Châu Bùi từng bị bạn trai cũ b.ạo h.ành tinh thần, lí do phải cắn răng chịu đựng gây bức xúc

Theo dõi VGT trên

Châu Bùi cho biết bạn trai cũ nóng tính, hay to tiếng khiến cô sợ hãi.

Mới đây, những chia sẻ của Châu Bùi khi tham gia talkshow vào năm 2022 bất ngờ được chia sẻ trở lại. Người đẹp sinh năm 1997 từng hé lộ câu chuyện bị bạn trai cũ to tiếng, b.ạo h.ành tinh thần. Dù bản thân cô độc lập về kinh tế, không phụ thuộc bất kỳ ai nhưng do bạn trai nóng tính hay to tiếng mắng c.hửi, dẫn đến cảm thấy sợ và cuộc sống bị kiểm soát.

Thậm chí, Châu Bùi còn g.ây s.ốc khi cho biết từng có suy nghĩ sai lệch, để người yêu đ.ánh vì thấy nửa kia được xả stress, áp lực. “Ai cũng biết mình không lựa chọn bị bạn trai b.ạo h.ành nhưng khi đang ở trong mối quan hệ, mình không nhìn ra được. Người yêu đ.ánh mình thì mình chấp nhận vì thấy anh ấy được xả stress”, Châu Bùi cho hay. Chia sẻ của cô thời điểm đó vấp phải sự phản đối của netizen. Đa số đều không ủng hộ suy nghĩ phải cam chịu bạo lực dù là thể chất hay tinh thần.

Châu Bùi từng bị bạn trai cũ b.ạo h.ành tinh thần, lí do phải cắn răng chịu đựng gây bức xúc - Hình 1

Châu Bùi từng chia sẻ bị bạn trai cũ c.hửi mắng to tiếng, b.ạo h.ành tinh thần vào năm 2022

Châu Bùi từng bị bạn trai cũ b.ạo h.ành tinh thần, lí do phải cắn răng chịu đựng gây bức xúc - Hình 2

Châu Bùi còn g.ây s.ốc khi cho biết thời điểm đó có suy nghĩ sai lệch, để người yêu đ.ánh vì thấy nửa kia được xả stress, áp lực

Châu Bùi từng chia sẻ về bạn trai cũ: “Cái cách mà họ đối xử với em đó là: Anh là con trai nên anh có quyền được c.hửi em. Anh ấy cho mình vui vẻ trong cuộc sống thì mình cũng chấp nhận anh ấy rất cọc tính, rất hay c.hửi mình”. Người đẹp sinh năm 1997 cũng thú nhận từng sợ chia tay vì nghĩ “đi ra khỏi hố này sẽ gặp hố khác thôi”. Tuy nhiên sau đó, cô đã nhận ra quan điểm của mình sai vì hoàn toàn có thể gặp được người tốt hơn.

Tại talkshow này, Châu Bùi còn gửi gắm thông điệp tới những người phụ nữ cần phải trang bị đầy đủ kiến thức, nâng cao nhận thức, các kỹ năng để bảo vệ chính bản thân mình và những người xung quanh. “Tất cả phụ nữ bị b.ạo h.ành đều có lí do chấp nhận, nhẫn nhịn chịu đựng và bỏ qua để giúp người yêu cảm thấy vui và tốt hơn, nhưng cũng cần có kiến thức và hiểu biết để bảo vệ chính mình hoặc cứu lấy phụ nữ xung quanh đang bị b.ạo h.ành mà không biết hoặc biết nhưng vẫn chấp nhận”, cô cho hay. Lấy kinh nghiệm từ bản thân, Châu Bùi nhắn nhủ thông điệp tích cực, nên biết quan tâm và yêu thương chính mình đến người xem.

Châu Bùi từng bị bạn trai cũ b.ạo h.ành tinh thần, lí do phải cắn răng chịu đựng gây bức xúc - Hình 3

Video đang HOT

Châu Bùi cho biết phụ nữ cần có kiến thức để bảo vệ chính mình, tránh bị b.ạo h.ành

Vào năm 2022, Châu Bùi đã có chính thức lên tiếng về phát ngôn của mình trong talkshow này. Theo đó, cô cho biết những gì mình chia sẻ trên show trên thực tế chỉ là “mấy mảnh chuyện từ thuở mười mấy bé xíu với cái nhìn ngu ngơ đến ngớ ngẩn về tình yêu gà bông”. Tuy nhiên, có lẽ do kể quá nhập tâm nên đã bị nghe thành một câu chuyện khác dẫn đến việc người nghe suy luận sang nhân vật gây hiểu lầm.

Châu Bùi từng bị bạn trai cũ b.ạo h.ành tinh thần, lí do phải cắn răng chịu đựng gây bức xúc - Hình 4

Châu Bùi lên tiếng làm rõ về những chia sẻ bị bạn trai cũ b.ạo h.ành trong talkshow

Hiện tại, Châu Bùi đã thực sự dũng cảm bước ra khỏi mối quan hệ độc hại trong quá khứ, thay đổi quan điểm trong chuyện tình cảm. Cô đang có mối tình hạnh phúc bên nam rapper Binz. Cả hai gặp nhau 2 lần liên tiếp trong một buổi tối và cơ duyên đó khiến Châu Bùi và Binz có những ấn tượng đầu tiên về đối phương.

Binz và Châu Bùi bắt đầu hẹn hò từ năm 2020 nhưng cả hai không lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm. Tuy nhiên, cặp đôi thường ngầm “thả thính” nhau trên mạng xã hội hay tiết lộ những bằng chứng hẹn hò như mặc áo đôi, check-in cùng một địa điểm… Cho đến tháng 12/2022, tại một concert, Binz lần đầu công khai hát tặng “nửa kia” trước khán giả. Cặp đôi sau đó cũng thoải mái chia sẻ những hình ảnh chụp cùng nhau mà không còn úp mở như thời gian trước nữa.

Trên trang cá nhân, Châu Bùi thường cập nhật những khoảnh khắc ngọt ngào bên Binz như du lịch, ăn uống cùng nhau. Dù bận rộn với công việc nhưng cặp đôi đều cố gắng cân bằng thời gian để ở bên cạnh nhau, ăn tối và cùng làm việc nhà. Netizen đang mong chờ ngày cả hai về chung nhà trong thời gian tới.

Châu Bùi từng bị bạn trai cũ b.ạo h.ành tinh thần, lí do phải cắn răng chịu đựng gây bức xúc - Hình 5

Châu Bùi từng bị bạn trai cũ b.ạo h.ành tinh thần, lí do phải cắn răng chịu đựng gây bức xúc - Hình 6

Binz và Châu Bùi bắt đầu vướng nghi vấn hẹn hò từ năm 2020

Trong thời gian yêu đương, Châu Bùi được bạn trai cưng chiều, yêu thương và quan tâm. Khi được hỏi về điều khiến bản thân tự hào về bạn gái, Binz từng cho hay: “Với tôi, em là người rất nỗ lực để đạt được những ước mơ, mục tiêu em đặt ra. Nếu liệt kê danh sách tiêu chí về người yêu trong mơ của tôi, thì em có mọi điều. Chắc chắn em có khuyết điểm, tôi cũng có khuyết điểm. Nhưng tôi cũng yêu hết những khuyết điểm đó của em”. Châu Bùi – Binz là cặp đôi đáng yêu và hot hàng đầu Vbiz hiện nay, cũng chính nhờ vào sự thấu hiểu, tôn trọng và nâng niu lẫn nhau của cả 2.

Châu Bùi từng bị bạn trai cũ b.ạo h.ành tinh thần, lí do phải cắn răng chịu đựng gây bức xúc - Hình 7

Người đẹp Châu Bùi kém bạn trai Binz 9 t.uổi, hiện tại cả hai đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh bên nhau

Châu Bùi từng bị bạn trai cũ b.ạo h.ành tinh thần, lí do phải cắn răng chịu đựng gây bức xúc - Hình 8

Châu Bùi từng bị bạn trai cũ b.ạo h.ành tinh thần, lí do phải cắn răng chịu đựng gây bức xúc - Hình 9

Châu Bùi từng bị bạn trai cũ b.ạo h.ành tinh thần, lí do phải cắn răng chịu đựng gây bức xúc - Hình 10

Châu Bùi từng bị bạn trai cũ b.ạo h.ành tinh thần, lí do phải cắn răng chịu đựng gây bức xúc - Hình 11

Người đẹp sinh năm 1997 được nửa kia cưng chiều, yêu thương trong thời gian hẹn hò

Châu Bùi: Tôi thường im lặng mỗi khi cãi nhau với Binz

Trong clip phát trên YouTube, Châu Bùi và Binz thoải mái khi chia sẻ về chuyện tình cảm của cả hai.

Châu Bùi: Tôi thường im lặng mỗi khi cãi nhau với Binz - Hình 1

Châu Bùi và Binz thoải mái hơn khi chia sẻ về chuyện tình cảm của mình với khán giả. FBNV

Châu Bùi nói trước đây, cô thường đặt ra những hình mẫu về người mình sẽ lấy làm chồng. Tuy nhiên sau đó, người đẹp nhận ra hình mẫu ấy sẽ có sự thay đổi theo thời gian, riêng cảm giác đầu tiên dành cho bạn trai là điều quan trọng. Sau thời gian hẹn hò, fashionista nhận ra bạn trai vẫn nhẹ nhàng, yêu thương những chú cún của mình. Đó là điều khiến cả hai duy trì mối quan hệ bền chặt.

"Anh ấy giúp đỡ, ủng hộ tôi trong sự nghiệp. Anh thương gia đình tôi và khi có xung đột, thường sẽ chọn cách giải quyết nhẹ nhàng nhất. Từ đó tôi nhận ra đây là người mà sau khi kết hôn, dù có khó khăn ra sao thì đó vẫn sẽ là quyết định đúng. Tôi sẽ không bị sợ hôn nhân hay sợ người ta thay đổi. Tôi nhận ra chính anh ấy cho tôi cảm giác an toàn chứ không phải dựa trên hình mẫu tôi đặt ra", cô trải lòng.

Châu Bùi: Tôi thường im lặng mỗi khi cãi nhau với Binz - Hình 2

Châu Bùi bật mí thường chọn im lặng mỗi khi tranh cãi, vì không muốn làm tổn thương bạn trai. FBNV

Suốt thời gian quen nhau, mỗi lúc tranh cãi Châu Bùi thường chọn cách im lặng. Người đẹp lý giải cô sợ bản thân nói ra những điều không hay, làm tổn thương người yêu. "Anh ấy lúc nào cũng nhẹ nhàng để giải quyết vấn đề và giải thích cho tôi hiểu. Cả hai chúng tôi luôn nói lời xin lỗi, kể cả ai đúng ai sai. Trong một cuộc xung đột, không ai đúng hoàn toàn. Việc xin lỗi nhau không có gì quá xấu hổ cả", Châu Bùi trải lòng.

Châu Bùi nói thêm sự im lặng của cô mỗi lúc tranh cãi xuất phát từ việc bản thân sợ mất người yêu. Fashionista 9X bộc bạch: "Tôi sợ điều đó làm phá đi tình yêu của tôi. Người ta cứ nói làm sao phải sợ mất nhau. Nhưng tôi thấy nỗi sợ đó làm mình tốt hơn. Tôi không hành động, cư xử theo bản năng. Làm bất cứ điều gì tôi cũng sẽ kiềm chế cảm xúc của mình lại".

Châu Bùi: Tôi thường im lặng mỗi khi cãi nhau với Binz - Hình 3

Châu Bùi và Binz đều mong muốn cùng nhau xây dựng một ngôi nhà trong mơ. FBNV

Người đẹp sinh năm 1997 cho biết cô thường đứng ra "bảo vệ" người yêu trước những hoài nghi từ mọi người. Châu Bùi kể: "Khi ai đó hỏi về anh, tôi thường nói rằng anh hiền lắm, không giống như tất cả những gì trên mạng. Bố mẹ tôi ban đầu còn hoang mang, không biết anh có thương tôi không. Nhưng khi nghe tôi chia sẻ về anh, mọi người yên tâm hơn. Bố mẹ rất thương anh".

Về phần Binz, khi được hỏi về điều khiến bản thân tự hào về người yêu, nam rapper khẳng định: "Chắc chắn nhiều hơn một điều". Binz cho biết bạn gái hiện tại hội tụ đủ các yếu tố về một người yêu trong mơ của mình. Anh thừa nhận: "Chắc chắn cô ấy có khuyết điểm và tôi cũng vậy. Nhưng tôi rất thoải mái với điều đó. Tất cả mọi thứ tạo nên cô ấy ngày hôm nay, tôi đều rất tự hào".

Nói về kế hoạch trong tương lai, cả Châu Bùi và Binz đều mong muốn cùng nhau xây dựng một ngôi nhà trong mơ. Fashionista sinh năm 1997 cho biết cơ ngơi này sẽ có một phòng làm việc riêng cho bạn trai, còn cô sẽ dành thời gian chăm sóc cây cối và nấu ăn. "Và khi có được ngôi nhà trong mơ, chúng tôi sẽ lo được nhiều chuyện khác với nhiều kế hoạch hơn", người đẹp bộc bạch.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ba nữ diễn viên quen mặt trên phim VTV ngoài đời là công an
07:35:47 24/07/2024
Nữ NSND nguyên là Giám đốc Nhà hát kịch: Mang quân hàm Đại tá, sống mẫu mực, nghỉ hưu rồi vẫn tích cực đóng phim
15:36:12 23/07/2024
Nữ NSND mua ô tô năm 20 t.uổi: Bị khán giả kém 2 t.uổi gọi là "con"
07:46:16 24/07/2024
Nam diễn viên Việt nói lý do bị HIV, netizen: "Không sao đâu, em đừng quá sợ hãi"
15:07:47 24/07/2024
Nam diễn viên Việt công khai bị HIV là ai?
13:52:20 23/07/2024
Diễn viên phim "Tiệm bánh hoàng tử" dương tính với HIV
11:43:38 23/07/2024
"Mẹ 2 con" Nhã Phương: 3 năm không ăn cơm, dáng thon gọn như thời con gái
09:09:05 24/07/2024
Vũ Luân xuất hiện trở lại, công bố tin vui
21:51:47 24/07/2024

Tin đang nóng

Thông tin ban đầu về vụ sập nhà sau mưa lớn, 7 người thoát c.hết
21:19:33 24/07/2024
Nam thần đình đám hết thời phải đi lái máy xúc
22:55:22 24/07/2024
Chồng đưa chị gái về nhà sống chung sau ly hôn, mỗi tháng cho cháu 5 triệu đồng mua sữa: Tôi liền đưa mẹ chồng và các con ra ngoài ở riêng
21:34:36 24/07/2024
Nam thần lai "Gia Đình Là Số 1" lần đầu lên tiếng về bê bối bị bắt vì mặc đồ phản cảm ra đường 10 năm trước
21:49:03 24/07/2024
Hoa hậu Phương Lê khi gắn bó với NSƯT Vũ Luân: Tính cách thay đổi, trổ tài nội trợ để chăm sóc "bạn trai"
21:38:11 24/07/2024
Châu Huệ Mẫn nhường chồng đưa ra những quyết định quan trọng
21:54:33 24/07/2024
Ngày tôi sinh con, em chồng đến chăm ở cữ 1 tuần, trước khi về còn nói sẽ tặng chúng tôi căn hộ chung cư
21:30:50 24/07/2024
Triệu Lệ Dĩnh cùng bố mẹ đưa con trai đi chơi, ai cũng bất ngờ với chiều cao của cậu bé
21:07:13 24/07/2024

Tin mới nhất

Tăng Thanh Hà có hành động thể hiện mối thân tình với Thanh Hằng, tình cảm vẫn bền chặt sau "Mỹ nhân kế"

21:04:54 24/07/2024
Dù không thường xuyên gặp mặt nhưng Thanh Hằng và Tăng Thanh Hà vẫn giữ mối thân thiết nhiều năm qua, từ thời đóng chung phim Mỹ nhân kế đến nay không thay đổi.

Vợ sắp cưới của Huỳnh Anh gặp vấn đề sức khoẻ, lí do liên quan 1 món giới trẻ yêu thích

20:48:41 24/07/2024
Vào sáng 24/7, nữ MC cho biết cô gặp phải vấn đề về sức khoẻ khi uống một cốc trà sữa. Vợ sắp cưới của Huỳnh Anh đã bị bủn rủn tay chân, tim đ.ập nhanh và buồn nôn.

Một nữ NSƯT tự bỏ t.iền để được vai chính: "Tôi chỉ là sao hạng B, chấp nhận đóng vai phụ"

19:39:19 24/07/2024
Tôi chỉ là sao hạng B, người ta mời đã là may mắn lắm rồi, chấp nhận đóng vai phụ. Tôi chỉ biết phải cố gắng hoàn thành vai diễn tốt nhất, làm hết sức mình. Tôi cứ duy trì tốt như vậy, đam mê với nghề.

Hôn nhân kỳ lạ của nữ diễn viên Việt nổi tiếng và chồng kém 60 cân, mỗi người một nơi vẫn hạnh phúc

19:33:14 24/07/2024
Dù vợ hơn chồng tới 60 cân, lại sống cảnh chồng một nơi vợ một chốn nhưng hôn nhân của diễn viên Tuyền Mập và ông xã Hiếu Nghĩa vẫn rất hạnh phúc.

Nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được phong hàm cấp tướng là ai?

19:29:55 24/07/2024
Không chỉ có sự nghiệp âm nhạc đồ sộ, cố nhạc sĩ An Thuyên còn là nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Thiếu tướng Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Nữ Trung tá quê Hải Phòng được phong NSND ở t.uổi 48: Hết mình cống hiến cho nghệ thuật, chục năm chưa đón giao thừa ở nhà vì 1 lý do

17:40:42 24/07/2024
Ở t.uổi 48, NSND Nhật Thuận vẫn luôn sống tích cực, lạc quan để tiếp tục làm việc, sống hết mình với đam mê của mình.

Cuộc sống của nam diễn viên Việt nổi tiếng sau 3 năm vợ đại gia vướng vòng lao lý

17:36:05 24/07/2024
Kinh Quốc hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau biến cố gia đình. Nam diễn viên nổi đình đám đầu thập niên 2000

Nghệ sĩ hài Mỹ Chi trở lại sàn diễn

15:50:29 24/07/2024
Chiều 23-7, đạo diễn Quốc Thảo đã khởi công dàn dựng hai vở kịch văn học, theo ông là đợt diễn phục vụ công chúng với kịch bản mang tính giáo dục cao.

Sao Việt 24/7: Con trai Lệ Quyên cao vượt mẹ, Võ Hoài Nam làm thơ nhắn nhủ con

15:27:04 24/07/2024
Ca sĩ Lệ Quyên khoe con trai Kỳ Anh 13 t.uổi lớn phổng phao, NSƯT Võ Hoài Nam làm thơ nhắn nhủ con gái cố gắng học hành.

Tăng Thanh Hà quyết xử lý vụ việc gây ảnh hưởng đến uy tín

15:02:24 24/07/2024
Ngọc nữ Vbiz đăng tải lại ảnh chụp màn hình tài khoản giả lên trang cá nhân 2,5 triệu người theo dõi và nhờ netizen báo cáo để tài khoản kia nhanh chóng bị khóa hoặc được xử lý vi phạm.

Nhan sắc và sự nghiệp khó tin sau 15 năm của cô gái hot nhất giới trẻ Việt một thời

13:26:39 24/07/2024
Ở thời điểm hiện tại, khi đã đạp sóng rẽ gió đủ lâu trong showbiz, Chi Pu ngày càng trưởng thành với phong cách quyến rũ, đang ở đỉnh cao sự nghiệp từ nghệ thuật đến kinh doanh.

Nghệ sĩ cải lương đi hát từ năm 10 t.uổi: U70 vẫn chạy xe máy đi diễn, ở nhà thuê 30m2 vẫn hết mình vì nghệ thuật

13:05:14 24/07/2024
Mỗi ngày, ông tự lái xe đi diễn, nấu ăn hoặc ăn cơm hàng cháo chợ. Vào những giai đoạn khó khăn nhất, nghệ sĩ cũng hạn chế chia sẻ với người thân, vì sợ làm phiền mà luôn tự mình vượt qua.

Có thể bạn quan tâm

Dispatch tiết lộ quá trình tạo ra NewJeans: Bàn tay Min Hee Jin thao túng và khoản chi 730 triệu chỉ để chọn thành viên

Sao châu á

07:07:24 25/07/2024
Theo Dispatch, ý tưởng thành lập nhóm nhạc nữ đầu tiên cho HYBE không đến từ chủ tịch Bang Si Hyuk mà là của So Sung Jin - người đứng đầu Source Music (công ty con của tập đoàn giải trí hàng đầu).

10 thực phẩm giúp đẩy lùi gan nhiễm mỡ

Sức khỏe

06:54:46 25/07/2024
Cá béo như cá hồi, cá thu và cá trích chứa nhiều omega-3, giúp giảm viêm và cải thiện chức năng gan. Omega-3 cũng giúp điều chỉnh quá trình chuyển hóa chất béo và ngăn ngừa tích tụ mỡ trong gan.

Ngỡ ngàng ngoại hình trong trẻo như thiếu nữ của 'em gái quốc dân' IU

Nhạc quốc tế

06:49:56 25/07/2024
Vẻ đẹp trong trẻo, thanh khiết của em gái quốc dân IU đã khiến nhiều người hâm mộ cả trong và ngoài nước trầm trồ.

Một thành phần dưỡng da khiến em dâu Tăng Thanh Hà sạch nám, da căng mịn

Làm đẹp

06:49:46 25/07/2024
Linh Rin, em dâu Tăng Thanh Hà có làn da sạch nám, trắng hồng nhờ chăm sóc da đúng cách và sử dụng mỹ phẩm an toàn.

'Vũ khí bí mật' của loài bướm

Lạ vui

06:47:30 25/07/2024
Các nhà nghiên cứu Đại học Bristol phát hiện bướm và bướm đêm dùng cánh tạo điện tích để hút phấn hoa mà không cần tiếp xúc.

Đám cưới theo phong cách Nam Bộ xưa khiến dân mạng mê mẩn

Netizen

06:44:01 25/07/2024
Cô dâu diện áo rọc màu đỏ, đội nón cụ quai cung. Chú rể diện áo dài khăn đóng. Quan khách cũng diện áo dài truyền thống. Đó là một trong những điểm nhấn mới lạ trong đám cưới của một thầy giáo tại Bến Tre vào ngày 21-7.

Thêm một bom tấn sinh tồn chuẩn bị ra mắt trên Steam, đưa người chơi nhập vai "quái vật" kinh dị

Mọt game

06:42:54 25/07/2024
Mặc dù đã không còn ở thời kỳ hoàng kim của mình như những năm 2018-2019, thế nhưng thể loạigamesinh tồn vẫn luôn có một sức hút mãnh liệt đối với các game thủ và thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới.

Kỳ nghỉ hè của học sinh ở Pakistan kéo dài thêm 2 tuần do nắng nóng

Thế giới

06:19:24 25/07/2024
Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) cho biết hơn 75% số t.rẻ e.m ở Nam Á, tương đương 460 triệu trẻ, phải tiếp xúc với mức nhiệt trên 35 độ C trong ít nhất 83 ngày/năm.

Mực xào theo cách này, ăn với cơm hay nhậu với bia cũng là 'chân ái'

Ẩm thực

06:07:12 25/07/2024
Với món mực xào đơn thuần thì có lẽ ai cũng biết cách làm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được công thức xào mực thế nào cho ngon, thơm, giòn mà lại vẫn giữ được chất dinh dưỡng.

'Deadpool & Wolverine': Phim 'cứu rỗi' Marvel?

Hậu trường phim

06:01:39 25/07/2024
Chỉ còn vài ngày nữa phim Deadpool & Wolverine sẽ ra rạp. Những đ.ánh giá sớm về tác phẩm cho thấy tín hiệu đáng mừng ngay trong chính ê kíp trước khi phim chính thức xuất xưởng.

Mỹ nhân đẹp nhất phim Hoa ngữ hiện tại có số phận bi thảm làm khán giả xót xa

Phim châu á

05:59:35 25/07/2024
Thời điểm hiện tại, bộ phim Thiếu niên bạch mã túy xuân phong đang được nhiều khán giả yêu thích nhờ kỹ xảo đẹp, nội dung hay và có sự tham gia của dàn diễn viên sở hữu nhan sắc ấn tượng