Châu Bùi: ‘Sống cách ly như đi nghỉ dưỡng, không có gì để chê’

Châu Bùi cho biết cô không cảm thấy cực khổ khi đi cách ly. Ngược lại, cô tự xem đây là một kỳ nghỉ giúp bản thân thư giãn.

Cuộc sống trong khu cách ly

- Một ngày tại khu cách ly của bạn trải qua thế nào?

Lịch sinh hoạt của tôi trong khu cách ly quy củ hơn nhiều, vì ăn đúng giờ, ngủ đúng giấc. Do thời gian dài đi công tác bận rộn nên tôi tự xem đây là một kỳ nghỉ để mình xả hơi, dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân hơn.

Một ngày tôi ăn 3 bữa với đủ các món khác nhau, có người mang tới cửa phòng, ngủ đủ 8 tiếng, không có gì để chê cả. Tôi còn tranh thủ tự tập thể dục 1-2 tiếng mỗi ngày bởi mình luôn có sẵn dụng cụ tập trong vali.

Thỉnh thoảng, tôi cũng đọc sách hay ngồi thiền để nâng cao sức đề kháng, bảo vệ bản thân trong thời gian dịch bệnh này.

Châu Bùi: Sống cách ly như đi nghỉ dưỡng, không có gì để chê - Hình 1
Châu Bùi cho biết hằng ngày cô thường tập thể dục, ngồi thiền để nâng cao sức khỏe.

- Vốn là người năng động và bận rộn với nhiều công việc, vậy quá trình cách ly có khiến bạn gặp khó khăn gì?

Ban đầu, tôi mất một chút thời gian để làm quen vì bản thân vốn là người năng động, một ngày làm rất nhiều việc, không bao giờ ở yên một chỗ. Vì vậy, công việc cũng có ảnh hưởng ít nhiều bởi phải huỷ những lịch trình đã sắp xếp từ trước.

Tuy nhiên, mọi người có thể không tin nhưng hiện tại tôi cảm thấy khá thích thú và coi đây là trải nghiệm để đời của mình. Chưa chắc ai cũng có được trải nghiệm này trong đời.

Khi mà người ta nghĩ được đúng đắn, ắt họ sẽ làm việc đúng đắn. Tôi nghĩ việc cách ly khi mình từng có thời gian ở vùng dịch là điều hiển nhiên, và đó là trách nhiệm với cộng đồng, dân tộc. Suy nghĩ tích cực sẽ khiến cho các vấn đề của bạn dễ giải quyết hơn.

Thay vì giữ những suy nghĩ tiêu cực mình nên cảm nhận nhiều hơn trong thời gian này. Cảm nhận để thấy được tình cảm mọi người dành cho mình, cảm nhận để thấy sức khoẻ mình tốt hơn và tâm trí cũng thoải mái hơn. Bởi mình được cách ly là một điều may mắn, loại bỏ nguy cơ lây nhiễm đến gia đình, bạn bè hay cộng đồng.

Chỉ cần nghĩ như vậy là tôi thấy biết ơn quãng thời gian này lắm. Bởi thực ra ở trong khu cách ly không có quá nhiều khác biệt so với cuộc sống bình thường, có những thứ còn tốt hơn nữa chứ.

Châu Bùi: Sống cách ly như đi nghỉ dưỡng, không có gì để chê - Hình 2
Khung cảnh khu cách ly nơi Châu Bùi đang ở.

- Tác phong và thái độ làm việc của các nhân viên y tế tại khu cách ly thì sao?

Trong đây, một ngày tôi được các bác sĩ thăm khám 2 lần, khi có dấu hiệu bất thường sẽ lập tức được đưa đi xét nghiệm. Phải nói rằng họ rất chu đáo, sát sao và có trách nhiệm.

Hơn nữa các bạn điều dưỡng ở đây còn rất quan tâm tới tôi, biết cả sở thích ăn uống của tôi và hay tặng tôi đồ ăn vặt nữa (cười).

Ngoài ra, tôi cũng quen được nhiều bạn mới hơn. Mọi người ở đây hoà đồng, vui vẻ lắm. Từ các anh chị cách ly cùng cho đến điều dưỡng, bộ đội, y bác sĩ đều rất dễ thương. Thậm chí, chúng tôi còn có cả nhóm chat riêng nữa. Có đồ ăn ngon hay câu chuyện vui, mọi người đều chia sẻ với nhau, mới gặp nhưng thân thiết như gia đình vậy!

Châu Bùi: Sống cách ly như đi nghỉ dưỡng, không có gì để chê - Hình 3
Châu Bùi khoe mình được nhân viên y tế chăm sóc tận tình.

- Điều gì khiến bạn cảm thấy thú vị và đáng nhớ nhất trong khoảng thời gian này?

Có lẽ, ngày 8/3 năm nay là ngày có một không hai trong cuộc đời tôi. Mọi năm, vào ngày này tôi thường về nhà với gia đình, gửi lời chúc đến mẹ và các chị nhưng năm nay không về được.

Thay vì buồn chán, tôi và mọi người trong này tổ chức một bữa tiệc nhỏ, cùng nhau liên hoan, chúc mừng. Tôi còn nhận được rất nhiều hoa từ các bạn điều dưỡng cũng như những “người hàng xóm” phòng bên nữa đấy. Cảm nhận được sự chân thành và tình cảm mọi người dành cho mình, tôi rất vui.

Châu Bùi: Sống cách ly như đi nghỉ dưỡng, không có gì để chê - Hình 4
Cô cho biết 8/3 trong khu cách ly vừa rồi là ngày lễ có một không hai trong đời mình.

Đừng so sánh, phán xét bất kỳ ai

- Bạn có lời khuyên nào dành cho những người có tâm lý sợ cách ly và có những hành động thiếu trách nhiệm muốn trốn cách ly?

Có thể do họ chưa hiểu rõ cuộc sống cách ly ra sao và nghĩ đó là một điều khủng khiếp nên lo sợ cũng là điều dễ hiểu. Đó cũng chính là lý do tôi quyết định đăng tải công khai những hình ảnh hằng ngày của mình ở khu cách ly.

Bởi tôi tin, với sự ảnh hưởng của mình, ít nhiều sẽ thay đổi được cái nhìn tích cực hơn đối với một bộ phận khán giả về cuộc sống cách ly. Từ đó, chính mình trở thành bằng chứng sống, kiểm chứng tất cả những lời đồn đoán hay thông tin chưa xác thực trôi nổi trên mạng xã hội trong thời gian này.

Một vài lời tôi muốn gửi đến những người có tâm lý sợ sệt, muốn trốn cách ly: Hãy cứ thoải mái, suy nghĩ tích cực lên, hãy tin tôi, bởi tôi chính là người trực tiếp trải nghiệm, như một tấm gương phản chiếu thực tế. Tôi làm được bạn cũng làm được. Bởi việc làm đúng đắn nhất ngay lúc này chính là hành động vì trách nhiệm cộng đồng.

Đừng cùng nhau di tản hay trốn tránh khai báo Y tế với cán bộ khi đã từng qua vùng dịch hoặc tiếp xúc trực tiếp/gián tiếp với người bệnh. Thẳng thắn thừa nhận để đừng lây lan, cách ly không phải điều gì tồi tệ cả. Hãy cùng nhau đẩy lùi bệnh dịch bằng tất cả trái tim!

Châu Bùi: Sống cách ly như đi nghỉ dưỡng, không có gì để chê - Hình 5
Bữa ăn trong khu cách ly được Châu Bùi chia sẻ.

- Gần đây, cộng đồng mạng so sánh bạn với những người nổi tiếng khác về ý thức tự giác, bạn thấy thế nào về điều này?

Tôi cảm ơn lời khen từ các bạn, thật sự tôi rất vui vì việc làm của mình đã có ý nghĩa nhất định đối với cộng đồng. Tôi nghĩ bản thân cũng rất may mắn khi có được sự động viên từ gia đình, bạn bè và những người yêu quý nên mới mạnh mẽ và tích cực đến vậy.

Còn việc so sánh với người khác là không nên. Bởi mỗi người có một cuộc sống riêng và trải nghiệm những điều không giống nhau dẫn tới hành động khác nhau mà ta có thể không hiểu rõ được chăng? Vậy nên tôi nghĩ chúng ta đừng phán xét hay so sánh bất kỳ ai cả.

- Nhiều người cho rằng việc bạn đi cách ly không phải là hoàn toàn tự giác, chỉ thực hiện theo yêu cầu của nhà nước, bạn nghĩ gì về điều này?

Tôi thực sự không có suy nghĩ gì cả. Mình không thể áp đặt suy nghĩ cho bất kỳ ai cả nên họ suy nghĩ vậy mình cũng không để ý lắm. Bởi cuối cùng, tôi vẫn đang làm điều đúng đắn và nhận được rất nhiều tình cảm, lời động viên của mọi người. Tôi cảm thấy được an ủi và tiếp thêm sức mạnh rất nhiều trong thời gian này.

Châu Bùi: Sống cách ly như đi nghỉ dưỡng, không có gì để chê - Hình 6
Châu Bùi khoe hình ảnh gắn kết giữa các thành viên trong khu cách ly.

- Bạn dự định sẽ làm gì đầu tiên sau khi ra khỏi nơi cách ly?

Sau khi cách ly trở về, tôi vẫn sẽ giữ nếp sống, cũng như áp dụng những bài học này vào cuộc sống đời thường. Đây chính là quãng thời gian mà mỗi ngày trôi qua, mình đều thấy rất ý nghĩa và cảm nhận được nhiều hơn. Việc tiếp theo tôi sẽ làm chính là giữ lửa để những điều này sẽ luôn phát huy trong cuộc sống về sau.

Còn về công việc, tôi nghĩ mình vẫn sẽ “trâu” thế thôi. Tôi chưa bao giờ hết đam mê với nghề, nay lại có thêm những thói quen tốt nhờ thời gian cách ly nên tôi tin sắp tới quay lại sẽ là một phiên bản mới, tốt hơn của Châu Bùi.

Minh Tuyền (Vietnamnet)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Thủ tướng chỉ đạo chống dịch Covid-19 tại 5 thành phố lớnMột nữ sinh lớp 9 bị nhóm bạn vây đánh ngoài cánh đồngQuan chức y tế Anh: Số người chết do Covid-19 dưới 20.000 được coi là thành côngNhững mẫu giá úp bát siêu thông minh cho khu vực bồn rửa khiến bà nội trợ nào cũng thích vì giúp bát đĩa luôn khô cong, sạch sẽCovid-19: Đi bộ 200 km về quê, người đàn ông Ấn Độ chết gục bên đườngFan Kpop tố ca khúc mới của Phạm Hồng Phước đạo nhạc T-Ara: 'Anh xóa comment là anh thua rồi'Nga đóng cửa biên giới để chống dịch Covid-19Anh có số ca thiệt mạng cao nhất trong một ngày, hơn 14.500 người mắc Covid-19Dát hàng hiệu cả trăm triệu nhưng ai ngờ cũng có lúc sao Việt xài đồ chưa đến 100kGiải mã vị trí cực kỳ đặc biệt của tượng Nhân sư nổi tiếng Ai CậpTriều Tiên tiếp tục phóng vật thể bay không xác địnhSố phận của một liên minh gồm 9 con sư tử đựcTạm bỏ danh xưng 'Gái già', Ninh Dương Lan Ngọc tuyên bố muốn làm… nàng tiên cá!Nữ quản lý toàn mặc hàng hiệu, nhiều lần sành điệu hơn Mai DavikaiPad Pro 2020 bị “mổ bụng” lần hai, tiết lộ những khác biệt giữa LiDAR và Face IDCận cảnh những bộ bàn ghế tứ linh tiền tỷ của giới siêu giàu ViệtLoạt idol mang đậm “chất” YG: Rosé và đàn chị giọng “độc” có 1-0-2, từ G-Dragon tới Jennie đều “rap ra lửa”, hội visual tiên tử thì đỉnh miễn bànNgười đầu tiên ở Thái Nguyên mắc Covid-19Nhân loại sẽ ra sao sau đại dịch Covid-19?Phim điệp viên của tài tử So Ji Sub gây sốt trở lại vì lời "tiên tri" về Corona, sự thật là gì?Nhà Trắng được bảo vệ nghiêm ngặt như thế nào?17 ngày giành sự sống cho cậu bé một tuổi mắc Covid-19 nặngHóa trang thành nhân vật trong tranh - bài tập về nhà thời Covid-19Khán giả nghẹn ngào nghe lại giọng hát Mai Phương trước sự ra đi quá đỗi đột ngộtNhất ITZY luôn nhé: Có "fan cứng" là tiền bối chung công ty được mệnh danh "cỗ máy nhảy" hàng đầu Kpop, "quẩy" vũ đạo của nhóm quên trời đất!‘Những chàng trai năm ấy 2’ - chọn hoàng tử, hay chọn chàng đào hoa?The Walking Dead: Những lời cuối của Danai Gurira khi rời bộ phimFan thích thú phát hiện lí do NCT 127 nghêu ngao hát 'UN Village' của Baekhyun (EXO) trong buổi livestream'Thế Giới Của Kanako' - Một thiếu nữ mất tích bí ẩn kéo theo sự điên cuồng và trống rỗng của loài ngườiRating phim của Kim Hee Ae tăng mạnh, bỏ xa rating của 'Hạ cánh nơi anh' và 'Tầng lớp Itaewon'

Tiêu điểm

Sau ồn ào bán khách sạn triệu USD, Ngọc Khuê chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn
07:22:48 28/03/2020
K-ICM: 'Tôi muốn ôm Jack một lần và hỏi: Dạo này, cậu khỏe không?'
06:25:03 28/03/2020

Thông tin đang nóng

Bạn bè nghệ sĩ đồng loạt động viên, nhắn nhủ Phùng Ngọc Huy về con gái Lavie sau khi Mai Phương qua đời
07:55:25 29/03/2020
Bạn thân tiết lộ giây phút đấu tranh giành sự sống cuối cùng của diễn viên Mai Phương
04:57:12 29/03/2020
Ốc Thanh Vân chính thức lên tiếng sau khi Mai Phương qua đời: Đứng không vững lúc hay tin, hé lộ thông tin hiếm về tang lễ
06:29:04 29/03/2020
NSƯT Trịnh Kim Chi: Từ Tết đến giờ, Mai Phương đau đớn khủng khiếp, phải ngủ ngồi suốt
08:03:01 29/03/2020
Nghẹn lòng những lời tâm sự Mai Phương để lại trước khi ra đi: "Tôi chỉ mong con gái sẽ được yêu thương và bình an"
06:07:04 29/03/2020
Tang lễ của Mai Phương: Gia đình tiết lộ thời gian và địa điểm, chỉ cho tối đa 10 người viếng/lần vì tình hình dịch bệnh
07:52:10 29/03/2020
Những người phụ nữ kiên cường, nén đau buồn ở cạnh chăm sóc Mai Phương lúc cuối đời
07:58:37 29/03/2020
Tiết lộ về "linh cảm dữ" của Phi Thanh Vân trước khi nhận tin Mai Phương qua đời
09:40:04 29/03/2020
Mai Phương sống tự trọng đến cuối đời
07:35:52 29/03/2020
Lễ tang Mai Phương hạn chế người viếng
06:14:12 29/03/2020

Tin mới nhất

Điều khiến Hồng Loan yêu Tiến Linh ‘phi công trẻ’ kém 3 tuổi là cầu thủ nổi tiếng

06:12:09 27/03/2020
Nữ diễn viên không muốn hay đặt mục tiêu phải nổi như Quốc Trường hay lấy bất kỳ ai ra làm chuẩn vì chỉ khiến bản thân áp lực, đầu óc căng cứng và dễ hụt hẫng khi không vượt qua được.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì "toang", tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ "gạ tình"

20:59:56 26/03/2020
Từ chuyện có con ra đời thì toang thế nào, hai vợ chồng thường chí chóe ra sao, kết hôn xong có bao nhiêu vệ tinh vẫn xoay quanh,... đều được cặp đôi tiết lộ theo cách mà chúng tôi vẫn gọi vui là đại hội bóc phốt.

Phi Thanh Vân: Nhiều người mắc bệnh ghen tị, cố tình dè bỉu, đè người khác xuống

15:12:48 26/03/2020
Trấn Thành thành công là nhờ tài năng, lý trí và tri thức chứ không phải do may mắn. Những gì Thành phát ngôn về gia đình, hôn nhân, xã hội đều rất chuẩn, Phi Thanh Vân nói.

Phỏng vấn độc quyền: "Nhĩ Thái" phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50%

08:06:08 26/03/2020
Nổi tiếng từ rất sớm nhưng Trần Chí Bằng lại có sự nghiệp gập ghềnh trắc trở.

Thanh Thảo: 'Chồng tôi rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm nên chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh'

16:58:58 25/03/2020
Hiện bang California đang giới nghiêm, Thanh Thảo khá vất vả khi phải chăm hai con nhỏ nhưng cô lại làm mọi thứ rất chu toàn.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi sợ người ta nghĩ mình làm từ thiện để ăn chặn tiền khán giả

14:10:37 25/03/2020
Nếu khán giả ủng hộ, tôi sẽ không đụng vào dù chỉ 1.000 đồng. Tất cả sẽ được dùng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Còn toàn bộ tiền sản xuất, tôi sẽ chi hết, Quách Ngọc Tuyên nói.

Con trai ruột Hoài Linh tự cách ly tại nhà ở Mỹ, danh hài trăm tỷ phản ứng bất ngờ

12:22:00 25/03/2020
Chi Bảo, Trung Anh mong con sớm về nước, phản ứng của Hoài Linh khi con trai ruột không về Việt Nam tránh dịch ra sao?

Bị Quách Ngọc Tuyên nói "khó tính, tát thật sau mỗi lần hôn", Hoàng Yến Chibi nói gì?

20:51:37 24/03/2020
Em thấy trong con người mình luôn có một tý chợ búa chắc do sống và lớn lên trong môi trường như thế thì làm sao không có chứ..., Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Võ Hoàng Yến: 'Đi cách ly không xài tiền mà có mọi thứ'

11:58:41 24/03/2020
Võ Hoàng Yến cho biết cuộc sống ở khu cách ly tập trung rất nhàn nhã, được chăm sóc đầy đủ nên cô không nề hà xắn tay dọn dẹp hay cọ rửa nhà vệ sinh.

Nguyễn Quang Dũng: ‘Tôi mà lấy nhiều tiền, Jack chẳng mời đâu’

06:28:32 24/03/2020
Nếu nhận vì tiền tôi phải lấy nhiều tiền lắm, họ không mời đâu. MV này, tôi không tính cát-xê, Nguyễn Quang Dũng nói về thù lao trong cú bắt tay với Jack.

Đoan Trường ngại hẹn hò ở tuổi trung niên

06:23:28 24/03/2020
Sau hai lần ly hôn, Đoan Trường sống độc thân 15 năm qua nhưng không nghĩ đến chuyện tìm người mới vì bối rối trong việc bắt đầu mối quan hệ tình cảm.

Quách Ngọc Ngoan bị chê 'dị nhân lầm lì' vẫn say đắm vợ hơn 7 tuổi

06:41:48 23/03/2020
Quách Ngọc Ngoan quý trọng cuộc sống bình yên, không ồn ào bên Phượng Chanel.

Á hậu Kim Duyên: 'Ba mẹ tôi vẫn dậy từ 3h sáng bán cơm bình dân'

06:34:39 23/03/2020
Kim Duyên tâm sự cô tin vào tình yêu sét đánh. Á hậu đặt vấn đề tình cảm và sự thấu hiểu lên đầu tiên khi bắt đầu một mối quan hệ.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: 'Cách ly tập trung là tốt, sao các bạn phải kêu?'

22:05:26 22/03/2020
Trở về Việt Nam vào ngày 18/3, Võ Hoàng Yến lập tức phải đi cách ly tập trung theo quy định.

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc sống nghệ sĩ giữa dịch Covid-19: “Căng thẳng, nhức đầu lắm!”

12:37:12 22/03/2020
Không chỉ riêng với nghệ sĩ, vấn đề nguồn thu rất quan trọng với tất cả mọi người vì chúng ta ngày nào cũng phải chi trả hết từ: cơm, áo, gạo tiền, nuôi con, chi trả điện nước...

Huỳnh Hồng Loan: 'Tiến Linh cà khịa khi xem cảnh tình cảm của tôi'

06:30:42 22/03/2020
Khi xem cảnh tình cảm của Huỳnh Hồng Loan trong phim Tiệm ăn dì ghẻ, Tiến Linh cố tình tỏ ra không vui và chọc ghẹo cô.

Võ Hoàng Yến: Bạn trai và gia đình không ai còn lo nữa vì thấy tôi ở cách ly còn “phỡn” hơn ở ngoài

14:31:54 21/03/2020
Võ Hoàng Yến vô cùng thích thú cho biết mình đang tận hưởng những ngày vui và khoẻ ở khu cách ly tập trung.

Gặp Puka nghe kể 2 lần bị đạo diễn đuổi về, hiếm hoi chia sẻ mối quan hệ với tình cũ và nghi vấn hẹn hò Gin Tuấn Kiệt

06:19:39 21/03/2020
Tôi nghĩ, anh đến bên tôi và từng khiến tôi thật sự hạnh phúc thì không có cớ gì khiến tôi phải hờn giận hay phũ bỏ khi mọi chuyện kết thúc- Puka chia sẻ khi nhắc về chuyện tình vừa đứt gánh.

Ngọc Anh 3A 'tận hưởng' hai tuần cách ly

06:03:23 21/03/2020
Ca sĩ Ngọc Anh lấy nấu ăn, dọn dẹp và chăm sóc chồng làm nguồn vui trong những ngày California, nơi chị sống, bị phong tỏa.

Hoa hậu Hương Giang: “Khi dịch bệnh, không có gì quan trọng bằng sức khoẻ”

20:14:27 20/03/2020
Trước đây, mình cứ bắt buộc bản thân phải có được cái này, cái kia nhưng đến giờ khi dịch bệnh diễn ra, mình mới cảm thấy không còn gì quan trọng bằng sức khoẻ, Hương Giang nói.

Hoa đán Liêu Bích Nhi: Tai nạn bất ngờ, tuổi 41 vẫn chờ một bờ vai

07:04:40 20/03/2020
Trong làng giải trí Hong Kong, Liêu Bích Nhi được miêu tả như diễn viên tính cách cởi mở, thẳng thắn.

Quách Ngọc Tuyên: "Hoàng Yến Chibi khó tính, nũng nịu và tát tôi thật sau mỗi lần hôn"

20:16:16 19/03/2020
Lúc đó tôi cũng thắc mắc sao con bé này lại khó khăn đến vậy?. Nhưng giờ sau hơn 2 năm gặp lại, tôi thấy Yến hoàn toàn thay đổi..., Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Vợ Đan Trường sống ở biệt thự triệu đô như lâu đài bên Mỹ kể chuyện bị kỳ thị giữa dịch bệnh

14:10:31 19/03/2020
Từ Mỹ, bà xã Đan Trường tiết lộ về cuộc sống giữa tâm dịch Covid-19

Vũ Duy Khánh hàn gắn với vợ cũ

06:34:42 19/03/2020
Ca sĩ Vũ Duy Khánh cảm thấy hạnh phúc khi vợ cũ của anh, DJ Tiên Moon, đồng ý tái hợp sau hơn hai năm ly hôn.

Việt Anh: 'Tôi đang không yêu ai'

06:20:15 18/03/2020
Bị đồn yêu diễn viên Quỳnh Nga nhưng Việt Anh khẳng định anh hiện không yêu ai và mẫu phụ nữ của mình không có gì liên quan đến Cá sấu chúa.

Huỳnh Hồng Loan nói về việc hẹn hò với Tiến Linh: "Do chúng tôi bất cẩn khi hẹn hò nên bị phát hiện"

10:31:49 17/03/2020
Huỳnh Hồng Loan tâm sự Tiến Linh là người ga lăng, biết chăm sóc những người xung quanh.

Diễn viên Hoàng Mai Anh: Trong nghề này dễ gặp nhiều cái xấu, từ chuyện đại gia đến “ra giá”, bao nuôi

08:20:56 17/03/2020
Tính cách quá mạnh mẽ, thẳng thắn khiến Hoàng Mai Anh - Trúc của Những cô gái trong thành phố gặp không ít bất lợi trong cuộc sống, đặc biệt là khi dấn thân vào chốn showbiz thị phi.

Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa: 'Tôi luôn mong trở thành cô dâu của Trọng Hiếu'

07:19:16 17/03/2020
Trở về từ đấu trường nhan sắc quốc tế, Bùi Đình Hoài Sa có những tâm sự với 2Sao.vn về mối quan hệ tình cảm đang gây tò mò...

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên đưa cơm BV Bạch Mai bị COVID-19 tại Thái Nguyên: Đi lại phức tạp, giấu thông tin

Sự kiện nóng

11:45:30 29/03/2020
Tỉnh Thái Nguyên phải tổ chức họp khẩn trong đêm 28/3 liên quan đến trường hợp bệnh nhân H.T.N (bệnh nhân số 178) có địa chỉ ở huyện Đại Từ mắc COVID-19 di chuyển phức tạp và khai báo không trung thực.

Bố mẹ thông minh chỉ vài "chiêu" để đối phó mỗi khi con bướng bỉnh

Đời sống

11:43:49 29/03/2020
Nuôi dạy con là một công việc mà không ai có thể cầm tay chỉ việc cụ thể cho bố mẹ được. Bạn chỉ có thể tự học hỏi từ các khóa học và các cuốn sách nuôi dạy con. Do đó, chắc chắn trong quá trình này bố mẹ sẽ có mắc phải những sai lầm.

Phòng dịch COVID-19: Không có nhiệt kế, làm sao biết mình có đang bị sốt?

Sức khỏe

11:43:27 29/03/2020
Bạn nghi ngờ mình bị sốt nhưng không có nhiệt kế bên cạnh, nhất là khi nghi ngờ mình bị nhiễm virus SARS-CoV-2?

4 con suốt ngày ngồi chơi game, bà mẹ thông minh liền nghĩ ra một việc khiến các con đua nhau làm

Netizen

11:42:28 29/03/2020
Khi bọn trẻ nghỉ học ở nhà dài ngày để tránh dịch COVID-19, các bà mẹ phải phát huy hết khả năng sáng tạo của mình để lấp đầy thời gian trống của các con.

Mỹ nhân Việt tập yoga tại nhà khi trống lịch diễn

Sao việt

11:37:14 29/03/2020
Nhiều sao Việt đam mê tập yoga và thường xuyên chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân. Yoga được coi là bộ môn phù hợp để tự rèn luyện tại nhà, giúp giải tỏa căng thẳng.

Sao bóng đá châu Âu chuộng mốt cạo trọc trong mùa dịch

Sao thể thao

11:37:03 29/03/2020
Anthony Martial, Eden Hazard, Paul Pogba cùng nhiều ngôi sao đình đám đã cạo trọc đầu trong thời gian các giải VĐQG nghỉ vì dịch.

Mourinho được ủng hộ khi chỉ trích tân binh của Tottenham

Bóng đá thế giới

11:34:01 29/03/2020
Cựu tiền vệ Emmanuel Petit khẳng định Tanguy Ndombele chưa thể hiện phong độ tốt tại Tottenham, do đó xứng đáng nhận lời chỉ trích từ Jose Mourinho.

Linh cẩu một mình chiến cả bầy kền kền: Kết buồn

Chuyện lạ

11:33:07 29/03/2020
Linh cẩu tới muộn nhưng cũng nhanh chóng lao vào đòi chia phần.

Aom Sushar tuyên bố đóng cửa cửa hàng đồ ngọt vì dịch bệnh COVID 19, phủ nhận tin đồn kết hôn vào cuối năm nay

Hậu trường phim

11:32:01 29/03/2020
Nữ diễn viên Aom Sushar tuyên bố sẽ tạm ngưng hoạt động 2 cửa hàng bánh ngọt, trà sữa và phủ nhận tin đồn kết hôn vào cuối năm nay

Hyundai Tucson màu xanh lục bảo rao bán 820 triệu tại Việt Nam

Ôtô

11:28:53 29/03/2020
Chiếc Hyundai Tucson sản xuất 2018 mang màu sơn xanh độc đáo hàng hiếm tại Việt Nam đang được chủ nhân rao bán với mức giá 820 triệu đồng.​

Thân hình chuẩn như người mẫu của ‘Ring Girl’ Han Nana

Người đẹp

11:25:57 29/03/2020
Han Nana - Người đẹp Hàn Quốc đang trở thành Ring Girl được chú ý nhất ONE Championship hiện nay nhờ sở hữu gương mặt xinh xắn cùng thân hình gợi cảm.

Hàng trăm y, bác sĩ ngoài công lập Hà Tĩnh tình nguyện phòng chống dịch

Pháp đình

11:22:31 29/03/2020
Theo Sở Y tế Hà Tĩnh, đến nay 29-3, đã có 255 cán bộ y tế ngoài công lập tình nguyện đăng ký tham gia công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Lời chúc sinh nhật Sulli lên top trend thế giới, fan nghẹn ngào: "Jinri à, tháng 3 ấm áp như em vậy đó"

Sao châu á

11:18:59 29/03/2020
Sau nửa năm Sulli ra đi, fan nghẹn ngào gửi lời chúc mừng sinh nhật thần tượng qua những dòng hashtag đặc biệt.

“Kẻ nổi loạn” Honda Rebel 500 có ấn bản đặc biệt nhìn là mê ngay

Xe máy

11:18:39 29/03/2020
Ấn bản đặc biệt Honda Rebel 500 Bobber Supreme Edition vừa được tung ra thị trường Thái Lan và chỉ có đúng 100 chiếc được sản xuất.

Triệu tập cô gái tung tin có người nhiễm Covid-19 để bán khẩu trang

Tệ nạn

11:17:10 29/03/2020
Cảnh sát triệu tập cô gái tung tin thất thiệt có người nhiềm Covid-19 ở huyện Hoài Đức nhằm gây chú ý để bán khẩu trang.