Châu Bùi chối đây đẩy thính của “Binz Ba Khoang”, tiết lộ từng “hẹn hò” Anh Tú để đóng cảnh hôn cho ngọt ở Chị Mười Ba 2

Châu Bùi đã hé lộ câu chuyện hậu trường mùi mẫn với Anh Tú ở họp báo Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử.

Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử là một trong số những phim Việt hiếm hoi quyết định ra rạp trong tháng cuối năm, đối đầu trực diện với bom tấn Wonder Woman 1984 . Chiều ngày 1/12, gần một tháng trước ngày công chiếu chính thức, ekip làm phim đã có một buổi ra mắt báo giới, nơi các diễn viên đã có những chia sẻ thú vị về vai diễn của mình.

Châu Bùi chối đây đẩy thính của Binz Ba Khoang, tiết lộ từng hẹn hò Anh Tú để đóng cảnh hôn cho ngọt ở Chị Mười Ba 2 - Hình 1

Thu Trang : Chị Mười Ba phần 2 là hành động máu lửa hơn nhưng yên tâm, phần bị cắt bỏ do kiểm duyệt rất ít nha!

Thu Trang có tự tin phòng vé với Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử không?

Cả Trang và ekip đều khẳng định Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử là một bộ phim giải trí và chất lượng nên tôi muốn khi phim ra rạp, khán giả sẽ đi xem sản phẩm này nhiều nhất. Có duy nhất một điều mà tôi không tự tin nhất chính là lúc đầu Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử dự kiến sẽ ra rạp vào 18/12, nghĩa là phim sẽ đụng trực tiếp với Wonder Woman 1984 . Tôi biết một năm nay vì dịch, không có một bom tấn nào của Hollywood về hết nên khán giả rất muốn coi bộ phim bom tấn này và tôi nghĩ không nên đem Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử ra đụng độ với Wonder Woman . Chúng tôi đã suy nghĩ, bàn luận rất nhiều và quyết định dời ngày công chiếu phim sau 1 tuần nữa so với dự kiến. Mà khi dời xuống thì Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử lại đụng thêm một phim Việt nữa, nhưng bên nhà phát hành có nói rằng các cụm rạp sẽ phục vụ đủ cho việc phát hành hai phim Việt cùng một lúc nên tôi cũng an tâm. Trong mùa dịch này các nhà làm phim đều khó khăn, tôi không muốn phim mình tốt rồi đi dìm phim người nào hết mà cùng nhau đi lên, tất cả phim đều phải làm sao cho nền điện ảnh và chạy lại bình thường như trước đây.

Thu Trang có đặt kỳ vọng doanh thu cho Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử?

Dĩ nhiên là có, đáng lý ra Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử sẽ phát trước Tiệc Trăng Máu nhưng vì dịch nên dời ngày chiếu sau Tiệc Trăng Máu . Mà đó cũng là sự may mắn khi Tiệc Trăng Máu đang có được hiệu ứng từ vai của Trang và Kiều Minh Tuấn , thì đó là sự may mắn riêng của Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử , nên tôi cũng đặt kỳ vọng lớn hơn cho phim. Tôi kỳ vọng phim mình sẽ có lời, vì phim bị giam một năm hơn rồi.

Châu Bùi chối đây đẩy thính của Binz Ba Khoang, tiết lộ từng hẹn hò Anh Tú để đóng cảnh hôn cho ngọt ở Chị Mười Ba 2 - Hình 2

Thu Trang có ý định mở rộng vũ trụ Xã Đoàn ra thêm không?

Tôi có nhưng không dự định đóng Chị Mười Ba hoài, hoặc tôi muốn Chị Mười Ba đó là nhân vật chứ không phải là danh xưng khi khán giả nghĩ đến Thu Trang. Ở phần 2 này vai chính đã bắt đầu có sự thay đổi đó là Kẽm Gai thì phần sau sẽ là Thắng Khùng hoặc Đường Băng, hoặc sẽ có những nhân vật chính cụ thể trong từng phần.

Nghĩa là Thu Trang sẽ lùi lại dần để đẩy những nhân vật khác lên?

Nếu ở phần 1 khán giả chỉ tập trung vào Chị Mười Ba thì ở phần 2, trong đầu mọi người đã bắt đầu thấy sự xuất hiện của Kẽm Gai. Câu chuyện phim cũng xoay quanh nhân vật Kẽm Gai nhiều hơn, còn Chị Mười Ba chỉ đi theo giải quyết vấn đề chứ không còn là nhân vật chính hay câu chuyện chính của phim, đây chính là sự thay đổi.

Tỷ lệ giải trí và hành động xã hội đen của Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử như thế nào so với Chị Mười Ba?

Tính giải trí và tính hành động của Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử “găng” hơn phần trước rất nhiều. Khi xem trailer khán giả cũng có thể thấy nhiều cảnh hành động hơn phần trước. Ở phần trước bản thân tôi không có kinh nghiệm nhiều và tôi cũng nghĩ khi đóng những phim kiểu giang hồ, đánh đấm nhiều, rất khó thể hiện trên màn ảnh rộng. Tuy nhiên, phần 1 đã tạo dựng cho tôi một số kinh nghiệm để làm phần 2 tốt hơn và biết được kiểu hành động nào khán giả thích hơn.

Châu Bùi chối đây đẩy thính của Binz Ba Khoang, tiết lộ từng hẹn hò Anh Tú để đóng cảnh hôn cho ngọt ở Chị Mười Ba 2 - Hình 3

Yếu tố xã hội đen của Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử có quá gai góc so phần 1 hay tiêu chí kiểm nghiệm phim không?

Ở phần 2 này, để nói về cảnh hành động, đánh nhau, sự gai góc của thế giới ngầm thì nó hơn phần 1 nhưng mà mình biết tiết chế, cài cắm một số tình tiết để khán giả thấy được là xã hội nào cũng có pháp luật .

Quá trình kiểm duyệt có làm mất một số hình ảnh đáng tiếc không?

Bản chính thức được duyệt có cắt một số cảnh rất nhỏ, không đáng nhiều. Tôi rất hài lòng với bản duyệt này.

Một chút chia sẻ về Kiều Minh Tuấn được chứ, tại sao lại là Tuấn cho vai diễn này?

Ban đầu tôi không nghĩ nhân vật này là Kiều Minh Tuấn . Khi lên kịch bản, ý tưởng, phải đến lúc câu chuyện hình thành rồi thì mới bắt tay vào tìm diễn viên chứ lúc đầu không hề đo ni đóng giày vai Thắng Khùng cho Tuấn đâu. Qua bàn luận giữa đạo diễn, tôi, anh Luật và rất nhiều người, mọi người mới thấy Tuấn hợp vai quá và quyết định mời cậu ấy luôn.

Tôi và Tuấn hợp tác với nhau qua quá nhiều phim rồi nên biết được thực lực của nhau, biết Tuấn hợp kiểu vai thế nào. Tôi thấy Tuấn rất giỏi, rất chịu khó đào sâu nhân vật nên khi giao vai cho Tuấn, tôi an tâm vô cùng. Tuấn ở ngoài cũng rất “khùng”, rất vui vẻ, tôi biết được chất đó và chắc chắn rằng Tuấn thể hiện tốt được nhân vật Thắng Khùng.

Châu Bùi chối đây đẩy thính của Binz Ba Khoang, tiết lộ từng hẹn hò Anh Tú để đóng cảnh hôn cho ngọt ở Chị Mười Ba 2 - Hình 4

Kịch bản Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử do ai viết?

Kịch bản này là Khương Ngọc viết, Bình Bồng Bột chỉnh sửa.

Ở Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử có nét chấm phá nào của Chị Mười Ba nhưng vẫn thấy được sự nữ tính của Thu Trang không?

Có chứ. Mặc dù sống trong một thế giới đầy ganh đua nhưng vẫn có những khoảnh khắc Chị Mười Ba nhìn rất là “đàn bà”.

Ngoài tính giải trí, tình tiết găng hơn, nữ tính,… Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử còn điều gì khiến chị tự tin hơn không?

Phần hành động sẽ nhiều hơn, phần 1 thì có đấu trí nhiều hơn. Dĩ nhiên phần này vẫn có twist, có đấu trí nhưng phần hành động sẽ đậm chất đường phố, bụi đời, đó sẽ là điểm nhấn của phim.

Châu Bùi chối đây đẩy thính của Binz Ba Khoang, tiết lộ từng hẹn hò Anh Tú để đóng cảnh hôn cho ngọt ở Chị Mười Ba 2 - Hình 5

Châu Bùi : Hồi đầu cực run và sợ nhìn vào mắt Anh Tú còn việc đóng cảnh hôn thì chẳng sợ ai bàn tán đâu!

Là một diễn viên người Bắc khi vào đoàn phim miền Nam, Châu có gặp khó khăn gì hay không?

Tôi nghĩ có một khó khăn là từ việc bản thân nói giọng Bắc, trong khi mọi người phần lớn đều nói giọng miền Nam. Tôi sợ giọng mình sẽ có đôi chỗ không phù hợp. May mà có chị Trang, anh Tú cùng mọi người đã giúp đỡ tôi hết mình để tôi có thể tiết chế và điều chỉnh giọng sao cho tốt nhất. Cụ thể là giọng tôi hơi nhanh và vội nên tôi đã học cách nói chậm lại và rõ chữ hơn.

Ngoài ra thì lịch quay chồng chéo tạo cho tôi rất nhiều khó khăn. Mà thật ra không chỉ tôi mà mọi người đều phải trải qua điều này. Thường tôi sẽ có cách là ngủ những giấc ngắn, khoảng mười mấy phút một lần thôi và hình như mọi người cũng vậy. Vì có những buổi quay dài từ 4 giờ chiều hôm nay đến 7 giờ sáng hôm sau, sau đó mọi người về khách sạn ngủ thì khá mệt do ngủ giấc sáng nên đành phải có một số chiêu để giữ sức cho mình.

Châu Bùi chối đây đẩy thính của Binz Ba Khoang, tiết lộ từng hẹn hò Anh Tú để đóng cảnh hôn cho ngọt ở Chị Mười Ba 2 - Hình 6

Vậy về khía cạnh diễn xuất thì có khác biệt gì giữa hai miền không?

Tôi nghĩ không đâu. Diễn xuất là bản thân hóa thành nhân vật, vào vai diễn nên nếu vai ra sao thì mình cứ diễn vậy thôi.

Gần đây có không ít diễn viên phía Bắc vào Nam để đóng phim. Đây có phải là một trào lưu để các nghệ sĩ phía Bắc có cơ hội thành công hay không?

Tôi nhận định đây là một cơ hội, ít nhất là cho riêng tôi. Nhưng mà một vai diễn phù hợp mới là điều quan trọng hơn cả. Dù trong Nam hay ngoài Bắc cũng vậy. Nhất là một vai diễn tầm cỡ thế này thì là một cơ hội rất lớn với một diễn viên trẻ như tôi nên tôi rất quý.

Về cảnh hôn thân mật với Anh Tú trong phim hai người đã tập với nhau và quay lại cảnh đó bao nhiêu lần?

Thật ra trước khi quay cảnh hôn, tôi cũng khá là run. Vào ngày đầu tiên quay cảnh hôn là ngày đầu tiên chúng tôi gặp nhau luôn đó. Hai anh em gặp nhau trước đấy khoảng 1, 2 lần nhưng chỉ là đọc kịch bản thôi, không có tập gì với nhau cả. Hôm đấy tôi rất sợ, không biết làm thế nào vì thường thì phải có một khoảng thời gian để làm quen, để nói chuyện rồi mới bắt đầu đóng cảnh hôn, cảnh tình cảm được. Nhưng mà có thể là vì sợ quá nên lại đóng tốt. Sợ phải đóng nhiều lần nên là phải cố gắng. Còn về số lần quay lại thì theo tôi nhớ, không nhiều lần lắm đâu! Chắc là khoảng vài ba lần gì đấy thôi.

Châu Bùi chối đây đẩy thính của Binz Ba Khoang, tiết lộ từng hẹn hò Anh Tú để đóng cảnh hôn cho ngọt ở Chị Mười Ba 2 - Hình 7

Khi cảnh hôn lên rạp, Châu có lo đến phản ứng của bạn bè, người thân xung quanh không? Có sợ bị kiến ba khoang cắn không chẳng hạn?

Kiến ba khoang cắn thì cũng cắn rồi. Tôi thì lại không hiểu lắm vụ này. Tôi bị kiến ba khoang cắn thật, thật đó! Đây là điều mà tôi phải thú thật với mọi người. Rất là nhiều bạn chọc tôi cái chuyện đó nhưng mà tôi nghĩ là mọi người cũng chọc vui thôi. Tại cũng có nhiều bạn đọc vậy, biết vậy và lại nghĩ là tôi không bị kiến ba khoang cắn, mà là chuyện khác. Còn như tôi đã nói, về cảnh hôn thì tất cả bạn bè hay là người thân xung quanh, những người đã ủng hộ tôi đi theo nghề diễn viên hay đóng phim thì có nghĩa là mọi người ủng hộ nhân vật mà tôi đóng trong phim, nên là nhân vật đấy như thế nào thì mình cũng chấp nhận và yêu thương nó.

Ấn tượng của Châu Bùi về Anh Tú như thế nào?

Thoạt đầu nhìn vào mắt Anh Tú thì không hiểu sao tôi rất là sợ. Rồi Anh Tú bảo hai đứa phải làm gì đó thôi, vì nếu tôi cứ ngại thì sẽ rất khó đóng được cảnh lãng mạn. Với tôi thì Anh Tú đã giúp đỡ nhiều lắm, anh ấy bảo tôi “Đi xuống, đi ăn với mọi người!” thì dần dần sẽ quen với mọi người thôi. Và tôi nghĩ, yeah, mình đã làm được và làm rất tốt.

Anh Tú tiếp lời: Tôi cũng không hiểu sao Châu sợ nhìn vào mắt tôi. Thật ra chúng tôi chưa bao giờ hợp tác trước đó. Khi tới Đà Lạt, ngay ngày quay đầu tiên đã phải đóng cảnh tình cảm, lúc đó tôi đã thấy không ổn rồi nên phải có những khoảng thời gian cùng Châu đi ăn uống riêng.

Châu Bùi chối đây đẩy thính của Binz Ba Khoang, tiết lộ từng hẹn hò Anh Tú để đóng cảnh hôn cho ngọt ở Chị Mười Ba 2 - Hình 8

Trong phim, nhân vật Lyn có trải qua một số cảnh quay hành động, trầy xước gì hay không?

Cảnh quay trầy xước, hành động thì mọi người cứ xem đi rồi biết nha!

Nếu như vũ trụ Chị Mười Ba có mở rộng thêm vài phim nữa thì bản thân Châu Bùi muốn nhân vật Lyn có câu chuyện cụ thể như thế nào?

Tôi chưa nghĩ tới chuyện đó nhưng mà tôi lại rất là tin tưởng vào chị Thu Trang và anh Tiến Luật . Mọi người đã muốn vai Lyn như thế nào thì có nghĩa là mọi người có tầm nhìn cho vai như vậy. Mình vẫn sẽ yêu thương nó thôi.

Vai diễn trong Chị Mười Ba có phải là một dấu hiệu để cho Châu Bùi lấn sân toàn thời gian sang khía cạnh diễn viên hay không? Bản thân bạn có một cái hình tượng chính nào mà bạn mong muốn đóng hay không?

Đối với tôi thì nghề diễn viên, phim ảnh lúc nào cũng như vậy, đó luôn là cơ hội để mà tôi thử sức, phát triển. Cho nên câu trả lời cho việc tôi có muốn lấn sân hoàn toàn hay không thì bản thân tôi cũng không trả lời được. Tôi chỉ biết là khi mà tôi đã nhận một cái gì thì tôi sẽ toàn tâm toàn ý với dự án đó. Như là khi tôi làm thời trang thì thực sự tôi sẽ dành tất cả thời gian cho việc đó. Nhưng khi mà tôi đã nhận vai diễn này thì đồng nghĩa với việc tất cả những gì tôi có thể làm được, phát triển được tôi sẽ dành toàn bộ cho phim. Tất nhiên là về sau này nếu như mà có phim nào phù hợp với tôi hoặc một cơ hội tốt cho tôi thì không bao giờ tôi từ chối cả, đấy là một vinh dự của tôi.

Châu Bùi chối đây đẩy thính của Binz Ba Khoang, tiết lộ từng hẹn hò Anh Tú để đóng cảnh hôn cho ngọt ở Chị Mười Ba 2 - Hình 9

Về tình cảm của các anh chị em trong đoàn phim dành cho nhau thì sao?

Đây là bộ phim mà Châu học được rất nhiều thứ. Khi nhận được lời mời đóng vai Lyn thì tôi rất băn khoăn không biết bản thân có làm tốt không, nhưng khi vào phim thì các anh chị đã chỉ dạy cho tôi rất nhiều, đó là một kinh nghiệm vô cùng quý báu để tôi phát triển về sau và đây cũng là một đoàn làm phim rất tình cảm.

Châu Bùi từng nói thích những người đàn ông “điên” giống nhân vật của Phát La trong phim, “điên” là gu của Châu sao?

Thực ra câu này em nói từ tháng 12 năm ngoái rồi, mà gu của tôi thì thay đổi theo tháng, mỗi tháng 1 gu.

Tân Trề – Phát La – La Thành ai cũng hóng được tái xuất ở phần 3, cực biết ơn sự giúp đỡ của Thu Trang – Tiến Luật

Phát La có cảm nhận gì khi vừa mới xuất hiện trong phim đã chết rồi?

Khi chị Trang đưa kịch bản thì ở ngoài mặt tôi rất vui, nhưng trong lòng cũng buồn đấy vì phần 3 phần 4 lại không có tôi. Thật ra vai diễn này rất khác với tôi ngoài đời. Trong phim thì là anh em Mát – Khùng với Kiều Minh Tuấn nhưng ngoài đời tôi tự nhận mình rất là hiền. Mà lúc biết nhân vật của tôi chết ở đầu phim thì cũng sốc lắm. Anh Tiến Luật thì bảo đừng lo, qua phần 3 thì Chị Mười Ba sẽ theo hướng tâm linh nên tôi sẽ có cơ hội trở lại. (đùa)

Châu Bùi chối đây đẩy thính của Binz Ba Khoang, tiết lộ từng hẹn hò Anh Tú để đóng cảnh hôn cho ngọt ở Chị Mười Ba 2 - Hình 10

Vai diễn trong phim gây khó khăn gì cho Phát La?

Ở ngoài tôi rất hiền, không có quậy và điên khùng như nhân vật trong phim, nên khi hóa thân vào nhân vật rất khó, nhưng nhờ có sự chỉ dẫn của các anh chị nên tôi làm được. Khi tôi diễn xong Châu Bùi ra và có tâm sự với tôi “em rất thích những người đàn ông điên giống như vậy”.

Phát La nghĩ gì về sự trung thành của hai nhân vật Thành Ke và A Trề trong phim?

Hai nhân vật này rất trung thành và thương nhân vật Chị Mười Ba, đôi lúc cũng vì mâu thuẫn mới gây lộn với nhau thôi.

Cảm nghĩ của La Thành và Tân Trề khi tiếp tục đồng hành cùng Thu Trang – Tiến Luật trong Chị Mười Ba?

Tân Trề: Tôi làm việc với Thu Trang và Tiến luật từ nhỏ cho đến bây giờ, lúc ở nhà thiếu nhi cũng nhờ có anh chị cưu mang tôi. Có một cuộc thi tôi định bỏ cuộc rồi nhưng nhờ có anh chị động viên, khuyên tôi nên tiếp tục nên tôi mới có ngày hôm nay. Giống như câu thoại trong phim vậy “dòng máu của tôi lúc nào cũng chảy đều trong chị”.

Châu Bùi chối đây đẩy thính của Binz Ba Khoang, tiết lộ từng hẹn hò Anh Tú để đóng cảnh hôn cho ngọt ở Chị Mười Ba 2 - Hình 11

La Thành: Nãy nghe vụ phần 3 của Chị Mười Ba mà Phát La nói tự dưng buồn quá. Hồi trước chính anh Luật nói với tôi luôn là qua phần 3 sẽ dồn kinh phí đưa tôi lên thành vai đặc biệt nhất, cụ thể là cho tôi bị… bắt cóc ở đầu phim rồi cuối phim thả ra. Giờ nghe chuyển qua cho Phát La tự nhiên buồn ghê. (đùa)

Châu Bùi chối đây đẩy thính của Binz Ba Khoang, tiết lộ từng hẹn hò Anh Tú để đóng cảnh hôn cho ngọt ở Chị Mười Ba 2 - Hình 12

Trailer Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử

Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử phát hành tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 25/12/2020.

Châu Bùi "kè sát" Anh Tú ở họp báo Chị Mười Ba, anh Binz "Ba Khoang" ổn không ta?

Không phải những màn tay trong tay của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, tâm điểm của họp báo Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử lại thuộc về cặp đôi Anh Tú - Châu Bùi.

Chiều 1/12, Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử đã chính thức khai màn cho đại tiệc phim cuối năm bằng buổi họp báo công bố trailer. Sự kiện quy tụ gần như đầy đủ dàn diễn viên chủ chốt trong phim như: Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, Châu Bùi, Anh Tú, La Thành, Trương Minh Quốc Thái, Kiều Minh Tuấn,...

Châu Bùi kè sát Anh Tú ở họp báo Chị Mười Ba, anh Binz Ba Khoang ổn không ta? - Hình 1

PjnBoys - Huỳnh James - Thu Trang - Tiến Luật

Không hổ danh là cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt, Thu Trang - Tiến Luật liên tục xuất hiện với hình ảnh "tay trong tay" tuy vậy, đẹp đôi hơn cả vẫn phải kể đến cặp người tình màn ảnh Anh Tú - Châu Bùi. Nhìn hai visual của bộ phim liên tục "dính như sam" mà khán giả phải "ghen hộ" Binz "Ba Khoang".

Châu Bùi kè sát Anh Tú ở họp báo Chị Mười Ba, anh Binz Ba Khoang ổn không ta? - Hình 2

Châu Bùi kè sát Anh Tú ở họp báo Chị Mười Ba, anh Binz Ba Khoang ổn không ta? - Hình 3

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật tay trong tay cả buổi họp báo

Châu Bùi kè sát Anh Tú ở họp báo Chị Mười Ba, anh Binz Ba Khoang ổn không ta? - Hình 4

Châu Bùi kè sát Anh Tú ở họp báo Chị Mười Ba, anh Binz Ba Khoang ổn không ta? - Hình 5

Châu Bùi - Anh Tú dính như sam

Một số hình ảnh khác tại buổi họp báo:

Châu Bùi kè sát Anh Tú ở họp báo Chị Mười Ba, anh Binz Ba Khoang ổn không ta? - Hình 6

Trương Minh Quốc Thái và vợ chồng Thu Trang

Châu Bùi kè sát Anh Tú ở họp báo Chị Mười Ba, anh Binz Ba Khoang ổn không ta? - Hình 7

Trương Minh Quốc Thái

Châu Bùi kè sát Anh Tú ở họp báo Chị Mười Ba, anh Binz Ba Khoang ổn không ta? - Hình 8

La Thành

Châu Bùi kè sát Anh Tú ở họp báo Chị Mười Ba, anh Binz Ba Khoang ổn không ta? - Hình 9

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật và Minh Nhựa

Trailer phim

Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử phát hành tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 25/12/2020.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Cậu Vàng” bị tẩy chay đâu phải lỗi của chú chó!01:36Triệu Lệ Dĩnh vẽ nát mặt khi Vương Nhất Bác đang ngủ say ở hậu trường Hữu Phỉ, biến tấu khác xa nguyên tác làm fan cười ngất00:37Nụ hôn đầu tiên của Son Ye Jin và Hyun Bin: Trước khi hôn có người bị cho ăn tát04:14Ngọc Trinh cùng Ngô Kiến Huy hóa Cô Ba Sài Gòn, ghi điểm với màn khóc "giả trân" vì bị bồ đá ở Em Là Của Em01:49Triệu Lệ Dĩnh tỏ vẻ "si mê" Vương Nhất Bác, dùng ổ khóa buộc tay nhau ở hậu trường Hữu Phỉ05:00Sắp khép lại phần 1, 'Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu' tung loạt ảnh hậu trường mới00:505 màn giả gái xinh xỉu ở màn ảnh châu Á: "Chàng Nokdu" đẹp ngất ngây cũng chưa xuất sắc bằng Ngô Kiến Huy!02:11Lác cả mắt nhìn Ngô Kiến Huy giả gái "thật trân" cực nuột, đằng sau là nỗ lực cắn răng giảm 10kg trong 30 ngày vô cùng khổ sở04:02Cặp đam mỹ CoDu hết chạm môi lại vạch áo nhau xem, đến màn trao nhẫn thì fan đòi cưới gấp luôn cho rồi04:07Hwang In Yeop ngang nhiên tuyên bố "Cha Eun Woo là của tui", phen này Moon Ga Young ra rìa rồi!05:24NÓNG: Phim Võ Sinh Đại Chiến thông báo rút khỏi rạp vì nhà sản xuất "sang chấn tâm lý", cho là bị chèn ép suất chiếu02:11'Tâm Sắc Tấm' của Ngọc Thanh Tâm tung nhạc phim đầy xúc động03:52Bí kíp huấn luyện "em boss" Cậu Vàng: Tiếp thu nhanh, diễn sâu nhưng hễ gặp món ăn này là bỏ quay ngay!03:29"Bad boy" Hwang In Yeop ngại ngùng thấy cưng khi "đè ngửa" ôm ấp Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty03:09Muốn biết Lý Hải "chơi lớn" cỡ nào với "Lật mặt: 48H", cứ nhìn điều này sẽ rõ01:22Rụng tim với dàn sao nhí quá ư đáng yêu và hết mình của Trạng Tí: Ăn-chơi-ngủ-nghỉ trên phim trường cưng hết nấc04:54Nhã Phương nhớ lại cảm giác khóc vì xa con khi đóng 'Song Song'01:34Bà cả Lee Ji Ah "hiện hồn" báo thù, hớn hở nhìn tiểu tam Eugene bị còng tay ở hậu trường Penthouse14:42Nhã Phương khóc nức nở, liên tục nói lời xin lỗi trong họp báo02:04Trấn Thành cực nhí nhố ở hậu trường phim Tết Bố Già, nhưng xem đến cuối clip lại chỉ thấy rưng rưng vì 2 câu hát!02:36

Tiêu điểm

Đạo diễn "Cậu Vàng" hé lộ lý do chọn chó Shiba để vào phim
12:17:02 14/01/2021
'Hướng dương ngược nắng': Lộ hình ảnh Hồng Diễm - Doãn Quốc Đam 'trôi sông cả cặp'
12:30:16 14/01/2021
"Vật trong tay" gây sốc khi công bố sự thật phía sau cảnh bóp cổ trên sân thượng: Bành Quán Anh - Thái Văn Tịnh liều cả mạng sống
08:06:51 15/01/2021
Nhã Phương khóc nức nở, liên tục nói lời xin lỗi trong họp báo
18:02:23 14/01/2021
Văn Phượng rơi nước mắt, Nhan Phúc Vinh hạnh phúc nhận giải Nam – Nữ diễn viên xuất sắc tại Mai Vàng lần thứ 26
08:04:39 15/01/2021
Tiêu Chiến hóa "anh hàng xóm" quấn 7749 lớp áo ở hậu trường phim mới, không lẽ anh đẹp cũng hóng gió lạnh Sài Gòn?
22:00:15 14/01/2021
Kim Jung Hyun bẽn lẽn vì cảnh tắm đôi với Shin Hye Sun ở Mr. Queen, vậy mà trên phim mạnh bạo lắm cơ mà!
10:19:10 15/01/2021
Lộ hậu trường Penthouse 2, nhìn qua là biết đám cưới của ác nữ và trùm ác ma rồi!
10:01:14 14/01/2021
Câu chuyện nữ sinh lớp 7 sinh con và bà ngoại tuổi 30, khi đời không 'hồng' như phim
13:55:32 14/01/2021
Hậu trường 'Trần duyên' bị lộ, Angelababy xuất hiện với gương mặt kỳ dị
14:03:49 14/01/2021

Thông tin đang nóng

Mẹ chồng siêu mẫu trò chuyện cùng Pha Lê sau thời gian hôn mê
23:21:36 15/01/2021
Nick Út bị tấn công sau khi nhận Huân chương Nghệ thuật từ Tổng thống Donald Trump?
22:21:57 15/01/2021
Cô giáo ăn mặc nóng bỏng, vòng một nặng trĩu, phụ huynh tranh cãi trái chiều
22:41:54 15/01/2021
Sau 2 năm yêu bạn trai, Quế Vân nhắn nhủ: 'Bây giờ có con trai rồi, mẹ mong bố yêu con và không làm mẹ buồn'
23:28:04 15/01/2021
Vừa xuất hiện trong sự kiện, Tiêu Chiến đã gây "cơn sốt" toàn cầu khiến antifan cũng phải công nhận độ nổi tiếng
23:38:35 15/01/2021
Cuối cùng Irene (Red Velvet) đã đích thân lên tiếng về phốt thái độ chấn động, viết hẳn tâm thư lần đầu nói rõ nguyên nhân
22:25:06 15/01/2021
Mỹ nhân cùng tên Thanh Vân: Ai cũng giàu nhưng tình duyên trái ngược
21:43:43 15/01/2021
Mỹ nhân Việt cận kề "cửa tử" khi sinh con: Nhã Phương không tránh khỏi
21:39:08 15/01/2021
Xuất hiện rich kid mới nổi sắm hàng hiệu như “ăn cơm bữa", kho túi xách lên đến hàng tỷ
22:44:39 15/01/2021
Team qua đường bắt trọn khoảnh khắc Nam Em và bạn trai Lãnh Thanh phát "cẩu lương" ở sự kiện, như nơi này chỉ có đôi ta!
22:12:55 15/01/2021

Tin mới nhất

"Toát mồ hôi" xem hậu trường Hải quay xe bị bứt râu ở Hướng dương ngược nắng

06:12:11 16/01/2021
Diễn viên Mạnh Hưng bất ngờ chia sẻ clip hậu trường một trong những cảnh quay làm nên biệt danh Hải quay xe.

Dàn sao cực phẩm ở Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo: Từ nàng thơ Baifern đến soái ca Nadech, không xem phí lắm đó trời!

21:42:13 15/01/2021
Chưa cần biết nội dung ra sao, chỉ riêng phần nhìn của dàn diễn viên Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo cũng đã đủ để khán giả nhanh chân ra rạp rồi.

Mỹ Tâm làm phim tài liệu về 20 năm sự nghiệp của mình, tiết lộ 'những điều chị nói ra sẽ rất sốc'

21:22:12 15/01/2021
Trước khi quyết định làm documentary, Mỹ Tâm chia sẻ cô chần chừ vì không hiểu rõ về mảng phim này.

Liam Neeson muốn giã từ dòng phim hành động

21:07:04 15/01/2021
Sắp bước sang tuổi 70, ngôi sao phim hành động Liam Neeson cho biết ông dự định nói lời chia tay dòng phim hành động.

Những điều đáng chờ đợi khi Captain America của Chris Evans tái xuất

21:05:35 15/01/2021
Trang Cinema Blend chỉ ra những tình tiết thú vị có thể xảy ra khi nhân vật biểu tượng của nước Mỹ do Chris Evans thể hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel trở lại.

Cát xê của Song Joong Ki cao đến mấy vẫn lép vế trước mỹ nam này

20:54:13 15/01/2021
Dưới đây là 5 diễn viên hàng đầu được trả lương cao nhất cho mỗi tập phim truyền hình. Con số có lẽ sẽ khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Phim vận vào đời sao Việt: người sốt cao tưởng bị Covid-19, người phẫu thuật cột sống

19:46:07 15/01/2021
Cuộc sống đời thực của những sao Việt như NSND Trung Anh, NSND Hoàng Dũng, Harry Lu... có nhiều điểm trùng hợp bất ngờ với vai diễn họ từng thể hiện.

Triệu Lệ Dĩnh được Vương Nhất Bác lanh lẹ tết tóc cho, khéo nịnh mỹ nhân thế thì fan nhận chồng nườm nượp có gì sai?

15:06:52 15/01/2021
Khoảnh khắc Vương Nhất Bác nghịch tóc của Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường Hữu Phỉ đang được chia sẻ rần rần.

Rầm rộ tin đồn "Đội trưởng Mỹ" quay trở lại oanh tạc Marvel, sự thật chính xác là như thế nào?

15:02:53 15/01/2021
Nhiều khán giả hào hứng trước thông tin nam diễn viên Chris Evans sẽ quay trở lại vai diễn quen thuộc của mình trong vũ trụ Marvel, nhưng liệu điều này có đúng?

Kaity Nguyễn "dính phốt lươn lẹo": Ăn không ngừng dù đang giảm cân ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V

10:01:16 15/01/2021
Kaity Nguyễn bị chính ekip bóc phốt, nói một đằng, ăn một nẻo ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V.

Mai Vàng 2020: 'Ròm' là phim hay nhất, Nhan Phúc Vinh ẵm giải nam chính, giải nữ chính khiến nhiều người bất ngờ

07:58:42 15/01/2021
Lễ trao giải Mai Vàng 2020 khiến nhiều người bất ngờ khi công bố các hạng mục giải thưởng, vinh danh các nghệ sĩ tạo nhiều dấu ấn trong năm qua.

'Lật mặt 48H' chơi lớn, Ốc Thanh Vân diễn lại phân đoạn hành động, đánh đấm ngay tại sự kiện ra mắt phim

07:56:20 15/01/2021
Nhiều người có mặt chứng kiến cũng phải trầm trồ vì độ chơi lớn của đoàn phim Lật mặt 48H, bên cạnh đó là những lời khen ngợi không ngớt dành cho dàn diễn viên, diễn lại phân cảnh hành động, đánh đấm ngay tại sự kiện.

Diệu Nhi nhắn nhủ Trấn Thành nên mời mình đóng 'Bố Già 2', nghe lý do muốn 'ngã ngửa'

07:53:12 15/01/2021
Trong một đoạn clip hậu trường được ekip sản xuất Bố Già đăng tải, Diệu Nhi bất ngờ chia sẻ về mong muốn tham gia đóng phần 2.

Hướng dương ngược nắng: Bật cười hậu trường Hải bóng (Mạnh Hưng) bị đánh bầm dập

07:50:26 15/01/2021
Mới đây, nam diễn viên Mạnh Hưng - người đảm nhận vai Hải bóng trong Hướng dương ngược nắng đã tiết lộ một đoạn clip hậu trường phim.

Nghe tin 30 Chưa Phải Là Hết được Việt - Hàn đua nhau remake, netizen sửng sốt: "Hóng bản Hàn, còn bản Việt thì... thôi bỏ đi!"

21:56:55 14/01/2021
Thông tin Hàn Quốc và Việt Nam sắp làm lại bộ phim truyền hình đình đám 30 Chưa Phải Là Hết khiến dân tình xôn xao.

Cha Eun Woo bị dìm tơi tả vì loạt trang phục "ông chú U40" ở True Beauty, dân tình khóc thét gọi hồn stylist

21:52:22 14/01/2021
Trang phục của Cha Eun Woo trong True Beauty bị đánh giá là vừa xấu, vừa lỗi thời.

Angela Baby xinh xỉu ở phim trường Trần Duyên sau lùm xùm làm tiểu tam, nhưng nhìn kĩ thấy cằm méo lệch?

21:49:37 14/01/2021
Sau lùm xùm bị tố là tiểu tam xen vào mối quan hệ của Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi trong quá khứ, Angela Baby xuất hiện rạng rỡ tại hậu trường phim Trần Duyên.

Phương Nam - “bản sao Chí Phèo” của Cậu Vàng: “Vàng chỉ là chú chó thôi, em ấy không đáng bị chửi!”

21:41:19 14/01/2021
Diễn viên Phương Nam - người đóng vai Binh Tư trong phim Cậu Vàng đã có những chia sẻ về hành trình hóa thân làm bản sao Chí Phèo đầy cực khổ, đồng thời nhắc đến những lùm xùm tẩy chay quanh bộ phim.

"Bad boy" Hwang In Yeop ngại ngùng thấy cưng khi "đè ngửa" ôm ấp Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty

21:38:28 14/01/2021
Cùng xem bộ 3 Cha Eun Woo, Moon Ga Young và Hwang In Yeop tấu hài và thể hiện con người thật ở hậu trường True Beauty.

Nhã Phương bật mí lý do khóc nấc khi đến trễ họp báo Song Song, từng trầm cảm vì con bị mang đi ngay sau sinh

21:19:33 14/01/2021
Nhã Phương đã có nhiều chia sẻ sâu sắc về bộ phim Song Song và khoảng thời gian vừa trở lại màn ảnh rộng sau thời gian sinh nở.

Chuyện cặp đam mỹ CoDu được "mai mối" ngay lễ cưới Đông Nhi cuốn chả thua gì phim, còn thú nhận nhớ mãi mùi da thịt nhau!

21:13:59 14/01/2021
Hóa ra cặp đôi đam mỹ của Em Là Chàng Trai Của Anh đã bén duyên ngay từ tiệc cưới thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng rồi!

Mạc Văn Khoa xuất hiện ngọt ngào bên vợ mới cưới, bộ đôi Lý Hải - Minh Hà bám nhau tình tứ buổi ra mắt phim Tết Lật Mặt

21:03:34 14/01/2021
Trong sự kiện ra mắt bom tấn hành động Lật Mặt: 48H, nhiều ngôi sao của showbiz đã xuất hiện ủng hộ phim.

Nhã Phương khóc nức nở, xin lỗi mọi người vì tới trễ 2 tiếng ở họp báo phim 'Song Song'

20:55:59 14/01/2021
Mạng xã hội đang xôn xao thông tin Nhã Phương đến quá trễ họp báo ra mắt phim mới, khiến các phóng viên phải chờ đợi quá lâu.

Sao phim Election qua đời ở tuổi 38 không rõ nguyên nhân

18:07:21 14/01/2021
Jessica Campbell, nữ diễn viên phim Election đã qua đời ở tuổi 38 tại nhà của một người họ hàng mà không rõ nguyên nhân.

Có thể bạn quan tâm

Thắng sốc Hà Nội FC, HLV Nam Định phủ nhận làm xấu mặt sân gây khó cho Quang Hải, Văn Quyết

Bóng đá việt nam

07:42:30 16/01/2021
HLV Nguyễn Văn Sỹ khẳng định ông không chủ đích tưới nước lên mặt sân Thiên Trường ngay trước trận đấu để làm khó các cầu thủ Hà Nội FC.

Những kiểu trang điểm thống trị năm 2021

Làm đẹp

07:42:08 16/01/2021
Mắt màu nổi, da căng bóng... là những xu hướng trang điểm nổi trội năm nay.

Bảng giá xe Toyota tháng 1/2021: Thêm sản phẩm mới

Ôtô

07:41:59 16/01/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết ôtô Toyota tháng 1/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh

Sao việt

07:41:18 16/01/2021
Gần 3 năm trời, Vân Sơn không đả động gì đến tôi hết. Nhưng đến cuối cùng, không biết vì thương nhớ tôi quá hay sao mà vào một ngày đẹp trời Vân Sơn gọi điện lại cho tôi - Chí Tài nói.

Vui vẻ nhận lời mẹ đi kiểm tra tã của em gái nhưng phát hiện em đã "bĩnh" ra bỉm, cậu bé có phản ứng siêu ngộ nghĩnh

Netizen

07:40:55 16/01/2021
Sự ra đời của một thành viên mới sẽ khiến bất cứ gia đình nào cũng đều bị xáo trộn ít hay nhiều. Dù là sinh lần đầu hay lần thứ 2 thì em bé vẫn có những tác động đáng kể đến cuộc sống mỗi gia đình.

Rap lần đầu 'đốt cháy' Chủ nhật Đỏ

Nhạc việt

07:40:00 16/01/2021
Bên cạnh giọng ca “ruột” của Chủ nhật Đỏ 17/1 tới tại ĐH Bách Khoa như Đông Hùng, khán giả trẻ được cháy cùng rapper Rica lần đầu đến với sân khấu đặc biệt.

Phụ nữ lên tiếng về những điều họ kiếm tìm ở đàn ông lúc lên giường, chồng nên biết để giúp vợ thỏa mãn hơn

Kiến thức giới tính

07:32:26 16/01/2021
Không chỉ có đàn ông mà phụ nữ cũng cần được thỏa mãn lúc lên giường. Nếu đàn ông biết được những điều này thì chắc chắn vợ bạn sẽ gào thét trong đêm.

Cảng Quy Nhơn mang điện về làng nghèo Canh Tiến

Đời sống

07:27:35 16/01/2021
Công ty CP Cảng Quy nhơn vừa khánh thành và bàn giao hệ thống điện mặt trời giúp 153 hộ dân làng Canh Tiến (tỉnh Bình Định) thoát cảnh tối tăm.

Kim Kardashian thả dáng 'đồng hồ cát' với bodysuit ánh kim

Sao âu mỹ

07:26:38 16/01/2021
Giữa lùm xùm hôn nhân căng thẳng, Kim siêu vòng ba vẫn miệt mài tập trung công việc kinh doanh khi liên tiếp tung ra những sản phẩm mới.

Chi tiết Ferrari Roma đầu tiên tại Việt Nam

Siêu xe

07:26:28 16/01/2021
Siêu xe Ferrari Roma được một đại lý tư nhân nhập về Việt Nam. Xe được trang bị động cơ V8 3.9L, sản sinh công suất 612 mã lực, mô-men xoắn 759 Nm.

Cảnh sát phủ nhận ép cung vụ Á hậu Philippines và đe dọa kiện ngược

Sao châu á

07:08:45 16/01/2021
Cuộc điều tra sơ bộ lần hai của vụ án Á hậu Philippines Christine Dacera qua đời trong khách sạn vẫn chưa thể đưa ra kết luận do nhiều tình tiết bất ngờ xảy ra.

Hồ sơ cá sấu - Tập 17: Gia đình Hải (Mạnh Trường) suýt bị chôn sống, Tuấn mỏ (Hoàng Hải) trúng bẫy

Phim việt

07:06:16 16/01/2021
Tập 17 Hồ sơ cá sấu tiếp tục có nhiều tình tiết gay cấn và hấp dẫn khán giả.

Vừa công khai bạn trai mới, Nhật Lê thẳng thắn chia sẻ quan điểm để không bị tổn thương

Bên lề sân cỏ

06:50:42 16/01/2021
Quan điểm tình yêu của Nhật Lê có vẻ đã thay đổi rất nhiều sau những mối tình tan vỡ.

Minh Vương và Xuân Trường 'về chung một nhà', khoe góc check-in cực xinh xắn

Sao thể thao

06:38:42 16/01/2021
Cầu thủ Minh Vương vừa hé lộ góc sống ảo cực xinh xắn trong ngôi nhà chung với cậu bạn thân Xuân Trường.

Lần đầu tiên vợ say rượu, không ngờ cô ấy vừa khóc vừa tiết lộ một bí mật động trời khiến tôi rụng rời chân tay

Tâm sự

06:35:43 16/01/2021
Vợ kể xong thì khóc nức nở trong vòng tay tôi rồi ngủ thiếp đi. Cả đêm ấy tôi thức trắng, sáng hôm sau tỉnh dậy tôi hỏi vợ có nhớ gì không? Cô ấy ngẩn ra một lát rồi nhẹ gật đầu.