Charlie Nguyễn: ‘Phải 5 năm sau, mới có phim đạt 400 tỷ như Bố già’

Đạo diễn “Dòng máu anh hùng” cho rằng 400 tỷ đồng là con số ngoài sức tưởng tượng của các nhà làm phim Việt. Anh tin 5 năm sau mới có phim san bằng kỷ lục của “Bố già”.

14 năm gắn bó với công việc làm phim , đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết anh luôn trăn trở làm sao góp sức để phát triển điện ảnh Việt. Nhìn lại hơn 10 năm của điện ảnh Việt, anh đánh giá Bố già là cú hích lớn, tạo niềm tin cho các nhà sản xuất phim đang tham gia thị trường này.

“Tiềm năng của thị trường điện ảnh Việt rất lớn nhưng rủi ro nhiều”

- Với doanh thu 400 tỷ đồng, phim “Bố già” đã lập kỷ lục về doanh thu phòng vé phim Việt. Anh nghĩ thế nào về doanh thu mà bộ phim này đạt được?

- Đây là một bộ phim được làm tốt, chỉn chu. Phong cách, nhịp phim ổn định từ đầu tới cuối. Điều này cho thấy nỗ lực lớn và sự làm việc kỹ càng của cả ê-kíp. 400 tỷ đồng là con số quá lớn, ngoài sức tưởng tượng của mọi người. Tôi nghĩ ê-kíp làm Bố già có lẽ cũng không nghĩ đến con số này.

Charlie Nguyễn: Phải 5 năm sau, mới có phim đạt 400 tỷ như Bố già - Hình 1

Đạo diễn Charlie Nguyễn cho rằng phim Bố già đã đạt doanh thu ngoài sức tưởng tượng. Ảnh: Bá Ngọc.

- Theo anh, đâu là yếu tố quyết định khiến bộ phim của Trấn Thành có thể lập kỷ lục?

- Tôi nghĩ bộ phim thành công là sự tổng hòa của nhiều yếu tố. Nhưng một trong những yếu tố quan trọng là khai thác đề tài gia đình – đề tài quốc dân. Đề tài này tiếp cận được nhiều thành phần khán giả.

Không những thế, bộ phim đã kể được một câu chuyện cảm động, chạm đến trái tim người xem. Dường như ai cũng thấy mình trong đó, thấy hình ảnh gia đình mình trong đó.

Một bộ phim có thể gắn kết, tạo sự đồng cảm với khán giả sẽ tạo nên cảm xúc mạnh. Ngoài ra, trong phim còn có những câu nói khiến khán giả nhớ, tâm đắc. Vì vậy, ấn tượng của phim càng ghi đậm trong lòng khán giả.

- 400 tỷ đồng nói lên điều gì ở thị trường phim Việt?

- 400 tỷ đồng là con số ngoài sức tưởng tượng. Hiện tượng này có lẽ nhiều năm sau mới trở lại với điện ảnh ảnh Việt. Tôi nghĩ phải 5 năm sau mới có phim đạt được doanh thu như Bố già . Để vượt qua doanh thu đó thì cần nhiều thời gian hơn.

Bộ phim đã vượt qua gấp đôi những kỷ lục trước. Những phim trước chỉ phá kỷ lục một chút thôi. Bố già làm được điều đó do đã thu hút một lượng lớn khán giả không thường xuyên đến rạp. Nhiều khán giả nói vì bộ phim mà họ đến rạp. Họ không phải là lượng khách thường trực đi xem phim.

Một lần, tôi đi xe công nghệ tới rạp phim ở quận 1, bác tài xế đã chủ động hỏi: Anh đi xem Bố già à? Chứng tỏ tài xế đã chở rất nhiều khách đi xem phim này. Vì vậy, họ mặc định người đến rạp là xem Bố già . Thực tế đó cho thấy, bộ phim đã trở thành một hit “khủng khiếp”.

- Con số đó hẳn sẽ giúp các nhà sản xuất phim thêm niềm tin vào tiềm năng ở thị trường phim Việt?

- Đối với nhà đầu tư đây là tin mừng cũng là tín hiệu tốt với cả ngành. Doanh thu 400 tỷ đồng cho thấy tiềm năng của thị trường phim Việt rất lớn, đang phát triển. Nếu vẽ biểu đồ doanh thu phim Việt qua 10 năm, có thể thấy mức tăng trưởng rất lớn.

Tuy nhiên, ở khía cạnh đạo diễn, biên kịch, mọi người không nên đặt doanh thu làm điểm mấu chốt. Người sáng tạo nếu cứ bắt mình đeo thêm những con số để làm mốc sẽ bị áp lực và cũng không đúng với mình.

Đạo diễn, biên kịch nên kể những câu chuyện mà mình tâm đắc, giàu ý nghĩa và có thể chạm đến người xem. Đôi khi, doanh thu không phải là thước đo giá trị của một đạo diễn.

- Anh kỳ vọng gì ở thị trường điện ảnh Việt sau khi “Bố già” lập nhiều kỷ lục?

- Doanh thu hấp dẫn đó nhưng cũng không thể chối bỏ thực tế đầu tư phim rất mạo hiểm. Mức kinh phí đầu tư một phim Việt bây giờ lên tới hàng triệu USD. Để hòa vốn, doanh thu phải đạt 40-50 tỷ đồng. Con số này không có nhiều phim đạt được.

Khi được đầu tư nhiều hơn, điện ảnh Việt ngày càng tiến bộ thể hiện qua hình ảnh đẹp, kể câu chuyện hay hơn, diễn viên diễn tự nhiên không bị kịch như trước, nhịp phim nhanh và sang hơn.

“Điện ảnh Việt ưu ái nữ chứng tỏ xã hội đang phát triển”

- Gần đây, có những ý kiến cho rằng điện ảnh Việt đang ưu ái cho nữ, kịch bản dành cho nam chính không nhiều. Anh nói gì về điều này?

- Tôi thấy đây là dấu hiệu chứng tỏ Việt Nam đang phát triển. Ở phương Tây, người đàn ông cũng phải làm việc nhà, phụ nữ được đề cao, tôn trọng. Hình ảnh đàn ông như vậy không phải là yếu đuối. Không phải cứ đàn ông cơ bắp cuồn cuộn, giải cứu thế giới mới là anh hùng.

Đàn ông làm việc nhỏ nhặt thể hiện sự chia sẻ, yêu thương của họ với phụ nữ. Ngày trước, phụ nữ Việt chỉ làm việc nhà, lo con cái nhưng bây giờ, họ vừa đảm việc nước, vừa lo việc nhà. Họ ngày càng khẳng định được vai trò của mình trong xã hội .

Charlie Nguyễn: Phải 5 năm sau, mới có phim đạt 400 tỷ như Bố già - Hình 2

Bố già của Trấn Thành lập kỷ lục doanh thu phòng vé. Ảnh: ĐPCC.

- Theo anh, điều này có phần nào xuất phát từ việc điện ảnh Việt thiếu tài tử điện ảnh?

- Thiếu những gương mặt nam chính ấn tượng, có thể đảm nhận một vai diễn dài hơi là tình trạng chung của Việt Nam và thế giới . Đa số nam chính có vẻ ngoài đạt tiêu chuẩn nhưng nội lực và tư duy với nghề lại thiếu. Đây vẫn là bài toán chưa thể giải đáp. Trong khi đó, nữ chính xuất sắc, đạo diễn có nhiều sự lựa chọn.

Charlie Nguyễn: 'Phim ảnh chỉ sống ở điện thoại thì thật tội nghiệp'

Đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết các nhà làm phim Việt ngày càng chuyên nghiệp, bỏ số tiền lớn đầu tư cho sản phẩm. Tuy nhiên, thị trường nhỏ khiến họ gặp rủi ro cao.

Chia sẻ với Zing , đạo diễn Charlie Nguyễn cho rằng điện ảnh Việt đang đối diện với nhiều khó khăn. Ngoài ảnh hưởng của dịch bệnh, theo anh mức đầu tư lớn cho sản phẩm, lên tới hàng triệu USD, cạnh tranh lớn, khiến nhà làm phim đối diện với nhiều rủi ro.

"Em chưa 18 trước đầu tư 13 tỷ, bây giờ phải cần 20 tỷ"

- Năm 2020, ngoài "Ròm" và "Tiệc trăng máu" có doanh thu tốt, nhiều phim Việt thua lỗ nặng khiến nhà sản xuất than mất nhà hoặc rút phim khỏi rạp. Anh nghĩ gì về hiện trạng này?

- Điện ảnh là như vậy. Nếu không làm thì không biết nhưng làm rồi mới hiểu được đó là cuộc phiêu lưu mà không ai nói trước được điều gì. Nhà làm phim dồn hết tâm huyết cho tác phẩm nhưng mỗi bộ phim lại có số phận riêng. Và người làm phim không thể điều chỉnh được. Với mỗi dự án, tôi chỉ có thể cố gắng làm hết sức, để sau này xem lại mình không hối tiếc vì đã không làm hời hợt.

Khi đó, dự án nào không được đón nhận, mình vẫn tự hào về sự cố gắng của cả ê-kíp. Càng làm phim, tôi càng nghĩ mình không nên đặt kỳ vọng nhiều ở doanh thu. Tôi chỉ đặt kỳ vọng mình có vượt qua những khuyết điểm mà bản thân đã gặp phải trong các tác phẩm trước. Đó cũng là cách để tôi đánh giá con đường theo đuổi nghệ thuật của mình.

Doanh thu là phần thưởng về vật chất thôi, không thể quyết định tinh thần của mình được. Nếu cứ mong cầu những con số đẹp, thực tế không đạt được, mình sẽ bị sụp đổ ghê gớm.

Charlie Nguyễn: Phim ảnh chỉ sống ở điện thoại thì thật tội nghiệp - Hình 1

Charlie Nguyễn cho biết muốn dành thời gian giúp nhà làm phim trẻ. Ảnh: Bá Ngọc.

- Anh thử lý giải vì sao phim Việt đầu tư ngày càng lớn nhưng thất bại ngày càng nhiều?

- Thật sự khó để xác định Covid-19 đã ảnh hưởng đến ngành điện ảnh như thế nào. Ở nước ngoài, tình hình dịch nặng, khiến ngành công nghiệp điện ảnh tê liệt. Tại Việt Nam, mọi người còn làm phim được là may mắn.

Có điều, kinh phí làm phim điện ảnh ngày càng cao. Trước đây, tôi làm Em chưa 18 với kinh phí 13 tỷ đồng. Nhưng bây giờ, để làm một bộ phim như vậy phải cần 18-20 tỷ đồng. Người cần quên phải nhớ, tôi phải đầu tư hơn 23 tỷ đồng.

Số tiền đầu tư ngày càng lớn nhưng thị trường ngày càng nhỏ. Điều đó làm tăng sự rủi ro cho người làm phim. Ở thời gian dịch, tôi nghĩ chúng ta không cần làm nhiều phim, mà cần có phim tốt, xứng đáng là tác phẩm điện ảnh. Hiện trạng nhà nhà làm phim nhưng phim dở thì sẽ gặp thất bại thôi.

- Vậy bức tranh điện ảnh Việt năm 2021 theo anh hình dung sẽ thế nào?

- Rõ ràng điện ảnh Việt ngày càng tiến bộ thể hiện qua hình ảnh đẹp, kể câu chuyện hay hơn, diễn viên diễn tự nhiên không bị kịch như trước, nhịp phim nhanh và sang hơn. Mỗi phim đều được làm chuyên nghiệp và tiến bộ hàng ngày.

Lớp trẻ đã có những cá nhân thể hiện được tài năng, cá tính. Tôi nghĩ vai trò của mình trong thời gian tới là làm ít phim lại, giúp đỡ các nhà làm trẻ và kết hợp, chia sẻ kinh nghiệm với họ. Nếu họ nhìn thấy trước con đường này thế nào, họ có thể vượt qua nhiều thử thách.

- Nhà làm phim trẻ nào anh muốn kết hợp trong tương lai?

- Tôi muốn làm phim với Trịnh Đình Lê Minh. Tôi đã xem 2 dự án của Minh như Thưa mẹ con đi, Bằng chứng vô hình và cảm thấy cậu ấy làm việc rất đàng hoàng, có thể làm chủ được câu chuyện mình muốn kể. Tôi cũng muốn giúp Minh.

Charlie Nguyễn: Phim ảnh chỉ sống ở điện thoại thì thật tội nghiệp - Hình 2

Hoàng Yến Chibi trong Người cần quên phải nhớ.

- Thời gian qua, có hãng phim Mỹ đã bán phim cho các nhà phát hành trực tuyến. Anh nghĩ sao về sự thay đổi cục diện nền điện ảnh khi đưa phim lên nền tảng trực tuyến?

- Tương lai thế nào mình cần chờ thời gian. Nhưng tôi nghĩ điện ảnh phải sống ở rạp. Ở đó khán giả mới thưởng thức được trọn vẹn một tác phẩm điện ảnh. Nếu phim chỉ sống trong chiếc điện thoại thì thật tội nghiệp.

Hiện tại, các nền tảng trực tuyến mua một bộ phim điện ảnh cũng chưa đủ để đáp ứng sự đầu tư của nhà làm phim đâu. Khi nào mức tiền trả của họ cao, mới có phim đi thẳng lên trực tuyến. Bây giờ thì điều đó chưa thể.

Thực tế, khán giả vẫn muốn đi ra ngoài xem phim. Trải nghiệm ở rạp khác hẳn khi xem điện thoại, máy tính. Khi dịch đi qua, mọi thứ sẽ trở lại bình thường.

- Không thể phủ nhận xem phim trên các nền tảng trực tuyến tiện lợi, linh động về thời gian hơn ra rạp?

- Nền tảng trực tuyến chỉ thích hợp với truyền hình nhiều tập. Còn phim bom tấn phải vào rạp thưởng thức mới cảm thấy sướng được.

"Phim nào làm, tôi cũng mời Thái Hòa"

- Từ "Để Hội tính" đến nay, phim nào do Charlie đạo diễn hoặc sản xuất đều có Thái Hòa. Tại sao vậy?

- Chúng tôi như anh em, làm việc rất hợp nhau. Tôi muốn Hòa đóng phim để có cảm giác gần gũi. Đã là anh em, làm gì cũng muốn có nhau. Có khi, tôi chỉ mời Hòa đóng vai phụ, chứ không cần đóng chính. Dù vậy Hòa vẫn vui vẻ nhận lời.

Charlie Nguyễn: Phim ảnh chỉ sống ở điện thoại thì thật tội nghiệp - Hình 3

Charlie cho biết phim nào anh làm cũng muốn mời Thái Hòa đóng.

- Cách diễn của anh Thái Hòa trong "Tiệc trăng máu" nhận nhiều khen ngợi từ khán giả. Anh thấy đồng nghiệp của mình đã thay đổi những gì so với trước?

- Hòa vốn là người có ý thức cao với nghề. Đến tuổi này Hòa nhìn nghề càng sâu hơn. Với mỗi nhân vật, Hòa luôn có nhiều sự chuẩn bị tư duy ở đằng sau. Nhiều khi tôi khuyên Hòa nhận phim đừng nghiêm túc quá, cứ thoải mái đi, thả lòng mình đi. Có những dự án phải tính toán nhiều nhưng có dự án mình phải làm với tâm thế hồn nhiên. Nhưng Hòa vẫn trăn trở, nghĩ trước nghĩ sau.

- Nghe nói tính cách và cách nhìn cuộc sống của anh Thái Hòa cũng thay đổi nhiều. Chẳng hạn, anh ấy luôn từ chối dự sự kiện ra mắt phim?

- Tôi không thấy Hòa khác lạ. Chúng tôi vẫn gặp và nói chuyện với nhau mỗi ngày.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Văn Anh: ‘Tôi và Nhã Phương không chơi chung nhưng nhập vai tốt’
06:54:00 11/05/2021
'Khánh Vân đang ở thời điểm hoàn hảo nhất'
06:06:41 10/05/2021
Hoa hậu Tiểu Vy: Nhà đẹp, xe sang là thước đo lỗi thời của sự thành công
06:18:43 11/05/2021
Văn Mai Hương: 'Giờ tôi điềm đạm hơn'
06:40:26 10/05/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” hôm nay tuyên bố cực gắt: "Cấm cửa giới nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam”
19:37:10 11/05/2021
NSND Hồng Vân nói một câu thâm thúy đáp trả nghi vấn “mỉa mai” bà Phương Hằng "nổ" khoe kim cương?
21:46:52 11/05/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng livestream nói NSND Hồng Vân gay gắt
22:34:15 11/05/2021
Bình Dương: Kinh hoàng thanh niên bị nhóm người chém nhầm, đứt nửa cổ
19:51:56 11/05/2021
Trả lời sai câu hỏi cơ bản, nam sinh Đường lên đỉnh Olympia có bình luận phản cảm trên mạng xã hội
20:30:00 11/05/2021
Trương Thế Vinh bức xúc vì bị xuyên tạc lời nói, làm rõ chuyện tố Trấn Thành là "thành phần không tốt" của Running Man Việt
19:49:30 11/05/2021
Tình cờ gặp vợ cũ đang trông xe, chồng thương tình cho 1 triệu, ai ngờ màn trùng phùng 3 năm sau lại khác biệt một trời một vực
20:48:50 11/05/2021
Hé lộ nguyên nhân DJ Chuối Tây qua đời, gia đình từ chối quyên góp
20:46:25 11/05/2021
Bài đăng của Song Joong Ki thời đại học bỗng bị "đào" lại, ai ngờ học trưởng đẹp trai "huyền thoại" hồi đó khác hẳn bây giờ
19:46:59 11/05/2021
Lệ Quyên zoom cận ngóc ngách trong biệt thự hoành tráng: Sương sương vài góc thôi đã thấy rộng và xịn quá trời
21:28:30 11/05/2021

Tin mới nhất

Trịnh Thảo: ‘Tôi đứng hình sau cảnh quay chú Thái Hòa tát’

14:43:27 09/05/2021
Riêng chú Thái Hòa, luôn là tát thật và mạnh. Mỗi cảnh quay tát phải thực hiện 4-5 lần. Tôi luôn bị bất ngờ và đứng hình sau mỗi cái tát của chú - cô kể về hậu trường phim.

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

08:56:34 09/05/2021
Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến Về nhà đi con chưa từng công khai người yêu mới.

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

08:47:29 09/05/2021
Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình.

Juky San: 'Tôi run rẩy khi hát cùng anh Đan Trường'

08:40:50 09/05/2021
Juky San cho biết Đan Trường là người chủ động đề nghị thực hiện MV Thiên hạ hữu tình nhân. Cô áp lực sợ sai khi hợp tác với đàn anh.

Lê Phương: 'Cát-xê phim không dư dả'

06:03:58 09/05/2021
Trở lại màn ảnh với phim Thương con cá rô đồng, diễn viên Lê Phương đầu tư nhiều cho phục trang, nhiều lần ám ảnh, trầy trật vì vai diễn số phận.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

10:08:49 08/05/2021
Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch.

'Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài'

07:56:27 08/05/2021
Tôi sẽ làm việc cẩn thận, thận trọng. Tôi tin mình có kinh nghiệm, có ăn học thì sẽ không làm gì quá lố trên ghế nóng, Minh Nhí cho hay.

Cẩm Đan: 'Tôi không muốn sống dựa vào ai'

05:56:29 08/05/2021
Mới 19 tuổi và có nhiều đàn ông thành đạt vây quanh nhưng Cẩm Đan, Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020, muốn tự bươn chải kiếm tiền lo cho gia đình bằng việc kinh doanh thay vì sống dựa vào người khác.

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra

11:33:40 07/05/2021
Tôi không quan tâm, cũng không hỏi cát-xê của người khác. Thù lao của Hoài Linh bao nhiêu, tôi cũng không hỏi. Từ xưa đến giờ là vậy, danh hài Minh Nhí nói.

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh

10:52:58 07/05/2021
Diễn viên Anh Dũng không bận tâm khi được gọi bằng danh xưng người yêu Trương Ngọc Ánh và cho biết anh đồng điệu với bạn gái cả trong công việc và cuộc sống.

Phỏng vấn độc quyền "Cô Dâu 8 Tuổi" Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi

06:59:22 07/05/2021
Nữ minh tinh Bollywood Avika Gor (Cô Dâu 8 Tuổi) cũng không khỏi xúc động khi nghe tin MC Đại Nghĩa kêu gọi quyên góp được số tiền 2 tỷ đồng để giúp đỡ người dân Ấn Độ.

Salim: 'Tôi không cam tâm sau những lần trượt vai'

06:42:34 07/05/2021
Trước Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ, Salim trải qua nhiều năm tìm kiếm cơ hội và không ít lần trượt vai.

Đại gia Đức An: 'Mong Ngọc Thúy thức tỉnh'

23:36:30 06/05/2021
Một lần nữa, đại gia Đức An bày tỏ mong muốn thỏa hiệp với siêu mẫu Ngọc Thúy để cùng cô trao toàn bộ tài sản đang tranh chấp cho hai con.

Gia Bảo: "Ai kiếp trước ở ác lắm, kiếp này mới đi làm bầu show"

14:40:09 06/05/2021
Tôi làm bầu lần đầu là năm 2009 khi mới 20 tuổi. Làm bầu cực lắm, mỗi lần làm đều già đi. Người ta bảo, ai kiếp trước ở ác, kiếp này mới đi làm bầu, Gia Bảo nói.

Trúc Anh: 'Tôi tiếc vì đóng cảnh nóng chưa đạt'

08:48:51 06/05/2021
Diễn viên Trúc Anh cho biết khi đóng phim 18 Thiên thần hộ mệnh, cô tiếc nuối vì cảnh nóng không tốt như mong đợi do áp lực tâm lý.

Hồ Bích Trâm: 'Chồng biết quá khứ và thương tôi lắm'

06:20:28 06/05/2021
Trải qua những biến cố tình cảm, tôi không còn muốn lấy người trong nghề. Chồng tôi rất bình thường, không phải đại gia, Hồ Bích Trâm chia sẻ

Nghệ sĩ Vân Dung: “Diễm Loan là vai diễn khó nhất của tôi, vừa bi vừa hài”

12:21:52 04/05/2021
Tôi diễn không bao giờ dùng nước mắt giả, nếu khóc được thì khóc mà không được thì thôi. Nếu dùng nước mắt giả thì mình chỉ kêu gào trong phim thôi. Cái mình cần là lấy được trái tim khán giả, Vân Dung chia sẻ.

Ngô Thanh Vân: "Sau hậu kỳ, mọi chuyện không lùm xùm như vậy. Cả Studio68, anh Lê Linh và Phan Thị đều rất ổn thỏa"

09:33:10 04/05/2021
Đã hơn 10 năm, chính xác là gần 11 năm - kể từ cái ngày 09/09/2009 ấy, từ một giấc mơ mà có lẽ ai cũng nghĩ là viển vông khi Ngô Thanh Vân tuyên bố chuyển sang làm phim.

Diễn viên Anh Dũng: Tôi đọc khoảng 200 cuốn sách

06:06:48 04/05/2021
Đúng là sách có thể cứu rỗi cả cuộc đời của tôi! Đã có những lúc tôi cảm thấy rất cô đơn, lạc lõng trong cuộc sống và sách là người bạn duy nhất ở bên tôi, hiểu tôi muốn gì..., diễn viên Anh Dũng nói.

'Ở Việt Nam, một triệu USD đã có thể sản xuất được phim tốt'

06:31:31 03/05/2021
Từ doanh thu của Bố già, Lật mặt: 48h, đạo diễn Aaron Toronto cho rằng thị trường phim Việt khắc nghiệt nhưng có thể mang lại lợi nhuận cao.

Trần Phong 'Mắt biếc': ‘Có thời điểm tôi nghĩ ngừng làm diễn viên’

07:36:49 02/05/2021
Trần Phong kể anh từng đối diện với việc lựa chọn ngừng diễn xuất. Nam diễn viên chọn cách tin vào thực lực của mình để bước tiếp với nghề diễn.

Nghệ sỹ Thương Tín: Chia sẻ cuộc sống hiện tại, cát-xê thời hoàng kim gây bất ngờ

20:12:34 01/05/2021
Góp mặt trong gần 200 phim truyện nhựa, video, nghệ sỹ Thương Tín được xem là một trong những diễn viên tham gia nhiều phim truyện nhựa, video nhất Việt Nam.

Mạc Văn Khoa: "Tôi không áp lực kiếm cháu đích tôn"

14:51:11 01/05/2021
Nam diễn viên tâm sự mình đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, gia đình thêm vui khi có công chúa nhỏ

Samuel An: 'Bị thầy Minh Nhí ném dép vào người là chuyện bình thường'

07:28:01 01/05/2021
Samuel An chia sẻ hành trình học nghề diễn để có vai đầu tiên trong phim điện ảnh Thiên thần hộ mệnh.

Khánh Vân: 'Tôi không áp lực về thành tích top 5 của H'Hen Niê'

10:02:00 30/04/2021
Tôi không áp lực trước thành tích của HHen Niê và Hoàng Thùy, ngược lại còn phải cảm ơn hai chị đã tiếp thêm động lực cho tôi trong cuộc thi tới, Khánh Vân nói với Zing.

Trúc Anh: Tôi háo hức khi đóng cảnh nóng trong “Thiên thần hộ mệnh”

07:07:35 30/04/2021
Sau vai diễn Hà Lan trong bộ phim điện ảnh Mắt biếc, Trúc Anh được đạo diễn Victor Vũ ưu ái tiếp tục dành vai chính cho cô trong dự án tiếp theo là Thiên thần hộ mệnh.

Lê Phương: ‘Ông xã mặc đàm tiếu, làm hậu phương cho tôi’

06:17:39 30/04/2021
Sau khi sinh con gái, diễn viên Lê Phương được ông xã Trung Kiên cổ vũ giảm cân và hỗ trợ trở lại đóng phim.

Có thể bạn quan tâm

Đất nước tiêm chủng thần tốc, 'rón rén' mở cửa

Thế giới

01:23:30 12/05/2021
Phần lớn người dân Israel đã được tiêm phòng đầy đủ song giới chức vẫn siết chặt quy tắc phòng dịch từ mối lo biến thể nCoV.

Câu chuyện xúc động của bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch

Đời sống

01:16:39 12/05/2021
Trước hình ảnh chiếc xe ba gác chở nhân viên y tế và cái bắt tay tạm biệt đồng nghiệp vào khu vực vùng dịch, bác sĩ Lê Phú Truỳ, trạm Trưởng trạm y tế xã Đồng Lạc (huyện Chương Mỹ, Hà Nội), cho biết cái bắt tay đó là tiếp thêm tinh thần...

Hà Nội phạt 30 triệu 2 quán game mở cửa mùa dịch

Pháp luật

01:00:35 12/05/2021
Hai quán game (trò chơi điện tử) giữa thủ đô bất chấp lệnh cấm tạm dừng hoạt động để phòng dịch COVID-19 đã bị lực lượng chức năng lập biên bản và xử phạt 15 triệu đồng mỗi cơ sở.

Angelina Jolie nói về 6 người con: “Chúng thực sự chăm sóc tôi rất tốt”

Sao âu mỹ

23:46:39 11/05/2021
5 năm sau chia tay Brad Pitt, Angelina Jolie nói rằng 6 người con đã luôn ở cạnh và chăm sóc cô rất tốt.

BXH nhiệt độ nghệ sĩ trong tháng 4: Ly hôn chấn động sập cả weibo nhưng Triệu Lệ Dĩnh không vào top 3, vị trí đầu tiên mới bất ngờ

Sao châu á

23:24:21 11/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh xếp ở vị trí thứ 5 sau hàng loạt tên tuổi gây chú ý.

Tưởng không hợp ai ngờ hợp không tưởng, kiểu mix 'lạ lùng' này đang được phái đẹp châu Âu mê mẩn

Thời trang

23:16:01 11/05/2021
Kiểu trang phục nửa mùa được dự đoán sẽ sớm bùng nổ trong thời gian sắp tới.

ĐT Việt Nam 'luyện công' dưới cơn mưa tầm tã

Bóng đá việt nam

23:15:28 11/05/2021
Chiều nay (11/5), ĐT Việt Nam tiếp tục có buổi tập chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Mặc dù Hà Nội đổ cơn mưa tầm tã nhưng các cầu thủ vẫn miệt mài tập luyện.

Kỳ Duyên và Khánh Vân đụng hàng váy xẻ táo bạo, ngay lập tức team ngực nhỏ - ngực to chia bè phái

Phong cách sao

23:13:40 11/05/2021
Mặc cùng một thiết kế, cả hai người đẹp đều nóng bỏng, quyến rũ. Tuy nhiên, Kỳ Duyên có phần lạnh lùng sang chảnh, trong khi đó, Khánh Vân lại mang đến cảm giác phóng khoáng, ngọt ngào.

Động thái đầu tiên của Hoài Lâm giữa ồn ào vợ cũ yêu bạn thân

Sao việt

23:11:55 11/05/2021
Giữa cuộc sống bộn bề, Hoài Lâm muốn gửi những tâm tư, cảm xúc vào âm nhạc...

Hội chị em Linh Ngọc Đàm, MisThy và Uyên Pu khoe body nóng bỏng, thi nhau lập thử thách plank với phần thưởng "gây sốc"

Netizen

23:06:54 11/05/2021
Bộ 3 streamer Linh Ngọc Đàm, MisThy và Uyên Pu đã có những màn thử thách nhau plank để nhận phần thưởng đặc biệt làm fan vô cùng ngạc nhiên.

Hành trình từ cô giáo cắm bản đến Nhà giáo ưu tú

Học hành

23:01:50 11/05/2021
 Bằng sự yêu nghề và hết lòng vì con trẻ, sau gần 30 năm cống hiến cho giáo dục, vừa qua Chủ tịch nước đã ký quyết định trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho cô Nguyễn Thị Lan, nguyên Hiệu phó Trường Tiểu học Tam Quang 2, xã Tam Quang,...

5 động tác giúp đánh bay mỡ bụng dưới

Làm đẹp

23:00:52 11/05/2021
Các động tác đòi hòi vận động nhiều cơ bụng dưới, giúp giảm mỡ thừa, cho vòng eo săn chắc.

Công nhân mỏ than Dương Huy tử vong do va đập goòng

Sự kiện nóng

22:59:27 11/05/2021
Sáng nay, một công nhân mỏ than Dương Huy, làm công việc lái tàu điện bị tai nạn đã tử vong do va đập goòng.

Vừa về đến nhà, tôi đã thấy chồng nhễ nhại mồ hôi ngồi giữa một đống quần áo, khi biết nguyên do thì tức không chịu nổi

Tâm sự

22:42:13 11/05/2021
Trời nóng nực khó chịu là vậy nhưng chồng còn khiến tôi phát điên!