Chấp nhận ở rể, 4 năm hết lòng báo hiếu, đến khi chia tài sản thì bố vợ tuyên bố một bí mật khiến mẹ vợ ngất xỉu còn tôi uất ức vô cùng

Trong lúc các con đều thắc mắc khó hiểu thì ông tuyên bố một điều khiến cả nhà nháo nhào.

Vợ chồng tôi lấy nhau 4 năm nay. Nhà tôi có 2 anh em trai, tôi là út. Nhà vợ lại có 2 chị em gái, chị gái cô ấy đã lấy chồng xa. Thể theo nguyện vọng của vợ, tôi chấp nhận đến nhà cô ấy ở rể.

Bốn năm qua, tôi luôn coi bố mẹ vợ như bố mẹ ruột của mình, ông bà có việc gì tôi đều hết lòng giúp đỡ. Bố mẹ vợ cũng khá tốt, họ trông nom 2 đứa con cho chúng tôi đi làm.

Video đang HOT

Vợ chồng tôi quyết định sẽ sống với ông bà lâu dài, kể cả có tiền cũng không mua nhà ra ở riêng nữa mà xây nhà ngay trên đất của ông bà. Bố mẹ vợ không có con trai, đất đai sau này cũng là của vợ chồng tôi. Chị gái vợ mấy lần nói đại ý rằng chị ấy không ở gần chăm sóc bố mẹ, tất cả nhờ chúng tôi hết nên sau này sẽ không tranh giành gì.

Vậy mà hôm vừa rồi bố vợ đột nhiên gọi tất cả các con về để chia tài sản . Trong lúc các con đều thắc mắc khó hiểu thì ông tuyên bố một điều khiến mẹ vợ lăn ra ngất xỉu còn tôi ấm ức không để đâu cho hết.

Chấp nhận ở rể, 4 năm hết lòng báo hiếu, đến khi chia tài sản thì bố vợ tuyên bố một bí mật khiến mẹ vợ ngất xỉu còn tôi uất ức vô cùng - Hình 1

Vợ chồng tôi và chị gái vợ không được xu nào cả! (Ảnh minh họa)

Ông thẳng thừng nói ông vẫn còn một đứa con trai riêng trước nay sống ở quê, thằng bé sắp lên thành phố học đại học, đã đến tuổi trưởng thành nên ông sẽ sang tên mảnh đất cho nó. Mảnh đất ấy to rộng lại ở vị trí đắc địa, trước đó ông bà cho thuê lấy tiền chi tiêu. Căn nhà đang ở thì nhỏ hẹp, nằm trong ngõ không đáng mấy tiền. Tôi đã nhắm mảnh đất kia, bao giờ dồn đủ tiền thì xây nhà, cuối cùng lại bị người khác chen ngang cướp mất!

Nói là chia tài sản chẳng bằng nói bố vợ công bố đứa con riêng thì đúng hơn. Vợ chồng tôi và chị vợ không được xu nào cả! Ông nói nếu chúng tôi ở lại thì ít nữa ông để cho cái nhà cũ này, không thì thôi, ông di chúc nốt cho con riêng!

Bây giờ cả nhà vợ đang nháo nhào lên. Trước nay tài sản đều do bố vợ quản lý, ông thâu tóm hết về thành tài sản riêng, mẹ vợ hiện tại chẳng có quyền can thiệp. Vậy là 4 năm qua tôi chấp nhận ở rể một cách vô ích. Như thế thật quá bất công, phải làm gì để bố vợ tôi thay đổi quan điểm? Ít ra cũng phải chia cho chúng tôi một nửa tài sản chứ?

(Xin giấu tên)

Vợ bị tai nạn, chồng lập tức đưa về quê "nhờ" ông bà ngoại chăm hộ, 4 tháng sau đến đón vợ nhưng cô lại cho anh 1 bất ngờ đầy cay đắng

Kết thúc cuộc trò chuyện ấy, Cúc chấp nhận đưa con về quê. Đăng như trút được gánh nặng, phó mặc vợ con cho bố mẹ vợ, đến tiền chi tiêu cũng không gửi thêm cho ông bà.

Vợ chồng bên nhau là để cùng chia sẻ niềm vui, nỗi buồn và sát cánh vượt qua chông gai, sóng gió của cuộc đời. Nếu chỉ có thể nắm tay nhau lúc thuận lợi, vui vẻ, khi khó khăn, chật vật lại đùn đẩy và trốn tránh thì thiết nghĩ hôn nhân ấy cũng chỉ là tạm bợ mà thôi.

Cúc (30 tuổi) chia sẻ cô nghỉ việc ngay sau đám cưới vì khi đó cô đã mang thai. Đăng - chồng cô, cũng muốn vợ nghỉ làm chăm sóc nhà cửa, một mình anh có thể lo được cho cả nhà. "Mang thai mệt mỏi, chỗ làm lại xa, tôi chấp nhận ở nhà chờ sinh, chăm con nhỏ thêm khoảng 2 năm rồi mới quay trở lại với công việc", Cúc kể.

Đăng đi làm cả ngày, nhiều hôm phải tăng ca nên anh tuyên bố thẳng, Cúc phải chu toàn mọi việc. Anh không chấp nhận yêu cầu chồng tan làm về nhà còn phải xắn tay vào rửa bát, lau nhà hoặc dỗ con khóc cho vợ.

Thực ra Cúc hiểu chồng ra ngoài kiếm tiền vất vả, cô chẳng đòi hỏi gì nhiều, đôi khi chỉ là đứng cạnh vợ trò chuyện và nhặt mớ rau chẳng có gì nặng nhọc. Quan trọng lúc ấy vợ chồng được kết nối, chia sẻ và đồng hành cùng nhau trong từng việc nhỏ nhất. Nhưng lúc rảnh rỗi Đăng thích bù khú với bạn bè hơn là về nhà với vợ, dù hai người đã cả ngày không gặp nhau.

Vợ bị tai nạn, chồng lập tức đưa về quê nhờ ông bà ngoại chăm hộ, 4 tháng sau đến đón vợ nhưng cô lại cho anh 1 bất ngờ đầy cay đắng - Hình 1

Ảnh minh họa

Mang thai mệt mỏi, Cúc nhỡ miệng kêu than thì lập tức bị anh mắng át đi, bảo cô thiếu tự lập, không thể tự lo được cho mình. Con nhỏ quấy khóc, Cúc nhờ chồng bế đỡ lúc đêm hôm, Đăng phẫn nộ bỏ sang phòng khác ngủ để tránh bị làm phiền. Dù nhiều lần phải tủi thân đến phát khóc mà Cúc chỉ nghĩ Đăng tính tình vô tâm mà thôi. Đàn ông đa số đều như vậy, Cúc đành tự an ủi bản thân.

"Khi con được 16 tháng tuổi, tôi chuẩn bị cai sữa con để gửi trẻ đi làm lại thì có một chuyện xảy ra. Tôi bị tai nạn gãy chân, phải nghỉ dưỡng thương mất vài tháng trời", Cúc kể.

Mẹ đẻ Cúc còn bận việc ở quê, bà chỉ trông nom được con gái thời gian cô nằm viện. Sau khi xuất viện về nhà, vợ chồng Cúc phải tự sắp xếp. Chân Cúc mất thời gian khá lâu mới có thể hồi phục, bản thân cô còn cần người chăm sóc nên Cúc định thuê người giúp việc tạm trong thời gian này. Đăng lại đưa ra phương án khác:

"Em về quê ngoại đi, nhờ ông bà ngoại chăm hộ. Anh không thích có người lạ ở trong nhà, hơn nữa tiền thuê người làm từng ấy việc cũng chẳng rẻ, vừa chăm người bệnh vừa trông trẻ nhỏ rồi còn nấu nướng, dọn dẹp... Em về được bà ngoại càng thêm yên tâm".

Nước mắt Cúc chỉ chực trào ra nhưng cô vẫn cố gắng nén lại, giải thích với Đăng bố mẹ cô còn bận việc đồng áng, ruộng vườn, ông bà không thể bỏ việc chăm mẹ con cô được. "Em là con gái chứ có phải người ngoài đâu, xét về tình cảm và cả trách nhiệm thì ông bà gác công việc lại vài tháng để chăm sóc em cũng là điều nên làm", Đăng phản bác.

Cúc vẫn không đồng tình với suy nghĩ của chồng, nói thẳng ra cô không muốn vợ chồng xa nhau. Bố mẹ yêu thương con cái nhưng chồng mới chính là người bạn đời, là người sẽ đi cùng cô hết chặng đường dài phía trước. Khi vui vẻ vợ chồng cùng chia sẻ, lúc hoạn nạn vợ chồng cùng nắm tay nhau vượt qua, đó mới là điều Cúc hướng tới.

Cúc kể: "Tranh cãi qua lại, cuối cùng chồng tôi nói thẳng anh ta cảm thấy phiền phức khi phải chăm sóc vợ bị tai nạn, công việc đã quá mệt mỏi, kiếm tiền đã đủ khó khăn, anh ta không đủ sức lực và thời gian để chịu trách nhiệm với những việc khác".

Đăng nhiều lần kể công nhưng tiền chi tiêu hàng tháng Đăng đưa cũng chỉ đủ cô chi dùng cho những nhu cầu tối thiểu. Phần thu nhập còn lại Đăng tự mình cất giữ, Cúc không được quyền hỏi tới. Kết thúc cuộc trò chuyện ấy, Cúc chấp nhận đưa con về quê. Đăng như trút được gánh nặng, phó mặc vợ con cho bố mẹ vợ, đến tiền chi tiêu cũng không gửi thêm cho ông bà.

Vợ bị tai nạn, chồng lập tức đưa về quê nhờ ông bà ngoại chăm hộ, 4 tháng sau đến đón vợ nhưng cô lại cho anh 1 bất ngờ đầy cay đắng - Hình 2

Ảnh minh họa

Trong 4 tháng Cúc ở quê ngoại dưỡng thương, Đăng về thăm vợ con được 1 lần và dúi vào tay cô 3 triệu trước khi rời đi. Cúc chẳng nửa lời oán trách khiến Đăng mừng thầm trong lòng, cho rằng cưới Cúc thật sự "có lời". Việc nhà, chăm con cô luôn chu toàn, không đòi nắm lương của chồng như nhiều bà vợ khác. Khi vợ ốm đã có bố mẹ vợ lo toan toàn bộ, đợi cô khỏe lại anh đến đón về là được.

Ngày Đăng đến đón vợ con, Cúc im lặng đưa cho chồng đơn ly hôn cô đã ký sẵn. "Với một người chồng như anh, tôi thật sự không hiểu kết hôn để làm gì!", Cúc cười nhạt đáp lời Đăng khi bị chất vấn. Đăng nghẹn đắng trở về một mình, trong lòng là câu hỏi nhưng cũng mang tính khẳng định của Cúc.

Thực tế nhiều người đang sống trong những cuộc hôn nhân tạm bợ như thế. Lúc bình thường vợ chồng cùng phân chia trách nhiệm trong gia đình, thiếu đi sự kết nối và thấu hiểu, chẳng có yêu thương hay nâng niu. Khi gặp biến cố thì thân ai người đấy lo, đối phương dường như trở thành người vô hình. Gắng gượng trải qua từng ngày, hôn nhân vẫn gìn giữ được nhưng có lẽ câu hỏi: "Kết hôn để làm gì" sẽ trở đi trở lại trong suy nghĩ của những người trong cuộc ấy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê01:17Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt01:01Cassie Trinh Võ - Bạn gái cũ "chất" nhất trong dàn bóng hồng lướt qua đời rapper Binz02:46Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt04:18Ninh Thuận: Xe chở tiền bị chặn ở chốt kiểm dịch vì “tiền không phải là thiết yếu”03:26Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Cô giáo Vật lý Minh Thu có gì xuất sắc mà nổi tiếng cõi mạng ghê thế?00:11Husky ngơ ngác khi cậu chủ phát âm sai chính tả 00:42Livestream cùng Hồ Ngọc Hà, quý tử gây sốt với nụ cười 'giả trân'00:10Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”03:46Dương Mịch vì sao là mỹ nhân hàng đầu nhưng không có nổi một người bạn thân trong Cbiz?03:41Clip: Hươu cao cổ bị đàn sư tử cắn xé trong suốt 5 giờ và cái kết 02:18Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Giữa lùm xùm luộc trứng, Hari Won bị khui lại clip 8 năm trước nói tiếng Việt rất sành sỏi, không lơ lớ như bây giờ?04:07'Đẻ con gái cho thùy mị nết na' (P5) 01:074 năm trước, Ngọc Trinh cover vũ đạo BLACKPINK và bị nhận xét: "Như tập thể dục buổi sáng, quên luôn bản gốc"02:11Tiểu Hý - cô gái gây bão mạng khiến hàng loạt các cô vợ phải ra tay block thẳng mặt như lời cảnh báo các ông chồng "có giỏi thì xem đi"00:24

Tiêu điểm

Thấy mặt con trai của chồng và nhân tình, tôi quay lưng buông hết oán hận xưa
15:32:45 25/07/2021
Rủ mãi bạn gái mới chịu qua đêm, vào phòng ngủ lật chăn tôi “mất mật” nhìn cảnh bên dưới
17:36:54 24/07/2021
Đám tang bố chồng, tôi mua 10 bịch muối đến viếng trong sự ngỡ ngàng của mọi người
17:28:03 24/07/2021
Bắt tại trận chị dâu dẫn đàn ông về ngủ, mẹ tôi chất vấn rồi phải tái mặt xin lỗi
12:50:57 25/07/2021
Cuộc hôn nhân 12 năm kết thúc vỏn vẹn trong 5 phút, tôi xách đồ ra viện còn chồng thản nhiên lái xe chở cô bác sĩ về nhà
17:25:06 24/07/2021
Để dở bát cơm đi dỗ con quấy khóc, quay lại nhìn mâm cơm tôi quyết ly hôn
12:46:28 25/07/2021
Thấy mẹ người yêu cũ đứng đợi xe, tôi cho đi nhờ rồi sửng sốt khi bác ấy bật khóc kể lại một chuyện cũ cay đắng
08:47:01 25/07/2021
Dẫn bồ nhí đi ăn nhà hàng sang trọng, đến lúc thanh toán tôi "điếng người" khi nhận hóa đơn
23:17:07 24/07/2021
Bê mâm cơm lên phòng cho con dâu rồi hoạnh họe đòi tiền công, nàng dâu buông 1 câu khiến mẹ chồng tái mặt bỏ đi
16:15:58 25/07/2021
Lấy điện thoại bạn gái nghịch, tôi chết sững khi phát hiện bí mật động trời bên trong "lớp vỏ ngây thơ"
06:52:07 26/07/2021

Thông tin đang nóng

Đường phố Sài Gòn ùn ùn xe cộ, nhiều người bị xử phạt ra ngoài không lý do
11:09:23 26/07/2021
Quán quân Olympia Thu Hằng được bao nhiêu điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021?
12:27:26 26/07/2021
Đinh Tiến Đạt gây tranh cãi khi “hùa” theo phát ngôn "nhờ CSGT làm shipper" của Đạo diễn Quang Dũng
09:48:37 26/07/2021
Quý tử thứ 3 nhà Trương Bá Chi chính thức lộ mặt, nhìn vóc dáng nhóc tì 3 tuổi đã biết được mẹ chăm sóc như thế nào
09:42:32 26/07/2021
Sao Việt đồng loạt khoe con lên mạng: Người được khen đáng yêu, người bị chỉ trích
11:10:11 26/07/2021
CSGT TP.HCM xử phạt hàng loạt shipper giao hàng không thiết yếu
10:14:01 26/07/2021
Minh Luân thu hoạch rau quả trong vườn 2.000 m2
11:49:25 26/07/2021
Vương Nhất Bác bị so sánh với Ngô Kinh khi làm từ thiện
10:05:36 26/07/2021
Song Hye Kyo đẹp ngỡ ngàng tuổi 40, không hổ 'quốc bảo nhan sắc'
13:44:14 26/07/2021
Phi Nhung vừa khoe tiền con gái gửi về liền bị miệt thị: "Lại làm màu, đúng là đồ con lai"
12:01:19 26/07/2021

Tin mới nhất

Trốn mẹ chồng ra ngoài ăn vội bát bún, trở về nhà tôi cay đắng nghe lời chua chát

13:18:53 26/07/2021
Kết hôn 2 năm, chồng đi làm ăn xa, tháng mới về một lần, tôi ở nhà chồng cảm thấy vô cùng cô đơn.

Hỏng xe phải vào nhà nghỉ qua đêm, sấn vào ôm anh mà tôi tái mặt phát hiện bí mật

13:16:33 26/07/2021
Cho rằng Chiến nhút nhát, tôi liền sấn đến ôm chầm lấy anh, chủ động vuốt ve âu yếm. Chiến lúng túng đẩy tôi ra nhưng tôi quyết tâm rồi, hai đứa chắc chắn sẽ cưới nhau thì còn phải ngại ngần gì nữa.

Dọn dẹp nhà cửa, vô tình phát hiện ra vỉ thuốc lạ màu trắng, tôi đem ra hiệu thuốc hỏi rồi bủn rủn tay chân khi biết công dụng

10:19:04 26/07/2021
Phát hiện bí mật của chồng, tôi điêu đứng và rối bời vì không biết phải giải quyết thế nào?

Nghe tiếng khóc dưới phòng bếp, tôi xuống xem thì giật mình khi thấy bố chồng đang dùng tay gạt nước mắt

10:15:58 26/07/2021
Chắc phải có chuyện gì đau buồn lắm, bố chồng tôi mới đứng khóc dưới bếp như thế?

Chồng mất việc không đủ tiền thuê trọ, định ôm con về quê thì nhà nội tuyên bố: "Chỉ nhận con trai và cháu, không đón con dâu!"

10:13:16 26/07/2021
Nhìn thái độ lạnh lùng vô cảm của chồng, em cũng chẳng thèm khóc lóc van xin nữa.

Về ra mắt gia đình, bạn trai tuyên bố một tin chấn động làm cả nhà sửng sốt, còn tôi gục ngã

10:11:19 26/07/2021
Khó khăn lắm mới thuyết phục bạn trai đưa về quê chơi, nào ngờ anh lại làm tổn thương tôi.

Anh trai từ năm ngoái không về thăm nhà lần nào, tôi và mẹ lên tìm thì suýt ngất khi nhìn cảnh tượng trong phòng trọ của anh

09:08:07 26/07/2021
Hai mẹ con lên đến bến xe, gọi điện cho anh tôi ra đón, anh bất ngờ hoảng hốt lắm. Nhưng có lẽ anh biết chẳng thể giấu nổi nữa, đành đưa tôi và mẹ về phòng trọ.

Khi biết tôi lắp thiết bị theo dõi người giúp việc, vợ liền đập nát camera khiến tôi khủng hoảng

08:37:09 26/07/2021
Đưa cho vợ xem đoạn video về người giúp việc lười biếng, ăn vụng nhưng cô ấy không chịu đuổi việc mà còn có phản ứng khó hiểu.

9h tối, chồng vật vã về nhà rồi vứt ví lên bàn, tuyên bố một câu không khác gì "sét đánh ngang tai" tôi

07:21:27 26/07/2021
Gọi điện cho chồng, anh tắt máy. Tôi nôn nóng như ngồi trên đống lửa để rồi nhận lại sự giận dữ của anh.

Cứ tưởng lừa ép bạn trai phải cưới, ngờ đâu chính tôi lại tự chui đầu vào rọ để giờ ngã ngửa

07:18:22 26/07/2021
Tìm đủ mọi cách để có bầu với mục đích ép bạn trai cưới sớm. Để rồi khi có thai rồi tôi lại rơi vào chính cái bẫy của mình giăng ra.

Chồng đùng đùng nổi giận cầm 20 triệu sang nhà anh trai, tôi đuổi theo và chứng kiến cảnh tượng đau lòng

06:54:30 26/07/2021
Có lẽ từ bây giờ mối quan hệ của chồng tôi với anh trai khó mà hàn gắn như xưa.

Sát ngày cưới, tôi quyết định hủy hôn vì chồng tương lai muốn dùng lại nhẫn cưới và chiếc giường từng mặn nồng với vợ cũ

21:50:22 25/07/2021
Nghe chồng tương lai nói rằng, anh muốn dùng chiếc giường cũ từng ăn nằm với người vợ trước để làm giường tân hôn mà tôi thấy chán nản quá!

Mẹ chồng tôi là hiệu trưởng, cứ đến bữa cơm lại mắng cháu sa sả

20:00:32 25/07/2021
Là một giáo viên chủ nhiệm, công việc ở trường đã rất áp lực với tôi, về nhà lại phải đứng giữa con và mẹ chồng khiến tôi bị stress.

Tôi ngã lòng với tình cũ vì một phút giận vợ

19:57:25 25/07/2021
Chỉ vì một phút giận vợ mà tôi mắc sai lầm. Tôi đang rất bối rối, không biết có nên nói cho vợ biết không?

Choáng váng khi phát hiện bí mật của người bố chồng mẫu mực và cô bạn thân vừa mới sinh con

19:51:31 25/07/2021
Nghi ngờ bố có bí mật, tôi đã bám theo và chết điếng khi con đường bố đến lại chính là nhà cô bạn thân của tôi.

Bố chồng mất vợ, mất nhà, khiến cả gia đình lâm vào hoạn nạn chỉ vì nghe lời dụ dỗ ngon ngọt của nhân tình

19:31:28 25/07/2021
Bố nói là do nhân tình dụ dỗ ngon ngọt, đã cầm cố sổ đỏ của gia đình để mua một căn nhà chung cư.

Gần cưới nhưng ngày nào ở trước cổng cũng có một bó hương, hôm cuối, nhìn thấy dòng chữ viết bằng vôi, tôi bủn rủn nhận ra người làm chuyện điên rồ ấy

16:11:51 25/07/2021
Tôi không hiểu ai lại làm chuyện này với mình. Cho đến khi thấy 7 chữ viết bằng vôi ngay trước sân nhà.

Sau ngày ly hôn gã chồng bội bạc, có một người đàn ông đợi tôi trước cửa nhà

15:35:58 25/07/2021
Trở về sau phiên tòa ly hôn chồng, tôi ngỡ ngàng khi thấy một người đàn ông đứng đợi trước cửa nhà.

Thấy mâm cơm của mẹ chồng toàn rau với đậu, em dâu vội về mách lẻo rồi nhà chồng kéo sang làm ầm ĩ, song tôi vừa nói 1 câu, bọn họ "muối mặt" bỏ về

15:24:00 25/07/2021
Cả em dâu và chồng của cô ấy đều kéo nhau xuống nhà tôi với vẻ mặt chẳng mấy thiện cảm.

Sức khỏe của bản thân yếu nên tôi "mở đường" cho chồng, nào ngờ anh tiết lộ bí mật sốc óc

15:13:39 25/07/2021
Trong cơ thể có nhiều bệnh nên sức khỏe của tôi không được tốt, vì vậy không thể chiều chuộng chồng được.

Đi công tác, ghé qua nhà bạn học chơi, thế nhưng suốt đêm tôi phải trốn trong nhà tắm

09:13:31 25/07/2021
Suốt đêm ngủ trong nhà tắm ngột ngạt, tôi thấy thương cho cô bạn thời đại học quá.

Chị chồng vay 200 triệu, sau một năm, chị ấy trả lại 150 triệu với lý do ngớ ngẩn đến mức nực cười

09:09:02 25/07/2021
Chỉ sau một năm, số tiền 200 triệu của tôi chẳng những không có lãi mà còn lỗ nặng đến 50 triệu?

Ngày vợ nằm viện, tôi phải chi 100 triệu cứu chữa, thế mà vừa khỏi bệnh cô ấy đã vội vã đưa đơn ly hôn bắt tôi ký

09:06:29 25/07/2021
Lâu không gặp vợ, cứ tưởng cô ấy sẽ nhớ chồng da diết, nào ngờ vừa nhìn thấy mặt tôi đã đưa ngay cho tờ đơn ly dị.

Có thể bạn quan tâm

Cháu gái công nương Diana đặt tới 4 bộ váy cưới kinh diễm của D&G, netizen Việt liền có ngay phản ứng trái chiều

Phong cách sao

15:40:55 26/07/2021
Thông tin Lady Kitty Spencer sắp lên xe hoa cùng dàn váy cưới lộng lẫy của D&G đang khiến netizen quan tâm.

Nam phụ ‘Nevertheless’ thừa nhận lừa dối bạn gái cũ và bạo lực ngôn từ

Sao châu á

15:37:31 26/07/2021
Hiện tại, vụ việc nam diễn viên Kim Min Gwi bị bạn cũ đứng ra tố lừa dối, bạo lực ngôn từ và vi phạm cách ly COVID-19 vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Không phải ra ngoài nắng, chị em tranh thủ dưỡng da sáng bật tông và 0% khuyết điểm với 5 bước

Làm đẹp

15:35:09 26/07/2021
Sau đây là quy trình làm sáng da bao gồm 5 bước, chị em hãy tranh thủ khoảng thời gian này để tạo cuộc cách mạng cho làn da nhé!

Trào lưu "váy cưới đi thuê" bùng nổ trong mùa đại dịch

Thời trang

15:32:08 26/07/2021
Đã qua rồi cái thời phải chi hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng để sở hữu chiếc váy cưới để rồi áo em chỉ mặc một lần, giờ đây đi thuê đồ cưới đang trở thành một trào lưu thời thượng của các cô dâu hiện đại.

Vẹt truyền nhau ‘bí kíp’ mở nắp thùng rác kiếm ăn

Chuyện lạ

15:32:04 26/07/2021
Một loài vẹt ở Sydney học nhau cách mở thùng rác kiếm ăn, và hành vi này nhanh chóng lan khắp cộng đồng vẹt ở thành phố Sydney (Úc), theo kết quả nghiên cứu mới.

Người đàn ông hành hung cán bộ vì nhắc nhở đeo khẩu trang

Netizen

15:29:03 26/07/2021
Chẳng những không chấp hành quy định, người này còn sẵn sàng vung nắm đấm để thị uy trước chốt kiểm dịch.

Lo cho lứa cầu thủ U23 Việt Nam

Bóng đá việt nam

15:28:05 26/07/2021
Nếu V.League 2021 bị hủy giữa chừng, cơ hội để các cầu thủ U23 Việt Nam có thể thi đấu đỉnh cao ở mùa giải năm nay coi như cũng không còn.

Chuyện giới cầu thủ kinh doanh trong mùa dịch

Bên lề sân cỏ

15:23:54 26/07/2021
Tranh thủ quãng thời gian không thể tập luyện, thi đấu do dịch bệnh Covid-19 hoành hành, giới cầu thủ Việt Nam trở về nhà phụ giúp gia đình kinh doanh, buôn bán online để vừa giải khuây, vừa kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

Giang Hồng Ngọc phản pháo Nguyễn Quang Dũng: 'Vui thôi đừng vui quá'

Sao việt

15:23:54 26/07/2021
Phát ngôn của Dũng khùng khiến đồng nghiệp cũng không hài lòng.

Tuyệt thực 3 tuần để được đoàn tụ cùng con

Thế giới

15:13:48 26/07/2021
Công dân Pháp tại Tokyo Vincent Fichot tuyệt thực sang tuần thứ ba với hy vọng được gặp lại các con sau khi chúng bị mẹ đưa đi.

Sốc: Nam thần hot nhất Olympic bị khui clip "người lớn" khiến fan nữ khóc thét

Sao thể thao

15:05:46 26/07/2021
Nhiều khán giả bày tỏ tiếc nuối khi nam thần thể dục dụng cụ - Arthur Nory Oyakawa Mariano bị lộ bí mật đời tư.

Thực hư độ giàu có của Nhiệt Ba - Dương Dương và 7749 điều cần biết trước khi "cày" Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Phim châu á

15:00:55 26/07/2021
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh sắp lên sóng nhưng có những điều bạn cần nắm trước khi xem.

Phở tôm hùm giá 79 USD của đầu bếp gốc Việt 

Clip hay

14:54:54 26/07/2021
Nhà hàng ở San Mateo (California, Mỹ) của Viet Nguyen phục vụ tô phở có tôm hùm Maine nguyên con, sườn bò, đuôi bò, thịt thăn, ức và tủy xương.

Thí sinh duy nhất đạt điểm 10 môn Toán ở Đà Nẵng

Học hành

14:44:10 26/07/2021
Sáng 26/7, Sở GD-ĐT Đà Nẵng vừa công bố kết quả điểm của Kỳ thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn.

'Hương vị tình thân': Lộ cảnh Nam đi giữa đêm mưa, lướt qua Long như người không quen biết

Phim việt

14:42:18 26/07/2021
Cảnh quay của Nam và Long hứa hẹn sẽ mang lại cho người xem cảm giác đẹp nhưng buồn đến nao lòng khi lên sóng.