Chào tháng Thiên Bình, 12 cung hoàng đạo nên tập trung cải thiện chuyện tình cảm

Cuộc sống của mỗi cung hoàng đạo sẽ có những điểm tin đáng chú ý nào trong tháng Thiên Bình ?

Hôm nay (23/9), Mặt Trời sẽ chính thức rời chòm Xử Nữ và tiến vào Thiên Bình, thổi tới cho các cung hoàng đạo một luồng không khí trong lành vô cùng dễ chịu. Thiên Bình là đại diện của hòa bình, tính ngoại giao và sự cân bằng. Vì vậy, khi Mặt Trời lan tỏa nguồn năng lượng này, chúng ta sẽ cảm thấy cuộc sống trở nên hài hòa hơn, các mối quan hệ xã hội cũng phát triển tốt hơn.

Thiên Bình được cai quản bởi Sao Kim, hành tinh đại diện cho tình yêu và sự hưởng thụ cuộc sống. Do đó, tháng Thiên Bình cũng là thời điểm chúng ta được khuyến khích nên dành thời gian cho chuyện tình cảm và tận hưởng mọi niềm vui xung quanh mình. Du lịch , mua sắm , đi spa làm đẹp , thưởng thức nghệ thuật… hãy sẵn sàng để chiều chuộng bản thân.

Chào tháng Thiên Bình, 12 cung hoàng đạo nên tập trung cải thiện chuyện tình cảm - Hình 1

Bạch Dương

Các mối quan hệ quan trọng của bạn sẽ cần thêm những sự cam kết để có thể tiến xa hơn trong tương lai. Bạn sẽ cần phải học cách thỏa hiệp giữa nhu cầu của bạn và những gì mà người khác mong muốn.

Kim Ngưu

Sức khỏe và các thói quen lành mạnh là điều bạn cần quan tâm trong khoảng 4 tuần tới. Nếu bạn đang làm việc quá sức, cảm thấy căng thẳng, hãy giảm tải khối lượng công việc và để ý hơn đến việc chăm sóc bản thân.

Song Tử

Sự dịch chuyển của Mặt Trời sẽ dẫn lối bạn đến với sự sáng tạo và khuyến khích bạn thể hiện bản thân với nguồn năng lượng vui vẻ, lạc quan. Đây là thời điểm tuyệt vời để ưu tiên cho các dự án cá nhân mà bạn đam mê, yêu thích hoặc tập trung cho chuyện tình yêu với những buổi hẹn hò đầy lãng mạn.

Cự Giải

Bình thường bạn là người thường hay đi chăm sóc người khác. Nhưng giờ là lúc bạn cần được chim đắm trong sự quan tâm của người khác. Vì vậy hãy tập trung vun đắp cho không gian riêng tư của mình, nơi mà có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái.

Chào tháng Thiên Bình, 12 cung hoàng đạo nên tập trung cải thiện chuyện tình cảm - Hình 2

Sư Tử

Đã đến lúc bạn cần nhường lại vị trí tâm điểm cho người khác. Bạn đang được khuyến khích trở thành người hỗ trợ và truyền động lực cho mọi người xung quanh bằng sự quan tâm và những lời động viên, khen ngợi như những gì họ đã dành cho bạn.

Video đang HOT

Xử Nữ

Bạn sẽ cần điều chỉnh lại một chút trong vấn đề tài chính. Nếu như thời gian vừa qua bạn đã lỡ tay tiêu xài quá mức ngân sách thì giờ bạn nên tiết kiệm hơn. Còn nếu bạn đã luôn chi tiêu một cách khiêm tốn thì hãy mạnh dạn thưởng cho bản thân một món quà nào đó.

Thiên Bình

Thời điểm để bạn tỏa sáng đã đến! Ưu tiên mọi mục tiêu, nhu cầu và mong muốn của chính bạn là điều quan trọng hàng đầu trong tháng sinh nhật. Hãy mạnh dạn thể hiện những bản sắc riêng, cho thế giới được biết đến con người thật và mọi năng lực của bạn.

Bọ Cạp

Tháng Thiên Bình phù hợp để bạn học cách lắng nghe nội tâm và tìm cách chữa lành những vết thương trong tâm hồn. Thay vì những cảm xúc cao trào và kịch tính, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự bình yên.

Chào tháng Thiên Bình, 12 cung hoàng đạo nên tập trung cải thiện chuyện tình cảm - Hình 3

Nhân Mã

Bạn sẽ cảm thấy bị thu hút bởi các hoạt động tập thể và muốn dành thời gian nhiều hơn cho đời sống xã hội của mình. Các mối quan hệ bạn bè sẽ truyền cho bạn rất nhiều nguồn cảm hứng và một số niềm vui. Bạn sẽ được kết nối với những con người vô cùng thú vị.

Ma Kết

Bạn có tiềm năng để vươn xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình. Hoặc những phần công việc đang bị trì hoãn sẽ được giải quyết. Tuy nhiên bạn có thể sẽ gặp phải tình trạng kiệt sức nên hãy san sẻ bớt công việc với đồng đội. Ngoài ra, bạn cũng cần cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân.

Bảo Bình

Bạn là người thích sự độc đáo, luôn muốn phá vỡ mọi khuôn khổ gò bó. Thế nhưng, đôi khi những điều ‘truyền thống cũng sẽ mang đến cho bạn những bài học rất hữu ích. Do đó hãy luôn cởi mở tâm trí và sẵn sàng đón nhận mọi góc nhìn, quan điểm dù cũ hay mới.

Song Ngư

Năng lượng của tháng Thiên Bình sẽ chuyển trọng tâm sự chú ý của bạn tới tính hợp tác công bằng và bình đẳng. Nhìn chung bạn sẽ cần đánh giá về những gì mà bạn cho đi và nhận lại, đó có thể là trong chuyện tình cảm, công việc, hoặc vấn đề đầu tư… Hãy đảm bảo rõ ràng về quyền lợi của các bên liên quan.

Chào tháng Xử Nữ, 12 cung hoàng đạo sẽ có khoảng thời gian vô cùng tập trung và năng suất

Giờ là lúc để cải thiện các hoạt động và thói quen hàng ngày.

Mặt Trời đã chính thức rời khỏi chòm Sư Tử và di chuyển vào Xử Nữ. Tháng Xử Nữ đến sẽ thúc đẩy 12 cung hoàng đạo soi xét và điều chỉnh lại các hành vi và quyết định của mình trong giai đoạn vừa qua. Năng lượng của tháng Xử Nữ giúp cuộc sống của chúng ta được chuẩn bị kĩ lưỡng và trở nên có tổ chức hơn.

Trong tuần đầu tiên của tháng Xử Nữ, Mặt Trời sẽ hội ngộ với Sao Thủy và Sao Hỏa ở cùng một vị trí. Cụm năng lượng hành tinh này sẽ khuếch đại năng lượng Xử Nữ và giúp chúng ta hoàn thành công việc của mình. Chúng ta có thể giải quyết các dự án theo định hướng chi tiết tốt hơn.

Năng lượng Xử Nữ cũng sẽ đạt đến đỉnh điểm vào tuần Trăng Non, từ ngày 6 đến 12/9. Đó sẽ là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tháng để gieo mầm cho tương lai và tạo ra một số điều kỳ diệu thiết thực trong cuộc sống của chúng ta.

Xử Nữ cũng là dấu hiệu liên quan đến sức khỏe, nên tháng Xử Nữ là thời điểm hoàn hảo để xác định lại các mục tiêu trong việc nâng cao sức khỏe của chúng ta và xây dựng thói quen tự chăm sóc bản thân. Hãy hình thành các chế độ tập luyện thích hợp, quan tâm hơn đến khẩu phần dinh dưỡng và dành thời gian để nghỉ ngơi.

Chào tháng Xử Nữ, 12 cung hoàng đạo sẽ có khoảng thời gian vô cùng tập trung và năng suất - Hình 1

Bạch Dương

Sử dụng năng lượng thực tế của Xử Nữ để sửa đổi những gì không còn hữu dụng, nhất là những thói quen không tốt. Dọn dẹp và sắp xếp lại thời gian biểu và kiểm tra các mục tiêu của mình. Bạn có thể hình thành thói quen mới chỉ trong vài tuần, vì vậy hãy bắt đầu thực hiện những thay đổi cần thiết.

Kim Ngưu

Năng lượng của tháng Xử Nữ đang khơi dậy khía cạnh lãng mạn và sáng tạo của bạn. Nguồn cảm hứng và những rung cảm tốt đẹp sẽ tuôn trào suốt cả tháng. Theo đuổi những sở thích thú vị, lên kế hoạch hẹn hò lãng mạn hoặc sáng tạo nghệ thuật. Dành thời gian để tận hưởng những điều vui tươi trong cuộc sống.

Song Tử

Tháng Xử Nữ đánh dấu những ngày cuối cùng của mùa hè. Vì vậy hãy tập trung vào cuộc sống gia đình của bạn. Dọn dẹp tủ quần áo và thực hiện một số nâng cấp để mọi thứ trở nên tươi mới. Nếu bạn sống với người yêu, các thành viên trong gia đình hoặc bạn cùng phòng, đây cũng là thời điểm thích hợp để giải tỏa không khí căng thẳng và gỡ rối mọi tình huống lộn xộn trong mối quan hệ.

Cự Giải

Tâm trí của bạn đang 'bùng cháy trong tháng này. Bạn sẽ có rất nhiều năng lượng để kết nối với bạn bè và tương tác với những người xung quanh mình, và bạn cũng sẽ cần chú ý khi quản lý các vấn đề về hậu cần. Sử dụng nguồn năng lượng hữu ích này để khơi dậy cuộc sống xã hội của bạn và thăng tiến trong công việc.

Chào tháng Xử Nữ, 12 cung hoàng đạo sẽ có khoảng thời gian vô cùng tập trung và năng suất - Hình 2

Sư Tử

Sau một tháng ăn mừng sinh nhật hơi buồn vì dịch, tháng Xử Nữ mang đến một cơ hội lý tưởng để thúc đẩy tài chính của bạn. Lập một ngân sách chi tiết cho bản thân và tỉ mỉ về cách bạn chi tiêu thu nhập. Cần thương lượng tăng lương hoặc tìm một hợp đồng mới. Tháng này giúp bạn thấy rõ những giá trị của mình.

Xử Nữ

Đã đến lúc cần phải thay đổi bản thân, vì Mặt Trời đang chiếu sáng những mong muốn cá nhân của bạn và cách bạn thể hiện bản thân. Sử dụng thời gian này để làm nổi bật hình ảnh của bạn và tập trung vào việc giới thiệu con người thật của bạn với thế giới trong mọi mặt hay dưới bất kỳ hình thức nào, cho dù là những hành động nhỏ bé, đơn giản nhất.

Thiên Bình

Đây là một tháng tuyệt vời cho dành để suy tư và phục hồi. Bạn đang tiến gần đến sự phát triển, nhưng để đạt được điều đó, bạn cần cho mình thời gian và không gian cần thiết để lắng nghe tiếng nói bên trong nội tâm. Dành thêm thời gian chăm sóc cho bản than. Thiền hoặc một vài cuộc trò chuyện chân thành với những người thân nhất sẽ khai sáng và xoa dịu tâm hồn bạn.

Bọ Cạp

Tháng Xử Nữ nhắc nhở bạn về sức mạnh của suy nghĩ tích cực, thời điểm tuyệt vời để kết nối với các giá trị của bạn và tìm cách sử dụng chúng giúp đỡ người khác. Tương tác với những người lạc quan và vị tha nhất xung quanh bạn để nâng cao tâm trạng của bạn hoặc tham gia tình nguyện. Bằng cách cho đi, bạn sẽ thu về rất nhiều giá trị và trải nghiệm thú vị.

Chào tháng Xử Nữ, 12 cung hoàng đạo sẽ có khoảng thời gian vô cùng tập trung và năng suất - Hình 3

Nhân Mã

Hãy biến mục tiêu sự nghiệp của bạn thành hiện thực. Dù là thể hiện khoe khoang hay chỉ trích quá mức về hiệu suất công việc, hãy đi theo con đường khiêm tốn. Chỉ cần siêng năng, có trật tự rõ ràng và chú ý đến từng chi tiết, bạn có thể tiến lên trong công việc và bắt đầu gây ấn tượng với tất cả những người có tầm ảnh hưởng.

Ma Kết

Đã đến lúc mở rộng thế giới của bạn. Tham gia vào một số cuộc phiêu lưu mới sẽ cung cấp cho bạn một số quan điểm rất cần thiết về cuộc sống. Có thể là lên kế hoạch chi tiết cho một chuyến đi trải nghiệm, đăng ký một khóa học thú vị hay 'nói đồng ý với điều gì đó nằm ngoài vùng an toàn của bạn. Giờ là lúc nên làm điều đó.

Bảo Bình

Không khí có thể sẽ trở nên nặng nề vì bạn đang ở giữa một số giai đoạn phát triển cá nhân quan trọng. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng năng lượng thực dụng của Xử Nữ để hiểu rõ cảm xúc của mình và tìm kiếm một số sự trợ giúp cần thiết. Nếu có vướng mắc trong các mối quan hệ thân thiết của bạn, hãy mau chóng giải quyết nó và thiết lập ranh giới rõ ràng.

Song Ngư

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ tình cảm, hãy kiểm tra nhu cầu của cả bạn và đối phương , đảm bảo rằng các bạn đang thực sự hỗ trợ lẫn nhau để trở nên tốt hơn (dù là trong mặt tinh thần hay đời sống vật chất). Nếu bạn còn độc thân, xem lại những gì bạn đang tìm kiếm trong tình yêu và đừng nên có tư tưởng về 'một phương án dự phòng, hãy chỉ tập trung vào một hướng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

4 cung hoàng đạo có cơn giận đáng sợ nhất, trong tình yêu khi đã ghen thì đối phương chỉ nên giữ im lặng để 'bảo toàn' tính mạng
23:51:54 21/10/2021
7 ngày cuối cùng của tháng 10, 3 con giáp Thần Tài nâng đỡ, tài lộc ùa về, vận may kéo đến, tiền vào đầy túi
23:52:31 21/10/2021
Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021
06:54:43 23/10/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021
18:43:48 22/10/2021
5 chòm sao nhiều tiền nhất năm 2022 với khả năng kiếm tiền vượt trội
10:58:39 22/10/2021
10 ngày cuối cùng của tháng 10, những con giáp này một bước lên mây, phú quý trùng trùng, tài lộc vượng sắc
23:51:05 21/10/2021
Tử vi ngày 23/10/2021: Tuổi Ngọ đối diện khó khăn, tuổi Hợi khẳng định vị thế
18:16:05 22/10/2021
5 tướng phụ nữ xinh đẹp nhưng chẳng thoát số lấy chồng muộn
18:55:37 22/10/2021
Top 5 chòm sao hạnh phúc, chuyện tình cảm thăng hoa nhất năm 2022
19:06:49 22/10/2021
3 nàng giáp thông minh, nổi tiếng hiền lành để đức cho con
18:46:09 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Chuyện hôn nhân bí ẩn của “ông trùm Điền Quân” Color Man
19:21:21 23/10/2021
NÓNG: Luật sư cảnh báo bà Phương Hằng “làm điều tối kỵ” khi kiện báo CAND
19:49:54 23/10/2021
Thảm đỏ lạ nhất hôm nay: Trương Dư Hi lên đồ cổ trang đè bẹp nữ thần mới nổi, visual Trần Đô Linh tuột dốc không phanh
18:34:15 23/10/2021
Bị CSGT xử phạt, YouTuber Duy Thường còn "tiện thể" quay clip, tỏ thái độ ngông nghênh
19:26:05 23/10/2021
Xuất hiện clip Hồ Văn Cường vui vẻ ở nhà trường, thái độ khác hẳn khi nổ ra ồn ào với ekip Phi Nhung
20:13:01 23/10/2021
Xa nhà 1 tháng về vợ hờ hững, sáng ra đẩy cửa phòng ngủ tôi thót tim trước cảnh tượng
19:56:04 23/10/2021
Con gái bà Phương Hằng đăng ảnh khoe vòng eo sexy, không giấu mong muốn được "độ" 1 thứ khá là bạo đó
19:46:15 23/10/2021
Gây tranh cãi vì thông báo sẽ rải tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung xuống biển, con gái lên tiếng nói rõ lý do?
19:19:11 23/10/2021
Nghệ sĩ Vinh Sử nhận xét: "Hoài Linh biết gì mà chấm Bolero"
22:01:24 23/10/2021
Hành trình đi sinh vất vả của Đoàn Di Băng, hạnh phúc khi chồng cận kề
18:47:07 23/10/2021

Tin mới nhất

5 con giáp sau tuổi trung niên cuộc sống an nhàn, tài lộc dồi dào

22:53:09 23/10/2021
Sửu là con giáp sống rất chân thành, vì vậy mà bản mệnh cũng kết giao với nhiều bạn bè. Họ không màng đến địa vị tiền bạc nên dễ dàng được quý nhân hỗ trợ, từ đó mà tiến lên.

5 đặc điểm phòng khách: Thần Tài quay lưng, làm mãi vẫn nghèo

22:52:42 23/10/2021
Để phòng khách vượng phong thủy, bạn cần giữ cho nơi đây thoáng đãng, sạch sẽ, sáng sủa. Cất quá nhiều đồ trong phòng khách khiến vận may của gia chủ bị ảnh hưởng, đặc biệt là quan hệ của gia chủ và người khác.

3 tướng mặt quý phu nhân, ai sở hữu thì tiền tài sung túc, cuộc sống viên mãn

22:52:11 23/10/2021
Bước vào giai đoạn hậu vận, cuộc sống của những người sở hữu gương mặt này sẽ ngày càng giàu có, không những được tận hưởng vinh hoa phú quý mà cuộc sống tinh thần cũng viên mãn đủ đầy.

Cảnh bình minh tiết lộ tham vọng bạn khát khao làm trong đời

22:51:39 23/10/2021
Tham vọng của một người là điều bạn muốn đạt được và cách để chinh phục mục tiêu đó. Chìa khóa của thành công chính là kết hợp tham vọng cùng hành động.

Cuối năm 2021, 3 con giáp phúc khí tràn đầy, rộng đường thăng tiến

22:50:30 23/10/2021
Thời gian gần đây, tài vận của con giáp này không được tốt. Tác động ngoại cảnh khiến công việc của bạn bị ngưng trệ. Dù bạn đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều nhưng thành quả lại không được như mong đợi.

Top 5 chòm sao hay nói lời ngọt ngào nhất, không rõ lời thực hay không

22:50:01 23/10/2021
Hơn nữa, Thiên Bình suy nghĩ đơn giản rằng với người với người tại sao lại không đối xử tốt với nhau, sao phải nói lời khó nghe mà không chọn những lời hay ho để nói.

Tử vi ngày 24/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu may mắn, Ma Kết thận trọng

18:21:08 23/10/2021
Trong phương diện tình cảm của bạn sẽ không được như ý muốn vào ngày cuối tuần này. Chòm sao này sẽ cảm thấy rất bị tổn thương, vì không nhận được sự tôn trọng từ phía những người mà bạn yêu thương nhất.

Tử vi ngày 24/10/2021: Tuổi Tý sự nghiệp thênh thang, tuổi Mùi tài lộc sáng rõ

18:20:52 23/10/2021
Ngũ hành xung khắc lại gây không ít sóng gió trong mối quan hệ của con giáp này và nửa kia. Đối phương có thể vì hiểu lầm mà dẫn đến tranh cãi, chiến tranh lạnh với bản mệnh trong khi rõ ràng bản mệnh không làm gì sai và cũng chẳng biết...

Kiểm tra tâm lý học siêu hot của người Nhật, hé lộ tính cách tiềm ẩn của một người chỉ qua 3 que diêm

17:57:32 23/10/2021
Trong cuộc sống này, có rất nhiều cách để biết được tính cách của một người, đặc biệt dưới đây là cách trắc nghiệm tâm lý vô cùng đặc biệt của người Nhật, giúp bạn khám phá nhiều thứ bí ẩn hơn.

Cơ hội kiếm tiền đến tay, 4 con giáp phất lên nhanh chóng ngay trong tuần này (25-31/10)

17:57:28 23/10/2021
Tuổi Dần là con giáp phát tài tuần này nên đây sẽ là khoảng thời gian thuận lợi của bạn trên phương diện tài lộc cũng như phương diện sự nghiệp.

Nữ nhân nào sở hữu phúc tướng này thì xác định cuộc sống đủ đầy ấm no không thiếu thứ gì, có đặc điểm cuối cùng phú quý 3 đời

13:41:32 23/10/2021
Trong cuộc sống này, những người sở hữu phúc tướng này làm gì cũng có quý nhân chiếu cố. Dù tiền vận khó khăn thế nào không biết nhưng đến trung vận cuộc sống sẽ lội ngược dòng, sớm muộn gì cũng thăng hoa thịnh vượng.

Tạm biệt Sao Thủy nghịch hành, cuộc sống của 12 chòm sao đang dần ổn định trở lại

13:39:30 23/10/2021
Trong thời gian vừa qua, bạn và những người đồng nghiệp có thể đã xảy ra một vài sự hiểu lầm tuy nhiên khi kết thúc quá trình Sao Thủy nghịch hành, mọi việc sẽ được làm sáng tỏ.

Đôi dòng cho Tân Mùi 1991: Thời thế xoay chuyển từ tháng 10 âm lịch, may mắn cận kề, năm 2022 hô mưa gọi gió

12:30:01 23/10/2021
Tân Mùi 1991 mang thổ mệnh hơi yếu, nhưng tính cách lại giống hỏa mệnh phần nhiều. Bản mệnh này có đôi chút nóng nảy, đôi chút suy xét, làm việc lúc chẳng có mưu, chẳng có kế, lúc thì thả hồn theo mây theo gió, chân đôi khi lại chẳng ch...

Cuối tuần (23-24/10) tình cảm tiềm ẩn nhiều nguy cơ, con giáp này chẳng thể thờ ơ thêm

12:25:10 23/10/2021
Trong chuyện tình cảm, đôi lứa có thể xung đột vì chuyện ghen tuông, nghi ngờ nhau. Bản mệnh cũng nên thận trọng với các mối quan hệ xã hội vì một vài hiểu lầm không đáng có có thể xảy ra.

Kẻ xấu rình rập, 3 con giáp phải đối diện với đủ nguy cơ trong tuần này (25-31/10)

12:23:37 23/10/2021
Tuần này là một tuần khá khó khăn đối với người tuổi Thìn, bạn phải đối diện với nhiều điều không mong muốn khiến tinh thần trở nên mệt mỏi, chán nản, thậm chí đôi khi muốn buông xuôi.

Chăm chỉ kiếm tiền để vợ con có cuộc sống sung túc chính là mục tiêu hàng đầu của 3 con giáp này

12:19:25 23/10/2021
Với những người đàn ông thuộc những con giáp này, họ sẽ không bao giờ để vợ phải lo lắng về chuyện tiền bạc, mục tiêu để gia đình có cuộc sống sung túc luôn là ưu tiên hàng đầu của họ.

Người sinh vào tháng âm lịch này cuộc sống nhiều thăng trầm, vượt qua được khó khăn cuộc đời mới khởi sắc

11:35:31 23/10/2021
Trong cuộc sống, người sinh vào ngày này thường gặp phải khó khăn từ khi còn rất trẻ. Điều này cũng phần nào mài giũa tính cách và dạy cho họ cách bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề và tìm ra cơ hội cho riêng mình.

Top 4 chòm sao gặp nhiều rắc rối tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

06:55:25 23/10/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo, khi cuộc sống đang thiếu đi cảm giác ấm áp vốn có, Thiên Bình có thể thử nuôi thêm những con vật nhỏ, ví dụ như chó hoặc mèo.

Trắc nghiệm: Búp bê tiết lộ sức mạnh tiềm ẩn trong bạn!

01:03:21 23/10/2021
Lương thiện là bản tính bẩm sinh của bạn, cho dù bạn ở đâu cũng sẽ khiến người khác cảm thấy êm dịu như gió xuân thổi tới. Ngoài ra, bạn cũng rất chân thành, nồng nhiệt và coi trọng sự cam kết.

Độ tuổi 12 con giáp dễ dàng 'hốt' bạc tỷ, lộc rơi vỡ đầu

01:02:50 23/10/2021
Tuổi Sửu có khả năng phát tài vào độ tuổi 30, 38 hoặc 46. Bước qua các độ tuổi này, họ sẽ càng trở nên kiên định và siêng năng, được cấp trên hoặc bạn bè đánh giá cao, có cơ hội để hái tiền.

6 chiêu cải vận cực đơn giản, giúp cuộc sống thuận buồm xuôi gió

01:02:37 23/10/2021
Vào ngày hôm sau mang chúng ra công viên, chôn ở một góc rồi lấy đất vùi thật chặn. Sau đó thì chờ đợi vận mệnh thay đổi, bạn sẽ thấy điều bất ngờ xảy ra.

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

01:02:33 23/10/2021
Tuy nhiên, vì xung quanh vẫn còn không ít kẻ xấu tìm cách hãm hại nên bạn cũng luôn cần có lòng đề phòng mọi người. Đừng tin theo lời rủ rê hoặc nịnh bợ của ai đó quá dễ dàng.

Top 4 chòm sao tình cảm rạn nứt tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

19:31:38 22/10/2021
Thời điểm này, Kim Ngưu độc thân không hoàn toàn tin tưởng vào bản thân mình. Bởi không biết đối phương có cảm xúc với mình hay không nên nhiều khi, bạn sẽ tìm cách để thử lòng đối phương.

Trăng tròn tại chòm sao Bạch Dương tháng 10/2021 mang tới điều gì?

19:31:14 22/10/2021
Vốn dĩ Thiên Bình là biểu tượng của vẻ đẹp, sự sang trọng và luôn theo đuổi sự cân bằng, mang lại cho mọi người một trạng thái hài hòa. Còn Bạch Dương - một chòm sao thuộc nhóm Lửa và lại là cung đối của Thiên Bình trong bản đồ sao.

4 đặc điểm tướng người sẽ trở thành đại gia, tự thân giàu có

18:47:27 22/10/2021
Người có khuôn mặt cân xứng, nhân trung dài sâu thường có số mệnh rất tốt, sống thọ, cuộc đời sung sướng. Xuất phát điểm của họ tuy có nhiều thuận lợi nhưng họ không vì thế mà ỉ lại. Ngược lại học có quyết tâm để nổi bật hơn.

Có thể bạn quan tâm

Biến thể nguy hiểm hơn Delta: Đã gần 17.000 ca tại 28 quốc gia, lan rộng tại nhiều bang của Mỹ

Thế giới

00:00:42 24/10/2021
Ngày 22-10, tạp chí Newsweek (Mỹ) đưa tin AY.4.2 - biến thể phụ của chủng Delta - hiện đã lan rộng đến nhiều bang của Mỹ. Khoảng 16.830 ca mắc biến thể AY.4.2 đã được phát hiện tại ít nhất 28 quốc gia.

Tây Ninh dỡ bỏ tất cả chốt kiểm soát liên tỉnh

Đời sống

23:59:08 23/10/2021
Ngày 23-10, tỉnh Tây Ninh đã tạm dừng hoạt động các chốt kiểm soát giao thông cửa ngõ ra vào tỉnh.

De Gea là cầu thủ MU hay nhất từ đầu mùa?

Bóng đá thế giới

23:58:18 23/10/2021
Thủ thành David de Gea chưa bao giờ phung phí niềm tin của huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer, và điều đó giúp anh xây dựng lại vị thế ở MU.

Công an TP.HCM tìm bị hại trong vụ án Công ty Alibaba bán dự án 'ma'

Pháp luật

23:49:34 23/10/2021
Liên quan vụ án Công ty Alibaba bán dự án ma, tối 23.10, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đang điều tra bổ sung vụ án, đồng thời truy tìm thêm bị hại.

Lisa (BLACKPINK) lập kỷ lục bài đăng đạt 10 triệu like nhanh nhất Kpop, hóa ra vì lần đầu phô diễn 1 bộ phận táo bạo này

Sao châu á

23:49:06 23/10/2021
Hình ảnh sexy này của Lisa (BLACKPINK) đã khiến dân tình xịt máu mũi hàng loạt, không ngừng thả tim lia lịa.

Vừa than đau chân cần người cõng, Lý Nhã Kỳ được 6 trai trẻ 'rần rần' đến tận nhà thăm hỏi

Sao việt

23:45:36 23/10/2021
Dù độc thân nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn được 1 hội soái ca đặc biệt quan tâm, khiến ai nấy ngưỡng mộ.

Nhâm Mạnh Dũng là quân bài lạ trong tay HLV Park Hang-seo

Bóng đá việt nam

23:21:15 23/10/2021
Nhâm Mạnh Dũng mang lại cho HLV Park Hang-seo nhiều lựa chọn trong cách sắp xếp đội hình ở U23 Việt Nam khi anh có thể chơi ở 2 vị trí: trung vệ và tiền đạo.

Trung Quốc giáng đòn cuối vào Bitcoin 

Thế giới số

23:07:27 23/10/2021
Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia (NDRC) đưa khai thác Bitcon và các tiền số khác vào danh sách những ngành sẽ bị loại bỏ.

Có người 'cạnh khóe' nói với chồng mình về việc vợ mặc hở eo, NSND Thu Quế 'sôi máu' đáp trả cực gắt

Phong cách sao

23:04:54 23/10/2021
Hiếm hoi lắm mới thấy, NSND Thu Quế bức xúc phải lên tiếng trên trang cá nhân.

Đổi món với dọc mùng

Ẩm thực

23:02:45 23/10/2021
Dọc mùng có vị thơm giòn, ngoài dùng để nấu canh chua còn có thể kết hợp với những nguyên liệu khác dể chế biến ra các món lạ miệng, thay đổi khẩu vị cho cả nhà.

Tình đơn phương phía sau nhạc phẩm “đệ nhất thất tình”

Nhạc việt

22:50:58 23/10/2021
Cách trình bày bản nhạc của Lệ Thanh rất đặc biệt. Đó là không hát liên tục một câu mà thường chia câu hát ra làm hai để ngừng và láy ở giữa câu, rồi mới tiếp tục hát cho đến hết câu.