Chàng trai với bộ quần áo bảo hộ có dòng chữ gây sốt MXH: Hóa ra là diễn viên quen mặt, gửi lời nhắn đến vợ sắp cưới siêu dễ thương

Nam diễn viên chia sẻ câu chuyện đằng sau bức ảnh siêu dễ thương ấy: “Bức ảnh là lúc mình đang thực hiện nhiệm vụ chống dịch tại quận 7…”.

Những hình ảnh các chiến sĩ tình nguyện tham gia chống dịch Covid-19 trong bộ quần áo bảo hộ đã không còn xa lạ. Không đơn thuần là trang phục chống dịch, các chàng trai, cô gái thể hiện những trạng thái tích cực, tươi vui và không kém phần lầy lội bằng những câu nhắn nhủ trên bộ quần áo mình mặc cùng trọng trách thiêng liêng.

Mới đây, bức ảnh 1 anh chàng mặc bộ đồ bảo hộ có ghi dòng chữ: “Hiếu – Đừng lại gần, đã có vợ” khiến dân tình rần rần hưởng ứng.

Video đang HOT

Chàng trai với bộ quần áo bảo hộ có dòng chữ gây sốt MXH: Hóa ra là diễn viên quen mặt, gửi lời nhắn đến vợ sắp cưới siêu dễ thương - Hình 1

Bức ảnh của Hiếu được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng xã hội

Anh chàng gây sốt cộng đồng mạng kia là diễn viên trẻ Nguyễn Phước Hiếu . Hiện Hiếu là một thành viên tham gia tình nguyện, thuộc nhóm các nghệ sĩ hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19.

MC Quỳnh Hoa chia sẻ: “Nhà của Phước Hiếu ở tận Bình Dương, ngày ngày vẫn chạy xe hơn 60km vừa đi vừa về để xuống thành phố tham gia tình nguyện. Mới hôm kia, sau khi hỗ trợ tiêm vaccine ở KCX Tân Thuận, trời mưa lớn khiến bạn bị cảm lạnh, xin nghỉ một ngày.

Vậy mà hôm sau thiếu người, bạn lại xung phong đi tiếp, hỗ trợ các y bác sĩ lấy mẫu xét nghiệm ở Bình Trị Đông A, Bình Tân. Mọi người có mặt từ 3h chiều, làm việc liên tục đến 23h mới xong. Riêng Hiếu phải vượt 72km bằng xe máy mới về đến nhà, gần 12h30 khuya”.

Chàng trai với bộ quần áo bảo hộ có dòng chữ gây sốt MXH: Hóa ra là diễn viên quen mặt, gửi lời nhắn đến vợ sắp cưới siêu dễ thương - Hình 2

Phước Hiếu hiện là diễn viên, công việc thường xuyên phải xa nhà

Nam diễn viên chia sẻ câu chuyện đằng sau bức ảnh siêu dễ thương ấy: “Bức ảnh là lúc mình đang thực hiện nhiệm vụ chống dịch tại quận 7. Lúc chuẩn bị vào việc thì mọi người đều ghi vài dòng chữ trên áo. Mình nhờ anh trong nhóm ghi giúp dòng chữ đó, mang ý nghĩa vui vui và để gửi cho vợ sắp cưới”.

Phước Hiếu và Ngọc Hiền đã yêu nhau hơn 1 năm và có kế hoạch đám cưới. Từ lúc TP. Hồ Chí Minh giãn cách đến giờ đã hơn 1 tháng cặp đôi chưa gặp nhau. Tạm gác lại những nhớ nhung, Hiếu quyết cống hiến hết mình cho công tác chống dịch.

Chàng trai với bộ quần áo bảo hộ có dòng chữ gây sốt MXH: Hóa ra là diễn viên quen mặt, gửi lời nhắn đến vợ sắp cưới siêu dễ thương - Hình 3

Khoảnh khắc đời thường đáng yêu của Phước Hiếu và Ngọc Hiền

Chàng trai với bộ quần áo bảo hộ có dòng chữ gây sốt MXH: Hóa ra là diễn viên quen mặt, gửi lời nhắn đến vợ sắp cưới siêu dễ thương - Hình 4

Hiếu dành rất nhiều lời ngọt ngào cho cô vợ sắp cưới đang ủng hộ anh trong mọi thứ: “Công việc của mình phải đi xa nhiều nên hiện tại 2 đứa chưa thể về chung nhà. Trong suốt thời gian yêu nhau, bọn mình chỉ toàn kỉ niệm vui chứ chưa có câu chuyện nào buồn. Mình nhớ 1 lần đi du lịch Đà Lạt cô ấy bất ngờ tổ chức sinh nhật cho mình mà mình không hề hay biết, chuẩn bị rất kĩ và dễ thương”.

1 tháng không phải quá dài nhưng đối với những người yêu nhau lại là cả 1 khoảng thời gian chồng chất những nỗi niềm. Hiếu muốn gửi gắm tới Hiền với 1 tấm lòng chân thành nhất: “Mình muốn nhắn nhủ vợ sắp cưới là: ‘Hãy an tâm ở nhà ăn và ngủ. Anh sẽ cố gắng bảo vệ sức khỏe và cùng cả nước chống dịch để hết dịch chúng ta còn tổ chức đám cưới nữa. Hãy đợi anh nhé. Anh yêu em!”.

Chàng trai với bộ quần áo bảo hộ có dòng chữ gây sốt MXH: Hóa ra là diễn viên quen mặt, gửi lời nhắn đến vợ sắp cưới siêu dễ thương - Hình 5

Cặp đôi cũng dành thời gian cho nhau khi có cơ hội

Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh cũng tuyên dương Phước Hiếu và câu chuyện hết mình vì hai chữ “đồng bào” thiêng liêng. Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến công việc của nhiều người trong đó có cả nghệ sĩ bị ảnh hưởng không ít. Hiểu được trách nhiệm, Phước Hiếu đã cùng nhiều nghệ sĩ khác như ca sĩ Phương Thanh, Quốc Đại, MC Ngọc Tiên, đạo diễn Trần Minh Tuấn… cùng nhau đồng hành với các y bác sĩ trong cuộc chiến phòng dịch Covid-19.

Cùng chúc mong muốn sớm được về 1 nhà của Phước Hiếu và Ngọc Hiền nhanh chóng thành sự thật.

Anh GrabBike ngỏ ý về những cuốc xe miễn phí chở tình nguyện viên đến điểm dịch: “Coi như cho anh góp chút sức, để hỗ trợ nước mình”

Câu chuyện ấm lòng giữa thời điểm khó khăn nhất của bệnh dịch tại TP.HCM.

Dịch bệnh COVID-19 từng ngày từng giờ có những ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt là TP Hồ Chí Minh, trong những ngày qua bỗng trở thành điểm nóng của dịch bệnh với số ca mắc tăng lên chóng mặt và phân bố ở hầu hết các quận huyện. Tuy nhiên, có không ít điều nhỏ bé tích cực trong cuộc sống giúp chúng ta mạnh mẽ hơn khi đối diện với khó khăn trước mắt.

Anh GrabBike ngỏ ý về những cuốc xe miễn phí chở tình nguyện viên đến điểm dịch: Coi như cho anh góp chút sức, để hỗ trợ nước mình - Hình 1

Tài xế công nghệ trong câu chuyện được chia sẻ

Câu chuyện nhỏ diễn ra vào chiều 12/06 ngày giữa một bạn tình nguyện viên và một tài xế công nghệ ngay giữa "tâm dịch" khiến ai nghe xong cũng cảm thấy ấm lòng.

Theo như bạn có facebook Nguyễn Ngọc Hà, nhân vật chính trong câu chuyện chia sẻ, vào khoảng 18h chiều ngày thứ 7 (tức12/06) bạn đã đặt xe ôm công nghệ để đến hỗ trợ trực chốt khai báo y tế và đo thân nhiệt tại chợ Bình Điền (Thành phố Hồ Chí Minh). Khi bạn đến chỗ anh tài xế, dù khá gấp gáp nhưng anh vẫn không quên kiểm tra xem hành khách đã khai báo y tế hay chưa.

Người tài xế không chỉ thể hiện sự cẩn trọng và nghiêm túc phòng chống dịch của mình trong thời gian làm việc mà còn rất cẩn thận bảo vệ người thân trong gia đình.

"Trên đường đi hỏi thăm thì anh đã có vợ và con rồi, thời buổi dịch khó khăn nên ráng chạy được cuốc nào hay cuốc đó. Từ lúc dịch tới giờ anh toàn ngủ phòng riêng vì cũng muốn tốt cho vợ con, vì bản thân anh sợ trong lúc chạy xe có tiếp xúc nhiều người." - Ngọc Hà chia sẻ.

Anh GrabBike ngỏ ý về những cuốc xe miễn phí chở tình nguyện viên đến điểm dịch: Coi như cho anh góp chút sức, để hỗ trợ nước mình - Hình 2

Tình nguyện viên tại các khu ổ dịch

Dù đang trong thời điểm kinh tế bị ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng khi biết bạn Ngọc Hà là tình nguyện viên hỗ trợ điểm dịch, người tài xế đã ngỏ ý muốn hỗ trợ chở bạn đến điểm dịch vào những lần tới (vì lần này bạn đã thanh toán trước qua thẻ).

Khi bạn từ chối vì quãng đường bạn di chuyển khá xa (từ chợ Thị Nghè đến chợ Bình Điền), có thể ảnh hưởng đến công việc của anh trong thời điểm khó khăn này nhưng anh đã nói: "Có gì đâu ngại em , do anh còn gia đình không đi được như tụi em thôi chứ anh muốn đi lắm. Coi như cho anh góp chút sức với mấy đứa để hỗ trợ nước mình mau qua dịch."

Những câu nói cùng hành động đơn giản của anh khiến bất cứ ai nghe cũng cảm thấy ấm lòng bởi tinh thần đoàn kết và quyết tâm chống dịch dường như lan tỏa tới từng ngóc ngách, từng con người nhỏ bé nhất trên dải đất hình chữ S này.

Qua trao đổi với Ngọc Hà, được biết bạn là một trong những tình nguyện viên trong Group Go Volunteer thuộc Đoàn thanh niên và Hội Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh. Group này đã bắt đầu hoạt động kể từ ngày 27/05 nhằm tuyển TNV hổ trợ các ổ dịch từ đó cho đến thời điểm hiện tại. Ban đầu chỉ có 600 TNV tham gia, nhưng hiện nay con số TNV đã lên tới 7000 người.

Mỗi ngày, trong group sẽ đều có các quản trị viên up bài các khu vực cần hỗ trợ. Riêng Ngọc Hà thường hỗ trợ điều phối lấy mẫu tại các điểm như phường Thạnh Lộc - Quận 12, Gò Vấp, Nhà Bè...

Anh GrabBike ngỏ ý về những cuốc xe miễn phí chở tình nguyện viên đến điểm dịch: Coi như cho anh góp chút sức, để hỗ trợ nước mình - Hình 3

Bên cạnh những khó khăn và vất vả trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại các ổ dịch, khu cách ly, các bạn tình nguyện viên đôi lúc còn gặp phải sự "kỳ thị" của những người xung quanh do thường xuyên tiếp xúc với những người có nguy cơ lây nhiễm cao. Thậm chí bạn Ngọc Hà vì vấn đề này đã tạm dừng hoạt động tình nguyện của mình một vài ngày.

Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ thấu đáo, cùng với sự động viên và khích lệ lớn từ những người hiểu ý nghĩa đặc biệt những công việc bạn thực hiện, đặc biệt là sự ủng hộ lớn từ mẹ, bạn đã thêm nhiều phần quyết tâm tiếp tục thực hiện công việc của mình.

"Trong Sài Gòn thời buổi khó khăn này mình đã nhận được ngọn lửa tinh thần đầy to lớn và ấm áp ngay lúc này, như tiếp thêm động lực cho bản thân mình tiếp tục cùng mọi người vượt qua thời gian này." - Ngọc Hà chia sẻ.

Nguồn ảnh: Nhân vật chia sẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh Minh bán rau rơi nước mắt nói về con gái út: "Nếu có một điều ước, chỉ ước con bé có thể ở với vợ chồng tôi thật lâu"01:21Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Clip: Màn đáp trả đầy thuyết phục của cô gái khi bị chàng trai từ chối hẹn hò vì lý do không đủ tự tin?00:51Tiếng khóc xé lòng của bà ngoại khi cháu theo mẹ đi cách ly: Ai nỡ để cục vàng của tao chịu khổ?00:12Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Clip: Nữ bệnh nhân F0 trèo tường trốn khỏi BV mắng người tố cáo mình00:53Youtuber lên tiếng vụ không phát cơm từ thiện cho 'bụi đời', người sơn móng tay móng chân00:32Nóng: Tranh cãi clip xử phạt thanh niên đi mua bánh mì giữa lệnh cách ly: “Bánh mì không phải thiết yếu”08:45Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trẻ nằng nặc đòi xách vali, đặt vé máy bay về quê dù đang ở trong khu phong tỏa02:18CĐM tranh cãi “nảy lửa” clip 2 bạn trẻ bị xử phạt vì chở mèo đi khám bệnh giữa lệnh cách ly10:25Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54“Nữ quái” không đeo khẩu trang ngồi thêu ở công viên còn quát lại: “Tôi thích hít khí trời”03:16Tìm ra danh tính cô gái trẻ đi phát quà từ thiện nhưng lên giọng dạy đời, trịch thượng02:32Thanh niên không đeo khẩu trang, tập 'dưỡng sinh' bất chấp lực lượng chức năng nhắc nhở02:53Clip: Bé gái 6 tuổi đi nhận cơm cho bà nội đang bệnh, dạ thưa lễ phép khiến ai cũng nghẹn lòng00:52Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Youtuber lên tiếng vụ không phát cơm từ thiện cho “bụi đời”, người sơn móng tay03:31

Tiêu điểm

Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”
19:31:02 22/07/2021
Tìm ra danh tính bạn gái cũ rapper số 1 Việt Nam bị lộ ảnh nóng hot nhất đêm nay
23:39:22 23/07/2021
CỰC SỐC: Loạt streamer đình đám bị phát tán ảnh 'nóng', có cả bạn gái cũ của rapper số 1 Việt Nam
22:56:06 23/07/2021
Loạt nữ streamer bị phát tán ảnh nóng lên tiếng: Có người đang mang bầu, người từng chỉ được photo xin lỗi qua loa vì "sự cố"
06:19:33 24/07/2021
Mới: Phó Chủ tịch phường tặng quà, bắt tay xin lỗi thanh niên sau phát ngôn: “Bánh mì không phải lương thực”
16:45:56 22/07/2021
Quặng lòng hình ảnh kể lại quá trình bố qua đời vì Covid-19: “Ngày đi vẫn còn khỏe”
21:16:34 23/07/2021
Vụ kho ảnh nóng của loạt streamer bị phát tán: Photo chụp ảnh bán nude cho streamer Gen Z nói gì?
06:23:15 24/07/2021
Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ
18:35:47 22/07/2021
Clip: Xe chở tiền không được qua chốt vì tranh cãi 'tiền không phải là thiết yếu'
20:00:17 23/07/2021
Nam sinh 8 năm trước chạy 8km theo đội bóng Arsenal quanh bờ Hồ: Mời mức lương 100 triệu/tháng nhưng từ chối, cuộc đời thay đổi ngoạn mục!
15:53:02 22/07/2021

Thông tin đang nóng

Xem Hồ Ngọc Hà khiêu vũ, dân mạng nói 'may cho Thu Minh'
06:59:31 24/07/2021
Hé lộ ảnh hẹn hò hiếm hoi lúc mới yêu của Hoà Minzy và chồng thiếu gia: Đôi chim cu ríu rít, khoá môi ngọt phát ghen!
07:05:35 24/07/2021
Chị chồng vay 700 triệu 4 năm rồi chưa trả, tôi đích thân về quê đòi thì được tiết lộ 1 tin sốc bủn rủn chân tay
07:31:04 24/07/2021
Nữ chính Hoa ngữ đầu tiên đóng cảnh nóng thật 100%: Thành nỗi nhục của gia đình, bố mẹ xấu hổ rồi qua đời trong 5 tháng
08:10:19 24/07/2021
Sáng 24/7: Có 3.991 ca mắc COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh và 18 địa phương
06:11:17 24/07/2021
Chồng nhiệt tình mời uống bia làm cả đêm tôi ngủ say như chết, để rồi sáng tỉnh dậy tôi choáng váng với xấp giấy nợ trên giường
08:04:40 24/07/2021
Cassie Trinh Võ - Bạn gái cũ "chất" nhất trong dàn bóng hồng lướt qua đời rapper Binz
07:33:38 24/07/2021
Mẹ đẻ dàn mỹ nam Hoa ngữ: Có người đẹp hơn hoa hậu
09:57:45 24/07/2021
Vợ bầu Chi Bảo trổ tài cắt tóc cho chồng, được tiếp tế đồ ăn mùa dịch
09:37:22 24/07/2021
Những ngày Ngô Thanh Vân và tình trẻ ở Na Uy
06:23:14 24/07/2021

Tin mới nhất

Phù dâu nói muốn thoát kiếp FA, chú rể lập tức hành động khiến hội trường cười vang

12:03:59 24/07/2021
Ngay khi nghe thông tin phù dâu nói muốn thoát kiếp FA, chú rể liền quyết định làm ông tơ bà nguyệt khi ra hiệu cho hội phù rể bên dưới.

Hỏi thầy giáo: "Bài tập này làm như nào ạ?", nam sinh nhận được câu trả lời khiến bản thân khóc nghẹn suốt vài năm

11:58:05 24/07/2021
Với bao thế hệ học sinh, thầy cô chính là người lái đò, đưa các em đến bến bờ tri thức. Nếu thầy cô có phương pháp giảng dạy gần gũi, truyền cảm hứng thì học trò sẽ dễ tiếp thu bài vở hơn. 

Gặp cô gái từng lao đao không có thu nhập vì dịch Covid-19, nay yêu đời nhờ niềm vui làm và bán bánh home-made

11:55:49 24/07/2021
Việc làm bánh để bán không chỉ giúp Trâm vượt qua khó khăn vì dịch Covid-19 mà còn khiến cô gái này cảm thấy hạnh phúc hơn.

Nhất định không cho nam thanh niên đi cùng thang máy, người phụ nữ nói lý do liền bị dân mạng mỉa mai: Bà điên rồi!

10:47:53 24/07/2021
Vì lý do gì mà người phụ nữ có tuổi nhất định không để nam nhân viên giao hàng đi vào thang máy cùng với mình như vậy?

Giữa cơn sốt "ai là rapper số 1 Việt Nam" bỗng dưng netizen lại gọi tên anh trai bán trà dâu Đông Du, ủa gì vậy?

10:44:22 24/07/2021
Từ tối qua đến nay, netizen ai nấy đều rần rần trước câu hỏi Ai là Rapper số 1 Việt Nam. Trên khắp các group lớn nhỏ, từ Facebook cho đến TikTok, câu hỏi sương sương này đã hút về tới hàng trăm nghìn lượt tương tác.

Những áng văn "không mẫu": Đừng chỉ trích văn chương bằng những ngôn từ xấu xí

10:40:23 24/07/2021
Sóng của Võ Lập Phúc có thể khác Sóng của cộng đồng mạng, nhưng đừng nhấn chìm nhau trong những ngôn từ chỉ trích nặng nề.

Sinh nhật mẹ, chồng nhắc "nhìn chị dâu mà học", vợ không đáp lại nửa lời chỉ đưa mảnh giấy mà anh ta đứng không vững

10:38:45 24/07/2021
Hôm qua là sinh nhật mẹ chồng em. Biết ý, buổi chiều em đi làm về sớm rẽ vào chợ mua đồ về nấu 1 bữa ngon để cả nhà quây quần cho vui..., người vợ kể.

"Cầu cứu" mọi người đòi giúp 12 triệu chuyển khoản nhầm, cô gái nói gì mà còn bị mắng thêm?

10:35:07 24/07/2021
Tưởng rằng sẽ nhận được sự đồng cảm sâu sắc từ cõi mạng, cô gái bất ngờ nhận hàng loạt gạch đá khi đăng tải dòng tin nhắn này.

Phỏng vấn nữ streamer Gen Z nổi tiếng bị phát tán ảnh nóng: "Tôi cảm thấy tự ti, xấu hổ và tổn thương"

10:32:06 24/07/2021
Một nữ streamer nổi tiếng đã bị phát tán ảnh nhạy cảm tràn lan trên mạng xã hội lên tiếng.

Phẫn nộ chiêu trò share link 40GB hình ảnh nhạy cảm của các hot girl, hot streamer, cảnh báo nhiều hành vi phạm pháp!

10:27:48 24/07/2021
Vì sự tò mò của mình mà nhiều người không hề ngần ngại click vào những đường link lạ trên Facebook hôm nay, việc này có thể dẫn đến rất nhiều nguy cơ như tài khoản Facebook bay màu và nhiều vấn đề liên quan đến pháp luật.

Bác nông dân miền Tây dầm mưa thu hoạch sả tặng Sài Gòn, nhìn cách sắp xếp càng thêm xúc động

10:14:18 24/07/2021
Không quản ngại mệt nhọc xa xôi, bác trai và cả gia đình đã xếp sả ngay ngắn thành các bó to, sẵn sàng gửi tới tay người dân, tiếp sức cho Sài Gòn.

Trần Ðức Bo thông báo mẹ ruột mắc Covid-19, để lại lời nhắn khẩn thiết đến mọi người

09:51:14 24/07/2021
Dịch Covid-19 tiếp tục có diễn biến phức tạp ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt là ở Tp.HCM, số lượng ca dương tính với virus SARS-CoV-2 mỗi ngày đều lên đến hàng nghìn ca.

Ăn quả xoài thôi mà cô gái khiến dân mạng phát cáu: "Nửa đêm rồi nhé chị ơi"

08:39:15 24/07/2021
Nhiều người thường hay cố tình chọn thời gian gần nửa đêm, ví dụ như tầm này, 10h - 11h tối để mà đăng ảnh đồ ăn lên mạng để... câu view.

Động thái mới nhất của "đại tỷ" OTB hiphop tài chính: Xóa thông tin trên trang cá nhân, giả chết chuẩn bị âm mưu mới?

08:33:51 24/07/2021
Là người nắm đầu hội nhóm tài chính hiphop 4.0 OTB Group, L.M.H hiện đang là tâm điểm chú ý của truyền thông và dân mạng.

Sướng nhất tầm này là được gửi cho "quá trời quá đất" rau củ thịt cá, quý như vàng chứ chả đùa

07:17:06 24/07/2021
Cùng với những ngày giãn cách xã hội, cuộc sống của dân tình ít nhiều thay đổi theo những khía cạnh khác nhau.

Profile của "thủ khoa phân tích đề Văn tốt nghiệp 2021 với ngôn từ uyên bác": Giải Nhì luận Triết học, tổng kết Văn 9,75

06:16:39 24/07/2021
Vốn kiến thức sâu rộng của nam thủ khoa đều có thể hiểu được khi nhìn vào thành tích học tập của 10x này.

Chị trông em chưa đầy 5 phút đã xảy ra tai nạn đáng sợ, mẹ chỉ trích con gái bất cẩn, đến khi xem video mới bật khóc hối hận

06:14:51 24/07/2021
Được một lúc sau, em trai tiến dần đến cầu thang rồi bất ngờ ngã lăn xuống dưới. Bé gái nhìn thấy cảnh tượng này đã cố chạy đến cứu em nhưng không kịp.

Cô giáo Văn chấm điểm 7 cho bài phân tích "Sóng" gây tranh cãi, nhưng đáng lưu tâm lại nằm ở chỗ khác

06:10:33 24/07/2021
Các ý kiến phần đông đang có xu hướng bài xích tác giả, họ cho rằng bài văn dùng ngôn ngữ quá cầu kỳ, tỏ vẻ bác học gây ra sự khiên cưỡng không phù hợp với việc phân tích 1 bài thơ giản dị đầy cảm xúc như Sóng. Nhưng...

Vụ hàng loạt nữ streamer lộ ảnh “nóng”: Kẻ phát tán sẽ bị xử phạt như thế nào?

06:06:54 24/07/2021
Dư luận đang bức xúc trước việc hàng loạt nữ streamer bị lộ ảnh nóng trên mạng xã hội.

Người đàn ông có cách tập thể dục tại nhà mùa giãn cách khiến cả xóm “náo động”

06:00:38 24/07/2021
Mới đây, một tài khoản Tiktok ở Thái Lan đã chia sẻ hoạt động tập thể dục tại nhà nhưng vẫn rất sôi nổi khiến nhiều người thích thú và hào hứng học hỏi.

Một gái xinh tuyên bố “căng cực”: Người yêu mà follow Tiểu Hý và cô giáo Minh Thu là bỏ ngay!

06:00:17 24/07/2021
Những ngày gần đây, cơn bão vợ quốc dân Tiểu Hý và cô giáo Minh Thu đang chiếm sóng khắp mọi nơi trên cõi mạng.

Ninh Thuận: Xe chở tiền bị chặn ở chốt kiểm dịch vì “tiền không phải là thiết yếu”

04:48:36 24/07/2021
Mới đây, nhiều thành viên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại sự việc một xe chở tiền không được qua chốt kiểm soát, tại đây, một cán bộ cho rằng tiền không phải là thiết yếu và đề nghị xe quay đầu.

Tiểu Hý - Vợ quốc dân vừa nổi đã quảng cáo kem trộn, bị tố là tiểu tam giật chồng

02:27:20 24/07/2021
Đang được các diễn đàn mạng chia sẻ clip với tốc độ chóng mặt là video nhảy TikTok của cô nàng có tên Nguyễn Thị Thủy Tiên, hay còn được gọi với biệt danh quen thuộc là Tiểu Hý.

Cô nàng khoe bắt được mẻ cá lóc “ú na ú nần” chưa từng thấy, dân mạng xem xong đều phán 1 câu

23:11:16 23/07/2021
Trước giãn cách, nhiều người đã kịp về quê chống dịch. Tạm xa thành phố để trở về với gia đình cùng ruộng đồng, ao cá, vườn tược…

Chị 6 tuổi đè em trai 2 tuổi ra đánh, mẹ ngồi im để hai con tự giải quyết, nghe cô chị giải thích dân mạng liền thán phục

23:09:00 23/07/2021
Việc bố mẹ có các hành động bênh vực mù quáng hay thiên vị chắc chắn sẽ gây sứt mẻ tình cảm giữa các con, gây ra tổn thương đối với đứa trẻ bị đối xử bất công.

Muốn chủ nhân mua trứng gà cho mình, cún cưng làm ra 1 hành động khiến nhiều người không khỏi bật cười vì độ láu cá

23:06:44 23/07/2021
Với chiêu trò cao tay của mình, chú chó này đã nhanh chóng đạt được mục đích trong lần đi mua sắm ngày hôm ấy.

Có thể bạn quan tâm

Ngày thứ 3 TP.HCM tiêm vắc xin đợt 5, thêm 'mũi nhọn' phòng chống dịch

Sức khỏe

12:23:23 24/07/2021
Sáng 24-7, TP.HCM bước vào ngày thứ 3 trong chiến dịch tiêm vắc xin đợt 5. Trong tình hình thành phố đang tập trung truy vết, xét nghiệm, cách ly, điều trị ca mắc COVID-19 thì tiêm vắc xin là một mũi nhọn phòng chống dịch.

Triệu Vy 'đọ sắc' bên đàn em tiểu hoa đán tại sự kiện thời trang

Phong cách sao

12:21:36 24/07/2021
Rất nhiều mỹ nhân Hoa ngữ như Triệu Vy, Cổ Lực Na Trát, Khổng Tuyết Nhi... cùng tham dự sự kiện thời trang.

Hà Nội giãn cách xã hội, shipper có được phép hoạt động không?

Đời sống

12:20:39 24/07/2021
Trong thời điểm giãn cách xã hội, lái xe công nghệ và xe ôm cũng là một trong những đối tượng nguy cơ cao mắc COVID-19 và có thể lây lan.

Tán gẫu cùng gái Pháp: Chiếc áo hở lưng và quy luật ngầm về sự quyến rũ

Thời trang

12:19:17 24/07/2021
Phụ nữ Pháp gợi cảm, phóng khoáng nhưng họ không để cho sự hở hang quá đà phá hỏng set đồ.

Bị lạc ở Đài Loan, cô gái được "ông chú" cảnh sát đẹp trai giúp đỡ và câu chuyện "đánh đường" sang Việt Nam tìm vợ

Tình yêu

12:16:19 24/07/2021
Lần đầu tới Việt Nam, anh ấy đi cùng người nhà để tỏ rõ sự nghiêm túc của việc xác lập quan hệ.

Hà Nội FC không đồng ý với phương án tổ chức V-League 2021 của VPF

Bóng đá việt nam

12:03:33 24/07/2021
Hà Nội FC không đồng ý với kế hoạch tổ chức V-League 2021 mà VPF xây dựng vì nó ảnh hưởng nhiều tới các câu lạc bộ tham gia tranh tài.

Cơ hội sở hữu SUV đô thị Ford EcoSport chỉ từ 553 triệu đồng

Ôtô

12:01:42 24/07/2021
Ford Việt Nam đang áp dụng khuyến mại hè đặc biệt dành cho sản phẩm Ford EcoSport lên đến 50 triệu đồng.

Bom tấn kinh dị Dead Space chính thức có phiên bản Remake

Game offline

11:55:59 24/07/2021
Được ra mắt tại sự kiện EA Play Live 2021 sau những tin đồn trước đó về bản Remake của Dead Space, nhà phát hành game EA xác nhận EA Motive hiện đang làm việc trên phiên bản Remake của Dead Space 1.

Hot girl cầu lông Thùy Linh thắng trận ra quân Olympic

Sao thể thao

11:55:49 24/07/2021
Tay vợt Nguyễn Thuỳ Linh đánh bại Qi Xuefei với tỷ số 2-0 ở trận ra quân vòng bảng môn cầu lông Olympic Tokyo 2020.

Pháo Ft. Tyga trong “2 Phút Hơn”: Chỉ là màn khởi động, ca khúc mới sẽ được phát hành trong thời gian tới

Nhạc việt

11:53:07 24/07/2021
2 Phút Hơn (DJ Kaiz) remake chỉ mới là sản phẩm mở đầu cho việc hợp tác của Pháo với Tyga. Các nghệ sĩ đã bắt tay vào tiến hành sản xuất sản phẩm kết hợp kế tiếp dự kiến phát hành trong năm sau.

"Xuyên không"với hệ thống Pet đồ sộ từ cổ đại đến tương lai của Phi Tiên Mobile

Game online

11:52:17 24/07/2021
Không hạn chế bởi cốt truyện tiên hiệp, người chơi sẽ được tận mắt nhìn thấy cũng như sở hữu các nhân vật nổi tiếng đã từng xuất hiện trên phim ảnh, truyện tranh thông qua hệ thống Ảo hóa Tiên sủng của Phi Tiên Mobile.

BLACKPINK vượt mặt Maroon 5, trở thành kênh nhóm nhạc nhiều view nhất

Nhạc quốc tế

11:50:00 24/07/2021
Hiện nay, BLACKPINK là một trong những nhóm nhạc đình đám trên thị trường âm nhạc Hàn Quốc lẫn toàn cầu. Không chỉ sở lượng fandom hùng hậu trong mọi mặt trận, mà 4 cô gái này còn bỏ túi nhiều giải thưởng âm nhạc giá trị.

Nổi tiếng với khả năng trang điểm 'tàng hình'

Clip hay

11:48:43 24/07/2021
Goldie Yabes (23 tuổi) hiện là sinh viên trường kiến trúc ở Philippines. Cô trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ cách trang điểm khuôn mặt độc đáo.

Người dân khốn khổ trong thảm cảnh mưa lũ ở Trung Quốc

Thế giới

11:45:30 24/07/2021
Hàng loạt ngôi làng ở Hà Nam, Trung Quốc vẫn đang bị cô lập trong biển nước vì trận lũ lụt kinh hoàng nghìn năm có một, và hàng nghìn người dân vẫn mòn mỏi chờ giải cứu.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Bài "dị" đầu tiên đã xuất hiện với Irelia Huyết Kiếm tanker siêu lực

Esport

11:43:34 24/07/2021
Không phải Lucian hay Akshan, Irelia mới là quân cờ gánh team đáp ứng đầy đủ các yếu tố ngon - bổ - rẻ. Ở mùa 5.5, một trong những Tộc Hệ mới khiến game thủ vô cùng thích thú chính là Vệ Binh Ánh Sáng.