Chàng trai tự đăng biển quảng cáo để tìm người yêu và cái kết “hỗn loạn”

Chưa từng có bất cứ mối quan hệ nào, anh chàng trẻ tuổi đã “chơi lớn” để tìm cơ hộibạn gái cho mình.

Chàng trai chưa mảnh tình vắt vai tìm cách kiếm bạn gái

Nhiều người luôn cảm thấy sốt ruột khi bản thân đã “có tuổi” nhưng chưa có mảnh tình vắt vai. Ai mà chẳng khao khát yêu đương, muốn tìm được một mối quan hệ thật sự. Tuy nhiên, đâu phải ai cũng may mắn gặp được định mệnh của mình trong cuộc sống đời thường. Vì khó khăn ấy mà nhiều người quyết định thực hiện các phương thức nghe có vẻ hơi “điên rồ” để có thể kiếm cho mình một mối quan hệ tử tế.

ADVERTISEMENT

Ed Chapman, 23 tuổi, đến từ Leed (Anh) nhận thấy các ứng dụng hẹn hò không mang đến kết quả nào với mình. Bởi vậy, anh quyết định “chơi lớn” với mong muốn tìm được bạn gái.

Theo đó, Ed đã đặt một biển quảng cáo có hình ảnh chân dùng của mình bên cạnh cao tốc. Kèm theo đó là dòng chữ rất lớn: “Hẹn hò với tôi”.

Chàng trai tự đăng biển quảng cáo để tìm người yêu và cái kết hỗn loạn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Biển quảng cáo của Ed.

Hành động của chàng trai 23 tuổi đã gây ra nhiều sự chú ý. Nhiều người cho rằng, không biết phải tuyệt vọng đến cỡ nào thì Ed mới đưa ra cách thức phô trương đến như thế. Trong cuộc sống, có hàng loạt cơ hội để người ta tìm thấy người yêu, đâu cần phải quảng cáo bản thân như thế. Tuy vậy, Ed chẳng quan tâm đến những ý kiến trái chiều.

Video đang HOT

Chia sẻ về điều này, Ed cho biết: “Tôi chưa bao giờ có một mối quan hệ nghiêm túc hay thậm chí hẹn hò với ai. Tôi nghĩ rằng mình đã đến độ tuổi mà ít nhất phải có một lần hẹn hò. Bởi thế, tôi nghĩ mình nên “chơi lớn” và thực hiện việc tìm kiếm người yêu trên toàn quốc. Biển quảng cáo trên đường cao tốc M621 nó lớn hơn nhiều so với tôi mong đợi”.

Ý tưởng đặt biển quảng cáo này nảy ra trong đầu Ed khi anh đang đi dạo quanh trung tâm thành phố Leeds và nhìn thấy nhiều biển quảng cáo lớn. Mặc dù đây không phải là phương pháp tìm người hẹn hò truyền thống nhưng anh nghĩ rằng nó hợp với tính cách vui vẻ và cách nhìn hài hước của anh về cuộc sống.

“Tôi tự thiết kế bảng quảng cáo và tự chụp ảnh. Đây là một trong những việc khó khăn nhất. Tôi đã xem qua nhiều trang phục, tư thế chụp hình và đi cắt tóc trước khi chụp. Phải mất một vài lần chụp thì mới cho ra đời được tấm hình khiến tôi ưng ý. Tôi muốn thông điệp rõ ràng và đúng như những gì mình đang tìm kiếm. Nó bao gồm địa chỉ Email để người ta dễ dàng gửi tin nhắn đến”, Ed trình bày rõ ý tưởng của mình.

Cái kết bất ngờ ngay ngày đầu thực hiện

Ed đã độc thân suốt 23 năm qua và sẵn sàng tìm một người nào đó để hi vọng có mối quan hệ lâu dài. Anh đã thử sử dụng ứng dụng hẹn hò nhưng không phù hợp. Sau một thời gian suy nghĩ, anh cho rằng cần làm điều khác biệt và có biển quảng cáo của riêng mình là cách tốt để gặp gỡ mọi người.

ADVERTISEMENT

“Tôi không nghĩ điều này có thể thực hiện được vì vài công ty quảng cáo từ chối. Cuối cùng, tôi cũng tìm được một công ty tốt bụng, họ đồng ý để tôi sử dụng bảng quảng cáo trong vòng 1 tuần”, Ed kể.

Ed cho biết, có vẻ như cách làm của mình kỳ quặc nhưng rất hiệu quả. Bằng chứng là anh đã nhận được hàng loạt tin nhắn từ những người phụ nữ 18-48 tuổi.

“Tôi nhận được tin nhắn đầu tiên vào cùng ngày biển quáng cáo được phát hành. Kể từ đó, tôi nhận được những tin đến từ nhiều phụ nữ khác. Nó khá hỗn loạn vì độ tuổi trải dài từ 18 đến 48. Có 4 người phụ nữ tôi từng nói chuyện, họ đều muốn hẹn hò với tôi.

Tôi mong chờ được sắp xếp những buổi hẹn đầu tiên với họ. Nó thực sự thú vị và là dấu hiệu cho thấy điều gì đó tích cực sẽ đến. Rõ ràng là tôi hơi lo lắng cho buổi hẹn đầu tiên nhưng không sao, rồi sẽ tốt cả thôi. Chúng tôi sẽ ra ngoài để uống chút gì đó hoặc dạo chơi vui vẻ hay thậm chí là một buổi chơi golf đầy điên rồ. Tôi rất mong chờ buổi hẹn hò đầu tiên của mình”, Ed bày tỏ.

Hiện tại, Ed đang rất vui vì đã tự đẩy bản thân khỏi vùng an toàn và hào hứng với những ngày tháng sắp tới. Anh cho biết, những người phụ nữ nhắn tin đến đều bày tỏ rằng ý tưởng dùng biển quảng cáo thật sự tuyệt vời. Nó buồn cười vì hài hước nhưng cũng hiệu quả.

Ed chia sẻ thêm: “Gia đình tôi thực sự ngạc nhiên vì tôi làm được điều này. Tôi đâu có dám nói với họ trước. Họ phát hiện chúng thông qua người khác và bị sốc. Cả nhà ai cũng cười nhưng họ vui vì thấy tôi đang cố gắng tìm kiếm đối tượng, ngay cả khi cách thức bị hài hước quá”.

Người yêu đòi giữ hộ tiền rồi "tiêu hộ" luôn, đến lúc tôi biết thì đã muộn

"Tôi đang có một chuyện cảm thấy rất bực mình, xin viết lên đây nhờ mọi người phân xử giúp, xem tôi có phải người nhỏ nhen không hay thật sự người yêu tôi mới là không chấp nhận được".

Đó là lời mở đầu trong bức thư tâm sự của một chàng trai đang rơi vào cảnh khóc dở mếu dở khi có bạn gái chưa biết lo xa. Anh chàng nhờ bạn đọc phân xử xem là mình sai hay bạn gái chưa đúng, và có nên cưới cô ấy về làm vợ sau "gặp nạn" này?

ADVERTISEMENT

Người yêu đòi giữ hộ tiền rồi tiêu hộ luôn, đến lúc tôi biết thì đã muộn - Hình 1

Ảnh minh họa: Getty Images.

"Tôi mới ra trường đi làm được 1-2 năm, quen em còn đang là sinh viên. Em kém tôi cũng chỉ vài ba tuổi thôi, còn ít thời gian nữa thì em cũng sẽ ra trường.

Người yêu của tôi tính nhanh nhẹn tháo vát, làm việc thì không phải cái gì cũng chu toàn nhưng được cái mồm miệng đỡ chân tay, việc gì dồn tâm vào làm thì cũng đem lại kết quả. Tôi thích em vì em xinh xắn, hồn nhiên dễ gần, còn lại mọi nhược điểm khác nếu có đều có thể cho qua được. Khi yêu củ ấu cũng tròn mà, huống hồ tôi lại còn là người dễ tính.

Yêu nhau được lâu lâu thì tôi mới tâm sự với em là từ lúc ra trường đi làm đến giờ tôi đã tích góp được tầm 150 triệu, là tiền tôi gộp chung với cả tiền tiết kiệm hồi sinh viên đi làm gia sư. Số tiền đấy tôi giữ làm vốn riêng, sau này có việc gì cần lo như hai đứa cưới nhau cần sắm sửa gì hay đầu tư hoặc có gì phát sinh thì sẽ cần dùng đến.

ADVERTISEMENT

Số tiền chẳng đủ làm việc lớn nhưng cũng không nhỏ, là công sức tôi gom góp lại cho những lúc cần. Còn thì hiện tại tôi đã đi làm, thu nhập tàm tạm, đủ để đưa em đi chơi, mua trà sữa cho em, hay thỉnh thoảng mua mấy món quà nho nhỏ tặng em nếu em thích.

Người yêu tôi khi nghe tôi có 150 triệu thì tròn mắt ngạc nhiên. Xong em bảo để em giữ hộ cho, chứ tôi đàn ông đàn ang làm sao giữ được tiền, ra ngoài nhậu nhẹt bạn bè hoặc ai vay mượn, xin giúp đỡ có khi lại đưa ra hết. Tôi nghĩ đằng nào hai đứa cũng cưới nhau sau khi em ra trường, tập cho em "tay hòm chìa khóa" từ bây giờ cũng được, nên tôi vui vẻ chuyển tiền cho em giữ.

Từ bữa đó đến nay được chừng vài tháng. Đến giờ tôi có việc muốn dùng đến tiền. Chuyện là, tôi không chịu nổi chỗ làm hiện tại nữa, muốn tách ra làm riêng vì tôi cũng tích lũy đủ kinh nghiệm, đầu mối rồi. Tôi muốn chung vốn với một người bạn mở quán. Tôi về nói với em, tôi đang có 50 triệu rồi, em đưa lại cho tôi 150 triệu bữa trước là đủ 200 triệu để tôi khởi nghiệp.

Vậy mà, người yêu tôi ban đầu tỏ ra hoảng hốt, xong em nói "giai đoạn này kinh doanh vẫn khó khăn anh mở quán làm gì, không khéo lại lỗ chổng vó, mất hết tiền". Ý em gàn đi bảo tôi không nên bỏ công ty đi làm riêng. Tôi bảo em số tiền đó không quá lớn, mất có thể làm lại được, nhưng nếu dùng nó thì có thể tạo ra cơ hội để phát triển. Ý tôi đã quyết và cũng đã chốt xong với bạn rồi, tôi bảo em cứ yên tâm đưa tiền cho tôi.

Thấy không lay chuyển được tôi thì em mới bắt đầu lí nhí nói thật là đã tiêu mất gần 30 triệu trong đó rồi. Em nói em mua cái nọ, em mua cái kia, toàn tên mấy thương hiệu túi xách, áo quần, mỹ phẩm, không có cái hạng mục nào là tiêu cho đáng tiêu hết. Em bảo em chỉ mượn tạm để đầu tư hình ảnh chuẩn bị đi xin việc thôi, bởi đó là "tiền nhàn rỗi", em cũng không nghĩ tôi lại đòi nhanh như vậy, "vừa đưa cho em cầm có vài tháng đã đòi".

Thực lòng tôi thấy rất bực mình. Mấy năm tôi ky cóp chỗ tiền không bay hơi lấy một xu, tự nhiên nghe người yêu để người yêu "giữ hộ", đến lúc cần thì lại như thế này, lỡ hết cả việc.

ADVERTISEMENT

30 triệu em tiêu đi nhiều người có thể nghĩ chẳng đáng gì, nhưng giờ thiếu chỗ đấy tôi lấy đâu mà bù vào được, thời buổi này đi vay mượn có dễ đâu, chẳng ai dễ gì cho mình vay cả. Hỏng việc nên tôi cáu giận trách em, em lại trợn mắt lên bảo tôi nhỏ nhen, tính toán. Còn buông câu: "Nếu anh cần thì để em đi vay mượn trả lại anh, tiền quần áo phấn son thôi mà làm như động đất!".

Tôi chán nản thật sự, tự nhiên nghĩ có nên cưới em không, lấy vợ như thế này thì bao giờ khá lên được?".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Quang Linh bị lộ chuyện được Thùy Tiên bí mật sang Angola thăm: Bằng chứng khó chối cãi?03:14Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16Trang Nemo khẳng định không quỳ gối xin lỗi, phát ngôn "sốc" trước và sau phiên tòa?03:34TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Trang Nemo đáp trả cực gắt khi bị tố lấy đồ người khác đi từ thiện, sau quỳ ôm xin lỗi "vợ anh lớn"03:18TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Quang Linh Vlog được Thùy Tiên gửi lời mời “lên thuyền”: Kiểu này là yêu thật rồi?03:45
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cả nhà tôi giật mình khi biết số tiền chị dâu đưa chồng mỗi ngày
20:18:06 28/11/2022
Chị hàng xóm 15 năm không có con vẫn được chồng yêu chiều, tôi hỏi bí quyết thì chị cười: "Cái gì cũng có lý do của nó!"
16:10:33 29/11/2022
Bạn trai giàu không bao giờ nói về bố mẹ anh ấy, đến thăm tôi mới hiểu...
11:35:37 29/11/2022
Lần đầu ra mắt, bị bố mẹ bạn trai phản đối vì lý do rất buồn cười
15:05:39 29/11/2022
Gặp lại chồng cũ sau 7 năm, tôi được nghe lời đề nghị bất ngờ
14:58:25 29/11/2022
Cho chị gái vay vàng cưới, tôi bị chồng đay nghiến
14:51:20 28/11/2022
Em chồng hứa không nhận đất đai của bố mẹ nếu chúng tôi về quê
09:09:48 29/11/2022
Dấu hiệu bạn đang "sở hữu" một anh chồng lâu năm tuyệt vời
11:53:42 28/11/2022
3 điều người phụ nữ khôn ngoan luôn giữ chặt
17:08:40 28/11/2022
7 dấu hiệu chứng tỏ bạn thành công
21:11:02 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tiêu Chiến, Trương Nhược Quân tiều tuỵ, hốc hác chẳng khác bộ xương khô, Triệu Lệ Dĩnh gây thất vọng
00:37:43 30/11/2022
Triệu Lệ Dĩnh đứng tuổi, Tiêu Chiến mất phong độ ngoại hình
06:35:54 30/11/2022
Đỗ Vinh Quang 'áp lực' khi làm chồng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
06:40:11 30/11/2022
Lê Giang nói về kế hoạch kết hôn của Lê Lộc, nhận xét luôn "con rể"
07:09:19 30/11/2022
Hai con Phạm Hương đón Noel sớm trong biệt thự ở Mỹ
06:53:14 30/11/2022
Hyun Bin - Son Ye Jin sở hữu khối tài sản hơn 1.400 tỷ, quý tử chào đời đã "ngậm thìa vàng"
07:47:15 30/11/2022
Jack bất ngờ gia nhập hội "G63" của Vbiz, đi xe chục tỷ xuống vùng sâu làm từ thiện
06:30:23 30/11/2022
Bùi Tiến Dũng hạnh phúc bên vợ con, Lệ Quyên đáng yêu
06:30:38 30/11/2022
Tỷ phú Elon Musk: Apple dọa rút Twitter khỏi cửa hàng ứng dụng
07:00:57 30/11/2022
Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”
07:19:52 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

9 cách giúp bạn hạnh phúc hơn

22:13:56 27/11/2022
Bạn hoàn toàn kiểm soát được thói quen, cơ thể và cuộc sống của chính mình. Dưới đây là 9 cách đã được chứng minh giúp bạn thay đổi cuộc sống và hạnh phúc hơn mỗi ngày

Bất ngờ khi gặp lại chị dâu cũ

22:04:17 27/11/2022
Sau khi ly hôn, chị dâu cũ chuyển về ngoại ở nên chúng tôi cũng không liên lạc với nhau nữa. Cho đến khi vô tình gặp lại chị, tôi mới sửng sốt khi thấy người đàn ông đi cùng chị

Chồng muốn vợ làm trái lời mẹ đẻ

21:33:34 27/11/2022
Mẹ Phúc vẫn nói rằng nhiệm vụ của người phụ nữ là lo cho chồng, chăm sóc con cái, như thế gia đình mới vẹn toàn. Phúc cũng đồng ý, vì mẹ chị là tấm gương cả đời lo cho chồng cho con. Đi ra ngoài, ai cũng khen mẹ Phúc đảm đang, thậm chí ...

Không được bố mẹ hậu thuẫn có phải là thiệt thòi?

21:27:46 27/11/2022
Gần đây trên mạng xã hội, nhiều người bàn luận về chủ đề những người trẻ không được gia đình hậu thuẫn sẽ thua ngay từ vạch xuất phát . Người cho rằng điều này là đúng cho dù bản thân có năng lực nhưng nếu được gia đình hỗ trợ về mặt ti...

Màn “trộm long tráo phụng” ngốc nghếch của chị em tôi sau khi làm vỡ 7 bình rượu quý

14:15:14 27/11/2022
Vâng, đó là 7 bình rượu ngâm được bố tôi quý hơn vàng. Chúng biến thành một đống hoang tàn sau pha đ.ánh n.hau ầm ĩ của chị em tôi

Bất ngờ khi thấy mẹ ruột đang quét dọn trong nhà sếp

13:47:02 27/11/2022
Tôi sống ở thành phố, cuối tháng mới về thăm nhà một lần. Bố mẹ tôi đều còn khỏe, sống dựa vào mảnh vườn và mấy đám ruộng. Khi nào về, tôi đều mua thức ăn, quần áo mới hoặc cho tiền ông bà nhưng ông bà ít khi lấy

Chứng kiến cơn giận dữ của chị gái, tôi chỉ biết thở dài

13:39:35 27/11/2022
Tôi và chị gái có quan điểm sống trái ngược nhau. Tính tôi nhu mì, thích có gia đình để vun vén tổ ấm riêng. Còn chị gái lại chuộng lối sống hiện đại, thích tự do, thể hiện năng lực để cánh đàn ông phải nể phục

“Không có gì, mẹ chỉ nhớ con mà thôi”, câu nói đã cứu một người trầm cảm

13:14:25 27/11/2022
Bạn chẳng thể biết được một người mắc bệnh trầm cảm đã trải qua những gì, cũng không thể hiểu được vì sao họ có ý nghĩ làm chuyện dại dột, bởi lẽ trên đời này không hề có sự đồng cảm thật sự
ADVERTISEMENT

Câu nói của con trai trước khi rời nhà ông nội khiến tôi trăn trở

08:48:21 27/11/2022
Vì công việc nên vợ chồng tôi phải sống ở thành phố. Bố mẹ chồng ở quê, hiu quạnh chỉ có hai ông bà. Mấy năm trước, khi sức khỏe ông bà còn tốt, vợ chồng tôi thường đón hai người đến nhà mình chơi, ở lại vài hôm. Nhưng dạo gần đây, bố c...

4 điều làm tổn thương tình cảm vợ chồng sâu sắc mà đôi khi bạn không hề biết

21:56:15 26/11/2022
Thực tế cho thấy, sự đổ vỡ của bất kỳ cuộc hôn nhân nào cũng không phải một sớm một chiều mà xảy đến. Nó tổng hợp những điều nhỏ nhặt, tích tụ trong hôn nhân đời thường rồi mới đến lúc bùng nổ

Cô thư ký của chồng gửi que thử thai 2 vạch để thách thức, tôi liền cho ả một phen bẽ mặt

17:30:18 26/11/2022
Tôi và Tuấn lấy nhau đến nay đã được 10 năm. Chúng tôi yêu nhau từ thời sinh viên, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Hiện tại chúng tôi đã có một công ty nhỏ do Tuấn làm giám đốc, còn tôi lui về túc tắc buôn bán hàng xách tay online và c...

"Tết năm nay có về không?" - nỗi trăn trở của những người đang loay hoay với cuộc sống

13:01:23 26/11/2022
Một năm sắp kết thúc, người người háo hức đến ngày về quê ăn Tết bên gia đình. Ngoài công việc hiện tại, việc quan trọng nhất là tranh giành vé xe, vé tàu về nhà

Nhìn tấm hình trong ví của anh chủ quán cơm mà tôi đỏ mặt

12:58:21 26/11/2022
Ngày hôm kia, tôi nhận được quyết định thăng chức làm trưởng phòng nhân sự. Tôi rất bất ngờ và vui sướng, có lẽ đó là ngày hạnh phúc nhất trong đời của tôi. Những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 6 năm qua của tôi cuối cùng đã được đề...

Ly hôn, nhờ mẹ chồng trông con hộ, lòng tôi tan nát khi mở camera ra xem

12:53:00 26/11/2022
Sau ly hôn, tôi lên thành phố kiếm việc làm. Vì cuộc sống chưa ổn định, không muốn con gái phải chịu khổ cùng nên tôi đành gửi con nhờ mẹ chồng chăm hộ một thời gian

3 điều nên tránh để mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu tốt đẹp

12:48:32 26/11/2022
Kết hôn ai chẳng muốn gia đình hạnh phúc và bền chặt. Tuy nhiên nếu như chẳng may mối quan hệ với mẹ chồng không tốt, bạn hãy bình tĩnh để tháo gỡ khúc mắc và giải quyết

3 điều thường làm để cuộc sống thêm thú vị

12:44:28 26/11/2022
Kỳ thực, đằng sau sự may mắn đó của họ đều có nguyên nhân. Những người thường làm những 3 điều sau, cuộc đời 9 phần 10 sẽ gặp may mắn, thuận lợi suôn sẻ
ADVERTISEMENT

Mẹ tôi nhịn ăn suốt cả tuần chỉ vì 1 câu lỡ lời của bố

12:39:17 26/11/2022
Trong suốt 1 tuần, ngoài táo và nước lọc mẹ tôi nhất quyết không ăn uống bất kỳ thứ gì, tất cả bắt nguồn từ một câu lỡ miệng của bố

Mang thai 2 tháng, cô gái cay đắng phát hiện bị “cắm sừng”

08:36:13 26/11/2022
Chính vì vậy, chị đã yêu một người đàn ông Việt kiều và hẹn hò online. Trong khoảng thời gian yêu nhau, anh có về Việt Nam thăm chị một lần nhưng có lẽ do khoảng cách xa xôi nên tình yêu giữa hai người phai nhạt dần

Cãi nhau mà chồng hành xử như thế này, chúc mừng bạn đã lấy đúng người

16:21:14 25/11/2022
Trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng khó tránh khỏi những lúc cãi vã. Nhưng khi hai người cãi nhau, người chồng có 6 cách hành xử dưới đây thì chứng tỏ bạn đã lấy đúng người

Được bố mẹ chồng cho 1 tỷ, chúng tôi lúng túng không biết xử lý ra sao

16:14:56 25/11/2022
Tuần trước, bố mẹ chồng tôi đã bán đất được 4 tỷ. Ông bà chia cho hai con mỗi người 1 tỷ, phần còn lại dành tiết kiệm dưỡng già. Lần đầu tiên trong đời được cầm số tiền lớn, vợ chồng tôi rất vui và hạnh phúc
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cải tiến camera đáng mong đợi trên iPhone 15

Đồ 2-tek

08:34:33 30/11/2022
Thế hệ iPhone tiếp theo của iPhone 15 ra mắt vào 2023 dự kiến có cải tiến tại cụm camera khi sử dụng công nghệ mới nhất của Sony, giúp iPhone 15 chụp ngược sáng

Ăn trứng ốp la áp chảo chấm với bánh mì cực ngon

Ẩm thực

08:34:00 30/11/2022
Shakshuka là tên gọi của một món ăn rất được ưa chuộng tại đất nước Tunisia và cả trên toàn thế giới. Vì sao shakshuka lại được nhiều người yêu thích đến vậy?

Meta công ty mẹ Facebook bị phạt 265 triệu EUR vì lộ dữ liệu người dùng

Thế giới số

08:33:41 30/11/2022
Ủy ban Bảo vệ dữ liệu Ireland (DPC), cơ quan quản lý và chịu trách nhiệm với Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) của Liên minh Châu Âu vừa áp dụng hình phạt 265 triệu EUR với Meta vì làm lộ thông tin hơn 530 triệu người dùng

HLV Hàn Quốc xin lỗi học trò vì lãnh thẻ đỏ

Bóng đá thế giới

08:32:43 30/11/2022
HLV Paulo Bento của tuyển Hàn Quốc nhận lỗi khi không giữ được bình tĩnh ở trận đấu với Ghana đêm 28/11 (giờ Hà Nội)

Hoa hậu H’Hen Niê, Mai Phương, Á hậu Phương Nhi đọ mặt mộc, ai đẹp hơn ai?

Sao việt

08:27:58 30/11/2022
Xuất hiện tại hậu trường Tuần lễ thời trang, Top 5 Miss Universe 2018 - H Hen Niê, Miss World Vietnam 2022 Mai Phương, Á hậu Phương Nh khoe nhan sắc xinh đẹp, cùng tham gia tập luyện trước giờ G. Đặc biệt, nhan sắc mộc chưa qua trang đi...

Diễn biến nóng vụ bà Phương Hằng: Những 'cánh tay phải' sắp nhập kho?

Pháp luật

08:22:14 30/11/2022
Trước đó, trong quá trình tạm giam, con trai bà Nguyễn Phương Hằng là ông Nguyễn Quang Tuấn (SN 1990, ngụ quận 7, TP HCM) đã gửi đơn đến VKSND TP HCM và Công an TP HCM nộp 10 tỉ đồng để bảo lãnh cho mẹ mình tại ngoại. Tuy nhiên, đơn của...

Nhật Bản báo động tỷ lệ sinh giảm mạnh

Thế giới

08:18:35 30/11/2022
Số liệu mới nhất do Bộ Y tế, lao động và phúc lợi Nhật Bản công bố cho thấy trong 9 tháng đầu năm nay chỉ có gần 600.000 trẻ được sinh tại nước này, thấp hơn 4,9% so với cùng kỳ năm ngoái

Britney Spears ngày càng mất kiểm soát, khán giả ái ngại

Sao âu mỹ

08:10:52 30/11/2022
Britney Spears hiện đang khiến khán giả ngao ngán khi liên tục có những phát ngôn kì cục và đăng tải những bức ảnh không phù hợp trên mạng xã hội

Mua xe ôtô điện đã qua sử dụng cần chú ý những điều này

Ôtô

08:10:15 30/11/2022
Số lượng xe ôtô điện đã qua sử dụng đang ngày một nhiều trên thị trường. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một chiếc xe điện cũ có chất lượng tốt? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây

Chủ mới Miss Universe úp mở “chia đều giải thưởng”, fan la ó: Sẽ thành nồi cháo giống Miss Grand?

Sao châu á

08:08:11 30/11/2022
Theo đó, bà Anne liên tục tung hint trên trang cá nhân rằng cuộc thi năm nay sẽ có một loạt giải thưởng phụ như Best Evening Gown (Trình diễn trang phục dạ hội), Best Swimsuit (Trình diễn áo tắm), Miss Photogenic,... Được biết, đây là n...

Tử vi hôm nay và ngày mai 12 cung hoàng đạo (29/11-30/11/2022): Số 1 tham vọng!

Trắc nghiệm

08:07:25 30/11/2022
Tử vi hôm nay và ngày mai của 12 cung hoàng đạo (tức thứ 3, thứ 4 ngày 29/11-30/11/2022) là ngày của tham vọng, vì những ham muốn của sao Thiên Vương sẽ gieo vào lòng chúng ta những mong muốn vô độ

“Bật cười” với màn đối đáp ấn tượng của Hoàng Yến Chibi và Bùi Công Nam trong Ừ Em Xin Lỗi

Nhạc việt

08:05:55 30/11/2022
Sau một tháng ra mắt MV Ừ Em Xin Lỗi đ.ánh dấu màn comeback làng nhạc Việt, Hoàng Yến Chibi đã nhận được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ

Ảnh đời thường của Hoa hậu Trái Đất 2022

Người đẹp

08:02:48 30/11/2022
Tối 29/11, Mina Sue Choi đăng quang Miss Earth 2022. Cô gái 23 tuổi hiện là sinh viên ngành Truyền thông, Đại học Illinois (Mỹ)