Chàng trai Pháp đi tìm mẹ Việt bỏ rơi mình từ thuở lọt lòng: Cảm ơn mẹ cho con được sống

Có cuộc sống hạnh phúc tại Pháp, nhưng trong tim Loic Langeard suốt gần 30 năm qua vẫn có một khoảng trống…

Sống tại hoa lệ nước Pháp, đau đáu nghĩ về mẹ Việt

Con cảm ơn mẹ vì đã sinh ra con. Mong mẹ đừng cảm thấy tội lỗi, vì cuộc sống của con đang rất tốt“, Loic Langeard (tên tiếng Việt là Nguyễn Văn Tân) dự định sẽ nói thế với mẹ ruột, ngày anh gặp bà.

Anh gần như không có ký ức gì về mẹ, về Việt Nam. Mẹ bỏ lại anh khi mới lọt lòng, và anh được đưa đến Nhà nuôi trẻ mồ côi Gò Vấp “Mầm non 4″ để nuôi dưỡng. Ít ngày sau khi sinh, Tân được bố mẹ nuôi người Pháp đón về gia đình, nhận làm con.

Từ ngày 5/12/1993, Tân trở thành một đứa trẻ Pháp, sống tại Athis-Mons (một xã trong vùng đô thị Paris). Bố mẹ nuôi thương yêu hết mực, chăm sóc anh chẳng khác nào con ruột. Sau một thời gian nhận nuôi Tân, họ sinh được một bé trai nữa, và đối xử với các con công bằng.

Chàng trai Pháp đi tìm mẹ Việt bỏ rơi mình từ thuở lọt lòng: Cảm ơn mẹ cho con được sống - Hình 1

Chàng trai Pháp đi tìm mẹ Việt bỏ rơi mình từ thuở lọt lòng: Cảm ơn mẹ cho con được sống - Hình 2

Loic Langeard (Nguyễn Văn Tân) hồi nhỏ.

Nhưng từ thẳm sâu, Tân hiểu sự khác biệt của mình. Anh có vẻ ngoài đặc sệt châu Á: Tóc đen, da ngăm nâu, mắt nâu, khác hẳn với những người da trắng xung quanh mình. Bố mẹ nuôi không giấu giếm anh. Họ kể cho anh nghe về chuyến đi Việt Nam, về cách mà anh, từ một đứa trẻ bị bỏ rơi, trở thành con trai họ.

Mỗi khi tới ngày sinh nhật, Tân đều nghĩ về mẹ ruột. Anh khao khát được đoàn tụ với người đã trao tặng cho mình cơ hội làm người. Trong tim anh luôn có một khoảng trống, một nỗi cô đơn mà tình yêu, sự chăm chút của bố mẹ nuôi không thể khỏa lấp. Họ cũng khuyến khích anh tìm hiểu về Việt Nam, ủng hộ anh đi tìm mẹ ruột.

Hành trình về cội và những mảnh thông tin vụn vỡ

Nỗi thôi thúc ấy càng dữ dội hơn khi anh kết hôn. Năm 2018, trong tuần trăng mật, Tân và vợ trở về Việt Nam lần đầu. Hành trang anh mang theo là những thông tin về nhân thân mà bố mẹ nuôi đã giữ gìn cẩn thận từ khi đón anh về làm con mình.

Tân cũng đăng tải nhiều bài viết trên mạng xã hội, các diễn đàn người Pháp ở Việt Nam với hy vọng có manh mối. Nhưng Tân thực sự là một người Pháp, anh không có bất cứ mối liên hệ nào, không người thân thích nào ở Việt Nam có thể giúp anh tìm về cội rễ.

Anh chỉ biết, trên giấy tờ, mẹ anh khai nơi ở là tại Đầm Sen, thành phố Hồ Chí Minh. Tân không thể biết địa chỉ đó có “thật” là của mẹ anh không, hay bà khai chiếu lệ. Mà kể cả có thật, cũng không chắc bà vẫn còn sống tại đó.

Chàng trai Pháp đi tìm mẹ Việt bỏ rơi mình từ thuở lọt lòng: Cảm ơn mẹ cho con được sống - Hình 3

Video đang HOT

Một trong những thông tin ít ỏi về thân nhân của anh Tân.

Thời điểm năm 2018, vợ chồng Tân chỉ ở Hà Nội ít ngày. Biết chuyện của anh, một vài người đã tình nguyện lần theo địa chỉ ở Đầm Sen, nhưng không ai biết thông tin về người có tên như mô tả.

Về Pháp, anh vẫn nuôi hy vọng sẽ tìm thấy mẹ, một ngày nào đó. Anh cũng hiểu, trong tình thế khi ấy, rất có thể đó là một quyết định bất đắc dĩ của mẹ anh. Có thể bà dằn vặt, xấu hổ mà không muốn ra mặt. Có thể bà đã có cuộc sống mới mà không muốn khơi lại nỗi đau trong quá khứ. Cũng có thể bà không biết gì về công nghệ, về những bài đăng tìm mẹ anh viết trong các hội nhóm mạng xã hội.

Manh mối mong manh và hạnh phúc bất ngờ

Tân vẫn miệt mài đăng bài tìm mẹ, cho đến đầu tháng 12/2020, có một cô gái xa lạ nhắn tin cho anh. Cô đọc được thông tin về Tân, và có linh cảm rằng, anh chính là người con thất lạc của mẹ mình.

Trả lời báo Thanh Niên, cô gái Lê Thị Thu Hoài kể rằng từng được nghe mẹ nói về một người con trai thất lạc. Bà Trần Thị Thọ, mẹ Hoài, trước đây vào thành phố Hồ Chí Minh buôn bán quanh khu vực Đầm Sen. Thời điểm đó, bà có thai với một người đàn ông.

Do không có sự ràng buộc sâu đậm với ông ấy, cuộc sống cũng khó khăn, bà đã rất cân nhắc chuyện giữ hay bỏ cái thai. Cuối cùng, bà quyết định giữ lại để đẻ, rồi bỏ rơi con. Bà hy vọng, được người khác nuôi, con trai bà sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chàng trai Pháp đi tìm mẹ Việt bỏ rơi mình từ thuở lọt lòng: Cảm ơn mẹ cho con được sống - Hình 4

Gia đình tại Pháp của anh Tân.

Đến năm 1994, bà về Phú Thọ để sinh sống và sinh Thu Hoài. Bà thường kể cho cô nghe về người con trai thất lạc và dằn vặt vì bặt tin con.

Kết nối các dữ kiện mà anh Tân đăng trên mạng xã hội và lời kể của mẹ, Thu Hoài có linh cảm, Tân chính là anh trai cùng mẹ khác cha của mình. Cô đã nhắn tin cho Tân, gửi anh xem ảnh của bà Thọ.

Lúc đó, tôi rất xúc động khi lần đầu tiên được thấy mẹ mình qua ảnh. Tôi có linh cảm rằng dòng máu đang chảy trong người mình là của bà, và tôi có nhiều nét giống bà“, Tân xúc động nói.

Cuộc hạnh ngộ chữa lành hai trái tim

Ngày 2/12/2020, bà Thọ và Tân lần đầu nói chuyện với nhau. Không ai dám chắc người kia là người mình tìm kiếm, nhưng cuộc trò chuyện ấy vẫn như chất “keo” vá víu trái tim tổn thương của cả hai.

Bà Thọ, một tiếng Pháp bẻ đôi không biết. Tân, sống ở Pháp cả đời, không hiểu nổi một chữ tiếng Việt. Họ phải trò chuyện qua thông dịch viên là bạn của Tân, kể cho nhau nghe sự dằn vặt, những nỗi đau, sự kiện mà họ đã trải qua sau 27 năm chia cắt với máu thịt của mình.

Bằng linh cảm, Tân tin rằng bà Thọ chính là người mẹ ruột anh đang tìm. Vì bà biết được mọi thông tin mà anh có, còn cho anh xem ảnh bố của con trai mình. Tân cho rằng, mình thực sự giống người đó. Nhưng ngay cả đó là sự thật, anh cũng không có cơ hội gặp bố ruột của mình, vì ông đã mất năm 2017.

Chàng trai Pháp đi tìm mẹ Việt bỏ rơi mình từ thuở lọt lòng: Cảm ơn mẹ cho con được sống - Hình 5

Từ bức ảnh cũ về cha của con trai bà Thọ, anh Tân tin rằng mình đã tìm thấy mẹ.

Chàng trai Pháp kể, khoảnh khắc lần đầu trò chuyện với (người mà anh tin là) mẹ, anh vừa hạnh phúc vô ngần, vừa bất lực vì không thể nói được tiếng Việt, chỉ có thể ngắm nhìn gương mặt mẹ rồi chờ thông dịch lại. Sau hôm đó, anh đã tham gia một khóa học tiếng Việt với hy vọng khi về Việt Nam thăm mẹ, anh có thể hiểu lời mẹ nói.

Bà Thọ đang sống một mình tại Phú Thọ và làm nhiều nghề khác nhau như phụ hồ, giúp việc…. Con gái bà đã lấy chồng và ở riêng. Còn Tân, anh cũng có công việc ổn định ở Pháp.

Chàng trai Pháp đi tìm mẹ Việt bỏ rơi mình từ thuở lọt lòng: Cảm ơn mẹ cho con được sống - Hình 6

Cuộc trò chuyện đầu tiên giữa anh Tân và bà Thọ đã chữa lành hai trái tim

Nhiều điều trong lời bà Thọ nói trùng khớp với thông tin của Tân. Linh cảm của anh cũng ủng hộ anh tin vào phép màu, rằng anh thực sự đã tìm thấy mẹ ruột của mình. Tuy nhiên, để chắc chắn, họ vẫn cần làm xét nghiệm ADN để xác minh.

****

Đã 1 năm trôi qua kể từ lần đầu anh Tân được trò chuyện với bà Thọ. Vì dịch Covid-19, anh chưa thể về Việt Nam để gặp mặt trực tiếp và làm thủ tục thử ADN để củng cố niềm tin của mình. Dù vậy, anh cũng hớn hở “khoe” khắp nơi về việc mình đã tìm được mẹ nhờ sự chung tay của cộng đồng mạng.

Chàng trai Pháp đi tìm mẹ Việt bỏ rơi mình từ thuở lọt lòng: Cảm ơn mẹ cho con được sống - Hình 7

Chàng trai Pháp đi tìm mẹ Việt bỏ rơi mình từ thuở lọt lòng: Cảm ơn mẹ cho con được sống - Hình 8

1 năm sau khi trò chuyện với bà Thọ, anh Tân đã đón thêm niềm vui mới.

Anh tin rằng, giờ mình đã có cả hai gia đình, một ở Việt Nam, nơi anh được khai sinh với tên Nguyễn Văn Tân; và một ở Pháp, bên bố mẹ, các em nuôi và gia đình nhỏ của mình, khi anh được gọi là Loic Langeard. Trong năm 2021, anh còn hạnh phúc hơn vì đã được làm cha của một bé trai kháu khỉnh.

Nhìn hóa đơn truyền hình, người phụ nữ phát hiện chồng có tư tình với mẹ vợ nhưng lời trăng trối của bố mới khiến cô suy sụp

Nghe lời trăng trối của bố, người phụ nữ ngậm đắng nuốt cay đến lễ cưới chúc phúc cho mẹ ruột và chồng cũ của mình, không ngờ nhận về toàn sự chua chát.

Đây là câu chuyện được nữ Tiktoker có tên là Britny chia sẻ trên nền tảng này. Cô bắt đầu bằng lời trăng trối của bố trước khi qua đời, bảo rằng cô nên chúc phúc cho mẹ và người chồng sau của bà vì người phụ nữ ấy xứng đáng có được hạnh phúc sau khi dành cả đời để chăm lo cho gia đình. Điều khiến Britny đau lòng là danh tính của bố dượng, không ai khác chính là chồng cũ của cô. Hai người đã qua lại trong lúc vợ chồng cô vẫn đang chung sống cùng nhau và chính mối quan hệ ấy đã phá vỡ hạnh phúc gia đình của cô.

Nhìn hóa đơn truyền hình, người phụ nữ phát hiện chồng có tư tình với mẹ vợ nhưng lời trăng trối của bố mới khiến cô suy sụp - Hình 1

Britny mới đây đã chia sẻ câu chuyện gia đình lên TikTok.

Quay trở lại năm 2009, khi Britny chỉ mới 18 tuổi và đã kết hôn. Thời điểm đó, cô không hề nghi ngờ chồng về bất cứ điều gì. Mãi đến 2 năm sau, Britny mới tình cờ nhìn vào hóa đơn truyền hình và phát hiện nội dung nhạy cảm liên quan đến mẹ vợ được tìm kiếm. Phát hiện ấy khiến cô không khỏi thắc mắc, liệu chồng đang có tình cảm đặc biệt với mẹ vợ hay khong.

Không lâu sau, Britny ngỡ ngàng hơn khi biết được rằng thứ tình cảm của chồng cô dành cho mẹ vợ không phải là tình đơn phương. Trong phần tin nhắn Facebook, nữ Tiktoker tìm thấy những tin nhắn "thả thính" mùi mẫn mà mẹ cô dành cho con rể.

Thế là Britny in ra tất cả mọi bằng chứng và mang đến trước mặt bố, vạch trần mối quan hệ trái luân thường đạo lý kia. Nhưng bố của Britny khi đó nói rằng: "Đây không phải chuyện của bố, bố không muốn biết dù hoàn toàn có thể biết nếu muốn".

Nhưng linh tính của Britny đã đúng, sau khi bố cô qua đời không bao lâu, mẹ và chồng cũ của cô đã đến với nhau một cách đường đường chính chính.

Năm 2018, mẹ Britny mời cô đến dự đám cưới của bà và con rể cũ, hy vọng có thể nhận được lời chúc phúc từ con gái.

" Mẹ tôi thậm chí còn đến bảo 2 con của tôi, khi đó mới 9 tuổi và 10 tuổi, đến dự đám cưới của bà ngoại và bố chúng. Mẹ con chúng tôi biết phải nói sao? Chúng tôi đang ở trong tình thế khó xử mà tôi biết rằng nếu tôi nói điều gì đó không hay, gia đình tôi sẽ tan nát mất... Tôi bị mắc kẹt ở giữa nên không còn cách nào khác là nhận lời mời của mẹ" - Britny nói.

Nhìn hóa đơn truyền hình, người phụ nữ phát hiện chồng có tư tình với mẹ vợ nhưng lời trăng trối của bố mới khiến cô suy sụp - Hình 2

Nhớ đến lời trăng trối của bố, Britny đến dự đám cưới nhưng tất cả những gì cô cảm thấy sau đó là sự hối hận không ngừng.

" Tôi biết mình có hơi điên rồ nhưng tôi thật sự nghĩ mình đã làm điều đúng đắn. Tôi làm chuyện mình cần làm và biết rõ cảm giác đau đớn, bị thao túng mà bản thân phải trải qua. Thời điểm đó, tôi không nghĩ bản thân sẽ đau lòng đến vậy, tôi chỉ làm thế vì bố mình mà thôi" - Britny kể.

Không chỉ có vậy, mối quan hệ giữa bà ngoại và bố gây ra nhiều ảnh hưởng đến các con của Britny. Bằng chứng là con gái của cô đã phải tìm đến chuyên gia điều trị tâm lý để nhờ cậy sự giúp đỡ.

Britny chia sẻ khi mẹ cô biết chuyện, bà đã cố gắng đổ hết mọi trách nhiệm lên đầu cô.

"Mẹ tôi phản ứng kiểu: 'Mẹ đã hỏi con có ổn khi đến đám cưới không, và con nói không sao mà'. Con gái tôi khi ấy chỉ mới 9 tuổi thôi đấy" - Britny nói.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐM đào lại video "dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang làm MC: "Giọng cũng dễ nghe mà sao ác thế?"01:03Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30CĐM ngỡ ngàng khi xem lại tiểu phẩm của Nhật Cường, không khác gì 'điềm báo' về Tịnh Thất Bồng Lai14:10Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Mẹ ruột lên tiếng tin Diễm My có con với ông Lê Tùng Vân00:43“Con trai” Thầy ông nội cứng rắn đáp trả chuyện rùng rợn nuôi hồ cá trê: “Đi tu nhưng sát sanh”04:02Clip ghi cảnh mừng thọ của ông Lê Tùng Vân gây xôn xao: Lễ vật đề huề, từ chối nhận bánh trái, chỉ nhận "bao thơ"01:30Cười ná thở 'Độ Ta Không Độ Nàng' phiên bản Tịnh thất Bồng Lai01:42Nhân chứng tố cáo ông Lê Tùng Vân bạo hành, hiếp dâm trẻ08:44HOT: Bà Phương Hằng bị “lộ hàng” trong lúc livestream, Netizen mỉa mai cực gắt: “Em đẹp không quý vị”03:39Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40SỐC: Bà Phương Hằng phát hiện bên trong Tịnh Thất Bồng Lai có bé gái 6 tháng tuổi: “Có phải con Diễm My không”04:05Rộ hình ảnh Nhất Nguyên - Tịnh thất Bồng Lai đeo còng số 8, thẫn thờ ký giấy tờ tại cơ quan điều tra03:17Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08Sốc: Hé lộ 4 dòng nhật ký đẫm nước mắt của bé gái 8 tuổi vụ dì ghẻ bạo hành: “Con đau lắm”04:16NÓNG: Nguyễn Sin tiết lộ “thầy ông nội” đòi đi viện, than bệnh - tình trạng cực xấu của Diễm My04:07Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22Tịnh thất Bồng Lai liệu có "mật đạo" như lời đồn khi "quanh khu đó thường xuyên bị ngập, ẩm thấp"?03:07

Tiêu điểm

“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop
21:08:59 16/01/2022
Chân dung "anh lớn" Quận 8 - chồng người phụ nữ bị nhân viên Trang Nemo hành hung: Xăm trổ kín người
22:51:22 16/01/2022
Lan truyền clip Trần My đến thẳng shop của Trang Nemo "3 mặt 1 lời" rồi xảy ra xô xát, netizen đòi phạt thật nặng hành vi bạo lực
17:31:12 16/01/2022
MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”
23:19:35 16/01/2022
NÓNG: Trần My tiết lộ người thân bị đàn em Trang Nemo đánh trọng thương: “Xuất huyết mắt”
22:22:28 16/01/2022
Sau 3 năm bà Tân làm Youtuber, bị chê nhiều hơn khen nhưng thành quả đến đổi đời?!
12:03:25 16/01/2022
Phẫn nộ clip chồng lao vào đấm túi bụi khi vợ đang ngồi làm tóc trong salon, phản ứng của những người chứng kiến càng gây chú ý
14:02:57 16/01/2022
Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man
20:18:40 16/01/2022
CĐM phẫn nộ với clip vô cùng độc hại liên quan tới trẻ nhỏ của cặp đôi streamer, YouTuber Free Fire
22:32:17 15/01/2022
Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 
01:17:27 16/01/2022

Thông tin đang nóng

“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”
01:02:32 17/01/2022
Lộ tình hình hiện tại của vợ "anh lớn Quận 8" bị phía Trang Nemo hành hung: Mắt tụ máu, mặt mũi thâm tím, tóc rụng từng mảng
00:50:49 17/01/2022
Một du khách Việt đi du lịch Nepal và đây là cảnh tượng "khó tin" anh chàng bắt gặp, netizen coi xong ai cũng ngỡ ngàng!
06:11:17 17/01/2022
Bạn thân Trần My đổ thêm dầu vào lửa, khẳng định "vụ này còn nhiều phần lắm" và quyết tố Trang Nemo tới cùng
07:45:21 17/01/2022
Chú chó âm thầm "phóng sinh" giúp đàn ghẹ khỏi bị luộc, nhưng nơi diễn ra cuộc giải cứu khiến gia chủ cười sái cả quai hàm
05:55:53 17/01/2022
Nửa đầu năm 2022, 3 con giáp này là 'đệ nhất may mắn', có phúc có phần, giàu sang sung túc
06:58:44 17/01/2022
1 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."
07:37:43 17/01/2022
Khoảnh khắc Đệ nhất phu nhân Pháp hành động khác thường khiến bà dính tin đồn là người chuyển giới, giải thích không ai tin
06:04:09 17/01/2022
Wonyoung (IVE) vô lễ, thành viên hụt aespa cúi đầu xém gãy lưng và chuyện đàn em - tiền bối ở Kpop
00:50:46 17/01/2022
Trịnh Diễm Lệ: 2 lần bị "làm nhục", Khâu Thục Trinh ngó lơ, tháo chạy sang Việt Nam làm lại cuộc đời
07:49:47 17/01/2022

Tin mới nhất

Nữ streamer xinh đẹp phát hiện thông tin cá nhân bị phát tán trên web đen, nhưng cái kết chỉ là "treo đầu dê bán thịt chó"?

08:19:08 17/01/2022
Màn treo đầu dê, bán thịt chó đã đưa nữ streamer chính chủ đi từ hết cảm xúc này đến ngạc nhiên khác

Lo lắng con gái ăn quá nhiều kẹo, bà mẹ liền vẽ 1 đường trên mặt, bé gái nhìn vào gương phát sợ không dám ăn nhiều nữa

08:17:17 17/01/2022
Trẻ con sinh ra mỗi tính mỗi nết, mỗi đặc trưng riêng nhưng hầu hết đều có sở thích chung là đồ ngọt

Học sinh lớp 3 viết về đoạn hội thoại của bố mẹ, cô giáo đọc xong ngượng đỏ mặt: Anh chị ơi tem tém lại, cháu nó chưa ngủ!

08:13:52 17/01/2022
Đừng tưởng con ngủ mà bố mẹ vô ý nhé. Biết đâu trẻ vẫn chưa say giấc nồng và chuyện gì cũng bắt sóng được hết đó!

Nạn nhân vụ Trang Nemo: '7 người đàn ông đánh đập tôi'

08:13:06 17/01/2022
Nạn nhân tiết lộ cả người chị hiện vô cùng đau nhức nhưng không thể nhập viện vì vướng con còn quá nhỏ

Hai nữ streamer xinh đẹp cãi "tay đôi" nảy lửa ngay trên sóng trực tiếp, thậm chí còn mắng nhau là "trà xanh" chỉ vì lý do này?

08:11:21 17/01/2022
Dân tình cũng đặt nghi vấn rằng hai nữ streamer đang cố kiếm fame bằng cách cãi vã vì những thứ không đáng tranh cãi

Toàn cảnh trận chiến giữa 2 nữ hoàng livestream Trang Nemo và Trần My vẫn chưa đến hồi kết, bạn của Trần My lên tiếng: Vụ này sẽ có nhiều phim lắm!

07:51:21 17/01/2022
Nhiều giờ qua, khắp mạng xã hội đang xôn xao sự vụ xô xát có liên quan đến hai cái tên không quá xa lạ là Trang Nemo (Nguyễn Hương Trang) và Trần My (Trần Nguyễn Trà My)

Trang Nemo bị netizen "tấn công", ảnh hưởng nghiêm trọng sau vụ xô xát với Trần My

07:48:20 17/01/2022
Những diễn biến liên quan đến vụ xô xát của Trang Nemo và Trần My vào chiều 16/1 vẫn đang được hội hóng hớt cập nhật liên tục

Trang Nemo và Trần My - 2 gương mặt thị phi trong vụ xô xát làm chấn động cõi mạng là ai?

07:42:45 17/01/2022
Trước khi gây xôn xao vì vụ xô xát, cả Trang Nemo lẫn Trần My đều từng vướng nhiều ồn ào

Sau khi hít hà drama "choảng nhau" bên Trang Nemo, trên mạng xuất hiện clip Trần My đi ăn lẩu "Ha Lá Dồ"?

07:40:01 17/01/2022
Đoạn video Trần My đi ăn lẩu Haidilao hiện đang được netizen chia sẻ rầm rộ trên mạng

Hốt hoảng cảnh bé gái tím tái, lịm đi vì hóc mẩu bút màu, hành động của người mẹ khiến ai nấy đều cảm phục

07:29:04 17/01/2022
Hóc dị vật là một trong những tai nạn nguy hiểm nhất đối với trẻ nhỏ và không hề hiếm gặp trong cuộc sống hàng ngày. Có rất nhiều trẻ đã từng đứng trước ranh giới giữa sự sống và cái chết chỉ trong vài giây ngắn ngủi khi không may bị hó...

Mở cửa vào nhà, gia chủ "giật thót tim" khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có "thú cưng" giữ nhà xịn quá

07:23:23 17/01/2022
Một ngày đẹp trời, cặp vợ chồng ở Nam Phi bất ngờ chào đón những vị khách không mời mà đến

Top 5 YouTuber kiếm được nhiều tiền nhất năm 2021, vị trí số 1 bỏ túi tới 1.200 tỷ đồng, nhưng nhiều cái tên quen thuộc "mất hút"?

07:20:43 17/01/2022
 Bạn không thể tưởng tượng YouTuber kiếm nhiều tiền nhất năm 2021 đã kiếm được con số 1.200 tỷ đồng!

Bị từ chối trả tiền cọc váy cưới, bà chửa cầm dao cắt vụn 32 bộ váy để dằn mặt chủ shop

07:14:37 17/01/2022
Tuy nhiên, người phụ nữ sau đó đã phải xin lỗi và bồi thường cho cửa hàng vì hành vi bồng bột của mình!

Trong cái rủi có cái ăn: Nhà bị ngập nước nhưng gia chủ vẫn tranh thủ kiếm ngay ít cá về làm bữa

06:08:09 17/01/2022
Mưa lũ, ngập nước là điều chẳng ai mong muốn, thế nhưng đó là những ảnh hưởng của thiên tai mà chúng ta khó có thể tránh khỏi

Dân chơi xứ Trung đang đu nhau thử nghiệm màu tóc Nhâm Dần 2022, gái Việt muốn "đú" theo phải cân nhắc kĩ 1 điểm kẻo "toang" như chơi

05:55:30 17/01/2022
Dân mạng cười ra nước mắt với kiểu tóc Nhâm Dần, cosplay không khác gì… chúa tể sơn lâm của chị em xứ Trung

Đàn hổ gầy trơ xương đón Tết 2022, thực hư thông tin bị di dời sau khi gây "sốt" mạng

05:55:14 17/01/2022
Đã thành thông lệ, mỗi dịp Tết đến xuân về, phố phường được trang trí rợp cờ hoa, đèn điện và tất nhiên không thể thiếu những chú linh vật biểu trưng cho năm mới. Năm nay là năm “ông Hổ”, không thể thiếu hình ảnh chúa sơn lâm trên đường...

Đi ăn gặp cảnh "kinh tởm" này, cô gái đăng bài cảnh báo thực khách sau này phải chú ý kẻo "tiền mất tật mang"

05:54:14 17/01/2022
Đi ăn hàng quán bên ngoài, nhiều người bức xúc đăng đàn bóc phốt khi gặp những trường hợp kém vệ sinh

Khách Tây đánh vần tiếng Việt từ NHẸ, thắc mắc vì sao trong nhẹ lại có NẶNG, nghe netizen giải thích mà sang chấn tâm lý giùm

05:54:01 17/01/2022
Một trong những gạch đầu dòng quan trọng cho các sinh viên quốc tế muốn đến Việt Nam học tập và sinh sống là phải học tiếng Việt

Cô gái nói đùa Tết này nhất định sẽ về, ai ngờ mẹ nhắn lại một tràng tin nhắn thế này, đọc mà rưng rưng nước mắt

05:53:46 17/01/2022
Dịp Tết Nguyên đán đang đến gần, không khí Tết cũng đang dần len lỏi trong từng ngôi nhà. Hơn lúc nào hết, những người con đi học, đi làm xa xứ luôn cảm thấy háo hức vì sắp sửa được về đoàn tụ với gia đình sau 1 năm vất vả

Mẹ nói nhà có cây “đậu thần”, hái 2 quả đủ cả nhà ăn no, cô gái ra vườn kiểm chứng thì ngã ngửa

05:53:26 17/01/2022
Còn nhớ một đợt, cụm từ đột biến rầm rộ khắp MXH nhờ một số loại thực phẩm khác lạ, được bán giá cao trên thị trường nhờ đặc tính đặc biệt

Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?

23:50:02 16/01/2022
Trang Nemo đang là cái tên hot nhất trên mạng xã hội hiện nay

Trang Nemo “vạch trần” thuyết âm mưu của Trần My, tố đối phương “giật dây” để ăn trọn spotlight 

23:23:09 16/01/2022
Động thái mới nhất của Trang Nemo khiến dân mạng xôn xao

Có thể bạn quan tâm

Ô mai khế xào

Ẩm thực

08:21:01 17/01/2022
Từng lát ô mai khế có vị dẻo, dai, thoang thoảng mùi gừng là món vặt ai cũng mê

Phát hiện bạch tuộc chăn hiếm thấy ở rạn san hô Great Barrier

Chuyện lạ

08:17:55 17/01/2022
Một con bạch tuộc chăn cực kỳ hiếm đã được phát hiện đang nhảy múa ở rạn san hô Great Barrier

Wonyoung (IVE) "cướp" suất center của em út khiến đội hình lộn xộn, nhưng lại được bênh vì 1 điều?

Sao châu á

08:12:58 17/01/2022
Mới đây, IVE biểu diễn tại chương trình Kpop Click - Kpop Festival. Các cô gái tân binh nhà Starship mang đến lễ hội âm nhạc loạt sân khấu như ELEVEN, Take It, Thats My Girl

Subaru Forester ra mắt phiên bản facelift 2022 với những cập nhật mới mẻ

Ôtô

08:11:25 17/01/2022
Bản nâng cấp giữa vòng đời Facelift 2022 của mẫu SUV sẽ được giới thiệu trước tiên tại thị trường quê nhà Nhật Bản

Xe máy Honda tăng giá khá cao vào dịp cuối năm

Xe máy

08:08:21 17/01/2022
Thị trường xe máy đang bước vào giai đoạn sôi động cuối năm. Bên cạnh nhiều chương trình giảm giá kích cầu từ các hãng, thế nhưng vẫn có khá nhiều mẫu xe máy được các đại lý đẩy giá lên đáng kể tranh thủ sức mua đang tăng trưởng đặc biệ...

Bỏ túi ngay 8 chiêu diện đồ hack dáng

Thời trang

07:59:27 17/01/2022
Có những tip đã quen thuộc, có cả những chiêu mới mẻ để các nàng khéo léo hack chiều cao

Việt Nam sẽ đi đầu về 6G, viễn thông bước vào đổi mới lần 2

Đời sống

07:58:40 17/01/2022
Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh, phải khởi động nghiên cứu 6G trong năm 2022 và đưa Việt Nam nằm trong top đầu thế giới về công nghệ 6G

'Đứng hình' thiết kế độc dị, thách thức người mặc lẫn trí tưởng tượng

Phong cách sao

07:57:34 17/01/2022
Là người của công chúng, các sao đình đám rất đầu tư trang phục. Tuy nhiên, có những thiết kế độc dị, sáng tạo quá đà thách thức trí tưởng tượng

Hoài An “chết đứng” khi Lương Thế Thành làm cho bẽ mặt

Phim việt

07:43:08 17/01/2022
Tiếp tục diễn biến của câu chuyện tập trước, sau khi biết được Hoài An dở trò thay đổi kết quả ADN, để NSND Thanh Nam từ chối huyết thống của mình. Cha con Lương Thế Thành bất ngờ lập mưu khiến bà Vân trở tay không kịp

Emma Watson năm 17 tuổi đẹp đến phát điên: Gương mặt thiên thần "đốn tim", nhan sắc hoàn hảo ở thời kỳ rực rỡ nhất

Sao âu mỹ

07:33:11 17/01/2022
Những hình ảnh chụp cho tạp chí năm 2007 của Emma Watson đang làm mưa làm gió trên MXH

Căn hộ 33m² đốn tim người nhìn nhờ cách xử lý không gian cực ấn tượng

Sáng tạo

07:25:31 17/01/2022
Không gian sống chỉ rộng 33m² nhưng vẫn được sắp xếp đủ mọi chức năng cần thiết cùng vẻ đẹp tinh tế, hiện đại ai ngắm cũng mê

Cận cảnh nhan sắc thần tiên tỉ tỉ của nữ streamer Bé Cơ

Game online

07:18:26 17/01/2022
Cơ là tên mọi người hay gọi cô và do thân hình nhỏ bé nên cô nàng lấy luôn biệt danh cho mình là Bé Cơ