Chàng trai Huế phát ngôn gây sốc, Long Nhật: Chuyện cổ tích ngàn năm rồi, cố ý bịa ra thôi

“Ngày xưa, bà nội tôi nói: cháu nội hay cháu ngoại cũng 9 tháng 10 ngày đẻ ra. Cháu trai hay cháu gái cũng 9 tháng 10 ngày đẻ ra. Đứa nào vớ vẩn cũng đập chết hết”, Long Nhật nói.

Mấy ngày qua, cộng đồng mạng dậy sóng vì một chàng trai đến từ Huế có phát ngôn trọng nam khinh nữ khi tham gia show truyền hình “ Hành lý tình yêu”.

Trong chương trình này, chàng trai nói với đối phương: ” chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai”, hoặc “em không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc”

Giải thích về quan điểm của mình, chàng trai đến từ Huế cho biết: ” Khi cúng kiếng hay có vấn đề gì trong nhà thì con trai là trụ cột còn con gái chỉ ngồi mâm dưới. Vì vậy, ba mẹ em muốn có con trai nối dõi.

Thường lễ cúng sẽ làm 2 mâm, mâm lớn là phái nam còn phái nữ ngồi mâm dưới (sau bếp). Mâm trên và mâm dưới có khác nhau về thức ăn: của ngon vật lạ thì mâm trên còn mâm dưới chỉ là phụ, mâm trên ăn xong còn thì có thể đem xuống cho mâm dưới“.

Ngay sau khi chương trình phát sóng, phát ngôn của chàng trai đã bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt.

Để phản ánh sự việc dưới góc nhìn đa chiều, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với ca sĩ Long Nhật – một người con gốc Huế xung quanh chủ đề này.

Chàng trai Huế phát ngôn gây sốc, Long Nhật: Chuyện cổ tích ngàn năm rồi, cố ý bịa ra thôi - Hình 1

Gây sốc, câu view, câu like, bịa ra thôi!

Trước tiên, là một người Huế, anh nghĩ gì về phát ngôn của chàng trai nọ?

Làm gì có chuyện trọng nam khinh nữ như thế. Tôi cảm tưởng như bạn ấy kể chuyện cổ tích. Tôi từng nghe ông bà nội kể nhưng đó là chuyện từ đời nào, lâu lắm rồi, còn hiện tại thì không có. Họ câu view, câu like, bịa ra thôi.

Vậy anh nghĩ thế nào về chuyện trọng nam khinh nữ ở Huế nói riêng và của người Việt nói chung?

Bà nội tôi ngày xưa nói “cháu nội hay cháu ngoại cũng 9 tháng 10 ngày đẻ ra. Cháu trai hay cháu gái cũng 9 tháng 10 ngày đẻ ra. Đứa nào vớ vẩn cũng đập chết hết”.

Nhưng nói đi phải nói lại, chuyện trọng nam là có, không chỉ ở Huế mà ở nhiều vùng miền trên đất nước Việt Nam này. Trong tâm thức mỗi người, ai chẳng mong muốn sinh được một “thằng cu” để chống gậy.

Hồi tôi mới sinh cu Bim, anh trai tôi cũng mới sinh cu Rơm. Hai đứa lúc đó chừng 1, 2 tuổi. Người làng đồn nhau là, nhà đó làm gì mà có phúc tới mức có được hai thằng cu nối dõi tông đường, thằng nào thằng đó đẹp như tranh vẽ thế. Làm gì mà may mắn, viên mãn như thế. Hai đứa đó chắc là con gái cho mặc quần áo con trai thôi.

Nhà tôi ở dưới quê làm đám tang ông cố. Hôm đó làm lễ tế rất lớn, người làng đến dự đông lắm. Ba tôi đặt hai thằng cháu nội đứng lên bờ tường thành bao quanh nhà, đứng tè ra ngoài, cho cả làng biết mặt (cười). Chuyện đó là có thật và trong cái hành động đó có cả sự tự hào.

Video đang HOT

Còn những gì mà bạn Công Hoàng nói trong show truyền hình kia là không có, nhằm mục đích gây sốc thôi.

Chàng trai Huế phát ngôn gây sốc, Long Nhật: Chuyện cổ tích ngàn năm rồi, cố ý bịa ra thôi - Hình 2

Long Nhật khẳng định, chuyện ngồi ăn, mâm trên mâm dưới, người phụ nữ không sinh được con trai thì bị coi thường… là chuyện cổ tích ngàn năm.

Trọng nam khinh nữ là chuyện cổ tích ngàn năm rồi

Ba anh rất tự hào khi khoe cháu trai, vậy thì sự thật, trong gia đình anh, có tồn tại chuyện trọng nam khinh nữ?

Không có chuyện đó. Chú Dũng tôi chỉ sinh được một người con gái rồi mất nhưng mỗi năm tới ngày giỗ chú là cả nhà làm cơm cúng rất to. Quan trọng là chú sống thế nào chứ không phải vì sinh con trai, con gái mà không được tôn trọng.

Chú tôi ở Mỹ cũng sinh 3 người con gái, mà không có con trai nhưng mỗi lần chú về, thiếu điều dòng họ lót thảm đỏ, rước từ sân bay.

Chú út cũng chỉ có hai người con gái, và hai người con gái đó lấy chồng cũng chỉ sinh được hai người con gái. Thế nhưng, nhà thờ họ ở quê, ba tôi giao cho chú, quản lý toàn bộ. Chú gánh vác cả gia tộc dù không có con trai. Tiếng nói của chú út trong gia đình là “hét ra lửa”.

Ba tôi là con trưởng nhưng mỗi khi có công việc, ba đều bàn bạc với các chú, dù các chú không có con trai và ba có hai người con trai là tôi và anh hai. Anh em tôi lại “sắm” được hai “thằng cu” nữa.

Cho nên tôi khẳng định là, không hề có chuyện như chương trình xây dựng tình huống. Nhà nào cũng vậy. Chuyện đó là cổ tích ngàn năm rồi, cố ý nói để gây chú ý thôi.

Chàng trai Huế phát ngôn gây sốc, Long Nhật: Chuyện cổ tích ngàn năm rồi, cố ý bịa ra thôi - Hình 3

Ca sĩ Long Nhật và em gái.

Vậy còn với những người thím – vợ mấy chú không sinh được con trai, thì họ có tiếng nói trong gia đình, có được tôn trọng không?

Vợ chú Dũng chỉ sinh được 1 người con gái. Khi chú mất, thím đi lấy chồng khác nhưng công to việc nhỏ gì trong gia đình, thím vẫn trở về, đường hoàng chính chính như một người dâu con trong nhà.

Khi bà nội tôi yếu, bà nội đòi gặp thím. Nghĩa là, trong suy nghĩ của bà nội, dù thím không sinh được người con trai nào, dù thím đã đi bước nữa nhưng nội vẫn rất quan trọng người con dâu này.

Người thím ở Mỹ cũng thế, dù sinh 3 người con gái nhưng mỗi lần về là lo toan mọi việc. Vợ chú út ở quê cũng vậy, quán xuyến mọi việc cùng các cô. Lúc mẹ tôi còn sống, mỗi khi nhà có việc, mẹ, các thím, các cô, các chú và ba tôi vẫn ngồi bàn bạc cùng nhau, không phân biệt nam nữ.

Cảm ơn anh đã chia sẻ!

Long Nhật: “Vợ tôi chọn khổ một mình để giữ cha cho các con”

"Tôi cũng chưa bao giờ làm sai. Tôi chưa bao giờ lấy tiền của trong nhà đi cho người ta. Dù con tim tôi có đi lạc thì lần nào, tôi cũng biết đường về nhà", Long Nhật nói.

Sau ồn ào vừa qua, Long Nhật đang ở Huế. Anh về thăm gia đình vừa kết hợp thực hiện một dự án âm nhạc. Trong cuộc trò chuyện mới đây, nam ca sĩ cho biết, anh đang chuẩn bị thực hiện hồi ký online về cuộc đời, sự nghiệp của bản thân.

"Tôi đa tình, đa đoan lắm"

Nhắc tới Long Nhật là nhắc tới thị phi. Vậy khi làm hồi ký online, anh có né tránh những điều này?

Tôi đã bàn với gia đình về dự định làm hồi ký online bằng hình ảnh. Tôi sẽ ngồi kể, live stream trên mạng xã hội. Anh tôi khuyên, cân nhắc cái gì nên thì nói, cái gì không nên thì dừng lại. Tôi đang suy nghĩ xem có đáng, có đúng hay không, hay là cất hết vào vùng an toàn, chỉ mình biết thôi. Vì tôi kể ra thì sẽ ồn ào lắm.

Nếu không vì cha già, vợ con, gia đình thì tôi cũng muốn nói một lần cho nhẹ lòng tất cả mọi thứ: từng thăng trầm, hỉ nộ ái ố, từng cung bậc cảm xúc. Tuy nhiên, tôi cũng phải rút kinh nghiệm, bởi nói ra toàn drama với scandal.

Long Nhật: Vợ tôi chọn khổ một mình để giữ cha cho các con - Hình 1

Long Nhật: Vợ tôi chọn khổ một mình để giữ cha cho các con - Hình 2

Ca sĩ Long Nhật chuẩn bị làm hồi ký online.

Sẽ không trọn vẹn nếu đã nói là hồi ký mà chỉ có sự nghiệp mà không có chuyện tình cảm trong đời sống riêng. Trong hồi ký này, anh có kể những người đã đi qua đời mình, ngoài bà xã?

Đó cũng là điều tôi đang cân nhắc và phải cân nhắc kỹ càng trước khi thực hiện, bởi nó sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều người. Nhưng, nếu có nhắc tới họ, tôi cũng sẽ không nói tên thật. Tôi tôn trọng tình cảm của họ dành cho mình, tôn trọng quá khứ và tôn trọng cả chính cảm xúc của mình.

Tôi đa tình, đa đoan lắm. Có rất nhiều người thương tôi. Một người chị thương tôi đến mức, chấp nhận đứng trong bóng tối để lo cho tôi nhưng tôi từ chối. Cuộc đời tôi đã có quá nhiều tình cảm lộn xộn, quá nhiều thị phi rồi, không muốn ai chen vào nữa.

Trước bà xã Kim Ngân, tôi từng có hai mối tình ở Hải Phòng với những người đàn bà rất đẹp. Với cả hai mối tình đó, tôi đều là người... bị động. Thấy người ta thương mình, tôi bị xúc động, không từ chối được.

Thật sự, tôi không yêu họ. Khi rời Hải Phòng về Huế, tôi cũng không nhớ nhung gì nhưng đứng trước mặt họ, tôi lại không thể từ chối. Ân tình của họ làm tôi mềm nhũn. Nhiều khi tôi tự hỏi, tình yêu là thứ không có thật nhưng lại rất quan trọng trong cuộc đời này, thật thật giả giả, lúc có lúc không...

Trong hồi ký này, tôi sẽ nhắc về họ. Con trai tôi nói một câu rất hay: tất cả những gì của ba đều thuộc về ba, dẫu có buồn, có vui cũng là kỷ niệm. Ba muốn kể hay không, ba toàn quyền quyết định. Còn có ảnh hưởng tới anh em chúng con không, lại là chuyện khác.

Ba mới là nghệ sĩ, người ta có nói qua nói lại thì anh em con cũng không bận tâm. Ba làm sao để ba thấy vui, thấy hạnh phúc và thấy đúng là được.

Long Nhật: Vợ tôi chọn khổ một mình để giữ cha cho các con - Hình 3

Long Nhật: Vợ tôi chọn khổ một mình để giữ cha cho các con - Hình 4

Long Nhật cho biết, anh rất đa tình, đa đoan.

Long Nhật: Vợ tôi chọn khổ một mình để giữ cha cho các con - Hình 5

Dù nhiều người dành tình cảm cho anh và dù có nhiều lúc bị xúc động bởi những tình cảm đó thì Long Nhật khẳng định, anh luôn luôn đi về nhà, luôn luôn chọn gia đình.

Sau tất cả, luôn chọn đi về nhà

Những chuyện tình cảm đó của anh, bà xã có biết và vợ anh nói gì về việc anh làm hồi ký?

Ngân biết và cũng khuyên như anh Hai. Vợ tôi đặt ra tiêu chí từ đầu là không quan tâm chuyện tình cảm của tôi, cũng không xâm phạm tới sự nghiệp của tôi. Tôi với bà xã, nếu có gây lộn thì chỉ vì chuyện con cái, gia đình. Ngân là người rạch ròi từ đầu và... biết sống chung với lũ.

Bà xã tôi quan niệm, nếu cuộc đời đã khổ thì có đổi chồng hai, ba lần cũng vẫn khổ. Cô ấy chọn khổ một mình để giữ cha cho các con và trọn vẹn nội ngoại đôi bên. Tuy chuyện tình cảm và con đường nghệ thuật của tôi rất rối rắm nhưng sau tất cả, tôi luôn luôn đi về nhà.

Hơn nữa, tôi cũng chưa bao giờ làm sai. Tôi chưa bao giờ lấy tiền của trong nhà đi cho người ta. Dù con tim tôi có đi lạc thì lần nào, tôi cũng biết đường về nhà hết.

Còn những thị phi về chuyện tình cảm, tôi vẫn nói với Ngân: "Anh bị yêu chứ anh không yêu. Mẹ con em là nhất. Người ta yêu mình, thương mình, lo cho mình, mình đáp lại là nghĩa tình. Anh chưa từng rung động với ai. Em yên tâm".

Ngân bảo: "Nói dối cũng được, nói thật cũng được, miễn sao anh để vợ con hạnh phúc, giữ mái nhà an toàn là được". Chỉ cần thế là tôn trọng Ngân.

Long Nhật: Vợ tôi chọn khổ một mình để giữ cha cho các con - Hình 6

Long Nhật: Vợ tôi chọn khổ một mình để giữ cha cho các con - Hình 7

Long Nhật và bà xã Kim Ngân. Hai người sống hạnh phúc và hiện có 4 người con.

Hồi độc thân chưa vợ, mình sống sao cũng được nhưng đã có gia đình rồi thì không bao giờ bỏ gia đình. Dù cuồng phong bão tố gì, tôi cũng đi về nhà. Dù có khó xử, khó giải quyết, tôi vẫn chọn gia đình. Cuộc đời tôi chưa bao giờ chủ động yêu ai. Họ yêu tôi trước, họ sống với mình quá tốt làm mình bị cảm động.

Cảm ơn anh đã chia sẻ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Nam Thư gào thét ở hậu trường, kêu gọi mọi người lên tặng hoa cho Hoài Linh khiến CĐM mỉa mai00:16Biết Thương Tín sống khốn khổ, ca sĩ Hồng Nhung ngỏ ý yêu lại, nam diễn viên tuyên bố thẳng 1 câu17:19Netizen thấy "cay đắng" cho Diệp Lâm Anh khi xem lại màn cầu hôn trong rạp phim: "Hoá ra tất cả giây phút anh dành cho em chỉ là 3 năm"02:45Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:12Netizen mỉa mai khi đào lại clip Quỳnh Thư mặc bikini có như không, nhảy múa ưỡn ẹo cùng hội bạn: Kém sang!00:193 lần Quỳnh Thư bị tóm gọn sánh đôi bên chồng Diệp Lâm Anh: Từ hẹn hò tại nhà riêng đến tình tứ đi du lịch Phú Quốc?02:21Duy Phước đưa con đến thăm Duy Phương, cha con thân thiết sau ồn ào15:44Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21NSƯT Công Ninh: Mối tình dang dở với Ngọc Trinh, vất vả mưu sinh và lên chức cha ở tuổi 5305:04Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Lâm Tâm Như cuống cuồng vì con gái òa khóc trong tiệc sinh nhật, Hoắc Kiến Hoa làm gì giữa lúc này?03:52Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi Bộ Công an kết luận về vụ từ thiện, hé lộ điều đau lòng hiếm ai biết11:41Trương Bá Chi ‘vứt sĩ diện’ khóc lóc, lạy lục Tạ Hiền xin tha thứ vì còn yêu Tạ Đình Phong03:36Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Netizen bắt cận khoảnh khắc mẹ ruột Thùy Tiên lủi thủi gọi xe ôm ra về một mình sau tiệc đón con gái00:11Trấn Thành – Hari Won bất ngờ nhận ‘tin vui’, CĐM đồng loạt phấn khích gửi lời chúc mừng44:56Việt Hương, Cát Tường "phũ đầu” bà Phương Hằng, tuyên bố không sao kê, gọi CĐM là “đồ vô tri”03:28Pax Thiên - Con nuôi Angelina Jolie bị bắt gặp đi dạo với gái lạ, vừa qua tuổi 18 liền có người yêu? 03:46

Tiêu điểm

Ngọc Anh: 'Tôi từng casting Mắt biếc dù không hợp vai Hà Lan'
21:31:19 15/01/2022

Thông tin đang nóng

Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"
10:00:12 17/01/2022
HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”
11:24:18 17/01/2022
HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu
10:21:22 17/01/2022
Bên lề drama: Nhan sắc Trần My trên mạng và ngoài đời khác nhau thế nào?
09:25:50 17/01/2022
Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!
10:11:24 17/01/2022
Xôn xao hình ảnh tình trạng hiện tại của người phụ nữ bị đánh dã man ở shop Trang Nemo
10:16:39 17/01/2022
Hoa hậu Phương Lê: "Tôi nói với Đặng Thu Thảo, chị thất vọng về em"
09:32:52 17/01/2022
Ngân 98 ám chỉ từng bị Trang Nemo thuê người đến 'xử' mình?
10:55:55 17/01/2022
Người bị đánh ở shop Trang Nemo: "Chồng em bây giờ tu chí làm ăn, chẳng muốn xích mích ai"
12:05:49 17/01/2022
Thật trùng hợp, đúng 1 tháng trước Trang Nemo xây thành công hình tượng bà chủ tốt nhờ bóc phốt nhân viên, giờ "mất trắng" vì ồn ào đánh người?
13:33:11 17/01/2022

Tin mới nhất

Như Huỳnh: Từ cô bé bắt ốc, phải nghỉ học sớm kiếm tiền nuôi em đến "hoa hậu cải lương"

21:56:16 14/01/2022
Nếu chỉ nhìn vẻ ngoài xinh đẹp, sẽ nhiều người không thể nghĩ, nàng hoa hậu sân khấu cải lương Như Huỳnh lại có một cuộc đời đặc biệt thăng trầm như thế

Huỳnh Thanh Trực: 'Tôi phải ăn sống 3 con ếch khi quay Rừng thế mạng'

06:53:39 14/01/2022
Nam chính của Rừng thế mạng kể về những trải nghiệm đáng nhớ khi quay phim trong rừng sâu, núi cao

Trung tá Xuân Nghĩa: 'Có người nói tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh'

06:43:01 14/01/2022
Nhiều tiểu phẩm tôi làm biên kịch, đạo diễn kiêm diễn viên luôn như: Mất vợ vì rượu, Để cho thầy lấy vợ người ta còn đồn là tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh vì giống quá, nghệ sĩ Xuân Nghĩa chia sẻ

Diệp Lâm Anh gặp mặt Q.T: 'Cô ấy không hề ngại với tôi'

06:36:42 14/01/2022
Diệp Lâm Anh kể chi tiết cuộc gặp diễn viên Q.T, người xen vào hôn nhân của cô và thiếu gia Đức Phạm

Lily Chen: 'Tôi hành xử trẻ con trong chuyện Lệ Quyên'

06:24:34 14/01/2022
Bên cạnh đó, Lily Chen cũng có phản ứng khi bị hỏi ồn ào với người mẫu nội y Ngọc Trinh

Kellie Rap Việt: 'Tôi hợp phong cách sexy'

13:08:52 12/01/2022
Kellie cho biết cô muốn thử sức nhiều phong cách. Nữ rapper 18 tuổi chấp nhận ý kiến trái chiều về lối ăn mặc và trang điểm

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Tôi sẽ “phủ sóng” truyền hình xuyên Tết Nguyên đán 2022

09:14:33 12/01/2022
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở về Việt Nam sau hơn 1 tháng đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế)

Huỳnh Thanh Trực: "Tôi giữ thói quen xin tiền mẹ vì muốn có cảm giác mắc nợ..."

09:46:20 11/01/2022
Từng được biết đến qua webdrama hài, gameshow truyền hình với hình ảnh năng động trẻ trung, Huỳnh Thanh Trực lột xác với vai chính trong phim Rừng thế mạng

Bình An: ‘Vai trong Mặt nạ gương là khó đối với tôi’

08:38:22 11/01/2022
Lần đầu tiên tham gia phim về đề tài cảnh sát hình sự, Bình An thừa nhận anh thể hiện nhân vật chưa trọn vẹn

Siêu mẫu Hà Anh: "Tôi vị tha và nhẫn nại hơn khi làm vợ và làm mẹ"

07:25:52 11/01/2022
Siêu mẫu Hà Anh cho biết: Làm mẹ, làm vợ rồi tôi cảm thấy mình thấu hiểu và vị tha hơn, nhẫn nại hơn trước. Làm mẹ và làm vợ khiến tôi muốn sống tốt và làm nhiều điều có ý nghĩa hơn nữa

Nhan Phúc Vinh lần đầu làm trai hư, chuyện vợ con để tùy duyên

07:14:07 11/01/2022
Diễn viên Nhan Phúc Vinh kể về vai diễn badboy đầu tiên anh đảm nhiệm trong phim Anh có phải đàn ông không và cho biết nhân vật giống ai ngoài đời vì vẫn độc thân

Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Trấn Thành, Hari Won thấy vậy lắc đầu cười!

14:15:11 10/01/2022
Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Nhiều bạn trong showbiz thường tới nhà tôi chơi như Trấn Thành, Hari Won... thấy vậy chỉ ngồi lắc đầu cười, hoa hậu Thu Hoài kể

Mạnh Quỳnh: Tôi vật lộn với nỗi đau mất Phi Nhung suốt thời gian dài

06:49:22 07/01/2022
Lần đầu sau hơn 10 năm đi show đêm Giáng sinh, Mạnh Quỳnh ngày cuối năm 2021 để trải tâm sự với VietNamNet khi nỗi đau mất Phi Nhung vẫn chưa nguôi ngoai

Việt Hương: Đã có nhiều người gọi điện nắm tay tôi nói sẽ cố sống, nhưng qua hôm sau tôi phải đưa áo quan tới

06:35:25 07/01/2022
Trải qua khoảng thời gian đầy kinh hoàng và biến động, khi lằn ranh giữa sự sống - cái chết vô cùng mong manh, năm 2021 dần khép lại bằng những tín hiệu lạc quan hơn sau chuỗi ngày bình thường mới

Gal Gadot: ‘Tiền với tôi rất quan trọng’

15:40:11 06/01/2022
Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí InStyle, ngôi sao 37 tuổi chia sẻ về những ngày mới vào nghề, điều quan trọng trong cuộc sống

Nghệ sĩ Lê Quốc Nam: "Tôi đã bán nhà, bán xe để thanh toán nợ nần, giờ chỉ còn tay trắng"

09:37:00 06/01/2022
Tôi bán nhà và bán xe hơi để thanh toán hết nợ nần. Tôi cắt nợ thành công, xem ra còn may mắn hơn nhiều người phá sản vẫn còn ngập trong nợ nần, nghệ sĩ Lê Quốc Nam chia sẻ

Ngô Kiến Huy: 'Tôi có mưu lược ở Running Man'

18:15:05 05/01/2022
Nam ca sĩ cho rằng Running Man không chỉ giúp anh chăm chỉ tập thể dục, còn khiến bản thân vượt qua nỗi sợ hãi trước những đối thủ nổi trội hơn về thể lực

"Vào phòng mổ, tôi thở yếu rồi. Mẹ chồng nói, chết mẹ cũng được, phải cứu con"

10:44:30 05/01/2022
Bác sĩ nói, tử cung của tôi không mở nên phải sinh mổ nhưng mẹ chồng bảo, bằng mọi cách phải đẻ thường vì sinh mổ thì xui xẻo, chị ruột Đặng Thu Thảo đau lòng nhớ lại

Mạnh Trường: "Sự hậu thuẫn từ gia đình là động lực giúp tôi thành công"

09:31:02 05/01/2022
Năm 2021 là một năm đánh dấu nhiều thành công lớn với Mạnh Trường

Anh Tuấn: ‘Tôi gặp khó khi đóng vai chính Phố trong làng’

07:41:23 04/01/2022
Anh Tuấn cho biết vai nam chính của phim Phố trong làng mang đến cho anh những trải nghiệm mới và thử thách

Huỳnh Kiến An: "Có kẻ nhắn tin, đòi giết tôi nếu thấy tôi đóng phim ở đâu đó"

14:53:09 03/01/2022
Lời nói tuy vô hình nhưng có thể đẩy người khác vào cảnh quẩn bách, giết chết danh dự và niềm tin vào cuộc sống, nghệ sĩ Huỳnh Kiến An bày tỏ

Quốc Cơ: "Tôi đã nghĩ ra viễn cảnh đen tối nếu không xác lập thành công kỷ lục thế giới"

09:06:00 03/01/2022
Trong buổi trò chuyện ở ngày đầu tiên của năm mới từ Tây Ban Nha, Quốc Cơ thú nhận, anh từng nghĩ ra những viễn cảnh đen tối nếu không xác lập thành công kỷ lục Guinness thế giới mới trong lần mới nhất

Minh Tú lần đầu kể về chuyện tình yêu 9 năm với bạn trai Chris

22:41:38 01/01/2022
Vào tối 30/12, Hoa hậu - siêu mẫu Minh Tú bất ngờ công khai bạn trai ngoại quốc sau 9 năm biết và yêu nhau với nhiều cung bậc cảm xúc

Minh Trà: ‘Nụ hôn màn ảnh đầu tiên là kỷ niệm của tôi’

18:38:35 01/01/2022
Minh Trà, sinh năm 2000, vừa trở thành quán quân của cuộc thi tìm kiếm diễn viên trẻ Đường tới cầu vồng 2021

Hoa hậu H'Hen Niê: Tôi cảm thấy khá "quê" vì thanh xuân không có ai theo đuổi

06:55:16 01/01/2022
Hoa hậu HHen Niê đã có những chia sẻ về những khó khăn và cả đam mê của tuổi trẻ cũng như câu chuyện vượt khó, truyền cảm hứng khiến nhiều người xúc động

Cuộc sống mẹ kế - con chồng của diễn viên Huỳnh Như: Thương con, thương cả mẹ ruột của con

09:29:21 30/12/2021
Bây giờ, Như và mẹ ruột Đông khăng khít, trao đổi về con mỗi ngày, trò chuyện mỗi ngày rất thoải mái, vợ Khánh Đơn - diễn viên Huỳnh Như trải lòng về cuộc sống mẹ kế - con chồng

NSND Thanh Hoa tuổi 71: Ông xã chiều tôi như em bé

08:00:23 30/12/2021
Buổi sáng thức dậy thì chim hót ríu rít, hai vợ chồng ngồi nắng uống trà, uống cà phê xong thì ra xem cây cối, hoa lá, NSND Thanh Hoa chia sẻ về cuộc sống viên mãn cùng ông xã ở tuổi 71

Quán quân Ngọc Châu: Ký ức nghèo, bệnh tật nhắc tôi đừng bao giờ bỏ cuộc

07:55:36 30/12/2021
Độ tuổi nào cũng sẽ có những khó khăn riêng. Ở độ tuổi này, tôi có đủ sự tự tin, bản lĩnh, chín chắn cũng như lòng nhân ái trong suy nghĩ và hành động để có thể sẵn sàng chinh phục, Ngọc Châu chia sẻ

Có thể bạn quan tâm

Điểm mặt một số bệnh lây truyền qua đường tình dục gây vô sinh

Kiến thức giới tính

14:35:31 17/01/2022
Các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD) có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của cả 2 giới. Nữ giới mắc STD dễ bị vô sinh nhiều hơn nam giới

Bạn thân tiết lộ "bí kíp" Đệ nhất phu nhân Pháp kiểm soát được chồng trẻ, "tiểu tam" không thể chen ngang

Netizen

14:34:33 17/01/2022
Người bạn thân thiết của vợ chồng Đệ nhất phu nhân Pháp đã tiết lộ thói quen đặc biệt của cặp đôi này mỗi ngày

Quỳnh Thư chỉ cầu mong 1 điều giữa ồn ào là người thứ ba, netizen vẫn kiên quyết giữ nguyên thái độ

Sao việt

14:31:59 17/01/2022
Giữa lùm xùm là tiểu tam, Quỳnh Thư có động thái đáng chú ý

Công thức sườn nướng than hoa vàng ươm - mềm - thấm - thơm chuẩn Vua đầu bếp

Ẩm thực

14:31:02 17/01/2022
Tuy là món ăn quốc dân nhưng nếu không biết mẹo thì món sườn heo nướng than hoa sẽ rất dễ bị dai, khô và không thấm gia vị đâu

Ra biển đánh bắt trúng loại cá ngừ to, bự gì mà nông dân Khánh Hòa thu về hàng trăm triệu đồng?

Đời sống

14:26:29 17/01/2022
Trong những ngày qua, tại cảng Hòn Rớ, xã Phước Đồng, TP.Nha Trang (Khánh Hòa) các tàu cá hối hả mang nhiều loài cá to, bự, trong đó có cá ngừ đại dương nặng cả tạ về cảng để xuất bán cho các thương lái, trung bình mỗi chuyến kiếm được ...

Ford Everest thế hệ mới tiếp tục bị bắt gặp, ra mắt ngay quý I năm 2022

Ôtô

14:25:50 17/01/2022
Ford Everest thế hệ mới với sự thay đổi toàn diện sẽ ra mắt toàn cầu ngay trong quý I năm nay

Người ta đi làm giúp việc có tiền, tôi tiền không có, lại còn mất mát quá nhiều thứ!

Tâm sự

14:25:38 17/01/2022
Tôi không thể để tuột mất những gì mình đã làm cho nhà bạn trai suốt 3 năm nay được

Thông tin mới nhất về lịch đi học lại của học sinh mầm non, tiểu học tại TP.HCM

Học hành

14:21:19 17/01/2022
Căn cứ vào đặc điểm tình hình dịch bệnh hiện nay của thành phố, và sự thống nhất của Sở Y tế, Sở GD-ĐT TP. HCM đã đề xuất lộ trình tổ chức học tập trực tiếp của học sinh mầm non và tiểu học sau Tết Nguyên đán

Jennie (BLACKPINK) được Beyoncé chúc mừng sinh nhật, G-Dragon (BIGBANG) bị gọi tên, chuyện gì đây?

Sao châu á

14:20:19 17/01/2022
Ngày 16/1 chính là sinh nhật tuổi 26 của Jennie (BLACKPINK). Nữ idol đã có 1 sinh nhật ý nghĩa với vô số lời chúc mừng từ đồng nghiệp, bạn bè và fan

Theo chân mẹ Hà Nội đi vườn hoa Nhật Tân và học được cách chọn đào "siêu" hay ho

Sáng tạo

14:17:20 17/01/2022
Tết đến hầu như nhà nào cũng có một cành đào không lớn thì nhỏ. Địa điểm mua đào nổi tiếng là Nhật Tân, Hà Nội là nơi có những cành đào đẹp, nức nở lòng người chơi

Đừng để gương mặt ngây thơ của IU đánh lừa bạn, cô nàng từng một chín một mười khi đụng độ với "thánh body" sexy nhất nhì Kpop đấy

Phong cách sao

14:15:12 17/01/2022
Có lẽ đến bây giờ vẫn chưa có nhiều người biết IU sở hữu hình thể thế nào đâu

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn vẫn nên tiếp tục độc thân

Tình yêu

14:10:38 17/01/2022
Hầu như ai cũng muốn có một mối quan hệ ổn định, tràn đầy tình yeu, phấn kích, tin tưởng và thỏa mãn