Chàng trai hoảng vì cả nhà bạn gái đều dậy từ tờ mờ sáng, báo trước tương lai “vã mồ hôi”

Trong suy nghĩ của anh chàng, “con rẻ tương lai” ra mắt thì chắc chắn sẽ được đối xử “tử tế” như ăn ngon, ngồi chơi xơi nước, buôn “dưa” bán nước bọt, thảnh thơi gác chân nghỉ ngơi…

Nào ngờ…

Ra mắt nhà người yêu là một khâu quan trọng để tiến tới mối quan hệ nghiêm túc của các cặp đôi yêu nhau. Thế nhưng đi kèm màn ra mắt lại là những câu chuyện bi hài kịch khiến người ngoài cuộc nghe kể cũng cười đến chảy nước mắt. Ví dụ như anh chàng này với lần ra mắt choáng váng, kiệt quệ cả về tinh thần và “thể xác”.

ADVERTISEMENT

Tâm sự của chàng trai:

“Lần đầu ra mắt gia đình bạn gái phải dậy từ 5h sáng để đi chợ…

Nghĩ lại vẫn thấy lạ thế nhỉ, mình và người yêu đi làm về xong ăn ở HN rồi 2 đứa đóng xe máy về nhà người yêu. Về nhà cũng chào hỏi, quà cáp rồi bố mẹ người yêu nói chuyện vài câu xong chốt: “Cháu cứ tự nhiên như ở nhà, nhà còn 1 phòng nữa đấy!”

Rồi, bỏ qua hôm đầu, trước khi đi ngủ thì người yêu mình nhắn tin: “Mai dậy sớm còn đi chợ với em đấy!”

OK sang hôm sau, 5h kém 15 sớm người yêu gọi mình inh ỏi, 4 cuộc gọi nhỡ, xong còn gõ cửa phòng mình mới dậy: “Dậy dậy, đ.ánh răng rửa mặt rồi chuẩn bị đi chợ!”. Mình cứ nghĩ có mình và người yêu dậy sớm nhưng không, bố người yêu đã dậy chuẩn bị tập thể dục, mẹ người yêu dậy đang quét sân, 5h kém 10 mình dậy muộn nhất nhà. Bảo là dậy sớm đi chợ mua thịt bò cho ngon.

Về tới nhà thì mẹ người yêu đã chuẩn bị đồ ăn sáng xong, thật ra có cơm, canh với 1 ít thịt kho trong tủ lạnh…Xong bữa sáng.

Xong thì mình tưởng được ngồi uống trà nói chuyện nhưng không. Bố người yêu tự dưng: “T*** vác hộ chú bao xi măng”! Đi xây lại cái bồn hoa ạ, mình thì trộn xi măng, bố người yêu thì chuẩn bị gạch để xây lại. Lần đầu dùng cái xẻng đi trộn xi măng, sao mà nó nặng thế. Cả cái bao xi măng nữa. Nặng!

Video đang HOT

Chàng trai hoảng vì cả nhà bạn gái đều dậy từ tờ mờ sáng, báo trước tương lai vã mồ hôi - Hình 1 ADVERTISEMENT

(Ảnh minh họa)

Kỳ cạch vất vả đến gần 10h trưa. Mồ hôi mồ kê ướt từ áo đến chân, đang ngồi nghỉ ở quạt để chuẩn bị tắm rửa thì: “T*** ra chợ đi mua hộ cô mấy thứ!”. Lại cùng người yêu đi ra chợ, mà chợ không đc đi xe máy vào cơ, gửi ngoài, xong đi bộ, loanh quanh đến gần 11h, về lại được nhờ mấy việc như ốp trứng rán đậu, xong thì chuẩn bị mâm bát (2 mâm vì có người quen đến ăn cùng)… Bê lên, vào bữa ăn.

Vào bữa ăn thì mình ăn thì ít, mà tiếp rượu thì nhiều, mình không uống nhiều đâu, mà bố người yêu với bác người yêu cứ: “Cháu rót rượu đi! Thanh niên mà ngồi thế à?”. Cứ thế rót.

Xong hết thì bố người yêu: “Ơ cái thằng này, đi dọn bát đũa đi, thanh niên gì mà!”. Dọn xong thì rửa bát cùng người yêu, ai lại để người yêu rửa 1 mình, rửa xong thì lại phơi ra cho khô.

ADVERTISEMENT

Xong rồi lại lên lấy chổi quét, lau sàn. Hết đống việc mới được ngồi ăn hoa quả. Lúc đó trên bàn còn đúng 5 miếng dưa hấu bé tí, nước trà cũng đã nguội…

Chiều 3h hơn trở lại Hà Nội thôi. Lên Hà Nội đến giờ ăn là vừa nhưng thật sự với mọi người là từ lúc ấy đến giờ, mình cứ thấy sai sai thế nào ấy. Mình tưởng bình thường người yêu của con gái thì được tiếp đối đãi… các thứ chứ nhỉ? Đằng này về chỉ có làm, làm và làm… Làm đến hộc cả bơ ra ấy. Ở nhà hay kể cả đi học xa nhà, cũng chưa bao giờ mình năng suất như vậy…

Mình bắt đầu có cảm giác sợ về nhà người yêu rồi. “Tự nhiên như ở nhà” mà lại như vậy à mọi người?”

Như vậy, anh chàng này lần đầu ra mắt nhà bạn gái. Ngay từ lúc mới gặp mặt nhạc phụ nhạc mẫu tương lai, anh ta đã vô cùng hớn hở khi bố mẹ người yêu tuyên bố: “Cháu cứ tự nhiên như ở nhà”. Trong suy nghĩ của anh chàng, mình chắc chắn sẽ được đối xử “tử tế” như ăn ngon, ngồi chơi xơi nước, buôn “dưa” bán nước bọt, thảnh thơi gác chân nghỉ ngơi… Nào ngờ từ lúc trời còn tờ mờ sáng đến chiều, anh chàng phải “lao động” luôn tay luôn chân, chẳng thấy giống “thượng khách” chút nào. Cuối cùng, sau khi màn ra mắt kết thúc, anh chàng phải bàng hoàng thốt lên: “Mình bắt đầu có cảm giác sợ về nhà người yêu rồi. “Tự nhiên như ở nhà” mà lại như vậy à mọi người?”.

Sau khi tâm sự của chàng trai được đăng tải, đa phần dân mạng đều cho rằng anh này là kiểu công tử bột, được chiều quen, lại còn mang “trái tim thủy tinh” nên mới trách nhà người yêu như thế. Họ chỉ ra cho anh chàng biết bản thân anh ta may mắn như thế nào khi có gia đình bạn gái như vậy:

Chàng trai hoảng vì cả nhà bạn gái đều dậy từ tờ mờ sáng, báo trước tương lai vã mồ hôi - Hình 2

ADVERTISEMENT

Chàng trai hoảng vì cả nhà bạn gái đều dậy từ tờ mờ sáng, báo trước tương lai vã mồ hôi - Hình 3

Chàng trai hoảng vì cả nhà bạn gái đều dậy từ tờ mờ sáng, báo trước tương lai vã mồ hôi - Hình 4

Chàng trai hoảng vì cả nhà bạn gái đều dậy từ tờ mờ sáng, báo trước tương lai vã mồ hôi - Hình 5

Chàng trai hoảng vì cả nhà bạn gái đều dậy từ tờ mờ sáng, báo trước tương lai vã mồ hôi - Hình 6

ADVERTISEMENT

Chàng trai hoảng vì cả nhà bạn gái đều dậy từ tờ mờ sáng, báo trước tương lai vã mồ hôi - Hình 7

Chàng trai hoảng vì cả nhà bạn gái đều dậy từ tờ mờ sáng, báo trước tương lai vã mồ hôi - Hình 8

Hóa ra lại có người yêu tôi nhiều như thế!

Vì muốn cắt đứt qua lại với Tuấn nên tôi đã đồng ý đến nhà anh ấy chơi. Nào ngờ lời nói của mẹ anh ấy làm tôi phải suy nghĩ.

Hóa ra lại có người yêu tôi nhiều như thế! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Một năm nay Tuấn luôn đeo bám khiến tôi phát phiền vô cùng. Tối nào anh ấy cũng qua nhà tôi ngồi chơi cả tiếng đồng hồ. Những hôm không có tôi thì anh ấy ngồi chơi với bố mẹ tôi.

ADVERTISEMENT

Lúc đầu tôi coi anh ấy là bạn tốt nên đối x.ử t.ử tế, đón tiếp đàng hoàng nhưng từ khi biết Tuấn thích mình thì tôi lại tìm cách né tránh. Bố mẹ tôi thì rất ưng Tuấn, họ cho là anh ấy lễ phép, hiền lành và có công việc ổn định. Nhiều lần mẹ khuyên tôi nên đồng ý cưới Tuấn, bởi chỉ anh ấy mới chịu đựng được tính cách đanh đá của tôi.

Thế nhưng càng ngày tôi lại càng ghét Tuấn, mỗi ngày đi làm về phải nhìn thấy anh ấy ngồi trong nhà là tôi đã không muốn bước vào. Tôi thấy anh ấy thật lì lợm, biết tôi đã không thích mà cứ đến mỗi ngày và lần nào bố mẹ tôi mời ăn cơm Tuấn cũng nhiệt tình ở lại.

Chính vì có sự hiện diện của Tuấn mà cả năm nay tôi không có người nào theo đuổi, bởi ai cũng nghĩ là tôi đã có bạn trai.

Thứ 7 vừa rồi, tôi đã hẹn Tuấn ra quán cà phê để nói chuyện cho rõ, bởi nói ở nhà mỗi mình tôi một phe nên rất khó. Tôi bức xúc yêu cầu Tuấn không được đến nhà tôi chơi nữa, nếu còn đến thì sẽ cầm chổi đuổi đi.

Tuấn bảo sẽ không bao giờ bước chân vào nhà tôi một lần nào nữa, nếu tôi đáp ứng được một yêu cầu của anh ấy. Tuấn muốn tôi đến nhà chơi một lần và ăn bữa cơm thân mật với bố mẹ anh ấy. Tưởng yêu cầu gì, việc đó thì tôi thừa sức làm được.

Vì không muốn nhìn thấy Tuấn nữa nên ngay ngày hôm sau là chủ nhật, tôi đã đến nhà anh ấy chơi.

Tôi rất bất ngờ khi đến nhà Tuấn, có đông đủ anh chị em và các cháu. Mọi người đón tiếp tôi rất nhiệt tình niềm nở, coi tôi như là dâu con trong nhà. Nhất là mẹ của Tuấn thật sự rất tâm lý và quan tâm đến tôi.

Lúc chỉ có hai người ở trong phòng, bác ấy nói: "Tuấn nhà bác tuy không đẹp trai khéo nói như những người đàn ông khác nhưng nó rất tốt tính. Đã nhiều đêm bác thấy nó mất ngủ, ngồi cả tiếng đồng hồ ngoài ban công ngắm hình cháu trong điện thoại. Ngần này tuổi rồi mà bác chưa thấy ai si tình như vậy".

Lời nói ẩn ý của mẹ Tuấn làm tôi nghĩ rất nhiều. Có lẽ cả đời này chưa chắc tôi đã tìm được người đàn ông yêu mình nhiều như thế. Nhưng tôi không có chút tình cảm nào với Tuấn. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

ADVERTISEMENT

(ngochai...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê03:27“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”03:33TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 202203:39
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Câu chuyện biếu quà nhà nội, nhà ngoại: Có gia đình mà như độc thân
22:16:24 02/12/2022
Cặp đôi kết thúc cuộc hôn nhân 9 năm vì một lý do không ai ngờ tới
14:22:19 02/12/2022
Sau 10 năm bị mẹ chồng "đuổi" khỏi nhà, tôi thấy xấu hổ và biết ơn mẹ
10:41:01 02/12/2022
Hoang mang khi biết quá khứ của chị giúp việc
17:16:56 03/12/2022
Nghe tiếng cãi nhau, mẹ chồng tuyên bố một câu khiến chồng tôi tái mặt
19:40:04 03/12/2022
Nửa đêm, chồng về nhà với mùi nước hoa nữ nhưng không chịu ký đơn ly hôn
14:29:26 02/12/2022
Những người phụ nữ đặt cuộc sống vào "chế độ im lặng", họ thường không đơn giản
20:08:37 02/12/2022
Góp 200 triệu mua nhà nhưng không được đứng tên, tôi phản đối nên bị cả nhà chồng quay lưng
08:19:38 03/12/2022
Chuyện tình yêu của bố mẹ tôi bắt đầu từ bát "chí mà phù"
12:05:31 02/12/2022
Anh trai dẫn bạn gái về giới thiệu khiến cả nhà đứng ngồi không yên
22:29:27 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Từ Hy Viên mua đồ cưới chồng mới bằng tiền Uông Tiểu Phi
07:02:59 04/12/2022
Lưu Gia Linh lỗi make-up, con gái Khâu Thục Trinh đẹp nổi bật
07:26:54 04/12/2022
Sập sân khấu nhạc nước ở Bình Dương, nhiều người bị thương
08:48:32 04/12/2022
Hồ Hoài Anh sau ồn ào
07:22:38 04/12/2022
Baifern ngại ngùng gật đầu khi được hỏi có mở lòng với Nine Naphat
06:50:23 04/12/2022
Lệ Quyên tình cảm bên bạn trai, BTV Hoài Anh xinh đẹp
06:26:14 04/12/2022
Tuyển Việt Nam: Khi ông Park hết 'nhớ' Trọng Hoàng
06:29:41 04/12/2022
Lily Chen ‘Mẹ rơm’: Biệt thự chục tỷ, xế sang nhưng từng bị phản bội
06:18:51 04/12/2022
Mỹ nhân Việt giành quyền nuôi con với chồng cũ
06:42:04 04/12/2022
Đỗ Thị Hà cuối nhiệm kỳ: Hết làm bình luận viên lại lấn sân MC
06:57:49 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

9 kiểu người ai cũng nên có trong đời

20:02:46 03/12/2022
Từ những người bạn thực sự tôn trọng bạn cũng như bạn tôn trọng họ cho đến những người thân yêu có thể khiến bạn bừng sáng lên ngay cả trong ngày u ám nhất, đó chính là những kiểu người mà ai cũng nên có trong đời

Quá trình các cặp đôi trẻ “đấu tranh” để có được một tiệc cưới thân mật theo thời hiện đại?

18:06:47 03/12/2022
Tiệc cưới thân mật (private wedding) đang được các cặp đôi trẻ ưa thích nhưng lại là hình thức không mấy thiện cảm đối với các phụ huynh

3 biểu hiện không thể giấu của người đã hết yêu bạn

17:07:12 03/12/2022
Chúng ta thực sự không thể che giấu được biểu hiện khi không còn yêu ai đó. Bất kể là nam hay nữ, nếu đối phương có những biểu hiện sau đây, đã đến lúc bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về việc kết thúc mối quan hệ

Nhận món quà kỷ niệm của chị gái mà nước mắt tôi tuôn rơi

16:06:09 03/12/2022
Tôi và chị My là chị em song sinh. Vì thế, chúng tôi gắn bó với nhau trong mọi thứ, từ nếp sinh hoạt, ăn mặc đến những sở thích cá nhân. Hồi bé, tôi và chị có chung một cuốn nhật ký. Trong cuốn sổ đó, tôi và chị thường ghi những điều mì...

Biết tôi bỏ tiền ra mua vest cưới cho bạn trai, mẹ liền bắt chia tay

15:53:39 03/12/2022
Tôi và Đức yêu nhau đã gần 3 năm nay, chúng tôi dự định sẽ cưới nhau vào cuối tháng này. Ngày hôm qua, lúc tôi gọi điện cho bạn trai bàn việc chuẩn bị chụp hình cưới

Cách sống chất lượng cao của người thông minh trong xã hội hiện đại

08:24:10 03/12/2022
Trên thực tế, câu nói này đúng đắn ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta. Cuộc sống ngày càng tồi tệ, mỗi người lại có nguyên nhân khác nhau. Nhưng nếu nhìn vào những người sống ngày một tốt hơn, quỹ đạo cuộc sống của họ thường...

Xót xa khi thấy món quà quê mẹ chồng gửi

07:01:02 03/12/2022
Vì công việc nên vợ chồng tôi không thể sống cùng bố mẹ chồng được. Mỗi tháng, chúng tôi thường về quê thăm ông bà 1-2 lần. Dạo gần đây, công ty của chồng tôi gặp khó khăn và bị vỡ nợ. Chúng tôi điên đảo khi phải tìm mọi cách xoay xở ti...

Phát hiện đám cưới trùng giờ với trận chung kết World Cup, cặp đôi có kế hoạch táo bạo

06:53:53 03/12/2022
Một đám cưới được lên kế hoạch từ khá lâu trước đó vì còn cần thời gian chuẩn bị. Tuy nhiên, nhiều lúc người ta bỏ quên đi thời điểm diễn ra sự kiện lớn để rồi chọn cưới xin trùng ngày và khiến mình rơi vào cảnh khó xử
ADVERTISEMENT

Khi bạn thấy mình luôn thiếu thời gian, làm ngay 2 điều này

06:32:05 03/12/2022
Sử dụng thời gian có chủ ý hơn và coi trọng thời gian chất lượng, bạn sẽ học được cách sử dụng thời gian hiệu quả hơn để cải thiện sức khỏe tổng thể và dành nhiều thời gian hơn cho những gì thực sự quan trọng, đáng ưu tiên

Lấy chồng Thụy Sĩ, 8X nghỉ hưu ở tuổi 32, được mẹ chồng nấu cơm bê lên tận phòng

19:49:19 02/12/2022
Con người ta yêu nhau vì chữ duyên , cưới nhau vì nợ . Khi duyên nợ chưa tới, có thể họ sẽ chẳng màng tới chuyện hôn nhân, nhưng khi gặp được định mệnh của đời mình rồi họ lại thay đổi suy nghĩ, quyết định cùng người đó nên duyên vợ chồ...

Phụ nữ tuổi 30 còn giữ lại 3 thứ này trong tay, cuộc đời phía trước sẽ đầy nước mắt!

17:31:52 02/12/2022
Những năm tuổi 20 nông nổi có lẽ phụ nữ còn được quyền cho phép mình sai nhưng tầm tuổi 30 là một ngưỡng đ.ánh dấu cho sự chín chắn và trưởng thành

6 hành động nhỏ hôm nay tạo nên khoản tiết kiệm lớn ngày mai

14:40:17 02/12/2022
Nếu bạn có thói quen tiết kiệm những đồng tiền còn lại sau khi đã chi tiêu, hãy thay đổi bằng cách thiết lập chế độ tiết kiệm tự động. Chỉ một thay đổi nhỏ này sẽ giúp bạn tiết kiệm hiệu quả hơn sau một thời gian

Sau khi kết hôn, có 3 điều phụ nữ nhất định phải "giữ miệng" đừng nói với chồng

14:13:07 02/12/2022
Với phụ nữ, hôn nhân gần như là cách khiến cô bước sang một cuộc đời mới. Bởi vậy, trong hôn nhân, phụ nữ nên biết cách cư xử. Có những điều cần nói và những điều đừng bao giờ nói ra

Bà chủ nhà trọ đột nhiên đem sổ đỏ sang hỏi tôi làm con rể

19:56:46 01/12/2022
Tôi 25 tuổi, đang làm shipper. Vì còn phải lo cho 2 đứa em ở quê nên tôi luôn cố gắng từng giây từng phút. Tôi nhận đơn hàng liên tục, chạy ngoài đường không ngừng nghỉ để kiếm tiền

Thấy em dâu vất vả, tôi định cho 6 triệu mỗi tháng nhưng em từ chối

13:47:39 01/12/2022
Nhà chồng tôi có hai anh em trai, vợ chồng tôi đã có nhà riêng và ở ngay bên cạnh ông bà. Còn vợ chồng chú út hiện đang sống chung với bố mẹ chồng

Vợ chồng cãi vã, bố chồng dùng một cái cốc vỡ mà giải quyết êm thấm

13:25:37 01/12/2022
Vợ chồng tôi sống cùng bố mẹ chồng. Vì ông bà tính tình hiền hậu nên cuộc sống làm dâu của tôi cũng rất nhẹ nhàng, êm ả. Thậm chí ngày nghỉ, tôi còn được ngủ tới tận 9 giờ sáng, trong khi bữa sáng đã có mẹ chồng lo, còn sân vườn thì bố ...
ADVERTISEMENT

Nếu bạn thực sự không thể quên một ai đó

13:21:16 01/12/2022
Nếu không thể buông bỏ những người và những điều khó quên, miễn là bạn có thể phân biệt giữa quá khứ và hiện tại, hiểu rằng đâu là mơ và đâu là thực, bạn sẽ không bao giờ lạc lối

Giận tím mặt với câu nói đùa của chồng trong bữa cơm

13:15:25 01/12/2022
Sau khi sinh bé Mỡ, tôi quyết định nghỉ việc để chăm sóc con. Bởi con gái tôi ốm yếu, còi cọc, thường hay đau bệnh. Có người làm mẹ nào nỡ lòng nhìn con gái sốt cao mà phải đi làm, bỏ con ở nhà cho ông bà nội? Và khi tôi nói ý định nghỉ...

3 điểm kém ở đàn ông lại khiến tình cảm vợ chồng bền chặt

10:02:51 01/12/2022
Một ngôi nhà cần hai người vun, cho nên hai vợ chồng cần phải cùng nhau xây dựng thì hạnh phúc mới bền lâu được. Tuy nhiên có những việc đàn ông càng kém thì tình cảm vợ chồng càng bền chặt, hôn nhân càng hạnh phúc. Đó là việc gì?

Sửng sốt khi phát hiện chồng có 2 bằng đại học

07:54:32 01/12/2022
Vợ chồng tôi hiện tại đang làm công nhân trong khu công nghiệp. Tôi mới sinh em bé, tháng sau là tôi hết thời gian nghỉ thai sản. Bà ngoại sẽ ra chăm sóc con cho tôi đi làm
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Dàn sao Việt đổ bộ show diẽn kỉ niệm 30 năm của Jimmii Nguyễn

Nhạc việt

09:50:10 04/12/2022
Tối nay (2/12/2022), sân khấu Live In Concert “Triệu Lời Tri Ân” của ca nhạc sĩ Jimmii Nguyễn đã sáng đèn tại Nhà hát Hòa Bình

Tài xế 9x lái hàng nghìn chuyến xe 0 đồng chở bệnh nhân nghèo ở Hà Giang

Đời sống

09:45:31 04/12/2022
Lâu nay, nhiều người dân nghèo ở Hà Giang đã quen thuộc với hình ảnh chàng thanh niên Đặng Xuân Hiếu (SN 1998, quê Phú Cường, Ba Vì, Hà Nội) với gương mặt dễ mến lái chiếc xe cứu thương đi khắp mọi nẻo đường để chở những bệnh nhân nặng ...

'Reborn Rich' tập 7: Song Joong Ki lộ tham vọng nuốt chửng Soonyang, 'cướp' luôn vị hôn thê của anh trai?

Phim châu á

09:43:12 04/12/2022
Cuộc gặp gỡ mới bí ẩn giữa Jin Do Joon (Song Joong Ki) và Mo Hyun Min (Park Ji Hyun) trong tập 7 Reborn Rich khiến người xem vô cùng tò mò

Phương pháp làm bánh quy hạt dẻ bổ dưỡng

Ẩm thực

09:37:45 04/12/2022
Bánh quy hạt dẻ không hề giống với những loại bánh quy bình thường khác. Bánh không dùng bột, trứng hay sữa như chúng ta thường thấy, hay cũng không đem nướng, hấp hay chiên

'Nhân vật được mong chờ nhất vũ trụ Marvel' Adam Warlock chính thức lộ diện trong trailer 'Guardians of the Galaxy vol. 3'

Phim âu mỹ

09:35:15 04/12/2022
Sau Avengers: Endgame (2019), số phận của nhóm Vệ binh Dải Ngân hà là một dấu hỏi lớn khi Gamora (Zoe Saldana) mất tích còn Thor (Chris Hemsworth) nhập hội

Điều khiến khán giả lo sợ ở phim Mẹ rơm

Phim việt

09:29:04 04/12/2022
Từ khi phim lên sóng cho đến tập 19 gần đây nhất, khán giả luôn lo sợ điều đặc biệt trong phim Mẹ rơm

Baifern Pimchanok tâm sự chuyện mở lòng và yêu Nine Naphat, biểu cảm ngượng ngùng gây sốt MXH

Sao châu á

09:26:50 04/12/2022
Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với báo chí tại sự kiện triển lãm Motor Expo 2022, Baifern Pimchanok lần đầu tiên lên tiếng về tin đồn hẹn hò của cô và nam thần đình đám Nine Naphat

Danh ca Sơn Tuyền: Niềm vui là được hát, sống hết mình vì nghệ thuật

Tv show

09:26:30 04/12/2022
Đời nghệ sỹ tuần này với khách mời là nữ danh da Sơn Tuyền. Ở thập niên 80, chị nổi lên như một hiện tượng bởi giọng hát ngọt ngào, trong trẻo

Neymar báo tin vui với Brazil, sẵn sàng đối đầu Messi

Bóng đá thế giới

09:25:23 04/12/2022
Theo L Equipe, Neymar đã trở lại tập trung cùng cả đội và sẵn sàng ra sân thi đấu. Bên cạnh việc cống hiến trở lại cho Brazil, Neymar cũng sẽ hướng tới cuộc hẹn với Messi tại World Cup. Do nằm cùng nhánh nên nếu tiến xa ở giải đấu năm n...

Ngoài iPhone 15, đây là những cái tên đầy hứa hẹn sắp được Apple ra mắt

Đồ 2-tek

09:15:31 04/12/2022
Một chuỗi các ứng dụng và dịch vụ đầy hứa hẹn dự kiến sẽ được Apple ra mắt trong thời gian tới để phục vụ người dùng

Chi tiết khó hiểu khiến đám cưới cặp "15 cây xăng" nghi là diễn

Netizen

09:15:24 04/12/2022
Sau hàng loạt clip cầu hôn, hứa hẹn sang tên cây xăng, sổ đỏ, mới đây, Hải Vót và Mai Kim Liên đã bất ngờ khoe lễ cưới đầy hạnh phúc của mình lên mạng xã hội

Pele nguy kịch, thế giới bóng đá cùng cầu nguyện

Bên lề sân cỏ

09:15:20 04/12/2022
Vua bóng đá Pele đang ở trong tình trạng nguy kịch, khi mọi biện pháp hóa trị đều không còn tác dụng với căn bệnh ung thư ruột của huyền thoại người Brazil

“Em Tôi” – Nét Cổ Điển Phương Tây Quý Phái “Đậm Chất” Hoàng Hải

Thời trang

09:14:02 04/12/2022
Bộ sưu tập Em tôi của NTK Hoàng Hải đã tạo nên dấu ấn khó quên trong đêm bế mạc VIFW 2022