Chàng trai gây ấn tượng với phát ngôn 17 năm yêu 85 cô

Trong tâp mới nhât của chương trình Ghép Đôi Thân Tôc, môt chàng trai đã đê lại ân tượng sâu sắc với khán giả khi ngôi vào “ghê nóng”. Không chỉ thê hiên sự hài hước, hóm hỉnh với phân tích 17 năm yêu 85 cô nàng, anh còn khiên người xem đông cảm với chuyên tình đặc biêt và suy nghĩ sâu sắc của mình.

Chang trai gây ân tương vơi phat ngôn 17 năm yêu 85 cô - Hình 1 ADVERTISEMENT
Vừa hài hước, vừa sâu sắc, chàng trai đê lại ân tượng khó quên cho khán giả khi tham gia Ghép Đôi Thân Tôc. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube MCV Media)

Cụ thê, chàng trai giới thiêu tên Nguyên Chiên Trường (35 tuôi), hiên đang là giảng viên dạy vê kỹ năng tư duy. Nói vê điêm mạnh của mình, anh chia sẻ bản thân có suy nghĩ đôc lâp, tự tin, dê tính và cũng biêt làm viêc nhà. Anh cũng bày tỏ mình là người tôn trọng sự khác biêt nên ít khi tranh cãi với ai.

Mặt khác, điêm yêu của chàng trai là mẹ của anh. ” Trải qua bao nhiêu sóng gió cuôc đời, mình cảm thây mẹ đã hy sinh rât nhiêu cho 2 anh em mình. Nên mình nghĩ điêm yêu của bản thân là luôn ưu tiên mẹ lên hàng đâu“.

Chang trai gây ân tương vơi phat ngôn 17 năm yêu 85 cô - Hình 2
Anh thẳng thắn chia sẻ vê điêm mạnh và điêm yêu. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube MCV Media)

Dù ưu điêm là tự tin nhưng khi kê vê tình trường, anh Trường lại “hơi ngại”, song vân thẳng thắn chia sẻ với mọi người. Khoảng 18 tuôi anh bắt đầu biêt yêu, đên năm nay anh 35 tuôi là đã 17 năm trôi qua. Anh nói: ” Theo khoa học chứng minh, môt cuôc tình trung bình kéo dài khoảng 3 tháng là bắt đâu rơi vào chu kỳ cãi nhau và chia tay. Cho nên 1 năm quen ’sương sương’ khoảng 4 cô là tôi đa, hoặc có thê là 5 người”. Sau đó, anh lây 17 nhân với 5 là được 85 môi tình “vắt vai”.

ADVERTISEMENT

Chang trai gây ân tương vơi phat ngôn 17 năm yêu 85 cô - Hình 3 ADVERTISEMENT
Anh phân tích vê tình yêu theo khoa học khiên trường quay “ngã ngửa”. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube MCV Media)

Tuy nhiên, đó là con sô anh phân tích theo khoa học, còn chàng giảng viên cho biêt anh yêu ít hơn 85 người và không tiên nói ra. Trong sô đó, môi tình đê lại dâu ân sâu đ.âm nhât đôi với anh là cuôc tình kéo dài 4 năm, nguyên nhân 2 người không đên được với nhau là do “cô ây đã ra đi”.

Chang trai gây ân tương vơi phat ngôn 17 năm yêu 85 cô - Hình 4
Môi tình sâu đ.âm nhât của anh Trường kéo dài 4 năm. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube MCV Media)

Anh kể, yêu đên năm thứ 2 mới biêt bạn gái mắc bênh nặng, đôi trẻ đã nói chuyên, bàn bạc với nhau khá nhiêu nhưng rôi nhân ra cảm xúc muốn ở bên nhau mới quan trọng. ” 2 người có thê bât đông hay không có cùng quan điêm, nhưng nêu còn duy trì được cảm giác thích ở bên nhau thì 2 người vân còn sự kêt nôi. Đên năm thứ 4 thì cô ây ra đi“, anh Trường tâm sự. Trước lúc chia ly, do cả hai đã chuân bị tâm lý sẵn và cũng quá hiêu nhau nên cô gái chỉ dặn dò anh câu “kinh điên” là hãy ở bên cạnh người khiên anh hạnh phúc. Kê từ đó, anh có quen thêm người khác nhưng gân như không ai đê lại cho anh ân tượng và cảm xúc mãnh liêt như bạn gái cũ.

Chang trai gây ân tương vơi phat ngôn 17 năm yêu 85 cô - Hình 5 ADVERTISEMENT
Hiên anh đã có thê thoải mái kê vê cô gái cũ của mình. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube MCV Media)

Video đang HOT

Chang trai gây ân tương vơi phat ngôn 17 năm yêu 85 cô - Hình 6
Những người trong trường quay đông cảm với câu chuyên của anh. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube MCV Media)

Nói vê người vợ lý tưởng, anh Trường cho hay bản thân thích người phụ nữ nhân hâu, tâp trung vào công viêc của mình, có sự nghiêp, có cuôc sông riêng và tâp trung phát triên cuôc đời mình, không hay “nhìn ngó” chuyên thiên hạ.

ADVERTISEMENT

Sau khi nghe và hiêu hơn vê anh Trường, chị gái của bạn nữ tên Nam Phương (25 tuôi, làm nghê quản lý nhân sự) cùng tham gia show Ghép Đôi Thân Tôc đang ngôi dưới khán đài cũng cảm mên và nhân thây đây là người đàn ông phù hợp với em mình. Bản thân anh Trường mong muôn sự trải đời của mình sẽ là “ nơi an toàn” đê chị đi vê. Tuy nhiên, đên cuôi chương trình, hai người lại chưa có duyên đê thành đôi với nhau.

Chang trai gây ân tương vơi phat ngôn 17 năm yêu 85 cô - Hình 7 ADVERTISEMENT
Anh Trường được chị gái của chị Nam Phương chơi “đây thuyên” với em gái. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube MCV Media)

Chang trai gây ân tương vơi phat ngôn 17 năm yêu 85 cô - Hình 8
Chị Nam Phương lại không thê thành đôi với anh Trường. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube MCV Media)

Những câu hỏi cho trào lưu BookTok

Bảo vệ bản quyền, trả công cho người sáng tạo nội dung... là những vấn đề được đặt ra cho BookTok - trào lưu cho những người thích sách trên TikTok.

Những câu hỏi cho trào lưu BookTok - Hình 1 ADVERTISEMENT

Một số nhà sách như Barnes and Noble đã dành ra nhiều góc để trưng bày những tác phẩm đang nổi tiếng trên BookTok. Ảnh: Aubree Gearhart//The Roar.

Bắt đầu từ một nhóm nhỏ người yêu sách trên TikTok trong thời gian giãn cách vì đại dịch Covid-19, hashtag BookTok đã dần trở thành một trào lưu mới và có sức ảnh hưởng đáng kể đến các độc giả và người làm sách.

BookTok là cách gọi những video về sách được đăng trên mạng xã hội TikTok. Đó có thể là các video ngắn về cuốn sách yêu thích, review sách, câu chuyện đọc sách hoặc những nội dung vui nhộn giải trí liên quan đến sách.

Đầu tháng này, BookTok đã được công nhận là FutureBook Person of the Year - một giải thưởng ghi nhận sự đổi mới về kỹ thuật số đem lại đột phá trong ngành kinh doanh sách.

ADVERTISEMENT

BookTok có phải là một nơi an toàn?

Theo James Stafford, Trưởng bộ phận Đối tác và Cộng đồng của TikTok, BookTok là một cộng đồng gồm "những người sáng tạo trên khắp thế giới có chung niềm đam mê đọc sách". Với hơn 90 tỷ lượt xem tính đến hiện tại, phải công nhận rằng cộng đồng này đã có tác động tích cực giúp doanh số bán sách tăng mạnh và đưa nhiều tên tuổi mới trở nên nổi tiếng. The Bookseller thậm chí còn gọi nó là 'nơi an toàn cuối cùng trên Internet'".

Tuy nhiên, theo tờ The Guardian, BookTok không phải lúc nào cũng có tác dụng tốt. Với một cộng đồng mới và phát triển nhanh như hiện nay, khó có thể hiểu hết được những ảnh hưởng của nó tới người dùng hay nhận ra những nguy cơ tiềm ẩn.

Chẳng hạn vấn đề sách lậu, nhiều người dùng BookTok, hay các BookToker đã thản nhiên lan tỏa các hành vi vi phạm bản quyền e-book thông qua Z-Library, một "thư viện ngầm" nổi tiếng trước khi nó bị FBI gỡ xuống vào đầu tháng này.

Stephanie Tubbritt, một người bán sách có trụ sở tại London, đã lưu ý trên Twitter của mình rằng nhiều nội dung giới thiệu sách trên nền tảng này có thể đưa ra những định hướng sai lầm hoặc không phù hợp tới khán giả trẻ. Cô viết: "Cần phải làm nhiều hơn nữa để đảm bảo rằng trẻ vị thành niên và những người giám hộ chúng nắm được nội dung trong những cuốn sách nổi tiếng". Tubbritt tin rằng "không có nơi nào trên Internet là an toàn" và cho rằng việc gọi BookTok là "nơi an toàn" đã bỏ qua "những vấn đề cố hữu" của nền tảng này.

Trong khi đó, các nhà xuất bản cũng đã bắt đầu lấn sân qua mạng xã hội này, thậm chí còn có thể mở rộng giao dịch của mình tại đây và hợp tác với những người sáng tạo nội dung. Có vẻ, không gian "an toàn" của người dùng Internet đang trở thành địa điểm đáng chú ý cho các nhà sáng tạo nội dung và đơn vị xuất bản.

Sức ảnh hưởng từ các nhà sáng tạo nội dung

Vào tháng 9, TikTok thông báo hợp tác với Penguin Random House. Tính năng mới trên ứng dụng cho phép các nhà sáng tạo nội dung chèn một liên kết tới địa chỉ mua sách trong video của mình, tự động tạo danh sách phát nhằm làm nổi bật các video về sách.

ADVERTISEMENT

Theo The Guardian, đã có những phản ứng trái chiều trong cộng đồng BookTok. Trong khi một tác giả kiêm nhà sáng tạo nội dung người Anh Dakota Warren cho rằng "họ làm như vậy thực sự rất thông minh", bởi vì nó "cung cấp sự tiện dụng, dễ tiếp cận và nhanh chóng tìm hiểu thêm về những cuốn sách mà mọi người thích đọc". Trong khi đó, một BookToker ẩn danh khác đã mô tả tính năng này là một cách "tiếp thị miễn phí".

Những câu hỏi cho trào lưu BookTok - Hình 2

Một số người sáng tạo nội dung nổi tiếng trên BookTok bao gồm Madi Lim, Kevin T Norman và Shae'Loren Deering. Ảnh: The Guardian.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, điều này đặt ra câu hỏi cho những người dùng khác là liệu những người sáng tạo nội dung, những người review hay giới thiệu sách trên TikTok có được hưởng lợi từ doanh số bán sách thực tế không?

Madi Lim - một người dùng Mỹ với gần 60.000 người theo dõi, cho rằng "về cơ bản thì mọi thứ vẫn như vậy". Nhưng cô cũng lưu ý rằng những người sáng tạo hiện nay biết rằng họ có thể kiếm tiền từ nội dung của mình và điều này có thể "đặt bạn vào một vị trí kỳ lạ, khi [một số người sáng tạo] quảng cáo những cuốn sách mà họ chưa từng đọc".

Quan hệ đối tác trả phí đang ngày càng phổ biến giữa những người sáng tạo lớn hơn. BookToker Kevin T Norman nhớ lại: "Khi tôi bắt đầu BookTok, tôi chưa bao giờ thấy các bài đăng được tài trợ từ những người làm sách". Một người sáng tạo giấu tên cho biết họ đã nhận được 300-400 bảng cho mỗi video cách đây chưa đầy hai năm và đang tính phí tới 8.000 bảng cho hai video.

Một số người có thể cho rằng vị trí của những người review và giới thiệu sách đang được coi trọng. Nhưng Sana Goyal, biên tập viên mảng review của tạp chí Wasafiri, tỏ ra hoài nghi: "Các nhà xuất bản cung cấp [tiền] cho người sáng tạo cũng giống các nhà xuất bản cung cấp cho các nhà phê bình Các đ.ánh giá được hỗ trợ bởi sức mạnh tiền tệ, vì vậy độ chân thực và ảnh hưởng của nó chắc chắn không thể xác thực được".

Tranh cãi trong cộng đồng BookTok

Với sức ảnh hưởng của mình, BookTok không chỉ có thể đưa những tác giả xa lạ đến gần với người đọc hơn, mà nó còn được cho là có khả năng ảnh hưởng đến việc đ.ánh giá và tiêu thụ sách của đông đảo độc giả là người dùng TikTok.

Một ví dụ điển hình là vụ ồn ào hồi tháng 8 về cuốn tiểu thuyết Lightlark của Alex Aster. Cô là một tác giả mới và là một người sáng tạo nội dung khá có sức ảnh hưởng trong cộng đồng BookTok.

Theo Buzzfeed, Alex Aster là một tác giả nổi tiếng nhờ ảnh hưởng của BookTok trong thời gian gần đây, những video tiết lộ các tình tiết hấp dẫn trong cuốn tiểu thuyết mới của cô, hay những câu chuyện hậu trường như nó đã bị từ chối nhiều lần, cuối cùng thành công và được chuyển thể thành phim... thu hút nhiều sự quan tâm và ủng hộ ngay cả trước khi ra mắt sách. Cuốn sách sau đó cũng được lọt vào danh sách bán chạy nhất của The New York Times.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, tranh cãi nổ ra trong cộng đồng BookTok sau khi cuốn sách được phát hành, độc giả phát hiện nhiều nội dung được Aster chia sẻ trên BookTok lại không có trong cuốn tiểu thuyết, và những câu chuyện hậu trường làm sách của cô cũng bị nghi ngờ là phóng đại và kịch tính hóa. Nội dung sách bị đ.ánh giá là nhàm chán, trái ngược với lượt đ.ánh giá khá cao trên Goodreads.

Cuộc tranh luận đi tới một vấn đề rằng liệu Aster có phải là một "tác giả công nghiệp", và thành công của cuốn sách phải chăng là kết quả từ quá trình PR trong cộng đồng này? Mặt trái của cộng đồng BookTok, nếu có, liệu có thể biến một tác giả vô danh trở thành tác giả best-seller chỉ dựa vào sức ảnh hưởng của mình không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chuyện chưa kể: Quốc Nghiệp đợi O Sen tổng duyệt đến 2 giờ sáng, nổi da gà khi nhắc đến “The Masked Singer”
21:19:33 25/11/2022
Đình Toàn tiết lộ tình huống xấu hổ khi quay Mùi Ngò Gai, trải lòng về chuyện tình cảm ở tuổi 46
15:01:28 26/11/2022
Lady Mây (Myra Trần) chia sẻ lịch diễn dày đặc sau The Masked Singer Vietnam
12:32:56 25/11/2022
Diva Hà Trần là Phượng Hoàng Lửa, Tóc Tiên: "Em không phải bỏ nghề rồi"
07:07:54 26/11/2022
MC Đại Nghĩa chưa chơi đã tặng nóng 30 triệu cho các em nhỏ khó khăn khiến khán giả xúc động
13:27:01 25/11/2022
Đức Phúc chia sẻ với Mars Anh Tú tại talkshow: “Tôi đã biết yêu rồi!”
15:30:41 26/11/2022
Lệ Nam nhắc lại sự cố đáng tiếc sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
06:44:56 27/11/2022
Thần tượng đối thần tượng - Tập 2: Xuất hiện toàn quán quân, Á quân vẫn bị giám khảo chê tơi tả?
10:29:39 26/11/2022
Sao Mai Hồ Văn Kãnh: Giữ niềm yêu thích số 1 với nhạc rock
15:56:27 26/11/2022
Hòa ca trên VTV7 chính thức trở lại!
10:44:03 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hàng trăm ký cần sa ‘bốc hơi’ khỏi kho tang chứng, cảnh sát đổ lỗi cho chuột
08:34:16 27/11/2022
Cát Phượng: Tôi đã mở lòng với một người đàn ông khác
06:42:35 27/11/2022
Angelina Jolie trang điểm sắc sảo đi ăn tối tại nhà hàng xa hoa
06:31:26 27/11/2022
Tiktoker Nờ Ô NÔ xin lỗi nhưng càng khiến cư dân mạng phẫn nộ, bức xúc hơn vì phát ngôn 'khó đỡ'
09:28:53 27/11/2022
Khởi tố người để s.úng hơi phát nổ khiến cháu bé 8 tuổi t.ử v.ong
08:20:32 27/11/2022
Cát Tường 14 năm trước xinh đẹp, vóc dáng nuột nà "chặt đẹp" cô dâu
07:08:56 27/11/2022
Mỹ nhân Thiện Nữ U Hồn nhan sắc biến dạng do bệnh lại bị đổ tiếng oan
07:57:36 27/11/2022
Hé lộ sự thật đằng sau món gà hong gió đại gia đua nhau ăn
06:55:59 27/11/2022
Nhan sắc vợ kém 26 tuổi của diễn viên Tiết Cương
06:16:26 27/11/2022
Kim Hye Soo gây sốt với body cực phẩm trong phòng thử đồ, bộ mặc lên thảm đỏ Rồng Xanh chưa phải bộ đẹp nhất
06:22:24 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đình Toàn bất ngờ hát tình ca, khoe giọng hát ngọt ngào trong Đời nghệ sỹ

10:48:39 27/11/2022
Khách mời Đời nghệ sỹ tuần này là nam diễn viên, MC Đình Toàn. Anh là một diễn viên biến hóa đa dạng, một MC hoạt ngôn và hài hước trên sóng truyền hình

Thu Lương dành trọn trái tim của mình cho nhạc thính phòng

10:49:13 26/11/2022
Trong chương trình Giai điệu kết nối, Thu Lương - top 4 phong cách Thính phòng Sao Mai 2022 cho biết: Tôi rất thích nhạc kịch và có thể bỏ ra 2 tiếng để xem say mê

Trạm yêu thương: Thầy giáo không chân và 25 năm truyền lửa

10:40:15 26/11/2022
Di chứng chất độc da cam khiến thầy Đào Thanh Hương bị khuyết đôi bàn chân và một phần cánh tay trái

Việt Nam - Đi là ghiền - Tập 22

23:15:46 25/11/2022
Mời quý khán giả cùng theo chân MC Nhật Trường và Việt Nam - Đi là ghiền khám phá một khu homestay đậm chất miền Tây ở Đồng Tháp với nhiều hoạt động thú vị

Một mascot là "học trò O Sen", phải tạm nghỉ học khi biết chung bảng đấu với cô giáo

09:56:36 25/11/2022
Câu chuyện hậu trường Ca Sĩ Mặt Nạ giữa O Sen và một mascot khiến khán giả thích thú. Kết thúc mùa 1 bằng chiến thắng thuộc về O Sen - Ngọc Mai, Ca Sĩ Mặt Nạ đến hiện tại vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Sau khi 15 nghệ sĩ ...

Khi ta 20 - Mùa 2 - Tập 3

20:11:59 24/11/2022
Sau những cuộc dấn thân theo đam mê của tuổi trẻ, trải qua bộn bề cuộc sống, Tạ Quốc Kỳ Nam đã chọn những điều nhẹ nhàng, sắp xếp lại tất cả mọi thứ, phục hồi để có thể nhận lấy những điều mới, sẵn sàng làm tốt những công việc mình yêu ...

Osen Ngọc Mai và hành trình đáng nhớ tại The Masked Singer Việt Nam

19:45:13 23/11/2022
Sau khi trở thành quán quân The Masked Singer Việt Nam, Osen Ngọc Mai đã có buổi chia sẻ đầy thú vị trên sóng Thành Phố Lên Đèn

Lee Seung Gi từng bày tỏ trên truyền hình: "Tôi stress, chịu nhiều căng thẳng những năm qua"

18:07:43 23/11/2022
Liên quan đến ồn ào bị công ty quỵt lương suốt 18 năm, Lee Seung Gi bỗng trở thành tâm điểm được khán giả quan tâm
ADVERTISEMENT

Đối thủ bí ẩn - Tập 8

15:04:36 23/11/2022
Đội Đồng lòng bao gồm 3 thành viên là Tuấn Khải, Don Nguyễn, Ngọc Xuyên. Khi vừa xuất hiện trên sân khấu, tổ đội đã cho thấy sự tự tin và mang đến chương trình rất nhiều thế mạnh, không cần biết thắng thua nhưng đã chơi là phải hết mình

Lê Minh Thiện – Một tâm hồn và nghĩa cử đẹp

14:54:23 23/11/2022
Lê Minh Thiện – Tài xế xe công nghệ 9X với trái tim ấm áp, nhân hậu và những hành động chứa đầy tình yêu thương của mình, đã dành thời gian để chở miễn phí những người già, người khuyết tật từ năm 2017 cho đến nay

Nếu em nói, mọi chuyện sẽ kết thúc!

13:31:23 23/11/2022
Sau ngày đầu tiên sinh hoạt tại Bến Tre, các thành viên đã có buổi tiệc nướng đầy vui vẻ

Khoảnh khắc cuộc đời 2022 - Minh Quân

13:20:53 23/11/2022
Trong chương trình Khoảnh khắc cuộc đời , mời quý khán giả gặp gỡ Minh Quân - Biên kịch tài năng đứng sau loạt sitcom: Mắt nai , Táo quân ở trọ , Mạc gia ký

Nghệ sĩ Lê Thiện: Tôi làm nghề vì tình yêu, không cần bù đắp lại

20:28:00 22/11/2022
Thật tình tôi làm nghề với tình yêu của mình chứ không cần bù đắp lại, được bao nhiêu hay bấy nhiêu, có thì cũng được, không có cũng không sao , nghệ sĩ Lê Thiện chia sẻ

Quách Tuấn Du: 4 lần suýt qua đời, viết sẵn di chúc ở tuổi 41

20:12:03 22/11/2022
Trong Chinh phục thần tượng, Quách Tuấn Du nghẹn ngào kể 4 lần suýt c.hết, khiến bản thân thay đổi suy nghĩ về cuộc sống

Đại Nghĩa rơi nước mắt nhớ về tuổi thơ khó khăn

20:01:22 22/11/2022
Hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ trong chương trình Mái ấm gia đình Việt khiến MC Đại Nghĩa rơi nước mắt nhớ về tuổi thơ của mình

Thí sinh một chân khiến Minh Hằng, Thanh Duy, Diệu Nhi sửng sốt

11:20:05 22/11/2022
Ở tập 2 phát sóng lúc 19h30 ngày 20/11, 10 màu sắc mới trên sân khấu Nhảy Đi Ngại Chi mang lại nhiều cảm xúc cho bộ ba Ngôi sao truyền cảm hứng Minh Hằng - Thanh Duy và Diệu Nhi. Chương trình do MC Uy Lê và Thùy Anh dẫn dắt
ADVERTISEMENT

Nữ chính “Người Ấy Là Ai" Như Mỹ: “HIEUTHUHAI là người hướng nội thật”

07:23:33 22/11/2022
Như mỹ và hieuthuhai ngại ngùng khi phải diễn bằng mắt trong mv mới
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đột nhập hàng loạt nhà dân để kiếm tiền cá độ mùa World Cup

Pháp luật

11:47:30 27/11/2022
Hai nam thanh niên tại TP Đà Nẵng bị bắt giữ vì đột nhập hàng loạt nhà dân, trộm cắp để lấy tiền cá độ mùa World Cup

Vợ Lý Hải là thạc sĩ nhưng lui về "nội trợ", chăm sóc mẹ chồng chu đáo

Sao việt

11:46:57 27/11/2022
Lý Hải - Minh Hà được xem là một trong những cặp đôi giàu có nhất nhì showbiz Việt. Bà xã Lý Hải gây chú ý với cộng đồng mạng bởi sự xinh đẹp và trình độ học vấn đáng ngưỡng mộ

Ngày thứ 7 World Cup: Pháp giành vé sớm, Argentina hồi sinh đúng lúc

Bóng đá thế giới

11:45:41 27/11/2022
Pháp trở thành đội bóng đầu tiên giành vé vào vòng đấu loại trực tiếp sau khi hạ Đan Mạch 2-1 nhờ cú đúp của Kylian Mbappe khuya 26/11. Cùng với trận thắng Úc 4-1 ở lượt ra quân giúp họ chính thức xóa bỏ lời nguyền World Cup

Cái kết khác dành cho Loki: Suýt chút khán giả đã không được gặp lại vị thần lừa gạt của Marvel

Phim âu mỹ

11:38:11 27/11/2022
Marvel Studios đã định để Loki nghỉ hưu sau khi mùa đầu tiên của series truyền hình Loki khép lại

NSND Kim Xuân trở lại màn ảnh rộng với phim kinh dị Hạnh Phúc M.áu

Phim việt

11:35:21 27/11/2022
Hạnh Phúc M.áu đánh dấu sự trở lại của NSND Kim Xuân với màn ảnh rộng, gây bất ngờ khi được thành hình bởi một ekip hoàn toàn mới lạ. Sự kết hợp giữa bộ đôi Dược sĩ Tiến - Phạm Huỳnh Hữu Tài đã mang đến một bộ phim nhiều gia vị và đặc bi...

'Dưới bóng trung điện' tập 13: Một vương tử lập mưu lật đổ vua cha, rating đột ngột giảm nhẹ!

Phim châu á

11:28:12 27/11/2022
Rating tập mới nhất của Dưới Bóng Trung Điện lại sụt giảm sau cột mốc kỷ lục lần trước

Tại sao tác giả George R. R. Martin lại không động tới Elden Ring?

Mọt game

11:27:36 27/11/2022
Mặc dù tác giả George R.R. Martin có tham gia vào thiết kế và xây dựng thế giới của Elden Ring, nhưng ông lại chưa bao giờ chơi thử nó

Bị nói chỉ đẹp khi đứng 1 mình, Cúc Tịnh Y chụp cận mặt không tì vết

Sao châu á

11:20:28 27/11/2022
Nhắc đến các mỹ nhân 9X nổi tiếng ở màn ảnh xứ Trung không thể bỏ qua Cúc Tịnh Y. Mặc dù sự nghiệp song hành cùng nhiều ồn ào nhưng vẫn phải khẳng định đẳng cấp nhan sắc của cô nàng

Xót xa cảnh đám tang của 4 mẹ con qua đời trong tai nạn giao thông ở Huế, CĐM chung tay quyên góp giúp đỡ

Sự kiện nóng

11:12:55 27/11/2022
Ngày 26/11 vừa qua, mạng xã hội dậy sóng trước thông tin về vụ tai nạn giao thông va chạm giữa xe máy và một xe tải ben tại Huế. Hậu quả vụ tai nạn khiến 1 người phụ nữ đang mang thai cùng 2 con nhỏ t.ử v.ong. Tai nạn quá thương tâm vì th...

Nhà phố nghệ thuật đầy say đắm, trần như dải lụa uốn quanh

Sáng tạo

11:12:23 27/11/2022
Ngôi nhà phố 5 tầng có trần uốn lượn như dải lụa và khoảng ban công hút mắt, view nhìn ra toàn thành phố. Kiến trúc sư Đỗ Nguyễn Anh Quý được biết đến bởi những thiết kế nhà phố hiện đại nhưng thể hiện cá tính cao, mang nét khác biệt so...

Cách làm bò lúc lắc thơm ngon đơn giản tại nhà

Ẩm thực

11:08:14 27/11/2022
Cách làm bò lúc lắc không khó nhưng làm như thế nào, làm sao để cho miếng thịt bò chín vừa đến, thịt bò mềm mại, không dai và thấm đều gia vị là điều không hề dễ dàng

NSƯT Chí Trung lặng lẽ ăn bánh mì, bị vắt cắn ở "Thông gia ngõ hẹp"

Hậu trường phim

11:07:02 27/11/2022
Trong quá trình quay bộ phim Thông gia ngõ hẹp , NSƯT Chí Trung cùng cả đoàn chịu nhiều vất vả nhưng cũng không thiếu những tiếng cười vui vẻ

Múi Xù bay từ Mỹ về Việt Nam thăm Bi Bảo, khoe bụng bầu 6 tháng tạo bất ngờ cho chồng

Netizen

11:04:12 27/11/2022
Sau khi thụ tinh nhân tạo thành công, hành trình mang thai của Múi Xù nhận được rất nhiều sự quan tâm của netizen Việt. Hiện cô vẫn đang sinh sống tại Mỹ nhưng mới đây, để tạo bất ngờ cho ông xã Bi Bảo cùng gia đình, Múi Xù đã bay từ Mỹ...