Chàng trai gây ấn tượng với phát ngôn 17 năm yêu 85 cô

Theo dõi VGT trên

Trong tâp mới nhât của chương trình Ghép Đôi Thân Tôc, môt chàng trai đã đê lại ân tượng sâu sắc với khán giả khi ngôi vào “ghê nóng”. Không chỉ thê hiên sự hài hước, hóm hỉnh với phân tích 17 năm yêu 85 cô nàng, anh còn khiên người xem đông cảm với chuyên tình đặc biêt và suy nghĩ sâu sắc của mình.

Chang trai gây ân tương vơi phat ngôn 17 năm yêu 85 cô - Hình 1
Vừa hài hước, vừa sâu sắc, chàng trai đê lại ân tượng khó quên cho khán giả khi tham gia Ghép Đôi Thân Tôc. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube MCV Media)

Cụ thê, chàng trai giới thiêu tên Nguyên Chiên Trường (35 tuôi), hiên đang là giảng viên dạy vê kỹ năng tư duy. Nói vê điêm mạnh của mình, anh chia sẻ bản thân có suy nghĩ đôc lâp, tự tin, dê tính và cũng biêt làm viêc nhà. Anh cũng bày tỏ mình là người tôn trọng sự khác biêt nên ít khi tranh cãi với ai.

Mặt khác, điêm yêu của chàng trai là mẹ của anh. ” Trải qua bao nhiêu sóng gió cuôc đời, mình cảm thây mẹ đã hy sinh rât nhiêu cho 2 anh em mình. Nên mình nghĩ điêm yêu của bản thân là luôn ưu tiên mẹ lên hàng đâu“.

Chang trai gây ân tương vơi phat ngôn 17 năm yêu 85 cô - Hình 2
Anh thẳng thắn chia sẻ vê điêm mạnh và điêm yêu. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube MCV Media)

Dù ưu điêm là tự tin nhưng khi kê vê tình trường, anh Trường lại “hơi ngại”, song vân thẳng thắn chia sẻ với mọi người. Khoảng 18 tuôi anh bắt đầu biêt yêu, đên năm nay anh 35 tuôi là đã 17 năm trôi qua. Anh nói: ” Theo khoa học chứng minh, môt cuôc tình trung bình kéo dài khoảng 3 tháng là bắt đâu rơi vào chu kỳ cãi nhau và chia tay. Cho nên 1 năm quen ’sương sương’ khoảng 4 cô là tôi đa, hoặc có thê là 5 người”. Sau đó, anh lây 17 nhân với 5 là được 85 môi tình “vắt vai”.

Chang trai gây ân tương vơi phat ngôn 17 năm yêu 85 cô - Hình 3
Anh phân tích vê tình yêu theo khoa học khiên trường quay “ngã ngửa”. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube MCV Media)

Tuy nhiên, đó là con sô anh phân tích theo khoa học, còn chàng giảng viên cho biêt anh yêu ít hơn 85 người và không tiên nói ra. Trong sô đó, môi tình đê lại dâu ân sâu đ.âm nhât đôi với anh là cuôc tình kéo dài 4 năm, nguyên nhân 2 người không đên được với nhau là do “cô ây đã ra đi”.

Chang trai gây ân tương vơi phat ngôn 17 năm yêu 85 cô - Hình 4
Môi tình sâu đ.âm nhât của anh Trường kéo dài 4 năm. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube MCV Media)

Anh kể, yêu đên năm thứ 2 mới biêt bạn gái mắc bênh nặng, đôi trẻ đã nói chuyên, bàn bạc với nhau khá nhiêu nhưng rôi nhân ra cảm xúc muốn ở bên nhau mới quan trọng. ” 2 người có thê bât đông hay không có cùng quan điêm, nhưng nêu còn duy trì được cảm giác thích ở bên nhau thì 2 người vân còn sự kêt nôi. Đên năm thứ 4 thì cô ây ra đi“, anh Trường tâm sự. Trước lúc chia ly, do cả hai đã chuân bị tâm lý sẵn và cũng quá hiêu nhau nên cô gái chỉ dặn dò anh câu “kinh điên” là hãy ở bên cạnh người khiên anh hạnh phúc. Kê từ đó, anh có quen thêm người khác nhưng gân như không ai đê lại cho anh ân tượng và cảm xúc mãnh liêt như bạn gái cũ.

Chang trai gây ân tương vơi phat ngôn 17 năm yêu 85 cô - Hình 5
Hiên anh đã có thê thoải mái kê vê cô gái cũ của mình. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube MCV Media)

Video đang HOT

Chang trai gây ân tương vơi phat ngôn 17 năm yêu 85 cô - Hình 6
Những người trong trường quay đông cảm với câu chuyên của anh. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube MCV Media)

Nói vê người vợ lý tưởng, anh Trường cho hay bản thân thích người phụ nữ nhân hâu, tâp trung vào công viêc của mình, có sự nghiêp, có cuôc sông riêng và tâp trung phát triên cuôc đời mình, không hay “nhìn ngó” chuyên thiên hạ.

Sau khi nghe và hiêu hơn vê anh Trường, chị gái của bạn nữ tên Nam Phương (25 tuôi, làm nghê quản lý nhân sự) cùng tham gia show Ghép Đôi Thân Tôc đang ngôi dưới khán đài cũng cảm mên và nhân thây đây là người đàn ông phù hợp với em mình. Bản thân anh Trường mong muôn sự trải đời của mình sẽ là “ nơi an toàn” đê chị đi vê. Tuy nhiên, đên cuôi chương trình, hai người lại chưa có duyên đê thành đôi với nhau.

Chang trai gây ân tương vơi phat ngôn 17 năm yêu 85 cô - Hình 7
Anh Trường được chị gái của chị Nam Phương chơi “đây thuyên” với em gái. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube MCV Media)

Chang trai gây ân tương vơi phat ngôn 17 năm yêu 85 cô - Hình 8
Chị Nam Phương lại không thê thành đôi với anh Trường. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube MCV Media)

Những câu hỏi cho trào lưu BookTok

Bảo vệ bản quyền, trả công cho người sáng tạo nội dung... là những vấn đề được đặt ra cho BookTok - trào lưu cho những người thích sách trên TikTok.

Những câu hỏi cho trào lưu BookTok - Hình 1

Một số nhà sách như Barnes and Noble đã dành ra nhiều góc để trưng bày những tác phẩm đang nổi tiếng trên BookTok. Ảnh: Aubree Gearhart//The Roar.

Bắt đầu từ một nhóm nhỏ người yêu sách trên TikTok trong thời gian giãn cách vì đại dịch Covid-19, hashtag BookTok đã dần trở thành một trào lưu mới và có sức ảnh hưởng đáng kể đến các độc giả và người làm sách.

BookTok là cách gọi những video về sách được đăng trên mạng xã hội TikTok. Đó có thể là các video ngắn về cuốn sách yêu thích, review sách, câu chuyện đọc sách hoặc những nội dung vui nhộn giải trí liên quan đến sách.

Đầu tháng này, BookTok đã được công nhận là FutureBook Person of the Year - một g.iải t.hưởng ghi nhận sự đổi mới về kỹ thuật số đem lại đột phá trong ngành kinh doanh sách.

BookTok có phải là một nơi an toàn?

Theo James Stafford, Trưởng bộ phận Đối tác và Cộng đồng của TikTok, BookTok là một cộng đồng gồm "những người sáng tạo trên khắp thế giới có chung niềm đam mê đọc sách". Với hơn 90 tỷ lượt xem tính đến hiện tại, phải công nhận rằng cộng đồng này đã có tác động tích cực giúp doanh số bán sách tăng mạnh và đưa nhiều tên t.uổi mới trở nên nổi tiếng. The Bookseller thậm chí còn gọi nó là 'nơi an toàn cuối cùng trên Internet'".

Tuy nhiên, theo tờ The Guardian, BookTok không phải lúc nào cũng có tác dụng tốt. Với một cộng đồng mới và phát triển nhanh như hiện nay, khó có thể hiểu hết được những ảnh hưởng của nó tới người dùng hay nhận ra những nguy cơ tiềm ẩn.

Chẳng hạn vấn đề sách lậu, nhiều người dùng BookTok, hay các BookToker đã thản nhiên lan tỏa các hành vi vi phạm bản quyền e-book thông qua Z-Library, một "thư viện ngầm" nổi tiếng trước khi nó bị FBI gỡ xuống vào đầu tháng này.

Stephanie Tubbritt, một người bán sách có trụ sở tại London, đã lưu ý trên Twitter của mình rằng nhiều nội dung giới thiệu sách trên nền tảng này có thể đưa ra những định hướng sai lầm hoặc không phù hợp tới khán giả trẻ. Cô viết: "Cần phải làm nhiều hơn nữa để đảm bảo rằng trẻ v.ị t.hành n.iên và những người giám hộ chúng nắm được nội dung trong những cuốn sách nổi tiếng". Tubbritt tin rằng "không có nơi nào trên Internet là an toàn" và cho rằng việc gọi BookTok là "nơi an toàn" đã bỏ qua "những vấn đề cố hữu" của nền tảng này.

Trong khi đó, các nhà xuất bản cũng đã bắt đầu lấn sân qua mạng xã hội này, thậm chí còn có thể mở rộng giao dịch của mình tại đây và hợp tác với những người sáng tạo nội dung. Có vẻ, không gian "an toàn" của người dùng Internet đang trở thành địa điểm đáng chú ý cho các nhà sáng tạo nội dung và đơn vị xuất bản.

Sức ảnh hưởng từ các nhà sáng tạo nội dung

Vào tháng 9, TikTok thông báo hợp tác với Penguin Random House. Tính năng mới trên ứng dụng cho phép các nhà sáng tạo nội dung chèn một liên kết tới địa chỉ mua sách trong video của mình, tự động tạo danh sách phát nhằm làm nổi bật các video về sách.

Theo The Guardian, đã có những phản ứng trái chiều trong cộng đồng BookTok. Trong khi một tác giả kiêm nhà sáng tạo nội dung người Anh Dakota Warren cho rằng "họ làm như vậy thực sự rất thông minh", bởi vì nó "cung cấp sự tiện dụng, dễ tiếp cận và nhanh chóng tìm hiểu thêm về những cuốn sách mà mọi người thích đọc". Trong khi đó, một BookToker ẩn danh khác đã mô tả tính năng này là một cách "tiếp thị miễn phí".

Những câu hỏi cho trào lưu BookTok - Hình 2

Một số người sáng tạo nội dung nổi tiếng trên BookTok bao gồm Madi Lim, Kevin T Norman và Shae'Loren Deering. Ảnh: The Guardian.

Tuy nhiên, điều này đặt ra câu hỏi cho những người dùng khác là liệu những người sáng tạo nội dung, những người review hay giới thiệu sách trên TikTok có được hưởng lợi từ doanh số bán sách thực tế không?

Madi Lim - một người dùng Mỹ với gần 60.000 người theo dõi, cho rằng "về cơ bản thì mọi thứ vẫn như vậy". Nhưng cô cũng lưu ý rằng những người sáng tạo hiện nay biết rằng họ có thể k.iếm t.iền từ nội dung của mình và điều này có thể "đặt bạn vào một vị trí kỳ lạ, khi [một số người sáng tạo] quảng cáo những cuốn sách mà họ chưa từng đọc".

Quan hệ đối tác trả phí đang ngày càng phổ biến giữa những người sáng tạo lớn hơn. BookToker Kevin T Norman nhớ lại: "Khi tôi bắt đầu BookTok, tôi chưa bao giờ thấy các bài đăng được tài trợ từ những người làm sách". Một người sáng tạo giấu tên cho biết họ đã nhận được 300-400 bảng cho mỗi video cách đây chưa đầy hai năm và đang tính phí tới 8.000 bảng cho hai video.

Một số người có thể cho rằng vị trí của những người review và giới thiệu sách đang được coi trọng. Nhưng Sana Goyal, biên tập viên mảng review của tạp chí Wasafiri, tỏ ra hoài nghi: "Các nhà xuất bản cung cấp [t.iền] cho người sáng tạo cũng giống các nhà xuất bản cung cấp cho các nhà phê bình Các đ.ánh giá được hỗ trợ bởi sức mạnh t.iền tệ, vì vậy độ chân thực và ảnh hưởng của nó chắc chắn không thể xác thực được".

Tranh cãi trong cộng đồng BookTok

Với sức ảnh hưởng của mình, BookTok không chỉ có thể đưa những tác giả xa lạ đến gần với người đọc hơn, mà nó còn được cho là có khả năng ảnh hưởng đến việc đ.ánh giá và tiêu thụ sách của đông đảo độc giả là người dùng TikTok.

Một ví dụ điển hình là vụ ồn ào hồi tháng 8 về cuốn tiểu thuyết Lightlark của Alex Aster. Cô là một tác giả mới và là một người sáng tạo nội dung khá có sức ảnh hưởng trong cộng đồng BookTok.

Theo Buzzfeed, Alex Aster là một tác giả nổi tiếng nhờ ảnh hưởng của BookTok trong thời gian gần đây, những video tiết lộ các tình tiết hấp dẫn trong cuốn tiểu thuyết mới của cô, hay những câu chuyện hậu trường như nó đã bị từ chối nhiều lần, cuối cùng thành công và được chuyển thể thành phim... thu hút nhiều sự quan tâm và ủng hộ ngay cả trước khi ra mắt sách. Cuốn sách sau đó cũng được lọt vào danh sách bán chạy nhất của The New York Times.

Tuy nhiên, tranh cãi nổ ra trong cộng đồng BookTok sau khi cuốn sách được phát hành, độc giả phát hiện nhiều nội dung được Aster chia sẻ trên BookTok lại không có trong cuốn tiểu thuyết, và những câu chuyện hậu trường làm sách của cô cũng bị nghi ngờ là phóng đại và kịch tính hóa. Nội dung sách bị đ.ánh giá là nhàm chán, trái ngược với lượt đ.ánh giá khá cao trên Goodreads.

Cuộc tranh luận đi tới một vấn đề rằng liệu Aster có phải là một "tác giả công nghiệp", và thành công của cuốn sách phải chăng là kết quả từ quá trình PR trong cộng đồng này? Mặt trái của cộng đồng BookTok, nếu có, liệu có thể biến một tác giả vô danh trở thành tác giả best-seller chỉ dựa vào sức ảnh hưởng của mình không?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phía sau một Jun Phạm hay cười là nỗi đau mất cả bố lẫn mẹ, mỗi khi nhắc lại đều tủi thân đến rơi nước mắt!
07:10:44 15/07/2024
Sốc với vị trí của người hát hay nhất "Anh trai vượt ngàn chông gai"
22:06:07 15/07/2024
Anh tài lớn t.uổi nhất sợ trở thành gánh nặng cho nhóm, Binz nói gì mà được khen tinh tế?
15:47:02 15/07/2024
Đạo diễn Ngọc Hùng trải lòng về quyết định phẫu thuật chuyển giới ở t.uổi 45
13:52:45 15/07/2024
Phát hiện thêm cặp đôi trai đẹp ở show Anh Tài
07:00:49 15/07/2024
Dương Khắc Linh: Ba mẹ hối thúc cưới sau khi gặp Sara Lưu
06:55:47 16/07/2024
Hoàng Mèo trải lòng về các con sau đổ vỡ hôn nhân
07:00:43 16/07/2024
2 ngày 1 đêm: Trường Giang hay 'ra dẻ'; Kiều Oanh, Khả Như là khách mời
19:42:37 15/07/2024

Tin đang nóng

Vụ án lạnh nhất ở quán trà sữa: người đàn ông hôn nhân tình rồi xuống tay
18:37:31 16/07/2024
Sốc: Hoàng Thùy tung tin nhắn tố Thanh Hằng chèn ép
20:42:45 16/07/2024
Đàm Vĩnh Hưng bị sờ gáy vì huy hiệu lạ, buộc tắt đài sau live concert
21:36:32 16/07/2024
Kỳ Duyên thẳng tay cắt bỏ Minh Triệu khỏi bức hình chung
20:55:20 16/07/2024
Lý do thực sự khiến Hoàng Thùy bị Miss Universe Vietnam hủy lịch họp trước 2 tiếng
22:57:02 16/07/2024
Baifern - Nine Naphat đồng loạt lộ diện sau chia tay, không hẹn mà có chung biểu cảm đáng chú ý
19:43:56 16/07/2024
Kim Kardashian ăn no gạch đá vì "tập làm cô dâu", cố tình chơi trội trong đám cưới con trai tỷ phú giàu nhất Ấn Độ
20:48:27 16/07/2024
Đàm Vĩnh Hưng có lịch đi hát ở Mỹ giữa thông tin bị cấm diễn 9 tháng
20:39:49 16/07/2024

Tin mới nhất

Diễn viên Lan Phương tiếp tục ngồi ghế giám khảo 'Khi phụ nữ làm chủ'

22:34:16 16/07/2024
Tiếp nối những dấu ấn từ mùa đầu tiên, chương trình Khi phụ nữ làm chủ trở lại với nhiều câu chuyện mới mẻ của các bóng hồng làm kinh tế và những thử thách khởi nghiệp gay cấn.

Shark Nguyễn Hòa Bình nhớ cơm Phương Oanh nấu khi quay 'Thương vụ bạc tỉ'

21:49:02 16/07/2024
Tranh thủ giờ nghỉ, doanh nhân Nguyễn Hòa Bình gọi điện về trò chuyện cùng Phương Oanh và hai con. Khoảnh khắc này được ông chia sẻ trên trang cá nhân khiến mọi người thích thú.

Sự thật đằng sau chuyện lười biếng của Á hậu Bùi Khánh Linh ở Đảo Thiên Đường

17:50:38 16/07/2024
Bùi Khánh Linh bị phản ứng gay gắt khi không tham gia nấu ăn cùng dàn người chơi ở show hẹn hò Đảo Thiên Đường.

Mỹ nhân Hàn 2k1 "Đảo thiên đường" bật khóc vì bị "trap boy" bỏ rơi

14:37:05 16/07/2024
Sau khi phát sóng, chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò Đảo thiên đường đã gây sốt với dàn trai xinh gái đẹp của Việt Nam - Hàn Quốc. Mặc dù Rayeon là người thu hút nhất ở tập 1 tuy nhiên cô không được bất kì chàng trai nào chọn đ...

Xem show Chông Gai, cứ quay đến anh trai này là khán giả lại khóc!

13:50:12 16/07/2024
Trải qua 3 tập nhưng có đến 2 lần Thiên Minh chạm vào tận sâu cảm xúc, khiến không chỉ khán giả mà các nghệ sĩ có mặt cũng không thể kìm nén được sự xúc động.

Quyền Linh ngỡ ngàng khi cô gái 23 t.uổi lên show hẹn hò tìm người yêu

10:58:36 16/07/2024
Cô gái 23 t.uổi tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò khiến MC Quyền Linh phấn khích. Vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương của nữ chính đúng gu của chàng trai được mai mối nên anh liền ra sức chinh phục.

'Hậu phương' vững chắc của dàn 'Anh trai vượt ngàn chông gai'

09:34:48 16/07/2024
Không chỉ những tiết mục trên sân khấu, cuộc sống hôn nhân của các anh tài trong Anh trai vượt ngàn chông gai cũng đặc biệt được khán giả quan tâm.

Tranh cãi thái độ lười nhác của hoa hậu, á hậu Vbiz ở Đảo Thiên Đường

08:23:37 16/07/2024
Việc Thu Uyên và Bùi Khánh Linh liên tục trốn nấu ăn gây tranh cãi lớn. Cả hai bị chê trách lười lao động, thản nhiên hưởng thụ thành quả của người khác.

NSND Trọng Phúc sống cô đơn, kín tiếng t.uổi 53

06:48:50 16/07/2024
Sau ánh đèn sân khấu, NSND Trọng Phúc giữ cho mình lối sống giản dị. Ông tự đi chợ nấu ăn và thoải mái gặp gỡ bạn bè.

Thái độ của Soobin

22:47:52 15/07/2024
Sau khi xem tập 3 phát sóng, khán giả đã đưa ra rất nhiều phân tích và dành lời khen ngợi cho thái độ của Soobin khi mời NSND Tự Long về đội của mình.

Tập 5 Anh Trai "Say Hi": Trải nghiệm cảm giác "tàu lượn cảm xúc" với 4 tiết mục sôi động

16:17:28 15/07/2024
Tập 5 Anh Trai "Say Hi" mang đến khán giả trải nghiệm cảm giác "tàu lượn cảm xúc" với 4 tiết mục sôi động và những giây phút gây cấn, khắc nghiệt của vòng loại.

Rap Việt 2024 công bố thông tin "nóng"

16:02:25 15/07/2024
Rap Việt 2024 chính thức tiến hành casting ở 2 thành phố lớn của 2 miền Nam - Bắc là TP.HCM vào ngày 15 & 16/07 và Hà Nội vào ngày 18 & 19/07.

Có thể bạn quan tâm

Nhà vô địch Euro chế giễu sâu cay huyền thoại đội tuyển Anh

Sao thể thao

23:58:31 16/07/2024
Hậu vệ Marc Cucurella đã đưa ra phản hồi ngắn gọn mà sâu cay để gửi đến huyền thoại đội tuyển Anh Gary Neville khi ngôi sao Chelsea ăn mừng đội nhà Tây Ban Nha vô địch Euro 2024.

Trước thềm đám cưới, bà xã kém 12 t.uổi của Anh Đức tung bộ ảnh tình tứ

Sao việt

23:57:47 16/07/2024
Quỳnh Anh, cô dâu của Anh Đức, khoe bộ ảnh cưới thứ hai, lần này cặp đôi chụp ảnh trong khung cảnh giống như lễ đường ngày cưới.

Riot hé lộ cơ chế độc quyền của ĐTCL mùa 12 với vật phẩm thuộc dạng đắt đỏ bậc nhất lịch sử

Mọt game

23:38:48 16/07/2024
Ngay sau chức vô địch của Dishsoap,Riot Gamesđã có những hé lộ rất đáng chú ý vềĐTCL mùa 12. Trong số đó, cơ chế mang tên Charms (tạm dịch là Mê Hoặc) đang thu hút sự chú ý lớn từ phía cộng đồng.

Quét laser phế tích Maya, "bóng ma" 1.800 t.uổi lộ diện

Lạ vui

23:31:52 16/07/2024
Các nhà khảo cổ học ở Mexico phát hiện công trình ngầm bí ẩn với những bức tường sơn bên dưới một sân bóng của người Maya.

Tiến Lộc giữ khoảng cách với bạn diễn nữ, biết trước sẽ bị ném đá vì vai công an

Hậu trường phim

23:24:19 16/07/2024
Diễn viên Tiến Lộc cho biết ngoài công việc, anh luôn giữ khoảng cách với các bạn diễn độc thân và muốn bà xã ở nhà yên tâm về công việc của chồng dù luôn tiếp xúc với các nữ diễn viên xinh đẹp.

Hot girl Trâm Anh tung cận vóc dáng n.óng b.ỏng, tự nhận "nhon"

Người đẹp

22:52:43 16/07/2024
Nổi lên và là một trong nhữnghot girlđược cộng đồng mạng quan tâm từ lâu, đến nay sức hút của cái tênTrâm Anhkhông hề thuyên giảm.

Kayla Jean Carter: gặp thời đăng quang Miss Charm vì chính thất bất ngờ rút lui

Sao châu á

22:44:22 16/07/2024
Sau khi người đẹp Krisnah Gravidez bỏ thi Miss Charm 2024, người đẹp Kayla Jean Carter đã được bổ nhiệm thành Miss Charm Philippines 2024. Cô đại diện Philippines tham dự Miss Charm 2024 tổ chức ở Mỹ vào tháng 8.

Hoạt hình thiếu nhi cóc tía vui nhộn trong bộ phim mới

Phim âu mỹ

22:27:23 16/07/2024
Bộ phim hoạt hìnhthiếu nhiToad & Friendsđược chuyển thể dựa trên bộ truyện kinh điển The Wind in the Willows xuất bản lần đầu vào năm 1908.

Dàn sao phim 'Phép thuật' ngày ấy - bây giờ

Sao âu mỹ

22:13:17 16/07/2024
26 năm kể từ khi tham gia loạt phim Phép thuật , tên t.uổi của Holly Marie Combs, Alyssa Milano xuống dốc trong khi Shannen Doherty vừa qua đời vì ung thư.

Tiệc buffet sầu riêng 17 tấn hết sạch trong 8 tiếng

Netizen

22:07:22 16/07/2024
Lễ hội dự định kéo dài 2 ngày đã phải huỷ suất cuối của tiệc buffet sầu riêng bởi 17 tấn vua trái cây bị quét sạch trong vòng 8 tiếng.

Huyện Chợ Gạo: Điều tra người phụ nữ nghi t.ự t.hiêu

Tin nổi bật

21:46:56 16/07/2024
Phát hiện vụ việc, người dân xung quanh đã nhanh chóng tiếp cận để dập lửa. Khoảng vài phút sau, ngọn lửa được dập tắt. Riêng người phụ nữ bị bỏng rất nặng.