Chàng trai được yêu thích nhất trong “Lưới trời”: Khang chỉ xếp hạng ba, trùm cuối là ai?

Không chỉ “hót hòn họt” với những cô gái xinh đẹp, “ Lưới trời” còn thu hút khán giả bởi những chàng “soái ca”.

Dù là những chàng trai trẻ như Khang, Thắng, Dũng hay những người đàn ông chững chạc như ông Hải, bác sĩ Minh cũng khiến không biết bao cô gái bị hút hồn. Nếu xếp hạng chàng trai được yêu thích trong “Lưới trời”, ai sẽ là trùm cuối?

Hạng 5: Thắng lưu manh – Tim

Chàng trai được yêu thích nhất trong Lưới trời: Khang chỉ xếp hạng ba, trùm cuối là ai? - Hình 1

Có lẽ không quá bất ngờ khi Thắng lưu manh đứng hạng bét. Dù rằng vai Thắng do Tim thủ vai cũng khiến say đắm con tim bao cô gái với vẻ đẹp trai nhưng chàng trai mưu mô, tính toán như Thắng thật sự khiến các cô gái phải chạy dài. Chưa kể, Thắng sẵn sàng “bắt cá hai tay” hay “một tay bắt hai con, hai tay bắt bốn con” nếu nhìn thấy những cô gái đẹp. Đào hoa, không chung tình chính là điểm trừ lớn nhất dành cho Thắng.

Càng về sau Thắng càng khiến các cô gái hoảng sợ hơn với đôi mắt sắt lạnh, thủ đoạn. Thắng còn liên tục tống tiền người yêu cũ là Mỹ Tú. Một anh chàng thế này thì dù đẹp trai thế nào các cô gái cũng không dám để ý tới rồi.

Hạng 4: Ông Hải – Trung Dũng

Chàng trai được yêu thích nhất trong Lưới trời: Khang chỉ xếp hạng ba, trùm cuối là ai? - Hình 2

Khi còn trẻ, Hải là một anh chàng đẹp trai, học giỏi, nghĩa hiệp. Khi lớn tuổi Hải là một ông chủ tốt bụng, giúp đỡ người hiền. Hải hết mực yêu thương Út Hạnh, luôn nhìn cô bằng ánh mắt say mê, hạnh phúc. Vậy tại sao Hải chỉ được các cô gái cho đứng ở vị trí thứ tư?

Điểm cộng lớn nhất của Hải có lẽ chính là chung tình với Út Hạnh, nhưng đó cũng là điểm trừ lớn nhất của anh khi bỏ Nga, người vợ chính thức phải bơ vơ. Không ít khán giả cho rằng, Nga ngày càng ác lên chính là vì Hải. Bên cạnh đó, dù rất cố gắng, Hải vẫn chưa làm được gì cho việc tìm lại Út Hạnh và con gái. Đặc biệt, tình huống Út Hạnh bị đánh ghen mà Hải lại “lực bất tòng tâm” khiến Hải bị mất điểm trong mắt khán giả rất nhiều.

Video đang HOT

Hạng 3: Bác sĩ Khang – Thanh Duy

Chàng trai được yêu thích nhất trong Lưới trời: Khang chỉ xếp hạng ba, trùm cuối là ai? - Hình 3

Khang là chàng trai con nhà giàu, đẹp trai, học giỏi, Anh là bác sĩ du học bên Pháp về. Ở bên ngoài Khang là một chàng bác sĩ tài giỏi. Ở trong nhà Khang là một người con, người cháu hiếu thuận. Khang dành nhiều thời gian để chăm sóc cho gia đình, chăm sóc bà nội và cả người mẹ kế là Út Hạnh. Khang thương Út Hạnh như mẹ ruột và chiều chuộng, xem con gái của Út Hạnh như em ruột.

Đối với cả Mỹ Tú và Mỹ Tiên, Khang luôn dành một sự quan tâm thật sự, yêu thương và lo lắng hết mực. Một chàng trai như Khang thật không có điểm nào để chê.

Tuy nhiên, không ít cô gái đánh giá anh chàng Khang này khá cổ hủ. Dù du học ở Pháp nhưng Khang không bị ảnh hưởng nhiều bởi nền văn hoá phương Tây. Đối với anh, phụ nữ là phải công dung ngôn hạnh, tam tòng tứ đức, phải biết nấu ăn, may vá và ở nhà lo cho gia đình. Đây không phải là điểm trừ nhưng Khang lại khiến các cô gái hiện đại “sợ” khi có một ông chồng “khó tính” như vậy.

Hạng 2: Dũng – Lê Anh Huy

Chàng trai được yêu thích nhất trong Lưới trời: Khang chỉ xếp hạng ba, trùm cuối là ai? - Hình 4

Dũng là bạn thân của Khang. Cũng là bác sĩ du học bên Pháp, Dũng có tư duy phóng khoáng hơn. Không chỉ có vẻ ngoài điển trai, Dũng còn khá cởi mở khiến cho những người bên cạnh Dũng luôn cảm thấy thoải mái. Dũng cũng thường xuyên đi đến những điểm vui chời, khiêu vũ, đúng kiểu “bad boy” mà các cô gái yêu thích.

Dũng còn là một chàng trai “thích là nhích”. Khi vừa nhìn thấy Mỹ Tiên, có cảm tình, Dũng liền tình kế “tấn công”. Sau khi thăm dò ý Khang, Dũng đưa ra hàng loạt chiến thuật để có thể “cưa đổ” Mỹ Tiên. Từ việc rủ đi chơi, đến nhà ăn cơm, phụ Mỹ Tiên làm việc nhà, tặng hoa, Dũng sẵn sàng làm mọi thứ để bày tỏ tình cảm với Mỹ Tiên. Khá nhiều cô gái thích chàng trai “nhanh nhẹn” như Dũng vì cô gái nào chẳng thích được quan tâm hết mực như vậy chứ.

Hạng 1: Bác sĩ Minh – Xuân Hiệp

Chàng trai được yêu thích nhất trong Lưới trời: Khang chỉ xếp hạng ba, trùm cuối là ai? - Hình 5

Trùm cuối chính là bác sĩ Minh, người đàn ông chung tình. Dù xuất hiện khá ít và đã lớn tuổi nhưng bác sĩ Minh sở hữu những ưu điểm mà nhiều cô gái mơ ước về người đàn ông của mình. Theo lời kể của bà Hai, bác sĩ Minh gần như suy sụp hoàn toàn sau khi vợ ông qua đời. Chi tiết này cho thấy bác sĩ Minh là một người rất chung tình, yêu thương vợ hết mực.

Đến khi gặp Út Hạnh, mọi sự yêu thương, chiều chuộng vợ của người đàn ông này càng thể hiện rõ hơn. Có lẽ đối với bác sĩ Minh, ông luôn muốn mang đến những điều tối đẹp nhất cho người bạn đời của mình. Không chỉ yêu thương Út Hạnh, ông còn sẵn sàng giúp cô tìm lại đứa con thất lạc và mang về nhà yêu thương như con ruột.

Ông Minh sẵn sàng đứng ra bảo vệ vợ mình trong bất cứ hoàn cảnh, bất cứ tình huống nào. Là chỗ dựa vững chắc cho vợ, Bác sĩ Minh dù đã lớn tuổi cũng không ngại ngần thể hiện tình cảm với Út Hạnh. Một nụ hôn mỗi ngày, một cái ôm khi Út Hạnh mệt mỏi, dù ở bất cứ đâu, ông Minh cũng sẵn sàng cho Út Hạnh và mọi người biết ông yêu cô đến thế nào.

Còn bạn thì sao, bạn yêu thích nhân vật nào nhất trong “Lưới trời”? Xin mời khán giả đón xem “Lưới trời” được chiếu vào lúc 21h mỗi Thứ Hai, Thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.

Chàng trai được yêu thích nhất trong Lưới trời: Khang chỉ xếp hạng ba, trùm cuối là ai? - Hình 6

Điều lạ đời của “Lưới trời: Vũ Ngọc Ánh diễn vai phản diện vẫn được thương, vì sao vậy?

Trong "Lưới trời", Vũ Ngọc Ánh vào vai Nga - vợ của Hải. Chỉ vì muốn giữ chồng, Nga đã làm đủ hết mọi chuyện ác. Tuy nhiên, người phụ nữ này lại được khán giả thương nhiều hơn là ghét.

Nga là người vợ danh chính ngôn thuận của Hải. Cô yêu Hải ngay mới lần đầu gặp mặt khi còn đi học. Dù không được Hải đáp lại tình cảm nhưng Nga vẫn có thể nên nghĩa vợ chồng với Hải nhờ gia đình giàu sang đã giúp đỡ gia đình Hải. Nhưng có lẽ chính Nga cũng không ngờ cuộc hôn nhân gượng ép ấy đã biến cô thành một con người khác.

Là một cô gái hiền lành bao nhiêu thì Nga lại trở thành người vợ độc ác bấy nhiêu. Chỉ vì để giữ chồng bên cạnh mình, Nga sẵn sàng làm bất cứ chuyện gì, kể cả giết người.

Điều lạ đời của Lưới trời: Vũ Ngọc Ánh diễn vai phản diện vẫn được thương, vì sao vậy? - Hình 1

Quá yêu thương Hải nhưng lại bị Hải ngó lơ, Nga chọn cách "đuổi cùng giết tận" người tình của Hải. Gia đình Nga khiến Hải thất lạc Út Hạnh và con gái, Nga cũng không cho phép Hải đi tìm lại đứa con rơi ấy. Cuộc sống đầy những mưu toan và lo lắng, Nga chưa từng tin Hải, cô luôn thuê người theo dõi, giám sát chồng.

Khi biết Bé Sáu, một người giúp việc trong nhà, giúp đỡ Hải tìm lại người xưa, Nga không ngần ngại thuê người giết chết Bé Sáu. Vì chồng, cuộc sống của Nga chưa có một ngày yên, thậm chí ngày càng ác.

Điều lạ đời của Lưới trời: Vũ Ngọc Ánh diễn vai phản diện vẫn được thương, vì sao vậy? - Hình 2

Tuy nhiên, đối với nhân vật phản diện này khán giả lại dành nhiều tình thương hơn là ghét. "Tại Hải mà Nga mới thành như vậy", "có chồng mà cũng như không rồi phải làm mọi cách để giữ chồng thôi", "ở với ông chồng như vậy mèo cũng hoá thành cọp", không ít khán giả lên tiêng bênh vực Nga.

Có lẽ một phần sự thay đổi của Nga cũng chính là do Hải. Bởi quá yêu thương Hải, muốn giữ Hải cho riêng mình mà Nga phải gồng mình biến đổi thành một người ác. Suy cho cùng, Nga cũng chỉ là một người vợ đáng thương, một người phụ nữ thất bại.

Điều lạ đời của Lưới trời: Vũ Ngọc Ánh diễn vai phản diện vẫn được thương, vì sao vậy? - Hình 3

"Phụ nữ chỉ nên lấy người thương mình", nhưng lựa chọn của Nga đã sai ngay từ ban đầu. Nga chọn Hải, người Nga thầm thương trộm nhớ nhưng anh lại không hề có tình cảm với cô. Đến khi thành vợ chồng, Nga cũng không biết cách vun đắp tình cảm mà ngày càng đẩy chồng ra xa hơn. Có lẽ đây cũng là nỗi lo, nỗi khổ của không ít cô gái khi lấy chồng nên nhiều người đồng cảm và thương Nga.

Điều lạ đời của Lưới trời: Vũ Ngọc Ánh diễn vai phản diện vẫn được thương, vì sao vậy? - Hình 4

Càng thương Nga, khán giả càng lo lắng cho các kết của cô bởi "ác giả ác báo". Liệu sau những chuyện ác Nga làm nên, cô sẽ phải chịu cái kết như thế nào?

Mời khán giả đón xem "Lưới trời" được chiếu vào lúc 21h mỗi Thứ Hai, Thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.

Điều lạ đời của Lưới trời: Vũ Ngọc Ánh diễn vai phản diện vẫn được thương, vì sao vậy? - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thương ngày nắng về 2 - Tập 32: Thầy Phong cầm tay khiến tim Vân Vân loạn nhịp04:14Lối nhỏ vào đời - Tập 7: Bác Thành xe ôm "dính" quả lừa06:06Thương ngày nắng về 2 - Tập 31: Bà Nhung mừng rỡ khi thấy Vân Trang đến thăm05:34‘Lối nhỏ vào đời’ tập 5: Ông Thành có bị lộ khi đóng giả bố của Dũng?07:08'Thương ngày nắng về 2' tập 33: Bản hợp đồng hôn nhân có kết thúc tình yêu 'tạm bợ' của Trang - Duy?07:04Thương ngày nắng về 2 - Tập 33: Sau khi qua đêm, Mộng Mơ ôm hết tiền của cậu Vượng bỏ trốn05:34Lối nhỏ vào đời - Tập 9: Đến ngày giỗ vợ, ông Thành thui thủi ăn cơm một mình04:33'Thương ngày nắng về 2' preview tập 31: Nghe lời bà Nga, Vân Trang chủ động gần gũi với bà Kim Nhung03:08“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 34: Bà Nhung muốn Trang che giấu thân phận03:21Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 16: Mai Anh bị kẻ xấu hãm hại, người có tội là Giang05:31Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 18: Giang nói gì khiến Mai Anh "cứng họng"?05:36Review 'Em và Trịnh': Bản nhạc đủ cung bậc cảm xúc về Trịnh Công Sơn02:45Lối nhỏ vào đời - Tập 4: Dũng bối rối khi được chị đại xinh đẹp cầm tay05:07'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 15: Giang tức điên khi Mai Anh mù quáng vì tình yêu với Vũ02:56Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 15: Mai Anh bị vợ cũ của Vũ đánh cho tơi tả03:49Lối nhỏ vào đời - Tập 8: Cậu ấm lần đầu được ăn bữa cơm ngon nhất trần đời05:07Phim về Trịnh Công Sơn - "Em và Trịnh" vượt mốc 40 tỉ đồng doanh thu02:33Thương ngày nắng về 2 - Tập 34: Mộng Mơ nhắn tin cho cậu Vượng05:12Lối nhỏ vào đời - Tập 9: Ông Thành bị con dâu biếu sữa chua hết hạn04:02Thương ngày nắng về 2 - Tập 36: Đức bất ngờ được đề bạt lên chức03:08

Tiêu điểm

Tranh cãi quanh việc Khánh Ly chê phim “Em và Trịnh”
17:57:39 23/06/2022
‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 36: Khánh có tình mới, Đức hết cơ hội?
22:42:35 23/06/2022
‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 35: ‘Cuộc chiến’ ở Hoàng Kim sẽ ra sao?
22:46:34 23/06/2022
'Thương ngày nắng về 2' đã chốt ngày đóng máy, bật mí ngày chiếu tập cuối của bộ phim
19:00:14 23/06/2022
'Tâm Lof - Lỡ va vào nhau': Midu quay xe phút cuối, Kiều Minh Tuấn bị công an tóm gọn
19:12:09 23/06/2022
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 17: Giang bị Lam trả thù, khiến Việt mất niềm tin
08:52:08 24/06/2022
Lối nhỏ vào đời - Tập 11: Ông Thành bị con trai trách mang tiền đi cho gái
09:03:42 24/06/2022
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 18: Giang nói gì khiến Mai Anh "cứng họng"?
23:24:44 24/06/2022
‘Lối nhỏ vào đời’ tập 11: Ông Thành có ‘đem tiền cho gái’?
22:37:48 23/06/2022
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 18: Mai Anh hả hê khi được ra ở riêng
10:54:39 25/06/2022

Thông tin đang nóng

Tài xế kể lại giây phút giúp 2 mẹ con trên cầu Nhật Tân: "Thấy không yên tâm nên đưa về nhà"
08:32:10 25/06/2022
Chung Thị Chung - Hotgirl mặc áo xẻ ngực sâu hút hàng chục triệu view Tik Tok và quá khứ ít ai biết
08:10:26 25/06/2022
Chồng cũ Hoàng Oanh về Việt Nam hội ngộ vợ con, khung ảnh nữ diễn viên vui vẻ bên nhóc tì gây chú ý
07:43:28 25/06/2022
Báo Công an Nhân Dân vạch trần chiêu trò những kẻ mạo danh tu hành ở Tịnh thất Bồng Lai
08:25:26 25/06/2022
HOT: Thanh Hà - Phương Uyên sắp chính thức kết hôn, đã gửi thiệp mời?
07:41:40 25/06/2022
Bán chung cư, tháo chạy khỏi con đường “đau khổ” Lê Văn Lương
05:17:45 25/06/2022
Vụ chủ tịch xã bị "đánh ghen" do quan hệ bất chính: "Nhân vật nữ" bị cách chức
09:42:56 25/06/2022
Vì sao Từ Hy Viên không bị thao túng trong showbiz?
09:17:56 25/06/2022
Nghệ sĩ Trung Quốc bị 'ném đá' vì than nghèo, kể khổ
07:59:11 25/06/2022
Ai đủ sức đăng quang Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
06:29:32 25/06/2022

Tin mới nhất

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 18: Việt "bắt tại trận" Giang đi ăn khuya với Vũ

11:53:16 25/06/2022
Bắt gặp Giang (Lã Thanh Huyền) và Vũ (Chí Nhân) đi ăn cùng nhau, Lam (Thuý Hằng) đã ngay lập tức chỉ điểm cho Việt (Việt Anh)

Lối nhỏ vào đời - Tập 12: Cô giáo chủ nhiệm yêu cầu gặp mặt phụ huynh Dũng

10:39:36 25/06/2022
Một lần nữa, cô giáo chủ nhiệm yêu cầu gặp phụ huynh Dũng thêm một lần nữa

Lối nhỏ vào đời - Tập 12: Mặc bố cấm cản, Dũng càng thân thiết với Hoài

10:30:14 25/06/2022
Mối quan hệ của Dũng và Hoài ngày càng thân thiết khi cả hai cùng đi ăn đêm, tâm sự với nhau

Lối nhỏ vào đời - Tập 12: Quen Hoài, Dũng bị bố cắt hết tiền chi tiêu

10:02:16 25/06/2022
Nghĩ Hoài quen Dũng để lợi dụng lấy tiền, ông Hoàng quyết định cắt hết tiền chi tiêu của Dũng

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 18: Việt giấu Giang góp tiền cùng vợ cũ

09:50:08 25/06/2022
Nghe lời Lam, Việt chung tiền mua cho Mai Anh một căn hộ. Tuy nhiên, anh lại không nói với Giang vì sợ cô phiền lòng

Lối nhỏ vào đời - Tập 12: Đánh bạn ở trường, Dũng lại cầu cứu bác Thành

09:38:17 25/06/2022
Vì đánh nhau với bạn ở trường nên cô giáo chủ nhiệm yêu cầu gặp bố Dũng. Dũng sợ bị phát hiện nên một lần nữa đến nhờ bác Thành xe ôm giả làm phụ huynh

Lối nhỏ vào đời - Tập 12: Bạn gái bố Dũng lộ rõ bộ mặt tráo trở

23:17:13 24/06/2022
Không giống với vẻ ngoài hiền lành, Thảo lộ rõ bản chất gian xảo, ghê gớm muốn chia rẽ quan hệ của bố con Dũng

Thót tim với hàng loạt tình tiết mới trong trailer phim triệu đô của Victor Vũ

13:02:50 24/06/2022
Trailer chính thức của Trại Hoa Đỏ tiết lộ nhiều tình tiết gây thót tim cùng bối cảnh được đầu tư công phu của bộ phim do đạo diễn Victor Vũ dày công chuẩn bị

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 17: Việt thất vọng vì Giang giấu chuyện người yêu cũ

12:57:45 24/06/2022
Cuối cùng, Việt (Việt Anh) cũng biết chuyện Vũ (Chí Nhân) là người yêu cũ của Giang (Lã Thanh Huyền)

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 17: Lam đòi huỷ hợp đồng với công ty của Vũ

12:52:06 24/06/2022
Sau khi biết chuyện Mai Anh (Quỳnh Trang), con gái mình yêu thầm Vũ (Chí Nhân) và bị phũ phàng, Lam (Thuý Hằng) vô cùng tức giận

Lối nhỏ vào đời - Tập 11: Dũng hoang mang về mục đích Hoài "5 lần 7 lượt" cứu mình

10:49:44 24/06/2022
Dũng luôn cảm thấy thắc mắc, khó hiểu khi Hoài liên tục cứu mình hết lần này tới lần khác

Lối nhỏ vào đời - Tập 11: Dũng và bố cãi nhau nảy lửa

09:00:04 24/06/2022
Mẫu thuẫn giữa bố con Dũng ngày càng dâng cao và khó có thể dung hòa

Lối nhỏ vào đời - Tập 11: Ông Hoàng cấm Dũng qua lại với Hoài

08:54:11 24/06/2022
Sau khi biết chuyện Dũng chơi với Hoài - cô gái làm việc tại quán bar, ông Hoàng tỏ ra rất tức giận

Trần Ngọc Vàng tiết lộ về vai diễn mới trong ‘Giấc mơ của mẹ’

22:35:51 23/06/2022
Là một gương mặt trẻ trong làng diễn xuất Việt Nam, Trần Ngọc Vàng được kỳ vọng sẽ có cú hích trong sự nghiệp sau khi tham gia phim truyền hình Giấc mơ của mẹ. 

Anh Vũ 'Về nhà đi con': Thu Quỳnh là bạn diễn ăn ý nhất của tôi

22:32:24 23/06/2022
Diễn viên Anh Vũ khẳng định Thu Quỳnh là bạn diễn ăn ý nhất của anh tính đến thời điểm hiện tại. Cả hai được khán giả yêu mến khi đóng cặp trong Hương vị tình thân. 

Trịnh Kim Chi cãi nhau gay gắt với chồng trong 'Anh yêu em được bao lâu?'

21:36:39 23/06/2022
Vì muốn bênh vực con gái, Bà Hương (Trịnh Kim Chi) không ngại lớn tiếng tranh luận với ông xã trong tập tiếp theo của bộ phim Anh yêu em được bao lâu?

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 17: Vũ có để Lam tự ý ‘lật kèo’?

21:00:40 23/06/2022
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 17: Giang sợ Mai Anh oán hận; Lam tuyên bố hủy hợp đồng với công ty Vũ; Mai Anh oán trách bố xem mình là cục nợ

'Nhỏ to chốn văn phòng': Bóng ma văn phòng và clip quảng cáo độc lạ

18:58:32 23/06/2022
 Sau buổi xem mắt thất bại, Hải Mi đã vô cùng tự ti vào bản thân mình khiến cho cô vô tình trở thành một bóng ma vật vờ trong công ty

Trần Ngọc Vàng tiết lộ màn 'phản ứng hóa học' khiến anh muốn bùng nổ trong 'Giấc mơ của mẹ'

18:52:07 23/06/2022
Trần Ngọc Vàng là gương mặt trẻ trong làng diễn xuất Việt Nam nhưng không vì thế mà chất đời hay những trải nghiệm cảm xúc bị hạn chế khi đảm nhận vai diễn trong Giấc mơ của mẹ

Thương ngày nắng về 2 - Tập 36: Phong nhận quà từ con gái, mắng oan Vân bày trò

08:49:28 23/06/2022
Phong bất ngờ nhận được món quà từ con gái mà anh hiểu lầm là bạn của Vân bày trò

Có thể bạn quan tâm

Nilah trở thành ‘tướng 200 năm’ với khả năng chặn đòn đánh từ trụ và tạo hàng chục nghìn lá chắn

Game online

12:21:22 25/06/2022
Chỉ mới ra mắt trên máy chủ PBE được vài ngày, tuy nhiên Nilah đã khiến cho không ít game thủ đánh giá là tướng 200 năm mới vì bộ kỹ năng quá mạnh của mình. Nhiều game thủ thậm chí tò mò không biết đây là những cơ chế của chính Nilah ha...

Đạt G thay đổi khó nhận ra hậu chia tay Cindy Lư, đến fan cứng cũng dụi mắt liên tục

Sao việt

12:18:53 25/06/2022
Trước ngoại hình thay đổi của Đạt G, nhiều người lại lôi lại phốt quá khứ của anh ra chỉ trích bằng những từ ngữ khiếm nhã: Tóc này cột lên đánh bồ mới dữ , Tóc này giống Snoop Dogg nè, mình đổi nghệ danh luôn cho mau nổi tiếng

Quang Hải từng từ chối thi đấu tại cúp C1 châu Âu

Bóng đá việt nam

12:17:11 25/06/2022
Người đại diện Nguyễn Đắc Văn chia sẻ, Nguyễn Quang Hải từng từ chối đội bóng có suất tham dự Champions League (cúp C1 châu Âu), Europa League để ưu tiên mục tiêu được ra sân thi đấu nhiều hơn

Narin The Orange Room game kinh dị góc nhìn thứ 3 mang hình bóng Fatal Frame 2

Game offline

12:13:56 25/06/2022
Bạn sẽ giúp Narin đối mặt với nỗi sợ hãi và giải cứu em gái của mình trong Narin The Orange Room. Đó sẽ là toàn bộ nội dung chính của game, phải thừa nhận rằng có thể Narin The Orange Room và Fatal Frame 2: Crimson Butterfly có nhiều đi...

Vì sao Rooney đột ngột từ chức HLV Derby?

Bóng đá thế giới

12:12:03 25/06/2022
Cựu tiền đạo MU Wayne Rooney vừa bất ngờ xin từ chức HLV trưởng Derby County, khiến người hâm mộ ngỡ ngàng. Mùa 2021/22, Derby County trải qua cuộc khủng hoảng tài chính chưa từng có và bị trừ 21 điểm tại Championship. Trong bối cảnh đó...

Tìm lại 'kho báu' hóa thạch nắm giữ bí mật Trái Đất sau 70 năm

Chuyện lạ

12:08:16 25/06/2022
Kho báu hoá thạch ở Brazil nắm giữ bí mật những sự kiện tuyệt chủng lớn nhất trong lịch sử Trái Đất. Do không ghi lại toạ độ chính xác nên 70 năm sau các nhà nghiên cứu mới phát hiện ra

'Núp' chung cư 'xịn xò' để sử dụng ma túy, 2 người bị công an tạm giữ

Pháp luật

12:05:51 25/06/2022
Bất ngờ kiểm tra chung cư Marina, công an phát hiện 17 thanh niên trong 3 phòng và nhiều bọc nilông chứa tinh thể màu trắng nghi vấn chất ma túy. Công an đã bắt tạm giữ 2 người chủ mưu tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

4 nhà hàng Hàn Quốc ở quận 7

Ẩm thực

12:02:19 25/06/2022
Quận 7 tập hợp nhiều hàng quán phục vụ hương vị ẩm thực xứ sở kim chi được giới trẻ ưa chuộng. Bạn có thể tìm đến một trong những điểm hẹn sau để trải nghiệm

Chuyện tình "chị ơi, anh yêu em" của hội cầu thủ: Người yêu 8 năm không thị phi, người đã về ra mắt nhưng vẫn chưa chịu công khai

Sao thể thao

11:58:02 25/06/2022
Cách đây không lâu, Trần Đình Trọng (SN 1997) đã làm đám hỏi với bạn gái hơn 2 tuổi - Huyền Trang (nickname Trang Heo, SN 1995). Được biết cặp đôi đã có hơn 8 năm hẹn hò, từ khi chàng cầu thủ vẫn đang thi đấu cho đội trẻ còn nàng WAG cò...

"Mẹ kế" đa tài của Thương ngày nắng về: Đang thi Trời sinh một cặp, làm MC

Show việt

11:56:44 25/06/2022
Minh Khuê - nữ diễn viên vào vai mẹ kế phản diện trong Thương ngày nắng về phần 2 - là một nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt

Những mẫu siêu xe được trang bị thêm động cơ điện tại Việt Nam

Siêu xe

11:56:25 25/06/2022
Khi xe điện đang dần trở thành xu thế, nhiều hãng siêu xe đã phát triển những mẫu xe thuần điện và hybrid. Nhiều mẫu xe trong số đó đã xuất hiện tại Việt Nam

Vy Oanh đề nghị khởi tố vì giúp sức bà Phương Hằng, Youtube Quỳnh Như đáp trả: “Tiểu nhân, sân si”

Netizen

11:51:51 25/06/2022
Youtube Quỳnh Như khẳng định vẫn giữ vững lập trường là từ trước đến nay chưa bao giờ yêu thích Vy Oanh. Đồng thời bức xúc khi liên tục bị réo tên vào ồn ào với bà Phương Hằng