Chàng trai dùng đôi đũa 4,6m gắp hạt đậu nhỏ tí tẹo ngay trên sóng truyền hình khiến khán giả vỡ òa!

Siêu thử thách khó nhằn không thể làm khó được người chơi Long Trấn Vũ.

Mở đầu tập 3 Siêu Thử Thách là phần thi đầy kịch tính của Long Trấn Vũ với game “Đôi đũa ngàn cân”. Thử thách dành cho Trấn Vũ ở cấp độ Phá vỡ giới hạn là dùng 1 tay để sử dụng đôi đũa kim loại có trọng lượng 16kg dài 2,6m để gắp lần lượt 3 quả trứng gà đặt lên miệng 3 lọ hoa mà không được làm rơi trứng. Trấn Vũ có 2 lượt thực hiện thử thách này. Trong mỗi lượt, nếu thực hiện gắp được 2/3 quả trứng đặt lên lọ, thử thách thành công.

Lên sân khấu thử cầm đôi đũa khổng lồ này lên, các giám khảo (GK) Xuân Bắc, Vũ Cát Tường và Dương Anh Vũ đều phải thốt lên rằng đây không phải là đôi đũa dành cho người bình thường. GK Xuân Bắc đã thử sức cầm đũa gắp trứng nhưng phải bỏ cuộc vì quá mệt. Nhận xét về thử thách, GK Dương Anh Vũ nói: “Một người muốn thực hiện được thử thách này họ phải có cánh tay khỏe là cái thứ nhất, thứ 2 là phải khéo léo. Để cầm một vật cồng kềnh như đôi đũa khổng lồ mà không tạo ra momen lực rất khó”.

Chàng trai dùng đôi đũa 4,6m gắp hạt đậu nhỏ tí tẹo ngay trên sóng truyền hình khiến khán giả vỡ òa! - Hình 1

Bước vào thử thách, cả trường quay “nín thở” quan sát mỗi động tác của Trấn Vũ. Sau khi dồn lực gắp thành công quả trứng thứ 1, anh đã làm rơi quả thứ 2 khiến cho áp lực tâm lý càng tăng thêm cao độ dẫn đến thất bại ở lần gắp quả trứng thứ 3. Trong lượt gắp thứ 2 và cũng là cơ hội cuối cùng để chinh phục cấp độ Phá vỡ giới hạn, áp lực tâm lý ngày càng tăng cao, nhất là khi quả trứng đầu tiên vừa gắp lên đã bị rơi vỡ. Chỉ còn đúng 2 lần gắp và Trấn Vũ bắt buộc phải thực hiện thành công để được ở lại với Siêu Thử Thách. Vũ Cát Tường chia sẻ: “Vấn đề của anh ấy ở quả trứng thứ 2 và 3 không phải là khả năng, mà là nỗi sợ. Khi mình căng thẳng thì tất cả các cơ của mình sẽ bị căng. Tôi rất sợ anh ấy sẽ rơi vào trường hợp đó”. Tuy nhiên, với phong độ bền bỉ và nỗ lực phi thường, Trấn Vũ đã vượt qua tâm lý “căng như dây đàn” để chinh phục thành công thử thách này.

Video đang HOT

Tiếp đến, thử thách ở cấp độ Phá vỡ giới hạn có luật chơi giống như cấp độ trước nhưng tiến cấp về độ khó khi dùng đôi đũa có trọng lượng 21,5kg – dài 3,6m gắp 3 quả trứng cút. Cuối cùng là cấp độ Thử thách siêu tưởng: Dùng đôi đũa nặng 27,5kg dài 4,6m gắp 1 hạt đậu phộng duy nhất đặt lên miệng chiếc lọ nhỏ bé, khiến Vũ Cát Tường phải thốt lên “Siêu tưởng thật sự!”. Vũ Cát Tường chia sẻ: “Tôi không thể tưởng tượng được là trên đời này lại làm được chuyện đó”, “Dù anh ấy gắp bằng đôi đũa nào thì anh ấy cũng siêu hết!”.

Chàng trai dùng đôi đũa 4,6m gắp hạt đậu nhỏ tí tẹo ngay trên sóng truyền hình khiến khán giả vỡ òa! - Hình 2

MC Nguyên Khang còn nhấn mạnh dù chọn cấp độ thử thách nào thì Trấn Vũ chỉ được sử dụng 1 bàn tay để cầm 2 đôi đũa siêu nặng siêu dài này mà không được phép có sự trở lực của vai hay bất cứ bộ phận nào trên cơ thể. Phá vỡ tất cả mọi giới hạn về sức mạnh và vật lý, Trấn Vũ đã gắp thành công viên đậu phộng chỉ trong 1 lần duy nhất, tiến thẳng vào Gala Vinh danh trong sự nể phục của tất cả mọi người.

Chàng trai dùng đôi đũa 4,6m gắp hạt đậu nhỏ tí tẹo ngay trên sóng truyền hình khiến khán giả vỡ òa! - Hình 3

Chàng trai dùng đôi đũa 4,6m gắp hạt đậu nhỏ tí tẹo ngay trên sóng truyền hình khiến khán giả vỡ òa! - Hình 4

Chàng trai dùng đôi đũa 4,6m gắp hạt đậu nhỏ tí tẹo ngay trên sóng truyền hình khiến khán giả vỡ òa! - Hình 5

Bật ngửa với chàng trai Việt phân biệt 100 ngọn nến chỉ nhờ vào ngọn lửa, nghe giải thích còn lú hơn!

180 giây phân biệt 200 ngọn nến, "Nhãn lực siêu tưởng" Trung Nam chinh phục thành công thử thách được cho là bất khả.

Lê Nguyễn Trung Nam - Chàng sinh viên năm 3 ĐH Bách Khoa TP.HCM không chỉ yêu thích âm nhạc mà còn là một người giàu tình cảm. Đến với Siêu Thử Thách, Trung Nam sẽ dùng đôi mắt để phân biệt 1 trong 100 cây nến bằng cách nhìn vào... ngọn lửa. Cây nến được bọc trong hộp, Trung Nam chỉ được nhìn ngọn lửa ở phần đầu cây nến do GK Minh Hằng chọn trong 100 cây nến trên sân khấu và có 1 phút để ghi nhớ hình ảnh ngọn nến này. Trong vòng 4 phút, Trung Nam phải tìm được cây nến mục tiêu. Giám khảo Dương Anh Vũ cho biết: "Trên trường quốc tế cũng đã có phần thi tương tự thế này do 1 cao thủ thực hiện. Theo anh ta nói thì anh ta dựa trên khả năng ước lượng của tim đèn, khả năng chảy của thân đèn và hình dáng ngọn lửa. Tức là anh ta kết hợp 3 đặc điểm đó để nhận diện cây nến".

Bước vào thử thách, Trung Nam dồn hết nhãn lực để ghi nhớ ngọn nến mục tiêu. Tuy chỉ mới ở cấp dộ đầu tiên nhưng đây là một thử thách siêu khó bởi ngọn lửa luôn đung đưa nên việc dùng mắt để quan sát và "cố định" hình ảnh 1 ngọn lửa quả thật là điều nằm ngoài sức tưởng tượng của mọi người. Chưa kể là sau 1 phút dành cho Nam quan sát và ghi nhớ, khi trả cây nến mục tiêu vào khu vực 100 cây nến đang bày trên sân khấu, BGK còn cố tình thay đổi vị trí để tăng thêm thách thức cho thí sinh. Thời gian để quan sát và đi tìm 1/100 ngọn nến chỉ có 4 phút, đòi hỏi Trung Nam vừa phải tập trung cao độ vừa phải chú ý tốc độ quan sát.

Bật ngửa với chàng trai Việt phân biệt 100 ngọn nến chỉ nhờ vào ngọn lửa, nghe giải thích còn lú hơn! - Hình 1

Ngay trước khi công bố kết quả, Trung Nam chia sẻ rằng bản thân không được tự tin lắm vì: "Em đã làm hơi vội, cho nên hình ảnh mà em tưởng tượng nó bị bay khỏi đầu em do em run quá". Nhưng diễn biến tiếp theo khiến cả trường quay đi từ sững sờ đến vỡ òa kinh ngạc: Trung Nam đã tìm được chính xác ngọn nến mà GK Minh Hằng đã chọn. Không thể tin vào mắt mình, GK Minh Hằng thắc mắc về cách nhận biết ngọn nến và Trung Nam trả lời rằng cậu đã nhìn và tưởng tượng ngọn lửa là 1 nhân vật trong 1 bộ phim. GK Dương Anh Vũ phân tích: "Phần lớn chúng ta chỉ tưởng tượng ra những hình 2D, đôi khi có màu sắc 1 xíu thôi. Còn những người có năng lực siêu tưởng là họ có khả năng tưởng tượng ra 1 sự vật rất chân thật, có khả năng chuyển động, thậm chí có thể tưởng tượng đến cả màu sắc, mùi vị của sự vật đó" .

Trung Nam cho biết đã phát hiện ra năng lực của bản thân khi xem phần thi của Tuấn Phi tại Siêu Trí Tuệ VN. Và mỗi lần thực hiện những thử thách tương tự, Trung Nam sẽ tưởng tượng ra những hình ảnh, nhân vật khác nhau đến từ những nguồn cảm hứng phong phú của mình. Đúng như tên gọi của cấp độ: Thách thức giới hạn, chàng sinh viên năm 3 Bách Khoa tiết lộ rằng năng lực nhìn lửa nhìn nến là năng lực mà cậu ấy đã cố gắng luyện tập để thách thức chính bản thân mình: "Năng lực siêu tưởng này gọi nôm na là "nghề tay trái của em mà thôi! Em mạnh về tính toán nhiều hơn, còn đây chỉ là điều em cố gắng làm và làm tốt nhất có thể". Nhãn lực siêu tưởng đã mang về cho Trung Nam điểm số tuyệt đối (5 sao) từ 3 GK: Dương Anh Vũ, Xuân Bắc và Minh Hằng.

Bật ngửa với chàng trai Việt phân biệt 100 ngọn nến chỉ nhờ vào ngọn lửa, nghe giải thích còn lú hơn! - Hình 2

Tiếp theo với những thử thách tiến cấp Phá vỡ giới hạn, "đề bài" nâng cấp lên thành 200 cây nến được thắp lên trước và Trung Nam phải tìm ra ngọn nến mục tiêu trong 4 phút. Nhận xét về độ khó của cấp độ Phá vỡ giới hạn so với cấp độ trước, GK Xuân Bắc phân tích: "Gấp đôi là chúng ta chỉ nhìn về số lượng ngọn nến và quãng thời gian thôi. Nhưng mà về vận động trí não, năng lực và khả năng tư duy tưởng tượng phải khó lên gấp 3 lần, thậm chí là hơn nữa". GK Dương Anh Vũ cảm thán: "Sẽ mất dấu cây nến đầu tiên nếu mà Nam không kịp xem lại. Đây phải nói là 1 cuộc chạy đua về thời gian, rất khó!". Bên cạnh đó, MC Đại Nghĩa tiếp tục công bố Thử thách siêu tưởng - con đường ngắn nhất đến Gala Vinh danh. Luật chơi giống như cấp độ trước, nhưng thời gian chỉ có 3 phút. 180 giây để phân biệt 200 ngọn nến, vị chi với mỗi ngọn nến Nam sẽ có 0,9 giây để quan sát.

Lúc này, các GK lần lượt đưa ra những lập luận phân tích để Trung Nam có cơ sở lựa chọn hợp lý nhất. Theo BGK, không cần phải mạo hiểm với Thử thách siêu tưởng, chỉ cần vượt qua cấp độ Phá vỡ giới hạn là Trung Nam đã ghi được điểm cao và hoàn toàn có cơ hội bước vào Gala Vinh danh. GK Dương Anh Vũ khuyên: "Em mà làm được Thử thách siêu tưởng đó mới là vô lý. Bởi vì 1 giây là không đủ thời gian để em có thể hình dung ra được. Đó là điều không nên làm!". Căng thẳng hơn, GK Xuân Bắc vừa khuyên nhủ vừa nhấn mạnh:"Nếu là anh, anh không đánh đổi 1 cơ hội tốt để lấy 1 cơ hội không tốt" và "Tôi khẳng định nếu tôi khuyên rồi mà cố tình làm điều đó thì tôi sẽ không sử dụng Ngôi sao may mắn".

Dù nhận được rất nhiều lời khuyên về mặt khoa học, về cảm quan cũng như những lý lẽ đáng cân nhắc, nhưng cuối cùng Trung Nam đã quyết định sẽ phá vỡ mọi giới hạn với Thử thách siêu tưởng. Ngoài dự đoán của mọi người, sau thời gian nhìn và ghi nhớ chưa tới 1 phút, Trung Nam đã nhanh chóng tìm ra ngọn nến mục tiêu sau 1 phút 54 giây quan sát và phân biệt các ngọn nến, trong khi tất cả những người chứng kiến vẫn còn ngỡ ngàng. Trung Nam chia sẻ rằng khi chấp nhận Thử thách siêu tưởng bản thân chỉ tự tin thành công 40% nhưng vẫn rất muốn thử năng lực và trải qua tất cả các cung bậc cảm xúc. Khi nhìn ngọn nến, Nam liên tưởng đến hình ảnh chú cún thân thiết của mình và khi đi tìm ngọn nến thì chiến lược của Nam là chỉ lướt qua 1 lượt, một khi đã xác định được mục tiêu thì không tiếp tục xem những cây nến khác. Không thể lý giải năng lực của Trung Nam, Minh Hằng cho biết: "Đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra và mình rất may mắn khi có thể chứng kiến trực tiếp thế này". Chinh phục thành công thử thách siêu tưởng, Trung Nam vô cùng xúc động và nhanh chóng chia sẻ niềm vui này đến với cha mẹ của mình.

Bật ngửa với chàng trai Việt phân biệt 100 ngọn nến chỉ nhờ vào ngọn lửa, nghe giải thích còn lú hơn! - Hình 3

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Rò rỉ clip Hòa Minzy đối đáp "chỉ huy trưởng" Sao Nhập Ngũ: "Đồng chí là ai tôi phải trả lời vậy ạ?"01:04Ngọc Lan 'choáng' trước chàng trai cao 1,92m, tiết lộ luôn hình mẫu bạn trai ao ước48:45Chia sẻ NÓNG của Karik khi Seachains trở thành Quán quân Rap Việt mùa 2, khoảnh khắc cúi rạp người gây xúc động01:17Trấn Thành bị tố cẩu thả khi dẫn Rap Việt, sai lầm nghiêm trọng đến mức netizen đòi phải xin lỗi02:15:45Cậu bé dùng mũi để đọc từng nét chữ viết tay của Xuân Bắc, "lão đại" Wowy chứng kiến mà tim đập chân run04:59Rock Việt: Phương Thanh tung những chiêu gì mà đại thắng tập mở màn?01:30:18Nữ học trò 17 tuổi của Binz từng rap khi thi show âm nhạc nhí 6 năm trước, kết quả ra sao?02:44Có mấy cặp đôi phim Hàn thích ngược nhau tơi bời: Khổ nhất là Jisoo (BLACKPINK), yêu Jung Hae In mà toàn bị dọa giết00:36Netizen đòi... "đánh ghen" thay cho Minh Triệu khi thấy Kỳ Duyên ôm ấp, "tình tứ" với 1 người đẹp khác!15:23Team qua đường bắt gặp Lê Bống "bơ đẹp" hot girl "trứng rán", liệu có thật sự thân thiết?14:56'Quái vật' Blacka bất ngờ đưa thủ ngữ vào đêm 'Chung kết 1 Rap Việt', lý do cực kỳ xúc động03:57Trước chung kết Rap Việt, Trấn Thành nói hộ nỗi lòng Binz, LK có những chia sẻ đầy cảm xúc02:56Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ xuất hiện ở Táo Quân?37:50"Táo Mạng" đại diện Gen Z cùng vũ điệu "nhà tôi 3 đời trị xương khớp" sẽ xuất hiện ở Táo Quân01:13

Tiêu điểm

Nóng: Seachains team Karik chính thức đăng quang Quán quân Rap Việt mùa 2!
00:22:33 27/01/2022
Chia sẻ NÓNG của Karik khi Seachains trở thành Quán quân Rap Việt mùa 2, khoảnh khắc cúi rạp người gây xúc động
00:26:33 27/01/2022
Binz rap về cả Rap Việt trừ mỗi Wowy, tin đồn mâu thuẫn là có thật?
20:51:31 27/01/2022
Trấn Thành nhiều lần đùa quá trớn tại Rap Việt: Bị tlinh chê đã đành, trường hợp với Minh Tú cũng gây tranh cãi
21:00:00 27/01/2022
"Đốn tim" với khoảnh khắc B-Wine nhìn Mai Âm Nhạc lầy lội, cảm giác "3 phần bất lực, 7 phần nuông chiều" là đây!
15:55:02 26/01/2022
Tết đến nơi mà Rap Việt "rộn ràng" quá, drama - scandal đủ kiểu từ dàn thí sinh cả 2 mùa!
22:49:33 26/01/2022
tlinh làm gì sau khi bị chỉ trích vô lễ với Trấn Thành trên sóng trực tiếp Rap Việt mùa 2?
17:12:27 27/01/2022
Tranh cãi về đoạn phỏng vấn sượng nhất Rap Việt mùa 2: Trấn Thành thiếu tinh tế hay tlinh dở ứng xử?
19:44:53 27/01/2022
Không ai như Karik, đồng nghiệp diễn cực sung vẫn đứng nhai bánh mì, phản ứng ra sao khi bị bắt quả tang?
22:42:41 26/01/2022
Mỹ Tâm bất ngờ xuất hiện trong đêm Chung kết xếp hạng Rap Việt cùng Wowy?
22:44:22 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Rầm rộ tin vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh bị 70% hàng xóm đồng lòng khởi kiện?
08:09:39 28/01/2022
Học trò Karik bênh vực thí sinh team Binz trong vụ làm hỏng loa 100 triệu, NS Nguyễn Văn Chung lập tức đáp trả!
07:41:28 28/01/2022
SỐC: Nguyễn Sin vạch trần Lê Tùng Vân có 31 người con trong và ngoài nước, có sản phẩm từ "hấp diêm"
09:18:06 28/01/2022
Mỹ Tâm đưa Mai Tài Phến về nhà ăn Tết, "team qua đường" tung luôn clip bắt tại trận?
09:46:51 28/01/2022
Tuổi U70 danh ca Hương Lan sống bình dị, kín tiếng
07:22:47 28/01/2022
HOT: "Team qua đường" bắt tại trận Mai Tài Phến về nhà Mỹ Tâm ăn Tết?
07:37:26 28/01/2022
Đại minh tinh chết thảm, 9 năm sau khán giả mới hay tin: Bỏ đóng phim rồi sống nghèo khổ, cuối đời không có cả tiền cắt tóc
11:08:52 28/01/2022
Vụ 3 học sinh bị đánh tím mông: Đình chỉ công tác giảng dạy giáo viên chủ nhiệm
09:42:50 28/01/2022
HOT: Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố ly hôn, chỉ 1 câu đã gây bão Weibo
12:44:26 28/01/2022
Trên người vợ có vết cắn, tưởng bị “cắm sừng” tôi lắp camera ở nhà rồi nghẹn ngào
12:01:45 28/01/2022

Tin mới nhất

Học trò Binz vừa tung bằng chứng vô tội đã bị dằn mặt: "Đã tha rồi mà vẫn ngoan cố", tình hình căng rồi đây!

13:34:34 28/01/2022
Drama về Kellie - nữ học trò team Binz và 1 Billion Records vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt!

Netizen bênh vực tlinh sau khi hoa hậu Thu Hoài bảo vệ bạn thân Trấn Thành: "Hỏi không tinh tế thì nói thôi!"

13:32:28 28/01/2022
Màn phỏng vấn giữa tlinh & Trấn Thành ở Chung kết Rap Việt vẫn còn gây nhiều tranh cãi

Điều gì khiến Karik tạo nên tuyệt tác "rợn người" cùng 2 học trò tại lễ trao giải Rap Việt mùa 2?

13:29:16 28/01/2022
Sân khấu của Karik và học trò tại lễ trao giải Rap Việt mùa 2 khiến ai nấy đều nổi da gà

Trấn Thành có động thái sau lời xin lỗi của tlinh nhưng lại liên quan đến lời hứa với 1 người khác!

13:27:05 28/01/2022
Trấn Thành có chia sẻ gì trên trang fanpage của mình?

Cô giáo cực xinh IELTS 8.5 xuất sắc giành Quán quân show thực tế tuyển việc làm!

13:25:21 28/01/2022
Profile của Quán quân Whose Chance Debate khiến giới trẻ vô cùng ngưỡng mộ

Táo quân tiền truyện, hậu truyện: Góc nhìn khác lạ, bất ngờ và chỉ có trên số về Táo quân 2022

09:44:06 28/01/2022
Là series đặc biệt bao gồm 6 số, Táo quân tiền truyện – hậu truyện sẽ chính thức được ra mắt trên VTVgo bắt đầu từ ngày 27/1

Hoa khôi truyền cảm hứng: Ung thư chỉ là một thử thách của cuộc đời

08:37:58 28/01/2022
Vượt qua căn bệnh hiểm nghèo, nhân vật của Trạm yêu thương tuần này đã lan tỏa nghị lực sống mạnh mẽ từ bản thân tới những người xung quanh

Gia đình "hoa dâm bụt" quy tụ trong chương trình Tết đặc sắc của VTV

08:29:34 28/01/2022
Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik đã mang đến không khí Xuân đầy tươi vui, náo nhiệt trong ngày đầu năm mới trong chương trình Tết Cảm hứng bất tận - Những vùng đất diệu kỳ

Loạt xiêm y "chất ngất" của Táo quân 2022

08:24:28 28/01/2022
Một trong những yếu tố mới mẻ và cũng rất ấn tượng của Táo quân 2022 là loạt trang phục lộng lẫy, chất lừ của các Táo

Cơ hội cho ai mùa 3 khép lại: 15 ứng viên tìm được việc làm trên truyền hình

21:00:27 27/01/2022
Sau 13 tập phát sóng, 15 ứng viên đã nhận được công việc trong chương trình Cơ hội cho ai mùa 3

"Táo Mạng" đại diện Gen Z cùng vũ điệu "nhà tôi 3 đời trị xương khớp" sẽ xuất hiện ở Táo Quân

19:58:49 27/01/2022
Ở trailer 2 của Táo Quân, hàng loạt trend từ cộng đồng mạng một năm vừa qua được các Táo cập nhật qua góc nhìn hài hước

Hành trình từ thí sinh 3 nón vàng đến ngôi vị Quán quân xứng đáng của Seachains tại Rap Việt mùa 2!

19:49:24 27/01/2022
Ngôi vị Quán quân dành cho Seachains được nhận định là kết quả vô cùng thuyết phục!

Phương Oanh Next Top tiếp tục gây chấn động khi trình diễn cho nhà mốt đình đám Elie Saab

19:31:27 27/01/2022
Thêm 1 lần nữa, Phương Oanh lại làm nên lịch sử

tlinh trở lại Rap Việt sau hơn 1 năm, ngoại hình thay đổi thế nào sau nghi vấn sửa mũi?

18:41:45 27/01/2022
Sự xuất hiện của tlinh đã khiến đêm Chung kết Rap Việt mùa 2 thêm phần ấn tượng

"Siêu quái vật" team Rhymastic buồn rười rượi khi rớt top 3 Rap Việt, tiết lộ đoạn tin nhắn xúc động từ mẹ

17:48:37 27/01/2022
Khoảnh khắc Lil Wuyn buồn rười rượi sau khi trượt khỏi top 3 Rap Việt mùa 2 khiến netizen vô cùng đồng cảm

Trấn Thành lại bodyshaming học trò Rhymastic trên sân khấu Rap Việt?

17:14:21 27/01/2022
Trấn Thành tiếp tục gây tranh cãi ở Chung kết Rap Việt mùa 2

Loạt chương trình đặc biệt đón giao thừa trên VTV

08:18:02 27/01/2022
Đa màu sắc, nhiều cung bậc cảm xúc, để đón Tết Nhâm Dần, VTV chuẩn bị một chùm chương trình đặc biệt đêm giao thừa với sự đầu tư công phu

Thầy trò Wowy mở màn Chung kết Rap Việt với đạo cụ kỳ quặc khiến cả trường quay bật cười!

22:46:22 26/01/2022
Chẳng ngờ team Wowy còn xuất hiện thành viên thứ 9 trên sân khấu Chung kết Rap Việt mùa 2!

Nóng: Phát hiện Bella lấp ló tại lễ trao giải Rap Việt mùa 2, đang đi xem Karik biểu diễn?

22:39:48 26/01/2022
Karik - Bella phải chăng đã nối lại tình xưa?

Hương Giang "giảng hòa" cho Khánh Vân nhưng vẫn tranh thủ nhắc đến cặp oan gia Xuân Lan - Hà Anh!

15:58:16 26/01/2022
Hương Giang tranh thủ PR cho show của mình quá nha!

Có thể bạn quan tâm

Từ ngày 29/1, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 thần tốc xuyên Tết

Sức khỏe

13:59:14 28/01/2022
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long thông tin, từ ngày 29/01/2022 đến hết ngày 28/02/2022, sẽ tổ chức chiến dịch tiêm chủng vaccine thần tốc mùa Xuân năm 2022 cho toàn bộ trẻ em và người lớn có chỉ định và đến thời gian tiêm

Chiêu trò phù phép pate và xúc xích khiến người tiêu dùng toát mồ hôi hột, nhìn cận cảnh quy trình thực hiện càng thêm ám ảnh kinh hoàng

Netizen

13:58:50 28/01/2022
Pate và xúc xích quá đỗi thơm ngon lại chẳng đắt đỏ nên hầu hết người tiêu dùng bỏ qua một khâu vô cùng quan trọng. Đó chính là chất lượng sản phẩm, tính an toàn vệ sinh thực phẩm

Chỉ trong 1 set đồ, Taeyeon thể hiện 2 nguyên tắc ''nối giò'' đỉnh cao cho nàng lưng dài - chân ''một mẩu''

Phong cách sao

13:57:58 28/01/2022
Chỉ bằng những item dễ thấy, các nàng có thể kéo chân hiệu quả y như Taeyeon

Vợ đột nhiên mang hộp quà Tết trị giá 2 triệu qua biếu nhà bác hàng xóm, để rồi khi biết lý do mà tôi hoang mang

Tâm sự

13:57:06 28/01/2022
Trước thái độ cứng rắn của tôi, cuối cùng bác hàng xóm cũng chịu nói sự thật

VinFast rục rịch làm xe máy điện mới, hướng tới nhóm khách hàng nữ

Xe máy

13:56:00 28/01/2022
VinFast vừa đăng ký bản quyền sở hữu kiểu dáng công nghiệp một mẫu xe máy điện hoàn toàn mới, với kiểu dáng thiết kế hướng đến nhóm khách hàng nữ

Top smartphone chụp ảnh đẹp rụng tim, chơi Tết hết ý  

Đồ 2-tek

13:54:20 28/01/2022
Dưới đây là những điện thoại cao cấp, camera đỉnh, thích hợp để chụp ảnh check in trong dịp Tết năm nay

Xe điện Toyota bZ4X sẽ có mặt tại thị trường Đông Nam Á ngay trong năm nay

Ôtô

13:52:40 28/01/2022
Càng về cuối năm âm lịch, dịp cận Tết Nguyên đán 2022 nhu cầu mua sắm ô tô gia tăng trong khi nguồn cung có hạn khiến một số mẫu mã ô tô tại Việt Nam rơi vào cảnh khan hàng đại lý tận dụng cơ hội đẩy giá bán để kiếm thêm lợi nhuận

Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo

Học hành

13:49:49 28/01/2022
Quyết định số 131/QĐ-TTg phê duyệt Đề án “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo giai đoạn 2022-2025, định hướng đến năm 2030” đã được Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam ký ban hành

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Không để "tháng Giêng là tháng ăn chơi"

Đời sống

13:48:41 28/01/2022
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu, khẩn trương triển khai công việc ngay từ những ngày đầu năm sau Tết và có những việc phải làm ngay, làm tốt, làm hiệu quả ngay trong Tết, tinh thần là không để “tháng Giêng là tháng ăn chơi”

Làm bánh quy hoa mai bằng nồi chiên không dầu rực rỡ đón Tết

Ẩm thực

13:46:54 28/01/2022
Làm bánh quy tạo hình hoa mai hợp với không khí đón xuân với nhân dứa có vị chua ngọt, ăn rất thơm ngon mà không bị ngấy

Trò chuyện cuối năm với nhà sáng lập Coin98: làm gì để tránh rủi ro khi đầu tư tiền số? 

Thế giới số

13:42:54 28/01/2022
Kỹ sư Nguyễn Thế Vinh, một trong những người nhìn nhận thấy tiềm năng của Blockchain từ rất sớm, nêu một số nhận định của mình về thị trường tiền số năng động, đồng thời lý giải một số hiểu nhầm của người chơi

Team qua đường soi Jun Vũ ngoài đời "như cò hương đeo silicon", chính chủ chẳng ngại đáp thẳng thắn luôn!

Sao việt

13:25:12 28/01/2022
Phản ứng của Jun Vũ đang khiến cõi mạng xôn xao