Chàng trai đi bộ xuyên Việt hơn 2 năm: Xin việc đổi đồ ăn và chỗ ngủ

Cách đây 2 năm, chàng thiếu niên 20 tuổi bừng bừng nhiệt huyết lên đường đi xuyên Việt. Thời điểm đó, anh chàng đã từng gây bão mạng xã hội vì hành trình của mình là đi bộ.

Nhiều người cũng bán tín bán nghi liệu anh chàng có thực hiện được dự định này không.

Cuối cùng đến nay, chàng trai năm ấy đã chính thức hoàn thành hành trình. Vũ Duy Hoàn hào hứng chia sẻ lên trang cá nhân khiến nhiều người ngưỡng mộ.

ADVERTISEMENT

Chàng trai đi bộ xuyên Việt hơn 2 năm: Xin việc đổi đồ ăn và chỗ ngủ - Hình 1 ADVERTISEMENT
Vũ Duy Hoàn kết thúc hành trình hơn 2 năm xuyên Việt của mình tại cột cờ Lũng Cú, Hà Giang. (Ảnh: FB V.D.H)

Đi bộ xuyên Việt 0 đồng

Từng làm hướng dẫn viên du lịch nên Hoàn rất yêu thích cuộc sống xê dịch. Với mong muốn trải nghiệm cuộc sống cũng như thử thách bản thân, Vũ Duy Hoàn (SN 2000, Nam Định) quyết định lên đường đi xuyên Việt. Chàng trai bắt đầu hành trình tại mũi Cà Mau với hành lý chỉ có 1 chiếc ba lô, 1 đôi giày, 2 bộ quần áo cùng một chiếc gậy chống để leo núi. Đặc biệt, hành trình Hoàn không chuẩn bị bất cứ kinh phí nào. Đến mỗi địa điểm nào đó, anh chàng sẽ xin việc làm để đổi lấy thức ăn và chỗ ngủ.

Chàng trai đi bộ xuyên Việt hơn 2 năm: Xin việc đổi đồ ăn và chỗ ngủ - Hình 2
Mỗi ngày chàng trai đi bộ từ 30-40km. (Ảnh: FB V.D.H)

Báo Thanh niên thông tin, mỗi ngày, cậu bạn đi bộ khoảng 30-40km bắt đầu từ 4h30 sáng. Đến chiều tối, cậu sẽ đi xin việc làm và xin ngủ lại nhà dân. Những ngày đầu vô cùng khó khăn vì chàng trai chưa quen, trong túi lại không có tiền khiến cuộc sống vô cùng chật vật. Thậm chí có những ngày Hoàn tới nhà dân xin cơm nhưng không ai cho, xin việc làm cũng không ai nhận. Có những lúc Hoàn đã phải ngủ ngoài đường, ngủ trong nhà hoang hay thậm chí là ở những bụi cỏ ven đường.

Không bỏ cuộc, chàng trai kiên trì tiếp tục hành trình, cuối cùng cũng xin được việc tại một quán thịt nướng ở TP.Cà Mau. Đây cũng là công việc đầu tiên giúp anh chàng đổi được cơm ăn. Những ngày sau đó Hoàn dần quen hơn với cuộc sống, cậu bạn nhận ra, để có được sự tin tưởng của những người lạ thì bản thân cần có sự chân thành.

ADVERTISEMENT

Chàng trai đi bộ xuyên Việt hơn 2 năm: Xin việc đổi đồ ăn và chỗ ngủ - Hình 3
Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng chàng trai vẫn quyết không bỏ cuộc. (Ảnh: FB V.D.H)

Chia sẻ với báo Thanh niên, Duy Hoàn cho hay: “Muốn được ở lại ngủ nhà người lạ điều quan trọng mình phải thật sự chân thành. Tạo niềm tin cho những người mình gặp”. Cũng nhờ đó mà hành trình của chàng trai trở nên dễ dàng hơn.

3 lý do nam thanh niên quyết tâm thực hiện hành trình xuyên Việt

Vũ Duy Hoàn bắt đầu xuất phát từ cuối tháng 2/2020. Tuy nhiên sau 9 ngày rong ruổi ở miền Tây, Hoàn phải dừng lại hành trình ở Cần Thơ vì dịch bệnh bùng phát. Đến đầu tháng 10/2020, Hoàn quay lại Cần Thơ để tiếp tục hành trình. Lúc này, cậu bạn cũng chia sẻ hành trình của mình lên mạng xã hội và được nhiều người biết tới. Trên đường đi, không ít lần có người nhận ra Hoàn khiến cậu vô cùng hạnh phúc. Thậm chí có người còn cho nam thanh niên tiền để tiếp tục hành trình.

Chàng trai đi bộ xuyên Việt hơn 2 năm: Xin việc đổi đồ ăn và chỗ ngủ - Hình 4 ADVERTISEMENT
Có những lúc Hoàn phải ngủ ngoài đường hoặc ở nhà hoang. (Ảnh: FB V.D.H)

Trên trang cá nhân, cậu bạn cũng chia sẻ 3 lý do mà mình quyết định thực hiện hành trình này. Đầu tiên là anh chàng muốn cổ vũ tinh thần giới trẻ ngày nay “tuổi trẻ dám nghĩ dám làm”. Thứ hai là truyền tải thông điệp “sống là để yêu thương” bởi theo Hoàn trên thế giới này vẫn còn cái gọi là lòng tốt, lòng trắc ẩn trong mỗi chúng ta. Cuối cùng là cậu muốn khẳng định cuộc sống sẽ trở nên thú vị hơn khi chúng ta có nhiều trải nghiệm. Nhất là “khi không có tiền chúng ta sẽ sống như thế nào, làm thế nào để sống sót và sinh tồn trên chặng đường vạn dặm này.”

Bên cạnh đó, Duy Hoàn cũng muốn mang đến những trải nghiệm thực tế nhất cho mọi người hiểu hơn về văn hóa các vùng miền trên đất nước Việt Nam. Trong hành trình này, cậu bạn đặc biệt ấn tượng khi đặt chân đến Phan Rang – Tháp Chàm bởi người dân ở đây tuy còn thiếu thốn nhưng sống rất tình cảm. ” Có một cô ở Phan Rang, sáng sớm đã dậy nấu cơm nóng kèm con cá khô nhỏ để cho tôi mang đi ăn dọc đường”, Hoàn nói với báo Thanh niên.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Chàng trai đi bộ xuyên Việt hơn 2 năm: Xin việc đổi đồ ăn và chỗ ngủ - Hình 5
Việc đến nhiều nơi cho Hoàn nhiều trải nghiệm về mọi vùng miền của đất nước. (Ảnh: FB V.D.H)

Mong muốn xây trường cho trẻ em vùng cao

Sau khi chia sẻ hành trình của mình trên các nền tảng mạng xã hội, Vũ Duy Hoàn đã có thêm nhiều thu nhập từ kênh YouTube. Anh chàng cũng dự định sẽ trích số tiền này để làm từ thiện cho trẻ em vùng cao.

Chàng trai đi bộ xuyên Việt hơn 2 năm: Xin việc đổi đồ ăn và chỗ ngủ - Hình 6
Anh chàng thường xuyên chia sẻ hành trình của mình trên trang cá nhân và được nhiều người yêu thích. (Ảnh: FB V.D.H)

Trên trang cá nhân, Vũ Duy Hoàn hào hứng chia sẻ: “Trong hành trình này em có làm video chia sẻ lên trên mạng được rất nhiều anh chị em yêu quý. Trên dọc đường anh chị có tặng em tiền nhưng hành trình của em đi không dùng tiền cho nên là em có nói rằng: “Khi đi trên đường, em gặp hoàn cảnh khó khăn hơn thì em sẽ gửi tặng lại người đó”. Đến bây giờ kết thúc rồi mà trong túi vẫn còn tiền của các anh chị và em có làm video chia sẻ lên mạng cũng có tiền.

ADVERTISEMENT

Để chuyển đi bộ xuyên việt của em có ý nghĩa hơn thì em cũng sẽ trích số tiền kiếm được từ (YTB: Vũ Duy Hoàn) cùng với số tiền mà anh chị cho em từ trước đi làm từ thiện ở trên ở vùng cao. Em sẽ tới những bản làng xa xôi của Hà Giang còn đang gặp nhiều khó khăn để đi làm từ thiện tu sửa lại trường học cho các em.”

Chàng trai đi bộ xuyên Việt hơn 2 năm: Xin việc đổi đồ ăn và chỗ ngủ - Hình 7 ADVERTISEMENT
Hoàn rất vui vì bản thân đã hoàn thiện hành trình của mình. (Ảnh: FB V.D.H)

Chàng trai đi bộ xuyên Việt hơn 2 năm: Xin việc đổi đồ ăn và chỗ ngủ - Hình 8
Anh chàng cũng dự định dành số tiền mình kiếm được kết hợp với sự ủng hộ của mọi người để xây trường từ thiện. (Ảnh: FB V.D.H)

ĐI bộ xuyên Việt 56 ngày

Trước đó, mạng xã hội cũng từng xôn xao chia sẻ hành trình đi bộ xuyên Việt 56 ngày của chàng trai Nguyễn Văn Toàn. Infonet đăng tải, anh chàng cũng bắt đầu xuất phát tại Cà Mau vào ngày 22/1/2022. Toàn đặt ra mục tiêu mỗi ngày sẽ đi bộ khoảng 50km. Cuối cùng sau 56 ngày đêm di chuyển, anh bạn đã hoàn thành hành trình của mình tại cột cờ Lũng Cú (Hà Giang).

Điều đặc biệt là hành trình này Toàn không hề tiêu tốn đồng nào thậm chí còn giúp anh có thêm rất nhiều trải nghiệm và cung bậc cảm xúc khác nhau. Trong đó, điều anh bạn cảm thấy hạnh phúc nhất là gặp được những người dân vô cùng tốt bụng đã giúp đỡ, tặng đồ ăn và nước uống dọc đường cho mình.

Chàng trai đi bộ xuyên Việt hơn 2 năm: Xin việc đổi đồ ăn và chỗ ngủ - Hình 9
Anh chàng này cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ với hành trình đi bộ xuyên Việt của mình. (Ảnh: FB N.V.T)

ADVERTISEMENT

Vậy mới thấy để vượt qua hành trình này cần rất nhiều thời gian, công sức và cả ý chí. Không phải ai cũng đủ can đảm để thực hiện việc đi bộ xuyên Việt như vậy.

Ngày nay, xuyên Việt là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ. Nhiều người sẵn sàng chi số tiền khủng, bỏ việc để đi xuyên Việt. Đa phần phương tiện được lựa chọn là xe máy. Rất ít người chọn đi bộ vì hành trình này quá vất vả. Tuy nhiên, cậu bạn Vũ Duy Hoàn đã khẳng định bản thân hoàn toàn có thể thực hiện được điều này. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình tuổi trẻ của chàng trai.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện điều này. Các bạn cần căn cứ vào tình hình thực tế của bản thân để đưa ra quyết định cho phù hợp. Tránh việc chạy theo trào lưu đi xuyên Việt sẽ khiến bản thân phải đánh đổi nhiều thứ không đáng.

Chàng trai đi bộ xuyên Việt mà trong túi không có 1 xu, đi đến đâu ăn nhờ ở đậu tại đó

Chàng trai Nghệ An táo bạo, thực hiện thử thách đi bộ xuyên Việt chỉ với 0 đồng trong 56 ngày khiến ai cũng phải trầm trồ.

Tuy nhiên cũng không ít người phản đối câu chuyện này.

Ngày 1/4/2022, Nguyễn Văn Toàn (1993) hoàn thành mục tiêu đi bộ xuyên Việt 0 đồng do chính anh đặt ra. Xuất phát từ cột mốc mũi Cà Mau đến cột cờ Lũng Cú, Hà Giang, vì không mang theo một đồng nào nên anh đều xin ăn uống và ngủ nhờ suốt dọc đường. Với quãng đường dài hơn 3.000 km, chàng trai trẻ tuổi đã nỗ lực thực hiện và trải qua nhiều khó khăn trong 56 ngày.

Chia sẻ về lý do quyết định thực hiện thử thách, anh nói: "Mình muốn vượt qua giới hạn bản thân từ những trải nghiệm. Đặc biệt phải vượt thử thách khó khăn khi mình không mang tiền".

Vượt qua lời chế nhạo

"Nhà có đầy đủ, sao phải đi ra đường xin ăn, xin ngủ như vậy?"- đây là ý kiến tiêu cực mà anh Toàn phải trải qua nhiều nhất, kể từ khi anh manh nha ý định đi bộ xuyên Việt 0 đồng.

Anh cũng tâm sự: "Trước khi đi, mình cũng xác định trước nhiều lời nói không tốt. Có lúc, có người nói: không đi làm mà rảnh đi bộ như vậy. Nhưng mình nghĩ mỗi người một lựa chọn và góc nhìn khác nhau, quan trọng cứ theo mục đích đã đặt ra mà làm. Vậy nên mình cứ đi tiếp thôi".

ADVERTISEMENT

Chàng trai đi bộ xuyên Việt mà trong túi không có 1 xu, đi đến đâu ăn nhờ ở đậu tại đó - Hình 1 ADVERTISEMENT

Với mong muốn được học hỏi thực tế từ chính trải nghiệm của bản thân để áp dụng vào công việc kinh doanh và cuộc sống, anh đã bỏ ngoài tai những lời bàn tán, sự ngăn cản đến từ mọi phía.

Là một người có kinh nghiệm trong sắp xếp kế hoạch, anh đã thu xếp công việc từ một năm trước. Cùng đó, anh cũng đã rèn luyện sức khỏe với chế độ gắt gao để chuẩn bị tốt nhất cho hành trình đầy thử thách phía trước.

Chàng trai đi bộ xuyên Việt mà trong túi không có 1 xu, đi đến đâu ăn nhờ ở đậu tại đó - Hình 2

Đặt mục tiêu mỗi ngày phải đi bộ được 50km dù nắng, mưa; anh Toàn đã thành công hoàn thành thử thách của bản thân. Ngày đặt chân đến cột cờ Lủng Cú, Hà Giang, anh không khỏi xúc động: "Lúc đó cảm giác không thể diễn tả được. Mình cảm thấy thật sự rất tuyệt vời. Tuy nhiên, mình đã không ngủ quên trên chiến thắng và tiếp tục đặt mục tiêu tiếp theo".

Sau sự chiến thắng của anh Toàn, đa phần mọi người đều thay đổi cách nhìn lúc trước. Theo anh, gia đình và bạn bè cảm thấy khâm phục, tán thành và ủng hộ anh hơn.

Những khó khăn và bài học nhận được

Dù tinh thần kiên định, chàng trai sinh năm 1993 cũng khó tránh được áp lực giai đoạn đầu. Đó là thời điểm anh nhận sự can ngăn từ mọi phía, nhất là gia đình và bạn bè khi họ cho rằng việc anh định làm là vô bổ. Nhưng với ý nghĩ ở nhà đầy đủ mọi thứ, muốn ra ngoài mà không có tiền xem cảm giác như thế nào, anh Toàn kiên quyết hành động.

Đều đặn đi bộ 50km/ngày, anh Toàn luôn rơi vào tình trạng kiệt sức những ngày đầu. Khó khăn chồng chất, tỉ lệ anh xin được ăn và ngủ nhờ từ người dân là rất ít. Song anh chàng Nghệ An không hề bỏ cuộc và "xin đến khi nào được mới thôi".

ADVERTISEMENT

Anh Toàn chia sẻ, mỗi lần 10 nhà dân, thì cuối cùng sẽ được 1 nhà dân cho ăn và ngủ nhờ. Nếu người dân giúp đỡ anh là chủ quán, người kinh doanh gặp vấn đề về khách hàng, anh sẽ chia sẻ những chiến lược kinh doanh để giúp đỡ họ.

Chàng trai đi bộ xuyên Việt mà trong túi không có 1 xu, đi đến đâu ăn nhờ ở đậu tại đó - Hình 3

Chàng trai đi bộ xuyên Việt mà trong túi không có 1 xu, đi đến đâu ăn nhờ ở đậu tại đó - Hình 4 ADVERTISEMENT

Chàng trai đi bộ xuyên Việt mà trong túi không có 1 xu, đi đến đâu ăn nhờ ở đậu tại đó - Hình 5

ADVERTISEMENT

Có thời điểm, vì không xin nghỉ nhờ được nhà ai, anh Toàn quyết định tạm lánh tại công viên. Tuy nhiên, vì gặp cướp và chưa có kinh nghiệm xử lý, anh chạy một mạch đến gầm cầu để ngủ. Nhớ lại khó khăn ngày ấy, anh Toàn bật cười kể: "Nói là ngủ nhưng đêm hôm đó mình không thể nào ngủ được. Muỗi đốt đến mức không còn chỗ nào để đốt được nữa luôn".

Kể lại những khó khăn, anh Toàn không thể quên được lộ trình khó quên tại tỉnh Biên Hòa. Anh đã đi qua mảnh đất này vào thời điểm trời nắng gắt cả ngày. Bên cạnh đó, do đi nhầm đường cao tốc, ít nhà, hàng quán lại đóng cửa; anh phải vừa đi vừa vẫy tay xin nước từ các xe đang lưu thông trên đường. Chỉ nhận được một chai nước, anh chàng cố gắng cầm cự đến khi trời tối. May mắn được một gia đình tặng suất ăn tối, anh Toàn như được hồi sinh.

Trải qua nhiều nơi, chàng trai trẻ cảm nhận được từng nỗi khổ riêng khi đi trên từng loại địa hình. Đến miền sông nước, anh khó khăn trong việc tiếp cận các nhà dân và phải lấy lá khô lót lưng để ngủ tạm vào ban đêm.

Chàng trai đi bộ xuyên Việt mà trong túi không có 1 xu, đi đến đâu ăn nhờ ở đậu tại đó - Hình 6

Từng leo qua 7 con đèo trong ngày tại Phú Yên, Toàn tiếp tục gặp khó khăn trong việc xin ngủ nhờ. "Xuống chân đèo, mình thấy có mỗi hai nhà. Xin ở nhờ một anh, nhưng anh ấy không có nhà vào ban đêm nên không cho ngủ nhờ. Sau đó mình xin ngủ tại nhà một bà, ban đầu cũng không cho vì sợ người lạ với bà ấy cũng đã lớn tuổi. Nhưng nhờ áp dụng chiến lược đàm phán, một hồi lâu bà cũng cho ở lại. Khi đó không xin được đồ ăn, chỉ xin được ngủ thôi.".

Mỗi ngày anh đều chia sẻ hành trình của mình trên mạng xã hội. Nhờ đó, anh nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. "Nhiều người biết rồi canh mình đến nơi của họ rồi giúp đỡ mình đồ ăn", Toàn khoe.

ADVERTISEMENT

Dù thường xuyên rơi vào trạng thái kiệt sức, Toàn vẫn luôn giữ đúng mục tiêu đã đặt ra. Mỗi sáng, anh đều phải thức dậy từ 5h để tiếp tục cuộc hành trình cho đến khi quãng đường đi trong ngày đạt mốc 50km.

Sau thành công của thử thách giới hạn bản thân, Toàn vui vẻ khi cảm nhận được giá trị nhân văn từ sự giúp đỡ của mọi người. Bên cạnh đó, anh còn rút ra được nhiều bài học to lớn, đặc biệt bài học về thực hiện kế hoạch và chiến thắng giới hạn bản thân. Với tâm niệm "không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng", anh cũng đã lên mục tiêu cho kế hoạch mới và chưa sẵn sàng tiết lộ.

Chàng trai đi bộ xuyên Việt mà trong túi không có 1 xu, đi đến đâu ăn nhờ ở đậu tại đó - Hình 7 ADVERTISEMENT

Chàng trai đi bộ xuyên Việt mà trong túi không có 1 xu, đi đến đâu ăn nhờ ở đậu tại đó - Hình 8

Chàng trai đi bộ xuyên Việt mà trong túi không có 1 xu, đi đến đâu ăn nhờ ở đậu tại đó - Hình 9

Bên cạnh những bày tỏ sự ngưỡng mộ sau khi anh chia sẻ câu chuyện đến cộng đồng mạng, cũng có những ý kiến không đồng tình.

Trên mạng xã hội, có người cho rằng, việc làm này chỉ giúp chàng trai 1993 quảng bá hình ảnh cá nhân và mang nhiều tiềm tàng nguy hiểm.

ADVERTISEMENT

"Chân thực mà nói, việc này không mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng, nhất là giới trẻ. Chủ nghĩa cá nhân là khuynh hướng nguy hiểm...", tài khoản Ha Nguyen chia sẻ.

Tài khoản Icewlink cũng cho rằng: "Rất khâm phục khi bạn có thể sắp xếp thời gian và sức lực để đi bộ 3.000km. Nhưng cá nhân tôi thật sự mong bạn và những người sẽ thực hiện chuyến đi sắp tới, hãy mang theo tiền. Ở nhờ còn được, chứ ăn nhờ thì đừng.".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
CHẤN ĐỘNG: Quái nữ giả danh tiểu thư nhà giàu, lừa nhà chồng hàng trăm tỷ, kịch bản như Hollywood05:11Vụ bé gái 8 tuổi bị "xuống tay" đến không qua khỏi diễn biến bất ngờ: Người cha thoát trọng tội?03:39Vụ Lương Hải Như mất tích có diễn biến nóng, người cha đưa ra tuyên bố "cứng"03:11Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Người vợ trong vụ án Đồng Nai thách thức chồng khi bại lộ chuyện ngoại tình: “Mạnh mồm lên chứ”04:00"Anna Bắc Giang" lên tiếng xin lỗi, kêu đáng thương, hàng xóm quê nhà tiết lộ thêm tình tiết 03:29Vụ chồng “ra tay” với vợ - người tình gửi ảnh khiêu khích: “Giữ không kỹ là em cướp vợ đấy”03:44Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Lộ thêm tin nhắn vụ ngoại tình hot nhất MXH: Liên tục nhớ nhung, đi nhà nghỉ đem khăn mùi soa03:32Chân dung người tình trong vụ bị chồng “xuống tay”: Hay nói Phật pháp, thả thính công khai03:33Vụ quái nữ lừa đảo đám cưới 17 tỷ: Công an lên tiếng, lộ toàn cảnh hôn lễ, chú rể cười hạnh phúc03:36Vụ nữ quái siêu lừa 17 tỷ: Lộ thêm ảnh cưới trong rừng, mỗi một người chồng là một concept khác nhau03:27Vụ quái nữ giả danh tiểu thư nhà giàu: Lừa cả thợ cắt tóc, còn tính đến chuyện có con với nạn nhân04:04Nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông: Mẹ đơn thân, được bồi thường 1,5 tỷ, đi lại khó khăn03:30Vụ cháy karaoke ở Bình Dương: "Chở xác nạn nhân về quê lấy 6 triệu?"03:43Ekip làm video cưới vụ 17 tỷ lên tiếng, lộ số tiền CEO “siêu lừa” Bắc Giang đầu tư váy áo sang chảnh03:50NÓNG: Quái nữ “siêu lừa 17 tỷ Bắc Giang” đã bị bắt, tiếp tục diễn trò vô tội, đáng thương?03:58Bà Nhân Vlog “khủng hoảng tâm lý”, có thể kiếm hàng trăm tỷ chứ không cần “ké fame” Quang Linh04:20Động thái bất ngờ của Đại Nam khi 1 sao nữ cả gan đến Bình Dương 'cà khịa' bà Nguyễn Phương Hằng01:59
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?
09:44:42 24/09/2022
NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con
11:58:34 25/09/2022
Vợ có bầu, chồng đi ngoại tình với tiếp viên Karaoke - lộ tin nhắn “vui vẻ” hơn cả “lòng xào dưa”
17:09:02 24/09/2022
Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'
14:08:46 25/09/2022
Nữ quán quân gây tranh cãi nhất Olympia sau 2 năm vô địch
09:08:05 25/09/2022
Quang Linh cùng bà con châu Phi thu hoạch lứa khoai đầu tiên
08:47:33 25/09/2022
Chia tay bạn trai 9 năm, cô gái vẫn bình thản kể cho bạn cùng phòng
15:13:27 24/09/2022
Tên biến thái "làm nhục" nữ HDV ở Hà Giang "hành sự" xong thản nhiên ra ngoài hút thuốc
15:54:22 24/09/2022
Tình tiết mới vụ nữ HDV du lịch bị xâm hại: Chủ homestay đáp trả phát ngôn trái ngược với nạn nhân
16:08:00 24/09/2022
Diễn biến nóng vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục" ở Hà Giang: Cần làm rõ 2 điều
08:00:48 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tin đồn ly hôn vừa lắng xuống, tình trạng hiện tại của Hari Won khiến CĐM không khỏi lo lắng, xót xa
21:38:19 25/09/2022
"Tình cũ" Ngô Thanh Vân tiết lộ lý do không muốn kết hôn cùng bạn gái lâu năm
21:25:31 25/09/2022
Ly hôn chồng cũ nửa năm, 3 bà chị chồng vẫn thản nhiên mang mẹ chồng cũ ốm đau đến nói tôi chăm bà
18:58:13 25/09/2022
Con gái Mai Phương chăm học nhưng không tránh khỏi làm cô "đau đầu"
20:11:56 25/09/2022
Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem
22:25:56 25/09/2022
Chị gái Lưu Hương Giang nhắn nhủ đặc biệt đến em gái sau ồn ào của Hồ Hoài Anh
21:27:14 25/09/2022
5 nàng WAG có nhu cầu cao khiến sao bóng đá 'mệt lử'
20:52:53 25/09/2022
Sao nữ 9X nổi tiếng nhất Thái Lan hẹn hò bạn diễn kém 4 tuổi
20:19:37 25/09/2022
Người đẹp tai tiếng Lâm Ngọc Vị đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2022
23:28:46 25/09/2022
Loạt nghệ sĩ Việt phủ sóng ở các gameshow giải trí
20:46:18 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục" ở Hà Giang: Hé lộ bản án dành cho tên biến thái

18:34:31 25/09/2022
Theo Luật sư Cường, cơ quan điều tra cần làm rõ hai bên có tình cảm với nhau hay không và việc nạn nhân không khóa cửa là vô tình hay cố ý để xác định ý thức chủ quan và hành vi khách quan của hai bên

10 trào lưu điên rồ nhất TikTok hiện nay

16:10:48 25/09/2022
Để thu hút lượt xem, nhiều người dùng TikTok không ngại tạo ra các thử thách ngớ ngẩn, thậm chí đùa cợt với tính mạng của chính mình

Ông chú xăm trổ giúp BN Tây: Là TikToker từng gây sốt nhờ ru con

16:00:35 25/09/2022
Vừa qua, dân tình đã không ngừng truyền tay nhau câu chuyện về một người đàn ông xăm trổ đầy mình giúp đỡ bệnh viện phiên dịch cho bệnh nhân ngoại quốc

Chàng trai giả làm công nhân thử lòng bạn gái: Chọn giữa chồng và tiền

15:58:21 25/09/2022
Sự chênh lệch về thu nhập giữa hai vợ chồng cũng là điểm khiến nhiều cặp đôi mâu thuẫn, thậm chí dẫn đến tan đàn xẻ nghé. Không ít cô gái cũng đặt ra tiêu chí chọn bạn trai phải có thu nhập cao hơn mình, hoặc một con số cụ thể. Chính vì...

Mẹ cùng con đi học, quyết tâm thực hiện đam mê đời mình

15:55:38 25/09/2022
Nhiều người dù tuổi đã cao nhưng họ vẫn luôn ham học và sẵn sàng bắt đầu như những tân sinh viên để đạt được mục tiêu bản thân đề ra

Khâm phục nghị lực mẹ đơn thân trẻ mang con cùng đi giao hàng

15:52:11 25/09/2022
Làm mẹ đơn thân thực sự không phải chuyện dễ dàng. Khó khăn hơn cả là khi người mẹ vừa phải một mình chăm sóc con cái, lại vừa cố gắng duy trì việc làm để có thêm thu nhập

Bà mẹ nỗ lực cả đời đồng hành cùng con đến lớp

15:50:20 25/09/2022
Cách đây không lâu, câu chuyện về nữ sinh khiếm khuyết đôi chân Nguyễn Thị Thùy (17 tuổi, ở làng chài Diêm Phố, thôn Nam Vượng, xã đảo Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) và giấc mơ trở thành giáo viên của em sau khi được chia sẻ trên mạ...

Cháy lớn tại cửa hàng phụ tùng xe máy ở Bình Thuận

15:45:24 25/09/2022
Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Bình Thuận điều xe và lực lượng vào hỗ trợ lực lượng phòng cháy chữa cháy thị xã La Gi và sau gần hai giờ đã khống chế ngọn lửa
ADVERTISEMENT

Cậu bé từ 18 tháng tuổi đã theo mẹ đi phượt khắp nơi

15:36:41 25/09/2022
Từ khi con còn nằm trong bụng mẹ, chị Dương Thị Kim Cảnh đã lên kế hoạch và mong con chào đời khỏe mạnh để đưa con đi phượt

Cụ bà 79 tuổi qua đời, để lại tủ tiền 14 người đếm ở Trung Quốc

15:34:35 25/09/2022
Theo đó, gần đây, sau khi lo liệu tang lễ cho bà Trương (79 tuổi, quê An Huy), gia đình tiến hành thu dọn đồ đạc của bà thì phát hiện một tủ đựng tiền, Sina đưa tin

Người đàn ông đi xe máy lọt xuống cống giữa đêm, vùng vẫy kêu cứu

15:32:00 25/09/2022
Giữa đêm khuya, một người đàn ông ở Đà Nẵng đang chạy xe máy thì bất ngờ lọt xuống hố sâu gần 2,5m, vùng vẫy kêu cứu người đi đường

Cái kết sấp mặt của người đi xe máy cố đuổi theo xe chở rác

15:29:06 25/09/2022
Người đàn ông dùng xe máy đuổi theo ô tô chở rác, nhưng lại gặp phải cái kết ngã sấp mặt xuống đường đầy nguy hiểm

Vợ Shark Bình nói rõ lý do làm đơn tố cáo chồng và Phương Oanh, đáp trả 1-1 với CĐM khi nhắc đến con

14:26:09 25/09/2022
Vợ Shark Bình lên tiếng nói rõ lý do quyết tố cáo Shark Bình và Phương Oanh, đồng thời không ngần ngại đáp trả dân mạng khi con cái bị nhắc đến

Chú rể vừa hát tặng vợ vừa khóc vì hạnh phúc: Anh lấy được em rồi!

13:06:24 25/09/2022
Thông thường trong các lễ cưới, cô dâu sẽ là người khóc nhiều nhất khi phải chia xa bố mẹ, người thân để bắt đầu một cuộc sống mới

Mải miết tìm người bị nước cuốn trôi, không ngờ nạn nhân... đang ở nhà

13:03:48 25/09/2022
Ngày 25/9, lãnh đạo Công an huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai cho biết, trường hợp một người nghi bị nước cuốn mất tích khi băng qua đoạn đường ngập vào tối 23/9 đã thoát nạn về an toàn

Nhận tro cốt con ở Campuchia, mẹ khóc: 'Thương mẹ mà ra nông nỗi này...'

12:46:50 25/09/2022
Trưa ngày 22.9, sau khi nhận được thông báo tro cốt của H. sẽ được đưa đến cửa khẩu Long Bình (An Giang), người nhà đến tận nơi để nhận. Ông Thịnh thuê xe ô tô đi cùng mẹ, em gái và bạn của anh H. Lúc 12 giờ 30 cùng ngày, xe xuất phát t...
ADVERTISEMENT

Cậu bé dị tật 14 tuổi bán nước sâm nuôi mẹ và những người 'thầm lặng' phía sau

12:42:21 25/09/2022
Đúng 12 giờ trưa, em Nguyễn Gia Bảo Quân bị dị tật chân, để đầu trần chạy tới lui mời người dừng đèn đỏ mua nước sâm ngay ở ngã tư Trần Hưng Đạo - Nguyễn Thái Học (Q.1, TP.HCM). Giọng ú ớ, Quân phát âm không rõ nhưng thật thà kể hoàn cả...

Bị ba mẹ la, bé trai 13 tuổi ở TP.HCM lấy 100.000 đồng rồi bỏ nhà đi

12:38:23 25/09/2022
Ngày 16.9, vì ba mẹ la, Nam lấy 100.000 đồng rồi rời nhà trọ trên đường 60 P.Thảo Điền (TP.Thủ Đức, TP.HCM) bỏ đi rồi biệt tăm luôn từ đó. Theo mô tả, cậu bé cao chừng 1m64, da ngăm đen, lúc đi mặc áo khoác xám đen quần đùi xanh

Nghi vấn “Thánh sún” Ngân Thảo nghĩ quẩn vì chồng ngoại tình?

12:36:54 25/09/2022
Từ khi nổi tiếng, cùng với những thay đổi về nhan sắc lẫn thành công trong cuộc sống, Thánh sún Ngân Thảo không ít lần phải dở khóc dở cười khi bị bủa vây bởi tin đồn thất thiệt

Trung Quốc: Một phụ nữ liên tiếp nhận được 21 thiệp mời đám cưới trong vòng nửa tháng

12:24:34 25/09/2022
Trang tin Đông phương của Trung Quốc đưa tin, vào ngày 23/9, một đoạn video ghi lại cảnh một phụ nữ ở thành phố Ngô Châu, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc nhận được liên tiếp 21 thiệp mời đám cưới đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội

Thực đơn cơm nhà ngon như ngoài hàng của cô vợ từng coi bếp núc là 'cực hình'

11:53:02 25/09/2022
Từ một cô vợ không biết nấu nướng, chị Thu đã quyết tâm thay đổi để nấu ra những thực đơn cơm nhà ngon lành cho chồng

Mẹ đảm 9X bật mí thực đơn ăn dặm cho con đầy đủ dinh dưỡng

11:50:07 25/09/2022
Theo quan điểm của chị Đinh Hoài (sinh năm 1998, ở Thanh Hóa), việc chuẩn bị tốt trong giai đoạn ăn dặm cho con không chỉ giúp bé làm quen với các loại thực phẩm khác nhau mà còn hình thành nhận thức, kĩ năng tự lập hàng ngày

Tài không đợi tuổi: Cô gái 2k1 ẵm 8 suất học bổng tại Mỹ

11:47:20 25/09/2022
Diệu My từng giành 8 suất học bổng tại Mỹ về nghệ thuật, vừa về nước đã tạo tiếng tăm trong Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam

Hot girl mặc váy ngủ mỏng tang trèo cửa sổ: Lý do ngã ngửa

09:40:22 25/09/2022
Sau khi hình ảnh hot girl tóc vàng mặc váy ngủ mỏng dính trèo từ cửa sổ tầng 3 được lan truyền, một số cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra cô ta chính là gái hành nghề tại Hong Kong

Cô gái lần đầu đến Hà Nội nhập học đã bị mất túi, ngỡ vô vọng thì bất ngờ xảy ra

09:33:38 25/09/2022
Mỗi năm cứ vào khoảng thời gian này là các thành phố lớn lại tấp nập chào đón tân sinh từ khắp nơi đổ về làm thủ tục nhập học. Cùng với cơ man hành trang và người thân bên cạnh, đối với những bạn trẻ lần đầu xa nhà, mọi thứ vẫn còn rất ...

3 hoạt động thú vị chỉ có ở Côn Đảo mà bạn nhất định phải thử để không tiếc nuối

09:31:27 25/09/2022
Trong bản đồ du lịch biển đảo miền Nam, Côn Đảo luôn là lựa chọn lý tưởng cho những ai thích khám phá, muốn hòa mình vào thiên nhiên. Nơi đây được ví như Jeju của Việt Nam bởi cảnh quan tuyệt sắc, thảm thực vật xanh đa dạng, cùng với nh...

Linh côi cút sắp vào giảng đường

09:29:52 25/09/2022
Cô gái mồ côi cả cha lẫn mẹ từ nhỏ, lớn lên bằng tình yêu thương của ông bà ngoại già yếu tại thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn (Quảng Nam) vừa mừng tủi báo tin sắp trở thành tân sinh viên Đại học Huế
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tin tức giáo dục đặc biệt 26.9: Khi giáo án chương trình mới cũng bị mua bán

Học hành

00:22:44 26/09/2022
Giáo án ở những khối lớp áp dụng chương trình mới được rao bán có khi lên đến hơn 1 triệu đồng. Thực tế này là một trong những nội dung được phản ánh trong tin tức giáo dục đặc biệt trên Thanh Niên ngày mai (26.9)

Leo Tà Chì Nhù, ngắm ‘biển hoa’ chi pâu tím biếc

Du lịch

00:12:54 26/09/2022
Những ngày gần đây, nếu như các địa phương miền Bắc thu hút du khách bởi mùa lúa chín vàng rực, thì trên đỉnh Tà Chì Nhù, tỉnh Yên Bái lại phủ đầy sắc tím của hoa chi pâu đầy khác lạ và ấn tượng

Hoa hậu Thùy Tiên diện đầm gợi cảm đi họp fan trước khi kết thúc nhiệm kỳ rực rỡ

Phong cách sao

23:58:53 25/09/2022
Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998 ở TPHCM. Năm 2019, cô bắt đầu theo học chương trình quản lý khách sạn và nhà hàng quốc tế Đại học Hoa Sen. 

iPhone 14 Pro, nhân tố mang lại lợi thế thị phần cho Apple

Đồ 2-tek

23:58:32 25/09/2022
Trong khi các mẫu iPhone 14 cơ bản không nhận được quá nhiều sự chú ý, iPhone 14 Pro và Pro lại gặp tình trạng khan hàng ở một số thị trường. Theo DigiTimes, nếu lượng mua iPhone vẫn tiếp tục tăng cho đến cuối năm nay, rất có thể thị ph...

Cách Farm Phantom Membrane Trong Minecraft

Game offline

23:55:58 25/09/2022
Phantom Membrane là một vật phẩm hữu ích trong Minecraft.Tìm hiểu cùng .vn Cách phát triển Phantom Membrane trong Minecraft làm ơn!

Rappelz Online Mobile Cung Cấp Những Trải Nghiệm Chất Lượng Cao Trên Thiết Bị Di Động

Game online

23:53:55 25/09/2022
Rappelz Online Mobile là một MMORPG 3D đầy đủ tính năng lấy bối cảnh thế giới giả tưởng thời trung cổ mở cửa cho đăng ký trước ở Bắc Mỹ

Thằng Tí đóng vai đại bàng thôn

Hài hước

23:33:36 25/09/2022
Thằng Tí thuộc típ con ngoan trò giỏi, vừa nghiêm túc trong học tập, lại không nề hà việc nhà.Những lần nó biến thành giang hồ cũng là do bất đắc dĩ mà thôi

A-1 Pictures chuyển thể anime Fate/strange Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata

Phim châu á

23:26:36 25/09/2022
Buổi họp báo của A-1 Pictures tại sự kiện Aniplex Online Fest 2022 đem đến bất ngờ khi công bố 3 dự án anime: Fate/strange Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata Ver1.1a

Long Nhật cảnh báo nghệ sĩ trẻ không nên đi theo con đường scandal như anh

Show việt

23:24:57 25/09/2022
Đời nghệ sĩ tuần này mang tới cho quý khán giả một cái tên nghệ sĩ quen thuộc với giọng hát ngọt ngào cùng gương mặt dễ mến. Anh là người luôn đem tới tiếng cười và niềm vui ở bất cứ đâu mình xuất hiện. Tuy nhiên, xung quanh nam nghệ sĩ...

'Knock at the Cabin': Khán giả 'lạnh gáy' với những hình ảnh đầu tiên trong siêu phẩm kinh dị mới của đạo diễn M. Night Shyamalan

Phim âu mỹ

23:21:59 25/09/2022
Đạo diễn lừng danh từng làm nên những hiện tượng phòng vé The Sixth Sense và bộ ba quái nhân Eastrail 177 (Unbreakable, Split, Glass) - M. Night Shyamalan sẽ chính thức quay trở lại màn ảnh rộng, với tác phẩm kinh dị mới mang tên Tiếng ...

Tuyển Anh gặp vấn đề với Southgate

Bóng đá thế giới

23:13:02 25/09/2022
Gareth Southgate khiến nhiều người ngạc nhiên khi gọi thất bại 0-1 thê thảm của tuyển Anh trước Italy rạng sáng 24/9 (giờ Hà Nội) là một bước đi đúng hướng

Tăng Phúc “chàng lúa” bị chê hát “phèn” tại Mặt Nạ Ngôi Sao, quản lý lên tiếng đáp trả

Sao việt

23:12:39 25/09/2022
Thay vì tiếc nuối, kết quả Chàng Lúa Tăng Phúc dừng chân tại chương trình Mặt Nạ Ngôi sao nhận được nhiều sự đồng tình. Thậm chí, khán giả còn không ngừng chê bai những màn thể hiện của nam ca sĩ