Chàng trai có 18 lần đơn phương, cuộc tình tiếp theo chưa kịp hạnh phúc thì bạn gái qua đời vì ung thư

Câu chuyện của chàng trai Tâm Minh khiến netizen không khỏi xót xa và mong anh sớm tìm được hạnh phúc mới.

Khán giả vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các show hẹn hò. 12 mối tình như cô nàng Đoan Minh đã là gì, Trần Tấn Tâm Minh (36 tuổi, nhân viên giao hàng) đã khiến cả trường quay không khỏi sửng sốt khi chia sẻ về tình trường của mình.

Trong tập mới đây nhất của Ghép Đôi Thần Tốc , Tâm Minh tiết lộ anh đã từng trải qua 18 mối tình đơn phương. Chia sẻ về hành trình đi “crush dạo”, anh chàng shipper cho biết: “Từ hồi học cấp 3 em đã yêu đơn phương rồi, mối đầu tiên là năm lớp 10, mối thứ 2 lớp 11, lên 12 thì em có thêm 5 mối nữa. Tốt nghiệp cấp 3 em cũng thêm được 5 mối, rồi cứ tiếp theo sau đó tăng dần lên, cho đến năm 2018 là kết thúc mối tình đơn phương thứ 18″.

Video đang HOT

Chàng trai có 18 lần đơn phương, cuộc tình tiếp theo chưa kịp hạnh phúc thì bạn gái qua đời vì ung thư - Hình 1

Tâm Minh sẽ là động lực lớn cho những ai chỉ mới bị crush từ chối 1, 2 lần

Trải qua hành trình trồng cây si gian khổ, một năm sau đó Tâm Minh đã được “ông Tơ bà Nguyệt” để mắt đến, chỉ tiếc là hạnh phúc chưa bao lâu thì bạn gái anh đã qua đời vì ung thư.

“Em thích đi xe bus dạo quanh thành phố, bạn gái em lúc này là tiếp viên trên xe, sau đó tụi em kết bạn zalo và tìm hiểu nhau. Yêu nhau được một năm, khoảng 3 tháng cuối cùng thì bạn hay quạu với em vô cớ, nói chung là tìm mọi cách để giả vờ giận hờn cho bằng được. Qua đồng nghiệp em mới biết được cô ấy bị ung thư giai đoạn cuối. Sau đó, em luôn ở bên cạnh chăm sóc cho đến khi bạn gái ra đi” – Tâm Minh nghẹn ngào kể lại.

Chàng trai có 18 lần đơn phương, cuộc tình tiếp theo chưa kịp hạnh phúc thì bạn gái qua đời vì ung thư - Hình 2

Anh chàng tương đối xúc động khi kể về khoảng thời gian trước đây bên bạn gái

Tranh cãi với quan điểm thích bạn trai cho tiền, "say bye" anh chàng hay quên ví

Đó là điều tất cả phụ nữ chúng ta đều muốn mà...

Quan điểm của cô gái trong chương trình ghép đôi

Cô gái từ chương trình Ghép Đôi Thần Tốc, có tên Đoan Minh gần đây bị ném đá dữ dội vì những phát ngôn của mình trong việc đưa ra những tiêu chí chọn bạn trai.

Dù cho rằng mình là người độc lập, không phụ thuộc, nhưng Đoan Minh lại muốn bạn trai đáp ứng được những tiêu chí sau: "Đẹp trai, cao ráo là tiêu chí. Và em muốn bạn nam chi tiền cho em, để em mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản... Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho trai.

Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần hai là thôi "bái bai" luôn". Đoan Minh cũng bày tỏ thẳng không thích làm dâu, nếu phải làm dâu thì sẽ chọn trai khác.

Tranh cãi với quan điểm thích bạn trai cho tiền, say bye anh chàng hay quên ví - Hình 1

Đoan Minh xuất hiện trong chương trình.

Nếu cắt lát ra với những phát ngôn của Đoan Minh thì có vẻ sốc. Phụ nữ gì mà muốn nhiều mà chẳng chịu xem lại bản thân xem có gì? Loại con gái thực dụng? Không biết mình là ai? Hoặc cô muốn nhiều thế, vậy cô có cái gì?...

Thậm chí dù Đoan Minh có ngoại hình cũng tương đối dễ nhìn, nhưng vì những phát ngôn này mà người ta cũng không tha dìm vẻ ngoài của cô.

Dù giờ gom gạch đá đủ để Đoan Minh xây được 1 tòa tháp, nhưng hãy thật bình tĩnh mà nghĩ thì đây chỉ là 1 lời nói thẳng của 1 cô gái trên những tiêu chí riêng của bản thân. Dù nó không thực sự chín chắn nhưng nó cũng không vi phạm đạo đức, cũng không có gì phải bàn cãi. Bởi đó là điều cô ấy muốn và cô sẽ chịu trách nhiệm với chính những tiêu chí cô ấy đặt ra. 1 là có tất cả 2 là... ở không.

Chẳng phải nhiều cô gái cũng nghĩ như Đoan Minh sao?

Và nghĩ sâu hơn nữa thì chẳng phải tất cả những tiêu chí cô nói đến đều là mong muốn của đàn bà, con gái nói chung đấy sao? Có điều ai là người dám thẳng thắn nói ra, đặc biệt trên sóng truyền hình như cô gái này thôi.

Thích trai đẹp, muốn bạn trai cho tiền (không tiếc tiền), chẳng thích làm dâu, không chấp nhận 1 anh chàng hay quên ví, đàn ông phải biết nấu ăn... có lẽ đó đều là mong muốn nói chung của đàn bà, con gái. Thậm chí nhiều cô gái còn chẳng bao giờ tin chàng trai luôn thì thầm "anh yêu em", nhưng chiếc ví thì lại ngại mở miệng...

Ít nhất ưu điểm của cô gái này trước nhất chính là sự thẳng thắn, biết mình muốn gì và bày tỏ nó ra 1 cách chính xác. Đoan Minh là 1 cô gái hồn nhiên và thẳng thắn.

Tranh cãi với quan điểm thích bạn trai cho tiền, say bye anh chàng hay quên ví - Hình 2

Cô gái nhận quà của anh chàng ghép đôi cùng.

Cô ấy trả lời chính xác những điều mình muốn ở chàng trai khi hẹn hò và ghép đôi. Đến hiện tại Đoan Minh vẫn 1 mực không hạ tiêu chí "lựa trai" xuống thấp hơn. Thậm chí cô còn nói: "Hãy sống thật nha. Mình mà không tôn trọng cuộc sống mình thì dòm đâu cũng thấy cuộc sống người khác tốt hơn mình nha".

Xưa nay phụ nữ vẫn nói với nhau rằng hãy yêu 1 chàng trai biết rút ví nhanh như võ sĩ Samurai rút kiếm và hầu hết đều đồng tình với điều đó. Dù phụ nữ muốn công bằng và đàn ông cũng thế. Có anh sẽ thắc mắc: Vì sao đàn ông luôn là người phải trả tiền cho những buổi hẹn hò? Nhưng những người đàn ông thực sự tài giỏi sẽ chẳng quá quan tâm đến điều đó, bao bọc phụ nữ đó là điều họ muốn được làm.

Đó là thực tế và cô gái này chỉ nói trên góc nhìn những điều cô muốn. Giả dụ nếu cô chẳng tìm thấy 1 người đàn ông như thế, cô sẵn sàng ở 1 mình như cách cô chẳng bấm nút chọn ai, cũng không hờn trách hay oán giận rằng đàn ông tốt "trốn" đi đâu hết.

Việc thích trai đẹp thì cũng giống như đàn ông thích các cô gái xinh. Đó là sự lựa chọn có tính cá nhân.

Muốn người yêu cho tiền ư? Tôi cũng muốn, cũng đâu có gì mà sai. Tiền là thứ hầu như ai cũng thích, đặc biệt phụ nữ muốn được che chở và có chỗ dựa cũng là bình thường. Hơn thế, để xây dựng 1 cuộc sống hôn nhân, 1 ông chồng kiếm tiền tốt có thể là chỗ dựa về kinh tế là nền tảng vững chắc cho hạnh phúc gia đình, cho sự hài lòng của các bà vợ và cho những nhu cầu thiết yếu, giáo dục của con cái hẳn nhiên là chính đáng.

Không thích làm dâu thì đó là ước muốn của nhiều cô gái rồi. Chẳng mấy có phụ nữ nào nói rằng thích làm dâu và 1 cô gái lựa chọn 1 cuộc sống không làm dâu cũng là chính đáng. 2 thế hệ khác biệt. những chàng trai không chịu trưởng thành lúc ở cạnh mẹ không phải là chuyện hiếm. Rõ ràng 1 cuộc sống lý tưởng là hãy tách ra sống riêng để hạnh phúc hơn, để trưởng thành, để biết chịu trách nhiệm.

1 chàng trai đồng ý có thể quên ví, nhưng quên ví nhiều lần lại là chuyện khác. Vì thế nên cô gái này bày tỏ rằng nếu anh chàng quên ví 2 lần thì cô sẽ "say bye", đó cũng là điều hợp lý.

Phụ nữ biết điều, ôn hòa, không thực dụng cũng tốt. Nhưng nếu 1 cô gái muốn những điều trên cũng là rất bình thường. Bởi đó là điều hầu như hội đàn bà, con gái đều mong muốn.

Phải chăng lỗi của cô ấy là dám nói thẳng, dám bày tỏ là chính mình không hề che giấu và không quá đắn đo cân nhắc trước khi nói.

Đàn ông có "sợ hãi" trước quan điểm của phụ nữ dám nói?

Những điều Đoan Minh bày tỏ đã "làm nhột" những gã đàn ông vô trách nhiệm? Những người mất tự tin về tài chính, về nhan sắc và lười chảy thay khi làm việc nhà, vì vậy các anh sửng cồ với cô ấy? Ném đá ngược lại cô ấy vì dám nói ra chính kiến của mình?

Tranh cãi với quan điểm thích bạn trai cho tiền, say bye anh chàng hay quên ví - Hình 3

Dù cô gái này có lời lẽ phát biểu vô tư vì thiếu sự từng trải. Nhưng nếu nhìn theo nghĩa tích cực chẳng phải đây cũng là lúc đàn ông cũng cần xác định lại giá trị của mình và thay đổi. Tiêu chí phụ nữ đặt ra với bạn trai, bạn đời giờ ngày càng cao bởi họ biết giá trị của mình. Vì thế các anh cũng cần biết hoàn thiện bản thân để mang lại hạnh phúc cho nửa kia, cũng chính là gián tiếp làm nên hạnh phúc cho chính mình.

Đàn bà là cái giống loài kỳ lạ, chỉ họ cáu giận mà không khí lạnh lẽo, u ám bao trùm cả gia đình. Và tôi tin rằng khi có những người đàn ông biết điều ắt phụ nữ cũng sẽ thấu hiểu. Họ cũng sẽ trở nên khá dễ chịu hơn cái vẻ thường thấy nữa.

Hãy làm thế nào để 10 tiêu chí đặt ra mà cuối cùng dù bạn chỉ đạt được 5 nhưng cô ấy vẫn chỉ nhất định gạch bớt tiêu chí chứ không gạch tên bạn nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ diễn viên Việt "cạch mặt" Nhanh Như Chớp sau khi bị chỉ trích là làm màu, thích thể hiện
11:27:40 18/09/2021
Netizen chỉ ra 3 điểm bất nhất tố Á hậu Kim Duyên không trung thực khi giải thích về việc học tập bết bát
11:27:36 18/09/2021
Lần đầu tiên Jack được một thành viên Running Man Việt đăng hình lên Facebook sau scandal!
09:04:41 19/09/2021
Học vấn top 3 Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019: Kim Duyên bị nghi chưa tốt nghiệp, Thúy Vân đỉnh khỏi bàn
11:21:34 18/09/2021
Gameshow Vua Tiếng Việt gây tranh cãi khi giải thích: "Tính từ bổ ngữ cho động từ"
09:06:42 19/09/2021
Chân dài Việt từng suýt bị loại khỏi show siêu mẫu châu Á, netizen ném đá vì sơ hở là... khóc
11:07:46 19/09/2021
Cuộc sống như bà hoàng của Á quân Vietnam's Next Top Model tại Dubai: Ở nhà 23 tỷ, thuê giúp việc 17 triệu, đi du lịch đều đều
10:58:32 18/09/2021
Quán quân Thách Thức Danh Hài được người thân nhờ tìm... 50k giữa 18.000 trang sao kê của Thủy Tiên!
10:55:01 18/09/2021
Thanh Sơn - Khả Ngân tiết lộ chuyện hậu trường oái oăm ở Cuộc hẹn cuối tuần
23:17:33 18/09/2021
Trấn Thành từng bị “cấm sóng” vì phát ngôn ngông cuồng, dù công khai xin lỗi vẫn bị chỉ trích thậm tệ
08:51:11 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên sinh năm 1985 là thông tin ảo?
15:31:26 19/09/2021
Rộ tin ngôi sao hạng A Vbiz đang nợ hơn 17 tỷ đồng, vừa đi từ thiện về đã nhanh chóng trả xong?
15:08:04 19/09/2021
Thêm 1 ngân hàng bị "tẩy chay" khi có Trấn Thành đại diện quảng cáo
15:34:28 19/09/2021
Xuất hiện lá đơn Thủy Tiên - Công Vinh khởi kiện những người vu khống
17:11:44 19/09/2021
Gần 1 năm sau khi lộ clip 18+, nữ streamer Alice chính thức quay lại nghiệp kiếm tiền, được quảng bá rầm rộ
15:35:41 19/09/2021
Hé lộ tình hình hiện tại của Phi Nhung: Bị đông máu, phải chạy ECMO
15:40:29 19/09/2021
Hận đời cưới ngay bạn thân tình cũ, tân hôn anh cởi áo mà tôi vỡ òa trước bí mật
16:21:45 19/09/2021
TP.HCM: 135 F0 lưu thông ngoài đường không biết mình là F0
17:18:15 19/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh ngấm ngầm tiết lộ lý do cưới nhanh, ly hôn vội với Phùng Thiệu Phong?
16:35:56 19/09/2021
Nửa đêm chị dâu hét thảm thiết lao ra, nhà tôi khiếp hãi nhìn cảnh tượng trên giường anh chị
16:15:16 19/09/2021

Tin mới nhất

"Bà trùm cà khịa" VTV đánh bại cả Khánh Vy, nhạc sĩ của Chi Pu để giành cúp Vua Tiếng Việt!

09:02:24 19/09/2021
Đây chính là nữ MC VTV nổi danh với câu nói viral: Nắng chiếu lung linh muôn hoa vàng, mình xin lỗi mình xin lỗi được chưa?

Teaser nóng Running Man tập 1: Trường Giang thành "con mồi bị truy sát", Karik vắng mặt hoàn toàn?

08:59:59 19/09/2021
Running Man Vietnam mùa 2 tập 1 có lẽ chỉ có 8 thành viên tham gia.

Cuộc hẹn cuối tuần: Tuệ Nhi của "11 tháng 5 ngày" hẹn hò với anh da nâu Việt Hoàng

08:39:55 19/09/2021
Anh da nâu Việt Hoàng của Cuộc hẹn cuối tuần đã bất ngờ có màn hóa thân thành người yêu của Nhi trong bộ phim 11 tháng 5 ngày.

Lệ của "Mùa hoa tìm lại" mặc váy tham gia Hãy yêu nhau đi, Đồng cáu dọa đánh

08:33:58 19/09/2021
Trong Hãy yêu nhau đi số 3 phát sóng vào tối mai (19/9), cặp đôi Đồng - Lệ của bộ phim được yêu thích Mùa hoa tìm lại tham gia trong tư cách khách mời.

Cất cánh tháng 9: Oxy cho cuộc sống

08:27:04 19/09/2021
Chương trình Cất cánh tháng 9 tiếp tục với chủ đề được quan tâm hàng đầu hiện nay là dịch bệnh COVID-19.

Đỉnh cao nhát gái: Vợ nắm tay liền bỏ chạy, hôn cũng bỏ chạy, dính bầu thì bỏ nhà đi luôn!

11:09:17 18/09/2021
Đến cả khi bị phát hiện ngoại tình, chàng trai siêu nhát này cũng... bỏ chạy.

Lan Ngọc ở Running Man mùa 2: "Đã định không chơi dơ nữa rồi nhưng không được!"

10:25:38 17/09/2021
Có vẻ như Ngọc nữ cơ hội Lan Ngọc ở Running Man Vietnam mùa 1 nay đã trở thành Nữ hoàng non nớt!

Màn nhắc bài "đi vào lòng đất" của Á hậu Kim Duyên trên truyền hình: "Bước tới... đèo Hải Vân bóng xế tà"

10:23:02 17/09/2021
Câu trả lời sai của Kim Duyên khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu vì đây là kiến thức khá cơ bản.

Mạc Văn Khoa: "Tôi với Ngọc Trinh có tướng phu thê"

10:20:45 17/09/2021
Lần đầu dẫn chương trình chủ đề hôn nhân gia đình, diễn viên hài Mạc Văn Khoa khiến hot mom Thanh Trần muốn ngã ngửa với loạt phát ngôn gây sốc.

Running Man tung clip 9 siêu anh hùng: Jack vừa đáng yêu, vừa đáng thương vì bị "hội đồng"!

09:35:25 17/09/2021
Có vẻ như mùa giải mới của Running Man Vietnam sẽ vô cùng hấp dẫn đây!

Running Man Việt ngầm xác nhận loveline giữa 2 "kẻ mạnh" Trương Thế Vinh - Thúy Ngân?

09:30:33 17/09/2021
 Liệu ê-kíp Running Man Việt sẽ tạo kịch bản nào cho cặp đôi tin đồn Thúy Ngân - Trương Thế Vinh?

Ca sĩ Quốc Đại hé lộ hành trình cạo đầu, xông pha đến vùng dịch bệnh

09:28:29 17/09/2021
Ngay từ những ngày đầu mùa dịch, ca sĩ Quốc Đại đã có nhiều chuyến đi giúp đỡ đồng bào khó khăn.

Lee Kwang Soo vẫn "mắc bệnh" Running Man dù đã đi show mới

09:08:23 17/09/2021
Rời Running Man, không những Lee Kwang Soo mà ngay cả Kang Gary cũng mắc chung một căn bệnh khi lên show thực tế mới.

Xót xa cảnh vợ bầu bị chồng trút giận bỏ rơi trong rừng, đau đớn phát hiện "người thứ 3" là đồng nghiệp

09:05:46 17/09/2021
 Sự việc đau lòng tới mức dù đã trôi qua nhiều năm nhưng mỗi khi nhớ lại, người vợ vẫn không thể kìm lòng mà bật khóc nức nở…

Bố con Xuân Bắc - Bi béo đại náo Lớp học diệu kỳ đón Trung thu

09:00:38 17/09/2021
Không chỉ có hai bố con nghệ sĩ Xuân Bắc, chương trình Chia sẻ để gần nhau hơn - Lớp học diệu kỳ còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng khác.

Lộ diện 12 đội chơi xuất sắc nhất của Trường Teen 2021

08:50:43 17/09/2021
Sau nhiều ngày casting online giữa mùa dịch, những gương mặt mới và xuất sắc nhất của Trường Teen từ khắp nơi trên cả nước đã xuất hiện.

Dàn trai xinh gái đẹp Cục giữ gìn hòa bình Việt Nam tại "Chúng tôi chiến sĩ"

08:45:06 17/09/2021
Chương trình Chúng tôi chiến sĩ tuần này sẽ có sự tham gia của các chiến sĩ Cục giữ gìn hòa bình Việt Nam cùng khách mời nhà báo Trương Anh Ngọc và ca sĩ Đinh Hiền Anh.

Đạo diễn Lê Hoàng gây tò mò khi tiết lộ một nam MC nổi tiếng có "quỹ đen" lên tới 50 tỷ

17:04:21 16/09/2021
 Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt, Quang Tuấn cùng nhau bàn luận về việc quỹ đen của đàn ông trong gia đình.

Sự thật chuyện "gian lận", cố tình nói dối của Quyền Linh trên truyền hình

10:56:32 16/09/2021
Câu chuyện gian lận của MC Quyền Linh gần như đã trở thành một huyền thoại mà ai cũng biết đến.

Jack sẽ không bị loại sớm tại Running Man Việt vì luật chơi đặc biệt như bản Hàn?

10:53:38 16/09/2021
Bằng chứng Jack không bị loại sớm ở Running Man Việt có ngay trong trailer chương trình?

Có thể bạn quan tâm

Sau "cú chơi lớn" giá 65 tỷ đồng, CLB V.League chuẩn bị chiêu mộ tướng cũ của bầu Hiển?

Bóng đá việt nam

20:41:13 19/09/2021
Không chỉ nâng cấp sân vận động, vị chủ tịch mới còn hướng đến việc nâng tầm đội bóng và cải thiện thành tích thi đấu sau nhiều mùa giải bết bát.

Hướng dẫn làm món tôm xào thập cẩm ngon ngọt, đầy đủ dinh dưỡng

Ẩm thực

20:40:29 19/09/2021
Tôm xào thập cẩm không chỉ là một món ăn đơn giản, dễ làm mà còn rất tốt cho sức khỏe với sự kết hợp giữa tôm tươi và các loại rau củ thanh đạm, bổ dưỡng.

Thời tiết xấu liên hoàn, miền Nam mưa nối tiếp mưa

Đời sống

20:39:22 19/09/2021
Vùng áp thấp gần bờ tạo ra ổ mây dông gây mưa cho Nam Trung Bộ, Nam Bộ, Tây Nguyên, trong khi đó vùng áp thấp khác gần Philippines lại lăm le vào Biển Đông, dự báo mưa kéo dài nhiều ngày tới.

Dàn 'con dâu' F5 nhận vai chính liên tục hậu 'Hospital Playlist', đặc biệt là mỹ nhân này!

Phim châu á

20:38:47 19/09/2021
Hậu Hospital Playlist, các diễn viên phim từ chính đến phụ đều rất đắt show.

Trương Bá Chi được săn đón

Sao châu á

20:37:23 19/09/2021
Trương Bá Chi đang có sự nghiệp phát triển tại Đại lục. Nữ diễn viên được các show giải trí chào đón. Cô còn đạt thành tích tốt khi livestream bán hàng.

Tạm giữ trên 14.470 sản phẩm không rõ nguồn gốc và hàng hóa nhập lậu

Pháp luật

20:37:16 19/09/2021
Ngày 19-9, trung tá Nguyễn Đức Hậu, trưởng Công an TP Long Xuyên, An Giang, cho biết đơn vị đang tạm giữ trên 14.470 sản phẩm là quần áo, túi xách, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và nhập lậu tại một cơ sở kinh...

Tình tiết mới vụ chủ shop hợp tác với nhiều KOL dính “phốt” quỵt tiền: Một thanh niên bị nhầm là “chủ mưu”, nhắn tin với mẹ cô gái để làm rõ mọi việc

Netizen

20:34:16 19/09/2021
Những diễn biến mới của vụ chủ shop bị tố quỵt tiền ầm ĩ trên cõi mạng khiến netizen phải đặt gạch hóng.

Ôtô giá dưới 550 triệu đồng phục vụ gia đình, chọn xe nào?

Ôtô

20:32:24 19/09/2021
Ở tầm giá dưới 550 triệu đồng, người dùng mua ôtô phục vụ gia đình có thể lựa chọn SUV đô thị, sedan hoặc MPV bình dân.

Tình địch Ngọc Trinh tung ảnh 1 mình ngồi bên núi đồ hiệu, hé lộ cuộc sống giàu có chẳng thua kém nữ hoàng nội y?

Sao việt

20:32:07 19/09/2021
Lily Chen chứng minh đẳng cấp mỹ nhân hàng hiệu không thua kém Ngọc Trinh.

Mẫu áo mùa thu đang phủ sóng khắp mạng xã hội, chị em không sắm thì thiệt bao set đồ sang chảnh ngút ngàn

Thời trang

20:30:23 19/09/2021
Áo blouse tay bồng đang là món thời trang cực kỳ hot trong mùa thu 2021 vì diện lên rất sang trọng, nữ tính.

Chìm phà ở Trung Quốc, ít nhất 9 người chết

Thế giới

20:27:13 19/09/2021
Phà chở khách bị chìm trên sông Tang Kha, tỉnh Quý Châu khiến ít nhất 9 người chết và 6 người mất tích, nguyên nhân có thể do quá tải.

Mẫu tay ga cao cấp Honda SH 300i bất ngờ 'mất tích'

Xe máy

20:24:53 19/09/2021
Honda SH 300i bất ngờ được gỡ ra khỏi danh sách các dòng xe máy của Honda trước sự xuất hiện của SH 350i.

Dua Lipa gặp sự cố trang phục khi biểu diễn

Phong cách sao

20:22:05 19/09/2021
Trong lúc biểu diễn tại iHeartRadio Music Festival, một bên dây áo của nữ ca sĩ bị đứt. Song cô vẫn hoàn thành phần thể hiện của mình, cho thấy sự chuyên nghiệp.

TP.HCM nhận thêm 54.700 liều vắc xin AstraZeneca

Sức khỏe

20:14:49 19/09/2021
Theo lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC), ngay trong sáng 19-9, TP.HCM đã nhận được 54.700 liều vắc xin AstraZeneca do Bộ Y tế cấp.

Ngôi nhà "gây tò mò dễ sợ" trên Xa lộ Hà Nội

Sáng tạo

20:14:14 19/09/2021
Các vật liệu được sử dụng trong công trình này giúp chúng ta gợi nhớ đến quê hương như tre, nứa, vải bố, tre đan...