Chàng trai chuốc say bạn gái rồi đẩy cô vào phòng giám đốc

Anh cố tình chuốc cho cô uống thật nhiều. Kì lạ, anh thấy cô đã có chút loạng choạng dù mới uống ít, chắc do rượu mạnh. Anh mừng thầm , nháy mắt với giám đốc.

Yêu cô được 3 năm, anh đã chán cô đến tận cổ rồi. Anh muốn tìm một cái lý do hợp lý để đá cô. Nhưng đá không như thế thì uổng công anh bao nhiêu năm nay “nuôi dưỡng” cô quá. Mấy năm nay, anh chiều chuộng, mua sắm cho cô cũng chẳng phải ít. Thời gian anh giành cho cô cũng rất nhiều. Anh không thể lãng phí mọi thứ một cách vô ích. Anh nhất định phải tìm ra cho cô một cái giá.

Anh mới chuyển công ty. Anh biết cách ứng xử và lấy lòng mọi người nên công việc của anh rất êm đẹp. Ở công ty mới, anh đã tăm tia được một cô nàng rất khá. Tuy không xinh đẹp được như cô nhưng gia thế lại hơn cô rất nhiều. Mà anh cũng chỉ cần có bao nhiêu thôi để củng cố địa vị của mình trong xã hội và muốn xứng đáng với cô nàng mới kia, anh phải có một vị trí tốt hơn trong công ty.

Anh đang loay hoay tìm cách thì không ngờ vận may lại tự chạy đến với anh khi một lần đi ăn tiệc công ty, đưa cô đi cùng anh đã phát hiện ra ánh mắt khác lạ mà giám đốc trẻ của mình dành cho cô. Trong đầu anh trộm nghĩ, nếu như anh dâng cô cho giám đốc, biết đâu giám đốc sẽ vì đó mà cân nhắc anh. Mà như thế cũng tốt, anh càng có cớ để chia tay cô. Cứ đổ lỗi cho rượu là được thôi mà.

Chàng trai chuốc say bạn gái rồi đẩy cô vào phòng giám đốc - Hình 1

Nước mắt cô lăn dài đến đâu, cô lại nhanh chóng đưa tay lau hết nó. (Ảnh minh họa)

Anh âm thầm bắn tin cho giám đốc về ý định của mình và cũng không quên bật đèn xanh cho cô nàng kia biết. Anh cứ nghĩ mọi hành động của anh rất kín kẽ, cô chẳng thể biết được, và rằng gã đàn ông nào cũng đam mê dục vọng.

Cô đã khóc rất nhiều khi người mà cô trao trọn trái tim trong suốt 3 năm trời qua lại có thể đối xử lạnh bạc với cô như vậy. Trong mắt anh, cô là món hàng, là vật phẩm mang ra trao đổi ư? Nước mắt cô lăn dài đến đâu, cô lại nhanh chóng đưa tay lau hết nó. Cô không muốn phí nước mắt khóc cho một kẻ như anh nữa. Anh chẳng hề xứng đáng đâu. Nếu anh đã muốn coi cô như đồ chơi, vậy cô sẽ trở thành món đồ chơi lợi hại nhất cho anh xem.

Anh dẫn cô đi mua đồ. Anh chọn cho cô toàn những chiếc váy áo khoe được tối đa những đường cong cơ thể hoàn hảo của cô. Anh còn cố tình kêu cô đứng đợi anh dưới sảnh công ty để gây sự chú ý tới mọi người. Mà đặc biệt là tới giám đốc. Anh muốn giám đốc nhìn cô và không thể cưỡng lại được sự quyến rũ của cô. Rồi anh mừng hơn bắt được vàng khi giám đốc chủ động mời anh ăn tối. Đương nhiên, bữa tiệc đó không thể thiếu cô.

Chàng trai chuốc say bạn gái rồi đẩy cô vào phòng giám đốc - Hình 2

Tối nay cô thật đẹp, nhìn cô, anh sững sờ. (Ảnh minh họa)

Tối nay cô thật đẹp, nhìn cô, anh sững sờ. Anh thấy tiếc lắm khi từ bỏ cô nhưng muốn có nhiều thứ hơn, anh buộc phải làm vậy. Đợi anh có tiền, có danh vọng rồi thì muốn bao nhiêu cô gái như cô mà chẳng được. Anh cố tình chuốc cho cô uống thật nhiều. Kì lạ, anh thấy cô đã có chút loạng choạng dù mới uống ít, chắc do rượu mạnh. Anh mừng thầm , nháy mắt với giám đốc. Anh đã sắp xếp sẵn cho giám đốc một căn phòng đẹp rồi. Anh tin kế hoạch sẽ thành công.

Anh ra cafe ngồi uống nước, vừa nhâm nhi vừa lướt facebook tìm xem có gì hay ho không. Anh mong sớm nhận được tin vui từ giám đốc. Nào ngờ mới được nửa tiếng, anh đã thấy có biến. Cô đang phát livestream. Chuyện gì vậy, cô bị hack facebook ư? Rõ ràng cô đang cùng giám đốc cơ mà. Mắt anh tối sầm lại khi trong chính căn phòng mà anh sắp xếp, trong không gian lãng mạn ấy, giám đốc của anh đang quỳ xuống cầu hôn cô. Chuyện quái quỷ gì đang xảy ra vậy. Anh càng không dám gọi điện cho giám đốc, càng không dám gặp cô vì còn mặt mũi nào nữa. Chuyện xấu của anh đồn ra, anh sẽ mất hết danh dự.

Còn cô, biết chắc anh đã xem đoạn livestream của mình, cô tắt điện thoại. Quay ra nhìn giám đốc cô mỉm cười cảm ơn anh đã giúp đỡ cô dạy cho anh một bài học. Cô đã tới tìm giám đốc của anh khi biết anh lên kế hoạch tàn nhẫn kia. Câu chuyện của cô đã khiến giám đốc đồng ý giúp. Nhưng là chân thành giúp, điều mà cô không hề hay biết. Cô toan bước đi thì anh bất ngờ kéo cô lại, ôm chặt lấy cô nói:

-Cho anh một cơ hội được làm em hạnh phúc nhé!

Cô sững sờ. Liệu đây có phải là một khởi đầu mới tốt đẹp dành cho cô không?

Nắng/ Theo Thể thao xã hội

Sợ bạn gái bụng bầu ám quẻ mình đi xin việc chàng trai ném cho 500 ngàn đi phá

"Muốn cưới thì cũng phải từ từ chứ? Anh yêu em nên chắc chắn sẽ có trách nhiệm với em mà, yêu nhau phải làm chuyện ấy thì mới thêm gắn bó được...."

Mới có tán tình chưa đầy 2 tháng Khánh đã có được sự gật đầu đồng ý làm bạn gái mình của Liên, khỏi phải nói anh vui sướng như thế nào. Vậy nhưng cái vui của Khánh ở đây đó vì anh hí hửng vì biết mình sắp được hưởng cái ngàn vàng của bạn gái. Vốn dĩ thay người yêu như thay áo nên đối với Liên cũng không có ngoại lệ, ngay sau khi dụ dỗ cô được vào nhà nghỉ dâng hiến thì ngay lập tức anh cũng sẽ đá cô không thương tiếc. Vậy nhưng trước mắt thì bây giờ anh phải lấy lòng cô bạn gái nhà quê của mình trước đã.

Cứ tưởng Liên dễ dãi nên chỉ sau khi trải qua các giai đoạn ôm hôn nhau thì Khánh đã dụ dỗ bạn gái vào nhà nghỉ, vậy nhưng Liên một hai từ chối cấm triệt anh bằng mọi giá...

- Bây giờ thời đại này yêu nhau toàn dắt vào nhà nghỉ mà, em có gì phải sợ chứ?

- Nhưng lỡ em dâng hiến cho anh rồi thì anh ruồng bỏ em làm sao chứ? Em không muốn "vượt rào" trước đâu...nếu muốn thì anh cưới em trước đi đã.

- Muốn cưới thì cũng phải từ từ chứ? Anh yêu em nên chắc chắn sẽ có trách nhiệm với em mà, yêu nhau phải làm chuyện ấy thì mới thêm gắn bó được.

- Em không chịu đâu, nếu anh cứ đòi hỏi thì em chia tay anh luôn đấy.

Sợ bạn gái bụng bầu ám quẻ mình đi xin việc chàng trai ném cho 500 ngàn đi phá - Hình 1

(ảnh minh họa)

Thấy Liên nói vậy Khánh đành phải nghe theo vì công sức bao lâu nay anh không thể để nó tuột mất dễ dàng như vậy được, biết rõ mình nóng vội nên khiến Liên không đồng ý. Vậy là Khánh tạo niềm tin cho cô bạn gái của mình bằng cách những lần đi chơi sau đó anh không hề gạ gẫm mà quan tâm cô một cách trong sáng. Thậm chí để lấy được lòng tin của Liên thì anh còn dắt cô về nhà ra mắt...Cứ như vậy quả thật chỉ sau 1 tháng Liên đã đổ gục trước Khánh.

Đúng dịp sinh nhật hôm đó của Khánh thì anh được Liên tặng cho một món quà khiến anh hí hửng vô cùng đó là Liên gật đầu vào nghỉ dâng hiến cái ngàn vàng.

- Em quyết định kỹ rồi chứ hả? Anh hứa sẽ có trách nhiệm với em...nhưng nếu em không muốn thì...

- Em tự nguyện mà. Em tin anh...nên sẽ cho anh hết tất cả. Chỉ cần anh đừng ruồng bỏ em là được rồi.

Chỉ đợi có câu đó ngay lập tức Khánh dắt Liên vào nhà nghỉ gần nhất, và rồi sau cả tiếng hì hục nhìn thấy giọt máu đó thấm trên ga giường thì khỏi phải nói Khánh sung sướng đến mức nào. Đáng ra sau khi cướp được trinh tiết của Liên thì Khánh sẽ ruồng bỏ rồi tán tỉnh một cô gái mới. Vậy nhưng anh quyết định "chơi" Liên thêm một thời gian nữa....

Vậy nhưng cái mà Khánh không ngờ đó là sau mấy lần đưa bạn gái đi nhà nghỉ thì Liên đã có bầu, ngay giấy phút Liên thông báo que thử thai 2 vạch thì anh lo sốt vó. Vì anh không bao giờ có ý định sẽ chịu trách nhiệm với Liên, nên tất nhiên khi cô có bầu ngay lập tức anh ruồng bỏ. Không nói một lời nào Khánh tự động cắt đứt liên lạc với Liên, bẵng đi mấy tháng trôi qua cứ tưởng Liên an phận không dám tìm đế mình vậy nhưng chẳng hiểu bằng cách nào mà đúng ngày hôm đó khi Khánh đi xin việc ở một tập đoàn lớn thì Liên vác bụng bầu tới van xin Khánh nhận đứa con trong bụng mình...

- Cô đúng là con đàn bà khốn nạn, sao cô dám tìm đến tận đây hả? Cô không biết xấu hổ sao?

- Anh nói em hèn hạ, vậy còn anh là gì? Anh hứa hẹn đủ thứ với em để rồi khi em mang bầu anh lại coi như không biết gì? Dù gì đây cũng là giọt máu của anh cơ mà?

- Giọt máu của tôi sao? Làm sao tôi biết đó là con của tôi, làm sao tôi biết cô có lên giường với thằng khác ngoài tôi hay không? Hơn nữa xưa nay những cô gái lên giường với tôi có thai đều tự phá...vậy nên cô cũng liệu hồn mà đi phá đi. Hay là cô đến tận đây để xin tiền đi phá thai?

Nói rồi Khánh cười khẩy rút ví ném cho Liên 500 ngàn rồi bắt cô đi phá thai, nhìn ánh mắt ấy của gã bạn trai mình từng yêu và tin tưởng mà Liên đau thắt lại...

- Sao anh có thể đối xử với em như vậy được chứ?

- Vậy cô muốn tôi đối xử thế nào? Chẳng qua nghĩ cô là gái trinh nên tôi còn hứng thú...chứ giờ cô hết giá trị lợi dụng. Gái nghèo như cô thì cút đi...đừng ám quẻ hôm nay tôi đi xin việc. Nếu cô còn đeo đuổi thì đừng trách tôi nghe chưa.

Sợ bạn gái bụng bầu ám quẻ mình đi xin việc chàng trai ném cho 500 ngàn đi phá - Hình 2

(ảnh minh họa)

Nói rồi Khánh hả hê bước đi để mặt cho Liên ôm bụng bật khóc giữa đường, đối với Khánh lúc đó anh hả hê vô cùng vì chẳng những đá được cô bạn gái với cái bụng bầu mà trên hết Khánh còn xin được vào làm một công việc quá tốt đẹp. Cứ tưởng mọi thứ sẽ như mình nghĩ nào ngờ đúng là trên đời này không ai nói trước được điều gì, ngày hôm đó khi Khánh đến công ty nhận việc anh hả hê lắm. Vậy nhưng đến khi bước vào phòng giám đốc thì Khánh sợ đến nỗi ngã luôn xuống sàn vì nữ giám đốc kia chính là Liên...

- Cứ tưởng không gặp lại anh...hóa ra lại gặp trong hoàn cảnh này sao?

- Cô...sao cô có thể...

- Ý anh là sao một gái quê như tôi lại làm giám đốc ư? Chắc anh vẫn luôn nghĩ ông trời luôn đứng về phía mình thì phải nhỉ? Vậy nhưng xui cho anh là gặp phải tôi rồi...

- Xin em...xin em hãy tha thứ cho anh. Nếu em muốn thì anh sẽ cưới...

- Thật nực cười. Đường đường là một vị giám đốc mà tôi lại cưới anh á? Hôm nay tôi gọi anh đến là để thông báo anh cứ tiếp tục thất nghiệp đi...còn công ty tôi không bao giờ chấp nhận kẻ vô đạo đức như anh vào làm. Cút ra khỏi đây trước khi tôi gọi bảo vệ.

Liên vừa nói vừa cười khoái chí, còn với Khánh lúc đó anh điếng người không nói thành lời...Có lẽ đến lúc này Khánh ân hận nhưng mọi chuyện đã đi quá giới hạn mất rồi...đây chính là quả báo đau đớn nhất mà Khánh phải nhận lấy.

An Vy / Theo thể thao Xã hội

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Team qua đường bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!01:00Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24NSND Hồng Vân bật khóc: "Khi nào ông trời gọi tôi đi thì tôi đi"08:08Hương Giang khẳng định kiên quyết giữa loạt lùm xùm tại sự kiện, Matt Liu có ngay hành động đáng chú ý sau đó00:48Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46Nam Thư "bức bối" lên tiếng vì bị ép đóng chung với Vĩnh Thuỵ trong Táo Xuân và pha "bẻ lái" không ngờ00:20Màn “chặt chém” dạ hội của 2 thí sinh hot nhất bán kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Vy Lai “bức tử” vòng 1 ngồn ngộn, Lương Mỹ Kỳ có bị lấn át?01:04Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight00:29Rộ clip Trịnh Sảng chửi bậy, đòi phá thai, thêm bằng chứng nghi vấn Lee Jong Suk là bạn sex04:46Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ06:55Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?03:03Phẫn nộ chồng bế con nhỏ đến gặp bồ nhí | Vợ đến đón con và lời nhắn nhủ đầy xót xa02:22Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên giành cúp danh giá của giải thưởng Truyền hình châu Á ATA 25th04:13Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như "lầy lội" xin lộc từ xe 40 tỷ của Lý Nhã Kỳ01:23Phú Thọ: Phát hiện 3 cha con cùng chết trên giường không rõ nguyên nhân, để lại lá thư tuyệt mệnh02:17

Tiêu điểm

Hí hửng tưởng được dự tiệc tất niên công ty của chồng, nào ngờ bị quát 'Cho đi để mất mặt à', vợ liền tạo bất ngờ khiến anh ta điếng người
06:47:32 19/01/2021
Cưới cả tháng vợ không cho tân hôn, tôi chuốc cô ấy say rồi chết lặng khi vừa cởi đồ
11:27:11 18/01/2021
Anh trai tôi ngoại tình, chị dâu liền trả đũa ngay và cái giá chị phải trả là quá đắt
11:32:41 19/01/2021
Chồng được thưởng Tết 25 triệu nhưng cho hết em gái, tôi bực đòi lại thì uất nghẹn nghe "giặc bên Ngô" nói câu này
11:29:31 18/01/2021
Chị dâu lỡ bấm nhầm một công tắc điện mà bị mẹ chồng đay nghiến suốt mấy ngày trời, nhưng nguyên do sâu xa đằng sau mới thật đau lòng
10:16:43 18/01/2021
Cái kết đắng cho "gái ế" tìm mọi cách lấy trai Hà Nội, nhà giàu
19:51:24 18/01/2021
Ngày đầu tiên đi làm dâu, nhìn bữa sáng mẹ chồng làm tôi đã run bần bật
11:21:08 18/01/2021
Trai điều kiện cười méo xệch khi biết lí do ngược đời dẫn đến cơ sự mình bị từ chối lời tỏ tình
19:55:15 18/01/2021
Anh chồng vắng nhà, nửa đêm chồng vào phòng chị dâu lén góp thứ này, cảnh tượng bên trong khiến tôi xác định năm nay ăn Tết chẳng trôi
11:19:20 19/01/2021
Con ốm gọi chồng giúp đỡ lúc 2h sáng thì bị mắng xối xả: "Chỉ tiêu tiền với trông con mà không xong", 5 hôm sau cô vợ đưa ra quyết định đanh thép
09:00:46 18/01/2021

Thông tin đang nóng

Giấu mặt rồi tự vén váy rồi tụt áo trên sóng, nữ streamer nhận muôn vàn gạch đá, bị cấm kênh ngay lập tức
15:03:23 19/01/2021
Team qua đường bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!
15:45:57 19/01/2021
Bức ảnh gây bão khi vô tình ghi lại 'hành động lạ' của cặp đôi trẻ trong hồ bơi
14:08:56 19/01/2021
NÓNG: Trịnh Sảng cuối cùng đã lên tiếng về scandal nhờ đẻ thuê, công chúng phẫn nộ đỉnh điểm vì lời giải thích
13:24:34 19/01/2021
Trịnh Sảng lên tiếng giữa ồn ào vứt bỏ 2 con: 'Cùng lắm thì chết chùm'
14:28:15 19/01/2021
Đông Hùng xin lỗi vì đưa tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời
13:36:15 19/01/2021
Ngọc Trinh tung ảnh bán nude, phô cả góc lưng trần sexy đến đỉnh điểm khi ngâm mình trong bồn tắm dát vàng
14:07:34 19/01/2021
Mang bầu với người yêu đồng giới, An Nguy "đi như xe lu, ngồi như động đất"
14:29:46 19/01/2021
Trịnh Sảng bị các nhãn hiệu tẩy chay
14:04:52 19/01/2021
Nhà nghèo còn bị công ty trừ hết lương, nam shipper phẫn uất tự thiêu
15:59:51 19/01/2021

Tin mới nhất

Chồng đối xử bất công với con riêng của vợ khiến tôi uất ức

19:00:25 19/01/2021
Tôi ly hôn, có con riêng và tái hôn sau đó. Cuộc sống có nhiều khó khăn, nhưng đến khi cưới vợ cho con trai thì tôi muốn bùng nổ.

Bùn dưới chân còn nắng ở đâu rồi?

18:44:43 19/01/2021
Đối với mỗi người mẹ, sinh mạng của con còn đáng giá hơn cả sinh mạng chính mình. Vậy tại sao không để cho con mình được sống?

Vừa thất nghiệp lại phát hiện bạn gái lừa dối

18:10:40 19/01/2021
Tôi là người Hà Nội, con trai một, sống cùng bố mẹ, ngoại hình không xuất sắc nhưng được đánh giá là ưa nhìn.

Phải làm sao để giải quyết số nợ một tỷ đồng của ba

18:05:15 19/01/2021
Tôi là cô gái 28 tuổi, vừa ra trường, đang tìm việc (tôi học y khoa 9 năm, 6 năm đại học, 3 năm nội trú) và chưa lấy chồng.

Tôi sẽ thay đổi để phù hợp với bạn trai 'khô như ngói'

18:00:07 19/01/2021
Tôi là tác giả bài: Nghĩ đến việc chia tay vì anh quên sinh nhật tôi, có lẽ tôi không giải thích rõ ràng nên nhiều người nghĩ theo chiều hướng khác.

Làm sao để bớt hiền và thật thà

17:55:22 19/01/2021
Tôi 30 tuổi, từ nhỏ đã không được khỏe mạnh như những bạn cùng trang lứa. Học lớp 4 tôi mắc bệnh động kinh, phải uống thuốc từ đó.

Tôi sợ chết đến mất ăn mất ngủ

17:49:02 19/01/2021
Hai năm gần đây, tôi bị kẹt trong những lo lắng, sợ hãi khiến chất lượng cuộc sống sa sút.

Bạn trai nghi ngờ tôi có thai với người khác

16:06:49 19/01/2021
Anh đồng ý chịu trách nhiệm, nhưng lại buông thõng một câu, chắc gì đứa bé đã là con anh...

Tôi chấp nhận chia sẻ chồng vì hạnh phúc của các con

16:02:21 19/01/2021
Gần 10 năm qua, tôi chấp nhận chồng đi với người đàn bà khác để đổi lấy sự yên ấm của gia đình...

Tủi thân vì một mình gánh vác trả nợ cho chồng

15:57:44 19/01/2021
Chồng nợ vài trăm triệu đồng, một mình tôi gánh vác trả nợ, bố mẹ chồng có tiền nhưng không trả giúp anh xu nào...

Tôi yêu thật lòng, nhưng luôn bị 'đá'

15:53:52 19/01/2021
Thật lòng yêu, thật lòng quan tâm người mình yêu, nhưng vì không có nhiều tiền, tôi luôn bị đá...

Chuốc bạn trai say rồi dụ dỗ lên giường một cách thuần thục, cô gái bị chửi 'giống như làm gái'

15:40:57 19/01/2021
Do ế lâu năm nên cô gái đã chủ động trong chuyện ăn cơm trước kẻng với bạn trai.

Lần đầu gặp mặt anh rể tương lai, tôi muốn độn thổ xuống đất vì xấu hổ tột cùng

15:36:08 19/01/2021
Lúc này, cả nhà hướng mắt về phía tôi. Còn tôi thì phải vội chữa cháy rằng tôi và Hùng chỉ là bạn cũ của nhau. Sau buổi gặp mặt, cả nhà tôi rất quý Hùng. Bố mẹ tôi còn hy vọng ra Tết sẽ tổ chức đám cưới luôn.

Sự thật về những vết bầm tím trên cơ thể của chồng khiến tôi nhục nhã, đau đớn không nói nên lời

15:34:54 19/01/2021
Tức giận, đau đớn và hận chồng, tôi khóc rất nhiều thậm chí còn gọi bố mẹ anh ấy đến để cho họ xem con trai quý hóa giờ lại hư hỏng thế nào.

Bạn thân 5 năm bỏ rơi tôi khi có bạn mới

15:29:34 19/01/2021
Tôi có cô bạn chơi cùng 5 năm rồi; coi như bạn thân, luôn hết lòng giúp đỡ, có đồ ăn ngon hay thứ gì là lại chia cho bạn.

Chồng tuyên bố một câu khiến tôi 'chết lặng' kéo va li rời khỏi nhà để về nhà mẹ đẻ

15:21:40 19/01/2021
Chung sống chưa được một năm, tôi rơi vào bi kịch hôn nhân và thu dọn đồ đạc về nhà mẹ đẻ ngay lập tức sau câu nói của chồng!

Bị chồng bỏ rơi ngay trong đêm tân hôn vì phát hiện ra bí mật tôi đã giấu suốt 5 năm yêu nhau

15:17:47 19/01/2021
Những tưởng đêm tân hôn của chúng tôi sẽ thật ngọt ngào và lãng mạn, nào ngờ cái kết lại quá cay đắng chỉ vì lý do này.

Bạn gái liên tục tìm thông tin tình cũ

15:15:48 19/01/2021
Tôi yêu em gần 5 năm. Hôm qua, tôi ở lại phòng trọ em và vô tình biết em vẫn nhớ người yêu cũ, luôn tìm kiếm họ.

Em muốn tôi tha thứ khi quá giới hạn với người khác

15:09:02 19/01/2021
Tôi và em quen nhau từ khi còn là sinh viên. Cuộc tình của tôi bắt đầu cũng chẳng đẹp đẽ gì khi bị bạn bè phản đối vì em chia tay người yêu là vì tôi.

Không muốn ly dị dù vợ yêu người khác

15:03:45 19/01/2021
Ở bên vợ, tôi thấy mình đủ đầy và hoàn thiện hơn, trưởng thành hơn, có trách nhiệm hơn, hiểu biết và vui vẻ hơn.

Chị kế toán trưởng thay đổi thái độ khi bị tôi từ chối

14:59:21 19/01/2021
Tôi là tác giả bài: Chị kế toán trưởng thích tôi. Đọc lời khuyên của mọi người, tôi quyết định nói hết sự thật để chị kế toán biết.

Thu nhập đủ cao, tôi sẽ bỏ chồng

14:52:02 19/01/2021
Tôi 31 tuổi, chồng 34 tuổi, cưới 5 năm và có hai con trai, bé lớn 4 tuổi và bé sau 2 tuổi.

Bạn trai mới yêu hai tháng tặng 20 món quà và bí mật đằng sau khiến cô bạn gái "số hưởng" méo mặt

14:33:47 19/01/2021
Bạn trai mới yêu hai tháng tặng 20 món quà và bí mật đằng sau khiến cô bạn gái số hưởng méo mặt

Tâm sự người đàn ông 40 tuổi mới lấy vợ không ngờ sập bẫy “đổ vỏ”

14:29:40 19/01/2021
Cứ nghĩ mình già đời, cái gì cũng trải qua rồi anh Minh tự tin khi lấy Thủy. Thế nhưng, chỉ đến khi biết mình phải đi đổ vỏ cho kẻ khác anh mới ngã ngửa ra.

Gái muộn chồng tìm hiểu phải chàng hà tiện

14:27:02 19/01/2021
Đàn ông có thể có nhiều nhược điểm, như vô tâm một chút, lười biếng một chút, nóng tính một chút. Nhưng đàn ông quá sạch sẽ hoặc quá ki bo là điều đáng sợ nhất.

Chồng không đi làm nhưng lại thích tiêu hoang

14:11:06 19/01/2021
Anh không chịu đi làm nhưng lại luôn ca thán việc vợ mua bán so đo, thực phẩm toàn rau, đậu, họa hoằn mới có thịt, không đủ chất cho chồng con.

Giáp Tết, chồng cương quyết đòi ly hôn, còn ra tối hậu thư khiến vợ rụng rời

11:29:26 19/01/2021
Tết sắp đến rồi mà chồng em đòi ly hôn, làm căng quá, em không biết phải làm sao.

Giữa tiệc cưới giấu chồng ra vườn nghe điện thoại, tôi sốc thấy 1 người dưới gốc cây

11:13:30 19/01/2021
Tôi nhìn thấy một người phụ nữ trẻ mặc trên người chiếc váy cô dâu trắng muốt đang ngồi dưới gốc cây, trên đầu cũng đội khăn voan.

Có thể bạn quan tâm

Tự học lập trình trong quán game, thanh niên này đã trở thành thần tượng của giới trẻ Trung Quốc 

Thế giới số

19:12:39 19/01/2021
Họ có thể chơi game trong quán Cafe Internet? Tại sao tôi không thể học viết code ở đây? Tôi nghĩ đó là điều bình thường, anh chia sẻ.

Lột mặt nạ đàn ông “đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành”, chị em nhìn thấy cần tránh xa kẻo phí cả đời

Trắc nghiệm

19:11:17 19/01/2021
Một người đàn ông nếu có 1 trong 4 nét tướng dưới đây chị em không nên dại dột để trao thân gửi phận.

Sở GT-VT Hà Nội yêu cầu tạm dừng thi công, đào đường từ ngày 20/1

Đời sống

19:10:41 19/01/2021
Vừa qua, Sở GT-VT Hà Nội yêu cầu các đơn vị nhà thầu tạm dừng thi công, đào đường các công trình trên địa bàn thành phố trong thời gian diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Vụ xe máy tông tử vong cụ bà khi qua đường ở Hà Nội: Thêm một nữ sinh tử vong, công an trích xuất camera điều tra

Sự kiện nóng

19:07:02 19/01/2021
Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đề nghị người dân cung cấp thông tin, camera ghi lại vụ tai nạn giữa xe máy và người đi bộ khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương xảy ra trên địa bàn vào ngày 16/1.

Biến thể virus corona ở Nam Phi: Hung hãn hơn, có khả năng tiến hóa và thích nghi

Thế giới

19:03:26 19/01/2021
Theo đánh giá của giới khoa học, biến thể 501Y.V2 ở Nam Phi khác với biến thể Anh, có khả năng lây nhiễm gấp 1,5 lần, hung hãn hơn và có thể tiến hóa và thích nghi.

Lampard tuyên bố Chelsea chưa nhắm đến chức vô địch Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

18:24:33 19/01/2021
HLV Frank Lampard tuyên bố rằng, ưu tiên của Chelsea là trở lại tốp 4 Ngoại hạng Anh hơn là nhắm đến danh hiệu vô địch mùa này.

Khi fan cuồng dọa giết, ép nghệ sĩ cưới mình

Sao âu mỹ

18:18:12 19/01/2021
Nhiều nghệ sĩ Hollywood từng trải qua cảm giác sợ hãi khi bị fan cuồng đeo bám, đột nhập nhà riêng, dọa giết hoặc ép kết hôn.

Ngắm đường cong đẫy đà của mỹ nhân xứ sương mù Kelly Brook

Người đẹp

18:17:25 19/01/2021
Kelly Brook thả dáng nóng bỏng quá đỗi trong những shoot hình đẹp như tranh vẽ dưới ống kính nhiếp ảnh gia Elisabeth Hoff.

Hoa hậu Hoàn vũ Pia gây 'ngộp thở' với loạt ảnh ngực to ngang đầu

Sao châu á

18:14:46 19/01/2021
Số đo vòng 1 lan truyền trên mạng của Pia Wurtzbach là 86cm, song nhiều người cho rằng con số này quá khiêm tốn so với hình ảnh thực tế.

Anh chàng làm trai bao với mức lương gần 70 triệu/ tháng để mua bỉm cho con, sắm đồ hiệu cho vợ

Netizen

18:13:24 19/01/2021
Viện cớ gia đình không khá giả, mức lương thấp nên anh chàng này đã sa chân vào con đường làm trai bao để có thêm tiền trang trải cuộc sống.

Game thủ suốt ngày tố Tốc Chiến ăn cắp nhưng Liên Quân lại vừa “copy” tính năng đặc trưng từ đối thủ 

Game online

18:11:57 19/01/2021
Vào ngày hôm nay, Liên Quân vừa mới thực hiện phiên bản cập nhật Đảo Sương Mù với nhiều sự thay đổi trong hệ thống gameplay.

Khởi tố chủ doanh nghiệp để điều tra về tội trốn thuế

Pháp luật

18:08:06 19/01/2021
Bán nhiều tài sản từ nguồn vốn vay và vốn tự có nhưng Công ty Cổ phần Đông Hưng Gia Lai (trụ sở TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) không xuất hóa đơn giá trị gia tăng, không kê khai doanh thu; từ đó dẫn đến hành vi trốn thuế thu nhập doanh nghiệp...

Ca sĩ Linh Sung cho ra mắt ca khúc mới “Khi Yêu Em”

Nhạc việt

18:04:24 19/01/2021
Sở hữu giọng hát đầy nội lực, cảm xúc, cùng với ngoại hình đẹp, ca sĩ Linh Sung được đông đảo khán giả yêu mến, nhất là đối với khán giả Hà Nội. Đặc biệt mới đây anh chàng đã phát hành ca khúc Khi Yêu Em và đã được khán giả đón nhận nhi...

Món cháo hến ngọt mát cho cả nhà ăn là mê

Ẩm thực

18:02:12 19/01/2021
Món cháo hến ngọt mát cho cả nhà ăn là mê, vừa lạ miệng lại bổ dưỡng thơm ngon.

5 người mẫu có vẻ đẹp vượt chuẩn mực

Thời trang

17:58:54 19/01/2021
Mắc bệnh bạch tạng hay có gương mặt khác lạ cũng không thể ngăn cản niềm đam mê trở thành người mẫu của các bạn trẻ này.