Chàng trai 9X hóa tờ giấy thành những con vật đẹp không tưởng

Những tác phẩm được gấp bằng giấy không cắt, dán của chàng trai 9X đã khiến cộng đồng mạng và nhiều người trẻ ‘tròn mắt’ vì quá đẹp.

Chàng trai 9X hóa tờ giấy thành những con vật đẹp không tưởng - Hình 1

Tác phẩm kỳ lân bằng giấy không cắt, dán của anh Sơn – ẢNH: NVCC

Sau khi đăng tải các tác phẩm của mình lên mạng xã hội , anh chàng 9X Nguyễn Nam Sơn , quê Hà Nội , không khỏi bất ngờ khi được nhiều người đón nhận đến thế. Đó là những con rồng , phượng hoàng , con trâu … được làm từ giấy, chúng được gấp thủ công một cách nghệ thuật và tinh tế. Đến hiện tại, những tác phẩm của anh Sơn nhận được hàng ngàn lượt yêu thích từ cộng đồng mạng và nhiều người trẻ.

“Gấp từ tờ giấy vuông không cắt dán”

Anh Nguyễn Nam Sơn cho hay những tác phẩm của anh còn được gọi là nghệ thuật gấp giấy Origami (nghệ thuật gấp giấy Nhật Bản), làm từ chất liệu giấy dó, vốn là giấy thủ công Việt Nam được dùng làm tranh Đông Hồ, tranh Hàng Trống , chép Kinh, chép sử…

Chàng trai 9X hóa tờ giấy thành những con vật đẹp không tưởng - Hình 2

Lấy cảm hứng từ bộ phim Chúa tể những chiếc nhẫn, Rồng trong thần thoại châu Âu và Bắc Âu

Chàng trai 9X hóa tờ giấy thành những con vật đẹp không tưởng - Hình 3

Sắc sảo đến từng chi tiết

“Hiện tại ở Việt Nam dường như chưa có loại giấy nào chuyên dùng để gấp Origami cả, mình đã phải mày mò và tìm hiểu, thử nghiệm về các loại giấy hiện có và tìm ra cách xử lý giấy dó để gấp. Giấy dó khá mềm và chỉ có màu trắng. Tuy nhiên sau quá trình xử lý màu sẽ lên màu tốt, dai và có thể bảo quản mẫu mà không bị bạc màu hoặc cũ đi theo thời gian. Và tất cả mẫu gấp của mình đều tuân theo quy tắc gấp từ một tờ giấy vuông không cắt dán”, anh Sơn nói.

Chàng trai 9X hóa tờ giấy thành những con vật đẹp không tưởng - Hình 4

Từ phức tạp

Chàng trai 9X hóa tờ giấy thành những con vật đẹp không tưởng - Hình 5

Đến đơn giản

Anh Sơn hiện làm ở một công ty về bảo hiểm nhưng việc đam mê gấp giấy của anh bắt đầu từ năm học lớp 12 đến nay đã được 8 năm. “Mình theo đuổi bộ môn nghệ thuật này khi đọc bộ truyện tranh “Hiệp sĩ giấy” vào năm lớp 12, từ một tờ giấy vuông có thể tạo thành các con vật, đồ vật… lúc ấy cảm thấy thú vị nên tìm hiểu. Hiện tại đây chỉ là đam mê chứ không phải là công việc chính của mình”, anh Sơn nói.

Chàng trai 9X hóa tờ giấy thành những con vật đẹp không tưởng - Hình 6

Mẫu ốc mượn hồn gấp từ tờ giấy màu hai mặt

Chàng trai 9X hóa tờ giấy thành những con vật đẹp không tưởng - Hình 7

Rồng thần

Vừa khó vừa dễ

Anh Sơn cho hay việc gấp giấy trên luyện cho anh sự kiên nhẫn, tỉ mỉ, óc quan sát, tư duy hình học và logic. Có một câu chuyện vui ngoài lề là nhờ Origami mà anh Sơn luôn được điểm tối đa trong các bài thì về toán hình học, và cả đề thi đại học.

“Gấp một mẫu Origami cần tuần tự từng bước một giống như xây một ngôi nhà. Nếu bỏ qua bất cứ bước nào, hoặc gấp ẩu thì mẫu gấp thành phẩm sẽ không thể trau chuốt và hoàn thiện”, anh Sơn chia sẻ.

Chàng trai 9X hóa tờ giấy thành những con vật đẹp không tưởng - Hình 8

Hải mã

Chàng trai 9X hóa tờ giấy thành những con vật đẹp không tưởng - Hình 9

Mẫu Hải Mã (Hippocampus) lấy cảm hứng từ truyện thần thoại Slavik và phim Percy Jackson

“Gấp giấy như vậy vừa khó và vừa dễ. Khó ở chỗ khi mình sáng tạo một mẫu gấp, phải căn chỉnh tỷ lệ giữa các bộ phận hài hòa và tìm cách để thể hiện tất cả trên một tờ giấy mà không có sự can thiệp của kéo, hay ghép và dán thêm. Dễ ở chỗ là hiện tại có rất nhiều phần mềm có thể ứng dụng vào Origami. Mình hay sử dụng Auto cad và Corel draw trong quá trình thiết kế sơ đồ mẫu.

Chàng trai 9X hóa tờ giấy thành những con vật đẹp không tưởng - Hình 10

Mặc dù chỉ là đam mê nhưng anh Sơn đã gặt hái nhiều giải thưởng như: Giải nhì cuộc thi gấp giấy Global Creative Jongie Jupgi Contest của bảo tàng Jong Ie Nara Hàn Quốc năm 2016. Tham gia đóng góp và trưng bày mẫu tại triển lãm Transformando la realidad năm 2017 của bảo tàng Zaragoza Tây Ban Nha

Anh Sơn chia sẻ thêm trong những tác phẩm, anh yêu thích nhất mẫu gấp rồng châu Âu, được lấy cảm hứng từ các bộ phim Chúa nhẫn (Lord of the ring), các câu chuyện trong thần thoại Hy Lạp, Thần thoại Bắc Âu… “Để lên ý tưởng và thực hiện mẫu gấp này mình đã phải tham khảo rất nhiều tài liệu về loài rồng để thể hiện những chi tiết nổi bật như cánh dơi, sừng, móng vuốt, vảy… Mẫu gấp từ giấy vuông 2 m x 2 m, mất 3 tuần để lên ý tưởng, thiết kế, dựng mẫu và 1 tháng để hoàn thành. Mẫu này và mẫu kỳ lân châu Á hiện được trưng bày ở bảo tàng Zaragoza Tây Ban Nha”, anh Sơn kể.

Chàng trai 9X hóa tờ giấy thành những con vật đẹp không tưởng - Hình 11

Mẫu Thần Rừng Shishigami, lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Princess Mononoke của Ghilbi – ẢNH: NVCC

Theo anh Sơn nghệ thuật Origami ở Việt Nam hiện tại cũng phổ biến, nhưng còn là các nhóm nhỏ lẻ, chưa chuyên nghiệp và ứng dụng vào cụ thể trong các lĩnh vực khác, rất mong thời gian dần thay đổi, nghệ thuật này sẽ phổ biến và được các bạn trẻ đón nhận nhiều hơn.

Không chỉ thả tim, Nguyễn Chí Cường, 19 tuổi, sinh viên Trường ĐH Bách khoa TP.HCM, còn “khen lấy khen để” với các tác phẩm của anh Sơn. Chí Cường chia sẻ: “Thật không ngờ đây là sản phẩm gấp từ giấy… nhìn nó rất là tinh tế, sống động. Em nghĩ không riêng em, mà tất cả mọi người ai mà lần đâu thấy cũng phải bất ngờ và thích thú trước độ sắc sảo của các sản phẩm này”.

“Tuyệt đẹp” là mỹ từ của chị Nguyễn Thị Hồng Diễm, 26 tuổi, hiện làm truyền thông tại số 372 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, TP.HCM, dành cho bộ sưu tập từ giấy của anh Sơn. “Khi biết những tác phẩm này được làm từ một mẫu giấy và không cắt hay dán thì mình bất ngờ. Thật sự nó rất đẹp, chỉ có những người đam mê và rất tỉ mỉ mới làm được thôi”, chị Diễm nói.

Chán làm người, thanh niên chi hơn 300 triệu đồng phẫu thuật hóa rồng

Có một cơ thể lành lặn, khỏe mạnh là ước mong của không biết bao nhiêu người. Tuy nhiên, có một anh chàng lại chi ra khoản tiền khổng lồ để đi ngược điều đó.

Thanh niên này gần như cuồng phẫu thuật, anh chưa từng cảm thấy hài lòng với ngoại hình hiện tại và luôn mong muốn mình có thể trông giống một con rồng nhất có thể.

Cũng vì lẽ đó, Joshua Burns - thanh niên sống tại thành phố Vancouver, Canada đã "vung tay", bỏ ra 11.000 euro (tương đương 307 triệu đồng) để trải qua hơn nghìn lần phẫu thuật.

Chán làm người, thanh niên chi hơn 300 triệu đồng phẫu thuật hóa rồng - Hình 1
Joshua Burns - chàng trai với ước mong được hóa rồng.

Hành trình biến đổi cơ thể từ năm 19 tuổi

Từ khi còn chưa bước sang tuổi 20, Joshua Burns đã có niềm đam mê mãnh liệt với việc phẫu thuật. Ở tuổi 19, mặc kệ những ngăn cấm của phụ huynh, cậu quyết định phẫu thuật chẻ đôi lưỡi lần đầu. Đó cũng chính là sự kiện đánh dấu hành trình chỉnh sửa cơ thể hàng nghìn lần sau đó.

Hiện nay, Joshua Burns là một nghệ nhân thổi lửa đang sinh sống tại Vancouver, mỗi ngày đều nỗ lực hoàn thiện bản thân để biến thành rồng.

Chán làm người, thanh niên chi hơn 300 triệu đồng phẫu thuật hóa rồng - Hình 2
Gương mặt của anh chàng khi còn hơi giống "người".

Theo thông tin từ trang LadBibble, Joshua bắt đầu sửa phần dái tai, làm cho đôi tai nhọn hoắt. Anh còn phẫu thuật cắm một chiếc "sừng" bằng silicon vào giữa trán cũng như nhuộm lưỡi đậm màu "tím thủy chung".

Chưa dừng lại ở đó, cậu bạn bỏ tiền để được khắc vảy lên tay, mạo hiểm xăm nhãn cầu. Tuy đã tiêu tốn số tiền hơn 300 triệu đồng, tuy nhiên Joshua Burns vẫn chưa hài lòng với diện mạo hiện tại. Anh cho biết sẽ thực hiện nhiều hơn nữa các cuộc phẫu thuật đến khi bản thân cảm thấy mình như một chú rồng thực thụ.

Chán làm người, thanh niên chi hơn 300 triệu đồng phẫu thuật hóa rồng - Hình 3
Chiếc tai được vót nhọn hoắt.

Mặc kệ những lời gièm pha xung quanh

Sở hữu diện mạo khác biệt với người thường, đương nhiên Joshua Burns phải gánh chịu những đàm tiếu, bàn tán từ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, anh luôn có niềm tin bất diệt rằng, việc phẫu thuật sẽ là bước đệm giúp bản thân phát triển hơn trong sự nghiệp.

Chán làm người, thanh niên chi hơn 300 triệu đồng phẫu thuật hóa rồng - Hình 4
Với Joshua Burns, phẫu thuật là đam mê.

Kể cả những khi ra ngoài với bạn gái và bắt gặp ánh mắt lạ lẫm từ những người xung quanh, Joshua Burns đều bình thản mặc kệ. "Tôi tự nhắc mình rằng người đi đường họ chỉ đang tò mò về chúng tôi thôi.

Tôi muốn được trở thành rồng tuyệt đối và đánh bại mọi kỷ lục về phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới. Đương nhiên, tôi cũng muốn mình thật đẹp trai", Joshua chia sẻ trên trang LadBibble.

Chán làm người, thanh niên chi hơn 300 triệu đồng phẫu thuật hóa rồng - Hình 5
Anh và người bạn gái của mình.

Mỗi người sẽ luôn có một niềm đam mê, khát khao và ước mong của riêng mình. Nếu ai đó lựa chọn phẫu thuật để trông như các ngôi sao nổi tiếng thì chàng trai trong câu chuyện lại có một hướng đi khác cho riêng mình.

Bạn nghĩ sao về câu chuyện trên, cùng tham gia group Oh!Man Mèn Ơi để thảo luận và đón đọc nhiều tin tức thú vị khác nhé!

Ảnh: LadBibble

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị công an giữ xe, người phụ nữ la hét chửi bới rồi thách thức: "Biết tao là ai không?"01:22Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Video cậu bé H'Mông ăn cơm với nước lã đun sôi giúp Siêu Tài Năng Nhí đánh chiếm top trending18:32"Bàn tay xấu xí" bị camera an ninh tố cáo, khoảnh khắc lôi đồ từ trong quần ra, người đàn ông "mặt đỏ phừng phừng"00:20Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00Chở khách nữ chạy xuyên đêm, khi tới nơi tài xế nhận câu nói điếng người: "Không có tiền, muốn làm gì thì làm"02:10Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Chàng trai Việt chế Bugatti Chiron bằng đất sét gây sốt báo ngoại39:20Tài xế đỗ xe bên đường rồi biến mất khó hiểu, các phương tiện xếp hàng dài gần 5km chờ đợi01:03"Né" đèo Bảo Lộc, có một con đường rời Đà Lạt vừa thoáng lại vừa đẹp00:46Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14Fanpage của Duy Nến bị VTV “sờ gáy" vì tung tin giả, chủ nhân có thể sẽ phải “lên phường"00:51Đám cưới đang diễn ra thì 1 phụ nữ xuất hiện hét to 1 câu làm quan khách sững sờ, chú rể tái mặt00:46Hàng nghìn người Ấn Độ tụ tập cầu nguyện mong Covid-19 sớm kết thúc00:31Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Clip triệu view: Cô gái thoăn thoắt dùng răng gọt vỏ cà rốt, vỏ dưa chuột nhưng cộng đồng mạng lại liên tưởng đến 1 điều đáng sợ khác00:14

Tiêu điểm

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng Shark Phú sau ồn ào: 'Các ông đã đạt đến độ vô liêm sỉ thượng thừa'
10:44:22 13/05/2021
Cực sốc: Bà Phương Hằng phanh phui bí mật, “phốt” NSND Hồng Vân giật chồng, mập như heo?
15:06:34 13/05/2021
NÓNG: Ông Đoàn Ngọc Hải nghi mắc Covid-19, có dấu hiệu "đau nhức, sốt" - cầu cứu đưa về Hà Nội xét nghiệm:
15:51:40 13/05/2021
Gặp tai nạn khó đỡ khi quay clip Lookbook, nữ YouTuber vô tình để lộ "cảnh xuân" khiến CĐM bỏng mắt
20:35:08 12/05/2021
Được bà Nguyễn Phương Hằng bênh vực, gymer Duy Nguyễn nói gì?
21:41:22 12/05/2021
Nữ CEO xinh đẹp giải thích giọt nước mắt trước khi có màn chốt deal vì xinh gây sóng gió của Shark Phú
13:32:54 13/05/2021
Rich kid nổi tiếng Sài Gòn bức xúc vì các Shark "quấy rối tình dục" nhưng dân mạng coi nhẹ: Họ lấy quyền gì mà nói "sạch, xanh, xinh"?
10:12:31 13/05/2021
Giữa "bão" tranh cãi của netizen, nữ CEO xinh đẹp được Shark Phú rót vốn đang làm gì?
16:58:46 12/05/2021
Một CEO từng được Shark Phú “thả thính” lên tiếng: Có tính quấy rối hay không phụ thuộc vào cảm nhận của người trong cuộc
21:55:42 12/05/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng kể chuyện hoa hậu mua giải, được mời đi thi sắc đẹp nhưng từ chối
21:36:47 12/05/2021

Thông tin đang nóng

Trình diễn trang phục dân tộc “Kén Em” xuất sắc, Khánh Vân được cựu Miss Universe bình chọn top 6
08:49:25 14/05/2021
Cách cư xử lạ lùng của Quang Minh: Ly hôn vì thương Hồng Đào, thường xuyên đăng ảnh vợ cũ
07:13:26 14/05/2021
Sáng 14/5: Thêm 29 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng Bắc Giang 10 ca
06:10:22 14/05/2021
Khánh Vân được dự đoán vào thẳng top 10 Miss Universe trước thềm Bán kết, tất cả nhờ chiến lược outfit thông minh?
09:29:28 14/05/2021
Bà Phương Hằng cấm nghệ sĩ đến Đại Nam, Lương Bằng Quang: Sau này, Quang vẫn dẫn con đến
08:11:02 14/05/2021
Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?
07:34:14 14/05/2021
Tình cờ gặp chồng mua đồ ăn ở chợ nhưng lại không rẽ về nhà, tôi bám theo thì lặng người khi biết nơi anh đến
06:43:26 14/05/2021
Ngỡ ngàng profile bạn trai mới của minh tinh Han Ye Seul: Hóa ra là diễn viên, nhưng sốc nhất là khoảng cách tuổi
06:00:57 14/05/2021
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào
09:04:17 14/05/2021
Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu
07:40:42 14/05/2021

Tin mới nhất

Xúc động khoảnh khắc nhân viên y tế kiệt sức đến ngất xỉu, đồng nghiệp phải cõng đi cấp cứu: Chỉ mong dịch chóng qua!

12:29:18 14/05/2021
Trong trang phục bảo hộ, khẩu trang kín mít, không ai có thể thấy khuôn mặt của người vừa ngã xuống, thế nhưng nhìn dáng vẻ khi nhân viên y tế này nằm trên lưng đồng đội, ai cũng có thể thấy rõ sự kiệt sức sau những ngày lao lực.

Anh chàng xe ôm dọn từng đống đất bị văng vãi khắp đường

12:28:15 14/05/2021
Giữa thành phố hoa lệ Sài Gòn có biết bao câu chuyện ấm lòng. Như mới đây, trên mạng xã hội đã đăng tải những hình ảnh về một anh chàng xe ôm tốt bụng, sẵn sàng dọn đất văng vãi khắp đường.

Cắt amidan, người phụ nữ tỉnh dậy bỗng nói giọng nước ngoài

11:36:14 14/05/2021
Sau khi cắt amidan, người phụ nữ ở Úc hồi phục như bao người khác. Tuy nhiên, cô phát hiện mình bắt đầu nói giọng của người Ireland dù trước đó chưa bao giờ đến Ireland.

Đào lại ảnh chúc mừng sinh nhật bạn trai cũ của Ngân Sát Thủ, MisThy bình luận một câu chí mạng về tương lai mối quan hệ cặp đôi này

11:18:55 14/05/2021
Cập nhật thông tin hơi chậm nhưng nội dung bình luận cực chất, cô em làng streamer của Ngân Sát Thủ vẫn được fan vỗ tay ầm ầm.

Off livestream quá lâu, nữ streamer gợi cảm đăng ảnh bikini gợi cảm để bù đắp cho fan rồi hỏi "Đủ chưa"

11:18:01 14/05/2021
Có lẽ bao nhiêu cũng là chưa đủ với những bức ảnh gợi cảm như vậy từ phía cô nàng streamer.

Bồ tin đồn Quang Hải bất ngờ xuất hiện trên đường đua bikini, chứng minh vị thế chỉ bằng một "con" ảnh

11:16:20 14/05/2021
Cực kì chăm chỉ khoản tập tành, bạn gái tin đồn Quang Hải sở hữu vóc dáng cực nuột cũng là chuyện dễ hiểu.

Dòng tin nhắn bằng "Google dịch" mẹ chồng người Ấn Độ gửi con dâu Việt giữa tình hình dịch bệnh nghiêm trọng

11:15:03 14/05/2021
Vì tình hình dịch bệnh nghiêm trọng ở Ấn Độ, bố mẹ chồng không thể đi làm nên con dâu gửi tiền sang biếu. Thế nhưng, ông bà nhất quyết từ chối, rồi còn dùng Google dịch để gửi tin nhắn cho cô.

Sự trùng hợp bất ngờ trong cuộc đời đại gia Dũng “lò vôi” và bà xã Nguyễn Phương Hằng

11:13:50 14/05/2021
Cả hai đều được nhắc nhớ bằng tên nghệ danh, từng đổ vỡ hôn nhân và rất thích làm việc thiện.

Nhìn người ta giảm cân "mlem mlem" thế này, các cô gái có thêm tí động lực nào không?

10:37:50 14/05/2021
Đừng vội chê cười bất kỳ ai, vì bạn không biết người ta có thể trở nên xinh đẹp đến nhường nào đâu.

Gái xinh Việt kể một mạch chuyện yêu trai Nhật: Chăm rep story, được bồ như ý!

10:36:43 14/05/2021
Nhắc nhẹ rằng có rất nhiều cẩu lương và dễ thương trong câu chuyện của cặp đôi trai tài gái sắc này đấy nhé!

Sinh viên năm 2 lương tháng 25 triệu, nữ sinh vẫn quyết tâm nghỉ việc vì bị sếp "làm khó"

10:34:53 14/05/2021
Có được mức lương đáng ngưỡng mộ song cô bạn này vẫn băn khoăn nghĩ đến chuyện nghỉ việc.

Khoe miệng siêu to có thể nhai cả thế giới, cô gái làm hội yêu ẩm thực "tị nạnh" vì biệt tài kỳ lạ

10:33:34 14/05/2021
Samantha Ramsdell, đến từ Connecticut, Mỹ, đã trở thành tâm điểm trên MXH do sở hữu một năng lực... chẳng biết nói sao cho vừa.

Shark Phú và loạt câu nói "thả thính" các nữ CEO trên sóng truyền hình khiến dân tình "chia phe"

10:32:01 14/05/2021
Là một doanh nhân thành đạt, ngay khi xuất hiện trên Thương vụ bạc tỷ, Shark Phú nhận được sự chú ý lớn của dân tình.

Không dùng dao mà lấy kìm để nhổ từng gai sầu riêng, cô gái khiến dân mạng thèm chảy nước miếng khi nhìn thấy thành quả bên trong

10:15:37 14/05/2021
Có thể nói, sầu riêng là thứ quả có thể cho người ăn mọi điều biến hóa khôn lường, bao gồm cả việc bổ nó thế nào cho mới lạ.

Nhân viên móc rác cống làm việc giữa nắng Sài Gòn: "Tôi yêu nghề lắm"

10:13:39 14/05/2021
Nhiều ngày qua, thời tiết Sài Gòn liên tục trong tình trạng oi bức nắng nóng khiến không ít người khó chịu và mệt mỏi.

Con trai bị thương khi đi lao động nước ngoài oà khóc gặp mẹ ở sân bay

10:12:33 14/05/2021
Nhắc đến những gia đình có con đi xuất khẩu lao động, người ta sẽ nghĩ ngay đến chuyện đi về nước là có thể xây được nhà to, mua xe đẹp...

Lời xin xỏ của tài xế xe bồn và hình ảnh anh nép bên vệ đường khiến ai cũng thương cảm

09:38:44 14/05/2021
Hình ảnh nam tài xế xe bồn ngồi ăn vội bên lề đường mang đến cho người qua quá nhiều xúc cảm.

Streamer Thủy Tiên khiến fan "đứng ngồi không yên" khi khoe vòng một lấp lửng, gợi cảm trong áo choàng tắm

09:30:02 14/05/2021
Thủy Tiên là nữ streamer khá nổi tiếng tại Việt Nam. Không chỉ sở hữu kĩ năng chơi game tốt, Thủy Tiên còn cuốn hút người xem bởi vẻ ngoài xinh xắn dễ thương và thân hình nóng bỏng mỗi khi lên sóng.

MisThy bất ngờ trải lòng về "tình đơn phương", fan xúc động vì quá đồng cảm

09:29:33 14/05/2021
Những chia sẻ về chuyện tình cảm của MisThy trên sóng stream đã lấy đi không ít cảm xúc của người hâm mộ.

Cậu bé tiểu học làm văn tả ngoại hình mẹ: "Dìm hàng" từ chiều cao đến làn da, thế này mẹ đọc xong chỉ có ăn đòn

09:24:25 14/05/2021
Sau một hồi kể xấu mẹ, cậu nhóc này bất ngờ chốt hạ bằng một câu bày tỏ tình cảm đầy ngọt ngào. Đây quả thực là pha bẻ lái ngoạn mục.

Nữ chính trốn tìm trong MV Đen Vâu là gái xinh người Pháp gốc Việt từng "gây sốt" MXH, vào ngắm ảnh Instagram mà mê luôn!

09:22:50 14/05/2021
Tối 13/5, Đen Vâu chính thức ra lò sản phẩm mới mang tên Trốn Tìm. Bên cạnh lắng nghe giai điệu sâu lắng, ngắm nghía hình ảnh đậm chất thơ, người xem còn không khỏi chú ý đến nhân vật nữ chính. 

Soi bộ filter cợt nhả, không giống ai của Mai Âm Nhạc, nhưng không phải ai cũng đủ hài hước để dùng đâu!

09:13:39 14/05/2021
Nhờ có những filter không ai hiểu nổi này mà Mai Âm Nhạc trở nên khác biệt và hài hước hơn trong mắt mọi người.

Ngắm số tranh fan-made dành cho Tộc trưởng, Độ Mixi xứng đáng là idol quốc dân!

09:11:17 14/05/2021
Tác giả của những bức tranh này ở nhiều lứa tuổi, thế mới thấy nam streamer Độ Mixi chinh phục lượng lớn fan game.

"Vợ người ta'' khoe cơm trưa chuẩn bị cho chồng ngon bắt mắt, tiết lộ bí kíp nấu ăn thần tốc chị em nên ''nằm lòng''

08:17:14 14/05/2021
Ngắm nhìn những hộp cơm trưa văn phòng chị Quỳnh Hoa chuẩn bị cho chồng, ai nấy đều phải trầm trồ: Đúng là người phụ nữ của gia đình.

Hà Trúc - Blogger đình đám, "ảnh ọt" nghìn like thú nhận "mù" TikTok, nhưng vẫn "đu trend" rầm rộ giống Rosé (BLACKPINK) đấy nhé!

08:06:36 14/05/2021
Biết đâu chịu khó mò mẫm, Hà Trúc sẽ sớm trở thành hot TikToker trong tương lai thì sao...

Giàu nhất nhì hội hot mom Việt nhưng Meo Meo nuôi dạy con trai khá nghiêm khắc, tiết lộ điều duy nhất bé Kevin phải rèn từ khi mới lọt lòng

08:02:03 14/05/2021
Meo Meo có thừa điều kiện để con trai đi du lịch vòng quanh thế giới, nhưng có duy nhất 1 chuyện cô không bao giờ chiều Kevin để đảm bảo cho sức khỏe cho cậu bé.

Mặc bộ đồ "rách te tua" để nhảy múa trên sóng, nữ streamer bị cấm kênh 2 lần trong vòng chưa đầy 24h

08:00:20 14/05/2021
Thậm chí nữ streamer này cũng nhận phải cảnh cáo tới từ YouTube vì nội dung phản cảm.

Cấp 3 Nguyễn Khuyến nói, nữ sinh tự rút hồ sơ do có hình xăm, trường chưa xử lý

07:56:08 14/05/2021
Nữ sinh lớp 11 của trường trung học phổ thông tư thục Nguyễn Khuyến, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai xin rút hồ sơ do có hình xăm trên người.

Người phụ nữ "siêu lầy": Dừng xe giữa đường, thích đi thẳng, không đi vòng và bắt ô tô phải tránh

07:52:48 14/05/2021
Đứng trước phản ứng gay gắt tới vô lý của người phụ nữ, tài xế ô tô không khỏi lắc đầu ngao ngán.

Có thể bạn quan tâm

Guardiola và cuộc chinh phạt dị biệt ở Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

12:31:16 14/05/2021
Trong năm Covid-19 thứ hai, Pep Guardiola chuyển sang đi xe đạp. Ông cũng thay đổi luôn một loạt lựa chọn nhân sự và phong cách chiến thuật, giúp Man City lần thứ ba trong bốn năm vô địch Ngoại hạng Anh.

Đắm thuyền chở người di cư ngoài khơi Tunisia

Thế giới

12:28:34 14/05/2021
Phóng viên TTXVN tại Bắc Phi dẫn nguồn tin từ Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) ngày 13/5 cho biết ít nhất 17 người di cư mất tích sau một vụ đắm thuyền trên biển Địa Trung Hải ở ngoài khơi bờ biển Tunisia.

Thêm 16 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng

Sự kiện nóng

12:15:18 14/05/2021
Hầu hết bệnh nhân vừa được Bộ Y tế công bố đều có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 từ 1 đến 2 ngày trước đó.

Sàn tiền mã hóa lớn nhất thế giới bị Mỹ điều tra rửa tiền, trốn thuế

Thế giới số

12:14:18 14/05/2021
Binance, sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới, đang bị Bộ Tư pháp Mỹ điều tra về việc trốn thuế và rửa tiền.

Nữ chính Mãi Mãi Là Bao Xa bị "dội bom" do già lại sai nguyên tác, poster mới vừa nhìn đã thấy "flop" nặng?

Phim châu á

12:10:47 14/05/2021
Hình ảnh mới của bộ phim Mãi Mãi Là Bao Xa khiến khán giả bàn tán xôn xao vì tạo hình khác xa nguyên tác.

Sẽ triển khai tiêm vaccine Covid-19 đợt 3 trên toàn quốc

Đời sống

12:10:18 14/05/2021
Từ ngày 8/3, Chương trình Tiêm chủng mở rộng Quốc gia đã tổ chức tiêm vaccine phòng Covid-19 cho lực lượng tuyến đầu là các cán bộ, nhân viên y tế đang trực tiếp điều trị bệnh nhân COVID-19, các nhân viên y tế thực hiện các nhiệm vụ như...

H'Hen Niê gây tranh cãi vì có hành động kém tinh tế khi Khánh Vân tỏa sáng trên sân khấu Miss Universe

Sao việt

12:09:06 14/05/2021
Hành động của HHen Niê không chỉ bị cho là cố tình giật spotlight của Khánh Vân mà còn bị nhận xét ăn mày quá khứ.

“Nhức mắt” với gu thời trang nóng bỏng của nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh

Phong cách sao

12:08:59 14/05/2021
Nữ diễn viên, người mẫu Vũ Ngọc Anh theo đuổi gu thời trang nóng bỏng, quyến rũ nhờ sở hữu vòng eo con kiến, lưng ong, ngực đầy.

Học sinh nhận đề thi học kỳ 2 có luôn… đáp án

Học hành

12:08:57 14/05/2021
Kỳ thi cuối học kỳ 2 môn tiếng Anh dành cho học sinh lớp 6 ở H.Gò Quao (Kiên Giang) đã xảy ra sự cố khi trong đề thi có luôn đáp án.

Nữ vận động viên nhảy từ khinh khí cầu xuống biển 

Clip hay

12:08:12 14/05/2021
Rhiannan Iffland, nữ vận động viên từng 4 lần vô địch nhảy vách núi thế giới, đã lập thêm một kỷ lục mạo hiểm bằng cách nhảy trực tiếp từ khinh khí cầu ở Australia.

Honda Civic 2022 đã chốt giá, sẽ bán ra ngày 16/6

Ôtô

12:06:38 14/05/2021
Theo thông tin rò rỉ, Honda Civic 2022 sẽ được bán ra tại Mỹ vào ngày 16/6, giá bán tăng nhẹ so với đời cũ.

Thấy chồng chăm cây táo còn hơn chăm con, vợ bí mật kiểm tra rồi 'ngớ người' với bọc nilon chôn sâu dưới bọc đất

Tâm sự

12:05:36 14/05/2021
Vợ chồng em cưới nhau được hơn một năm rồi, bọn em vừa chào đón cậu con trai đầu lòng. Nhắc đến chồng, em lại thấy nẫu ruột. Người ta thì chững chạc, lo cho vợ con. Còn chồng em thì chỉ biết nghĩ tới bản thân mình.

Con nai ngốc nghếch '5 lần 7' lượt tông vào hàng rào 

Hài hước

12:03:30 14/05/2021
Có thế lực vô hình nào đó đang nhốt tôi, ai cứu tôi với!, chú nai said.

6 kiểu đàn ông 30 tuổi ‘ế dài’: Người ‘đắt xắt ra miếng’, kẻ đẹp trai, giàu có cỡ nào đàn bà cũng né kẻo ‘vỡ mộng’

Tình yêu

12:02:41 14/05/2021
Nhiều đàn ông 30 tuổi trông cực kỳ hấp dẫn, lọt vào mắt xanh của nhiều phụ nữ. Trong số đó, có những người thật sự đắt giá xứng đáng để phụ nữ mong chờ, nhưng cũng có người tốt nhất là nên tránh càng xa càng tốt.

Mẹ muốn Ronaldo trở về Sporting Lisbon

Bên lề sân cỏ

11:58:29 14/05/2021
Bà Dolores Aveiro – mẹ Cristiano Ronaldo, dự định thuyết phục con trai trở về khoác áo Sporting Lisbon, đội vừa vô địch Bồ Đào Nha.