Chàng trai 9X đảm đang nấu ăn ngon, làm bánh đẹp, say mê bánh không lò nướng

Những chiếc bánh được Thiện Đức làm trông vô cùng thơm ngon, hấp dẫn khiến bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ.

Biết nấu ăn từ nhỏ, nhưng chỉ khi bắt đầu du học tại Nhật, phải tự lập nên Thiện Đức (27 tuổi) mới thích thức làm chủ căn bếp của mình. Nhiều món ăn từ truyền thống Việt Nam đến nhiều món Á… chàng trai đều làm được cả. Tuy nhiên 9X có một niềm hứng thú vô bờ với vật dụng làm bánh . Từ khi sang Nhật du học , Thiện Đức mua được nhiều đồ làm bánh đẹp và xịn, từ đấy 9X tập làm nhiều loại bánh khác nhau, dần dần, niềm đam mê với bánh trái được nuôi dưỡng ngày một lớn hơn.

Thiện Đức chia sẻ, là du học sinh nên ngoài việc học ở trường, bản thân 9X cũng đi làm thêm để trang trải sinh hoạt phí. Những lúc có thời gian rảnh Đức mua nguyên liệu về rồi làm bánh , chụp ảnh lại và đăng lên mạng xã hội để hướng dẫn cho mọi người cùng làm theo. “Hiện tại, mình làm bánh là vì sở thích, có thời gian thì làm, không thì thôi chứ không ảnh hưởng nhiều đến thời gian và công việc của mình”, Đức tâm sự.

Chàng trai 9X đảm đang nấu ăn ngon, làm bánh đẹp, say mê bánh không lò nướng - Hình 1

Thiện Đức

Chàng trai nhớ lại, chiếc bánh đầu tiên mình làm cũng là cái được mọi người biết đến bản thân cậu nhiều nhất. Lúc đó, Đức đã mua hết đầy đủ các dụng cụ và nguyên liệu, vừa làm vừa xem công thức trên youtube. 9X cứ nghĩ mình làm cho vui nhưng thật bất ngờ, sau khi làm xong, chụp ảnh đăng lên facebook khoe với mọi người thì ai cũng khen và like rất nhiều.

“Mọi người cứ bảo mình có khiếu làm bánh đấy, làm thêm đi,… từ đó trở đi mình cảm thấy tự tin hơn một chút rồi từng ngày từng ngày làm được nhiều quả bánh với nhiều hương liệu khác nhau, chăm làm nên cũng “lên tay” hơn, nghĩ lại vẫn thấy may mắn vì không thất bại ngay từ phút ban đầu”, chàng trai hào hứng kể.

Chàng trai 9X đảm đang nấu ăn ngon, làm bánh đẹp, say mê bánh không lò nướng - Hình 2

Chàng trai 9X đảm đang nấu ăn ngon, làm bánh đẹp, say mê bánh không lò nướng - Hình 3

Mặc dù là con trai nhưng lại thích chuyện bếp núc, làm bánh nhưng mọi người trong gia đình hết sức ủng hộ động viên Đức. Nhờ đó, chàng trai còn có thời gian và tâm huyết để dành cho những chiếc bánh ngọt ngào. 9X nhấn mạnh, điều quan trọng nhất là bản thân xác định được mình thực sự yêu thích làm bánh. Thiện Đức cảm nhận mình có một đam mê mãnh liệt thôi thúc trong người, nên dù có ai phản đối sẽ vẫn thực hiện. Thế nhưng thật may mắn, người thân luôn là chỗ dựa tinh thần, động viên chàng trai vừa học vừa thực hiện sở thích riêng.

Chàng trai 9X đảm đang nấu ăn ngon, làm bánh đẹp, say mê bánh không lò nướng - Hình 4

Chàng trai 9X đảm đang nấu ăn ngon, làm bánh đẹp, say mê bánh không lò nướng - Hình 5

Để làm được những chiếc bánh ngon, Thiện Đức thỉnh thoảng tham khảo công thức hướng dẫn trên youtube. Thế nhưng cũng có một số mẫu chàng trai tự sáng tạo ra. Tuy nhiên, gần đây, do có thêm nhiều kinh nghiệm nên 9X bắt đầu làm bánh theo cảm hứng. Chàng trai sẽ gia giảm nguyên liệu theo cách bản thân mình muốn chứ không phải đúng răm rắp như người khác hướng dẫn. 9X khẳng định, bánh quan trọng nhất là phải ngon còn nếu bánh làm ra dù đẹp đến đâu mà ăn không ngon thì rất lãng phí tiền bạc và công sức.

Chàng trai 9X đảm đang nấu ăn ngon, làm bánh đẹp, say mê bánh không lò nướng - Hình 6

Chàng trai 9X đảm đang nấu ăn ngon, làm bánh đẹp, say mê bánh không lò nướng - Hình 7

Khi làm bánh, Thiện Đức cho rằng, khâu nào cũng rất quan trọng và đòi hỏi độ tỉ mỉ cao. Một cái bánh ngon và đẹp là sự đồng nhất giữa tất cả các khâu, không giống như nấu các món ăn thiếu cái này cái kia có thể thay thế, làm bánh chỉ cần sai một công đoạn thôi coi như hỏng cả cái bánh. Chính vì thế, làm bánh khó hay không là do sự tỉ mỉ của mỗi người.

Hiện tại, dòng bánh mà 9X làm nhiều nhất là bánh cream cheese hay còn gọi là bánh cheesecake. Cheesecake thuộc dòng bánh lạnh có xuất xứ từ Pháp. Như tên gọi của nó, một trong những nguyên liệu không thể thiếu của món bánh này là cream cheese. Ngoài ra còn kết hợp với rất nhiều các nguyên liệu khác (hoa quả, kem tươi, gelatin,…) để tạo nên nhiều hương vị phù hợp với sở thích của từng người.

Chàng trai 9X đảm đang nấu ăn ngon, làm bánh đẹp, say mê bánh không lò nướng - Hình 8

Chàng trai 9X đảm đang nấu ăn ngon, làm bánh đẹp, say mê bánh không lò nướng - Hình 9

Với Thiện Đức thì cách làm bánh cheesecake là đơn giản nhất cho những ai mới tập tành làm bánh. Đăc biệt việc không cần sử dụng đến lò nướng cũng làm cho cheesecake được rất nhiều người lựa chọn làm cho người thân và bạn bè trong những dịp đặc biệt vì bản chất nhanh gọn không cầu kỳ mà còn ngon và đẹp mắt.

Có lẽ vì đam mê và tỉ mỉ, lại khéo tay nên tất cả những chiếc bánh Thiện Đức làm ra đều nhận được cơn mưa lời khen từ mọi người. “Mình chụp ảnh bánh cũng chăm chút như cách mình làm nên khi chia sẻ ảnh lên facebook mọi người thường dành rất nhiều lời tán dương cho mình. Không phải mình tự làm rồi tự khen nhưng hầu hết ai ăn bánh của mình đều nói bánh ngon và muốn ăn thêm những hương vị khác. Vì vậy mà cứ mỗi lần mình chia sẻ quả bánh hôm nay mình làm mọi người đều thích và khen rất nhiều, cám ơn mọi người!”, chàng trai hạnh phúc nói.

Chàng trai 9X đảm đang nấu ăn ngon, làm bánh đẹp, say mê bánh không lò nướng - Hình 10

Chàng trai 9X đảm đang nấu ăn ngon, làm bánh đẹp, say mê bánh không lò nướng - Hình 11

Tuy là du học sinh của chuyên ngành quản lý và dịch vụ nhưng Thiện Đức vẫn luôn ấp ủ một ước mơ sẽ mở tiệm cà phê bánh trong tương lai. Dù chưa bàn đến vấn đề lợi nhuận nhưng chỉ cần hàng ngày được làm công việc yêu thích là 9X đã thấy mãn nguyện lắm rồi.

“Trước mắt mình vẫn còn đang bận bịu với việc học và làm thêm nên chỉ làm bánh khi có dịp sinh nhật của bạn bè hay khi muốn thử thách bản thân thôi, coi như vừa làm vừa mày mò thêm một ít kinh nghiệm để chuẩn bị cho ước mơ của tương lai vậy. Còn nói về tự hào, mình cảm thấy mình còn thua kém rất rất nhiều người, có một số bạn làm bánh đẹp đến mức mình chỉ biết ước gì có thể được như người ta, nhưng cho dù thế nào mình vẫn tự hào là những cái bánh mình làm ra đều có một ý nghĩa hay một bài học gì đó, vậy nên mình vẫn cứ thoải mái sáng tạo ra những chiếc bánh cho riêng mình”, 9X vui vẻ chia sẻ.

Chàng trai 9X đảm đang nấu ăn ngon, làm bánh đẹp, say mê bánh không lò nướng - Hình 12

Chàng trai 9X đảm đang nấu ăn ngon, làm bánh đẹp, say mê bánh không lò nướng - Hình 13

Thực tế, làm bánh không phải là một bộ môn nghệ thuật dễ, chính vì thế, Thiện Đức khuyên, những ai mới bước chân vào lĩnh vực này cần phải đầu tư hết tâm huyết. Chỉ cần như thế thôi thì là ai đi nữa, dù không có kinh nghiệm hay khéo tay thì chiếc bánh người đó làm ra vẫn sẽ rất đặc biệt.Ngoài ra, 9X cũng nhấn mạnh, “N hững bạn mới bắt đầu làm bánh hãy chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ cần thiết, không hoàn hoàn phải là đồ đắt tiền hay giống y đúc như người ta cũng được, miễn là nó phục vụ cho đúng mục đích làm bánh thì khả năng hỏng của chiếc bánh sẽ càng thấp hơn. Bánh mà, muốn đẹp thì phải chăm chút nó một chút, có như thế mới có nhiều động lực làm những cái bánh tiếp theo hơn đúng không?”.

Chàng trai 9X đảm đang nấu ăn ngon, làm bánh đẹp, say mê bánh không lò nướng - Hình 14

Chàng trai 9X đảm đang nấu ăn ngon, làm bánh đẹp, say mê bánh không lò nướng - Hình 15

Chàng trai 9X đảm đang nấu ăn ngon, làm bánh đẹp, say mê bánh không lò nướng - Hình 16

Chàng trai 9X đảm đang nấu ăn ngon, làm bánh đẹp, say mê bánh không lò nướng - Hình 17

Chàng trai 9X đảm đang nấu ăn ngon, làm bánh đẹp, say mê bánh không lò nướng - Hình 18

Chàng trai 9X đảm đang nấu ăn ngon, làm bánh đẹp, say mê bánh không lò nướng - Hình 19

Ngoài làm bánh ngon và đẹp, Thiện Đức cũng nấu ăn rất ngon và giỏi.

Sang Đức 30 năm, mẹ đảm vẫn mê món Việt, chồng con đi đâu cũng chỉ thích cơm nhà

Tuy thời gian sống ở Đức nhiều hơn ở Việt Nam nhưng hương vị của những món ăn quê hương đã ngấm sâu vào trong chị, để sau 30 năm xa xứ, nó vẫn là một phần lớn không thể thiếu trong cuộc đời chị Kim Dung.

Sinh ra và lớn lên ở TP HCM, nhưng đến khi 21 tuổi, chị Kim Dung đã cùng chồng định cư ở thành phố Siegen, Đức. Ở nơi xa xứ 30 năm nhưng chưa khi nào chị Kim Dung quên đi hương vị đậm đà của những món ăn Việt Nam.

Sang Đức 30 năm, mẹ đảm vẫn mê món Việt, chồng con đi đâu cũng chỉ thích cơm nhà - Hình 1

Thành phố Siegen qua lời miêu tả của chị Kim Dung rất đẹp và thơ mộng. Có lẽ chính phong cảnh thiên nhiên bình yên ấy đã khiến con người chị trở nên lắng đọng và thăng hoa hơn trong những sở thích như nấu ăn, làm bánh, trồng cây.... Bà mẹ đảm cho biết, đam mê này của chị được thừa hưởng từ mẹ. Bà là người nấu ăn rất ngon và kỹ tính. Mẹ chị luôn kỹ càng từ khâu chọn nguyên liệu, xử lý và kỹ thuật làm thế nào để chế biến món từ dân dã thành món ngon ăn một lần là nhớ mãi.

Sang Đức 30 năm, mẹ đảm vẫn mê món Việt, chồng con đi đâu cũng chỉ thích cơm nhà - Hình 2

Thời điểm chị sang Đức sống vào mùa thu năm 1990. Khi mới sang nơi này, chị không biết nấu nướng. Nhưng sau khi sinh con đầu lòng chị bắt đầu tập tành vào bếp. Có lẽ do từ nhỏ được thưởng thức nhiều món ngon, theo tiêu chí của mẹ chị là "ăn ít thôi nhưng phải ngon". Cộng thêm hồi đó sau giờ học hoặc trong kỳ nghỉ hè, chị cũng hay vào bếp giúp mẹ, được mẹ giải thích cặn kẽ phương pháp và cách nấu, nên chị đã không mất quá nhiều thời gian để có thể làm ra được món ngon cho chồng con thưởng thức.

Sang Đức 30 năm, mẹ đảm vẫn mê món Việt, chồng con đi đâu cũng chỉ thích cơm nhà - Hình 3

Sang Đức 30 năm, mẹ đảm vẫn mê món Việt, chồng con đi đâu cũng chỉ thích cơm nhà - Hình 4

"Mình cũng có học một số món Âu, thỉnh thoảng cũng nấu cho gia đình thưởng thức, nhưng phần lớn mình và gia đình thích món Á hơn, nhất là món Việt Nam. Ngay cả một số người Đức hay người nước ngoài cũng nhận định, sau khi thưởng thức món Á xong thì không muốn ăn lại món Âu nữa", chị Kim Dung tâm sự.

Những năm đầu xa xứ, để tìm mua được thực phẩm châu Á, đặc biệt là đồ Việt Nam rất khó, được thứ nọ lại thiếu đồ kia. Thế nhưng dần dần mọi thứ thay đổi, cho đến hiện tại thì điều này lại trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Thành phố nào cũng có vài tiệm bán đồ Châu Á, hoặc chị cũng có thể đặt hàng online bất cứ lúc nào cần.

Sang Đức 30 năm, mẹ đảm vẫn mê món Việt, chồng con đi đâu cũng chỉ thích cơm nhà - Hình 5

Hiện tại gia đình chị Kim Dung có 4 người. Điều đặc biệt, sở thích ăn uống của cả nhà rất giống nhau nên chị vào bếp vô cùng dễ dàng. "Vài năm nay 2 con lớn đi học xa, con gái thì cuối tuần mới về. Mỗi lần con về thì mình nấu những món đặc sản Việt Nam mà con thích. Mỗi lần đi thăm gia đình em gái, mình cũng hay nấu vài món mang theo, em và các cháu rất thích nên mình cũng rất vui", chị Kim Dung cho biết.

Với bà mẹ đảm, tiêu chí vào bếp lúc nào cũng phải là cân bằng dinh dưỡng. Với các loại thịt luôn phải nhiều nạc, ít mỡ. Ngoài ra, chị còn nấu xen kẽ các loại cá có nhiều omega 3 để bổ sung dưỡng chất cho gia đình. Đặc biệt, trong bữa cơm chị còn chế biến nhiều món từ rau xanh, củ quả và giảm lượng muối tốt cho cơ thể.

Sang Đức 30 năm, mẹ đảm vẫn mê món Việt, chồng con đi đâu cũng chỉ thích cơm nhà - Hình 6

Sang Đức 30 năm, mẹ đảm vẫn mê món Việt, chồng con đi đâu cũng chỉ thích cơm nhà - Hình 7

Ngoài bữa cơm hàng ngày chị cũng hay làm những món để dùng cho tiệc tùng hoặc sinh nhật, cưới hỏi, hay bún, phở, miến và đồ ăn vặt cho gia đình. Mỗi lần nghe con nói, "ăn đồ mẹ nấu xong ra ngoài ăn không được, cá kho mẹ kho bằng nước dừa, ăn rất ngon. Đi ăn chỗ khác cũng ăn được nhưng không ngon ", thì bao nhiêu cực nhọc trong chị cũng tiêu tan.

Sang Đức 30 năm, mẹ đảm vẫn mê món Việt, chồng con đi đâu cũng chỉ thích cơm nhà - Hình 8

Tuy thời gian sống ở Đức nhiều hơn ở Việt Nam nhưng hương vị của những món ăn quê hương đã ngấm sâu vào trong chị, để sau 30 năm xa xứ, nó vẫn là một phần lớn không thể thiếu trong cuộc đời chị. Chị cũng luôn muốn các con biết nhiều về nguồn cội vì thế, dù các con sinh ra ở Đức nhưng mỗi khi trên bàn ăn chị hay kể hoặc giải thích với con về các món ăn hay những phong tục tập quán của Việt Nam hoặc của gia đình nội ngoại. Nhờ thế, con chị rất thích về Việt Nam. Chị luôn cảm thấy, bữa cơm gia đình, những câu chuyện về ẩm thực rất quan trọng, đem lại cảm giác thân thương và ấm cúng vô cùng.

Sang Đức 30 năm, mẹ đảm vẫn mê món Việt, chồng con đi đâu cũng chỉ thích cơm nhà - Hình 9

Sang Đức 30 năm, mẹ đảm vẫn mê món Việt, chồng con đi đâu cũng chỉ thích cơm nhà - Hình 10

Chị kể, hàng năm bắt đầu từ tháng 12 thì thời tiết Âu Châu rất lạnh, chiều 16:00 giờ là trời sụp tối. Tuy nhiên thời tiết bây giờ có thay đổi lớn, ấm hơn so với những năm về trước. Vào ngày Tết Dương lịch ở Đức mọi người làm việc nửa ngày, nửa ngày còn lại chuẩn bị cho bữa tiệc gia đình hoặc chuẩn bị món ngon mang đến địa điểm người Việt trong thành phố cùng chung vui với nhau, cùng nhau vui Tết đầu năm, tay bắt mặt mừng chúc nhau sức khỏe và bình an.

Sang Đức 30 năm, mẹ đảm vẫn mê món Việt, chồng con đi đâu cũng chỉ thích cơm nhà - Hình 11

Sang Đức 30 năm, mẹ đảm vẫn mê món Việt, chồng con đi đâu cũng chỉ thích cơm nhà - Hình 12

Trước khi dịch COVID-19 xuất hiện, khoảnh khắc sắp giao thừa ở đây thời tiết âm độ nên vừa lạnh vừa run, nhưng với chị rất vui. "Có những năm mình tranh thủ chạy 450km đi đến thành phố cảng Hamburg thăm em gái và đón giao thừa ở đó. Mặc dù dưới thời tiết lạnh cắt da, nhưng dân thành phố và khách du lịch từ chiều là đã tụ tập quanh bờ hồ lớn để cùng đón giao thừa, xem những màn pháo hoa đủ màu đủ loại cùng tiếng pháo nổ vang trời, phải nói là đẹp tuyệt vời. Hòa trong tiếng pháo là những câu chúc mừng năm mới, những cái ôm ấm áp, những cái bắt tay thân thương... phải nói là phút ấm lòng người con xa xứ", chị nói.

Sang Đức 30 năm, mẹ đảm vẫn mê món Việt, chồng con đi đâu cũng chỉ thích cơm nhà - Hình 13

Sang Đức 30 năm, mẹ đảm vẫn mê món Việt, chồng con đi đâu cũng chỉ thích cơm nhà - Hình 14

Thế nhưng, Tết Dương lịch năm nay theo lệnh của chính phủ Đức khuyên ai ở nhà nấy, nhằm tránh cho dịch COVID - 19 lây lan rộng hơn, chị Kim Dung cho biết, bản thân sẽ chuẩn bị nấu một bữa tiệc nhỏ gồm 8 món cho gia đình thưởng thức và cũng sẽ có vài mẫu chuyện nhỏ về ẩm thực Việt Nam kể cho con nghe. Cứ như thế, cuộc sống cũng trở nên lắng lại, yên bình hơn trước khoảnh khắc bước sang năm mới.

"Bước sang năm mới 2021, mình kính chúc bà con Kiều bào và bà con trong nước đón năm mới vui vẻ và bình an, sức khỏe dồi dào mọi sự đều hanh thông và hạnh phúc", chị Kim Dung hạnh phúc chia sẻ.

Sang Đức 30 năm, mẹ đảm vẫn mê món Việt, chồng con đi đâu cũng chỉ thích cơm nhà - Hình 15

Sang Đức 30 năm, mẹ đảm vẫn mê món Việt, chồng con đi đâu cũng chỉ thích cơm nhà - Hình 16

Sang Đức 30 năm, mẹ đảm vẫn mê món Việt, chồng con đi đâu cũng chỉ thích cơm nhà - Hình 17

Sang Đức 30 năm, mẹ đảm vẫn mê món Việt, chồng con đi đâu cũng chỉ thích cơm nhà - Hình 18

Sang Đức 30 năm, mẹ đảm vẫn mê món Việt, chồng con đi đâu cũng chỉ thích cơm nhà - Hình 19

Sang Đức 30 năm, mẹ đảm vẫn mê món Việt, chồng con đi đâu cũng chỉ thích cơm nhà - Hình 20

Sang Đức 30 năm, mẹ đảm vẫn mê món Việt, chồng con đi đâu cũng chỉ thích cơm nhà - Hình 21

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?00:59Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20Ông Dũng “lò vôi” và “50 sắc thái” lật như bánh tráng bên bà Phương Hằng04:06Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Clip hy hữu: Cổng sắt nhà dân bất ngờ sụp đổ suýt đè trúng tài xế công nghệ và hành động gây ngỡ ngàng sau đó00:37Nếm thử bột canh của người Việt, 2 ông chú Nhật "mém xỉu" vì quá ngon00:54

Tiêu điểm

Bài kiểm tra có câu: "Nếu là nông dân gặp phải tình trạng thua lỗ thì em làm gì", cậu bé viết 4 từ mà cô không thốt nên lời
22:50:56 20/06/2021
Triệu phú công nghệ cầu hôn nữ BTV của VTV kém 16 tuổi trên máy bay: Thêm một chuyện tình chú - cháu ngọt ngào!
12:58:19 21/06/2021
Clip vào quán tạp hóa mua đồ không đeo khẩu trang bị mời ra ngoài, người phụ nữ lớn giọng 'Mày biết tao là ai không mà đuổi?'
23:08:19 20/06/2021
Bức xúc người phụ nữ chen hàng lấy mẫu COVID-19, ho, phun nước bọt vào mặt người khác khi được nhắc nhở
11:41:35 21/06/2021
Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt
17:13:28 20/06/2021
Mới: Bị thanh niên "đi đường quyền" vì phun nước bọt vào mặt, người phụ nữ tiếp tục giở thói côn đồ gây bức xúc
11:50:31 21/06/2021
Nàng BTV được bạn trai doanh nhân cầu hôn trên máy bay: Style ngập váy vóc, không thiếu những set khoe dáng chuẩn đét
15:30:34 21/06/2021
"Lên sóng" cùng một ngày, Meghan tìm mọi cách chiếm spotlight nhưng bị chị dâu Kate làm cho lu mờ, đẳng cấp đích thực là đây!
22:12:50 19/06/2021
Cơm tấm “Sà Bì Chưởng” của Độ Mixi - Pewpew và Xemesis vừa mở bán đã gây tranh cãi
01:58:44 20/06/2021
Bạn gái đòi mua đồ gần 9 triệu, chàng trai viết giấy ghi nợ cùng tuyên bố khiến đối phương "trắng mặt"
22:10:32 19/06/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Tướng Tô Ân Xô chính thức minh oan cho bà Phương Hằng vụ VOV bị tấn công
16:21:44 21/06/2021
Tiêu Chiến - Lý Thấm lộ ảnh bên nhau, lời đồn hẹn hò là sự thật?
15:01:18 21/06/2021
Vương Phi sinh con ở tuổi 51, Tạ Đình Phong gây tranh cãi vì lộ chuyện 11 năm không đón lễ tết cùng 2 quý tử
17:12:23 21/06/2021
Tối 21/6, thêm 135 ca Covid-19, TPHCM "nóng" vượt Bắc Giang
18:45:30 21/06/2021
Giữa ồn ào ly hôn với Lệ Quyên, doanh nhân Đức Huy lần đầu khoe con trai riêng với thành tích đáng nể
14:26:53 21/06/2021
Vương Diễm bị chê già khi tái hiện vai Tình nhi Cách cách
15:26:34 21/06/2021
Hé lộ mối quan hệ giữa Lệ Quyên và gia đình Lâm Bảo Châu
14:54:54 21/06/2021
Bố Cường Đô La cùng mẹ kế Đàm Thu Trang tổ chức sinh nhật cho Subeo
17:47:18 21/06/2021
Cửa hàng thời trang, điện máy ở TP.HCM vẫn mở cửa bất chấp lệnh cấm
16:55:21 21/06/2021
Netizen gọi tên vì nghi vấn "chung bồ" với Ngọc Trinh, Lily Chen khoá Facebook liền tay!
17:51:03 21/06/2021

Tin mới nhất

Dính tin đồn bị xử ép dẫn đến thua trận thi Quý Olympia, thí sinh Nguyễn Viết Hà có động thái gì mà nhận gần 1k lượt thả tim

20:17:44 21/06/2021
Trận thi Quý 3 Đường lên đỉnh Olympia đã diễn ra đầy căng thẳng. Sau 4 vòng thi, vòng nguyệt quế được trao cho thí sinh Nguyễn Viết Hải An (THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên - Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội), với tổng 3...

Mới 6 tháng tuổi, bé gái đã có xấp ảnh biểu cảm mặn mà đậm chất gây cười

19:49:15 21/06/2021
Cô bé này thường được mẹ đầu tư những set đồ xinh xắn để chụp ảnh, cộng thêm loạt biểu cảm hết sức tự nhiên và hài hước nên ảnh nào cũng đậm chất gây cười.

Hoàng tử William xuất hiện rạng rỡ cùng hai con, ngoại hình hiện tại của tiểu hoàng tử và công chúa "gây sốt" MXH

17:51:43 21/06/2021
Vào Ngày của Cha, Hoàng tử William đã xuất hiện cùng hai con lớn để tham dự một sự kiện vận động ngoài trời.

Cô gái được bạn trai CEO lớn hơn 16 tuổi cầu hôn trên máy bay bị Netizen mỉa mai: “Dại gì không đồng ý”

17:33:01 21/06/2021
Nhiều bình luận kém duyên xuất hiện sau màn cầu hôn dậy sóng của đôi tình nhân trên máy bay.

Đến đón dâu, thanh niên IT bị nhà gái bắt ngồi code tại chỗ mới cho cưới

17:11:23 21/06/2021
Một chàng rể làm vua của các nghề tại Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc đã được cô dâu yêu cầu viết mã code ngay tại chỗ khi đón họ hàng tại lễ cưới của mình.

Phạm Ngọc Hà My - Mỹ nhân VTV tặng hoa cho tổng thống Donald Trump được cầu hôn trên máy bay

16:36:22 21/06/2021
Nhắc tới Phạm Ngọc Hà My, nhiều khán giả nhớ ngay tới cô MC xinh đẹp của VTV24. Cô còn được biết tới là một trong những nữ sinh có vinh dự tặng hoa cho ông Donald Trump khi ông còn là Tổng thống Mỹ đến Việt Nam tham dự APEC 2017. Lúc nà...

Mê đắm trước nhan sắc điển trai của hot boy "Người Ấy Là Ai" Phú Thịnh

16:26:22 21/06/2021
Trần Phú Thịnh là một trong những hot boy được nhiều khán giả biết đến qua chương trình Người Ấy Là Ai mùa 3, tập Hoa hậu Hương Giang là nữ chính. Ngoài đời, anh chàng này sở hữu vô cùng lịch lãm và điển trai.

Bạn trai mất 4 năm, mẫu nữ Philippines vẫn khóc nức nở khi về chốn cũ

16:23:55 21/06/2021
Chuyện tình của Janica Nam Floresca - cô người mẫu Philippines có bạn trai qua đời trong chuyến du lịch biển từ khoảng 4 năm trước, từng lấy đi không ít nước mắt của người theo dõi.

Cô gái lai xinh đẹp gây sốt với bộ ảnh bỏ áo khoác khoe “một tay”

16:21:32 21/06/2021
Mất một phần cánh tay từ khi sinh ra vì bị nhau cuốn quanh cùng những di chứng bẩm sinh ở ngón tay và chân, Kobayashi Miyuki vẫn lớn lên trở thành cô gái xinh đẹp, yêu nghệ thuật và đặc biệt có niềm đam mê mãnh liệt với hội họa.

Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối

16:05:36 21/06/2021
Vào nội khu của anh mà không đeo khẩu trang thì anh mời các em ra ngoài - bảo vệ lên tiếng nhắc nhở 2 cô gái không đeo khẩu trang vẫn cố đứng cãi chày cãi cối ở sảnh chung cư.

Vừa mở 2 ngày, quán cơm tấm của PewPew, Độ Mixi và Xemesis bất ngờ đóng cửa

16:02:08 21/06/2021
Ngày 18/6, rất nhiều fan hâm mộ nóng lòng thưởng thức món cơm tấm do bộ ba streamer hàng đầu Việt Nam cùng góp vốn đã khai trương. Tuy vậy, chỉ sau hai ngày thì quán lại bất ngờ đưa ra thông báo đóng cửa tạm thời.

Cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam kể chuyện hẹn hò cực sốc khi dắt bạn gái bay sang Singapore cho ngồi tàu lượn xong về!

15:50:11 21/06/2021
Anh chàng Quang Đạt này đúng là có cách để lấy lòng bạn gái siêu đỉnh, nhờ đặc quyền nghề nghiệp của mình.

Cô gái khoe sửa mũi thành công thu hút 13 triệu lượt xem, dân mạng chẳng khen xinh mà phát hiện điểm bất thường khó tin

15:46:23 21/06/2021
Một cô gái đã chia sẻ kết quả đáng kinh ngạc trước và sau khi sửa mũi nhưng dân mạng lại phát hiện điểm bất thường.

Quái xế lạng lách trên đường khiến ai cũng sợ và cái kết khủng khiếp được báo trước

15:39:50 21/06/2021
Đây là 1 cái kết buồn, tuy nhiên, nó đã được báo trước, chỉ có điều quái xế đã cố tình không nhận ra mà thôi.

Mua chuối về mới phát hiện 1 quả bất thường, cắt ra xem, cô gái trẻ kinh ngạc khi thấy thứ bên trong

15:27:52 21/06/2021
Chẳng ai ngờ rằng bên trong quả chuối tưởng như bị hỏng ấy lại là một món hời cực lớn.

Yêu 10 năm, cuối năm kết hôn thì phát hiện chồng sắp cưới làm "em gái" có bầu, cô nàng đưa ra quyết định dứt khoát đến tận cùng!

15:26:53 21/06/2021
Nếu không vì hoàn cảnh đưa đẩy, gia đình em vào Nam lập nghiệp thì bây giờ họ có lẽ đã là 1 đôi. Gia đình em cũng vừa gặp biến cố, ba mẹ em cùng mất trong một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, cô gái chia sẻ.

Kỷ niệm tình yêu với streamer Simmy, “chàng phi công” phủ sóng “cẩu lương”: tự sáng tác nhạc, làm MV tặng bạn gái!

15:21:35 21/06/2021
Nếu là fan của team streamer Free Fire nhà Hero Team, người hâm mộ ai cũng biết đến cặp đôi Sammy - Phong Cận. Tuy nhiên, cô em song sinh Simmy cũng có một chuyện tình ngọt ngào không kém với chàng phi công chung team Kairon TV.

Được bạn trai bí mật mua tặng nhà, cô gái chưa kịp xúc động đã sợ chết khiếp khi biết sự thật về bản hợp đồng mua bán

15:19:11 21/06/2021
Nhân ngày Lễ tình yêu, cô gái đã bất ngờ đến ngây ngất khi bạn trai nói rằng đã bí mật mua tặng nàng một căn nhà. Thế nhưng niềm vui chưa kịp được cô tận hưởng hết thì cú sốc đã nhanh chóng ập tới.

Bị tung ảnh nóng lên mạng, nữ streamer vội vàng thanh minh "Sai lầm tuổi trẻ, do lúc đó cần tiền gấp"

15:08:59 21/06/2021
Nhân vật chính trong câu chuyện này chính là Xiaoyun, một nữ streamer vô cùng nổi tiếng và đang sở hữu lượng fan hâm mộ khổng lồ.

Không xếp hàng xét nghiệm, người phụ nữ ho vào mặt nam thanh niên rồi lăn ra đất "ăn vạ"

15:03:22 21/06/2021
Hành động của người phụ nữ nhận nhiều chỉ trích trên mạng xã hội. Tuy nhiên nhiều người cũng không đồng tình với cách xử lý bằng vũ lực của nam thanh niên trong câu chuyện.

Từng bật khóc vì không có sữa, 9X được mẹ nấu cơm cữ, 1 tháng sau con tăng 1,9kg

13:04:52 21/06/2021
Chúng ta đều biết sữa mẹ là thức ăn tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, thế nhưng thực tế thì không phải bà mẹ nào sinh con xong cũng có đủ sữa cho con tu ti.

Gặp cô giáo NEU mặt xinh mặc đẹp, sinh viên nguyện đi học không bỏ bữa nào

13:03:04 21/06/2021
Nếu bạn vẫn thường quan niệm rằng, thời trang giảng đường là cứng nhắc và già dặn thì có lẽ cô giảng viên xinh đẹp Nguyễn Phương Mai của Đại học Kinh tế Quốc Dân sẽ khiến bạn phải thay đổi quan điểm đó.

Xót xa cảnh đội ngũ y tế mệt nhoài, nằm ngủ bệt giữa sàn nhà sau khi xuyên đêm lấy 60.000 mẫu xét nghiệm Covid-19

12:58:50 21/06/2021
Trong những bộ đồ bảo hộ trùm kín mít giữa thời tiết nóng bức, các cán bộ y tế Nghệ An vẫn khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành việc lấy mẫu xét nghiệm.

Cặp đôi tổ chức hôn lễ trực tuyến, các suất ăn phục vụ được giao trực tiếp đến nhà khách mời

12:53:27 21/06/2021
Cặp đôi cắt bánh hay nâng ly đều có người dẫn chương trình trực tuyến hướng dẫn chi tiết giúp buổi lễ diễn ra suôn sẻ.

Pornsawan Phusua và Thanatcha Janngam - Hai “thiên thần đồng phục” Thái Lan nhan sắc vạn người mê

11:51:45 21/06/2021
Pornsawan Phusua được mệnh danh là thiếu nữ mặc đồng phục được ái mộ nhất Thái Lan. Cô nổi tiếng với loạt ảnh diện đồng phục học sinh khoe vẻ đẹp ngây thơ, trong trẻo.

U50 và đã qua 2 lần sinh nở, mẹ Hà Nội gây choáng vì nhan sắc "lão hóa ngược", nhìn qua ai cũng tưởng Chi Pu

11:03:55 21/06/2021
Nhìn những bức ảnh của bà mẹ 2 con này, nếu không nói hẳn nhiều người nhầm chị là gái chưa chồng.

Có thể bạn quan tâm

Đăng trạng thái ẩn ý tìm tình yêu mới "bền lâu" hơn, nữ MC Minh Anh gây chú ý bởi vẻ đẹp khác lạ!

Game online

20:26:12 21/06/2021
Ngoài những tuyển thủ trẻ tài năng, làng game Việt cũng đang chào đón thế hệ mới gồm những nữ MC cực duyên dáng và xinh đẹp. Bên cạnh Mộc Miên, Phương Thảo, Thảo Trang thì nữ MC Minh Anh cũng thu hút được sự chú ý của một lượng lớn ngườ...

Dùng siêu xe Bentley, Porsche cho học viên tập lái

Ôtô

20:22:58 21/06/2021
Số lượng những chiếc xe sang ngày càng nhiều trên đường phố Dubai khiến một trường dạy lái xe ở nước này đã quyết định đưa những siêu phẩm Range Rover, Bentley, Porsche... vào đội xe của mình để học viên có thể tiếp cận trước khi lấy bằ...

Dân Nhật kêu phi cơ quân sự gây ồn, Mỹ phớt lờ

Thế giới

20:22:49 21/06/2021
Dân Nhật gửi hàng nghìn khiếu nại về máy bay quân sự bay thấp gây ồn, nhưng không được lực lượng đồn trú Mỹ trả lời suốt 4 năm qua.

Mẹ chồng xứ Hàn qua đời khi Pha Lê chưa kịp gặp mặt

Sao việt

20:22:24 21/06/2021
Pha Lê và ông xã bày tỏ sự bàng hoàng khi nghe tin dữ. Câu chuyện gia đình của nữ ca sĩ khiến nhiều người xúc động.

Park Min Young "chốt đơn" cặp kè tình trẻ Song Kang ở phim mới, netizen bất ngờ gọi tên Park Seo Joon

Phim châu á

20:20:39 21/06/2021
Park Min Young và Song Kang xác nhận tham gia phim tình cảm lãng mạn xoay quanh đời sống công sở.

Mẹ đảm Hà Nội hướng dẫn 3 bước cắm hoa dơn hình công, cứ tưởng khó mà công thức đơn giản ai cũng làm được

Sáng tạo

20:19:00 21/06/2021
Hoa lay ơn hay còn gọi được gọi là hoa lay dơn hoặc ngắn gọn là hoa dơn. Loài hoa này có thân dài từ 40 đến 80cm, hoa nở dọc theo thân cây.

3 cách ăn cháo có thể làm đau dạ dày, gây ung thư cần tránh, đáng lo là nhiều người mắc phải

Sức khỏe

20:16:48 21/06/2021
Mùa hè nắng nóng, không có cảm giác thèm ăn thì dùng bữa với một bát cháo là lựa chọn đúng đắn, vừa bổ sung nước, vừa bồi bổ dạ dày.

Mẹ 2 con chụp ảnh khỏa thân mỗi chuyến du lịch

Du lịch

20:16:36 21/06/2021
Từng tự ti về ngoại hình do những chuẩn mực vẻ đẹp, Thu Thúy giờ đây yêu cơ thể mình và trân trọng khoảnh khắc được hoà cùng thiên nhiên.

Giới đào coin 'chán' gom trâu cày, giá một số mẫu card đồ họa đang rẻ hơn 50% so với tháng trước 

Thế giới số

20:14:55 21/06/2021
Theo bình luận của chuyên trang Tomshardware, việc thị trường GPU có dấu hiệu giảm nhiệt có nguyên nhân lớn nhất đến từ các biện pháp siết chặt đào tiền điện tử tại Trung Quốc

Cách làm sấu ngâm đường ngon giòn, để lâu không nổi váng

Ẩm thực

20:13:07 21/06/2021
Để xua tan cơn nóng ngày hè thì còn gì tuyệt vời hơn một ly nước sấu chua ngọt mát lạnh. Hôm nay hãy thêm vào sổ tay nội trợ một mẹo vào bếp cách làm ngâm sấu đường ngon không bị nổi váng cực ngon. Cùng tìm hiểu và vào bếp thực hiện nga...

Người dân 'tố' cán bộ xã ăn nhậu trong khi dịch Covid-19: Đảng ủy xã báo cáo gì?

Đời sống

20:12:59 21/06/2021
Cán bộ xã nhậu trong lúc dịch bệnh căng thẳng có 12 cán bộ tham gia buổi tiệc và 3 cán bộ phục vụ...

Vợ Lâm Phong nổi trận lôi đình khi bị gọi là tiểu tam

Sao châu á

20:08:09 21/06/2021
Trương Hinh Nguyệt bày tỏ bức xúc khi bị gọi là kẻ thứ ba xen vào giữa Lâm Phong và Ngô Thiên Ngữ.

Video phòng chống đột quỵ 

Clip hay

20:06:36 21/06/2021
Theo Hội Đột quỵ TP.HCM, 75% các ca đột quỵ liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến tình trạng thừa cholesterol.

Nam sinh 'bay nhảy' khắp nhà vì đậu trường yêu thích 

Hài hước

20:01:19 21/06/2021
Thi đậu vào trường cấp 3 mình thích, nam sinh chạy nhảy khắp nhà ăn mừng.

Người đẹp bị phân biệt đối xử có tên trên Đại lộ Danh vọng Hollywood

Sao âu mỹ

19:42:23 21/06/2021
Trước khi trở thành diễn viên nổi tiếng có tên ở Đại lộ Danh vọng Hollywood, Salma Hayek từng bị mất vai chính trong hai bộ phim hài với lý do là người Mexico.