Chàng trai 8x đam mê tranh Bụt vẽ bình an, tô hạnh phúc

Giữa những guồng quay, lo toan của sống cuộc sống, chàng trai 8X đã tìm cho mình niềm vui an nhiên trong cuộc sống thông qua việc vẽ tranh Bụt.

Sau khi trải qua các công việc khác nhau, anh Quang Huy (nghệ danh là Brain Huy) đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM đã tìm thấy niềm vui, đam mê của mình với việc vẽ tranh Bụt.

Chàng trai 8x đam mê tranh Bụt vẽ bình an, tô hạnh phúc - Hình 1

Quang Huy (Brain Huy) xem việc vẽ tranh Bụt là niềm vui và tự chữa lành cho chính mình – NVCC

Tìm thấy bình an, hạnh phúc

Ngay từ nhỏ, anh Huy đã gần gũi với tranh Bụt (cách gọi khác của Đức Phật). Huy cho biết, bản thân là người sống hướng nội, ít tâm sự với ai, đặc biệt là gia đình; nhờ đọc sách, nghiên cứu triết lý đạo Bụt mà những suy nghĩ tiêu cực của mình dần tiêu tan. Thế nên, anh muốn chia sẻ những điều tích cực đến cho mọi người thông qua hình ảnh Bụt.

Chàng trai 8x đam mê tranh Bụt vẽ bình an, tô hạnh phúc - Hình 2

Tác phẩm vẽ Ngài Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Âm Bồ Tát – NVCC

Cách đây 9 năm, khi những bức vẽ Bụt đầu tiên của Huy ra đời, anh bắt đầu thấy những dấu hiệu của sự hạnh phúc, bình an đầu tiên – cảm giác mà bản thân chưa từng có trước đó. “Từ đó, tôi không ngừng nghiên cứu, vẽ tranh Bụt ngày càng nhiều, điều đó khiến tôi an vui hơn”, anh chia sẻ.

Huy tâm sự từ khi theo đuổi con đường vẽ tranh Bụt đến thời điểm hiện tại, anh chưa bao giờ nản chí. Anh nói: “Mỗi khi giảm nhuệ khí, việc cầm bút lên vẽ giúp mình lấy lại nhiệt huyết, đam mê”.

Bên cạnh đó, Huy đã thực hành các phương pháp tu học, thực hành chánh niệm, học cách biết ơn từ trước, nên lúc vẽ anh áp dụng những thứ mình từng trải nghiệm và giao thoa với nhau. “Có lẽ, vũ trụ đã ban tặng tôi một món quà đặc biệt – đó là khả năng cảm nhận về dòng tranh này”, Quang Huy bày tỏ

Video đang HOT

Tranh Bụt là sự giao thoa giữa vẽ truyện tranh với truyền thống. Để tạo nên tác phẩm, Brain Huy kết hợp việc thiền, hành pháp, vẽ và cân bằng tâm hồn. Anh nói: “Trước khi vẽ, mình nghiên cứu tranh, các vị, dựa vào hình ảnh tranh cổ và phát triển đường nét theo cách dễ thương, gần gũi, khi đó sự kết nối được tạo nên dễ dàng, đồng thời khi vẽ kết hợp nghe nhạc thiền”.

Chàng trai 8x đam mê tranh Bụt vẽ bình an, tô hạnh phúc - Hình 3

Những ngày giãn cách xã hội là thời gian lý tưởng để Huy củng cố năng lượng cho bản thân – NVCC

Những hình ảnh dễ thương, hiền từ là năng lượng cần thiết với người đang đau khổ, không gây ra căng thẳng cho người xem. Mỗi nhân vật trong tranh đều để lại cho anh Huy những cảm xúc mãnh liệt.

Chẳng hạn, bức Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Âm Bồ Tát – chứa đựng rất nhiều ý nghĩa trong những biểu tượng ở tranh. Theo anh Huy, ý nghĩa lớn nhất là luôn nhắc nhở bản thân trước khi làm việc gì cũng cần nhìn sự việc một cách thấu suốt, cân nhắc trước sau, không chỉ nghĩ cho bản thân mà phải nghĩ cho những người khác.

Chàng trai 8x đam mê tranh Bụt vẽ bình an, tô hạnh phúc - Hình 4

Chàng trai 8x đam mê tranh Bụt vẽ bình an, tô hạnh phúc - Hình 5

Chàng trai 8x đam mê tranh Bụt vẽ bình an, tô hạnh phúc - Hình 6

Chàng trai 8x đam mê tranh Bụt vẽ bình an, tô hạnh phúc - Hình 7

Chàng trai 8x đam mê tranh Bụt vẽ bình an, tô hạnh phúc - Hình 8

Dòng tranh đặc biệt đòi hỏi người họa sĩ nghiêm túc và thuần khiết – NVCC

Kết nối giá trị tinh thần

Bản thân anh Huy luôn muốn cho ra đời những sản phẩm kết nối giá trị tinh thần với mọi người nhiều hơn. Cuộc sống của con người sẽ ngày càng áp lực căng thẳng bởi những guồng quay, đặc biệt là giới trẻ.

Mỗi ngày, anh Huy đều đặn vẽ tranh nếu khách hàng có cơ duyên đến sẽ chọn mua, cũng có khách muốn mua tranh độc quyền. Phần lớn, khách sẽ đặt tranh vẽ riêng theo yêu cầu của họ, cộng thêm sự tư vấn từ anh.

Là một người trẻ đang làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin đã mua tranh của anh Huy về trưng bày trên bàn làm việc, Minh Hoàng (31 tuổi, TP.HCM) nhận xét: “Dòng tranh mang lại năng lượng tích cực, nhẹ nhàng, gần gũi với đường nét vẽ công phu và tinh tế, đòi hỏi người họa sĩ không những am hiểu, nghiên cứu tường tận mà còn phải tỉ mỉ từng chi tiết”.

Sắp tới, anh Huy sẽ tập trung vẽ nhiều tranh Bụt, có phòng tranh nho nhỏ để các bạn trẻ có thể đến ngắm, có những phút giây trải lòng an nhiên sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Với việc vẽ tranh Bụt, anh Huy chỉ mong mỗi tác phẩm của mình có thể đem đến sự bình an trong lòng người xem, nhất là các bạn trẻ.

Trong nửa cuối năm 2021, xếp hạng 3 con giáp nữ có vận số tài lộc dồi dào nhất

Những tháng cuối năm 2021 sắp tới, liệu bạn có tò mò con giáp nữ nào sẽ có vận số tài lộc tốt nhất?

Năm 2021 đã trải qua hơn nửa chặng đường với nhiều khó khăn cũng như cơ hội, vậy những tháng cuối năm sẽ là vận may của những con giáp nào, cùng tìm hiểu nhé!

1. Vị trí thứ nhất: Tuổi Tỵ

Trong nửa cuối năm 2021, xếp hạng 3 con giáp nữ có vận số tài lộc dồi dào nhất - Hình 1

Những tháng cuối năm 2021 người tuổi Tỵ sẽ khỏe mạnh bình an và gặp nhiều may mắn, cung hôn nhân vượng, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc còn người độc thân dễ gặp được nhân duyên.

Trong cuộc sống họ cũng có được nhiều điều thú vị, gặp được những người bạn đồng hành tốt, kết hợp với đường tài lộc sáng lạn có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên người tuổi Tỵ cũng cần cẩn thận, họ sẽ gặp nhiều trở ngại vào tháng 10 âm lịch nhưng lại đặc biệt thịnh vượng vào tháng 8 và tháng 12 âm lịch.

2. Vị trí thứ hai: Tuổi Dậu

Trong nửa cuối năm 2021, xếp hạng 3 con giáp nữ có vận số tài lộc dồi dào nhất - Hình 2

Người tuổi Dậu có vận khí may mắn và đường tài lộc cực tốt, giai đoạn này dễ thăng chức tăng lương, nếu đã lấy chồng sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho nhà chồng. Con giáp này sẽ là người thúc đẩy các mối quan hệ khiến mọi việc dễ giải quyết hơn, mặt khác lại gắn kết các mối quan hệ trong gia đình giúp mọi người hiểu được ý nghĩa của việc đoàn kết, kề vai sát cánh.

Đặc biệt người phụ nữ tuổi Dậu sẽ có may mắn rất lớn trong hôn nhân, tình cảm tốt đẹp, nếu đang độc thân sẽ rất thu hút người khác giới ngưỡng mộ.

Tuy nhiên người tuổi Dậu cũng cần chú ý, đến tháng 9 âm lịch họ sẽ gặp phải chút khó khăn nhưng ngược lại mọi vấn đề sẽ dễ dàng hơn và đem lại sự thịnh vượng cho họ vào tháng 12 âm lịch.

3. Vị trí thứ ba: Tuổi Tý

Trong nửa cuối năm 2021, xếp hạng 3 con giáp nữ có vận số tài lộc dồi dào nhất - Hình 3

Người phụ nữ tuổi Tý là những người rất đảm đang và đặc biệt giỏi chuyện bếp núc, luôn là người chuẩn bị những bữa cơm ngọt lành cho gia đình. Là người biết vun vén nên họ mang đến cho gia đình sự phong phú và nhiều màu sắc tình cảm.

Người tuổi Tý cuối năm 2021 đạt được sự may mắn về tài lộc phần lớn do sự chăm chỉ của họ. Ngoài ra, họ nên bước ra khỏi vòng tròn của mình, thúc đẩy các mối quan hệ xã hội sẽ giúp giải quyết bớt rắc rối. Những tháng cuối năm, người tuổi Tý cần chú ý tháng 8 âm lịch sẽ vướng phải khó khăn nhưng sẽ đặc biệt may mắn vào tháng 7 và tháng 11 âm lịch.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Johnny Đặng vừa nói vừa lắc sợi dây chuyền gần 7 tỷ: "Nghe 'hông' Khoa Pug? Bữa nào có tiền gọi lại cho mình..."00:16Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:29Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”02:00Người vợ quăng hết mâm bát đĩa, hất sạch 2 két bia vì chồng tối ngày nhậu nhẹt01:38Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39Clip: Ông mất trí nhớ nhưng thấy cháu ngủ quên vội ẵm lên00:48Điều tra clip bác sĩ Nghệ An cùng 3 người đàn ông hiếp dâm cô gái trẻ?03:52Cụ ông nhận 210 triệu của Thủy Tiên hé lộ góc khuất, mong người dân báo chính quyền04:18Chuyên gia Bộ Công an ‘vạch trần’ Tịnh Thất Bồng Lai, nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng và vụ từ thiện44:47Thấy xe rác đỗ trước cửa, cô gái trẻ lao ra chửi bới thậm tệ nữ lao công ngang tuổi mẹ mình khiến dân mạng bức xúc00:24Nam sinh gãy chân khi đâm vào xe CSGT: Thêm một góc camera khác làm rõ00:42

Tiêu điểm

8 Cách diệt gián tận gốc tại nhà hiệu quả, khiến gián ra khỏi nhà vĩnh viễn
09:41:20 27/11/2021
Biệt thự nhà vườn, quanh năm chan hòa với thiên nhiên
11:43:35 28/11/2021
8 sai lầm trong việc vệ sinh nhà cửa có thể phá hủy toàn bộ công sức dọn dẹp của bạn trong nháy mắt
15:51:36 28/11/2021
Độc đáo với ngôi nhà "không có tường"
09:25:45 27/11/2021
6 lời khuyên SAI về tiền bạc mà ai nấy đều đinh ninh là ĐÚNG: Mua được nhà, công việc ổn định - tiết kiệm dồi dào chưa chắc đã tốt!
15:52:58 27/11/2021
Những loại cây nên trồng trong nhà mùa đông giúp căn phòng ấm áp
11:38:04 28/11/2021
Trong phong thủy xây nhà 6 điều này là tuyệt đối kiêng kỵ, người giàu không bao giờ phạm phải
09:33:50 27/11/2021
8 loại cây cảnh hút khí độc thường được chọn để trồng trong nhà, giúp nhà bạn có chất lượng không khí tốt hơn
13:56:07 28/11/2021
1 tháng chỉ dùng tiền mặt tiết kiệm bộn tiền, đây là 7 điều làm nên sự khác biệt
09:35:56 27/11/2021
Ngôi nhà ở Phan Thiết bừng sáng với tone trắng - xanh nổi bật nhưng bắt mắt nhất lại là giếng trời hun hút
20:07:13 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Nam sinh sốc phản vệ sau tiêm vaccine COVID-19 ở Bắc Giang tử vong
16:45:34 28/11/2021
NS Thương Tín thông báo sắp có nhà biệt thự, vợ vội vã quay về sống cùng, CĐM phản ứng ra sao?
12:17:38 28/11/2021
Tôi có thai với đàn ông khác, chồng bình tĩnh nói cùng tôi nuôi đứa trẻ nhưng sau sinh, tôi mới biết mình ngu ngốc
12:49:33 28/11/2021
Combo "xôi thịt" hội tụ trong sáng chủ nhật của Thiều Bảo Trâm: Vòng 1 o ép, tất bật chuẩn bị làm 1 việc!
15:20:41 28/11/2021
Tiết lộ hiện trường vụ bắt giữ tỷ phú casino, Angela Baby bị réo tên vì nghi vấn tháo chạy khỏi công ty rửa tiền
13:04:41 28/11/2021
Giữa bão chỉ trích status "Việt Nam khó thở hơn Mỹ", Hoa hậu Thuỳ Dung bị đào bảng điểm THPT thấp đến sốc, suýt ở lại lớp
13:00:59 28/11/2021
Xuất hiện hình ảnh Quyền Linh ngồi bệt ‘ăn uống qua loa’, cư dân mạng xót xa: ‘Thương chú Linh quá’
13:51:18 28/11/2021
Ngày con trai nhập viện, chúng tôi bàng hoàng phát hiện bí mật của nhau và một sự thật khác còn phũ phàng hơn
12:44:28 28/11/2021
‘Ông trùm phim Hong Kong’ chính thức bị cảnh sát bắt giữ
14:18:27 28/11/2021
Nam thanh niên để lại đôi dép, xe máy trên cầu Công Lý rồi nhảy xuống kênh tự tử
16:36:41 28/11/2021

Tin mới nhất

Đổ cafe vào máy giặt: Bạn đã biết mẹo hay này chưa?

18:12:20 28/11/2021
Bạn vẫn chưa biết đổ cafe vào máy giặt để làm gì phải không nào? Hãy xem giải thích dưới đây nhé

Căn hộ hiện đại trong lòng biệt thự Pháp cổ 100 năm tuổi

18:08:53 28/11/2021
 Sự đối lập không gian giữa bên ngoài và bên trong căn hộ trên phố Phan Bội Châu, Hà Nội sẽ gây bất ngờ lớn cho khán giả khi theo dõi chương trình Nhỏ Mà Đẹp, phát sóng vào 20h tối chủ nhật hàng tuần trên FPT Play

Chắc chắn khi nhìn vào căn hộ này bạn sẽ không thể tin được là nó có diện tích chỉ 48m²

13:57:47 28/11/2021
Không gian sống trên cao chỉ rộng 48m² nhưng vẫn đủ để tạo nên sự thoải mái, tiện nghi cũng như thu hút mọi ánh nhìn nhờ cách kết hợp những gam màu pastel

Thiết kế nhà phong cách cổ điển

13:46:48 28/11/2021
Trang trí nhà theo phong cách vintage cổ điển mang đến không gian sống với những vẻ đẹp nhẹ nhàng, hoài cổ nhưng lại rất bình dị

Không gian sống ngập màu cam cháy và xanh rêu đầy lãng mạn của vợ chồng trẻ

13:46:23 28/11/2021
Với gam màu cam cháy và xanh rêu, kiến trúc sư Trường Tuân đã phủ vào căn hộ rộng hơn 70m2 của hai vợ chồng một nét lãng mạn nồng ấm trong mùa đông lạnh giá

Tối kỵ cần tránh khi bài trí phòng ngủ

13:44:55 28/11/2021
Với các cặp vợ chồng việc bố trí giường ngủ sao cho hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng. Ngoài việc thiết kế và bài trí phòng ngủ thoải mái thì gia chủ cũng cần phải lưu tâm đến yếu tố phong thủy dưới đây. 

5 cấm kỵ bố trí phòng khách khiến gia chủ hao tài tán lộc

11:36:32 28/11/2021
Phòng khách là nơi vượng khí nhất trong mỗi ngôi nhà. Vậy nên gia chủ cần lưu ý mọi sinh hoạt trong phòng khách để tránh hao hụt sinh khí ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ. 

Khi nào để dành được NHIỀU TIỀN quá là không tốt: Check nhanh 4 dấu hiệu dưới đây để biết!

11:36:23 28/11/2021
Khi nói tài chính cá nhân, ai nấy đều nghĩ có càng nhiều tiền trong quỹ tiết kiệm càng tốt. Có một khoản để dành khổng lồ vừa giúp bạn không rơi vào khủng hoảng, vừa đảm bảo có muốn mua nhà, mua xe cũng không chật vật vất vả xoay tiền

Ý tưởng thiết kế ban công mùa đông ấm áp

11:33:26 28/11/2021
Nhiều người dễ bỏ quên khoảng ban công khi mùa đông về. Tuy nhiên, chỉ một vài bước nho nhỏ, bạn có thể giúp ban công được mặc chiếc áo mới rực rỡ, tràn đầy sức sống, sẵn sàng đón mùa đông đang về

Sắm ô tô điện, chủ nhân xây biệt thự 4 mặt thoáng để trưng bày

11:30:34 28/11/2021
Sau khi mua 2 xe ô tô điện, gia chủ đã quyết định xây biệt thự với 4 mặt thoáng, thiết kế tinh xảo từng đường nét để lấy chỗ trưng bày ô tô, do ở chung cư không có chỗ sạc điện. 

Mẹo trang trí nhà cửa cho mùa đông ấm áp

10:00:05 28/11/2021
Việc thay đổi màu sắc của sơn tường trong không gian vừa không tốn kém lại mang đến hiệu quả rất lớn. Bạn có thể sử dụng nhưng tone màu trầm, nóng như màu cam, màu đỏ hay màu vàng để tạo sự ấm áp cho không gian phòng khách cũng như phòn...

Không gian thiết kế nội thất theo phong cách Bắc Âu: Ấm cúng cho cặp vợ chồng trẻ hạnh phúc lên hương, tình yêu nồng đượm

21:38:22 27/11/2021
Nordic hay Scandinavian là phong cách bài trí nội thất ngày càng được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại vì hiệu quả mà chúng mang lại

Mua máy giặt sấy hàng Nhật nội địa cũ, 8X Hà Nội "khóc thét" vì toàn chữ nước ngoài nhưng kết luận cực ổn sau 1 năm dùng

06:29:09 27/11/2021
Máy giặt là một món đồ mà nhà ai cũng có, nhưng máy sấy là thứ mà nhiều chị em vẫn ngần ngại chưa mua

Cô gái 9X sở hữu khu vườn 300m² với hàng trăm loài hoa đua nhau khoe sắc

06:28:12 27/11/2021
Khi ngắm nhìn khu vườn, mọi người sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Từ cách bố trí không gian đến kết quả là những chậu hoa rực rỡ

Chỉ 17m² nhưng với đỉnh cao thiết kế, căn hộ này vừa tiện nghi vừa đủ chức năng sinh hoạt

06:27:55 27/11/2021
Căn hộ chỉ vỏn vẹn 17m² nhưng vẫn đủ bố trí đầy đủ các chức năng sinh hoạt, đồng thời mang đến cảm giác rộng rãi, thoải mái, tiện nghi cho người sử dụng

Săn sale là một nghệ thuật, các tips cần nhớ để có một buổi mua sắm Black Friday hiệu quả

16:02:39 26/11/2021
Để Black Friday không trở thành ngày thứ 6 đen tối theo đúng nghĩa đen, hãy giữ cho mình một cái đầu lạnh nhé quý dị

Ý trưởng trang trí tường nhà cho người yêu mây tre đan

13:57:25 26/11/2021
Rổ rá hay giỏ bằng mây tre với nhiều kiểu dáng, kích thước, giá thành lại rất rẻ nên hoàn toàn có thể trở thành lựa chọn cho những ai yêu thích trang trí tường nhà

Căn hộ 60 m2 'thơm mùi bơ sữa' tại TP.HCM

13:54:27 26/11/2021
Căn hộ được thiết kế và thi công trong hơn một tháng. Chi phí đã bao gồm nội thất trang trí là 326 triệu đồng

7 cách 'phù phép' hành lang đang nhỏ bỗng rộng thênh thang cực mê

13:54:06 26/11/2021
Để hành lang hay sảnh vào nhà rộng rãi hơn, bạn hãy sơn tường và trần nhà bằng tông màu sáng. Chúng giúp ánh sáng được phân bổ tốt hơn và tạo cảm giác không gian rộng hơn rất nhiều

Tuyệt chiêu bài trí phòng bếp hút tài lộc vào nhà

13:42:45 26/11/2021
Dưới đây là một số mẹo đơn giản giúp bạn bài trí phòng bếp hợp phong thủy để có thể loại bỏ những điềm xấu và mang lại những điều tốt lành cho căn nhà của mình. 

Có thể bạn quan tâm

Gọi Bâu là nữ thần, bởi dù khoảnh khắc nào cô nàng vẫn đẹp bất chấp!

Netizen

18:16:30 28/11/2021
Không quá lời khi nói Việt Nam có cả rổ girl xinh nhưng Bâu mới chính là người được gọi tên nhiều nhất trên các diễn đàn gái đẹp

Một trong 2 học sinh sốc phản vệ nặng sau tiêm vắc xin Covid-19 ở Bắc Giang tử vong

Sự kiện nóng

18:15:12 28/11/2021
Sau 4 ngày phải cấp cứu do sốc phản vệ sau tiêm vắc xin phòng Covid-19, nam sinh ở Bắc Giang đã không qua khỏi

Ngắm dàn siêu xe trị giá hơn 40 triệu USD

Siêu xe

18:11:27 28/11/2021
Đại lý Hollman ở Bremen, Đức nổi tiếng là một trong những trung tâm bán siêu xe sang lớn nhất lục địa với bộ sưu tập trị giá hơn 40 triệu USD

Netflix có đang làm hỏng các bom tấn điện ảnh

Phim âu mỹ

18:01:51 28/11/2021
Chuyên gia cho rằng bom tấn của Netflix sẽ được khán giả nhớ đến nhiều hơn nếu các bộ phim được chiếu tại rạp

Trẻ béo phì có nguy cơ dậy thì sớm, thận trọng với các nhóm thực phẩm nào?

Sức khỏe

18:00:18 28/11/2021
Theo các chuyên gia, những trẻ béo phì có nguy cơ dậy thì sớm hơn nhóm trẻ khác. Các nhóm thực phẩm dưới đây cần hạn chế để giảm nguy cơ trẻ béo phì, giảm nguy cơ dậy thì sớm

Hải Tú vừa đăng ảnh, netizen đã hỏi: "Tính copy style Thiều Bảo Trâm sau chia tay Sơn Tùng à?"

Phong cách sao

17:59:30 28/11/2021
Và điều kỳ lạ là phong cách Hải Tú giờ giống hệt Thiều Bảo Trâm lúc mới dứt tình Sơn Tùng

Tử vi ngày 29/11/2021: Tuổi Mão vận may phát tài, tuổi Tuất sẽ còn tiến xa

Trắc nghiệm

17:53:50 28/11/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 29/11/2021 hôm nay, tuổi Mão dễ phát tài nhờ các công việc tay trái hoặc nhờ vào vận may

Không còn ẩn ý, Karik khẳng định sẽ rút khỏi Rap Việt sau mùa 2?

Nhạc việt

17:52:35 28/11/2021
Tập đầu tiên của vòng Chinh phục Rap Việt đã chính thức lên sóng với màn ra quân của team HLV Karik. Thế nhưng sau tập Đối đầu, Karik đã phải nhận những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng về những quyết định của anh

Siêu biến chủng Omicron đã lan đến đâu?

Thế giới

17:50:32 28/11/2021
Biến chủng Omicron với đột biến nhiều chưa từng có tiếp tục lan sang các quốc gia khác, sau khi những ca nhiễm đầu tiên được ghi nhận ở khu vực phía nam châu Phi

'Bỏ khẩu hiệu Tiên học lễ là bỏ chức năng cơ bản nhất của giáo dục'

Học hành

17:49:40 28/11/2021
Xã hội xưa hay nay đều thế, bỏ chữ Lễ là hạ thấp hoặc xóa đi chức năng trồng người của giáo dục, PGS.TS Lê Quý Đức nói về đề xuất bỏ khẩu hiệu Tiên học lễ

Lâm Canh Tân lái xe tháo chạy sau khi hôn Triệu Lệ Dĩnh, sự thật là gì mà bị cà khịa suốt bao năm?

Sao châu á

17:49:17 28/11/2021
Triệu Lệ Dĩnh là một trong số ít những diễn viên kịch liệt nói không với cảnh nóng, nhất là kể từ sau Cung Tỏa Trầm Hương

Happiness tập 8: Han Hyo Joo - Park Hyung Sik bị chính người anh thân thiết phản bội, chĩa súng vào người

Phim châu á

17:45:54 28/11/2021
Vì quá sợ hãi, cộng thêm bị xúi, Kim Jong Kook (Lee Joon Hyuk) đã nghi ngờ cả Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik)