Chàng trai 26 tuổi du học Mỹ, có bằng MBA, profile “khủng” về nước xin việc làm 30 triệu/ tháng trên truyền hình

Đức Hiếu mong muốn phụng sự cho Tổ quốc nên chọn con đường trở về nước tìm việc làm . Anh đầu quân về công ty của sếp Thuấn sau những màn chất vấn kịch tính.

Tập 11 Cơ Hội Cho Ai ? ( Whose Chance ?) vừa lên sóng VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam lúc 12h trưa thứ Bảy, ngày 16/1/2021.

Tập 11 Cơ Hội Cho Ai ? ​

Vũ Ngọc Dũng, 29 tuổi, tốt nghiệp Đại học Exeter (Anh Quốc), 3 năm liên tiếp xếp loại giỏi tại ngân hàng công tác, đối đầu với Lưu Đức Hiếu, 26 tuổi, tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh trường Đại học Lincoln (Oakland, California, Mỹ), 4 năm kinh nghiệm về ngành bán hàng và phát triển kinh doanh, 2 năm liên tiếp vượt chỉ tiêu do công ty đề ra.

Chàng trai 26 tuổi du học Mỹ, có bằng MBA, profile khủng về nước xin việc làm 30 triệu/ tháng trên truyền hình - Hình 1

Ngọc Dũng

Kết thúc vòng Đối mặt, Đức Hiếu đã giành chiến thắng suýt soát trước Ngọc Dũng với điểm số 4/7. Chênh lệch 1 điểm bình chọn từ khán giả trường quay đã giúp chàng thạc sĩ MBA có cơ hội đi tiếp vào vòng 2 – Chinh phục.

Ở vòng Chinh phục, Đức Hiếu nhập mức lương kỳ vọng vào chiếc vali bí mật. 6 sếp sẽ đặt câu hỏi chất vấn để tìm hiểu nhiều hơn về ứng viên.

Chàng trai 26 tuổi du học Mỹ, có bằng MBA, profile khủng về nước xin việc làm 30 triệu/ tháng trên truyền hình - Hình 2

Đức Hiếu

Kết quả vòng Chinh phục, Đức Hiếu nhận được 3 đèn xanh từ sếp Lương, sếp Thuấn và sếp Trí, đủ điều kiện để bước tiếp vào vòng 3 – Cơ hội cho ai .

Mức lương kỳ vọng của Đức Hiếu là 27 triệu đồng. Anh nhận được lời mời về làm việc tại VNPAY của sếp Lương cho vị trí Nhân viên phát triển điểm chấp nhận thanh toán mã VNPAY QR với mức lương 23 triệu đồng, VNG Cloud của sếp Trí cho vị trí Nhân viên Kinh doanh khách hàng chiến lược với mức lương 23 triệu đồng và Bảo Ngọc của sếp Thuấn cho vị trí Trưởng nhóm Kinh doanh Quốc tế với mức lương 30 triệu đồng.

Như vậy, chỉ có duy nhất sếp Thuấn “mời lương” cao hơn kỳ vọng của ứng viên. Đức Hiếu chỉ có 1 lựa chọn duy nhất, hoặc về đội sếp Thuấn, hoặc trắng tay rời chương trình.

Chàng trai 26 tuổi du học Mỹ, có bằng MBA, profile khủng về nước xin việc làm 30 triệu/ tháng trên truyền hình - Hình 3

Sếp Thuấn

Kết quả chung cuộc, Đức Hiếu quyết định đầu quân Bảo Ngọc, về đội sếp Thuấn với việc làm có mức lương 30 triệu đồng.

Tập 12 của Cơ Hội Cho Ai? ( Whose Chance ?) sẽ lên sóng VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam vào lúc 12h trưa thứ Bảy, ngày 23/1/2021.

Chàng trai 26 tuổi từ bỏ offer 2 tỷ/ năm, chọn việc 20 triệu/ tháng trên truyền hình

Vì tình yêu với nghệ thuật, anh chàng Duy Sơn đã lựa chọn về với công ty có mức lương 20 triệu/ tháng.

Tập 9 Cơ Hội Cho Ai? (Whose Chance?) vừa lên sóng VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam lúc 12h trưa thứ Bảy, ngày 2/1/2021.

Cặp đôi ứng viên đối đầu với nhau trong vòng Đối mặt là Phan Thanh Tùng, 29 tuổi, cử nhân Khoa học Môi trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam, có 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh và Trần Duy Sơn, 26 tuổi, từng học ngành Xã hội học, luật Dân sự tại trường ĐH Tôn Đức Thắng, có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng, ở vị trí quản lý đội ngũ bán hàng kiêm chuyên viên tư vấn.

Chàng trai 26 tuổi từ bỏ offer 2 tỷ/ năm, chọn việc 20 triệu/ tháng trên truyền hình - Hình 1

Thanh Tùng

Đây là cặp đôi ứng viên được MC Thành Trung nhận xét là "sắc vóc ngời ngời, cân tài cân sức". Trong đó, Duy Sơn là chàng trai với niềm đam mê với âm nhạc. Năm 22 tuổi, khi vừa rời ghế nhà trường, anh chàng quyết tâm theo đuổi nghệ thuật, nhưng sau gần 2 năm ròng rã đàn hát, tham gia các cuộc thi lớn nhỏ, nam ứng viên nhận ra mọi thứ chỉ là "nửa vời". Với những gánh nặng trên vai, Duy Sơn từ bỏ đam mê để bắt đầu đi làm trở lại, tiếp xúc với lĩnh vực bán hàng. Duy Sơn có 3 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, "chốt sale", quản lý đội nhóm bán hàng. Ở 2 công ty gần nhất, nam ứng viên từng thành công mang lại doanh thu "khủng" lần lượt là 26 tỷ và 34 tỷ, 7 tháng liên tục là best-seller.

"Nói hơi hài hước một chút, em đến đây với mục đích được bóc lột với thanh xuân, tuổi trẻ và bất cứ thứ gì mà em đang có. Vì điều đó đánh giá được giá trị của bản thân em. Và đương nhiên em sẽ nhận lại được những gì tương đương từ 1 công ty có tầm nhìn" - Duy Sơn chia sẻ trước 6 sếp quyền lực.

Chàng trai 26 tuổi từ bỏ offer 2 tỷ/ năm, chọn việc 20 triệu/ tháng trên truyền hình - Hình 2

Duy Sơn

Tình huống được đặt ra để 2 ứng viên tranh luận tại vòng Đối mặt là: "Yêu cầu của sếp bị trưởng phòng của bạn diễn giải không đúng gây ra hậu quả về công việc. Bạn có nên trực tiếp gặp sếp hay không?".

Là người đưa ra quan điểm trước, Duy Sơn cho rằng không nên trực tiếp gặp sếp trên trong tình huống này. Bởi vì đa phần các doanh nghiệp tại Việt Nam đều tổ chức theo cơ cấu phân cấp, trưởng phòng rồi mới đến giám đốc. Nam ứng viên khẳng định việc vượt cấp sẽ ảnh hưởng đến quy trình và tạo ra tiền lệ xấu. Ngoài ra, những sự vụ chi tiết chưa chắc sếp trên sẽ tường tận để giải quyết ngay và việc thông tin vượt cấp là không tôn trọng đối với quản lý trực tiếp. Trừ khi có vấn đề gì đó ảnh hưởng tiêu cực đến doanh nghiệp, thì mời cần gặp trực tiếp sếp trên.

Đưa ra một góc nhìn khác với đối thủ, Thanh Tùng cho rằng cần quan tâm đến vấn đề quy trình và đào tạo. Nhân viên và trưởng phòng phải trao đổi với nhau để xem ai đúng ai sai. Và sau khi xác định được giới hạn đúng sai, nếu cần thiết thì có thể lên gặp sếp trên để phân xử.

Nhận xét về ý kiến cá nhân có phần trái chiều của 2 ứng viên, sếp Lưu Nga nghiêng về phương án mà Duy Sơn đưa ra hơn, vì khi tôn trọng cấp trên chính là tôn trọng chính bản thân và team của mình. Vị sếp quyền lực đưa ra lời khuyên hãy hạn chế đến mức thấp nhất việc đi gặp sếp trên. Riêng với Thanh Tùng, sếp Nga cho rằng cá tính mạnh mẽ của anh chàng là một điểm thú vị, tuy nhiên, vẫn nên cố gắng tiết chế để có thể dễ dàng thấu hiểu người đối diện mình.

"Nếu muốn sai thì hãy làm sếp mà sai! Vì nếu một hệ thống mà nhân viên không nghe lời sếp thì rất khó để điều hành. Một công ty có quy trình là một công ty thấu hiểu tường tận đến từng nhân viên" - Sếp Nga khẳng định.

Chàng trai 26 tuổi từ bỏ offer 2 tỷ/ năm, chọn việc 20 triệu/ tháng trên truyền hình - Hình 3

Kết quả vòng Đối mặt, Duy Sơn giành chiến thắng trước Thanh Tùng với 4/7 bình chọn, trong đó có 3 bình chọn từ các sếp và 1 bình chọn từ khán giả trường quay. Như vậy, Thanh Tùng đã phải ra về trước kết quả suýt soát gây nhiều tiếc nuối cho người xem. Sau khi trả lời những câu hỏi được đưa ra từ các sếp, Duy Sơn nhận được 4 đèn xanh từ: sếp Quyền, sếp Lương, sếp Thuấn và sếp Nga. Nam ứng viên đủ điều kiện để bước tiếp vào vòng 3 - Cơ hội cho ai.

Nói về lý do nhấn đèn xanh lựa chọn ứng viên, sếp Thuấn cho biết: "Tôi cảm thấy Sơn hợp với sếp Quyền và sếp Nga hơn. Tuy nhiên vì em đẹp trai nên tôi cho em thêm nhiều like". Lời chia sẻ hóm hỉnh của sếp Bảo Ngọc khiến cả trường quay bật cười thích thú.

Với đặc quyền của ứng viên có hơn 2 đèn xanh, các sếp sẽ lần lượt đưa ra các quyền lợi, đãi ngộ, những hứa hẹn để thuyết phục Duy Sơn về đội.

Chàng trai 26 tuổi từ bỏ offer 2 tỷ/ năm, chọn việc 20 triệu/ tháng trên truyền hình - Hình 4

Mức lương kỳ vọng của Duy Sơn là 17.000.000 đồng. Anh chàng nhận được lời mời làm việc tại VNPAY của sếp Lương với mức lương 23.000.000 đồng cho vị trí Nhân viên phát triển điểm chấp nhận thanh toán bằng mã VNPAY QR, Bảo Ngọc của sếp Thuấn với mức lương 20.000.000 đồng cho vị trí Trưởng nhóm bán hàng kênh KA miền Nam, Thắng Lợi Group của sếp Quyền với mức lương 17.999.999 đồng cho vị trí Trưởng phòng kinh doanh và Elise của sếp Nga với mức lương 20.000.000 đồng cho vị trí Giám sát bán hàng khu vực.

Sếp Quyền chia sẻ mức lương 17.999.999 đồng là khá cao so với các bạn trưởng phòng kinh doanh ở khu Tây. Với doanh số mà lúc đầu chương trình Duy Sơn có chia sẻ - 34 tỷ/ 1 năm, thì 3% của 34 tỷ là hoa hồng mà ứng viên sẽ nhận được. Duy Sơn còn quản lý đội nhóm, khi các thành viên trong nhóm bán được nhà thì ứng viên cũng sẽ nhận được phần trăm. Nên những trưởng phòng kinh doanh bán hàng tốt, thì thu nhập bình quân sẽ từ 1 tỷ đến 2 tỷ. "Thắng Lợi còn có chính sách rất đặc biệt, đó là hỗ trợ mua nhà, 1 tháng các bạn trả 5 triệu đồng, hỗ trợ trả góp đến 20 năm. Nên nếu Sơn về Thắng Lợi và khi có chương trình hỗ trợ thì em hoàn toàn có thể tham gia" - Sếp Quyền cho biết thêm.

Chàng trai 26 tuổi từ bỏ offer 2 tỷ/ năm, chọn việc 20 triệu/ tháng trên truyền hình - Hình 5

Nổi tiếng là vị sếp hay đồng cảm và hiểu tâm lý ứng viên, sếp Nga lập tức thuyết phục Duy Sơn một cách chân thành: "Sếp Quyền đưa ra mức lương 17.999.999 đồng kèm theo rất nhiều hứa hẹn. Chị không hứa với em điều gì cả. Chị chỉ muốn nói với em rằng, em đã làm trong lĩnh vực Bất động sản đủ lâu và hôm nay em đến đây để tìm cơ hội mới. Chị chưa từng có 1 giám sát bán hàng khu vực nào trẻ như em. Chị đang rất cần những người có tâm hồn nghệ thuật, có tình yêu đối với cái đẹp về với đội nhóm của chị. Lúc trẻ như em, chị không có gì cả. Và thời trang đã mang chị đến với vị trí này ngày hôm nay. Và chị cũng rất cảm động trước việc em nói em đang lo cho 2 cô em gái".

Tỏ ra khá đắn đo trước hai mức "chào lương" cùng những hứa hẹn từ sếp Quyền và sếp Nga, Duy Sơn tỏ ra khá khó khăn trong lúc đưa ra quyết định: "Em hay bất kỳ bạn nhân viên Bất động sản nào cũng muốn về với sếp Quyền bởi vì đó là cơ hội tuyệt vời. Tuy nhiên, em còn trẻ và ngay từ mùa 1, em đã xem chị Lưu Nga và thích chị rồi. Chị Lưu Nga đồng cảm với em, em rất thích chị. Tình yêu nghệ thuật của chị rất phù hợp với em, nên em xin phép chọn chị Lưu Nga".

Chàng trai 26 tuổi từ bỏ offer 2 tỷ/ năm, chọn việc 20 triệu/ tháng trên truyền hình - Hình 6

Kết quả chung cuộc, sếp Nga đã giành chiến thắng trước các sếp còn lại để chiêu mộ thành công ứng viên Duy Sơn cho vị trí Giám sát bán hàng khu vực với mức lương 20 triệu đồng.

Tập 10 của Cơ Hội Cho Ai? (Whose Chance?) sẽ lên sóng VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam vào lúc 12h trưa thứ Bảy, ngày 9/1/2021.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mũi trưởng Long từng tuyên bố sợ Nam Thư nhất dàn Sao Nhập Ngũ nhưng ảnh hậu trường lại ngược hoàn toàn
18:53:15 23/02/2021
Ca sĩ Long Nhật tự tin mình trẻ đẹp như trai 18 vì không can thiệp dao kéo
09:50:52 24/02/2021
Danh ca Thái Châu "nước mắt lưng tròng" không được gặp người yêu vì Bài Thánh ca buồn
19:08:25 23/02/2021
Lê Dương Bảo Lâm bị đồng nghiệp cà khịa khi đeo hột xoàn đầy tay
08:43:46 23/02/2021
Pha 'bẻ lái khôn ngoan' của quán quân 'Đường lên đỉnh Olympia' ở câu hỏi hóc búa số 13 của 'Ai là triệu phú'
07:24:43 24/02/2021
Quán quân Olympia 2019 dừng chân đầy tiếc nuối tại Ai Là Triệu Phú dù có sự hỗ trợ của 2 Siêu Trí Tuệ Việt Nam
08:45:14 24/02/2021
Hé lộ vai trò đặc biệt của 2 Siêu Trí Tuệ Việt Nam tại Ai Là Triệu Phú
08:48:11 24/02/2021
Mới đập gạch lần đầu đã đòi đi đánh nhau, 'Yến yang hồ' làm Khánh Vân đứng kế đổ mồ hôi, hoang mang không nhẹ
16:35:20 24/02/2021
'Trời sinh một cặp': Bad boy 'Mắt Biếc' thử sức với âm nhạc, ông xã Lê Thúy khẳng định sẽ không lấy vợ làm 'chiêu trò'
17:43:34 24/02/2021
Phương Trinh Jolie né tránh nhắc đến "người tình tin đồn" Lý Bình, khẳng định "khi nào cưới sẽ báo"
22:42:45 24/02/2021

Thông tin đang nóng

Nghịch lý trong mối quan hệ tình cảm giữa các cặp sao đình đám Cbiz: Càng thể hiện sự ân ái càng sớm chia tay, cứ kín tiếng lại hạnh phúc
06:13:39 25/02/2021
Cuối cùng Trịnh Sảng cũng có động thái đầu tiên sau thông tin tự sát, Trương Hằng còn có bài viết "gắt" hơn
06:06:43 25/02/2021
Vừa đẻ 5 ngày, nhìn việc làm kinh tởm lúc nửa đêm của chồng, tôi bế con chạy khỏi nhà
07:38:26 25/02/2021
'Tuyệt chiêu' giúp 'cơ trưởng' Mai Tài Phến, Huy Trần, Lâm Bảo Châu sử dụng để 'cưa đổ' các chị đại Vbiz là gì?
07:15:11 25/02/2021
Tin G-Dragon yêu Jennie gây sốc? Thật ra vẫn chưa là gì so với scandal hẹn hò chấn động của "bà cả Penthouse" Lee Ji Ah
07:05:08 25/02/2021
Tuổi 74 của Hoa hậu Hoàn vũ người Thái
05:58:50 25/02/2021
Đổng Khiết: Từ ngọc nữ thanh thuần đến "trà xanh" mưu mô hãm hại chồng cũ và cái kết không thể vực dậy nổi trong Cbiz
05:54:47 25/02/2021
Sáng chồng đi ăn xôi ngoài chợ về bỗng giơ tay tát tôi một cái điếng người, nguyên nhân thật cay nghiệt làm sao!
06:48:16 25/02/2021
Vợ dắt trai lạ về nhà, tôi khép cửa giúp, ra quán cafe ngồi chờ
07:32:29 25/02/2021
Cách xử lý của M-TP Entertainment: Chủ tịch Sơn Tùng gặp "biến" dẹp nhanh trong 2 ngày, "gà cưng" vướng scandal thì im thin thít 
04:58:34 25/02/2021

Tin mới nhất

Giác quan thứ 6: Ngọc Thanh Tâm khoe học vấn “khủng”: Tốt nghiệp đại học loại giỏi, chơi được nhiều loại nhạc cụ

22:22:57 22/02/2021
Nữ diễn viên đã khéo léo khoe thành tích học tập đáng nể và những tài năng nổi bật của mình trong chương trình Giác quan thứ 6 mùa 3 lên sóng tuần này.

Show mới lên sóng vào 24/2: Lạ lắm à nha!

22:12:36 22/02/2021
Lạ lắm à nha là chương trình kết hợp giữa âm nhạc với những màn chặt chém hài hước giữa các khách mời.

Giác quan thứ 6: Diệu Nhi bẽ mặt trước MC Thành Trung vì đọc rap mà quên lời

22:07:54 22/02/2021
Osad chắc sẽ cạn lời khi nghe phiên bản Người âm phủ nhưng quên lời của Diệu Nhi trong Giác quan thứ 6 mùa 3 lên sóng tuần này.

Hậu Hoàng đăng hình nhưng thiếu Mũi trưởng Long và pha "chữa cháy" không thể nào cồng kềnh hơn!

21:52:26 22/02/2021
Nhìn tấm hình mà Hậu Hoàng đăng chắc Mũi trưởng Long vui lắm!

Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Cô sinh viên 20 tuổi đến tỏ tình cùng diễn viên Sơn Soho sau 3 năm đơn phương

21:50:14 22/02/2021
Sơn Soho chính là soái ca được chọn trong tập 11 Tỏ Tình Hoàn Mỹ tuần này.

Diễn viên Đỗ An, Hoa hậu Ngọc Châu, stylist Hoàng Ku... cầm mic khoe giọng trong Trời Sinh Một Cặp mùa 5

21:46:59 22/02/2021
Dàn sao góp mặt trong Trời Sinh Một Cặp mùa 5 đã chính thức được nhà sản xuất hé lộ.

Dù nhiều lần hôn nhân gãy gánh, “nữ hoàng nhạc rock” Ngọc Ánh vẫn bồi hồi nhớ lại đám cưới được rước dâu bằng võng

19:50:37 22/02/2021
Trong Làng Hài Mở Hội Mừng Xuân 2021, tập 2 chủ đề Lời tình xuân, Nữ hoàng nhạc rock Ngọc Ánh bồi hồi khi nhớ lại đám cưới đầu tiên được rước dâu bằng võng; Công chúa bolero Cẩm Loan đẹp đôi cùng Khánh Hoàng trên Thuyền hoa của Phạm Thế...

Mới quen biết 4 ngày, Mũi trưởng Long đã để lại quá nhiều cảm xúc với Hậu Hoàng: Cảm động, đáng yêu, vui buồn gì cũng có

19:30:22 22/02/2021
Có lẽ đây là lần đầu tiên Hậu Hoàng dối diện một cách thẳng thắn, trung thực về những suy nghĩ, cảm xúc đối với anh bạn cùng thuyền - Mũi trưởng Long.

“Chị Google” hạnh phúc bên bạn trai diễn viên

17:17:32 22/02/2021
Sự tham gia của hai cặp đôi nổi tiếng trên mạng xã hội Chí Thành - Phương Thoa và Quang Minh - Việt Trúc mang đến nguồn năng lượng tươi mới cho chương trình Tâm Đầu Ý Hợp.

Trường Giang cầm trịch chương trình truyền hình mới toanh “Lạ Lắm À Nha” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

14:18:08 22/02/2021
Chương trình Lạ Lắm À Nha được cầm trịch bởi MC Trường Giang lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam sẽ mang đến cho khán giả những màn song ca độc nhất của dàn nghệ sĩ đình đám.

Hậu Hoàng đăng ảnh cũ, than nhớ hội 'Sao nhập ngũ' nhưng lại khiến Mũi trưởng Long ấm ức: 'Toàn up ảnh không có tôi'

12:30:00 22/02/2021
Trong khi Mũi trưởng còn đang ấm ức, dân tình đã lập tức bay ngay vào trêu chọc: Ai bảo kêu người ta không rửa mặt mãi làm chi!.

Khánh Vân tự nhận mình là con diều để "chú Ngạn pha ke" thả khi bị quay vòng vòng trên không

10:23:59 22/02/2021
Khánh Vân đã tưởng tượng phân cảnh này sẽ rất lãng mạn nhưng cuối cùng thì...

Khánh Vân mắt chữ A, mồm chữ O khi thấy "chú Ngạn pha ke" khoe body 6 múi biểu diễn khí công

21:23:24 21/02/2021
Khánh Vân đỏ mặt, trầm trồ thán phục khi thấy đồng chí Ngạn pha ke khoe body xịt máu mũi để biểu diễn màn khí công nguy hiểm.

MC Quyền Linh xót xa hoàn cảnh chàng lái xe ôm suýt không lấy được vợ

21:08:27 21/02/2021
Không được mẹ vợ chấp nhận vì làm nghề chạy xe ôm, chàng rể lên Mẹ Chồng Nàng Dâu khóc hết nước mắt.

Nam Thư, Khánh Vân bật khóc khi chứng kiến màn biểu diễn khí công nguy hiểm tại Sao Nhập Ngũ

21:07:25 21/02/2021
Dàn Sao Nhập Ngũ đã từ sợ hãi đến thán phục, ngưỡng mộ khi thấy các chiến sĩ lính đặc công thực hiện những màn trình diễn khí công điêu luyện.

'Chú Ngạn' Sao Nhập Ngũ đã có bạn gái, hóa ra lại là 'người quen'?

19:44:05 21/02/2021
Bạn gái tin đồn của chú Ngạn đã từng rất nhiều lần xuất hiện cùng dàn sao nữ Sao nhập ngũ 2020, thậm chí còn ở chung phòng.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 12: Khánh Vân tụt dây chiến thuật bên 'chú Ngạn', nhìn thế nào cũng thấy như cặp đôi trong 'Hạ cánh nơi anh'

19:34:51 21/02/2021
Không những thế, đội editor Sao nhập ngũ 2020 cũng thật khéo léo khi cho bài hát trong phim Hạ cánh nơi anh đúng vào phân đoạn Khánh Vân được chú Ngạn pha-ke đỡ bên dưới, càng chiếc thuyền ra khơi càng mạnh mẽ.

Nam sinh Bến Tre giành vòng Nguyệt quế cuộc thi tuần Đường lên đỉnh Olympia

19:26:02 21/02/2021
Các thí sinh của cuộc thi tuần này cho thấy khả năng ngang sức ngang tài, vì vậy, chủ nhân của chiếc Vòng nguyệt quế chỉ được quyết định vào phút chót.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 12: Diệu Nhi học võ thuật, toàn đội lo lắng cho 'quân địch' vì 'cười mắc mệt'

19:25:50 21/02/2021
Không hổ danh thánh lầy Diệu Nhi, đến cả mũi trưởng Long cũng từng nói ấn tượng nhất với cô nàng vì không khác gì bể muối trong Sao nhập ngũ.

Ốc Thanh Vân xót xa người mẹ sụp đổ hoàn toàn khi biết con mắc bệnh hiểm nghèo

18:31:55 21/02/2021
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, Ốc Thanh Vân khóc hết nước mắt vì đôi vợ chồng thạc sĩ từ bỏ mọi ước mơ để tìm kiếm điều kỳ diệu cho con trai bị não phẳng.

Có thể bạn quan tâm

Những công dụng tuyệt vời của trà hoa cúc mật ong

Sức khỏe

08:52:09 25/02/2021
Trà hoa cúc mật ong không chỉ là một thức uống thơm ngon mà còn mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Dưới đây là những công dụng tuyệt vời mà trà hoa cúc mật ong mang lại mà bạn nên biết.

Mẹ lắp camera trong phòng khách giám sát mọi cử động, bất ngờ phát hiện ra tài năng của con trai nhưng lại gây tranh cãi

Netizen

08:51:50 25/02/2021
Mặc dù việc giám sát camera có thể phát hiện ra tài năng của con trai mình, nhưng hành động này lại bị cư dân mạng phản đối và gây tranh cãi.

Mì Reeva cao cấp với nấm và rong biển giải ngấy hậu Tết

Ẩm thực

08:46:19 25/02/2021
Nếu đã chán bánh chưng, bánh tét…, bạn có thể chiều chuộng vị giác của mình với mì Reeva được bổ sung nấm bào ngư hay rong biển tươi.

Bắc Bộ nhiều mây, trời rét về đêm và sáng

Đời sống

08:45:48 25/02/2021
Trong ngày 25/2, các tỉnh Bắc Bộ nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây, trời nắng.

Giá lăn bánh chi tiết Toyota Vios 2021 vừa ra mắt tại Việt Nam

Ôtô

08:41:10 25/02/2021
Tổng chi phí lăn bánh của mẫu xe Toyota Vios 2021 dao động từ khoảng 529 triệu đồng đến cao nhất gần 738 triệu đồng...

Có nên bảo quản mật ong trong tủ lạnh?

Sáng tạo

08:39:18 25/02/2021
Mật ong luôn là một trong những loại thực phẩm được nhiều người sử dụng bởi nó chứa rất nhiều dưỡng chất thiết yếu. Nhưng rất nhiều người lại có thói quen bảo quản mật ong trong tủ lạnh. Liệu cách bảo quản này có khiến cho mật ong bị bi...

Cận cảnh lô vaccine COVID-19 đầu tiên về Việt Nam

Sự kiện nóng

08:39:17 25/02/2021
Trưa 24/2, lô vaccine phòng dịch COVID-19 đầu tiên về tới Việt Nam qua Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM.

Lở đất ở nghĩa trang, hơn 200 quan tài rơi xuống biển

Chuyện lạ

08:37:02 25/02/2021
Một nghĩa trang tọa lạc trên vách đá ven bờ biển gần thành phố Genoa của Ý đã sụp đổ sau một trận lở đất vào chiều 22.2 (giờ địa phương), khiến hơn 200 quan tài rơi xuống biển.

Hoa hậu Khánh Vân mừng tuổi 26, diện váy đỏ khoe nhan sắc quyến rũ nổi bật

Sao việt

08:29:44 25/02/2021
Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân gửi đến khán giả bộ ảnh beauty queen mới, nhân ngày sinh nhật tuổi 26 của mình.

Chó nhảy dây cùng chủ

Clip hay

08:27:23 25/02/2021
Chú chó cứu hộ Joey, 8 tuổi, thích thú nhảy dây cùng chủ nhân Sylvia trước phong cảnh ở Mayens de Chamoson, Ovronnaz.

Hai phụ nữ đi không nổi vì say

Hài hước

08:27:14 25/02/2021
Cô gái đi phía sau loạng choạng đi cả vào bụi ven đường, còn người phía trước cũng ngã chỏng vó khi khiêng xe đạp.

Man City tái lập thành tích của Man Utd tại Champions League

Bóng đá thế giới

08:17:30 25/02/2021
Rạng sáng 25/2 (giờ Hà Nội), chiến thắng 2-0 trước Borussia Monchengladbach là trận giữ sạch lưới thứ 4 liên tiếp trên sân khách của Man City tại Champions League mùa này.

Park Shin Hye mới chạm mặt Jo Seung Woo ở tập 3 Sisyphus đã vội rủ đằng trai "đi đu đưa" cực ngầu

Phim châu á

08:08:41 25/02/2021
Tập 3 Sisyphus: The Myth diễn biến hấp dẫn với màn đu đưa trên không của Park Shin Hye và Jo Seung Woo, bên cạnh đó hé lộ hình thức du hành vũ trụ đầy thú vị.

Ngu Thư Hân "trốn" thần tượng Lisa, lột xác xinh như tiểu tiên nữ bên cạnh mỹ nam Vườn Sao Băng ở phim mới

Hậu trường phim

08:08:32 25/02/2021
Tạo hình mới của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ trong Thương Lan Quyết khiến cộng đồng mạng yêu thích vô cùng.

4 điều đàn ông ghét nhất ở vợ, xem ngay để biết cách giữ chồng

Tình yêu

08:03:38 25/02/2021
Phụ nữ mà phạm phải những điều đàn ông ghét cay ghét đắng này chẳng khác nào tự đào hố chôn cuộc hôn nhân xuống mồ.