Chàng rể đòi tiền mẹ vợ khi được yêu cầu ở nhà một ngày chăm con: “Cú vả” cực đau dành cho cô vợ và bài học lớn cho phụ nữ khi chọn chồng

Nhiều khi, con gái hối hận nhất trong cuộc đời chính là việc cãi lời bố mẹ để kết hôn . Họ đã tự tay đưa vào nhà một nguy cơ phá tan hạnh phúc mà chằng hề hay biết.

Cha mẹ luôn yêu thương chiều chuộng con cái của mình. Tuy nhiên, đôi khi vì sự chiều đó mà họ đã tiếp tay cho chính hành động sai trái của con. Chồng con là chuyện cả đời, bởi thế chọn chồng là một điều vô cùng quan trọng. Những người trẻ nên lắng nghe cha mẹ của mình một chút, đừng nằng nặc chọn chồng theo ý mình rồi nhận về cay đắng sau này.

01

Khi cô con gái dẫn người yêu về nhà ra mắt, cô Hương đã không ưng ý một chút nào. Gia cảnh của anh chàng đó chỉ ở mức trung bình, quê hương lại quá xa xôi, nhà nhiều chị em gái. Linh – con gái cô vốn xuất thân tiểu thư, nhà con một, chưa hiểu nỗi vất vả của chuyện lấy chồng xa.

Thế nhưng Linh không chịu sự thuyết phục, vì tình yêu mà trở nên ngoan cố. Thậm chí cô còn tuyệt thực để ép bố mẹ đến cùng. Không thể ngăn con, cô Hương đành đồng ý.

Nhưng lấy nhau thì phải có nhà cho cặp đôi ở riêng, cô Hương đành phải dốc hết tiền tiết kiệm dưỡng già, mua cho con một căn hộ gần nhà mình. Nhà người yêu Linh thì đương nhiên không nhờ vả gì được rồi, bởi thế những chuyện to lớn này chỉ có hai vợ chồng cô chạy vạy nghĩ cho con gái.

Sau đó Linh có thai, thấy con gái vất vả, đi xe máy không an toàn, cô và chồng tiếp tục cố gắng dùng số tiền còn lại, mua cho hai vợ chồng một chiếc ô tô. Trước đóng góp của bố mẹ vợ, con rể chỉ nói vài câu cảm ơn lạnh nhạt như đó là nghĩa vụ họ phải thế.

Chàng rể đòi tiền mẹ vợ khi được yêu cầu ở nhà một ngày chăm con: Cú vả cực đau dành cho cô vợ và bài học lớn cho phụ nữ khi chọn chồng - Hình 1

Ảnh minh họa.

Về chuyện này, nhiều lúc cô Hương cũng chạnh lòng nhưng nghĩ rằng hạnh phúc của con gái là nhất nên vợ chồng cô nín nhịn. Sau này, con gái sinh cháu trai, vợ chồng cô tiếp tục hành trình chăm sóc cho con, cho cháu, trông con cho hai vợ chồng Linh đi làm. Kể cả chuyện chợ búa bếp núc, cơm nước, vợ chồng cô Hương cũng ở nhà quán xuyến cả. Đương nhiên tiền túi là hai vợ chồng cô bỏ ra.

Mặc dù bình thường Linh cũng đưa cho bố mẹ vài triệu một tháng. Tuy vậy con rể thường ngăn cản rồi “chữa cháy” bằng việc nói rằng người trong một nhà không cần hành động xa cách như thế.

Nhiều khi, con gái hối hận nhất trong cuộc đời chính là việc cãi lời bố mẹ để kết hôn . Họ đã tự tay đưa vào nhà một nguy cơ phá tan hạnh phúc mà chẳng hề hay biết.

02

Công việc chăm sóc cháu kéo dài suốt 3 năm như thế. Trong 3 năm nay, dường như chỉ có đi ngủ là hai vợ chồng lại về nhà riêng, còn không, sáng sớm họ đều dậy sớm, đi bộ qua nhà con gái để nấu đồ ăn sáng cho cháu, chăm cháu để hai vợ chồng Linh đi làm.

Nếu ai hỏi vì sao vợ chồng cô không ở chung thì con rể không muốn. Thậm chí ban đầu khi biết chuyện họ mua nhà, tự mình đứng tên chứ chưa phải là vợ chồng Linh, con rể còn tỏ ra giận dỗi.

Tuy nhiên, một lần khi đang ở nhà trông cháu thì bố Linh bị ngất xỉu. May có hàng xóm nên đã gọi cứu thương, đưa ông vào bệnh viện. Lúc ấy Linh vừa đi công tác, không thể nào quay về ngay được.

Không có cách nào khác, cô Hương gọi cho con rể và bảo anh ta nghỉ việc về nhà trông con để cô vào bệnh viện với chồng. Tình hình thật sự nguy cấp, cô Hương vô cùng sốt ruột chẳng biết nên làm sao .

Kết quả, anh con rể thủng thẳng nói một câu khiến cô chết điếng: “Công việc của con quan trọng lắm, nghỉ một hôm bị trừ 500 nghìn. Nếu mẹ nhất quyết muốn con về nhà thì cho con xin 500 nghìn mỗi ngày”.

Câu nói lạnh lùng, vô tâm và vô trách nhiệm của con rể khiến cô Hương lạnh sống lưng. Lúc đó cô choáng váng nhưng không nói nên lời. Vội vàng gửi cháu cho hàng xóm, cô vào bệnh viện với chồng.

Chàng rể đòi tiền mẹ vợ khi được yêu cầu ở nhà một ngày chăm con: Cú vả cực đau dành cho cô vợ và bài học lớn cho phụ nữ khi chọn chồng - Hình 2

Ảnh minh họa.

Cũng may tình hình không nghiêm trọng nên chồng cô được cho ra viện luôn. Tối hôm đó, con gái cũng hủy chuyến công tác, về nhà.

Sau khi biết chuyện chồng mình đối xử với bố mẹ như thế, Linh vô cùng phẫn nộ. Thái độ dửng dưng đến lạnh người này của chồng chính là một “cú vả mặt” đích thực dành cho Linh sau việc kiên quyết đòi cưới anh ta.

Cộng với 3 năm qua, nhiều vấn đề tích tụ lại, cảm thấy chồng mình quá mức vô trách nhiệm, coi thường bố mẹ, Linh quyết định ly hôn. Anh con rể chẳng có bất cứ một thứ gì bởi cả nhà lẫn xe đều đứng tên bố mẹ vợ hết cả.

Nhiều khi, phải mất một thời gian dài thì bộ mặt thật của một con người mới được bộc lộ hoàn toàn. Trong hôn nhân, nếu như thái độ của con rể với bố mẹ vợ quá mức càn rỡ, quá quắt thì chẳng cô con gái nào có thể chịu được. Đến mức này, hôn nhân chẳng cần ai tác động cũng dần dần rạn nứt.

03

Trước khi tiến đến hôn nhân, có một giai đoạn là giai đoạn tìm hiểu lẫn nhau. Thời gian này, các chàng trai, cô gái hãy cố gắng hiểu thật kỹ càng về đối phương để xem có thể gắn bó với nhau không.

Tuy nhiên, thời điểm đó nhiều người mờ mắt vì tình yêu , chẳng thể nhận ra được các điểm xấu của đối phương. Đến lúc đó, bố mẹ họ lại là một “cửa ải” giúp họ nhìn nhận tất cả.

Lời của phụ huynh nào thì tựu chung cũng chỉ muốn tốt cho con cái họ. Nếu như họ không chắc chắn về một ai, các cô gái nên nhìn nhận lại toàn bộ sự việc. Bố mẹ sống hơn mình hàng chục năm, chắc chắn kỹ năng nhìn người cũng hơn mình nhiều lần. Bởi vậy, đừng vì quá mức chìm đắm vào tình yêu mà coi nhẹ đi tất cả.

Nếu như bố mẹ chỉ vì con cái quá mức đòi hỏi mà đành gật đầu đồng ý đám cưới, họ không thật tâm muốn gả thì các cô gái nên xem xét lại. Chẳng phải ngẫu nhiên mà chuyện bị ngăn cản diễn ra đâu.

Chàng rể đòi tiền mẹ vợ khi được yêu cầu ở nhà một ngày chăm con: Cú vả cực đau dành cho cô vợ và bài học lớn cho phụ nữ khi chọn chồng - Hình 3

Ảnh minh họa.

Mối quan hệ bố mẹ vợ và con rể cũng phức tạp chẳng kém gì bố mẹ chồng và nàng dâu. Nếu như nàng dâu phải có nghĩa vụ và trách nhiệm chăm sóc cho bố mẹ chồng thì ở chiều ngược lại, những anh con rể cũng nên như thế. Đừng bao giờ cho rằng chuyện được chăm nom, lo nghĩ cho là nghĩa vụ của bố mẹ. Chỉ có tình thương mới khiến họ như vậy thôi, đừng khiêu chiến giới hạn của những bậc phụ huynh.

Câu chuyện này cũng là một bài học lớn dành cho các cô gái trong việc chọn chồng . Hãy biết nhìn lại mọi thứ trước khi quyết định gắn bó trọn đời với bất cứ ai.

Chàng Việt lấy nàng Tây: Từ lời 'tiên tri' của mẹ vợ và giây phút ngỡ ngàng khi cô dâu mặc áo dài

Cô nàng người Mỹ - Elissa Lê, 28 tuổi đã bén duyên và làm dâu mảnh đất Đà Nẵng. Cô không chỉ biết đi xe máy, thành thạo chợ búa mà còn rất thích những nét văn hóa của phụ nữ Việt Nam.

Nên duyên vợ chồng

Elissa tuổi đã bén duyên với Việt Nam và trở thành nàng dâu hiền trên mảnh đất Đà Nẵng. Ngay chính cả cô cũng không ngờ rằng, lời "tiên tri" của mẹ trong lúc tiễn cô ra sân bay sang Việt Nam, về việc cô sẽ yêu và cưới một chàng trai Việt lại ứng nghiệm nhanh như vậy.

Tình yêu của Elissa với Đà Nẵng và với chồng hiện tại là Như Phương cứ lớn dần theo thời gian. Đến nay, Elissa và Như Phương vẫn nghẹn ngào mỗi khi kể lại câu chuyện tình yêu của mình.

Chàng Việt lấy nàng Tây: Từ lời tiên tri của mẹ vợ và giây phút ngỡ ngàng khi cô dâu mặc áo dài - Hình 1

Elissa Lê và Như Phương năm 2015

Tám năm trước Elissa đã đến Đà Nẵng trong 1 tháng hè dạy tiếng Anh tình nguyện ở đây. Sau 1 tình nguyện, Elissa phải trở về quê nhà tiếp tục học. Thế nhưng, dường như Đà Nẵng đã khiến cô gái Mỹ "phải lòng" nên Elissa đã không ngừng tiếc nuối khi lên máy bay về nước.

Sau khi về Mỹ hoàn thành nốt chương trình học Elissa lại có cơ hội trở lại mảnh đất cô vấn vương khi nhận được email mời làm việc từ một trường quốc tế ở Đà Nẵng. Cô gái không ngần ngại rời quê hương để tới Việt Nam. Ngày tiễn con gái ra sân bay, mẹ Elissa đã nghẹn ngào nói: " Chúa cho mẹ sự bình an và mách rằng con sẽ sang Việt Nam, tìm được người đàn ông của mình và sẽ sống tại đó ".

Chàng Việt lấy nàng Tây: Từ lời tiên tri của mẹ vợ và giây phút ngỡ ngàng khi cô dâu mặc áo dài - Hình 2

Tình cảm của Elissa với Đà Nẵng đã se duyên cho cô với Như Phương

Không ngờ, lời "tiên tri" của mẹ Elissa lại trở thành sự nhanh chóng sau vài tháng. Elissa quen với Lê Thân Như Phương trong một buổi cắm trại với các bạn. Thời điểm đó, Như Phương đang là cán bộ dự án cho một tổ chức phi chính phủ của Mỹ, hàng ngày chăm sóc, dạy dỗ trẻ mồ côi, trẻ em đường phố.

Cả 2 thường xuyên trao đổi với nhau về văn hóa, món ăn, cảnh vật và con người Đà Nẵng. Cứ thế rồi khoảng cách bị rút ngắn lại, dần dần cả 2 nảy sinh tình cảm, rồi tình yêu của họ cứ lớn dần theo thời gian.

Khi hay tin con trai yêu một cô gái ngoại quốc, mẹ Phương ban đầu có chút lo ngại vì sợ khác biệt văn hóa. Thế nhưng bà "mẹ chồng tương lai" đã bị Elissa chinh phục ngay lần đầu gặp mặt.

Bước chân đến nhà Phương, Elissa đã lễ phép cúi đầu và chào hỏi thành thạo bằng Tiếng Việt. Chưa hết, cô nàng còn biết đi xe máy, thành thạo cả chợ búa. Elissa rất thích đội nón lá và cắp theo cái làn để ra chợ như những người phụ nữ Việt Nam đích thực.

Elissa còn hay theo mẹ bạn trai để học hỏi nấu các món đặc sản của Việt Nam như phở, bánh tráng cuốn thịt heo, bánh xèo, mì Quảng, đặc biệt món mực chiên mắm...

" Tôi hay đi chợ chọn thực phẩm nấu ăn rồi mời anh Phương đến nhà thưởng thức tay nghề. Dần dần tôi nấu được rất nhiều món Việt ", cô gái người Mỹ kể lại.

Để gần gũi mới Elissa hơn, bố mẹ Phương cũng đã học một vài câu tiếng Anh giao tiếp. Mỗi khi cha mẹ Elissa qua chơi, bố mẹ Phương cũng tiếp đón rất nhiệt tình.

Hôn lễ theo nghi thức phương Tây nhưng cô dâu mặc áo dài

Hôn lễ của cặp đôi diễn ra ở nhà thờ vào 6 tháng sau ngày Phương cầu hôn Elissa, vì Phương rất " tôn trọng Elissa và văn hóa của cô ấy " nên hôn lễ được tổ chức theo nghi thức phương Tây.

Chàng Việt lấy nàng Tây: Từ lời tiên tri của mẹ vợ và giây phút ngỡ ngàng khi cô dâu mặc áo dài - Hình 3

Mỗi dịp lễ Tết hay ngày đặc biệt ở trường Elissa đều mặc áo dài

Theo nghi thức này, chú rể sẽ không được phép nhìn cô dâu mặc váy cưới trước ngày trọng đại. Đến khi Elissa xuất hiện trong chiếc áo dài và được bố dắt vào, Phương đã rất bất ngờ, anh kể lại:

" Tôi không ngờ cô ấy lại mặc áo dài trắng trong ngày cưới. Hình ảnh ấy hết sức thiêng liêng và là điều tôi không thể quên trong đời ".

Tình yêu quả đúng là có thể khiến con người vượt qua được những rào cản về ngôn ngữ, văn hóa, quốc tịch,... để đến với nhau. Hy vọng rằng, với tình yêu da diết đó, vợ chồng Elissa - Như Phương sẽ mãi hạnh phúc, mặn nồng như thuở mới yêu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Cô bé 'thần đồng' người Việt có nguy cơ bị trục xuất khỏi New Zealand chỉ vì 'quá giỏi khi đang quá nhỏ'00:47Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy hình ảnh của mẹ ngủ ngoài đường phố01:02:35Nữ hoàng Anh trầm mặc trong lễ tang chồng01:13Toàn cảnh ồn ào Nathan Lee "đối đầu" Ngọc Trinh: Không muốn liên quan nhưng đăng cả ảnh nhạy cảm, biến ngày một căng chưa có hồi hết00:35Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh03:11Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"00:18Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập"02:57Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:07Tần Lam - Mối tình đau đớn với Huỳnh hiểu Minh và đời tư phức tạp của “Phú Sát hoàng hậu”08:3535 học sinh nhập viện do đồ chơi slime: Xem clip trên YouTube rồi làm theo!00:57Cách đăng ký nguyện vọng thông minh01:03:34Trịnh Sảng và hai con không có quan hệ huyết thống, là con của Trương Hằng và bạn thân?03:06Cung Tuấn - Nam chính "Xin chào hỏa diêm lam" chạm môi Trương Tuệ Văn, lên ngay hot search02:15Vợ chồng Mạc Văn Khoa tình tứ tại sự kiện ra mắt phim, body hậu 4 tháng sinh con của Vy Pumpe gây xuýt xoa00:13

Tiêu điểm

Phụ nữ đồng ý cho bạn 3 điều này, có nghĩa đã thầm coi bạn là chồng tương lai
16:00:52 18/04/2021
Đòi “lên giường” không được thì quay sang chê bố mẹ người yêu cổ hủ, thanh niên bị cô gái 20 tuổi đáp lại bằng vài câu mà cứng họng, chịu thua!
13:49:18 18/04/2021
Chồng cũ thỏa thuận đưa vợ 500 triệu để giành quyền nuôi con, nhưng chưa đầy 2 ngày sau phản ứng của đứa trẻ lại khiến anh "bẽ bàng" thật sự
13:45:34 18/04/2021
Đàn ông ngoại tình có 3 nỗi sợ hãi, phụ nữ nếu nắm được "thóp" của chồng, đảm bảo cả đời anh ta không dám tái phạm
23:06:06 17/04/2021
Chỉ có phụ nữ thông minh như này mới đủ khả năng vượt qua "bài test" IQ vào đúng giai đoạn đàn ông "giở mặt" nhất
10:42:42 18/04/2021
Chồng đưa 50k đi chợ còn dặn “khéo co thì ấm”, nhưng tới bữa nhìn mâm cơm, anh tái mặt không cất được thành lời
16:49:40 18/04/2021
Thấy bản thân có biểu hiện “lạ” này, phụ nữ thường hoang mang mà không biết đàn ông lại yêu tới “cuồng dại" những điều ấy
10:39:27 18/04/2021
Nhiều cặp vợ chồng ra tòa ly hôn, nguyên nhân đến từ điều mà không ít người vẫn coi nhẹ
20:20:38 17/04/2021
5 hành xử vô tư của phụ nữ nhưng lại trở nên rẻ tiền trong mắt đàn ông
18:43:40 18/04/2021
Người phụ nữ nắm được 3 điểm này sẽ quản lý tốt các mối quan hệ và khiến đàn ông không muốn rời xa
21:59:54 18/04/2021

Thông tin đang nóng

Hình ảnh Quốc Trường ôm hôn Minh Hằng tại quán bar chính thức đã có câu trả lời của “nữ chính”
10:44:03 19/04/2021
Chính thức: Đạo diễn phim 1990 tung clip Nhã Phương là diễn viên mắc bệnh ngôi sao, “hành hạ” cả đoàn phim
14:21:35 19/04/2021
Hà Hồ làm gì để “gây thù chuốc oán” với cả nửa showbiz, còn bị “mỉa” “không có não”
11:27:31 19/04/2021
Trước khi bị nói mắc bệnh ngôi sao, Nhã Phương từng bị “tố” là giả tạo, hay diễn
12:45:03 19/04/2021
Đông Nhi ôm con gái cưng: Cả thế giới của mẹ gói gọn ở đây
09:38:23 19/04/2021
Nhã Phương lên tiếng giữa lùm xùm mắc bệnh ngôi sao, nữ chính cho biết lý do đăng ảnh Trường Giang ngay lúc phim bị hoãn chiếu gây ngỡ ngàng
10:30:02 19/04/2021
Thao túng Kim Jung Hyun thô lỗ với Seohyun, nhưng ít ai biết Seo Ye Ji đã từng bị Park Seo Joon "phũ" không kém
11:26:24 19/04/2021
Ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân từ chối tỏ tình sau khi hôn khách mời nữ
10:13:23 19/04/2021
Con gái Lý Tiểu Lộ bất ngờ trở thành mẫu nhí sải bước catwalk, thần thái lẫn khí chất ở tuổi lên 9 khiến Cnet bất ngờ
10:41:26 19/04/2021
Thầy giáo Mỹ 'gây sốt' vì bao học sinh trà sữa: 'Các em cứu lấy cuộc sống của tôi'
10:09:43 19/04/2021

Tin mới nhất

Qua cơn say nắng

14:22:38 19/04/2021
Suýt chút nữa, một nhịp nữa thôi, trong nỗi cô đơn của mình, cô suýt nữa buông lơi cảm xúc và thành kẻ xấu, xen vào ngôi nhà người phụ nữ kia dày công vun vén, chăm chút.

Muốn biết mình đã gặp đúng người hay chưa, cứ cãi nhau một trận là rõ

13:06:11 19/04/2021
Đừng xem người ấy thốt ra bao nhiêu lời ngọt ngào với bạn khi tâm trạng họ vui vẻ mà phải xem khi tâm trạng họ không tốt, họ còn có thể dịu dàng nhẹ nhàng với bạn hay không.

7 dấu hiệu bạn đang hẹn hò với một người phụ nữ mạnh mẽ

13:01:34 19/04/2021
Người phụ nữ mạnh mẽ là những người đầy tham vọng, quyết tâm, sức mạnh. Họ sẽ làm tất cả để bảo vệ người họ quan tâm. Khi yêu, họ sẽ yêu rất sâu sắc và điều đó chắc chắn sẽ được thể hiện ra.

7 ý tưởng cho buổi hẹn hò cuối tuần lãng mạn cùng người ấy

12:57:31 19/04/2021
Sau một tuần dài mệt mỏi, chúng ta đều muốn dành thời gian chất lượng cho người yêu thương, lấy lại cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

4 dấu hiệu qua tin nhắn chứng tỏ chàng thích bạn 'hơn một người bạn'

12:48:47 19/04/2021
Hiểu được suy nghĩ của một chàng trai không phải điều đơn giản, đặc biệt là khi chỉ qua tin nhắn. Dưới đây là những dấu hiệu qua tin nhắn để biết một chàng trai đang dành tình cảm đặc biệt cho bạn.

8 phẩm chất đàn ông ai cũng mong muốn ở vợ

12:46:31 19/04/2021
Khi chọn bạn đời, có một số phẩm chất cơ bản mà đa số đàn ông đều mong muốn ở người phụ nữ để có thể xây dựng hôn nhân lâu bền, vững vàng.

Dù cả thế giới có quay lưng thì 2 kiểu phụ nữ luôn được đàn ông yêu và bảo vệ

12:43:40 19/04/2021
Đàn ông họ không chỉ yêu phụ nữ bởi vẻ ngoài. Ngược lại thì nhan sắc bên ngoài chỉ khiến họ ấn tượng, còn chính nội tâm mới là thứ níu giữ và khiến họ quyết định theo đuổi người phụ nữ quyến rũ

Những quý ông thành đạt và từng trải sẽ bị "đổ gục" bởi 4 mẫu phụ nữ

08:06:38 19/04/2021
Đàn ông 35 tuổi, đã chẳng còn quá chú trọng sắc đẹp hào nhoáng bên ngoài, càng không trọng tiền tài, vật chất ở một người phụ nữ.

5 điều cốt lõi cần xử lý khi "người thứ 3" xuất hiện

07:40:56 19/04/2021
Trước hết, chúng ta cần phân tích quá trình tâm lý và phát triển của các vấn đề quan hệ ngoài hôn nhân

Dù phụ nữ có ưu tú và xinh đẹp đến đâu, đàn ông cũng sẽ e dè với những cô gái có đặc điểm sau!

07:12:46 19/04/2021
Nếu như bạn đẹp, bạn kiếm ra tiền, bạn thoải mái phóng khoáng nhưng vẫn chưa thể tìm được ý trung nhân, biết đâu bạn đang có những tính cách thuộc nhóm đàn ông e dè nhất!

Vợ khổ sở khi lấy phải ông chồng tính đếm tiền bạc

19:34:01 18/04/2021
Một số ông chồng cưới vợ về quên phắt chữ thương, việc nhà thì biếng, tiền bạc chi li, tình cảm như bố thí... khiến vợ khổ sở, vất vả, tổn thương tới mất hết chữ tình...

Tuổi 40 nếu phụ nữ vẫn chưa thể ngồi ''rung đùi nhàn hạ'' thì chắc chắn đang vướng bận 4 thứ này

18:54:21 18/04/2021
Thời gian chẳng chờ đợi một ai cả đâu, đừng nghĩ rằng ngày mai bạn vẫn còn nhiều thời gian để mà lãng phí. Niềm vui của phụ nữ trung niên không phải là điều xa vời.

3 thứ "đã cũ" của đàn bà tuổi 40 khiến đàn ông phát điên, say mê cả đời không thể dứt ra được

18:48:42 18/04/2021
Phụ nữ tuổi 40 được ví như loại rượu vang được ủ lâu năm, ban đầu mới nhấp môi thì có vị đắng chát nhưng càng uống lại càng đắm say lòng người.

Chân lý "bàn cờ hôn nhân"

08:10:34 18/04/2021
Phụ nữ khi ngồi vào bàn cờ, cũng giống như chấp nhận bước vào cánh cửa hôn nhân. Ở đó luôn có hai mẫu hình phụ nữ lý tưởng: một nàng Tốt âm thầm hi sinh hoặc nàng Hậu kiêu hãnh, khí chất.

Phụ nữ thông minh nên biết cách chọn chồng

07:56:25 18/04/2021
Lấy chồng là một trải nghiệm mới mẻ nhưng cũng đầy những rủi ro với mọi cô gái bởi nếu không gặp đúng người, chặng đường tiếp theo sẽ rất khó khăn.

Đàn bà khôn biết 5 cách mềm đúng lúc, cứng đúng chỗ khiến chồng luôn yêu chiều vợ

07:31:51 18/04/2021
Đàn bà khôn biết và thực hành được 5 cách sau thì sẽ được chồng yêu thương, chiều chuộng.

Tuổi 30, tại sao tôi phải hạ thấp tiêu chuẩn của bản thân để cố lấy chồng?

20:43:05 17/04/2021
Là do bản thân tôi không đủ tốt để gặp được người phù hợp hay là do chính xã hội muốn đẩy những con người đang vật lộn kiếm sống vào một cuộc hôn nhân không hạnh phúc?

Hé lộ những "chân lý" phụ nữ cần nhớ để luôn được hạnh phúc dù cuộc sống có ra sao

15:05:06 17/04/2021
Hằng là một người phụ nữ thông minh và may mắn khi đã nhận ra được chân lý của hôn nhân từ khá sớm, từ đó đưa ra quyết sách đúng đắn cho rắc rối của mình.

Muốn hạnh phúc trong hôn nhân, phụ nữ nên chú ý đến 6 'bãi mìn', rất có thể mấu chốt của tan vỡ nằm ở đây

14:47:26 17/04/2021
Một người phụ nữ khi chọn chồng hãy tuân thủ việc chọn lựa kỹ càng đối tượng trước khi kết hôn. Đừng bao giờ mù quáng trong vấn đề lựa chọn chồng tương lai của mình.

Có thể bạn quan tâm

FPT Online: Lãi sau thuế quý I hơn 41 tỷ đồng, tăng trưởng 12%

Đời sống

15:32:00 19/04/2021
Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến FPT (FPT Online, UPCoM: FOC) vừa công bố báo cáo tài chính quý I/2021 với doanh thu và lợi nhuận đều tăng trưởng 2 chữ số.

Đẳng cấp như Công nương Kate: Chỉ với loạt cử chỉ trong tang lễ Hoàng tế Philip đủ làm lu mờ "chiêu trò" của Meghan ở trời Mỹ

Netizen

15:28:52 19/04/2021
Chỉ bằng loạt cử chỉ đầy tinh tế đã toát lên đẳng cấp vượt trội khó ai bì được của Công nương Kate, đến Meghan cũng phải chịu thua.

Ba đề xuất gửi tân Bộ trưởng Bộ GD&ĐT: Nghe thì thật là hay

Học hành

15:27:16 19/04/2021
Cô giáo Nguyễn Thị Huyền Thảo - giáo viên Trường chuyên Trần Đại Nghĩa (TP.HCM) cho rằng, ba đề xuất nghe thì hay nhưng hơi cực đoan.

Chủ vận hành tàu Ever Given tính tháo dỡ 18.000 container đang bị giữ trên kênh Suez

Thế giới

15:26:47 19/04/2021
Với việc tàu Ever Given bị giữ ở kênh đào Suez sau khi Ai Cập khởi động tiến trình pháp lý đòi bồi thường, hãng vận hành tàu này đang đối mặt với sức ép ngày một lớn trong giải phóng lượng hàng chất trên tàu.

Tóc Tiên tự "dìm hàng" với loạt ảnh say xỉn cùng đoàn làm phim

Sao việt

15:25:43 19/04/2021
Nữ ca sĩ cùng với mọi người đã có những giây phút chơi hết mình, thả ga sau khoảng thời gian dài làm việc ở phim trường.

Mùa hè mặc gì, ăn gì và làm thế nào để đánh bại cơn nóng?

Làm đẹp

15:19:43 19/04/2021
Theo một số cơ quan khí tượng thủy văn quốc tế, mùa hè năm nay có thể kéo dài tới tận tháng 8/2021. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị tinh thần, một ít hành trang, cũng như kiến thức để bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống trong mùa hè...

Độc quyền từ Trung Quốc: Bạn thân kể về cuộc sống hiện tại của Phạm Băng Băng sau vụ trốn 3000 tỷ

Sao châu á

15:17:32 19/04/2021
Scandal trốn thuế khiến sự nghiệp của Phạm Băng Băng tuột dốc không phanh.

Học Thiều Bảo Trâm, Châu Bùi, Lương Thùy Linh cách chọn trang phục Hè rực sắc màu

Phong cách sao

15:14:26 19/04/2021
Các mỹ nhân hàng đầu của showbiz Việt có cách mix & match trang phục mùa Hè không chỉ đẹp mà còn siêu mát mẻ, giúp bạn tha hồ thoải mái vận động.

Các chuyên gia tiết lộ công thức bí mật để chữa đau đầu

Sức khỏe

15:11:54 19/04/2021
Bạn có biết một tách trà đơn giản có thể giúp giảm triệu chứng của cơn đau đầu một cách hiệu quả.

Siêu bão Surigae tiến sát Philippines, gió mạnh cấp 17

Sự kiện nóng

15:07:34 19/04/2021
Sáng 19/4, tâm siêu bão Surigae cách bờ biển miền Trung Philippines khoảng 270km về phía Đông, sức gió mạnh nhất vùng gần tâm siêu bão mạnh cấp 17, giật trên cấp 17.

Biến hàng ngàn bút chì màu thành nội thất trang trí nhà "có một không hai"

Sáng tạo

14:55:06 19/04/2021
Yêu thích bút chì màu từ bé, nghệ sĩ, doanh nhân Lê Xuân Hưởng (Hà Nội) đã đi nhiều nơi, học hỏi kinh nghiệm để tạo tác ra những sản phẩm trang trí nhà cửa từ những cây bút chì màu.

Ngoài "Trường Ca Hành", nhiều phim Hoa ngữ cũng có tên phim là “Hành”: Phim nào đáng xem?

Phim châu á

14:46:17 19/04/2021
 Dường như phim truyền hình Hoa ngữ đang có trào lưu đặt tên phim với chữ Hành kết thúc ở cuối. Nhưng chất lượng các phim liệu có đồng đều?

Top 10 cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới nếu…

Bóng đá thế giới

14:44:05 19/04/2021
Nếu Manchester United đáp ứng yêu cầu không tưởng của siêu cò Mino Raiola, Paul Pogba sẽ gia nhập Top 10 ngôi sao có mức lương cao nhất thế giới bóng đá.