Chàng “phi công” không có gì ngoài tiền của “Hoa hồng trên ngực trái”: Khước từ tình yêu chị – em, tiết lộ mối quan hệ với Quốc Trường khi bị so sánh

Dù vào vai chàng “phi công trẻ” cực ngọt trong “Hoa hồng trên ngực trái” nhưng Trọng Nhân ngoài đời lại thẳng thắn thừa nhận không thích phụ nữ hơn tuổi và tiết lộ những quan điểm hôn nhân gây bất ngờ.

Khi bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” bước vào chặng đường gần cuối, một nhân vật bỗng được nhắc đến nhiều không kém các vai chính, đó là Khang – chàng thiếu gia Khang điển trai, si tình và “không có gì ngoài tiền”.

Người thủ vai Khang cũng là một gương mặt đã khá quen với nhiều khán giả truyền hình – nam diễn viên Trọng Nhân. Sau 4 năm “biến mất” khỏi làng phim Việt, Trọng Nhân trở lại với “Hoa hồng trên ngực trái” như một cú hích trong sự nghiệp, cũng là cơ hội để nam diễn viên tiến đến khán giả gần hơn, chia sẻ những câu chuyện luôn gây tò mò về anh trong suốt thời gian qua.

Cùng với sức hút của “Hoa hồng trên ngực trái”, Trọng Nhân nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả từ nhân vật trong phim ra ngoài đời. Nhưng con người thực sự của chàng diễn viên ra sao vẫn là điều gây nhiều tò mò.

Chàng phi công không có gì ngoài tiền của Hoa hồng trên ngực trái: Khước từ tình yêu chị - em, tiết lộ mối quan hệ với Quốc Trường khi bị so sánh - Hình 1

Từng không có nổi 100 nghìn đồng trong người

Bước chân vào làng phim với sự may mắn mà bất cứ sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh nào cũng mơ ước, Trọng Nhân lập tức có trong tay vai diễn chính rồi từ đó liên tục xuất hiện trong những bộ phim truyền hình, trở thành tên tuổi có vị trí nhất định trong làng phim truyền hình miền Nam.

Tưởng chừng khởi đầu hoàn hảo đó sẽ dẫn Trọng Nhân bước xa hơn nhưng con đường sự nghiệp của anh lại ngắt quãng tới 2 lần trong vòng 10 năm. Gần đây nhất là trước phim “Hoa hồng trên ngực trái”, Trọng Nhân đã nghỉ đóng phim trong 4 năm liền, gần như biến mất khỏi giới giải trí khiến khán giả không khỏi tò mò.

Chàng phi công không có gì ngoài tiền của Hoa hồng trên ngực trái: Khước từ tình yêu chị - em, tiết lộ mối quan hệ với Quốc Trường khi bị so sánh - Hình 2

Nguyên nhân gì khiến Trọng Nhân “mất tích”suốt 4 năm qua vậy?

Tôi gặp vấn đề đau đầu về chuyện cát xê. Tôi bị quỵt tiền cát xê! Phải đòi lên đòi xuống cảm giác rất khó chịu, mình bỏ sức lao động ra thì phải nhận cát xê tương xứng nhưng họ cứ khiến tôi giống như ngửa tay đi xin tiền vậy.

Không phải tôi phản ứng thái quá mà họ làm thế là không tôn trọng mình. Giả sử một người dưới quê đi, người ta rất phụ thuộc vào kinh tế của nghề diễn mà gặp những trường hợp như thế thì lấy tiền đâu ra mà sống. Mỗi người một suy nghĩ nhưng riêng tôi thì tôi không bao giờ thích cam chịu, chịu đựng để làm việc.

Chuyện gì đã xảy ra với anh trong 4 năm đó?

Tôi đi du lịch, kinh doanh thêm tiền ảo, đầu tư để trang trải cuộc sống. Tính tôi thì sống rất thoải mái và hơi bản năng. Tôi không thấy mình thay đổi gì quá lớn, không có phim thì thôi, mình đi chơi, có phim thì quay về đóng.

Chàng phi công không có gì ngoài tiền của Hoa hồng trên ngực trái: Khước từ tình yêu chị - em, tiết lộ mối quan hệ với Quốc Trường khi bị so sánh - Hình 3

Đi du lịch khắp nơi, dùng hàng hiệu, sống sang chảnh, có vẻ như khi rời xa showbiz cuộc sống của anh khá “màu hồng”?

Không hẳn, tôi có lúc đã bế tắc đến mức độ trong người không có lấy nổi 100 nghìn đồng, khi chia sẻ với bạn bè thì họ nghĩ là mình nói xạo. Lúc nào bạn bè cũng mặc định tôi là người có tiền, nhưng có những lúc tôi đầu tư thua thì gần như mất trắng, nằm ở nhà suy nghĩ mà stress đến mức tóc rụng, mượn tiền ai cũng không được vì người ta không tin là mình túng tiền.

Tôi từng nhận được sự giúp đỡ từ nhiều anh chị và cũng từng đi giúp đỡ nhiều người khác nhưng khi tôi kẹt thì khó ai mà giúp được. Thế nên tôi luôn tâm niệm rằng mình phải sống, vì khi mình sống mình có thể giúp người khác nhưng khi mình chết thì người khác cũng chết luôn.

Chàng phi công không có gì ngoài tiền của Hoa hồng trên ngực trái: Khước từ tình yêu chị - em, tiết lộ mối quan hệ với Quốc Trường khi bị so sánh - Hình 4

Tôi đắn đo không biết làm gì một thời gian rồi phải mang hết đồ hiệu của mình đi bán kiếm tiền trang trải. Lúc mua thì 1000 đô, khi bán chỉ có 300 – 400 đô thôi. Tôi không ngu mà không biết mình bán lỗ nhưng lúc đó mình bắt buộc phải thế vì đang cần tiền trang trải trong lúc khó khăn nhất.

Đại gia nữ gạ gẫm là chuyện bình thường

Cách đây vài năm, Trọng Nhân từng thẳng thắn bày tỏ quan điểm “sẵn sàng quen đại gia”, đến bây giờ, nam diễn viên vẫn không thay đổi suy nghĩ nhưng lại tiết lộ thêm những thông tin yêu đương thú vị hơn về mình.

Chàng phi công không có gì ngoài tiền của Hoa hồng trên ngực trái: Khước từ tình yêu chị - em, tiết lộ mối quan hệ với Quốc Trường khi bị so sánh - Hình 5

Tại thời điểm này, quan điểm của Trọng Nhân về chuyện quen đại gia nữ có gì thay đổi không?

Theo tôi đó cũng là chuyện bình thường, không có gì quá sức tưởng tượng hay nghiêm trọng cả. Nếu một người đại gia làm quen với tôi nhưng người ta đàng hoàng, người ta trân trọng mình thì tại sao mình lại không gặp gỡ. Nếu đã là đại gia rồi thì chắc chắn họ phải là người rất giỏi về mặt kiến thức, kinh tế ổn định thì tại sao mình không quen. Nhưng đó là nếu mình thương, mình yêu, có cảm tình, người ta cũng thương mình thật lòng và hợp gu của mình nữa.

Tuy nhiên, gặp gỡ là chuyện khác, làm quen, yêu đương lại là chuyện khác. Riêng tôi thì không ai có thể tác động được tôi về kinh tế, đem tiền ra để dằn mặt hay mua chuộc tôi vì tính của tôi không thích phụ thuộc người khác.

Chàng phi công không có gì ngoài tiền của Hoa hồng trên ngực trái: Khước từ tình yêu chị - em, tiết lộ mối quan hệ với Quốc Trường khi bị so sánh - Hình 6

Anh đã bao giờ bị một đại gia nữ gạ gẫm ở ngoài đời chưa?

Tôi đã từng rơi vào tình huống đó, không biết bằng cách nào mà người ta có số điện thoại, chủ động nhắn tin,… Nếu giả sử quen với đại gia nữ mà bị đàm tiếu, tôi nghĩ cũng bình thường thôi vì một khi mình đã chấp nhận thì đâu có gì đáng quan tâm nữa. Khi tôi đã trải nghiệm ở rất nhiều nơi, tôi nghiệm ra một điều: “Mình không vì mình thì trời chu đất diệt”.

Nhưng vấn đề là tôi không thích những người lớn tuổi. Không phải là tôi chê họ già nhưng tính tôi đã già trước tuổi rồi, già dặn rồi nên nếu quen một người lớn tuổi thì tôi thấy không hợp. Tôi cũng không chịu được chuyện họ kiểm soát mình.

Tôi thích những bạn trẻ tuổi hơn mình, nhỏ con hơn mình. Tôi là một người thích bảo bọc người khác.

Chàng phi công không có gì ngoài tiền của Hoa hồng trên ngực trái: Khước từ tình yêu chị - em, tiết lộ mối quan hệ với Quốc Trường khi bị so sánh - Hình 7

Hầu như không thấy Trọng Nhân chia sẻ chuyện tình cảm bao giờ, hiện tại anh còn độc thân không?

Hiện tại tôi đã có bạn gái, quen hơn 2 năm. Bạn gái tôi làm việc công sở, trước đó tôi chưa bao giờ có mối quan hệ tình cảm trong showbiz.

Trọng Nhân trong tình yêu là người như thế nào?

Trong tình yêu tôi là một người rất quyết liệt và hết mình nhưng một khi hết yêu thì sẽ dứt luôn. Không bao giờ có chuyện quay lại với người yêu cũ.

Có một điều đặc biệt là tôi nghĩ về quá khứ nhiều hơn nghĩ về tương lai. Ví dụ như tôi đang yêu một người này nhưng lâu lâu tôi lại bất chợt nghĩ về người yêu cũ, không phải là ngoại tình tư tưởng mà là một khoảnh khắc nào đó mình nhớ lại những kỷ niệm đẹp. Tôi nghĩ là chỉ có những kỷ niệm đẹp mới tồn tại thật lâu và cho mình thật nhiều cảm xúc.

Chàng phi công không có gì ngoài tiền của Hoa hồng trên ngực trái: Khước từ tình yêu chị - em, tiết lộ mối quan hệ với Quốc Trường khi bị so sánh - Hình 8

Năm nay Trọng Nhân cũng đã 31 – độ tuổi lý tưởng để đàn ông lập gia đình, anh đã có dự tính gì cùng bạn gái chưa?

Đối với tôi lập gia đình hay không, không quan trọng, quan trọng là tôi phải sống với người mà tôi yêu, người đó phải đem lại cho tôi hạnh phúc và ngược lại tôi cũng vậy. Chưa chắc lập gia đình xong sẽ hạnh phúc, nhiều khi người ta yêu nhau 9-10 năm trời rất hạnh phúc, nhưng cưới nhau xong 1-2 năm đã chia tay. Điển hình là khá nhiều người nổi tiếng đã xảy ra chuyện này.

Tôi không nghĩ mình phù hợp với hôn nhân và chưa bao giờ nghĩ đến chuyện kết hôn. Tôi thích yêu nhiều người hơn, không phải 1 lúc mình yêu mấy người mà là hết yêu thì mình sẽ yêu người khác. Tôi thích cảm giác trải nghiệm tình yêu.

Chàng phi công không có gì ngoài tiền của Hoa hồng trên ngực trái: Khước từ tình yêu chị - em, tiết lộ mối quan hệ với Quốc Trường khi bị so sánh - Hình 9

Anh có nghĩ điều này sẽ khiến bạn gái tổn thương và thiệt thòi khi bất cứ cô gái nào cũng muốn một mối tình đi đến hôn nhân?

Cái đó là chuyện quá khứ, nghĩ là nghĩ chứ không phải còn tình cảm, là mình trân trọng ký ức thôi. Cái gì mình cũng phải rõ ràng, khi quen người mới thì tôi phải trách nhiệm hết lòng với cô ấy.

Bạn gái tôi cũng hay nói rằng “Anh tính tương lai như thế nào?” nhưng tôi thì lại nghĩ về quá khứ nhiều hơn, tôi vẫn nói với cô ấy nếu có điều gì cứ nói thẳng ra để 2 đứa cùng tính với nhau. Chuyện gì đến nó sẽ đến, tôi không tính trước.

So sánh tôi và Quốc Trường là khập khiễng

Chàng phi công không có gì ngoài tiền của Hoa hồng trên ngực trái: Khước từ tình yêu chị - em, tiết lộ mối quan hệ với Quốc Trường khi bị so sánh - Hình 10

Cùng có xuất phát điểm là diễn viên truyền hình “Bắc tiến”, đều vụt sáng tên tuổi nhờ 2 bộ phim nổi đình đám nên không tránh khỏi những so sánh giữa Trọng Nhân và Quốc Trường, anh nghĩ sao về điều này?

Nếu so sánh tôi và Quốc Trường là sự so sánh khập khiễng bởi Trường đó vai chính, tôi là vai phụ. Phần đầu phim “Hoa hồng trên ngực trái” tôi rất mờ nhạt, về sau này mới gây ấn tượng. Nếu tính sức bật thì Trường hơn tôi nhiều, về diễn xuất thì không biết ai hơn nhưng sức ảnh hưởng thì đương nhiên Trường hơn tôi chứ.

Mối quan hệ của Trọng Nhân và Quốc Trường ngoài đời ra sao?

Tôi từng đóng phim với Quốc Trường rồi nhưng chứng tôi đóng phim xong là thôi chứ không liên lạc, nói chuyện gì.

Chàng phi công không có gì ngoài tiền của Hoa hồng trên ngực trái: Khước từ tình yêu chị - em, tiết lộ mối quan hệ với Quốc Trường khi bị so sánh - Hình 11

Trọng Nhân cũng là cái tên có vị trí nhất định trong làng phim truyền hình, nhưng nếu nói là nổi bật thì chưa hẳn, dường như anh đang thiếu câu chuyện riêng để mọi người nhắc đến?

Tôi không thích tạo câu chuyện theo hướng scandal vì gia đình tôi rất khó. Bên nhà nội từng nói với tôi rằng làm gì thì làm nhưng đừng mang tiếng cho gia đình, nếu tôi làm chắc chắn họ sẽ không bao giờ tha thứ. Chính vì điều đó tôi luôn cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói, những việc mình làm để không ảnh hưởng gia đình.

Chàng phi công không có gì ngoài tiền của Hoa hồng trên ngực trái: Khước từ tình yêu chị - em, tiết lộ mối quan hệ với Quốc Trường khi bị so sánh - Hình 12

Chàng phi công không có gì ngoài tiền của Hoa hồng trên ngực trái: Khước từ tình yêu chị - em, tiết lộ mối quan hệ với Quốc Trường khi bị so sánh - Hình 13

Có nhiều người cũng từng khuyên tôi nói cái này, làm cái kia cho “hot” nhưng tôi nói không. Trước khi làm điều gì tôi sẽ suy nghĩ thật kỹ vì tôi sống nghiêng về cảm xúc, tôi không chịu nổi những tác động bên ngoài.

Cảm ơn Trọng Nhân về cuộc trò chuyện!

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Hot mom tuổi Tý Thanh Trần: 2 con rồi nhưng vợ chồng vẫn cãi cọ đến mức lôi nhau ra toà rồi... quành vềThấy con gái bảo "em bơi bơi như chó ý", cả nhà hốt hoảng chạy ra và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàngNGHI VẤN: Cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh cuối cùng của vụ tai nạn trực thăng thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của Kobe Bryant cùng con gáiCô dâu chú rể chuẩn bị đám cưới thì bị 1 bé gái "phá bĩnh" chiếm hết spotlight, danh tính đứa trẻ khiến dân mạng thích thúĐẹp ngã ngửa là có thật: Rosé (BLACKPINK) tự tin khoe dáng, bỗng người đàn ông phía sau gặp sự cố dở khóc dở cườiLý do thực sự khiến Tencent thêm tiếng Anh cho Vương Giả Vinh DiệuCha đẻ Halo rời khỏi Bungie do kiệt sứcNhìn lại chặng đường phát triển Breath of The Wild (Kỳ 1)"Chẩm Thượng Thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba nhận điểm "trung bình khá" đầu năm: Xem ổn nhưng kém xa "Thập Lí Đào Hoa"20 tựa game hay nhất trong suốt một thập kỉ qua (Phần 1)“Đôi Mắt Âm Dương” khuyên hội yếu tim nhớ kỹ: Nếu nửa đêm mới đi đánh răng thì cũng cấm có được soi gương!Review Thế Thân Bá Đạo: Cười nổ rạp với "Phạm Băng Băng" Thái Lan phiên bản chợ búa, phim hay mỗi tội ít suất chiếuBá đạo như đàn cháu "nhà người ta" mang toàn vật dụng "độc" để nhận lì xì của bà ngoại, nhưng câu chuyện phía sau càng bất ngờ hơnXuất hiện trai đẹp gu mặn trong "Chilling Adventures Of Sabrina" mùa 3: Đẹp trai, sáu múi nhưng chỉ thích lâu đài cát?Mùng 3 Canh Tý, gặp Top 3 Miss World Việt Nam sau gần 1 năm đăng quang: Ở cương vị nào, Tết cũng phải trở về làm con gái nhỏ của gia đình!Một người Đài Loan đang uống cà phê bị ói, sợ khách nhiễm virus corona, dân gọi ngay cấp cứuÔ tô Mercedes mất lái, ‘lật ngửa’ giữa đường sáng mùng 3 TếtTrọn bộ kết quả Grammy lần thứ 62: Billie Eilish càn quét Big Four, loạt nghệ sĩ lớn 'trắng tay'Nhận hậu quả cay đắng khi ngủ mà lũ bạn vẫn còn thứcCái Tết ấm no, cơm ăn ba bữa quần áo mặc cả ngàyNgười Nhật có cách tạo bọt và rửa mặt đặc biệt để giúp da luôn tươi trẻ từ năm này qua năm khácThứ tồn tại duy nhất trên thảm đỏ Grammy 2020 chính là chiếc đầm công chúa khổng lồ của Ariana Grande, ai khác mặc gì chẳng còn quan trọng!Sau bức ảnh 'gây bão', BTS chia sẻ mong muốn hợp tác với Ariana Grande ngay tại GrammyBTS bùng nổ trên sân khấu Grammy: Xuất hiện nổi bật, không có chuyện bị chèn épCông nghệ điều khiển máy tính bằng suy nghĩBiến Ngôi nhà của Chúa thành nhà bình dânTừ Keanu Reeves đến Norman Reedus: Vì đâu mà ngày càng nhiều sao hạng A gia nhập ngành công nghiệp gaming?Gõ cửa căn hộ tiền tỷ nghe Cao Thái Hà kể chuyện Xuân Canh Tý: "Năm trước tôi trốn Tết vì ba, năm nay tôi phải sửa sai"Idol Kpop tuổi Tý nổi bật: Trai tài gái sắc, thần thái vẹn toànHết thể hiện tình cảm, Trọng Hiếu và Hoài Sa lại làm netizen phấn khích với màn nhảy "Anysongchallenge" cực dễ thương

Tiêu điểm

Mùng 3 Canh Tý, gặp Top 3 Miss World Việt Nam sau gần 1 năm đăng quang: Ở cương vị nào, Tết cũng phải trở về làm con gái nhỏ của gia đình!
18:02:33 27/01/2020
Hari Won: '10 năm trước chính nhờ một quyết định đúng đắn mới có tôi của ngày hôm nay'
13:53:58 26/01/2020
Nhã Phương: 'Anh Giang bảo lì xì cho tôi cả cuộc đời'
10:34:24 27/01/2020
DJ Tít: "Giờ tôi với chồng cũ nói chuyện với nhau bình thường, như hai người bạn"
07:47:19 26/01/2020
Chế Linh: Phụ nữ tự ái lớn lắm, đàn ông lúc nào cũng phải chấp nhận chịu thiệt
08:18:57 27/01/2020
Mùng 2 cùng Han Sara nghe chuyện khác biệt lớn giữa Tết Việt - Tết Hàn và kỷ lục 10 triệu tiền mừng tuổi
18:54:00 26/01/2020
Phương Mỹ Chi: 'Em mang trên mình sứ mệnh bảo vệ dòng nhạc quê hương'
10:23:28 26/01/2020
Diễn viên Thanh Hương: "Nếu Nam tiến tôi còn tạo lỗi đến mức độ như thế nào nữa?"
07:30:45 26/01/2020
NSND Tự Long: Có thêm con tôi tích cực về nhà sớm hơn
08:11:34 26/01/2020
Hoa hậu Khánh Vân tám chuyện ngày Tết: Ba mẹ thích tôi thi hoa hậu hơn đi lấy chồng
10:26:08 26/01/2020

Thông tin đang nóng

Người Nhật có cách tạo bọt và rửa mặt đặc biệt để giúp da luôn tươi trẻ từ năm này qua năm khác
14:07:55 27/01/2020
Ô tô Mercedes mất lái, ‘lật ngửa’ giữa đường sáng mùng 3 Tết
15:12:10 27/01/2020
Cô dâu chú rể chuẩn bị đám cưới thì bị 1 bé gái "phá bĩnh" chiếm hết spotlight, danh tính đứa trẻ khiến dân mạng thích thú
22:07:36 27/01/2020
Đoàn khách Vũ Hán nhập cảnh Đà Nẵng vào 28 Tết làm thủ tục về nước
18:46:47 27/01/2020
Sao nữ TQ bị tẩy chay vì ăn súp dơi giữa đại dịch virus corona
17:33:17 27/01/2020
Virus corona thiêu trụi tỷ USD, phá hủy toàn showbiz Trung Quốc
18:23:56 27/01/2020
Đẹp ngã ngửa là có thật: Rosé (BLACKPINK) tự tin khoe dáng, bỗng người đàn ông phía sau gặp sự cố dở khóc dở cười
21:57:27 27/01/2020
Một người Đài Loan đang uống cà phê bị ói, sợ khách nhiễm virus corona, dân gọi ngay cấp cứu
17:19:03 27/01/2020
Tin giả trên mạng xã hội gieo rắc nỗi sợ về viêm phổi Vũ Hán
18:54:16 27/01/2020
Hãi hùng người đàn ông ăn ếch sống giữa 'bão' virus corona
17:04:28 27/01/2020

Tin mới nhất

Diễn viên Quang Anh: ‘Hiện tại, em đã có đối tượng để tìm hiểu'

08:02:35 27/01/2020
Những chia sẻ của Quang Anh về 1 năm vừa qua cũng như những câu chuyện liên quan đến Tết đã được SAOstar ghi nhận.

H'Hen Niê: 'Bạn trai tôi không phải đại gia. Anh ấy không có khả năng chi trả những món có giá trị cao và xa xỉ'

23:22:44 25/01/2020
Nàng hậu chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm cùng những dự định trong một năm mới sau khi hết hai năm nhiệm kì Hoa hậu.

Siêu mẫu Khả Trang: "Chị Ngọc Trinh luôn bận bịu và có rất nhiều người vây quanh, tiếp cận"

21:24:35 25/01/2020
Trong những lần làm việc cùng Ngọc Trinh, siêu mẫu Khả Trang nhận thấy nữ hoàng nội y luôn bận bịu và được nhiều người vây quanh, tìm cơ hội tiếp cận.

Diễn viên Trọng Nhân: 'Tết bên Mỹ, Úc dù đầy đủ phong tục nhưng buồn lắm, vì thiếu chất quê hương'

16:18:07 25/01/2020
Vì cơm áo gạo tiền hoặc vì một lí do nào đấy nên buộc lòng họ ở lại đón tết xứ người chứ chẳng ai muốn điều này. Ai cũng luôn muốn về quê hương đón tết thật thật đầm ấm, quây quần - diễn viên Trọng Nhân chia sẻ.

Danh hài Hoài Linh: 'Từ khi làm nghệ thuật đến nay tôi không có khái niệm đi chơi Tết'

10:51:53 25/01/2020
Nam danh hài tiết lộ sẽ trở lại trong năm tết Canh Tý với nhiều dự án. Đồng thời cũng lần đầu tiết lộ lí do không đỡ đầu cho người thân trong nhà trên con đường nghệ thuật.

Đỗ Mỹ Linh:“Trong tình yêu, cảm xúc và sự thấu hiểu mới là quan trọng“

09:26:02 25/01/2020
Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, với gương mặt khả ái, Đỗ Mỹ Linh luôn xây dựng hình ảnh thanh lịch, duyên dáng.

Gặp Đức Phúc sáng mùng 1: “Tôi sẽ cố gắng hiện thực hoá tin đồn có 10 cuốn sổ trong tài khoản ngân hàng vào năm 2020”

09:23:26 25/01/2020
Đức Phúc cho biết năm Canh Tý 2020 với anh sẽ là một năm của sự thay đổi, từ âm nhạc cho tới hình ảnh.

H'Hen Niê: 'Mê Đen Vâu nhưng bạn trai tôi là người khác'

07:01:28 25/01/2020
HHen Niê nói cô vui khi có duyên gặp gỡ Đen Vâu. Hoa hậu đang nóng lòng chờ đón những sản phẩm mới của nam ca sĩ và sẽ ủng hộ anh hết mình.

Hoài Sa trải lòng năm mới về tình cảm với Trọng Hiếu: "Tôi và anh để mọi thứ phát triển tự nhiên, có duyên sẽ ở bên nhau"

06:41:46 25/01/2020
Trước thềm đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss International Queen, Hoài Sa đã có những trải lòng về hành trình đi tìm lại chất riêng và con người thật.

Trúc Anh 'Mắt Biếc': 'Tôi không quá vội vàng về chuyện tìm kiếm người yêu'

22:37:22 24/01/2020
Bên cạnh những chia sẻ sau thành công của phim Mắt Biếc, Trúc Anh cũng trải lòng về chuyện yêu đương cũng như kế hoạch những ngày Tết của mình.

Ngọc Khuê: 'Hiện tại, tôi và con trai rất ổn nên không quan trọng chuyện đi thêm bước nữa'

22:32:39 24/01/2020
Chuyện tìm một tình yêu hay đi thêm bước nữa với Ngọc Khuê không quan trọng lắm vì hiện tại, cuộc sống của Khuê và con rất ổn - nữ ca sĩ thổ lộ.

Trịnh Thăng Bình: "Tôi không thể yêu 10 năm rồi cưới như Đông Nhi"

11:26:19 24/01/2020
Trịnh Thăng Bình chia sẻ, anh từng có kế hoạch và muốn kết hôn ở độ tuổi 24 nhưng không thành.

Lam Trường: 'Bà xã một mình nuôi con và đương đầu với khó khăn khi ở Mỹ'

11:20:22 24/01/2020
Hiện tại, vợ chồng Lam Trường đã trở về Việt Nam được 1 năm sau quyết định vô cùng khó khăn.

Lynk Lee lần đầu chia sẻ về màn lột xác ngỡ ngàng: "Trước tôi phải gồng mình nam tính, giờ mới dám sống đúng với bản thân"

07:37:52 24/01/2020
Trò chuyện với Lynk Lee trong một ngày cận Tết, anh lần đầu có những chia sẻ thẳng thắn về màn lột xác gây ngỡ ngàng của mình lần này.

Dương Khắc Linh tiết lộ vợ 9X nhiễm tật nói nhiều, không đòi lì xì Tết

15:34:18 23/01/2020
Trước thềm năm mới, Dương Khắc Linh đã tiết lộ một số điều thú vị về cuộc sống gia đình nhỏ sau hơn nửa năm kết hôn cùng Sara Lưu.

Thúy Ngân: 'Từ ngày ba bệnh, ba rất sốt ruột được gặp mặt con rể tương lai'

13:04:38 23/01/2020
Nữ diễn viên Thuý Ngân cho biết nguyên nhân một năm yên ắng vừa qua của mình và cả chuyện bị hối lấy chồng.

Bảo Thanh: “Chồng không bao giờ nói ngọt ngào với tôi“

07:54:19 23/01/2020
Sau thành công của Về nhà đi con, Bảo Thanh khép lại một năm 2019 rực rỡ với vai chính trong phim điện ảnh Đôi mắt âm dương.

"Quỳnh búp bê" Phương Oanh nói lên nỗi lòng chị em ngày Tết: Không sợ bị hỏi "Bao giờ lấy chồng", có nhà xe nên chẳng tham vọng

07:40:01 23/01/2020
Là một người phụ nữ tự chủ, độc lập về tài chính Phương Oanh hạnh phúc khi lựa chọn cuộc sống độc thân.

Khánh Thi: 'Đừng nghĩ có con là bảo chứng hạnh phúc. Càng nhiều con càng dễ bỏ nhau'

23:40:42 22/01/2020
Nữ kiện tướng dancesport chia sẻ về một năm không tham gia showbiz để tập trung đẩy ông xã trong các giải đấu và chăm sóc gia đình nhỏ.

Tuấn Trần: 'Khi yêu, tôi sẽ yêu hết mình, không quan tâm người đó giới tính ra sao'

17:09:10 22/01/2020
Tuấn Trần cho biết bản thân bất ngờ về khả năng diễn xuất của Hương Giang. Nếu ngoài đời thực gặp một cô gái có hoàn cảnh như Hương Giang nhưng khiến anh rung động, anh sẽ bất chấp bảo vệ cô ấy.

Thùy Anh: 'Tôi muốn xinh và thành công như Ninh Dương Lan Ngọc'

15:35:18 22/01/2020
Những ngày cận kề năm mới, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu trở về Hà Nội, chia sẻ về một năm đã qua với nhiều nỗ lực, cố gắng.

Trường Giang: Không phải vì scandal hay vì có con nên phải trưởng thành, mà vì đã đến lúc suy nghĩ mình phải chín thôi!

15:03:52 22/01/2020
Lần hiếm hoi Trường Giang chịu chia sẻ dài hơi, nhân dịp bộ phim 30 chưa phải Tết của anh đang chạy đua để kịp ra rạp vào dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

Phạm Quỳnh Anh: 'Chỉ cần phụ nữ tự tin, tự chủ, có hạnh phúc, chủ động trong cuộc sống là đã đẹp'

08:22:31 22/01/2020
Bước sang năm tuổi, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ bản thân chưa bao giờ lo lắng hay áp lực. Cô cho rằng phụ nữ chỉ cần tự tin là đã hạnh phúc.

Việt Anh: '2019 là năm nhiều biến cố, tôi ly hôn và thay đổi hình ảnh'

06:25:25 22/01/2020
Bên cạnh thành công về sự nghiệp, 2019 cũng là năm nhiều sóng gió với ngôi sao Sinh tử, đánh dấu nhiều bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống của anh.

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Sống không phải để giữ hình tượng, sống đúng và thoải mái là được'

11:09:23 21/01/2020
Lan Ngọc khẳng định bản thân cô đang níu kéo tuổi trẻ và dồn hết sức cho những dự án gắn với thanh xuân của đời mình.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ trước thềm năm mới: “Khó khăn, áp lực thế nào cũng không làm tôi chồn chân mỏi gối”

11:03:10 21/01/2020
Năm 2019 là một năm có thăng có trầm của đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Anh trải qua vô vàn cung bậc cảm xúc và những dấu ấn khó phai trong sự nghiệp của mình.

Hoàng Thùy: “Thời gian qua tôi đã gồng và nén tuổi trẻ mình lại rất nhiều, sắp tới tôi muốn lấy chồng và làm mẹ!”

05:53:53 21/01/2020
Hoàng Thùy chia sẻ sau khi trở về từ hành trình chinh phục Miss Universe 2019.

Bố siêu mẫu Quỳnh Hoa muốn con gái bỏ nghề

05:50:04 21/01/2020
Trong mỗi cuộc điện thoại, bố của Quỳnh Hoa luôn hỏi con khi nào rời showbiz và đề nghị xin cho cô công việc văn phòng nhàn hạ sáng đi, tối về.

“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung: "Thành công nào cũng cần sự nỗ lực, kiên trì và đấu trường nhan sắc cũng vậy"

20:06:06 20/01/2020
Nhan sắc Việt đã có một năm thành công với những thành tích ấn tượng trên nhiều đấu trường nhan sắc quốc tế danh giá.

Chia sẻ bi kịch đời mình, bị đồng nghiệp nói "mưu mô xin lòng thương", Lily Chen: Em đau lắm!

07:59:53 20/01/2020
Cái nghề này, thật giả lẫn lộn với nhau, mình thật mà người ta nghĩ mình giả thì cũng tội cho em vì em chẳng bịa đặt điều gì. Họ nói những câu làm em tổn thương, Lily Chen tâm sự.

Trọng Hiếu: 'Mẹ ngỡ ngàng khi tôi hẹn hò hoa hậu chuyển giới'

20:41:19 19/01/2020
Quán quân VietNam Idol 2015 cho biết bất ngờ khi chuyện gặp gỡ người đẹp chuyển giới Hoài Sa được khán giả quan tâm. Anh khẳng định gia đình không phản đối chuyện tình cảm.

Liên Tít: Tôi muốn thoát khỏi hình ảnh "Liên Cave" của động Thiên Thai

08:24:11 19/01/2020
Phim Quỳnh búp bê đã kết thúc được 2 năm, nhưng người ta vẫn gọi tôi là Liên Cave. Tên của nhân vật trùng với tên thật của tôi nên nếu gọi như thế dễ gây hiểu lầm, Liên Tít chia sẻ.

Tú Anh hay được nhà chồng bênh

06:11:42 19/01/2020
Tú Anh thường được bố mẹ và các chị chồng bênh vực mỗi khi mâu thuẫn chồng. Cô luôn xin ý kiến nhà chồng trước khi làm bất kỳ điều gì, kể cả đăng ảnh con trai.

Midu: “Tôi chưa sẵn sàng làm ca sĩ, muốn ra MV để cảnh tỉnh người thứ ba”

14:31:22 18/01/2020
Midu và những trải lòng hiếm hoi sau khi phát hành MV debut Anh Nghĩ Anh Là Ai.

Diễn viên Lê Lộc: Áp lực khi mẹ Lê Giang đòi có cháu để bồng

11:12:24 18/01/2020
Lê Lộc cho biết trong những ngày Tết, điều cô ám ảnh nhất là chuyện bị mọi người, đặc biệt là mẹ Lê Giang hỏi về chuyện Bao giờ có chồng?.

“MC gợi cảm nhất showbiz Việt” háo hức giới thiệu Tết cho chồng Tây

10:34:49 18/01/2020
MC Phương Mai chia sẻ, cô và chồng Tây sẽ ăn Tết ở Việt Nam. Cả hai đang háo hức đón chờ cái Tết đầu tiên của gia đình 3 người.

Bảo Hân: 20 năm chưa một lần ra được xuống phố đón giao thừa xem pháo hoa

07:17:28 18/01/2020
Gần 20 nồi bánh chưng trôi qua vẫn chưa một lần được xuống phố cùng bạn bè đón giao thừa.

Có thể bạn quan tâm

Hot mom tuổi Tý Thanh Trần: 2 con rồi nhưng vợ chồng vẫn cãi cọ đến mức lôi nhau ra toà rồi... quành về

Netizen

01:09:17 28/01/2020
Hẳn ai cũng đã biết về Thanh Trần - hot mom có hơn 1,7 triệu người theo dõi trên Facebook với đặc sản là những clip lầy lội quá mức quy định. 

Chuyên gia Hồng Kông đưa ra cảnh báo quan trọng này trước khi virus viêm phổi Vũ Hán trở thành đại dịch trên toàn cầu

Sự kiện nóng

01:01:45 28/01/2020
Số lượng người nhiễm virus corona ngày càng tăng nhanh chóng không chỉ ở Trung Quốc mà còn nhiều ở quốc gia khác. Điều này làm dấy lên nguy cơ bùng phát đại dịch trên toàn thế giới.

10 tình huống dở khóc dở cười khi lì xì cho con trẻ, toàn những điều rất hay xảy ra và khiến cha mẹ phải méo mặt

Đời sống

00:20:03 28/01/2020
Bạn đã bao giờ chứng kiến hoặc chính bạn rơi vào những tình huống dở khóc dở cười dưới đây khi lì xì cho trẻ vào dịp tết:

ROG Bezel-Free: Phụ kiện dung hợp 3 màn hình thành 1 từ Asus

Thế giới số

23:48:45 27/01/2020
Ba cạnh không viền hay viền siêu mỏng luôn là một trong những mánh lới của nhà quảng cáo khi giới thiệu về sản phẩm màn hình của họ. Tuy nhiên khi sử dụng, bạn sẽ thấy các viền đen tương đối rõ ràng ở 3 cạnh của màn hình, và điều này là...

7 sai lầm khi chăm sóc răng miệng khiến hàm răng của bạn bị phá hủy dần theo thời gian

Sức khỏe

23:48:17 27/01/2020
Hãy cố gắng tránh mắc phải những lỗi chăm sóc răng miệng sau đây để yên tâm khoe nụ cười xinh và tự tin khi giao tiếp bạn nhé!

Top 10 tựa game có nhân vật phụ được yêu thích nhất

Game offline

23:46:15 27/01/2020
Bên cạnh những nhân vật chính trong game thì còn có những những nhân vật phụ. Họ luôn dõi theo, kề vai sát cánh, hỗ trợ nhân vật chính, hoặc thậm chí là xả thân vì mục đích cao cả.Và bên cạnh đó, nhiều lúc nhân vật chính trong game cũng...

Phi công trẻ của Nga tập lái máy bay ném bom 'mạnh nhất lịch sử'

Thế giới

23:45:19 27/01/2020
Các phi công trẻ của Nga trong quá trình thực hiện các chuyến bay huấn luyện ở Vùng Saratov đã thực hành lái các máy bay ném bom chiến lược mang tên lửa Tupolev Tu-160.

Biến căng showbiz đầu năm: Nhật Kim Anh đăng video tiếp tục tố chồng cũ không cho gặp con, sẽ hậu tạ cho ai gặp và chụp ảnh con trai gửi về

Sao việt

23:36:38 27/01/2020
Nhật Kim Anh tiếp tục có những chia sẻ đầy bức xúc khi chồng cũ không cho gặp con trai.

'Em gái mưa' Kim So Hyun gửi lời chúc mừng dễ thương ngày đầu năm

Sao châu á

23:22:08 27/01/2020
Dù trong kỳ nghỉ, Kim So Hyun không quên gửi lời chúc sức khỏe tới người hâm mộ và khán giả.