Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: “Không thử sẽ không biết mình làm được”

Theo dõi VGT trên

3 năm gắn bó với công việc trong lĩnh vực du lịch, và khi dịch bệnh bùng phát, anh chàng đã quyết định rẽ hướng mới.

Từ hướng dẫn viên du lịch thành ông chủ tiệm bánh vì lý do đặc biệt

Cuộc sống vốn dĩ rất vô thường, chúng ta không thể biết được điều gì đang chờ đón mình ở phía trước: Hôm nay giàu, ngày mai có thể nghèo, hiện tại đang hạnh phúc nhưng khó khăn thử thách cũng có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Thế nên, thay vì an nhàn để tận hưởng, hãy để bản thân mình thử sức ở nhiều công việc, vị trí khác nhau; kiên trì trong tất cả mọi việc khi mình còn có thể gắng sức. Đó là quan điểm sống của Nguyễn Quang Hiển, 27 t.uổi, đến từ Hà Nội.

Quang Hiển tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Tây Ban Nha, từ năm cuối đại học, anh chàng đã bắt đầu bén duyên với công việc trong lĩnh vực du lịch.

3 năm đầu tiên sau khi ra trường, chàng trai trẻ gắn bó với một công ty du lịch, anh phụ trách mảng sales, thị trường Tây Ban Nha.

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: Không thử sẽ không biết mình làm được - Hình 1

Từ năm cuối Đại học, chàng trai này đã bén duyên với nghề du lịch.

Công việc của Hiển là làm việc trực tiếp với khách Tây Ban Nha, thiết kế những chuyến nghỉ dưỡng cao cấp cho khách khi đến du lịch ở Việt Nam và một số nước Châu Á.

Công việc đòi hỏi sự sáng tạo, nhanh nhẹn, giúp 9x Hà thành trau dồi kỹ năng mềm, vốn ngoại ngữ. Quang Hiển còn có cơ hội “xê dịch”, khám phá nhiều nơi khi kiêm luôn vị trí hướng dẫn viên du lịch.

Tuy nhiên, khi dịch COVID-19 bùng phát, Nguyễn Quang Hiển buộc phải tìm cho mình hướng đi mới.

“Trong quá trình đi làm, mình vẫn song song duy trì niềm đam mê với nấu ăn, và đặc biệt là làm bánh. Nhưng lúc ấy chưa từng nghĩ sẽ kinh doanh, bán đồ ăn gì cả. Thế rồi sau 3 năm làm nghề du lịch, khi mà công việc cũ ấy không còn quá nhiều thử thách cũng như bản thân đã không còn thực sự nhiều đam mê, mình quyết định tìm một công việc mới.

Đúng lúc ấy thì dịch Covid bắt đầu bùng lên và nó chính là cú hích để mình chuyển qua nghề bánh.”

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: Không thử sẽ không biết mình làm được - Hình 2

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: Không thử sẽ không biết mình làm được - Hình 3

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: Không thử sẽ không biết mình làm được - Hình 4

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: Không thử sẽ không biết mình làm được - Hình 5

Làm việc trong ngành du lịch mang lại nhiều trải nghiệm, nhưng cuối cùng, Quang Hiển vẫn quyết định rẽ lối sang lĩnh vực mới để thử sức mình

Đắm chìm trong thế giới bơ bột, chính chàng trai trẻ cũng không thể ngờ bếp và bánh lại cuốn hút mình nhiều đến vậy.

Những chiếc bánh đầu tiên Quang Hiển làm là từ khi còn theo học cấp 3. Khi dịch bệnh ảnh hưởng đến công việc, không ngờ sở thích này lại đưa đẩy chàng trai trở thành ông chủ, vừa được chìm đắm trong đam mê, vừa có nguồn thu nhập tốt.

“Thanh xuân đừng nghĩ đến an nhàn, ổn định”

Đó là thông điệp sống mà Nguyễn Quang Hiển muốn lan toả thông qua câu chuyện của mình. Khởi nghiệp kinh doanh bằng chính sở thích làm bánh, Quang Hiển không ngờ mọi thứ lại diễn ra một cách khá tự nhiên, không quá nhiều khó khăn, áp lực.

“Đối với mình, làm bánh là một điều gì đó rất tự nhiên như một bữa ăn, một giấc ngủ hằng ngày vậy.

Cũng không thể không cảm ơn mẹ – người đã truyền cảm hứng cho mình mỗi lần vào bếp, mẹ đã khiến mình kiên nhẫn, cần mẫn hơn trong lĩnh vực mới này. Hơn thế, mình thực sự đã thừa hưởng được gen khéo tay từ mẹ”. – Chàng trai trẻ cho hay.

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: Không thử sẽ không biết mình làm được - Hình 6

Video đang HOT

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: Không thử sẽ không biết mình làm được - Hình 7

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: Không thử sẽ không biết mình làm được - Hình 8

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: Không thử sẽ không biết mình làm được - Hình 9

Những chiếc bánh do Hiển làm.

Trên mạng xã hội, Quảng Hiển khiến số đông trầm trồ khi khoe những món ăn, chiếc bánh do chính anh trổ tài thực hiện. Mỗi chiếc bánh không chỉ ngon mà còn được 9x Hà thành tỉ mẩn trang trí vô cùng khéo léo, màu sắc hài hoà.

Hiện tại, Quang Hiển đang điều hành việc kinh doanh tiệm bánh ngọt, gửi đến khách hàng những thành phẩm do chính anh chàng tự tay làm.

Chưa kể, mong muốn lan toả tình yêu bánh tới mọi người, Quang Hiển còn mở workshop làm bánh, hướng dẫn các bạn trẻ có chung sở thích làm bánh và thoả sức sáng tạo những công thức mới, những món bánh ngọt có hương vị mới lạ từ những nguyên liệu quen thuộc, chất lượng.

“Có thể nói mình là một người rất may mắn và có duyên với công việc này khi luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ mọi người ngay từ những ngày đầu tiên.

Công việc kinh doanh mặc dù không hề được quảng cáo rộng nhưng mình luôn có một lượng khách trung thành cũng như lượng khách mới được giới thiệu ổn định.

Bản thân không phải là người chạy theo số lượng doanh số khủng, những chiếc bánh mình làm mỗi ngày đều được chăm chút và hạn chế về số lượng cho nên để nói về doanh số, đây không phải là điểm mình tự hào.

Doanh thu từ ba bốn công việc đều được tiếp tục xoay vòng vào đầu tư cho nguyên liệu làm bánh, trang thiết bị cũng như là cho việc học thêm, nâng cao tay nghề cho bản thân.

Chính vì vậy mình vẫn hay đùa: Sau hơn 2 năm khởi nghiệp, tất cả những gì mình có là những bức ảnh đẹp và sự yêu quý, tin tưởng của mọi người.”

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: Không thử sẽ không biết mình làm được - Hình 10

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: Không thử sẽ không biết mình làm được - Hình 11

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: Không thử sẽ không biết mình làm được - Hình 12

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: Không thử sẽ không biết mình làm được - Hình 13

Nhịp sống ổn định dần trở lại, Quang Hiển cũng quay về với lĩnh du lịch mà anh từng gắn bó. Tuy nhiên, lịch trình bận rộn không cho phép anh chủ tiệm bánh di chuyển nhiều như trước, thay vào đó Hiển nhận quảng bá, xây dựng thương hiệu, tăng cường nhận diện thương hiệu cho các nhãn hàng, review các sản phẩm, điểm đến, dịch vụ… để thu hút du khách trải nghiệm, khám phá.

Khối lượng công việc đồ sộ ngốn hết quỹ thời gian mỗi ngày, thế nhưng Quang Hiển chưa bao giờ than vãn và cũng không hề cảm thấy mệt mỏi, áp lực. Với chàng trai này, chỉ khi nào quá an nhàn, nhàm chán mới là một dạng… stress.

“Mình thấy lãng phí t.iền bạc không đáng sợ, chỉ sợ phí thời gian, thời gian qua nhanh mà chưa kịp làm gì, chưa kịp sống hết mình.

Nỗ lực không ngừng là việc ai cũng thể lựa chọn. Khi chúng ta còn nhiều lựa chọn trong đời, hãy dành sự an nhàn ở lần chọn cuối cùng. Bởi vậy những công việc hiện tại mình đang gắn bó không phải là nghề giúp mình kiếm ra t.iền đầu tiên, quay ngược về thời sinh viên:

- Gia sư (Năm nhất đại học)

- Dịch thuật (Năm 3 đại học)

- Hướng dẫn viên du lịch, tiếng Tây Ban Nha (Năm 4 đại học)…

Theo mình, muốn một đời không khổ nhọc thì chúng ta phải chịu vất vả một thời. Thế nên, đừng chọn sống an nhàn khi mình còn trẻ” - Quang Hiển tâm sự.

Sau nhiều năm thử sức với một số công việc, Quang Hiển đúc rút một vài kinh nghiệm mong muốn chia sẻ đến các bạn trẻ:

- Có những việc không thử thì sẽ không bao giờ biết mình làm được. Không nên ngại ngần quá khi bắt đầu một lĩnh vực mới.

- Quản lý thời gian cá nhân là một kỹ năng vô cùng cần thiết đối với bất kỳ ai, bất kỳ ngành nghề nào, nhất là khi bạn muốn làm nhiều việc cùng lúc.

- Networking là điều cần thiết cho sự phát triển của cá nhân. Hãy ra ngoài nhiều hơn, gặp gỡ nhiều hơn, kết bạn nhiều hơn để tạo cho mình một mạng lưới mối quan hệ có thể giúp đỡ cho chính bản thân mình hoặc chia sẻ những gì bạn có với những người xung quanh.

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: Không thử sẽ không biết mình làm được - Hình 14

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: Không thử sẽ không biết mình làm được - Hình 15

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: Không thử sẽ không biết mình làm được - Hình 16

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: Không thử sẽ không biết mình làm được - Hình 17

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: Không thử sẽ không biết mình làm được - Hình 18

Chàng hướng dẫn viên du lịch trở thành ông chủ: Không thử sẽ không biết mình làm được - Hình 19

Không chỉ giỏi làm bánh, anh chàng này còn nấu ăn rất ngon nữa

Nữ nhân viên tiệm tóc cưa đổ bạn Hàn Quốc của ông chủ, sinh con gái xinh như thiên thần

Ngày chị Thùy Anh sinh con, ông xã nói một câu khiến chị cảm động và nhớ mãi: "Xin lỗi con gái, nhưng ba thương mẹ hơn"

Ông bố hậu đậu, nghiện chăm con

Chị Dư Thuỳ Anh (28 t.uổi) là một cô gái gốc Bình Phước. Năm 2019, chị đã nên duyên cùng với ông xã Hàn Quốc là anh Hea In Seok (44 t.uổi). Cả hai đã có với nhau một cô con gái 20 tháng t.uổi xinh như thiên thần tên Hea Ga Hee, tên tiếng Việt là Dư Tuệ Đan Hy.

Nữ nhân viên tiệm tóc cưa đổ bạn Hàn Quốc của ông chủ, sinh con gái xinh như thiên thần - Hình 1

Gai đình nhỏ hạnh phúc của chị Dư Thuỳ Anh. (Ảnh: FBNV)

Cô bé mang hai dòng m.áu Hàn - Việt thu hút mọi ánh nhìn ngay từ khi mới chào đời vì vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu. Thậm chí, hình ảnh của cô bé còn được chia sẻ trên các trang mạng xã hội. " Bé nhà mình giống ba như đúc nên chồng bảo mình như cái máy in xịn", Thùy Anh chia sẻ.

Bởi nhà chồng chỉ toàn cháu trai, nên bé Đan Hy đặc biệt được cưng chiều. Khi bé chào đời, cả nhà nội, nhà ngoại thi nhau chụp ảnh rồi khoe khắp nơi. Anh In Seok cũng không ngoại lệ. Theo lời của bà xã, anh là một ông bố nghiện con đúng nghĩa đen.

Nữ nhân viên tiệm tóc cưa đổ bạn Hàn Quốc của ông chủ, sinh con gái xinh như thiên thần - Hình 2

Anh Hea In Seok cực kỳ "nghiện" con. (Ảnh: FBNV)

" Chồng mình nghiện con lắm. Ngoài giờ đi làm, anh toàn dành thời gian cho con. Chồng mình hậu đậu, nhưng lại rất mê chăm con", chị Thùy Anh tâm sự.

Đĩa hướng dương se duyên vợ Việt - chồng Hàn

Quay trở lại 4 năm trước, cơ duyên gặp mặt giữa vợ chồng chị Thùy Anh hết sức đặc biệt. Vì là bạn của chủ tiệm salon tóc nơi chị Thùy Anh làm việc nên anh In Seok thường xuyên ghé qua.

Trong một lần ngồi đợi bạn, anh In Seok được chị mời ăn hướng dương. Ấn tượng ngay lần đầu tiếp xúc khiến chàng trai Hàn Quốc không thể quên được. Từ đó, anh In Seok chăm chỉ đến tiệm hơn, thậm chí còn nấu cơm, mua đồ ăn sáng khiến chị Thùy Anh siêu lòng.

Nữ nhân viên tiệm tóc cưa đổ bạn Hàn Quốc của ông chủ, sinh con gái xinh như thiên thần - Hình 3

Ngoại hình trẻ trung của chồng khiến chị Thùy Anh không tin nổi anh hơn mình tận 16 t.uổi. (Ảnh: FBNV)

Sau 2 tháng tìm hiểu, chị đã nhận lời yêu của anh chàng Hàn Quốc. Mặc dù hơn vợ tới 16 t.uổi, nhưng anh In Seok có ngoại hình vô cùng trẻ trung. Chị Thùy Anh chia sẻ: "Mình không nghĩ chồng mình hơn mình nhiều t.uổi đến vậy. Chồng mình lớn t.uổi nhưng nhìn như trẻ con, khoái đọc truyện tranh, chơi game, lại toàn mặc đồ có hình hoạt hình. Lúc mới gặp, mình nghĩ chắc anh chỉ 30 hoặc 35 đổ lại thôi. Khi biết t.uổi thực, mình cũng không tin, nghĩ chắc chồng nói xạo, hoặc nói nhầm số t.uổi.".

Trước khi gặp chị Thùy Anh, anh In Seok đã có 5 năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Anh cũng có thể nói được tiếng Việt, nhưng không quá thành thạo.

Nữ nhân viên tiệm tóc cưa đổ bạn Hàn Quốc của ông chủ, sinh con gái xinh như thiên thần - Hình 4

Nữ nhân viên tiệm tóc cưa đổ bạn Hàn Quốc của ông chủ, sinh con gái xinh như thiên thần - Hình 5

Kết quả ngọt ngào cho mối tình Việt - Hàn là c.ô b.é Đan Hy đáng yêu, xinh xắn. (Ảnh: FBNV)

Quen nhau được 4 tháng, anh In Seok đã dẫn mẹ ở bên Hàn qua hỏi cưới. Nhưng vì nghĩ như vậy có vẻ vội vàng quá, nên chị Thùy Anh xin làm đám hỏi trước. Vậy là năm 2018, cặp đôi Hàn - Việt làm đám hỏi. Đến năm 2019, cả hai làm đám cưới.

Chị Thùy Anh tâm sự chuyện lấy chồng nước ngoài nằm ngoài mọi dự tính của chị. " Trước đây, mình không nghĩ là sẽ lấy chồng nước ngoài, cũng không nghĩ sẽ lấy chồng Hàn Quốc. Trước khi gặp chồng mình, mình cũng có quen một anh người nước ngoài. Nhưng duyên số chắc se duyên cho mình và chồng mình rồi", chị nói.

"Xin lỗi con gái, nhưng ba thương mẹ hơn"

Sau 7 tháng kết hôn, vợ chồng chị Thùy Anh nhận được tin có bé Đan Hy. Trong thời gian mang thai, chị Thùy Anh được ông xã cưng chiều hết mực. Anh chăm sóc chị từng bữa ăn, giấc ngủ. May mắn, cả thai kỳ, chị đều khoẻ mạnh. Chị tăng 15kg, nhưng tuyệt nhiên không có bất kỳ vết rạn hay sạm da nào.

Nữ nhân viên tiệm tóc cưa đổ bạn Hàn Quốc của ông chủ, sinh con gái xinh như thiên thần - Hình 6

Hình ảnh đáng yêu của bé Đan Hy thậm chí từng được đăng tải lên nhiều trang mạng xã hội vì quá đáng yêu.

Gia đình chị bắt đầu chuyển sang Hàn khi chị bầu 34 tuần. Ban đầu chị chỉ tính qua Hàn Quốc để sinh bé Đan Hy. Khi con được 3 tháng, gia đình sẽ về lại Việt Nam. Nhưng do tình hình dịch Covid-19 phức tạp, nên hiện gia đình chị vẫn còn ở Hàn Quốc.

Chị sinh trước dự kiến tới 2 tuần. Ngày có dấu hiệu chuyển dạ, chị và ông xã thậm chí còn đang đi chơi hơn 400km, rồi mới về đi đẻ.

Trong quá trình sinh nở, chị luôn có chồng và mẹ chồng bên cạnh. Chị Thùy Anh kể: " Mẹ chồng đưa mình đi đẻ. Lúc chờ vào phòng mổ, mình đau quá mà khóc lu loa, mẹ chồng mình ngồi ôm rồi vuốt lưng cho mình đến lúc mình được vào phòng mổ. Mẹ chồng cũng là người đẩy mình vào phòng mổ. Cảm giác lúc đó không có mẹ ruột, nhưng bù lại có mẹ chồng, mình thấy đỡ tủi thân".

Nữ nhân viên tiệm tóc cưa đổ bạn Hàn Quốc của ông chủ, sinh con gái xinh như thiên thần - Hình 7

C.ô b.é Đan Hy sở hữu nét đẹp lai với đôi mắt to tròn của mẹ. (Ảnh: FBNV)

Chị Thùy Anh vẫn nhớ mãi, khi được về phòng sau sinh, anh In Seok nói với hai mẹ con: " Xin lỗi con gái, nhưng ba thương mẹ hơn". Nghe chồng nói thế, chị chỉ biết cười, cảm thấy rất hạnh phúc vì có chồng luôn bên cạnh và vui hơn khi được gặp con.

Lần đầu làm bố, nên anh In Seok bị vợ ví như "tấm chiếu mới". Thậm chí, khi anh bế con cũng khiến chị Thùy Anh cảm thấy lo, sợ anh làm rơi con. Nhờ anh đi mua đồ, chị cũng sợ anh mua sai. Bù lại anh In Seok rất tâm lý, quan tâm và lo lắng cho vợ con.

Không dám cãi nhau vì sống chung với mẹ chồng

" Trong 3 tháng đầu mình đẻ, hầu như đều là chồng và mẹ chồng mình lo hết", chị Thùy Anh chia sẻ. háng đầu sau sinh, ngày nào, mẹ chồng cũng nấu canh rong biển cho chị lại sức và nhiều sữa.

Hiện, chị vẫn ở chung cùng mẹ chồng. Chia sẻ về chuyện mẹ chồng nàng dâu, chị kể: " Lúc mới qua do bất đồng ngôn ngữ với văn hoá nên mình gặp chút khó khăn. Nhưng ở cùng mẹ một thời gian dài, mình cũng đã quen và thích nghi dần. Một phần cũng nhờ mẹ chồng mình tâm lý và dễ tính nên mình luôn cảm thấy thoải mái".

Nữ nhân viên tiệm tóc cưa đổ bạn Hàn Quốc của ông chủ, sinh con gái xinh như thiên thần - Hình 8

Anh In Seok, bé Đan Hy và bà nội chụp ảnh kỷ niệm trong một lần đi chơi.

Ngoài ra, chị còn cho biết cũng nhờ sống chung với mẹ chồng mà vợ chồng chị có thể hạn chế phần nào việc cãi vã. Chị tâm sự: " Vợ chồng đâu ai hòa thuận suốt được đâu, cũng sẽ có lúc bất đồng quan điểm. Chồng mình và mình lúc mới quen còn cãi nhau như ăn cơm bữa. Nhưng từ lúc mình mang bầu đến giờ, gần 3 năm rồi vợ chồng mình gần như không cãi nhau.

Một phần do chồng mình nhường nhịn vì có con. Một phần cũng do sống chung với mẹ chồng nên vợ chồng mình mỗi người nhịn nhau một câu, qua ngày hôm sau lại bình thường. Chứ cả hai không dám cãi nhau trước mặt con gái hay mẹ".

Chị Thùy Anh cho biết, sắp tới, nếu tình hình dịch bệnh đỡ hơn, cuối năm nay, gia đình chị sẽ về Việt Nam.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Duy Muối "trả giá đắt" sau phát ngôn đùa cợt, bị đình chỉ công tác, mất chức
10:38:35 24/07/2024
Cường Đô La từng khiến 1 cô gái tiêu tan sự nghiệp, bị đào giữa lúc mẹ bị bắt?
16:07:18 23/07/2024
Cường Đôla gọi điện cho Hà Hồ, lỡ miệng nói bí mật liên quan 1 nhân vật đặc biệt
16:49:06 23/07/2024
Cường Đô La lộ thỏa thuận hôn nhân, vợ từ chối ở chung mẹ chồng vì 1 lý do
11:15:50 23/07/2024
Shark Bình phủ nhận chuyện người thứ 3, Hoàng Kim Chi tức tốc nói thẳng 1 chuyện
10:23:58 23/07/2024
Chao khoe thành tích top 1, Jenny Huỳnh tạm biệt Đại học, nghi bị đuổi?
15:33:54 23/07/2024
Lễ tang Phú Gia Gia: Không khí tang thương bao trùm, nhiều nghệ sĩ chia buồn
14:46:56 23/07/2024
Nóng: Cường Đôla chính thức thay mẹ ruột làm Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai
16:59:15 23/07/2024

Tin đang nóng

Cường Đô La bị vợ phán thẳng mặt, câu nói rúng động bị đào giữa lúc mẹ bị bắt
16:01:02 24/07/2024
Mẹ Cường Đô La chỉ học hết lớp 12, không tấm bằng ĐH vẫn thành tỷ phú, vì sao?
16:05:34 24/07/2024
Nam diễn viên Việt nói lý do bị HIV, netizen: "Không sao đâu, em đừng quá sợ hãi"
15:07:47 24/07/2024
Gia đình Simpson lại có tiên đoán 'nổi da gà' về bà Kamala Harris
16:49:05 24/07/2024
Vợ chồng Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My bán gấp tài sản t.iền tỷ, tức tốc làm 1 điều
16:44:03 24/07/2024
Á hậu bị đồn yêu Shark Bình tiêu 100 triệu/tháng, CĐM chỉ thắc mắc điều này!
14:57:20 24/07/2024
Triệu Lộ Tư chính thức lấy chồng, lóa mắt váy cưới phát sáng, trang sức đắt đỏ?
13:36:27 24/07/2024
Hằng Du Mục hé lộ bí quyết được lòng con riêng của chồng, khen Quang Linh 1 câu
15:18:50 24/07/2024

Tin mới nhất

Vợ Đoàn Văn Hậu sức khỏe sa sút hậu sinh con, không dám di chuyển, CĐM lo lắng

11:57:58 24/07/2024
Mới đây, vợ Đoàn Văn Hậu bất ngờ nhận về nhiều sự quan tâm khi nói về tình hình sức khỏe sau khi sinh con đầu lòng. Dòng trạng thái của cô nàng khiến cư dân mạng không khỏi lo lắng.

Tiktoker Đan Phương gặp công an vụ đòi nhảy ngày Quốc tang, fan đòi "lột mặt nạ"

11:32:38 24/07/2024
Hot tiktoker Đan Phương sau khi gây tranh cãi với status đầy phản cảm ngay trong thời điểm cả nước đau buồn vì sự ra đi của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Mới đây, cô đã có mặt tại cơ quan công an đề trình báo, khẳng định bản thân bị giả...

Bà cụ câm điếc mua 10.000 đồng bún riêu, chủ quán làm một việc ấm lòng

10:58:08 24/07/2024
Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền đoạn clip một phụ nữ lớn t.uổi vai đeo túi, tay cầm một ít t.iền lẻ bước vào quán bún riêu. Bà đến quầy hàng và ra hiệu chủ quán bán cho một tô bún riêu đúng với số t.iền ít ỏi.

Khoảnh khắc rùng mình: Người chèo thuyền chạm trán trăn anaconda khổng lồ

10:57:15 24/07/2024
Con trăn Anaconda trưởng thành có thể dài tới 9m và nặng 550kg. Kích thước ngoại cỡ của chúng có lẽ chỉ thua kém một chút so với giống trăn hoa châu Á.

Hot girl 2k1 "cưa đổ" đồng nghiệp U50 của bố, cả nhà sốc khi con gái đòi cưới

10:21:47 24/07/2024
Thời gian qua, câu chuyện tình chú - cháu của cặp đôi cách nhau 20 t.uổi ở Đà Nẵng nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đặc biệt, nhà trai lại là đồng nghiệp của bố cô dâu.

Bếp cơm nghĩa tình phục vụ tận bàn, đổi món mỗi ngày

06:42:58 24/07/2024
Trên đường Phan Chu Trinh, khu phố Đông Nhì, phường Lái Thiêu, TP Thuận An (tỉnh Bình Dương) có một bếp cơm nghĩa tình mỗi trưa thu hút hàng trăm người tới ăn cơm với giá 0 đồng.

Tan chảy trái tim vì Capybara quá đáng yêu

06:40:20 24/07/2024
Chuột lang nước Capybara đã trở thành một hot trend được đông đảo bạn trẻ săn đón. Đa số giới trẻ thích thú vì chú chuột này siêu đáng yêu.

Mẹ Cường Đô La lương bèo bọt, tổng giám đốc chỉ 11 triệu/tháng, con số khó tin

06:31:36 24/07/2024
Mẹ doanh nhân Cường Đô La - bà Nguyễn Thị Như Loan là Tổng giám đốc CTY Quốc Cường Gia Lai, vừa bị bắt giữ khiến dân mạng không ngừng hoang mang. Số t.iền lương của bà hàng tháng ngay sau đó cũng bị netizen soi ra.

Láo Soái Nhi: Tay trắng khởi nghiệp, nhờ giọng hát nay thành tiktoker triệu fan

16:25:42 23/07/2024
Từ nàng Hotgirl sinh năm 1997 với quyết tâm khởi nghiệp bằng hai bàn tay trắng, Láo Soái Nhi hiện đang là nữ Tiktoker gây bão cõi mạng, với cá tính và tài năng đáng ngưỡng mộ. Cô đang từng ngày chứng minh năng lực, chiếm trọn tình cảm c...

Thành phố xanh từ mỗi bàn tay người trẻ

14:08:40 23/07/2024
Bí thư Huyện Đoàn Bình Chánh Nguyễn Quang Tuấn cho biết hôm qua đã bàn giao hai nhà tình nghĩa tại hai xã Tân Nhựt, Lê Minh Xuân. Cùng với đó đã hoàn thành hai công trình sơn dầu, đưa vào sử dụng sân chơi thiếu nhi.

Chu Thanh Huyền cho quý tử "lên sóng", khoe khả năng vượt trội giống Quang Hải

14:08:31 23/07/2024
Sau khi sinh con đầu lòng, cuộc sống mẹ bỉm sữa Chu Thanh Huyền luôn được dân tình quan tâm. Vì quý tử còn nhỏ, vợ chồng Quang Hải vẫn chưa công khai diện mạo con nhưng vẫn luôn chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của nhóc tỳ.

Bầu trời Hà Nội xuất hiện cầu vồng đôi giữa lúc Quốc tang, hiện tượng hiếm gặp

13:58:58 23/07/2024
Chiều 22/7, nhiều người dân ở Hà Nội đã chứng kiến một hiện tượng thiên nhiên kỳ thú khi cầu vồng đôi rực rỡ và rõ nét xuất hiện trên bầu trời. Cầu vồng đôi không chỉ hiếm gặp mà còn là một trong những hiện tượng phi thường mà thiên nhi...

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng bất ngờ của Điện Kremlin trước đề xuất đàm phán hoà bình của Ukraine

Thế giới

19:19:34 24/07/2024
Sự việc được đưa ra ánh sáng sau khi một số người chụp ảnh lại và đăng lên mạng xã hội. Biển quảng cáo này sau đó đã được gỡ xuống và cảnh sát Thái Lan đang mở rộng điều tra vụ việc.

Lạc vào "thiên đường mây" trên đồi cỏ đẹp như phim ở Cao Bằng

Du lịch

19:12:52 24/07/2024
Đồi cỏ Ba Quáng là điểm check-in không thể bỏ lỡ với những tín đồ du lịch nhờ vẻ đẹp hoang sơ, yên bình. Đồi cỏ Ba Quáng (hay đồi cỏ Vinh Quý) là tọa độ sống ảo được nhiều bạn trẻ yêu thích.

NSƯT Lan Anh: Giảng viên nổi tiếng dạy nhiều ca sĩ tài năng, kín tiếng đời tư

Nhạc việt

19:07:20 24/07/2024
NSƯT Lan Anh nổi bật với các ca khúc cách mạng và cuộc sống giản dị, kín tiếng. Hiện cô là giảng viên thanh nhạc, đào tạo nhiều học trò đạt giải cao trong các cuộc thi ca hát.

Kiểu tóc đẹp với màu đen cho nàng trẻ trung

Làm đẹp

18:26:07 24/07/2024
Màu tóc đen tuy đơn giản nhưng lại mang vẻ đẹp tự nhiên và thanh lịch, phù hợp với mọi lứa t.uổi. Dưới đây là một số kiểu tóc đẹp với màu tóc đen cho nàng trẻ trung mà bạn có thể tham khảo.

Nữ diễn viên nổi tiếng lộ ảnh hẹn hò người yêu kém t.uổi

Sao châu á

18:17:17 24/07/2024
Sáng 24/7, tờ Post Seven đưa tin nữ diễn viên hạng A Nhật Bản Ayase Haruka đã hẹn hò nam thần tượng Jesse (nhóm nhạc SixTONES) kém 11 t.uổi từ năm 2022 đến nay.

Toàn văn Tuyên bố chung của các Lãnh đạo cấp cao ASEAN về việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tin nổi bật

18:00:44 24/07/2024
Sự nghiệp lãnh đạo và cống hiến suốt đời của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho nhân dân và đất nước Việt Nam sẽ luôn được ghi nhớ.

Bom tấn cổ trang chưa chiếu đã bị chê tơi tả, nhan sắc dàn cast phá nát nguyên tác

Phim châu á

17:50:25 24/07/2024
Không chỉ gây thất vọng vì tạo hình dàn diễn viên chính, đạo diễn còn khiến khán giả cạn lời vì cải biên quá mức phá nát nguyên tác.

Joaquin Phoenix và Lady Gaga "quậy đục nước" thành phố Gotham trong trailer mới của Joker 2

Phim âu mỹ

17:44:50 24/07/2024
Mới đây, DC đang tung ra trailer tiếp theo cho Joker: Folie à Deux, phần hậu truyện của Joker, dự án đã ra mắt từ 5 năm trước.

Nữ Trung tá quê Hải Phòng được phong NSND ở t.uổi 48: Hết mình cống hiến cho nghệ thuật, chục năm chưa đón giao thừa ở nhà vì 1 lý do

Sao việt

17:40:42 24/07/2024
Ở t.uổi 48, NSND Nhật Thuận vẫn luôn sống tích cực, lạc quan để tiếp tục làm việc, sống hết mình với đam mê của mình.

Cơ hội cho Xabi Alonso dẫn dắt Liverpool thay thế Slot

Sao thể thao

17:38:24 24/07/2024
Cựu t.iền vệ phòng ngự người Đức, Didi Hamann, đã chia sẻ ý kiến của mình về việc Xabi Alonso có thể dẫn dắt Liverpool, trong lúc Dirk Kuyt cho biết rất khó có HLV nào từ chối một đội bóng lớn.

Katy Perry "chạm đáy sự nghiệp" sau 1 tuần ra mắt ca khúc mới

Nhạc quốc tế

17:33:12 24/07/2024
Không nằm ngoài dự đoán, sau 1 tuần ra mắt, ca khúc đ.ánh dấu sự trở lại của Katy Perry - Woman s World debut ở vị trí thứ 63 trên bảng xếp hạng (BXH) Billboard Hot 100.