Chàng họa sĩ tự kỷ và cuộc sống nghìn ngày như một mà vẫn đầy mới mẻ trong vũ trụ của riêng mình

“Đức không ngại khó, không ngại khổ, không chán việc. Đức chăm chỉ và rất tươi vui. Ở Đức toát lên một niềm yêu đời thành thực, tha thiết đến nỗi mỗi khi có chuyện buồn mọi người lại trốn việc xuống chỉ để… ngắm Đức”, trích nhật ký của xưởng vẽ Tòhe, nơi Đức đang hăng say sáng tác mỗi ngày.

Ngay lúc này đây, hầu hết ai trong chúng ta cũng vội: vội vã làm, vội vã nói, vội vã cười, vội vã buồn, vội vã vui. Nhưng song song với dòng chảy không ngừng nghỉ ấy, có những người sống trong thế giới riêng mà ở đó thời gian không quan trọng, họ cũng chẳng cần biết vội là gì.

Họ có những quỹ đạo, màu sắc, đặc tính và giới hạn rất riêng mà chúng ta cần rất nhiều kiên nhẫn mới có thể khám phá. Bằng một cách nào đó, tài năng, sự đam mê và niềm yêu đời của họ tạo nên những vũ trụ đầy bí ẩn nhưng tràn ngập diệu kỳ.

Chàng họa sĩ tự kỷ và cuộc sống nghìn ngày như một mà vẫn đầy mới mẻ trong vũ trụ của riêng mình - Hình 1

Ăn, ngủ, xem tivi và vẽ – Ngày nào cũng thế mà ngày nào cũng mới

Thanh xuân của một chàng trai 26 tuổi thường gặp có lẽ sẽ là công việc, trải nghiệm, bạn bè hay là hẹn hò lứa đôi. Còn thanh xuân của Đức thì chỉ cần bút vẽ và giấy hoặc vải là đủ đầy rồi. Đức mê vẽ hơn tất thảy mọi thứ trên đời, kể cả ăn.

Năm Đức lên 4 tuổi, đợi mãi thấy con không nói được gì ngoài những âm thanh khó hiểu, mẹ đưa cậu đi khám bác sĩ. Kết quả là Đức mắc hội chứng tự kỷ thể trung bình.

Vào thời ấy thì khái niệm tự kỷ còn xa lạ với mọi người, hai mẹ con dắt tay nhau đi nhiều nơi để chữa nhưng không có tiến triển nào. Nhìn con lớn lên mà không nói được một câu hoàn chỉnh, giao tiếp hạn chế, hoạt động cả ngày chỉ lặp đi lặp lại, mẹ Đức đã rất lo không biết cậu sẽ xoay sở thế nào trong cuộc sống.

Vậy mà sau 22 năm, giờ đây Đức đã trở thành một hoạ sĩ, hàng ngày làm việc ở xưởng vẽ, bán cả tranh kiếm tiền phụ giúp gia đình.

Chàng họa sĩ tự kỷ và cuộc sống nghìn ngày như một mà vẫn đầy mới mẻ trong vũ trụ của riêng mình - Hình 2

Nhiều người nghĩ rằng thế giới của trẻ tự kỷ chỉ là sự lặp lại đơn giản nhưng Đức đã làm nhiều người bất ngờ bởi sự thú vị trong vũ trụ riêng của anh chàng. Tôi đã ngỏ lời và chờ đợi đến khi Đức mở cửa, đồng ý cho tôi bước vào rồi chép lại nhật ký cuộc sống qua lăng kính đầy màu sắc riêng biệt của cậu.

7 giờ sáng: Vệ sinh nghiêm chỉnh – “Mì tôm thần thánh”

Chàng họa sĩ tự kỷ và cuộc sống nghìn ngày như một mà vẫn đầy mới mẻ trong vũ trụ của riêng mình - Hình 3

Thời gian biểu của Đức thường bắt đầu lúc 7 giờ khi cậu thức dậy. Chàng họa sĩ tay gấp chăn gối, tay đánh răng rửa mặt, nhanh chân chạy xuống ăn mì tôm. Đức rất tự giác trong việc dậy buổi sáng, nhưng cũng có hôm lại lười biếng. Những ngày như thế, mẹ Thu gọi “Đức ơi, dậy đi muộn rồi”.

Cậu chàng nằm ở giường thêm một tí, mẹ giục giã thì Đức vừa nói vừa ngáp “Mẹ Thu ơi, ngủ” rồi lại mơ màng tiếp.

Chàng họa sĩ tự kỷ và cuộc sống nghìn ngày như một mà vẫn đầy mới mẻ trong vũ trụ của riêng mình - Hình 4

Chàng họa sĩ tự kỷ và cuộc sống nghìn ngày như một mà vẫn đầy mới mẻ trong vũ trụ của riêng mình - Hình 5

“Mì tôm thần thánh” là món ruột mỗi buổi sáng của Đức. Cậu chàng mê mì tôm đến mức có những buổi mẹ Thu bán xôi bị ế mang về cho Đức ăn, thì sau khi xử lý một bát xôi sẽ vẫn là một bát mì tôm.

8 giờ sáng: Thẩn thơ dạo mát quanh nhà

Chàng họa sĩ tự kỷ và cuộc sống nghìn ngày như một mà vẫn đầy mới mẻ trong vũ trụ của riêng mình - Hình 6

Chàng họa sĩ tự kỷ và cuộc sống nghìn ngày như một mà vẫn đầy mới mẻ trong vũ trụ của riêng mình - Hình 7

Đức không thích đi bộ hay tập thể thao, cuộc sống của chàng họa sĩ xoay quanh các hoạt động ăn, ngủ, vẽ, xem tivi, mọi thứ đã được lập trình như thế.

Chiếc tivi ở phòng khách là tài sản riêng của Đức. Mẹ Thu kể cậu có khả năng xem tivi cả ngày trừ lúc vẽ. Đức xem phim theo kiểu liên tục chuyển kênh, mỗi kênh chỉ xem 5 phút.

Chàng họa sĩ tự kỷ và cuộc sống nghìn ngày như một mà vẫn đầy mới mẻ trong vũ trụ của riêng mình - Hình 8

Đức có khả năng đặc biệt trong việc dò tìm vị trí của đồ ăn dù có cất ở bất cứ đâu. Cậu là người cẩn thận trong việc giữ vệ sinh, từng chiếc vỏ kẹo ăn xong được giữ dưới gạt tàn rồi gom lại và tự vứt vào thùng rác.

Chàng họa sĩ tự kỷ và cuộc sống nghìn ngày như một mà vẫn đầy mới mẻ trong vũ trụ của riêng mình - Hình 9

Đức cũng thích ra ban công, dù đôi khi chẳng làm gì. Có hôm xem tivi giữa chừng, cậu bật dậy chạy ra ban công ngồi lặng yên ở ven hồ cá thế này.

Chàng họa sĩ tự kỷ và cuộc sống nghìn ngày như một mà vẫn đầy mới mẻ trong vũ trụ của riêng mình - Hình 10

Những món quà nho nhỏ mà mọi người tặng được Đức cất giữ và xem như một gia sản. Đó là cái kính đen hay cái đồng hồ đã hỏng, thi thoảng cậu vẫn lôi ra để đeo.

Chàng họa sĩ tự kỷ và cuộc sống nghìn ngày như một mà vẫn đầy mới mẻ trong vũ trụ của riêng mình - Hình 11

Chiếc bút chì không bao giờ rời khỏi tay của Đức, cậu có thể làm rất nhiều trò với nó. Lúc thì là máy bay, lúc thì là con mèo, chiếc bút chì biến thành mọi thứ mà Đức tưởng tượng ra.

Phải là nó, cây bút cũ này chứ không phải bất cứ cái nào khác, dù đẹp hơn hay mới hơn.

Chàng họa sĩ tự kỷ và cuộc sống nghìn ngày như một mà vẫn đầy mới mẻ trong vũ trụ của riêng mình - Hình 12

Mọi người biết Đức rất mê vẽ và thích ăn, nhưng ít ai biết lúc thảnh thơi cậu cũng dành thời gian tỉ mỉ chép lại những bài thơ hay đoạn văn mà mẹ đưa cho. Chàng họa sĩ còn có một cuốn sổ điện thoại riêng, thỉnh thoảng lại lôi ra khoanh từng số rồi kể tên của ai.

Chàng họa sĩ tự kỷ và cuộc sống nghìn ngày như một mà vẫn đầy mới mẻ trong vũ trụ của riêng mình - Hình 13

Đức có một tủ truyện tranh. Mỗi lần đọc cậu sẽ lướt qua cả quyển chỉ trong vòng 2 phút nhưng chàng trai này sẽ nhớ từng quyển một nếu bị thiếu. Đức đọc gì trong những quyển truyện này, chỉ mình chàng ta biết.

11 giờ sáng: Phơi quần áo cho mẹ

Chàng họa sĩ tự kỷ và cuộc sống nghìn ngày như một mà vẫn đầy mới mẻ trong vũ trụ của riêng mình - Hình 14

Chàng họa sĩ tự kỷ và cuộc sống nghìn ngày như một mà vẫn đầy mới mẻ trong vũ trụ của riêng mình - Hình 15

Tuy nhiều lúc khó khăn nhưng Đức cũng hay làm mẹ bật cười vì tính cách nghiêm chỉnh rập khuôn của cậu. Trí nhớ của cậu rất tốt, việc nào được mẹ chỉ bảo một lần, Đức sẽ không quên, cứ thế mà làm. Như chuyện phơi đồ là trách nhiệm hàng ngày, Đức chỉ đợi mẹ giặt xong là đến phiên cậu mang đi phơi. Có hôm mẹ bận việc cậu phải nhắc ngay: “Mẹ Thu giặt đồ.”

2 giờ chiều: Mải miết sáng tác tại gia trên chiếc bàn kính vỡ

Chàng họa sĩ tự kỷ và cuộc sống nghìn ngày như một mà vẫn đầy mới mẻ trong vũ trụ của riêng mình - Hình 16

Dù bất kể mưa nắng hay bụng đói, cứ đúng giờ là Đức đòi mẹ đưa đến xưởng vẽ. Nhưng vào những ngày dịch bệnh không được đến lớp, Đức sẽ phải tự vẽ ở nhà. Khi bắt đầu vẽ, Đức có thể quên hết không gian và thời gian, nên dù có một chút dỗi dằng, cuối cùng chàng hoạ sĩ vẫn vào việc say mê.

Chàng họa sĩ tự kỷ và cuộc sống nghìn ngày như một mà vẫn đầy mới mẻ trong vũ trụ của riêng mình - Hình 17

Nơi sáng tác nghệ thuật của Đức là cái bàn kính đã vỡ được dán lại bằng băng dính. Hồi bé, mẹ không biết rõ con trai mình thích gì nên mua cả vở toán, vở vẽ và tập viết cho cậu. Đức không hứng thú với toán, chính tả thì cũng chép mẫu, nhưng vẽ thì cậu đặc biệt say mê, có khi vẽ cả ngày cũng không chán.

Chàng họa sĩ tự kỷ và cuộc sống nghìn ngày như một mà vẫn đầy mới mẻ trong vũ trụ của riêng mình - Hình 18

Với Đức việc vẽ không cần cầu kì, một mảnh giấy, một mẩu bút màu còn thừa, trên chiếc bàn vỡ Đức có thể mê mải suốt chiều.

Chàng họa sĩ tự kỷ và cuộc sống nghìn ngày như một mà vẫn đầy mới mẻ trong vũ trụ của riêng mình - Hình 19

Là người ít khi kêu ca hay phàn nàn, khắc phục khó khăn dường như là phương châm sống của chàng họa sĩ này. Dù giữa mùa hè nóng nực, Đức vẫn chăm chú tô vẽ mặc kệ mồ hôi ướt cả lưng áo.

Chàng họa sĩ tự kỷ và cuộc sống nghìn ngày như một mà vẫn đầy mới mẻ trong vũ trụ của riêng mình - Hình 20

Trong cuộc sống của Đức, bóng dáng của mẹ chiếm vị trí rất quan trọng. Mẹ Thu là người luôn bên cạnh, theo dõi vui buồn cùng cậu con trai sắp 30 nhưng vẫn còn bé nhỏ. Mẹ cũng là người hiểu Đức nhất khi luôn theo sát từng vui buồn của cậu con trai bé bỏng.

Chàng họa sĩ tự kỷ và cuộc sống nghìn ngày như một mà vẫn đầy mới mẻ trong vũ trụ của riêng mình - Hình 21

Tính cách của Đức rất dễ chịu nên hiếm khi cáu. Mỗi khi đồ đạc bị ai đó để không đúng vị trí, hay phải thay đổi thói quen thì Đức sẽ bực một tí. Nhìn thể hình lực lưỡng của Đức ai cũng sợ, nhưng thật ra khi cáu Đức chỉ biết nói to, nhảy loanh quanh rồi tự làm đau mình.

6 giờ chiều: Đổ rác cho mẹ

Chàng họa sĩ tự kỷ và cuộc sống nghìn ngày như một mà vẫn đầy mới mẻ trong vũ trụ của riêng mình - Hình 22

Cả chuyện đổ rác cũng là việc hàng ngày của Đức. Dù mưa hay nắng, đều đặn mỗi tối cậu chàng lại nhanh chân mang rác đi đổ. Đến nỗi mùa Tết cả nhà cũng không kiêng cữ theo phong tục được với anh chàng. “Nó đổ rác mỗi ngày, mùng 1 Tết cũng vậy, không cản được, vừa dọn dẹp là nó chạy biến đi ngay, không kịp gọi lại.” – mẹ Thu kể.

Vui nhất trong ngày: Được mẹ đưa tới lớp vẽ

Chàng họa sĩ tự kỷ và cuộc sống nghìn ngày như một mà vẫn đầy mới mẻ trong vũ trụ của riêng mình - Hình 23

Nếu may mắn trời không mưa, lớp hoạt động đều trở lại thì thời điểm vui nhất trong ngày của Đức là lúc được mẹ đưa đi vẽ ở lớp. Chiếc túi đựng tài sản đeo lên cổ, mũ bảo hiểm đội cẩn thận, bộ quần áo yêu thích nhất, Đức đã sẵn sàng.

Chàng họa sĩ tự kỷ và cuộc sống nghìn ngày như một mà vẫn đầy mới mẻ trong vũ trụ của riêng mình - Hình 24

Vũ trụ đầy bí ẩn của Đức – Nơi thời gian ngừng trôi

Đối với nhiều người, “gia tài” là số tiền và của cải khổng lồ mà ai đó tích góp được, nhưng đối với Đức thì đó là những cây bút chì màu được các chị tặng, là hàng trăm ngàn bức tranh đầy màu sắc được gây dựng từ đam mê vẽ tranh của Đức, tình yêu thương và sự khuyến khích của mẹ, của cô giáo và những người ủng hộ, đồng hành cùng cậu trong suốt những năm qua.

Với Đức vẽ là ngôn ngữ để giải phóng và chia sẻ những gì trong thế giới của mình với mọi người. Đức có thể vẽ nhiều giờ liên tục với sự tập trung cao độ, không bao giờ kêu ca phàn nàn về bất cứ hoàn cảnh nào. Chỉ cần được vẽ là Đức vui.

Chàng họa sĩ tự kỷ và cuộc sống nghìn ngày như một mà vẫn đầy mới mẻ trong vũ trụ của riêng mình - Hình 25

Đức cứ mải mê vẽ trong nhiều năm nhưng tài năng của Đức thật sự được bộc lộ rõ nét và nâng tầm hơn vào thời điểm năm 2017, Đức và Tòhe (một tổ chức sáng tạo về nghệ thuật dành cho trẻ em) tìm thấy nhau.

Ở đây Đức được các chị hướng dẫn những kĩ năng quan trọng, được thử nghiệm và sáng tạo thoả sức. Giờ đây Đức là một trong những họa sĩ làm việc bán thời gian, sáng tác đều đặn mỗi ngày cho xưởng vẽ. Chỉ cần thấy Đức mỗi lần được đi vẽ là cuống lên sẽ biết cậu yêu nơi này đến thế nào.

Chàng họa sĩ tự kỷ và cuộc sống nghìn ngày như một mà vẫn đầy mới mẻ trong vũ trụ của riêng mình - Hình 26

Đức rất tiết kiệm và yêu quý màu vẽ. Những chiếc bút vẽ được chàng họa sĩ này dùng cho tới khi hết sạch không thừa một tí nào.

Theo lời mẹ kể, Đức cũng rất “nghệ sĩ”, cậu thích màu sắc theo từng giai đoạn hay tâm trạng. Có khi rất thích màu nâu, rồi lại yêu màu hồng, ít lâu lại chuyển sang màu cam. Gần đây thì cậu thích màu xanh biển, cái áo xanh được một người chị tặng, Đức mặc mãi không chán.

Chàng họa sĩ tự kỷ và cuộc sống nghìn ngày như một mà vẫn đầy mới mẻ trong vũ trụ của riêng mình - Hình 27

Đức rất ngăn nắp, bàn làm việc của cậu lúc nào cũng được sắp xếp theo trật tự nhất định, không thay đổi, những vật dụng cần thiết được để sát người, không ai được chạm vào, chỉ khi ấy Đức mới yên tâm vẽ.

Chàng họa sĩ tự kỷ và cuộc sống nghìn ngày như một mà vẫn đầy mới mẻ trong vũ trụ của riêng mình - Hình 28

Chàng họa sĩ tự kỷ và cuộc sống nghìn ngày như một mà vẫn đầy mới mẻ trong vũ trụ của riêng mình - Hình 29

Chàng họa sĩ tự kỷ và cuộc sống nghìn ngày như một mà vẫn đầy mới mẻ trong vũ trụ của riêng mình - Hình 30

“Đức không ngại khó, không ngại khổ, không chán việc. Đức chăm chỉ và rất tươi vui. Ở Đức toát lên một niềm yêu đời thành thực, tha thiết đến nỗi mỗi khi có chuyện buồn mọi người lại trốn việc xuống chỉ để… ngắm Đức”, trích nhật ký của xưởng vẽ Tòhe, nơi Đức đang hăng say sáng tác mỗi ngày.

Chàng họa sĩ tự kỷ và cuộc sống nghìn ngày như một mà vẫn đầy mới mẻ trong vũ trụ của riêng mình - Hình 31

Chàng họa sĩ tự kỷ và cuộc sống nghìn ngày như một mà vẫn đầy mới mẻ trong vũ trụ của riêng mình - Hình 32

Chàng họa sĩ tự kỷ và cuộc sống nghìn ngày như một mà vẫn đầy mới mẻ trong vũ trụ của riêng mình - Hình 33

Chàng họa sĩ tự kỷ và cuộc sống nghìn ngày như một mà vẫn đầy mới mẻ trong vũ trụ của riêng mình - Hình 34

“Đức chủ yếu sử dụng mảng, các màu sắc tương phản sặc sỡ và nổi bật. Tất cả đều là những nét vẽ rất ngây thơ. Kể cả khi chép lại tranh hay ảnh khác thì vẫn luôn có cái ngây thơ và sáng tạo riêng của Đức trong đấy. Cả bức tranh luôn được tô kín không để trống một chỗ nào, các đường bao cũng hết sức rõ ràng. Tranh của Đức rất riêng biệt, không giống ai vì nó chính là thế giới của riêng Đức.”- chia sẻ của chị Nấm, giáo viên dạy vẽ của Đức.

Chàng họa sĩ tự kỷ và cuộc sống nghìn ngày như một mà vẫn đầy mới mẻ trong vũ trụ của riêng mình - Hình 35

Là một chàng trai 26 tuổi, Đức cũng có những cảm xúc và bày tỏ theo cách của riêng mình. Khi thích ai, Đức sẽ chạm cái khuỷu tay của mình vào tay người đó, hoặc sờ vào cái kính rồi tủm tỉm cười, thế là Đức đã vui lắm rồi.

Thế mà nhiều lần chàng họa sĩ làm cho những ai chưa quen sợ hãi, mỗi lúc như thế mẹ Thu hay các chị ở xưởng vẽ sẽ ra xin lỗi hộ Đức và cuối cùng ai cũng vui vẻ.

Chàng họa sĩ tự kỷ và cuộc sống nghìn ngày như một mà vẫn đầy mới mẻ trong vũ trụ của riêng mình - Hình 36

Bọ yêu đời

Cứ 5 giờ chiều, khi giờ tưới cây đến, tất cả các phòng ban sẽ nghe thấy tiếng Đức gõ cửa. Mọi người sẽ cùng đồng thanh:

- Chào Đức

Rồi Đức sẽ:

- Chào Đức…

Hoặc có hôm nào đẹp trời thì sẽ là:

- Chào chị chữ i kéo dài…

Đức không ngại khó, không ngại khổ, không chán việc. Đức chăm chỉ và rất tươi vui. Ở Đức phần phật một niềm yêu đời thành thực, tha thiết đến nỗi mỗi khi có chuyện buồn các cán bọ (cách các bạn ở xưởng gọi nhau) bọn mình lại trốn việc xuống chỉ để… ngắm Đức. Chỉ cần thầy Đức líu lo, hăng say sẽ thấy đời xanh lại nhiều phần.

Ở xưởng có rất nhiều cán bọ, mỗi người đảm nhận một nhiệm vụ, vai trò khác nhau. Nhưng với người cán bọ Văn Minh Đức, chúng tớ xin phép gọi cậu là cán bọ iu đời. Vì trời ơi, chỉ cần nhìn Đức thôi, cậu sẽ thấy cuộc đời này đáng yêu lắm lắm.” – Trích đoạn nhật ký của các cô giáo trong xưởng vẽ về Đức.

Chàng họa sĩ tự kỷ và cuộc sống nghìn ngày như một mà vẫn đầy mới mẻ trong vũ trụ của riêng mình - Hình 37

Chàng họa sĩ của mẹ Thu năm nay 26 tuổi, cuộc sống của Đức, mẹ và em gái giờ đã phần nào dễ dàng, thoải mái hơn. Khó khăn của buổi ban đầu cũng qua đi, Đức cùng gia đình đã quen thuộc và tìm cách thích nghi với những hạn chế của cậu.

Dù chỉ mới làm ở xưởng vẽ được hai năm nhưng Đức đã tự lập hơn rất nhiều. Chàng họa sĩ còn phụ giúp mẹ phần nào gánh nặng thu nhập nhờ tranh vẽ của mình. Có thể, ngôn ngữ của chàng trai 26 tuổi này không nhiều nhưng niềm vui mà Văn Minh Đức mang đến cho mọi người, cho thế giới là vô hạn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đánh ghen khiến “tiểu tam” nằm bất động, thấy chồng bồng bế vợ chướng mắt tiết lộ: “Bố ngủ với gái, để con 3 tuổi nằm chứng kiến”02:18CLIP: Đập gậy tới tấp vào xe BMW, thanh niên bị nữ tài xế tăng ga dồn ép, vác ô đuổi đánh01:28Xúc động khoảnh khắc ô tô chạy chậm, che chắn gió cho xe máy giữa trời mưa bão ở Đà Nẵng00:16Tịnh thất Bồng Lai gây tranh cãi khi cứu trợ người dân bị lũ lụt như bố thí, ném thùng mì xuống dòng nước bẩn01:11Những lần xuất hiện trên truyền hình của nữ nghi phạm cướp ngân hàng ở Sài Gòn03:45Chú chó làm chủ nhân "nóng máu" vì phá nhà cửa tan nát nhưng lại khiến dân mạng đồng loạt xin tha tội cho bởi vì hành động sau đó00:54Người nhà thai phụ bị nước lũ cuốn mất tích ở Huế: Khóc nấc, chỉ mong tìm thấy 2 mẹ con00:43Chân dung nữ nghi phạm cướp ngân hàng táo tợn qua lời kể của bạn thân: 'Từng là lớp trưởng học giỏi'00:28Cô gái mặc váy bó sát vào siêu thị ăn cắp đồ, cư dân mạng thắc mắc trang phục như vậy giấu vào đâu nhưng xem video rồi mới "ngã ngửa"00:56Hoang mang về clip nhân viên Starbucks nhổ lại đồ uống vào ly của khách sau khi nếm thử00:18Clip: Màn đu đưa, úp vỉa gây kinh ngạc của người phụ nữ chạy xe máy và bức ảnh tiết lộ cái kết00:48CLIP: Bất ngờ bị xe container đâm, người phụ nữ chống tay bò theo hàng chục mét00:33Cặp vợ chồng đến đón con ở nhà ông bà, màn trao trả lạnh lùng và phũ phàng khiến hai người "hóa đá"00:15Nguyên con “bạch xà” xuất hiện giữa đường khiến nhiều người vô cùng bất ngờ vì độ hiếm gặp00:40Khoảnh khắc Hoàng quý phi Thái Lan cúi chào hành lễ trước Hoàng hậu Suthida và thái độ của cả hai thu hút sự chú ý00:33Cô dâu Thu Sao tiết lộ: “May chị đi khám, bác sĩ nói để lâu là méo miệng cả đời”00:44Nữ bác sĩ thiên thần vừa sinh con, vén áo lộ ngực căng sữa làm trai trẻ "hết hồn"00:33Phù dâu lao ra cưỡng hôn chú rể trước sự ngỡ ngàng của quan khách, dân tình chỉ chăm chăm chú ý phản ứng của cô dâu00:15Biếu cụ bà đi nhặt ve chai chút tiền, chàng thanh niên bất ngờ với lời khước từ và những câu nói thấm tình người của bà lão00:35Khi bạn muốn làm dancer nhưng dòng đời đưa đẩy đi bán thịt lợn, những người bán hàng ở chợ tạo nên vũ điệu triệu view00:19Clip: Thanh niên đầu trần phóng như bay trong hẻm, tông trực diện vào bà mẹ đang chở theo 2 con nhỏ01:22Màn múa chảo "đỉnh cao" của cô nàng bán cơm rang: "Xem mà muốn rớt tim giùm"!01:01Loại cỏ ở Việt Nam thường cắt về cho bò ăn nhưng lại chễm chệ trong siêu thị tại Nhật Bản với giá cả trăm nghìn đồng vài cọng00:11Clip: Lao xe vào cửa nhà hàng xóm, người phụ nữ bị hất văng lên cao rồi ngã xuống đường00:43Đâm mạnh tới mức lật xe, tài xế vừa rơi ra ngoài đã bật dậy né va chạm trong gang tấc00:12Cô dâu không chân tự mình lết vào lễ đường, cảnh tượng khiến ai cũng xúc động01:47Sau Soytiet có thêm hiện tượng mạng Việt Nam lên báo Mỹ: chỉ nằm võng nghe nhạc K-ICM và bolero, nhìn chằm chằm camera cũng "gây bão"?00:15Người quay clip chú chó tìm chủ trong cơn lũ ở Quảng Nam: 'Nghe thấy chủ gọi, nó bơi ngược lại nhanh như chớp'00:42Nhiều người dân tiễn đưa 2 mẹ con người phụ nữ bị nước lũ cuốn trôi ở Huế: Ngoài trời vẫn mưa...02:01Mải đuổi theo con thằn lằn, bé gái ngã nhào khỏi tòa nhà cao tầng và cú twist bất ngờ vào phút chót01:03

Tiêu điểm

Tịnh thất Bồng Lai gây tranh cãi khi cứu trợ người dân bị lũ lụt như bố thí, ném thùng mì xuống dòng nước bẩn
10:36:10 19/10/2020
HOT: Tìm ra danh tính cô gái “đá xéo” Thủy Tiên mặc đồ hiệu đi từ thiện: “Là giám đốc, hay khoe chồng Tây”
17:50:56 19/10/2020
Đại gia Cường Đô La biến nhà hàng thành nơi gói quà từ thiện, chuẩn bị lên đường ra miền Trung cứu trợ đồng bào bị lũ lụt
15:04:57 19/10/2020
Giữa lúc cả nước hướng về miền Trung, 'cô dâu' Thu Sao gây khó hiểu khi chia sẻ sự xót xa với dân Trung Quốc
14:13:57 19/10/2020
Chồng lớn tiếng quát: "Không hiểu sao ngày đó tôi lại lấy cô", song nghe câu trả lời chỉ vẻn vẹn vài từ của vợ thì anh đắng họng lặng yên
14:53:11 18/10/2020
Xe chở đồ từ thiện từ Sài Gòn ra Quảng Trị bị ném đá vỡ kính
19:05:18 18/10/2020
Cảm động hình ảnh anh Tây chèo thuyền đi cứu trợ miền Trung một mình
09:55:04 19/10/2020
Shipper nhận giao bánh cho khách mà trót thèm nên thử mỗi cái vài miếng, khi bị phát giác thì đưa ra lời giải thích ráo hoảnh khiến ai nấy phẫn nộ
22:14:26 19/10/2020
Thêm một nhân vật "ăn chực nói xạo" xuất hiện trong clip của bà Tân, bằng chứng được netizen soi ra "rành rành" không cãi được
16:10:45 18/10/2020
Ăn vận siêu gợi cảm rồi vô tình hớ hênh trên sóng, nữ Youtuber xinh đẹp bị ném đá dữ dội, clip vẫn hút cả triệu view
11:23:01 20/10/2020

Thông tin đang nóng

Quang Hà đau đớn vì anh trai đột ngột qua đời
06:21:35 20/10/2020
Đàm Vĩnh Hưng giận dữ, buộc phải nói lời cay đắng khi đăng ảnh chuẩn bị khai trương bị ném đá
08:41:04 20/10/2020
Khi bão tan, nỗi đau gói kín trong sâu thẳm Thủy Tiên sẽ được vỗ về
07:42:09 20/10/2020
Mẹ chồng mất xe máy và những chuyện "ngỡ như đùa" trong đám cưới của Thủy Tiên
08:05:41 20/10/2020
Hương Giang: "Trời ơi, không ai đối xử với tôi như Ngọc Trinh hết"
08:09:03 20/10/2020
Phản ứng của Hoa hậu “cặp kè” với Noo Phước Thịnh khi bị soi mặc quần “sai trái”, lộ điểm nhạy cảm
11:40:40 20/10/2020
Tuổi trung niên của các nam thần nổi danh Đài Loan
06:47:48 20/10/2020
Chuyện Mai Phương Thuý dự sự kiện: Lần nào cùng khiến dân tình hồi hộp nín thở vì vòng 1 khủng và "hiểm hóc" nhất nhì Vbiz
07:17:49 20/10/2020
Trước phẫu thuật cắt ngực, người yêu chuyển giới của Miko Lan Trinh sợ 'có mệnh hệ gì' nên để lại cho cô món quà cuối cùng
10:30:07 20/10/2020
Vừa xin lỗi cách đây vài ngày, Hưng Vlog lại tiếp tục nhận gạch đá khi ra video troll, tương tác của kênh giảm rõ rệt
11:27:18 20/10/2020

Tin mới nhất

Cư dân mạng quan tâm: 'Đại hồng thủy' kinh hoàng ở Quảng Bình

12:09:00 20/10/2020
Quảng Bình đang trải qua trận đại hồng thủy kinh khủng nhất trong lịch sử, hàng ngàn người phải bỏ lại của cải vật chất đi sơ tán khẩn cấp. 

Vi phạm quảng cáo thuốc lá tràn lan trên mạng xã hội

12:06:48 20/10/2020
Các công ty sản xuất thuốc lá đang hướng tới sử dụng những người nổi tiếng (KOLs) như ca sĩ, diễn viên… để quảng cáo. Giới trẻ có thể dễ dàng tiếp cận với các thông tin quảng cáo trá hình này.

Cảm động hình ảnh lực lượng cứu hộ giúp người dân vượt lũ sơ tán

12:04:08 20/10/2020
Các tỉnh miền Trung đang phải chống chọi với thiên tai trong suốt nhiều ngày qua. Nước sông đang lên rất nhanh khiến tình hình ngập lụt thêm nghiêm trọng.

Thức đến nửa đêm chúc mừng sinh nhật vợ, Cris Phan nhận cái kết bất ngờ

12:00:05 20/10/2020
Cris Phan là một trong số các streamer nổi tiếng của làng game Việt. Tháng 6/2019, anh lập gia đình với diễn viên Mai Quỳnh Anh sau hơn 2 năm hẹn hò. Cuộc sống của họ nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ. 

Bất ngờ tuyên bố rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam, Trần Đức Bo lại xóa thông báo như không có gì

11:57:32 20/10/2020
Cuộc đua giành vương miện Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 với sự xuất hiện của hiện tượng mạng Trần Đức Bo trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Clip: Hoảng hốt cảnh nhím con toàn thân bao phủ đầy… ve chó

11:52:12 20/10/2020
Đoạn video gây sốc này thu về gần 2 triệu lượt xem trên mạng xã hội. Nhiều người xem để lại ý kiến bình luận tỏ ra thương cảm với con nhím tội nghiệp.

Chi gần 1,5 triệu đồng đặt bánh sinh nhật cho anh trai, người phụ nữ "suy nhược" vì thành phẩm trông như mớ đất nặn chồng lên nhau

11:42:38 20/10/2020
Chưa hết bực vì nhận phải bánh dởm, người phụ nữ còn vô cùng sốc khi thợ làm bánh đã thẳng tay chặn, cắt đứt liên lạc với cô.

Vừa sinh xong, Hằng Túi và các con chụp ngay bức ảnh theo đúng truyền thống gia đình, nhan sắc bà đẻ đặc biệt gây chú ý

11:40:01 20/10/2020
Vậy là hot mom Hằng Túi đã hạ sinh con gái út vào chiều 19/10 vừa qua, cô bé được bố mẹ đặt tên là Nguyễn Ngọc Tuệ San, tên thân mật là San San.

Bé trai đứng cạnh sư tử hung tợn ngay trong chuồng gây thót tim cho đến khi nghe câu chuyện xúc động của người mẹ

11:31:53 20/10/2020
Noah Moore đã vô cùng hào hứng khi nhìn thấy con sư tử khi được mẹ đưa đến chơi ở sở thú và đây cũng là nơi bức ảnh thú vị của cậu bé cùng con vật ra đời.

Đi hẹn hò, cô gái Trung Quốc dẫn theo 23 người 'ăn ké'

11:16:23 20/10/2020
Cuộc hẹn hò bỗng trở thành buổi họp mặt gia đình. Nhà hàng đã phải kê thêm 4 cái bàn để đủ chỗ cho hơn 20 người đi cùng cô gái.

Bị điều tra vì lên mạng khoe quan hệ với trẻ 15 tuổi ở Trung Quốc

11:13:49 20/10/2020
Người đàn ông khoe khoang chuyện quan hệ tình dục với nhiều sugar baby, trong đó có một cô gái mới 15 tuổi, là bạn cùng lớp của con gái ông ta.

Người phụ nữ Mỹ tự viết cáo phó trước khi qua đời

11:09:51 20/10/2020
Đừng lo lắng về cân nặng của bạn. Hãy mỉm cười. Tận hưởng những khoảnh khắc trong cuộc sống, nó có thể sẽ không đến lần hai đâu, Stacy Oliver viết trong cáo phó.

Cách chế biến gà công nghiệp giúp thịt ẩm da mềm bóng mướt ra sao mà chị em thi nhau "like share"?

11:07:25 20/10/2020
Thịt gà là nguồn đạm động vật có chất lượng cao giá rẻ. Ngoài đạm, thịt gà lại ít chất béo. Trong chất béo của gà thì hàm lượng Omega 3 lại cao và không chứa transfast (chất làm tăng LDL và giảm HDL).

Hiện trường vụ tai nạn hiếm có: Xe máy bị đâm không đổ, cắm sâu vào đầu ô tô

11:05:01 20/10/2020
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện loạt ảnh của một vụ tai nạn giao thông. Theo đó, xe ô tô đã đâm vào đuôi của một xe máy.

Mẹ đơn thân cãi lời bố mẹ lấy chồng Hàn, cưới về thành bà chủ, chồng tặng 2 căn nhà

10:09:59 20/10/2020
Không chỉ cùng chị Thúy xây nhà khang trang cho bố mẹ vợ ở quê, khi mua hai căn hộ, anh Yu GYeongHyo đều làm văn bản từ chối tài sản. Đối với chị đó là món quà quá lớn anh dành tặng mình.

Tất tần tật về Trần Đức Bo –Chàng trai vừa rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam

10:01:52 20/10/2020
Trần Đức Bo nổi đình nổi đám từ lâu với nhiều scandal dậy sóng cộng đồng mạng nói chung và một bộ phận giới trẻ nói riêng.

Hết diện áo trễ nải đến khoác độc chiếc tạp dề, hot girl làm CĐM chẳng biết nhìn vào đâu

09:53:47 20/10/2020
Mới đây, hot girl Shin Jae Eun đã một lần nữa làm dân tình đừng ngồi không yên với loạt hình diện độc chiếc tạp dề, phô trọn thềm ngực căng đầy. Không biết đây là lần thứ bao nhiêu hot girl thu hút sự chú ý với cách ăn mặc kín ít hở nhi...

Khoảnh khắc đời thường đầy hạnh phúc của YouTuber Ytiet

09:49:37 20/10/2020
Ytiet - YouTuber chăn bò được khán giả nhắc đến với tần suất dày đặc trên mạng xã hội. Chỉ với những video đơn giản, bài hát đậm chất cá nhân, Ytiet thu hút được lượng fan lớn, lại còn được ngôi sao quốc tế quan tâm.

Cô gái ngã sấp mặt xuống cầu thang khi mải mê bấm điện thoại

09:48:39 20/10/2020
Ngày nay, điện thoại di động gần như trở thành một người bạn không thể thiếu trong cuộc sống của bất cứ ai. Đương nhiên, vì chúng mang lại một số lợi ích nhất định nên chúng ta không thể phủ nhận hay cho rằng dùng điện thoại di động là ...

Chọn đổi kiểu tóc theo ngôi sao điện ảnh, Khoa Pug nhận về nhiều phản ứng bất ngờ của dân mạng

09:41:26 20/10/2020
Dạo gần đây, Khoa Pug bị khán giả la ó chuyện đầu tóc lòa xòa. Chính vì vậy anh chàng đã lặn lội từ thành phố Vũng Tàu trở về Thành phố Hồ Chí Minh để tân trang lại mái tóc.

Ấm lòng những chiếc bánh chưng, bánh tét được người dân thức trắng đêm nấu gửi về miền Trung

09:38:41 20/10/2020
Những hình ảnh này không khỏi khiến nhiều người phải xúc động vì cái tình tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta.

Muốn trở thành cô dâu hoàn hảo trong hôn lễ, nàng mẫu đến thẩm mỹ viện tân trang và không may tử vong

09:36:26 20/10/2020
Những cô nàng chuẩn bị bước vào lễ đường luôn mong muốn có vóc dáng hoàn hảo nhất trong ngày trọng đại nên thường tìm đến thẩm mỹ viện để tân trang nhan sắc.

Đặt mã đề hack não kiểu thầy cô: Đề này với đề kia khác nhau duy nhất ở một chi tiết

09:33:38 20/10/2020
Đã là học trò thì ai cũng vài lần sợ hãi những bài kiểm tra. Thời đi học, cứ mỗi khi đến giờ kiểm tra, học sinh ai cũng chỉ mong tìm được ‘người cùng chí hướng cùng chung mã đề.

Ngân 98 than thở chuyện gầy béo nhưng phản cảm nhất là chuyện phô trương vòng 1 gây nhức mắt

09:30:24 20/10/2020
Mới đây, Ngân 98 đăng lên trang cá nhân than thở về việc ăn mãi nhưng không thể mập lên được. Có thể thấy phần vai, cánh tay của hot girl thị phi cũng khá mảnh mai, khác hẳn vòng 1 và vòng 3 quá cỡ của cô.

Vợ lên mạng trách chồng đã "dan díu" với tình cũ còn kiên quyết đòi ly hôn, song cô không biết mình đã phạm phải sai lầm nghiêm trọng

09:28:21 20/10/2020
Vợ chồng yêu nhau tới mấy vẫn có lúc xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại. Nó là một mặt hiện thực của cuộc sống hôn nhân.

Kiều Ly Phạm đáp trả khi bị nói mở lớp dạy "sống ảo" là dắt mũi người khác: "Tư duy như vậy sao mà tốt lên được"

09:24:45 20/10/2020
Một số ý kiến trái chiều đã xuất hiện khi biết thông tin Kiều Ly Phạm mở lớp dạy pose dáng, chụp ảnh sống ảo.

Thầy giáo cho đề kiểm tra cực khó, học trò khóc ròng nhưng lại cười ngay vì loạt lời phê cưng xỉu

09:21:03 20/10/2020
Thời đi học, sợ nhất vẫn là những khoảnh khắc đối mặt với những bài kiểm tra khó nhằn. Sau khi làm bài, học sinh còn phải hồi hộp chờ đợi giáo viên chấm điểm và phát bài nên nhiều bạn mất ăn mất ngủ để chờ xem kết quả.

Ra ngoài về thấy chồng thảnh thơi xem điện thoại, nhìn sang con bên cạnh bà mẹ không khỏi "tăng xông"

09:18:01 20/10/2020
Trong khi mẹ ra sức giữ gìn, kiểm soát con một cách cẩn thận thì chỉ ít phút ở nhà với bố, ông bố đã để con được thả tự do.

Những lần dân mạng kinh ngạc trước vẻ ngoài độc lạ của các loại trái cây, quả là bàn tay “mẹ thiên nhiên” tạo ra có khác!

09:02:53 20/10/2020
Thật khó mà thay đổi quan niệm chung của nhiều người về những điều hiển nhiên trong cuộc sống.

Hà Nội: VinFast Fadil 'so găng' Lexus RX 350 nảy lửa, dân mạng nhìn thôi đã tiếc tiền sửa xe

08:51:53 20/10/2020
Tình huống va chạm đáng chú ý xảy ra giữa một chiếc Lexus RX 350 và VinFast Fadil xảy ra vào tối 19/10 trên đoạn đường Trần Duy Hưng, Hà Nội đang thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Hiện chưa rõ nguyên nhân xung đột giữa ...

Cặp đôi trai xinh gái đẹp nên duyên qua ứng dụng hẹn hò

08:08:26 20/10/2020
Cô gái mang dòng máu lai Việt - Hàn, Sarah chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên chàng người yêu điển trai và nhận được sự ngưỡng mộ, chúc phúc từ nhiều người.

Sau video unbox iPhone 12, cư dân mạng "soi" ra chi tiết thú vị liên quan đến thông điệp bảo vệ môi trường của Apple

07:39:57 20/10/2020
Trong video unbox iPhone 12 series do leaker tung lên mạng, nhiều người đã tinh ý nhận ra sự khác biệt so với những thế hệ iPhone trước kia.

Cô gái mang mặt mộc đầy mụn đi gặp người yêu qua mạng, tưởng "toang" ai dè dính nhau tận 5 năm

07:33:27 20/10/2020
Hẹn hò online luôn tiềm ẩn nhiều cú lừa và nguy cơ toang rất cao thì ai cũng biết rồi. Cơ mà vẫn có những trường hợp ngoại lệ mà người ta may mắn tìm thấy chân ái của mình qua mạng.

13 năm yêu đương với cô vợ cao chưa đến mét rưỡi, ngủ 12 tiếng/ ngày, không dùng Facebook nhưng dám tuyên bố: Em nuôi anh đến khi anh giàu

07:29:36 20/10/2020
Hôm nay là Ngày phụ nữ Việt Nam, cùng gặp lại chàng tổng tài từng mua cả cái nhà hàng tặng vợ trong sinh nhật rồi đăng status siêu ngầu!

Mẩu truyện trong sách lớp 1 gây tranh cãi: Bé sốt nhưng cô y tá tiêm thì thiêm thiếp, đến khi mẹ hôn lại khỏi bệnh?

07:15:12 20/10/2020
Không chỉ học trong sách giáo khoa, nhiều bậc cha mẹ thời nay cũng mua thêm cả sách tham khảo cho con để có thể tự rèn luyện. Với học trò lớp 1, rất cần phụ huynh đi mua cùng thẩm định vì thị trường sách tham khảo ngày càng phổ biến nên...

Cười không ngậm được miệng với những món quà "troll" đỉnh cao mà các đức ông chồng dành tặng cho vợ trong ngày 20/10

07:07:18 20/10/2020
Mất công tưởng tượng những món quà bên trong thể nào cũng có giá trị cực lớn, nhưng khi các chị em mở ra mới biết quà 20/10 chỉ là một cú lừa.

Tấm hình hội tụ rất nhiều sự xinh đẹp từ phi công đến tiếp viên hàng không, ngắm ai trước bây giờ!

07:02:00 20/10/2020
Tổ hợp gái xinh đứng chung một khung hình nghe thôi cũng đã khiến dân tình náo loạn, đứng ngồi không yên rồi, ai cũng xinh, ai cũng đẹp thì biết ngắm ai trước đây.

2 "nhân vật" bất ngờ xông vào trường học, rốt cuộc danh tính thế nào mà khiến tất cả học sinh hoảng hốt?

06:56:33 20/10/2020
Đôi lúc trường học bỗng phải tiếp đón những vị khách không mời khiến học sinh và cả thầy cô sợ hết hồn.

Sự cố lộ ảnh của các hot girl và streamer triệu view khiến fan cảm thấy sốc và mất hết niềm tin vào cuộc sống

06:54:37 20/10/2020
Không phải lúc nào, những streamer cũng rạng ngời giống như hình ảnh mà tất cả thường thấy trên màn ảnh.

Gap Year: Đừng lãng phí những chuyến đi cho việc chiên khoai tây và rửa bát thuê!

06:52:43 20/10/2020
Điểm xét tuyển đại học vừa được công bố, học sinh cuối cấp nay đã chuẩn bị là sinh viên đại học.

Người phụ nữ tố chồng và nhân tình xưng hô với nhau như vợ chồng, đặc biệt nhất chính là bằng chứng “chuẩn đến từng lần đi nhà nghỉ” mà cô tung ra

06:49:48 20/10/2020
Đúng là đôi lúc có những anh chồng thật sự đáng giận. Vợ cùng đồng hành qua những ngày khốn khó nhưng lại chẳng được nhận trọn vẹn tình yêu.

Có thể bạn quan tâm

Yamaha Grande - mẫu xe ‘được lòng’ các quý cô hiện đại

Xe máy

13:04:43 20/10/2020
Sau 6 năm góp mặt tại thị trường Việt Nam, Yamaha Grande - mẫu xe tay ga cao cấp được người dùng đánh giá cao không chỉ bởi kiểu dáng nổi bật, sang trọng, thời thượng mà còn có nhiều tiện ích sử dụng.

Có ngành chỉ 1 người trúng tuyển!

Học hành

13:04:40 20/10/2020
Các trường ĐH địa phương rất khó khăn trong tuyển sinh năm nay. Nhiều ngành thí sinh trúng tuyển lác đác phải tuyển bổ sung, có ngành trường xác định đóng cửa ngay sau đợt 1.

Ba ngày Thủ tướng Nhật Bản thăm Việt Nam

Thế giới

13:04:36 20/10/2020
Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide hội đàm và tiếp xúc với lãnh đạo cấp cao Việt Nam, viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và đi dạo Hồ Gươm trong chuyến công du đầu tiên sau khi nhậm chức.

Nhận quà tặng khủng khi mua nhẫn cưới kim cương 6 triệu đồng

Thời trang

12:59:55 20/10/2020
Thêm ngọt ngào cho mùa cưới 2020, sau bao chờ đợi, Wedding Land tung ra các sản phẩm nhẫn cưới kim cương tự nhiên chỉ từ 6 triệu đồng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Cristiano Ronaldo đấu với Ronaldinho tranh suất vào đội bóng xuất sắc nhất mọi thời đại

Bên lề sân cỏ

12:57:42 20/10/2020
Tạp chí Pháp France Football đã công bố danh sách 10 cầu thủ xuất sắc nhất ở vị trí tiền đạo trái để bình chọn gia nhập Dream Team, đội bóng xuất sắc nhất mọi thời đại.

Hailey xăm tên Justin Bieber lên ngón tay áp út

Sao âu mỹ

12:55:47 20/10/2020
Vợ chồng Justin Bieber liên tục thể hiện tình cảm với nhau qua các hình xăm trên cơ thể.

Giá bán giảm, Navico (ANV) báo lãi quý 3/2020 giảm mạnh chỉ bằng ¼ cùng kỳ

Kinh tế

12:55:25 20/10/2020
Kết thúc 9 tháng đầu năm 2020 mặc dù ANV đã hoàn thành được hơn 83% mục tiêu về doanh thu nhưng mới hoàn thành 58% mục tiêu về lợi nhuận.

Nước ép này có thể trị rụng tóc tại nhà

Sức khỏe

12:52:05 20/10/2020
Rụng tóc là tình trạng phổ biến, nhưng cũng là nỗi khổ tâm của nhiều người.

Dự báo sự nghiệp và tình duyên của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 19/10 - 25/10: Cự Giải vượt qua giới hạn, Nhân Mã "học đi đôi với hành"

Trắc nghiệm

12:44:09 20/10/2020
Tuần mới đem đến rất nhiều thay đổi tích cực của 12 cung Hoàng đạo.

IU - Yoo In Na: Tình chị em 10 năm quyền lực của Kbiz

Sao châu á

12:43:38 20/10/2020
Trải qua nhiều thị phi và sóng gió, IU và Yoo In Na vẫn giữ được tình bạn thân thiết không thay đổi.

'Chồng người ta' tung trailer chính thức đầy drama

Phim việt

12:37:52 20/10/2020
Sự chồng chéo của những mối quan hệ trong phim có vẻ đã được nâng lên một tầm cao mới khi vừa cảnh trước một đôi nam nữ ngồi dựa vào nhau giữa cánh đồng vàng, chàng trai nói ‘Anh sẽ cưới em làm vợ!. Qua cảnh sau đã thấy nam nhân ấy cởi ...

Những lần '1 giây lật mặt nhanh hơn bánh tráng' trong phim Hoa ngữ: Một mình Triệu Lộ Tư 'cân' cả dàn nam thần Cbiz

Phim châu á

12:34:31 20/10/2020
Những lần 1 giây lật mặt nhanh hơn bánh tráng trong phim Hoa ngữ: Một mình Triệu Lộ Tư cân cả dàn nam thần Cbiz

Khám phá "Đà Lạt của Phú Yên" trên Cao nguyên Vân Hòa

Du lịch

12:33:04 20/10/2020
Cao nguyên Vân Hòa hấp dẫn du khách bằng khí hậu mát mẻ dễ chịu, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, các di tích văn hóa lịch sử và ẩm thực truyền thống của người dân bản địa.

20/10 tặng son đỏ vẫn là chuẩn nhất: 6 cây từ rẻ đến đắt nhưng đều xinh lịm tim, nàng nào được tặng cũng sướng

Làm đẹp

12:32:25 20/10/2020
Son đỏ chưa bao giờ hết hot, các anh cứ chọn 1 trong 6 thỏi son dưới đây để làm quà 20/10 thì không thể sai đi đâu được.

Cara Phương: 'Tôi và Noway rất hợp nhau'

Sao việt

12:31:04 20/10/2020
Cara Phương cho biết cô và Noway đang tìm hiểu. Họ có nhiều điểm chung trong tính cách, đặc biệt sở thích xem phim có nội dung hài hước.