Chàng Giám đốc trẻ với loạt quan điểm “hay-lạ-thấm” khi quyết chọn mẹ đơn thân hơn mình 10 tuổi làm “nóc nhà”

“Có áp lực là điều bình thường, không có áp lực gì mới là điều bất bình thường”, Tiến Đạt chia sẻ.

“Bạn có thể yêu một người chỉ bằng những lý do đơn giản. Và đôi khi trong tình yêu, chính nhờ những điều đơn giản mới đem lại cảm xúc chân thành và đẹp đẽ nhất“, đó là quan điểm của Nguyễn Tiến Đạt khi được hỏi tại sao anh chọn cô bạn gái hơn anh đến 10 tuổi.

Cả 1 câu chuyện dài khá ly kì và chẳng kém gì những bộ phim ngôn tình. Bởi chàng trai thành công ở tuổi đời còn trẻ nhưng lại chọn cho mình 1 “nóc nhà” đặc biệt.

Chàng: 25 tuổi, chăm chỉ, giàu ý chí vươn lên. 19 tuổi đã làm trưởng bộ phận 1 tập đoàn lớn. Hiện đang làm PGĐ kiêm CMO của 1 công ty truyền thông và sản xuất video tại HN.

Nàng: Đỗ Trà My, 35 tuổi, là giáo viên Tiếng Anh. Sau ly hôn nàng bị 1 cú sốc tâm lý quyết định học yoga để thay đổi bản thân và hiện tại đang là HLV yoga tái sinh.

Chàng và nàng vài tháng trước còn xa lạ, sau 1 tháng tình cờ gặp nhau không ấn tượng, 2 lần gặp trong hội nhóm còn chẳng thèm nói chuyện, rồi từ 1 khóa học về tâm lý đã “nối” họ đến với nhau.

Đoạn Intro đặc biệt:

- Em làm gì ý nhỉ?

- Em làm CMO.

- CMO là cái gì?

… Chúng ta sẽ làm cùng nhau. Em là lãnh đạo nhưng chị sẽ là lãnh đạo của lãnh đạo…

Và thế là… “mình yêu nhau yêu nhau bình yên thôi”…

Chàng Giám đốc trẻ với loạt quan điểm hay-lạ-thấm khi quyết chọn mẹ đơn thân hơn mình 10 tuổi làm nóc nhà - Hình 1

Tại sao giữa bao nhiêu sự lựa chọn bạn lại chọn Trà My? Cô ấy có tác động nhiều đến cuộc sống của bạn hay tình yêu của 2 người có gặp nhiều rào cản?

Yêu đơn giản chỉ là yêu thôi. Rất may mắn là khi mình công khai thì gia đình không ai phản đối cả, không những vậy mẹ mình luôn luôn vun vén cho 2 đứa. Mẹ mình cũng thường xuyên động viên để 2 đứa cùng cố gắng. Bà cũng yêu cầu là thay đổi cách xưng hô (mình và Trà My vẫn xưng hô là ‘chị – em’) để thể hiện sự bao bọc cho người yêu. Còn việc bạn bè với người quen thì cũng có sự phản ứng nhất định. Nhưng mình là người đơn giản, đã quyết chuyện gì thì dẹp bỏ hết rào cản, gièm pha và chiến đấu đến cùng vì chỉ bản thân mình mới chịu trách nhiệm cho cuộc đời mình.

Chia sẻ 1 chút quan điểm của bạn về những sự chênh lệch trong tình yêu như tuổi tác, hoàn cảnh, văn hóa, công việc… Nếu nói 1 cách khá lý thuyết thì “Tình yêu sẽ cân được mọi thứ” nhưng thực tế bước vào hôn nhân, sự chênh lệch đó mới khiến người ta rạn nứt. Nếu là bạn, bạn sẽ giải quyết vấn đề này ra sao?

Cá nhân mình sẽ quản trị cuộc đời theo hàm số. Trong tình yêu có 3 yếu tố và đúng theo thứ tự: Trí tuệ – Tâm hồn – Thể xác.

Có một thứ trong vũ trụ không bao giờ thay đổi đó chính là sự thay đổi. Trong cuộc sống hôn nhân hay trong cuộc sống xã hội sẽ luôn luôn có sự biến động. Việc rạn nứt là do hai người không tìm được tiếng nói chung. Điều này xuất phát ngay ban đầu từ việc lựa chọn đến với nhau (Trí tuệ – Tâm hồn). Đối với mình, dù có chênh lệch hay xung đột như thế nào nếu chúng ta có mục tiêu thì đều có giải pháp.

Chàng Giám đốc trẻ với loạt quan điểm hay-lạ-thấm khi quyết chọn mẹ đơn thân hơn mình 10 tuổi làm nóc nhà - Hình 2

Các cụ có câu: “Cơm sôi nhỏ lửa cả đời không khê”, nếu mục tiêu là để nấu được nồi cơm ngon thì người nấu sẽ cho lửa nhỏ khi nước quá sôi, còn nếu mục đích là nấu cơm khê thì họ sẽ lại càng cho thêm củi để lửa to lên làm cháy cơm.

Trong câu chuyện của mình với Trà My, bọn mình nếu có xảy ra sự khác biệt 2 đứa sẽ ngồi lại nói chuyện với nhau để tìm được một điểm chung. Dẹp bỏ cái tôi và mong muốn cá nhân để phục vụ cho chiến lược chung.

Ví dụ như những chuyện nhỏ trong cuộc sống: Trước đây mình ở gần chỗ làm việc nhưng xa chỗ Trà My dẫn đến việc mình luôn trễ hẹn để Trà My phải đợi. Giải pháp của mình là chuyển đến đoạn giữa, đi làm có xa hơn chút nhưng không quá xa mà lại gần hơn chỗ Trà My so với ngày xưa.

Chàng Giám đốc trẻ với loạt quan điểm hay-lạ-thấm khi quyết chọn mẹ đơn thân hơn mình 10 tuổi làm nóc nhà - Hình 3

Video đang HOT

Chung quy lại, chỉ cần có chung mục tiêu thì dù cho có cãi nhau, xung đột hay chênh lệch thì cũng là vì cho nhau.

“Lửa thử vàng” – Vàng phải qua lửa thì mới là vàng nguyên chất. Hạnh phúc cũng là cuộc hành trình, có trải qua khó khăn thì hạnh phúc mới viên mãn.

Ở độ tuổi khá trẻ bạn đã có những thành công nhất định, điều đó có khiến bạn bị áp lực nhiều không? Bạn có nghĩ đàn ông thành công sẽ càng dễ tìm được người phụ nữ tương xứng?

Đối với mình, là một người đàn ông, đặc biệt là đàn ông hiện đại, trong gia đình nói riêng và xã hội nói chung việc phải chịu áp lực là một điều tất yếu. Theo mình, đó là trách nhiệm của mỗi người đàn ông, không phải hiển nhiên đàn ông được gọi là “phái mạnh”. Có áp lực là điều bình thường, không có áp lực gì mới là điều bất bình thường.

Khái niệm thành công của mỗi người là khác nhau và tương xứng cũng vậy. Theo cá nhân mình, hai người đến với nhau để đồng hành được suốt đời là luôn luôn nỗ lực hòa hợp với nhau và vì nhau để xây dựng tương lai chung.

Chàng Giám đốc trẻ với loạt quan điểm hay-lạ-thấm khi quyết chọn mẹ đơn thân hơn mình 10 tuổi làm nóc nhà - Hình 4

Chàng Giám đốc trẻ với loạt quan điểm hay-lạ-thấm khi quyết chọn mẹ đơn thân hơn mình 10 tuổi làm nóc nhà - Hình 5

Chàng Giám đốc trẻ với loạt quan điểm hay-lạ-thấm khi quyết chọn mẹ đơn thân hơn mình 10 tuổi làm nóc nhà - Hình 6

Người ta thường thấy, đàn ông thành công hay chọn cho mình những cô người yêu chân dài, ngoại hình hot girl (bởi họ có nhiều điều kiện để lựa chọn). Nhưng bạn có vẻ đi 1 con đường khác biệt?

Thành công nói chung là một cuộc hành trình không có đích đến. Mình tự nhận mình vẫn còn phải chinh phục nhiều thứ, chưa hẳn là đàn ông thành công. Chúng ta cần nỗ lực, cố gắng để con đường thành công càng dài ra, chúng ta tận hưởng những thành tựu và nhìn lại những khó khăn chúng ta gặp phải để những bước đi về sau càng thêm vững chắc. Như bên trên mình có nói về “hàm số”: Trí tuệ – Tâm hồn – Thể xác.

Nếu chọn chân dài nghĩa là đặt thể xác lên hàng đầu như vậy đối với mình sẽ không bền. Vì xấu hay đẹp thì nhìn lâu cũng quen mà đã quen thì nhanh chán. Đó là bản chất của con người, ai rồi cũng sẽ già, xấu đi, đâu ai trẻ đẹp mãi được. Trí tuệ và tâm hồn là thứ mãi mãi trường tồn, phát triển. Theo mình, đa số nếu đàn ông thành công chọn phụ nữ chân dài thì họ đang chọn Sugar baby chứ đâu phải chọn vợ. Đàn ông để thành công bền vững thì hãy chọn một người phụ nữ hòa đồng về trí tuệ và hòa hợp về tâm hồn khi đó tự khắc thể xác sẽ hợp.

Mình lại thấy sự lựa chọn của mình bao hàm đủ 3 yếu tố vì chỉ có mình mới đánh giá trọn vẹn nhất người phụ nữ mình yêu. Còn chuyện sau này, mình tin phụ nữ chỉ cần hạnh phúc, họ sẽ luôn trẻ đẹp như thời thanh xuân.

Chàng Giám đốc trẻ với loạt quan điểm hay-lạ-thấm khi quyết chọn mẹ đơn thân hơn mình 10 tuổi làm nóc nhà - Hình 7

Bạn có nghĩ tới chuyện kết hôn khi sự nghiệp đang trên đà phát triển? Có khi nào bạn phải cân nhắc để chọn tình yêu và sự nghiệp?

Tạm khoan nói về chuyện tình cảm, mình vẫn luôn tâm niệm rằng: “Ai sinh ra cũng có rất nhiều tiềm năng có sẵn trong người”. Vậy nên, cái mục tiêu đầu tiên mỗi người đàn ông hướng đến phải là tạo ra những nguồn lực để phát triển mạnh mẽ những tiềm năng đó lên, biến nó từ tiềm năng trở thành giá trị thực tế của mình. Điều này gắn với vế sự nghiệp, chúng ta cần rất nhiều sự khổ luyện trong cuộc đời để có được những thành tựu. Dành thời gian học hành, thời gian vùi đầu trong công việc, thời gian giao lưu học hỏi từ xã hội,… Tất cả những sự tích lũy đó, cộng thêm chút yếu tố may mắn thì sự nghiệp mới có thể suôn sẻ mà phát triển được.

Bởi vậy, việc người đàn ông đầu tư rất nhiều thời gian để dành cho SỰ NGHIỆP là điều dễ hiểu và hoàn toàn chính xác.

Tuy nhiên, song song với mục tiêu kiến tạo phát triển bản thân, thì đàn ông luôn có nhu cầu tìm một người phụ nữ chất lượng cho mình, bất kỳ thời điểm, bất kỳ lứa tuổi nào. Đây là lúc vế tình yêu vào việc, những cảm xúc mà nó mang lại, những sự xoa dịu về mặt tinh thần sẽ là một liều thuốc tuyệt vời. Nhưng thuốc thì luôn có tác dụng phụ và nếu dùng nó quá liều, thì bản thân chúng ta sẽ rơi vào trạng thái sốc thuốc.

Chàng Giám đốc trẻ với loạt quan điểm hay-lạ-thấm khi quyết chọn mẹ đơn thân hơn mình 10 tuổi làm nóc nhà - Hình 8

Không khó để gặp những người đàn ông kiểu như này ngoài xã hội, họ từ những người chỉn chu, có đam mê, có ý chí, nhưng thay đổi sau khi bước vào chuyện tình cảm. Họ bỏ quên luôn cái mục tiêu quan trọng số một của mình, không cầu tiến và không bao giờ cải thiện.

Có một điều thực tế như này, nếu thiếu vế tình cảm thì sự nghiệp vẫn hoàn toàn có thể tồn tại và phát triển. Nhưng tình cảm mà thiếu vế sự nghiệp thì sẽ không bao giờ trọn vẹn được. Tình yêu ở bất cứ thời điểm nào đều không có lỗi, nhưng nếu dành toàn bộ tất cả những gì mình có vào nó thì chắc chắn là một điều ngu xuẩn.

Chàng Giám đốc trẻ với loạt quan điểm hay-lạ-thấm khi quyết chọn mẹ đơn thân hơn mình 10 tuổi làm nóc nhà - Hình 9

Chàng Giám đốc trẻ với loạt quan điểm hay-lạ-thấm khi quyết chọn mẹ đơn thân hơn mình 10 tuổi làm nóc nhà - Hình 10

Chàng Giám đốc trẻ với loạt quan điểm hay-lạ-thấm khi quyết chọn mẹ đơn thân hơn mình 10 tuổi làm nóc nhà - Hình 11

Dù cách nhau đến 10 tuổi nhưng My không hề “lép vế”, trong mắt Đạt cô gái anh yêu không hề có sự chênh lệch nào

Nhưng mình vốn là một người tham lam và mình muốn cả SỰ NGHIỆP và TÌNH YÊU, mà tại sao lại không thể có được cả hai chứ?

Mình nghĩ rằng những người phụ nữ chất lượng sẽ nhìn vào bản thân và tiềm năng phát triển của người đàn ông ấy để mà quyết định gắn bó về mặt tình cảm, chứ không phải là chỉ chăm chăm nhìn vào ví tiền của họ. Tất nhiên cuộc sống sẽ có muôn màu, muôn vẻ. Nhưng có một điều chắc chắn là tiền bạc chỉ có thể mua được thể xác, thời gian và năng lượng của người khác. Nhưng nó sẽ không bao giờ mua được tâm hồn, cảm xúc và sự yêu thương của họ.

Sự nghiệp sẽ không phải chỉ là 5 năm hay 10 năm, nó là việc phải cố gắng cả đời. Tình cảm cũng không phải là chỉ có tiền rồi sẽ có, nó là sự cảm thông, tin tưởng và cố gắng. Mình nghĩ sẽ không đàn ông nào muốn người phụ nữ yêu mình chỉ vì số tiền mình có hay sở hữu. TÌNH CẢM và SỰ NGHIỆP hoàn toàn có thể song hành được, còn việc nó trọn vẹn được bao nhiêu thì ở bản lĩnh của mỗi người.

Cảm ơn bạn về những chia sẻ. Chúc cho mọi dự định của Tiến Đạt và Trà My sẽ thành công tốt đẹp!

Mẹ đơn thân vì lời tỏ tình bá đạo của trai trẻ kém 10 tuổi mà "chốt đơn" nhanh chóng, thân thế "phi công" cũng không tầm thường

1986 bắt đầu hẹn hò với 1996 - Thú vị và kì diệu như 1 câu chuyện cổ tích giữa đời thật, ngay ở thời đại 4.0.

Nàng: Đỗ Trà My, 35 tuổi, là giáo viên Tiếng Anh. Sau ly hôn nàng bị 1 cú sốc tâm lý quyết định học yoga để thay đổi bản thân và hiện tại đang là HLV yoga tái sinh.

Chàng: 25 tuổi, chăm chỉ, giàu ý chí vươn lên. 19 tuổi đã làm trưởng bộ phận 1 tập đoàn lớn. Hiện đang làm PGĐ kiêm CMO của 1 công ty truyền thông và sản xuất video tại HN.

Chàng và nàng 5 tháng trước còn xa lạ. Ấy thế mà sau 1 tháng tình cờ gặp nhau không ấn tượng. Sau 2 lần gặp trong hội nhóm còn chẳng thèm nói chuyện, rồi 1 khóa học về tâm lý đã "nối" họ đến với nhau trong... 1 nốt nhạc.

Và giờ nàng sẽ là người kể về chuyện tình single mom yêu trai tân trẻ kém 10 tuổi hạnh phúc ngọt ngào và đã tính chuyện dài lâu...

Câu nói bá đạo của "phi công bản lĩnh" kém 10 tuổi với nữ HLV yoga

Mình là 1 single mom tính đến nay tròn 7 năm. 7 năm này ngoài sự thay đổi của bản thân như tìm đến yoga và trở thành HLV mình cũng dắt túi vài mối tình mờ nhạt với các đối tượng từ: người trẻ kém ít tuổi, người trẻ kém nhiều tuổi, người hơn ít tuổi, người hơn nhiều tuổi... Và mình kết luận được rằng nhiều thanh niên trẻ ngày nay rất giỏi, suy nghĩ, lối sống đều rất nổi bật. Và rồi mình đã gặp được 1 chàng trai trẻ với tư duy chín chắn, ngoài tình yêu đủ để mang lại hạnh phúc cho nhau có nhiều điều khiến mình nể phục... người ấy.

Mình và bạn ấy đã quen nhau như thế nào?

Mới 5 tháng trước còn là 2 người hoàn toàn xa lạ.

Sau 1 tháng tình cờ gặp nhau không ấn tượng, sau 2 lần gặp trong hội nhóm còn chẳng thèm nói chuyện. Thế mà chỉ sau khi học DISC (phân tích tâm lý học con người theo các nhóm tính cách) thì tụi mình hẹn nhau ra "chốt" trong vòng 1 nốt nhạc.

Đoạn hội thoại của tụi mình như thế này:

- Em làm gì ý nhỉ?

- Em làm CMO.

- CMO là cái gì?

... Chúng ta sẽ làm cùng nhau. Em là lãnh đạo nhưng chị sẽ là lãnh đạo của lãnh đạo...

Và thế là yêu nhau!

Bạn kém mình 10 tuổi mà thông minh, phát ngôn cực "khôn". Khôn ở đây là 1 chàng trai thông minh tình cảm hài hước, thấu hiểu. Một chàng trai như thế mới khiến mình phải phục và nghĩ rằng... không yêu không được!

- Chị biết tại sao em lại tinh tế không? Vì phải yêu bao nhiêu người SAI mới gặp được người ĐÚNG! Gặp người ĐÚNG rồi thì không được phép SAI nữa.

Và gặp đúng người đúng là CỔ TÍCH: 1986 bắt đầu hẹn hò với 1996.

Ly hôn 7 năm rồi, mình có 1 con trai 10 tuổi. Đây là lần đầu tiên có 1 chàng trai kém mình những 10 tuổi lại khiến mình tin tưởng và cảm động về sự mạnh mẽ, dứt khoát và rõ ràng như thế.

Đến bây giờ tụi mình đã yêu nhau được 4 tháng rồi, thời gian chưa nhiều nhưng hạnh phúc từng phút giây và đã tính chuyện nghiêm túc đi đường dài với nhau.

Mẹ đơn thân vì lời tỏ tình bá đạo của trai trẻ kém 10 tuổi mà chốt đơn nhanh chóng, thân thế phi công cũng không tầm thường - Hình 1

Mẹ đơn thân vì lời tỏ tình bá đạo của trai trẻ kém 10 tuổi mà chốt đơn nhanh chóng, thân thế phi công cũng không tầm thường - Hình 2

Nhiều người tò mò hỏi yêu "phi công" thì có ưu nhược điểm gì? Từ trải nghiệm của bản thân mình thì: Cái được là sống lại thanh xuân, trẻ nhiệt huyết, không ngại khó ngại khổ. Ngoài ra còn thường xuyên quan tâm chăm sóc bằng việc tranh thủ đưa đón nhau đi làm, nấu ăn cho nhau, giúp các vấn đề về công nghệ, thấu hiểu và tình cảm. Còn chuyện "chưa được" chỉ có là vì yêu trai trẻ vẫn đang giai đoạn startup nên công việc còn nhiều vất vả.

Tuổi tác chỉ là con số

Trước đây mình luôn cho rằng yêu trai trẻ sẽ không được chiều, không tâm lý bằng yêu người từng có gia đình từng trải. Nhưng khi yêu bạn trai mình hiện tại thì mình thấy tuổi tác chỉ là con số.

Mình sinh ra, lớn lên ở Hà Nội, không phải bươn trải lập nghiệp như bạn ấy. Bạn trai mình chỉ là 1 thanh niên lên Hà Nội lập nghiệp, nhưng bạn học hành chăm chỉ, nỗ lực kiếm tiền lo cho gia đình và đặc biệt rất tình cảm, yêu thương ông bà bố mẹ. Hoàn cảnh khó khăn tạo ra những ưu điểm như thế.

Có 1 câu chuyện bạn ấy kể mà mình rất cảm động. Ngày trước, khi đang giữ 1 chức vụ cao - trưởng bộ phận của 1 tập đoàn lớn, tương lai tươi sáng thì ông bạn ấy bị bệnh nặng. Bạn phải bỏ việc về chăm ông mất nhiều tháng trời nên dự án đang làm dở phải tạm ngưng, sự nghiệp bị đóng băng. Lúc đấy nghe bạn ấy kể thế mình thương lắm. Một chàng trai rất tài năng chỉ mới 19 tuổi đã có thể được đề bạt 1 chức vụ mà rất nhiều người mơ ước nhưng quyết định từ bỏ vì người thân, gia đình.

"Hạnh phúc là hành trình chúng ta cùng xây dựng. Yêu em chị bị thiệt thòi về vật chất, em chưa được giàu có. Nhưng em là 1 chàng trai có học thức, có trí tuệ, có gia tốc. Nếu 3 năm nữa em vẫn như thế này thì chị có quyền không yêu em. Con người sẽ luôn luôn phải phát triển lên một tầm cao mới. Em muốn chúng ta cùng đồng hành có nhau cùng xây dựng nền tảng cho tương lai" , lời khẳng định của bạn trai khiến mình không cảm thấy có khoảng cách 10 năm nào nữa.

Mình khâm phục bạn trai ở ý chí, sự chăm chỉ, sự thông minh, hài hước, khả năng thấu hiểu bao dung và rất tình cảm. Bạn ấy tuy ít tuổi hơn mình nhưng bạn ấy có sự chín chắn và nghiêm túc đáng nể. Chúng mình hiện giờ hầu như không nghĩ về khoảng cách tuổi tác, nó không đánh giá được sự trưởng thành trong suy nghĩ và tư duy.

Sau khi quyết định yêu nhau, bạn trai mình cũng thông báo cho gia đình về mối quan hệ của 2 đứa và không vấp phải sự phản đối gì từ 2 bên phụ huynh.

Mẹ đơn thân vì lời tỏ tình bá đạo của trai trẻ kém 10 tuổi mà chốt đơn nhanh chóng, thân thế phi công cũng không tầm thường - Hình 3

Mẹ đơn thân vì lời tỏ tình bá đạo của trai trẻ kém 10 tuổi mà chốt đơn nhanh chóng, thân thế phi công cũng không tầm thường - Hình 4

Mẹ đơn thân vì lời tỏ tình bá đạo của trai trẻ kém 10 tuổi mà chốt đơn nhanh chóng, thân thế phi công cũng không tầm thường - Hình 5

Bọn mình yêu nhau thường hay dùng "ái ngữ" - những lời nói yêu thương với nhau. Mỗi ngày đều nói yêu nhau như hơi thở vậy. Lúc nào ở bên cạnh nhau cũng vui, cũng hạnh phúc trong từng khoảnh khắc nên chúng mình không có chút lăn tăn suy nghĩ hay ngập ngừng nào về chuyện dừng lại hay bước tiếp. Vì ở cạnh 1 người mà cười từ sáng đến tối thì chưa cần biết mai ra sao, chỉ cần biết vui vẻ thế này là đoạn đường đi đã mãn nguyện rồi.

Bọn mình có cãi nhau không? Chỉ duy nhất có 1 lần bọn mình bất đồng quan điểm. Đó là hôm google photos báo kỉ niệm 2 năm 1 bức ảnh mình và người yêu cũ. Bạn trai có ghen và bắt xóa hết ảnh cũ. Mình thì không có ý định giữ chỉ là do lười dọn dẹp thôi. Nhưng bạn trai khá gay gắt vì việc này khiến mình tủi thân bật khóc tức tưởi. Sau đó bạn ấy đã ôm mình vào lòng và làm hòa. Vậy thôi, đó là lần duy nhất có chút bất hòa đấy!

Mẹ đơn thân vì lời tỏ tình bá đạo của trai trẻ kém 10 tuổi mà chốt đơn nhanh chóng, thân thế phi công cũng không tầm thường - Hình 6

Mẹ đơn thân vì lời tỏ tình bá đạo của trai trẻ kém 10 tuổi mà chốt đơn nhanh chóng, thân thế phi công cũng không tầm thường - Hình 7

Mẹ đơn thân vì lời tỏ tình bá đạo của trai trẻ kém 10 tuổi mà chốt đơn nhanh chóng, thân thế phi công cũng không tầm thường - Hình 8

Chúng mình dự định sẽ đăng ký kết hôn trong năm 2021 và sẽ tổ chức đám cưới vào 2023 khi hết hoàn toàn dịch bệnh. Lúc đó cũng là lúc 10 năm mình ly hôn và mình sẽ cưới 1 chàng trai kém mình 10 tuổi.

Có rất nhiều ý kiến không hay về chuyện của bọn mình, "gái già", "trẻ ranh"... mình nghe đủ cả nhưng nó không có ý nghĩa gì trong tình yêu. Mỗi người có 1 lựa chọn và mình lựa chọn hạnh phúc - hạnh phúc theo cách mà mình cảm nhận.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐM đào lại video "dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang làm MC: "Giọng cũng dễ nghe mà sao ác thế?"01:03Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30CĐM ngỡ ngàng khi xem lại tiểu phẩm của Nhật Cường, không khác gì 'điềm báo' về Tịnh Thất Bồng Lai14:10Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Mẹ ruột lên tiếng tin Diễm My có con với ông Lê Tùng Vân00:43“Con trai” Thầy ông nội cứng rắn đáp trả chuyện rùng rợn nuôi hồ cá trê: “Đi tu nhưng sát sanh”04:02Clip ghi cảnh mừng thọ của ông Lê Tùng Vân gây xôn xao: Lễ vật đề huề, từ chối nhận bánh trái, chỉ nhận "bao thơ"01:30Cười ná thở 'Độ Ta Không Độ Nàng' phiên bản Tịnh thất Bồng Lai01:42Nhân chứng tố cáo ông Lê Tùng Vân bạo hành, hiếp dâm trẻ08:44HOT: Bà Phương Hằng bị “lộ hàng” trong lúc livestream, Netizen mỉa mai cực gắt: “Em đẹp không quý vị”03:39Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34SỐC: Bà Phương Hằng phát hiện bên trong Tịnh Thất Bồng Lai có bé gái 6 tháng tuổi: “Có phải con Diễm My không”04:05Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40Rộ hình ảnh Nhất Nguyên - Tịnh thất Bồng Lai đeo còng số 8, thẫn thờ ký giấy tờ tại cơ quan điều tra03:17Sốc: Hé lộ 4 dòng nhật ký đẫm nước mắt của bé gái 8 tuổi vụ dì ghẻ bạo hành: “Con đau lắm”04:16NÓNG: Nguyễn Sin tiết lộ “thầy ông nội” đòi đi viện, than bệnh - tình trạng cực xấu của Diễm My04:07Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22Tịnh thất Bồng Lai liệu có "mật đạo" như lời đồn khi "quanh khu đó thường xuyên bị ngập, ẩm thấp"?03:07Nhân viên mai táng hé lộ tình tiết mới vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành03:39

Tiêu điểm

“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop
21:08:59 16/01/2022
Chân dung "anh lớn" Quận 8 - chồng người phụ nữ bị nhân viên Trang Nemo hành hung: Xăm trổ kín người
22:51:22 16/01/2022
Lan truyền clip Trần My đến thẳng shop của Trang Nemo "3 mặt 1 lời" rồi xảy ra xô xát, netizen đòi phạt thật nặng hành vi bạo lực
17:31:12 16/01/2022
MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”
23:19:35 16/01/2022
Sau 3 năm bà Tân làm Youtuber, bị chê nhiều hơn khen nhưng thành quả đến đổi đời?!
12:03:25 16/01/2022
NÓNG: Trần My tiết lộ người thân bị đàn em Trang Nemo đánh trọng thương: “Xuất huyết mắt”
22:22:28 16/01/2022
Phẫn nộ clip chồng lao vào đấm túi bụi khi vợ đang ngồi làm tóc trong salon, phản ứng của những người chứng kiến càng gây chú ý
14:02:57 16/01/2022
Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man
20:18:40 16/01/2022
Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 
01:17:27 16/01/2022
CĐM phẫn nộ với clip vô cùng độc hại liên quan tới trẻ nhỏ của cặp đôi streamer, YouTuber Free Fire
22:32:17 15/01/2022

Thông tin đang nóng

Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?
23:14:29 16/01/2022
Món thạch giảm cân "thần thánh" cỡ nào mà khiến Trang Nemo và Trần My có màn "đi đường quyền" gây xôn xao MXH hôm nay?
21:34:27 16/01/2022
Bé gái 4 tuổi "thập tử nhất sinh" vì bị mẹ kế ngược đãi dã man, thủ đoạn tàn nhẫn đến nỗi dân mạng phải thốt lên: Vô nhân tính!
19:34:17 16/01/2022
“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”
01:02:32 17/01/2022
Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?
23:50:02 16/01/2022
Lộ tình hình hiện tại của vợ "anh lớn Quận 8" bị phía Trang Nemo hành hung: Mắt tụ máu, mặt mũi thâm tím, tóc rụng từng mảng
00:50:49 17/01/2022
'Snowdrop' tập 11: Jung Hae In lặng người vì bất lực và đau thương khi phát hiện người Jisoo đã yêu từ cái nhìn đầu tiên
22:29:09 16/01/2022
Vớ được trai giàu quyết trao "lần đầu tiên" trói chân anh, tôi vừa cởi đồ anh ôm mặt nôn
21:16:08 16/01/2022
Quỳnh Trần JP: Cú sốc mất con, làm YouTube nuôi chồng, ăn đồ thừa sau khi quay, ngày nghỉ 3-4 tiếng 
21:07:41 16/01/2022
Xôn xao hoa hậu Thùy Tiên ngồi sát chồng cũ Lệ Quyên
21:46:24 16/01/2022

Tin mới nhất

Trang Nemo “vạch trần” thuyết âm mưu của Trần My, tố đối phương “giật dây” để ăn trọn spotlight 

23:23:09 16/01/2022
Động thái mới nhất của Trang Nemo khiến dân mạng xôn xao

Hotgirl Trần My mặt tím bầm sau 'đường quyền' với Trang Nemo?

23:01:56 16/01/2022
Hiện thông tin về 2 hot girl bán hàng online xô xát đang nhận về sự quan tâm lớn

Chùm ảnh Độ Mixi cùng dự khánh thành trường học vùng cao, thành viên "bộ tộc" chắc sẽ nức nở tự hào lắm!

22:15:36 16/01/2022
Độ Mixi cùng Nhism đại diện cho Bộ tộc MixiGaming dự khánh thành Công trình thanh niên Điểm trường tiểu học Nậm Vạc 2, xã Nậm Ban, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu

Phát hiện tấm biển bí mật trên tường, cô gái thử mở ra thì choáng váng với cảnh tượng 14 năm trời mới biết trong chính nhà mình

22:08:52 16/01/2022
Sau khi khám phá xong bí mật đằng sau ô cửa gỗ, cả nhà đều không khỏi tiếc nuối vì mất tận 14 năm trời mới phát hiện ra

Xe ô tô lao như "tên bay" vào quán ăn khiến cả cõi mạng khiếp vía, dân tình xem xong chỉ biết thốt lên 1 câu

22:04:56 16/01/2022
Không ít lần người xem phải ngỡ ngàng, ngơ ngác đến bật ngửa vì những khoảnh khắc được ghi lại bởi camera an ninh

Nam sinh đi dép lê đến lớp, cô giáo bất ngờ kiểm tra đồng phục thì trò lươn lẹo "chữa cháy" bằng cách này, xem mà tức!

21:37:49 16/01/2022
Học sinh đến trường thì một trong những nhiệm vụ cần làm là tuân theo nội quy nề nếp do nhà trường đặt ra. Điều này sẽ rèn luyện tác phong cho học trò và luôn giữ lớp học được văn minh

Quay lại làm “gà” của Garena, streamer Alice xuất hiện với ngoại hình "lạ" trên thảm đỏ dự lễ tôn vinh

21:28:59 16/01/2022
Mới đây, trong sự kiện sự kiện vinh danh trao giải ngành game streaming BOOYAH! Awards 2021 với gần 100 streamers, clip creators trai xinh gái đẹp khiến cư dân mạng tưởng nhầm là sự kiện giải trí dành cho hot boy, hot girl

Bạn hỏi "MỚ" trong Tiếng Anh là gì, học trò trả lời 1 từ mang nghĩa kinh hoàng, dùng xong chắc chắn bị chê cười!

21:21:46 16/01/2022
Đôi khi việc thêm dấu tiếng Việt vào tiếng Anh lại tạo ra những trường hợp hài hước như thế này đây

Hỏi: Có nhiều người ăn gì mà đẹp thế? Câu trả lời là vì mẹ họ đẹp, thế thôi!

21:16:30 16/01/2022
Nhiều người cứ ngỡ rằng thời nay, với sự giúp sức của công nghệ trang điểm và 7749 loại ứng dụng chỉnh sửa ảnh, lớp thanh niên trẻ trung mới là những người sở hữu nhan sắc đỉnh cao nhất

Thanh niên đi ăn "bỏ quên cái nết ở nhà" bắt nhân viên nhặt tiền dưới đất, câu nói của chủ tiệm khiến dân mạng hả hê

21:13:57 16/01/2022
Mới đây, đoạn clip quay cảnh một vị khách hàng thượng đế đi ăn bún với thái độ thượng đẳng dấy lên sự bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng

Vì một bát mỳ trứng cà chua do tiểu tam nấu, người chồng kiên quyết đòi ly hôn vợ và cái kết cuối cùng khi bà vợ quyết tâm buông tay giải thoát!

21:09:57 16/01/2022
Lời buộc tội của người đàn ông ngoại tình khiến chị em phụ nữ phải nhìn thẳng vào chính mình

Shark Linh chia sẻ chuyện được cô chủ hàng bún bò mời thử ăn món mới và kết quả có ngay một bài học đáng để đời

21:01:33 16/01/2022
Từ chuyện thử một món ăn mới, Shark Linh đưa ra một lời khuyên khuyến khích mọi người nên can đảm

Trước khi bị tố bán hàng "phake", Chị S.K từng lên mạng nói đạo lý kinh doanh: "Không vì dăm ba triệu tiền lãi mà mất tiếng tăm của tôi"

20:59:30 16/01/2022
Chia sẻ đạo lý của Chị S.K nổi tiếng bất ngờ bị netizen đào lại giữa lùm xùm bán hàng phake

Vợ chồng Meghan ném "quả bom" mới, tuyên bố muốn đưa hai con về hoàng gia nhưng không thể và đây là lý do

20:56:10 16/01/2022
Hoàng tử Harry đã nhờ luật sư can thiệp tác động lên chính phủ Anh liên quan đến sự trở về của nhà Sussex

Con trai Tiểu học bị đổ oan lấy trộm đồ, cách giải quyết của người bố khiến cộng đồng mạng hết lời khen ngợi

20:52:47 16/01/2022
Đối với bất cứ gia đình nào, con cái là vô cùng quý giá, cha mẹ luôn cố gắng để dành cho con những điều tốt đẹp nhất

Bắt tại trận vợ và nhân tình hú hí ở nhà nghỉ, chồng cùng hội anh em đánh ghen túi bụi cùng lời hét đầy bất lực: "Con cái ở nhà 4 đứa…"

20:33:16 16/01/2022
Không chịu nổi hành vi ngoại tình của vợ, anh chồng đã ra đòn quyết liệt khi cảnh tượng trước mắt bị phơi bày

Học sinh bị ghi tên vào sổ đầu bài vì mang vũ khí đến lớp, cứ ngỡ dao kiếm gì đó, đọc nốt lời phê thì té ngửa: Cô giáo cũng lầy lắm

20:15:06 16/01/2022
Thời đi học, chắc ai cũng từng bị ngồi vào sổ đầu bài với muôn vàn lý do, có những lý do dở khóc dở cười

Ái nữ bốc lửa của ông trùm F1: Ở biệt thự nguy nga như lâu đài, 55 người phục vụ mỗi ngày

20:05:25 16/01/2022
Không chỉ là người mẫu nóng bỏng, Tamara Ecclestone còn là một trong những người thừa kế giàu nhất thể giới

Meghan Markle "không có cửa" là đối thủ mặc đẹp với Công nương Kate, người phụ nữ này mới xứng đáng

20:01:42 16/01/2022
Có thể xem style của Công nương Kate và người phụ nữ này là một chín một mười, khó phân cao thấp

Có thể bạn quan tâm

Wonyoung (IVE) vô lễ, thành viên hụt aespa cúi đầu xém gãy lưng và chuyện đàn em - tiền bối ở Kpop

Sao châu á

00:50:46 17/01/2022
Cách ứng xử của các thần tượng trở thành một vấn đề rất được quan tâm. 

Ngọc nữ Baifern ngọt ngào trong những chiếc đầm trễ nải vòng một cùng bạn diễn

Phong cách sao

00:04:25 17/01/2022
Xuất hiện tại sự kiện để quảng bá bộ phim mới, ngọc nữ đình đám Thái Lan - Baifern diện chiếc váy hồng xẻ ngực sâu, bó sát cơ thể khoe body mướt mát

Nhà thiết kế Lý Quý Khánh: Chỉ làm show khi cảm xúc dẫn lối

Thời trang

00:03:31 17/01/2022
Sau khi ra mắt thành công bộ sưu tập Hái mơ tại Expo 2021 Dubai, nhà thiết kế Lý Quý Khánh sẽ tổ chức fashion show riêng tại Florence, Ý vào đầu năm 2022

Hoa hậu Phương Khánh gặp sự cố khi catwalk, chuyện gì mà đành cười "10 phần bất lực" thế này?

Sao việt

23:47:04 16/01/2022
Khoảnh khắc Phương Khánh e thẹn cười trừ khi đi trình diễn đang gây bão cõi mạng

Jeon Yeo Bin nhận xét về ‘bạn trai tin đồn’ Song Joong Ki: ‘Anh ấy là tia nắng lan toả hạnh phúc’

Hậu trường phim

23:46:19 16/01/2022
Mới đây, nữ diễn viên Jeon Yeo Bin đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về bộ phim ăn khách Vincenzo cũng như tình bạn với các diễn viên trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Star New

Những tác phẩm hồi sinh thương hiệu Hollywood

Phim âu mỹ

23:32:21 16/01/2022
Spider-Man: Homecoming, X-Men: First Class và Batman Begins giúp vực dậy thương hiệu siêu anh hùng từ các phần phim đã gây ngán ngẩm cho người xem trong quá khứ

Nhuộm tóc chơi tết, cần lưu ý những điều sau

Làm đẹp

23:31:31 16/01/2022
Gần Tết, nhiều chị em đua nhau đi làm đẹp, nhuộm tóc để thay đổi phong cách. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu về những thành phần thuốc nhuộm và cách dưỡng mái tóc nhuộm đều và đẹp

Cách làm khô gà lá chanh nhâm nhi ngày Tết

Ẩm thực

23:17:39 16/01/2022
Thịt gà dẻo dai, gà đậm vị, dậy mùi thơm của lá chanh, ngũ vị hương rất hấp dẫn. Đây là món ăn nhâm nhi thú vị cho ngày Tết

Vứt bỏ vợ con để chạy theo người khác, 2 năm sau chồng cũ quay lại yêu cầu điều khó tin

Tâm sự

23:03:59 16/01/2022
Tôi đã chẳng còn nghĩ gì đến chồng cũ nữa thì anh ta đùng đùng xuất hiện. Cái bản mặt dày, trơ tráo kia lại một lần nữa khiến tôi uất nghẹn

Tình hình dịch COVID-19 trên thế giới ngày 16/1

Thế giới

23:02:40 16/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 16/1 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới ghi nhận tổng cộng 327.097.749 ca mắc COVID-19 và 5.555.172 ca tử vong

'Snowdrop' tập 10: Yoo In Na vì ghen mà tát Jisoo nảy lửa, Soo Ho 'ghim mạnh' và cho cô ta cái kết cay đắng

Phim châu á

23:00:56 16/01/2022
Kang Chung Ya (Yoo In Na) vừa đem lòng ái mộ Lim Soo Ho (Jung Hae In), vừa ỷ là cấp trên của anh nên cuối cùng khi bị khống chế, cô ta không dám tin đó là sự thật

Giang hồ Hà "mát" vừa bị Công an TP.HCM bắt là ai?

Pháp luật

22:59:46 16/01/2022
Hà mát là một tay giang hồ cộm cán, có nhiều tiền án tiền sự tội cố ý gây thương tích và đã từng chém đứt tay con nợ