Chẳng biết ngày nào Cây Táo Nở Hoa nhưng khán giả bế tắc vì drama lắm rồi anh Ngọc ơi!

Nếu đem so sánh với drama đình đám Penthouse của Hàn Quốc thì Cây Táo Nở Hoa phiên bản Việt cũng gây uất ức và khó hiểu không kém.

Không thể phủ nhận thành tích cực khủng mà Cây Táo Nở Hoa đạt được sau hơn 30 tập công chiếu, khi cán mốc 100 triệu lượt xem, lập kỷ lục hơn 200 ngàn lượt xem trực tiếp trên YouTube. Lấy đề tài tâm – lý gia đình vốn đắt khách trên màn ảnh Việt, lại cộng thêm lối diễn xuất cực đỉnh từ dàn diễn viên chất lượng, Cây Táo Nở Hoa thực sự chạm đến trái tim khán giả ở giai đoạn đầu. Thế nhưng, dần về sau những tình tiết của phim lại “chạm đến cục tức” của người xem là phần nhiều. Những tấn bi kịch, biến cố cứ nối tiếp tràn lan mà không hề có dấu hiệu ngơi nghỉ, những chuyện tưởng chừng như khó tin lại diễn ra như cơm bữa trong phim. Với một tựa phim truyền hình và những yếu tố thực tế cần có trong phim, thì Cây Táo Nở Hoa có đang đi quá xa khi liên tục “nhồi nhét” bi kịch, sóng gió đến từng ngóc ngách trong phim như vậy không?

Gây phẫn nộ với nội dung như tra tấn tâm lý, thừa mứa bi kịch mà chưa thấy ngày “giải trí” ở đâu

Hơn một nửa chặng đường, Cây Táo Nở Hoa liên tiếp là những giọt nước mắt tràn ly, những nỗi u buồn, bi kịch liên tục giày vò tinh thần người xem. Không có một tập phim nào mà chị Hạnh (Hồng Ánh) không khóc đến sưng cả mắt, hoặc phải uất nghẹn lên vì chồng, em chồng, con cái. Còn nếu cố gắng gom nụ cười, hạnh phúc thậm chí là khoảnh khắc “bình thường” trong Cây Táo Nở Hoa thì chưa đến nổi một tập phim.

Chẳng biết ngày nào Cây Táo Nở Hoa nhưng khán giả bế tắc vì drama lắm rồi anh Ngọc ơi! - Hình 1

“Nếu cuộc đời toàn chuyện xấu xa, thì tại sao cây táo lại nở hoa”, chưa biết cây táo đến ngày nào sẽ nở hoa, nhưng cuộc đời của 5 anh em nhà Ngọc (Thái Hòa) “xấu xa” là điều hiển nhiên, thậm chí còn quá thừa thãi đến khó chấp nhận được. Mở đầu phim Cây Táo Nở Hoa đã tạo ra vô số tình huống rắc rối, oái oăm báo hiệu một chặng hành trình đầy bão tố. Ngọc luôn lo chuyện bao đồng, yêu thương các em đến mê muội, Báu ( Nhã Phương ) mê trai lại ăn bám, Ngà ( Trương Thế Vinh ) chuyên cờ bạc, còn Châu (Thúy Ngân) đã là tiểu tam,… riêng chị Hạnh phải gồng mình phục vụ tất cả. Ở những tập tiếp theo, các nhân vật cứ thế phát huy hết tất thảy những điểm xấu xa, gàn dở, ngu ngốc, ích kỷ nhất của mình mà không cần điểm dừng.

Ngà liên tiếp thể hiện hình tượng ham ăn, nhác làm, cờ bạc đến nợ nần từ chục triệu, trăm triệu, rồi đến cả 5 tỷ. Báu ăn bám nhưng lại ham hạnh họe, không đành hanh Châu thì lại chạy theo người chồng vũ phu. Châu được kỳ vọng nhất nhà thì lại đi làm tiểu tam cướp chồng người. Dư có vẻ bình thường thì lại dính vào đám giang hồ. Phúc liên tiếp cãi lời bố mẹ. Vợ chồng Hạnh – Ngọc không ngày nào là không xung đột, oán trách nhau. Những cái xấu cứ thế va đập vào nhau, nhồi nhét không chừa một lỗ hổng, khiến gia đình 6 người lúc nào cũng trong trạng thái xào xáo, bế tắc và đầy mệt mỏi.

Chẳng biết ngày nào Cây Táo Nở Hoa nhưng khán giả bế tắc vì drama lắm rồi anh Ngọc ơi! - Hình 2

Chẳng biết ngày nào Cây Táo Nở Hoa nhưng khán giả bế tắc vì drama lắm rồi anh Ngọc ơi! - Hình 3

Chẳng biết ngày nào Cây Táo Nở Hoa nhưng khán giả bế tắc vì drama lắm rồi anh Ngọc ơi! - Hình 4

Gần 40 tập phim, không dám nói đến vui vẻ, hạnh phúc mà những tình tiết bình thường trong phim cũng chỉ đếm từ 1 là hết thế này. Có 1 lần duy nhất gia đình 3 người của Ngọc được đi biển vui vẻ cùng nhau, và hạnh phúc đó chỉ kéo dài chưa đến 5 phút. Dư một lần hạnh phúc khi Trúc nhận lời yêu. Ngà vui mừng vì lên chức giám đốc chỉ vài ngày. Riêng Châu đến đám cưới cũng phải bước lên lễ đường trong sự tủi hờn, buồn bã.

Chẳng biết ngày nào Cây Táo Nở Hoa nhưng khán giả bế tắc vì drama lắm rồi anh Ngọc ơi! - Hình 5

Vẫn biết Cây Táo Nở Hoa là tựa phim tâm lý, và cần có những cái xấu, góc khuất để tạo drama cho phim. Nhưng, Cây Táo Nở Hoa có nhất thiết phải tự làm xấu mình, khi lạm dụng bi kịch một cách tràn lan, liên tiếp, mà lẽ ra cần có những tình tiết bình thường, vui vẻ để mạch phim trở nên có lý, có tình. Có những biến cố là điều dễ hiểu, nhưng Cây Táo Nở Hoa lại đang rẽ lối cho những bi kịch nảy nở liên hồi. Đó đều là những mâu thuẫn xoay quanh chuyện tiền bạc, tình cảm,… nhưng nó không còn là thứ bi kịch đến rồi đi mà dần về sau đó là thứ mâu thuẫn xếp chồng lên nhau, tự “thắt nút” rối ren, chuyện này chưa xong thì chuyện kia đã tới, tất cả đè nặng đến nỗi dứt không ra mà ở lại cũng không được.

Tình tiết vô lý đùng đùng, Cây Táo Nở Hoa vẫn tự huyễn hoặc bằng thứ tình thương “toxic” nhất màn ảnh

Không có những cú twist gây phẫn nộ, Cây Táo Nở Hoa vẫn dư sức tra tấn tâm lý người xem, với hàng loạt tình tiết ức chế, bất bình thường. Ngà, hơn 30 tuổi đầu, không nghề nghiệp, vài ngày lại nợ nần chồng chất, nhưng mở miệng ra là chờ cơ hội đổi đời, không làm những chuyện tay chân. Báu gào thét yêu cầu đừng can thiệp vào cuộc đời em, nhưng gặp chuyện thì liền gọi anh Hai. Đỉnh điểm là lúc Dư yêu Trúc nhưng vừa hứa hẹn phút trước phút sau liền xảy ra chuyện, khi thì đi đánh nhau, lúc thì gia đình xảy ra chuyện, rồi bỗng một hôm có thêm cô vợ từ trên trời rơi xuống. Nhưng điều “nực cười” là những cái bất bình thường đó lại được anh Ngọc xem là điều hiển nhiên, o bế để cái xấu cứ thế “đâm chồi, nảy lộc”.

Ngọc là anh lớn, một người trưởng thành có đủ nhận thức, có vợ con và gia đình riêng nhưng Ngọc lại xem đứa em gần 40 tuổi là “chúng nó còn nhỏ mà”, chỉ cần em mắc sai lầm là Ngọc nhanh nhảu vào sửa sai với lý do “chúng nó còn trẻ, còn nhiều cơ hội”. Thử hỏi cơ hội ở đâu, khi mỗi lần có sai lầm, anh Ngọc đều đứng ra giải quyết hết, nằng nặc đòi nuôi không các em. Có những chuyện nhà bé thôi nhưng Ngọc luôn xé ra to, tự lo chuyện bao đồng gây phẫn nộ cho khán giả hết lần này đến lần khác. Thế nhưng, chính chuyện của mình thì Ngọc lại như chưa hề biết tới, Ngọc thậm chí còn không đối xử với vợ con như một người bình thường. Với tất cả những điều vô lý nêu trên, Ngọc xứng đáng là thứ “nội dung” tra tấn tâm lý nhất phim. Thử hỏi có hợp lý không khi xây dựng một nhân vật Ngọc khiên cưỡng, đối lập tính cách một cách khập khiễng như vậy.

Chẳng biết ngày nào Cây Táo Nở Hoa nhưng khán giả bế tắc vì drama lắm rồi anh Ngọc ơi! - Hình 6

Một tình tiết vô lý nữa lại tiếp tục xuất hiện với nhân vật Dư. Vào một ngày đẹp trời, Dư chuẩn bị đưa bạn gái về ra mắt thì ở đâu ra một nhân vật nhảy bổ vào, thông báo có thai với Dư và bắt anh chịu trách nhiệm. Dư không nhớ nổi đã từng gặp mặt cô gái này hay chưa, chứ chưa nói gì đến chuyện “ăn nằm” rồi dính bầu. Thế nhưng Dư lại không thắc mắc hay nghi ngờ mà âm thầm chịu trách nhiệm, sẵn sàng chi số tiền lên đến 200 triệu và còn nhận sẽ nuôi con. Còn việc xây dựng một nhân vật như Trinh cũng thật vô lý. Nếu đã là tình một đêm để đến muốn có con với nhau thì cô gái này và Dư phải quen biết từ trước, nhưng không, Dư và cô gái này mới chỉ gặp nhau duy nhất một lần (theo lời cô này). Cái thai to đùng rồi cô gái này mới “hồn nhiên” đến nhận làm người yêu, bắt Dư phải chịu trách nhiệm. Có thể bao biện Trinh ngây ngô, nhưng chẳng có cô gái nào ngây thơ mà biết tống tiền, đe dọa, rồi mặt dày đến ở nhà Dư cả.

Chẳng biết ngày nào Cây Táo Nở Hoa nhưng khán giả bế tắc vì drama lắm rồi anh Ngọc ơi! - Hình 7

Cuối cùng nhà nhân vật người mẹ, một người mẹ xấu còn hơn cả người dưng là điều có thể tạm chấp nhận được. Nhưng sự xuất hiện của bà Ích trong tập 33 của phim lại gây khó hiểu vô cùng. Hơn 20 năm xa cách, nhưng khi bà Ích trở về thì tất cả anh em trong nhà lại như chuyện vừa mới hôm qua, không chút chạnh lòng, ngạc nhiên. Đã thế, Dư còn vì câu nói của mẹ mà nghĩ xấu cho anh hai, có thể bao biện đó là tình mẫu tử, nhưng một người “trưởng thành” như Dư không hề cảm thấy mẹ anh có vấn đề? Với gần 30 năm sống cùng anh hai nhưng Dư vẫn hoài nghi về tình thương của Ngọc.

Chẳng biết ngày nào Cây Táo Nở Hoa nhưng khán giả bế tắc vì drama lắm rồi anh Ngọc ơi! - Hình 8

Trích Cây Táo Nở Hoa

Tóm lại, Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục nở, nhưng là nở thêm bi kịch, khổ đau và những tình tiết vô lý vào 20:00 thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

Anh Ngọc (Thái Hòa) bị các em chôn sống vì tiết lộ chuyện ung thư ở Cây Táo Nở Hoa?

Chuyện gì xảy ra với anh Ngọc ở Cây Táo Nở Hoa tập 33 thế này?

Mở đầu Cây Táo Nở Hoa tập 33, bệnh tình của anh Ngọc (Thái Hòa) đã trở nặng, Phong (Bê Trần) liên tục khuyên nhủ khiến anh Ngọc đã nghĩ tới việc sẽ nói việc mình bị ung thư và đang cần một lá gan với các em. Đêm đó anh Ngọc nằm mơ thấy cảnh mình bị các em chôn sống sau khi thú nhận chuyện bản thân bị bệnh.

Anh Ngọc (Thái Hòa) bị các em chôn sống vì tiết lộ chuyện ung thư ở Cây Táo Nở Hoa? - Hình 1

Anh Ngọc (Thái Hòa) bị các em chôn sống vì tiết lộ chuyện ung thư ở Cây Táo Nở Hoa? - Hình 2

Anh Ngọc (Thái Hòa) bị các em chôn sống vì tiết lộ chuyện ung thư ở Cây Táo Nở Hoa? - Hình 3

Dư (Song Luân) đang định đưa Trúc (Minh Trang) về ra mắt gia đình thì Trinh xuất hiện cùng một cái thai và nói rằng mình đã có con với Dư. Dư thậm chí còn không biết Trinh là ai nên chỉ đành hoãn buổi ra mắt lại và quyết định sẽ tự mình giải quyết mọi chuyện. Theo lời của Trinh, hai người đã có tình một đêm trong lần Dư nhậu xỉn. Dư cũng chỉ đành biết tin lời và hứa sẽ lo cho đứa con chứ quyết không lấy Trinh làm vợ. Còn Trinh, sau khi khóc lóc ăn vạ, cô đòi Dư đưa cho mình 500 triệu, Dư đã chốt con số là 200, sau đó anh từ bỏ lòng tự trọng, nhắn tin hỏi vay tiền Trúc.

Anh Ngọc (Thái Hòa) bị các em chôn sống vì tiết lộ chuyện ung thư ở Cây Táo Nở Hoa? - Hình 4

Anh Ngọc (Thái Hòa) bị các em chôn sống vì tiết lộ chuyện ung thư ở Cây Táo Nở Hoa? - Hình 5

Anh Ngọc (Thái Hòa) bị các em chôn sống vì tiết lộ chuyện ung thư ở Cây Táo Nở Hoa? - Hình 6

Cuối tập phim, bà Ích tìm về gặp các con đúng lúc anh Ngọc không có nhà. Tập phim kết thúc với cảnh tượng bốn mẹ con đoàn tụ trong tiếng khóc giả trân của người mẹ ích kỷ.

Anh Ngọc (Thái Hòa) bị các em chôn sống vì tiết lộ chuyện ung thư ở Cây Táo Nở Hoa? - Hình 7

Preview tập 33 Cây Táo Nở Hoa

Cây Táo Nở Hoa phát sóng 20:00 thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân' trailer tập 64: Bà Xuân 'dằn mặt' Nam khi biết Nam và Long đang hẹn hò01:18'Hương vị tình thân' trailer tập 67: Được Khánh 'trọc' mời về công ty anh làm, Nam đoán ngay ra là ý của Long01:32Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt01:01'Hương vị tình thân' trailer tập 63: Dũng lại bị Nam tát 'lật mặt'01:05Hương vị tình thân - Tập 65: Bị khinh thường vì nhà nghèo, Nam dám cãi tay đôi với mẹ chồng tương lai06:00Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt04:18'Hương vị tình thân' tập 62: Thy nhục nhã khi bị Long vạch mặt 'ăn cây táo rào cây sung'01:19'Hương vị tình thân' trailer tập 68: Bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa, lập tức bị công an triệu tập01:08'Hương vị tình thân' trailer tập 66: Nam muốn từ bỏ Long, Huy đặt câu hỏi tại sao chiếc vòng vàng bị mất ngay trước khi Long công khai tình cảm với Nam?01:17'Cây táo nở hoa' tập 45: Trúc nói lời chia tay Dư01:49'Mùa hoa tìm lại' tập 22: Khán giả tranh cãi về việc bé Ngân tai nạn, bức xúc vì chi tiết phim đang đi theo lối mòn05:17Hương vị tình thân - Tập 62: Hài hước cảnh hai bà mẹ bắt gian Nam - Long nhưng hụt03:28Hương vị tình thân - Tập 67: Nam (Phương Oanh) nghỉ việc, chấm dứt chuyện tình với Long (Mạnh Trường)04:49Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Đồng xuất sắc biến hiểu lầm thành nụ hôn bất ngờ05:58Hương vị tình thân tập 65: Nam khóc nức nở khi Long muốn nâng cấp người yêu để xứng với mình03:09Hương vị tình thân tập 66: Long cho Nam xem clip bà Bích ăn trộm, Nam nói lời chia tay?03:02Cây táo nở hoa: Phong ghen lồng lộn vì Châu, Dư quay lại giang hồ sau khi chứng kiến mẹ bị đánh01:49Phim mới nối sóng "Mùa hoa tìm lại": Thanh Sơn cực đẹp đôi bên Khả Ngân, gợi nhắc về thanh xuân tươi đẹp01:24'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16Hãy nói lời yêu - Tập 30: Gián tiếp khiến mẹ Phan rơi vào cảnh nguy kịch, bà Hoài một lần nữa khiến My ghê sợ05:14

Tiêu điểm

Hương Vị Tình Thân phần 2 tung trailer gây sốc: Long cưới vợ không phải là Nam, nhân vật mới tưởng ai xa lạ hoá ra người quen?
20:28:13 25/07/2021
'Hương vị tình thân': Lộ cảnh Nam đi giữa đêm mưa, lướt qua Long như người không quen biết
14:42:18 26/07/2021
Nhân vật của Mạnh Trường ở chặng cuối “Hương vị tình thân” gây thất vọng
17:37:43 26/07/2021
'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Nam cay đắng nhận tội cấu kết với ông Sinh để làm hại Long?
08:51:04 27/07/2021
Hương vị tình thân 2: Nhân tố mới và tình tiết gay cấn có đáng mong chờ?
17:35:26 26/07/2021
'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Hét vào mặt ông Khang là 'thằng hèn', bà Xuân nhận cái tát như trời giáng từ chồng
08:54:26 27/07/2021
Những thay đổi ở phần 2 'Hương vị tình thân'
11:05:28 26/07/2021
'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng
23:52:07 25/07/2021
Ảnh cưới tình bể bình của cặp đôi Núi - Hoa trong "Mùa hoa tìm lại"
23:50:06 26/07/2021
Những câu nói xát muối vào tim Nam trong "Hương vị tình thân"
23:55:40 26/07/2021

Thông tin đang nóng

Vụ người bố đi mua bình oxy cứu con bị u gan: Số tiền dân mạng ủng hộ trong 1 tiếng đã mang đến cái kết đẹp
13:54:44 27/07/2021
Bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1500 lít ô xy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng trưng dụng 4000m2 đất
14:14:21 27/07/2021
HOT: Hyun Bin và Son Ye Jin bị “tóm sống” ảnh hẹn hò chơi golf, cùng công khai đi sắm đồ như vợ chồng son
13:03:33 27/07/2021
Xôn xao clip thầy giáo liên tục động chạm vùng nhạy cảm của học viên nữ trong lúc dạy lái xe
12:55:16 27/07/2021
Bà nội quyền lực mừng sinh nhật con gái Cường Đô La 1 tuổi
15:41:08 27/07/2021
Phan Ngọc Luân xót xa khi mẹ ruột ra đi đột ngột trong mùa dịch
15:59:23 27/07/2021
Nỗi khổ cưới vợ chân dài của Cường Đô La: Muốn hôn vợ phải nhón chân
13:51:33 27/07/2021
Xa Thi Mạn livestream 5 tiếng bán 1,4 triệu USD tiền hàng
13:00:52 27/07/2021
Điểm thi tốt nghiệp THPT bất ngờ của dàn thí sinh Olympia: Quán quân Thu Hằng thua xa 1 nhân vật này?
13:00:29 27/07/2021
Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, bán tháo siêu biệt thự vì phải bồi thường 2000 tỷ sau scandal tình dục chấn động?
15:23:13 27/07/2021

Tin mới nhất

Mùa hoa tìm lại - Tập 27: Bé Ngân sợ Lệ thành mẹ kế "ác độc", Đồng ghen nổ mắt vì Nghĩa xuất hiện

17:10:28 27/07/2021
Trong khi Hoa và Núi đã kết hôn thì Lệ với Đồng mới chỉ chuyển về sống chung với nhau. Bé Ngân bỗng nhiên không muốn bố Đồng cưới cô Lệ.

Hương vị tình thân - Tập 71: Nam cay đắng bị ép nhận tội dàn dựng chuyện đâm Long

17:05:02 27/07/2021
Trong đoạn giới thiệu tập 71 Hương vị tình thân, Nam đau khổ tột cùng khi bị chính mẹ nuôi bán đứng tố cáo chuyện bắt tay với ông Sinh dàn dựng vụ đâm Long.

Mùa hoa tìm lại - Tập cuối: Bé Ngân âu sầu sợ mình mất vị trí số 1 trong lòng bố Đồng

16:53:59 27/07/2021
Nghe được những lời đồn thổi về mẹ kế độc ác còn hơn cả trong chuyện cổ tích, bé Ngân chỉ muốn mình là số 1 trong lòng bố Đồng, không muốn bố cưới cô Lệ nữa.

Hương vị tình thân - Tập 71: Bắt nạt Nam quá đáng, bà Xuân nhận cái tát trời giáng từ chồng

15:56:23 27/07/2021
Làm nhiều điều quá đáng với Nam và chửi chồng là thằng hèn, bà Xuân đã bị ông Khanh tát một cái thật mạnh vào mặt.

Mùa hoa tìm lại - Tập cuối: Lệ dọn khỏi nhà Đồng, hẹn kiếp sau sẽ chung đôi đúng như lời ca khúc nhạc phim?

15:49:30 27/07/2021
Trải qua nhiều gian truân, lẽ nào đến phút cuối, Lệ vẫn không có được hạnh phúc?

Cây táo nở hoa: Hạnh khóc ngất, tự nhận mình khốn nạn khi biết Ngọc bị ung thư gan

09:32:34 27/07/2021
Cuối cùng thì mọi người cũng chính thức biết chuyện Ngọc bị ung thư gan trong Cây táo nở hoa.

Má tôi là đại gia tập 7: Hé lộ mối quan hệ của 'con dâu hờ' Thắm và 'cò đất' Huy Khánh

09:22:26 27/07/2021
Huy Khánh qua lại, mua bán đất cho bà Hoàng và tình cờ gặp tình cũ Thắm, nhưng cô một mực chối bỏ mối tình này.

'Hương vị tình thân’ tập 70: Bà Bích bắt tay với Kỳ Duyên 'bán đứng' Nam để lấy tiền trả nợ?

08:47:09 27/07/2021
Trước sự đe dọa của chủ nợ và nguy cơ phải ngồi tù, liệu bà Bích có cấu kết cùng Kỳ Duyên, ăn không nói có vu oan cho Nam?

'Cây táo nở hoa' tập 49: Dư nhận 'liên hoàn tát' từ Ngọc - Báu

08:40:11 27/07/2021
Trong tập 49 Cây táo nở hoa, drama chồng drama trong ngày tồi tệ của Dư khi ra mắt bạn gái bất thành, lại còn lĩnh trọn 2 cái tát từ Ngọc, Báu và nghiệt ngã nhất là màn lộ nguyên hình của bà mẹ ích kỷ.

Dư (Song Luân) lộ thân phận con hoang lại bị "chị yêu" Nhã Phương tát sấp mặt ở Cây Táo Nở Hoa

23:31:45 26/07/2021
Cây Táo Nở Hoa lại có thêm một tập đẫm nước mắt.

Hương vị tình thân - Tập 70: Long mặt buồn rười rượi, Nam mắt đỏ hoe gặp nhau tại cơ quan

17:24:30 26/07/2021
Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh) gặp nhau tại cơ quan đã không giấu được cảm xúc đau khổ khi yêu mà không thể đến được với nhau.

Phim Hương vị tình thân tập 70: Long muốn níu kéo Nam?

17:17:52 26/07/2021
Phim Hương vị tình thân tập 70: Nam uất ức vì bà Bích muốn bỏ trốn; Long muốn cùng cố gắng với Nam.

Phẫn nộ tột cùng: Bà Bích gây họa rồi dẫn Diệp bỏ trốn, để Nam lại với đống nợ ở trailer tập 70 Hương Vị Tình Thân

17:08:23 26/07/2021
Nam tiếp tục rơi vào hoàn cảnh éo le khi mất việc, mẹ con bà Bích một lần nữa bỏ rơi cô để cao chạy xa bay trong tập 70 Hương Vị Tình Thân.

Vì sao vai diễn cộc cằn của Duy Hưng gây ấn tượng?

11:08:31 26/07/2021
Duy Hưng được chú ý khi đảm nhận vai ông bố đơn thân tên Bá Đồng trong phim Mùa hoa tìm lại.

Thương con cá rô đồng - Tập 25: Thương quyết ra đi, Chơn vẫn cố níu kéo

06:52:34 26/07/2021
Sau khi buộc phải bán nhà, Thương quyết định đưa các em lên thành phố để bắt đầu cuộc sống mới.

Phim “11 tháng 5 ngày” nối sóng “Mùa hoa tìm lại” có gì hot?

15:16:05 25/07/2021
Khi Mùa hoa tìm lại kết thúc, 11 tháng 5 ngày sẽ lên sóng. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên được yêu thích.

Hương vị tình thân: Phân đoạn xuất thần của bộ 3 diễn viên khiến khán giả khóc như mưa

10:54:50 25/07/2021
Phân đoạn Nam nhận nhầm ông Sinh là bố Tuấn, ôm chặt bố rồi khóc nức nở đã gây xúc động mạnh với khán giả trong tập 64 Hương vị tình thân.

'Hương vị tình thân' phần 2: Long sắp cưới người khác, Nam ở cạnh Phi, Diệp 'lột xác' thành người khác?

10:48:52 25/07/2021
Thuyền Long - Nam toang mạnh trong phần 2 Hương vị tình thân khi mỗi người dường như đều đã tìm được một nửa cho riêng mình.

Hương vị tình thân phần 2: Long lấy vợ cũng không sốc bằng Diệp bị thay vai, là một nữ diễn viên cực xinh nhưng hơi hiền

22:51:57 24/07/2021
 Trong Hương vị tình thân phần 2, nhân vật Diệp đã bị thay diễn viên đảm nhận.

Giải mã sức hút drama quốc dân Cây Táo Nở Hoa qua “lăng kính” các đạo diễn nổi tiếng Việt Nam

18:56:24 24/07/2021
Cây Táo Nở Hoa đang là một trong những bộ phim truyền hình Việt hot nhất thời điểm hiện tại, thu hút khán giả với câu chuyện gia đình đậm chất drama mà mỗi nhân vật đều đại diện cho 1 kiểu người trong đời thực. Phim cũng gây dấu ấn mạnh...

Có thể bạn quan tâm

Đàn ông 'nghiện vợ' đến phát điên thường có 4 biểu hiện này, tuyệt đối đừng để mất

Tình yêu

18:26:49 27/07/2021
Đàn ông mà sẵn sàng làm việc nhà cho vợ, chắc chắn là đã yêu vợ đến phát nghiện. Lúc nào họ cũng trân trọng và bảo vệ vợ. Đặc biệt là họ sẽ không phân biệt chuyện nhà là của phụ nữ.

Chỉ với 2 màn đụng hàng của Jennie và Jisoo với sao Hoa Ngữ mới thấy stylist BLACKPINK rất cao tay

Phong cách sao

18:23:53 27/07/2021
Để biết đẳng cấp của stylist BLACKPINK đỉnh đến độ nào thì bạn phải nhìn màn đụng hàng mới đây của Jisoo, Jennie.

Chật vật đi tiếp tại Olympic, đội tuyển Mỹ báo tin kém vui cho Trung Quốc

Bóng đá thế giới

18:22:18 27/07/2021
Thật khó tin đội tuyển Mỹ - vốn đang là ĐKVĐ World Cup bóng đá nữ - lại phải vất vả đến thế ở vòng bảng Olympic.

Vừa về nhà sau 2 tháng xa cách, Quế Ngọc Hải "khoe" ảnh hạnh phúc bên gia đình

Sao thể thao

18:15:07 27/07/2021
Trung vệ Quế Ngọc Hải vui vẻ chụp ảnh cùng vợ và con gái sau một thời gian dài thi đấu xa nhà.

Nghệ An: Đề xuất giãn cách xã hội toàn huyện Quỳnh Lưu theo Chỉ thị 15 và cách ly 2 xã theo Chỉ thị 16

Đời sống

18:11:52 27/07/2021
Sau khi phát hiện 2 ca nhiễm COVID-19 tại cộng đồng, để tránh nguy cơ dịch bùng phát trên diện rộng, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đề xuất UBND tỉnh Nghệ An thực hiện giãn cách xã hội toàn huyện theo Chỉ thị 15; cách ly xã hội 2 xã Quỳnh Hư...

Trưa nay ăn gì: salad cam tôm chua giòn, thanh mát

Ẩm thực

18:11:10 27/07/2021
Bữa trưa đổi vị với món salad cam tôm vừa đậm đà lại có chút thanh mát, thích hợp cho những ngày hè oi bức. Vị chua ngọt của cam tươi hòa quyện cùng rau củ tươi mát chắc chắn sẽ chinh phục mọi giác quan của thực khách.

Những lưu ý cần thiết bạn nên nhớ khi sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da

Làm đẹp

18:08:12 27/07/2021
Bạn phải ghi nhớ những điều dưới đây khi sử dụng kem chống nắng để phát huy hết hiệu quả.

Về quê “né” dịch, kẻ trốn truy nã nguy hiểm bị bắt

Pháp luật

18:02:13 27/07/2021
Ngày 27/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Châu (Tây Ninh) đã tạm giữ Đặng Văn Nhật (SN 1996, ngụ huyện Tân Châu) để điều tra, làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Những nghệ sĩ kết hôn trong năm 2021

Sao âu mỹ

18:01:55 27/07/2021
Do tổ chức trong mùa dịch, nhiều ngôi sao chỉ mời bạn bè, người thân đến đám cưới và không có sự tác nghiệp của truyền thông, báo chí.

CĐM ngỡ ngàng trước hình ảnh Sài Gòn vắng lặng sau 18h

Netizen

18:01:31 27/07/2021
18h tối ngày 26/7, toàn TP.HCM bắt đầu áp dụng yêu cầu của Chủ tịch UBND TP.HCM - ông Nguyễn Thành Phong, về việc người dân tuyệt đối không ra đường trong khung giờ từ 18h-6h sáng hôm sau.

Chỉ chờ ngày hết dịch là Hứa Kim Tuyền, Han Sara sẽ đi ăn đủ thứ, Mew Amazing quay lại Đà Lạt gặp "người đặc biệt"

Nhạc việt

17:59:53 27/07/2021
Han Sara, VP Bá Vương, Hứa Kim Tuyền và Mew Amazing đã không ngần ngại chia sẻ giấc mơ sau khi hết dịch của mình, còn bạn thì sao?

Mắc ung thư có nên tiêm vaccine Covid-19?

Sức khỏe

17:57:46 27/07/2021
Bệnh nhân ung thư nên tiêm vaccine Covid-19, một số trường hợp cần trì hoãn như sau phẫu thuật, sau điều trị hoá chất, xạ trị hoặc sử dụng liệu pháp corticoid...

Phòng ngủ xuất hiện 3 thứ khiến vợ chồng lạnh nhạt, khắc khẩu

Trắc nghiệm

17:56:40 27/07/2021
Nhiều người sau khi chia tay người cũ vẫn giữ lại những món đồ, hoặc tranh ảnh có liên quan tới người cũ. Và họ cho rằng việc trân trọng kỷ niệm đã qua của đối phương là việc nên làm.

Xuân Bắc, Thanh Lam được xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân

Sao việt

17:55:23 27/07/2021
Theo danh sách do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công bố, NSƯT Xuân Bắc, Chí Trung, Thanh Lam được đề nghị xét tặng danh hiệu NSND.

Thấy mèo nhà mất tích, người dân gọi chuyên gia bắt rắn tới thì thấy cảnh tượng bất ngờ

Clip hay

17:51:09 27/07/2021
Con rắn hổ mang có nọc độc cực kỳ nguy hiểm đã giết chết con mèo và tìm cách ăn thịt nạn nhân của mình.