Chán yêu, dụ dỗ rồi bán vào động mại dâm

6-7 cô sơn nữ đang tuổi mơn mởn, từng là khách đi xe của Hùng, không ai bảo ai, tự động biến mình thành… kiến.

Chán yêu, dụ dỗ rồi bán vào động mại dâm - Hình 1

Nạn nhân đau đớn kể lại hành trình bị lừa bán vào “động quỷ” (Ảnh minh họa)

“Trai trường lái…” – không phải là tất cả, song trường hợp của gã lái xe tuyến Mỹ Đình – Phú Thọ – Hoàng Mạnh Hùng , khiến tôi cứ nôn nao nghĩ đến câu vè ấy.

Nhưng dã man ở chỗ, yêu các cô một thời gian, gã bán vào động mại dâm của một cặp vợ chồng Tú ông dưới Đồ Sơn, Hải Phòng. Và các cô bị vắt kiệt “sức lao động”.

Sơn nữ… hư

Tất cả các nạn nhân của Hoàng Mạnh Hùng , (SN 1980, ở xã Chính Công , huyện Hạ Hòa, Phú Thọ), đều còn rất trẻ. Tất cả đều là những cô thôn nữ hoặc là rất ngây ngô, hoặc là rất hư.

Ngây ngô ở chỗ, chỉ một lần đi xe , các cô đã cho anh lái xe vui tính số điện thoại, còn hư ở chỗ, chỉ vài tin nhắn đưa đẩy, các cô đã chịu đi nhà nghỉ với gã như duyên ngộ từ kiếp trước. Và tình yêu đến sau “chuyến xe định mệnh” – Hùng vẫn dùng cụm từ rất mỹ miều ấy khi nhắn tin tán tỉnh các cô thôn nữ.

Việc một gã lái xe đã có vợ, con còn đang đỏ hỏn, thỉnh thoảng lại cặp kè với một cô gái trẻ măng, khiến đồng nghiệp của Hùng cũng như nhiều người lao động ở Bến xe Mỹ Đình sinh nghi.

Nhưng với cô nào cũng chỉ một thời gian rất ngắn là lại mất hút con mẹ hàng lươn, tịnh không ai thấy các cô quay lại bến xe lần nào nữa. Những biểu hiện bất thường của Hùng khiến các trinh sát Đội CSĐT tội phạm về TTXH Công an huyện Từ Liêm cho vào tầm ngắm. Và những thông tin về một đường dây buôn người, bán vào động mại dâm Hoàng Mạnh Hùng là một mắt xích được các trinh sát thu thập đầy đủ.

Nạn nhân cuối cùng – tức là cô gái mà Hùng cặp kè cuối cùng trước khi bị bắt giữ là một cô gái cùng quê Phú Thọ với anh ta – Hoàng Kim Anh. Kim Anh năm nay mới 18 tuổi, xinh xắn, tròn lẳn, trắng như trứng gà bóc. Vừa thấy Kim Anh lên xe, gã đã nhìn ra ngay món hàng được giá.

Và đoạn đường từ Mỹ Đình về Phú Thọ bỗng gần hơn khiến cơn say xe của cô sơn nữ cũng biến mất khi những lời tán tỉnh của anh tài xế đẹp trai cứ như mật rót vào tai. Xuống xe, Kim Anh càng cảm động khi Hùng nói không lấy tiền của cô, vì lý do đơn giản là… cô đẹp! (Phụ nữ được khen đẹp là món quà giá trị hơn bất cứ món quà vật chất nào).

Thế là yêu ! Kim Anh thật thà kể lại câu chuyện tình “nhặt được” của mình với gã tài xế. Còn đang bay rất cao với cảm giác được yêu , thì bỗng một ngày Kim Anh được Hùng rủ đi Đồ Sơn tắm biển.

Cô gái vùng núi chưa biết biển bao giờ háo hức cả đêm không ngủ trước chuyến ra biển. Đi taxi xuống Hải Phòng, sau giấc ngủ trưa, Kim Anh tỉnh dậy và không thấy người yêu đâu nữa, chỉ còn lại gã Tú ông Nguyễn Thế Phương và vợ là Bùi Thị Ngân .

Cô gào khóc hết nước mắt khi Tú ông lạnh lùng tuyên bố: “Thằng Hùng đã bán mày cho tao”. Cũng như những cô gái trước đó đã bị Hùng bán cho vợ chồng Phương, Kim Anh bị đánh dằn mặt khi cô tỏ thái độ không chịu nghe lời. “Phi đả bất thành gái ngoan” – cuối cùng thì Kim Anh cũng phải ngoan ngoãn tiếp khách, mỗi ngày từ 5-7 người. Mỗi người khách, cô không biết vợ chồng Phương thu về bao nhiêu, nhưng cô được trả 50 nghìn/lượt.

Không chịu nổi sự đọa đày khi bị biến thành công cụ tình dục, Kim Anh đã tìm cách trốn. Tuy nhiên, vì xấu hổ, vì sợ gia đình và bạn bè biết chuyện, cô đã im lặng cho đến khi được cơ quan Công an tìm đến tận nhà, động viên, thuyết phục khai báo.

Hoàng Thế Hùng khai nhận, hắn đã lừa yêu rồi bán khoảng 6-7 cô gái gì đó mà hắn chỉ nhớ được tên. Họ chủ yếu quê ở Phú Thọ, Yên Bái mà theo gã thì “rặt một lũ gái hư” nên “có bán cũng không tiếc”.

Bản thân gã từng có một tiền án về tội “hiếp dâm trẻ em” vào năm 1999. Vừa ra tù chưa lâu thì gã lại gây án. Trong cái đầu đen tối của gã, chưa bao giờ có khái niệm tôn trọng phụ nữ hay “thương hoa tiếc ngọc”, nhất là khi những cô gái ấy lại được gã đánh giá là hư.

Hành nghề Tú ông kiếm tiền xây nhà

Tôi gọi cuộc gặp gỡ của Hoàng Mạnh Hùng Nguyễn Thế Phương (Tú ông chuyên mua phụ nữ từ Hùng cung cấp để làm gái mại dâm) ở tổ 4 phường Vạn Hương, Đồ Sơn, Hải Phòng là cuộc gặp gỡ của quỷ và ma. Phương hành nghề xe ôm ở Đồ Sơn, tình cờ quen biết Hùng trong quán nước khi gã lái xe này đang tìm gái làng chơi.

Hai gã cho nhau số điện thoại và trở nên thân thiết với hợp đồng làm ăn rất hấp dẫn, nếu Hùng đưa được một cô gái về cho cơ sở mại dâm của Phương thì sẽ được trả tiền công ban đầu từ 2-3 triệu, sau đó Phương sẽ trả thêm cho Hùng tùy theo sự lao động chăm chỉ hay lười nhác của các cô.

Tiếng là ra đầu thú nhưng Phương lì lợm, khai báo nhỏ giọt và một mực nhận tội về mình. Anh ta luôn nhắc đi nhắc lại: “Em có tội nhưng vợ em không liên quan đến chuyện này. Vợ em chỉ biết ở nhà nội trợ và chăm sóc bố chồng cùng hai đứa con nhỏ và một người anh trai của em bị điên. Mẹ em cũng bị điên, đã chết cách đây 2 năm rồi”.

Chưa ai hỏi lời nào, Phương đã kể một lèo hoàn cảnh gia đình tuốt luốt với chúng tôi, như để tìm sự cảm thông, rằng, vì cuộc sống mưu sinh, vì một mình anh ta phải cáng đáng cả gia đình có người điên trong thời buổi khó khăn này nên anh ta mới nhắm mắt vi phạm pháp luật .

Chán yêu, dụ dỗ rồi bán vào động mại dâm - Hình 2

Bùi Thị Ngân , Hoàng Mạnh Hùng, Nguyễn Thế Phương .

Phương nhốt các cô gái mại dâm vào một căn phòng thuê, anh ta nằm dưới, nhường lại gác xép bé như lỗ mũi cho các cô. Hàng ngày, khi các chủ nhà nghỉ ở khu vực Đồ Sơn cần gái gọi điện cho Phương, anh ta sẽ điều các cô đến bán dâm. Tiền thu được chia làm đôi, Phương 7, gái 3. Trung bình mỗi ngày, mỗi cô phải tiếp từ 5-7 lượt khách.

Từ số tiền nhơ nhớp này, chỉ trong một thời gian ngắn, vợ chồng Phương đã xây được ngôi nhà 3 tầng khang trang vào loại đẹp nhất làng. Ngôi nhà vẫn đang xây dở dang thì cả hai vợ chồng anh ta đã bị bắt. Hôm Công an huyện Từ Liêm xuống thực hiện lệnh bắt khẩn cấp, Phương vừa ra ngoài, đến khi quay về anh ta sợ quá vội vàng chạy lên núi trốn. Biết là không thể thoát, ngày 26/8, Tú ông này đã xin được đầu thú.

- Trước khi hành nghề tổ chức bán dâm thì anh làm nghề gì?

- Dạ, trước em làm xe ôm rồi mở hàng ăn đêm cho khách du lịch đến Đồ Sơn.

- Thu nhập kém hay sao mà phải chuyển nghề?

- Không đủ sống chị ạ. Em làm nghề này cũng vì mưu sinh thôi. Em gây ra tội, một mình em làm em chịu, không liên quan gì đến vợ em.

- Việc đó anh không phải lo, cơ quan điều tra sẽ chứng minh vợ anh có liên quan hay không.

- Gọi là thu nhập nhiều hơn nhưng cũng chả được bao nhiêu. Đủ ăn đủ tiêu, dư ra chút ít.

- Nghe nói vợ chồng anh vừa xây ngôi nhà 3 tầng to nhất làng!

- Vâng. Nhưng cũng từ khi có tiền, vợ chồng em lại mâu thuẫn nhiều hơn. Vừa rồi xây ngôi nhà, nợ nần nhiều nên cãi nhau suốt. Bọn em sống ly thân 6-7 tháng nay rồi.

- Xem ra của thiên trả địa nhỉ!

- Cũng chỉ vì hoàn cảnh, một mình em phải cáng đáng gia đình.

- Anh có biết là, có những cô gái bị đối tượng Hùng giả vờ yêu rồi bán vào động mại dâm của anh, họ có hoàn cảnh rất khổ cực không? Ví dụ như cô Lò Thị M, quê ở Văn Chấn, Yên Bái, năm nay mới 16 tuổi đó.

- Em không biết. Nhưng em thấy họ toàn là gái hư.

- Bóc lột họ như vậy, sao anh không chịu trả tiền cho họ? (theo tài liệu của cơ quan Công an, cô Nguyễn Thị Tr., ở Phú Thọ, bị Phương bắt đi bán dâm trong khoảng 4-5 tháng, nhưng chưa trả hết tiền cho cô này, tổng cộng Phương còn nợ cô Tr. khoảng 40 triệu đồng).

- Vì em khó khăn quá.

- Vợ chồng anh đều bị bắt thì hai đứa con nhỏ ai nuôi?

- Khổ thế đấy. Mẹ em bị tâm thần chết cách đây 2 năm. Bố em cũng già yếu, giờ vừa chăm cháu vừa chăm anh trai của em cũng bị tâm thần.

Ngày 15/8, Bùi Thị Ngân , SN 1974 (vợ của Nguyễn Thế Phương ) đã bị tổ công tác thuộc Công an huyện Từ Liêm mật phục bắt giữ khi cô ta mò về nhà ở Vạn Hương, Đồ Sơn, Hải Phòng (trước đó thấy động, Ngân đã bỏ trốn). Tại cơ quan Công an, Ngân tỏ ra rất ngoan cố, lì lợm và che giấu hành vi phạm tội của chồng mình. Với tài liệu thu thập được, Công an huyện Từ Liêm cho biết: Trong thời gian từ tháng 5/2012 đến tháng 7/2013, đối tượng Hoàng Mạnh Hùng đã giả vờ yêu 6 cô gái là người dân tộc hoặc có hoàn cảnh khó khăn rồi hứa hẹn xin việc làm tốt để kết hôn, Hùng đã lừa bán 6 cô vào động mại dâm của vợ chồng Phương – Ngân ở khu 2 Đồ Sơn, Hải Phòng. Cả 6 cô đều tìm cách bỏ trốn nhưng vì sợ bị trả thù nên không dám tới cơ quan Công an trình báo.

Theo Xahoi

Lừa yêu chán xong lại bán

Phụ nữ yêu bằng tai, mà Hùng thì lại có cái miệng hót dẻo đến con kiến trong lỗ cũng phải bò ra. 6-7 cô sơn nữ đang tuổi mơn mởn, từng là khách đi xe của Hùng, không ai bảo ai, tự động biến mình thành... kiến.

"Trai trường lái..." - không phải là tất cả, song trường hợp của gã lái xe tuyến Mỹ Đình - Phú Thọ - Hoàng Mạnh Hùng, khiến tôi cứ nôn nao nghĩ đến câu vè ấy.

Nhưng dã man ở chỗ, yêu các cô một thời gian, gã bán tất họ vào động mại dâm của một cặp vợ chồng Tú ông dưới Đồ Sơn, Hải Phòng. Và các cô bị vắt kiệt "sức lao động".

Sơn nữ... hư

Tất cả các nạn nhân của Hoàng Mạnh Hùng, (SN 1980, ở xã Chính Công, huyện Hạ Hòa, Phú Thọ), đều còn rất trẻ. Tất cả đều là những cô thôn nữ hoặc là rất ngây ngô, hoặc là rất hư.

Ngây ngô ở chỗ, chỉ một lần đi xe, các cô đã cho anh lái xe vui tính số điện thoại, còn hư ở chỗ, chỉ vài tin nhắn đưa đẩy, các cô đã chịu đi nhà nghỉ với gã như duyên ngộ từ kiếp trước. Và tình yêu đến sau "chuyến xe định mệnh" - Hùng vẫn dùng cụm từ rất mỹ miều ấy khi nhắn tin tán tỉnh các cô thôn nữ.

Việc một gã lái xe đã có vợ, con còn đang đỏ hỏn, thỉnh thoảng lại cặp kè với một cô gái trẻ măng, khiến đồng nghiệp của Hùng cũng như nhiều người lao động ở Bến xe Mỹ Đình sinh nghi.

Nhưng với cô nào cũng chỉ một thời gian rất ngắn là lại mất hút con mẹ hàng lươn, tịnh không ai thấy các cô quay lại bến xe lần nào nữa. Những biểu hiện bất thường của Hùng khiến các trinh sát Đội CSĐT tội phạm về TTXH Công an huyện Từ Liêm cho vào tầm ngắm. Và những thông tin về một đường dây buôn người, bán vào động mại dâm mà Hoàng Mạnh Hùng là một mắt xích được các trinh sát thu thập đầy đủ.

Nạn nhân cuối cùng - tức là cô gái mà Hùng cặp kè cuối cùng trước khi bị bắt giữ là một cô gái cùng quê Phú Thọ với anh ta - Hoàng Kim Anh. Kim Anh năm nay mới 18 tuổi, xinh xắn, tròn lẳn, trắng như trứng gà bóc. Vừa thấy Kim Anh lên xe, gã đã nhìn ra ngay món hàng được giá.

Và đoạn đường từ Mỹ Đình về Phú Thọ bỗng gần hơn khiến cơn say xe của cô sơn nữ cũng biến mất khi những lời tán tỉnh của anh tài xế đẹp trai cứ như mật rót vào tai. Xuống xe, Kim Anh càng cảm động khi Hùng nói không lấy tiền của cô, vì lý do đơn giản là... cô đẹp! (Phụ nữ được khen đẹp là món quà giá trị hơn bất cứ món quà vật chất nào).

Lừa yêu chán xong lại bán - Hình 1

Ảnh minh họa.

Thế là yêu! Kim Anh thật thà kể lại câu chuyện tình "nhặt được" của mình với gã tài xế. Còn đang bay rất cao với cảm giác được yêu, thì bỗng một ngày Kim Anh được Hùng rủ đi Đồ Sơn tắm biển.

Cô gái vùng núi chưa biết biển bao giờ háo hức cả đêm không ngủ trước chuyến ra biển. Đi taxi xuống Hải Phòng, sau giấc ngủ trưa, Kim Anh tỉnh dậy và không thấy người yêu đâu nữa, chỉ còn lại gã Tú ông Nguyễn Thế Phương và vợ là Bùi Thị Ngân.

Cô gào khóc hết nước mắt khi Tú ông lạnh lùng tuyên bố: "Thằng Hùng đã bán mày cho tao". Cũng như những cô gái trước đó đã bị Hùng bán cho vợ chồng Phương, Kim Anh bị đánh dằn mặt khi cô tỏ thái độ không chịu nghe lời. "Phi đả bất thành gái ngoan" - cuối cùng thì Kim Anh cũng phải ngoan ngoãn tiếp khách, mỗi ngày từ 5-7 người. Mỗi người khách, cô không biết vợ chồng Phương thu về bao nhiêu, nhưng cô được trả 50 nghìn/lượt.

Không chịu nổi sự đọa đày khi bị biến thành công cụ tình dục, Kim Anh đã tìm cách trốn. Tuy nhiên, vì xấu hổ, vì sợ gia đình và bạn bè biết chuyện, cô đã im lặng cho đến khi được cơ quan Công an tìm đến tận nhà, động viên, thuyết phục khai báo.

Hoàng Thế Hùng khai nhận, hắn đã lừa yêu rồi bán khoảng 6-7 cô gái gì đó mà hắn chỉ nhớ được tên. Họ chủ yếu quê ở Phú Thọ, Yên Bái mà theo gã thì "rặt một lũ gái hư" nên "có bán cũng không tiếc".

Bản thân gã từng có một tiền án về tội "hiếp dâm trẻ em" vào năm 1999. Vừa ra tù chưa lâu thì gã lại gây án. Trong cái đầu đen tối của gã, chưa bao giờ có khái niệm tôn trọng phụ nữ hay "thương hoa tiếc ngọc", nhất là khi những cô gái ấy lại được gã đánh giá là hư.

Hành nghề Tú ông kiếm tiền xây nhà

Tôi gọi cuộc gặp gỡ của Hoàng Mạnh Hùng và Nguyễn Thế Phương (Tú ông chuyên mua phụ nữ từ Hùng cung cấp để làm gái mại dâm) ở tổ 4 phường Vạn Hương, Đồ Sơn, Hải Phòng là cuộc gặp gỡ của quỷ và ma. Phương hành nghề xe ôm ở Đồ Sơn, tình cờ quen biết Hùng trong quán nước khi gã lái xe này đang tìm gái làng chơi.

Hai gã cho nhau số điện thoại và trở nên thân thiết với hợp đồng làm ăn rất hấp dẫn, nếu Hùng đưa được một cô gái về cho cơ sở mại dâm của Phương thì sẽ được trả tiền công ban đầu từ 2-3 triệu, sau đó Phương sẽ trả thêm cho Hùng tùy theo sự lao động chăm chỉ hay lười nhác của các cô.

Tiếng là ra đầu thú nhưng Phương lì lợm, khai báo nhỏ giọt và một mực nhận tội về mình. Anh ta luôn nhắc đi nhắc lại: "Em có tội nhưng vợ em không liên quan đến chuyện này. Vợ em chỉ biết ở nhà nội trợ và chăm sóc bố chồng cùng hai đứa con nhỏ và một người anh trai của em bị điên. Mẹ em cũng bị điên, đã chết cách đây 2 năm rồi".

Chưa ai hỏi lời nào, Phương đã kể một lèo hoàn cảnh gia đình tuốt luốt với chúng tôi, như để tìm sự cảm thông, rằng, vì cuộc sống mưu sinh, vì một mình anh ta phải cáng đáng cả gia đình có người điên trong thời buổi khó khăn này nên anh ta mới nhắm mắt vi phạm pháp luật.

Lừa yêu chán xong lại bán - Hình 2

Bùi Thị Ngân, Hoàng Mạnh Hùng, Nguyễn Thế Phương.

Phương nhốt các cô gái mại dâm vào một căn phòng thuê, anh ta nằm dưới, nhường lại gác xép bé như lỗ mũi cho các cô. Hàng ngày, khi các chủ nhà nghỉ ở khu vực Đồ Sơn cần gái gọi điện cho Phương, anh ta sẽ điều các cô đến bán dâm. Tiền thu được chia làm đôi, Phương 7, gái 3. Trung bình mỗi ngày, mỗi cô phải tiếp từ 5-7 lượt khách.

Từ số tiền nhơ nhớp này, chỉ trong một thời gian ngắn, vợ chồng Phương đã xây được ngôi nhà 3 tầng khang trang vào loại đẹp nhất làng. Ngôi nhà vẫn đang xây dở dang thì cả hai vợ chồng anh ta đã bị bắt. Hôm Công an huyện Từ Liêm xuống thực hiện lệnh bắt khẩn cấp, Phương vừa ra ngoài, đến khi quay về anh ta sợ quá vội vàng chạy lên núi trốn. Biết là không thể thoát, ngày 26/8, Tú ông này đã xin được đầu thú.

- Trước khi hành nghề tổ chức bán dâm thì anh làm nghề gì?

- Dạ, trước em làm xe ôm rồi mở hàng ăn đêm cho khách du lịch đến Đồ Sơn.

- Thu nhập kém hay sao mà phải chuyển nghề?

- Không đủ sống chị ạ. Em làm nghề này cũng vì mưu sinh thôi. Em gây ra tội, một mình em làm em chịu, không liên quan gì đến vợ em.

- Việc đó anh không phải lo, cơ quan điều tra sẽ chứng minh vợ anh có liên quan hay không.

- Gọi là thu nhập nhiều hơn nhưng cũng chả được bao nhiêu. Đủ ăn đủ tiêu, dư ra chút ít.

- Nghe nói vợ chồng anh vừa xây ngôi nhà 3 tầng to nhất làng!

- Vâng. Nhưng cũng từ khi có tiền, vợ chồng em lại mâu thuẫn nhiều hơn. Vừa rồi xây ngôi nhà, nợ nần nhiều nên cãi nhau suốt. Bọn em sống ly thân 6-7 tháng nay rồi.

- Xem ra của thiên trả địa nhỉ!

- Cũng chỉ vì hoàn cảnh, một mình em phải cáng đáng gia đình.

- Anh có biết là, có những cô gái bị đối tượng Hùng giả vờ yêu rồi bán vào động mại dâm của anh, họ có hoàn cảnh rất khổ cực không? Ví dụ như cô Lò Thị M, quê ở Văn Chấn, Yên Bái, năm nay mới 16 tuổi đó.

- Em không biết. Nhưng em thấy họ toàn là gái hư.

- Bóc lột họ như vậy, sao anh không chịu trả tiền cho họ? (theo tài liệu của cơ quan Công an, cô Nguyễn Thị Tr., ở Phú Thọ, bị Phương bắt đi bán dâm trong khoảng 4-5 tháng, nhưng chưa trả hết tiền cho cô này, tổng cộng Phương còn nợ cô Tr. khoảng 40 triệu đồng).

- Vì em khó khăn quá.

- Vợ chồng anh đều bị bắt thì hai đứa con nhỏ ai nuôi?

- Khổ thế đấy. Mẹ em bị tâm thần chết cách đây 2 năm. Bố em cũng già yếu, giờ vừa chăm cháu vừa chăm anh trai của em cũng bị tâm thần.

Ngày 15/8, Bùi Thị Ngân, SN 1974 (vợ của Nguyễn Thế Phương) đã bị tổ công tác thuộc Công an huyện Từ Liêm mật phục bắt giữ khi cô ta mò về nhà ở Vạn Hương, Đồ Sơn, Hải Phòng (trước đó thấy động, Ngân đã bỏ trốn). Tại cơ quan Công an, Ngân tỏ ra rất ngoan cố, lì lợm và che giấu hành vi phạm tội của chồng mình. Với tài liệu thu thập được, Công an huyện Từ Liêm cho biết: Trong thời gian từ tháng 5/2012 đến tháng 7/2013, đối tượng Hoàng Mạnh Hùng đã giả vờ yêu 6 cô gái là người dân tộc hoặc có hoàn cảnh khó khăn rồi hứa hẹn xin việc làm tốt để kết hôn, Hùng đã lừa bán 6 cô vào động mại dâm của vợ chồng Phương - Ngân ở khu 2 Đồ Sơn, Hải Phòng. Cả 6 cô đều tìm cách bỏ trốn nhưng vì sợ bị trả thù nên không dám tới cơ quan Công an trình báo.

Theo Đinh Hiền - Xuân Mai

Cảnh sát toàn cầu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bắt khẩn cấp bà trùm U80 cầm đầu tụ điểm ma túy phức tạp tại Thái Bình
20:34:09 16/01/2021
Bị đánh đập, vợ dùng dây thừng siết cổ chồng say rượu tử vong
12:34:05 15/01/2021
Nghịch tử tội tày đình: gây thương tích, 'mày tao' và dọa giết cha
16:55:16 15/01/2021
Người phụ nữ về nước đầu thú tại khu cách ly tập trung sau 9 năm bị truy nã
17:07:40 15/01/2021
Cụ bà thiểu năng trí tuệ 70 tuổi bị hiếp dâm ngay tại nhà, chi tiết vụ việc gây phẫn nộ
17:19:05 16/01/2021
Tạm giữ nhóm đối tượng cho vay lãi nặng lên đến 480%
01:31:06 16/01/2021
2 "cẩu tặc" mang chó câu trộm đi bán gặp ngay công an
23:04:31 15/01/2021
Tề Trí Dũng 'bao' nhiều người đi châu Âu bằng tiền Nhà nước
17:50:08 15/01/2021
Cơn ghen của ông bố tật nguyền khiến 5 đứa trẻ mồ côi
09:01:23 16/01/2021
Vụ tài xế xe bán tải đánh người: Công an đã vận động nạn nhân đi khám răng
23:31:20 15/01/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m2
08:49:36 17/01/2021
Thiếu nữ tâm thần bị nhốt trong chuồng 5 năm
09:06:24 17/01/2021
Đi du lịch cùng Á hậu Phương Nga, Bình An bị soi body không còn đẹp như trước
06:11:10 17/01/2021
Lệ Quyên bị 'tóm gọn' khoảnh khắc tình tứ bên trai trẻ Lâm Bảo Châu
07:36:52 17/01/2021
Khung hình gây sốc của Huỳnh Hiểu Minh: Xuống sắc đến mức đáng báo động, bạn thân xót xa lo lắng
06:20:42 17/01/2021
Hot girl áo dài trắng nền nã chợt "biến hình" thành mỹ nữ hở bạo làm CĐM ái ngại
04:13:35 17/01/2021
Mặt tối của showbiz Đài Loan
07:01:34 17/01/2021
Hoài Linh: 'Tôi chủ yếu sống ở nhà thờ Tổ'
07:08:42 17/01/2021
Khi nam thần Cbiz cởi áo khoe body: Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến nhẹ nhàng cũng gây bão, Lý Hiện sở hữu vóc dáng "chuẩn không cần chỉnh"
06:16:58 17/01/2021
Mẹ chồng nhắc khéo 'biếu Tết cho sớm...', tôi có hành động khôn khéo khiến bà thôi đòi hỏi
05:53:14 17/01/2021

Tin mới nhất

Lạng Sơn yêu cầu xử lý nghiêm hành vi ném đá trên cao tốc

09:33:59 17/01/2021
Nhà chức trách tỉnh Lạng Sơn chỉ đạo khẩn trương xử lý hành vi ném đá vào ôtô đang lưu thông trên tuyến cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn.

Liên tiếp bắt giữ người nhập cảnh trái phép qua biên giới Lạng Sơn

09:21:12 17/01/2021
Sáng 16/1, tại khu vực mốc 1193, thuộc thôn Tân Cương, xã Xuất Lễ, huyện Cao Lộc xuất hiện một tốp người nhập cảnh qua đường mòn biên giới

Nhiều thanh niên phê ma túy trong quán karaoke

09:17:38 17/01/2021
Ngày 17/1, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết, vừa phối hợp bắt quả tang nhiều thanh niên sử dụng ma túy trái phép trong quán karaoke.

Vờ bán pháo qua mạng để cướp tiền

09:15:05 17/01/2021
Thấy anh Lực đến nhà đòi tiền cọc mua pháo, Lực rủ thêm hai người khác, nói mình bị lừa bán hàng, sau đó xông vào đánh khiến nạn nhân phải đưa 8 triệu đồng mới được thả về.

Con nghiện trộm xe bị cảnh sát vây bắt

01:13:26 17/01/2021
Lang Thế An, 27 tuổi, khai cần tiền mua ma túy nên trộm xe máy của người dân.

Lên mạng học cách sản xuất pháo, “được” 30 tháng tù giam

23:20:32 16/01/2021
TAND TP Uông Bí (Quảng Ninh) vừa mở phiên tòa xét xử điểm đối với bị cáo Lê Hoàng (sinh 1980, trú tại khu Bí Trung 1, phường Phương Đông, TP Uông Bí) bị VKSND cùng cấp truy tố về tội “ Sản xuất, buôn bán hàng cấm” theo Điểm c, Khoản 1, ...

Phá chuyên án ma túy lớn, thu giữ hơn 20.000 viên ma túy tổng hợp

23:18:58 16/01/2021
Công an TP Lào Cai đã triệt phá chuyên án ma tuý, bắt giữ 3 đối tượng có hành vi mua bán, vận chuyển 20.400 viên ma túy tổng hợp cùng nhiều tang vật có liên quan.

Bắt quả tang 20 thanh niên “bay lắc” trong nhà nghỉ

23:15:25 16/01/2021
Công an tỉnh Thái Nguyên vừa bắt quả tang 20 đối tượng “bay lắc” trong nhà nghỉ, trong đó có 12 đối tượng dương tính với chất ma túy.

CSGT bắt xe tải đầy đồ chơi Trung Quốc

23:10:56 16/01/2021
Có dấu hiệu nghi vấn, CSGT dừng xe tải kiểm tra phát hiện chở một xe đầy đồ chơi, súng nhựa mang nhãn hiệu Trung Quốc.

Đi đòi nợ, bị khởi tố về tội bắt giữ người trái pháp luật và cướp tài sản

23:08:12 16/01/2021
Qua tài liệu của cơ quan Công an, khoảng tháng 5/2020, chị D (trú tại chung cư FiveStar Garden) cùng Hoạt góp vốn để nhập một số máy sản xuất khẩu trang.

Giấu 2 bánh heroin trong áo khoác mang ra Hà Nội bán

23:05:06 16/01/2021
Hà Văn Anh giấu 2 bánh heroin trong áo khoác để mang ra Hà Nội định bán nhưng chưa kịp thực hiện thì bị Công an thị xã Sơn Tây phát hiện.

Tổng Giám đốc lừa bán đất bị tuyên phạt tù chung thân

22:57:22 16/01/2021
Sau 3 ngày xét xử, chiều 15/1, TAND TP Đà Nẵng đã tuyên án tù chung thân đối với bị cáo Nguyễn Thị Bích Thuận (38 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty CP đầu tư và phát triển Quảng Đà) và đồng phạm là Hồ Cẩm Uyên (31 tuổi, trú TP Đà Nẵng) về tội...

Giúp nhiều người làm giả hồ sơ vay vốn

22:54:11 16/01/2021
Ngày 16/1, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an TP Đà Nẵng cho biết đang tạm giữ Lê Thị Sương (32 tuổi, trú phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) để điều tra, xử lý về hành vi làm giả giấy tờ, tài liệu của các cơ quan, tổ chức.

Bắt kẻ cho 20 người dân nghèo vay lãi nặng

22:51:57 16/01/2021
Ngày 16/1, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Hòa Thành (Tây Ninh) cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Duẩn (SN 1988, ngụ Ninh Bình) để điều tra làm rõ hành vi cho vay lãi nặng.

Bắt nhóm đối tượng dùng dùi cui điện, dao gấp cướp tài sản xe ôm công nghệ

22:48:38 16/01/2021
Ngày 16/1, Công an TP Hà Nội thông tin vụ triệt phá ổ nhóm ma tuý chuyên dùng hung khí đe doạ, cướp tài sản các xe ôm công nghệ trên địa bàn.

Nghệ An: Bắt chủ tịch xã khai khống hồ sơ rút tiền ngân sách

22:31:40 16/01/2021
Khi tại vị, chủ tịch xã Nghi Tiến đã cấu kết với địa chính khai khống hồ sơ rút tiền ngân sách .

Tạm giữ con bạc chửi bới, đánh công an xã ở An Giang

20:39:28 16/01/2021
Bị phát hiện đánh bạc, Hùng dùng lời lẽ thô tục chửi lực lượng làm nhiệm vụ rồi chạy theo nắm cổ áo, đạp vào bụng và giựt đứt phù hiệu của cán bộ công an xã.

An Giang: Bắt giữ đối tượng vận chuyển thuốc lá ngoại

18:33:52 16/01/2021
Tổ liên ngành chống buôn lậu Tịnh Biên ( An Giang) phát hiện đối tượng vận chuyển thuốc lá ngoại nhập lậu tại khóm Sơn Đông, Thị trấn Nhà Bàng.

Bị nhắc nhở, bố con nguyên bí thư xã ở Thanh Hóa đánh dân nhập viện

18:14:18 16/01/2021
Ông Lưu Sỹ Quyết, thôn Ngọc Sơn, xã Hà Sơn, huyện Hà Trung (Thanh Hóa) bị bố con nguyên Bí thư xã đánh nhập viện do nhắc nhở đốt gốc cây bưởi của gia đình.

Bình Dương: Triệt phá ổ nhóm tổ chức đánh bạc và cho vay lãi nặng

17:48:22 16/01/2021
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã tạm giữ đối tượng Hà Trọng Hoà cùng 13 đối tượng khác để điều tra về hành vi Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc.

Vợ can ngăn chồng say rượu có ý định tự tử, súng cướp cò khiến chồng tử vong

17:16:15 16/01/2021
Thấy chồng đi uống rượu say về đem súng ra để tự tử, người vợ đã lao vào giằng súng can ngăn, không may súng cướp cò khiến người chồng tử vong.

Tiền Giang: Xử lý vi phạm nồng độ cồn tăng cao

14:30:05 16/01/2021
Sáng nay (16/1), Trung tâm Thông tin chỉ huy- Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, trong năm 2020, lực lượng cảnh sát giao thông xử lý trên 3.000 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, tăng hơn 1.000 trường hợp so với cùng kỳ.

Triệt phá đường dây đánh bạc online liên tỉnh 700 tỷ đồng

13:08:45 16/01/2021
Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) phối hợp với Công an tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang vừa triệt phá đường dây đánh bạc trên mạng liên tỉnh với số tiền trên 700 tỷ đồng.

Thanh Hóa: Bắt giữ 2 đối tượng mua bán trái phép 3.800 viên hồng phiến

12:59:41 16/01/2021
Công an tỉnh Thanh Hóa bắt giữ Ngân Quân Quỳnh và Hà Văn Thậm, để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Cô gái làm ở spa giúp người tình xách ma túy để xóa món nợ 50 triệu đồng

12:57:31 16/01/2021
Làm ở spa, Thủy với vẻ ngoài xinh đẹp đã đồng ý xách “hàng” cho người tình đổi lại sẽ được xóa món nợ 50 triệu đồng đã vay.

Khởi tố 7 bị can về tội 'Giả mạo trong công tác' và 'Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức'

10:48:29 16/01/2021
Theo thông tin từ Công an tỉnh Ninh Bình, ngày 12/1 vừa qua Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Ninh Bình đã khởi tố vụ án, khởi tố 7 bị can và ra lệnh bắt tạm giam về các tội “Giả mạo trong công tác”, “Làm giả giấy tờ tài liệu của cơ ...

Có thể bạn quan tâm

‘Soi’ Mitsubishi Mirage 2021, giá từ 331 triệu đồng

Ôtô

10:05:35 17/01/2021
Mitsubishi Mirage 2021 vừa được giới thiệu tại thị trường Mỹ với một loạt cải tiến đáng giá. Giá khởi điểm của mẫu xe đô thị này là 14.295 USD (tương đương 331,30 triệu đồng).

Ngoài 'Vũ điệu rửa tay', Táo Quân 2021 sẽ mang đến nội dung hấp dẫn nào?

Show việt

10:04:45 17/01/2021
Đại dịch Covid-19, Thiên am bên bờ vũ trụ hay câu chuyện từ thiện tại miền Trung trong năm 2020 được dự đoán sẽ xuất hiện trong Táo Quân 2021

Chết ngất với lời “cầu hôn” của cô bạn gái từng phản bội mình theo thiếu gia nhà giàu

Tâm sự

10:03:47 17/01/2021
Huy như không thể tin vào tai mình. Hường đang “cầu hôn” anh, một lời cầu hôn lạ lùng nhất trên đời?

Những ngày tháng nghỉ hưu bão táp của Jack Ma: Khiến Alibaba đối mặt với 'khủng hoảng sinh tồn' nghiêm trọng nhất trong lịch sử hơn 20 năm

Thế giới số

10:02:11 17/01/2021
Jack Ma đang ở đâu khi Alibaba đối mặt với khủng hoảng sinh tồn nghiêm trọng nhất trong hơn 20 năm?

Hội nghị Trung ương 15 thông qua đề cử lãnh đạo chủ chốt

Đời sống

10:01:03 17/01/2021
Sau 1,5 ngày làm việc, Hội nghị Trung ương 15 (khóa XII) hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình, bế mạc sáng 17/1.

Lâm Khánh Chi hé lộ lý do ngồi giám khảo cuộc thi của Hương Giang

Sao việt

09:58:37 17/01/2021
Nữ ca sĩ cho biết mình không nghĩ nhiều đến những chuyện chẳng hay mà quan trọng mục đích cộng đồng.

72% người da màu có khả năng không tiêm vaccine COVID-19

Thế giới

09:57:15 17/01/2021
Các chuyên gia lo ngại sẽ có rất ít người trong cộng đồng người da màu, người châu Á và dân tộc thiểu số, sẽ tiêm vaccine COVID-19, sau khi các nghiên cứu cho thấy có tới 72% người da màu cho biết họ có thể không chủng ngừa virus SARS-C...

Giận là để yêu nhau nhiều hơn

Tình yêu

09:56:27 17/01/2021
Khi người ta thật lòng yêu nhau thì dù có phát sinh mâu thuẫn lớn thế nào cũng sẽ biết tìm cách hóa giải. Còn một khi không còn yêu nhau nữa thì một cuộc cãi vã nhỏ cũng sẽ là cái cớ để buông bỏ, rời xa.

Dân mạng “đổ gục" khi thấy nam tiếp viên hàng không tự tay khâu chiếc quần mới cho hành khách nhí vừa bị nôn một cách tận tình

Netizen

09:53:18 17/01/2021
Anh chàng khiến cho hội chị em phụ nữ phải đồng thanh hỏi: Mặt hàng này liệu còn không?

Galaxy S21 bản Trung Quốc sẽ có củ sạc đi kèm 

Đồ 2-tek

09:51:14 17/01/2021
Nhưng sẽ chỉ có phiên bản Galaxy S21 tiêu chuẩn sẽ nhận được đặc cách này, người dùng mua bản Plus và bản Ultra có thể sẽ bị buộc phải bảo vệ môi trường.

Real Madrid bết bát, HLV Zidane trước nguy cơ lớn bị sa thải

Bóng đá thế giới

09:47:42 17/01/2021
Tương lai của HLV Zidane thêm một lần bị nghi ngờ. Trước sự tụt dốc của Real Madrid trong thời gian qua, Zizou đang mất dần niềm tin ở CLB.

HLV Phan Thanh Hùng khen ngợi Tiến Linh

Bóng đá việt nam

09:46:21 17/01/2021
Dù trung phong số 1 Việt Nam không ghi bàn trong trận đấu giữa B.Bình Dương gặp Thanh Hóa, nhưng anh vẫn chơi khá hay, được HLV Phan Thanh Hùng đánh giá cao.

Báo Indonesia ấn tượng trước không khí bóng đá của V-League

Bên lề sân cỏ

09:41:24 17/01/2021
V-League mở màn mùa bóng mới trong khi bóng đá quốc nội tại Indonesia vẫn chưa thấy lối ra giữa mùa dịch Covid-19, điều đó khiến cho báo chí xứ vạn đảo nhìn sang bóng đá Việt Nam và ước ao.

Căn hộ bán cổ điển bị chủ nhà thẳng tay “đập bỏ” 1 phòng ngủ, “chơi” nội thất hàng xịn nên tổng thiệt hại 900 triệu đồng

Sáng tạo

09:40:52 17/01/2021
Ngắm căn hộ màu xanh cổ vịt này mà mê, vì vừa cổ điển, vừa hiện đại, sang trọng ra phết!

Biến căng: Seungri bị tố hành hung nhân viên công ty đối thủ JYP, kéo cả băng đảng đến trả thù vì 1 từ chê bai

Sao châu á

09:37:20 17/01/2021
Seungri hiện đang phải đối mặt với cáo buộc mới nhất là tội hành hung.