Chán vợ nên chồng tâm sự với phụ nữ lạ trên mạng, đến khi say nắng muốn ly hôn thì anh ta mới “bàng hoàng” phát hiện thân phận thật sự của đối phương

Càng trò chuyện với Dao, Trung nhận ra mình đã say nắng người phụ nữ chưa biết mặt ấy. Biết Dao ở rất gần ngay trong thành phố này, Trung thường mơ mộng vẩn vơ.

Nhiều người đàn ông sau đám cưới cho rằng đã có được vợ nên không cần giữ gìn , ràng buộc hôn nhân khiến cô ấy chẳng dễ dàng ra đi. Thế nhưng tình yêu nếu không được bồi đắp, nuôi dưỡng từng ngày thì tình yêu ấy sớm muộn gì cũng tắt lụi. Thực ra người ngay bên cạnh mới là người chúng ta cần nâng niu , quan tâm , đối xử tử tế hơn ai hết.

Trung (31 tuổi) chia sẻ chỉ sau 4 năm kết hôn anh đã thấy chán ngấy vợ. Dịu – vợ anh thay đổi chóng mặt sau đám cưới, khi đã trở thành vợ danh chính ngôn thuận. “Khi trước cô ấy dịu dàng, biết điều bao nhiêu thì giờ chua ngoa, đanh đá và khó ưa bấy nhiêu. Hơi chút là giận dỗi rồi chẳng thèm nấu cơm, dọn nhà, báo hại tôi phải cơm hàng cháo chợ. Vợ chồng nói với nhau vài câu đã cãi vã, thật sự chán không để đâu cho hết”, Trung nói.

Trung cho rằng vợ coi thường và thiếu tôn trọng chồng, ngoài giờ đi làm thì Dịu chỉ tập trung chăm con, nghĩa vụ làm vợ cô quên bẵng hẳn. Nhiều khi hai người sống chẳng khác gì những cái bóng trong nhà, vài ngày liền không ai buồn nói với ai câu nào.

Chán vợ nên chồng tâm sự với phụ nữ lạ trên mạng, đến khi say nắng muốn ly hôn thì anh ta mới bàng hoàng phát hiện thân phận thật sự của đối phương - Hình 1

Ảnh minh họa

Giữa lúc chán vợ, Trung vô tình quen biết một người phụ nữ lạ trên mạng. Trung không được cô ấy cho xem mặt nhưng sự dịu dàng, ngọt ngào, tâm lý và đầy thấu hiểu của người đó vẫn khiến anh bị thu hút.

Trung dần dần mong được nói chuyện với Dao – tên người phụ nữ đó hàng ngày. Sự vui tính, hóm hỉnh mà không kém phần tinh tế và thanh lịch của Dao khiến Trung mê đắm. “Em có tình cảm với anh không? Anh không quan trọng ngoại hình của em, chỉ cần em độc thân là đủ…”, có lần giữa lúc đêm khuya Trung đã nhắn cho Dao như vậy. Thật sự chẳng khác gì một lời tỏ tình ỡm ờ, cho dù anh đã có vợ con và Dịu thì đang ru con ngủ ở phòng bên cạnh.

Càng trò chuyện với Dao nhiều, Trung nhận ra mình đã say nắng người phụ nữ chưa biết mặt ấy. Biết Dao ở rất gần mình ngay trong thành phố này, Trung thường mơ mộng vẩn vơ. Không lúc nào anh không nghĩ đến Dao và tưởng tượng tới viễn cảnh hai người gặp nhau.

Ngoại hình của cô thế nào, anh không quan trọng. Trung đâu phải đàn ông nông cạn, hời hợt, đánh giá phụ nữ qua vẻ ngoài. Sau cuộc hôn nhân chán chường với Dịu, anh nhận ra ngoại hình của phụ nữ chẳng hề quan trọng khi về chung sống dưới một mái nhà. Khi trước anh cũng mê đắm sự duyên dáng, thanh mảnh của Dịu lắm. Qua quá nhiều mâu thuẫn, xích mích thì vẻ đẹp ấy đã trở nên chướng mắt. Quan trọng là cách người ta đối đãi, cư xử và làm vui lòng nhau mà thôi.

“Cái ngày định mệnh ấy, cho đến giờ tôi vẫn không thể nào quên. Vợ tôi nhận tin mẹ ốm nên vội thay quần áo rồi đưa con về thăm bà. Cô ấy phóng xe đi rồi tôi mới phát hiện vợ để quên điện thoại ở nhà. Nghĩ thế nào tôi lại mở lên xem, trên màn hình vẫn còn đoạn chát dang dở. Lúc ấy tôi mới bàng hoàng phát hiện, Dao chính là vợ tôi! Mới nãy đợi mãi không thấy Dao nhắn tin lại cho mình, hóa ra vợ tôi bận về thăm mẹ rồi, làm gì có thời gian và tâm trí đóng giả Dao đưa đẩy chuyện trò với chồng nữa!”, Trung kể.

Anh không thể gọi tên cảm xúc trong lòng mình lúc ấy. Anh đã say nắng chính vợ mình! Anh thậm chí còn đang định đưa ra đề nghị ly hôn với Dịu để có thể thảnh thơi đến bên Dao. Tréo ngoe thay hai người đó lại là một!

Trung ngồi cả buổi mới có thể bình tĩnh lại sau bí mật anh vừa khám phá ra. Đến tối Dịu về nhà, anh đưa điện thoại ra hỏi vợ tại sao lại làm như thế. Dịu khựng lại một lát rồi thở dài giải thích rằng ban đầu chỉ muốn thử lòng Trung xem anh còn yêu vợ hay không. Rồi sau đó chính cô cũng bị cuốn vào trò chơi do chính mình bày ra.

Chán vợ nên chồng tâm sự với phụ nữ lạ trên mạng, đến khi say nắng muốn ly hôn thì anh ta mới bàng hoàng phát hiện thân phận thật sự của đối phương - Hình 2

Ảnh minh họa

“Nghĩ cũng hài hước nhỉ, chúng ta ở ngoài thật thì chán đối phương tới tận cổ. Ai ngờ trong mạng ảo lại say mê nhau không dứt, thú thật em cũng bị anh phiên bản trên mạng cuốn hút đấy. Em hoài niệm những ngày đầu chúng ta bên nhau, anh dịu dàng, tâm lý và săn sóc như thế. Nhưng thôi ảo thì vẫn là ảo, nếu anh đã biết rồi thì chúng ta dừng trò chơi ở đây nhỉ”, Dịu nói rồi đưa ra đề nghị ly thân, ngay ngày hôm đó cô dọn đồ về nhà mẹ để, vừa tiện chăm sóc bà đang ốm đau.

Vợ đi rồi Trung bần thần nhận ra tại sao Dịu lại thay đổi sau kết hôn, bởi vì chính bản thân anh cũng đâu còn được như trước. Anh vô tâm, ích kỷ, không đoái hoài đến vợ, mặc cô quay cuồng với đủ thứ gánh nặng trên vai. Cho đi thế nào thì sẽ nhận lại thế ấy, đó là lẽ tất yếu ở đời. Dịu đã đáp trả anh đúng như những gì anh đối xử với cô. Khi cô là Dao, anh cư xử với cô khác hẳn nên cũng nhận lại được đúng những thứ anh mong muốn.

“Tôi đã quá sai lầm khi nghĩ rằng cưới rồi thì chẳng cần phải quan tâm gì đến vợ nữa. Sự thờ ơ, vô tâm kết hợp với bao rắc rối, va chạm nảy sinh trong hôn nhân đã khiến mối quan hệ của chúng tôi đứng trên bờ vực thẳm. Đối với vợ thì như vậy nhưng khi đứng trước người phụ nữ khác, tôi lại có thể ân cần, tử tế vô cùng, đúng là ngu ngốc quá. Người cần đối đãi thật cẩn thận và trân trọng thực ra ở ngay cạnh mình…”, Trung cho hay. Anh quyết định cho hai vợ chồng một khoảng thời gian ngắn để cùng bình tâm lại, sau đó anh sẽ sang xin lỗi và đón vợ con về.

Chán vợ nên giả làm người lạ khuyên ly hôn, chồng “chết đứng” khám phá ra “bí mật tày đình” qua lời giãi bày của vợ

Sau hôm đó Ngân đột nhiên thấy người bạn trên mạng biến mất. Còn Quý thì bước đầu có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực, dẫu cho cô đã nản chí bỏ cuộc không còn muốn khuyên bảo anh nữa.

Một số người chồng thật sự khá lạ kỳ, đó là họ chỉ nhìn thấy khuyết điểm và sự thiếu hoàn hảo ở vợ. Họ không một lần tự soi gương nhìn lại bản thân đã tốt hay chưa, đã đối xử với đối phương đủ tử tế? Để rồi khi khám phá ra suy nghĩ thật sự của vợ, họ chỉ còn nước hốt hoảng đến toát mồ hôi.

Quý (33 tuổi) chia sẻ sau 7 năm chung sống và có với nhau 2 mặt con thì anh thật sự cảm thấy chán vợ.

"Vợ tôi không chỉ nhan sắc xuống dốc, thân hình sồ sề đi nhiều mà tính tình cô ấy cũng trở nên rất khó ưa. Khi trước vợ tươi tắn, ăn nói dễ nghe bao nhiêu thì bây giờ cáu kỉnh, hay to tiếng và thích cằn nhằn bấy nhiêu. Tình cảm vợ chồng cứ theo những mâu thuẫn vụn vặt hàng ngày mà bị bào mòn dần", Quý nói.

Cho đến một ngày Quý nhận ra cuộc đời quá dài, anh thật sự không thể sống bên Ngân - vợ anh cả đời. Thôi thì nhân lúc cả hai chưa đến nỗi già, giải thoát cho nhau sớm còn có cơ hội tìm được người phù hợp với mình hơn.

Chán vợ nên giả làm người lạ khuyên ly hôn, chồng chết đứng khám phá ra bí mật tày đình qua lời giãi bày của vợ - Hình 1

Ảnh minh họa

Thế nhưng đưa ra đề nghị ly hôn chẳng phải điều dễ dàng vì Quý không tìm ra được lý do hợp tình hợp lý và đủ nghiêm trọng để viết đơn. Chán vợ - nguyên cớ ấy sợ rằng Ngân sẽ không đồng ý và người ngoài sẽ xì xào bàn tán, trách anh bạc bẽo.

Suy nghĩ mãi Quý quyết định tìm cách khiến Ngân phải chủ động muốn ly hôn. Anh lập tài khoản facebook khác, giả dạng là một người phụ nữ từng đổ vỡ. Sau đó Quý tham gia vào hội nhóm dành cho cánh chị em mà Ngân đang tham gia. Một lần thấy Ngân bình luận trong nhóm, anh lân la nói chuyện làm quen rồi kết bạn với cô.

Quý nhắn tin riêng cho vợ, hỏi han về công việc và cuộc sống của cô như hai người phụ nữ với nhau. Khi Ngân than thở chồng thường xuyên lạnh nhạt với mình và hôn nhân khá khô khan thì Quý lập tức bắt lấy cơ hội khuyên cô nên ly hôn ngay:

"Điều đó chứng tỏ chồng em đã hết yêu em rồi đấy. Níu giữ một người đàn ông cạn tình với mình là điều vô cùng dại dột. Em xinh xắn và tốt tính như vậy, xứng đáng có được hạnh phúc khác từ một người đàn ông thật tình nâng niu em. Nhân lúc còn trẻ sớm ly hôn đi em ạ, chần chừ vài năm nữa cơ hội tìm hạnh phúc khác cũng chẳng còn lại bao nhiêu".

Quý nghĩ rằng những lời đó đánh trúng tâm lý chị em phụ nữ. Khi chồng lạnh nhạt, họ sẽ có xu hướng muốn tìm kiếm một người đàn ông khác nâng niu, chiều chuộng. Thế nhưng câu trả lời của Ngân lại khiến Quý phải "chết đứng":

"Nói thật với chị là em cũng chán chồng lắm rồi, chứ chẳng riêng gì anh ấy chán em. Đẻ hai đứa con nhưng chưa bao giờ anh ấy thay tã, bón ăn hay tắm cho con. Thi thoảng nhờ trông con một lát thì mặt nhăn mày nhó, việc nhà việc cửa đều đến tay em hết.

Chồng em ngoài đi làm chỉ biết đi nhậu nhẹt với bạn bè, say rượu về vợ không ngó ngàng đến còn quay ra hờn dỗi. Trong khi đó em một nách hai đứa con nhỏ, chưa nói công việc trên công ty. Giá kể chồng em kiếm ra nhiều tiền như người ta để vợ không phải lo kinh tế thì đã đành.

Nói chung chán lắm chị ạ, kể ra cả ngày cũng chẳng hết đâu. Khi xưa em vui vẻ, tươi tắn, lúc nào cũng cười, bây giờ bao gánh nặng đè lên vai, chẳng lúc nào nở được nụ cười tươi thoải mái, nhẹ nhõm. Em không biết mình có thể chịu đựng đến bao giờ, nhìn con mà thương chúng nó quá".

Chưa dừng ở đó, Ngân còn tiết lộ một bí mật tày đình mà với người bạn trên mạng. Cách đây mấy tháng, Ngân đã tình cờ gặp lại người yêu cũ. Anh ta vừa ly hôn không lâu, bị vợ bỏ do không sinh được con. Gặp Ngân dẫn 2 con gái đi siêu thị, anh ta nhìn lũ trẻ mà thích vô cùng, còn đòi nhận chúng làm con nuôi.

Thời gian qua anh ta vẫn liên tục nhắn tin hỏi thăm Ngân và các con, thậm chí còn mua váy áo, đồ chơi gửi cho hai đứa trẻ. Song Ngân luôn giữ khoảng cách với tình cũ vì ý thức được mình là phụ nữ đã có chồng.

Chán vợ nên giả làm người lạ khuyên ly hôn, chồng chết đứng khám phá ra bí mật tày đình qua lời giãi bày của vợ - Hình 2

Ảnh minh họa

Những chuyện đó Quý đều không hay biết gì, bởi lẽ vốn anh chẳng để tâm đến việc nhà, con cái, đồng thời cũng rất vô tâm với vợ. Nếu anh và Ngân ly hôn thì chắc chắn cô sẽ đem con đoàn tụ với tình cũ ngay lập tức, vui vẻ và hạnh phúc chẳng chút buồn phiền.

Quan trọng là anh nhận ra hình ảnh bản thân qua lời kể của Ngân thật sự tệ hại và xấu xí. Mà những điều cô nói về chồng đều đúng sự thật, có chăng trước nay Quý chưa bao giờ tự nhìn nhận lại chính mình. Anh chỉ chú tâm vào khuyết điểm của người khác, mà nhiều khi khuyết điểm của họ có thể lại xuất phát từ chính lỗi lầm của anh.

"Tôi nhận ra mình chẳng hề có tư cách chán vợ, cô ấy vẫn chưa thẳng thừng đòi ly hôn là may mắn cho tôi lắm rồi. Nếu tôi không thay đổi để giữ vợ, sợ rằng trong thời gian sắp tới cũng sẽ đánh mất đi vợ con, gia đình", Quý tâm sự.

Sau hôm đó Ngân đột nhiên thấy người bạn trên mạng biến mất. Còn Quý thì bước đầu có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực, dẫu cho cô đã nản chí bỏ cuộc không còn muốn khuyên bảo anh nữa. Chồng trở nên tốt hơn khiến Ngân rất vui vẻ, về nguồn cơn thật sự phía sau có lẽ cô sẽ không bao giờ biết được.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?00:16Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48‘Hương vị tình thân’ lên sóng tối nay, đánh dấu sự trở lại của Võ Hoài Nam sau 16 năm01:12Địch Lệ Nhiệt Ba "thả thính" lộ liễu đàn em kém 7 tuổi trên phim trường, dân tình "ship" nhiệt liệt mặc kệ Hoàng Cảnh Du00:48

Tiêu điểm

Chồng chủ quan có vợ kém sắc sẽ chẳng bao giờ mất nhưng 1 giờ đêm anh về nhà lại nhận 'vố đau' sau cuộc tình sai trái
06:29:37 20/04/2021
Mẹ chồng tương lai sang tận nhà thông gia đòi hủy cưới, sỉ vả con dâu, cô gái chỉ nói 1 câu khiến bà thay đổi luôn thái độ!
08:47:33 20/04/2021
Bố mẹ tôi muốn xây nhà nên bảo anh trai chị dâu góp tiền, gần tháng sau chị dâu bỗng thông báo một tin khiến ông bà tức phát ngất
07:04:48 21/04/2021
Vừa rời khỏi tòa sau khi ly hôn, vợ cũ bất ngờ ngất ngay trước mặt và sự thật khiến tôi dằn vặt không biết phải làm sao
13:01:51 20/04/2021
Giận chồng nên tôi ôm con bỏ đi, 5 ngày sau nhận được cuộc gọi lúc 1 giờ đêm của chị hàng xóm mà tôi bủn rủn chân tay
16:28:42 20/04/2021
Ngày ly hôn, vợ dúi vào tay chồng một mẩu giấy, vừa đọc xong anh vội vàng đuổi theo tha thiết muốn nối lại tình xưa
15:37:01 20/04/2021
Cứ cuối tuần chị chồng lại dẫn con sang ăn 'thủng nồi trôi rế' mà không góp đồng nào, cách xử của tôi khiến chị chạy mất dép
12:10:24 21/04/2021
Nghe chồng sắp cưới nói ra câu 'xóc óc', cô gái dứt khoát trả lại chìa khóa căn hộ tân hôn 2 tỷ, rồi hủy hôn khiến anh hối hận tột cùng
15:35:12 21/04/2021
Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai
20:33:04 20/04/2021
Vợ cặp bồ lúc chồng trên bàn mổ, mẹ chồng gào lên sỉ vả rồi phải sụp xuống cảm ơn
17:03:46 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" gửi lời nhắn đến "8 người vợ của ông Yên", tiết lộ tin nhắn bày tỏ tình cảm của ông Yên dành cho mình!
20:39:28 21/04/2021
Người phụ nữ "thả rông" đi khắp nơi tiếp tục khiến nhiều người nhức mắt, đỏ mặt khi diện "quần trong suốt" để lộ vòng 3 cõng con đi chơi
20:29:43 21/04/2021
Lý do Nathan Lee mặc váy đen lồng lộn đến đại chiến đọ siêu xe với Ngọc Trinh
22:37:53 21/04/2021
Giữa lúc dân tình đang ùa ra đường hóng đại chiến siêu xe của Nathan Lee và Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ ở nhà làm gì?
21:44:55 21/04/2021
Sao Việt đi làm, đi chơi ngày nghỉ lễ
19:11:43 21/04/2021
Sau đêm mặn nồng, người yêu bỏ về trước, để lại viên thuốc tránh thai cùng câu nói gây sốc
20:17:33 21/04/2021
Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?
21:53:56 21/04/2021
Người phụ nữ đẹp nhất Ấn Độ và cuộc hôn nhân như 'cỗ máy in tiền'
20:32:57 21/04/2021
Trường Giang lẻ loi tổ chức sinh nhật cùng hội bạn, Nhã Phương và con gái không xuất hiện giữa drama?
23:15:24 21/04/2021
Vắt kiệt sức kiếm tiền tỷ trả nợ mua nhà, không ngờ chồng lại nghe theo âm mưu thâm độc của chị gái
19:53:00 21/04/2021

Tin mới nhất

Trời nắng to nhưng đôi giày của chồng ướt nhẹp, tôi hỏi thì anh đáp 1 câu hé lộ bí mật ngoại tình khủng khiếp

23:34:45 21/04/2021
Vì sự đa nghi luôn thường trực trong lòng nên tôi đã quyết tâm phải làm rõ mọi chuyện bằng được.

Thấy chị dâu lén lút chạy ra từ phòng bố chồng, tôi quyết định theo dõi và rụng rời tay chân khi phát hiện bí mật của 2 người

23:27:20 21/04/2021
Áp sát tai vào cửa để nghe cuộc trò chuyện giữa bố chồng và chị dâu, tôi há hốc miệng, không tin vào tai của mình.

Biết số vàng em tặng bạn thân trong ngày cưới, mẹ chồng dằn mặt rồi đưa ra một yêu cầu vô lý

19:50:11 21/04/2021
Trước đây, em nói sẽ gửi tiền sinh hoạt cho mẹ chồng nhưng bà không nhận. Bây giờ thấy vợ chồng em như vậy, bà thẳng thừng đòi hỏi với số tiền không nhỏ chút nào.

Con gái riêng của chồng ném cốc sinh tố xuống nền nhà và nói một câu làm tôi tan nát cõi lòng

19:45:31 21/04/2021
Không muốn tình cảnh mẹ kế con chồng căng thẳng mỗi ngày. Tôi ra sức lấy lòng con chồng nào ngờ câu nói của con bé làm trái tim tôi tan nát.

Bạn gái từ chối yêu anh chàng đi ô tô 6 tỷ nhưng chọn tôi với chiếc xe máy cà tàng và khi biết lý do, tôi tái mặt

19:29:22 21/04/2021
Tôi đang lâng lâng hạnh phúc vì được bạn gái chọn. Để rồi khi biết lý do thì tôi nghẹn họng không nói thành lời.

Về thăm mẹ đẻ và thấy tấm thiệp mời trên bàn, nhìn tên người được mời mà tôi rụng rời chân tay

19:25:51 21/04/2021
Tôi ngồi xuống ghế rót cốc nước uống, chợt nhìn thấy một tấm thiệp mời đỏ chót đặt trên bàn.

Tặc lưỡi lấy cô vợ 36 tuổi, đêm tân hôn vợ tuyên bố một điều khiến tôi chỉ muốn ly hôn ngay lập tức

19:09:38 21/04/2021
Ngẫm nghĩ nhiều phụ nữ 40 tuổi vẫn sinh con bình thường đấy thôi. Tôi nói với mẹ như vậy, thế là đám cưới của chúng tôi nhanh chóng được tổ chức.

Sáng cuối tuần chồng ân cần nấu bữa sáng cho vợ con, song cô vợ lại hạ quyết tâm ly hôn chỉ vì một câu hỏi hồn nhiên của nhân vật đặc biệt

17:00:43 21/04/2021
Ngồi vào bàn, Nhung lặng lẽ ăn bữa sáng do chồng chuẩn bị. Phía đối diện, Lâm chu đáo chăm sóc cho con gái, không cần Nhung phải bận lòng.

Cậu bạn thân buột miệng khen vợ tôi 'ngon', cô ấy còn trơ trẽn tung hứng, nhưng tôi sửng sốt nhất là câu nói lạnh lùng sau đó

15:31:19 21/04/2021
Trong lúc uống bia, cậu bạn thân bất ngờ quay sang khen vợ tôi xinh, ngon. Tôi giận lắm vì cách nói sỗ sàng của nó, nào ngờ vợ tôi lại cười tít mắt tung hứng.

Đêm tân hôn chồng lột áo tôi ra rồi tát 1 cái trời giáng, vơ đồ đạc đuổi về ngoại

15:26:31 21/04/2021
Tôi gân cổ lên cãi, thì anh ta đóng sầm cửa vào. Uất nghẹn, tôi mặc vội áo rồi tự xách đồ về nhà bố mẹ đẻ.

Nhìn tấm ảnh mẹ gửi qua điện thoại, tôi lao về nhà định chất vấn vợ nhưng rồi chết lặng khi thấy cảnh tượng trước mắt

15:19:54 21/04/2021
Nhìn tấm ảnh, tôi giận dữ vì không ngờ vợ lại giấu giếm chồng làm chuyện tày đình như thế.

Nửa đêm bác giúp việc hoảng loạn vơ đồ bỏ chạy, nhìn thứ ngoài cửa sổ mà tôi bàng hoàng

13:39:09 21/04/2021
Đến đêm tôi đang ngủ bỗng nghe tiếng đập cửa uỳnh uỳnh. Hốt hoảng mở cửa ra thì thấy bác Lan mặt tái xám đứng đó, trên tay xách túi hành lý.

Anh rể chị gái ngủ lại, 3h sáng nghe tiếng khóc tôi run rẩy khi biết lý do

13:35:19 21/04/2021
Tôi lôi chị vào phòng riêng để tránh sự chú ý của bố mẹ. Chốt cửa lại, tôi hỏi chị tại sao lại như thế.

Bố mẹ vợ vừa gọi vay 10 triệu, chồng nhắc luôn 'nhớ ghi giấy nợ' nhưng lời đáp trả của cô lại khiến anh 'tê tái'

13:22:04 21/04/2021
Điều em ghét nhất là anh ấy ăn ở thiếu công bằng giữa hai bên nội ngoại. Bên nội anh rộng rãi xông xênh bao nhiêu thì với bố mẹ vợ anh lại tính toán chi li bấy nhiêu..., người vợ kể.

Em gái đến chơi rồi đột ngột đề nghị cho tôi tiền sửa nhà, sau khi nghe em kể lể lý do, tôi bối rối vô cùng

11:03:55 21/04/2021
Cái giá để tôi có được một mái ấm đắt đến vậy sao?

Chị dâu người yêu hỏi vay tiền và yêu cầu tôi giữ bí mật, để rồi một tuần sau tôi nhận được trái đắng

10:50:42 21/04/2021
Giá ngay từ đầu tôi từ chối cho chị dâu người yêu vay tiền thì sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra, đằng này đã cho mượn rồi hậu quả lại lãnh đủ.

Vợ tôi bị phát hiện ngoại tình, hôn nhân chẳng thể cứu vãn nhưng ả vẫn đưa ra một đề nghị trước khi ký đơn ly dị khiến nội ngoại bất bình

10:43:01 21/04/2021
Hoá ra ngày xưa bản thân tôi đã nhìn lầm người, lòng dạ của vợ thật khó lường!

Chồng bị tai nạn cần tiền phẫu thuật gấp, tôi điêu đứng khi em chồng đem 100 triệu đến viện cảm ơn rồi tiết lộ bí mật mà chồng giấu kín suốt 3 năm qua

09:10:16 21/04/2021
Tôi luôn tin tưởng chồng, luôn nghĩ rằng anh là người sống hết lòng vì vợ vì con. Thế mà mọi chuyện lại trái ngược.

Chồng vẫn nặng lòng với người yêu cũ

08:01:14 21/04/2021
Sống bên tôi, nhưng chồng vẫn nhớ thương người yêu cũ, anh vừa giấu giếm tôi chuyển tiền cho cô ấy chữa bệnh...

Ly hôn chỉ vì... bát nước mắm: Hành động "sát thương" của người chồng và cái kết gây sốc cho cuộc hôn nhân ngỡ êm ấm

07:53:11 21/04/2021
Ngồi hóa đá trên bàn ăn, mùi nước mắm quẩn quanh bên mũi, Thương chết lặng không thể nói hay làm được gì.

Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang

22:44:47 20/04/2021
Mẹ tôi thực sự đau đầu biết bao lâu nay về chuyện hôn nhân của con trai.

Mẹ chồng bị ngã xe nhập viện, chồng không vào chăm sóc mà lao vào đánh tôi tối tăm mặt mũi

22:42:19 20/04/2021
Khi vừa thông báo hung tin cho chồng, anh lại trợn mắt quát tôi, cùng với đó là những cú đạp, tát tới tấp khiến tôi ngã dúi dụi.

Đang cãi nhau, chồng bỗng có hành động bất ngờ khiến tôi sửng sốt vì quá sốc

21:21:11 20/04/2021
Nhìn hành động của chồng, tôi sửng sốt, bàng hoàng vì quá bất ngờ

Có thể bạn quan tâm

3 món rau quả 'chân ái' giúp Hà Tăng giữ dáng

Phong cách sao

04:18:46 22/04/2021
Quả bơ, rau xà lách rocket và măng tây là những loại rau quả thường xuất hiện trong thực đơn của ngọc nữ màn ảnh Việt.

3 mẹo 'hack' độ dày cho tóc mỏng

Làm đẹp

04:16:59 22/04/2021
Tỉa layer hay nhuộm balayage là những kỹ thuật tạo kiểu giúp mái tóc mỏng trông dày dặn, bồng bềnh hơn.

Họa tiết Baroque trên trang phục hè

Thời trang

04:05:00 22/04/2021
Nhà thiết kế Katy Nguyễn giới thiệu bộ sưu tập mùa hè lấy cảm hứng từ nghệ thuật Baroque.

Thung lũng địa ngục ở Nhật Bản 

Clip hay

03:04:31 22/04/2021
Jigokudani là khu vực miệng núi lửa với lưu huỳnh bốc hơi, hồ nước sôi sục... nằm ở đầu nguồn suối nước nóng của thị trấn Noboribetsu Onsen, Nhật Bản.

COVID-19 tại ASEAN hết 21/4: Toàn khối trên 19.000 ca mắc mới; Lào phong tỏa thủ đô

Thế giới

02:57:56 22/04/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 21/4, 9 quốc gia ASEAN ghi nhận 19.175 ca mắc COVID-19 và 372 ca tử vong, nâng tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch lên 3.227.240 ca, trong đó 65.112 người tử vong.

Giá dưới 5 triệu, đây là những smartphone đang được người Việt quan tâm nhất 

Đồ 2-tek

02:26:18 22/04/2021
Tầm giá dưới 5 triệu lỡ cỡ, không rẻ cũng chẳng đắt nhưng vẫn có kha khá lựa chọn hấp dẫn với người dùng Việt.

Nhân viên công ty giao hàng trộm iPhone 12 Pro của khách

Pháp luật

02:13:40 22/04/2021
Trong ca làm việc, Kiên rạch một kiện hàng của khách rồi lấy chiếc iPhone 12 Pro Max. Nam thanh niên đem bán chiếc iPhone lấy 12 triệu đồng để tiêu xài.

Tom và Jerry phiên bản người và chuột 

Hài hước

00:10:07 22/04/2021
Chàng trai vồ ếch khi rượt bắt chuột khiến người xem không khỏi bật cười.

Trên tay Lenovo Legion Phone Duel 2: gaming phone thiết kế độc đáo nhất, giá từ 13.79 triệu đồng 

Game offline

00:04:58 22/04/2021
Lenovo Legion Phone Duel 2 có thể nói là gaming phone độc đáo nhất hiện nay với thiết kế chẳng giống ai cùng phần cứng khủng bên trong.

Chiêu lừa đảo mới đánh cắp dữ liệu người dùng WhatsApp

Thế giới số

00:03:24 22/04/2021
Với lời mời sử dụng giao diện WhatsApp bắt mắt, kẻ lừa đảo sẽ dễ dàng dắt mũi những người dùng nhẹ dạ để đánh cắp dữ liệu.

Những lời hứa bên nhau không thành của các cặp sao Hoa ngữ

Sao châu á

23:29:31 21/04/2021
Từng nói sẽ ở bên nhau nhưng cuối cùng những cặp sao Hoa ngữ này đều không thể thực hiện lời hứa.