Chán vợ lên mạng tìm tình 1 đêm, mở cửa phòng khách sạn tôi đờ đẫn nhìn người bên trong

Vợ tôi sinh con được 2 năm rồi nhưng vẫn chưa lấy lại vóc dáng ngoại hình .

Thú thật mỗi lần nhìn cái bụng cả rổ mỡ của cô ấy mà tôi phát ớn không còn hứng thú gì nữa, chưa nói còn rạn ngang rạn dọc. 2 năm chăm con mọn, vợ tôi cũng bỏ bê không quan tâm đến ăn mặc, đầu tóc, trang điểm , nhìn cô ấy già nua và kém hấp dẫn đi rất nhiều.

Tôi là người đàn ông có trách nhiệm với gia đình và không hề có ý nghĩa phản bội vợ. Nhưng khi tôi góp ý với cô ấy cần thay đổi bản thân thì vợ vùng vằng giận dỗi bảo rằng làm gì có thời gian. Ngày đi làm trên công ty, tối về lại con cái, cơm nước, đêm vẫn còn nhiều lần phải dậy dỗ con. Giấc ngủ còn chẳng được trọn vẹn, tâm trí và hơi sức đâu mà quan tâm đến nhan sắc .

Nghe vợ biện minh mà tôi thấy chán chẳng buồn nói nữa. Có phải mỗi mình cô ấy sinh con và chăm con mọn đâu, trên thế giới này có bao nhiêu người phụ nữ cũng như thế mà họ vẫn xinh đẹp , duyên dáng , đầy sức hấp dẫn.

Chán vợ lên mạng tìm tình 1 đêm, mở cửa phòng khách sạn tôi đờ đẫn nhìn người bên trong - Hình 1

Nghe vợ biện minh mà tôi thấy chán chẳng buồn nói nữa. Ảnh minh họa

Chán nản tôi quyết định lên ứng dụng hẹn hò tìm tình 1 đêm. Số tôi may mắn, chỉ sau vài lần tìm kiếm thì đã tìm được một đối tượng tâm đầu ý hợp. Cô ấy cũng đang chán chồng nhưng không muốn ly hôn, chỉ muốn ra ngoài giải tỏa nhu cầu mà thôi, thật sự quá hợp ý tôi. Chúng tôi không gửi ảnh rõ mặt cho nhau để tránh làm lộ thông tin nhưng nhìn body cô ấy thì tôi thật sự bị đốn gục.

Không thể chờ đợi được thêm, ngay hôm sau chúng tôi đã hẹn hò nhau ở khách sạn. Vì tôi có chút việc bận nên cô ấy đến khách sạn trước lấy phòng rồi nhắn tin cho tôi.

Mang theo tâm trạng phấn khích vô cùng gõ cửa phòng, khi cánh cửa phòng khách sạn mở ra, cả tôi và người phụ nữ ấy đều choáng váng không không biết nói hay làm gì. Tôi không thể ngờ nổi người mà mình hẹn hò tình một đêm lại chính là vợ của cậu bạn thân nhất của tôi!

Quang – tên cậu ấy, là bạn nối khố của tôi, chúng tôi thậm chí còn thân nhau hơn anh em ruột. Hiện nay vẫn thường xuyên qua lại, hai gia đình cũng hay gặp gỡ, đi ăn đi chơi cùng nhau. Thế nhưng khi chúng tôi giấu danh tính của mình trên ứng dụng hẹn hò kia thì cả tôi và cô ấy đều không hề hay biết gì về đối phương.

Hôm ấy chúng tôi đã ngồi tâm sự với nhau trong căn phòng khách sạn đó. Tất nhiên là không hề xảy ra chuyện gì rồi.

Nghe cô ấy kể mới biết Quang cả tháng mới động vào vợ được một lần, thậm chí có khi cả 2 tháng. Cô ấy sức khỏe bình thường nên tất nhiên sẽ cảm thấy thiếu thốn. Mặc dù đã chủ động bằng nhiều cách như chồng lại không hợp tác, thật sự chẳng bù cho vợ tôi chút nào.

Chán vợ lên mạng tìm tình 1 đêm, mở cửa phòng khách sạn tôi đờ đẫn nhìn người bên trong - Hình 2

Tôi nghĩ rằng nếu không đi với tôi thì vợ Quang cũng sẽ lén lút đi với người khác. Ảnh minh họa

Hôm đấy tôi đã khuyên cô ấy không nên lên mạng tìm kiếm tình một đêm nữa mà hãy tập trung vào chồng, cố gắng động viên Quang. Cô ấy sợ tôi nói với Quang nên nhất nhất đáp ứng. Song chúng tôi có hoàn cảnh giống nhau, tôi thừa hiểu rằng nhu cầu bản năng đâu thể dễ dàng gạt sang một bên được. Đến chính bản thân tôi còn chẳng tự khuyên được mình cơ mà!

Trước nay tôi chưa bao giờ có ý nghĩ nhòm ngó đến vợ bạn. Nhưng chẳng hiểu sao từ khách sạn trở về trong lòng tôi lại tràn ngập hình bóng vợ Quang. Có thể bởi vì chúng tôi đã nói với nhau những lời đong đưa lả lơi trên mạng và thậm chí còn hẹn nhau đến khách sạn. Tôi cũng được vợ Quang gửi cho nhiều hình hình ảnh gợi cảm về body của cô ấy. Tôi muốn quên cô ấy cũng không dễ dàng.

Tôi nghĩ rằng nếu không đi với tôi thì vợ Quang cũng sẽ lén lút đi với người khác. Mà tôi thì cũng có nhu cầu, vậy chúng tôi thỏa mãn cho nhau cũng là điều bình thường? Cũng do hoàn cảnh đưa đẩy mà thôi. Chứ chúng tôi vẫn luôn yêu quý và trân trọng gia đình. Tôi có nên liên lạc với vợ Quang để cùng cô ấy thỏa thuận trở thành bạn tình hay không?

30 tuổi bạn có gì? Váy vóc chuẩn trend, cơ bụng 11 hay đầu tóc bù xù, tim quá tải?

Không ai khác chính bạn là người quyết định tuổi 30 tươi đẹp của mình sẽ có những gì!

Người ta vẫn nói tuổi 30 là một cột mốc của người phụ nữ. Phụ nữ ở tuổi 30 chẳng còn cái nét ngây ngô hay lòng nhiệt huyết lúc nào cũng sôi sục như phụ nữ tuổi 20. Phụ nữ tuổi 30 bắt đầu có những lo âu, suy nghĩ về cuộc sống gia đình hay sự nghiệp. Nhưng phụ nữ tuổi 30 cũng phải có những thứ của riêng mình, được sống như những gì mình muốn.

Vậy rốt cuộc phụ nữ tuổi 30 có được gì? Tuổi 30 của bạn luôn xoay quay những mệt mỏi khiến đầu tóc bù xù, không chăm sóc bản thân khiến cho trái tim trở nên quá tải? Hay tuổi 30 của bạn vẫn luôn vui tươi, biết cách yêu bản thân, váy vóc chuẩn trend thậm chí có cả cơ bụng 11 khiến ai cũng phải ngưỡng mộ?

Điều gì quyết định tuổi 30 của các chị em mình?

Nhìn xung quanh hình như có một bộ phận các chị em vẫn đang có lối sống chưa được "healthy" lắm?

Cuộc sống hiện đại hối hả có lẽ cũng là nguyên nhân khiến cho khá nhiều chị em rơi vào guồng quay của áp lực. Nào là công việc bận rộn, việc gia đình chẳng bao giờ hết, lo cho con cái cũng chẳng bao giờ là xong. Có không ít các chị em vì quá tập trung vào công việc và gia đình mà lại quên đi việc chăm sóc bản thân mình. Một ngày có 24 giờ thì 9 tiếng ở văn phòng, 1 tiếng cho việc đi lại, 7 tiếng cho giấc ngủ, 6 tiếng đồng hồ còn lại chỉ đủ cho việc cơm nước, dọn dẹp nhà cửa, lo cho con cái. Đôi khi vẫn có nhiều chị than thở thời gian như vậy là còn chẳng đủ.

Vì thế mà cũng dễ hiểu khi các chị em đấy chẳng có thời gian chăm sóc cho bản thân, ăn uống thì qua loa cho xong, tiện lúc nào ăn lúc đấy chứ nói gì đến ăn đúng bữa. Thời gian tập thể dục cho body đẹp ư? Chuyện đó thì chắc chắn là quên đi nhé!

30 tuổi bạn có gì? Váy vóc chuẩn trend, cơ bụng 11 hay đầu tóc bù xù, tim quá tải? - Hình 1

30 tuổi bạn có gì? Váy vóc chuẩn trend, cơ bụng 11 hay đầu tóc bù xù, tim quá tải? - Hình 2

Không khó tìm thấy những bài chia sẻ về những người phụ nữ bị trầm cảm vì các mệt mỏi trong cuộc sống.

Không có thời gian cho bản thân đã đành, có những chị còn cảm thấy trầm cảm vì những áp lực như thế trong cuộc sống. Những biến cố đó có thể khiến trái tim vui tươi hồi nào giờ trở nên chai sạn, mất cảm xúc và họ dần sống khép kín hơn. Lúc đó động lực chăm sóc cho sức khỏe bản thân chắc chắn cũng không có.

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ bộ phim "30 chưa phải là hết" nổi đình đám cách đây vài tháng. Các nhân vật chính của phim đều ở ngưỡng 30 của cuộc đời và ai cũng có những biến cố của riêng mình. Nữ chính trong phim là Cố Giai, cô là một người luôn làm việc cật lực và xây dựng công ty cùng chồng. Thế nhưng sau đó Cố Giai lại lui về hậu phương và dành thời gian lo việc nhà và cùng chồng giải quyết công việc. Thực ra Cố Giai không có giây phút nào được thảnh thơi, cô phải một tay lo tất cả mọi thứ từ việc chọn trường cho con, chăm chút cho bữa cơm gia đình hay thậm chí là lo cả đôi tất cho chồng.

30 tuổi bạn có gì? Váy vóc chuẩn trend, cơ bụng 11 hay đầu tóc bù xù, tim quá tải? - Hình 3

Nhân vật Cố Giai trong "30 chưa phải là hết" cũng là một người phụ nữ có nhiều biến cố trong cuộc sống.

Chuyện trên phim tưởng như xa xôi nhưng thật ra lại gần gũi và được lấy từ chính những câu chuyện có thật trong cuộc sống. Ngọc Linh, 32 tuổi, hiện đang làm việc tại một ngân hàng ở TP.HCM có lẽ là một ví dụ về việc bỏ bê chính bản thân mình. Linh lấy chồng năm 23 tuổi, cái tuổi mà đến giờ Linh vẫn nghĩ đáng lẽ mình nên dành thời gian trải nghiệm bản thân nhiều hơn. Lấy chồng xong, Linh có con luôn, đứa thứ nhất mới được hơn 1 tuổi Linh lại "lỡ" nên sinh tiếp thêm đứa nữa. Cuộc sống của Linh là một guồng quay của công việc, gia đình, con cái. Gặp Linh người ta chẳng còn nhìn thấy cô gái nhí nhảnh luôn vui tươi ngày nào. Trái lại ở Linh là hình ảnh của một bà mẹ bỉm sữa tất bật, quần áo lúc nào cũng xuề xòa, mái tóc dài lâu lắm không cắt luôn được buộc túm vội lên. Đến thời gian cho bản thân Linh còn chẳng có nên bạn bè thân thiết nhiều khi muốn gặp Linh cũng vô cùng khó khăn.

Mọi việc mệt mỏi, chồng không chia sẻ được cộng với nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân, cuối cùng Linh và chồng đã không còn đi cùng nhau nữa. Kết cục buồn này có lẽ là một kết quả của một chuỗi những cái sai rất nhỏ trong cuộc sống. Linh từng chia sẻ rằng, nếu mình có thời gian cho bản thân hơn thì những chuyện mệt mỏi có lẽ chẳng bao giờ xảy ra.

Thế mới biết, hệ quả của những lo toan, áp lực cũng như một lối sống ít lành mạnh đã ảnh hưởng tới tinh thần của chị em như thế nào. Lúc đó, những nhịp đập cảm xúc sẽ thôi không còn thổn thức vì những hạnh phúc giản đơn của cuộc sống, nghiêm trọng hơn nữa là sức khỏe trái tim cũng bị ảnh hưởng, về lâu dài sẽ khiến các chị em dễ mắc nguy cơ các bệnh lý tim mạch nguy hiểm. Vậy, đâu là những cách sống truyền cảm hứng cho chị em cảm thấy thêm yêu trái tim, yêu bản thân mình?

Sống lành mạnh, suy nghĩ tích cực chính là lối sống của hội chị em có váy vóc chuẩn trend, cơ bụng 11

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc giữ một trái tim khỏe mạnh sẽ giúp cơ thể dẻo dai hơn, tinh thần hạnh phúc hơn, rất nhiều các chị em đã chọn một lối sống lành mạnh và suy nghĩ tích cực.

Tất nhiên chúng ta không thể so bì cuộc sống của người này với người khác, có thể có người may mắn vì hoàn cảnh sống tốt, có thể có người cuộc sống lại khó khăn đôi chút. Nhưng rõ ràng nhận thức về một cuộc sống tốt cho chính mình thì phải xuất phát từ chính bản thân chúng ta. Cuộc sống lành mạnh sẽ thể hiện ở việc chúng ta biết chăm sóc bản thân đúng cách như thế nào.

Khánh Trà, 30 tuổi, hiện đang làm việc tại một công ty làm về lĩnh vực thương mại và bất động sản tại Hà Nội, Trà cũng đã lấy chồng và có 2 con trai. Bên cạnh cuộc sống gia đình vui vẻ, Trà còn luôn mang đến hình ảnh về một người phụ nữ tràn đầy những năng lực tích cực. Vài tháng trước, Trà hay đạp xe đạp những lúc rảnh rỗi còn thời gian gần đây tuần nào Trà cũng đi chạy cùng với hội bạn đam mê hoạt động thể thao của mình. Những ngày đầu Trà chỉ chạy 5km, giờ đây Trà đã tự tin chạy hết cả 1 vòng Hồ Tây với quãng đường hơn 15km mà vẫn vui phơi phới. Điều mà trước đây Trà chưa từng nghĩ đến.

30 tuổi bạn có gì? Váy vóc chuẩn trend, cơ bụng 11 hay đầu tóc bù xù, tim quá tải? - Hình 4

Có ai tin được cô gái trông tràn đầy năng lượng này lại là 1 bà mẹ 30 tuổi đã có 2 con không?

Khánh Trà chia sẻ: "Ôi thật ra trước đây mình cũng lười vận động lắm nhé, ăn uống thì linh tinh, thích gì ăn đó. Sau khi sinh con có những lúc mình cảm thấy mệt mỏi và sức khỏe cũng giảm sút rõ ràng. Vì thế mình tìm đến những chế độ ăn uống khoa học cũng như việc tập luyện thể thao.

Hiện giờ mình ý thức rất rõ rằng lối sống lành mạnh sẽ mang đến một trái tim khỏe thế nào. Mình luôn chọn chế độ ăn hợp lý cũng như chăm tập thể thao. Thời gian gần đây mình thường xuyên chạy bộ, mỗi lần chạy thì mệt nhưng chạy xong thì cảm thấy thích lắm, cơ thể khỏe mạnh hơn và mình cũng rất vui vì đã chinh phục được chính bản thân. Thế nên mình còn rủ rê chồng và con trai tham gia chạy cùng mình cơ mà".

30 tuổi bạn có gì? Váy vóc chuẩn trend, cơ bụng 11 hay đầu tóc bù xù, tim quá tải? - Hình 5

30 tuổi bạn có gì? Váy vóc chuẩn trend, cơ bụng 11 hay đầu tóc bù xù, tim quá tải? - Hình 6

Khánh Trà chia sẻ về lần đầu tiên chạy 1 vòng Hồ Tây. Trà hiện vừa đăng ký một giải chạy với quãng đường 21km và đang rất háo hức. Xem ra chẳng có gì là có thể đánh bại được bà mẹ trẻ đã có 2 con này.

Hay cũng giống như Bích Phương, cô nhân viên của một công ty truyền thông dù đã lấy chồng và công việc khá bận nhưng Phương vẫn giữ thói quen đi tập gym 5 buổi/ tuần và tự tay chuẩn bị cơm trưa mang đi làm. Phương cho biết dù bận nhưng mình phải giữ những sở thích riêng của mình như đi tập cho người đẹp, sức khỏe tốt hay Phương vẫn luôn cân bằng cuộc sống bằng việc có thời gian đi chơi với bạn bè. Phương vui vẻ nói: "Ơ dù bận thế nào mình vẫn phải có cuộc sống của riêng mình với những sở thích và niềm vui của bản thân mình chứ. Mình cũng thẳng thắn nói rõ quan điểm với chồng để cả hai hiểu nhau hơn. Mình xinh đẹp với khỏe mạnh hơn ai hết chồng mình là người thích nhất ấy chứ!"

Có thể thấy bên cạnh việc tập luyện thì chế độ ăn uống lành mạnh và khoa học cũng là điều mà rất nhiều chị em hướng tới. Từ việc tìm hiểu các chế độ dinh dưỡng cho bản thân, tự lựa chọn các nguồn nguyên liệu đảm bảo, quan tâm đến các thực phẩm hữu cơ... Tất cả đều góp phần giúp các chị em khỏe mạnh hơn. Ăn uống khoa học, tập luyện đúng cách thì một body đẹp, sức khỏe tốt chắc chắn sẽ đến với chị em.

Câu chuyện của Khánh Trà và Bích Phương là một trong những câu chuyện về những chị em dù bước sang tuổi 30 nhưng đã học được cách không để mệt mỏi cuộc sống ảnh hưởng đến bản thân mình. Trên hết họ còn tự biết yêu bản thân hơn, tìm đến một lối sống tích cực và lành mạnh để mang đến cho mình một trái tim khỏe và một tinh thần luôn vui tươi.

30 tuổi bạn có gì? Váy vóc chuẩn trend, cơ bụng 11 hay đầu tóc bù xù, tim quá tải? - Hình 7

30 tuổi bạn có gì? Váy vóc chuẩn trend, cơ bụng 11 hay đầu tóc bù xù, tim quá tải? - Hình 8

Những bữa cơm trưa tự tay chuẩn bị đầy healthy của Bích Phương.

Các chị em đừng ai nói suốt ngày tập luyện, yêu bản thân thì không có thời gian chăm sóc gia đình hay tập trung công việc nhé! Điều quan trọng là chúng ta biết sắp xếp công việc một cách hợp lý. Khi mà bạn có một sức khỏe tốt, tinh thần tốt thì mọi thứ cũng được sắp xếp dễ dàng hơn rất nhiều. Tất cả mọi việc đều có một sự kết hợp và liên quan đến nhau mà có thể trước đây chúng ta không hay biết.

Một điều vô cùng rõ ràng và dễ nhận thấy chính là một lối sống lành mạnh sẽ giúp cho chúng ta sở hữu một trái tim khỏe mạnh và không bị quá tải. Khi tim không bị quá tải thì chắc chắn sức khỏe của chúng ta sẽ tốt hơn nhiều. Không phải việc có một sức khỏe tốt là điều mà ai cũng mong muốn hay sao?

30 tuổi bạn có gì? Váy vóc chuẩn trend, cơ bụng 11 hay đầu tóc bù xù, tim quá tải? - Hình 9

Tự tay chọn các nguyên liệu như rau củ tươi sạch có nguồn gốc rõ ràng, dầu ăn cho một trái tim khỏe... để các bữa ăn hàng ngày được đảm bảo chất lượng.

Cứ nghĩ mọi việc phức tạp nhưng đôi khi chẳng cần nghĩ nhiều, các chị em chỉ cần quẳng gánh lo đi mà sống, mọi chuyện đều có thể giải quyết và việc đầu tiên là chúng ta cần giữ một tinh thần vui tươi để cho trái tim không bị quá tải trước đã. Việc gì đơn giản thì làm trước nhé các chị em mình ơi!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Xuân Trường uống rượu ở nhà gái00:41Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước ở trailer phim mới00:52Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Ngọc Lan - Kim Ngân và bi kịch của 2 đệ nhất mỹ nữ: Người bị mù, người hóa điên vì tình05:34Nổi tiếng giàu có, Lý Nhã Kỳ lại khẳng định: "Chị chẳng có gì hết. Tưởng chị có tài sản mà dây vào là sai lầm"08:22Trần Nghiên Hy - "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" sự nghiệp xuống dốc sau hôn nhân Trần Hiểu08:07Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Trường Ca Hành: Rộ tin Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh bị hại phải chịu kết bi thảm, fan tức giận đòi đốt nhà biên kịch01:35Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Dương Thụ Thành - Ông trùm khét tiếng bị vợ cầm dao chém vì ngoại tình với minh tinh hạng A07:41Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Hướng dương ngược nắng - Tập 51: Hoàng trả thù Cao Dược vì em gái, bé Cami liên quan tới bí mật này?05:00Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Lễ ăn hỏi Xuân Trường - Nhuệ Giang: Cô dâu chú rể chính thức lộ diện, trai tài gái sắc xứng đôi00:30

Tiêu điểm

Yêu nhau 2 năm, bạn trai không bao giờ đi quá giới hạn, để rồi vào đêm hôm cưới tôi khóc nghẹn không nói thành lời
08:23:29 09/04/2021
Nhìn vợ sếp quê mùa, ả thư ký mỉa: 'Anh ấy đứng với chị khập khiễng quá' ngờ đâu nhận ngay được câu đáp 'chất lừ' từ cô vợ bán cá
14:23:52 10/04/2021
Hận chồng ngoại tình, mẹ vứt 2 con về nhà nội, 10 năm sau nghe con nói điều này trên TV thì bật khóc
07:10:53 10/04/2021
Con trai làm người giúp việc có bầu và câu nói khiến tôi chỉ biết im lặng tác thành cho hai đứa
13:30:25 09/04/2021
Sau khi đăng ký kết hôn, tôi bàng hoàng phát hiện chồng đã tẩu tán tất cả gia tài anh tích góp được trong 15 năm
08:34:48 09/04/2021
Mẹ chồng vẫn khinh tôi ăn bám, nửa đêm mò xuống phòng riêng rình rập, bà sốc khi chứng kiến cảnh tượng không ngờ
22:55:21 09/04/2021
Gái ế phụng phịu vì bị mẹ ép đi xem mặt, nhưng vừa nhìn thấy nhân vật được mai mối thì đỏ mặt ngỡ ngàng
08:03:19 10/04/2021
Trong phòng chờ sinh tôi quỳ gối xin chồng kí giấy mổ, anh lắp bắp mãi mới nói 1 câu khiến tôi bàng hoàng đau đớn
12:33:00 10/04/2021
Bồ của chồng xấc xược: 'Chăm chồng chị cả buổi, em mệt rã rời', tưởng vợ nổi ghen ngờ đâu cô cười tươi rút ví 'tung đòn' khiến cả đôi ê chề
15:25:24 10/04/2021
Mẹ chồng bắt con dâu mang quần áo cũ của mình về cho mẹ ruột mặc, một câu nói của chồng khiến người vợ bật khóc
10:12:14 09/04/2021

Thông tin đang nóng

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chia tay sau 6 năm gắn bó, làm rõ thông tin đã đăng ký kết hôn
20:11:26 10/04/2021
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu
21:19:21 10/04/2021
Thảm đỏ khủng thành... thảm họa: Angela Baby như bị "nuốt chửng", Ngô Cẩn Ngôn gầy đét, Lưu Thi Thi - Victoria tuột dốc thảm hại
20:05:54 10/04/2021
Tình hình hiện tại của Nữ hoàng Anh sau khi chồng qua đời, bà sẽ sống tiếp ra sao khi mất đi chỗ dựa tinh thần lớn nhất?
20:49:46 10/04/2021
Lặn lội từ quê lên thăm chồng, vợ "chết lặng" khi phát hiện anh cặp bồ, cách cô trả thù kẻ phản bội cao tay đầy phũ phàng
20:12:29 10/04/2021
11 năm hôn nhân của Tôn Lệ - Đặng Siêu
19:58:25 10/04/2021
Phượng Chanel có động thái đầu tiên giữa lùm xùm chia tay Quách Ngọc Ngoan, nhân vật xuất hiện trong ảnh gây chú ý
23:17:41 10/04/2021
2 cuộc tình 'đình đám lúc đầu, đứt gánh về sau' của Quách Ngọc Ngoan
23:27:17 10/04/2021
Nhạc sĩ Thanh Liêm qua đời
19:46:43 10/04/2021
Hiền Thục đăng ảnh cam thường chứng minh nhan sắc thật tuổi 40
21:15:41 10/04/2021

Tin mới nhất

Ly thân vì chồng "say nắng" người khác, nửa năm sau anh ta đến xin vợ làm lành thì nhận về 8 chữ khiến bản thân "rụng rời chân tay"

01:10:43 11/04/2021
Còn Nguyên, từng ấy năm bên nhau nhưng anh lại không nhận ra giọng nói nghẹn ngào muốn khóc của vợ thời điểm đó.

Mời thông gia tương lai lên chơi, mẹ chồng khoe nhà 3 tỷ còn tỏ ý coi thường nhà gái ai dè nhận được câu trả lời 'muối mặt'

23:22:17 10/04/2021
Lần này người đổi thái độ là mẹ Tùng, nghe thông gia nói, bà tím tái mặt mày, ngượng không cất được thêm lời nào. Sau vài phút đứng hình, miệng bà mới mấp máy cười gượng cho phải phép.

Phát hiện anh rể qua lại với gái làng chơi, tôi có nên báo cho chị mình?

23:14:19 10/04/2021
Tôi 32 tuổi, trai độc thân sống phóng khoáng tự do. Chị gái hơn tôi 3 tuổi, đã có gia đình và 2 cô con gái. Gia đình anh chị rất thân với tôi. Trước giờ tôi coi anh rể như một người bạn.

Chịu hết nổi khi bị mẹ đẻ "khiêu khích" phải sinh bằng được con trai

23:11:27 10/04/2021
Vừa đăng mấy bức ảnh xinh tươi lên Facebook, chị Thanh nghẹn đắng khi mẹ vào bình luận, con tag con rể vào: Con gái mẹ lung linh thế này là muốn chồng tặng thêm đứa con trai lắm rồi đây!

Bạn trai nhận lại con sau 4 năm không ngó tới

22:56:21 10/04/2021
Con trai lên 4 tuổi bạn trai và gia đình anh điện thoại cho tôi nói muốn nhận lại con, cháu để tôi đi lấy chồng...

Nhà chồng biến chúng tôi thành ‘thẻ ATM’

22:51:34 10/04/2021
Vợ chồng tôi lấy nhau 5 năm. Quãng thời gian chưa dài nhưng tôi đã cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức.

Vừa lĩnh lương, tôi bỏ hơn triệu mua cua biển về đãi cả nhà, ai ngờ vừa hấp chín thơm mẹ chồng bê cả nồi hất văng giữa sân

21:56:06 10/04/2021
Cứ nghĩ cả nhà sẽ được 1 bữa ăn ra trò, ai ngờ mẹ chồng lại sửng cổ, nổi giận lôi đình với tôi rồi hất văng cả nồi cua biển đang hấp trên bếp.

Một lần nhận hàng giúp vợ, tôi bàng hoàng, đỏ mặt khi thấy "vật thể lạ" bên trong

21:53:25 10/04/2021
Mở món hàng ra, tôi điêu đứng khi nhìn thứ bên trong. Thật không ngờ vợ tôi lại có những suy nghĩ đáng sợ như thế về chồng.

Tôi sinh con, mẹ chồng cho hẳn 15 triệu, một tuần sau nhìn tấm ảnh chị dâu đăng lên facebook mà tôi nghẹn ngào muốn khóc

19:59:15 10/04/2021
Tối qua, sau 1 tuần phải cai điện thoại theo yêu cầu của mẹ đẻ thì tôi mới được lên mạng. Đập vào mắt tôi là bài đăng của chị dâu trên facebook.

Nhìn phong bì mừng cưới của hội bạn thân mà tôi choáng váng mặt mày

19:48:31 10/04/2021
Thấy phong bì của hội bạn thân có vẻ dày hơn so với mọi người, tôi đã mừng thầm trong bụng. Nào ngờ mở ra, cả tôi và chồng đều choáng váng mặt mày.

Tâm sự với bạn thân về chuyện gia đình, cô ấy thỏ thẻ bày vẽ kế hoạch thử chồng khiến tôi sững sờ

19:45:01 10/04/2021
Tôi nghe cô bạn thân nói về kế hoạch thử chồng mà chết sững. Thật không ngờ cô ấy lại có thể đưa ra kế hoạch khó tin như thế.

Khi ly hôn, tôi chọn lấy 300 triệu rồi để con cho chồng nuôi, sau 3 năm bắt gặp cảnh tượng ở nhà chồng cũ mà tôi chua chát

19:40:25 10/04/2021
Hôm ấy tôi để lại quà cho con trai, trên đường về không kiềm chế nổi nữa mà khóc như mưa.

Chị chồng toàn qua hỏi vay tiền đi đám cưới, 20 năm sau chị đáp lại bằng "món quà" khiến vợ chồng tôi chết điếng

19:34:38 10/04/2021
Chồng tôi nhìn chị bằng ánh mắt sượng trân, quá uất ức với món quà bất ngờ mà chị ruột của anh mang đến.

Sau ngày cưới của tôi, chị dâu đột ngột mất tích, 3 năm sau quay về tiết lộ lý do trong nước mắt (P3)

16:15:37 10/04/2021
Chị dâu dẫn đứa bé quay về, nói trong nước mắt lý do mà 3 năm trước chị phải vội vã bỏ trốn khỏi chồng.

Biết chị gái có người yêu, tôi một mực đòi xem mặt nhưng vừa thấy mặt nhau, tôi sửng sốt còn anh thì bàng hoàng vì bí mật giữa hai chúng tôi

15:20:26 10/04/2021
Tôi và anh ấy đứng nhìn nhau, mặt đối mặt mà hoang mang, bàng hoàng.

Màn bắt quả tang và pha “dằn mặt” anh chồng ngoại tình của cô vợ “cao thủ”

15:16:36 10/04/2021
Khoảng 15 phút sau, Lâm dừng lại ở nhà nghỉ ven đường. Anh vừa gửi xe thì cô người tình của anh cũng tới.

Thấy chồng mang 12 tỷ đi làm từ thiện, tôi vội can ngăn nhưng anh nói một câu khiến tôi vừa sốc vừa đau điếng

15:13:15 10/04/2021
Tôi vừa sốc vừa đau điếng, có ai nói vợ như thế không? Tôi bật khóc vì bị tổn thương, anh thở dài kể...

Chồng lập mưu bắt gian vợ trong nhà nghỉ để đường hoàng cưới bồ, ai ngờ vừa lật tấm chăn lên thì tái mặt kinh hãi

15:09:01 10/04/2021
Tuấn lập tức hùng hổ phi xe tới. Vừa đi anh vừa nghĩ, lần này bắt tại trận Ngân ngoại tình anh sẽ đường hoàng ly hôn cô.

Một ngày tình cờ gặp vợ ở nhà hàng, cô ấy đánh son đỏ, đi giày cao gót, mặc chiếc váy ngắn ngang đùi và lướt qua tôi như không hề quen biết

14:41:51 10/04/2021
Tôi ngẩn ngơ nhìn theo và rồi khá tức giận khi cô ấy lại hờ hững lạnh nhạt với mình như vậy. Chúng tôi là vợ chồng cơ mà.

Mẹ chồng từ quê đến xin ở lại, con dâu không nói gì cầm túi áo quần của bà vứt đi, lý do là...

07:04:51 10/04/2021
Linh vội chạy đến bên mẹ chồng nhỏ nhẹ: Mẹ với anh Dũng hiểu nhầm con rồi, con thấy trong túi đó toàn là quần áo rách với cũ kỹ quá rồi, mẹ mặc làm gì nữa.

Con mới 6 tháng chồng phát hiện vợ "say nắng" người khác, đến khi căm phẫn chất vấn thì ân hận tột cùng vì nguồn cơn phía sau

06:33:45 10/04/2021
Con mới được vài tháng, bản thân Thu vừa trải qua sinh nở nửa năm nay, vậy mà cô còn tâm trạng để ý đến người đàn ông khác.

Ở nhà trông 2 con vất vả vẫn bị mẹ chồng bĩu môi "gớm, sướng như tiên", nàng dâu liền tung chiêu cứng khiến bà lập tức phải xin lỗi

06:28:06 10/04/2021
Hễ có ai hỏi thăm về Phương là y như rằng mẹ chồng lại xỉa xói: Gớm, chả ai được như nó. Lấy chồng sướng như tiên.

Mẹ chồng đột ngột rủ con dâu đi du lịch, tôi đâu ngờ đó chỉ là cái cớ để che đậy ý đồ bên trong của bà

06:24:19 10/04/2021
Mục đích của chuyến du lịch mới là điều đáng lo ngại.

Mẹ chồng gọi các con về quê và dặn dò chia tài sản nhưng em dâu đã tuyên bố thẳng một câu đầy cay nghiệt làm ai nấy lặng thinh

06:20:43 10/04/2021
Sau câu nói của em dâu, tôi thấy mẹ chồng quay đi chỗ khác lau nước mắt trông rất tội nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Giải pháp để giải quyết các “điểm nghẽn” vận chuyển nông sản ở ĐBSCL

Đời sống

05:53:54 11/04/2021
Hiện nay, việc tập trung tăng cường liên kết vùng, tạo điều kiện cho thông thương hàng hóa nông sản là vấn đề cấp bách, để giúp kinh tế vùng ĐBSCL phát triển nhanh hơn bằng lợi thế vốn có.

Giá Bitcoin tăng mạnh, Ether thiết lập kỷ lục mới

Thế giới

05:52:26 11/04/2021
Giá Bitcoin áp sát ngưỡng kỷ lục, trong khi Ether thiết lập kỷ lục giá mới. Trao đổi với Zing, các chuyên gia dự báo tiền mã hóa vẫn còn nhiều trợ lực và sẽ tăng cao hơn nữa.

Những mạng xã hội cùng thời Yahoo 360° giờ ra sao? 

Thế giới số

05:51:15 11/04/2021
Một số đã bị khai tử, một số chuyển đổi và có những cái rất thành công khi Yahoo 360° tự bước hụt trên chính con đường trải đầy hoa hồng của mình.

Rộ điện thoại tí hon, nhiều kiểu dáng, giá rẻ 

Đồ 2-tek

05:47:20 11/04/2021
Hàng trăm mẫu điện thoại với rất nhiều kiểu dáng khác nhau được bán giá vài trăm ngàn, có máy dưới 200 ngàn, khiến nhiều người thích thú mua dùng.

Nhà thiết kế gốc Việt chuyển sang lĩnh vực làm đẹp

Thời trang

05:19:04 11/04/2021
Mélanie Huynh hay Jenna Lyons lấy nguồn cảm hứng kinh doanh làm đẹp từ chính những gì bản thân trải qua.

Tạm chán khoe da thịt, Ngọc Trinh tích cực hoá nàng thơ tại Đà Lạt

Phong cách sao

04:29:52 11/04/2021
Sau những sự cố không may xảy đến, Ngọc Trinh đã có chuyến du lịch Đà Lạt cùng hội bạn để lấy lại tinh thần. Nhân dịp này, người đẹp cũng đã nhanh chóng F5 lại bản thân với những bộ ảnh hoá nàng thơ đẹp như mơ giữa vùng đất mây lang tha...

Chuyên gia mách 3 cách mua vitamin hiệu quả để nàng chăm da mùa hè

Làm đẹp

04:29:48 11/04/2021
Vitamin C luôn là công thức dưỡng trắng da hiệu quả được phái đẹp ưa chuộng trong nhiều năm liền. Hiện tại xu hướng làm đẹp này vẫn chưa hề hạ nhiệt nhưng nhiều nàng vẫn chưa biết cách chọn các sản phẩm hiệu quả nên nàng hãy cập nhật cá...

Rapper gốc Việt ra phố cùng "bồ" mới bốc lửa

Sao âu mỹ

04:17:08 11/04/2021
Rapper gốc Việt Tyga thu hút sự chú ý của cánh săn ảnh khi đi dự tiệc tối tại Mỹ cùng bạn gái mới Camaryn Swanson.

Trước thềm album đầu tay ra mắt, đây là những cái tên MINH sẽ hợp tác phát hành nhạc 

Nhạc việt

02:29:58 11/04/2021
Không giống những công ty giải trí khác, quá trình đào tạo và rèn luyện của MINH dưới trướng InQ International đến từ những buổi làm việc trực tiếp trong phòng thu đã giúp MINH có thêm nhiều nền tảng vững chắc.

Top 25 cầu thủ nhận lương cao nhất Premier League

Bóng đá thế giới

01:08:48 11/04/2021
Kevin De Bruyne vừa đặt bút ký hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với Manchester City và nhận lương 385.000 bảng Anh/tuần. Thu nhập của ngôi sao người Bỉ nằm ở đâu so với các cầu thủ khác ở Premier League?

Báo Thái "hốt hoảng" khi thấy HLV Kiatisak "giúp sức" đội tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

00:54:29 11/04/2021
Báo Thái Lan cho rằng, HLV Kiatisak đang giúp đội tuyển Việt Nam gia tăng sức mạnh.

V BTS đứng đầu Top visual và center của nhóm nhạc nam K-pop 

Nhạc quốc tế

00:48:17 11/04/2021
Mới đây, thành viên V của BTS tiếp tục được bầu chọn là nam idol sở hữu visual bậc nhất K-pop!