‘Chăn rau’ – thú chơi bệnh hoạn trên mạng

Bên cạnh những đường dây mại dâm hoạt động ăn theo web đen thì đằng sau những trang web sex bị đánh sập là thú chơi hết sức bệnh hoạn trên mạng Internet.

Theo một số dân chơi có thâm niên trên mạng thì khởi điểm của những trang web sex tại Việt Nam xuất hiện từ năm 2006 với cây đa cây đề của giới ăn chơi là trang web “mocxi”, trong 3 năm hoạt động đã thu hút 300.000 thành viên tham gia và hàng chục nghìn lượt truy cập mỗi ngày. Đây cũng là trang web sex đầu tiên “phát minh” ra việc chụp ảnh gái mại dâm đưa lên mạng để câu khách. Năm 2009, ban quản trị của “mocxi” hoạt động ở TP.HCM đã phải hầu tòa.

Sau khi “mocxi” bị đánh sập thì dân chơi trên mạng gần như bị bơ vơ nên đành phải vào các diễn đàn sex khác như “coithien…”, “ttvx..”, “tangmay…”, “kimbinh…”, “anc…”… Nhưng tất cả những diễn đàn trên, chỉ sau một thời gian ngắn cũng phải đóng cửa bởi nhiều lý do như không sinh lợi do chi phí thuê máy chủ ở nước ngoài cao (tùy theo dung lượng thuê, giá trung bình từ 30-100 USD/tháng) nên phải tự đóng cửa.

Chăn rau - thú chơi bệnh hoạn trên mạng - Hình 1

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, web sex cũng giống như những chiếc vòi bạch tuộc, vẫn tiếp tục lây lan cùng sự phát triển của mạng Internet. Rút kinh nghiệm từ ban quản trị “mocxi”, những kẻ quản lý mạng (admin) hoạt động kín đáo hơn, cộng thêm việc thuê máy chủ ở nước ngoài nên đã gây nhiều khó khăn cho công tác điều tra, xử lý của cơ quan chức năng.

Phùng Thanh Sơn (28 tuổi, Thịnh Hào, Đống Đa, Hà Nội), kẻ từng đầu tư 17 triệu đồng thuê kỹ sư thiết kế riêng cho mình trang web sex “lauxanh” cho biết, để có một trang web sex, đầu tiên phải có người thiết kế và một người chuyên về công nghệ thông tin để làm công tác bảo mật. Còn người điều hành ở Việt Nam được chia quản lý theo từng khu vực như miền Nam, miền Trung, miền Bắc… Tóm lại admin ở khu vực nào thì phải quản lý được hoạt động của dân chơi ở khu vực đó.

Chăn rau - thú chơi bệnh hoạn trên mạng - Hình 2

Trong mỗi một trang web sex có nhiều chuyên mục nhỏ, tương ứng với nhiều thú chơi khác nhau của dân chơi. Những từ lóng như “nông dân”, “rau sạch”, “chăn rau”, “phi công”, “máy bay thương mại”, “check hàng”… cũng từ những trang web này mà ra.

Theo giải thích của Sơn thì thành viên của các trang web sex chia làm 3 loại: Loại thứ nhất gọi là “checker”, tức là những người chuyên đi check hàng – lên mạng lấy số điện thoại của gái bán dâm để thực hiện việc mua dâm. Loại thứ hai được gọi là “nông dân”, là những người đàn ông không phân biệt độ tuổi, có thể là một thanh niên mới lớn, cũng có thể là một người đàn ông đã xế chiều, hàng ngày lên mạng để tìm rau. Loại thứ ba là “phi công”, những chàng trai có thú lên mạng tán tỉnh, làm quen máy bay là những người phụ nữ hơn tuổi tầm trung niên.

Khái niệm rau và máy bay để chỉ những người phụ nữ có nhu cầu cao về tình dục và dễ dãi trong chuyện đó. Tóm lại trừ hàng là quan hệ mua bán dâm phải trả tiền, còn lại rauvà máy bay là quan hệ miễn phí. Chính vì thế đã sinh ra những kẻ chuyên đi chăn rau và săn máy bay bà già. Những thú ăn chơi bệnh hoạn, quái đản của dân chơi trên mạng cũng sinh ra từ đây…

Quái đản chuyện “chăn rau”

“Nhiều cô gái trẻ quá dễ dãi trong quan hệ nam nữ, chỉ cần tán tỉnh vài câu là có thể đi ngủ luôn được” – Nam, 30 tuổi, một “nông dân” có kinh nghiệm nhiều năm chăn rau nhận xét. Nam có vẻ rất tự tin về khả năng đàn ông của anh ta khi khoe thành tích chỉ trong vòng hơn 2 năm đã chăn được trên 100 rau.

Theo giải thích của Nam thì rau là những cô gái từ 24 tuổi trở xuống, có thể là học sinh, sinh viên, có thể là người bán hàng, người giúp việc, tóm lại là phụ nữ chưa có chồng nhưng dễ dãi trong chuyện tình cảm. Rau có thể gặp một người đàn ông nhắn tin nhầm hay giả vờ làm quen, sau đó gặp nhau, đi ăn uống và sẵn sàng lên giường với người đàn ông mới quen. Trong rau lại chia làm 2 dạng: Một dạng gọi là “không nốt” tức là lần đầu tiên gặp đã có thể đi nhà nghỉ ngay; dạng thứ hai là phải một hai ba “nốt”, tức là mỗi một nốt là một lần gặp gỡ.

“Giới trẻ bây giờ quá dễ dãi về vấn đề tình dục nên dẫn đến một tình trạng là có rất nhiều cô gái một ngày có thể ngủ với nhiều người đàn ông, có thể 10-15 người/ngày, thậm chí không cần ăn uống làm quen mà đi thẳng vào nhà nghỉ luôn. Họ chỉ cần thỏa mãn về tình dục chứ không cần tiền nong” – Nam cho biết. Đi tìm “rau” trên mạng không khó. Một là tự rau giới thiệu bản thân trên các diễn đàn mạng. Hai là cộng đồng “nông dân” sẽ chia sẻ những thông tin về rau cho nhau. Trên facebook, có hẳn một trang Hội nông dân chăn rau sạch với gần 3.500 thành viên hay trang Hội những người thích chăn rau chia sẻ công khai thông tin về rau như ảnh, điện thoại liên hệ…

Thế nhưng, theo kinh nghiệm của Nam thì chỉ những “nông dân” không biết tự đi chăn rau mới ăn rau trên mạng. Còn “nông dân” chuyên nghiệp như anh ta có những chiêu đi tìm rau hết sức đơn giản nhưng lại không kém phần tinh quái mà như Nam chia sẻ thì “chăn rau cũng cần có nghệ thuật”.

Theo lời kể của Nam thì cách đi tìm “rau” do anh ta tự nghĩ ra khi một lần tình cờ, Nam đi qua khu nhà cho thuê trọ và đọc được tờ thông tin tìm người ở ghép của một nữ sinh viên. Ghi số điện thoại trong thông báo vào máy, buổi tối rảnh rỗi, anh ta bắt đầu chiến dịch tán rau.

Giọng nhẹ nhàng, lịch sự, anh ta giả vờ nói với cô sinh viên đang tìm người ở ghép rằng cũng đang đi tìm một người đàng hoàng, đứng đắn ở cùng cô em họ là sinh viên năm thứ nhất mới từ quê ra Hà Nội học, rồi hẹn gặp gỡ để nói chuyện cụ thể việc ở ghép. Mọi việc diễn ra chóng vánh tại một quán cà phê. Với cái mã đẹp trai, tán như khướu và kinh nghiệm tình trường, cô gái đã bị Nam chinh phục. Và nhà nghỉ bao giờ cũng là đích đến của cả “nông dân” và rau.

Theo kinh nghiệm của Nam thì tại những cuộc gặp như vậy, tùy theo khả năng, đánh giá của mình về cô gái đó mà tấn công rau. Dễ nhất là gặp những cô gái đang hoàn cảnh cô đơn, hoặc buồn chán về chuyện gì đó như cãi nhau với người yêu , mới bỏ người yêu hay bế tắc trong cuộc sống, hoặc bản thân cô gái cũng dễ dãi trong quan hệ nữa, thì việc đi nhà nghỉ là đương nhiên và dễ dàng. Có thể ngủ với rau này một lần hoặc vài lần. Nếu chán hoặc bị rau bám sẽ phải tìm cách cắt đuôi bằng cách cho số điện thoại của raucho một người đàn ông khác. “Khi có người khác quan tâm thì rau này sẽ phải ngãng mình ra” – Nam mỉm cười một cách tinh quái.

Theo An ninh thế giới

Săn lùng hot girl biến thành 'chim mồi' phục vụ 'công nghệ sex'

Trẻ trung, xinh đẹp, thân hình bốc lửa, sở hữu sự quyến rũ chết người... những hot girl như vậy luôn được săn đón trên các diễn đàn, công nghệ giải trí.

Săn lùng hot girl biến thành chim mồi phục vụ công nghệ sex - Hình 1

Trung bình một gái mại dâm muốn được đẩy những hình ảnh gợi cảm, số điện thoại, có mật khẩu trên các trang này phải trả lương cho 'người quản lý' từ 3-5 triệu đồng/tháng, tuỳ số lượng lượt đi khách

Bản thân sự hở hang, thiếu vải của những cô gái trẻ này là mồi nhử của những trang web đen mở ra để biến thành "chợ mại dâm" online, và đôi khi nhờ sự câu view của những trang mạng mà những cô gái vô danh bỗng nổi như cồn...

Siêu lợi nhuận vào túi những "trùm" web đen

Sau những ổ mại dâm bị tấn công mạnh, những kẻ chuyên nghiệp đã trốn vào hình thức mại dâm trên mạng. Mới đây phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao tấn công trang "web đen" có tên lauxanh.xxx do Phùng Thanh Sơn (Đống Đa- Hà Nội) cầm đầu. Trước cơ quan điều tra, Sơn khai mở trang web để "thoả mãn và để mọi người cùng chơi". Thực chất, trang web này là địa chỉ để gái mại dâm tự quảng cáo bản thân tìm khách. Những loại trang web này đã từng xuất hiện nhiều trên mạng và đã bị triệt phá, lộ diện những "ông trùm" có quyền lực kinh khủng trong "thế giới mại dâm online".

Săn lùng hot girl biến thành chim mồi phục vụ công nghệ sex - Hình 2

Gái bán dâm trên 'web đen'.

Thực tế, những "ông trùm" với những trang web đen như vậy, tạo một diễn đàn lớn càng đông thành viên tham gia càng thu nhiều tiền. Trung bình một gái mại dâm muốn được đẩy những hình ảnh gợi cảm, số điện thoại, có mật khẩu trên các trang này phải trả lương cho "người quản lý" từ 3-5 triệu đồng/tháng, tuỳ số lượng lượt đi khách. Hoặc mỗi lần được "quảng cáo" gái bán dâm phải trả 300 ngàn đồng/1 lần đăng tin. Với hàng chục ngàn người tham gia, số tiền bất chính thu được của những "người quản lý web" không nhỏ.

Trước đây, từng có trang web với tên miền nước ngoài gai.us bị đánh sập, "ông trùm" với biệt danh "Tống Giang" bị bắt khai nhận số tiền "bẩn" mỗi ngày lên tới hàng trăm triệu đồng. Ngay cả những gã ma cô, "bảo kê" cũng phải chi tiền nhờ "Tống Giang" đưa ảnh gái mại dâm lên mạng. Thậm chí những chủ nhà nghỉ nhờ môi giới làm ăn phát đạt cũng săn đón và cắt hoa hồng cho hắn.

Cuộc chiến vì lợi nhuận của những ông trùm web đen cũng khá căng thẳng. Họ tìm mọi cách để hạ bệ trang web của đối thủ và nâng "đẳng cấp" của mình lên. Mục đích là làm sao thu hút được đông đảo số thành viên đồng nghĩa với số tiền "ông trùm" thu được càng lớn. Vì lẽ đó, các "ông trùm" đã vào cuộc săn lùng những hot girl có tên tuổi, hoặc tạo dựng tên tuổi cho những cô gái có thân hình bốc lửa, vòng một gợi cảm thành những hot girl. Sau đó, họ sáng tạo những tấm ảnh, do dàn dựng trực tiếp hoặc săn lùng những bức ảnh gợi cảm, quyến rũ từng góc nhìn rồi đẩy lên mạng làm "chim mồi".

Thời "clip sex Vàng Anh" hot girl tuổi teen H.T.L. bị lộ clip ấy đã được các "ông trùm" tải về trang web một cách nhiệt tình. Cận cảnh những cảnh quay nhạy cảm được link đến các thành viên như sự "quảng cáo". Đó cũng là "quyền lợi đặc cách" của những thành viên khi tham gia diễn đàn. Thực tế, sau vụ clip sex ấy, H.T.L đã thành ngôi sao trong làng giải trí với phong cách của một ca sỹ sexy, khá được săn đón trong các tụ điểm biểu diễn ở các vũ trường.

Hiện nay, nhiều cô gái tuổi teen khoe thân để mong nổi tiếng, biến mình thành hot girl đình đám mong tiến thân vào showbiz. Trường hợp của "bà Tưng" là một điển hình. Nhưng chính bản thân những cô gái này cũng không hề hay biết hình ảnh của mình đã được những "ông trùm" câu vào trang của họ với những lời mời chào hấp dẫn cho khách muốn... vui vẻ.

Cuộc săn lùng và những "bánh vẽ"

"Ông trùm" với biệt danh "Tống Giang" bị bắt, nhiều người hoàn toàn bất ngờ với "lịch sử" thành lập web sex của hắn. Ngay từ khi là sinh viên hắn đã là tay ăn chơi có hạng. Để có tiền vung cho những cuộc chơi trác táng ấy, "Tống Giang" đã tạo ra trang web ngay từ thời còn là sinh viên. Hắn thuộc làu hàng chục trang web đen, đọc vanh vách hàng chục số điện thoại của gái bán dâm mà gã đã từng vui vẻ. Hắn đã nghĩ, không có cách nào kiếm tiền nhanh nhất bằng việc kinh doanh trên thân xác của gái bán dâm.

Bởi gã biết, hằng ngày trên thế giới mạng hàng tá đàn ông già, trẻ, lớn, bé lùng sục các số điện thoại của gái gọi hay ngấu nghiến hàng giờ trên mạng với một bộ phim, tấm ảnh đồi trụy. Để có uy tín và độc quyền của gai.us, hắn trực tiếp là người đi sưu tầm gái bán dâm để chụp ảnh tung lên trang web của mình. Cùng đó, để tạo một "đẳng cấp" hơn những "ông trùm" khác hắn cũng săn lùng nhiều cô gái trẻ, nhất là những sinh viên có danh hiệu trong các cuộc của trường đại học, cao đẳng.

Để có "hàng độc", nhiều "ông trùm" phải lao vào cuộc tìm kiếm thật sự. Đó là cả một công đoạn "lừa dụ" công phu. Theo một "ma cô" trong nghề, với những "ông trùm" đẹp trai, phong độ như "Tống Giang" có thể tự đi "thả mồi". Những kẻ không có vẻ ngoài hào hoa phải thuê người đi chiều lòng người đẹp. Những cô nàng ngây thơ, ngỡ rằng gặp tình yêu đẹp nên dâng hiến hết mình. Trong phút đắm say, nhiều cô đồng ý chụp ảnh, quay clip để "lưu lại tình yêu đẹp". Ai ngờ, đấy lại là những sức ép trói buộc những cô gái mới lớn vào vòng xoáy tình, tiền đầy tội lỗi. Thậm chí, có những cô gái ban đầu chỉ bị đăng vài bức ảnh "nhạy cảm" rồi khi "ông trùm" nhận được "đơn đặt hàng" của khách VIP thì những "người yêu hờ" bị lừa, ép thành gái bán dâm.

Nữ sinh Trần Minh N. đã từng đoạt giải nữ sinh thanh lịch của một trường đại học danh tiếng. N. đã từng được săn đón khá nhiều của những "chàng hoàng tử". Sau này, một trong số đó lộ nguyên hình với bài: "Nếu chụp ảnh gợi cảm, ảnh nude anh sẽ tạo cơ hội để đưa em thành người nổi tiếng. Với tài năng, vóc dáng này em có thể đặt chân vào làng giải trí". Tuy nhiên, với xuất thân là gái Hà thành, trong một gia đình bố mẹ cùng làm nghệ thuật, N. đã hiểu rõ cám dỗ của những lời đường mật và sớm cắt đứt "mối tình âm mưu".

TS. Trịnh Hoà Bình, Giám đốc Trung tâm Điều tra Dư luận Xã hội cho rằng: "Hot tức là nóng, là có phong cách nổi bật trước đám đông, làm đám đông phải chú ý tới. Và họ là những người có thành tích đặc biệt xuất sắc và tư cách đạo đức tốt. Hiện nay, cái mà giới trẻ đang tôn vinh những hot girl đang bị hiểu lệch lạc. Họ chỉ nhắm tới những cô gái xinh đẹp, có thân hình gợi cảm, nên khiến mọi người nhìn nhận danh xưng này không được đẹp cho lắm. Thậm chí đó là những con người phá phách, lệch chuẩn, khoe thân rất... phản cảm. Vì thế, trước khi định hướng lại ý nghĩa của danh xưng này cần giáo dục giới trẻ có lối sống lành mạnh, trong sáng".

Nữ sinh thanh lịch từng từ chối 5.000USD cho bộ sưu tập ảnh "nghệ thuật"

Cuộc săn lùng những hot girl biến thành "hàng" bất thành, nhiều "ông trùm" tìm kiếm những cô gái có thân hình bốc lửa đề nghị chụp ảnh nude và sẽ trả tiền hậu. Mục đích của họ là luôn tạo trên trang của mình những khuôn mặt mới, tạo sự hấp dẫn cho các thành viên. Thực tế Trần Minh N., từng đoạt giải nữ sinh thanh lịch một trường đại học danh tiếng cũng đã nhận được lời mời chụp ảnh gợi cảm "nghệ thuật" với thù lao 5.000 USD cho một bộ sưu tập 10 -15 ảnh và thành "người nổi tiếng". Nhận thức đó chỉ là một cái bẫy đầy toan tính nên N. đã từ chối. Thực tế, không ít những người trẻ tự coi mình là hot girl đã không chối bỏ được sự hấp dẫn ma quái của đồng tiền và bị sập bẫy.

Theo Xahoi

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong00:33Giấu bố, để xác bạn gái trong phòng01:01Nước Mỹ oằn mình chống lại bão tuyết lịch sử - Người Việt ở Texas lao đao trong giá rét05:21Hiệu quả và tác dụng phụ có thể xảy ra của vaccine COVID-19 vừa về đến Việt Nam00:30Clip phòng the của cặp sinh viên bị lộ khi học online - Ai là người bị phạt?03:24Nhóm YouTuber quay phim CSGT TP.HCM làm nhiệm vụ, là giám sát hay cản trở?04:57Người dân đổ ra sông bắt nghêu01:00Nông sản Hải Dương vào tới Sài Gòn, người dân nhận miễn phí02:27Bí ẩn tháp nghiêng Pisa (Ý) - Tại sao nghiêng mãi mà không đổ suốt hơn 800 năm?06:09Cháy động cơ, máy bay Boeing 777 ở Mỹ chở 241 người phải hạ cánh khẩn cấp00:32Hà Nam: Nữ sinh lớp 10 tử vong bất thường - Nghi phạm là bạn trai khai đã bóp cổ bạn gái02:37"Cô hồn sống" bất ngờ bê cả con heo quay cúng đầu năm bỏ chạy, gia chủ nhìn theo bất lực03:03Ý nghĩa đặc biệt của lô vắc xin Covid-19 đầu tiên về Việt Nam03:11Hàng nghìn người theo dõi hoa xương rồng nở trong 12 tiếng01:08Đồng Tháp: Côn đồ xông vào trường bắt 3 học sinh lớp 12 ra ngoài đánh “lên bờ xuống ruộng”03:39Xe đưa rước công nhân tông gãy trụ điện, 1 người chết, 1 người bị thương01:12Đoàn tàu chở dầu Mỹ đâm vào xe tải, phát nổ kinh hoàng00:41Từ chối tiêm vắc xin Covid-19, người phụ nữ bị sa thải01:31Ảnh: Cuộc sống người dân tại ổ dịch nóng nhất tỉnh Hải Dương00:58Kim Sa - Nữ MC Esports mới nổi vướng nghi vấn lộ ảnh nhạy cảm, cư dân mạng còn chỉ rõ bằng chứng03:27

Tiêu điểm

Luật sư: Nữ sinh 16 tuổi ở Hà Nam bị bóp cổ đến chết là bất thường
19:16:52 25/02/2021
Dòng trạng thái cuối cùng của nghi phạm sát hại bạn gái ở Hà Nam trước khi bị bắt
00:53:43 26/02/2021
Níu kéo tình cảm không được, một thanh niên đâm chết người tình rồi tự sát
10:16:18 26/02/2021
Phớt lờ lệnh dừng, tài xế xe khách đạp ga vượt chốt kiểm soát dịch COVID-19
20:08:36 25/02/2021
Chủ cơ sở massage lên Facebook mai mối bán dâm ra đầu thú
00:58:42 26/02/2021
'Lỡ hẹn một lần khiến em tôi đi mãi'
00:16:46 26/02/2021
Hải Dương khởi tố đối tượng xúc phạm lực lượng chống dịch
01:06:33 26/02/2021
Phát hiện 5 hộ dân trồng hơn 200 cây anh túc làm rau nuôi lợn
19:46:15 25/02/2021
COVID-19 cấm thì cấm, nhân viên massage vẫn cứ khỏa thân kích dục
13:57:07 26/02/2021
Tạm giữ nghi phạm tưới xăng đốt chị họ
01:03:21 27/02/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Thầy giáo đỏ mặt khi đang dạy online nhưng nữ sinh vẫn thản nhiên “khoan giếng” với bạn trai: “Con tôi ngoan lắm”
09:10:45 27/02/2021
Ngọc Sơn sẵn sàng từ bỏ cả gia tài, chi gần 45 tỉ để chữa bệnh cho mẹ
11:08:28 27/02/2021
Clip phòng the của cặp sinh viên bị lộ khi học online - Ai là người bị phạt?
10:49:18 27/02/2021
Thủy Tiên xây 10 nhà cộng đồng chống lũ
11:12:44 27/02/2021
Ngô Thanh Vân công khai kề cận Huy Trần, ra mắt Xuân Lan - Jun Phạm và hội bạn sao Vbiz trong tiệc sinh nhật hoành tráng
10:56:26 27/02/2021
Xôn xao clip Trấn Thành khó chịu ra mặt, bất lực khi bị chĩa máy quay trong sự kiện, lý do khiến nhiều người cảm thông
11:49:41 27/02/2021
Biến căng vụ Seungri gọi xã hội đen "xử" nhân viên JYP: Phát hiện 1 nữ diễn viên ở hiện trường, kẻ tội đồ Jung Joon Young ra làm chứng
09:33:42 27/02/2021
Vợ sắp đẻ phơi nắng rửa 15 mâm bát, chồng nói một câu mọi việc thay đổi
10:44:00 27/02/2021
Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'
11:18:59 27/02/2021
Đi nghỉ dưỡng bên Touliver, sáng sớm Tóc Tiên đã khoe ảnh bikini cắt xẻ hiểm hóc, lộ quá nửa vòng 1 phập phồng "ná thở"
10:15:50 27/02/2021

Tin mới nhất

Cảnh sát thu giữ gì ngoài 22 thỏi hợp kim màu vàng tại Alibaba?

14:42:12 27/02/2021
23 ôtô và xe máy, 257 miếng kim loại màu vàng có chữ Địa ốc Alibaba, 9,2 tỷ tiền mặt cùng hơn 49 tỷ đồng trong tài khoản của nhân viên Alibaba đã được công an tạm giữ.

Lừa chạy biên chế, chiếm đoạt 400 triệu đồng

12:41:58 27/02/2021
Minh bị cáo buộc nhận hàng trăm triệu đồng khi hứa giúp cô gái muốn biên chế vào một trường cao đẳng. Sau khi lấy được tiền, anh ta tiêu xài rồi cắt liên lạc với nạn nhân.

Doanh nhân giả chữ ký, chiếm đoạt tiền tỷ của nhà băng

12:16:00 27/02/2021
Sau khi lừa đối tác để mua ôtô, Vinh nhiều lần giả mạo chữ ký, thế chấp xe cho ngân hàng để vay gần 6 tỷ đồng rồi chiếm đoạt.

Nghi phạm sát hại chủ quán ăn ra đầu thú

11:59:34 27/02/2021
Nhung gọi điện cho Giang thông báo bạn trai bị chém, nhờ anh ta đến đưa nạn nhân đi cấp cứu. Giang gọi thêm người và cầm dao đến đâm chủ quán ăn tử vong.

Kiến trúc sư giết bác ruột ở Bắc Ninh khai đưa 600 triệu cho 2 cán bộ công an để chạy án

11:09:36 27/02/2021
Kết luận điều tra nêu, Hưng đã đưa 600 triệu đồng cho hai cán bộ công an để chạy án trong một vụ trộm cắp tài sản.

Điều tra lại việc giám định 20 thỏi hợp kim màu vàng thu tại Alibaba

10:47:05 27/02/2021
VKSND TP.HCM trả hồ sơ cho cơ quan công an để điều tra lại một số vấn đề liên quan đến định giá tài sản, giám định số vàng thu tại Alibaba.

Cựu cán bộ Văn phòng đăng ký đất đai lừa 42 tỉ chơi cá độ

09:36:52 27/02/2021
Để có tiền chơi cá độ bóng đá, cựu phó giám đốc chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai đã chiếm đoạt hơn 42 tỉ đồng của 50 người.

Vây bắt 18 thanh niên nẹt pô náo loạn khu dân cư

01:07:40 27/02/2021
18 thanh niên bị cảnh sát vây bắt khi phóng xe tốc độ cao, nẹt pô gây náo loạn đường sá.

Thuê khách sạn 4 sao ở Đà Lạt để trộm nửa tỷ đồng

01:05:14 27/02/2021
Người đàn ông từ Đồng Nai lên TP Đà Lạt thuê khách sạn 4 sao ở rồi lẻn vào phòng khác trộm hơn 500 triệu đồng.

Một cảnh sát ở TP.HCM bị tấn công tại trụ sở

01:00:00 27/02/2021
Không đồng tình với kết quả xét nghiệm dương tính với ma túy, Trường dùng ghế kim loại tấn công một công an xã ở TP.HCM.

32 năm đội đơn đi khiếu nại, Thanh tra Chính phủ chỉ mất 15 ngày để giải oan

15:40:01 26/02/2021
Trường ĐH Y - dược, ĐH Thái Nguyên cùng nhiều bộ ngành đã thờ ơ, thiếu trách nhiệm đẩy bác sĩ Nguyễn Ngọc Lợi từ một người có công với cách mạng phải ròng rã 32 năm đội đơn đi khiếu nại nhưng không được giải quyết.

Công an TP Hạ Long điều tra vụ tài xế tố bị cướp tiền trên cao tốc

15:37:47 26/02/2021
Theo trình báo của tài xế, trong khi người này dừng và xuống kiểm tra tình trạng xe trên cao tốc Hạ Long - Vân Đồn đã bị 2 người đàn ông đi trên xe máy dùng dao đe dọa và lấy đi 2 triệu đồng.

Người phụ nữ mất 5 tỷ đồng sau cuộc gọi điện của kẻ giả mạo công an

15:32:15 26/02/2021
Bị đe dọa liên quan đến đường dây tội phạm rửa tiền, bà C. chuyển 5 tỷ đồng cho các đối tượng giả mạo công an và bị chiếm đoạt.

Dựng hiện trường vụ giật túi xách rồi tông xe khiến 2 người tử vong

15:29:55 26/02/2021
Liên quan vụ cướp giật túi xách rồi tông xe khiến hai người tử vong, cơ quan chức năng đưa nghi phạm Trương Đức Huy đến đường Lê Trọng Tấn (quận Tân Phú, TP.HCM) dựng lại hiện trường.

Giải cứu nhiều trẻ sơ sinh bị bán sang Trung Quốc

14:45:25 26/02/2021
Cục Cảnh sát hình sự vừa phối hợp cùng Công an Hà Nội và Cao Bằng triệt phá đường dây mua bán trẻ sơ sinh sang Trung Quốc, giải cứu 3 trẻ sơ sinh.

Tạm giữ nghi phạm 45 tuổi dâm ô cháu gái 6 tuổi ở TP Thủ Đức

14:38:47 26/02/2021
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức, TP.HCM tạm giữ người đàn ông 45 tuổi có hành vi dâm ô cháu gái 6 tuổi.

20 thỏi kim loại màu vàng tạm giữ tại Công ty Alibaba không phải là vàng

14:01:59 26/02/2021
Khi khám xét Công ty Alibaba, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã tạm giữ 20 thỏi kim loại màu vàng với trọng lượng hơn 7,3kg. Kết quả giám định ban đầu toàn bộ số hợp kim trên không phải là vàng.

Bị xét kỷ luật, cho người đến hăm dọa giám đốc sở

13:54:15 26/02/2021
Ngày 26-2, Công an tỉnh Bình Định cho biết ông Võ Văn Tiễn, phó giám đốc Trung tâm Văn hóa điện ảnh, là người cho người đến nhà hăm dọa ông Tạ Xuân Chánh, giám đốc Sở VH-TT Bình Định, khi sở này xem xét kỷ luật ông Tiễn.

Phiên tòa xét xử ông Đinh La Thăng sẽ mở ngày 8/3

12:11:17 26/02/2021
Cựu chủ tịch PVN Đinh La Thăng cùng Trịnh Xuân Thanh và 10 đồng phạm bị xét xử lại sau gần 40 ngày hoãn phiên tòa.

Đăng tải cách tự điều trị Covid-19, bị phạt 7,5 triệu đồng

11:35:02 26/02/2021
Ngày 24-2, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã ra Quyết định số 36/QĐ-XPVHC xử phạt vi phạm hành chính với L.T.H (sinh năm 1992, ở phường Phúc La, quận Hà Đông) vì đã đăng tải, chia sẻ thông tin sai sự thật về dịch Covid-19...

Thu giữ thêm 2 tàu trọng tải khủng trong vụ pha chế 2,7 triệu lít xăng giả

10:22:28 26/02/2021
Công an Đồng Nai đã phát hiện, thu giữ 2 tàu trọng tải 1.500 tấn trong vụ buôn lậu, pha chế hơn 2,7 triệu lít xăng giả.

Bắt giữ người đàn ông thay tên đổi họ, trốn lệnh truy nã đặc biệt

00:56:15 26/02/2021
Sau khi chém trọng thương hàng xóm, người đàn ông ở Đắk Nông đã thay tên đổi họ, lẩn trốn tại nhiều tỉnh thành.

Bắt giam nghi phạm đâm 3 người tử vong trong quán karaoke

23:06:04 25/02/2021
Chiều 25/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình đã di lý Nguyễn Công Dũng - nghi phạm gây ra vụ án mạng trong quán karaoke khiến 3 người tử vong, từ bệnh viện ở Hà Nội về Hòa Bình để tạm giam.

Có thể bạn quan tâm

Loại nấm trông như quả dại là dược liệu cực quý hiếm, người dân đào bới đến mức tận diệt

Sức khỏe

14:53:04 27/02/2021
Sự hình thành của nấm này là một sự tình cờ, khả năng sinh trưởng của nó nhỏ hơn 1% nên ngày càng khan hiếm. 

Ví tiền rơi ở Nam Cực bất ngờ trở lại với chủ sau nửa thế kỷ

Chuyện lạ

14:51:41 27/02/2021
53 năm sau khi đánh mất ở Nam Cực, người đàn ông California cuối cùng đã tìm lại được chiếc ví của mình .

Katie Holmes không ngừng cười khi bên bồ trẻ

Sao âu mỹ

14:49:04 27/02/2021
Nữ diễn viên 42 tuổi Katie Holmes hạnh phúc dạo phố với chàng đầu bếp 33 tuổi Emilio Vitolo Jr ở New York ngày 26/2.

‘WandaVision’ hé mở kịch tính cho tập cuối

Phim âu mỹ

14:48:43 27/02/2021
Trái dự đoán nhiều khán giả, tập 8 loạt phim Wandavision hầu như chỉ ôn lại quá khứ, trước vài phút cuối đẩy cao trào tình tiết.

Va chạm với xe tải, hai vợ chồng ngoài 70 tuổi thương vong

Sự kiện nóng

14:48:12 27/02/2021
Hai vợ chồng điều khiển xe máy va chạm với xe tải, người vợ ngã xuống đường tử vong tại chỗ.

Y bác sĩ căng mình chống dịch không ngày nghỉ từ trước tết đến nay ở Hải Dương

Đời sống

14:47:23 27/02/2021
Để phòng chống dịch, đội ngũ y tế tại Hải Dương từ những ngày cận tết đến nay chưa có một ngày nào gọi là nghỉ.

Lee Nguyễn “lé mắt” trước độ chơi của Bùi Tiến Dũng

Sao thể thao

14:43:06 27/02/2021
Từng được xem là tay chơi ở V-League, nhưng Lee Nguyễn cũng phải lé mắt trước cách chơi của đàn em Bùi Tiến Dũng.

Toyota Sienna bản thể thao 10 năm tuổi tại Việt Nam

Ôtô

14:41:55 27/02/2021
Chiếc Toyota Sienna 2010 phiên bản 3.5 SE được rao bán 1,35 tỉ đồng trên thị trường xe cũ. Đây sẽ là sự lựa chọn cho các gia đình trẻ yêu thích dòng xe minivan của thị trường Mỹ.

Ngô Mạnh Đạt nguy kịch

Sao châu á

14:41:34 27/02/2021
HK01 cho biết người thân của Ngô Mạnh Đạt đã được thông báo đến bệnh viện gặp mặt ông lần cuối. Tình trạng của sao nam hiện tại không mấy lạc quan.

Mbappe ra điều kiện cho Real Madrid

Bóng đá thế giới

14:36:32 27/02/2021
Tiền đạo người Pháp đưa ra điều kiện đầu tiên nằm ngoài chuyện lương bổng cho Real Madrid.

Vì sao lượng hồ sơ vào đại học top đầu Mỹ tăng kỷ lục bất chấp đại dịch?

Học hành

14:35:57 27/02/2021
Trái với những lo lắng ban đầu về giảm sút nhu cầu học đại học do Covid-19, hội đồng tuyển sinh các trường ĐH hàng đầu nước Mỹ vừa có một năm bận rộn với số lượng hồ sơ tăng đáng kinh ngạc.

'Cầu thủ Việt Nam sang La Liga chỉ là vấn đề thời gian'

Bóng đá việt nam

14:35:11 27/02/2021
Chia sẻ với Zing, HLV Alvaro Cervera của CLB Cadiz tin rằng cơ hội để cầu thủ Việt Nam sang Tây Ban Nha chơi bóng không phải bất khả thi.

Vợ ốm, chồng ăn hết mâm cơm nhưng không thèm rửa bát vì “đó là việc của phụ nữ”, ai ngờ anh phải nhận cú đáp trả không tưởng từ cô vợ ngoan hiền

Tâm sự

14:34:36 27/02/2021
Có lần tôi ốm, ốm nhưng vẫn lê thân xuống nấu nướng phục vụ chồng mình. Ăn chưa xong bát cơm, tôi chóng mặt phải đi vào phòng nằm nghỉ, người vợ kể.

Địa chỉ thưởng thức ẩm thực Italy ở khu Thảo Điền

Ẩm thực

14:30:39 27/02/2021
Nếu ẩm thực Pháp cầu kỳ, ẩm thực Tây Ban Nha phong phú, thì món ngon Italy mang nét tinh túy từ sự đơn giản, kết hợp hài hòa những nguyên liệu sẵn có theo mùa và vùng miền.

Trưởng nhóm TWICE sở hữu bảo bối hack dáng ngay cả mập mạp vẫn nuột nà khó tin

Phong cách sao

14:19:54 27/02/2021
Jihyo còn có một item bảo bối giúp cô cải thiện vóc dáng hữu hiệu, đó chính là quần skinny đen.