Chân lý mới được rút ra từ ‘Penthouse’ phần 1: Kẻ ác mới sống dai, sống thọ và hạnh phúc mãi mãi về sau?

Cổ tích không tồn tại ở ‘ Penthouse ’ khi chiến thắng 1 – 0 tạm nghiêng về phe ác sau khi phần 1 khép lại.

Kiên nhẫn theo dõi hết 21 tập Penthouse và nhiều khán giả đang hoang mang tự hỏi không biết biên kịch bộ phim đang muốn gửi gắm thông điệp, ý nghĩa gì?

Phe chính diện không chết cũng vào tù ra tội, không trượt một ai

Với những cú đâm chí mạng ở cuối tập 20 thì nữ chính Shim Soo Ryeon ( Lee Ji Ah ) đã trở thành ‘con ghẻ’ 3 đời có thù với biên kịch khi cả nhà đều chết thảm.

Chồng trước Soo Ryeon bị chồng hiện tại sát hại. Đứa con ruột duy nhất của cô bị đánh tráo và sống lưu lạc như trẻ mồ côi suốt 16 năm trước khi chết ngay trước mắt mẹ. Soo Ryeon không còn người thân thích nào, đơn độc trả thù cho con gái và cuối cùng cũng bỏ mạng khi chưa thanh toán xong nợ máu thù nhà.

Chân lý mới được rút ra từ Penthouse phần 1: Kẻ ác mới sống dai, sống thọ và hạnh phúc mãi mãi về sau? - Hình 1

Cái kết của người phụ nữ đấu tranh vì chính nghĩa.

Nhưng Soo Ryeon không chết một mình, người chị em cây khế của cô – Oh Yoon Hee ( Eugene ) sau khi hắc hóa đã trở thành quân cờ trong tay Joo Dan Tae ( Uhm Ki Joon ).

Yoon Hee trở thành con tốt thí mạng khi Dan Tae tung chiêu một mũi tên trúng hai đích, loại bỏ hai người phụ nữ khiến anh ta ngứa mắt, vướng chân. Yoon Hee sau đó cũng cố ý tự tử dưới lưỡi dao của Logan Lee và chưa biết sống chết thế nào.

Chân lý mới được rút ra từ Penthouse phần 1: Kẻ ác mới sống dai, sống thọ và hạnh phúc mãi mãi về sau? - Hình 2

Oh Yoon Hee cũng đi theo Soo Ryeon?

Còn Logan Lee (Park Eun Sook), trợ thủ đắc lực của Soo Ryeon thì bị bắt giữ, hành hạ và tống tiền. Đến cuối cùng, Logan Lee vẫn chỉ là cậu trai trẻ non xanh lắm nhựa trước một con cáo già như Joo Dan Tae .

Như vậy phe chiến đấu vì chính nghĩa đã bị phe ác đánh cho tan tác, thiệt hại cả về tinh thần và lực lượng, tính mạng và của cải. Vấn đề được đặt ra từ đầu phim là vụ án của Min Seol Ah (Jo Soo Min) vẫn chưa được giải quyết thì thù lại chồng thêm thù khi mẹ ruột Seol Ah cũng bị giết nốt.

Phe ác vẫn nhởn nhơ tận hưởng cuộc sống sang chảnh

Sau khi cùng bắt tay tiêu diệt kẻ thù, trùm ác nam – ác nữ Penthouse vẫn ung dung tận hưởng cuộc sống sang chảnh bên nhau, thậm chí còn giàu có và quyền lực hơn cả lúc trước.

Mặc dù trước đó, Joo Dan Tae và Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) đều cùng nếm trải cảm giác bị hành hạ như những gì chúng đã làm với Min Seol Ah, nhưng tất cả chỉ như ‘muỗi đốt inox’, chúng vẫn không hề hấn gì.

Chân lý mới được rút ra từ Penthouse phần 1: Kẻ ác mới sống dai, sống thọ và hạnh phúc mãi mãi về sau? - Hình 3

Đôi gian phu dâm phụ hạnh phúc ‘forever after’?

Joo Dan Tae một tay diệt gọn cả Shim Soo Ryeon Oh Yoon Hee , không những lấy lại được miếng đất vàng mà còn hời thêm một số tiền lớn. Hắn vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật trước mọi cáo buộc.

Cheon Seo Jin không chỉ vướng vào vụ hành hạ, phi tang xác Min Seol Ah mà còn gây ra cái chết của chính cha ruột mình. Sau tất cả, ả vẫn ung dung trên chiếc ghế chủ tịch tập đoàn Cheong A, lại còn tiện thể sút bay anh chồng cũ khỏi ghế viện trưởng.

Chân lý mới được rút ra từ Penthouse phần 1: Kẻ ác mới sống dai, sống thọ và hạnh phúc mãi mãi về sau? - Hình 4

Ngay sau khi vợ chết, Joo Dan Tae đã mở party kiểu hạnh phúc của một tang gia.

Hera Club lại mở ‘party all night long’ như chưa hề có cái án mạng nào. Tất cả những gì khiến họ phiền muộn chỉ là giá nhà sẽ rớt thảm sau tất cả những vụ việc này.

Vẫn biết phim còn phần 2, phần 3 để các nhân vật tiếp tục trả thù, đấu đá qua lại nhưng một cái kết chưng hửng, lửng lơ thế này vẫn khiến người xem cảm thấy tức anh ách. Bạn cảm thấy thế nào về cái kết của Penthouse ? Bạn có hứng thú theo dõi tiếp phần 2 và phần 3 không?

Bao dung với kẻ thù đến con riêng để rồi chết tức tưởi, chị đẹp 'Penthouse' đích thị là thánh mẫu từ bi

Cứ tưởng khi bước vào con đường trả thù thì Shim Soo Ryeon của 'Penthouse' phải 'hắc hóa' tàn nhẫn lắm, không ngờ cuối cùng chị bị đâm bởi một chữ 'tình'.

Preview tập cuối Penthouse

Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) của Penthouse ban đầu là một người phụ nữ hiền lành, thánh thiện nhưng rồi nỗi đau mất con đã khiến cô đau đáu mối hận thù. Cô từng bộc bạch rằng vì ở bên Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) quá lâu nên cô cũng dần trở nên độc ác như hắn.

Quả nhiên, Soo Ryeon trả thù hết sức quyết liệt, nhất định bắt kẻ có tội phải đền tội, không chừa một ai. Nhưng rồi, hình như đến phút cuối Shim Soo Ryeon vẫn không buông bỏ được bản chất nhân hậu của mình.

Năm lần bảy lượt bao dung với kẻ thù

Mặc dù biết rõ Oh Yoon Hee (Eugene) là hung thủ sát hại con mình, lại ngoại tình với chồng mình nhưng Soo Ryeon không hề vạch mặt ả mà vẫn cho ả rất nhiều cơ hội để tự nhận lỗi. Yoon Hee đã không biết hối lỗi, lại còn lún sâu vào con đường sai lầm, trở mặt với chị em tốt, bắt tay với kẻ thù.

Bao dung với kẻ thù đến con riêng để rồi chết tức tưởi, chị đẹp Penthouse đích thị là thánh mẫu từ bi - Hình 1

Soo Ryeon đã cho Yoon Hee rất nhiều cơ hội để tự hối lỗi.

Soo Ryeon mang cả Ro Na ra đe dọa nhưng thực sự cô không hề làm gì cô bé, thậm chí còn từng bất chấp tính mạng để cứu Ro Na. Sau tất cả, đến phút cuối Soo Ryeon vẫn cho Yoon Hee cơ hội để tự đi đầu thú.

Nếu Soo Ryeon giải quyết nhanh, diệt gọn thì có lẽ mọi chuyện đã không đi vào hướng tệ đến mức cô phải trả giá bằng chính sinh mạng của mình. Sau những gì mà Yoon Hee đã làm, thật sự Soo Ryeon đã quá bao dung với người 'chị em cây khế' này rồi.

Bao dung với kẻ thù đến con riêng để rồi chết tức tưởi, chị đẹp Penthouse đích thị là thánh mẫu từ bi - Hình 2

Ả vẫn mặt dày cầu xin.

Bất chấp tính mạng vì con riêng của chồng

Mặc dù Soo Ryeon không sinh ra cặp song sinh Seok Hun và Seok Kyung nhưng 16 năm chăm sóc, nuôi nấng từ khi chúng còn đỏ hỏn, cô coi chúng không khác gì con ruột.

Nguyên nhân khiến Soo Ryeon tự dấn thân vào hang cọp để nộp mạng cũng xuất phát từ tấm lòng người mẹ. Cô từng bị Joo Dan Tae bắt nhốt, hành hạ trong phòng đọc sách, cô hiểu được căn phòng đó đáng sợ đến mức nào. Có lẽ cô cũng biết một khi đặt chân về căn nhà đó là tính mạng của mình sẽ bị uy hiếp, nhưng sự lo lắng cho hai đứa con khiến Soo Ryeon không nghĩ được nhiều như vậy.

Bao dung với kẻ thù đến con riêng để rồi chết tức tưởi, chị đẹp Penthouse đích thị là thánh mẫu từ bi - Hình 3

Vì vội trở về nhà nên Soo Ryeon mới bị đâm.

Khi nhận được cuộc điện thoại từ bà quản gia rằng hai đứa đang bị bố bắt nhốt trong phòng đọc sách, Soo Ryeon đã bỏ tất cả mọi việc để chạy về nhà. Tất cả những gì cô muốn làm là bảo vệ hai đứa con riêng của chồng. Trước đó cô đã từ chối đi Mỹ cũng Logan Lee vì vẫn canh cánh trong lòng chuyện hai đứa con.

Chỉ là những đứa con chồng không chung máu mủ, lại từng bắt nạt hành hạ con ruột của mình, vì đâu mà Soo Ryeon lại bận lòng nhiều đến vậy? Có thể chúng không phải con ruột nhưng Soo Ryeon vẫn tự coi mình là mẹ chúng. Cô cũng tự nhận trách nhiệm về việc mình đã không dạy dỗ đàng hoàng khiến chúng sinh hư. Và vì đã mất mát quá nhiều nên Soo Ryeon càng trân trọng những gì còn sót lại.

Bao dung với kẻ thù đến con riêng để rồi chết tức tưởi, chị đẹp Penthouse đích thị là thánh mẫu từ bi - Hình 4

Bao dung với kẻ thù đến con riêng để rồi chết tức tưởi, chị đẹp Penthouse đích thị là thánh mẫu từ bi - Hình 5

Bao dung với kẻ thù đến con riêng để rồi chết tức tưởi, chị đẹp Penthouse đích thị là thánh mẫu từ bi - Hình 6

Bao dung với kẻ thù đến con riêng để rồi chết tức tưởi, chị đẹp Penthouse đích thị là thánh mẫu từ bi - Hình 7

Cuộc gặp gỡ cuối cùng của Soo Ryeon với hai đứa con riêng trước khi cô bị sát hại.

Chỉ đáng tiếc trong suốt một thời gian dài, cặp song sinh luôn ghẻ lạnh, hỗn xược với mẹ, đến khi hối hận thì đã muộn màng.

Đón xem tập cuối Penthouse vào tối 5/1 trên SBS để chờ đợi một phép màu khiến Soo Ryeon sống lại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Vincenzo' trailer tập 15: Taecyeon 'chơi hèn' giết mẹ Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin chuyển nghề làm pháp sư trừ tà00:34'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước ở trailer phim mới00:52'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Lộ clip Địch Lệ Nhiệt Ba khóc bằng tiếng mẹ đẻ ở Trường Ca Hành, netizen vẫn "khui" chi tiết diễn xuất dở tệ?00:35Trường Ca Hành: Rộ tin Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh bị hại phải chịu kết bi thảm, fan tức giận đòi đốt nhà biên kịch01:35'Hạnh Phúc đến Vạn gia' tung trailer: Triệu Lệ Dĩnh 'hổ báo' hết phần thiên hạ!02:05Chắc AMEE cũng chả ngờ trend "Mãi bên nhau bạn nhớ!" lại trở thành chiêu dụ trai của đam mỹ 18+ HIStory 4!00:31'Bất động sản Daebak' preview tập 1: Jang Nara ngó lơ Jung Yong Hwa ngay lần gặp đầu tiên00:42Ly Ca Hành - Hứa Khải siêu điển trai, Lý Nhất Đồng có hết "flop"?02:40Song Luân - mảnh ghép cuối cùng trong gia đình 'Cây Táo Nở Hoa'05:49Sisyphus: The Myth trailer tập cuối: Park Shin Hye và Jo Seung Woo chiến thắng Sigma, tương lai đã thay đổi00:33Họp báo 'Bất động sản trừ tà': Bóc trần tính cách thật của dàn diễn viên, nhiều tình tiết phim hấp dẫn đáng chờ đợi00:49'Penthouse 3': Seok Kyung khẳng định ba sẽ ra tù, Je Ni muốn kết hôn với Seok Hoon?00:39Mãn nhãn trước dàn nam thần cực phẩm và những màn trục quỷ ấn tượng trong “Bàn Tay Diệt Quỷ”01:38'Undercover' preview: Mái ấm hạnh phúc của Ji Jin Hee - Kim Hyun Joo trước ngày sóng gió ập đến00:23Trường Ca Hành: Rò rỉ cảnh ôm ấp của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi, cảnh yêu đương hiếm hoi đã lộ03:30Tần Lam và Vương Hạc Đệ: Cặp chị em lệch 19 tuổi “hẹn hò” trong Phái lý trí không thể yêu đương03:18Song Joong Ki trong 'Vincenzo': Liên tục bị cưỡng hôn và lần nào cũng gây sốt02:19Bàn Tay Diệt Quỷ: Park Seo Joon ơi, anh đang làm cái gì thế này?01:38

Tiêu điểm

Triệu Lệ Dĩnh khoe visual quá đỉnh trên poster 2 phim mới, netizen bất ngờ gọi tên Song Hye Kyo
21:59:45 17/04/2021
Tiêu Chiến và Dương Dương đụng độ đầy gay cấn, ai sẽ là người chiến thắng?
14:19:41 18/04/2021
Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba đã bớt xấu, tạo hình công chúa về sau đẹp mê mẩn
15:16:04 18/04/2021
'Vincenzo' trailer tập 17: Bạn thân của Song Joong Ki và trai đẹp 'đóng vai ác mà ngốc' sẽ chết?
11:28:29 18/04/2021
5 tạo hình cổ trang đẹp hơn hoa của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến chị em cũng phải phát hờn
21:29:52 17/04/2021
4 lý do khiến phim nối sóng Penthouse 2 đạt rating khủng: Đua xe ngầu như Fast & Furious, trả thù cực căng chuẩn 19+
21:56:29 17/04/2021
6 phim Hàn chuyển thể từ webtoon hay nức nở: Tầng Lớp Itaewon, True Beauty làm cả châu Á chia phe chính - phụ
21:51:32 17/04/2021
5 điều ước bất hủ của mọt phim Hàn: Penthouse ra mùa 3 lẹ, Moon Lovers cũng sản xuất mùa 2 đi!
16:07:50 18/04/2021
Phim "Thanh tra lao động đặc biệt" lên sóng VTV1 từ hôm nay
15:27:24 17/04/2021
'Xin chào, Lý Hoán Anh' kéo dài thời gian chiếu
19:11:07 17/04/2021

Thông tin đang nóng

Bắt kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở bãi đất trống gần nhà
09:25:22 19/04/2021
Chồng ngoại tình, tôi ôm con về ngoại 1 tuần rồi quỵ ngã trước cảnh tượng trong nhà tắm
07:05:06 19/04/2021
SỐC: Rầm rộ tin Trịnh Sảng tự sát, lộ bản ghi âm và lời khai của Trương Hằng phá huỷ cuộc đời nữ diễn viên
06:48:06 19/04/2021
Hình ảnh Quốc Trường ôm hôn Minh Hằng tại quán bar chính thức đã có câu trả lời của “nữ chính”
10:44:03 19/04/2021
Đông Nhi ôm con gái cưng: Cả thế giới của mẹ gói gọn ở đây
09:38:23 19/04/2021
Hà Hồ làm gì để “gây thù chuốc oán” với cả nửa showbiz, còn bị “mỉa” “không có não”
11:27:31 19/04/2021
Lộ dấu hiệu lão hóa nhưng Triệu Vy vẫn được khen đẹp hơn "nàng thơ xứ Hàn" Kim Hee Sun khi chung khung hình
07:16:33 19/04/2021
Nhã Phương lên tiếng giữa lùm xùm mắc bệnh ngôi sao, nữ chính cho biết lý do đăng ảnh Trường Giang ngay lúc phim bị hoãn chiếu gây ngỡ ngàng
10:30:02 19/04/2021
Trước khi bị nói mắc bệnh ngôi sao, Nhã Phương từng bị “tố” là giả tạo, hay diễn
12:45:03 19/04/2021
Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc
08:54:54 19/04/2021

Tin mới nhất

“Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ”

09:51:12 19/04/2021
Sau hơn 700 ngày (2 năm) chờ đợi, các fan của Conan đã được thưởng thức phần phim tiếp theo, phần phim điện ảnh thứ 24 chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ (tựa gốc: Detective Conan: The Scarlet B...

'Người nhân bản' - khi hai số phận gặp nhau trong bi kịch

11:28:41 18/04/2021
Bộ phim xoay quanh một gã đàn ông đã ở đoạn cuối cuộc đời và người nhân bản bất tử đặt ra câu hỏi về giá trị cuộc đời mỗi con người.

Phần phim Conan mới nhận mưa chỉ trích vì Shinichi toàn cặp kè với Haibara, Ran bị đá ra "chuồng gà"

21:39:20 17/04/2021
Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ gây tranh cãi khi Haibara lấn át cả vai trò của Ran.

Phim mới của Lee Byung Hun, Park Bo Young khởi quay

21:23:51 17/04/2021
Concrete Utopia, bộ phim giật gân lấy đề tài thảm họa có sự góp mặt của Lee Byung Hun, Park Bo Young và Park Seo Joon, đã bấm máy.

'Undercover' hậu trường: Phản ứng hóa học giữa các cặp đôi trẻ còn mạnh hơn dàn diễn viên kỳ cựu

14:55:52 17/04/2021
Undercover hậu trường: Phản ứng hóa học giữa các cặp đôi trẻ còn mạnh hơn dàn diễn viên kỳ cựu

Địch Lệ Nhiệt Ba xoa đầu Nhậm Gia Luân, hé lộ cảnh phim trong Ngự Giao Ký

09:31:17 17/04/2021
Mới đây, dự án Ngự Giao Ký vừa được quảng bá tại lễ chiêu thương của Youku. Cặp đôi diễn viên chính Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân tham gia và có những tương tác vô cùng dễ thương.

Người Nhân Bản: Gong Yoo và Park Bo Gum cũng không thể làm nên mùa xuân?

09:09:08 17/04/2021
Màn trình diễn của Gong Yoo và Park Bo Gum trong Người Nhân Bản không tệ, thế nhưng như vậy đã đủ để giúp phim trở thành một siêu phẩm điện ảnh của xứ sở Kim Chi?

Lết lên 1 tỷ view sau 2 tuần, Trường Ca Hành tung đám cưới của Triệu Lộ Tư khiến dân tình sướng run người

09:03:38 17/04/2021
Hình ảnh đám cưới được mong chờ nhất Trường Ca Hành đã được tiết lộ nhân dịp phim đạt 1 tỷ lượt xem.

Thành Nghị bị mỹ nhân lột áo, cưỡng hôn trên giường bệnh ở trailer Gió Nam Hiểu Lòng Tôi

08:57:05 17/04/2021
Thành Nghị tiếp tục ăn hành tơi tả đến liệt cả tay chân ở Gió Nam Hiểu Lòng Tôi.

'Doom at Your Service' chưa lên sóng, Park Bo Young đã 'năng xuất' tiếp tục bấm máy phim điện ảnh mới cùng Park Seo Joon và Lee Byung Hun

08:51:29 17/04/2021
Bộ phim mới về đề tài tả họa mang tên Concrete Utopia do Park Seo Joon, Park Bo Young và Lee Byung Hun đã chính thức ghi hình buổi đầu tiên.

Rating phim Hàn lên sóng tối 15/04: 'Law school' - Kim Bum và 'Bất động sản trừ tà' - Jang Nara tiếp tục cuộc đua xếp hạng gay cấn

19:12:46 16/04/2021
Hai bộ phim truyền hình cùng lên sóng trong tuần này là Law school và Bất động sản trừ tà đều đang có cuộc đua rating gắt gao.

Ngự giao ký còn chưa lên sóng nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đã khiến dân tình bấn loạn vì hành động 'tình bể bình'

17:08:31 16/04/2021
Sau Trường Ca hành, Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục vào vai nữ chính trong dự án phim cổ trang Ngự giao ký và đóng cặp cùng Nhậm Gia Luân.

Trường Ca Hành: Điểm Douban giảm còn 6.3, fan Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi kêu trời vì nghi án gian lận view

16:50:51 16/04/2021
Các chỉ số của Trường Ca Hành do Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi đóng chính liên tục sụt giảm.

Kim Ji-Young, Born 1982: Phụ nữ, bạn là ai?

10:57:21 16/04/2021
Một khám phá đau lòng về ý nghĩa tồn tại của người phụ nữ trong xã hội gia trưởng bảo thủ.

‘Bàn tay diệt quỷ’ - thương hiệu phim trục quỷ Hàn Quốc dễ chết yểu

08:44:33 16/04/2021
Bộ phim The Divine Fury của điện ảnh Hàn Quốc kết hợp câu chuyện trừ tà rùng rợn với yếu tố hành động bắt mắt. Song, phim chỉ làm tốt ở phần nhìn.

'Hạnh Phúc đến Vạn gia' tung trailer: Triệu Lệ Dĩnh 'hổ báo' hết phần thiên hạ!

07:33:45 16/04/2021
Có lẽ, Hạnh Phúc (Triệu Lệ Dĩnh) chưa bao giờ nghĩ rằng, cuộc đời mình lại rẽ ngang chỉ vì một lần… đánh người để bảo vệ công lý!

Họp báo 'Bất động sản trừ tà': Bóc trần tính cách thật của dàn diễn viên, nhiều tình tiết phim hấp dẫn đáng chờ đợi

21:24:25 15/04/2021
Mới đây, đoàn phim Bất động sản trừ tà đã mở cuộc buổi họp báo với sự xuất hiện của ekip cùng dàn diễn viên chính Jang Nara, Jung Yong Hwa (CNBLue), Kang Mal Geum và Kang Hong Seok.

'Viencenzo': Lo sợ Song Joong Ki phải đi tù vì giết người, các 'biên kịch Việt' hiến 1001 kế nghe hài muốn xỉu

21:19:49 15/04/2021
Ông trùm Vincenzo (Song Joong Ki) vừa có một pha kết màn ngầu đét khiến fan bấn loạn. Tuy nhiên, ngoài việc hú hét vì anh quá đỉnh, fan vẫn lo sốt vó vì không biết biên kịch có bỏ tù anh hay không.

Ngu thư Hân và Vương Hạc đệ “tưởng không hợp mà hợp không tưởng” trong Thương Lan Quyết

17:10:16 15/04/2021
Mới đây, ngày 15/4, Thương Lan Quyết - phim chuyển thể từ tiểu thuyết Ma Tôn của Cửu Lộ Phi Hương vừa tung poster chính thức. Cư dân mạng không khỏi trầm trồ vì không chỉ cặp đôi chính Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ cực hợp vai mà c...

Địch Lệ Nhiệt Ba hóa vũ nữ sánh vai cùng trai đẹp, chọc tức Ngô Lỗi ở Trường Ca Hành tập 23 - 24

15:14:49 15/04/2021
Vẻ đẹp của Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) đã khiến cho nam chính Trường Ca Hành không thể không ngước nhìn.

Có thể bạn quan tâm

Trước ngày 1/5 những tuổi này không trúng số cũng được sống ngập trong tiền vàng

Trắc nghiệm

13:47:06 19/04/2021
Bắt đầu sang tháng 5 những tuổi này cực kỳ may mắn, dù người kinh doanh hay làm công ăn lương cũng được gặp quý nhân. Nếu bạn may mắn là một trong những con giáp trên thì tuyệt đối đừng nên bỏ qua cơ hội hiếm có này để phấn đấu.

Chỉ với 1 bức ảnh, Lưu Diệc Phi khiến Cnet "điên đảo": Visual kiều diễm đã trở lại, góc nghiêng đúng là thần thánh

Sao châu á

13:47:01 19/04/2021
Những bức hình từ hậu trường bộ phim Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi tiếp tục được chia sẻ.

Ngoại trưởng Mỹ: Không còn mối đe dọa khủng bố tại Afghanistan

Thế giới

13:45:57 19/04/2021
Ngày 18/4, Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken đã lên tiếng bảo vệ quyết định của chính quyền Tổng thống Joe Biden rút quân khỏi Afghanistan, cho rằng tại quốc gia Tây Nam Á này hiện không còn mối đe dọa khủng bố và Washington cần tập trung ...

Tranh thủ “đụng chạm” nàng MC quốc dân của Tốc Chiến, tuyển thủ bị CĐM mắng ngay trên livestream

Game online

13:43:37 19/04/2021
Mới đây, một tình huống khá vui đã diễn ra tại giải đấu Icon Series SEA mùa hè của Liên Minh: Tốc Chiến.

Công Phượng bị Văn Toàn "vái lạy", gọi là "đồ tham lam" sau pha bóng trong trận thắng Hà Nội FC

Bên lề sân cỏ

13:42:41 19/04/2021
Công Phượng đã có pha xử lý táo bạo ở cuối trận thắng Hà Nội FC vào chiều 18/4.

Ngon lạ bánh khoái tép xứ Thanh

Ẩm thực

13:42:08 19/04/2021
Bánh khoái tép là món ăn được làm từ những nguyên liệu dân dã như bột tẻ, rau cần, bắp cải, hành và đặc biệt không thể thiếu tép đồng tươi

Cô Văn Thùy Dương bức xúc vì ảnh học trò khóc bị fanpage nổi tiếng lấy làm ảnh minh họa

Netizen

13:38:23 19/04/2021
Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, cô Văn Thùy Dương - con gái của cố nhà giáo Văn Như Cương đã đăng tải một bài viết khá dài bày tỏ sự bức xúc trước cách ứng xử của một fanpage có hơn 6 triệu lượt người theo dõi.

Công trình "đại thủy nông" Quảng Trị bị đe dọa vì tàu thuyền bất chấp lệnh cấm để hút cát

Đời sống

13:37:04 19/04/2021
Không được cấp phép bến thủy nội địa, nhưng Công ty Nguyên Hà vẫn “cố tình” cho tàu, sà lan đậu trước vùng nước cấm để bơm cát lên bãi tập kết tiềm ẩn nguy cơ mất ATGT đường thủy, đe dọa an toàn công trình đập.

Tạm giam tài xế ô tô say xỉn tông 7 người thương vong ở Quảng Nam

Pháp luật

13:35:55 19/04/2021
Trưa 19/4, đại tá Nguyễn Giới - Trưởng Công an huyện Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam) cho báo Người lao động biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với với ông Châu Vă...

Sinh viên kế toán Trường ĐH Vinh đội mưa rèn nghề

Học hành

13:32:57 19/04/2021
Mặc dù trời mưa to, nhưng sinh viên Khoa Kinh tế (Trường ĐH Vinh, Nghệ An) vẫn hào hứng, nhiệt tình tham gia Ngày hội Kế toán 2021. 

Những mẫu xe ô tô bán chạy nhất từng phân khúc quý 1/2021

Ôtô

13:31:08 19/04/2021
Vẫn chưa có thay đổi nào ở vị trí xe bán chạy nhất từng phân khúc song ở phần còn lại, cuộc cạnh tranh đang ngày càng trở nên khốc liệt...

HLV Polking (CLB TP.HCM) tố Nam Định câu giờ lộ liễu: "Chiến thắng như thế làm cả giải đấu xấu hổ"

Bóng đá việt nam

13:26:47 19/04/2021
Trong phòng họp báo sau trận đấu giữa Nam Định và CLB TP.HCM (18/4), HLV Polking của đội khách đã thẳng thắn chỉ trích việc nhiều thành viên chủ nhà câu giờ lộ liễu.

Con trai có bạn gái xinh đẹp, ông bố không những không thích còn trực tiếp báo cảnh sát

Tâm sự

13:17:33 19/04/2021
Khi con trai của ông Cường (TP HCM) là anh Quang về nhà cùng cô bạn gái xinh đẹp tên Huệ, anh lập tức trở thành nhân vật bị ghen tị của nhiều thanh niên hàng xóm.

Fan MU tức giận với hành động vô tình của Solskjaer

Bóng đá thế giới

13:12:55 19/04/2021
Người hâm mộ Manchester United không hài lòng khi Donny Van De Beek chỉ được Ole Gunnar Solskjaer cho ra sân thi đấu vài phút trong ngày sinh nhật của mình.

Muốn biết mình đã gặp đúng người hay chưa, cứ cãi nhau một trận là rõ

Tình yêu

13:06:11 19/04/2021
Đừng xem người ấy thốt ra bao nhiêu lời ngọt ngào với bạn khi tâm trạng họ vui vẻ mà phải xem khi tâm trạng họ không tốt, họ còn có thể dịu dàng nhẹ nhàng với bạn hay không.