Chân dung những em bé “vô tư” chào đời dù bố mẹ đã tránh thai cực cẩn thận: “Nghe rất vô sinh nhưng lại dính bầu là thật”

Người xưa có câu: “Người tính không bằng trời tính”, quả không sai với những trường hợp dưới đây.

Khi chưa chuẩn bị sẵn sàng cho việc chào đón những thiên thần nhỏ ra đời, các mẹ thường lựa chọn các biện pháp tránh thai để đảm bảo an toàn. Có rất nhiều biện pháp tránh thai được áp dụng như: Uống thuốc tránh thai hàng ngày, khẩn cấp, dùng cao cao su, đặt vòng, cấy que, tính ngày, xuất tinh ngoài… Những biện pháp này dù có khả năng tránh thai lên đến 98-99% song xác suất vẫn có trường hợp bố mẹ đã tránh nhưng không thể cản con đến với thế giới .

Mới đây, nhân tiện một cư dân mạng lên mạng hỏi về việc đã dùng bao cao su thuốc tránh thai khi quan hệ thì có thai được không? Ngay lập tức, rất nhiều bà mẹ đã vào kể câu chuyện của mình. Những câu chuyện ” nghe rất vô sinh nhưng lại có thai là thật ” khiến ai nấy vừa ngạc nhiên, vừa buồn cười.

Cùng điểm danh những gương mặt vàng thuộc team: “Người tính không bằng trời tính”:

Chân dung những em bé vô tư chào đời dù bố mẹ đã tránh thai cực cẩn thận: Nghe rất vô sinh nhưng lại dính bầu là thật - Hình 1

“Khẩn cấp ư? Ôi tôi lại sợ quá”.

Chân dung những em bé vô tư chào đời dù bố mẹ đã tránh thai cực cẩn thận: Nghe rất vô sinh nhưng lại dính bầu là thật - Hình 2

Dù có chông gai thế nào “anh” cũng vượt qua được hết.

Chân dung những em bé vô tư chào đời dù bố mẹ đã tránh thai cực cẩn thận: Nghe rất vô sinh nhưng lại dính bầu là thật - Hình 3

Bĩu môi khinh luôn, con đã kịp chui vào rồi.

Chân dung những em bé vô tư chào đời dù bố mẹ đã tránh thai cực cẩn thận: Nghe rất vô sinh nhưng lại dính bầu là thật - Hình 4

“Hãy đợi đấy, con sắp ra rồi”.

Chân dung những em bé vô tư chào đời dù bố mẹ đã tránh thai cực cẩn thận: Nghe rất vô sinh nhưng lại dính bầu là thật - Hình 5

Khẩn cấp cũng vẫn chậm hơn con.

Chân dung những em bé vô tư chào đời dù bố mẹ đã tránh thai cực cẩn thận: Nghe rất vô sinh nhưng lại dính bầu là thật - Hình 6

Rất nhiều mẹ đã bị thuốc khẩn cấp cho một cú lật mặt”.

Chân dung những em bé vô tư chào đời dù bố mẹ đã tránh thai cực cẩn thận: Nghe rất vô sinh nhưng lại dính bầu là thật - Hình 7

Yên tâm là việc của bố mẹ, chào đời là việc của con.

Chân dung những em bé vô tư chào đời dù bố mẹ đã tránh thai cực cẩn thận: Nghe rất vô sinh nhưng lại dính bầu là thật - Hình 8

Yếu sinh lý thôi chứ đâu có vô sinh ?

Chân dung những em bé vô tư chào đời dù bố mẹ đã tránh thai cực cẩn thận: Nghe rất vô sinh nhưng lại dính bầu là thật - Hình 9

Mà kể cả là vô sinh thì cũng không phải hết cơ hội.

Chân dung những em bé vô tư chào đời dù bố mẹ đã tránh thai cực cẩn thận: Nghe rất vô sinh nhưng lại dính bầu là thật - Hình 10

Con vẫn nhanh chân hơn.

Chân dung những em bé vô tư chào đời dù bố mẹ đã tránh thai cực cẩn thận: Nghe rất vô sinh nhưng lại dính bầu là thật - Hình 11

Con “bơi” nhanh hơn thuốc bố mẹ nhé.

Chân dung những em bé vô tư chào đời dù bố mẹ đã tránh thai cực cẩn thận: Nghe rất vô sinh nhưng lại dính bầu là thật - Hình 12

Sự cố mà được em bé xinh thế này thì cũng bõ công.

Chân dung những em bé vô tư chào đời dù bố mẹ đã tránh thai cực cẩn thận: Nghe rất vô sinh nhưng lại dính bầu là thật - Hình 13

Bố đã nhầm to, bố không kịp rồi.

‘Không muốn ai biết chồng vô sinh, tôi xin tinh trùng qua mạng'

Chloe và bạn đời gieo hy vọng có con bằng hình thức xin tinh trùng của những người đàn ông lạ mặt trên mạng. Mỗi lần gặp gỡ, họ trả cho họ 60 bảng.

Sau một năm cố gắng, Chloe (nhân vật ẩn danh, ở Anh) và bạn đời không thể tự có con. Theo BBC , các bác sĩ đã giới thiệu họ tới một phòng khám địa phương. Tại đây, họ nhận được thông báo chồng Chloe bị tinh trùng yếu gây vô sinh. Cặp đôi không có cách nào khác ngoài việc phải nhận hiến tặng tinh trùng để có con.

Phòng khám cung cấp danh sách những người tình nguyện cho tinh trùng. Nhưng hầu hết đều đã được lựa chọn hoặc không phù hợp với những gì mà Chloe và bạn đời mong muốn. Vì vậy, cuối cùng, họ chỉ tìm được duy nhất một người.

Cả hai phấn khích và bước vào đợt IVF đầu tiên vào tháng 10/2017. Nhưng may mắn đã không mỉm cười, cặp đôi thất bại.

Phòng khám tiếp tục giới thiệu họ sang hình thức khác đó là ICSI, tiêm tinh trùng vào trứng. Phương pháp này đắt đỏ hơn và cần đợt điều trị dài, lên tới hàng nghìn bảng. Họ đắn đo. Bởi số tiền tiết kiệm hiện có là để dành cho đám cưới sẽ tổ chức sau đó 3 tháng.

'Không muốn ai biết chồng vô sinh, tôi xin tinh trùng qua mạng - Hình 1

Chloe và bạn đời quyết định xin tinh trùng qua mạng sau nhiều nỗ lực IVF. Đồ họa: BBC.

Giấu họ hàng, gia đình

Không còn cách khác, cả hai quyết định lên mạng tìm người hiến tinh trùng. Chloe sử dụng tên giả, tham gia vào các nhóm Facebook để gia đình và bạn bè không biết về điều này.

Ít lâu sau, một người đàn ông tình nguyện hiến tặng tinh trùng. Anh ta chụp các giấy tờ như giấy khám, xét nghiệm không mắc các bệnh nhiễm trùng lây qua đường tình dục. Hai bên hẹn gặp nhau tại bãi đỗ xe cách nhà Chloe vài dặm.

"Nghe có vẻ điên rồ nhưng sự thật là vậy. Chúng tôi gặp nhau ở bãi đỗ xe, làm 'chuyện ấy' trong nhà vệ sinh", Chloe kể lại. Chồng cũng đi cùng cô để đảm bảo không có chuyện gì xảy ra. Anh ngồi trong xe để đợi họ.

Mỗi lần gặp gỡ, Chloe đều gửi 50 bảng phí xin tinh trùng và 10 bảng tiền đi lại. Sau 6 lần gặp gỡ người đàn ông xa lạ, Chloe mang thai. Nhưng cô đã không thể giữ được đứa bé.

'Không muốn ai biết chồng vô sinh, tôi xin tinh trùng qua mạng - Hình 2

Peter Ellenstein, 57 tuổi, ở Mỹ, chụp cùng các con ruột (từ trái qua) là Alana Shannon, Rachel White và Adam Sherman. Ông đã hiến tặng tinh trùng miễn phí nhiều lần trong đời một cách ẩn danh và chưa từng gặp lại bất kỳ đứa con nào. Ảnh: CBC News.

Đại dịch Covid-19 ập đến. Việc đi lại trở nên khó khăn hơn nhưng Chloe và chồng vẫn khao khát có con. Họ tìm được người hiến tặng khác qua Facebook. Lần này người đàn ông cho tinh trùng tới nhà của cặp đôi.

Chloe cảm thấy thoải mái hơn. "Tôi có thể làm chuyện đó trong không gian riêng của mình. Không còn vội vã, không còn lo sợ như những lần ở nhà vệ sinh bãi đỗ xe", người phụ nữ nhớ lại. Và họ đã thành công. Chloe mang thai.

"Chúng tôi rất hạnh phúc. Hành trình để có được con đã rất dài và rất lâu. Giờ đây, tôi biết ơn và chờ đợi thành viên nhỏ chuẩn bị chào đời", người phụ nữ tâm sự.

Cặp đôi không nói với gia đình và bạn bè về việc họ nhờ nguồn tinh trùng trên mạng. Chloe tiết lộ cô "không muốn người khác biết chồng vô sinh nên tôi quyết định xin tinh trùng trên mạng". Và người đàn ông cho tinh trùng cũng không xuất hiện trong giấy khai sinh của đứa trẻ. Anh ta cũng cam kết không đòi hỏi bất kỳ quyền lợi gì.

Chloe kể người đàn ông này từng quyên góp tinh trùng qua một phòng khám. Tuy nhiên, họ giới hạn người nhận là 10 gia đình. Sau khi đạt mức này, anh cho tinh trùng qua mạng và đã có thêm 3 đứa con khác.

Theo đạo luật được ban hành năm 2005 tại Anh, trẻ được thụ thai nhờ hiến tặng tinh trùng có quyền liên hệ với người cho khi 18 tuổi. Tuy nhiên, Chloe và chồng quyết định không nói với con về quá trình đứa trẻ được sinh ra, trừ khi có lý do y tế.

"Tôi cho rằng con không cần biết. Bởi chúng tôi khao khát một đứa con, đây là lựa chọn đuy nhất. Tôi không khuyên mọi người làm theo điều đó, nhưng nếu bạn không có nhiều khả năng thụ tinh ống nghiệm, bạn sẽ hiểu", bà mẹ tâm sự.

'Không muốn ai biết chồng vô sinh, tôi xin tinh trùng qua mạng - Hình 3

Nhiều ứng dụng, nhóm trên Facebook trở thành cộng đồng kết nối những cặp vợ chồng hiếm muộn muốn xin tinh trùng. Ảnh: Getty Images.

Nhiều rủi ro

Chloe đang rất hạnh phúc với đứa trẻ trong bụng. Tuy nhiên, cô không biết nó có rủi ro gì. Trên mạng, nhiều người chia sẻ về tình huống cha ruột của đứa trẻ đột nhiên xuất hiện và muốn giành quyền nuôi con hoặc đòi bồi thường tiền. Hay thậm chí, không ít người lợi dụng điều này để quấy rối tình dục. Chính vì vậy, các hội nhóm lập hẳn danh sách đen những người này.

Lorraine là một trong số bà mẹ có trải nghiệm tồi khi xin tinh trùng. Người phụ nữ 38 tuổi và bạn đời (vốn là cặp đôi đồng giới) quyết định xin tinh trùng trên mạng sau khi Dịch vụ Y tế Anh (NHS) từ chối cho họ thụ tinh nhân tạo. Trong khi đó, phòng khám tư nhân lại có chi phí quá đắt đỏ.

"Số tiền lớn quá. Tôi phải mất nhiều năm để tiết kiệm. Mức giá mà các phòng khám tư đưa ra là 600 đến 1.300 bảng tùy thuộc quốc gia, dân tộc của người hiến", Lorraine nói.

Vì vậy, cô quyết định xin tinh trùng trên Facebook. Cô trò chuyện với khoảng 20 người hiến tặng để tìm ra lựa chọn phù hợp nhất. Lorraine kể lại: "Họ khá đáng yêu. Nhưng một số người thì không. Những người này chủ đích kiếm tiền nhờ hình thức bán tinh trùng".

'Không muốn ai biết chồng vô sinh, tôi xin tinh trùng qua mạng - Hình 4

Xin tinh trùng qua mạng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Ảnh: Freepik.

Cô từng trò chuyện với một người đàn ông khá lịch sự. Tuy nhiên, sau đó, người này gửi nhiều ảnh sex khiến Lorraine hoảng sợ. Cũng không ít người dùng từ ngữ tục tĩu hay vòi vĩnh số tiền lớn. Những người khác ban đầu khá nhiệt tình nhưng khi cô đề nghị quan hệ thì họ không trả lời.

Sau nhiều lần không thể tìm được đối tác phù hợp, hạnh phúc đã đến với cặp đôi. Một đêm nọ, Lorraine bước vào kỳ rụng trứng - giai đoạn tốt nhất để thụ thai. Cô lướt Facebook thì tình cờ thấy bài đăng của một người đàn ông muốn hiến tặng tinh trùng. Anh là người đồng tính và không thể có con nên thôi thúc muốn giúp đỡ người khác.

Lorraine đã liên lạc và cảm thấy khá thoải mái. Người đàn ông này cũng đưa một số nguyên tắc như chỉ tặng cho cặp vợ chồng không hút thuốc, không sử dụng ma túy. Sau 3 giờ trò chuyện, Lorraine đề nghị gặp gỡ vì cô đang trong giai đoạn dễ thụ thai.

Người đàn ông lên tàu từ London tới gặp Loraine ngày hôm sau. Anh ta không nhận tiền. Cặp vợ chồng chỉ phải trả 36 bảng cho chi phí đi lại. Sau 3 lần thân mật, Lorraine đã mang bầu.

Hiện tại, họ có một cô con gái 8 tháng tuổi. Cô gửi hình ảnh chụp con gái cho người cha ruột, với sự cho phép của Lorraine, anh đăng hình cô bé lên mạng. Họ dự định tiết lộ cho con gái về quá trình bé chào đời khi con lớn.

Cặp vợ chồng và người đàn ông đã ký thỏa thuận dài 16 trang, trong đó, nó quy định bố ruột không yêu cầu bất kỳ điều gì liên quan đứa trẻ, cũng không nhận được khoản tiền nào. Tuy nhiên nó có thể không có giá trị trước tòa nếu xảy ra tranh chấp về quyền nuôi con.

Theo Cơ quan Quản lý Phôi và Thụ tinh ở Người tại Anh (HFEA), thông thường, các phòng khám sẽ là đơn vị quản lý phí bồi thường cho người hiến tặng. Tổng chi phí mà họ được nhận qua những phòng khám là tối đa 35 bảng. Nhưng việc mua bán tinh trùng là bất hợp pháp.

Sally Cheshire, người đứng đầu HFEA, cảnh báo hiện tại không có luật bảo vệ người tham gia thỏa thuận hiến tặng tinh trùng qua mạng. Vì vậy, cách làm này tiềm ẩn nhiều rủi ro.

"Nếu thỏa thuận không được thực hiện thì người hiến tặng vẫn là bố mẹ ruột của đứa trẻ. Trước luật pháp, họ có mọi quyền và trách nhiệm về tài chính hay nuôi con. Chưa kể, tìm kiếm người hiến tặng nhưng không kiểm tra trước về sức khỏe cũng tăng nguy cơ về bệnh tật", bà Shally nói.

HFEA không thể quản lý hay thống kê con số cụ thể các cặp vợ chồng xin tinh trùng qua hình thức này. Tuy nhiên, theo cơ quan này, họ chưa từng nhận được vụ kiện cáo nào liên quan tranh chấp quyền nuôi con khi xin tinh trùng qua mạng. Nhiều khả năng các cặp đôi không muốn rắc rối và người khác biết nên đã tự giải quyết trong hòa bình.

Trên thế giới, hàng nghìn cặp vợ chồng có con nhờ hình thức này. Không ít gia đình vẫn giao thiệp tốt với bố/mẹ ruột của đứa trẻ. Vì vậy, các cặp đôi vẫn tin tưởng và đặt kỳ vọng vào những người hảo tâm trên mạng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị công an giữ xe, người phụ nữ la hét chửi bới rồi thách thức: "Biết tao là ai không?"01:22Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Video cậu bé H'Mông ăn cơm với nước lã đun sôi giúp Siêu Tài Năng Nhí đánh chiếm top trending18:32"Bàn tay xấu xí" bị camera an ninh tố cáo, khoảnh khắc lôi đồ từ trong quần ra, người đàn ông "mặt đỏ phừng phừng"00:20Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Chở khách nữ chạy xuyên đêm, khi tới nơi tài xế nhận câu nói điếng người: "Không có tiền, muốn làm gì thì làm"02:10Chàng trai Việt chế Bugatti Chiron bằng đất sét gây sốt báo ngoại39:20Tài xế đỗ xe bên đường rồi biến mất khó hiểu, các phương tiện xếp hàng dài gần 5km chờ đợi01:03"Né" đèo Bảo Lộc, có một con đường rời Đà Lạt vừa thoáng lại vừa đẹp00:46Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14Fanpage của Duy Nến bị VTV “sờ gáy" vì tung tin giả, chủ nhân có thể sẽ phải “lên phường"00:51Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Đám cưới đang diễn ra thì 1 phụ nữ xuất hiện hét to 1 câu làm quan khách sững sờ, chú rể tái mặt00:46Hàng nghìn người Ấn Độ tụ tập cầu nguyện mong Covid-19 sớm kết thúc00:31Clip triệu view: Cô gái thoăn thoắt dùng răng gọt vỏ cà rốt, vỏ dưa chuột nhưng cộng đồng mạng lại liên tưởng đến 1 điều đáng sợ khác00:14

Tiêu điểm

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng Shark Phú sau ồn ào: 'Các ông đã đạt đến độ vô liêm sỉ thượng thừa'
10:44:22 13/05/2021
Cực sốc: Bà Phương Hằng phanh phui bí mật, “phốt” NSND Hồng Vân giật chồng, mập như heo?
15:06:34 13/05/2021
NÓNG: Ông Đoàn Ngọc Hải nghi mắc Covid-19, có dấu hiệu "đau nhức, sốt" - cầu cứu đưa về Hà Nội xét nghiệm:
15:51:40 13/05/2021
Gặp tai nạn khó đỡ khi quay clip Lookbook, nữ YouTuber vô tình để lộ "cảnh xuân" khiến CĐM bỏng mắt
20:35:08 12/05/2021
Nữ CEO xinh đẹp giải thích giọt nước mắt trước khi có màn chốt deal vì xinh gây sóng gió của Shark Phú
13:32:54 13/05/2021
Được bà Nguyễn Phương Hằng bênh vực, gymer Duy Nguyễn nói gì?
21:41:22 12/05/2021
Rich kid nổi tiếng Sài Gòn bức xúc vì các Shark "quấy rối tình dục" nhưng dân mạng coi nhẹ: Họ lấy quyền gì mà nói "sạch, xanh, xinh"?
10:12:31 13/05/2021
Phốt "căng đét": Đã đăng ký kết hôn, chú rể bất ngờ hủy cưới vì lý do khiến ai nghe cũng ngao ngán và phẫn nộ
15:31:11 14/05/2021
Makeup "ruột" của Hoài Linh mắng “sâu cay” bà Phương Hằng, Trang Trần Hồng Vân ủng hộ: “ Nói vậy phải nghiệp lắm”
15:48:04 14/05/2021
Một CEO từng được Shark Phú “thả thính” lên tiếng: Có tính quấy rối hay không phụ thuộc vào cảm nhận của người trong cuộc
21:55:42 12/05/2021

Thông tin đang nóng

Thêm 16 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng
12:15:18 14/05/2021
H'Hen Niê gây tranh cãi vì có hành động kém tinh tế khi Khánh Vân tỏa sáng trên sân khấu Miss Universe
12:09:06 14/05/2021
BB Trần “bóc trần” sự cố quốc phục của Khánh Vân tại Miss Universe, tiếc nuối vì đại diện Việt Nam không tung cú “twist” này?
13:44:04 14/05/2021
Bộ ảnh chứng minh cách biệt rõ rệt giữa 2 thế hệ Hoa đán: Triệu Lệ Dĩnh gượng gạo bao nhiêu, Lý Băng Băng đẳng cấp bấy nhiêu
12:50:28 14/05/2021
Chồng hở tí là đòi trả về nơi sản xuất, bố vợ cao tay 'ra đòn chí mạng' khiến con rể 'mất cả chì lẫn chài', khóc không thành tiếng
13:56:07 14/05/2021
Thấy chồng chăm cây táo còn hơn chăm con, vợ bí mật kiểm tra rồi 'ngớ người' với bọc nilon chôn sâu dưới bọc đất
12:05:36 14/05/2021
Lộ bảng điểm với thứ hạng bất ngờ của Khánh Vân sau phần thi Quốc phục xuất sắc tại Miss Universe 2020?
15:23:22 14/05/2021
Giúp việc chửa 'ễnh bụng', vợ trẻ vui như Tết nhưng 9 tháng sau, cô 'kinh hãi' khi biết tác giả cái thai không phải của chồng mình
14:26:33 14/05/2021
NS Hồng Vân, BB Trần và dàn sao hoan hỉ chúc mừng Khánh Vân, riêng Tóc Tiên căn dặn một điều
12:54:20 14/05/2021
Mới: Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19, tạm hoãn việc phát sữa từ thiện
16:43:09 14/05/2021

Tin mới nhất

Ngắm vẻ đẹp nữ streamer Philippines đang khiến cộng đồng game "ngộp thở" vì body quá nóng bỏng

17:27:31 14/05/2021
Nữ streamer, cosplayer Een Mercado nổi tiếng làm các fan đứng ngồi không yên vì gương mặt xinh đẹp và thân hình cực cuốn hút.

Drama "tố nhóm dịch lậu webtoon" tiếp tục căng thẳng, fan tràn vào Twitter chửi bới tác giả

17:26:24 14/05/2021
Không có bất kỳ lý do nào để thanh minh cho việc vi phạm bản quyền webtoon, nhiều độc giả đang khiến vụ việc trở nên nghiêm trọng hơn.

Âm mưu chiếm đoạt 1 chiếc váy cưới, cô dâu tham lam gặp phải cái kết bẽ bàng đúng ngày trọng đại

17:23:17 14/05/2021
Trong một bài đăng trên Reddit, người dùng Forestcabin123k đã kể câu chuyện về một người bạn tên Karen (Pat) - một người mẹ với những thói xấu không thể chấp nhận được và cái kết cô ta phải trả sau những rắc rối mình gây ra. Câu chuyện ...

Sốc tận óc cảnh ông Dũng "lò vôi" - chồng bà Phương Hằng lật gần 400 chiếc sổ đỏ cho người ta chụp ảnh, bìa đất nhà ông tính bằng cân là có thật!?

17:21:16 14/05/2021
Bằng chứng mà ông Dũng lò vôi đưa ra khiến cư dân mạng không khỏi choáng váng vì độ giàu có của ông và bà Phương Hằng.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-19

17:13:51 14/05/2021
Giữa diễn biến dịch căng thẳng, UBND TP.HCM đã ra văn bản cấm tụ tập quá 30 người cùng một lúc để bảo vệ an toàn sức khỏe cho người dân. Ấy thế nhưng, ngay sáng hôm qua (ngày 13/5), công ty người mẫu của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh vẫn n...

Harry tiết lộ gây sốc về cuộc sống tù túng trong Hoàng gia Anh, đưa ra sự so sánh có thể làm tổn thương Nữ hoàng cùng gia đình

17:10:06 14/05/2021
Lần đầu tiên Harry có những chia sẻ thẳng thắn về cảm xúc cũng như suy nghĩ của mình khi sống ở trong Hoàng gia.

Tranh cãi vụ gia đình đi ăn lẩu, múc hết nước ra để xào thịt

17:08:59 14/05/2021
Khách hàng là thượng đế - một trong những tôn chỉ được hầu hết các nhà hàng hiện nay tuân theo. Thế nhưng, cũng có một số trường hợp khách hàng lại sử dụng quyền lợi đó theo kiểu thái quá gây nên rất nhiều tranh cãi.

Đen Vâu vừa ra MV với, CĐM đã nhanh nhẹn đoán đề Văn tốt nghiệp

17:06:54 14/05/2021
Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa, các sĩ tử 2003 sẽ bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2021. Thời điểm này cũng là lúc những thánh đoán đề được đông đảo sĩ tử quan tâm.

Dân mạng phát hoảng trước "công nghệ" tẩy trắng mực thối bằng oxy già

17:05:38 14/05/2021
Theo VTV, trước đó vào rạng sáng 12/5, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đã bất ngờ kiểm tra một cửa hàng hải sản nằm ở phía sau chợ Long Biên.

Chúc mừng sinh nhật tuổi 37 của ông chủ Facebook

17:02:52 14/05/2021
Facebook hiện tại là mạng xã hội sở hữu lượng người dùng lớn nhất trên thế giới. Khi sử dụng nó, nếu bạn cài đặt ngày tháng năm sinh thì đến hẹn lại lên bạn sẽ được Facebook chúc mừng sinh nhật đều như vắt tranh.

Đi đón dâu, chú rể ‘thân nhiệt cao’ nên tổ chức trao sính lễ ở ngay… chốt kiểm soát dịch

16:50:38 14/05/2021
Câu chuyện xảy ra ở Quảng Nam khiến dân tình thích thú vì  ý thức phòng chống dịch của người dân trong bối cảnh dịch phức tạp.

4 người đàn ông ngồi ăn lẩu dưới trời mưa xối xả

16:49:45 14/05/2021
Mưa to xối xả nước rơi cả vào nồi lẩu thế nhưng 4 người vẫn nhậu nhiệt tình, đoạn clip ngắn quay lại cảnh tượng này đã gây sốt trên mạng.

Học trò dở khóc dở cười với màn kiểm tra thể dục mùa Covid: Diễn đạt các động tác thể dục lên... giấy

16:32:14 14/05/2021
Thời điểm cuối kì, môn thể dục cũng tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười khi học sinh phải làm bài kiểm tra ra giấy.

HOT: Vợ chồng Xemesis và Xoài Non lên kế hoạch ghép trứng để sinh đôi, tiết lộ món quà bạc tỷ từ bố mẹ

16:14:27 14/05/2021
Vợ chồng streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis và Xoài Non mong muốn có cả con trai và con gái đầu lòng.

Xôn xao chuyện thanh niên vùng vằng đòi hủy cưới vì không xin được nhà vợ mua xe ô tô để đi ngoại giao

16:12:48 14/05/2021
Cô vợ xinh xắn, hiểu chuyện cũng lấy làm bất ngờ trước hành động và cách cư xử của người chồng sắp cưới.

Bức ảnh 'toát ra mùi tiền và hạnh phúc' của gia đình tộc trưởng Độ Mixi

16:05:04 14/05/2021
Độ Mixi đăng ảnh mục đích kêu gọi mọi người ở nhà để phòng tránh dịch bệnh Covid-19 nhưng điều dân mạng chú ý lại là những thứ khác.

Nhà thiết kế chỉ có một tay: ‘Cứ bước xuống giường là phải đẹp’

16:03:41 14/05/2021
Song song với việc phát triển thương hiệu thời trang cá nhân, Nguyễn Minh Thái mong lập quỹ để giúp đỡ những người khuyết tật có khả năng phát triển ước mơ.

Nữ MC bắt kẻ trộm chó trên sóng trực tiếp

16:01:19 14/05/2021
Xác nhận chú chó đi cùng kẻ lạ mặt là con vật đang mất tích, Juliana Mazza (Massachusetts, Mỹ) nhanh trí giữ chân tên tội phạm và báo cảnh sát.

Người đẹp bắn súng nổi tiếng Đài Loan

16:00:06 14/05/2021
Không chỉ gây ấn tượng với loạt thành tích trong các giải bắn súng, Wu Chia Ying còn thu hút sự chú ý bởi ngoại hình xinh xắn.

Fan bà Phương Hằng phát tán "tin nóng", kéo nghệ sĩ Thành Lộc, MC Trấn Thành vào cuộc, mừng rỡ vì “MC quốc dân đứng về phía bà Hằng”?!

15:58:44 14/05/2021
 Bài đăng này ngay lập tức thu hút hơn 1 nghìn lượt tương tác. Bên dưới đa phần tin vào nội dung cho rằng MC Trấn Thành thật sự lên tiếng về vụ việc.

Cư dân mạng quan tâm: Thanh niên xông vào nhà giật điện thoại trên tay bé gái

14:52:47 14/05/2021
Đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên cả gan vào tận nhà dân giật điện thoại ngay trên tay của bé gái khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

2 cô gái 9X của Trạm Radio 'góp gió' cho văn học Việt

14:22:25 14/05/2021
Lý do nào để hai cô gái trẻ dù rất bận bịu với công việc toàn thời gian và với bao dự định của tuổi trẻ vẫn dành rất nhiều thời gian và cả tiền bạc để làm Trạm Radio? Hai cô giải thích là muốn nuôi dưỡng tình yêu văn học đến mọi người.

Đến trường với mái tóc hình "máy bay" và cách xử lý bất ngờ của thầy giáo

13:54:43 14/05/2021
 Cậu học trò T.Q.H. ở Hà Tĩnh đến trường học với mái tóc tạo hình máy bay, vi phạm nội quy nhà trường, nhưng một thầy giáo đã đưa ra cách xử lý bất ngờ.

Thầy giáo bỏ mặc học sinh trong trận động đất Tứ Xuyên

13:20:55 14/05/2021
Nhìn lại hành động bỏ mặc học sinh để tìm đường thoát thân trong trận động đất ở Tứ Xuyên (Trung Quốc) năm 2008, Fan Meizhong vẫn không hối hận.

Cô gái Mỹ muốn đổi kẹp tóc lấy nhà

13:19:34 14/05/2021
Từ một chiếc kẹp tóc, Demi Skipper (San Francisco, Mỹ) lên kế hoạch đổi lấy các món đồ khác nhau và đặt mục tiêu cuối cùng là một ngôi nhà.

Những đám cưới xa hoa của giới siêu giàu Singapore

13:17:47 14/05/2021
Những hôn lễ của giới siêu giàu Singapore khiến công chúng phải trầm trồ với độ đẹp mắt và mức chịu chi.

Con đá vào màn hình phòng rạp chiếu phim, nghe số tiền phải đền bố mẹ hốt hoảng

13:16:37 14/05/2021
Nhân viên của cụm rạp đã phát hiện ra sự việc này và bố mẹ của cậu bé được yêu cầu phải bồi thường số tiền rất lớn vì màn hình thuộc loại đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

Hai bé gái trong một gia đình đuối nước thương tâm

Sự kiện nóng

17:54:37 14/05/2021
Chiều 14/5, ông Đinh Văn Khương - Chủ tịch UBND thị trấn Đinh Văn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng xác nhận, trên địa bàn đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến hai cháu nhỏ tử vong.

U22 Việt Nam "nuốt" trọn giáo án thể lực dưới trời nắng nóng

Bóng đá việt nam

17:54:18 14/05/2021
Sáng ngày 14/5, U22 Việt Nam tiếp tục bước vào buổi tập luyện thứ 5 với các bài tập thể lực được ban huấn luyện đặt ra.

Bắc Ninh lắp 90 camera giám sát tại các khu cách ly phòng dịch

Đời sống

17:50:39 14/05/2021
Bắc Ninh đang rà soát, lên kế hoạch lắp đặt hệ thống camera giám sát tại các cơ sở cách ly tập trung phòng chống dịch covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Giám đốc Hacinco vi phạm phòng dịch COVID-19: Công an Hà Nội vào cuộc điều tra

Pháp luật

17:49:22 14/05/2021
Công an Hà Nội đang vào cuộc xác minh, làm rõ sai phạm của Giám đốc Hacinco trong vi phạm quy định về phòng, chống dịch, khiến nhiều người mắc COVID-19.

Samsung chiều lòng người dùng, mang phiên bản Galaxy S20 FE Snapdragon về Việt Nam 

Đồ 2-tek

17:48:33 14/05/2021
Người dùng Samsung lại càng thêm phấn khởi khi mức giá của S20 FE phiên bản Snapdragon chỉ từ hơn 11 triệu.

9 thói quen gần như ai cũng mắc khiến ngôi nhà của bạn luôn trong tình trạng bừa bộn

Sáng tạo

17:42:44 14/05/2021
Căn nhà của bạn có thể bừa bộn do hậu quả của những thói quen xấu. Tuy nhiên, nếu duy trì được những giải pháp đơn giản, bạn sẽ sở hữu tổ ấm ngăn nắp, đẹp mắt mà không hề tốn nhiều công sức dọn dẹp.

Ngọc Trinh tạo dáng kỳ dị, còn thách cả showbiz nhưng ai cũng từ chối

Sao việt

17:40:54 14/05/2021
Tự mình tạo dáng kỳ dị rồi đăng tải trên trang cá nhân, Ngọc Trinh lên tiếng thách thức mọi người tham gia.

Kawasaki ZX-10R 2021 xuất hiện tại Việt Nam

Xe máy

17:40:45 14/05/2021
Kawasaki ZX-10R 2021 có thể được bán ra thị trường vào tháng 7 năm nay.

BMW X3 đời 2022 lộ diện, ngoại thất được làm mới

Ôtô

17:39:10 14/05/2021
Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của BMW X3 dự kiến được ra mắt trong tháng 6, với cả biến thể dùng động cơ đốt trong và chạy điện.

Sony ra mắt tay cầm DualSense mới cực chất cho PlayStation 5 

Game offline

17:38:00 14/05/2021
Sony vừa mới ra mắt tay cầm DualSense mới cho hệ máy chơi game PlayStation 5, với hai màu sắc cực chất. Đó là màu Cosmic Red với sự kết hợp đỏ đen, và màu Midnight Black đen tuyền gợi nhớ đến các thế hệ PS2, PS3 và PS4 trước đây.

Siêu xe Lamborghini làm từ gỗ của nghệ nhân Việt lên báo ngoại

Siêu xe

17:35:08 14/05/2021
Chỉ từ một khối gỗ, người thợ điêu khắc ở Hà Nội đã tạo ra một bản sao của mẫu Lamborghini Aventador S 2021 mới nhất, với đầy đủ cửa thuỷ lực, hệ thống giảm sóc, hệ thống lái,… y như thật.

Làm nước dưa hấu kiểu mới giải nhiệt ngày nắng nóng

Ẩm thực

17:32:30 14/05/2021
Sự kết hợp giữa dưa hấu, soda và chanh mang lại cho bạn cùng người thân ly nước mát lạnh, thích hợp trong ngày nắng nóng.

Các chuyên gia tiền số nói gì về việc Elon Musk 'quay lưng' với Bitcoin? 

Thế giới số

17:32:15 14/05/2021
Cameron Winklevoss - đồng sáng lập của sàn giao dịch tiền điện tử Gemini Cameron, chia sẻ trên Twitter rằng: Nhìn lại, đây chính là cơ hội bắt đáy tuyệt vời.

Qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai, trong 2 năm tới, top con giáp sẽ may mắn được sống kiếp vàng ngọc - trong nhà không có gì ngoài tiền

Trắc nghiệm

17:30:06 14/05/2021
Tử vi 2 năm tới dự báo, những con giáp này có cơ hội thăng quan tiến chức, Thần Tài theo gót, may mắn song hành...

Gal Gadot bị chỉ trích vì lên tiếng về xung đột leo thang giữa Israel - Palestine

Sao âu mỹ

17:23:25 14/05/2021
Gal Gadot bày tỏ nỗi xót xa, lo lắng cho quê hương Israel khi nước này đang có xung đột với Palestine.