Chân dung một nhóm đầu cơ PS5: Thu mua gần 3.500 console để bán lại trên eBay 

Sử dụng các công cụ như phần mềm “bot”, một nhóm người bán lại đã giành được gần 3.500 máy chơi game PlayStation 5 để bán lại kiếm lời trên thị trường thứ cấp .

PlayStation 5 đã ra mắt trong tuần trước ở Châu Âu và Vương quốc Anh. Cách duy nhất để có được máy chơi game này khi nó ra mắt là đặt hàng trước, nhưng một số nhà bán lẻ đã bán máy trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Và các khách hàng ở châu Âu đã gặp phải các vấn đề tương tự mà người dùng ở Mỹ phải đối mặt: Máy chơi game PS5 đã được bán hết gần như ngay lập tức tại hầu hết các nhà bán lẻ.

Trong khi đó, trên ứng dụng trò chuyện nổi tiếng Discord, các nhóm người bán lại với hàng nghìn thành viên đang tổ chức thu mua càng nhiều máy chơi game PlayStation 5 để bán lại càng tốt.

“Tổng số máy PS4 mà tập thể của chúng tôi có được là 2.472 đơn vị”, một người quản lý của một nhóm có tên CrepChiefNotify, có trụ sở tại Vương quốc Anh chia sẻ.

Và con số này chưa kể khoảng 1.000 máy mà nhóm đã đặt hàng trước từ hồi tháng 9, khi Sony bắt đầu mở bán. Điều đó có nghĩa là nhóm này đã sở hữu quyền mua gần 3.500 máy chơi game PS5 để bán lại cho các game thủ trên thị trường thứ cấp . Làm thế nào họ có thể thành công tới như vậy?

“Chúng tôi biết phải đi đâu trước khi họ công bố nó”, một người quản lý của CrepChiefNotify cho biết.

Cách các nhóm bán lại đánh bại người tiêu dùng phổ thông

CrepChiefNotify, bao gồm 12 nhân viên, tính phí đăng ký để truy cập vào các dịch vụ của mình bắt đầu từ 40 USD cho đến 530 USD. Các thành viên sau khi thanh toán có quyền truy cập vào nhiều dịch vụ khác nhau, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua các sản phẩm đang được săn lùng trên thị trường và có thể bán lại với giá cao nhằm thu lợi nhuận.

Một người quản lý 33 tuổi tên Tom, sử dụng nickname “Cibbers”, nói rằng nhóm của mình đang cạnh tranh với các nhóm khác để xem ai có thể giành giật được nhiều nhất các món hàng, chẳng hạn như một cặp giày Yeezys mới, hoặc các máy chơi game PlayStation 5.

Ngoài nhóm quản lý cốt lõi gồm 12 người, số thành viên của nhóm lên tới hàng nghìn người và con số này đạt được chỉ sau hơn 1 năm hoạt động. Mặc dù nền tảng ban đầu của nhóm là bán lại giày thể thao , phạm vi của nó đã được mở rộng trong đại dịch coronavirus khi lợi ích của người tiêu dùng thay đổi chóng mặt. Ví dụ, từng có thời điểm bồn tắm nước nóng cũng trở thành một mặt hàng được săn lùng.

“Trong đợt phong tỏa vì COVID-19 đầu tiên, chúng tôi nhận thấy sự thay đổi lớn trong các sản phẩm mà mọi người đang mua”, Tom chia sẻ. “Sự tập trung chuyển sang những thứ lố bịch nhất, như bồn tắm nước nóng ngoài trời. Chúng tôi nhận thấy rằng những thứ này bắt đầu bán hết trong các cửa hàng và có thể bán lại trên eBay để kiếm lời. Vì vậy, chúng tôi đã viết một số phần mềm giám sát trang web, theo dõi lượng hàng của các trang web bán bồn tắm nước nóng hàng ngày. Mỗi khi họ báo có hàng, chúng tôi sẽ thông báo cho các thành viên của mình để họ mua hết.”

Chân dung một nhóm đầu cơ PS5: Thu mua gần 3.500 console để bán lại trên eBay - Hình 1

Các nhóm mua lại này đứng sau tình trạng khan hiếm hàng trên thị trường máy chơi game .

Trước khi Sony và Microsoft chuẩn bị cho ra mắt máy chơi game PlayStation và Xbox mới vào giữa tháng 11, nhóm người bán lại này đã chuẩn bị sẵn sàng. Với việc các cửa hàng bán lẻ ở Vương quốc Anh bị đóng cửa do ảnh hưởng dịch bệnh, nhóm của Tom đã “theo dõi tất cả các trang web khi họ bán hàng” và “chạy bot cho các thành viên để đảm bảo gần như 100% đều có thể mua ít nhất một chiếc PS5 .”

Chân dung một nhóm đầu cơ PS5: Thu mua gần 3.500 console để bán lại trên eBay - Hình 2

Những con bot đã giành giật các món hàng hot từ tay người mua phổ thông.

Ngoài việc giám sát các trang web bán lẻ, nhóm đã sử dụng cùng một loại phần mềm được thiết kế để phá vỡ thời gian chờ đợi mua hàng và nhanh chóng đặt mua được các mặt hàng có nhu cầu cao. Và so với con người, những con bot này có thể mua hàng nhanh hơn mọi thao tác thủ công.

“Các nhà phát triển bot đã nhận thấy nhu cầu tăng lên đối với console thế hệ tiếp theo và đã thay đổi trọng tâm của họ, từ việc bot tập trung vào giày thể thao thành bot đa dụng cho thiết bị điện tử”, Tom cho biết.

Những con bot đó cũng chịu trách nhiệm một phần trong việc liên tục làm sập trang web của Walmart, khi họ bổ sung các máy PS5 vào kho. Và chúng cũng chịu trách nhiệm một phần về lý do tại sao rất khó tìm mua một chiếc PlayStation 5 ngay bây giờ.

Chân dung một nhóm đầu cơ PS5: Thu mua gần 3.500 console để bán lại trên eBay - Hình 3

Một số người đã đăng ảnh gom được hàng chục máy PS5 trong ngày sản phẩm ra mắt ở Châu Âu và Vương quốc Anh.

Và các thành viên đã trả phí sẽ được hướng dẫn về bot và truy cập cơ hội sử dụng những con bot này để mua lại các món hàng hot. Tất nhiên, không phải ai sử dụng bot đều sẽ thành công, mà theo Tom, cơ hội sẽ được trao cho người dành toàn thời gian của họ để tập trung vào công việc mua đi bán lại này. Và phần thưởng dành cho những người chăm chỉ và đầu tư nhất cũng sẽ là lớn nhất.

“Bot của tôi đã thành công”, một người bán lại cho biết trên Twitter, kèm theo một bức ảnh về hơn một chục máy chơi game PlayStation 5 xếp trong góc phóng. “Hãy cho tôi biết ai cần một chiếc PS5. Nếu bạn không rõ thì tôi sẽ bán cả phiên bản dùng đĩa và bản kỹ thuật số.”

Giá bán thường cao gấp đôi, 1.100 USD cho model PlayStation 5 trị giá 500 USD và 900 USD cho mẫu trị giá 400 USD.

Đã chấp nhận mua lại PS5 giá cao, nhưng lại gặp kẻ lừa đảo

Một nỗi khổ khác của game thủ là khi không thể mua lại PS4 từ các nhà bán lẻ, họ phải chấp nhận mua lại máy chơi game với giá cao trên các nền tảng thương mại điện tử. Nhưng chưa chắc với số tiền bỏ ra, họ đã nhận về được một mẫu máy chơi game đích thực.

Theo một báo cáo của người dùng Twitter tên là @Bex April May, hệ thống của Amazon đã đánh dấu đơn đặt hàng PS5 của cô là “khách hàng không nhận hàng”. Nhưng vài ngày đó, cô nhận được một gói chuyển phát nhanh. Khi vui mừng mở hộp ra, nữ game thủ này lại phát hiện trong đó có một chiếc nồi chiên không khí mà mình chưa bao giờ đặt hàng.

Chân dung một nhóm đầu cơ PS5: Thu mua gần 3.500 console để bán lại trên eBay - Hình 4

Nhiều người dùng Twitter khác cũng cho biết họ đã gặp phải sự cố tương tự. Chiếc PS5 của họ cũng bị thay thế bằng nhiều thứ khác, bao gồm máy pha cà phê, thức ăn cho mèo…

Mặc dù nội dung câu chuyện và sản phẩm nhận được khác nhau, nhưng cốt truyện về cơ bản là tương tự: Gói hàng bị trì hoãn và cuối cùng khi đến nơi, nó được niêm phong bằng băng keo thay vì nhãn dán quy chuẩn của Amazon.

Chân dung một nhóm đầu cơ PS5: Thu mua gần 3.500 console để bán lại trên eBay - Hình 5

Chân dung một nhóm đầu cơ PS5: Thu mua gần 3.500 console để bán lại trên eBay - Hình 6

Một số người dùng cho biết chiếc PS5 của họ đã bị một tài xế chuyển phát nhanh đánh cắp. Một người dùng viết: “Hôm nay chiếc PS5 của tôi được chuyển đến và đang trên đường vận chuyển. Tôi vừa kiểm tra vị trí của gói hàng và thấy rằng nó chỉ cách chỗ tôi vài phút. Nhưng sau khi chiếc xe tải đến, nó lùi ngay cạnh ô tô của tôi. Nhưng tài xế không bước ra. Sau 10 giây, anh ta khởi động xe và lái đi. Gói hàng của tôi đã được đánh dấu là đã gửi.”

Đối với những người dùng không nhận được hàng hoặc nhận nhầm hàng, Amazon nói với người dùng rằng họ sẽ phải đợi 48 tiếng để xem chuyển phát nhanh của họ có đến được hay không, nếu không nhận được thì hoàn tiền hoặc chờ máy mới. Nhưng Amazon hiện không có hàng và theo các báo cáo, hệ thống sẽ cung cấp một số “phiếu quà tặng” để đền bù cho những gì đã xảy ra.

Tuy nhiên, đối với nhiều người chơi, thứ họ muốn hơn cả là chiếc PS5 mà họ đang chờ đợi, hơn là một số tiền đền bù không đáng kể.

Hy vọng Sony và các nhà bán lẻ có thể sớm giải quyết những vấn đề trên một cách hợp lý để người chơi có thể mua PS5 với giá gốc càng sớm càng tốt.

Spider-Man chính thức đồng bộ save game hai phiên bản PS4 và PS5 

Sau hàng loạt những lời than phiền từ cộng đồng game thủ, người chơi đã có thể chuyển save game từ phiên bản PS4 sang PS5 (Spider-Man Remastered).

Spider-Man chính thức đồng bộ save game hai phiên bản PS4 và PS5 - Hình 1

Spider-Man là một trong những tựa game độc quyền thành công nhất của nền tảng PS4, đồng thời trở thành "bộ mặt thương hiệu" bảo chứng cho thành công của Sony suốt thời qua. Khi hệ máy PS4 nhường lại sân khấu cho kỷ nguyên PS5, Spider-Man cũng là một trong những thương hiệu được chọn mặt gửi vàng, lãnh trách nhiệm tiên phong trên nền trang Console thế hệ mới.

Trong phiên bản Spider-Man: Mile Morales được ra mắt cùng thời điểm PS5 lên kệ, game thủ không chỉ được khám phá cuộc phiêu lưu mới của người nhện "kế nhiệm" Miles Morales, mà còn được trải nghiệm diện mạo hoàn toàn mới của phiên bản gốc trên nền trang công nghệ, đồ họa, hiệu ứng hình ảnh... tối tân từ PS5. Phần chơi cũ này thường được phân biệt bằng tên gọi Spider-Man Remastered.

Spider-Man chính thức đồng bộ save game hai phiên bản PS4 và PS5 - Hình 2

Dù vậy, Spider-Man Remastered đã gặp phải nhiều chỉ trích khi không hỗ trợ game thủ chuyển dữ liệu từ phiên bản PS4 sang PS5, đồng nghĩa với tiến trình, thành tựu, các bộ giáp... phải "cày" lại từ đầu.

Tuy nhiên, hãng phát triển Insomniac Games đã cho thấy mình biết lắng nghe và chiều game thủ thế nào, khi mới đây đã tăng tải thông báo chính thức kèm lời mở đầu "chúng tôi đã nghe thấy các bạn". Cụ thể, trong bản cập nhật kế tiếp game thủ sẽ có khả năng trích xuất save game từ bản Spider-Man PS4, sau đó nạp và sử dụng cho phiên bản chạy trên nền tảng PS5.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Nổi da gà" với 9 Cinematic Trailer đỉnh nhất 2020 24:01Nhà phát triển Cyberpunk 2077 tung video nhận phần lỗi về ban quản trị, mong game thủ nhẹ lời với đội ngũ trực tiếp làm game05:10Tai Ương, game kinh dị 100% Việt Nam và câu chuyện lạnh gáy về sự mất tích bí ẩn của bốn cô gái trẻ02:33Nvidia ra mắt card đồ họa GeForce RTX 3060 12GB, giá 329 USD 00:43Bà Triệu xuất hiện trong tựa game chiến thuật hay nhất nhì lịch sử03:15Trải nghiệm máy chơi game cực đỉnh đến từ Trung Quốc, chỉ có điều giá bán "hơi chát"12:42Con Boss khó nhất nhì năm 2020 bị đánh bại thế nào?07:04Rò rỉ thông tin The King of Fighters 15 sẽ ra mắt vào năm 2021 do “lỗi đánh máy“00:54Shadow Tactics, game Ninja hành động lén lút đỉnh nhất nhì Steam02:06Tựa game Crying Suns đang miễn phí, sự tồn vong của nhân loại và bí mật Đế chế Thiên hà giờ nằm trong tay bạn01:41Bắn súng đã tay với game miễn phí cực hot trên Steam – Mutant Ops02:08Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.202109:29Top game PC đỉnh cao dự kiến ra mắt trong năm 202204:19Tựa game 30 tuổi Samurai Shodown công bố ngày phát hành trên Xbox Series X01:23Bật mí về nhân vật phản diện ma cà rồng trong Resident Evil 800:33Tổng hợp những thông tin được công bố tại sự kiện Resident Evil showcase00:49

Tiêu điểm

Bà Triệu xuất hiện trong tựa game chiến thuật hay nhất nhì lịch sử
16:19:16 22/01/2021
Review Hitman 3 – Bom tấn đỉnh cao mở màn 2021
12:55:38 22/01/2021
Valve, Capcom, Bandai Namco và hàng loạt công ty game dính án phạt độc quyền
16:14:06 22/01/2021
11 tựa game kinh dị FPS được yêu thích nhất – Kỳ 2
08:09:32 23/01/2021
Resident Evil và những tựa game mang phong cách sinh tồn kinh dị hay nhất từ trước đến nay
08:20:26 23/01/2021
Vì sao trò chơi điện tử là liều thuốc bổ cho tất cả mọi người?
08:58:29 23/01/2021
Trải nghiệm máy chơi game cực đỉnh đến từ Trung Quốc, chỉ có điều giá bán "hơi chát"
16:56:45 23/01/2021
Con Boss khó nhất nhì năm 2020 bị đánh bại thế nào?
17:03:49 23/01/2021
Hướng dẫn giải đố siêu khó và mở các căn phòng bí ẩn trong Hitman 3
07:52:30 22/01/2021
Ông chủ của Steam dự định làm game singleplayer, dân tình đồn đoán phải chăng là Half Life 3 
15:23:16 22/01/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Bố ruột ra mặt tiết lộ lý do vì sao Trịnh Sảng thuê mang thai hộ, Cnet bức xúc đỉnh điểm
16:56:10 23/01/2021
Khéo sinh như Hà Hồ: Con gái giống mẹ, con trai giống bố, đều thừa hưởng nhan sắc 'cực phẩm'
17:53:06 23/01/2021
Lộ ảnh Thiều Bảo Trâm đi du lịch cùng anh em Sơn Tùng M-TP vào 5 tháng trước nghi vấn "toang"?
14:59:45 23/01/2021
Thay tã cho con, tôi rùng mình phát hiện thứ trong bỉm mới biết vì sao vợ được 100 triệu tiền thai sản
15:53:15 23/01/2021
Lộ thêm loạt bằng chứng khẳng định Hải Tú cố tình bắt chước Sơn Tùng để chọc tức Thiều Bảo Trâm
17:49:50 23/01/2021
Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh
15:08:10 23/01/2021
Chiếc đồng hồ của tân Tổng thống Joe Biden có gì đặc biệt mà tất cả mọi người đều nói đến?
15:13:29 23/01/2021
So gia cảnh của các cô nàng tên Trâm của Vbiz: Ai là người giàu nhất?
18:06:50 23/01/2021
Phát hiện ra ‘trà xanh’ của chồng, chị vợ điếng người trước sự thật phũ phàng bởi cô gái ấy chẳng phải ai xa lạ
16:08:40 23/01/2021
Thảm đỏ APAN Star Awards: Hyun Bin xuất hiện lẻ bóng, Son Ye Jin vắng mặt, Seo Ye Ji và Lee Min Jung xinh như thiên thần
17:58:33 23/01/2021

Tin mới nhất

Đột Kích mở màn năm mới bằng dàn vũ khí xịn và nhân vật nữ "sẹc-xy"

17:05:44 23/01/2021
Trong bản cập nhật đầu tiên của năm 2021 cho Đột Kích, NPH VTC Online đã trình làng mẫu vũ khí cực kỳ đặc biệt cùng một nữ nhân vật siêu mỹ nhân dành cho các xạ thủ của mình.

Tổng hợp những thông tin được công bố tại sự kiện Resident Evil showcase

16:54:25 23/01/2021
Resident Evil Village sẽ ra mắt vào tháng 5, các game thủ PS5 đã có thể tải một bản demo của trò chơi này trong hôm nay.

Gabe Newell tiết lộ Valve có nhiều game đang được phát triển, sắp công bố

16:46:17 23/01/2021
Chúng tôi chắc chắn có những trò chơi đang trong quá trình phát triển sắp được công bố - rất vui khi có thể xuất xưởng các trò chơi, ông Newell chia khi được hỏi về các dự án sắp ra mắt của Valve trong tương lai.

Bật mí về nhân vật phản diện ma cà rồng trong Resident Evil 8

16:40:54 23/01/2021
Có một chi tiết nhỏ gây tò mò liên quan đến nhân vật phản diện chính của Resident Evil 8 mà hầu hết mọi người đều không chú ý đến.

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

16:12:50 22/01/2021
Apple đã nghiên cứu Thực tế ảo (VR - Virtual Reality) và Thực tế tương tác (AR - Augmented Reality) khá lâu tính đến thời điểm này. Có vẻ như sản phẩm thương mại đầu tiên của hãng sẽ ra mắt trong năm tới.

Activision Blizzard đạt tổng giá trị 72 tỉ USD 

15:20:02 22/01/2021
Nhờ vào lượng game thủ khổng lồ trong bối cảnh giãn cách xã hội suốt năm 2020, cổ phiếu Activision Blizzard đã có đà tăng trưởng nhanh chóng, góp phần thúc đẩy giá trị công ty lên mức khổng lồ: 72 tỉ USD.

Nam game thủ Việt “chết lặng” khi chó cưng cắn phá PS5

17:41:41 21/01/2021
Trên cộng đồng PlayStation Việt Nam, một game thủ có nickname B.K.L đã chia sẻ câu chuyện cực kỳ đau lòng của mình.

Shadow Tactics, game Ninja hành động lén lút đỉnh nhất nhì Steam

17:40:33 21/01/2021
Shadown Tactics mang đúng phong cách của huyền thoại Commandos ngày nào với việc điều khiển nhân vật với góc nhìn từ trên cao đổ xuống.

11 tựa game kinh dị FPS được yêu thích nhất (Phần 1) 

14:14:19 21/01/2021
Game kinh dị thường đi kèm với nhiều thể loại khác nhau, tuy nhiên FPS luôn là thể loại được ưa chuộng nhất.

15 tựa game bắn súng miễn phí đáng chơi nhất 2021 (Phần 1) 

14:12:36 21/01/2021
Với những người yêu thích dòng game bắn súng, đây là những cái tên không nên bỏ qua.

GearVN khai trương showroom Hi-end PC và gaming gear tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh 

13:41:44 21/01/2021
Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 01 năm 2021 - Công ty TNHH Thương Mại GearVN chính thức khai trương showroom tại 189 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Chơi game trên Galaxy S21 Ultra: Exynos 2100 nhanh, mát mẻ 

13:37:22 21/01/2021
Với việc đang trang bị chip Exynos 2100 mới nhất, điều này ảnh hưởng như thế nào đến khả năng chơi game của Galaxy S21 Ultra nói riêng và dòng Galaxy S21 nói chung?

'Trùm cuối' Gabe Newell cho biết Valve đang phát triển tựa game mới

11:04:14 21/01/2021
Bên cạnh việc chia sẻ dự định sẽ tổ chức các giải eSports quan trọng nhất của Dota 2, CSGO tại New Zealand, chủ tịch Valve Gabe Newell cho biết hãng cũng đang trong quá trình tạo ra các tựa game mới đầy tiềm năng.

Samsung công bố ổ SSD 870 Evo nhanh hơn, giá tốt hơn 

19:49:58 20/01/2021
Samsung vừa công bố phiên bản kế nhiệm của SSD 860 vốn đã là một trong những tiêu chuẩn cho các bộ phận PC kể từ khi nó được phát hành vào năm 2018.

Việt Nam xuất hiện trong game chiến thuật hay nhất nhì lịch sử, biểu tượng hình “rùa vàng”

18:59:42 20/01/2021
Mới đây, game chiến thuật đình đám Civilization 6 vừa hé lộ bản mở rộng mới cho New Frontier Pass. Điểm đặc biệt trong DLC này là tựa game sẽ cập nhật thêm nền văn minh Việt Nam với biểu tượng là Rùa thần Kim Quy.

Nguyễn Đường Thành cùng cộng sự khai trương phòng game 

14:23:20 20/01/2021
Nguyễn Đường Thành - đại diện công ty Aka Media cho biết Aka Gaming là một phòng máy hiện đại, vi xử lý mạnh mẽ. Đây hứa hẹn sẽ là một địa điểm hấp dẫn cho giới trẻ Hà Nội trong những ngày xuân đang đến gần.

Top 10 game PS4 có hệ thống chiến đấu hay nhất 

14:21:29 20/01/2021
PS4 có nhiều game hơn bất kỳ nền tảng nào khác cùng thế hệ với nó trong đó có những tựa game sở hữu hệ thống chiến đấu thực sự nổi bật.

Xbox Game Pass gây ấn tượng với loạt game mới 

14:19:11 20/01/2021
Gần 10 tựa game với những cái tên nổi trội như Yakuza, Control, Desperados 3... sẽ gia nhâp dịch vụ chơi game trả phí hàng tháng Xbox Game Pass trong tháng 01.2021.

Hitman 3 bùng nổ, điểm đánh giá toàn 9 với 10

08:26:39 20/01/2021
Ngay trong những ngày đầu tiên của năm mới 2021, bom tấn Hitman 3 đã làm nức lòng cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Giết thời gian cực đỉnh với nhưng tựa game dưới đây, thể loại đủ cả chỉ chờ bạn tải về và quan trọng là FREE 100% (P.2)

08:26:28 20/01/2021
Alien Shooter-Lost City vẫn đi theo phong cách chơi game cũ. Chiến đấu tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh với góc nhìn từ trên xuống.

Có thể bạn quan tâm

Adobe Flash bị khai tử làm mạng lưới đường sắt của cả một thành phố ở Trung Quốc phải dừng hoạt động 

Thế giới số

20:31:44 23/01/2021
Thật không ngờ khi Adobe Flash còn được sử dụng để vận hành mạng lưới đường sắt của cả một thành phố.

Tử vi năm 2021- 2022: 3 con giáp tránh xa “khẩu nghiệp” kẻo rước thị phi, cuộc sống chịu nhiều ấm ức

Trắc nghiệm

20:29:43 23/01/2021
Tử vi trong hai năm tới bạn nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình, kẻ mọi việc sẽ gặp nhiều rắc rối không đáng có.

Quán đặc sản ngon ở Đà Nẵng

Ẩm thực

20:27:24 23/01/2021
Đà Nẵng ghi điểm thực khách bởi ẩm thực địa phương đặc sắc. Bánh xèo, bún mắm nêm, gỏi cá Nam Ô... là món ngon nên thử khi ghé thăm phố biển miền Trung.

Những chiếc thắt lưng đắt giá của hoàng gia Thái Lan

Phong cách sao

20:20:04 23/01/2021
Thắt lưng luôn là món phụ kiện được hoàng gia Thái Lan chú trọng về kiểu dáng và độ sang trọng.

Có nên theo đuổi tiếp sau khi bạn gái từ chối

Tâm sự

20:18:03 23/01/2021
Tôi là nam, 26 tuổi, gần đây thích một cô gái, mọi chuyện từ lúc làm quen có vẻ rất thuận lợi.

Borussia Dortmund đứng trước nguy cơ mất tất cả ở mùa này

Bóng đá thế giới

20:17:17 23/01/2021
Sau thảm bại 2-4 trước Mönchengladbach, Dortmund không chỉ bị đá khỏi tốp 4 Bundesliga mà còn đang có nguy cơ mất tất trong mùa giải mà họ được kỳ vọng rất nhiều.

Nhà đông con, 'dân chơi’ đành lòng chia tay Chevrolet Camaro RS mới chạy 16.000km để tậu xe phục vụ gia đình

Ôtô

20:17:09 23/01/2021
Chiếc Chevrolet Camaro RS được sản xuất năm 2018 và đăng ký lần đầu năm 2020.

Bảo Thanh chơi chiêu gì tài tình quá, bầu vượt mặt vẫn gọn gàng, làn da sáng mịn như ngọc

Làm đẹp

20:14:08 23/01/2021
Từ khi thông báo tin vui cho đến nay, Bảo Thanh vẫn không hề có dấu hiệu xi nhê nhan sắc. Đáng chú ý là gương mặt V-line thon gọn y như chưa bầu bì tí gì.

Hyun Bin và Yoona trở lại trong hậu truyện ‘Nhiệm vụ tối mật’

Phim châu á

20:11:57 23/01/2021
Hyun Bin sẽ trở lại với vai mật vụ Triều Tiên Lim Cheol Ryeong trong phần hậu truyện của tác phẩm hành động - hài hước Confidential Assignment.

Sao nhập ngũ: Mũi trưởng Long tá hỏa vì bị giả mạo TikTok, Hậu Hoàng liền vào than thở vì đăng clip mặc quần hoa

Netizen

20:10:37 23/01/2021
Cặp đôi Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng khiến khán giả không nhịn được cười bởi màn tương tác trên Facebook.

Honda SH Mode đời 2020 có giá 74 triệu đồng tại TP.HCM

Xe máy

20:09:39 23/01/2021
Giá bán thực tế của SH Mode đời 2020 phiên bản Cá tính ABS tại TP.HCM tăng nửa triệu đồng so với tháng trước, đạt mức 74 triệu đồng.

3 nguyên nhân khiến nồi chiên không dầu của bạn bốc khói và cách khắc phục

Sáng tạo

20:06:27 23/01/2021
Nồi chiên không dầu là sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi khả năng chiên thực phẩm mà không cần dầu mỡ, có khay chiên hứng mỡ thừa giúp bảo vệ sức khỏe của các thành viên tốt hơn.

Cách chẩn đoán và khắc phục lỗi iPhone khởi động lại liên tục 

Đồ 2-tek

20:04:13 23/01/2021
Nếu iPhone của bạn liên tục khởi động lại, đây là những gì bạn nên làm để khắc phục sự cố này.

Huyền thoại đóng thế của loạt ‘007’ qua đời

Hậu trường phim

20:03:30 23/01/2021
Rémy Julienne mãi mãi ra đi ở tuổi 90 sau khi mắc Covid-19. Ông từng tham gia đóng thế trong nhiều tác phẩm hành động nổi tiếng của điện ảnh thế giới, trong đó có 6 phim 007.

‘Phòng chat quỷ ám’ - phim kinh dị lấy bối cảnh giãn cách xã hội

Phim âu mỹ

19:58:06 23/01/2021
Host gây ấn tượng cho khán giả bởi những màn hù dọa chất lượng diễn ra liên tục trong khoảng thời gian chưa đầy một tiếng.