Chân dung kẻ mở phòng bay lắc trong bệnh viện tâm thần

Sống sót sau vụ tai nạn đường sắt , Nguyễn Xuân Quý chấn thương sọ não nên bị rối loạn cảm xúc . Quá trình chữa bệnh, anh ta trở thành kẻ điều hành đường dây mua bán ma túy.

Khi Nguyễn Xuân Quý (38 tuổi) được xác định là kẻ điều hành đường dây ma túy tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương I, người thân bị can đều bất ngờ.

Không ai nghĩ một người chấn thương sọ não do tai nạn giao thông , hay la hét, đập phá đồ đạc lại có thể biến phòng điều trị tâm thần thành buồng bay lắc có đầy đủ âm thanh, ánh sáng.

Từ người duy nhất sống sót trong vụ tông xe

Ông N.X.N. (71 tuổi, bố của Quý) cho biết con trai ông đã lập gia đình, có 2 con nhưng sau đó ly hôn. Kể từ khi vợ đưa con đi nơi khác, Quý ít khi có mặt ở nhà. “Có thể con trai tôi lao vào tệ nạn từ lúc đó”, ông N. nói.

Rạng sáng 24/10/2016, Nguyễn Xuân Quý lái ôtô chở 6 người khác đi trên quốc lộ 1A cũ. Khi đi qua đường dân sinh giao cắt với đường sắt ở huyện Thường Tín, xe bị tàu hỏa tông trúng.

Va chạm làm 6 người trên ôtô tử vong. Quý là người duy nhất sống sót nhưng bị chấn thương sọ não , ảnh hưởng đến thần kinh. Sau tai nạn, cơ quan chức năng xác định tài xế mắc chứng rối loạn cảm xúc nên đưa đi điều trị.

Chân dung kẻ mở phòng bay lắc trong bệnh viện tâm thần - Hình 1

Ôtô do Quý điều khiển biến dạng sau vụ tai nạn năm 2016. Ảnh: X.Đ.

Theo ông N., sau nửa năm chữa trị ở Bệnh viện Việt Đức, Quý được ra viện nhưng kể từ đó, anh ta có nhiều biểu hiện bất thường về thần kinh. Quý thường vô cớ la hét rồi đập phá đồ đạc trong nhà. Khi người thân can ngăn, anh ta còn dọa đánh.

Giữa năm 2018, cơ quan chức năng giám định tâm thần đối với bệnh tình của Quý. Theo kết quả từ Viện Pháp y Tâm thần Trung ương, Nguyễn Xuân Quý mắc chứng rối loạn cảm xúc thực tổn.

Sau khi nhận biên bản thông báo việc giám định, ông N. cùng người nhà thống nhất cùng lực lượng chức năng đưa Quý đi chữa bệnh bắt buộc.

Đến kẻ điều hành đường dây ma túy

Ngày 8/11/2018, Bệnh viện Tâm thần Trung ương I tiếp nhận điều trị bệnh nhân Nguyễn Xuân Quý theo quyết định áp dụng biện pháp bắt buộc chữa bệnh của VKSND huyện Thanh Trì. Hôm đó, Quý được lực lượng công an đưa đến cơ sở y tế.

Sau khi nhập viện, bác sĩ sắp xếp cho Quý chữa bệnh ở Khoa Điều trị tự nguyện. Một năm sau đó, bệnh nhân được chuyển sang Khoa Phục hồi chức năng và Y học cổ truyền.

Theo tường trình của Trưởng khoa Đỗ Thị Lưu, Khoa Phục hồi chức năng được xây dựng mới và có không gian rộng rãi nên Nguyễn Xuân Quý được bố trí một phòng bệnh cùng với bệnh nhân T.

Bác sĩ của khoa cho rằng đầu tháng 2, tranh thủ ngày nghỉ và chỉ có nhân viên trực, Quý tự ý ngăn đôi phòng để sử dụng một mình. Cán bộ của khoa phát hiện và yêu cầu bệnh nhân dỡ bỏ, song Quý không chấp hành. Anh ta trình bày lý do ngăn buồng để được yên tĩnh.

Lợi dụng sự quản lý lỏng lẻo của bệnh viện, Quý cải tạo nơi điều trị thành phòng cách âm, có dàn loa công suất lớn, đèn trang trí để cất giấu và tổ chức sử dụng trái phép ma túy.

Tường trình của bác sĩ cũng nêu khi phía bệnh viện thị sát, Quý từng bị chấn thương sọ não , cảm xúc không ổn định, có hành vi nguy hiểm nên việc kiểm tra phòng điều trị gặp khó khăn.

Chân dung kẻ mở phòng bay lắc trong bệnh viện tâm thần - Hình 2

Nguyễn Xuân Quý mang đồ đạc vào phòng điều trị để sử dụng ma túy. Ảnh: Công an cung cấp.

Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an Hà Nội cho biết quá trình điều tra, khám phá nhiều vụ án về ma túy ở Hà Nội , cơ quan chức năng phát hiện manh mối về nhóm mua bán, tàng trữ ma túy tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1. Sau khi thâm nhập để thu thập chứng cứ, ban chuyên án xác định Nguyễn Xuân Quý cầm đầu đường dây ma túy này.

Theo xác minh, tháng 1/2020, trong một lần rời nơi điều trị, Nguyễn Xuân Quý bị Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, bắt quả tang tàng trữ trái phép chất ma túy. Tuy nhiên, người này có bệnh án tâm thần nên lại được trả về cơ sở y tế.

Quá trình phá vụ án này, cảnh sát cũng bắt giữ Nguyễn Xuân Quý khi anh ta sử dụng chất cấm tại một khách sạn ở quận Hai Bà Trưng. Kiểm tra nơi anh ta điều trị bệnh, cảnh sát thu giữ hơn 6 kg ma túy. Ngoài khởi tố Quý cùng 4 đồng phạm, cảnh sát còn bắt giữ Nguyễn Anh Vũ (cán bộ bệnh viện tâm thần) do không tố giác tội phạm.

Theo điều tra, Quý được nhân viên bệnh viện đưa chìa khóa nên anh ta tự do đi lại. Sau khi thiết lập đường dây ma túy, Quý biến buồng trị bệnh thành phòng bay lắc. Anh ta rủ bạn bè bên ngoài, gọi gái “dịch vụ” vào bệnh viện để cùng nhau sử dụng ma túy.

Chân dung kẻ mở phòng bay lắc trong bệnh viện tâm thần - Hình 3

Nguyễn Xuân Quý (phải) và đồng phạm. Ảnh: Công an cung cấp.

Khi bán hàng cấm, Quý không trực tiếp giao dịch mà cử đàn em là Nguyễn Văn Ngọc làm việc này. Một số người mua chất cấm được hẹn đến sân tennis, bãi đỗ xe phía sau khu điều trị. Sau đó, Quý ném ma túy qua cửa sổ.

Theo điều tra, Nguyễn Xuân Quý còn cắt cử Nguyễn Trung Nguyên và Nguyễn Công Thường túc trực tại cổng bệnh viện. Họ ngụy trang thành tài xế taxi hoặc xe ôm công nghệ để cảnh giới, giao dịch với người mua ma túy.

Cơ quan điều tra đánh giá vụ án liên quan Nguyễn Xuân Quý có tính chất đặc biệt nghiêm trọng. Người này dễ dàng hoạt động tội phạm một phần do sự quản lỏng lẻo của cơ sở điều trị và được cán bộ bao che. Cảnh sát sẽ tiếp tục điều tra làm rõ trách nhiệm của cán bộ, nhân viên bệnh viện.

Ngày 1/4, Công an Hà Nội đã khởi tố Nguyễn Xuân Quý, Nguyễn Văn Ngọc, Nguyễn Trung Nguyên, Nguyễn Công Thường và Lê Hoàng Hải về các tội Mua bán, Tàng trữ, Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Riêng Nguyễn Anh Vũ, cán bộ Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1, bị khởi tố về tội Không tố giác tội phạm.

Cảnh sát kể lúc đột kích phòng ‘bay’ trong bệnh viện tâm thần .Cán bộ y tế tiếp tay cho Nguyễn Xuân Quý dùng phòng điều trị của Bệnh viện Tâm thần Trung ương I làm nơi sử dụng và buôn bán trái phép ma túy.

Bệnh nhân bay lắc, bán ma tuý trong viện: Sẽ đình chỉ một số cán bộ liên quan

Đoàn công tác Bộ Y tế sẽ đề xuất lãnh đạo Bộ đình chỉ một số cán bộ liên quan tới vụ bệnh nhân bay lắc, mua bán ma tuý trong Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1.

Trong buổi làm việc sáng 1/4 với Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 về vụ việc bệnh nhân bay lắc, mua bán ma tuý trong phòng bệnh tại đây, ông Nguyễn Huy Quang, Vụ trưởng Vụ Pháp chế (Bộ Y tế) cho biết, đoàn công tác của Bộ Y tế dự kiến sẽ đề xuất lãnh đạo Bộ đình chỉ một số cán bộ liên quan.

"Qua thời gian làm việc, chúng tôi đề xuất lên lãnh đạo Bộ Y tế đình chỉ 1 số lãnh đạo để làm rõ trách nhiệm của các cá nhân. Trước mắt là những người trực tiếp liên quan vụ việc như Trưởng khoa Phục hồi chức năng và Y học cổ truyền, điều dưỡng trưởng của khoa và đội ngũ bảo vệ. Ngoài ra, một lãnh đạo bệnh viện cũng chịu trách nhiệm chính về vụ việc cũng phải tạm thời đình chỉ", ông Quang nói.

Bệnh nhân bay lắc, bán ma tuý trong viện: Sẽ đình chỉ một số cán bộ liên quan - Hình 1

Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1, nơi xảy ra vụ việc.

Theo ông Quang, đây là vụ việc cực kỳ nghiêm trọng và nhạy cảm vì làm ảnh hưởng tới uy tín của ngành y tế trong bối cảnh Bộ Y tế đang nỗ lực phòng, chống dịch COVID-19. Bởi ở một bệnh viện nhà nước lại để xảy ra tình trạng bệnh nhân tổ chức bay lắc, mua bán, sử dụng ma tuý dưới danh nghĩa là người nhà bệnh nhân. Hơn nữa, vụ việc này lại có liên quan tới nhân viên đang làm việc tại đây.

Sáng nay Ban cán sự Đảng và Bộ trưởng Bộ Y tế tổ chức họp mở rộng đi đến thống nhất thành lập tổ công tác điều tra xuống làm việc với bệnh viện do Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ làm trường đoàn. Quan điểm của Bộ trưởng Bộ Y tế là phải làm rõ nội dung vụ việc và phối hợp tốt với cơ quan điều tra, qua đó khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ai trách nhiệm đến đâu phải chịu trách nhiệm đến đó.

"Bất kỳ vụ việc nào xảy ra ở đơn vị nào thì người đứng đầu bệnh viện không tránh khỏi trách nhiệm. Tuy nhiên, mức độ như thế nào thì tuỳ vào tính chất của vụ việc để dựa vào đó đưa ra hình thức xử lý thích hợp.

Chúng tôi cũng đã yêu cầu bệnh viện rà soát lại toàn bộ hoạt động khám chữa bệnh, qua đó chấn chỉnh lại các hoạt động và tiếp tục duy trì thực hiện nhiệm vụ khám, chữa bệnh cho người dân. Đồng thời, bệnh viện cũng phải làm rõ trách nhiệm của các cá nhân có liên quan", ông Quang nhấn mạnh.

Tối 31/3, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP Hà Nội thông tin về việc triệt xóa băng nhóm tội phạm mua bán trái phép chất ma túy với số lượng lớn tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1. Tên cầm đầu là Nguyễn Xuân Quý (SN 1983, trú tại tổ 22 khu Ga, thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội). 5 người liên quan cũng vừa bị bắt giữ.

Nguyễn Xuân Quý từng có 1 tiền án về tội "Cưỡng đoạt tài sản" và 1 tiền sự về tội "Gây rối trật tự công cộng". Quý có tiền sử bệnh tâm thần, vào điều trị tại bệnh viện tâm thần Trung ương 1 từ tháng 11/2018.

Trong thời gian điều trị tại Bệnh viện Tâm thần trung ương 1, Quý nhiều lần ra khỏi bệnh viện, đầu năm 2020 Quý từng bị Công an quận Hai Bà Trưng bắt về tội "Tàng trữ trái phép chất ma túy" nhưng do có bệnh án tâm thần nên Quý được trả về bệnh viện để điều trị.

Trong khoảng thời gian dài ở bệnh viện, Quý tạo được mối quan hệ thân thiết với một số cán bộ phục vụ trong bệnh viện và được tạo điều kiện tự do đi lại, sinh hoạt, bố trí ăn ở theo nhu cầu của Quý.

Ngay tại phòng điều trị, Quý cải tạo thành một phòng có cách âm, lắp dàn loa lớn, đèn laze để phục vụ việc sử dụng trái phép chất ma túy. Nơi đây được biến thành phòng "bay lắc" không chỉ dành cho anh em chiến hữu, bạn bè của Quý mà còn có cả một số cán bộ bệnh viện cũng tham gia.

Hiện chuyên án đang được mở rộng, xác định vai trò đồng phạm của nhiều người liên quan khác.

Liên quan tới vụ việc trên, ngay trong đêm 31/3, Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) có văn bản hoả tốc gửi Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1, đề nghị giám đốc bệnh viện khẩn trương xem xét, làm rõ nguyên nhân vụ việc, phối hợp chặt chẽ và tạo mọi điều kiện với cơ quan công an và các cơ quan chức năng bảo vệ pháp luật để điều tra kịp thời, xử lý nghiêm đúng người, đúng tội.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Bà Phương Hằng lại cho Cát Phượng “lên thớt”, đào lại phốt “dằn mặt” gymer xúc phạm cố NS Chí Tài03:44Cha xin tha thứ sau khi bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ, đọc tin nhắn mà rùng mình!03:45Nam thanh niên nhảy từ tầng thượng khách sạn ở Hà Nội để lại dòng trạng thái cuối cùng gây xót xa02:23Thanh niên bắt quả tang bạn gái “nhún nhảy” với trai lạ nên đánh đập, ép quan hệ để chụp hình03:0914 nam nữ "bay lắc" trong 2 căn biệt thự giữa mùa dịch Covid-1903:21Hình ảnh chuyển ra từ tâm dịch làm nhiều người bàng hoàng cay sống mũi00:15Máy bay hay bị sét đánh trúng nhưng vì sao nó không sợ sét?07:03Vợ tìm được chồng sau 11 năm thất lạc nhờ đoạn clip tiktok03:33Vợ bầu dẫn hội chị em đi bắt ghen và trận chiến “long trời lở đất” ở nhà nghỉ04:31Sharon Tale: Bi kịch hôn nhân của “Marilyn Monroe thứ 2” và cái kết đau thương rúng động nước Mỹ08:57Hamas phóng rốc két dồn dập sau khi ra tối hậu thư cho Israel01:38Biển người đưa tang giáo sĩ Ấn Độ01:50Trung Quốc bị nghi tấn công mạng viện thiết kế tàu ngầm Nga01:08Bà Phương Hằng gặp mặt gymer Duy Nguyễn từng xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài03:41Chồng vào khách sạn "mây mưa" với em dâu, về nhà còn ngang nhiên đánh vợ02:11Bà Phương Hằng tiết lộ nguyên nhân con dâu Quế Long bị cộng đồng mạng tấn công và nhắc tên Mr.Đàm03:07Diễn biến mới vụ tài xế lái siêu xe Ferrari lăng mạ CSGT TP.HCM10:02Ba Trà - Từ cô gái chân đất đến mỹ nhân nghiện ngập nổi tiếng nhất Sài Gòn bị đánh ghen tan tác04:31

Tiêu điểm

Bị vây bắt, băng cướp táo tợn dùng mã tấu chống trả công an
00:33:48 15/05/2021
Phát hiện kho đồ chơi tình dục số lượng lớn ở vùng ven Sài Gòn
15:09:36 15/05/2021
“Nối lại tình xưa” bất thành, gã trai phát tán clip nhạy cảm của người tình lên mạng xã hội
07:55:40 15/05/2021
Thợ hồ đâm chết chủ nhà
21:13:45 16/05/2021
Người phụ nữ bị đâm trúng ngực trong cuộc ẩu đả ở TP.HCM
10:30:05 16/05/2021
72 giờ truy bắt kẻ trộm đâm chết bác sĩ ở Bình Dương
15:28:40 16/05/2021
Bắt 1 giám đốc giúp người nước ngoài nhập cảnh trái phép dưới vỏ ‘chuyên gia’
16:39:22 15/05/2021
2 người tử vong sau vụ hỗn chiến trên đường phố Hải Phòng
10:02:20 16/05/2021
Phá "ma trận" vườn lan đột biến giả, lừa đảo tiền tỷ
00:13:26 15/05/2021
Người Trung Quốc nhập cảnh trái phép dùng CMND giả ở Việt Nam
21:35:34 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Tối 16/5, Việt Nam ghi nhận 57 ca mắc mới Covid-19, ổ dịch Bắc Ninh 24 ca
19:18:43 16/05/2021
Phùng Thiệu Phong mở tiệc độc thân "xoã" hết nấc sau khi ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, thái độ khiến nhiều người đặt dấu hỏi
19:38:03 16/05/2021
SỐC: Ít ai ngờ bà Nguyễn Phương Hằng từng có mối quan hệ 'bị tô vẽ' với ông trùm Năm Cam
22:27:02 16/05/2021
Bà Phương Hằng vừa tuyên bố gửi sách GDCD đến tận nhà, Gia Bảo có động thái cà khịa nhưng lại lật nhanh thế này?
19:40:39 16/05/2021
Ngoại hình thay đổi của con trai Lan Khuê khi 1 tuổi rưỡi
17:28:56 16/05/2021
Tưởng chị gái sung sướng vì lấy chồng bác sĩ, nhưng nhờ vụ tai nạn tôi mới nhận ra bộ mặt thật của anh rể
18:58:07 16/05/2021
2 trẻ mầm non mắc COVID-19 ở Đà Nẵng, 2 người khác nhiễm chưa rõ nguồn lây
20:48:21 16/05/2021
Tổng duyệt Chung kết Miss Universe: Khánh Vân tràn đầy năng lượng tập đồng diễn, tự hào hình ảnh đặc biệt trên sân khấu khủng
20:00:30 16/05/2021
Vương Hạc Đệ bị “ném đá” thậm tệ trong Ngộ Long, Chúc Tự Đan phải “gánh” nam chính
19:30:34 16/05/2021
Nhân viên Thẩm mỹ Amida tổ chức cưới ở 2 nơi trước khi phát hiện mắc COVID-19
21:46:03 16/05/2021

Tin mới nhất

Kẻ đâm trọng thương tài xế taxi ở Hà Nội đang bị truy nã tội giết người

23:14:08 16/05/2021
Khi gây án ở Hà Nội, Đặng Phạm Sáu đang bị Công an tỉnh Thanh Hóa truy nã do sát hại con trai chủ tiệm cầm đồ ở huyện Cẩm Thủy.

Bắt tên cướp đâm trọng thương tài xế taxi

22:50:25 16/05/2021
Người dân phối hợp với lực lượng chức năng khống chế, bắt giữ kẻ cướp taxi và dùng dao đâm người trọng thương tại Thanh Oai, Hà Nội.

Nghi can trộm 300 lượng vàng bị bắt

21:19:57 16/05/2021
Lê Đức Hoàng, 31 tuổi, bị bắt tại phòng trọ sau bốn ngày dỡ ngói tiệm vàng Anh Trung đột nhập, khóa phòng ngủ chủ nhà rồi lấy 300 lượng vàng 18K.

Nhóm nghi phạm đón người nhập cảnh trái phép

21:17:30 16/05/2021
Nhóm nghi phạm dùng ôtô đón sáu người Trung Quốc từ biên giới, sau đó chia ra các xe để chở vào nội địa, rạng sáng 15/5.

Xử phạt 7 người Trung Quốc cố tình ở lại Đà Nẵng

21:01:14 16/05/2021
Sau thời gian cách ly ở Lạng Sơn, nhóm 7 người Trung Quốc không vào thẳng Quảng Ngãi làm việc như lịch trình mà ghé Đà Nẵng thuê khách sạn lưu trú.

Vụ phát tán clip thác loạn "gắn mác" bar Sunny: Khởi tố 3 đối tượng

19:58:16 16/05/2021
Qua tài liệu thu thập được liên quan đến nhiều clip gắn mác quán bar Sunny, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã khởi tố, tạm giam 3 đối tượng ở Hà Nội để điều tra về tội Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Vụ hỗn chiến 2 người tử vong trong đêm: Truy tìm được một người liên quan

19:54:07 16/05/2021
Xung quanh vụ hỗn chiến trong đêm làm 2 người tử vong, ngày 16/5, cơ quan chức năng tỉnh Sóc Trăng đã tìm được một người liên quan.

Tấn công, lăng mạ công an vì bị nhắc đeo khẩu trang

19:43:16 16/05/2021
Nhìn thấy Hoàng không đeo khẩu trang, có biểu hiện say rượu, cán bộ Công an xã Giao Thanh đã nhắc nhở nhưng Hoàng không chấp hành mà có hành vi lăng mạ, tấn công cán bộ công an.

Ập vào nhà nghỉ, công an phát hiện 12 đối tượng tụ tập chơi ma túy

15:40:18 16/05/2021
Giữa thời điểm dịch Covid-19 phức tạp, 12 đối tượng tụ tập tại nhà nghỉ để bay lắc, chơi ma túy bị lực lượng chức năng tại Quảng Trị bắt quả tang.

Tìm người liên quan vụ truy sát khiến 2 thanh niên tử vong

09:53:10 16/05/2021
Sau khi Đạt và Tài được đưa đi cấp cứu, hơn 100 thanh niên kéo đến bệnh viện khiến cảnh sát 113 phải can thiệp.

Gần 20 côn đồ Hải Phòng dùng vỏ chai thủy tinh tấn công 1 thanh niên

22:36:45 15/05/2021
Khoảng 20 người đi xe máy che biển số dùng chai thủy tinh ném vào một thanh niên khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

'Đột kích' bãi xe, phát hiện hơn 140 tấn đường nghi nhập lậu

20:51:44 15/05/2021
Chiều ngày 15/5, Công an TP Hồ Chí Minh phối hợp với Cục Quản lý thị trường phát hiện hơn 140 tấn đường không rõ nguồn gốc nằm trong các bãi xe trên địa bàn huyện Hóc Môn và quận Bình Tân.

Viện cấp cao 1 thông báo rút kinh nghiệm vụ án “Mua bán trái phép hóa đơn”

20:48:08 15/05/2021
Thông qua công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát xét xử theo thủ tục giám đốc thẩm đối với vụ án Long Thị Biết cùng các đồng phạm, phạm tội “Mua bán trái phép hóa đơn”, VKSND cấp cao tại Hà Nội (Viện cấp cao 1) vừa ban hành Thông ...

Mâu thuẫn khi uống rượu, dùng dao giết người tại khai trường than Đèo Nai

20:23:09 15/05/2021
Do mâu thuẫn trong khi uống rượu, ông Đoàn đã dùng dao bầu đâm anh T. tử vong tại khai trường Công ty than Đèo Nai, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Người phụ nữ giả là thông gia lãnh đạo bệnh viện phụ sản Hà Nội để lừa tiền

15:38:00 15/05/2021
Người phụ nữ tự nhận là người nhà lãnh đạo Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, rồi lừa đảo chiếm đoạt tiền của người đến khám chữa bệnh, người nhà bệnh nhân.

Chặn đường xin tiền đi ăn khuya không được, cầm dao đâm chết người

14:55:45 15/05/2021
Nhóm thanh niên ở TP Mỹ Tho chặn đường xin tiền để đi ăn khuya nhưng không được nên cầm dao đâm chết người.

Người phụ nữ 36 tuổi cầm đầu đường dây ghi đề giao dịch 10 tỷ/tháng

14:49:53 15/05/2021
Công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) vừa triệt phá đường dây ghi lô đề với số tiền giao dịch hơn 10 tỷ đồng/tháng.

Đau lòng cha nhắc nhở tu chí, con hại cha tử vong

08:17:01 15/05/2021
Sau khi bị cha nhắc nhở không lo tu chí làm ăn, đối tượng đã dùng búa sát hại cha tử vong.

Bắt đối tượng ma tuý "cộm cán" ở Thanh Hoá

07:45:20 15/05/2021
Công an thành phố Thanh Hoá vừa triệt xóa điểm mua bán trái phép chất ma tuý, thả chó chống lại lực lượng Công an khi bị vây bắt.

Nam Định: Cảnh sát nổ súng bắt nhóm "cát tặc" trên sông Ninh Cơ

00:26:01 15/05/2021
Quá trình kiểm tra, cảnh sát đã nổ súng để trấn áp, bắt giữ 5 phương tiện đường thủy đang có hành vi khai thác cát trái phép trên sông Ninh Cơ, huyện Xuân Trưởng, tỉnh Nam Định.

Bắc Ninh: Bắt 13 đối tượng tụ tập đánh bạc giữa "điểm nóng" Covid-19

00:23:36 15/05/2021
Bất chấp các quy định về phòng chống dịch Covid-19, 13 đối tượng ở huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh vẫn tụ tập, sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa.

Có thể bạn quan tâm

UAE ngại nhất Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:24:00 16/05/2021
Dù chỉ đang đứng thứ 4 ở bảng G với 6 điểm, kém Việt Nam 5 điểm, Malaysia 3 điểm và Thái Lan 2 điểm, nhưng UAE vẫn được đánh giá cao nhất trong chặng đua cuối bởi được thi đấu trên sân nhà lại còn đến 4 trận và có 3 tiền đạo Nam Mỹ nhập...

Cuộc tháo chạy trước khi Israel đánh sập tòa nhà truyền thông ở Gaza

Thế giới

23:21:15 16/05/2021
Cư dân và nhân viên văn phòng, trong đó có phóng viên các hãng tin quốc tế lớn, tại tòa nhà cao tầng ở Gaza đã sơ tán trong hỗn loạn sau khi nhận được thông báo Israel sẽ dội bom trong vòng 1 giờ tới.

Gia đình gửi lời động viên đến Khánh Vân trước giờ G Miss Universe

Sao việt

23:21:02 16/05/2021
Đêm chung kết đang tiến gần, Hoa hậu Khánh Vân bước những bước đi cuối cùng tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) lần thứ 69-2020.

Harry Kane "nổ súng", Tottenham hạ Wolves leo lên thứ 6

Bóng đá thế giới

23:20:19 16/05/2021
Chủ công Harry Kane tiếp tục tỏa với với bàn mở tỷ số đẳng cấp trong chiến thắng 2-0 trước Wolves, qua đó giúp Tottenham vượt West Ham leo lên vị trí thứ 6.

Bán kết Miss Universe 2020: 10 bộ đầm dạ hội dìm dáng các nàng Hoa hậu không thương tiếc

Phong cách sao

23:19:47 16/05/2021
Vẫn có những nàng Hậu bị chính bộ đầm dạ hội phản chủ, dìm dáng không thương tiếc ngay trên sân khấu.

Facebook sao Việt 16/5

Người đẹp

23:19:42 16/05/2021
Hoàng Thùy tranh thủ đi học golf bài bản; Bảo Anh thả dáng giữa vườn hồng; Minh Hằng hẹn hò với người bí mật...

Bắc Ninh: 2 bệnh nhân dương tính có tiên lượng nặng

Sự kiện nóng

23:16:36 16/05/2021
Tối 16/5, 2 bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2 đang điều trị Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh có tiên lượng nặng.

Vừa tậu nhà mới xong thì tôi phải đi công tác 2 tháng, đến khi trở về nhìn cảnh tượng trong căn hộ mà tôi choáng váng

Tâm sự

23:15:54 16/05/2021
Mọi chuyện không có gì cho đến ngày tôi trở về, vừa mở cửa bước vào nhà, cảnh tượng đập vào mắt khiến tôi choáng váng suýt ngất.

Emma Watson để lại tóc ngắn màu nâu y hệt Hermione ngày xưa, nhưng sao nhan sắc tuột dốc quá thế này

Sao âu mỹ

23:14:23 16/05/2021
Emma Watson gây chú ý với mái tóc mới khiến fan liên tưởng đến vai diễn Hermione trong Harry Potter ngày nào.

Những đứa trẻ trong khu cách ly: "Bơi" trong đồ bảo hộ giữa cái nắng nóng gay gắt, ánh mắt ngơ ngác khiến tất cả quặn lòng

Netizen

23:04:58 16/05/2021
Những đứa trẻ ấy không hiểu mối hiểm nguy gì đang bủa vây lấy mình. Đáng nhẽ giờ này các em đang ở trường, vui chơi cùng bạn bè thì lại phải ở trong khu cách ly, mặc bộ đồ bảo hộ rộng thùng thình. Tất cả vì dịch bệnh!

Pogba: "Kante là tên xảo quyệt, hay gian lận"

Sao thể thao

22:44:28 16/05/2021
Pogba miêu tả người đồng đội tại tuyển Pháp là một kẻ thường xuyên gian lận nhưng cũng là cầu thủ đáng yêu nhất bóng đá thế giới.

Bộ GD&ĐT kéo dài thời gian kết thúc năm học đến sau 31/5

Học hành

22:39:02 16/05/2021
Bộ GD&ĐT cho phép những địa phương có tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, có thể điều chỉnh, kéo dài năm học sau ngày 31/5.

Conor McGregor có đủ khả năng mua MU?

Bên lề sân cỏ

22:36:44 16/05/2021
Giữa những biến động ở MU liên quan tới gia đình chủ sở hữu người Mỹ- nhà Glazer, nhà vô địch UFC Conor McGregor nổi lên với tuyên bố sẽ vung tiền mua lại Quỷ đỏ.

Cần Thơ ra 2 văn bản 'đi học rồi lại nghỉ học' trong 2 ngày

Đời sống

22:33:53 16/05/2021
Ngày 16/5, nhiều phụ huynh có con học mầm non ở TP Cần Thơ bất ngờ vì nhận thông tin UBND TP có văn bản thống nhất cho trẻ mầm non được tiếp tục nghỉ học từ ngày 17/5.

Hướng dương ngược nắng tập 67: Màn tỏ tình ‘chất lừ’ của ông Quân khiến bà Cúc ‘đổ rụp’, Minh đã có câu trả lời về mối quan hệ với Hoàng

Phim việt

22:17:59 16/05/2021
Hướng dương ngược nắng tập 67 khiến khán giả thích thú trước màn tỏ tình siêu chất, siêu lãng mạn của ông Quân dành cho bà Bạch Cúc, Minh đã có câu trả lời cho Hoàng...