Chân dung chàng trai Việt sở hữu bộ sưu tập decor món ăn độc đáo và đẹp mắt: ‘Bận rộn đến mấy cũng đi chợ nấu ăn’

Sở hữu 10 hoa tay, cộng với khả năng hội họa thiên bẩm, Lê Đức Nhân khiến những món ăn của mình trở nên độc đáo như một bức tranh nghệ thuật . Không chỉ vậy, câu chuyện về nghị lực sống của chàng trai này cũng khiến nhiều người cảm động.

Chàng trai mồ côi và học bổng toàn phần tại Nhật Bản

Lê Đức Nhân (27 tuổi) hiện đang làm Phó quản lý bộ phận nhà hàng tại khách sạn Ichii , tỉnh Gunma, Nhật Bản . Anh đã trải qua 6 năm học tập, sinh sống và làm việc tại Nhật Bản . Nhưng ít ai biết rằng, để có được thành công như ngày hôm nay là cả một quá trình vươn lên đầy nghị lực của chàng trai trẻ.

Chân dung chàng trai Việt sở hữu bộ sưu tập decor món ăn độc đáo và đẹp mắt: Bận rộn đến mấy cũng đi chợ nấu ăn - Hình 1

Lê Đức Nhân hiện đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản .

Khi Đức Nhân mới chỉ 10, 11 tuổi, bố mẹ đã không may qua đời trong một tai nạn. Nhân sống cùng cậu mợ một thời gian rồi vào sống tại trung tâm bảo trợ xã hội . Chính vì thế, chàng trai này phải tự lập từ bé.

Hồi nhỏ, Đức Nhân có ước mơ làm họa sĩ nhưng sau khi bố mẹ mất thì ước mơ đó cũng phải tạm gác lại. Tuy nhiên, vượt qua hoàn cảnh khó khăn đó, Nhân được nhận học bổng toàn phần đi du học tại Nhật, được chu cấp chỗ ở miễn phí trong 2 năm đầu tiên.

Chân dung chàng trai Việt sở hữu bộ sưu tập decor món ăn độc đáo và đẹp mắt: Bận rộn đến mấy cũng đi chợ nấu ăn - Hình 2

Lê Đức Nhân từng phải làm đủ mọi công việc để mưu sinh ở Nhật, trong đó có phát báo thuê.

Để có được cuộc sống như ngày hôm nay, Đức Nhân cũng phải làm thêm rất nhiều công việc từ thời sinh viên, từ phát báo, bồi bàn, rửa chén, bán mì,… ‘Còn nhớ những ngày đi phát báo, sáng nào cũng phải dậy từ 1h sáng, dù có nắng muốn xỉu, mưa gió bão bùng hay những ngày tuyết rơi trắng xóa cũng phải lái xe máy đi phát báo giữa đêm hôm.

Có những khi trời lạnh mưa ướt, tủi đến mức vừa chạy xe vừa khóc mà không biết nước mắt hay nước mưa chỉ biết là môi mặn chát. Có những hôm lái xe mà buồn ngủ đến mức lụi vô bờ rào mới tỉnh dậy.

Có những hôm tuyết rơi, trượt chân té từ tầng 2 xuống muốn trẹo cả cổ nhưng không dám nói với ai. Rồi những lúc rửa chén sơ ý đứt cả nửa ngón tay, máu chảy mà chỉ biết cười, đến giờ vẫn còn thẹo. Có những hôm ốm sốt 39, 40 độ vẫn phải gồng mình nấu cháo để ăn mà uống thuốc đến nỗi cháo khét đắng ngắt mà vẫn vừa khóc vừa ăn’.

Chân dung chàng trai Việt sở hữu bộ sưu tập decor món ăn độc đáo và đẹp mắt: Bận rộn đến mấy cũng đi chợ nấu ăn - Hình 3

Lê Đức Nhân khiến nhiều người thấy xúc động khi đi du lịch ở đâu cũng mang theo di ảnh của cha mẹ.

Lê Đức Nhân cũng từng khiến mọi người xúc động khi mang theo di ảnh của bố mẹ đi du lịch khắp Nhật Bản cùng mình. Chính hình ảnh của bố mẹ là động lực để chàng trai vượt lên số phận và có được thành công như ngày hôm nay.

‘Và hôm nay, thằng bé ngày nào đã trở thành anh chàng Phó quản lý bộ phận nhà hàng tại một khách sạn ở Nhật, chỉ buồn một điều là không biết ba má có nhìn thấy hay không mà thôi’, Nhân cho biết.

Tuyệt tác món ăn Việt theo phong cách châu Âu

Mặc dù sống một mình tại Nhật nhưng Đức Nhân vẫn nấu ăn mỗi ngày. Không chỉ vậy, chàng trai còn biến những món ăn Việt bình dị nhất trở nên bay bổng, đầy màu sắc như một bức tranh tuyệt diệu.

Chân dung chàng trai Việt sở hữu bộ sưu tập decor món ăn độc đáo và đẹp mắt: Bận rộn đến mấy cũng đi chợ nấu ăn - Hình 4

Món thịt kho trứng cút được chàng trai trang trí vô cùng độc đáo.

Anh chàng bắt đầu thực hiện decor các món ăn vào khoảng đầu năm ngoái. Đó cũng là cách Nhân tự tạo niềm vui cho bản thân.

‘Mình thuộc kiểu người thích tạo niềm vui cho bản thân. Đầu năm ngoái cũng là khoảng thời gian mình Stay at home khá nhiều. Và mình đã nghĩ đến việc tạo ra một cái gì đó mới mẻ hơn về ẩm thực. Và thế là mình bắt tay vào việc lên ý tưởng và thực hiện những món ăn mang đậm phong cách cá nhân của mình’.

Mặc dù chưa từng học về nấu ăn nhưng Nhân vẫn tự mày mò tạo ra các món ăn rất sáng tạo . Theo anh chàng, với những món ăn mang tính chất decor thì thường sẽ tốn khoảng 1 tiếng đồng để thực hiện.

Chân dung chàng trai Việt sở hữu bộ sưu tập decor món ăn độc đáo và đẹp mắt: Bận rộn đến mấy cũng đi chợ nấu ăn - Hình 5

Bộ sưu tập các món ăn độc đáo, mang đậm tính nghệ thuật của Đức Nhân với những nguyên liệu vô cùng đơn giản.

Khi được hỏi nhiều người sống một mình thường thích ăn ngoài cho nhanh, tại sao Nhân lại tốn thời gian cầu kỳ như vậy, nam thanh niên hài hước đáp: ‘Mình là người thà đi chợ về nấu ăn chứ nhất định không đi ăn ngoài. Vậy nên, dù sống một mình, mình vẫn luôn dành thời gian để tự nấu những bữa ăn mình thích’.

Mỗi bữa ăn như vậy theo Đức Nhân dao động từ 200.000 – 300.000 đồng tiền Việt. Nếu so với mức sống bên Nhật thì đây là một con số hợp lý.

‘Về phần nguyên liệu thì nhà mình sát siêu thị nên cũng tiện. Còn gia vị Việt Nam mình phải đặt mua trên mạng ở các cửa hàng Việt Nam’.

Mặc dù có nhiều tuyệt tác bếp núc nhưng Đức Nhân cũng bật mí thêm thực ra anh cũng từng có lúc decor thất bại. Nhưng thay vì bỏ những món ăn ấy đi thì Nhân chuyển sang một ý tưởng khác để hoàn thành món ăn. Như vậy sẽ tránh được sự lãng phí không cần thiết.

Chân dung chàng trai Việt sở hữu bộ sưu tập decor món ăn độc đáo và đẹp mắt: Bận rộn đến mấy cũng đi chợ nấu ăn - Hình 6

Không hổ danh là chàng trai có 10 hoa tay, ngay cả quả chuối cũng có hơn thế này cơ mà!

Những món 9X nấu đều là các món ăn Việt Nam dân giã như: mướp đắng (khổ qua), mướp đắng xào trứng, cá kho và đặc biệt anh ấn tượng nhất với món rau luộc. Chỉ với món rau luộc đơn giản mà qua bàn tay của Nhân nó biến thành một ‘khu vườn bí mật’.

Chân dung chàng trai Việt sở hữu bộ sưu tập decor món ăn độc đáo và đẹp mắt: Bận rộn đến mấy cũng đi chợ nấu ăn - Hình 7

Bạn có tin rằng đây chỉ là món rau luộc không? Nhưng đó là phiên bản rau luộc ‘khu vườn bí mật’

Những món Nhân nấu tuy đơn giản nhưng khi đưa lên đĩa, chúng ‘lột xác’ một cách thần kỳ. Với Đức Nhân, việc tạo ra một món ăn không chỉ ngon về hương vị mà còn đầu tư về mặt thị giác sẽ khiến món ăn trở nên kích thích và hấp dẫn hơn nhiều.

Chân dung chàng trai Việt sở hữu bộ sưu tập decor món ăn độc đáo và đẹp mắt: Bận rộn đến mấy cũng đi chợ nấu ăn - Hình 8

Đức Nhân thường mất khoảng 1 tiếng đồng hồ để trang trí các món ăn như thế này.

Dự định về Việt Nam lập nghiệp, biến những món ăn bình dân Việt theo phong cách Âu

Vì đang sinh sống một mình tại Nhật nên Đức Nhân cũng khá tiếc nuối vì chưa có nhiều người được thưởng thức tài nghệ bếp núc của mình. Đa số các món anh nấu đều tự mình thưởng thức. Vì thế, chàng thanh niên có dự định về Việt Nam lập nghiệp để chia sẻ rộng rãi các món ăn của mình hơn và thỏa mãn đam mê ấp ủ bấy lâu.

‘Dự định sau này của mình cũng liên quan đến cả công việc hiện tại và ẩm thực. Cụ thể là sau khi về Việt Nam mình có dự định sẽ startup mảng Nhà hàng khách sạn hoặc Homestay. Và đó là nơi mình sẽ chia sẻ cũng như giới thiệu đến mọi người về phong cách ẩm thực cá nhân mình. Phong cách ẩm thực mình muốn nói đến là những món ăn bình dân Việt được mình decor theo phong cách Âu’.

Chân dung chàng trai Việt sở hữu bộ sưu tập decor món ăn độc đáo và đẹp mắt: Bận rộn đến mấy cũng đi chợ nấu ăn - Hình 9

Anh chàng dự định sẽ về Việt Nam lập nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực.

Chân dung chàng trai Việt sở hữu bộ sưu tập decor món ăn độc đáo và đẹp mắt: Bận rộn đến mấy cũng đi chợ nấu ăn - Hình 10

Gần đây nhất anh chàng khiến hội chị em phải ‘mắt tròn mắt dẹt’ khi sáng tạo ra chú ’siêu nhân cua’ vô cùng độc đáo.

Hiện tại thì chàng trai cũng đã có người yêu ở Việt Nam. Theo Nhân chia sẻ thì ‘bạn gái mình và mình có chung cách ăn uống nên cũng rất hợp gu. Sau khi nấu ăn mình cũng hay chia sẻ với bạn gái mình’ . Khi được hỏi có khi nào người yêu đòi được nấu ăn cho không, câu trả lời của chàng trai khiến bao trái tim tan chảy:

‘Không để bạn gái đòi, mình tình nguyện nấu ăn mỗi ngày cho người yêu mình mà. Sau này còn nấu ăn cả đời nữa mà lo gì’.

Chân dung chàng trai Việt sở hữu bộ sưu tập decor món ăn độc đáo và đẹp mắt: Bận rộn đến mấy cũng đi chợ nấu ăn - Hình 11

Đức Nhân cũng cho biết mình là tuýp người của gia đình về sẽ làm chủ căn bếp ở nhà trong tương lai.

Đức Nhân cũng cho biết mình thuộc tuýp người của gia đình nên sau này anh sẽ làm chủ căn bếp nhà mình. Và đương nhiên Nhân sẽ là người nấu ăn mỗi ngày cho vợ.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Những món ăn được gọi tên nhiều nhất sau story Thiều Bảo Trâm đêm qua: Bữa sáng dành cho những ai lỡ đi ngủ sớm đây!

Xoay quanh nghi vấn về chuyện của Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng và người thứ 3, các món ăn này bỗng dưng hot rần rần MXH.

Dù hôm qua bạn thâu đêm để "hóng phốt" hay ngủ sớm dậy sớm thì chắc chắn vẫn còn bàng hoàng với nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm "toang" do có sự xuất hiện của người thứ 3. Bắt nguồn từ story Thiều Bảo Trâm đăng tải với hình ảnh chiếc bánh trong bữa tiệc tụ tập hội chị em với dòng chữ "Be happy sister" (Vui vẻ nhé chị gái). Sau đó, hội chị em đồng loại chia sẻ lại story, gửi lời động viên Thiều Bảo Trâm. Thậm chí, Xoài Non còn "bóng gió" có "trà xanh" (người thứ 3) xuất hiện trong câu chuyện.

Nhanh chóng, vụ lùm xùm được đăng tải khắp MXH và khiến dân mạng có một đêm "hít hà" căng phổi. Giữa biển drama như vậy, có 3 món ăn được netizen réo tên liên tục với đủ kiểu liên tưởng. Nghe tưởng không có gì mà mối tương quan lại hợp lý đến lạ.

Đầu tiên chính là bánh kem (bánh gato). Chính chiếc bánh kem trong dịp tụ tập của hội chị em của Thiều Bảo Trâm đã mở ra tất cả sóng gió này. Trong đêm qua ai cũng muốn mổ xẻ từng lớp bánh kem.

Những món ăn được gọi tên nhiều nhất sau story Thiều Bảo Trâm đêm qua: Bữa sáng dành cho những ai lỡ đi ngủ sớm đây! - Hình 1

Những món ăn được gọi tên nhiều nhất sau story Thiều Bảo Trâm đêm qua: Bữa sáng dành cho những ai lỡ đi ngủ sớm đây! - Hình 2

Những món ăn được gọi tên nhiều nhất sau story Thiều Bảo Trâm đêm qua: Bữa sáng dành cho những ai lỡ đi ngủ sớm đây! - Hình 3

Những món ăn được gọi tên nhiều nhất sau story Thiều Bảo Trâm đêm qua: Bữa sáng dành cho những ai lỡ đi ngủ sớm đây! - Hình 4

Hội chị em hung hãn đã đánh thức cả newfeed đêm qua

Tiếp đến, từ ẩn ý của Xoài Non, "trà xanh" là cụm từ được réo khắp nơi. Trà xanh bên ngoài thơm ngào ngạt, uống vào lại đắng nơi cuống họng - cũng chính là sự mô tả ám chỉ người thứ 3: bên ngoài thanh thuần, bên trong lại đầy tâm tư xấu xa.

Những món ăn được gọi tên nhiều nhất sau story Thiều Bảo Trâm đêm qua: Bữa sáng dành cho những ai lỡ đi ngủ sớm đây! - Hình 5

Món ngọt với đồ uống có rồi, cuối cùng là 1 món mặn khác cho đủ bộ: cơm sườn - cơm tấm. Bắt nguồn từ câu nói trong bài hát của cô nàng Phí Phương Anh về chuyện cắm sừng, nhưng vì điệp khúc hơi "nhịu" mà ai cũng nghe thành "Cơm sườn hay cơm tấm chứ anh đừng cơm sườn em anh nhé!".

Những món ăn được gọi tên nhiều nhất sau story Thiều Bảo Trâm đêm qua: Bữa sáng dành cho những ai lỡ đi ngủ sớm đây! - Hình 6

Cơm sườn - cơm tấm ở đây là ám chỉ cho chuyện cắm sừng đó. Mối quan hệ của hai người có người thứ 3 xuất hiện, ai cắm sừng ai thì chỉ trời biết, đất biết, họ biết

Ngoài 3 món trên, các món ăn có vị trà xanh (matcha) khác cũng được dân tình ví von thoáng qua. Chung quy thì chuyện cũng chưa tỏ tường, liên tưởng là quyền của mỗi người nhưng cũng giới hạn xíu nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm00:27Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Đang chơi net thì bạn báo động "Bố đến kìa", cậu bé tiểu học tỉnh bơ nói 1 câu khiến dân tình phì cười: Tối nay no đòn em ạ!00:38CLIP: Ngồi giữa bãi đỗ xe, người đàn ông trải qua 2 pha "đứng tim" liên tiếp00:21Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM00:10Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Chàng trai đang khuấy đảo mạng xã hội bằng các clip cute khiến bao chàng trai khác xao xuyến là ai?00:10CLIP: Nữ ninja Lead ngã lăn ra giữa đường và khoảnh khắc suýt chết trước đầu ô tô khiến ai nấy bủn rủn00:35Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Vừa cắt miếng thịt, người đàn ông vừa nhặt ra những sinh vật lạ trắng tròn như hạt gạo đặt lên tay khiến ai nấy kinh hãi00:42Con út của đại gia Minh Nhựa với “bà cả” được khen hiểu chuyện nhờ 1 chi tiết nhỏ: Mẹ dạy khéo ghê!07:16Nghẹt thở giải cứu nữ sinh đu lơ lửng lan can tầng 3 trường THCS ở TP.HCM00:37Vì nhặt tiền rơi mà va chạm với Mercedes, người đàn ông nhận được lời đề nghị bất ngờ từ chủ xe01:11

Tiêu điểm

Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm
21:01:12 07/03/2021
Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM
12:35:43 07/03/2021
"Hot girl quận Cam" chính thức lên xe hoa về nhà chồng khiến dân mạng ngã ngửa vì sắc vóc, thần thái đỉnh cao, đúng là: Ai rồi cũng khác!
07:39:38 08/03/2021
Cố nhận thưởng bằng cách uống 2 lít rượu liên tục, nữ streamer đột tử ngay tại chỗ
15:29:15 07/03/2021
Sự thay đổi chóng mặt của hiện tượng TikTok “gái Nhật đó” chỉ sau hơn 2 tháng nổi tiếng
09:19:57 08/03/2021
Lén lút mặc bikini nhảy sexy phục vụ người xem ở bể bơi, nữ YouTuber bất ngờ bị phát hiện, hoảng hồn "bỏ của chạy lấy người"
18:52:26 07/03/2021
Khoe đồ đi siêu thị nhưng Thuý Vi bị chê trách vì ăn diện kém duyên
10:49:41 08/03/2021
Bất ngờ bị hack hơn 1.000 bức ảnh nóng tung lên mạng, nàng hot girl ngây thơ gây sốc với chia sẻ "Đó là ảnh chụp để gây quỹ"
20:38:18 06/03/2021
Tự làm clip tắm bồn, lộ điểm "nhạy cảm" trên sóng, nàng YouTuber bị lên án mạnh mẽ vẫn hút hơn 400.00 view
07:44:54 07/03/2021
Ông chú dừng lại nhặt tiền bị Mercedes tông tiếp tục nhận món quà cực bất ngờ từ chủ xe
21:14:57 07/03/2021

Thông tin đang nóng

Không còn chối, Phương Trinh Jolie xác nhận hẹn hò Lý Bình ngày 8/3
15:04:17 08/03/2021
Song Hye Kyo bất ngờ bình luận ảnh của Song Joong Ki: Chuyện gì đã xảy ra, nối lại tình xưa?
14:09:43 08/03/2021
Phía Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức lên tiếng về thời điểm kết hôn của cặp đôi
15:15:08 08/03/2021
Nổi tiếng nhất nhì như Trường Giang vẫn ngậm ngùi chấp nhận bị "chìm nghỉm" trước nhan sắc của hội mẹ bỉm nhà Nhã Phương
15:58:55 08/03/2021
Mẹ chồng lên chơi, vợ thịt gà tiếp đãi chu đáo, tôi run lẩy bẩy khi vừa mở tủ lạnh
16:00:41 08/03/2021
Đúng 8/3 tài tử Thiên Long Bát Bộ bị tung ảnh cãi nhau khiến vợ khóc nức nở, ai dè hành động cuối cùng lại được khen ngợi
14:20:22 08/03/2021
Tài tử hạng A bỏ 1000 tỷ tậu siêu biệt thự nhưng 7 năm bỏ trống, bà giúp việc bỗng hưởng lợi cả "vương quốc"
15:43:18 08/03/2021
Trấn Thành bất ngờ gửi lời xin lỗi tình cũ ngay trên livestream ngày 8/3, Hari Won phản ứng thế nào?
16:31:49 08/03/2021
Dương Mịch giàn giụa nước mắt tiết lộ nguyên nhân ly hôn Lưu Khải Uy
17:38:59 08/03/2021
SỐC: Bi Rain bị đánh giá là điển hình của một ông chủ tồi, luôn muốn mọi thứ theo ý mình
15:24:02 08/03/2021

Tin mới nhất

Sang nhà Mao Đệ chơi, Mao Đại Ca vô tình tiết lộ cậu em giàu có, riêng bể cá Koi đã ngót nghét 500 triệu đồng?

19:15:06 08/03/2021
Mao Đại Ca (Lê Mạnh Cường, SN 1991) và Mao Đệ Đệ (Nguyễn Văn Dũng, SN 2000) là cặp anh em YouTuber nổi tiếng với các clip ẩm thực dân dã, tấu hài mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Chú rể 56 tuổi cưới cô dâu 24 tuổi, thường xuyên bị nhận nhầm là bố con

19:13:44 08/03/2021
Cách nhau tới 32 tuổi, cặp đôi thường xuyên bị hiểu nhầm là bố con mỗi khi cùng nhau đi ra đường.

Người đẹp Việt Trì - Ngô Thị Hồng Thảo vừa xinh đẹp lại giỏi kinh doanh

19:12:32 08/03/2021
Người đẹp 8X mạnh mẽ đơn thân nuôi con, suy nghĩ tích cực và không ngừng nỗ lực để tự chủ kinh tế, trở thành người phụ nữ bản lĩnh, bà mẹ đảm đang.

Nghe tiếng trẻ con khóc trong thùng đồ của anh shipper, người dân ngỡ ngàng khi mở ra

19:05:02 08/03/2021
Ngay sau khi nghe tiếng trẻ con khóc phát ra từ chiếc xe chở hàng, người dân nhanh chóng gọi cảnh sát tới kiểm tra.

Sự thật về clip cô gái bị đánh vì đòi quà 8/3 xôn xao mạng Facebook

16:55:48 08/03/2021
Theo anh H., đoạn clip ghi lại cảnh giữa anh và chị N., được lan truyền trên mạng xã hội với nội dung chị N. bị đánh do đòi quà ngày 8/3 là hoàn toàn sai sự thật.

Học trò chê Toán - Lý - Hóa nhàm chán, giáo viên bày luôn trò ảo thuật, nghe đến tên thí nghiệm đã thấy siêu dị

16:52:55 08/03/2021
Nói đến các môn tự nhiên nói riêng và các môn học khác nói chung, thực hành là một điều vô cùng xa vời.

Nhìn con ốc mỡ "hiện nguyên hình" mới biết vì sao nó có tên gọi như vậy, ăn bấy lâu nay nhưng chưa chắc bạn đã để ý

16:50:30 08/03/2021
Nếu là một fan của các loại hải sản, hẳn bạn sẽ biết đến ốc mỡ. Loài vật này khá phổ biến ở nước ta, vừa dễ đánh bắt mà thịt lại ăn rất ngon.

Đưa cô gái bị ngã về tận nhà, chàng trai bất ngờ phát hiện sự trùng hợp 17 năm trước

16:49:03 08/03/2021
Tình huống tưởng chừng chỉ có ở trong phim nay lại xuất hiện giữa đời thực. Nam thanh niên mới đây chia sẻ cảm xúc tích cực khi giúp cô gái bị ngã xe. 

Ám ảnh vì bị miệt thị ngoại hình do béo, cô gái Việt ở Úc giảm liền 14kg trong 5 tháng

16:47:56 08/03/2021
Là phụ nữ, điều đầu tiên là hãy biết trân trọng và yêu thương bản thân mình. Bởi ngoài bạn ra, không ai có thể làm tốt được điều đó.

Khoảnh khắc xúc động nhất ngày 8/3: Người mẹ già tần tảo nhận bánh kem từ con trai với lời chúc mừng chưa bao giờ nói ra

16:46:36 08/03/2021
Một bó hoa, một món quà nho nhỏ cũng đủ khiến mẹ bạn cảm động trong ngày 8/3. Chàng trai này đã dành điều bất ngờ cho chính người mẹ của mình khiến dân mạng bồi hồi.

Nhận xe máy mới từ chủ xe Mercedes, người đàn ông nghèo cố nhặt 100k trên đường: 'Tôi không dám chạy ẩu nữa'

16:35:30 08/03/2021
Sáng 8/3, anh Huỳnh Bảo Toàn đã tiến hành trao tặng chiếc xe máy mới cho chú Nguyễn Văn Lộc - người đàn ông lao vào làn ô-tô nhặt tiền rơi hôm 6/3. 

'Mẹ là để yêu thương' - những lần khoe mẹ trên sóng của các hot streamer, gamer Việt

16:35:07 08/03/2021
Là hậu phương vững chắc cho con bước tiếp trên con đường sự nghiệp, đây đều là những bà mẹ quốc dân khiến Streamer Việt không thể không tự hào.

Bạn trai 'vét sạch' tiền mua dây chuyền tặng ngày 8/3, cô nàng đang sung sướng bất ngờ 'hóa đá' khi nghe cháu hỏi 'vàng gì mà bị nam châm hút?'

16:30:23 08/03/2021
Một sự cố nhỏ đã khiến cô gái nhận ra sợi dây chuyền người yêu tặng nhân ngày 8/3 chỉ là đồ mỹ ký...

Spotlight ngày 8/3: Hàng loạt cột đèn ở Hà Nội 'nở hoa' khiến dân tình xỉu dọc, xỉu ngang

16:28:38 08/03/2021
Hình ảnh các cột đèn ở Hà Nội nở hoa trong ngày Quốc tế phụ nữ - 8 tháng 3 khiến người đi đường bất ngờ và thích thú.

Thí sinh Olympia tái hiện bản hit Duyên phận, 2 MC có phản ứng khiến dân tình cười lăn

16:17:03 08/03/2021
Nam sinh chẳng ngại tái hiện bản hit quốc dân và có ngay đội phụ họa chất lượng đến từ 2 MC Đường lên đỉnh Olympia.

Đợi 3 ngày không thấy bạn trai quen qua mạng xuất hiện, cô gái si tình được hỗ trợ chi phí trở về nhà

16:13:06 08/03/2021
Đôi bên đã hẹn ước gặp nhau trên đường CaoYa, nhưng khi cô La đến điểm hẹn thì bạn trai đột nhiên mất tích.

Những nữ giáo viên hội tụ đủ combo giỏi giang và xinh đẹp, học trò ngồi dưới chỉ biết trầm trồ ngưỡng mộ

16:10:51 08/03/2021
Chẳng phải hot girl hay nghệ sĩ, những cô giáo xinh đẹp này không chỉ khiến học trò yêu quý, mến mộ, mà còn được nhiều người trầm trồ với nhan sắc và tài năng của mình.

Điểm mặt các nữ Streamer hàng đầu Việt Nam: Xinh đẹp, giỏi giang và có triệu fan nam

16:09:08 08/03/2021
Nhân dịp tôn vinh ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, cùng điểm mặt các nữ Streamer hàng đầu Việt Nam.

Những câu chuyện cảm động về tình mẫu tử khiến bất cứ ai cũng phải rơi nước mắt

16:07:24 08/03/2021
Nhân ngày 8/3, xin gửi tặng tất cả bà mẹ trên thế giới những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong rằng họ sẽ luôn là điểm tưa vững chắc để những đứa con có thể dựa vào bất cứ thời điểm nào.

Người đàn ông được tặng xe máy: “Con gái sẽ đỡ mặc cảm với bạn bè”

15:40:10 08/03/2021
Mới đây, vụ việc người đàn ông nghèo được chủ xế hộp hạng sang cho tiền và tặng xe máy mới sau va chạm giao thông trên cầu Bình Phước 2 (TP. Hồ Chí Minh) đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Anh Tây vui mừng vì sáng vừa rơi ví, chiều đã được người nhặt trả lại

15:39:06 08/03/2021
Nhặt được của rơi trả lại người đã mất, đây là lời chỉ dạy mà có lẽ từ nhỏ chúng ta đều đã được nghe nói.

Series quà 8/3 độc nhất vô nhị chỉ các "thánh lầy" mới nghĩ ra

15:37:47 08/03/2021
Hoa, son hay váy áo, giày dép, trang sức là những món quà vừa quen thuộc lại vừa an toàn dành cho những dịp lễ bởi chẳng có cô gái nào từ chối được sức hấp dẫn của những món đồ trên.

Tin nam sinh "chôm" điện thoại để mua quà 8/3 cho bạn gái sai sự thật

15:36:28 08/03/2021
Tối 7/3, nhiều trang mạng xã hội đã chia sẻ thông tin về sự việc một nam sinh 14 tuổi thực hiện hành vi trộm điện thoại để có tiền mua quà cho bạn gái nhân dịp 8/3.

Cô gái đăng đàn tố phòng khám phụ khoa “lừa trắng trợn” 25 triệu đồng

15:35:14 08/03/2021
Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây là bài đăng dài của cô gái trẻ với mục đích bóc phốt một phòng khám phụ khoa ở TP. Hồ Chí Minh đã lừa tiền trắng trợn, thậm chí còn coi thường sức khỏe của người bệnh.

Chồng lớn tiếng tuyên bố ai kiếm ra tiền người ấy làm chủ, nhưng vợ vừa mở nhẹ cuốn sổ trên tay đã khiến anh “hồn siêu phách lạc”

15:26:19 08/03/2021
Vợ mới ở nhà được hai ba tháng, chồng em đã tỏ thái độ khó chịu ra mặt. Cứ động nói là anh lớn tiếng bóng gió móc máy bảo lấy vợ như lấy nợ..., người vợ kể lại.

Trào lưu tạo dáng khi nhận hàng khiến shipper giao một lần là nhớ mãi không quên

15:24:44 08/03/2021
Với trào lưu này, việc giao nhận hàng đã không còn nhàm chán mà biến thành những khoảnh khắc thú vị, hài hước mang đến niềm vui cho mọi người.

Màu son nào là đẹp nhất trong mắt con trai: Hồng cánh sen lên ngôi!

15:23:44 08/03/2021
Quà tặng 8/3 đang là chủ đề hot nhất mạng xã hội lúc này. Thế nhưng đó là việc của các chàng trai, còn vấn đề mà hội chị em quan tâm là tối nay sẽ lên đồ ra sao để sánh bước bên người ấy.

Làm bạn từ bé rồi kết sui gia, hai cụ bà U80 nắm tay vi vu Đà Lạt

15:22:26 08/03/2021
Từ trước đến nay, Đà Lạt luôn là cái tên hàng đầu khi nhắc đến du lịch Việt Nam. Nơi đây được mệnh danh là thiên đường dành cho mọi lứa tuổi, từ cặp đôi trẻ đến các gia đình hay những cụ tuổi đã U80-90.

Nhà thiết kế nổi tiếng gây tranh cãi với quan điểm tuyển dụng khắt khe

15:21:12 08/03/2021
Thái Công là một trong những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Ông được biết đến nhờ những công trình hoành tráng, ấn tượng.

Bi kịch nàng hot girl AV đi đóng phim từ năm 19 tuổi "Phải làm mẹ đơn thân, chị gái từ mặt, em trai bị bạn bè bắt nạt"

15:11:31 08/03/2021
Không phải bất kỳ cô nàng nào tới với ngành công nghiệp AV Nhật Bản cũng đều được rải hoa, thuận lợi như Yua Mikami cũng như một số hot girl khác.

Có thể bạn quan tâm

Ngô Thanh Vân, Thanh Thảo đăng ảnh nhận quà ngày 8/3

Sao việt

19:51:20 08/03/2021
Ngày 8/3, nhiều sao Việt như Ngô Thanh Vân, Thanh Thảo hạnh phúc chia sẻ được bạn trai, người thân tặng hoa và quà.

Tuyển sinh Sư phạm sẽ “nóng” khi sinh viên được hỗ trợ 3,63 triệu đồng/tháng

Học hành

19:48:52 08/03/2021
 Ngoài việc được nhận hỗ trợ chi phí sinh hoạt hàng tháng thì cơ hội việc làm của sinh viên Sư phạm sau khi tốt nghiệp cũng rộng mở hơn.

Chi tiết xe đua Moto3 Honda NSF250R tại Việt Nam

Xe máy

19:48:50 08/03/2021
Mẫu xe này được mang về Việt Nam để phục vụ việc tập luyện của các tay đua.

Sự kém cỏi của diễn viên trẻ Trung Quốc

Sao châu á

19:47:21 08/03/2021
Cúc Tịnh Y và nhiều nghệ sĩ trẻ Trung Quốc hiện bị chỉ trích lạm dụng kỹ thuật lồng tiếng, thay vì chăm chỉ học thoại và đầu tư cho vai diễn.

Dương Mịch cưới 'phi công' Hứa Khải trong phim mới nhưng mặt nhà gái như sắp... 'đi đánh lộn'?

Hậu trường phim

19:47:00 08/03/2021
Hình ảnh Dương Mịch mặc váy cưới đứng cạnh chú rể Hứa Khải khiến khán giả đồn đoán cái kết hạnh phúc của cặp đôi trong phim mới.

Đăng kiểm xe ô tô điện khác gì xe chạy xăng, dầu?

Ôtô

19:45:43 08/03/2021
Theo Cục Đăng kiểm VN, xe ô tô chạy bằng xăng, dầu hay điện được cấp chứng nhận đăng kiểm mới được tham gia giao thông.

Sao Hollywood ủng hộ Meghan Markle vạch trần sự thật về Hoàng gia Anh

Sao âu mỹ

19:41:13 08/03/2021
Nhiều ngôi sao quốc tế đã lên tiếng ủng hộ vợ chồng Meghan Markle sau cuộc phỏng vấn vén màn những sự thật phía sau Hoàng gia Anh.

Điểm yếu ngăn Trung Quốc thành 'siêu cường sản xuất'

Thế giới

19:41:09 08/03/2021
Cựu bộ trưởng Miêu Vu nhận định Trung Quốc phải mất 30 năm để trở thành siêu cường sản xuất do còn phụ thuộc các công nghệ bên ngoài.

Kon Tum: Điều tra nguyên nhân gây chùm ca bệnh ở huyện Kon PLông

Sự kiện nóng

19:36:59 08/03/2021
Trước khi hàng chục người có triệu chứng bệnh, trong làng Kon Kum có tổ chức Tết chuồng trâu kéo dài trong nhiều ngày. Khi anh A.V. tử vong, nhiều người khác bắt đầu phát bệnh.

Gỏi bò khô: Món quà ăn vặt thu hút giới trẻ TP.HCM

Ẩm thực

19:26:32 08/03/2021
Ở TP.HCM, gỏi bò khô được xem là món quà chiều dễ ăn, dễ ngon và cũng là sở thích chung của nhiều bạn trẻ. Chỉ từ những nguyên liệu đơn giản nhưng làm nên một món gỏi bò khô cực kì hấp dẫn.

Cảm động phía sau câu chuyện nữ giáo viên nhiễm "H" muốn đẹp khi lên hình

Đời sống

19:26:24 08/03/2021
 Cô Vân nói: Ai cũng biết tôi nhiễm HIV nên tôi muốn mỗi khi lên hình là mình phải đẹp và khỏe, để những người nhiễm bệnh như tôi có thêm nghị lực sống, làm nhiều việc có ích cho xã hội.

Hoàng Duyên “chơi khó”, ca khúc debut mang thể loại dân ca Bắc Bộ với Folk Country của Mỹ?

Nhạc việt

19:26:07 08/03/2021
Tuy đang ở độ tuổi rất trẻ, Hoàng Duyên lại chọn cho mình dòng nhạc dân gian để gửi lời chào đầu tiên tới mọi người. Bước đi này được đánh giá là khá mạo hiểm nhưng cùng với đó cũng hứa hẹn sẽ thú hút nhiều sự quan tâm, chờ đợi từ khán ...

Cuối tháng 3/2021: 3 con giáp đổi vận tiền tình đều rạng rỡ không ai sánh bằng

Trắc nghiệm

19:22:36 08/03/2021
Tử vi trong cuối tháng 3 này cho biết những con giáp này cực kỳ sung túc, viên mãn hanh phúc hơn người.

Người mẹ của 7 đứa con ở Làng trẻ em SOS tại TP.HCM

Clip hay

19:16:59 08/03/2021
Chị Đào Minh Hải Vân bắt đầu làm việc tại Làng trẻ em SOS Gò Vấp từ năm 2020. Lần đầu được gọi là mẹ, người phụ nữ 35 tuổi hạnh phúc đến bật khóc.

Vợ chồng Hải Phòng chi hơn 3 tỷ xây ngôi nhà sáng và thoáng đến mọi ngóc ngách, nhìn đơn giản mà vẫn cực chill

Sáng tạo

19:16:10 08/03/2021
Ngôi nhà có tên T-house tại Hải Phòng được xây dựng trên mảnh đất 420m2. Nhà được thiết kế trên tiêu chí mộc mạc, gần gũi, nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ những góc chill, phù hợp với hình dung của chủ nhà về tổ ấm mơ ước là một chốn bình yên, m...