Chân dung 3 nghệ sĩ ứng cử Đại biểu HĐND TP.HCM

Diễn viên Trịnh Kim Chi , diễn viên Hạnh Thúy , ca sĩ Thanh Thúy là 3 nghệ sĩ ứng cử Đại biểu HĐND TP.HCM.

Trong 158 ứng viên đại biểu HĐND TP.HCM nhiệm kỳ 2021- 2026 có 3 ứng viên là nữ nghệ sĩ ưu tú hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật gồm: diễn viên Trịnh Kim Chi, ca sĩ Thanh Thúy , diễn viên Hạnh Thúy . Đây là ba nghệ sĩ tài năng, có rất nhiều đóng góp cho các hoạt động nghệ thuật nước nhà và các hoạt động thiện nguyện cho cộng đồng.

Chân dung 3 nghệ sĩ ứng cử Đại biểu HĐND TP.HCM - Hình 1

Nghệ sĩ ưu tú Trịnh Kim Chi, Phó chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM. Ứng cử viên Đại biểu HĐND TPHCM ở đơn vị bầu cử số 8 (Quận 6).

Chia sẻ về việc trở thành ứng cử viên Đại biểu HĐND TP.HCM, NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết: “Tôi vô cùng vinh dự được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố giới thiệu ứng cử Đại biểu HĐND TP.HCM khóa X nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đặc biệt hơn, tôi đã được ra tranh cử để đong đo sự tín nhiệm, uy tín và sự yêu thương của đồng bào cử tri quận 6. Đây là nơi tôi cùng Sân khấu Trịnh Kim Chi gắn bó, trưởng thành, phục vụ nhân dân lao động trong sự nghiệp hoạt động sân khấu và trở thành dấu ấn sâu sắc theo suốt cuộc đời”. Trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ cập nhật tình hình về cuộc bầu cử và không quên nhắc người dân đảm bảo an toàn trong mùa dịch.

Chân dung 3 nghệ sĩ ứng cử Đại biểu HĐND TP.HCM - Hình 2

Sáng nay nữ diễn viên đã đến điểm bầu cử để thực hiện quyền công dân (Ảnh: FBNV).

Chân dung 3 nghệ sĩ ứng cử Đại biểu HĐND TP.HCM - Hình 3

Đồng hành cùng nữ diễn viên là ông xã. Anh cũng ủng hộ cô rất nhiều trong quá trình hoạt động nghệ thuật nhiều năm qua (Ảnh: FBNV).

Video đang HOT

Chân dung 3 nghệ sĩ ứng cử Đại biểu HĐND TP.HCM - Hình 4

Trịnh Kim Chi hi vọng được góp sức xây dựng nền nghệ thuật dân tộc nếu trúng cử (Ảnh: FBNV).

Trên trang cá nhân diễn viên Hạnh Thúy xúc động viết: “Thúy xin chân thành cám ơn rất nhiều sự yêu thương, ủng hộ của quí thầy, cô, chú, anh chị em trong nghề. Như đã nói, đó là một nhiệm vụ khác biệt, là một công việc mới đòi hỏi nhiều về kiến thức, bản lĩnh chính trị, khả năng hoạt động xã hội và nhiều thứ khác. Bây giờ Thúy xin được kêu gọi mọi người không chỉ ủng hộ cho Thúy, mà hãy lựa chọn người đại biểu mình tin tưởng nhất, đủ sức đủ tài nhất để gửi gắm tiếng nói, niềm tin trong sự lựa chọn quan trọng vào ngày mai”.

Chân dung 3 nghệ sĩ ứng cử Đại biểu HĐND TP.HCM - Hình 5

NSƯT Ngô Phạm Hạnh Thúy, Ủy viên Ban chấp hành Hội Điện ảnh TP.HCM. Ứng cử viên Đại biểu HĐND TPHCM ở đơn vị bầu cử số 1 (TP.Thủ Đức).

Chân dung 3 nghệ sĩ ứng cử Đại biểu HĐND TP.HCM - Hình 6

Sáng nay nữ diễn viên cùng với gia đình đã đến điểm bầu cử (Ảnh: FBNV).

Chân dung 3 nghệ sĩ ứng cử Đại biểu HĐND TP.HCM - Hình 7

NSƯT Nguyễn Thị Thanh Thuý, Phó giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao TP.HCM.

Chân dung 3 nghệ sĩ ứng cử Đại biểu HĐND TP.HCM - Hình 8

Cô trở thành ứng cử viên Đại biểu HĐND TP.HCM ở đơn vị bầu cử số 26 (Huyện Bình Chánh).

Từ khi hay tin, rất đông anh chị em nghệ sĩ và diễn viên nổi tiếng đều kêu gọi mọi người cùng ủng hộ cho diễn viên Trịnh Kim Chi, Hạnh Thúy, ca sĩ Thanh Thúy. Ngoài ra, các đồng nghiệp luôn cảm thấy tự hào, vinh dự vì sự cố gắng của ba nhân vật này được công nhận. Dù ai trúng cử đi nữa, chắc chắn họ luôn sẽ có những hoạt động ý nghĩa cho nghệ thuật và cả các chương trình mang tính cộng đồng.

Dàn sao Việt gửi lời chia buồn khi ba chồng Trịnh Kim Chi qua đời

Rất nhiều sao Việt lớn như Đàm Vĩnh Hưng, NSND Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu, Minh Nhí, Hồng Đào, Nhật Kim Anh,...để lại lời chia buồn.

Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi những ngày vừa qua đã thông báo việc ra đi của ba chồng mình. Ông từ trần vào ngày 17/5, hưởng thọ 85 tuổi. Hiện phía gia đình cũng không tiết lộ thêm về nguyên nhân ra đi của ông, nhưng theo chia sẻ của Trịnh Kim Chi, có thể thấy ba chồng cô đã ra đi rất thanh thản: "Ba ơi, nhẹ nhàng, thanh thản. Chúng con thương ba."

Dàn sao Việt gửi lời chia buồn khi ba chồng Trịnh Kim Chi qua đời - Hình 1

Gia đình Trịnh Kim Chi đau xót trước sự mất mát. (Ảnh: Facebook nhân vật)

NSƯT Trịnh Kim Chi cũng thông báo việc sáng hôm qua ngày 19/5 (nhằm ngày 8/4 Âm Lịch) gia đình cô đã đưa ba chồng về nơi an nghỉ cuối cùng. Tang lễ những ngày qua có rất nhiều vòng hoa được gửi đến, đặc biệt là giới nghệ sĩ những ai hay tin buồn. Trịnh Kim Chi qua đó cũng thông báo về việc sử dụng tiền phúng điếu: "Gia đình xin chân thành cảm tạ. Và gia đình cũng xin phép sử dụng toàn bộ số tiền phúng điếu vào công tác từ thiện ạ. Trong lúc tang gia bối rối, không tránh khỏi những sơ xuất, xin mọi người niệm tình tha thứ."

Dàn sao Việt gửi lời chia buồn khi ba chồng Trịnh Kim Chi qua đời - Hình 2

Quang cảnh buổi lễ trước khi đưa ba chồng Trịnh Kim Chi về nơi an nghỉ cuối cùng. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Dàn sao Việt gửi lời chia buồn khi ba chồng Trịnh Kim Chi qua đời - Hình 3

Quang cảnh nơi hạ linh cữu. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Không chỉ khán giả bày tỏ niềm an ủi, rất nhiều nghệ sĩ lớn trong giới cũng để lại lời chia buồn cho gia đình NSƯT Trịnh Kim Chi. Có thể kể đến như Đàm Vĩnh Hưng, NSND Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu, Minh Nhí, Hồng Đào, Nhật Kim Anh, Lý Nhã Kỳ, Long Nhật, Ngọc Lan, Quốc Trường, Hứa Minh Đạt,...

Dàn sao Việt gửi lời chia buồn khi ba chồng Trịnh Kim Chi qua đời - Hình 4

Các nghệ sĩ đều đồng loạt gửi lời chia buồn đến Trịnh Kim Chi và gia đình của cô. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dàn sao Việt gửi lời chia buồn khi ba chồng Trịnh Kim Chi qua đời - Hình 5

Rất nhiều nghệ sĩ lớn và gạo cội đã dành thời gian gửi lời thăm hỏi đến gia đình nữ diễn viên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dàn sao Việt gửi lời chia buồn khi ba chồng Trịnh Kim Chi qua đời - Hình 6

Với nhiều lời an ủi hi vọng Trịnh Kim Chi có thể sớm vượt qua mất mát. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nói riêng về Trịnh Kim Chi, cô là cái tên quen mặt với những khán giả quan tâm, theo dõi điện ảnh Việt vào những năm của thập niên 90. Từ vị trí Á hậu đến diễn viên rồi đến danh hiệu NSƯT, tháng 8/2020 vừa qua, sau nhiều năm nỗ lực, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi tiếp tục được tín nhiệm để nhậm chức Phó Chủ tịch Hội sân khấu TP.HCM với nhiệm kỳ 5 năm từ 2020 - 2025.

Dàn sao Việt gửi lời chia buồn khi ba chồng Trịnh Kim Chi qua đời - Hình 7

NSƯT Trịnh Kim Chi trên sân khấu nhậm chức vừa qua. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nói thêm về đời tư, Trịnh Kim Chi hiện tại đã có cho mình sự viên mãn đáng mơ ước khi hạnh phúc bên người chồng đại gia và các con. Trước Tết 2020, cả gia đình cô đã chuyển đến nhà mới là căn biệt thự rộng 200m2 có sân vườn và cả hồ bơi ở quận 7 vô cùng đáng ngưỡng mộ.

Dàn sao Việt gửi lời chia buồn khi ba chồng Trịnh Kim Chi qua đời - Hình 8

Nữ nghệ sĩ có cuộc sống vô cùng ấm êm, hạnh phúc. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sự ra đi của người thân có lẽ sẽ rất khó nguôi ngoai, nhưng hi vọng rằng NSƯT Trịnh Kim Chi cùng gia đình có thể sớm vượt qua được mất mát, đặc biệt là có thể lo chu toàn hậu sự trong giai đoạn dịch bệnh tái bùng phát nhiều khó khăn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Võ Hoàng Yến đi tiêm vaccine ngừa Covid-19 ở Mỹ và cái kết bị chồng sắp cưới mắng xối xả vì 1 lý do17:08Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Hòa Minzy "mát lòng mát dạ" khi được con trai 21 tháng tuổi khen xinh00:46Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Trang Trần bật khóc nức nở vì bị mỉa mai làm màu và “cò từ thiện”, khẳng định sẽ làm 1 việc để lấy lại danh dự!00:53Thuý Nga “chửi thẳng mặt” đàn em từng đóng chung với Hoài Linh là “ăn cháo đá bát”02:48Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Trọn hành trình đi sinh của Võ Hạ Trâm, không thiếu bước test Covid20:03Livestream cùng Hồ Ngọc Hà, quý tử gây sốt với nụ cười 'giả trân'00:10Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi bày cách trị ung thư bằng niệm Phật: 'Nói chuyện với khối u, trải lòng từ bi, cầu cho khối u siêu thoát'03:01Sky (Kang Ha Neul) “bạn gái”  Hàn Quốc của Wanbi Tuấn Anh cuộc sống 8 năm qua như thế nào?03:03Loạt khoảnh khắc xúc động của con gái Võ Hạ Trâm khi chào đời06:06

Tiêu điểm

Diễn viên An Vy lên tiếng khi bị đồn là “tiểu tam” xen giữa Lương Minh Trang - Vinh Râu, làm rõ tài khoản đăng clip khó hiểu
15:46:09 31/07/2021
Sau lùm xùm 15,2 tỷ tiền từ thiện, NS Hoài Linh gặp tổn thất lớn về mặt này dù từng gây xôn xao khắp MXH
18:23:24 30/07/2021
Đời tư kín tiếng của "nam thần màn ảnh" một thời Huỳnh Anh Tuấn
17:33:08 30/07/2021
Phạm Hương đứng kế Ngọc Trinh, nhan sắc lộ rõ chênh lệch
07:23:27 31/07/2021
5 nghệ sĩ Việt qua đời vì Covid-19
16:29:51 31/07/2021
3 mỹ nhân Việt lấy chồng Ấn Độ có cuộc sống ra sao?
09:56:27 01/08/2021
Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng
12:06:15 31/07/2021
Bị nói thương Leon hơn Lisa, Hồ Ngọc Hà phản ứng gắt?
12:05:48 31/07/2021
Danh hài Nhật Cường sang Mỹ thăm vợ con, tậu ô tô tiền tỷ cho quý tử
16:58:42 31/07/2021
NSƯT Khải Hoàn qua đời vì mắc Covid-19
11:43:35 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Chân dung hot girl Lê Phương Anh - Gái xinh vướng nghi vấn lộ clip 'chống đẩy'
12:30:12 01/08/2021
Sau đám cưới ở Mỹ, Hoa hậu Thu Hoài gặp sự cố nứt xương chân
10:14:31 01/08/2021
Con gái 30 tuổi chẳng màng chuyện chồng con, tôi hoảng loạn khi nghe được cuộc nói chuyện lúc đêm muộn
11:38:15 01/08/2021
Hay tin Ngô Diệc Phàm đối mặt với án tử hình nếu phạm tội hiếp dâm trẻ vị thành niên, netizen Hàn có phản ứng bất ngờ
12:43:07 01/08/2021
Sốc: Quản lý cũ “quay xe” vạch trần Park Yoochun tái nghiện ma túy, cờ bạc, đứng ra làm chứng lật lại vụ án cưỡng dâm
10:02:37 01/08/2021
Giữa biến "não thú" của VTV, MC Trần Ngọc công khai bảo vệ BTV Sơn Lâm: "Tôi không thích các thành phần ốc chô"
13:00:10 01/08/2021
Từ 0h ngày 2/8: Người dân tuyệt đối không tự rời khỏi TP.HCM đến khi kết thúc lệnh giãn cách
14:01:14 01/08/2021
Quách Ngọc Tuyên chính thức tiết lộ điểm thi tốt nghiệp THPT của vợ trẻ kém 16 tuổi, nghe đến quà mừng có 1-0-2 mà sốc!
12:00:09 01/08/2021
Hồ Ngọc Hà tiết lộ ngày Kim Lý tỏ tình: Gặp phát yêu luôn?
12:17:11 01/08/2021
Rò rỉ danh sách 8 tội trạng của Ngô Diệc Phàm: Hiếp dâm tập thể, ma tuý, môi giới mại dâm, có nguy cơ bị trục xuất khỏi Trung Quốc
11:29:04 01/08/2021

Tin mới nhất

NSND Bạch Tuyết tiết lộ nhiều điều về nghệ sĩ Kim Phượng vừa qua đời vì Covid 19

15:11:46 01/08/2021
Tôi cầm tiền gửi thêm cho Phượng, nhưng Phượng một mực không chịu nhận. Tôi trân trọng Phượng từ những điều nhỏ nhặt, không tên đó - NSND Bạch Tuyết nói.

Phản ứng của Hoài Linh khi nghe Phi Nhung muốn nên duyên vợ chồng

15:02:14 01/08/2021
Phi Nhung bất ngờ chia sẻ về câu chuyện muốn nên duyên vợ chồng với Hoài Linh nhưng bị nam nghệ sĩ từ chối.

Ngọc Trinh bị bóc phốt thiếu kiến thức khi dạy squat

14:43:03 01/08/2021
Suốt những giờ qua, Ngọc Trinh liên tục bị CĐM mỉa mai, chỉnh việc chưa làm tốt nhưng lại đi dạy người khác.

Vợ ca sĩ Phi Hải tiết lộ "điềm báo" rùng mình trước ngày chồng ra đi vì Covid-19

14:24:42 01/08/2021
Dòng trạng thái của Hương Giang khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Phillip Nguyễn - Linh Rin kỷ niệm 2 năm hẹn hò, Hà Tăng có động thái đặc biệt

14:05:58 01/08/2021
Chỉ qua 1 chi tiết nhỏ, Hà Tăng phần nào thể hiện thái độ đối với cặp đôi Linh Rin và Phillip Nguyễn.

Hoà Minzy bị quản lý khui lại ảnh thời còn "chân phương": Tóc dài, da đen nhẻm và style nữ sinh "dân chơi xóm"

13:50:04 01/08/2021
Mới đây, trên Instagram cá nhân, quản lý Hoà Minzy gây chú ý khi bất ngờ khui lại ảnh nữ ca sĩ của hơn 10 năm về trước.

Vợ chồng Việt Hương dùng tiền tổ chức tiệc cưới 15 năm để làm từ thiện

12:38:04 01/08/2021
Nữ danh hài khiến mọi người bất ngờ khi vợ chồng cô đều đồng lòng trong việc dùng tiền cá nhân để hỗ trợ bà con.

Kỷ niệm ngày cưới, vợ chồng Lâm Vỹ Dạ làm từ thiện sẻ chia yêu thương

12:35:26 01/08/2021
Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt đã trải qua một ngày kỷ niệm khác biệt so với mọi năm nhưng chắc chắn ý nghĩa hơn.

Ông xã Việt Hương: sáng làm từ thiện, tối về hát karaoke chọc vợ cười

12:31:30 01/08/2021
Vất vả đi làm từ thiện, nhưng ông xã Việt Hương về đến nhà là chọc vợ cười bằng màn hát karaoke hài hước.

Sau 1 năm ly hôn, Tuyết Lan lần đầu khoe bạn trai mới và tiết lộ luôn 2 bí mật yêu đương

12:25:25 01/08/2021
Vượt qua bao sóng gió, Á quân Vietnams Next Top Model 2010 - Tuyết Lan nay đã có tình yêu mới.

Vợ ca sĩ Phi Hải chia sẻ đầy xót xa trước tang lễ của chồng, chỉ một câu mà ai nghe cũng thương

12:06:50 01/08/2021
Ca sĩ Phi Hải đột ngột qua đời vì Covid-19 khiến bà xã vô cùng đau xót.

Ngọc Trinh đăng clip hướng dẫn tập thể dục, ai dè bị netizen chỉ ra lỗi sai cơ bản, có nguy cơ tổn thương lưng nghiêm trọng

12:04:08 01/08/2021
Clip chia sẻ tập thể dục của Ngọc Trinh vấp phải nhiều chỉ trích của cư dân mạng.

Tiết Cương: Biết bao biến cố xảy đến, họ xúc phạm tôi nặng nề

09:46:56 01/08/2021
Có nhiều lời nói xúc phạm tôi nặng nề. Tôi rất sốc và buồn. Tôi chỉ nghĩ mình làm Vlog cho vui trong mùa dịch thôi, không thể ngờ bị xúc phạm nặng nề đến như thế - Tiết Cương nói.

Bạn gái Lâm Vinh Hải tự tin khoe vóc dáng nóng bỏng, vòng eo 56 cm

09:39:32 01/08/2021
Linh Chi - bạn gái Lâm Vinh Hải dù không còn làm người mẫu nội y nhưng vẫn giữ được hình thể quyến rũ, vòng eo con kiến thon nhỏ.

Phương Dung: Cát xê của tôi gần 70 cây vàng, mua được biệt thự, xe hơi, đất đai

09:11:35 01/08/2021
Mỗi tháng, tôi phải thu âm cho hãng đĩa tối thiểu 4 đĩa hát, một đêm tôi hát khoảng 7 phòng trà - danh ca Phương Dung chia sẻ.

Kim Tiểu Long giận dữ vì bị đàn em coi thường, chơi xấu: Rồi luật nhân quả sẽ đến với các bạn

09:07:46 01/08/2021
Tôi bị người ta ăn hiếp rất nhiều nhưng chịu đựng được hết. Tuy nhiên, ngày hôm nay tôi phải lên tiếng để bảo vệ cho tất cả anh chị em nghệ sĩ - Kim Tiểu Long lên tiếng.

Con gái 3 tuần tuổi của Võ Hạ Trâm lần đầu xem món quà mẹ dành tặng

08:53:58 01/08/2021
Vừa mới chào đời, con gái Võ Hạ Trâm đã thu hút đông đảo người hâm mộ từ các khoảnh khắc đáng yêu, ngây ngô.

1001 câu chuyện của nhà Hồ Ngọc Hà: Con biết đứng, ba mẹ tập thể dục

08:51:05 01/08/2021
Chuyển sang cơ ngơi mới, không gian rộng rãi giúp gia đình Hồ Ngọc Hà có nhiều hoạt động thú vị hơn ngay cả trong mùa dịch.

Cát Tường giận ra mặt vì ý thức của một số người đi siêu thị

08:47:32 01/08/2021
Cát Tường chia sẻ câu chuyện với trải nghiệm không mấy vui vẻ khi đi siêu thị mua sắm thực phẩm, hàng hóa trong thời điểm giãn cách xã hội.

Đoàn Di Băng khoe loạt ảnh xinh yêu như búp bê của con gái cưng

08:44:45 01/08/2021
Khoảnh khắc lúc mới sinh và hiện tại của con gái thứ ba nhà Đoàn Di băng khiến khán giả thích thú khi ngắm nhìn.

Tang lễ ca sĩ Phi Hải: Không nhang khói, không kèn trống vì Covid, Hương Giang xót xa ôm ghì di ảnh in vội của chồng

08:19:45 01/08/2021
Sự ra đi đột ngột của ca sĩ Phi Hải giữa mùa dịch khiến công chúng và nhiều bạn bè, người thân vô cùng đau lòng.

Hồ Ngọc Hà hết hồn khi phát hiện ảnh 'tự sướng' của Lisa

07:14:03 01/08/2021
Khoe bức ảnh tự sướng của Lisa mà Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng, ngơ ngác...

Sao nam Vbiz bị chửi oan ức chỉ vì... xuống tóc

07:07:14 01/08/2021
Người chê xấu, người sử dụng từ ngữ cợt nhả liên quan tới gia đình, tôn giáo để mỉa mai Trần Tùng Anh.

Thanh Sơn chế ảnh hài hước mừng sinh nhật Khả Ngân

06:51:15 01/08/2021
Thanh Sơn chúc mừng sinh nhật Khả Ngân nhưng khiến fan bật cười vì biểu cảm và ảnh ghép hài hước.

Cuộc sống vợ chồng Hồ Ngọc Hà ở biệt thự mới

06:41:16 01/08/2021
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý dọn về biệt thự mới gần hai tuần qua và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên các con Subeo, Lisa, Leon.

Lương Thế Thành "mừng hụt" khi Thúy Diễm bỗng dưng thông báo tin vui

23:21:29 31/07/2021
Không chỉ Lương Thế Thành mà đông đảo bạn bè, cư dân mạng đã xỉu lên xỉu xuống, vui mừng khi nghe Thúy Diễm công bố tin vui.

Có thể bạn quan tâm

Jennifer Lopez mặc đồ của Ben Affleck hay chuyện các sao thúc đẩy thời trang phi giới tính

Phong cách sao

16:07:51 01/08/2021
Các cặp sao Jennifer Lopez và Ben Affleck, Harry Styles và Olivia Wilde,... thường xuyên bị phát hiện diện chung quần áo.

Bản đồ ẩm thực: Bún quậy Phú Quốc – nét ẩm thực độc đáo của đảo ngọc

Ẩm thực

16:07:42 01/08/2021
Nhắc đến đảo ngọc Phú Quốc, ngoài những món hải sản hấp dẫn, phong phú, chắc chắn du khách sẽ nhớ mãi không quên món ăn dân dã nhưng mang hương vị đắm say lòng người - bún quậy.

Chú chó được chủ nuôi khéo đến "quá khổ", dân tình đưa ra cảnh báo để tránh nguy hại đến sức khỏe của “boss”

Netizen

16:06:05 01/08/2021
Chú chó khiến dân tình trầm trồ vì trọng lượng khủng, cần giảm cân cấp tốc để tránh ảnh hưởng sức khỏe.

4 nhiệm vụ của TP.HCM trong 2 tuần kéo dài giãn cách xã hội

Sự kiện nóng

16:05:31 01/08/2021
Bí thư Nguyễn Văn Nên đặt ra 4 nhiệm vụ trọng tâm cho TP.HCM trong 14 ngày tiếp tục giãn cách. Trong đó, tiêm vaccine là chìa khóa quan trọng để bảo vệ sức khỏe người dân.

Chủ động các giải pháp thu hoạch và tiêu thụ sầu riêng

Đời sống

16:03:11 01/08/2021
Tỉnh Đắk Lắk đang chuẩn bị bước vào thu hoạch chính vụ sầu riêng - một lại trái cây có giá trị kinh tế vượt trội so với các cây trồng khác.

Vụ "thánh chửi" Dương Minh Tuyền bay lắc ở quán hát: Khởi tố 5 đối tượng

Pháp luật

15:59:54 01/08/2021
Tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đối mặt thách thức khi số ca Covid-19 tăng vọt trong lúc khu vực này vẫn đang phải đối phó với hậu quả của trận lũ lụt lịch sử hồi tuần trước.

Ngô Diệc Phàm bị giam giữ và ý kiến của luật sư về vụ việc

Sao châu á

15:59:37 01/08/2021
Nhiều luật sư nổi tiếng đã lên tiếng về sự việc Ngô Diệc Phàm bị giam giữ sau hàng loạt ồn ào chấn động.

'Xế lạ' Buick LaCrosse sau 14 năm tại Việt Nam giờ ra sao?

Ôtô

15:58:06 01/08/2021
Chiếc Buick LaCrosse đời 2007 rao bán lại với giá 320 triệu đồng, ngang ngửa KIA Morning đã qua sử dụng, dù mẫu sedan này được định vị cạnh tranh với Toyota Avalon tại thị trường Mỹ.

Thấy mâm cơm toàn rau, em chồng bĩu môi ném đũa không ăn, tôi nổi cơn tam bành dạy "giặc bên Ngô" bài học nhớ đời

Tâm sự

15:57:11 01/08/2021
Thái độ hỗn láo, tính cách tiểu thư của em chồng khiến tôi nóng mắt. Lần này, tôi không nhịn mà dạy cho giặc bên Ngô 1 bài học gay gắt.

Bài tập tại nhà cho mùa giãn cách

Làm đẹp

15:54:50 01/08/2021
Trong tình thế dịch bệnh kéo dài, các bài tập kéo giãn cơ thể là lựa chọn phù hợp cho việc luyện tập tại nhà.

Vật dụng đặc biệt giúp CIA truy lùng ra trùm khủng bố bin Laden

Thế giới

15:54:25 01/08/2021
Những thông tin đặc biệt về vụ ám sát Osama bin Laden đã được tiết lộ trong một cuốn sách mới, trong đó có chi tiết về ngôi nhà bí ẩn của trùm khủng bố.

Mất Sancho, Dortmund vẫn còn Gio Reyna và Kamara

Bóng đá thế giới

15:54:13 01/08/2021
Dù đã bán tài năng trẻ Jadon Sancho cho Man United, nhưng CLB Dortmund vẫn sở hữu rất nhiều viên đá đã hoá kim cương như Gio Reyna, người vừa được thừa kế áo số 7 của Sancho, hay Kamara...

PUBG có khả năng phát hành miễn phí, ra mắt webtoon và có vũ trụ của riêng mình - liệu thế là đủ để comeback như xưa?

Game online

15:50:13 01/08/2021
PUBG đang có những dự án đầy tham vọng, nhưng liệu tượng đài này có đủ khả năng lấy lại vị thế ngày xưa của mình?

Bị RichChoi 'vỗ mặt', ICD thanh minh nghi vấn biếu xén quà cáp và ký hợp đồng để thắng giải Quán quân King of Rap

Nhạc việt

15:49:52 01/08/2021
Tối 30/7 vừa qua, RichChoi đã tung bản rap freestyle để diss ICD vì những thông tin không xác thực mà nam rapper Tài sản của bố đưa vào ca khúc Rapper số 1 của mình.

Nhóm nhạc bất ngờ nổi tiếng nhờ cung thủ Olympic Tokyo

Nhạc quốc tế

15:48:16 01/08/2021
Nhóm nhạc bốn thành viên Lucy trở nên nổi tiếng, ca khúc lội ngược dòng bảng xếp hạng nhờ An San - cung thủ giành 3 huy chương vàng tại Olympic Tokyo.