CHẤN ĐỘNG: Kwon Mina tiết lộ từng bị một sao nam nổi tiếng cưỡng hiếp, phải bò về nhà

Cô nàng cho thấy mình đã phải trải qua bi kịch thế nào.

Cựu thành viên AOA Kwon Mina mới đây đã gây chấn động khi tiết lộ cô bị một người nổi tiếng nam tấn công tình dục khi còn học cấp 2. “Nếu tôi chia sẻ tên của anh ấy, các bạn sẽ biết.” Theo đó, cựu idol đã tổ chức một buổi phát sóng Instagram Live kéo dài và trong một phần của nó, cô ấy đã chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình, bắt đầu từ trường tiểu học và kéo dài suốt những ngày đi học của cô.

CHẤN ĐỘNG: Kwon Mina tiết lộ từng bị một sao nam nổi tiếng cưỡng hiếp, phải bò về nhà - Hình 1

CHẤN ĐỘNG: Kwon Mina tiết lộ từng bị một sao nam nổi tiếng cưỡng hiếp, phải bò về nhà - Hình 2

“Từ khi học cấp 1, hoàn cảnh gia đình khó khăn nên ngay khi vừa là học sinh cấp 2, tôi đã phải đi làm kiếm tiền. Tôi đã có nhiều công việc bán thời gian hơn những ngày còn đi học. Cuối cùng, tôi phải bỏ học và thi lấy chứng chỉ GED. Tôi được coi là một học sinh tốt nghiệp trung học, nhưng tôi đang đắm chìm trong cuộc sống thực tập sinh của mình vào thời điểm đó”, Kwon Mina nói.

Sau đó, cô ấy đã chia sẻ một câu chuyện về việc đã bị hành hung như thế nào sau khi bị dụ đến một địa điểm vắng vẻ. “Một lần nọ, một người bạn nói với tôi rằng anh ấy sẽ đi đâu đó và tôi đã lo lắng, cố gắng ngăn anh ấy đi, nhưng cuối cùng tôi vẫn đi cùng anh ấy.

CHẤN ĐỘNG: Kwon Mina tiết lộ từng bị một sao nam nổi tiếng cưỡng hiếp, phải bò về nhà - Hình 3

CHẤN ĐỘNG: Kwon Mina tiết lộ từng bị một sao nam nổi tiếng cưỡng hiếp, phải bò về nhà - Hình 4

Nhưng khi tôi đến ngôi nhà trống, một cậu bé hơn tôi 1 tuổi dùng chai bia đập vào đầu, rồi bắt đầu đạp vào người tôi. Tôi tiếp tục bị đánh và có một số nam sinh khác ở phía sau phòng. Anh ta rất nổi tiếng trong khu phố, nếu bạn nghe tên anh ta, bạn sẽ biết anh ta là ai. Tôi vẫn nhớ tên và khuôn mặt của anh ấy.”

Cuối cùng, cô cũng thú nhận rằng mình đã bị tấn công tình dục bởi một đàn anh, người hiện đã là một người nổi tiếng như thế nào. “Nếu tôi chia sẻ tên của anh ấy, đó là một người nổi tiếng mà bạn sẽ biết. Tôi đã rất tức giận sau vụ tấn công tình dục. Tôi không thể đi lại tốt sau vụ hành hung, vì vậy tôi phải bò về nhà.

CHẤN ĐỘNG: Kwon Mina tiết lộ từng bị một sao nam nổi tiếng cưỡng hiếp, phải bò về nhà - Hình 5

CHẤN ĐỘNG: Kwon Mina tiết lộ từng bị một sao nam nổi tiếng cưỡng hiếp, phải bò về nhà - Hình 6

Tôi thậm chí không thể báo cáo vì tôi nghĩ rằng điều gì đó lớn hơn sẽ xảy ra nếu bố mẹ tôi biết. Tôi không muốn bị mẹ bắt gặp, vì vậy tôi dùng quần áo che đi tất cả những vết bầm tím của mình. Tôi vẫn phải làm việc bán thời gian trong tình trạng đó. Sau đó, tôi đến Seoul từ Busan, như thể tôi đang chạy trốn.

Bây giờ nghĩ lại, tôi đã phải chịu đựng tất cả như thế nào? Tôi đã nghĩ rằng tôi sẽ phải chiến đấu một mình, ngay cả khi tôi báo cáo điều đó.”

CHẤN ĐỘNG: Kwon Mina tiết lộ từng bị một sao nam nổi tiếng cưỡng hiếp, phải bò về nhà - Hình 7

CHẤN ĐỘNG: Kwon Mina tiết lộ từng bị một sao nam nổi tiếng cưỡng hiếp, phải bò về nhà - Hình 8

CHẤN ĐỘNG: Kwon Mina tiết lộ từng bị một sao nam nổi tiếng cưỡng hiếp, phải bò về nhà - Hình 9

Sau scandal bị bắt nạt suốt 10 năm, cựu thành viên AOA Mina: 'Tôi nghĩ tôi sẽ thực sự hạnh phúc nếu mọi người nghĩ đến tôi, dù chỉ là một chút'

Sau những tổn thương, nữ ca sĩ đã có những trải lòng nhẹ nhàng.

Cựu thành viên AOA Mina gần đây đã chụp bộ ảnh với tạp chí thời trang International bnt. Sau khi tham gia một cuộc phỏng vấn cho tạp chí vào đầu năm, Mina đã được hỏi về cách cô đã dành thời gian của mình kể từ đó. Nữ ca sĩ trả lời: "Tôi đã dành thời gian cho bản thân, tôi chủ yếu dành thời gian cho mẹ, con chó con và bạn bè của tôi từ Busan."

Cô cũng nhận xét về cả năm qua rằng: "Vì tôi đã quá yếu đuối, nên tất cả những gì tôi phải làm là trở nên mạnh mẽ hơn. Mặc dù đã có những khoảng thời gian khó khăn nhưng tôi tin rằng thời điểm tốt đẹp cũng sẽ đến, vì vậy gần đây tôi đang cố gắng làm sáng tỏ hơn ".

Sau scandal bị bắt nạt suốt 10 năm, cựu thành viên AOA Mina: Tôi nghĩ tôi sẽ thực sự hạnh phúc nếu mọi người nghĩ đến tôi, dù chỉ là một chút - Hình 1

Năm 2021 sẽ đánh dấu năm thứ 10 kể từ khi Mina ra mắt trong ngành giải trí. Cô chia sẻ hy vọng của mình cho năm sau: "Tôi muốn trải qua năm thứ mười của mình một cách hạnh phúc hơn. Để làm được điều đó, tôi sẽ thu thập những khoảnh khắc tích cực". Về kế hoạch tương lai của mình, cô tiết lộ: "Tôi cũng có kế hoạch bên ngoài thế giới giải trí. Tôi chắc chắn sẽ làm việc chăm chỉ để nhìn thấu nó. Tôi nghĩ sẽ rất thú vị khi thử thách bản thân bằng cách thử từng thứ một. Mong mọi người ủng hộ nhiều ".

Được biết đến với việc chia sẻ cuộc sống hàng ngày của mình qua tài khoản Instagram, Mina nói rằng cô ấy coi tài khoản như một căn phòng và nhật ký của riêng mình. "Đó là không gian duy nhất mà tôi có thể kết nối với mọi người," cô nói. "Mặc dù có những lúc tôi bị tổn thương vì mạng xã hội, nhưng cũng có rất nhiều lần tôi được tiếp thêm sức mạnh. Đó là nơi mang lại cho tôi năng lượng và sự thoải mái. " Cô ấy cười nói thêm, "Tôi nghĩ tôi đã nghiện mạng xã hội rồi."

Sau scandal bị bắt nạt suốt 10 năm, cựu thành viên AOA Mina: Tôi nghĩ tôi sẽ thực sự hạnh phúc nếu mọi người nghĩ đến tôi, dù chỉ là một chút - Hình 2

Tiếp tục mô tả cuộc sống hàng ngày của mình, cựu thành viên AOA cho biết: "Tôi có nên gọi mình là một cô gái Busan lên Seoul không? Cuộc sống hàng ngày của tôi vô cùng bình thường. Tôi chỉ đến nơi tôi cần đến và gặp những người tôi muốn gặp". Mina thú nhận rằng cô ấy vẫn không biết hầu hết các nhà hàng nổi tiếng hoặc các địa điểm nổi tiếng ở Seoul, nhưng kết luận: "Từ bây giờ tôi muốn cố gắng hết sức để trải nghiệm nhiều nơi hơn nữa".

Sau đó, cô nói về sở thích trang điểm bắt nguồn từ công việc là một người nổi tiếng. Tiết lộ lý do đằng sau quyết định thành lập một công ty trang điểm, Mina nói: "Vào một ngày khi làn da của tôi trông thực sự bị tổn thương, tôi đã nhìn vào gương và nghĩ rằng sẽ tuyệt vời biết bao nếu tôi có thể tự khắc phục làn da nhạy cảm của mình.

Sau scandal bị bắt nạt suốt 10 năm, cựu thành viên AOA Mina: Tôi nghĩ tôi sẽ thực sự hạnh phúc nếu mọi người nghĩ đến tôi, dù chỉ là một chút - Hình 3

Tôi rất phấn khích khi nghĩ về làn da của những người khác sẽ trở nên tốt hơn sau khi sử dụng các sản phẩm do tôi sản xuất, vì vậy tôi quyết định phải biến ước mơ của mình thành hiện thực. "

Khi được hỏi muốn giới thiệu sản phẩm gì, Mina trả lời rằng cô ấy muốn chia sẻ những sản phẩm mà bản thân sử dụng, những sản phẩm đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, cũng như những sản phẩm mà chính cô đã làm ra. Cô ấy nói thêm, "Sau đó, tôi sẽ nhận được phản hồi từ mọi người và cải thiện ngay lập tức."

Sau scandal bị bắt nạt suốt 10 năm, cựu thành viên AOA Mina: Tôi nghĩ tôi sẽ thực sự hạnh phúc nếu mọi người nghĩ đến tôi, dù chỉ là một chút - Hình 4

Sau scandal bị bắt nạt suốt 10 năm, cựu thành viên AOA Mina: Tôi nghĩ tôi sẽ thực sự hạnh phúc nếu mọi người nghĩ đến tôi, dù chỉ là một chút - Hình 5

Hơn nữa, Mina mô tả ý tưởng hạnh phúc của cô ấy là "trách nhiệm", thể hiện mong muốn có trách nhiệm với những người trong cuộc sống của mình. "Tôi nghĩ khi nói đến nó, cuộc sống và hạnh phúc là một điều giống nhau. Tôi muốn có sức mạnh để chịu trách nhiệm".

Trước câu hỏi về cách chữa lành bản thân, Mina nói: "Bạn cần phải đặt ra mục tiêu và nỗ lực không ngừng để đạt được nó. Tôi cảm thấy được chữa lành mỗi khi tiến thêm một bước tới mục tiêu." Mina cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tiếp thêm sức mạnh từ những người xung quanh.

Sau scandal bị bắt nạt suốt 10 năm, cựu thành viên AOA Mina: Tôi nghĩ tôi sẽ thực sự hạnh phúc nếu mọi người nghĩ đến tôi, dù chỉ là một chút - Hình 6

Sau scandal bị bắt nạt suốt 10 năm, cựu thành viên AOA Mina: Tôi nghĩ tôi sẽ thực sự hạnh phúc nếu mọi người nghĩ đến tôi, dù chỉ là một chút - Hình 7

Kể từ khi ra mắt với tư cách là một thần tượng, Mina cũng đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình và thậm chí còn xuất bản sách. Khi được hỏi điều gì khiến cô ấy phấn khích nhất, Mina trả lời: "Mọi thứ đều khiến tôi hứng thú. Tôi không thể chọn chỉ một trải nghiệm. Mọi thứ đều là một thử thách mới và mọi nỗ lực mà tôi đắm mình vào đều hấp dẫn." Mina sau đó đã đặt tên cho việc nghiên cứu các sản phẩm làm đẹp và thiết kế là lĩnh vực mà cô ấy muốn thử thách tiếp theo.

Về mục tiêu tương lai của mình, Mina nói: "Tôi hy vọng sẽ có nhiều người tìm đến tôi. Không quan trọng là vì công việc hay được giúp đỡ về vấn đề của họ. Tôi nghĩ tôi sẽ thực sự hạnh phúc nếu mọi người nghĩ đến tôi, dù chỉ là một chút."

Sau scandal bị bắt nạt suốt 10 năm, cựu thành viên AOA Mina: Tôi nghĩ tôi sẽ thực sự hạnh phúc nếu mọi người nghĩ đến tôi, dù chỉ là một chút - Hình 8

Cuối cùng, Mina đã kết thúc cuộc phỏng vấn với một lời nhắn gửi đến người hâm mộ: "Trước hết, tôi luôn biết ơn. Tôi đã không được gặp tất cả các bạn trong một thời gian dài, vì vậy tôi thực sự nhớ tất cả các bạn. Cho đến ngày chúng ta gặp nhau, hãy làm việc chăm chỉ và không nản lòng. Tôi hy vọng tất cả những người tôi biết sẽ hạnh phúc và thành công."

Sau scandal bị bắt nạt suốt 10 năm, cựu thành viên AOA Mina: Tôi nghĩ tôi sẽ thực sự hạnh phúc nếu mọi người nghĩ đến tôi, dù chỉ là một chút - Hình 9

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trương Hằng muốn bức tử Trịnh Sảng và “góc khuất” trong “hợp đồng âm dương”04:16Trần Tiểu Vân - Nô tỳ "đông fan" nhất bỗng thất sủng vì thái độ hỗn láo với Thiên hậu Hồng Kông06:36Uyển Quỳnh Đan - Sao nữ xinh đẹp bị Châu Tinh Trì "hủy hoại" nhan sắc, phát điên vì tình05:21Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Lý Hiện lộ khoảnh khắc phân biệt đối xử: Ân cần với Triệu Lệ Dĩnh nhưng lại bỏ mặc "tình màn ảnh" Dương Tử01:23Trần Nghiên Hy - "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" sự nghiệp xuống dốc sau hôn nhân Trần Hiểu08:07Cung Tuấn đã làm gì để vượt qua Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác sau 'Sơn Hà lệnh'?03:22Ngô Lỗi - Trường Ca Hành có cứu vớt lại sự nghiệp tụt dốc vì Mẹ ruột "chuyên quyền"06:36Mã Tư Thuần trầm cảm vì Âu Hào hẹn hò Tống Thiến02:48Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Huỳnh Dịch - Phá hoại tình yêu của triệu vy, tuột dốc thành “người đàn bà hư hỏng”06:24Lee Min Ho: Song Hye Kyo là hình mẫu lý tưởng, mong muốn được “hẹn hò” trên màn ảnh03:00Mã Cảnh Đào - Sự nghiệp lụi tàn của nam thần phim Kim Dung bởi đời tư vũ phu, sàm sỡ07:25Dương Tử xác nhận “kết đôi” cùng Thành Nghị, fan chỉ trích thần tượng “ra vẻ ta đây”03:48Trường Ca Hành: Nhan sắc nữ phụ Triệu Lộ Tư xinh xắn lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi chọn ai?02:56Sehun (EXO) bén duyên và được giao nhiệm vụ tạo chemistry với Song Hye Kyo trong phim mới03:01Tiêu Chiến 'mắng' fan cuồng sau thời gian chịu đựng nhưng lại bị chỉ trích không đủ tư cách03:00Triệu Lộ Tư - “Tiểu Triệu Lệ Dĩnh” gia thế và nhan sắc lấn áp Địch Lệ Nhiệt Ba07:13

Tiêu điểm

"Mỹ nhân cảnh nóng" Thang Duy bị phong sát vì "giật chồng" Lưu Gia Linh?
07:33:47 14/04/2021
Trần Hiểu nói gì mà khiến Triệu Lệ Dĩnh tức giận cho “bay màu” mọi thứ về nam diễn viên trên trang cá nhân?
20:10:34 12/04/2021
Đánh bạn gái sẩy thai, ngủ với nhiều người cùng lúc, thao túng bạn trai đến mức tự tử… sao Hàn khiến fan choáng váng
12:11:57 14/04/2021
NÓNG: 'Bóc trần' nhân cách thật của Seo Ye Ji, giỏi 'chém gió', thích điện thoại doạ cháy nhà với bạn trai
14:27:04 13/04/2021
Giữa phốt nhân cách, cư dân mạng chỉ ra có rất nhiều nữ diễn viên sinh năm 1990 đẹp hơn Seo Ye Ji
15:43:47 13/04/2021
Cựu nhân viên vạch trần sự lạm dụng và đe dọa bằng lời nói của Seo Ye Ji, khóc lóc vì phải làm việc cho 'điên nữ'
08:56:17 14/04/2021
Người con duy nhất ‘Càn Long’ Trương Thiết Lâm nhận giữa loạt bê bối tình ái chấn động
09:07:08 13/04/2021
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ khi “chuyển giới”: Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn "đỉnh của chóp", Dương Tử lại bị chê nhiều nhất
06:07:32 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức công bố mối quan hệ với Kim Jung Hyun, chia sẻ về việc điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
21:33:28 13/04/2021
Bị đuổi khỏi showbiz, La Chí Tường kiếm sống bằng cách nào?
20:13:35 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Titi (HKT) "lầy lội" quỳ gối cầu hôn Nhật Kim Anh bằng nhẫn kim cương
13:28:36 14/04/2021
Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ
16:18:15 14/04/2021
Khởi tố, bắt tạm giam YouTuber Lê Chí Thành, người chuyên livestream để "giám sát CSGT làm việc"
17:18:00 14/04/2021
Thấy vợ chỉ ngồi nhà mà vẫn có rất nhiều tiền, tôi bí mật lắp camera theo dõi để rồi nhận được cái kết ngỡ ngàng
14:18:17 14/04/2021
Cuộc sống của cậu bé được mệnh danh "con rơi" Lâm Tây
16:14:57 14/04/2021
Suốt 2 năm nay em gái tôi bị mang tiếng không chồng mà có con, chỉ đến khi em rể tương lai xuất hiện sự việc mới được sáng tỏ
14:16:19 14/04/2021
Kim Lý lộ rõ dấu hiệu tuổi tác khi U40: Ai rồi cũng khác
14:15:12 14/04/2021
Nhờ chồng trông con để đi lấy tiền thai sản, khi trở về tôi bật khóc với cảnh tượng trong phòng khách rồi kiên quyết nói ly hôn
15:23:55 14/04/2021
Nhìn Quách Ngọc Ngoan đối xử với Phượng Chanel chỉ biết xót xa cho người vợ cũ
16:43:46 14/04/2021
Con rể đến chơi tôi liền bị mất 50 triệu đồng, khi mở túi kiểm tra đành ngậm ngùi nhét thêm tiền vào cho con
14:07:03 14/04/2021

Tin mới nhất

Nữ nghệ sĩ Đài Loan gặp tai nạn trên sân khấu

18:13:17 14/04/2021
Lý Ân Phi bị ngã mạnh xuống sàn sân khấu sau khi thực hiện cú nhào lộn. May mắn cô vẫn có thể đứng dậy và tiếp tục màn trình diễn.

Thực hư chuyện Kpop tồn tại hội 4 anh chị em đều là idol, debut gần thập kỉ rồi mà tới giờ fan mới nhận ra?

17:49:05 14/04/2021
Kpop dạo gần đây xôn xao hội 4 anh chị em này lắm, bạn biết chưa?

Các nhãn hàng tẩy chay Seo Ye Ji sau bê bối thao túng bạn trai

17:02:23 14/04/2021
Truyền thông đã liệt Seo Ye Ji vào danh sách đen sau hàng loạt scandal liên quan đến nhân cách thời gian gần đây.

Động thái bất ngờ của Angela Baby giữa tin đồn chia tài sản với Huỳnh Hiểu Minh, đang hẹn hò mỹ nam Hàn Quốc

16:51:06 14/04/2021
Suốt khoảng thời gian qua, Angela Baby khiến netizen hoang mang vì loạt tin đồn dồn dập.

NÓNG: Kim Jung Hyun đang gặp vấn đề tâm lý, trầm cảm và mất ngủ nặng

16:40:22 14/04/2021
Ảnh hưởng của scandal đã tác động lên sao Hạ cánh nơi anh khá nhiều.

5 thần tượng với bố mẹ là người nổi tiếng, đặc biệt có người còn được mệnh danh là ‘Michael Jackson của Hàn Quốc’

15:36:54 14/04/2021
Cho đến khi ra mắt, người ta mới biết về gia thế của các idol này.

Đặng Luân bị mắc chứng OCD nặng nhường nào? Xem loạt gif anh chàng tỉ mẩn chỉnh sửa mọi thứ mà Cnet cười ngất

15:27:12 14/04/2021
Đặng Luân rất để ý mọi chi tiết dù chỉ là nhỏ nhất.

Seo Ye Ji khiến nhân viên staff “tức đến khóc” vì bị lạm dụng khi làm việc cho ‘điên nữ’?

15:21:38 14/04/2021
Không chỉ kiểm soát bạn trai, Seo Ye Ji còn sai khiến và kiểm soát cả các staff xung quanh một cách khắc nghiệt khiến nhiều người tức đến phát khóc.

Rộ nghi vấn Park Seo Joon cầu hôn Park Min Young, tất cả vì 1 chi tiết nhỏ này?

14:07:46 14/04/2021
Nghi vấn này khiến fan của cặp đôi Park Min Young - Park Seo Joon không khỏi bàn tán xôn xao.

Im lặng sau 3 năm, Kim Jung Hyun đã viết thư tay xin lỗi sau lùm xùm thái độ thù ghét Seohyun vì bạn gái

13:57:18 14/04/2021
Bị đào lại scandal, sau 3 năm, nam diễn viên đưa ra lời xin lỗi muộn màng.

Những màn o ép vòng 1 muốn bung cúc của Seo Ye Ji: O ép "bức thở" trên thảm đỏ, từ tạp chí ra ngoài đời đều khoe "bỏng mắt"

12:24:30 14/04/2021
Seo Ye Ji nhiều lần đốt mắt dân tình với những màn o ép vòng 1 nóng bỏng từ ngoài đời đến lên thảm đỏ.

Con dâu "ông trùm showbiz" khiến Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan nể sợ là ai?

11:30:02 14/04/2021
Quách Bích Đình - con dâu ông trùm Hướng Hoa Cường sở hữu nhan sắc trẻ trung, nóng bỏng và được mệnh danh là nữ thần màn ảnh Hoa ngữ.

Thất thế tại showbiz, Phạm Băng Băng giờ đây chỉ nương nhờ vào mối quan hệ với hotgirl mạng và phú bà Trung Quốc?

11:00:46 14/04/2021
Không còn là nữ hoàng Phạm Băng Băng quyền lực của showbiz Hoa ngữ, tình thế của nữ diễn viên bây giờ lên không được, xuống cũng chẳng xong.

Bị đồn qua lại với Seo Ye Ji và đây là cách đạo diễn hit 'Vì sao đưa anh tới' phản ứng

10:32:02 14/04/2021
Lại là một cái tên khác bị vướng vào ồn ào tình ái với điên nữ.

Kwon Sang Woo - Son Tae Young: Tình yêu tài tử "Nấc thang lên thiên đường" và nàng Á hậu tai tiếng

10:04:38 14/04/2021
Hơn 10 năm trước, đôi uyên ương Kwon Sang Woo và Son Tae Young bị dư luận phản đối mạnh mẽ khi thừa nhận yêu và thông báo kết hôn. Bởi khi ấy, Kwon Sang Woo là người tình trong mộng của hàng triệu thiếu nữ châu Á nhờ tiếng vang từ những...

Không phải vì người thứ 3, nguyên nhân Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn từng được con gái ngây thơ tiết lộ?

09:37:18 14/04/2021
Mối quan hệ giữa Dương Mịch - Lưu Khải Uy tiếp tục bị mổ xẻ, phân tích.

Coachella chính là thời kỳ “huyền thoại” nhan sắc của Lisa: Body và visual lu mờ cả 3 “mẩu” BLACKPINK, người Mỹ cũng phải gọi là “nữ thần tóc mái”

08:21:49 14/04/2021
Loạt ảnh cũ của búp bê sống Lisa (BLACKPINK) tại Coachella bỗng dưng được dân tình đào lại, chia sẻ rầm rộ trên khắp MXH.

Ảnh Angela Baby tại sự kiện 1 năm trước gây xôn xao: Nhan sắc đỉnh cao nhưng soi kỹ mới thấy body lộ khuyết điểm

07:28:14 14/04/2021
Chiếc váy 2 dây vô tình khiến Angela Baby để lộ body với khuyết điểm rõ rệt.

Nữ diễn viên trả giá vì câu nói 'đàn ông tầm thường sao tự tin vậy'

07:20:05 14/04/2021
Các nữ diễn viên hài độc thoại như Yang Li đều đối mặt với định kiến về giới. Những trò đùa về giới tính luôn bị khán giả phản ứng.

Sự nghiệp 5 năm 'chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng' của Kim Jung Hyun

06:20:13 14/04/2021
Sau vụ lùm xùm phim xuyên tạc lịch sử, Kim Jung Hyun tiếp tục đối mặt với scandal nghe lời bạn gái, thô lỗ với bạn diễn. Sự nghiệp của nam diễn viên được cho là đi vào ngõ cụt.

Khối tài sản của ông hoàng hip hop Kpop

06:16:49 14/04/2021
Tờ Seoul Space tiết lộ Jay Park sở hữu khối tài sản trị giá 15 triệu USD. Anh hiện là một trong những rapper nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

Dám yêu dám hận, 4 mỹ nhân châu Á trở mặt cực gắt khi cạn tình: Song Hye Kyo quá lạnh lùng nhưng chưa là gì so với Trịnh Sảng

05:56:33 14/04/2021
Song Hye Kyo, Trịnh Sảng... đã dùng những chiêu trò gì để đối phó với người đàn ông mà họ không còn yêu thương?

Lý Lan Địch được khuyên 'đừng đóng phim cổ trang' vì mặt to hơn nam chính

23:00:41 13/04/2021
Lộ tạo hình phim mới Tô ký, Lý Lan Địch bị chê vì thân hình mũm mĩm, khuôn mặt tròn xoe.

Chung Sở Hy - Sao nữ “Bát nguyệt vị ương” đóng cùng Đàm Tùng Vận và nghi án “thô bạo” với Angelababy

22:23:16 13/04/2021
Chung Sở Hy được khán giả biết đến sau khi tham gia bộ phim Đại chiến âm dương của Thành Long. Nữ diễn viên sở hữu gương mặt đẹp và vóc dáng nóng bỏng. Sắp tới, dự án điện ảnh Bát Nguyệt Vị Ương do Đàm Tùng Vận, Chung Sở Hy và La Tấn đó...

Mỹ nữ nóng bỏng nhất phim Châu Tinh Trì: Yêu nhanh cưới vội, lấy chồng đáng tuổi chú

22:17:09 13/04/2021
Trương Vũ Kỳ nhiều lần khiến dư luận choáng váng vì những mối tình chóng vánh, yêu nhanh cưới vội và kết thúc trong bẽ bàng.

'Em gái trà sữa' bên Chương Tử Di và dàn sao hạng A

21:40:56 13/04/2021
Chương Trạch Thiên tham gia các sự kiện thời trang cao cấp và có mối quan hệ tốt với dàn sao hạng A như Chương Tử Di, Lưu Gia Linh.

Có thể bạn quan tâm

Cách nấu súp gà ngô non bổ dưỡng xua tan mệt mỏi

Ẩm thực

18:49:01 14/04/2021
Cách nấu súp gà ngô non khá đơn giản, vì thế hãy chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết để học cách làm súp gà ngô non bổ dưỡng cho cả nhà bạn nhé!

TP.HCM sắp tiêm vắc xin cho phóng viên tham gia chống dịch COVID-19

Đời sống

18:44:47 14/04/2021
Sở Y tế TP.HCM vừa có văn bản khẩn đề nghị Sở Thông tin - truyền thông phối hợp cung cấp danh sách phóng viên tham gia phòng chống dịch COVID-19 để tiêm ngừa vắc xin.

4 kiểu phụ nữ khiến đàn ông mau chán, không có ý định ''giữ chân'' ở bên cạnh

Tình yêu

18:44:38 14/04/2021
Có một thực tế chính là cánh mày râu sẽ không hề có ý định gắn bó lâu dài với những mẫu phụ nữ sau:

Bắt đối tượng vận chuyển 30 bánh heroin ở Điện Biên

Pháp luật

18:31:43 14/04/2021
Công an tỉnh Điện Biên phối hợp với các lực lượng chức năng bắt quả tang Hà Quang Hiệp đang vận chuyển 30 bánh heroin.

Dortmund vs Man City: Tạm biệt Erling Haaland

Bóng đá thế giới

18:27:31 14/04/2021
Dortmund vs Man City có thể là trận đấu cuối cùng của Erling Haaland và các đồng đội tại Champions League mùa giải năm nay.

Thuỷ Tiên bị mạo danh tặng thuốc lừa đảo, tiết lộ gây sốc về số tiền bị kẻ gian chiếm trong drama cứu trợ miền Trung

Sao việt

18:20:29 14/04/2021
Dù không phải lần đầu hình ảnh Thuỷ Tiên bị sử dụng vào chiêu trò lừa đảo tuy nhiên lần này cô vô cùng bức xúc vì làm ảnh hưởng đến sức khoẻ bà con.

Tối 14/4, thêm 16 ca mắc mới Covid-19

Sự kiện nóng

18:14:38 14/04/2021
Bộ Y tế cho biết, tối 14/4 ghi nhận thêm 16 ca mắc mới Covid-19, nâng tổng số ca bệnh tại Việt Nam lên 2.733 trường hợp.

Hè gõ cửa, cẩn trọng các bệnh đe doạ nhan sắc chị em

Làm đẹp

18:14:32 14/04/2021
Đối với các chị em phụ nữ, nắng được ví như kẻ thù của làn da. BSCKI. Đỗ Kim Anh, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội chỉ ra một số bệnh da liễu hay gặp nhất vào mùa hè:

‘Tôi sẽ dùng điện thoại LG suốt đời’ 

Đồ 2-tek

18:13:43 14/04/2021
Tự nhận là fan cuồng điện thoại LG, Ryu Hyun-soo khẳng định không chuyển sang dòng máy khác, dù công ty Hàn Quốc đã ngừng kinh doanh smartphone.

Bệnh nhân khỏi COVID-19 có nguy cơ hình thành các tụ máu đông

Sức khỏe

18:12:06 14/04/2021
Nghiên cứu mới nhất của Singapore cho biết những người đã khỏi COVID-19 có nguy cơ cao hình thành các tụ máu đông trong cơ thể, gây đột quỵ và suy nội tạng.

Thử xét nghiệm ADN để tìm bố ruột, cô gái ngỡ ngàng phát hiện danh tính bạn trai

Netizen

18:09:52 14/04/2021
Sau khi được bạn trai tặng một bộ thử xét nghiệm ADN, cô gái quyết định sử dụng nhưng bất ngờ phát hiện sự thật về danh tính bạn trai.

Lộ diện loạt gia dụng thông minh Samsung sắp trình làng tại Việt Nam 

Thế giới số

18:09:35 14/04/2021
Gã khổng lồ Hàn Quốc sẽ có buổi giới thiệu cách các thiết bị thông minh được ứng dụng vào ngôi nhà và thay đổi cuộc sống người dùng.

Ngày này năm xưa: Cầu thủ Italy qua đời khi gục ngã trên sân

Bên lề sân cỏ

18:06:09 14/04/2021
Ngày này 9 năm trước, bóng đá thế giới đón nhận tin buồn khi tiền vệ Piermario Morosini qua đời ngay trong thời điểm đang thi đấu trên sân.

Elizabeth Olsen - Phù thủy Wanda của Marvel không ngại cảnh nóng nhưng sống bình lặng nhất Hollywood

Sao âu mỹ

17:59:48 14/04/2021
Trước khi trở thành phù thủy xinh đẹp, gợi cảm nhất vũ trụ điện ảnh Marvel, Elizabeth Olsen chỉ là cái tên mờ nhạt trong giới điện ảnh dù xuất thân từ gia đình có hai chị gái từng là sao nhí nổi danh một thời. Nàng Wanda bước chân vào l...

Vì bệnh tim, HLV Phan Thanh Hùng rời Bình Dương

Bóng đá việt nam

17:59:39 14/04/2021
Sau trận thua SL Nghệ An 0-2 tại Vinh, HLV Phan Thanh Hùng bị bệnh tim và rời B. Bình Dương...