Chấn động: Dispatch tung loạt tài liệu tố nhân chứng vụ án Jang Ja Yeon nói dối, lật mặt và còn đứng về phía nghi phạm

Lời khai của nhân chứng duy nhất trong vụ án sao nữ “Vườn sao băng” Jang Ja Yeon tự tử trong quá khứ và hiện tại vô cùng mâu thuẫn, thậm chí còn tồn tại nhiều điểm khác thường vì gây bất lợi cho chính nạn nhân.

Sau khi bị tố nói dối và ngụy tạo lời khai, nhân chứng duy nhất và chìa khóa cốt lõi của vụ án sao nữ “Vườn sao băng” Jang Ja Yeon tự tử – nữ diễn viên Yoon Ji Oh – đến hôm nay tiếp tục bị Dispatch vạch trần. Trang săn tin danh tiếng đưa ra hàng loạt bằng chứng chứng minh Yoon Ji Oh không hề đáng tin, đồng thời khẳng định Jang Ja Yeon bị lợi dụng ngay khi còn sống và sau khi đã nhắm mắt xuôi tay. Thông tin này hiện đang khiến công chúng vô cùng hoang mang bởi sau tất cả, niềm hi vọng duy nhất của vụ án Jang Ja Yeon tự tử có thể là một chuỗi những lời nói dối của Yoon Ji Oh.

Chấn động: Dispatch tung loạt tài liệu tố nhân chứng vụ án Jang Ja Yeon nói dối, lật mặt và còn đứng về phía nghi phạm - Hình 1

Chấn động: Dispatch tung loạt tài liệu tố nhân chứng vụ án Jang Ja Yeon nói dối, lật mặt và còn đứng về phía nghi phạm - Hình 2

Dispatch vào cuộc, tìm ra điểm bất thường trong lời khai của nhân chứng duy nhất…

Chấn động: Dispatch tung loạt tài liệu tố nhân chứng vụ án Jang Ja Yeon nói dối, lật mặt và còn đứng về phía nghi phạm - Hình 3

… Yoon Ji Oh

Cụ thể, Dispatch tung ra seri báo cáo của cảnh sát và những đoạn ghi âm lại lời khai của Yoon Ji Oh. Qua đó có thể thấy rằng lời khai báo của Yoon Ji Oh thay đổi theo các năm và thậm chí còn có lợi cho người đàn ông tấn công tình dục Jang Ja Yeon nhiều hơn là chính nữ diễn viên Jang. Tuy nhiên đến nay sau bao nhiêu năm, Yoon Ji Oh lại thay đổi lời khai và khẳng định Jang Ja Yeon mới là nạn nhân.

Chuỗi lời khai của Yoon Ji Oh vào năm 2009: Thay đổi liên tục, gây bất lợi cho Jang Ja Yeon và có lợi cho kẻ gian, tố Jang nhảy mua vui với tư thế gợi dục

Trong phiên thẩm vấn đầu tiên vào ngày 15/3/2009, tức là chỉ 8 ngày sau cái chết của Jang Ja Yeon, cảnh sát và Yoon Ji Oh đã nói về CEO công ty chủ quản của cô và Jang – ông Kim Jong Seung. Tại đây, Yoon khẳng định CEO không hề ép cô và Jang Ja Yeon tiếp rượu cho bất cứ ai nhưng chính cô đã chủ động vì cho rằng đây là điều cần thiết:

Chấn động: Dispatch tung loạt tài liệu tố nhân chứng vụ án Jang Ja Yeon nói dối, lật mặt và còn đứng về phía nghi phạm - Hình 4

Cảnh sát: CEO Kim Jong Seung đáng lẽ đã phải tham gia tiệc rượu nhưng cuối cùng lại không đến, chuyện gì xảy ra vậy?

Yoon Ji Oh: Ông ta có lịch trình khác hoặc là bị ốm thôi. Tôi khá giận khi ông ta không tham dự vì lý do cá nhân nhưng tôi cũng không có vấn đề gì với chuyện đó lắm.

Cảnh sát: Trong trường hợp đó, có phải Kim Jong Seung đã tấn công cô cả về thể chất lẫn tinh thần hay không?

Yoon Ji Oh: Điều đó không phải là sự thật.

Cảnh sát: Có phải cô bị ai đó ép tiếp rượu, tiếp xúc da thịt và ép nhảy mua vui không?

Yoon Ji Oh: CEO Kim Jong Seung chưa bao giờ để tôi hay Jang Ja Yeon tiếp rượu hay nhảy mua vui cả. Một khách hàng đã yêu cầu tôi nhảy với ông ta nhưng Kim Jong Seung đã nói không. Đúng là tôi đã tiếp rượu khi một nhân vật cấp cao (chủ tịch một công ty IT) đã ra hiệu cho tôi rằng tôi nên làm thế.

Trong phiên thẩm vấn thứ 2 vào ngày 18/3/2009, Yoon Ji Oh thay đổi lời khai, khẳng định hoàn toàn rằng cô không hề tiếp rượu cho khách:

Chấn động: Dispatch tung loạt tài liệu tố nhân chứng vụ án Jang Ja Yeon nói dối, lật mặt và còn đứng về phía nghi phạm - Hình 5

Cảnh sát: Cô biết gì về việc “tiếp rượu”?

Yoon Ji Oh: Lúc đó cả tôi và Jang Ja Yeon đều ngồi ngay cạnh CEO Kim Jong Seung khi ông ta cùng nhóm khách uống rượu. Đây chính là hành động “tiếp rượu”. Tôi không biết uống nên việc tôi ngồi ở bàn với những chai rượu xung quanh có thể được coi là “tiếp rượu” chăng.

Cảnh sát: “Tiếp rượu” tức là việc nhân viên nữ đến một quán bar và rót rượu, hát và nhảy múa cùng các nhân viên nam. Cô nghĩ gì về điều đó?

Yoon Ji Oh: Đúng là tôi đã hát và nhảy cùng với họ nhưng tôi không hề rót rượu cho họ.

Cảnh sát: Hãy khai rõ về việc liệu cô bị ép hay tự bản thân cô đã hát và nhảy cùng họ.

Yoon Ji Oh: CEO và khách mời đã yêu cầu tôi cùng Jang Ja Yeon hát, nhảy tại đó. Nhưng không có ai muốn hát hay nhảy trong tình huống đó cả.

Cũng trong chính phiên thẩm vấn này, Yoon Ji Oh tiết lộ rằng Jang Ja Yeon đã tự có những hành động nhạy cảm để chúc mừng sinh nhật CEO. Lời khai này được đánh giá là có lợi cho người đàn ông bị tố tấn công tình dục Jang Ja Yeon chứ không hề có lợi cho Jang:

Chấn động: Dispatch tung loạt tài liệu tố nhân chứng vụ án Jang Ja Yeon nói dối, lật mặt và còn đứng về phía nghi phạm - Hình 6

Cảnh sát: Jang Ja Yeon đã trèo lên bàn và nhảy trong bữa tiệc sinh nhật của Kim Jong Seung. Cô ấy có thường nhảy trên bàn như thế không?

Yoon Ji Oh: Tôi chưa bao giờ thấy Jang Ja Yeon nhảy trên bàn cả. Vì đó là sinh nhật của CEO nên cô ấy mới tự trèo lên bàn và nhảy thôi.

4 tháng sau, vào ngày 25/7/2009, lời khai của Yoon Ji Oh lại thay đổi. Cô này bỗng nhớ ra tại sao Jang Ja Yeon leo lên bàn nhảy vào hôm đó:

Cảnh sát: Cô có nhớ bất kỳ chi tiết nào về việc Jang Ja Yeon phải nhảy mua vui trên bàn không?

Yoon Ji Oh: Khi cô ấy đang nhảy trên mặt bàn, cô ấy đã vạch vạch lên và nằm xuống trong tư thế sexy, gợi dục.

Cảnh sát: Cô biết lý do tại sao cô ấy lại làm vậy không?

Yoon Ji Oh: Tôi không biết. Đây cũng là lần đầu tiên tôi được chứng kiến chuyện đó.

Trước đó, trong phiên thẩm vấn khác vào ngày 8/7/2009, Yoon Ji Oh bày tỏ với cảnh sát rằng bản thân cô bị stress rất nhiều khi hoạt động dưới trướng của CEO Kim Jong Seung

Cảnh sát: Có lúc nào cô phải đến một nơi nào đó như đã hứa vì bị CEO Kim Jong Seung chửi mắng, bạo lực thể chất hay bị đe dọa hay không?

Yoon Ji Oh: Ông ta không hề chửi mắng, đánh đập gì chúng tôi hay dọa rằng nếu chúng tôi không đến thì sẽ có chuyện gì xảy ra. Vì đã ký hợp đồng với công ty này, tôi đã tham dự nhiều sự kiện, nhưng không phải vì tôi muốn đi mà vì tôi nghĩ rằng nếu mình không đi thì sẽ gặp họa.

Chấn động: Dispatch tung loạt tài liệu tố nhân chứng vụ án Jang Ja Yeon nói dối, lật mặt và còn đứng về phía nghi phạm - Hình 7

Cũng chính nhờ lời khai của Yoon Ji Oh, Văn phòng công tố quận Suwon đã kết luận CEO Kim Jong Seung không phạm tội cưỡng chế hay có ý định cưỡng chế Jang Ja Yeon hay Yoon Ji Oh. Họ xác nhận rằng vì Yoon Ji Oh tự nguyện đến các bữa tiệc rượu này và trong hợp đồng không hề có điều khoản về việc cô này phải tiếp rượu nên thiếu bằng chứng để kết tội CEO Kim.

Cảnh sát cũng xác nhận rằng Jo Hee Cheon của tờ Chosun Ilbo vô tội trước cáo buộc cưỡng chế Jang vì thiếu bằng chứng. Jo Hee Cheon chính là nhân vật có mặt tại bữa tiệc sinh nhật của CEO Kim và chứng kiến cảnh Jang Ja Yeon nhảy trên bàn.

Chấn động: Dispatch tung loạt tài liệu tố nhân chứng vụ án Jang Ja Yeon nói dối, lật mặt và còn đứng về phía nghi phạm - Hình 8

Thái độ, lời khai thay đổi 180 độ sau 10 năm

Đến nay khi vụ án được lật lại, Yoon Ji Oh lại đứng ra tố cáo hàng loạt nhân vật cấp cao này với tinh thần lấy lại công bằng cho Jang Ja Yeon. Điều này tạo nên sự mâu thuẫn lớn giữa lời khai, thái độ của Yoon Ji Oh tại 2 thời điểm khác nhau, chứng tỏ cô này đã hoặc đang nói dối.

Cụ thể, Yoon Ji Oh khẳng định cô đã chứng kiến CEO của một tờ báo nắm lấy cổ tay Jang Ja Yeon và ép Jang ngồi vào đùi ông này, sau đó lại cho tay xuống dưới váy jang và động chạm vòng 1 của cố diễn viên. Jo Hee Cheon phủ nhận mạnh mẽ cáo buộc này và khẳng định bản thân chỉ nhìn thấy Jang nhảy trên bàn chứ chưa bao giờ động chạm gì vào người cố diễn viên. Trên thực tế, việc Jo Hee Cheon không bị kết án chính là nhờ lời khai của Yoon Ji Oh vào năm 2009. Lời khai của Yoon không hề giống nhau, nữ diễn viên này cũng thay đổi lập trường đối lập nhau ở 2 thời điểm 2009 và 2019.

Chấn động: Dispatch tung loạt tài liệu tố nhân chứng vụ án Jang Ja Yeon nói dối, lật mặt và còn đứng về phía nghi phạm - Hình 9

Chuỗi lời khai nhập nhằng về nghi phạm

Lời khai của Yoon Ji Oh về nghi phạm Jo Hee Cheon không hề giống nhau, mâu thuẫn và thậm chí còn thay đổi theo từng phiên thẩm vấn. Yoon đã được cảnh sát cho xem clip về 2 người đàn ông khác nhau nhưng cô này lại khẳng định họ đều là Jo Hee Cheon.

Chấn động: Dispatch tung loạt tài liệu tố nhân chứng vụ án Jang Ja Yeon nói dối, lật mặt và còn đứng về phía nghi phạm - Hình 10

Phiên thẩm vấn đầu tiên về nghi phạm Jo Hee Cheon (đến từ tờ Chosun Ilbo) vào ngày 15/4/2009, Yoon Ji Oh vô cùng lúng túng khi khai về người tấn công tình dục Jang Ja Yeon:

Cảnh sát: Có phải một quan chức cấp cao của cơ quan báo chí đã nắm lấy cổ tay của Jang Ja Yeon khi cô ấy nhảy trên bàn và lạm dụng tình dục cô ấy hay không?

Yoon Ji Oh: Jo Hee Cheon chính là người đã kéo cổ tay Jang Ja Yeon.

Cảnh sát: Tại sao lời khai của cô lại nhắm vào Hong Sun Geun?

Yoon Ji Oh: Tôi nghe nói rằng có một người từ tờ báo nào đó đến dự tiệc sinh nhật của CEO Kim Jong Seung. Khi về nhà, tôi nhìn vào danh thiếp mà mình nhận được và nó là danh thiếp của CEO Hong Sun Geun từ tờ Money Today.

Cảnh sát: Cô lấy danh thiếp đó ở đâu?

Yoon Ji Oh: Tôi không biết mình lấy ở đâu nữa nhưng tôi chắc chắn rằng tôi đã nhận được nó từ nơi mà CEO Kim Jong Seung gọi tôi đến.

Cảnh sát: Jang Ja Yeon có ở bên cô lúc cô nhận được danh thiếp không?

Yoon Ji Oh: Tôi không thể nhớ được rằng mình nhận được nó ở đâu và vào lúc nào, tôi không nhớ liệu cô ấy có ở bên tôi lúc đó không nữa.

Cảnh sát: Theo lời giới thiệu, nghề nghiệp của Jo Hee Cheon là gì?

Yoon Ji Oh: Từ những giờ tôi nhớ được, khi giới thiệu bản thân mình, ông ta nói rằng ông ta đang làm việc ở một tờ báo. Làm ơn hãy nói cho tôi biết công việc của ông ta là gì đi!

Vào phiên thẩm vấn thứ 2 vào ngày 25/7/2009, công tố viên đã tra khảo lại để xác định tính xác thực trong lời khai trước đó của Yoon Ji Oh, phát hiện cô này khai sai lệch về chiều cao của hung thủ. Và nhờ lời khai không đồng nhất này, nghi phạm Jo Hee Cheon đã được phán vô tội:

Chấn động: Dispatch tung loạt tài liệu tố nhân chứng vụ án Jang Ja Yeon nói dối, lật mặt và còn đứng về phía nghi phạm - Hình 11

Công tố viên: Jang Ja Yeon có dấu hiệu chống cự lại khi Jo Hee Cheon cố động vào ngực và đùi của cô ấy hay không?

Yoon Ji Oh: Cô ấy không có vẻ gì là tức giận cho lắm nhưng cô ấy đã gạt tay ông ta ra và nói rằng ‘Tại sao ông lại làm thế chứ?’. Sau đó, cô ấy đã cố đi đến và ngồi cạnh chỗ của CEO Kim Jong Seung.

Công tố: Jang Ja Yeon đã bị tấn công tình dục, nhưng tại sao cô ấy lại không tức giận?

Yoon Ji Oh: Tôi không phải là Jang Ja Yeon, tôi không biết.

Công tố: Chiều cao của Jo Hee Cheon như thế nào?

Yoon Ji Oh: Ông ta có vẻ cao hơn tôi, và có bờ vai tròn tròn.

Công tố: Cô đã nói gì về chiều cao của ông ta trong phiên thẩm vấn?

Yoon Ji Oh: Ông ta cao 173cm.

Công tố: Trong phiên thẩm vấn, cô nói rằng Jo Hee Cheon thấp hơn cô, vậy là sẽ cao tầm 168cm đúng không?

Yoon Ji Oh: Thật ra tôi đã tưởng người ở sở cảnh sát lúc đó là Hong Sun Geun.

Công tố: Không phải cô nói rằng cô cao hơn Jo Hee Cheon ở phiên thẩm vấn à, mặc dù lúc đó cô ở trong tình trạng nghèo nàn?

Yoon Ji Oh: Tôi không biết. Chiều cao quan trọng vậy cơ à?

Công tố: Jo Hee Cheon cao 177cm, nặng 82kg. Tại sao cô lại nói rằng người tấn công Jang Ja Yeon thấp hơn cô và cao chỉ 168cm?

Yoon Ji Oh: Tôi không biết. Những người tôi gặp đến giờ hầu như đều thấp hơn tôi. Tôi nghĩ rằng có ai cao hơn tôi cả. Tôi cao khoảng 173-174cm, nhưng tôi cao hơn 180cm khi đi guốc.

Công tố: Vậy ở sở cảnh sát, không phải là cô đưa ra lời khai sai lệch về chiều cao của người tấn công Jang Ja Yeon hay sao?

Yoon Ji Oh: Các vị biết gì chứ? Liệu họ có cao hay thấp…

Chấn động: Dispatch tung loạt tài liệu tố nhân chứng vụ án Jang Ja Yeon nói dối, lật mặt và còn đứng về phía nghi phạm - Hình 12

Bị vạch trần lời nói dối ngay trên chương trình thời sự nổi tiếng nhất Hàn Quốc JTBC Newsroom, liên tục tỏ ra mình đang bị đe dọa

Vào ngày 11/4 vừa qua, Yoon Ji Oh đã tham dự chương trình thời sự nổi tiếng “JTBC Newsroom” và miêu tả về việc cô bị đe dọa và hãm hại như thế nào khi đứng ra làm chứng cho vụ án của Jang Ja Yeon. Tuy nhiên Dispatch đã xác nhận rằng đây toàn bộ chỉ là những tai nạn bình thường do vấn đề đường đóng băng. Người lái xe bị nghi hãm hại Yoon vốn chỉ là một người cha bình thường. Chính Yoon cũng đã thừa nhận chuyện này khi chat với một người bạn.

Chấn động: Dispatch tung loạt tài liệu tố nhân chứng vụ án Jang Ja Yeon nói dối, lật mặt và còn đứng về phía nghi phạm - Hình 13

Yoon lên truyền hình kể về việc bản thân bị hãm hại, xe đâm…

Chấn động: Dispatch tung loạt tài liệu tố nhân chứng vụ án Jang Ja Yeon nói dối, lật mặt và còn đứng về phía nghi phạm - Hình 14

… nhưng sau đó lại chat với bạn và thừa nhận rằng đây chỉ là vụ tai nạn bình thường

Yoon Ji Oh còn liên tục khẳng định rằng mạng sống của cô đang bị đe dọa, và rất nhiều chuyện xảy ra khiến cô cảm thấy không an toàn. Nhưng tất cả những nghi vấn mà Yoon tự đặt ra đều được xác nhận lại là không có bất kỳ vấn đề gì nghiêm trọng:

1. Yoon Ji Oh khẳng định đồng hồ thông minh mà cảnh sát cấp cho cô để cảnh báo nguy hiểm có vấn đề. Dù gọi cảnh sát song 10 tiếng sau cô vẫn không nhận được bất kỳ sự trợ giúp nào.

Sau khi phân tích log hoạt động của đồng hồ thông minh này, cảnh sát phát hiện ra Yoon Ji Oh thực chất không hề nhấn nút gọi đủ lâu để cảnh báo nguy hiểm. Nút gọi phải được giữ ít nhất là 1,5 giây nhưng cả 2 lần gọi cứu hộ, Yoon đều nhấn nút gọi trong thời gian ngắn hơn 1,5 giây. Trong lần gọi thứ 3, Yoon đã nhấn nút lâu hơn 1,5 giây nhưng cuộc gọi này bị tắt ngay lập tức vì chính cô đã nhấn vào nút nguồn cùng lúc bấm nút gọi.

2. Yoon Ji Oh khẳng định có âm thanh cơ khí đáng ngờ từ phía bên kia của bức tường nhà cô.

Đội điều tra pháp y của Sở cảnh sát thành phố Seoul đã xác nhận rằng không hề có bất cứ hành vi phạm tôi nào ở căn phòng cạnh Yoon Ji Oh. Đơn vị này đã điều tra được sau khi kiểm tra tất cả người qua lại căn phòng này nhờ CCTV, đo lường mức độ âm thanh và cả dấu vân tay.

Chấn động: Dispatch tung loạt tài liệu tố nhân chứng vụ án Jang Ja Yeon nói dối, lật mặt và còn đứng về phía nghi phạm - Hình 15

Chấn động: Dispatch tung loạt tài liệu tố nhân chứng vụ án Jang Ja Yeon nói dối, lật mặt và còn đứng về phía nghi phạm - Hình 16

Yoon Ji Oh khẳng định lỗ thông hơi trong nhà cô đã bị ai đó cắt bằng vật sắc cạnh.

Văn phòng Du lịch Hàn Quốc đã phát hiện ra trong lần khảo sát vào ngày 13/3 vừa qua rằng trục thông gió trên trần nhà tắm đúng là đã bị gỡ bỏ nhưng kích thước của lỗ này không đủ lớn để con người đi vào.

4. Khi mở cửa, Yoon Ji Oh và vệ sĩ của cô đều phát hiện có mùi gas.

Sau đó, cảnh sát không tìm thấy bất kỳ nguồn cung cấp gas nào trong phòng khách sạn. Thực chất mùi mà Yoon Ji Oh cùng vệ sĩ ngửi thấy là sự kết hợp giữa mùi của keo siêu dính cùng thạch cao mà chính Yoon Ji Oh sử dụng để làm vật liệu.

Nguồn: Dispatch

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bạn Hay Thù Tập 2 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019Bạn Hay Thù Tập 2 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019Từ Hiểu Đông khốn đốn vì sỉ nhục võ thuật truyền thống Trung QuốcTừ Hiểu Đông khốn đốn vì sỉ nhục võ thuật truyền thống Trung QuốcQuen miệng spoil, Nhện nhỏ "bắc loa la làng" danh tính của mình cho cả thế giới sẽ phải trả giá đắt?Quen miệng spoil, Nhện nhỏ "bắc loa la làng" danh tính của mình cho cả thế giới sẽ phải trả giá đắt?Đội trẻ Chelsea lần thứ 4 vô địch Kevin de Bruyne CupĐội trẻ Chelsea lần thứ 4 vô địch Kevin de Bruyne Cup"Lụm tiền" ENDGAME chưa xong, Black Panther bị anh em Russo "rủ rê" bỏ Wakanda đi làm cảnh sát!"Lụm tiền" ENDGAME chưa xong, Black Panther bị anh em Russo "rủ rê" bỏ Wakanda đi làm cảnh sát!Bại tướng của Từ Hiểu Đông thách đấu 'Đệ nhất hộ pháp Thiếu Lâm'Bại tướng của Từ Hiểu Đông thách đấu 'Đệ nhất hộ pháp Thiếu Lâm'SPUD: Màn hình di động dạng “cây dù”SPUD: Màn hình di động dạng “cây dù”Xem lão tướng Stam phòng ngự, Jones & Smalling nên xấu hổXem lão tướng Stam phòng ngự, Jones & Smalling nên xấu hổDe Ligt bỏ ngỏ khả năng gia nhập MU mùa giải tớiDe Ligt bỏ ngỏ khả năng gia nhập MU mùa giải tớiChiến thuật huyền thoại "tàu ngầm" Twitch - Shen nay đã được Yuumi và Evelyn tận dụng triệt đểChiến thuật huyền thoại "tàu ngầm" Twitch - Shen nay đã được Yuumi và Evelyn tận dụng triệt đểFortnite: Epic sẽ kết hợp Nike Jordan để mang đến sự kiện đặc biệt trong mùa hè nàyFortnite: Epic sẽ kết hợp Nike Jordan để mang đến sự kiện đặc biệt trong mùa hè nàyHLV Solskjaer chỉ ra hai huyền thoại vẫn đủ sức chơi cho MUHLV Solskjaer chỉ ra hai huyền thoại vẫn đủ sức chơi cho MULý do bố nữ sinh giao gà ở Điện Biên chưa từng xuất hiệnLý do bố nữ sinh giao gà ở Điện Biên chưa từng xuất hiệnDOTA 2 - 7.22: Templar Assassin giờ có thể sử dụng "Phi lôi thần thuật" như Hokage đệ TứDOTA 2 - 7.22: Templar Assassin giờ có thể sử dụng "Phi lôi thần thuật" như Hokage đệ TứĐánh Giá Sớm Layer of Fear 2: Đủ kinh dị những vẫn nhiều sạnĐánh Giá Sớm Layer of Fear 2: Đủ kinh dị những vẫn nhiều sạnBố Cao Thị Mỹ Duyên - nữ sinh giao gà bị hạ sát ở Điện Biên là ai?Bố Cao Thị Mỹ Duyên - nữ sinh giao gà bị hạ sát ở Điện Biên là ai?iOS 12.3.1 cải thiện thời lượng pin cho iPhone cũiOS 12.3.1 cải thiện thời lượng pin cho iPhone cũKhám phá đua xe mô tô "không phanh" cực điên rồ chỉ có ở Nhật BảnKhám phá đua xe mô tô "không phanh" cực điên rồ chỉ có ở Nhật BảnHọc theo Diệu Nhi, Anh Tú cũng 'dắt túi' màn cover hit 'Yêu Được Không' cực ngọt ngay trong xe hơiHọc theo Diệu Nhi, Anh Tú cũng 'dắt túi' màn cover hit 'Yêu Được Không' cực ngọt ngay trong xe hơiHải Phòng rợp trời hoa phượng đỏ đẹp ngất ngây lòng ngườiHải Phòng rợp trời hoa phượng đỏ đẹp ngất ngây lòng ngườiNghề lạ, Dát vàng 9999 lên các biển hiệu ở Sài GònNghề lạ, Dát vàng 9999 lên các biển hiệu ở Sài GònCập nhật về album phát hành ngày 26/6 của Ariana Grande: Tất cả có tại đây!Cập nhật về album phát hành ngày 26/6 của Ariana Grande: Tất cả có tại đây!'Tẩy trắng' Instagram như Taylor Swift và Halsey trước thềm comeback: 2019 rồi, còn cách đánh động nào 'mặn' hơn không Charlie Puth?'Tẩy trắng' Instagram như Taylor Swift và Halsey trước thềm comeback: 2019 rồi, còn cách đánh động nào 'mặn' hơn không Charlie Puth?Nhìn Beckham đã 44 tuổi tạt bóng, CĐV MU ngao ngán nghĩ về đội hình hiện tạiNhìn Beckham đã 44 tuổi tạt bóng, CĐV MU ngao ngán nghĩ về đội hình hiện tạiYG tung video hậu trường của TREASURE 13: Cả một bầu trời niên thiếu sẽ khiến nhiều trái tim loạn nhịpYG tung video hậu trường của TREASURE 13: Cả một bầu trời niên thiếu sẽ khiến nhiều trái tim loạn nhịpHậu chuyện 'ganh ghét' Jack vì được fan nữ buộc dây giày, lần này K-ICM đã được bù đắp rồi đây!Hậu chuyện 'ganh ghét' Jack vì được fan nữ buộc dây giày, lần này K-ICM đã được bù đắp rồi đây!

Tiêu điểm

Trót làm tiểu tam và có con với đại gia, Trương Bá Chi đang bị bà cả "gây sự"?Trót làm tiểu tam và có con với đại gia, Trương Bá Chi đang bị bà cả "gây sự"?
19:12:19 25/05/2019
Tài tử "Thư ký Kim sao thế?" chính thức kết hôn vào hôm nay và hình cưới đúng là độc nhấtTài tử "Thư ký Kim sao thế?" chính thức kết hôn vào hôm nay và hình cưới đúng là độc nhất
20:42:33 25/05/2019
Tài tử 'Thiên long bát bộ' vay nợ để có tiền ly hôn vợ, cưới nhân tìnhTài tử 'Thiên long bát bộ' vay nợ để có tiền ly hôn vợ, cưới nhân tình
17:27:29 25/05/2019
Cuộc tẩy chay tiểu tam lớn nhất lịch sử Hong Kong đẩy Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh vào cảnh tuyên bố phá sản?Cuộc tẩy chay tiểu tam lớn nhất lịch sử Hong Kong đẩy Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh vào cảnh tuyên bố phá sản?
16:44:06 26/05/2019
Nguyên nhân dẫn đến ý định tự tử của Goo Hara nằm hết trong loạt thông điệp đầy đau đớn sau đâyNguyên nhân dẫn đến ý định tự tử của Goo Hara nằm hết trong loạt thông điệp đầy đau đớn sau đây
10:57:50 26/05/2019
Body và nhan sắc cực phẩm của Địch Lệ Nhiệt Ba: Được tung hô là tiểu Hoa 9X hot nhất Cbiz là điều dễ hiểu!Body và nhan sắc cực phẩm của Địch Lệ Nhiệt Ba: Được tung hô là tiểu Hoa 9X hot nhất Cbiz là điều dễ hiểu!
22:47:01 25/05/2019
“Mẹ” Song Joong Ki đẹp ngọt ngào trong bộ ảnh cưới trước thềm hôn lễ“Mẹ” Song Joong Ki đẹp ngọt ngào trong bộ ảnh cưới trước thềm hôn lễ
23:06:32 26/05/2019
Trịnh Gia Dĩnh và hoa hậu Hong Kong khoe con trai đáng yêuTrịnh Gia Dĩnh và hoa hậu Hong Kong khoe con trai đáng yêu
10:55:24 26/05/2019
Top 100 thần tượng Cbiz đẹp nhất 2019: Địch Lệ Nhiệt Ba lọt thỏm giữa rừng mỹ nam, Luhan nhường bước trước đàn emTop 100 thần tượng Cbiz đẹp nhất 2019: Địch Lệ Nhiệt Ba lọt thỏm giữa rừng mỹ nam, Luhan nhường bước trước đàn em
23:16:21 25/05/2019
Xót xa biểu cảm của Goo Hara trong lần xuất hiện 2 ngày trước khi tự tửXót xa biểu cảm của Goo Hara trong lần xuất hiện 2 ngày trước khi tự tử
12:16:49 26/05/2019

Thông tin đang nóng

“Về nhà đi con” lộ ảnh hậu trường, khán giả khóc thét khi Dương mặc váy, trang điểm điệu đà“Về nhà đi con” lộ ảnh hậu trường, khán giả khóc thét khi Dương mặc váy, trang điểm điệu đà
16:41:54 27/05/2019
Lộ thêm bằng chứng Lâm Tây và Yến Xuân ở chung nhà, ăn chung bát, ngủ chung giường?Lộ thêm bằng chứng Lâm Tây và Yến Xuân ở chung nhà, ăn chung bát, ngủ chung giường?
16:01:13 27/05/2019
Bức xúc vì bị "soi" và bình luận khiếm nhã, bà xã Lam Trường nổi giậnBức xúc vì bị "soi" và bình luận khiếm nhã, bà xã Lam Trường nổi giận
16:48:47 27/05/2019
Tác dụng phụ ít người biết đến của quả sung, trong đó có cả nguy cơ gây ung thưTác dụng phụ ít người biết đến của quả sung, trong đó có cả nguy cơ gây ung thư
16:03:01 27/05/2019
Cầu kính dài nhất thế giới cho khách trượt thẳng xuống đất từ đỉnh núiCầu kính dài nhất thế giới cho khách trượt thẳng xuống đất từ đỉnh núi
16:19:06 27/05/2019
Gợi ý những mâm cơm chiều dễ làm cho người phụ nữ bận rộnGợi ý những mâm cơm chiều dễ làm cho người phụ nữ bận rộn
16:11:39 27/05/2019
Nhân chứng kể lại thời khắc thấy gia đình 3 người chết ở Bình DươngNhân chứng kể lại thời khắc thấy gia đình 3 người chết ở Bình Dương
16:20:34 27/05/2019
Trước khi "yêu" Song Joong Ki, Kim Ji Won dính thính cực mạnh từ 6 nam thần màn ảnh này: Số 6 còn bị đồn hẹn hò!Trước khi "yêu" Song Joong Ki, Kim Ji Won dính thính cực mạnh từ 6 nam thần màn ảnh này: Số 6 còn bị đồn hẹn hò!
16:48:23 27/05/2019
Đội trẻ Chelsea lần thứ 4 vô địch Kevin de Bruyne CupĐội trẻ Chelsea lần thứ 4 vô địch Kevin de Bruyne Cup
16:26:49 27/05/2019
Tưởng Trần Kiều Ân "đam mê" cưa sừng, chị lại hùng hồn phát biểu: "Vì mưu sinh thôi các em"!Tưởng Trần Kiều Ân "đam mê" cưa sừng, chị lại hùng hồn phát biểu: "Vì mưu sinh thôi các em"!
16:27:55 27/05/2019

Tin mới nhất

Bộ ảnh đẹp nhất hôm nay: Gong Hyo Jin, Son Dam Bi và hội bạn thân toàn mỹ nhân rủ các mẹ đi du lịch, "sống ảo" như ai

Bộ ảnh đẹp nhất hôm nay: Gong Hyo Jin, Son Dam Bi và hội bạn thân toàn mỹ nhân rủ các mẹ đi du lịch, "sống ảo" như ai

15:19:47 27/05/2019
Hội bạn thân nhà người ta hẳn nhiên chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng. Các mỹ nhân Hàn Quốc Gong Hyo Jin, Jung Ryeo Won, Son Dam Bi và Kim So Yi khiến ai cũng phải ghen tỵ vì tình cảm thân thiết của họ.
Nhìn hình ảnh gần đây nhất mới thấy, Bi Rain có một thói quen 2 năm không đổi đặc biệt dành cho bà xã Kim Tae Hee

Nhìn hình ảnh gần đây nhất mới thấy, Bi Rain có một thói quen 2 năm không đổi đặc biệt dành cho bà xã Kim Tae Hee

15:03:25 27/05/2019
Nhìn lại 2 năm kết hôn, Bi Rain và Kim Tae Hee hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu cặp đôi hanh phúc nhất Kbiz.
Sau vụ Goo Hara tự tử hụt, fan ‘đào mộ’ lại hàng loạt nữ idol gầy trơ xương đến xót xa

Sau vụ Goo Hara tự tử hụt, fan ‘đào mộ’ lại hàng loạt nữ idol gầy trơ xương đến xót xa

14:49:00 27/05/2019
Các fan Kpop đang dấy lên làn sóng bảo vệ idol khỏi những chỉ trích về ngoại hình. Nếu Hàn Quốc muốn kêu gọi sự bình đẳng giới, bảo vệ nữ quyền thì trước tiên, hãy ngừng ném đá cân nặng của các cô gái.
Những idol Kpop tự tử vì trầm cảm: Người không chịu nổi áp lực, kẻ không vượt qua được scandal

Những idol Kpop tự tử vì trầm cảm: Người không chịu nổi áp lực, kẻ không vượt qua được scandal

13:38:53 27/05/2019
Giới giải trí Hàn Quốc khắc nghiệt thì ai cũng biết, nhưng việc những idol chọn cách giải thoát cho bản thân bằng cái chết thì không thể ủng hộ.
Ai khóc nỗi đau này cho Lee Hi, ngay khi come back thì chủ tịch YG dính cáo buộc môi giới mại dâm chấn động

Ai khóc nỗi đau này cho Lee Hi, ngay khi come back thì chủ tịch YG dính cáo buộc môi giới mại dâm chấn động

12:42:23 27/05/2019
Nếu Lee Hi không phải nghệ sĩ số nhọ nhất YG thì không biết phải là ai nữa...
Phạm Băng Băng đeo nhẫn kim cương, rộ tin sắp cưới

Phạm Băng Băng đeo nhẫn kim cương, rộ tin sắp cưới

12:19:16 27/05/2019
Gần đây, Phạm Băng Băng được phát hiện đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út. Giới truyền thông suy đoán nữ diễn viên sắp có tin vui.
Chi tiết ngọt ngào đầu tiên của Song Song sau tin đồn ly hôn: Chồng công khai đồ đôi với vợ ở hậu trường bom tấn mới?

Chi tiết ngọt ngào đầu tiên của Song Song sau tin đồn ly hôn: Chồng công khai đồ đôi với vợ ở hậu trường bom tấn mới?

11:18:42 27/05/2019
Sự trùng hợp trong trang phục của vợ chồng Song Song không khỏi khiến fan dậy sóng.
Điều gì đang xảy ra với đôi chân từng được tán dương nuột nà, thon dài của Krystal thế này?

Điều gì đang xảy ra với đôi chân từng được tán dương nuột nà, thon dài của Krystal thế này?

09:41:30 27/05/2019
Hình ảnh thân hình tăng cân, đôi chân to khác hẳn trước đây của Krystal Jung được netizen xứ Trung bàn tán rôm rả.
BLACKPINK Jennie khoe vóc dáng đẹp miễn chê khiến dân mạng 'dậy sóng'

BLACKPINK Jennie khoe vóc dáng đẹp miễn chê khiến dân mạng 'dậy sóng'

09:26:55 27/05/2019
BLACKPINK Jennie được khen ngợi khi sở hữu gương mặt đáng yêu cùng body quyến rũ.
Chấn động: Sau Seungri, MBC "bóc" bằng chứng chủ tịch YG Entertainment môi giới mại dâm quy mô lớn

Chấn động: Sau Seungri, MBC "bóc" bằng chứng chủ tịch YG Entertainment môi giới mại dâm quy mô lớn

09:19:54 27/05/2019
Yang Hyun Suk - chủ tịch YG Entertainment - bị MBC tố môi giới mại dâm vào năm 2014 và đã lên tiếng.
Mỹ nhân 'Sở Lưu Hương' - bê bối ảnh nhạy cảm và đời tư viên mãn

Mỹ nhân 'Sở Lưu Hương' - bê bối ảnh nhạy cảm và đời tư viên mãn

09:17:36 27/05/2019
Choo Ja Hyun sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 29/5. Từng gây tranh cãi vì bê bối ảnh nóng, cô vẫn có sự nghiệp thành công và cuộc sống hôn nhân viên mãn bên chồng Vu Hiểu Quang.
Hoàng Thùy ơi, vào xem Catriona Gray đã từng chuẩn bị những gì cho Miss Unverse này

Hoàng Thùy ơi, vào xem Catriona Gray đã từng chuẩn bị những gì cho Miss Unverse này

08:56:57 27/05/2019
Chắc phải nhờ đến toàn bộ hàng xóm, láng giềng giúp tôi trong việc chuẩn bị cho kỳ thi này mất - Catriona Gray - Miss Universe 2018. Trước khi tham dự Hoa hậu hoàn vũ 2019, có lẽ Hoàng Thùy cũng nên tham khảo những điều này.
Vương Phi ghen lồng lộn vì Trương Bá Chi liên tục bị gán với Tạ Đình Phong, quyết tâm "tung chiêu" phản đòn?

Vương Phi ghen lồng lộn vì Trương Bá Chi liên tục bị gán với Tạ Đình Phong, quyết tâm "tung chiêu" phản đòn?

08:43:43 27/05/2019
Tiếp tục là một tin đồn mới liên quan đến bộ ba thị phi Vương Phi - Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi.
Tài tử TVB chia tay bạn gái á hậu sau bê bối ngoại tình?

Tài tử TVB chia tay bạn gái á hậu sau bê bối ngoại tình?

08:03:24 27/05/2019
Mã Quốc Minh tháo nhẫn đôi với á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh. Người hâm mộ suy đoán cặp sao đã chia tay sau bê bối ngoại tình của cô và ca sĩ Hứa Chí An.
Netizen 'vừa đấm vừa xoa': Dù 'khơi màu' sự việc nhưng vẫn không chấp nhận Goo Hara vì một 'thằng tồi' mà nhận kết cục bi thảm

Netizen 'vừa đấm vừa xoa': Dù 'khơi màu' sự việc nhưng vẫn không chấp nhận Goo Hara vì một 'thằng tồi' mà nhận kết cục bi thảm

07:58:58 27/05/2019
Sau khi hay tin Goo Hara tự tử, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng bày tỏ ý kiến, quan điểm cũng như gửi lời an ủi của mình đến nữ thần tượng và mong cô sớm ngày trở lại.
Chuyện kỳ lạ của sao phim Châu Tinh Trì: Sống với 3 người vợ, không sinh con, tranh tài sản với mẹ ruột

Chuyện kỳ lạ của sao phim Châu Tinh Trì: Sống với 3 người vợ, không sinh con, tranh tài sản với mẹ ruột

07:15:10 27/05/2019
Sự nghiệp diễn xuất không mấy rực rỡ nhưng Đặng Triệu Tôn lại nổi tiếng nhờ đời tư ồn ào.
"Tứ đại Hoa Đán" lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch?

"Tứ đại Hoa Đán" lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch?

06:08:17 27/05/2019
Châu Tấn, Chương Tử Di, Triệu Vy, Từ Tịnh Lôi là bốn cái tên hàng đầu được mệnh danh là Tứ đại Hoa đán Trung Quốc mà thế hệ nữ diễn viên sau khó vượt qua được.
Được ship với từ BLACKPINK đến TWICE, em út BTS chỉ công khai chuyện tình với đúng 1 người và kết thúc sau 200 ngày

Được ship với từ BLACKPINK đến TWICE, em út BTS chỉ công khai chuyện tình với đúng 1 người và kết thúc sau 200 ngày

05:55:16 27/05/2019
Là nam thần được gán ghép nhiều nhất Kpop, Jungkook (BTS) lại chỉ công khai chuyện tình với đúng 1 người. Đó là ai?
Chỉ bằng 1 chia sẻ nhỏ về con gái, Lưu Khải Uy được tán tụng là ông chồng tuyệt vời còn Dương Mịch bị chê tơi bời

Chỉ bằng 1 chia sẻ nhỏ về con gái, Lưu Khải Uy được tán tụng là ông chồng tuyệt vời còn Dương Mịch bị chê tơi bời

05:51:12 27/05/2019
Những chia sẻ về cuộc sống bận rộn, những vai diễn phải cân đo đong đếm của Lưu Khải Uy khiến người hâm mộ dành nhiều hảo cảm cho anh và chỉ trích Dương Mịch không tiếc lời.
"Tình cũ 8 năm" của Củng Lợi - Trương Nghệ Mưu hạnh phúc khoe con trai nhưng nhan sắc vợ trẻ bí mật mới gây bão

"Tình cũ 8 năm" của Củng Lợi - Trương Nghệ Mưu hạnh phúc khoe con trai nhưng nhan sắc vợ trẻ bí mật mới gây bão

05:46:45 27/05/2019
Nhan sắc của Trần Đình - người vợ kém tuổi của Trương Nghệ Mưu khiến nhiều người phải trầm trồ.
Tài tử TVB làm việc cật lực lấy tiền cho con gái chữa suy thận

Tài tử TVB làm việc cật lực lấy tiền cho con gái chữa suy thận

05:43:43 27/05/2019
Nam diễn viên Cổ Minh Hoa cho biết anh từng làm xuyên 50 tiếng không ngừng nghỉ, để lấy tiền đóng viện phí cho con.
Tiết lộ bệnh tình đáng lo của Goo Hara trước khi tự tử, sự cố tương tự từng xảy ra năm ngoái nhưng bị lấp liếm?

Tiết lộ bệnh tình đáng lo của Goo Hara trước khi tự tử, sự cố tương tự từng xảy ra năm ngoái nhưng bị lấp liếm?

23:42:03 26/05/2019
Quản lý đã tiết lộ tình trạng sức khỏe đáng lo của Goo Hara trước khi cô cố gắng tự sát tại nhà riêng.
2 tháng sau khi làm mưa làm gió ở Paris, Park Shin Hye lại gây trầm trồ: Chụp ảnh hậu trường thôi mà sao đẹp thế!

2 tháng sau khi làm mưa làm gió ở Paris, Park Shin Hye lại gây trầm trồ: Chụp ảnh hậu trường thôi mà sao đẹp thế!

21:23:32 26/05/2019
Nhan sắc của Park Shin Hye sau khi cắt tóc ngắn lại một lần nữa khiến công chúng mê mẩn.
Chương Tử Di lại hút ống kính bằng vẻ đẹp không tì vết nhưng một người đẹp 50 tuổi khác cũng gây chú ý không kém trong ngày bế mạc Cannes

Chương Tử Di lại hút ống kính bằng vẻ đẹp không tì vết nhưng một người đẹp 50 tuổi khác cũng gây chú ý không kém trong ngày bế mạc Cannes

20:32:50 26/05/2019
Hai người đẹp Trung Quốc nhận được nhiều lời khen ngợi từ phóng viên.
Diva Đài Loan bị chiếu laser vào mắt trong lúc biểu diễn

Diva Đài Loan bị chiếu laser vào mắt trong lúc biểu diễn

20:20:36 26/05/2019
Ngày 25/5, Thái Y Lâm bị chiếu laser vào mắt trong lúc biểu diễn tại Rye Music Festival. Phía diva xác nhận đã ủy thác cho các bên liên quan điều tra vụ việc.
Đệ nhất thiếu gia Trung Quốc: Là con trai vua sòng bạc, thiên tài toán học, yêu thiên thần Victoria's Secret

Đệ nhất thiếu gia Trung Quốc: Là con trai vua sòng bạc, thiên tài toán học, yêu thiên thần Victoria's Secret

20:12:07 26/05/2019
Suốt nhiều năm liền, Hà Du Quân là chàng công tử độc thân đuợc khao khát nhất xứ Trung. Danh sách người đẹp cặp kè cùng anh dài dằng dặc và toàn những cái tên đình đám.
Top nhóm nhạc Kpop hot nhất: Đây là vị thế của BTS - BLACKPINK tại Hàn, EXO và Red Velvet sao lại khiêm tốn thế này?

Top nhóm nhạc Kpop hot nhất: Đây là vị thế của BTS - BLACKPINK tại Hàn, EXO và Red Velvet sao lại khiêm tốn thế này?

18:31:31 26/05/2019
Thứ hạng của các nhóm nhạc Kpop xứ Hàn phản ánh rõ ràng được vị thế và độ nổi tiếng của họ tại Hàn Quốc hiện nay.
Chỉ với 1 câu trả lời tưởng "vui vui", Dương Mịch nhẹ nhàng đá đểu được Phạm Băng Băng scandal trong quá khứ?

Chỉ với 1 câu trả lời tưởng "vui vui", Dương Mịch nhẹ nhàng đá đểu được Phạm Băng Băng scandal trong quá khứ?

17:09:03 26/05/2019
Có ý kiến cho rằng, Dương Mịch không có tư cách nói về vấn đề này khi cô từng vướng scandal quỵt tiền từ thiện trong quá khứ.
Trước khi quyết định tự sát, Goo Hara đã thộ lộ tâm trạng não nề và vô vọng đến cùng cực

Trước khi quyết định tự sát, Goo Hara đã thộ lộ tâm trạng não nề và vô vọng đến cùng cực

17:01:10 26/05/2019
Nữ thần tượng dường như đã quá tuyệt vọng với cuộc sống, không còn màng đến tiền tài và danh tiếng mà mình đã gây dựng trong suốt những năm tháng qua.

Có thể bạn quan tâm

1.000 người được tầm soát ung thư đại trực tràng miễn phí

1.000 người được tầm soát ung thư đại trực tràng miễn phí

Sức khỏe

17:05:16 27/05/2019
Theo tổ chức ghi nhận ung thư toàn cầu (GLOBOCAN) 2018, ung thư đại trực tràng đứng thứ 5 về tỉ lệ mắc và tỉ lệ tử vong trên thế giới.
Trước đây chỉ là quả dại ven đường, giờ thành dược liệu quý giá

Trước đây chỉ là quả dại ven đường, giờ thành dược liệu quý giá

Mua sắm

17:03:39 27/05/2019
Trước đây, có rất nhiều loại cây mọc tự nhiên ở các vùng nông thôn mà chúng ta có thể hái quả và trực tiếp ăn, nhưng bây giờ thì khác, cùng với sự thay đổi của môi trường, nhiều loại trái cây như vậy đã biến mất từ lâu.
Nét duyên dáng của người con gái xứ Thanh

Nét duyên dáng của người con gái xứ Thanh

Người đẹp

17:03:02 27/05/2019
Thanh Hóa- vùng đất không chỉ nổi tiếng với danh lam thắng cảnh, với những di tích lịch sử lẫy lừng, với những món ăn ngon mà người ta còn biết đến nơi đây bởi những con người giản dị, thật thà. Đặc biệt những cô gái vùng xứ Thanh luôn ...
Thanh niên nghiêm túc như Milner

Thanh niên nghiêm túc như Milner

Sao thể thao

17:02:55 27/05/2019
James Milner vừa tiết lộ anh từng bị Lionel Messi gọi là con lừa, bằng tiếng Tây Ban Nha ở trận lượt đi bán kết Champions League mùa này. Việc Milner hiểu được câu nói đểu của Messi mà không xảy ra ẩu đả càng cho thấy chất thanh niên ng...
Nước biển Faroe nhuốm màu đỏ tươi kinh dị vì tập tục này

Nước biển Faroe nhuốm màu đỏ tươi kinh dị vì tập tục này

Du lịch

17:01:09 27/05/2019
Vùng biển tại quần đảo Faroe, vùng lãnh thổ tự trị thuộc Đan Mạch tự chuyển sang màu đỏ tươi kinh dị mỗi khi đến tháng 8 hàng năm.
Thực đơn mâm cơm đơn giản nhưng vẫn ngon hết nấc cho 1 tuần bận rộn

Thực đơn mâm cơm đơn giản nhưng vẫn ngon hết nấc cho 1 tuần bận rộn

Ẩm thực

17:00:09 27/05/2019
Những ngày tan sở bận rộn muốn tiết kiệm thời gian chị em có thể tham khảo thực đơn dưới đây để có mâm cơm ngon lại nhanh chóng.
Selena Gomez diện đồ xì tin "cưa sừng làm nghé", ai ngờ vòng 1 khủng quá lấn át tất cả

Selena Gomez diện đồ xì tin "cưa sừng làm nghé", ai ngờ vòng 1 khủng quá lấn át tất cả

Sao âu - mỹ

16:59:43 27/05/2019
Mặc dù Selena Gomez cực trẻ trung và xinh đẹp khi mặc đồ xì tin, nhưng vòng 1 của cô vẫn thu hút sự chú ý của dân tình hơn cả.
HLV Thanh Hà nói về học trò đang bị ném đá dữ dội: "Tôi khuyên có, la có, dặn dò cũng có. Mong mọi người "giơ cao đánh khẽ" với em!"

HLV Thanh Hà nói về học trò đang bị ném đá dữ dội: "Tôi khuyên có, la có, dặn dò cũng có. Mong mọi người "giơ cao đánh khẽ" với em!"

Show việt

16:58:03 27/05/2019
HLV Thanh Hà đã có những chia sẻ về cô học trò Đinh Bảo Yến sau loạt phốt thái độ mắc phải ở Giọng hát Việt 2019.
Không kém trên phim, MC Tuấn Tú "Về nhà đi con" cũng gây "sốt" bởi hình ảnh ông bố siêu dễ thương ngoài đời thực

Không kém trên phim, MC Tuấn Tú "Về nhà đi con" cũng gây "sốt" bởi hình ảnh ông bố siêu dễ thương ngoài đời thực

Sao việt

16:56:24 27/05/2019
Vai diễn bố Quốc trong phim Về nhà đi con do MC Tuấn Tú đảm nhiệm đang nhận chiếm được rất nhiều cảm tình của khán giả. Ít ai biết được rằng, ngoài đời thực MC Tuấn Tú cũng là một ông bố siêu cute đến thế!
Hải Phòng : Phó Chủ tịch UBND phường bị tố đạp gãy chân người dân

Hải Phòng : Phó Chủ tịch UBND phường bị tố đạp gãy chân người dân

Bạo lực

16:56:17 27/05/2019
Bà Nguyễn Thị Hương (SN 1956), trú tại tổ 12 phường Hòa Nghĩa, quận Dương Kinh, Hải Phòng vừa có đơn gửi Dân Việt tố cáo ông Trần Văn Hà- Phó Chủ tịch UBND phường Hàng Kênh, quận Lê Chân đã có hành vi đạp gẫy chân của bà.
Quảng Trị : Khởi tố, tạm giam hai người đàn ông tháo bom giữa rừng

Quảng Trị : Khởi tố, tạm giam hai người đàn ông tháo bom giữa rừng

Vụ án

16:51:26 27/05/2019
Hai người đàn ông tháo quả bom nặng hơn 3 tạ để lấy thuốc nổ vừa bị cơ quan công an khởi tố, bắt tạm giam.
BMW 1-Series 2020 trình làng - nhìn lướt qua cứ ngỡ X2

BMW 1-Series 2020 trình làng - nhìn lướt qua cứ ngỡ X2

Ôtô

16:50:33 27/05/2019
BMW 1-Series hoàn toàn mới vừa được công bố là phiên bản 1-Series đầu tiên được trang bị hệ dẫn động cầu trước trong 15 năm qua.
Cô giáo tiếng Anh tương lai nói về người trẻ và xu thế hội nhập quốc tế

Cô giáo tiếng Anh tương lai nói về người trẻ và xu thế hội nhập quốc tế

Học hành

16:46:20 27/05/2019
Nhắc tới tên của Phạm Thu Hà, sinh viên trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2, ai cũng biết đến bởi cô gái này có tài năng nhảy rất đẹp, học giỏi và bảng thành tích “khủng”.
Giật lấy De Ligt đi, Quỷ đỏ

Giật lấy De Ligt đi, Quỷ đỏ

Bóng đá thế giới

16:44:51 27/05/2019
Có thông tin M.U vừa gửi tới Ajax lời đề nghị trị giá 70 triệu bảng dành cho trung vệ trẻ Matthijs de Ligt. Nếu thông tin ấy có thể tin cậy được, thì chúc mừng các CĐV của Quỷ đỏ!
Xử phúc thẩm vụ Vũ "nhôm" : Trần Phương Bình xin "gánh" trách nhiệm

Xử phúc thẩm vụ Vũ "nhôm" : Trần Phương Bình xin "gánh" trách nhiệm

Pháp đình

16:44:14 27/05/2019
Bị cáo Bình trình bày, những sai phạm tại DAB là do Bình chủ mưu gây ra, các nhân viên chỉ là người thực hiện theo chỉ đạo.