Chân của thần tượng nữ Kpop: Ranh giới mong manh giữa “nuột” và thẳng tuột như cây gậy

Đều sở hữu đôi chân dài và thẳng tắp, tuy nhiên các thần tượng nữ này lại bị chia thành hai nhóm: Chân nuột nà và chân kém sắc.

Từ trước đến nay theo mắt nhìn chung, trắng trẻ o, làn da nhẵn thín và phần đầu gối thẳng cân đối luôn là tiêu chuẩn để đánh giá một đôi chân đẹp. Không ít thần tượng nữ Hàn Quốc sở hữu đôi chân mơ ước “không chút gợn”. Trong số đó, nhiều idol nữ khiến công chúng ghen tị bởi đôi chân nuột nà của mình, nhưng cũng có người sở hữu cặp đùi thẳng tuột và gầy tong teo như cây gậy đến mức kém sắc.

Đôi chân thẳng “nuột”

Chân của thần tượng nữ Kpop: Ranh giới mong manh giữa nuột và thẳng tuột như cây gậy - Hình 1

Nana (After School) không chỉ sở hữu khuôn mặt đẹp, mà đôi chân cũng là niềm mơ ước của bao thiếu nữ

Chân của thần tượng nữ Kpop: Ranh giới mong manh giữa nuột và thẳng tuột như cây gậy - Hình 2

Yura (Girl’s Day) chưa bao giờ thiếu tên trong danh sách những đôi chân đẹp của Kpop

Chân của thần tượng nữ Kpop: Ranh giới mong manh giữa nuột và thẳng tuột như cây gậy - Hình 3

Krystal f(x) cũng sở hữu đôi chân dài và thẳng nuột nà vừa phải, tuy nhiên cô cũng từng có khoảng thời gian gây sốc với đôi chân gầy tong teo

Chân của thần tượng nữ Kpop: Ranh giới mong manh giữa nuột và thẳng tuột như cây gậy - Hình 4

IU có hai đặc điểm luôn được người hâm mộ ca tụng: làn da mịn màng và đôi chân nuột nà

Chân của thần tượng nữ Kpop: Ranh giới mong manh giữa nuột và thẳng tuột như cây gậy - Hình 5

Hyomin (T-ara) cũng là một trong những cái tên không thể thiếu trong danh sách

Chân của thần tượng nữ Kpop: Ranh giới mong manh giữa nuột và thẳng tuột như cây gậy - Hình 6

Sohee (cựu thành viên Wonder Girls) cũng là thần tượng nữ sở hữu đôi chân thẳng không vết gợn, vừa phải và trắng trẻ o

Đôi chân thẳng tuột như cây gậy

Chân của thần tượng nữ Kpop: Ranh giới mong manh giữa nuột và thẳng tuột như cây gậy - Hình 7

Sở hữu chiều cao ấn tượng, Sooyoung sở hữu đôi chân không những dài mà còn thẳng tắp. Tuy nhiên cặp đùi của cô lại luôn trong tình trạng gầy như cây gậy

Chân của thần tượng nữ Kpop: Ranh giới mong manh giữa nuột và thẳng tuột như cây gậy - Hình 8

Lizzy (Orange Caramel) cũng gặp trường hợp tương tự. Thêm vào đó, đầu gối có chút nhô lên của Lizzy cũng là điểm trừ trông thấy trên đôi chân cô

Chân của thần tượng nữ Kpop: Ranh giới mong manh giữa nuột và thẳng tuột như cây gậy - Hình 9

Sowon, chân dài nổi bật của G-Friend, cũng sở hữu đôi chân dài và thẳng. Tuy nhiên, đôi khi cặp đùi của nữ thần tượng lại khiến khán giả e sợ vì gầy tong teo

Chân của thần tượng nữ Kpop: Ranh giới mong manh giữa nuột và thẳng tuột như cây gậy - Hình 10

Tiffany (SNSD) vốn vẫn thường được xếp vào danh sách chân đẹp của Kpop, tuy nhiên, trong thời gian gần đây đôi chân của nữ ca sĩ thường xuyên rơi vào tình trạng gầy trơ xương và nổi gân xanh, khiến fan lo lắng

Chân của thần tượng nữ Kpop: Ranh giới mong manh giữa nuột và thẳng tuột như cây gậy - Hình 11

Kei (Lovelyz) cũng bị chê bai vì đôi chân quá gầy

Chân của thần tượng nữ Kpop: Ranh giới mong manh giữa nuột và thẳng tuột như cây gậy - Hình 12

Moonbyul (MAMAMOO) sỡ hữu cặp đùi thẳng và trắng trẻ o nhưng lại có đầu gối củ lạc kém sắc

Chân của thần tượng nữ Kpop: Ranh giới mong manh giữa nuột và thẳng tuột như cây gậy - Hình 13

Tương tự như cô bạn thân của mình, Taeyeon cũng bị chê là có đôi chân gầy quá mức quy định và thường xuyên nổi gân xanh

Chân của thần tượng nữ Kpop: Ranh giới mong manh giữa nuột và thẳng tuột như cây gậy - Hình 14

HyunA của Nine Muses…

Chân của thần tượng nữ Kpop: Ranh giới mong manh giữa nuột và thẳng tuột như cây gậy - Hình 15

… và Sunmi của Wonder Girls đều sở hữu đôi chân với đầu gối củ lạc và khá nhăn nheo

Theo Tua Vít / Trí Thức Trẻ

Những bi kịch của làng giải trí Hàn khơi mào từ "miệng lưỡi thế gian"

Sự nghiệp xuống dốc, trở thành tội đồ trong mắt công chúng, thậm chí tự tử vì tin đồn "tai bay vạ gió",... tất cả đều là bi kịch của làng giải trí Hàn bắt nguồn từ hai chữ "tin đồn".

Người nổi tiếng, hay còn được gọi là người của công chúng, đúng với danh xưng của họ đều phải sống nhờ dư luận, nhờ sự ủng hộ của khán giả và cả sự soi mói của người đời. Người khôn ắt biết lợi dụng thời cơ để xoay chuyển luồng ý kiến của khán giả đại chúng nhằm nâng tầm tên tuổi, nhưng cũng có không ít số phận trở thành nạn nhân của chính những đối tượng mang lại "bát cơm" cho họ.

Bị xỉ vả, tẩy chay, thậm chí là tìm đến cái chết để chứng minh mình trong sạch giữa sức ép nặng nề của dư luận. Đây là những bi kịch của giới giải trí được khơi mào từ "miệng lưỡi thế gian".

Sao hẹn hò: Trốn chui trốn nhủi như mắc trọng tội

Những bi kịch của làng giải trí Hàn khơi mào từ miệng lưỡi thế gian - Hình 1

Mối quan hệ tình cảm của người nổi tiếng luôn là chuyện đáng bàn luận nhất đối với người hâm mộ và cũng chính là miếng mồi ngon đối với truyền thông và báo giới. Tuy không phải là bê bối gây rúng động làng giải trí, nhưng đối tượng có liên quan luôn phải che giấu bản thân dưới vỏ bọc kín mít để tránh khỏi sự soi mói từ dư luận, và thậm chí họ phải trốn chui trốn nhủi như những kẻ tội đồ.

Hẹn hò luôn được coi là chuyện riêng tư, tuy nhiên, đối với người nổi tiếng thì nó lại là vấn đề toàn dân. Còn nhớ, 2015 đã trở thành năm của Lee Min Ho và Suzy khi chuyện tình cảm của hai người bị trang săn tin Dispatch "khui" ra vào tháng 3/2015. Trang phục hai ngôi sao mặc khi che giấu tung tích hẹn hò bỗng trở thành trào lưu hot nhất, mọi tin tức liên quan đến từ khóa Lee Min Ho - Suzy đều vọt lên top đầu tìm kiếm của Naver. Chưa kể đến những lần mạng xã hội chao đảo chỉ vì những chi tiết nhỏ nhất của cặp đôi khi dự sự kiện bị biến tướng thành tin đồn như: Suzy bị Lee Min Ho đánh bầm tím đầu gối, Suzy đeo nhẫn đính hôn Lee Min Ho tặng,... tất cả đều bắt nguồn từ một lời bỏ ngỏ của netizen trên diễn đàn.

Những bi kịch của làng giải trí Hàn khơi mào từ miệng lưỡi thế gian - Hình 2

Trang phục Lee Min Ho và Suzy mặc khi hẹn hò trở thành xu hướng

Ngược lại, có những trường hợp danh tiếng của sao bị xuống dốc thảm hại do chọn "không đúng" đối tượng để hẹn hò. Taeyeon - Baekhyun, IU - Chang Kiha, Goo Hara - Junhyung (B2ST),... đều là những nạn nhân xấu số bị khủng bố tinh thần bởi fan cuồng của người mình yêu và có một thời gian khủng hoảng nặng nề vì những mẩu tin "đào bới" quá khứ hư hỏng vô cùng đúng thời điểm .

Không thể xác định rõ đối tượng hẹn hò của thần tượng là chân lý, hay sai lầm. Mặc kệ họ có yêu nhau sâu đậm như thế nào, nhưng trong mắt tôi tất cả đều là giả dối. Không phải là một hay hai, nhiều ý kiến tương tự được đưa ra trước tin tức hẹn hò của sao, mà sau đó tập hợp thành luồng ý kiến phản đối. Dù có nhắm mắt làm ngơ, nhưng trong thâm tâm của người nổi tiếng hay bất kỳ một người bình thường nào khác cũng đều không hi vọng chuyện tình cảm của mình bị phản đối hay thậm chí là xỉ vả như vậy.

Những bi kịch của làng giải trí Hàn khơi mào từ miệng lưỡi thế gian - Hình 3

Những bi kịch của làng giải trí Hàn khơi mào từ miệng lưỡi thế gian - Hình 4

Cười, không cười, khóc, không khóc - thái độ. Nổi bật - thích gây sự chú ý. Trầm lặng - không chuyên nghiệp

Những mẩu tin về thái độ của sao trên truyền hình xuất hiện thường xuyên trên mặt báo. Tuy không thể khẳng định hoàn toàn rằng họ có thật sự thờ ơ với khán giả, thiếu chuyên nghiệp hay bày tỏ thái độ không hài lòng trước công chúng hay không, nhưng đôi khi một vấn đề nhỏ luôn bị dư luận thổi phồng qua phương tiện "truyền miệng".

"Anh A nhếch miệng cười khi B giành giải", "Cô B nhíu mày khi nhóm C phát biểu nhận giải", "A khóc quá nhiều trên truyền hình: Cảm xúc thật hay thèm muốn được chú ý"?",... tất cả đều có thể trở thành scandal thái độ khi sao hành động một trên một phần nghìn giây bị fan bắt được.

Những bi kịch của làng giải trí Hàn khơi mào từ miệng lưỡi thế gian - Hình 5

Những bi kịch của làng giải trí Hàn khơi mào từ miệng lưỡi thế gian - Hình 6

Những bi kịch của làng giải trí Hàn khơi mào từ miệng lưỡi thế gian - Hình 7

Cụm "Tôi nghe nói là..." có lẽ là từ khóa khơi mào cho mọi tin đồn thất thiệt trên mạng. Rồi cứ thế qua người này người kia, ý kiến phỏng đoán cá nhân trở thành sự thật một cách tự nhiên đến đáng sợ. Tuy sau đó, câu trả lời từ phía đại diện của ngôi sao sẽ lý giải tất cả, nhưng dường như không mấy ai quan tâm vào lời giải thích chính đáng mà chỉ tập trung vào tin đồn truyền miệng kia. Cũng bởi một lẽ, không có lửa làm sao có khói?

Kết liễu đời mình chỉ vì một tin đồn "tai bay vạ gió"

Thực trạng ngày càng có nhiều ngôi sao "lên bờ xuống ruộng" vì bốn chữ tin-đồn-truyền-miệng hiện nay là một vấn đề xã hội nhức nhối nhưng chưa có biện pháp giải quyết triệt nào được đưa ra. Rất nhiều vụ việc đáng tiếc biến thành bi kịch cuộc đời của những ngôi sao nổi tiếng showbiz Hàn trước sức ép dư luận. Nhiều người nhờ đến sự giúp đỡ của pháp luật, nhưng có người lại không chịu nổi áp lực để rồi kết liễu đời mình nhằm chứng minh bản thân trong sạch.

Choi Jin Sil: Tự tử liên hoàn

Vụ tự tử của Choi Jin Sil như một sự lây lan mạnh trong làng công nghiệp giải trí Hàn Quốc, bởi kéo theo đó là hơn 30 vụ tự sát trong vòng 9 năm tiếp theo. Và tất cả đều là vì một lý do: Khủng hoảng tâm lý và trầm cảm dưới sức ép của dư luận. Choi Jin Sil được coi là báu vật của nền điện ảnh Hàn Quốc trong những năm 1990, nhưng chính vì quá nổi tiếng nên một lời vu khống thoáng qua trên mạng đã dẫn đến bi kịch cuộc đời cô.

Những bi kịch của làng giải trí Hàn khơi mào từ miệng lưỡi thế gian - Hình 8

Sau lùm xùm bị chồng hành hung, Choi Jin Sil vướng phải làn sóng tẩy chay khi bị đồn thổi là ráo riết đòi nợ khiến người bạn thân Ahn Jung Hwan phải túng quẫn đến mức tự sát. Ngày 2/10/2008, nữ diễn viên được phát hiện là đã treo cổ tự tử trong buồng tắm với một mục đích duy nhất là để tìm lại sự trong sạch giữa sức ép nặng nề của dư luận. Và kéo theo đó là những vụ tự sát liên hoàn của chồng cũ, con trai, người quản lý thân thiết với Choi Jin Sil.

Lee Eun Joo: Tự tử vì đóng cảnh nóng

Những bi kịch của làng giải trí Hàn khơi mào từ miệng lưỡi thế gian - Hình 9

Hiện tượng "làm nhục mua vui" lại trở nên nhức nhối trong showbiz Hàn vào thời điểm này. Ngày 22/2/2005, anh trai của Lee Eun Joo đã phát hiện nữ diễn viên nằm bất động trong phòng tắm cùng bức thư tuyệt mệnh. Ngọn nguồn dẫn đến việc nữ diễn viên 25 tuổi phải tự kết liễu đời mình là do bị dư luận đả kích dữ dội khi đóng cảnh nóng trong bộ phim "The Scarlet Letter" và khỏa thân trong "Flamingo". Tuyệt vọng, mất niềm tin trong cuộc sống là những cảm xúc cuối cùng của Lee Eun Joo trước khi rời xa thế giới.

Park Yong Ha: Áp lực do câu thần chú "Mình phải hoàn hảo"

Những bi kịch của làng giải trí Hàn khơi mào từ miệng lưỡi thế gian - Hình 10

Tài tử điển trai của "Bản Tình Ca Mùa Đông" Park Yong Ha là diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn lan rộng sang khắp các nước trong khu vực Châu Á. Ở độ tuổi đẹp nhất, cũng là khi sự nghiệp thăng hoa, Park Yong Ha được phát hiện treo cổ tự tử bằng dây cáp điện thoại. Đó là ngày 30/6/2010, ngày làng giải trí khóc thương vì một tài năng trẻ ra đi.

Park Young Ha bị phát hiện trầm cảm trong một thời gian rất dài. Anh từng tiết lộ anh đã bị mất ngủ trong suốt 14 năm và phải phụ thuộc vào thuốc ngủ. Chính việc trở thành một ngôi sao nổi tiếng và được dư luận, truyền thông "quan tâm" khiến anh luôn cảm thấy áp lực nặng nề. Đôi lúc phải mang gánh nặng là một ngôi sao Hallyu nhưng anh lại thấy mình không xứng đáng đã dẫn đến cảm giác xấu hổ luôn dằn vặt trong lòng Park Yong Ha.

Theo Tua Vít / Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hình ảnh và danh tính nghi phạm đầu tiên tại căn phòng Á hậu Philippines lui tới trong đêm định mệnh, nhân viên khách sạn lên tiếng phân trần02:42Rộ clip Trịnh Sảng chửi bậy, đòi phá thai, thêm bằng chứng nghi vấn Lee Jong Suk là bạn sex04:46Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45Song Hye Kyo từng chủ động mời Jo In Sung đi ăn tối nhưng bị anh từ chối thẳng thừng?04:00NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý00:14Nancy (MOMOLAND) "Nữ thần lai" bị phát tán ảnh chụp lén trong Asia Artist Awards04:06Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24Châu Tấn và Trần Khôn | Một ngày tri kỷ, cả đời tình nghĩa07:45NÓNG: Tiết lộ nội dung đoạn ghi âm Trịnh Sảng tuyên bố rời khỏi làng giải trí vĩnh viễn sau phốt chấn động00:19Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?03:48Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?03:03Trịnh Sảng chính thức bị "Phong Sát" | Trở thành ngôi sao Cbiz chưa từng có trong lịch sử phạm pháp05:51Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight00:29Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ06:55'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra00:29Công bố hình ảnh những vị khách tại căn phòng Á hậu Philippines tới trong đêm định mệnh, 1 nghi phạm thừa nhận có đem ma túy03:27Trương Hằng | Thân thế cực “khét” ít ai biết | Người khiến Trịnh Sảng một thời mê đắm07:25Trương Hàm Vận - Con nuôi Lưu Đức Hoa và người tình tin đồn của Bành Quán Anh08:36

Tiêu điểm

HOT: Triệu Lệ Dĩnh ly hôn Phùng Thiệu Phong, con trai thực chất là của nữ diễn viên và Trần Vỹ Đình?
21:09:59 22/01/2021
Độc quyền từ iFeng: Bạn thân Trương Hằng tiết lộ 1001 chi tiết cực sốc về Trịnh Sảng trong scandal phá thai
16:54:53 21/01/2021
Xuất hiện tình tiết mới trong vụ Trịnh Sảng bỏ rơi 2 con, hóa ra tất cả đều được lên kế hoạch?
20:07:56 22/01/2021
Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?
15:52:19 22/01/2021
Đài Bắc Kinh có "kim chủ" siêu giàu chống lưng cho Trịnh Sảng lên tiếng, nhưng sao lại như cú tát vào mặt nữ diễn viên thế này
06:11:50 22/01/2021
SỐC: Trịnh Sảng hoá ra còn nợ dịch vụ mang thai hộ 1,6 tỷ, chi tiết vụ việc đáng sợ đến mức khiến Cnet choáng nặng
22:04:02 21/01/2021
SỐC: Nghi vấn Trịnh Sảng tung loạt bằng chứng Trương Hằng ngoại tình, thậm chí có cả ảnh sex
06:48:33 23/01/2021
Báo Trung phân tích nguyên nhân sự "nhẫn tâm" của Trịnh Sảng: Trải qua tuổi thơ thế này không bất thường mới lạ!
06:23:51 22/01/2021
HOT: Hoa Thần Vũ - Trương Bích Thần bị khui sinh con ở nước ngoài
07:59:37 22/01/2021
NÓNG: Hoa Thần Vũ xác nhận đã có con 1 tuổi với bạn thân Triệu Lệ Dĩnh nhưng không kết hôn, "nhà gái" bí mật mang thai
17:46:29 22/01/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao tin Đen bị chặn cửa ở lễ trao giải, bỏ về sau 15 phút đứng đợi
11:18:31 23/01/2021
Mỹ Kỳ đọ sắc “một chín một mười” với Đỗ Nhật Hà, liệu có “chuyền may mắn” ở Đại sứ Hoàn Mỹ 2020
11:01:25 23/01/2021
Khánh Vân bơ phờ dọn ra khỏi căn nhà từng bị chê bai bừa bộn
10:31:39 23/01/2021
Kết quả 6 hạng mục giải trí WeChoice Awards 2020: Thuỷ Tiên - MCK được xướng tên, bất ngờ nhất Jack và “cuộc đua nghẹt thở” với Sơn Tùng
12:13:42 23/01/2021
Giữa drama với Thiều Bảo Trâm - Hải Tú, Sơn Tùng M-TP bất ngờ bị "đào mộ" status nói về chuyện tình tay ba
12:22:47 23/01/2021
H’Hen Niê vàng rực, đầy năng lượng khi tái xuất trên thảm đỏ WeChoice Awards 2020
10:32:56 23/01/2021
'Song Hye Kyo Trung Quốc' bị tố thuê đẻ con song sinh
10:43:37 23/01/2021
Bạn thân, cháu trai của Hoài Linh đều bất ngờ xuống tóc, xuất gia
13:16:59 23/01/2021
Sự thật bất ngờ về tấm ảnh sex trên tài khoản được cho là của Trịnh Sảng tung ra tố Trương Hằng ngoại tình
12:08:28 23/01/2021
Trường Giang làm thơ 'than thở' khi bà xã giữ hết tiền, lần đầu lộ ảnh cận mặt con gái cưng
14:10:08 23/01/2021

Tin mới nhất

Triệu Lệ Dĩnh lên tiếng về tin đồn ly hôn Phùng Thiệu Phong, bác bỏ tin con trai là của Trần Vỹ Đình

12:40:00 23/01/2021
Showbiz Hoa ngữ vừa có một đêm mất ngủ khi hàng chục tin đồn từ trên trời rơi xuống nhắm thẳng vào loạt ngôi sao cực hot của làng giải trí. Trong đó tin đồn gây sốc nhất hiện đang khiến netizen hoang mang tột độ chính là việc 1 blogger ...

Bất tỉnh liên tục 3 ngày vì dùng chất cấm, nam ca sĩ đình đám xứ Hàn một thời bị tuyên án tù giam 3 năm

12:05:33 23/01/2021
Nam ca sĩ này đã phải trả giá đắt vì hành vi dùng chất cấm.

Hoa Thần Vũ ngoại tình, ép Trương Bích Thần phá thai nhưng không thành?

11:49:42 23/01/2021
Điều đáng nói, có chi tiết cho hay, Hoa Thần Vũ khi biết Trương Bích Thần mang bầu đã ép cô phá thai, thậm chí ruồng bỏ con cái. Sau này, nữ ca sĩ vẫn quyết tâm giữ lại con, Hoa Thần Vũ đã tặng quán quân The Voice mùa 3 một căn biệt thự...

Kim Hye Soo | “Chị đại” uy quyền Kbiz, ai gặp cũng tự động ngoan ngoãn ngay cả “ông Hoàng visual”

11:43:22 23/01/2021
Minh tinh 50 tuổi được ca ngợi là biểu tượng gợi cảm, biểu tượng sexy... Thế nhưng, cuộc đời phía sau màn ảnh của Kim Hye Soo không được vẹn tròn và thăng hoa như sự nghiệp của cô.

Giữa scandal kết hôn lần 2, Dương Mịch xúng xinh khoe visual sexy đẳng cấp, bảo sao thiếu gia Cbiz mê mệt

10:37:29 23/01/2021
Những hình ảnh của Dương Mịch tại hậu trường sự kiện nhãn hàng diễn ra tối ngày 22/1 nhận được nhiều lời khen của netizen.

Ảnh thời ‘đóng tã’ cực hiếm của ‘Dương Quá’ Cổ Thiên Lạc

10:14:37 23/01/2021
Bức ảnh thời thơ ấu của Cổ Thiên Lạc bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội và nhanh chóng trở thành đề tài hot.

2NE1 gây náo loạn đêm qua khi tụ họp đông đủ mừng sinh nhật em út Minzy, lời chia sẻ của Dara gây xúc động

09:52:00 23/01/2021
Không nhiều nhóm nhạc tan rã rồi mà các thành viên vẫn thân thiết với nhau như 2NE1.

Có phải quá thương nhớ Son Ye Jin nên Hyun Bin tiếp tục trở thành “điệp viên Bắc Hàn”

09:28:52 23/01/2021
Hyun Bin tiếp tục góp mặt trong Cộng sự bất đắc dĩ (Confidential Assignment) phần 2 với vai một điệp viên Bắc Hàn. Trước đó, trong Hạ Cánh Nơi Anh, đóng cặp cùng bạn gái Son Ye Jin, nam diễn viên cũng là người Triều Tiên.

5 sao nam từ bỏ thẻ xanh của Mỹ để gia nhập quân đội Hàn Quốc

08:51:04 23/01/2021
Trong khi một số ngôi sao đã cố gắng trốn nghĩa vụ quân sự trong quá khứ, vẫn có những người khác đã cam kết phục vụ đất nước đến mức, họ quyết định từ bỏ việc định cư ở nước ngoài. Dưới đây là 5 thần tượng và diễn viên đã trao lại Thẻ ...

Choáng váng 29 ngôi sao hàng đầu Cbiz lên tiếng thanh minh ngay trong đêm, Nhiệt Ba - Chu Nhất Long hứng chịu "gạch đá"

08:04:21 23/01/2021
Không chỉ có Nhiệt Ba và Chu Nhất Long, rất nhiều nghệ sĩ hot của showbiz như Dương Tử, Lý Dịch Phong, Triệu Lệ Dĩnh,... phải lên tiếng vì những tin rầm rộ trong đêm.

Đoạn ghi âm hủy hoại cuộc đời Trịnh Sảng bị lộ như thế nào?

07:24:28 23/01/2021
Việc Trương Hằng công khai giấy khai sinh và hai đoạn ghi âm giáng đòn nặng nề, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của Trịnh Sảng.

Vụ người đẹp Philippines tử vong: Nhiều cảnh sát có thể bị sa thải

06:58:43 23/01/2021
Đội ngũ cảnh sát và cán bộ y tế tham gia vụ điều tra về cái chết của Christine Angelica Dacera đối diện với nguy cơ bị sa thải.

Dàn sao trẻ kế thừa “tường thành nhan sắc” châu Á hứa hẹn gây bão: Bản sao Hyun Bin đẹp ngỡ ngàng, dìm cả Song Joong Ki

06:53:12 23/01/2021
Làng giải trí châu Á đang chứng kiến màn chuyển giao thế hệ đáng mong đợi với sự trỗi dậy của nhiều sao trẻ tài sắc mới ngoài 20 tuổi.

Những mỹ nhân Hoa ngữ "lao đao" vì bị gán mác "trà xanh": Trịnh Sảng rồi Đổng Khiết, từ "nữ thần" trở thành "con ghẻ quốc dân"

23:30:10 22/01/2021
Trịnh Sảng, Đường Yên, Angelababy đều là những mỹ nhân bị gán mác trà xanh.

Không phải Lý Hiện, Dương Tử bị khui chuyện hẹn hò cùng Trương Nghệ Hưng?

23:23:22 22/01/2021
Dân mạng đang rất hoang mang trước tin đồn Trương Nghệ Hưng - Dương Tử hẹn hò và sắp công khai.

Lee Min Ho tiết lộ chuyện 'lên đến đỉnh' và ngừng làm bạch mã hoàng tử

23:16:50 22/01/2021
Nam diễn viên Lee Min Ho không còn muốn theo đuổi hình tượng trai nhà giàu, đẹp trai, hào nhoáng.

Trịnh Sảng rao bán căn penthouse 23 triệu USD sau bê bối bỏ rơi con

23:12:26 22/01/2021
Trịnh Sảng hiện bị cấm sóng trên tất cả các nền tảng truyền thông của Trung Quốc. Nữ diễn viên sẽ phải đền bù thiệt hại cho nhiều đối tác.

Drama không hồi kết: Hoa Thần Vũ bị tố ngoại tình, ép bạn gái phá thai không thành liền tặng biệt thự để tuyệt giao?

22:56:36 22/01/2021
Sau khi xác nhận tin sốc đã bí mật có con với Trương Bích Thần, Hoa Thần Vũ đối diện với vô số tin đồn về chuyện tính ái trong quá khứ.

‘Hồng Hài Nhi’ Triệu Hân Bồi làm giám đốc công ty công nghệ

22:06:23 22/01/2021
Triệu Hân Bồi từng thủ vai Hồng Hài Nhi trong loạt phim Tây du ký được đông đảo khán giả châu Á biết tới. Anh hiện là CEO của một công ty công nghệ.

'Đả nữ' Lý Băng Băng mặc gợi cảm trẻ trung dù sắp 50 tuổi

20:23:34 22/01/2021
Ở tuổi U50, mỹ nhân họ Lý vẫn là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ.

Trịnh Sảng: 'Cuộc sống vẫn phải tiếp diễn'

20:01:22 22/01/2021
Diễn viên Trịnh Sảng cảm ơn fan lo lắng cho cô, cho biết sẽ bình thản đối diện sóng gió.

"Bóc" giá giường của Jennie (BLACKPINK) gây sốc: Lên đến nửa tỷ đồng, thậm chí gấp đôi học phí đại học ở Mỹ

18:46:52 22/01/2021
Dù đắt đỏ nhưng chiếc giường này hoàn toàn xứng đáng với đẳng cấp của Jennie (BLACKPINK).

Trương Hinh Dư chứng minh tài năng hội họa xuất sắc

18:27:27 22/01/2021
Nàng Lý Mạc Sầu được đánh giá là một trong những ngôi sao đa tài, có năng khiếu về mặt hội họa.

Chuyện gì xảy ra vào năm 2000 khi toàn visual cực phẩm ra đời: 3 mỹ nhân thế hệ mới của SM, JYP và Cube đều có mặt

18:18:36 22/01/2021
Karina (aespa), Yeji và Lia (ITZY), Shuhua (G)I-DLE... là những visual thế hệ mới triển vọng cùng sinh năm 2000.

Có thể bạn quan tâm

7 giải pháp tối đa hóa không gian phòng tắm nhỏ

Sáng tạo

16:01:29 23/01/2021
Bạn không thể đòi hỏi một phòng tắm rộng rãi trong một căn hộ có diện tích khiêm tốn. Vì vậy, hãy tham khảo 7 giải pháp dưới đây để tối đa hóa không gian nhỏ hẹp này!

Thực phẩm muối chua gây hại thế nào nếu ăn sai cách?

Sức khỏe

15:59:41 23/01/2021
Dưa muối không chỉ giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn mà nó đã trở thành một món ăn kèm quen thuộc trong các bữa cơm của người Việt, giải ngán cho những món ăn nhiều dầu mỡ.

Top 4 con giáp dễ trở thành tỷ phú bất ngờ chỉ sau một đêm

Trắc nghiệm

15:58:56 23/01/2021
4 con giáp dễ trở thành tỷ phú nhất trong số 12 con giáp có thể là nhờ vào may mắn hoặc cũng có thể là nhờ vào tài năng của họ. Hãy cùng tham khảo bài viết này để tìm hiểu rõ hơn lý do vì sao những con giáp này lại dễ giàu có như vậy nh...

ViruSs "tám" đã đời với gia đình Cam Cam ở Gala WeChoice, nhưng về tới nhà mới biết vì... Kiên Hoàng đẹp trai vượt tầm bố bỉm!

Netizen

15:57:42 23/01/2021
Sau khi gặp nhau tại Gala WeChoice Awards, ViruSs đã lên Facebook để tìm cách liên lạc với gia đình Cam Cam vì không nhận ra.

Thay tã cho con, tôi rùng mình phát hiện thứ trong bỉm mới biết vì sao vợ được 100 triệu tiền thai sản

Tâm sự

15:53:15 23/01/2021
Bây giờ tôi mới hiểu vì sao vợ làm lương thấp, vị trí bình thường mà lại được hưởng thai sản cao như thế, hóa ra là lý do không ngờ này.

Lùi thời gian quyết toán thuế thu nhập cá nhân thêm 1 tháng

Đời sống

15:43:45 23/01/2021
Đại diện Tổng cục thuế cho biết, đối với cá nhân trực tiếp quyết toán thuế với cơ quan thuế, thời hạn quyết toán được kéo dài thêm 1 tháng.

Cảnh tượng lớp đất mới hình thành ở miệng núi lửa Kilauea 

Clip hay

15:40:58 23/01/2021
Đoạn video ghi lại cảnh lớp đất mới vừa được hình thành sau đợt núi lửa Kilauea phun trào hôm 20/12/2020.

Barca hớ nặng vụ Suarez

Bóng đá thế giới

15:34:02 23/01/2021
Luis Suarez đang đều đặn ghi bàn giúp Atletico Madrid đua vô địch La Liga, và nhận tiền từ Barca - đội thải loại anh trong hè 2020.

Kiên trì thực hiện 3 điều này cho con trước 5 tuổi, cha mẹ giúp con cải thiện trí nhớ và chỉ số IQ cao hơn bạn bè cùng trang lứa

Học hành

15:26:20 23/01/2021
Trẻ có trí nhớ và hiểu biết đáng kinh ngạc về những thứ xung quanh và môi trường. Điều này thường kéo dài cho đến khoảng 5 tuổi.

"Đồ ăn mà bê ra là Ngọc Trinh không thèm nhường ai hết, cứ lao vào"

Sao việt

15:23:08 23/01/2021
Ngọc Trinh có một tật xấu là rất ham ăn. Đồ ăn mà bê ra là Ngọc Trinh không thèm nhường ai hết, cứ lao vào - nhà thiết kế Đỗ Long nói.

Zayn Malik ngầm tiết lộ tên con gái từ trước

Sao âu mỹ

15:16:10 23/01/2021
Người hâm mộ cho rằng cựu thành viên nhóm One Direction đã ngầm chia sẻ tên con gái từ trước khi Gigi Hadid thông báo với công chúng.

Bốn chó cưng phối hợp tẩu thoát 

Hài hước

15:13:33 23/01/2021
Dù chủ nhà đã dàn nhiều lớp cổng nhưng điều đó vẫn chưa đủ để giữ chân đám chó thông minh.

Chiếc đồng hồ của tân Tổng thống Joe Biden có gì đặc biệt mà tất cả mọi người đều nói đến?

Phong cách sao

15:13:29 23/01/2021
Sau khi chú ý đến những bộ trang phục sang trọng và thanh lịch trong Lễ Nhậm Chức thì bỗng nhiên giờ đây, có một vật lại rơi vào tầm ngắm của rất nhiều tờ báo và cả của cư dân mạng: Chiếc đồng hồ của tân Tổng thống Joe Biden.

FIFA Online 4 giới thiệu chuỗi sự kiện hấp dẫn đồng hành cùng FVNC 2021 

Game online

15:10:25 23/01/2021
Theo đó, chuỗi sự kiện đồng hành 4 trong 1 cùng FVNC 2021 với vô vàn quà tặng hoàn toàn miễn phí diễn ra từ ngày 22 - 31.1.

Ca sĩ Vũ Hà: 'Trên đời này thấy ai đi xin đồ là em ghét lắm'

Show việt

15:10:24 23/01/2021
Lâu lắm mới có dịp tham gia chương trình cùng nhau, nghệ sĩ Minh Nhí và ca sĩ Vũ Hà chém gió hăng say, cùng nhau đọ bụng bự cực hài hước.