Chán chồng, nửa đêm bỏ trốn theo người tình, lúc mở vali hành lý mang theo mà tôi bật khóc

Đến nhà nghỉ Luân đã đặt trước, tôi mở vali hành lý thì không khỏi giật mình khi nhìn thấy 2 món đồ lạ lẫm mà tôi không hề tự tay bỏ vào.

Chồng tôi là một người vô cùng tham công tiếc việc. Đối với anh ấy công việc chính là đam mê và cũng là lẽ sống . Từ hồi yêu nhau tôi đã thấy chán ngán sự khô khan, cứng nhắc của chồng. Thêm chuyện anh ấy mải mê công việc, không quan tâm và dành thời gian cho bạn gái mà nhiều lần tôi đã muốn chia tay.

Thế nhưng bố mẹ tôi lại rất quý anh. Ông bà bảo người đàn ông như vậy mới là một người chồng tốt, có thể lo lắng và bảo bọc cho tôi được cả đời. Dưới sự tác động của bố mẹ, tôi đành tặc lưỡi làm đám cưới.

Sau đám cưới chồng tôi vẫn không thay đổi chút nào. Anh vẫn đi sớm về khuya, thường xuyên tăng ca và đi công tác, để vợ vò võ một mình ở nhà. Người phụ nữ nào mà chẳng muốn được chồng yêu thương vỗ về? Ai có thể không buồn và chạnh lòng khi tình cảm vợ chồng nguội lạnh? Ấy thế mà khi tôi trách móc, hờn giận thì chồng lại bảo tính anh vậy rồi. Nếu không làm việc thì anh không chịu được, hơn nữa anh cũng muốn kiếm nhiều tiền để tích góp cho tương lai con cái.

Chán chồng, nửa đêm bỏ trốn theo người tình, lúc mở vali hành lý mang theo mà tôi bật khóc - Hình 1

Dưới sự tác động của bố mẹ, tôi đành tặc lưỡi làm đám cưới. Ảnh minh họa

Giận chồng, tôi đã ngã vào lòng Luân – một gã đàn ông bảnh bao và khéo miệng. Gã ta vô cùng chiều chuộng tôi, đối xử với tôi tâm lý, ga lăng lắm khiến tôi say mê như điếu đổ. Tôi cho rằng Luân mới là người đàn ông mình cần cho cuộc đời này. Ở cạnh anh ta tôi thực sự được vui vẻ hạnh phúc, không hề tẻ ngắt và cô đơn như khi sống với chồng.

Mối quan hệ đó kéo dài được 4 tháng thì Luân muốn vào Sài Gòn lập nghiệp và rủ tôi theo cùng. Anh ta bảo trước mắt cứ trốn đi cùng nhau đã, khi nào mọi chuyện lắng xuống thì gửi đơn ly hôn về cho chồng tôi ký là được. Nghĩ đến viễn cảnh chung sống hạnh phúc bên Luân, tôi gật đầu không do dự.

Ngay đêm ấy tôi và Luân đáp chuyến bay đêm vào Sài Gòn. Tôi không hiểu sao Luân phải đi gấp gáp như vậy. Vừa lúc sáng báo tin thì đêm hôm đó đã lên đường đi ngay lập tức. Cũng vì sợ chồng biết được nên tôi chẳng mang gì theo, chỉ vơ vội chút quần áo và giấy tờ tùy thân rồi Iẻn đi với Luân lúc nửa đêm chồng ngủ say.

Dù cảm thấy có lỗi với bố mẹ và có chút áy náy với chồng nhưng nhưng tôi cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc cho riêng bản thân mình mà đúng không?

Đến nhà nghỉ Luân đã đặt trước, tôi mở vali hành lý thì không khỏi giật mình khi nhìn thấy 2 món đồ lạ lẫm mà tôi không hề tự tay bỏ vào. Vật thứ nhất là một chiếc phong bì, tôi mở ra xem thì thấy xấp tiền tổng cộng 50 triệu đồng. Có một lá thư đi kèm:

“Dù em đã sai nhưng vợ chồng một ngày cũng nên nghĩa. Nếu em đã chọn đi con đường đó, anh sẽ không oán trách hay níu kéo. Dẫu gì em cũng ở bên anh vài năm nay, số tiền này coi như tặng em để xây dựng cuộc sống mới. Chúc em mọi điều tốt lành”, người gửi chiếc phong bì ấy không ai khác chính là chồng tôi.

Vật còn lại chính là lá đơn ly hôn anh đã viết và ký sẵn. Anh bảo tôi ký xong thì gửi về để anh đem đi nộp. Nhìn lá đơn và xấp tiền mà tôi chỉ còn biết bật khóc nức nở. Tôi hối hận lắm rồi, ân hận về hành động sai trái và nông nổi của mình!

Chán chồng, nửa đêm bỏ trốn theo người tình, lúc mở vali hành lý mang theo mà tôi bật khóc - Hình 2

Càng so sánh giữa hai người đàn ông, tôi càng thấy chồng mình tuyệt vời đến thế nào. Ảnh minh họa

Luân không tuyệt vời như tôi nghĩ. Sở dĩ anh ta vào Sài Gòn là vì đi trốn nợ, đó cũng là lý do phải đi gấp trong đêm như thế. Khi anh ta dẫn tôi đến một nhà nghỉ rẻ tiền, tôi bất mãn chất vấn thì Luân đã huỵch toẹt cho tôi toàn bộ sự thật. Anh ta nói yêu tôi, không muốn rời xa tôi nên mới khi nói dối để dẫn tôi theo bằng được. Nhưng tôi làm sao có thể vui nổi?

Lại nghĩ đến chồng, dù anh không có nhiều thời gian dành cho vợ nhưng anh luôn lo cho tôi cuộc sống đầy đủ vô ưu vô lo. Anh cũng đối xử với nhà vợ rất tốt. Kể cả tôi phản bội anh nhưng chồng chẳng một lời trách móc, oán thán. Hóa ra anh biết tôi ngoại tình từ lâu rồi, thậm chí biết tôi bỏ đi theo người tình , anh còn lén để tiền vào vali hành lý cho tôi mang theo xây dựng cuộc sống mới.

Càng so sánh giữa hai người đàn ông, tôi càng thấy chồng mình tuyệt vời đến thế nào. Luân ngoài cái mẽ ngoài và khéo miệng thì chẳng được cái nước gì. Vừa mới đi theo anh ta được một ngày mà tôi đã thấy tương lai tăm tối mù mịt rồi. Tôi có nên quay về xin lỗi chồng và mong anh tha thứ hay không?

Vợ rủ đến nhà cô bạn thân ăn cơm, nửa đêm tôi ngã nhào nhìn mái tóc dài bên cạnh

Bật chiếc đèn ngủ ở đầu giường lên, nhìn sang bên cạnh và trông thấy một mái tóc dài xõa tung trên gối, tôi sợ hãi suýt ngã nhào khỏi giường. Vợ tôi có mái tóc tém rất xinh xắn, cá tính. Không bao giờ có chuyện qua một đêm mà tóc cô ấy đã dài thế này cả.

Bây giờ tôi mới hiểu thế nào là lòng dạ đàn bà. Đàn bà một khi đã tuyệt tình và tàn nhẫn thì họ sẽ trở nên cực kỳ mưu mô và thâm hiểm. Vợ cũ của tôi chính là một ví dụ rành rành ra đấy.

Tối đó cô ấy đột ngột rủ tôi đến nhà cô bạn thân ăn cơm. Cô bạn này vợ tôi chơi thân từ lâu, tên Khánh. Vì là bạn thân của vợ nên tôi chẳng nghi ngờ gì, cho dù trước đây vợ chưa bao giờ làm thế cả.

Trong bữa ăn hai người đó chuốc cho tôi khá nhiều rượu rồi vợ bảo hai đứa cùng ngủ lại nhà Khánh. Cô ấy dìu tôi vào phòng ngủ dành cho khách nhà Khánh, tôi vì quá say nên lập tức thiếp đi lúc nào không hay. Đến khi vợ chui vào chăn thì tôi cũng lơ mơ tỉnh giấc, vội choàng tay ôm chầm lấy cô ấy.

Vợ tôi đêm đó đột nhiên cuồng nhiệt vô cùng. Cả tháng cô ấy bỏ đói tôi với đủ lý do khác nhau chính vì thế sự chủ động của vợ khiến tôi vô cùng vui mừng và phấn khích. Lâu ngày không được gần gũi vợ nên tôi đòi hỏi cô ấy 3 lần liền, sau đó chúng tôi đều mệt nhoài ôm nhau ngủ say.

Vợ rủ đến nhà cô bạn thân ăn cơm, nửa đêm tôi ngã nhào nhìn mái tóc dài bên cạnh - Hình 1

Vợ tôi đêm đó đột nhiên cuồng nhiệt vô cùng. Ảnh minh họa

Đến nửa đêm do uống nhiều rượu nên tôi tỉnh dậy vì cảm thấy khát nước. Bật chiếc đèn ngủ ở đầu giường lên, nhìn sang bên cạnh và trông thấy một mái tóc dài xõa tung trên gối, tôi sợ hãi suýt ngã nhào khỏi giường. Vợ tôi có mái tóc tém rất xinh xắn, cá tính. Không bao giờ có chuyện qua một đêm mà tóc cô ấy đã dài thế này cả. Người sở hữu mái tóc dài ở đây chỉ có thể là Khánh mà thôi!

Tôi chưa kịp phản ứng lại trước tình huống quá mức bất ngờ ấy thì cánh cửa phòng mở ra, đèn được bật sáng trưng và vợ tôi xuất hiện với chiếc điện thoại trên tay. Cô ấy đã chụp lại toàn bộ cảnh tôi và Khánh không mảnh vải che thân nằm chung trên một chiếc giường.

"Anh còn gì để chối cãi nữa không? Tôi không nghĩ anh là loại đàn ông vô liêm sỉ tới mức tằng tịu với cả bạn gái thân của vợ đấy", nói xong cô ấy chìa lá đơn ly hôn ra bắt tôi phải ký bằng được. Nếu không sẽ tung hê đám bằng chứng vừa chụp được để tôi mất hết danh dự với mọi người. Lúc ấy quá sốc nên tôi không kịp phản ứng, đờ đẫn ký vào đơn ly hôn vợ đưa. Ngay sau đó tôi bị mời ra khỏi nhà Khánh.

Trên đường về, gió lạnh táp vào mặt khiến tôi đã tỉnh táo hơn và nhận ra rất nhiều vấn đề bất thường. Tôi và Khánh rõ ràng không có mối quan hệ nào cả. Vậy tại sao vợ lại biết mà chuẩn bị sẵn đơn ly hôn từ trước? Nếu bắt gian chồng và cô bạn thân, chắc chắn vợ phải trách móc, chửi bới cả Khánh nữa chứ. Đằng này vợ không hề đả động tới Khánh nửa lời. Hơn nữa sau khi đã chứng kiến cảnh bạn thân ăn nằm với chồng mình mà cô ấy vẫn ở lại nhà Khánh, có phải là quá bất thường hay không?

Thế nhưng đơn ly hôn đã ký, bằng chứng ngoại tình của tôi vợ nắm đủ. Chúng tôi lại không có con cái và tài sản chung, thủ tục ly hôn diễn ra rất nhanh chóng. Điều khiến tôi phải sốc nặng chính là sau 4 tháng kể từ cái đêm ấy, lúc đó vợ chồng tôi đã chính thức ly hôn thì Khánh đột ngột đến tìm tôi với cái bụng hơi nhô cao. Khánh bảo rằng đứa con trong bụng cô ta chính là con của tôi.

Vợ rủ đến nhà cô bạn thân ăn cơm, nửa đêm tôi ngã nhào nhìn mái tóc dài bên cạnh - Hình 2

Hóa ra mấy năm chung sống với tôi, vợ cũ vẫn thương nhớ tình xưa. Ảnh minh họa

Bố mẹ tôi vẫn mong ngóng có cháu bế từ lâu. Tôi và vợ cũ cưới nhau 3 năm nhưng cô ấy nhất quyết kế hoạch chưa vội sinh con. Sau khi tôi thừa nhận có quan hệ với Khánh và Khánh sẵn sàng để gia đình tôi xét nghiệm ADN thì bố mẹ tôi đã đón Khánh về chăm sóc. Đợi cô ta sinh con thì sẽ tổ chức đám cưới cho chúng tôi.

Bố mẹ đã nói vậy tôi cũng không thể phản đối. Hơn nữa nếu đứa bé là con tôi thật mà hiện tại hắt hủi nó thì tôi lại mang tội với con đẻ của mình. Khi Khánh về sống chung nhà, trong một lần nghe lén cô ta nói chuyện điện thoại với vợ cũ thì tôi mới biết cái đêm ấy là một âm mưu thâm hiểm!

Hóa ra mấy năm chung sống với tôi, vợ cũ vẫn thương nhớ tình xưa. Đợt vừa rồi anh ta mới trở về từ nước ngoài, họ muốn đoàn tụ với nhau nhưng cô ta không có lý do để ly hôn. Khánh thì đang sốt sắng chuyện lấy chồng vì gia đình giục giã do đã lớn tuổi rồi. Vợ cũ khẳng định tôi là người đàn ông có trách nhiệm, Khánh lập tức lựa chọn tôi là mục tiêu. Họ hợp tác với nhau như thế, tất nhiên sẽ chọn ngày mà Khánh dễ mang thai.

Biết rằng mình bị lừa một cách đau đớn nhưng sự thật là Khánh đang mang thai con của tôi thì không thể thay đổi được. Lẽ nào tôi chỉ còn cách cưới Khánh hay sao?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng44:49Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi gặp 'fan cuồng' ngoài đường07:08NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35Đâu chỉ Hoà Minzy, thiếu gia nức tiếng Long An cũng “nghiện” con trai đến mức làm hành động này vào lúc nửa đêm!00:45'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49Giữa nghi vấn “toang” với Matt Liu, Hương Giang bị đào lại clip tình tứ và có cử chỉ thân mật bên sao nam đình đám Thái Lan?00:19

Tiêu điểm

Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc
06:34:00 14/04/2021
Vợ luôn đem theo cái gối mỗi khi về nhà ngoại, tôi phát điên khi thấy cô ấy lấy thứ bên trong ra khoe với chị vợ
22:14:20 12/04/2021
Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi
08:23:36 13/04/2021
Bỏ vợ cưới “trà xanh”, bí mật đêm tân hôn khiến tôi ngậm trái đắng
10:24:11 13/04/2021
Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt
19:44:52 13/04/2021
Đêm tân hôn, thấy chồng hì hục hồi lâu, tôi bật điện lên thì chạm phải ánh mắt lúng túng và đầy lo sợ của anh
07:29:11 14/04/2021
Chồng đang chán ngán muốn 'rũ' cô vợ 'đã xấu còn không nghe lời', song biến cố bất ngờ ập đến khiến anh và cả nhà chồng cuống quýt níu chân cô
06:31:04 14/04/2021
Rủ chồng đi chơi cuối tuần thì anh gắt "có hẹn cà phê với thằng bạn rồi", song cảnh tượng đôi nam nữ ở quán ăn khiến tôi "đứng hình" quyết định ly hôn
22:10:28 12/04/2021
Đòi vợ chồng em trai 10 triệu/tháng tiền phòng mong họ 'cuốn gói' sớm, nhưng tôi câm nín khi mẹ chồng ném cục tiền vào mặt
15:44:51 13/04/2021
Thấy vợ chỉ ngồi nhà mà vẫn có rất nhiều tiền, tôi bí mật lắp camera theo dõi để rồi nhận được cái kết ngỡ ngàng
14:18:17 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Titi (HKT) "lầy lội" quỳ gối cầu hôn Nhật Kim Anh bằng nhẫn kim cương
13:28:36 14/04/2021
Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ
16:18:15 14/04/2021
Khởi tố, bắt tạm giam YouTuber Lê Chí Thành, người chuyên livestream để "giám sát CSGT làm việc"
17:18:00 14/04/2021
Cuộc sống của cậu bé được mệnh danh "con rơi" Lâm Tây
16:14:57 14/04/2021
Suốt 2 năm nay em gái tôi bị mang tiếng không chồng mà có con, chỉ đến khi em rể tương lai xuất hiện sự việc mới được sáng tỏ
14:16:19 14/04/2021
Kim Lý lộ rõ dấu hiệu tuổi tác khi U40: Ai rồi cũng khác
14:15:12 14/04/2021
Nhờ chồng trông con để đi lấy tiền thai sản, khi trở về tôi bật khóc với cảnh tượng trong phòng khách rồi kiên quyết nói ly hôn
15:23:55 14/04/2021
Nhìn Quách Ngọc Ngoan đối xử với Phượng Chanel chỉ biết xót xa cho người vợ cũ
16:43:46 14/04/2021
Con rể đến chơi tôi liền bị mất 50 triệu đồng, khi mở túi kiểm tra đành ngậm ngùi nhét thêm tiền vào cho con
14:07:03 14/04/2021
Im lặng sau 3 năm, Kim Jung Hyun đã viết thư tay xin lỗi sau lùm xùm thái độ thù ghét Seohyun vì bạn gái
13:57:18 14/04/2021

Tin mới nhất

Đi mua sắm đồ sơ sinh cho con mà tôi bị chồng chở thẳng trả về nhà mẹ đẻ, uất ức đến tột cùng

17:39:58 14/04/2021
Trong khi tôi đang vui mừng vì mua được đồ thanh lý vừa tốt vừa rẻ. Thế mà chồng vừa nhìn thấy người giao hàng đã đuổi khỏi nhà và tiễn tôi về ngoại.

Chị dâu sinh con trai được mẹ chồng chăm sóc hàng ngày, một hôm chị mang trứng sang thăm tôi sinh con gái, tôi đã khóc sau khi mở nó ra

14:00:43 14/04/2021
Đôi khi, những suy nghĩ áp đặt của bản thân sẽ làm tổn thương người khác, cũng để lại cho chính mình nhiều tiếc nuối.

Trước khi mất, chồng lập di chúc để lại hết tài sản cho em gái, tôi uất ức ra đi tay trắng mà chưa kịp lật trang thứ 2

13:46:29 14/04/2021
Đến khi lật trang thứ 2 của tờ di chúc, tôi nghẹn ngào với nội dung bên trong.

Sau 3 năm chung sống vợ đột ngột muốn ly hôn, tôi bất lực quay sang mẹ cầu xin: "Mẹ ơi, mẹ về quê đi"

13:43:04 14/04/2021
Sau khi nghe những lời tôi nói, mẹ dường như đã nhận ra điều gì đó, rồi hôm sau bà trở về quê. Mỗi lần gọi điện về quê, mẹ cũng rất vui vẻ cười nói như không có chuyện gì xảy ra.

Chồng làm mệt đến mức phải vào viện truyền nước, chị dâu vẫn đi "quẩy" tới bến lúc trách thì chị cười nhạt bật mí điều này

13:38:26 14/04/2021
Sốc về những lời chị dâu nói, tôi quay sang hỏi anh trai. Anh cúi mặt im lặng không nói gì nhưng như vậy có nghĩa là chị đã đúng.

Thở phào nhẹ nhõm khi em chồng ở nhờ 5 năm bỗng dọn đi, đến lúc mở túi mỹ phẩm cô ấy để lại tôi không cầm được nước mắt

13:33:46 14/04/2021
Nhìn thấy thứ em chồng để lại mà tôi không cầm được nước mắt, tôi tự trách bản thân quá vô tình khi để em lặng lẽ ra đi như vậy.

Giục mẹ đi bước nữa cho bớt cô đơn tuổi già, nhưng lúc gặp người đàn ông ấy tôi xin bà từ bỏ để cho mình cơ hội

13:29:51 14/04/2021
Ông rất tốt, rất tuyệt vời nhưng làm dượng tôi thì không thể. Mẹ làm vậy sẽ cướp mất cơ hội và hạnh phúc của tôi.

Chồng bất ngờ đòi ly dị dù hôn nhân vẫn ân ái mặn nồng, 1 năm sau đưa con về thăm nhà nội, thấy cảnh này tôi quỳ sụp khóc nức nở

13:25:09 14/04/2021
Tôi không tin vào tai mình, quỳ sụp xuống khóc nức nở. Thì ra sự việc bấy lâu nay không như tôi nghĩ, tôi đã quá thờ ơ với những người thân xung quanh mình.

Bố chồng lên chơi nhưng đến bữa vợ lại giấu đĩa tôm để ông ăn lạc rang, tôi bức xúc lôi vợ vào phòng "dạy dỗ" thì mẹ gọi điện...

13:21:43 14/04/2021
Lúc vợ bưng mâm vào bếp dọn rửa, tôi sững sờ thấy cô ấy bóc tôm, gỡ cho con ăn. Cô ấy sợ bố tôi ăn hết phần của mẹ con cô ấy ư?

Dâu ở cữ mẹ chồng chỉ hấp trứng, luộc rau còn dặn "kiêng được là tốt", nhưng khi xem xong bức ảnh cô đưa, bà lại vội vàng thay đổi thái độ

13:14:20 14/04/2021
Gần 1 tháng trời cứ quanh quẩn trứng hấp, thịt luộc như thế, em thật sự ngán tới mức cứ nhìn mâm cơm mẹ chồng mang lên là rùng mình sợ..., nàng dâu chia sẻ.

Đang uống cà phê thì bị tạt nước thẳng vào mặt, tôi chết điếng khi thấy người đã làm trò điên khùng đó

12:53:57 14/04/2021
Ly nước tạt thẳng vào mặt một cách bất ngờ khiến tôi choáng váng. Khi biết người tạt nước mình, tôi càng đau điếng hơn.

Thấy chồng đeo ba lô du lịch vào nhà nghỉ, tôi nghĩ là quần áo ngủ qua đêm, để rồi choáng váng với những thứ anh ấy lôi ra

12:48:05 14/04/2021
Không tìm thấy thoải mái trong gia đình đông người nên chồng đã rủ vợ vào nhà nghỉ. Để rồi tôi thất vọng về con người thật của chồng.

Chồng bắt vợ gánh nợ 600 triệu mới nhường quyền nuôi cả 2 con, lựa chọn của cô và màn gặp lại sau 3 năm khiến anh ta "hốt hoảng"

10:01:56 14/04/2021
Chán ngán vợ và cuộc sống hôn nhân hiện tại, Hoàng cất công tìm hiểu về vợ cũ thì được phen hốt hoảng.

Mẹ chồng nói tôi chửa giả, đay nghiến đủ điều suốt tận 5 năm trời

09:27:24 14/04/2021
Tôi vui mừng thông báo với gia đình chồng chuyện mình mang thai, nhưng nhận lại vẻ mặt khinh bỉ của mẹ chồng ghét bỏ con dâu.

Nhắc chồng đừng quá nuông chiều con, ngờ đâu anh quát: "Tôi bỏ vợ được một lần thì cũng bỏ được lần thứ hai nghe chưa?"

09:21:10 14/04/2021
Tôi bật khóc, ấm ức và tủi thân vì chồng thì ít mà giận chính mình đã quá vội vàng thì nhiều.

Tình cờ va chạm với 1 người phụ nữ xinh đẹp trong quán cafe, vợ cương quyết ly hôn khi phát hiện ra bí mật 'đại kỵ' ở chồng

08:09:40 14/04/2021
Uyên nhìn kỹ người phụ nữ trước mặt mình, là một người phụ nữ xinh đẹp và cuốn hút. Nhưng khi lướt nhìn xuống vùng cổ người phụ nữ đó, ánh mắt cô lập tức bị đóng đinh vào chiếc vòng cổ cô ta đang đeo.

Bạn gái sống trong căn hộ sang trọng, tôi cứ ngỡ là thiên kim tiểu thư cho đến khi về thăm nhà cô ấy thì phát hoảng

07:53:51 14/04/2021
Lần đầu tiên đến thăm nơi ở của Hồng tôi rất bất ngờ, một căn hộ chung cư sang trọng, chỉ những cô chiêu cậu ấm mới có thể sở hữu được.

Liêu xiêu vì cô hàng xóm nóng bỏng, tôi sốc khi biết ý đồ của vợ

07:45:42 14/04/2021
Tò mò vợ làm gì lúc nửa đêm thế này, tôi hơi hé cửa nhìn ra thì thấy vợ và Nga đang đứng cạnh nhau ngoài hành lang. Sau khi Nga nói gì đó, vợ tôi cười cười rồi rút mấy tờ tiền 500 nghìn trong túi áo ra nhét vào áo ngực Nga.

Cố tình tổ chức đám cưới lúc sáng sớm tinh mơ, ngày vui của em vẫn bị phá đám đến nỗi phải lên xe quay về nhà bố mẹ đẻ

05:57:24 14/04/2021
Thấy khung cảnh hỗn loạn, bố tức tối kéo em về nhà, chẳng cưới xin gì nữa. Cùng lắm thì em làm mẹ đơn thân.

Mẹ chồng hứa hẹn cho tôi căn chung cư nhưng kèm điều kiện choáng váng, khi sự thật bị bại lộ chị dâu lập tức điếng người

23:08:28 13/04/2021
Tôi thực sự rất bối rối trước lời đề nghị của mẹ chồng.

Mẹ chồng cho căn hộ 2 tỷ với điều kiện "con dâu không được đứng tên" thì nhà thông gia liền có hành động "dằn mặt" bất ngờ

22:06:13 13/04/2021
Vừa được mẹ chồng hứa cho nhà, Xuân mừng rỡ. Nhưng điều kiện bà đưa ra khiến cô tắt ngấm nụ cười.

Đang ăn tối, vợ bỗng lấy ra tờ đơn ly hôn rồi đanh thép tuyên bố "không cần chồng nữa"

21:56:58 13/04/2021
Tôi bất ngờ, điêu đứng khi thấy vợ có hành động kì lạ như thế. Đã vậy, cô ấy còn bảo nếu ly hôn thì sẽ một mình nuôi con chứ không cần tôi chu cấp.

Có thể bạn quan tâm

Cách nấu chè ngô ngon ngọt, dẻo thơm mời gọi ngày mới

Ẩm thực

18:56:52 14/04/2021
Chè ngô (chè bắp) là món ăn được rất nhiều người yêu thích vì hương vị thơm ngon, hấp dẫn và chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe cũng như phát huy công dụng chăm sóc vẻ đẹp làn da từ bên trong cực kỳ hiệu quả.

Tham gia lễ hội ở sông Hằng, hơn 1.000 người cùng thành phố mắc COVID-19

Thế giới

18:52:22 14/04/2021
Các quan chức Ấn Độ ngày 14-4 cho biết có hơn 1.000 người mắc COVID-19 chỉ trong 48 giờ tại thành phố Haridwar, bang Uttaranchal, nơi những đám đông khổng lồ đang tham gia lễ hội Kumbh Mela bên bờ sông Hằng.

Đàn bà một lần đổ vỡ không có nghĩa cả đời đều sai, nếu chọn sai hãy can đảm chọn lại

Tình yêu

18:49:30 14/04/2021
Phụ nữ vốn dĩ có thể không tranh quyền ưu tiên, nhưng bạn cũng đừng tự khiến mình trở thành sự lựa chọn. Hãy cứ ngẩng cao đầu mà sống phụ nữ ạ.

TP.HCM sắp tiêm vắc xin cho phóng viên tham gia chống dịch COVID-19

Đời sống

18:44:47 14/04/2021
Sở Y tế TP.HCM vừa có văn bản khẩn đề nghị Sở Thông tin - truyền thông phối hợp cung cấp danh sách phóng viên tham gia phòng chống dịch COVID-19 để tiêm ngừa vắc xin.

Bắt đối tượng vận chuyển 30 bánh heroin ở Điện Biên

Pháp luật

18:31:43 14/04/2021
Công an tỉnh Điện Biên phối hợp với các lực lượng chức năng bắt quả tang Hà Quang Hiệp đang vận chuyển 30 bánh heroin.

Dortmund vs Man City: Tạm biệt Erling Haaland

Bóng đá thế giới

18:27:31 14/04/2021
Dortmund vs Man City có thể là trận đấu cuối cùng của Erling Haaland và các đồng đội tại Champions League mùa giải năm nay.

Thuỷ Tiên bị mạo danh tặng thuốc lừa đảo, tiết lộ gây sốc về số tiền bị kẻ gian chiếm trong drama cứu trợ miền Trung

Sao việt

18:20:29 14/04/2021
Dù không phải lần đầu hình ảnh Thuỷ Tiên bị sử dụng vào chiêu trò lừa đảo tuy nhiên lần này cô vô cùng bức xúc vì làm ảnh hưởng đến sức khoẻ bà con.

Tối 14/4, thêm 16 ca mắc mới Covid-19

Sự kiện nóng

18:14:38 14/04/2021
Bộ Y tế cho biết, tối 14/4 ghi nhận thêm 16 ca mắc mới Covid-19, nâng tổng số ca bệnh tại Việt Nam lên 2.733 trường hợp.

Hè gõ cửa, cẩn trọng các bệnh đe doạ nhan sắc chị em

Làm đẹp

18:14:32 14/04/2021
Đối với các chị em phụ nữ, nắng được ví như kẻ thù của làn da. BSCKI. Đỗ Kim Anh, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội chỉ ra một số bệnh da liễu hay gặp nhất vào mùa hè:

‘Tôi sẽ dùng điện thoại LG suốt đời’ 

Đồ 2-tek

18:13:43 14/04/2021
Tự nhận là fan cuồng điện thoại LG, Ryu Hyun-soo khẳng định không chuyển sang dòng máy khác, dù công ty Hàn Quốc đã ngừng kinh doanh smartphone.

Nữ nghệ sĩ Đài Loan gặp tai nạn trên sân khấu

Sao châu á

18:13:17 14/04/2021
Lý Ân Phi bị ngã mạnh xuống sàn sân khấu sau khi thực hiện cú nhào lộn. May mắn cô vẫn có thể đứng dậy và tiếp tục màn trình diễn.

Bệnh nhân khỏi COVID-19 có nguy cơ hình thành các tụ máu đông

Sức khỏe

18:12:06 14/04/2021
Nghiên cứu mới nhất của Singapore cho biết những người đã khỏi COVID-19 có nguy cơ cao hình thành các tụ máu đông trong cơ thể, gây đột quỵ và suy nội tạng.

Thử xét nghiệm ADN để tìm bố ruột, cô gái ngỡ ngàng phát hiện danh tính bạn trai

Netizen

18:09:52 14/04/2021
Sau khi được bạn trai tặng một bộ thử xét nghiệm ADN, cô gái quyết định sử dụng nhưng bất ngờ phát hiện sự thật về danh tính bạn trai.

Lộ diện loạt gia dụng thông minh Samsung sắp trình làng tại Việt Nam 

Thế giới số

18:09:35 14/04/2021
Gã khổng lồ Hàn Quốc sẽ có buổi giới thiệu cách các thiết bị thông minh được ứng dụng vào ngôi nhà và thay đổi cuộc sống người dùng.

Ngày này năm xưa: Cầu thủ Italy qua đời khi gục ngã trên sân

Bên lề sân cỏ

18:06:09 14/04/2021
Ngày này 9 năm trước, bóng đá thế giới đón nhận tin buồn khi tiền vệ Piermario Morosini qua đời ngay trong thời điểm đang thi đấu trên sân.