Chấn chỉnh tình trạng “báo hóa” tạp chí, lợi dụng danh nghĩa báo chí để trục lợi

Theo dõi VGT trên

Trong nỗ lực trả lại giá trị cốt lõi của nghề báo, thời gian qua, cơ quan chức năng đã xử lý nghiêm, nhiều trường hợp lợi dụng danh nghĩa báo chí để trục lợi.

Đồng thời, chấn chỉnh tình trạng “báo hóa” tạp chí để làm sạch môi trường báo chí hiện nay.

Vén bức màn bí ẩn đằng sau logo “ XE CUA TAO”

Tháng 11/2023, thông tin về việc Cơ quan CSĐT Công an Hà Tĩnh khởi tố, bắt tạm giam Lê Danh Tạo (SN 1967), trú tại phường Trần Phú, TP Hà Tĩnh cùng vợ là Hồ Thị Hải (SN 1982), trú tại TP Đà Nẵng và em vợ là Hồ Kim Cường (SN 1988) để điều tra về tội “Lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi” đã khiến dư luận không chỉ ở Hà Tĩnh, mà tại nhiều địa phương ở các tỉnh miền Trung hết sức đồng tình, ủng hộ.

Xuất phát từ thực tiễn, thời gian qua tại Hà Tĩnh và một số tỉnh thành khác, tình trạng các đối tượng lợi dụng hoạt động báo chí để thực hiện các hành vi phạm tội và vi phạm pháp luật diễn biến phức tạp, với nhiều thủ đoạn tinh vi gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nhiều cơ quan, doanh nghiệp vẫn bị một số đối tượng tự xưng là phóng viên các cơ quan báo chí quấy rầy, sách nhiễu, thậm chí tống t.iền. Một nhóm đối tượng khác lợi dụng danh nghĩa báo chí, lập ra các công ty truyền thông, quảng cáo để bảo kê cho các doanh nghiệp vận tải hoạt động, ép cơ quan chức năng bỏ qua vi phạm đối với các phương tiện vận tải.

Nổi lên trong số này là “ nhà báo” Lê Danh Tạo cùng các đồng phạm là những người thân cận trong gia đình. Lợi dụng việc bản thân từng là nhà báo, cộng tác viên của một số tờ báo và tạp chí, từ năm 2022, Tạo cùng vợ và em vợ thành lập Công ty CP Vận tải Newthoidai, Công ty CP Đầu tư xây dựng và phát triển truyền thông Newthoidai và Hợp tác xã vận tải Toàn Cầu, mục đích là để lợi dụng danh nghĩa phóng viên, cộng tác viên của các cơ quan báo chí, nhận bảo kê thu t.iền luật của các nhà xe, lái xe chạy tuyến đường dài, trung bình từ 5 – 8 triệu đồng/xe/tháng. Các phương tiện chỉ cần đóng t.iền và gắn trên xe logo “XE CUA TAO” (xe của Tạo) là xem như đã được bảo kê trong quá trình lưu thông.

Với phương thức, thủ đoạn trên, Lê Danh Tạo và đồng bọn đã lợi dụng danh nghĩa báo chí trục lợi t.iền của nhiều lái xe, chủ xe ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước với số t.iền lên đến hàng tỷ đồng mỗi tháng. Do các bị can thực hiện hành vi phạm tội trong thời gian dài, số lượng xe tham gia đóng t.iền hàng tháng nhiều nên các đối tượng không nhớ hết thông tin về các xe mình đã trục lợi. Đến nay, Cơ quan CSĐT Công an Hà Tĩnh vẫn đang tìm bị hại liên quan, đồng thời mở rộng vụ án để điều tra theo quy định.

Video đang HOT

Cùng hành vi này, trước đó vào tháng 1/2024, Công an Nghệ An đã tiến hành bắt giữ Nguyễn Kim Tiến (SN 1965), trú tại phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa (Nghệ An). Nguyễn Kim Tiến đã lợi dụng danh nghĩa báo chí, thành lập Công ty CP Thương mại dịch vụ Kim Tiến và Hợp tác xã nông nghiệp Kim Tiến đại phát để bảo kê các phương tiện vận tải trên địa bàn. Tiến yêu cầu mỗi chủ phương tiện phải đóng t.iền hàng tháng với mức 10 triệu đồng/xe. Hành vi này gây ảnh hưởng đến quá trình thực hiện nhiệm vụ của lực lượng chức năng và gây bức xúc cho quần chúng nhân dân nên Công an tỉnh Nghệ An đã xác lập chuyên án đấu tranh.

Khám xét khẩn cấp nhà ở và trang trại của đối tượng, cơ quan chức năng thu giữ 7 giấy giới thiệu phóng viên của các tạp chí, 1 thẻ cộng tác viên, 1 giấy chứng nhận nghiệp vụ báo chí mang tên Nguyễn Kim Tiến. Bước đầu, xác định đã có hơn 70 chủ phương tiện đóng t.iền hàng tháng cho Nguyễn Kim Tiến, với số t.iền đối tượng này đã trục lợi là hơn 5 tỷ đồng.

Chấn chỉnh tình trạng báo hóa tạp chí, lợi dụng danh nghĩa báo chí để trục lợi - Hình 1
Đại tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh (ngoài cùng bên phải) trực tiếp đấu tranh với đối tượng lợi dụng danh nghĩa báo chí để bảo kê, trục lợi.

Nỗ lực làm sạch tình trạng “báo hóa” tạp chí

Ngoài hành vi “Lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi”, tình trạng phóng viên, cộng tác viên lợi dụng danh nghĩa báo chí để trục lợi, cưỡng đoạt tài sản cũng diễn biến phức tạp tại một số tỉnh, thành phố trong cả nước, trong đó “điểm nóng” vẫn là các tỉnh miền Trung, nơi có số lượng người hoạt động trong lĩnh vực báo chí tương đối lớn.

Tháng 4/2024 hai phóng viên của Tạp chí Bầu trời rộng mở và Doanh nghiệp Việt Nam là Phạm Gia Thành (SN 1993) và Đặng Hải Nam (SN 1981), cùng trú tại tỉnh Hà Tĩnh bị khởi tố, bắt giam về tội “Cưỡng đoạt tài sản” tiếp tục là lời cảnh tỉnh, nhắc nhở đối với những người đã và đang có tư tưởng mượn danh báo chí để trục lợi. Thay vì làm báo chân chính, Thành và Nam thường tiếp cận các dự án, tìm các vấn đề tồn tại, sai phạm để phản ánh đến cơ quan quản lý nhà nước nhằm mục đích gây sức ép, đe dọa sẽ viết bài đăng báo, sau đó gặp gỡ để nhận t.iền. Với thủ đoạn này, từ khoảng tháng 12/2023 đến tháng 3/2024, hai đối tượng đã chiếm đoạt gần 100 triệu đồng của 6 cá nhân là các doanh nghiệp xây dựng trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Theo cơ quan chức năng, đây cũng là thủ đoạn phổ biến mà các nhà báo, phóng viên sử dụng để quấy nhiễu doanh nghiệp và các cơ quan, tổ chức. Điều này xuất phát từ thực tế, hiện nay nhiều tạp chí đã buông lỏng quản lý phóng viên, tình trạng “báo hóa” tạp chí, nhất là tạp chí điện tử ngày càng nhiều. Một số tạp chí điện tử của các hiệp hội không thực hiện đúng nội dung, tôn chỉ mục đích, lách luật để “báo hóa”; biến tạp chí thành báo. Các tạp chí này tuyển số lượng lớn phóng viên, cộng tác viên khoán thu, khoán hợp đồng quảng cáo, trả nhuận bút trên lượng view dẫn đến tình trạng phóng viên, cộng tác viên sách nhiễu các cá nhân, doanh nghiệp, dẫn đến hiện tượng “sáng đăng, trưa gặp, chiều gỡ”, thậm chí “ra giá” để trục lợi cá nhân.

Trước thực trạng này, trong thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh nói riêng, lực lượng chức năng, trong đó chủ công là Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh và Thanh tra Sở TT&TT đã phối hợp nhịp nhàng trong công tác quản lý báo chí. Các đơn vị này đã phổ biến, quán triệt đến tận cơ sở cũng như các cơ quan, doanh nghiệp khi làm việc với cơ quan báo chí, rà soát kĩ tôn chỉ, mục đích; phát hiện sự nhũng nhiễu của phóng viên, cộng tác viên báo chí ngay lập tức phản ánh về đường dây nóng để kịp thời ngăn chặn, có biện pháp chấn chỉnh, răn đe.

Điển hình, đầu tháng 2/2024, ông Vũ Đình Thắng (SN 1987), phóng viên tạp chí Công nghiệp Môi Trường có hẹn làm việc với bà Nguyễn Thị Lệ Hà, Chủ tịch Hội LHPN Hà Tĩnh để xác minh thông tin về việc bà này sử dụng xe biển xanh, gắn còi ưu tiên ra sân bay Vinh để đón con gái gây xôn xao dư luận. Quá trình là việc, nhận thấy phóng viên này hoạt động không đúng tôn chỉ, mục đích nên bà Hà đã thông báo để Thanh tra Sở TT&TT Hà Tĩnh vào cuộc, xử phạt số t.iền 4 triệu đồng. Gần đây, 2 phóng viên tạp chí từ Nghệ An vào địa bàn Hà Tĩnh lợi dụng hoạt động báo chí để mời gọi các cơ quan, doanh nghiệp kí hợp đồng truyền thông, quảng cáo cũng bị triệu tập làm việc, xử phạt theo quy định.

Không chỉ đấu tranh, loại bỏ những thành phần biến chất ra khỏi môi trường báo chí mà việc chấn chỉnh, định hướng trong tuyên truyền, hoạt động báo chí cũng đang được cơ quan chức năng tại tỉnh Hà Tĩnh thực hiện có hiệu quả. Từ đó, góp phần nâng cao vị thế của những người hoạt động báo chí chân chính, đồng thời “làm sạch” môi trường báo chí hiện nay, hạn chế và chấn chỉnh kịp thời tình trạng “báo hóa” tạp chí để hạn chế những hệ lụy xảy ra

Khởi tố, bắt tạm giam các đối tượng giữ người trái pháp luật

Liên quan đến vụ việc chị T.T.B.D. (SN 1991, trú tại thôn Thiện Hòa, xã Thiện Nghiệp, TP Phan Thiết) bị chồng cũ và gia đình chồng cũ giữ trái pháp luật và h.ành h.ung gây thương tích vào ngày 15/4, Đại tá Huỳnh Ngọc Liêm, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận đã trực tiếp chỉ đạo Công an TP Phan Thiết phải khẩn trương điều tra, xác minh, thu thập tài liệu, chứng cứ để làm rõ nội dung vụ việc, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Chiều 9/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Phan Thiết cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 đối tượng: Nguyễn Thị Ngọc Lan (SN 1988, trú khu phố 14, phường Phú Thủy, TP Phan Thiết) và Nguyễn Thị Hoài Diễm (SN 1984, trú tại thôn Thiện An, xã Thiện Nghiệp, TP Phan Thiết).

Khởi tố, bắt tạm giam các đối tượng giữ người trái pháp luật - Hình 1
Đại tá Huỳnh Ngọc Liêm, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận trực tiếp chỉ đạo án.

Đồng thời, khởi tố bị can và ra quyết định cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Hồng Tâm (SN 1974, trú thôn Hồng Trung, xã Hồng Phong, huyện Bắc Bình) và Trần Hữu Tình (SN 1991, trú tại khu phố 4, phường Phú Hài, TP Phan Thiết) về hành vi "Giữ người trái pháp luật".

Theo nội dung vụ việc, ngày 4/12/2023, chị D. cùng chồng là Nguyễn Tự Tín (SN 1991, trú tại thôn Thiện Hòa, xã Thiện Nghiệp, TP Phan Thiết) về tại số nhà 86, đường Nguyễn Phúc Nguyên, khu phố 14, phường Phú Thủy, TP Phan Thiết để sinh sống.

Khởi tố, bắt tạm giam các đối tượng giữ người trái pháp luật - Hình 2

Khởi tố, bắt tạm giam các đối tượng giữ người trái pháp luật - Hình 3
Hai đối tượng Nguyễn Thị Hoài Diễm và Nguyễn Thị Ngọc Lan.

Đến ngày 29/12/2023, chị D. và chồng ly hôn, tuy nhiên sau khi ly hôn, chị D. tiếp tục ở với chồng cũ tại căn nhà trên để tiện chăm sóc 3 đứa con nhỏ. Thời gian ở tại đây, Tín và các thành viên trong gia đình cho rằng chị D. là mầm họa cho gia đình mình nên Tín, Diễm và Lan (chị ruột của Tín) đã bàn bạc thống nhất nhờ 2 đối tượng Tâm và Tình giúp sức trong việc thực hiện hành vi canh giữ chị D., không cho ra khỏi nhà.

Quá trình chị D. bị canh giữ thì Tín, Lan và Diễm thay nhau đ.ánh đ.ập, h.ành h.ung, dùng tay, chân, chày gỗ, cối gỗ đ.ánh chị D. gây thương tích. Đến ngày 15/4/2024, lợi dụng sơ hở, chị D. đã trốn thoát và đến Công an phường Phú Thủy, TP Phan Thiết trình báo toàn bộ sự việc.

Khởi tố, bắt tạm giam các đối tượng giữ người trái pháp luật - Hình 4
Cơ quan điều tra khám xét tại số nhà 29 Trần Bình Trọng, xã Thiện Nghiệp.

Sau khi thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Phan Thiết đã phối hợp với Viện KSND TP Phan Thiết cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Thuận đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ thực hiện lệnh khám xét tại số nhà 29 Trần Bình Trọng, xã Thiện Nghiệp và căn biệt thự số 241 Bàu Me, xã Thiện Nghiệp, Phan Thiết. Qua khám xét, cơ quan điều tra đã thu giữ nhiều tài liệu, chứng cứ quan trọng có liên quan đến vụ việc.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ 6 người Việt tử nạn ở Thái: Xuất hiện nghi phạm thứ 2, người không ai ngờ
15:56:56 18/07/2024
Cơ quan CSĐT Bộ Công an làm việc tại nhà Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai
12:35:49 19/07/2024
Vụ Vạn Thịnh Phát: Trong hơn 4 năm, ông Chu Lập Cơ 'quẹt thẻ' hết 225,5 tỷ đồng
22:07:54 17/07/2024
Cặp đôi người Singapore trộm túi xách Louis Vuitton, Gucci trong trung tâm thương mại
23:15:31 18/07/2024
Vụ 6 người Việt tử nạn ở Thái: Bức thư lạ ở điện thoại nghi phạm và 8 vali kỳ lạ
16:47:57 19/07/2024
Công an truy tìm kẻ phá hoại hàng loạt cây sầu riêng sắp thu hoạch ở Đắk Lắk
22:20:29 17/07/2024
Người nhà cựu Chủ tịch FLC nộp thêm 23 tỷ đồng khắc phục hậu quả
19:01:54 17/07/2024
Đại úy Công an ở Bình Phước bị kẻ gây rối c.hém trọng thương
13:18:20 18/07/2024

Tin đang nóng

NÓNG: Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên Sở TT&TT
13:01:21 19/07/2024
Thanh Hằng khởi kiện Hoàng Thùy lên Sở TT-TT, tố bị vu khống, ảnh hưởng hình ảnh
14:32:15 19/07/2024
Á hậu 97 lên tiếng tin "cặp kè" với Shark Bình
13:56:01 19/07/2024
Hoàng Kim Chi búp bê tin đồn của Shark Bình, học thức khủng, từng thi Miss Grand
15:35:06 19/07/2024
"Nữ hoàng phim chưởng" lừng lẫy vừa qua đời: Cuộc đời đẫm bi kịch nhưng mạnh mẽ, vinh quang
13:41:35 19/07/2024
Động thái Hoàng Thùy giữa liên hoàn đáp trả g.ây s.ốc từ Thanh Hằng
15:03:44 19/07/2024
Vợ chồng Cường Đô La cùng lúc có động thái lạ trên MXH
13:52:17 19/07/2024
Thanh Hằng tố cáo tài khoản Facebook "Hoàng Thùy" những gì?
15:15:02 19/07/2024

Tin mới nhất

Khởi tố, điều tra vụ cháu bé t.ử v.ong tại một điểm giữ trẻ không phép

18:11:16 19/07/2024
Theo nguồn tin báo tố giác tội phạm, cháu Gia Hân được nhập viện điều trị tại Bệnh viện Vũng Tàu vào ngày 12/4/2023. Đến ngày 6/5/2023, cháu Gia Hân đã t.ử v.ong tại bệnh viện.

Phát hiện kho chứa 89 bình khí cười

18:04:48 19/07/2024
Đêm 18/7, Công an tỉnh Thái Nguyên đã phát hiện một số đối tượng vận chuyển hàng chục bình khí, nghi là khí cười (N2O).

Cặp tình nhân "ăn bay" bỏ chạy trên QL 1A bị bắt trong nhà nghỉ

18:03:21 19/07/2024
Trước đó vào chiều 18/7, Đội CSHS Công an thị xã Sông Cầu nhận được thông tin từ Đội CSHS Công an thị xã Hoài Nhơn đề nghị truy chặn nghi can gây án cướp giật tài sản, đang điều khiển xe máy trên đường quốc lộ 1A về...

Bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng Giám đốc Quốc Cường Gia Lai, bị bắt

17:29:39 19/07/2024
Tổng Giám đốc Công ty CP Quốc Cường Gia Lai Nguyễn Thị Như Loan bị điều tra trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, Công ty Cao su Đồng Nai.

Bị phạt 14 năm tù, lợi dụng được tại ngoại do nuôi con nhỏ để tiếp tục l.ừa đ.ảo

12:47:39 19/07/2024
Ngày 19/7, Viện KSND huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Bùi Thị Phương Nga về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Xác định nhóm học sinh gây ra 3 vụ ném đá gây vỡ kính tàu Bắc Nam

12:41:54 19/07/2024
Ngày 18/7, Công an huyện Đức Thọ (tỉnh Hà Tĩnh) vừa xác định được nhóm 3 học sinh trên địa bàn xã Đức Đồng, huyện Đức Thọ là thủ phạm gây ra 3 vụ ném đá gây vỡ kính tàu Bắc Nam.

Bắt đối tượng trốn truy nã 20 năm tại vựa phế liệu

12:35:46 19/07/2024
Ngày 19/7, Đại tá Lâm Văn Long, Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Phước cho biết, lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự (ANTT) ở cơ sở của thị xã Phước Long đã bắt giữ đối tượng trốn truy nã 20 năm khi đang lẩn trốn trên địa bàn.

Chiếm đoạt ô tô rồi nhắn tin... khuyên chủ xe trình báo công an

11:11:59 19/07/2024
Làm giả căn cước công dân, Đạo thuê xe ô tô tự lái mang đi cầm cố lấy t.iền ăn tiêu. Khi xong việc, bị can còn nhắn tin khuyên chủ xe trình báo công an và mang t.iền đi chuộc lại tài sản của chính mình...

Lái xe tải 'ôm' 100 triệu đồng bỏ trốn 7 năm

10:04:47 19/07/2024
Cơ quan CSĐT Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Văn Cương (SN 1992) trú tại xã Đức Giang, huyện Hoài Đức để điều tra về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản...

Lai Châu: thiếu nữ bỏ nhà vì tin vào lời hứa 'việc nhẹ lương cao'

08:24:54 19/07/2024
Ngày 18/7, Công an TP Lai Châu (tỉnh Lai Châu) cho biết vừa ngăn chặn kịp thời một trường hợp thiếu nữ nghi bị lừa đi làm việc nhẹ lương cao .

Lần theo dấu vết kẻ 'ăn bay' vùng giáp ranh

08:24:37 19/07/2024
Sáng 20-6-2024, Công an huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) tiếp nhận tin báo của chị Nguyễn Thị Xuân (trú xã Đại Nghĩa, HĐại Lộc, Quảng Nam) về việc bị cướp giật tài sản trong lúc đi trên QL14B (đoạn qua địa phận H. Hòa Vang).

Vụ sai phạm ở Đồi Cù: Được "đồng ý miệng"?

08:07:53 19/07/2024
Đại diện Công ty Cổ phần Hoàng Gia ĐL khẳng định việc xây dựng các công trình sai phép, không phép trong Đồi Cù là được sự đồng ý của các anh ở tỉnh !

Có thể bạn quan tâm

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tin nổi bật

18:11:18 19/07/2024
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Điểm mặt 10 ngôi sao gây thất vọng nhất EURO 2024

Sao thể thao

18:09:19 19/07/2024
Có rất nhiều ngôi sao được người hâm mộ đặt kỳ vọng lớn trước thềm EURO 2024, nhưng lại có những màn trình diễn đáng quên.

Đạo diễn Trấn Thành chính thức khởi quay phim hài Tết 2025

Hậu trường phim

17:43:28 19/07/2024
Ngày 19/7, đạo diễn Trấn Thành công bố hình ảnh cúng khai máy, khởi động dự án phim Bộ tứ báo thủ của mùa Tết 2025.

Anh trai say hi "nhá hàng" 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp

Tv show

17:42:39 19/07/2024
Tập 6 Anh trai say hi chào đón 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp tài năng là Bảo Anh, Orange, Vũ Thảo My, LyLy, tlinh, Myra Trần.

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa tập 8: Trang phát hiện bằng chứng ngoại tình của Nghiêm

Phim việt

17:40:53 19/07/2024
Trong tập 8 Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa, Trang phát hiện ra hóa đơn mua đồ lót nữ trong túi quần của Nghiêm mà không phải là mua cho mình.

Anh xem xét trục xuất người xin tị nạn đến từ các quốc gia 'an toàn'

Thế giới

17:26:53 19/07/2024
Cũng theo kế hoạch của Chính phủ Anh, các hành vi quảng cáo cho hoạt động buôn người hoặc đưa người vượt biên trái phép vào Anh có thể bị phạt tù tới 5 năm.

Công an quận Bình Thạnh xác minh vụ siêu mẫu Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thùy

Sao việt

17:25:10 19/07/2024
Siêu mẫu Thanh Hằng cho biết cô mong giải quyết vụ việc với Á hậu Hoàng Thùy trên tinh thần thiện chí, nhưng nếu mọi việc tiếp tục đi quá giới hạn, cô sẽ có động thái pháp lý cụ thể để bảo vệ mình.

Chu Thanh Huyền makeup trước khi lên bàn mổ, bác sĩ yêu cầu tẩy trang gấp

Netizen

17:25:00 19/07/2024
Vừa qua, Chu Thanh Huyền sinh quý tử đầu lòng tại một bệnh viện ở Hà Nội. Trước giờ bước vào phòng mổ, bà xã Quang Hải đã chuẩn bị sẵn giao diện thật xinh đẹp. Tuy nhiên, bác sĩ lập tức yêu cầu cô làm 1 việc.

Naphat "mít ướt" tái xuất với giao diện lạ, fan hâm mộ vẫn hoài tiếc nuối

Sao châu á

17:18:20 19/07/2024
Sau buổi họp báo thông báo chia tay Baifern chấn động xứ chùa vàng, Nine Napat bất ngờ tái xuất lấy lại phong độ nam tính khiến fan vừa thương, vừa tiếc nuối. Mới đây, Nine Naphat đã đến tham dự lễ khai máy cho bộ phim Mana Man tại Kênh...

10 set đồ công sở thanh lịch lại sang chảnh của Hoa hậu Hương Giang, chị em áp dụng theo là phong cách thăng hạng

Thời trang

17:09:44 19/07/2024
Chị em văn phòng có thể học hỏi cách phối đồ công sở thanh lịch của Hương Giang để giúp mình có được phong cách sành điệu.

Thích Minh Tuệ thấp thỏm đi khất thực, ôtô nối dài chiêm ngưỡng, lộ điều bất ngờ

Xã hội

16:53:36 19/07/2024
Những ngày qua, thông tin ông Thích Minh Tuệ tái khất thực trở lại sau một thời gian ẩn tu đã nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Trong đoạn clip đang lan truyền cho thấy, trên con đường dẫn vào nơi ông Thích Minh Tuệ khất thực c...