Chán bới móc quá khứ, Nguyễn Sin kể tội bà Hằng: Vu khống, bịa đặt, rắp tâm hãm hại hết người này đến người khác

Từ ngày bị réo tên trên livestream, Nguyễn Sin rất chăm đăng bài nhắm thẳng vào bà Hằng.

Nói về việc “trả đũa” bà Phương Hằng những ngày qua, Nguyễn Sin cho rằng, mình vô tình bị đẩy vào thế “tham chiến”: “Dĩ nhiên với phong cách chơi của mình bao lâu nay và để không bị nói là bênh vực hay bảo vệ văn nghệ sĩ, thì cuộc chơi này tôi đành chinh chiến một mình bằng chính ngòi bút thấp kém của mình để tạo sự khách quan”

Mới đây, cựu “hiệp sĩ đường phố” tiếp tục đăng đàn bài phân tích, kể tội bà xã Dũng “lò vôi” trong thời gian qua:

“Xâu chuỗi lại hết các sự kiện diễn ra, người có nhận thức đầu óc tỉnh táo sẽ dễ thấy rằng những giấc mơ của chị 2 giờ đây hoàn toàn là sự vu khống, bịa đặt, rắp tâm hãm hại hết người này đến người khác và mãi đến thời điểm này, ngoài việc xin lỗi tín đồ đạo Công Giáo ra thì chị 2 vẫn chưa 1 lần đối diện sự thật.

Chán bới móc quá khứ, Nguyễn Sin kể tội bà Hằng: Vu khống, bịa đặt, rắp tâm hãm hại hết người này đến người khác - Hình 1

Chán bới móc quá khứ, Nguyễn Sin kể tội bà Hằng: Vu khống, bịa đặt, rắp tâm hãm hại hết người này đến người khác - Hình 2

Mỗi khi chị 2 mơ và lên livestream tung ra con số, người có liên quan tìm cách chứng minh để phân bua đúng sai nhưng chị 2 luôn tìm cách hoặc tạo ra một lí do khác để phủ nhận sự thật đó. Ai cũng thấy rồi đó, tố nghệ sĩ ăn chặn từ thiện, nghệ sĩ đến ngân hàng sao kê và public toàn bộ, chị 2 bảo sao kê giả.

Ngân hàng lên tiếng đính chính, chị 2 biết hớ nên chuyển qua kêu nghệ sĩ phải minh bạch tài chính trong suốt quá trình làm nghề và bùng luôn số tiền đã thách thức trước đó.

Trường hợp 2, chị 2 nói người ta ăn chặn 320 tỷ, người ta công bố số sư đầu vào cho cộng đồng mạng rộng đường xem xét, chị 2 lại bảo họ tạm khoá báo có để ăn chặn. Nghĩ cũng lạ, lúc người ta kêu gọi quyên góp thì bà con lại chuyển có 178 tỷ, lúc người ta tuyên bố đóng tài khoản thì lại có 150 tỷ chuyển vào hả chị 2?

Chán bới móc quá khứ, Nguyễn Sin kể tội bà Hằng: Vu khống, bịa đặt, rắp tâm hãm hại hết người này đến người khác - Hình 3

Bài dài, tường thuật lại toàn bộ diễn biến thời gian qua để thấy rõ hành vi vu khống của chị 2 cũng như đánh giá hành vi của một số nghệ sĩ liên quan đến drama này. Bài không dành cho người nói ngang, lý lẽ cùn và bị hội chứng khó chấp nhận sự thật.

NHỮNG GIẤC MƠ VÀ VĂN HOÁ ỨNG XỬ.

Đầu tiên là Vy Oanh, bà Tuyền đã xuất hiện nhiều lần trong livestream và dùng những từ ngữ phản cảm xúc phạm ám chỉ cô này là gái bao, giật chồng, làm vợ bé, đẻ thuê cho đại gia. Sau đó dùng những clip này đặt tiêu đề bôi nhọ, lăng mạ cô ca sĩ cùng gia đình.

Điều đáng lên án nhất ở đây chính là việc bà này và đám Fan của mình biến đứa con của Vy Oanh thành một công cụ để công kích, ghép tội cho đứa bé là con rơi, là sản phẩm lỗi của chuyện tình cảm. Đây được cho là hành động mất nhân tính của đám đông điên cuồng, vi phạm nghiêm trọng về quyền được bảo vệ của Trẻ Em.

Chán bới móc quá khứ, Nguyễn Sin kể tội bà Hằng: Vu khống, bịa đặt, rắp tâm hãm hại hết người này đến người khác - Hình 4

Cô này sau đó đã làm đơn tố cáo hành vi này, đơn đang được thụ lý và đây có lẽ là lá đơn đầu tiên của giới văn nghệ sĩ tố cáo bà Tuyền. Con mồi được ekip truyền thông đứng sau bà Tuyền hướng tới sau đó không ai khác đó chính là những nhân vật nổi tiếng khác bởi bọn này biết cứ đà này thì sẽ xây dựng được ngay một hiện tượng mạng để đời.

Trấn Thành và Đàm Vĩnh Hưng là người được chọn.

Mơ.

Những giấc mơ kéo dài 3-4 tiếng trên livestream rủa xả thiên hạ đã làm tăng độ kịch tính và thu hút người xem. Nghệ sĩ đại đa số lơ tơ mơ không có kinh nghiệm về những việc này và không được cố vấn nên đã đánh giá chưa đúng về bản chất của sự việc và hành xử theo bản năng của cá nhân mình…

Chán bới móc quá khứ, Nguyễn Sin kể tội bà Hằng: Vu khống, bịa đặt, rắp tâm hãm hại hết người này đến người khác - Hình 5

Việc kéo dài thời gian sao kê đã làm tăng lên uy tín của giấc mơ kia lên gấp bội phần, người người truyền tai nhau và bắt đầu lan toả thông tin rằng họ đã nhận được một số tiền rất lớn và đã ăn chặn. Họ không chịu mở thông tin, không đối diện và phản kháng quyết liệt để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Cụ thể, Trấn Thành đã đi sao kê toàn bộ giao dịch trong tài khoản đứng ra kêu gọi, mọi thứ minh bạch và chứng minh được rằng Trấn Thành chưa bao giờ nhận được số tiền 120 tỷ như đã bị vu khống trước đó. Thì lúc này bà Tuyền lại dõng dạc lên livestream và tiếp tục vu cho nam MC này ăn chặn 9 tỷ, dù đó là số dư 9 triệu đồng.

… Họ tấn công Vietcombank, cổ suý nhau làm clip bẻ thẻ ATM của ngân hàng này, kêu gọi đám đông cuồn nhiệt hăng máu sang Fanpage của ngân hàng này tấn công điên cuồng và khiến Fanpage này phải đóng luôn cả bình luận vì sợ khủng hoảng, cổ phiếu vì thế cũng bay màu ~ 2.800 tỷ đồng chỉ sau 1 phiên sao kê của khách hàng.

Cái dở của Vietcombank là không có động thái bảo vệ khách hàng trước những hoài nghi về pháp lý của bản sao kê một cách kịp thời và để họ bơ vơ trước búa rìu dự luận.

Chán bới móc quá khứ, Nguyễn Sin kể tội bà Hằng: Vu khống, bịa đặt, rắp tâm hãm hại hết người này đến người khác - Hình 6

Ông Đàm Vĩnh Hưng thì còn kinh điển hơn nữa, khi bị bà Tuyền tố ăn chặn 96 tỷ trong livestream, anh này không phản ứng lại một cách sòng phẳng và đanh thép như phong cách trước đây mà lại chọn cách vẽ tranh, viết nhạc đăng tus yêu đời.

Hành động này lại gián tiếp làm ngứa mắt đám đông đang say máu. Và cứ thế cứ thế kịch bản lại diễn ra giống như MC Trấn Thành.

Phía Đàm Vĩnh Hưng hiện tại đã thực hiện đúng như tuyên bố trước đó và đã gửi đơn tố cáo, không chỉ ở cấp địa phương mà còn ở cấp cao nhất có thể. Do ca sĩ này chưa sao kê minh bạch nên tôi chưa nói về chuyện có vu khống hay không, nhưng con số 96 tỷ là con số đã bị cường độ hoá để thu hút đám đông một cách có chủ đích của bà Tuyền.

Chán bới móc quá khứ, Nguyễn Sin kể tội bà Hằng: Vu khống, bịa đặt, rắp tâm hãm hại hết người này đến người khác - Hình 7

Chưa dừng lại ở đó, bà này tiếp tục được cố vấn tấn công Việt Hương và ông Đoàn Ngọc Hải. Đối với những ai quan tâm về các chuyến thiện nguyện của cựu quan chức này và nghệ sĩ Việt Hương thì đều thấy giữa họ trước đây có sự tương tác tốt trong các chuyến thiện nguyện tự phát, dù rằng có nhiều ý kiến cho rằng ông Đoàn Ngọc Hải đang cổ suý và dân tuý trong việc thiện nguyện nhưng nhìn thực tế những gì ông đã và đang lúc này là một điều rất tốt và tích cực cho xã hội .

… Những livestream gọi thẳng tên Việt Hương và dùng lỡi lẽ cay đắng dành cho chị này thể hiện rõ sự vô nhân tính, ác với một nghệ sĩ đã hết mình vì bà con thành phố.

Sau tất cả, ông Hải viết tâm thư nói rõ quan điểm, Việt Hương và chồng vừa khóc vừa tuyên bố ngừng việc cứu tế cho bà con bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Vậy là hành động của bà Tuyền đã gián tiếp cướp đi nhiều thứ của dân nghèo đang chịu sức ảnh hưởng từ bệnh dịch.

Chán bới móc quá khứ, Nguyễn Sin kể tội bà Hằng: Vu khống, bịa đặt, rắp tâm hãm hại hết người này đến người khác - Hình 8

Thuỷ Tiên và Công Vinh bị bà Tuyền và đám luật sư online, YouTuber đẩy lên tới con số 700 tỷ và khẳng định luôn là họ ăn chặn từ thiện để mua biệt thự, mua nhà.

Khỏi phải nói về màn livestream đi vào lòng đất của anh Vinh, ông trời xưa giờ rất công bằng với loài người khi mà chỉ ban cho họ 1 khả năng nhất định, ngoài Léonard de Vinci ra thì đại chúng ta chỉ giỏi về 1 chuyên môn hay lĩnh vực nào đó, với anh Vinh thì tốt nhất sau vụ này anh nên bàn về lĩnh vực chuyên môn đá bóng hoặc bóng đá mà thôi.

Cái chỉ tay của Công Vinh được ví như sự thách thức dư luận, cái câu nói cho bà Tuyền 2 ngày của Vinh giống như hành động khiêu khích đám con nhan đệ tử của nhà chị này. Sau tất cả thì họ lại phải khoá comment, chặn bình luận và để lại một đống hổ lốn trên mặt báo và các diễn đàn mạng xã hội.

Nhưng khách quan mà nói, thời điểm hiện tại họ đã minh bạch toàn bộ sao kê đầu vào và con số 180 tỷ, giống như công bố trước đó.

Chán bới móc quá khứ, Nguyễn Sin kể tội bà Hằng: Vu khống, bịa đặt, rắp tâm hãm hại hết người này đến người khác - Hình 9

… Một số người ủng hộ bà Tuyền vẫn cho rằng không có một nghệ sĩ nào dám kiện bà ấy, quan điểm ấy là quan điểm thiếu hiểu biết và sai lầm. Chung quy lại, những giấc mơ, những lời vu khống tai hại của bà Tuyền đã giúp bà tự đào một cái hố xung quanh mình và được thưởng tận 5-7 lá đơn tố cáo của các nận nhân về bà và đang được cơ quan điều tra thụ lý.

… Giờ là lúc mà nhân dân cả nước đang rất cần sự vào cuộc nhanh chóng của các cơ quan chức năng để lấy đi sự bất ổn mấy ngày qua mà cộng đồng đang hứng chịu, những đơn thư tố cáo giờ đây cần phải được giải quyết nhanh chóng và phân định đúng sai để thấy được sức mạnh của pháp luật .

Ai đời, quốc tịch đảo Síp mà dám lên mạng bô lô ba la gửi tâm thư cho người đứng đầu công cuộc chống tham nhũng thì đúng thật, Nguyễn Sin em kính chị 7 phần về hành động này đó chị 2.”

Chán bới móc quá khứ, Nguyễn Sin kể tội bà Hằng: Vu khống, bịa đặt, rắp tâm hãm hại hết người này đến người khác - Hình 10

Trước đó theo chia sẻ của nữ CEO Đại Nam, bà không biết Nguyễn Sin là ai vì gần đây mới sử dụng đến MXH nhưng một ngày nọ bà bất ngờ được liên hệ xin gặp mặt vào thời điểm bà chưa “bùng nổ”. Cũng theo bà Phương Hằng, bà không ngờ rằng trong giới showbiz lại có những “thành phần rất giang hồ”… và thách thức “tấn công” bà “thử coi”.

Chán bới móc quá khứ, Nguyễn Sin kể tội bà Hằng: Vu khống, bịa đặt, rắp tâm hãm hại hết người này đến người khác - Hình 11

Nguyễn Sin tới thẳng biệt thự, tố bà Hằng di chuyển bằng xe cấp cứu từ Bình Dương lên Sài Gòn để livestream

Hình ảnh Nguyễn Sin đăng tải khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ.

Sau 1 tuần đưa ra tuyên bố tạm dừng mọi hoạt động cũng như xoá bỏ kênh YouTube, bà Phương Hằng bất ngờ lại có màn tái xuất trở lại cùng loạt phát ngôn đáng chú ý. Trong livestream mới đây của mình, nữ CEO bất ngờ nhắc đến một nhân vật đình đám trên MXH là Nguyễn Sin. Cũng theo bà, mình không ngờ rằng trong giới showbiz lại có những "thành phần rất giang hồ"... và thách thức "tấn công" bà "thử coi".

Nguyễn Sin tới thẳng biệt thự, tố bà Hằng di chuyển bằng xe cấp cứu từ Bình Dương lên Sài Gòn để livestream - Hình 1

Nguồn cơn của sự việc bắt nguồn từ việc thời gian gần đây, bà Phương Hằng đã khiến showbiz một phen náo loạn khi liên tục nhắc đến "giấc mơ sao kê" của mình. Giữa lúc nhiều nghệ sĩ phải khốn đốn vì câu chuyện sao kê thì bất ngờ, Nguyễn Sin cũng có phát ngôn "đụng chạm" đến bà Phương Hằng.

Với tính cách của mình, cựu "hiệp sĩ đường phố" liên tục đăng status nhắm thẳng vào bà xã ông Dũng "lò vôi" từ tối qua cho đến nay. Hết "vạch trần" quá khứ, mới đây, anh gây chú ý khi chụp ảnh ngay bên ngoài biệt thự của bà Hằng, cho thấy 1 chiếc xe cứu thương nằm trong sân.

Nguyễn Sin tới thẳng biệt thự, tố bà Hằng di chuyển bằng xe cấp cứu từ Bình Dương lên Sài Gòn để livestream - Hình 2

Nguyễn Sin tới thẳng biệt thự, tố bà Hằng di chuyển bằng xe cấp cứu từ Bình Dương lên Sài Gòn để livestream - Hình 3

"Chị 2, chị đường đường là Xi-Ô lớn có tiếng nói trên Facebook và TikTok, chị không đi Benley thì sẽ tự lái Rolls royce, vậy mà chúng nó đồn là mấy ngày qua vì để xuất hiện ở TP.HCM để livestream cho quý vị khán giả xem, mà nó nói chị đi xe cứu thương để thông chốt.

Cái bọn này đúng là bú fame chị 2 và bưng bô cho nghệ sĩ mà, chuyến này tới công chiện với chị 2, không thể nào chị 2 bỏ qua việc này đâu. Tụi nó nói ảnh này là chiều hôm qua chụp ở nhà chị 2 ở TP.HCM, nghĩa là chúng nó bảo chị đi tuyến Bình Dương và HCM trong thời gian giãn cách này đều đi bằng xe này.

U là chời, chị 2 tao đẹp vậy mà nó đồn là đi Xưu Cấp Ké, coi tức chưa", Nguyễn Sin viết.

Nguyễn Sin tới thẳng biệt thự, tố bà Hằng di chuyển bằng xe cấp cứu từ Bình Dương lên Sài Gòn để livestream - Hình 4

Nguyễn Sin tới thẳng biệt thự, tố bà Hằng di chuyển bằng xe cấp cứu từ Bình Dương lên Sài Gòn để livestream - Hình 5

Bên dưới bài đăng, anh cũng để lại bình luận đầy mùi "cà khịa": "Báo chí đâu rồi, ban chỉ đạo phòng chống Covid đâu rồi, vô cuộc bảo vệ chị 2 đi chứ không là cuồn cuộn con tụi em không bỏ qua đâu nha, bọn em mà chiếu ai là chỉ có tới công chiện tới công chiện đó nha."

Trước đó, Nguyễn Sin liên tục đăng đàn "trả đũa" bà Phương Hằng khi "bóc mẽ" bà chủ Đại Nam từng "đá nhẹ" 2 anh chồng cũ "xộ khám". Thậm chí Nguyễn Sin còn cho rằng việc ủng hộ bình oxy của vợ chồng đại gia Dũng "lò vôi" đang ấp ủ ý định tham gia vào tất tần tật các gói thầu liên quan đến cung cấp oxy cho bệnh viện...

Nguyễn Sin tới thẳng biệt thự, tố bà Hằng di chuyển bằng xe cấp cứu từ Bình Dương lên Sài Gòn để livestream - Hình 6

"Đừng đánh lận con đen là công tác thiện nguyện rồi mặc sức biểu diễn cho người đời xem", Nguyễn Sin đăng tải. Bài đăng thêm nhiều nội dung nữa khi bóc mẽ bà Phương Hằng nhưng không đưa ra bất kỳ bằng chứng xác thực nào, đều là thông tin từ một phía của Nguyễn Sin.

Nguyễn Sin tới thẳng biệt thự, tố bà Hằng di chuyển bằng xe cấp cứu từ Bình Dương lên Sài Gòn để livestream - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip nghi là camera hành trình xe gặp tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh, ám ảnh nhất là tiếng rít động cơ00:11Clip: Cận cảnh Nam Ok lái 'xế xịn' màu đỏ , xe từng gặp sự cố khiến chủ nhân ngồi sửa giữa đường00:35Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31Hành đông lạ của "bà trùm Đại Nam" trong nhà máy găng tay bị camera bắt trọn, phong thái trái ngược với chồng07:45Yêu cầu học trò quay clip tập thể dục ghép thêm nhạc, thầy giáo xem xong chỉ biết cười trừ vì hit của Sơn Tùng lại thành ra thế này00:48Clip đánh ghen ở Hồ Tây: Bị vợ bắt tại trận, chồng ra sức che chắn, "tiểu tam" cố thủ trong ô tô03:00SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10"Hoàng Tử Gió" Hoàng Đức Nhân từng đăng video triết lý: "Khi tự tử là đã mắc 3 tội vô cùng lớn"00:37Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Xuất hiện clip mới nghi trong vụ tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh khiến Nam Ok tử vong00:35SỐC: Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của “Hoàng tử gió” trước khi tự vẫn: “Anh chán nản công việc”04:02Vụ YouTuber Nam Ok tử nạn: Clip bạn bè gào khóc tại hiện trường gây xót xa03:55Trước khi qua đời, "Hoàng Tử Gió" - Hoàng Đức Nhân từng chia sẻ về chuyện "nợ nần thì có nên trốn không"00:54Nữ đại gia Quận 7 khoe nhà mới có cái sân rộng như công viên, tuyên bố đập hết chỉ giữ lại đúng... 3 cái cây vì một lý do02:5715 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:29Xôn xao clip người phụ nữ mang vàng hương tới nhà “con nợ” cúng bái: “Em khổ lắm anh ơi, bao giờ nó trả nợ cho em thì em về”01:11Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34

Tiêu điểm

Ông Dũng "lò vôi" phản ứng gì khi thấy vợ lo livestream, thậm chí "bỏ bê" gia đình và nói một câu khiến bà Phương Hằng phải sợ
12:41:26 15/10/2021
Bà Hằng bị chụp lén trong trang phục binkini, ngoại hình nhìn khác lạ như "một trời một vực" với ảnh tự up?!
22:18:40 15/10/2021
Ái nữ gia tộc Đại Nam lộ ảnh chưa từng công bố, "ăn chơi" cỡ nào mà ai cũng khen: Đúng là Phương Hằng phiên bản nhí!
16:11:07 14/10/2021
CEO Đại Nam tiết lộ bị "trùm cuối" tạo kênh giả mạo mình để bán và quyền lực của người này trong giới Youtuber Việt Nam
21:16:06 14/10/2021
Tin vui: Đại gia "giàu thứ 9 sàn chứng khoán" đỡ đầu cho Hồ Văn Cường: “Ekip Phi Nhung không còn giá trị”
17:18:40 14/10/2021
Trưởng nhóm Mai táng 0 đồng Giang Kim Cúc đăng ảnh kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2
17:39:12 15/10/2021
“Tiếp tay” cho bà Phương Hằng sỉ vả nghệ sĩ, luật sư thân tín bị đòi “tống cổ” khỏi Đại học luật
11:00:09 16/10/2021
Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện
11:22:48 15/10/2021
Bà Phương Hằng điểm mặt 36 nhân vật đình đám trong “giải ăn chặn mở rộng”, chuyện gì đây?
12:56:44 15/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ sẽ thống kê hết những tài khoản đã quyên góp tiền từ thiện gửi lên Bộ Công An - "đâu đó còn rất nhiều người núp lùm"
20:03:54 14/10/2021

Thông tin đang nóng

Rộ tin Đàm Vĩnh Hưng và Thủy Tiên đã bị bắt giữ, Vũ Hà tuyên bố 1 câu ngắn gọn làm rõ mọi chuyện
11:15:54 16/10/2021
Loạt hình ảnh hiếm hoi của Đàm Vĩnh Hưng bên cạnh "vợ trên danh nghĩa"
11:02:41 16/10/2021
Hé lộ danh tính bầu sô Liên Phạm - người vợ quyền lực của Đàm Vĩnh Hưng
11:09:42 16/10/2021
CĐM hả hê khi Đàm Vĩnh Hưng sắp ly hôn, đồng loạt ‘vạch trần’ lý do anh kết hôn với bầu sô Liên Phạm
12:09:07 16/10/2021
NS Như Quỳnh đến thắp nhang viếng thăm NS Phi Nhung sau tang lễ, xót xa nhớ về giấc mơ gần 20 năm trước bên bạn thân
12:16:57 16/10/2021
Không phải thăm con, mục đích Triệu Lệ Dĩnh liên tục trở về nhà chồng cũ suốt nửa năm qua gây tranh cãi kịch liệt
10:06:08 16/10/2021
Giữa ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường, quản lý cũ Lý Hải: "Không khéo sẽ mang tội bóc lột"
14:35:41 16/10/2021
Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động
13:12:53 16/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng bị vợ ở Mỹ đệ đơn ly hôn trước lùm xùm từ thiện?
10:59:33 16/10/2021
Sốc nặng với cảnh nóng nude 100% của Han So Hee với trai lạ mới, "bạn giường" Song Kang "ra chuồng gà" liền!
10:34:39 16/10/2021

Tin mới nhất

Nghiện game quá 180 phút, game thủ học sinh nhìn ký hiệu hóa học liên tưởng thành tên tướng Liên Quân

16:02:48 16/10/2021
Mới đây, cộng đồng game thủ Liên Quân choáng khi game thủ nhìn ký hiệu hóa học lại liên tưởng sang tên tướng.

Cô nàng lên trình Tiếng Anh vèo vèo nhờ có bồ, chàng trai còn "ăn điểm" khi làm 1 hành động siêu tinh tế

16:00:57 16/10/2021
Không chỉ giúp bạn gái học tốt Tiếng Anh, chàng trai này còn chủ động học thêm các môn học khác để bổ trợ cho người yêu.

Lần đầu chạm mặt vợ cũ sau khi ly hôn, tỷ phú Bill Gates gây chú ý bởi ánh mắt lưu luyến không rời

15:57:01 16/10/2021
Đây là lần đầu tiên tỷ phú Bill Gates và vợ cũ chạm mặt nhau, cùng xuất hiện nơi đông người kể từ sau khi ly hôn.

Tạo hình giống hệt Samsung Girl, nàng hot girl phim 18+ bất ngờ được fan "gợi ý" về định hướng cho tác phẩm mới

15:52:57 16/10/2021
Rất nhiều người đã sốc nặng khi biết hóa ra cái tên mình đang tìm kiếm lại là một cô nàng hot girl phim 18 cộng.

Chuyện xe cộ: Độ động cơ từ cưa máy vào xe đạp, thợ máy Việt Nam khiến dân mạng quốc tế "ngả mũ" thán phục

15:48:06 16/10/2021
Kênh Youtube có tên Mr. HỒ Thánh Chế vốn được cộng đồng Youtube biết tới với những màn cải tạo thuyền cực ấn tượng. Không chỉ dừng lại ở những chiếc thuyền, anh này còn có những lần biến chuyển các phương tiện bình thường như xe đạp trở...

Nữ gymer Việt thân hình "rực lửa" và quyết định chuyển ngang sang làm streamer

15:40:29 16/10/2021
Thử sức với livestream làm nữ tài xế, cô nàng Moon Tộc gấy ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn, gợi cảm và khả năng tương tác với fan.

Làm thử thách "ăn chung" cùng đồng nghiệp, nữ streamer hoảng sợ khi bị bóp mồm, "tấn công" dồn dập

15:37:08 16/10/2021
Mặc dù vẫn cố gắng mỉm cười nhưng gương mặt của cô nàng streamer này trông vẫn còn đầy gượng gạo.

Bất ngờ đỗ xe trên cao tốc rồi làm 1 việc chẳng giống ai, tài xế khiến cảnh sát cũng phải "cạn lời"

15:32:55 16/10/2021
Vào hồi đầu tháng 10 vừa qua, tại tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) đã xảy ra một vụ việc vi phạm giao thông với những tình tiết khiến nhiều người... dở khóc dở cười.

Xôn xao clip cô gái trẻ tự nhận là sinh viên đập cửa nhà tổ trưởng dân phố đòi 1 triệu tiền hỗ trợ COVID-19

15:08:22 16/10/2021
Một cô gái trẻ đã có những hành động mất bình tĩnh khi đến nhà tổ trưởng dân phố để hỏi về gói hỗ trợ khiến nhiều người không đồng tình.

Bà Phương Hằng gây sốc khi tuyên bố có hơn 100 vệ sĩ, kẻ nào manh động hãm hại Đại Nam khỏi có đường về

15:08:07 16/10/2021
Chia sẻ của bà Phương Hằng khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Phong thái đỉnh cao của bà Phương Hằng từ đi spa tới lúc dự sự kiện đều khiến người ta trầm trồ, nhưng đỉnh nhất lại là khi “chẳng cần phải làm gì”

15:05:50 16/10/2021
Dù mặt mộc diện đồ ngủ hay đầm sang trọng hột xoàn thì nữ CEO Đại Nam cũng khiến cộng đồng mạng chú ý.

Giang Kim Cúc hé lộ tình trạng sức khỏe sau 3 ngày mắc COVID-19, vẫn làm một việc 24/24

14:59:10 16/10/2021
Giang Kim Cúc chia sẻ, mình đã tiêm 2 mũi vaccine trước khi có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARV-CoV-2.

Tỷ phú Amazon hôn người tình đắm đuối nơi đông người, "kẻ thứ 3" khiến dư luận chướng mắt bởi chi tiết kém sang

14:53:46 16/10/2021
Tỷ phú Jeff Bezos và người tình thoải mái thể hiện tình cảm nơi đông người, dành cho nhau nụ hôn đắm đuối.

Dân tình bức xúc vì một loạt TikToker xuyên tạc truyện Tấm Cám: Xin hãy để tuổi thơ của nhiều thế hệ được bình yên!

14:52:08 16/10/2021
Từ vai phản diện, nhiều lần đẩy chị gái vào cửa tử, Cám bỗng được một số bạn trẻ tẩy trắng. Họ thương cho Cám vì Cám... chịu nhiều bất công?

Gái miền Tây ra mắt được tặng hột xoàn, cưới về mẹ chồng giàu vung tiền cho con dâu hết

14:43:36 16/10/2021
Chia sẻ câu chuyện của mình, Cẩm Hương cho hay cô muốn nhắn nhủ với chị em rằng, trong cuộc sống không hề hiếm những người bố mẹ chồng tốt bụng.

Tỷ phú Bill Gates lộ vẻ ngoài "xuống cấp" trong khi vợ cũ thoải mái thư giãn, được trai trẻ phục vụ

14:36:34 16/10/2021
Tỷ phú Bill Gates cùng vợ cũ đã tới New York để chuẩn bị hôn lễ cho con gái đầu lòng diễn ra vào cuối tuần này.

Clip: Kinh hoàng khoảnh khắc xe tải bất ngờ lao thẳng vào nhà dân, 'phá nát' khung sắt rồi lật ngửa 'phơi bụng'

14:32:11 16/10/2021
Đang yên đang lành, chiếc xe tải mất lái và bật ngờ lao vào nhà dân, phát nát khung sắt bao quanh sân nhà.

CĐM ngỡ ngàng trước hình ảnh mèo "đi đường quyền" với hổ

14:27:35 16/10/2021
Tại Trung Quốc, dân gian tương truyền mèo được mệnh danh là sư phụ của loài hổ. Người ta cho rằng tất cả kỹ năng sinh tồn của chúa tể rừng xanh đều do một tay các boss chỉ dạy.

Biến cố quá khứ của Cris Phan, gamer đầu tiên đạt nút kim cương

14:26:27 16/10/2021
Cris Phan là một trong những gamer nổi tiếng nhất hiện tại khi có lượng theo dõi khủng và đạt nút kim cương YouTube.

Bà lão mang kẹo thay tiền lẻ thanh toán tại siêu thị rồi nói câu 'thấm thía' khiến dân mạng vỗ ray rần rần

14:25:15 16/10/2021
Bà gom kẹo mang đi siêu thị và đưa cho nhân viên thu ngân, nói rằng: Đây là tiền lẻ mà các người đã đưa cho tôi.

Cô dâu U60 kết hôn với bạn trai kém 16 tuổi: Yêu nhau suốt 18 năm

14:17:42 16/10/2021
Mới đây, trang NetEase đã đăng đoạn clip ghi lại hình ảnh buổi hôn lễ ở Trung Quốc của một phụ nữ có phần đứng tuổi và bên cạnh là người chồng trông trẻ trung hơn rất nhiều khiến không ít người ngạc nhiên.

Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?

13:53:30 16/10/2021
Thông tin của bà bầu này đang được netizen hết sức quan tâm.

Nữ streamer xinh đẹp nghi vấn bị bạn trai bạo hành, người trong cuộc bất ngờ lên tiếng khẳng định "do say..."

11:20:29 16/10/2021
Trong bài viết của mình, người bạn trai cũng đã bóc phốt về cuộc sống riêng tư của nữ streamer.

Nữ giảng viên Ngoại thương xinh như idol, thạo 3 ngôn ngữ, GPA tốt nghiệp lên đến 3.9/4.0!

11:17:56 16/10/2021
Giảng viên Ngoại thương đã thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng vẫn duy trì thành tích học tập tốt.

Cô gái nổi cơn vì cái bánh kem Hàn Quốc mua về khác ảnh mẫu, chủ tiệm giải thích 1 câu treo đầu dê: "Bên em linh động..."

10:56:36 16/10/2021
Câu chuyện về những cái bánh kem không giống như mẫu chưa bao giờ là ngừng hot trên MXH.

Trên tay hộp bún thịt nướng của tiệm karaoke hot nhất Sài Gòn: Phần nhìn cực sang chảnh, hương vị có xứng với giá phải bỏ ra?

10:55:02 16/10/2021
Không gồng gánh nổi 20 mặt bằng cùng hơn 600 nhân viên, tiệm karaoke nổi tiếng nhất Sài Gòn quyết định… kinh doanh bún thịt nướng và nhiều loại đồ ăn bán mang đi để cứu vãn tình thế.

Robot múa 'Covid nhanh đi đi' chào tân sinh viên Bách khoa

10:22:01 16/10/2021
3 robot NAO đến từ Bộ môn Cơ điện tử - Trường Cơ khí, thuộc Đại học Bách khoa Hà Nội xuất hiện trong video chào tân sinh viên.

Chàng trai quay clip gọi bà ngoại là 'cô gái Việt Nam' được nhiều người yêu thích

10:02:40 16/10/2021
Anh Tạ Đức Bằng (37 tuổi, Tuyên Quang) thường đăng các clip trò chuyện hằng ngày với bà ngoại 94 tuổi với biệt danh cô gái Việt Nam lên mạng xã hội, khiến nhiều người xúc động hồi tưởng ký ức của mình cùng ông bà.

Nữ sinh review phòng trọ hộp diêm dành cho sinh viên nghèo ở Hàn Quốc: Giá 8 triệu/ tháng, chỉ rộng 3m2, toilet bên cạnh giường ngủ

09:24:03 16/10/2021
Nếu bạn là fan của xứ sở kim chi, bạn nhất định sẽ biết đến Goshiwon (hay còn gọi là goshitel hoặc living-tel) - hình thức nhà trọ siêu nhỏ ở Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Thợ đào lại vượt mặt tính năng hạn chế khai thác ETH của Nvidia, đào cả 2 coin cùng lúc 

Thế giới số

16:12:17 16/10/2021
Người dùng có thể dành tới 30% hiệu suất của VGA để đào ETH, trong khi 70% còn lại dùng để đào các loại coin như Ergo (ERG), Ravencoin (RVN) hoặc Cornflux (CFX).

Vì sao dự án máy bay tuyệt mật của CIA từng chỉ tuyển phi công đã kết hôn?

Thế giới

16:09:12 16/10/2021
Chương trình A-12, máy bay trinh sát nhanh nhất của CIA, từng đưa ra hàng loạt các yêu cầu để tuyển mộ phi công vào thời Chiến tranh Lạnh, bao gồm điều kiện là những người này phải kết hôn.

Sau 'Người tình phỉ thúy' của Trịnh Sảng, đã tìm ra bộ phim Hoa ngữ siêu 'xu cà na' tiếp theo!

Phim châu á

16:09:07 16/10/2021
Nếu muốn lên sóng, e rằng Thành thời gian của Trương Triết Hạn và Park Min Young phải dùng công nghệ AI để thay đổi mặt của cả hai nhân vật chính.

Cách giảm thiểu tai nạn cháy nổ khi trẻ học online

Sáng tạo

16:07:50 16/10/2021
Học online kéo dài nhiều giờ trên điện thoại, máy tính khi thiết bị không đảm bảo an toàn hoặc vừa dùng vừa cắm sạc dễ dẫn đến tai nạn do cháy, nổ, điện giật.

5 học bổng toàn phần bậc thạc sĩ cho sinh viên Việt

Học hành

16:06:00 16/10/2021
Erasmus Mundus, Chevening, Fulbright, AAS hay MEXT là những học bổng toàn phần bậc thạc sĩ uy tín với mức hỗ trợ cao, được nhiều bạn trẻ Việt Nam săn đón.

10 hang động đẹp huyền ảo trên thế giới

Du lịch

16:05:31 16/10/2021
Ngoài hang Sơn Đoòng của Việt Nam, trên thế giới còn nhiều hang động nổi bật khác du khách không thể bỏ qua.

Vừa nới lỏng giãn cách, Thu Trang - Tiến Luật đã tìm diễn viên cho phim điện ảnh mới

Hậu trường phim

16:05:21 16/10/2021
Thu Trang - Tiến Luật hợp tác với đạo diễn Võ Thanh Hoà ở phim điện ảnh mới Nghề siêu dễ.

Lee Hye Young  - Nàng Quạ phim “Ông trùm” giờ ra sao sau khi bị chồng cũ lừa tiền?

Sao châu á

16:00:41 16/10/2021
Mới đây diễn viên Lee Hye Young cùng ê kíp chương trình Doll Single 2 ra mắt khán giả.

Chú chó may mắn thoát chết trước đầu mũi xe tải trong gang tấc 

Clip hay

15:53:39 16/10/2021
Tui thề từ đây sẽ nằm trong chuồng không ra đường nữa đâu! chó said.

Đàm Vĩnh Hưng và 4 ồn ào chấn động: Bị công an triệu tập liên quan chuyện từ thiện, phẫn nộ nhất là "khoá môi" sư thầy

Sao việt

15:53:18 16/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng không ít lần gây tranh cãi khi vướng vào scandal tai tiếng, ảnh hướng ít nhiều đến sự nghiệp.

Ngày càng nhiều mối tình 'chị em' ra đời, hóa ra bởi điểm hấp dẫn khó cưỡng này

Tình yêu

15:49:16 16/10/2021
Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao ngày càng có nhiều anh chàng say đắm những chị lớn tuổi, hoặc vì sao những quý cô xinh đẹp lại đổ bởi các cậu trai nhỏ tuổi hơn?

Nữ cán bộ Đoàn xung kích trong phòng, chống dịch COVID-19

Đời sống

15:48:40 16/10/2021
Bạn Trần Thị Khánh Quà, Phó Bí thư xã đoàn Tây Yên A, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang, luôn phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong hoạt động tình nguyện vì cộng đồng và phòng, chống dịch COVID-19.