Chán bạn gái nghèo chỉ muốn “thoát”, về nhà em nhìn chiếc lọ hoa vỡ tôi hối hận “đứt ruột”

Chỉ tiếc là tôi đã khiến mọi thứ tan tành trong phút chốc, y hệt như chiếc lọ hoa kia. Còn Thúy thì có thể dễ dàng vứt bỏ mọi thứ, cũng như không hề tiếc nuối khi món đồ giá trị lớn như vậy bị hỏng…

Khi còn sinh viên, tôi yêu chẳng nghĩ ngợi gì. Từ lúc ra trường đi làm, va vấp thực tế cuộc sống, biết tầm quan trọng của tiền bạc, tôi mới thầm hối hận vì mình đã chọn Thúy làm bạn gái.

Nhà tôi đã không có điều kiện, nhà Thuý cũng chẳng khá hơn. Ra trường được 1 năm, tôi muốn chia tay nhưng khổ nỗi lúc đó chúng tôi đã bên nhau được 4 năm rồi. Thúy dễ thương, lúc trước được nhiều anh chàng giàu có theo đuổi nhưng cô ấy đã chọn tôi. Bạn bè, người quen và cả gia đình đôi bên đều biết chuyện, tôi chia tay chắc chắn sẽ bị sỉ vả.

Hiện tại đã ra trường được 3 năm, nghĩa là tôi và Thúy bên nhau 6 năm rồi. Tôi oán hận bản thân lúc trước đã không quyết đoán từ sớm, thà mang tiếng xấu cũng được. Để đến bây giờ đâm lao phải theo lao, chia tay không được mà làm đám cưới thì không cam lòng. Lấy vợ là chuyện hệ trọng cả đời, người như tôi vừa có vẻ ngoài, công việc cũng đã ổn định, có thể tìm được người con gái điều kiện tốt hơn nhà Thúy rất nhiều.

Chán bạn gái nghèo chỉ muốn thoát, về nhà em nhìn chiếc lọ hoa vỡ tôi hối hận đứt ruột - Hình 1

Tôi oán hận bản thân lúc trước đã không quyết đoán từ sớm. (Ảnh minh họa)

Tuần trước tôi đã về nhà Thúy, vì bố mẹ cô ấy đánh tiếng là chúng tôi yêu nhau đã lâu, cần có cuộc gặp chính thức để bàn chuyện cưới hỏi. Vì chưa tìm được lý do gì để chia tay nên tôi đành phải về quê gặp bố mẹ Thúy, định bụng cố gắng kéo dài thời gian, trong lúc ấy sẽ tìm lý do dứt khoát, cho dù là dựng lên màn kịch nào đó cũng được.

Đó lúc cũng là lần đầu tiên tôi về nhà Thúy. Từng ấy năm yêu nhau, hồi sinh viên thì bản thân chưa tự lập nên không muốn về, ra trường đi làm tôi đã hối hận rồi nên càng không muốn về nhà cô ấy. Lần này về cũng là bị ép buộc.

Video đang HOT

Về tới nơi, nhìn căn nhà 1 tầng cũ kĩ rêu phong của nhà Thúy mà tôi thấy chán nản vô cùng. Nội thất, đồ đạc bên trong cũng đơn sơ, nghèo nàn lạc hậu. Bố mẹ Thúy từ cách ăn mặc đến trang sức trên người cũng cho thấy sự giản dị tới nghèo hèn.

Nhìn cảnh đó mà tôi bực bội trong lòng, dù bố mẹ cô ấy tiếp đón rất nhiệt tình, xởi lởi. Kế hoạch ban đầu là chúng tôi sẽ ngủ lại một đêm nhưng sáng về, buổi trưa ăn cơm xong, chiều đó tôi chỉ muốn trở lại thành phố ngay lập tức. Tôi không muốn ở lại căn nhà nghèo ấy thêm một phút giây nào nữa.

Cũng vì chuyện đó mà tôi và Thúy cãi nhau. Chúng tôi vào phòng riêng của cô ấy nói chuyện. Trong lúc tức giận không chú ý tôi đã vung tay làm rơi vỡ chiếc lọ hoa bằng gốm sứ trên bàn.

Thấy lọ hoa rơi vỡ, Thúy kêu lên một tiếng rồi vội vàng nhặt nhạnh các mảnh vỡ với ý đồ dán lại. Một chiếc lọ hoa thì đáng mấy tiền, tôi cười mỉa:

- Lương em cũng hơn chục triệu, không cao nhưng tạm coi là đủ sống. Chiếc lọ hoa này cùng lắm vài trăm nghìn chứ mấy, làm sao mà phải tiếc xót chi li từng đồng như thế. Em cứ keo kiệt bủn xỉn kiểu đó thì không bao giờ khá lên được đâu.

- Anh thì biết gì, đây là quà sinh nhật cách đây 2 năm bố tặng cho tôi đấy, tôi phải xin mãi mới được vì nó nằm trong bộ sưu tập của ông. Nếu nó chưa vỡ, tính theo giá thị trường đang bán cũng phải được 200 triệu là ít.

Tôi trợn trừng kinh hãi, 200 triệu một cái lọ hoa nhỏ bằng gốm sứ? Thúy đang hoang tưởng đúng không? Nhưng chính tôi mới là người hoang tưởng vì chiếc lọ hoa ấy thực sự có giá trị như vậy bởi nó là đồ cổ.

Dòng họ nhà Thúy có sở thích sưu tập đồ cổ từ thời cụ cô ấy, truyền đến đời ông nội rồi bố Thúy, cho đến hiện tại là em trai Thúy tiếp quản sở thích và cơ ngơi đó. Thúy là con gái tuy không được thừa kế tài sản đồ cổ của gia đình nhưng chắc chắn cũng sẽ nhận được số hồi môn không hề nhỏ.

Chán bạn gái nghèo chỉ muốn thoát, về nhà em nhìn chiếc lọ hoa vỡ tôi hối hận đứt ruột - Hình 2

Ngày hôm đó tôi được trở về thành phố sớm đúng như ước nguyện nhưng lại không hề thấy vui chút nào. (Ảnh minh họa)

Tôi còn chưa kịp hoàn hồn thì Thúy cười khẩy nói tiếp:

- Nhưng thôi chẳng sao hết, một chiếc lọ hoa để biết được bản chất và suy nghĩ thực sự của anh cũng đáng lắm. Tôi chỉ tiếc là những năm qua đã cảm nhận được sự bất mãn của anh nhưng lại không quyết tâm chia tay vì cứ nuối tiếc những kỉ niệm đẹp đẽ lúc trước. Nhưng bây giờ tôi quyết định rồi, muộn còn hơn không.

Ngày hôm đó tôi được trở về thành phố sớm đúng như ước nguyện nhưng lại không hề thấy vui chút nào. Sau đó tôi đã mang mảnh vỡ của chiếc lọ hoa ấy lên thành phố và nhờ người có chuyên môn giám định, sự thật đúng như lời Thuý nói.

Tôi hối hận quá, từng ấy năm yêu nhau, tình cảm keo sơn gắn kết, nếu tôi kết hôn với Thúy thì vừa có được số tài sản lớn mà còn có được cả trái tim trọn vẹn của Thúy nữa. Chỉ tiếc là tôi đã khiến mọi thứ tan tành trong phút chốc, y hệt như chiếc lọ hoa kia. Còn Thúy thì có thể dễ dàng vứt bỏ mọi thứ, cũng như không hề tiếc nuối khi món đồ giá trị lớn như vậy bị hỏng…

Đưa bạn gái về nhà chơi, cô ấy thật thà thú nhận bí mật với bố mẹ tôi khiến tất cả rơi vào bế tắc

Khi có mặt cả nhà, cô ấy thật thà nói là bị vô sinh, không thể chữa trị được, dù cho có thụ tinh nhân tạo cũng vô ích khiến bố mẹ tôi vô cùng đau khổ.

Qua một người bạn, tôi biết Lan đã từng sống chung như vợ chồng với một người đàn ông nhưng tôi không để tâm. Chỉ biết hiện tại rất yêu và muốn lấy Lan làm vợ, còn quá khứ chỉ là quá khứ.

4 tháng trước, tôi đến chơi nhà Lan, trong lúc bạn gái tắm, thấy phòng bề bộn, tôi dọn giúp đồ đạc. Tôi thật sự sốc khi phát hiện trên bàn trang điểm có một lọ thuốc, toàn bằng tiếng nước ngoài nhưng không khó với một anh chàng biết 3 thứ tiếng như tôi.

Tôi bàng hoàng khi trên đó ghi là thuốc điều trị vô sinh, chưa cưới chồng đã phải chữa bệnh là sao? Tôi biết nếu truy hỏi Lan thì sẽ nhận được câu trả lời là đi khám sức khỏe rồi phát hiện ra dấu hiệu vô sinh nên muốn chữa trị sớm cho chắc ăn. Chính vì vậy, tôi đã không phanh phui bí mật đó của bạn gái mà tôi chủ động nói với Lan là rất muốn có con.

Nhiều người cho rằng tôi ngu ngốc, người con gái hư hỏng bệnh tật bỏ cho khỏe thân. Vì vậy tôi có thể nói một chút về Lan cho mọi người biết. Bố mẹ của Lan rất giàu có, tôi chỉ là nhân viên thấp cổ bé họng trong công ty. Nếu tôi mà cưới Lan thì tương lai sẽ rạng ngời. Điểm quan trọng nhất là tính cách của cô ấy rất tốt, tôi cần một người bạn đời như Lan.

Đưa bạn gái về nhà chơi, cô ấy thật thà thú nhận bí mật với bố mẹ tôi khiến tất cả rơi vào bế tắc - Hình 1

Ảnh minh họa

2 ngày trước, Lan bất ngờ nói muốn chia tay, cô ấy thú thật là bị vô sinh, không muốn làm khổ tôi cả đời và sẽ không bao giờ lấy chồng nữa. Tôi nói là đã biết chuyện này từ lâu nhưng không nói ra vì còn yêu Lan rất nhiều.

Cô ấy còn kể chuyện đã từng bị bạn trai bỏ rơi vì không có con. Lan muốn mở lòng với tôi một lần nữa nhưng áp lực không có con làm cô ấy muốn buông xuôi. Để an ủi bạn gái, tôi đưa cô ấy về ra mắt gia đình và đề nghị cưới.

Khi có mặt cả nhà, cô ấy thật thà nói là bị vô sinh, không thể chữa trị được, dù cho có thụ tinh nhân tạo cũng vô ích khiến bố mẹ tôi vô cùng đau khổ. Khi bình tĩnh lại mẹ tôi nói: "Vợ chồng dù giàu có đến mấy mà sống với nhau không có con thì cũng sớm tan vỡ".

Câu nói của mẹ làm tôi rất giận, còn Lan lại cảm ơn sự thật thà thẳng thắn của mẹ. Tôi thật sự không biết phải thuyết phục thế nào thì bạn gái mới chịu cưới tôi đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Minh “Người ấy là ai” bị tố quá khứ dơ bẩn: Nói dối, bắt cá nhiều tay, nợ tiền bạn gái04:04Phẫn nộ xe tải ‘cướp’ làn khẩn cấp trên cao tốc, cố tình cản xe cứu thương01:56MC Thảo Vân tiết lộ bí mật về hôn nhân với Công Lý, thú nhận điều đau lòng sau 12 năm ly hôn44:081 sao Việt than trời khi gặp sự cố sau khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 lộ diện01:42Lái buôn bị trâu nhảy lên thuyền rượt ngã xuống sông 00:29HOT: Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - sốc khi biết giá trị phần thưởng04:55Dân mạng ‘ủng hộ’ tài xế ô tô quyết không nhường đường cho xe buýt vượt ẩu01:01Chung Thị Chung - Hotgirl mặc áo xẻ ngực sâu hút hàng chục triệu view Tik Tok và quá khứ ít ai biết04:19Con trai Jennifer Phạm - Quang Dũng gây chú ý diện mạo lớn phổng phao, đạt thủ khoa trung học03:33"Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" Ngọc Châu và tuổi thơ nghèo khó, mồ côi cha từ nhỏ03:34Cát Phượng phản ứng 'cực căng' sau khi bị Kiều Minh Tuấn 'lơ đẹp' hậu chia tay?04:20Chú chó ham chơi bị cô chủ cầm dép đánh đòn 01:40Vén màn bí mật ‘kinh hoàng’ đằng sau vụ Tịnh Thất Bồng Lai, tiết lộ nhiều tình tiết quan trọng03:19Vidhia suy sụp khi nghe tin Đạt Villa đổ bệnh: Còn yêu mà chẳng thể đến bên nhau!04:06Xem lại trọn vẹn đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 202205:11:52Câu chuyện thật về Trịnh Công Sơn và Michiko: Lý do từ hôn gây bất ngờ còn hơn cả trên phim Em Và Trịnh!02:24Xuất hiện đoạn hội thoại Văn Mai Hương than thở với Trang Trần việc bị ‘cướp chồng’ gây xôn xao09:55Báo Công an Nhân Dân vạch trần chiêu trò những kẻ mạo danh tu hành ở Tịnh thất Bồng Lai03:33Đạt G thay đổi khó nhận ra hậu chia tay Cindy Lư, đến fan cứng cũng dụi mắt liên tục03:19“Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022” Ngọc Châu nói gì sau khi đăng quang? Thảo Nhi tiết lộ lý do hụt vương miện03:49

Tiêu điểm

Mẹ đơn thân lấy trai tân, đêm tân hôn bất ngờ với câu nói của bố mẹ chồng
23:34:11 24/06/2022
Thà hủy hôn phút chót còn hơn khổ suốt đời
15:50:41 25/06/2022
Chồng cho cô bạn thân vay tiền, vợ choáng váng khi biết vì sao chồng không dám đòi còn muốn xóa nợ cho bạn
07:07:08 26/06/2022
Vợ cặp bồ cả khi mang bầu, tôi uất hận từ bỏ nhưng mẹ tôi lại hành xử 'kỳ lạ' với con dâu
13:24:31 25/06/2022
Về thăm bố mẹ chồng, nhìn mâm cơm lúc hơn 12 giờ trưa mà tôi bật khóc
13:35:01 25/06/2022
Vô tình nghe được câu nói của mẹ bạn trai, tôi tự hứa sẽ trân trọng anh hơn
10:55:10 25/06/2022
Tâm tình: Xấu hổ khi biết lý do hội bạn thân 10 năm tụ tập không bao giờ rủ mình
13:08:39 26/06/2022
Đưa 1 tỷ để chồng làm ăn, anh không nhận mà trách ngược cả nhà vợ
06:37:25 26/06/2022
Đang túng thiếu, chồng bỗng mang về 100 triệu, biết người cho tiền mà tôi ngơ ngác
14:12:40 25/06/2022
Mẹ chồng tặng đôi bông tai vàng cho con gái nuôi, biết được lý do thực sự là gì con dâu chỉ muốn rời khỏi nhà chồng
13:53:02 25/06/2022

Thông tin đang nóng

Võ Hoàng Yến có phản ứng không ngờ khi bị mỉa mai là 'người chuyển giới thành công nhất'
17:54:36 26/06/2022
Siêu mẫu Hà Anh lên tiếng khi mặc Áo dài “thả rông”, nhiều lần bị chê hớ hênh phản cảm
16:34:35 26/06/2022
Người mẫu Chúng Huyền Thanh đau đớn báo tin tang sự, Hà Hồ, Thu Hoài và sao Việt xót xa chia buồn
18:02:58 26/06/2022
Duy Phương gặp tai nạn giữa lúc phải mưu sinh, con trai từng bị tố vô tâm có hành động ấm lòng
18:51:29 26/06/2022
Tây Ninh: Phát hiện 3 thi thể trong 1 gia đình nổi trên đường thoát nước thải
19:32:42 26/06/2022
Clip Đỗ Nhật Hà vô tư đeo vương miện HHHV fake, CĐM chê trách vì thiếu tôn trọng với Ngọc Châu
15:47:55 26/06/2022
Lý Nhã Kỳ lộ vóc dáng thực qua ống kính camera thường, body có nuột nà như ảnh tự đăng?
17:40:10 26/06/2022
Những hình ảnh đầu tiên của cô dâu Jang Nara
19:28:14 26/06/2022
"Ông chú" Won Bin khiến công chúng mê mẩn với ngoại hình ở tuổi U50
19:12:44 26/06/2022
Ngọc Trinh 'đi diễn vì đam mê': Hết tặng đồ hiệu trăm triệu cho Minh Hằng lại khao cả ekip ăn 'sang'
18:43:23 26/06/2022

Tin mới nhất

Tâm tình: Buồn vì điểm thi tệ, nhận được tin nhắn từ ba em càng muốn khóc hơn

15:48:00 26/06/2022
Cũng như các bạn lớp 9 khác, em vừa trải qua kỳ thi chuyển cấp và cũng vừa mới biết được điểm thi của mình. Đây có thể nói là kỳ thi đáng thất vọng nhất của em suốt 9 năm học

Tâm tình: Suy sụp khi phát hiện bố mẹ ‘lên lịch’ ly dị từ 4 năm trước

14:59:23 26/06/2022
Là con trai một trong nhà, từ nhỏ em đã luôn là ưu tiên hàng đầu của bố mẹ. Cả hai luôn chăm lo cho em đầy đủ không hề thua kém bạn bè bất kỳ điều gì. Em tự cảm thấy mình may mắn khi được sinh ra trong gia đình này, và từng ngỡ rằng mìn...

Sau một lần kiểm tra vở của con, tôi đã đưa ra quyết định trọng đại

09:49:13 26/06/2022
2 tháng trước, tôi phát hiện chồng giấu giếm mình một chuyện trọng đại. Quá bức xúc, tôi thuê nhà ở riêng, kiên quyết đòi ly hôn. Chồng tôi hối hận, van xin tôi tha thứ và hứa sẽ không bao giờ tái phạm lỗi lầm đó nữa. Nhưng vì tự trọng,...

Vợ chồng suýt li hôn, lời nhắn nhủ của hàng xóm đã khiến tôi giật mình nhận ra một điều

09:42:25 26/06/2022
Tôi và chồng quen nhau khi cả hai cùng học đại học. Thời còn yêu, chúng tôi luôn sống trong hạnh phúc, không bao giờ to tiếng với nhau. Nhưng từ ngày sống chung, không hiểu vì sao mà chúng tôi rất hay cãi nhau. Có những ngày, cả hai phả...

Tình ảo nhưng nỗi đau là thật

15:47:37 25/06/2022
Tôi hiểu Facebook có những mặt tích cực và cả tiêu cực nên chỉ sử dụng Facebook như một công cụ giao tiếp trong kinh doanh

Sinh nhật, chồng tặng món quà nhỏ xinh khiến vợ khóc không thành tiếng

14:17:57 25/06/2022
Tôi và anh đều là người ngoại tỉnh đến thành phố học tập và trụ lại làm việc. Chúng tôi dự định khi nào ổn định về nhà cửa thì mới tổ chức đám cưới. Nhưng rồi tôi có bầu nên buộc phải cưới gấp. Đám cưới tổ chức vội vàng, không hoa tươi,...

Cưới chàng trai mẹ chọn để biến ước mơ cả đời của bà thành hiện thực

14:07:04 25/06/2022
Có thể nhiều người cho rằng cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy đã là quan niệm quá cổ hủ. Thời buổi này chẳng còn ai hành động như vậy nữa. Yêu đương và cưới nhau tất cả là dựa vào tình duyên. Nhưng riêng với tôi, ở tuổi 30 tôi đã tình nguyện ...

Khóc lặng khi mở món quà đặc biệt mà đồng nghiệp tặng ngày chia tay

13:58:18 25/06/2022
Bị dừng việc giữa lúc kinh tế khó khoăn, tôi loay hoay chưa tìm được hướng đi mới. Vợ chồng tôi lấy nhau được 6 năm rồi. Với người khác, ngần ấy thời gian đủ để họ tích lũy. Còn chúng tôi thì chẳng dư đồng nào

Chồng nợ tiền tỷ, tôi vay bố mẹ đẻ trả cho anh nhưng khi biết chủ nợ là ai, tôi như muốn 'phát điên'

17:15:08 24/06/2022
Tôi có một cô bạn thân, cô ấy là con nhà giàu, điều kiện tốt hơn tôi rất nhiều. Lúc cả hai lấy chồng, chúng tôi vẫn qua lại thân thiết với nhau như chị em trong nhà

Con trai nằm viện, tôi hỏi vay bố vợ 50 triệu ai ngờ ông bắt phải trả cả gốc lẫn lãi

14:44:14 24/06/2022
Con trai phải nằm viện, thiếu tiền nên tôi đành cắn răn vay 50 triệu của bố vợ. Theo thỏa thuận, tôi sẽ trả lại ông 70 triệu trong hai năm

Mẹ lên chăm con gái ốm, bức xúc khi nghe con trai nói 1 câu

13:29:39 24/06/2022
Đêm trước khi mẹ chồng tôi về quê sau chuỗi ngày ra thành phố chăm con gái nằm viện, chồng gọi mẹ và tôi ra nói chuyện riêng

Mỗi lần dắt bạn trai về, mẹ tôi lại đòi 200 triệu tiền hứa hôn, đến nay tôi đã 38 tuổi, bà vẫn nói: "Con không phải lo lắng về việc kết hôn!"

13:23:26 24/06/2022
Mẹ, trong lòng mẹ, tiền quan trọng hơn hay hạnh phúc của con gái mẹ mới quan trọng hơn? , tôi luôn muốn hỏi mẹ về điều này

Vợ bán nhà, bán hết trang sức để "cứu chồng", thế nhưng anh vẫn suy sụp

12:54:35 24/06/2022
Chồng tôi là người tu chí làm ăn, trong thâm tâm anh ấy luôn khát khao làm giàu, để vợ con có cuộc sống no đủ. Năm nay anh hơn 45 tuổi, đã trải qua 4 lần thất bại trong cuộc đời

Không đẻ để chăm sóc con riêng của chồng được tốt, ngày nó lấy vợ tặng tôi món quà khiến tôi ngã quỵ

12:46:35 24/06/2022
Đàn bà 35 tuổi chưa kết hôn, được ví là ế. Và tôi cũng vậy, tôi không xinh, không nhanh nhẹn, giỏi giang và khéo miệng như người khác. Tôi luôn e dè với đàn ông mà sống khép mình, cho đến lúc khát khao có một gia đình thì đã lớn tuổi

Rối bời vì vợ cũ liên tục năn nỉ muốn dọn về sống chung

10:33:29 24/06/2022
Tôi kết hôn cách đây đúng 10 năm, hôn nhân của tôi và vợ tròn 5 năm thì xảy ra những chuyện bất hòa. Tôi và vợ không ai nhường nhịn ai chút nào, thấy tôi đi chơi, đi nhậu về khuya là vợ tôi làm ầm ĩ lên, gọi điện, nhắn tin cho tôi thúc ...

2 giờ sáng vợ nhận tin nhắn: "Em đang ở cạnh chồng của chị"

07:49:21 24/06/2022
Vào giữa đêm, tôi nhận được một tấm ảnh gửi từ số lạ. Tôi mở ra xem, đó là ảnh thân mật của chồng tôi với người phụ nữ khác

Tôi hạnh phúc khi yêu một ông bố đơn thân

16:09:09 23/06/2022
Tôi và anh hẹn hò cách đây 4 năm khi con trai riêng của anh vừa tròn 2 tuổi. Vào buổi hẹn hò đầu tiên, anh hỏi tôi rằng liệu tôi có cảm thấy kỳ lạ khi gặp gỡ một người đàn ông đã có con không?

Hú hồn với "tiểu tam"!

16:05:24 23/06/2022
Dạo gần đây, vợ chồng tôi hay cãi nhau. Chuyện chẳng có gì to tát như anh đi làm về muộn vì bạn bè rủ đi nhậu nhưng không báo cho tôi biết trước. Hay cậu con trai học hành lười biếng, bị tôi quát mắng, anh khó chịu vì gia đình ồn ào, nặ...

Lời nhắn nhủ từ bác hàng xóm đã cứu vãn cuộc hôn nhân của tôi

16:02:15 23/06/2022
Thời còn yêu nhau, tôi với anh rất ít khi cãi lộn, lúc đó chúng tôi luôn sống trong những ngày hạnh phúc. Thế nhưng từ sau ngày cưới, vợ chồng tôi cãi nhau rất nhiều, ngày ít thì một trận, ngày nhiều vài trận

Sốc nặng khi phát hiện chồng ngoại tình chấp nhận làm "phi công" để mong đổi đời

15:49:09 23/06/2022
Tôi năm nay 31 tuổi, đã kết hôn được 5 năm. Trước khi kết hôn, chúng tôi cũng đã có khoảng thời gian gần 2 năm yêu nhau, lúc đó chúng tôi rất tâm đầu ý hợp, bạn bè, người thân đều vun vén cho chúng tôi. Hiện tại, tôi và chồng đã có với ...

Có thể bạn quan tâm

Cách nấu canh củ sen hầm sườn bổ dưỡng, thơm ngon vô cùng dễ làm

Ẩm thực

21:12:47 26/06/2022
Canh củ sen hầm sườn là món canh được rất nhiều người yêu thích bởi hương vị thanh ngọt và sự bổ dưỡng, dễ ăn

Đỗ Nhật Hà lên tiếng về hành động thiếu tôn trọng với HHHV Ngọc Châu, nói gì mà gây phẫn nộ thêm?

Sao việt

21:09:37 26/06/2022
Dù đã lên tiếng nói rõ về sự cố đeo vương miện HHHV phiên bản nhái do người hâm mộ làm, Đỗ Nhật Hà vẫn nhận về sự chỉ trích của cư dân mạng

Những lựa chọn xe 7 chỗ giá rẻ tại thị trường Việt Nam

Ôtô

21:04:59 26/06/2022
Với nội thất rộng rãi đi kèm mức giá bán ưu đãi, xe 7 chỗ dần trở thành ưu tiên với người Việt khi mua xe phục vụ gia đình

Xe tay ga cho nam giới: Honda Airblade hay Yamaha Freego?

Xe máy

21:02:45 26/06/2022
Phân khúc xe tay ga 125cc tại Việt Nam cho nam giới hiện không có quá nhiều cái tên. Honda Airblade và Yamaha Freego được coi là 2 đối thủ trực tiếp trong phân khúc. 

Sự trùng hợp đến lạ kỳ giữa Rosé và mỹ nhân "Penthouse" Lee Ji Ah

Nhạc quốc tế

20:59:15 26/06/2022
Người hâm mộ luôn thích thú trước mối lương duyên với nhiều điểm thú vị giữa Rosé và nữ diễn viên Lee Ji Ah.Đáng nói, nữ idol nhóm BLACKPINK và đàn chị ở ngoài đời cũng rất khăng khít

8 hồ bơi trên sân thượng ấn tượng nhất thế giới

Du lịch

20:58:07 26/06/2022
Hồ bơi trên sân thượng các khách sạn luôn đem lại trải nghiệm thú vị với du khách, ở đó bạn có thể vừa bơi vừa ngắm nhìn toàn cảnh thành phố tuyệt đẹp xung quanh

Wren Evans hé lộ demo mới, sao netizen phản ứng muốn làm con dâu mẹ anh?

Nhạc việt

20:53:47 26/06/2022
Điều này khiến người hâm mộ không khỏi háo hức mong chờ màn comeback của nam ca sĩ sau thời gian dài vắng bóng kể từ khi phát hành MV ca khúc Gặp May

Sóc hoang nghịch dại gây mất điện trên diện rộng ở thành phố lớn nước Mỹ

Chuyện lạ

20:51:50 26/06/2022
Một con sóc hoang đùa nghịch trên hệ thống dây điện đã gây ra sự cố mất điện diện rộng, lớn nhất trong nhiều năm qua tại thành phố Asheville

Sri Lanka sắp cạn kiệt xăng và dầu diesel

Thế giới

20:50:20 26/06/2022
Bộ trưởng Năng lượng Sri Lanka Kanchana Wijesekera ngày 25/6 cho biết, quốc gia này gần như cạn kiệt xăng và dầu diesel sau khi một số chuyến hàng dự kiến bị trì hoãn vô thời hạn

Hoàng Đức tiết lộ kế hoạch dùng người của HLV Bae Ji-won

Bóng đá việt nam

20:48:28 26/06/2022
Tiền vệ trụ cột của CLB Viettel cho biết một số cầu thủ trẻ sẽ được tạo điều kiện ra sân trong cuộc đối đầu Phnom Penh Crown ở AFC Cup 2022

Chuyến xe 'không tiền mặt' bên cầu Rồng đang thu hút người dân Đà Nẵng

Đời sống

20:22:03 26/06/2022
Hàng ngàn người dân Đà Nẵng đã đến với sự kiện chuyến xe không tiền mặt bên cầu Rồng Đà Nẵng. Rất nhiều người dân và du khách đã tìm đến để trải nghiệm thanh toán không tiền mặt

Học các ngôi sao diện đồ crochet mùa hè vẫn đẹp lung linh

Thời trang

20:15:22 26/06/2022
Mùa hè vốn chú trọng sự mát mẻ mặc dù không thể áp dụng quy tắc layering phong phú như mùa thu đông nhưng với các cô nàng sành mặc thì những trang phục crochet từ túi xách, váy áo màu sắc sặc sỡ vẫn được ưu ái