Chấm dứt cuộc tình với chế độ “giảm tương tác” sau khi hủy hẹn hò

Khi yêu nhau, những cặp đôi thường đăng ảnh, tag nhau qua lại hay đặt trạng thái hẹn hò để “khoe” cho cả thiên hạ cùng biết.

Thế nhưng, nếu chẳng may “gương vỡ” thì công cuộc dọn “đống tro tàn” sau đó cũng chẳng mấy dễ dàng. Sau khi xóa ảnh, hủy chế độ hẹn hò, nhiều người vẫn cảm thấy khó chịu khi thông tin người kia liên tục hiện lên trang cá nhân của mình.

Chấm dứt cuộc tình với chế độ giảm tương tác sau khi hủy hẹn hò - Hình 1
Nhiều người đặt tính năng hẹn hò khi đang yêu ai đó. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chính vì vậy, nhiều người đã chọn cách hủy theo dõi , hủy kết bạn hay thậm chí là block luôn cho lành. Thế nhưng, Facebook dường như đã lường trước được điều này và cho ra đời chế độ giúp các cuộc tình chấm dứt một cách dễ dàng hơn.

Khi bạn thay đổi dòng trạng thái “hẹn hò với một ai đó” để chuyển sang “chế độ độc thân”, Facebook sẽ giúp bạn “vượt qua nỗi đau của tình yêu ” hay “dứt áo ra đi dễ dàng hơn” bằng cách hỗ trợ tính năng giảm tương tác với người hẹn hò trước. Như vậy, chỉ cần một cú click vào ô “để sau” hay “bắt đầu” là bạn đã nhanh chóng giảm tương tác , không còn nhìn thấy thông tin người cũ hiện lên mỗi ngày.

Chấm dứt cuộc tình với chế độ giảm tương tác sau khi hủy hẹn hò - Hình 2
Facebook ra mắt chế độ giảm tương tác với người từng hẹn hò. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tính năng này khiến không ít dân mạng thích thú, thậm chí còn “tẩm ngẩm tầm ngầm” lưu lại để lỡ sau này còn có cơ hội mà dùng cho tiện. Nhiều người tặc lưỡi khen Facebook ngày càng “chu đáo”, quan tâm tới cả tình cảm, tổn thương của người dùng sau khi chia tay. Tuy nhiên, một số lại cho rằng, đã chia tay rồi thì “block luôn đi cho lẹ chứ giảm làm gì lại mất công”.

Bên cạnh đó, những người từng trải qua tổn thương sau khi chia tay lại tỏ ra băn khoăn. Bởi họ vẫn có thói quen theo dõi người cũ hậu chia tay và điều này giúp mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái hơn. Khi chia tay, không phải cứ block hay giảm tương tác là sẽ xoa dịu nỗi đau, cái gì cũng cần từ từ và có thời gian.

Chấm dứt cuộc tình với chế độ giảm tương tác sau khi hủy hẹn hò - Hình 3
Cư dân mạng cho rằng còn nhiều tính năng khác để không thấy mặt người yêu cũ trên Facebook. (Ảnh: Chụp màn hình)

- “Block luôn chứ giảm gì tầm này nữa, nhà bao việc. Chúng tôi tự block được.”

- “Tôi bỏ theo dõi để không nhìn thấy nhưng bực cái khi vô tình nhìn thấy tương tác của đứa bạn chung thì có cả nó thả tim và bình luận.”

- “Thật ra thì mọi người cũ ng có thể vào Facebook của người kia rồi chọn take a break, nó không bao giờ hiện cái gì của người kia luôn tuy rằng vẫn còn kết bạn.”

- “Em chưa từng để nên em cũng không biết cảm giác như nào nhưng Facebook tốt bụng ghê luôn đó, còn quan tâm tới cảm xúc người ta.”

Được biết tính năng này đã xuất hiện từ lâu và gần đây nó gây sốt trở lại khi được nhiều người khui ra và đăng tải lên mạng xã hội . Tính ứng dụng của nó vẫn đang là vấn đề gây tranh cãi gay gắt khi người yêu thích, người lại bảo thừa thãi. Còn bạn nghĩ gì về ứng dụng này của Facebook hãy chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

Cô gái đau xé lòng khi phát hiện người yêu bạn mình cũng là người yêu mình, thái độ của chàng trai mới khiến dân tình bất ngờ

Bất ngờ phát hiện người yêu yêu cùng lúc hai người chỉ sau một bức ảnh cô bạn quen biết của mình đăng lên, cô gái đau xé lòng nhưng vẫn phải đưa ra quyết định cuối cùng.

Mới đây dân mạng được phen ' vỡ òa' khi bài đăng của cô gái ' bóc phốt' người yêu mình là chàng trai trường Nhân Văn 'bắt cá hai tay' khi yêu cả mình và cô bạn cùng khoa.

Cô gái đau xé lòng khi phát hiện người yêu bạn mình cũng là người yêu mình, thái độ của chàng trai mới khiến dân tình bất ngờ - Hình 1

Cô gái shock khi phát hiện người yêu mình bắt cá hai tay.

Cụ thể bài đăng:

' CHÚNG TA CÓ THỂ BẮT CÁ BẰNG VỢT, LƯỚI, CẦN CÂU NHƯNG TUYỆT NHIÊN ĐỪNG BẮT CÁ HAI TAY !!!

Mới đây tôi vừa phát hiện ra một câu chuyện động trời về một mối tình tay ba rất li kì và huyền bí. Li kì bởi nó đã tồn tại khá lâu mà hai cô gái trong câu chuyện không hề phát hiện ra dù chung ngành, lớp và trường. Nói huyền bí ở đây bởi mối quan hệ này được điều hòa nhịp nhàng bởi 'ANH' mà không ai phát hiện ra dù học chung một lớp với hai 'EM' (ngồi với một "EM" và ngó một "EM". Đúng là có những chuyện đến khoa học không thể nào giải thích được.

Tiếp đây, tôi xin giới thiệu 'ANH', người mà không ai ngờ tới và có profile siêu đẹp. Cũng có lẽ vì kinh nghiệm to to trong các mối quan hệ nhiều nhiều mà anh có thể điều hòa hai mối quan hệ một mối từ tháng 1 năm trước và một mối từ tháng 3 năm nay.

'ANH', có lẽ là người được lòng tất cả mọi người vì lối hành văn chuyên nghiệp hết mức. 'EM' cũng phải siêu lòng và cho đi sự tin tưởng tuyệt đối và không ghi ngờ bất cứ điều gì, thậm chí luôn cho rằng bản thân mình không xứng với 'ANH'. Có lẽ phát hiện thần sầu này của tôi cũng là lời giải thích cho những lần anh hờ hững và trả lời inbox chậm của hai em, có lẽ vì khả năng phân bổ thời gian cho mấy 'EM' của anh đôi lúc cũng trục trặc.

Cô gái đau xé lòng khi phát hiện người yêu bạn mình cũng là người yêu mình, thái độ của chàng trai mới khiến dân tình bất ngờ - Hình 2

Cô gái phát hiện người yêu mình cũng là người yêu bạn mình.

'ANH' thể hiện sự cao tay của mình khi để chế độ hẹn hò, một 'EM' không để ý vì hôm trước em ấy cũng công khai mình hẹn hò và một 'EM' thì được anh yêu cầu để (HẸN HÒ TEAM). Do đó, chẳng ai nghi ngờ gì về việc này. Thậm chí là đặt hết lòng tin của mình vào lời giải thích của anh dù anh đăng ảnh với một 'EM', mọi người bình luận nói người yêu, anh không phủ nhận cũng không thừa nhận, và giải thích với một 'EM' chỉ là 'CHỊ BAN TỔ CHỨC'. Quả là một cao nhân khi cho mọi người biết anh có người yêu nhưng lại không biết người yêu của anh là ai bởi ANH YÊU HAI NGƯỜI (nên biết công khai ai đây trời).

Ngẫm lại, cũng một phần tại sự ngu ngốc của hai 'EM' năm nhất và đẩy hai 'EM' vào tình cảnh cay cú này. Mà cũng phải đặt lời khen cho 'ANH' - một người đã làm nên những điều phi thường khốn nạn !!!

'EM' phát hiện ra sự việc này vì may mắn lớp em có nhiều người trong giải bóng mà 'ANH' tham gia, không thì suýt nữa hai em đã cùng dắt tay nhau đi cổ vũ 'ANH' mà không hề biết TRÙNG NGƯỜI YÊU !

"EM" sẽ không công khai tên "ANH" đâu, yên lòng yêu thêm chục "EM" nữa cũng được nha (chỉ là em không biết xoá mặt anh trong ảnh đi ở đâu).

P/s: Bài viết là một câu chuyện có thật và ảnh hưởng đến các cá nhân đặc biệt là 2 "EM" nên mong mọi người bình luận nhẹ nhàng về sự ngu ngốc của hai tấm chiếu mới trải này. '

Sự việc được cô gái bắt gặp khi vô tình lướt facebook thấy hình ảnh cô bạn mình đăng ảnh người yêu lên nhưng nhìn kỹ ra 'Đây là người yêu mình mà'. Cô gái này liền chụp lại màn hình và gửi tới cô bạn của mình để hỏi cho ra nhẽ. Tá hỏa, hóa ra cả hai cùng được chàng thanh niên này tán tỉnh và yêu đương.

Điểm gây bất ngờ là dù đã phát hiện ra người yêu mình 'bắt cá hai tay' nhưng khi nhắn tin bình thường như hằng ngày, chàng trai này vẫn tỉnh bơ nói lời yêu thương đầy ngọt ngào với cô. Đặc biệt hơn nữa, trong bài viết 'bóc phốt' cô gái này còn chỉ ra, người yêu của cô rất giỏi trong việc sắp xếp thời gian để cân bằng tình cảm dành cho cả hai.

Cô gái đau xé lòng khi phát hiện người yêu bạn mình cũng là người yêu mình, thái độ của chàng trai mới khiến dân tình bất ngờ - Hình 3

Cô gái đau xé lòng khi phát hiện người yêu bạn mình cũng là người yêu mình, thái độ của chàng trai mới khiến dân tình bất ngờ - Hình 4

Chàng trai vẫn thản nhiên tán tỉnh, trách móc người yêu thứ 1 của mình.

Cô gái cũng cho biết thêm, trước đó người yêu của cô để trạng thái hẹn hò trên facebook nhưng không tag tên cụ thể ai. Chưa dừng lại ở đó, trên bức ảnh tham gia cuộc thi, dù đã có người yêu nhưng chàng trai vẫn đề trạng thái quan hệ 'là một ẩn số'.

Khi sự việc vỡ lở, chàng trai này còn đăng hình ảnh mình với cô người yêu (bạn của cô người yêu thứ 1) lên trang cá nhân và viết: 'Chân dung chàng trai bị bóc phốt bắt cá hai tay'. Động thái của chàng trai này càng khiến hai cô gái phẫn nộ, nhiều người cũng đã để lại bình luận chỉ trích trên dòng thời gian.

Trước 'sức ép' của bạn bè cùng nhiều người trên mạng, chàng trai này nhanh chóng xóa đi bài đăng của mình.

Cô gái đau xé lòng khi phát hiện người yêu bạn mình cũng là người yêu mình, thái độ của chàng trai mới khiến dân tình bất ngờ - Hình 5

Chàng trai đang đi nịnh người yêu thứ 2.

Vụ 'bắt cá hai tay' của chàng sinh viên Nhân Văn này đã khiến dân mạng 'phẫn nộ'. Đa số cho rằng, điều này không thể chấp nhận được, cần đưa hẳn thông tin cá nhân lên để các cô gái còn tránh, đừng nhân nhượng mà hãy làm tới để chàng trai đó nhận ra được vấn đề của mình.

' Chưa biết thanh niên này tài cao thế nào nhưng quả bắt cá hai tay thể này thì kinh rồi'; 'chị em nên chú ý nhé, cần tỉnh táo khi yêu không lại như thế này thì khổ'; 'Màn yêu đi vào lòng đất mang tên chàng sinh viên Nhân Văn' ,... một số bình luận chỉ trích gay gắt chàng trai bắt cá hai tay này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Người đi khắp miền Trung tìm chứng cứ Hoài Linh làm từ thiện: Tôi bị chửi bới, đe dọa21:41Bước nhảy lạc quan giữa tâm dịch: Mệt mỏi nhưng nhất định không được yếu đuối, bỏ cuộc00:31Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Bà Phương Hằng tuyên bố “lột mặt trần trụi” ca sĩ Duy Mạnh03:59Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Tài xế taxi Vinasun khóc nức nở vì sợ... chở nhầm khách mắc Covid-1901:19Bà Phương Hằng tuyên bố kiện ngược bà Lê Thị Giàu khi bị đòi bồi thường 1.000 tỷ02:54Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Khu du lịch Đại Nam bỗng hot giữa mùa dịch, ông Dũng “lò vôi” khẳng định toàn bộ là làm từ thiện02:50Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Ngủ say để cửa mở toang, đôi vợ chồng không hề hay biết điều tồi tệ xảy ra ngay sau lưng mình01:14Đoạn clip tặng bánh mì cho nhân viên y tế gây sốt cộng đồng mạng00:12Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41

Tiêu điểm

NÓNG: IT Nhâm Hoàng Khang tìm ra kẻ hack thật sự VOV, minh oan cho bà Phương Hằng
11:48:02 15/06/2021
Cổ vũ đội tuyển Việt Nam, Trâm Anh hớ hênh lộ hết cả “khu vực nhạy cảm” 18+ vì diện đồ quá gợi cảm
14:51:16 15/06/2021
ĐỘNG TRỜI: CĐM xôn xao “Cậu IT” phốt Phi Nhung dắt con gái nuôi “đi khách” - chị chồng ở Mỹ cũng lên tiếng?
14:40:33 16/06/2021
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?
16:59:03 16/06/2021
CĐM dịch tên cầu thủ Việt Nam sang tiếng Anh cho fan quốc tế dễ đọc
07:16:52 15/06/2021
Nhà văn Gào bị 'bóc phốt' order đồ Trung Quốc về bán với giá 'cắt cổ', còn tự nhận hàng may
16:25:42 16/06/2021
Dùng chiêu chuyển nhầm 45 triệu, tên thu nợ nhắn tin doạ nạt, ai ngờ gặp phải "chị đại" cao tay
06:18:03 16/06/2021
Sốc! Nữ coser Việt Nam khiến CĐM choáng vì cởi hết 100% để biến thành trợ lý ảo Samsung đúng chất 18+
19:55:34 15/06/2021
Cô gái đạp xe quanh hồ Tây gây nhức mắt vì chiếc quần màu hồng "can lộ lộ" gần hết cả vòng 3, cư dân mạng lập tức tranh cãi kịch liệt
06:13:55 16/06/2021
Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"
14:34:43 16/06/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-19
17:15:51 16/06/2021
Tối 16-6: Thêm 155 ca mắc COVID-19, TP.HCM có 45 ca
18:39:38 16/06/2021
TP.HCM: Phong tỏa hẻm 628 Hậu Giang vì có ca nghi nhiễm Covid-19
16:18:10 16/06/2021
Phát hiện ca nhiễm, thêm 6 nhà máy ở TP HCM bị phong toả
17:41:29 16/06/2021
Không nhận làm con nuôi, Cẩm Ly vẫn dìu dắt học trò Thiện Nhân thành công thế này đây!
17:57:16 16/06/2021
Dịch TP.HCM lan quá nhanh do xuất hiện biến chủng nCoV mới?
18:01:41 16/06/2021
HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?
19:43:39 16/06/2021
Vất vả xây nhà mới, ngày tân gia, mẹ chồng khiến vợ chồng tôi choáng váng khi quyết định trao căn nhà cho người khác
18:51:09 16/06/2021
Nhìn thành quả lần đầu Son Ye Jin vào bếp, dân mạng ngỡ ngàng đến mức phải thốt lên: "Sẵn sàng về làm dâu nhà Hyun Bin lắm rồi!"
15:45:21 16/06/2021
Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh
16:57:14 16/06/2021

Tin mới nhất

Mẹ bỉm bị chồng bêu rếu: Xưa là hoa khôi toàn trường giờ xuề xòa, xấu xí không nhận ra

21:03:14 16/06/2021
Trở thành những ông bố, bà mẹ bỉm sữa chính là một công việc đòi hỏi cả vợ và chồng phải chia sẻ công việc, phối hợp với nhau ăn ý. 

Trần Đức Bo khẳng định mình trai thẳng, sẽ đám cưới linh đình, hé lộ từng kiếm 200 triệu/tháng

18:00:37 16/06/2021
Trần Đức Bo là hiện tượng mạng nổi đình nổi đám trong vài năm trở lại đây. Anh chàng thu hút một lượng lớn follower với những đoạn clip theo công thức khoe thân làm khùng làm điên. Sau 4 năm, thay vì livestream bán hàng online, lợi dụng...

Con gái An Nguy hơn 3 tháng tuổi đã được nhận xét giống Binz

17:37:42 16/06/2021
Từ khi An Nguy công khai diện mạo công chúa nhỏ, em bé thậm chí còn hot hơn cả mẹ vì vẻ ngoài bụ bẫm đáng yêu. Em bé Bay (tên thân mật của con gái An Nguy) có cả tài khoản Instagram riêng với hàng chục nghìn người theo dõi.

Nhiều thú cưng tại TP. Thủ Đức ăn bả độc, chủ nhân: "Quá khủng khiếp"

17:35:57 16/06/2021
Vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao về câu chuyện những cư dân ở phường Thảo Điền bị mất thú cưng. Cụ thể, 4 chú chó và 1 mèo đã lên cơn co giật như động kinh, không qua khỏi sau khi ăn phải đồ lạ trong khuôn viên.

Bật mí về những lần Mạnh gắt cãi nhau với đối thủ

17:33:07 16/06/2021
Duy Mạnh được mọi người đặt biệt danh là Mạnh gắt bởi những màn tranh cãi không phải dạng vừa với đội bạn. Chỉ cần đồng đội bị ăn hiếp hay đối thủ cố tình phạm lỗi, anh đều sẵn sàng đứng ra tranh cãi tay đôi.

Danh tính nữ streamer xinh đẹp tố thiếu gia Vương Tư Thông tán tỉnh không được quay sang 'đạp đổ'

17:21:05 16/06/2021
Theo nữ streamer này, ông chủ của IG đã có hành động thả lời ong bướm, khi bị từ chối lại quay sang chửi bới thậm tệ.

Bỏ nghề stream, 9x xinh đẹp trở thành Hot TikToker với hơn 9 triệu follow, ẵm luôn nút vàng YouTube

17:15:13 16/06/2021
Nguyễn Phạm Tường Vy (SN 1998) hiện đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh hiện là một trong những Hot TikToker nhiều follow nhất Việt Nam.

Dùng keo 502 để dán râu mực khô rồi mang bán ngoài chợ: Cô chủ hàng khiến người xem "hú vía"

17:09:11 16/06/2021
Thông thường, với mỗi sản phẩm đồ ăn được bày bán, những thứ còn nguyên vẹn, trông đẹp mắt sẽ được khách hàng ưu tiên lựa chọn hơn.

Sau trận quyết chiến Việt Nam - UAE, 1977 vlog bất ngờ mời đội bạn đến thưởng thức âm nhạc trên sân Mỹ Đình

16:45:10 16/06/2021
Một trong những điểm đặc trưng nhất của 1977 Vlog chính là cà khịa và bắt trend. Từ vlog chính thức đến diễn xuất trên sân khấu, họ đều có thể xuất khẩu thành quote, khiến bao người cứ hoài nghi có phải nói mình không.

Vợ nhận được tin nhắn bất ngờ từ anh đẹp trai với thân phận quá "khoai", sau đó là loạt sự thật kinh khủng của chồng được phơi bày

16:11:50 16/06/2021
Trên 1 hội nhóm, bài bóc phốt có những 4 nhân vật chính nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chưa kịp bay lên không gian, Jeff Bezos đã bị hàng nghìn người muốn cấm trở về Trái Đất

16:06:55 16/06/2021
Không lâu sau thông báo rút lui khỏi vị trí CEO Amazon, ông Jeff Bezos đã lao vào một cuộc phiêu lưu mới – du lịch ra ngoài không gian.

Chồng lén bán vàng cưới nhân ngày vợ đi đẻ còn mỉa mai: "Cô khó mà cưới ai khác", người phụ nữ đưa ra quyết định cực gắt!

15:58:53 16/06/2021
Anh lén bán vàng cưới mẹ cho tôi khi tôi đi đẻ, anh bán cả đồ đạc trong phòng trọ. Tôi ở cữ còn phải moi tiền thăm để gửi anh trả nợ, người vợ cay đắng kể.

Gây tranh cãi tại "Nóng cùng Euro", hot girl Lê Bống đăng ảnh gợi cảm nhưng liên tục bị fan troll sấp mặt

15:53:03 16/06/2021
Cô nàng Lê Bống đang bị troll khá nhiều sau phát biểu có phần hơi lủng kiến thức bóng đá của mình.

Cặp đôi "chồng cú vợ tiên" đình đám châu Á: Từ hôn lễ bị dư luận buông lời cay nghiệt đến cuộc sống hiện tại đẹp như mơ với trái ngọt đầu tiên

15:47:08 16/06/2021
Từng bị dư luận đàm tiêu, buông lời cay nghiệt, cặp đôi chồng cú vợ tiên đã chứng minh cho cả thế giới biết rằng, vẻ ngoài xấu đẹp không phải là điều làm nên hạnh phúc!

CĐV Việt Nam tràn vào page FIFA World Cup quyết lấy lại penalty cho Công Phượng

14:42:17 16/06/2021
Nhiều người cho rằng trọng tài đã mắc sai lầm nghiêm trọng khi không thổi penatly sau cú ngã của cầu thủ mang áo số 10 bên phía Việt Nam.

Mẹ 3 con diện bikini khoe dáng chuẩn, hỏi mới biết là nhờ ăn 1 món rẻ tiền và không cần tập thể dục

14:36:57 16/06/2021
Dù đã trải qua 2 lần sinh nở trong đó có một lần mang thai đôi nhưng chị Ly vẫn giữ được sắc vóc đáng ngưỡng mộ.

Đi mua tôm sợ bị đọng nước làm tăng cân, thanh niên nghĩ ra mẹo đặc biệt khiến người bán tôm chỉ muốn khóc thét

14:34:36 16/06/2021
Tài khoản TikTok này đã chia sẻ một tuyệt chiêu khi đi mua tôm mà chắc sẽ có nhiều bà nội trợ rất cần.

Chuẩn fan cuồng đội tuyển Việt Nam, Cris Phan làm dậy sóng mạng xã hội, nhưng cũng không quên "cà khịa" đối thủ!

14:29:13 16/06/2021
Sau khi ĐTVN giành được quyền đi tiếp để tranh tấm vé tham dự World Cup, Cris Phan đã ăn mừng theo một cách vô cùng đặc biệt.

Những chiến binh đáng gờm đầu tiên của minigame “Đại chiến bikini" dần lộ diện, nhưng các chị em khác cũng chẳng vừa

14:27:45 16/06/2021
Hành trình đốt cháy mùa hè bằng bikini của các cô nàng vẫn còn nhiều diễn biến hấp dẫn lắm!

MC đang dẫn chương trình truyền hình trực tiếp bỗng bị "chiếm sóng" bởi 1 cô nàng thích sống ảo

14:22:31 16/06/2021
Trong khi nam MC đang dẫn chương trình trực tiếp ngoài trời ở Santa Monica, bang California, Mỹ, thì đằng sau lưng anh ta, đã xảy ra một sự việc hy hữu.

Vợ chồng Meghan Markle khiến người Mỹ ngày càng thất vọng, danh tiếng lao dốc liên quan đến con gái mới sinh

14:17:02 16/06/2021
Ngày càng có nhiều người dân ở Mỹ tỏ ra hoài nghi về những gì vợ chồng Meghan đưa ra trên truyền thông, nhất là sau khi con gái của cặp đôi chào đời.

Nữ nhà văn kể về cuộc vượt cạn kinh hoàng, nằm trên bàn đẻ còn lóe lên suy nghĩ: "Thôi không đẻ nữa" và cái kết

14:14:14 16/06/2021
Nina hiện được hơn 4 tháng tuổi, cô nhóc xinh xắn có đôi mắt to tròn này đang sở hữu lượng fan khá đông đảo trên MXH. Để đưa Nina đến với thế giới này, mẹ của cô bé đã trải qua một cuộc vượt cạn kinh hoàng.

Nam sinh Olympia khiến chị em "trụy tim" vì đẹp trai năm ấy: Được tuyển thẳng vào ĐH danh giá, ngó qua Facebook mà bất ngờ

14:05:20 16/06/2021
Dù phải chia tay Đường lên đỉnh Olympia sớm nhưng những thành tích ấn tượng của Xuân Phương, và đặc biệt là nụ cười duyên của cậu vẫn gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Cựu tiếp viên hàng không chuyển sang kinh doanh đồ nội y, vốn 5 triệu đồng mà thu nhập lên tới 30 triệu

14:03:21 16/06/2021
Đồ nội y tưởng chừng rất đỗi quen thuộc với phụ nữ, thậm chí người ta ra chợ mua cũng đầy rẫy nhưng Thùy Linh lại tinh tế phát hiện chi tiết khiến sản phẩm của cô chiếm trọn cảm tình phái đẹp.

Nữ YouTuber mukbang chân gà sống khiến người xem khiếp đảm: Đến cả món này cũng ăn sống ư?

13:46:19 16/06/2021
Vậy là lại có thêm một món mới góp mặt trong vũ trụ đồ sống nhưng không phải ai cũng đủ can đảm để thử.

An Nguy bật mí những thói quen của con: Mới 3 tháng đã ăn ngủ đúng giờ

12:55:24 16/06/2021
Là một vlogger nổi tiếng đời đầu, An Nguy khiến công chúng bất ngờ khi công khai có con đầu lòng cùng người yêu đồng giới Alex Nguyễn.

Có thể bạn quan tâm

An Giang lo người gốc Việt tại Campuchia đổ về giữa dịch bệnh

Đời sống

21:45:47 16/06/2021
Thông tin đưa ra tại buổi họp của Tỉnh ủy An Giang với các cơ quan thông tấn, báo chí chiều tối 16-6 liên quan việc các bè cá, nhà nổi trên sông ở thủ đô Phnom Penh, Campuchia buộc phải tháo dỡ hoặc di dời.

Tỷ phú bóng đá Cristiano Ronaldo: Từ cậu bé nghèo tới siêu sao quyền lực chỉ cần 5 giây để Coca-Cola mất 4 tỷ đô

Sao thể thao

21:44:50 16/06/2021
Ronaldo của ngày hôm nay có tất cả: Tài năng, tiền bạc, danh tiếng và thành tựu. Nhưng đó là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Có làm thì mới có ăn - Ronaldo thấm nhuần tư tưởng này.

Triệu Lệ Dĩnh quảng cáo trang sức 'có tâm quá hóa giả trân'

Phong cách sao

21:44:42 16/06/2021
Tâm huyết hết cỡ trong những shoot hình quảng cáo, Triệu Lệ Dĩnh đôi lúc có những dáng pose rất kém tự nhiên để tôn sản phẩm.

Khám phá khu sinh thái Lành Farm ở Đồng Nai

Du lịch

21:42:33 16/06/2021
Khu sinh thái Lành Farm không chỉ sở hữu thiên nhiên trong lành mà còn là điểm đến mang đầy tính giáo dục dành cho trẻ nhỏ.

Công Phượng đăng bài chỉ có 4 từ sau chiến tích lịch sử, dân mạng tràn vào bình luận rôm rả

Bên lề sân cỏ

21:40:19 16/06/2021
Thế mới nói, đôi khi óc hài hước của các cầu thủ Việt Nam cũng khiến người hâm mộ phải ngả mũ!

Cuộc sống khác lạ của Jack Ma sau biến cố

Thế giới

21:38:14 16/06/2021
Sau những biến cố với công việc kinh doanh, nhà sáng lập Alibaba, tỷ phú Trung Quốc Jack Ma, ít xuất hiện trước công chúng hơn và lựa chọn cuộc sống đơn giản với sở thích vẽ tranh.

Bé gái ấm ức vì trọng tài bắt trận Việt Nam - UAE 'không công bằng' 

Hài hước

21:38:07 16/06/2021
Bé gái ấm ức khóc cho rằng trọng tài thiên vị, bắt không công bằng khi thổi phạt thủ môn Tấn Trường làm đội tuyển Việt Nam thua UAE.

"Mỹ nhân 4000 năm" lại ê chề vì phốt mới: Tiếp tục bị soi mặc áo nhái trắng trợn, Cnet thở dài ngao ngán

Sao châu á

21:37:41 16/06/2021
Đây không phải là lần đầu tiên Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y vướng phải phốt mặc đồ nhái như thế này.

Tiến Linh: "Chúng tôi hay trêu thầy Park không lo chỉ đạo mà toàn lo đi đánh nhau"

Bóng đá việt nam

21:35:32 16/06/2021
Chia sẻ trước khi cùng tuyển Việt Nam về nước, tiền đạo Tiến Linh đã tiết lộ nhiều thông tin thú vị trong hành trình trên đất UAE.

Người bán kem nổi tiếng vì giống cựu tổng thống Mỹ 

Clip hay

21:33:01 16/06/2021
Saleem (40 tuổi) bất ngờ gây chú ý vì có vẻ ngoài tương đồng ông Donald Trump. Ông còn được khen có giọng hát hay, truyền cảm.

Ý nghĩa loài hoa xuất hiện trên poster phim 'Youth of May': Xin đừng quên tôi

Phim châu á

21:28:36 16/06/2021
Mỗi màu sắc hoa đều tượng trưng cho một ý nghĩa nhất định về các nhân vật chính trong Youth of May.

Leon nhà Hà Hồ không thể nghiêm túc: Nằm chơi cũng tạo dáng khó đỡ

Sao việt

21:27:34 16/06/2021
Nữ ca sĩ hạ sinh được cậu con trai mang đầy tính hài hước, bao nhiêu biểu cảm khó đỡ đều quy tụ về với Leon.

Sana (TWICE) và Miyeon ((G)I-DLE) đọ sắc cùng nhau

Nhạc quốc tế

21:27:00 16/06/2021
Hai mỹ nhân đình đám của K-pop chung một khung hình tạo nên khoảnh khắc để đời, nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

'Hương vị tình thân' tập 42: Rò rỉ cảnh Thy âm mưu 'úp sọt' Huy nhưng 'đàng trai' ăn mặc cứ như... phụ hồ thế này!

Phim việt

21:26:33 16/06/2021
Khán giả thấy khó hiểu khi Huy là con nhà đại gia nhưng áo quần mặc lên người thì nhăn nhúm, nhếch nhác.

3 kiểu trẻ con tưởng là thông minh nhưng bố mẹ đừng vội vui mừng vì lớn lên đều bất tài, hãy giúp con sửa đổi càng sớm càng tốt

Trắc nghiệm

21:24:02 16/06/2021
Nhiều bố mẹ thường lầm tưởng những hành động này của con là thông minh, nhưng nếu không có cách uốn nắn sớm thì sẽ gây ra sự ảnh hưởng nghiêm trọng đến tương lai của trẻ.