Chậm chân tới 1 năm rưỡi trong trào lưu 5G, nhưng đây là lý do tại sao iPhone 12 vẫn sẽ giành chiến thắng

Apple là kẻ đến muộn trong cuộc chơi 5G , nhưng iPhone 12 hứa hẹn sẽ vượt qua đối thủ nhờ vào các ứng dụng và trải nghiệm tốt hơn.

Apple là kẻ chậm chân trong rất nhiều xu hướng thiết kế điện thoại, từ màn hình lớn, nhiều camera cho đến sạc nhanh. Nhưng đó chính là cách mà công ty này hoạt động. Nó nghiên cứu thị trường và cố gắng tìm cách làm mình nổi bật nhất khi quyết định áp dụng một công nghệ mới.

Và có lẽ 5G cũng là một trường hợp tương tự. Tất cả bốn mẫu iPhone 12 mới sắp ra mắt vào mùa thu năm nay sẽ có kết nối 5G. iPhone 12 màn hình 5,4 inch và iPhone 12 Max màn hình 6,1 inch được cho là hỗ trợ băng tần Sub-6GHz của mạng 5G, trong khi iPhone 12 Pro màn hình 6,1 inch và iPhone 12 Pro Max màn hình 6,7 inch sẽ hỗ trợ cả Sub-6GHz và mmWave.

Video đang HOT

Để hiểu rõ hơn thì sự khác biệt của hai dải băng tần trên đến từ tần số hoạt động của nó. Và tùy quốc gia mà mạng 5G có thể được triển khai ở một hoặc cả hai dải tần nói trên.

Tất cả điều đó có nghĩa là các mẫu iPhone 12 thông thường sẽ cung cấp tốc độ mạng rất tốt (lên tới 300 Mbps hoặc hơn) trong phạm vi rộng, trong khi các mẫu Pro sẽ có thể đạt được tốc độ tải xuống cực nhanh (lên tới 2 Gbps), nhưng chỉ trong phạm vi giới hạn tới các trạm phát sóng 5G gần đó.

Nhưng trên hết, với người dùng, thứ họ mong muốn không phải là tốc độ nào, mà là trải nghiệm tăng tốc độ mạng trên iPhone 12.

“Chìa khóa để trở thành điện thoại 5G tốt nhất là cho thấy những gì bạn có thể làm với nó, điều mà bạn không thể làm trước đây với LTE . Tôi nghĩ khách hàng chỉ muốn 5G hoạt động, bất kể theo dải băng tần có sẵn nào”, Ramon Llamas , giám đốc nghiên cứu về thiết bị di động và AR / VR tại IDC cho biết.

Trải nghiệm 5G mới trên iPhone 12

Chậm chân tới 1 năm rưỡi trong trào lưu 5G, nhưng đây là lý do tại sao iPhone 12 vẫn sẽ giành chiến thắng - Hình 1

Theo các chuyên gia công nghệ, một điều chắc chắn là Apple sẽ làm nổi bật khả năng tải xuống từ mạng 5G nhanh hơn trên iPhone 12. Nhưng điều đó là không đủ. Khi Samsung ra mắt Galaxy S20 5G, công ty Hàn Quốc đã mời chào các trải nghiệm chơi game nhạy hơn, các cuộc gọi video nhiều người mượt mà hơn và các tình huống giả định trong tương lai như tham dự một buổi hòa nhạc . Vì vậy, để vượt lên và nổi bật chính mình, Apple có thể lợi dụng một lợi thế của bản thân. Đó chính là ứng dụng.

Khi ra mắt iPhone mới, Apple có thói quen giới thiệu các nhà phát triển bên thứ ba trình diễn sản phẩm trên thiết bị của mình. Và với iPhone 12, nhiều khả năng sẽ có ít nhất một vài ứng dụng được hiển thị để chứng minh sự tối ưu hóa cho 5G.

Llamas cho biết ông bị ám ảnh bởi việc các ứng dụng đang ngốn quá nhiều dữ liệu, đến mức muốn trải nghiệm việc chúng với độ trễ ít hoặc không có độ trễ.

“Tôi chắc chắn có thể thấy Apple sẽ ra mắt ít nhất một trò chơi độc quyền cho dòng iPhone 12 giúp hoạt động của nhiều người chơi trong thời gian thực tốt hơn thông qua 5G”, ông nói. “Và rõ ràng đây sẽ là một cách tuyệt vời để bán Apple Arcade, dịch vụ chơi game với phí 5 USD/tháng của công ty.”

Apple cũng có thể sẽ cho thấy một số ứng dụng của riêng mình, được “tăng áp” bằng 5G như thế nào, theo Llamas. Tất nhiên, người dùng cũng sẽ có thể truyền phát các chương trình và phim của Apple TV nhanh hơn, hoặc tải xuống chúng trong khi di chuyển trong thời gian ngắn hơn.

Một tính năng nổi bật được giới thiệu trên iOS 14 là App Clips, cho phép bạn sử dụng các phần của ứng dụng tại chỗ thay vì phải tải xuống ứng dụng đầy đủ. Như Apple nói, App Clips có thể được sử dụng cho mọi thứ từ đặt hàng thực phẩm tại nhà hàng đến thuê xe tay ga. Và bởi vì App Clips được thiết kế để có trọng lượng nhẹ, tính năng này sẽ chỉ hoạt động tốt trên 4G, nhưng người dùng sẽ cảm thấy thậm chí nó còn nhanh hơn 5G.

“Các App Clips có thể tải nhanh hơn, nhưng quan điểm của nó là phải đủ nhỏ gọn để chúng có thể phản hồi ngay cả trên mạng 4G LTE”, Avi Greengart, chuyên gia phân tích hàng đầu của Techsponential chia sẻ.

iPhone 12 5G và thực tế tăng cường (AR)

Chậm chân tới 1 năm rưỡi trong trào lưu 5G, nhưng đây là lý do tại sao iPhone 12 vẫn sẽ giành chiến thắng - Hình 2

Mặc dù các ứng dụng iPhone AR vẫn còn ở giai đoạn sơ khai, iOS 14 hứa hẹn mang lại trải nghiệm thực tế tăng cường tốt hơn cho iPhone. Ví dụ như việc trải nghiệm AR tại các vị trí địa lý cụ thể, hay đưa các trò chơi AR lên cấp độ mới, điều đặc biệt phù hợp trong bối cảnh cách ly xã hội .

Cũng có thể sẽ có nhiều trải nghiệm AR hơn có thể truy cập thông qua camera trước với hỗ trợ từ công nghệ theo dõi khuôn mặt mở rộng. Apple cũng nói rằng kết cấu video sẽ có thể được thêm vào bất kỳ phần nào của cảnh hoặc đối tượng ảo.

Nói cách khác, AR sắp trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều với sự hỗ trợ của 5G trên iPhone 12, cho phép người dùng thưởng thức các ứng dụng AR được tăng cường ngay cả khi bạn rời khỏi mạng Wi-Fi. iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max thậm chí sẽ có khả năng cao hơn nếu chúng được đi kèm một cảm biến LiDAR như các thông tin được đồn đại, tương tự như trên iPad Pro.

“Đã có rất nhiều cuộc nói chuyện về 5G và AR”, Llamas nói. “Đây là nơi tốc độ và độ trễ thấp từ 5G sẽ cho phép những trải nghiệm AR tồn tại trên đó.”

Lúc đầu, các doanh nghiệp sẽ có lợi hơn người tiêu dùng khi kết nối AR và 5G trên iPhone 12. Llamas đưa ra ví dụ về một công ty sản xuất mà việc thiết kế, cài đặt và hỗ trợ các máy móc khổng lồ cho khách hàng của họ sẽ được thực hiện từ xa.

iPhone 12 đến trễ hơn so với các nhà sản xuất khác – nhưng cuộc đua 5G chưa thực sự bắt đầu

Chậm chân tới 1 năm rưỡi trong trào lưu 5G, nhưng đây là lý do tại sao iPhone 12 vẫn sẽ giành chiến thắng - Hình 3

Về cơ bản, hệ thống mạng 5G vẫn đang được xây dựng. Các thành phố khác nhau cũng sở hữu mạng 5G với tốc độ khác nhau, tùy theo nhà mạng, mà trong đó chủ yếu là 5G băng tần tốc độ thấp. Tại Mỹ, mạng T-Mobile tập trung vào 5G băng tần thấp đang dẫn đầu với việc phủ sóng ở hơn 5.000 thành phố.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là đây chỉ là việc Apple sẽ ra mắt những chiếc iPhone 5G đầu tiên. Và nếu có thể kết hợp cùng với Apple Glass cùng các thiết bị cầm tay hỗ trợ khác, nó hứa hẹn sẽ mang lại các trải nghiệm mới đầy thú vị cho người dùng khi kết hợp 5G với AR.

Có thể nói, iPhone 12 sẽ là smartphone hứa hẹn mang lại khả năng ứng dụng cao nhất trên 5G cho người dùng. Với sự tập trung của Apple vào các ứng dụng và nhà phát triển, những chiếc điện thoại này sẽ có thể tạo ra những trải nghiệm mới thú vị hơn, vượt xa yếu tố vẫn đang được tập trung hiện nay chỉ là tốc độ tải xuống trên sản phẩm của đối thủ.

Đâu sẽ là sản phẩm thành công nhất trong bộ tứ iPhone 12?

Có đến bốn mẫu iPhone 12 xuất hiện trong năm nay để người dùng thỏa sức lựa chọn, nhưng liệu đâu sẽ là thành viên được người dùng chọn mua nhiều nhất?

Lớn, nhỏ, vừa và lớn. Apple đã sản xuất một loạt các iPhone có kích thước khác nhau trong nhiều năm qua, từ 3,5 inch đến hơn 6 inch. Khi mà xu hướng màn hình lớn hơn mỗi năm được đưa ra cũng là thời điểm mà Apple bỗng nhiên bất ngờ quay trở lại với sản phẩm thực sự nhỏ: iPhone 12 với màn hình OLED 5,4 inch.

Đâu sẽ là sản phẩm thành công nhất trong bộ tứ iPhone 12? - Hình 1

Vì sao iPhone 12 hấp dẫn?

Các tin đồn gần đây đều cho thấy dòng iPhone 12 sẽ được tạo ra với 4 mẫu riêng biệt, bao gồm iPhone 12, iPhone 12 Max, iPhone 12 Pro và cuối cùng là iPhone 12 Pro Max. Trong số này, mẫu iPhone 12 với màn hình 5,4 inch có lẽ là phiên bản tiêu chuẩn.

iPhone 12 5,4 inch sẽ không có Touch ID mà thay vào đó dựa trên Face ID. Nhờ vậy mà mặc dù có màn hình lớn hơn nhưng thực tế kích thước tổng thể lại nhỏ hơn iPhone SE 2020 4,7 inch. iPhone 12 5,4 inch cũng được cho là mỏng hơn và nhẹ hơn so với iPhone SE 2020.

Dựa trên các báo cáo trước đây cho biết, tất cả các mẫu iPhone 12 của Apple đều được chuyển sang tấm nền OLED. Nếu đúng, ngay cả mẫu iPhone 12 5,4 inch có giá rẻ hơn cả so với iPhone 11 hiện tại sẽ trở nên hấp dẫn nhất hiện nay. Nhờ màn hình OLED, sản phẩm sẽ mang đến trải nghiệm xem vượt trội hơn rất nhiều và vẫn tiết kiệm điện năng.

Đâu sẽ là sản phẩm thành công nhất trong bộ tứ iPhone 12? - Hình 2

Hai năm liên tiếp, iPhone XR và iPhone 11 đều được đánh giá là những sản phẩm thành công nhất trong loạt iPhone 2018 và 2019, vì vậy thật dễ dàng có thể thấy rằng iPhone 12 5,4 inch sẽ bán rất chạy. Trên thực tế, iPhone 12 5,4 inch được giới phân tích tin sẽ là iPhone bán chạy nhất trong phạm vi 12 tháng tới. Lý do quan trọng nhất đó là giá bán. Rõ ràng Apple đang nhận được trái ngọt khi tung ra các mẫu iPhone giá hấp dẫn hơn để cạnh tranh với các đối thủ Samsung và Huawei.

Trò chơi mèo vờn chuột

Vào năm 2017, Apple đã mở đầu cuộc chơi smartphone giá 1.000 USD khi tung ra iPhone X. Công ty đã làm điều này vì biết Samsung và nhiều công ty khác sẽ chạy theo. Mọi thứ đúng như vậy khi điều đó xảy ra một cách nhanh chóng khiến giá bán trung bình của điện thoại Android hiện nay cao một cách chóng mặt.

Đâu sẽ là sản phẩm thành công nhất trong bộ tứ iPhone 12? - Hình 3

Người dùng muốn có Galaxy S20 mới nhất? Họ sẽ phải chi tiêu hơn 1.000 USD. Nếu muốn điện thoại gập lại, chắc chắn phải chi hơn 1.000 USD và thậm chí trong một số trường hợp lên đến hơn 2.000 USD. Mô hình định giá mới này không dành riêng cho Samsung mà tất cả các thương hiệu Android lớn khác cũng làm theo. Thế nhưng, dù giá bán có tăng phi mã ra sao thì một điểm mãi chưa thay đổi đối với các điện thoại này đó là: người dùng chỉ nhận được hỗ trợ phần mềm trị giá khoảng 2 năm.

Để rồi giờ đây, Apple bỗng nhiên ngoắt một phát quay 1800 bằng cách tung các mẫu iPhone giá rẻ hơn, bắt đầu với iPhone XR, và sau đó là iPhone 11 còn rẻ hơn nữa. Kết quả là, một chiếc iPhone 11 với giá 699 USD bỗng nhiên rẻ hơn tối thiểu lên đến 300 USD so với nhiều điện thoại cao cấp hàng đầu khác đang xem 1.000 USD là điểm khởi đầu.

Giờ đây, khi Apple sẵn sàng phát hành bốn mẫu iPhone 12 trên một loạt mức giá, dự kiến từ 649 USD, rõ ràng Apple đã khiến nhiều người cảm thấy hứng thú hơn rất nhiều. Chi tiêu giá thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo các trải nghiệm cao cấp với màn hình OLED, chip xử lý hiện đại nhất, 5G và hỗ trợ phần mềm 4 hoặc thậm chí 5 năm, iPhone 12 trở thành món hời không thể tuyệt vời hơn cho mọi người dùng. Nó cũng khiến các đối thủ của Apple cảm thấy "choáng hơn" vì chưa thể xoay kịp tình tế.

Đâu sẽ là sản phẩm thành công nhất trong bộ tứ iPhone 12? - Hình 4

Apple về cơ bản đã làm xáo trộn thị trường, khiến các đối thủ cạnh tranh phải tập trung vào các sản phẩm siêu cao cấp, rồi sau đó bất ngờ hướng đến mọi phân khúc, bao gồm cả iPhone SE 2020 giá chỉ 399 USD, rõ ràng Apple đang rất thông minh trong cuộc chơi "mèo vờn chuột" của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 smartphone khó bị hack nhất hiện nay 
19:00:24 01/08/2021
Nửa đầu năm 2021, doanh số laptop tăng mạnh, liên tục khan hàng ở Việt Nam
23:25:23 01/08/2021
iPhone của thế giới Android vừa ra mắt 
09:28:51 03/08/2021
5 smartphone nổi bật bán trong tháng 8 
09:06:29 02/08/2021
Thị trường smartphone VN tăng nhẹ trong đại dịch, 50% là điện thoại TQ
09:21:28 03/08/2021
Các hãng Trung Quốc cho Apple và Samsung 'hít khói' về khả năng sạc nhanh
14:31:05 02/08/2021
Apple và Samsung thống trị thị trường máy tính bảng 
20:54:38 02/08/2021
OnePlus điều tra vụ smartphone Nord 2 vừa mua đã phát nổ 
23:28:50 02/08/2021
Apple nêu 11 lý do người dùng nên mua máy Mac thay vì Windows 
09:25:42 03/08/2021
Apple sẽ ra mắt MacBook Pro, Mac mini và Mac Pro chạy chip M1X vào cuối năm 2022 
11:14:38 02/08/2021

Thông tin đang nóng

BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp
10:47:58 03/08/2021
Mẹ thanh niên bị đạp xuống sông ở Nhật Bản ngất đi tỉnh lại khi hay tin dữ, cầu xin CĐM đòi lại công bằng
11:15:59 03/08/2021
Mới: Mẹ nạn nhân người Việt bật khóc trong đêm, tố cáo kẻ mạo danh đi quyên góp trục lợi
11:42:24 03/08/2021
Chùa Hoà Lạc Kobe đứng ra tổ chức mai táng cho thanh niên bị đẩy xuống sông ở Nhật, khẳng định không kêu gọi ủng hộ
12:36:50 03/08/2021
Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm
10:43:52 03/08/2021
Lan truyền status của mẹ thanh niên bị đạp xuống sông chết ở Nhật Bản, vừa đăng ảnh cầu may mắn vài tiếng sau xuất hiện video con trai qua đời
12:44:20 03/08/2021
Sốc: Nghi vấn cô gái kém 39 tuổi bị tài tử U80 của Sắc Đẹp Ngàn Cân ép phá thai không phải bạn gái, chỉ là "bạn giường"
11:26:56 03/08/2021
Phương Thanh chính thức lên tiếng vì bị tố chiếm đoạt tiền từ thiện, tung sao kê vạch trần thủ đoạn gài bẫy tinh vi của kẻ lạ
12:32:41 03/08/2021
Chồng mua váy tặng vợ nhưng nhầm size, cô đi đổi mới biết thông tin sốc và pha lật kèo khiến gã bội bạc tẽn tò
13:22:15 03/08/2021
Diễn viên gạo cội Kim Yong Gun thừa nhận ép bạn gái phá thai
10:03:48 03/08/2021

Tin mới nhất

Chip mỏng hơn có thể tăng dung lượng pin iPhone 2023 

12:10:17 03/08/2021
Những con chip mỏng hơn có thể cho phép Apple tăng dung lượng pin của iPhone và các thiết bị khác mà không ảnh hưởng đến kích thước tổng thể.

Top smartwatch cao cấp đáng mua tầm giá 10-15 triệu đồng 

11:50:37 03/08/2021
Với ngân sách 10-15 triệu đồng, bạn nên chọn sản phẩm smartwatch cao cấp nào? Dưới đây là một số gợi ý.

Honor phát hành teaser Magic 3, hé lộ nhiều công nghệ AI 

11:50:35 03/08/2021
Honor đã phát hành một đoạn teaser khác về loạt điện thoại thông minh Magic 3 mới của mình, với điểm nhấn là các công nghệ AI sẽ xuất hiện trên chiếc điện thoại này.

Google đặt dấu chấm hết cho điện thoại Android đời cổ 

09:17:54 03/08/2021
Từ ngày 27/9, Google ngừng hỗ trợ các smartphone chạy Android 2.3.7 trở về trước. Người dùng không thể đăng nhập vào những dịch vụ phổ biến như Gmail, YouTube, Maps.

Reno6 đọ sức cùng Mi 10T Pro và Galaxy A72 

09:14:13 03/08/2021
Ba smartphone cận cao cấp được trang bị kết nối 5G, cấu hình mạnh, camera nhiều tính năng.

Tất tần tật những tin đồn về Samsung Galaxy Z Fold 3 trước ngày ra mắt - chiếc smartphone siêu cao cấp ai cũng muốn sở hữu 

20:40:24 02/08/2021
Siêu phẩm Samsung Galaxy Z Fold 3 sắp được ra mắt vào những ngày tới, dự kiến sẽ gây nên cơn địa chấn cho thị trường smartphone.

Huawei ra mắt củ sạc GaN 66W: Tối đa 3 thiết bị, có cổng USB-C, giá 1.4 triệu đồng 

15:03:18 02/08/2021
Mặc dù có công suất lên tới 66W, tuy nhiên củ sạc mới của Huawei lại có kích thước cực kỳ nhỏ gọn nhờ việc sử dụng GaN (Gali Nitride) để thay thế cho silicon.

3 bước cài đặt siêu đơn giản trên iPhone giúp tăng khả năng bảo mật, hạn chế nỗi lo lộ thông tin nhạy cảm

12:55:22 02/08/2021
Bảo mật trên iPhone đã là vấn đề mà chúng ta nên quan tâm và chú ý nhất hiện nay, khi chiếc điện thoại chứa rất nhiều thông tin, hình ảnh, tin nhắn cá nhân.

Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người "tay to" cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng 

10:36:37 02/08/2021
Giữa tháng trước, Huawei công bố thế hệ thứ 3 của dòng smartwatch của mình sau những biến động lớn xảy đến với mình. Huawei Watch 3, đặc biệt phiên bản cao cấp hơn mà chúng ta có ở đây là Watch 3 Pro đem tới nhiều hứa hẹn như độ hoàn th...

iPhone màn hình nhỏ là vũ khí bí mật của Apple 

09:22:46 02/08/2021
Thị phần iPhone tại Ấn Độ và các quốc gia đang phát triển có dấu hiệu tăng dần, trong đó, thiết bị giá rẻ như iPhone SE là cơ hội để người dùng tiếp cận hệ sinh thái của Apple.

Chiếc tai nghe giúp chống sốc nhiệt tại Olympic Tokyo 

18:51:30 01/08/2021
Chiếc tai nghe có thể theo dõi nhịp tim, nhiệt độ của người đeo và đưa ra cảnh báo nguy cơ sốc nhiệt ở Thế vận hội Tokyo.

Samsung Galaxy Watch4 Classic lộ ảnh thật rõ nét sát thềm ra mắt 

15:27:44 01/08/2021
Samsung dự kiến sẽ công bố dòng Galaxy Watch4 tại sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo vào ngày 11/8. Theo công bố, những chiếc đồng hồ thông minh được hiển thị trong hình ảnh là Samsung Galaxy Watch4 Classic.

Xiaomi Mi 12 sẽ trang bị RAM LPDDR5X đi kèm chipset Snapdragon 898 

15:27:41 01/08/2021
Sau khi EDEC công bố LPDDR5X, thì những tin đồn đầu tiên đã xuất hiện, cho rằng Xiaomi sẽ là một trong những công ty sớm áp dụng công nghệ mới với chip RAM LPDDR5X mới kết hợp cùng với Snapdragon 898 trên Xiaomi Mi 12.

Xiaomi Mi Pad 5 sẽ có 3 model với 2 loại chipset 

15:27:38 01/08/2021
Xiaomi Mi Pad 5 sẽ có ba mẫu, trong đó hai mẫu được trang bị chipset S870, mẫu còn lại đi kèm S860.

Màn hình thông minh cho trẻ em đầu tiên của Huawei ra mắt 

15:27:34 01/08/2021
Mới đây, Huawei đã ra mắt màn hình thông minh Kids learning mới, đây là màn hình thông minh đầu tiên dành cho trẻ em của thương hiệu này.

Bang & Olufsen ra mắt tai nghe không dây chống ồn đầu tiên

12:59:28 01/08/2021
Hãng âm thanh Đan Mạch Bang & Olufsen vừa ra mắt tai nghe không dây thực sự khử tiếng ồn đầu tiên của họ mang tên Beoplay EQ với giá bán 399 USD.

Hàng chục nghìn fan ký đơn kiến nghị Samsung mang Galaxy Note trở lại vào năm sau thay cho Galaxy S22

09:55:01 01/08/2021
Rất nhiều fan đang kiến nghị Samsung đưa dòng Galaxy Note trở lại sớm nhất là vào nửa đầu năm sau, khi đây thường là thời điểm các flagship dòng Galaxy S mới ra mắt.

Những laptop chơi game đáng mua, giá dưới 30 triệu đồng 

09:51:46 01/08/2021
Lenovo Legion 5, Acer Nitro 5 hay MSI Bravo 15 là những chiếc laptop gaming có hiệu năng, màn hình, tản nhiệt tốt trong phân khúc dưới 30 triệu đồng.

Nhiều người dùng liên tục phản ánh tình trạng màn hình MacBook M1 nứt mà không có lí do

23:39:33 31/07/2021
Mới đây, liên tục có những người sử dụng MacBook M1 báo cáo về những trường hợp vỡ màn hình khi đang sử dụng bình thường, bao gồm cả hai mẫu MacBook Air và MacBook Pro sử dụng chip M1.

Công ty mới của cựu founder OnePlus ra mắt sản phẩm đầu tay: Tai nghe không dây Nothing Ear (1), giá 99 USD

23:36:36 31/07/2021
Nothing Ear (1) có thiết kế trong suốt độc đáo, hỗ trợ chống ồn ANC, có kháng nước và giá thành tương đối rẻ.

Có thể bạn quan tâm

Dùng lợn săn loại nấm chỉ dành cho giới siêu giàu 

Clip hay

15:57:48 03/08/2021
Với khứu giác nhạy bén đáng kinh ngạc, lợn từng được huấn luyện để săn tìm truffle, loại nấm được mệnh danh kim cương đen.

Bình Định: 18 ca dương tính SARS-CoV-2, có 2 tiểu thương chợ đầu mối

Sự kiện nóng

15:57:28 03/08/2021
Ngày 3/8, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Bình Định cho biết đã ghi nhận thêm 18 ca mắc Covid-19. Hiện toàn tỉnh có 236 người mắc Covid-19, trong đó 50 ca mắc ngoài cộng đồng.

Loạt gái xinh ở nhà vẫn lên đồ "cực gắt", có cô còn tranh thủ diện vội áo cắt xẻ táo bạo nhìn nóng cả con mắt!

Netizen

15:56:42 03/08/2021
Ở thời điểm hiện tại, gần như trai xinh gái đẹp ở cả hai miền tổ quốc ai đang ở đâu thì giữ nguyên hiện trạng ở đấy.

Quảng Ngãi, Ninh Bình: Nhiều người về từ phía Nam dương tính SARS-CoV-2

Đời sống

15:56:14 03/08/2021
Ngày 3/8, Sở Y tế Quảng Ngãi thông tin 19 trường hợp mắc Covid-19 mới đều trở về từ TPHCM và Bình Dương bằng xe cá nhân. Các ca mắc mới tại Ninh Bình cũng đều trở về từ TPHCM.

Giãn cách xã hội không nhàm chán với thực đơn 10 món ăn sáng ngon-bổ-rẻ cho cả gia đình

Ẩm thực

15:53:05 03/08/2021
Giãn cách xã hội để chống dịch không thể ra ngoài ăn sáng thì hãy vào bếp cùng thực hiện những món ăn sáng siêu hấp dẫn này cho cả gia đình bạn nhé!

Sưng húp mắt, bỏng rộp, vằn vện khắp người sau một đêm vì kiến ba khoang

Sức khỏe

15:48:46 03/08/2021
Tỉnh dậy vào buổi sáng, nam thanh niên thấy rát vùng lưng. Vén áo lên soi gương, anh hoảng hồn vì những đường vằn vện đỏ, phỏng nước, đau rát khắp lưng.

Chuyện tình lãng mạn của Shin Min Ah - Kim Seon Ho bùng nổ trong 'Hometown Cha Cha Cha'

Phim châu á

15:44:50 03/08/2021
Đoạn teaser thứ 2 của Hometown Cha Cha Cha dự báo mối tình lãng mạn sắp bùng nổ tại ngôi làng ven biển Gongjin.

Hậu phương tài sắc của 'truyền nhân Phelps'

Sao thể thao

15:43:48 03/08/2021
Hôn thê Meghan Haila của kình ngư Caeleb Dressel - người giành 5 HC vàng Olympic Tokyo - từng là một VĐV bơi cừ khôi và cả hai mới cưới được hơn 5 tháng.

Chúc mừng 3 con giáp vượt vũ môn, sự nghiệp chuyển mình, cuộc sống thăng hoa trong tháng 8 dương lịch

Trắc nghiệm

15:43:19 03/08/2021
Tháng 8 phát tài đang đến với 3 con giáp may mắn dưới đây. Bản mệnh vừa được Thần Tài chiếu cố, quý nhân giúp đỡ nên công việc hanh thông, cuộc sống thăng hoa viên mãn.

Miko Lan Trinh bênh vực bạn trai chuyển giới khi bị nói đàn ông đi chợ

Sao việt

15:41:47 03/08/2021
Miko Lan Trinh bênh vực bạn trai khi bị hỏi đàn ông hay đàn bà, sao lúc nào cũng thấy đi chợ nấu ăn

Thiếu hụt chip khiến giá GPU mới tăng mạnh

Thế giới số

15:41:36 03/08/2021
AMD mới đây ra mắt card đồ họa Radeon RX 6600 XT dành cho game thủ với độ phân giải 1.080p và một nguồn tin tiết lộ mức giá đề xuất (MSRP) dành cho card đồ họa là 379 USD.

Suýt nữa thì BTS ra mắt với những nghệ danh ngộ nghĩnh này

Nhạc quốc tế

15:41:05 03/08/2021
Trong một tập Knowing Bros của JTBC, Jungkook cha sẻ rằng Seagull từng là một trong những nghệ danh tiềm năng của anh bởi anh tới từ Busan và loài chim đại diện của thành phố quê hương anh là chim hải âu.

Cả Cbiz né như né tà, vậy mà Ngô Diệc Phàm từng được Trịnh Sảng "thả thính" ác liệt đến mức ngây người, "cạn lời" toàn tập

Sao châu á

15:38:38 03/08/2021
Lật lại show truyền hình mà Ngô Diệc Phàm và Trịnh Sảng từng tham gia mới thấy người đẹp họ Trịnh từng táo bạo nhường nào.

Vẻ mặt tiu nghỉu của chú chó khi lén đi chơi bị chủ phát hiện

Hài hước

15:38:05 03/08/2021
Rón rén ra ngoài cổng định trốn đi chơi nhưng không may bị phát hiện, chú chó buồn thiu, tiu nghỉu quay mông đi vào nhà.

MBC gây tranh cãi khi lên kế hoạch thực hiện phiên bản mới của ‘We Got Married’

Show quốc tế

15:34:06 03/08/2021
Thông tin này hiện đã nhận được không ít ý kiến phản đối từ cộng đồng người hâm mộ Kpop.