Chậm chân hơn ZTE nhưng Vsmart mới là người hoàn thiện tốt hơn công nghệ camera ẩn dưới màn hình 

Ra mắt một công nghệ mới mẻ vẫn sẽ là vô nghĩa cho đến khi bạn sử dụng công nghệ đó để tạo ra một trải nghiệm có nghĩa cho người dùng.

Đích đến “toàn màn hình”

Tháng 9/2017, Apple theo chân Samsung cùng các nhà sản xuất Android khác, từ bỏ màn hình 16:9 truyền thống và chuyển sang tỷ lệ 2:1. Bắt đầu từ năm này, hình dáng chữ nhật truyền thống của màn hình smartphone bắt đầu bị phá vỡ: Apple trung thành với “tai thỏ”, các nhà sản xuất Trung Quốc học theo một thời gian rồi chuyển sang dùng “giọt nước”, Samsung dùng “nốt ruồi duyên” khi “khoét” một phần nhỏ của màn hình…

Chậm chân hơn ZTE nhưng Vsmart mới là người hoàn thiện tốt hơn công nghệ camera ẩn dưới màn hình - Hình 1

Để tạo ra màn hình “vô khuyết”, các nhà sản xuất đã từng tạo ra những giải pháp không hoàn hảo.

Một cái đích mới đã được vạch ra trước mắt toàn bộ thế giới smartphone: bằng cách nào đó, điện thoại phải chạm tay đến trải nghiệm “toàn màn hình” thực thụ. Nói cách khác, các nhà sản xuất phải tạo ra được những cỗ máy có mặt trước toàn bộ là màn hình, không có “tai thỏ”, “giọt nước” hay “nốt ruồi”. Trong một thời gian, OPPO Vivo tạo ra giải pháp camera “thò thụt”, giấu cơ chế camera trong thân máy và chỉ mở ra khi người dùng mở ứng dụng chụp ảnh selfie.

Sau 2 năm, những chiếc điện thoại dùng camera thò thụt chìm dần vào dĩ vãng, OPPO Vivo coi như phải thừa nhận những khiếm khuyết của công nghệ này khi chuyển về sử dụng “giọt nước” và “nốt ruồi”: cơ chế đóng/mở camera vừa bất tiện cho người dùng, vừa tiềm ẩn nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng.

Một hướng đi mới

Chậm chân hơn ZTE nhưng Vsmart mới là người hoàn thiện tốt hơn công nghệ camera ẩn dưới màn hình - Hình 2

Nhiều công ty sớm khoe bản mẫu của công nghệ camera dưới màn, nhưng đến nay vẫn chưa có thành phẩm.

Tháng 9 và tháng 12 năm 2019, Xiaomi và OPPO lần lượt công bố các thiết bị mẫu sử dụng một giải pháp hoàn toàn khác biệt: đem camera ẩn giấu dưới màn hình. Một cuộc đua mới lại bắt đầu, và các nhà sản xuất đều hiểu rằng camera dưới màn là cách duy nhất để chạm tay tới trải nghiệm vô khuyết mà người dùng hằng mong đợi.

Thế nhưng, bản mẫu xuất hiện đã lâu mà cả OPPO lẫn Xiaomi đến giờ đều chưa dám công bố sản phẩm thương mại. Cùng lúc, mùa hè 2020, những tin đồn liên tiếp xuất hiện đã hé lộ về một tay chơi mới: Vsmart , thương hiệu điện thoại của Việt Nam. Tháng 8/2020, Vsmart úp mở trên mạng xã hội “Bạn đã sẵn sàng cho kỷ nguyên camera ẩn dưới màn hình cùng Vsmart ?”.

Những tưởng đã đi trước nhưng cuối cùng, Vsmart lại để mất danh hiệu “đầu tiên” vào tay một công ty Trung Quốc có tên ZTE . Đầu tháng 9/2020, thương hiệu từng có thời lọt top 5 này tuyên bố ra mắt Axon 20 5G , chiếc smartphone đầu tiên có camera dưới màn hình.

Chậm chân hơn ZTE nhưng Vsmart mới là người hoàn thiện tốt hơn công nghệ camera ẩn dưới màn hình - Hình 3

ZTE Axon là chiếc smartphone đầu tiên có camera dưới màn được công bố chính thức.

Lo ngại về chất lượng ảnh

Nhưng cũng thật đáng tiếc cho công nghệ mới mẻ này, khi cầm Axon 20 lên tay người dùng sẽ nhanh chóng hiểu vì sao Xiaomi và OPPO đến giờ vẫn chưa tạo ra thành phẩm, vì sao phần lớn các nhà sản xuất vẫn nói không với công nghệ “giấu” camera. Cho dù là một công nghệ có phần viễn tưởng, camera dưới màn thực chất vẫn là camera… thường, vẫn phải thu sáng để tạo ra bức ảnh. Ánh sáng phải xuyên qua tấm màn của smartphone trước khi đến được với cảm biến.

Kết quả tạo ra là những bức ảnh có độ chi tiết rất kém dù có độ phân giải 32MP. Bức ảnh nào cũng giống như có một lớp sương mù bao phủ khiến toàn bộ ảnh bị “soft” rất mạnh. Ở các vùng có độ sáng chênh lệch cao, hiện tượng quang sai xuất hiện rất nhiều.

Chậm chân hơn ZTE nhưng Vsmart mới là người hoàn thiện tốt hơn công nghệ camera ẩn dưới màn hình - Hình 4

Những bức ảnh “phủ sương mù”, kém chi tiết từ camera dưới màn của ZTE .

Trước khi Aris Pro ra mắt, đã không ít người bày tỏ lo ngại về công nghệ camera dưới màn của chiếc smartphone Việt này. Xét cho cùng, công nghệ dù có tân tiến đến mấy nhưng không đáp ứng được nhu cầu của người dùng vẫn sẽ không thể thành công. Camera của Aris Pro cũng sẽ phải chịu những thử thách giống như Axon 20, cũng có nguy cơ tạo ra những bức ảnh chi tiết kém, bị sương mù bao phủ vì thu sáng kém.

Giải pháp của Vsmart (và VinAI)

Nhưng Vsmart – hay nói đúng hơn là VinGroup – không chỉ có sức mạnh phần cứng mà còn có cả sức mạnh phần mềm. Ngay trong ngày ra mắt Aris Pro đã được công bố cùng Vcam Kristal , một sản phẩm Viện nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo VinAI. Kết hợp giữa nhiều công nghệ tân tiến như thị giác máy tính, nhiếp ảnh điện toán và mạng neuron học sâu, mục đích của Vcam Kristal là khắc phục những giới hạn của phần cứng, tạo ra những bức ảnh “gần như tương đồng” so với camera truyền thống.

Chậm chân hơn ZTE nhưng Vsmart mới là người hoàn thiện tốt hơn công nghệ camera ẩn dưới màn hình - Hình 5

Khi ra mắt Aris Pro 5G , Vsmart không chỉ giới thiệu phần cứng mà còn nói đến giải pháp phần mềm từ AI.

Theo phỏng đoán của chúng tôi, “nhiếp ảnh điện toán” mà Vsmart/VinAI nhắc đến có cùng một bản chất với công nghệ đã được Apple/Google sử dụng trên iPhone và Pixel suốt nhiều năm. Bằng cách thu nhiều khung hình liên tiếp trong thời gian ngắn, thuật toán tân tiến của các hãng này có thể khâu nối và xử lý thành một bức ảnh cuối hoàn chỉnh. Bằng cách này, giới hạn vật lý có thể bị phá bỏ – về mặt lý thuyết, 4, 6 hay 8 khung hình chi tiết kém khi lồng ghép vẫn có thể tạo ra một bức ảnh chi tiết tốt.

Cuối tháng 10/2020, những bức ảnh chụp thực tế từ Aris Pro chính thức được công bố. Không nằm ngoài dự đoán, camera trước của máy cho ra chất lượng rất tệ khi chưa qua xử lý AI. Nhưng với Vcam Kristal, bức ảnh cuối cùng có độ chi tiết khá tốt và cũng không hề có hiện tượng sương mù. Tuy rằng vẫn chưa thể sánh được với camera truyền thống, Aris Pro có thể coi là đã thành công khi tạo ra những bức ảnh có chất lượng “đủ dùng”.

Chậm chân hơn ZTE nhưng Vsmart mới là người hoàn thiện tốt hơn công nghệ camera ẩn dưới màn hình - Hình 6

Một công nghệ tân tiến sẽ chỉ thực sự có nghĩa khi tạo ra trải nghiệm đủ tốt cho người dùng – như cách mà Vsmart/VinAI đã làm.

Đây mới xứng đáng là cách để mở đầu cho một kỷ nguyên công nghệ mới. ZTE có thể là kẻ đi trước, nhưng đến cuối cùng một chiếc camera phone chỉ có thể tạo ra những bức ảnh mờ, bệt và đầy lỗi quang sai vẫn sẽ là một chiếc camera phone… vô dụng. Công nghệ mới, dù có tân tiến đến đâu, cũng không thể là lựa chọn của người dùng khi mục đích cuối cùng của họ không được đáp ứng.

Giải pháp của người Việt

Vsmart thì khác. Dù ra mắt muộn hơn 2 tuần, Vsmart vẫn là kẻ đầu tiên hiện thực hóa được công nghệ camera dưới màn theo cách có nghĩa với người dùng. Thay vì chạy đua chỉ để được gắn cái mác truyền thông, Vsmart đã tạo ra một sản phẩm đủ chất lượng để đưa người dùng vào kỷ nguyên camera dưới màn.

Càng đáng tự hào hơn nữa, giải pháp của Vsmart (và VinAI) là giải pháp của người Việt. Nhiếp ảnh điện toán, AI hay bất kỳ một công nghệ phần mềm nào khác đều có tính chất khác biệt hoàn toàn so với các linh kiện phần cứng như màn hình hay cảm biến: nếu như bất kỳ một nhà sản xuất nào cũng đều có thể mua linh kiện từ Samsung, Sony hay LG, thuật toán sẽ không được chia sẻ cho bất kỳ ai cả. Hiện tại, Vsmart đang là kẻ duy nhất nắm giữ thuật toán đủ để khắc phục các điểm yếu của camera dưới màn – ngay cả khi các thương hiệu lớn, đứng top thế giới như Xiaomi và OPPO vẫn đang chịu thua.

Chậm chân hơn ZTE nhưng Vsmart mới là người hoàn thiện tốt hơn công nghệ camera ẩn dưới màn hình - Hình 7

Vsmart đã vượt mặt tất cả các thương hiệu khác, tạo ra giải pháp PHẦN MỀM đầu tiên cho camera dưới màn.

Một tương lai tươi sáng đang mở ra trước mắt Vsmart. Các thuật toán AI chắc chắn sẽ không chỉ dành riêng cho camera dưới màn mà còn có thể áp dụng vào camera truyền thống. Trong bao năm, nhiếp ảnh điện toán đã là mũi nhọn cạnh tranh của Apple và Google trước sự công phá mạnh mẽ của các thương hiệu khác. Nếu Vsmart/VinAI vững bước trên con đường đã chọn, chúng ta có quyền tin rằng chất lượng camera của smartphone Việt sẽ có ngày sánh bước cùng các ông lớn làm chủ nền tảng hiện nay.

Hé lộ hình ảnh thực tế đầu tiên của Vsmart Aris Pro: camera ẩn dưới màn hình

Với những hình ảnh thực tế này có thể thấy ngày ra mắt của Vsmart Aris Pro không còn xa nữa

Hé lộ hình ảnh thực tế đầu tiên của Vsmart Aris Pro: camera ẩn dưới màn hình - Hình 1

Mặc dù ZTE đã ra mắt Axon 20 5G - smartphone có camera ẩn dưới màn hình trước tuy nhiên Vsmart Aris Pro vẫn rất được chú ý bởi họ còn đi trước nhiều tên tuổi lớn khác để đưa ra sản phẩm thực tế.

Hé lộ hình ảnh thực tế đầu tiên của Vsmart Aris Pro: camera ẩn dưới màn hình - Hình 2

Mới đây hình ảnh của mẫu máy này đã được tiết lộ, thiết kế mặt lưng không khác gì nhiều hình ảnh rò rỉ nhưng với mặt trước được giấu camera dưới màn hình đem đến vẻ đẹp rất hiện đại, đột phá ở thời điểm hiện nay, đây chắc chắn sẽ là xu hướng mới trên thị trường smartphone sắp tới và Vsmart - thương hiệu Việt là một trong những tên tuổi tiên phong.

Hé lộ hình ảnh thực tế đầu tiên của Vsmart Aris Pro: camera ẩn dưới màn hình - Hình 3

Hé lộ hình ảnh thực tế đầu tiên của Vsmart Aris Pro: camera ẩn dưới màn hình - Hình 4

Hé lộ hình ảnh thực tế đầu tiên của Vsmart Aris Pro: camera ẩn dưới màn hình - Hình 5

Qua những hình ảnh từ Vsmart chia sẻ, ảnh chụp selfie từ Aris Pro có chất lượng tốt, màu sắc chân thực, ảnh đẹp tự nhiên. Ảnh chụp xoá phông làm nổi bật chủ thể, tách biệt với phần nền, phần chuyển mượt mà ít lỗi. Dĩ nhiên đây mới chỉ là những cảm nhận ban đầu nhưng có thể thấy khả năng tự sướng của Airs Pro khá tốt dù camera ẩn dưới màn hình. Nghe Nhìn Việt Nam sẽ gửi đến bài đánh giá chi tiết khi máy ra mắt. Câu hỏi đặt ra với công nghệ mới tiên phong, Vsmart Aris Pro sẽ có mức giá như thế nào?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Những smartphone 5G tốt nhất nên mua đầu năm 2021 
16:01:23 01/03/2021
Apple iPad Pro 2021 sẽ đi kèm chipset siêu khủng A14
15:14:43 02/03/2021
Samsung Galaxy A02 giá 2,59 triệu đồng
11:09:16 02/03/2021
Mẫu iPhone màn hình gập có thể ra mắt vào năm 2023?
11:16:19 02/03/2021
4 smartphone nổi bật bán trong tháng 3
11:21:05 01/03/2021
Tablet giá gần 6 triệu đồng có chế độ trẻ em
11:22:41 01/03/2021
Microsoft tiết lộ sẽ ra mắt Surface Duo 2, có nhiều nâng cấp đáng kể
15:49:38 01/03/2021
Chuỗi cung ứng của Apple xác nhận sẽ có iPhone 13 với dung lượng 1TB
15:50:58 01/03/2021
Xiaomi Redmi Note 10 lộ thiết kế cùng chipset Snapdragon 678
11:17:23 02/03/2021
Galaxy M12 sẽ trang bị màn hình 90Hz, giá dưới 4 triệu đồng, ra mắt ngày 11/3
15:48:26 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Bị vợ ông Dũng 'lò vôi' tố ăn chặn tiền, 'thần y' Võ Hoàng Yên nhận có thiếu sót
20:50:25 02/03/2021
Chị Vân Quang Long bức xúc: Nếu không lên tiếng thì tôi không còn là con người nữa
20:33:13 02/03/2021
Tung ảnh mới nhất, 'hot girl bánh tráng trộn' Đà Lạt khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá gợi cảm, 3 vòng chuẩn từng cen-ti-mét
19:00:25 02/03/2021
Bố khóc sướt mướt tiễn con đi học, cứ ngỡ tình cảm gia đình khăng khít lắm, hóa ra là một vố lừa siêu to khổng lồ
21:40:54 02/03/2021
Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!
19:52:39 02/03/2021
S.T Sơn Thạch lên tiếng bảo vệ Lan Ngọc và có hành động cực gắt giữa drama ảnh nóng: Đúng là bạn thân nhà người ta!
21:11:59 02/03/2021
Châu Tinh Trì từ mặt 3 người bạn nổi tiếng sau 'Tuyệt đỉnh Kung fu'
19:29:48 02/03/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị "cô lập" tại Đêm hội Weibo, khi có sự xuất hiện của "tình cũ Phùng Thiệu Phong"?
23:22:39 02/03/2021
Em chồng cậy bụng mang dạ chửa đưa ra lời đề nghị vô lý, chị dâu liền "xử đẹp" khiến giặc bên Ngô cứng họng
19:02:02 02/03/2021
Hoàng Tử Thao sống sung túc sau khi thừa kế 3 tỷ USD
22:13:48 02/03/2021

Tin mới nhất

OPPO Find X3 series 5G tiếp tục hé lộ hình ảnh, ra mắt ngày 11/3

23:30:13 02/03/2021
Còn khoảng hơn 1 tuần nữa, OPPO Find X3 series 5G sẽ ra mắt và hình ảnh mới nhất của dòng máy mới đã bị rò rỉ khá sát với tin đồn.

Đã có thể jailbreak toàn bộ iPhone từ iOS 14.3 trở xuống 

13:48:38 02/03/2021
Những người dùng vẫn muốn jailbreak iPhone mới đây đã nhận tin vui khi có công cụ jailbreak toàn bộ iPhone từ iOS 14.3 trở xuống.

Chiêm ngưỡng bản dựng iPhone 2021 Pro với Touch ID dưới màn hình, bỏ cổng kết nối

13:45:17 02/03/2021
Dựa vào những tin đồn, kênh YouTube the Hacker 34 vừa đăng tải bản dựng về chiếc iPhone tới đây.

iPhone Fold sẽ có màn hình 7,5 inch

11:08:15 02/03/2021
iPhone 13 được cho là sẽ có màn hình 120 Hz, trong khi mẫu iPhone có thể gập đôi sẽ xuất hiện trong vòng hai năm tới.

iPad Pro 2021 sẽ được trang bị chip xử lý mạnh gần bằng chip M1 của máy tính Mac

15:52:14 01/03/2021
iPad Pro 2021 sẽ được trang bị chip xử lý A14X Bionic, dựa trên chip A14 của dòng iPhone 12.

Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh

15:47:07 01/03/2021
Ngay từ khi thành lập và phát triển, Zulihome đã chứng minh được sự uy tín với khách hàng bằng việc cung cấp robot hút bụi thông minh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Những smartphone chính hãng sắp bị ngừng bán ở Việt Nam

22:38:07 28/02/2021
Oppo Find X2, Galaxy Z Flip hay Vivo X50 Pro là những sản phẩm cao cấp, còn ít hàng tại một số hệ thống.

Rò rỉ Honor Magic màn hình gập sắp ra mắt cùng nhiều thiết bị mới

22:35:36 28/02/2021
Honor đang có kế hoạch ra mắt thêm smartphone tầm trung mới và đặc biệt là mẫu smartphone gập đầu tiên của họ, Honor Magic.

Samsung Galaxy Xcover 5 được chứng nhận Bluetooth, render rò rỉ hé lộ thiết kế chắc chắn

22:34:16 28/02/2021
Một render báo chí về Samsung Galaxy Xcover 5 đã xuất hiện, cung cấp cái nhìn về độ cứng cáp trong cách vẻ ngoài của smartphone được xây dựng. Hình ảnh được chia sẻ bởi Evan Blass, người đã tuyên bố Xcover 5 không phải là phiên bản kế t...

Huawei ra mắt P40 bản 4G với thiết kế và cấu hình không đổi, giá 14.2 triệu đồng 

14:11:41 28/02/2021
Sau gần 1 năm ra mắt thì mới đây, Huawei lại tiếp tục giới thiệu thêm một phiên bản 4G của chiếc Huawei P40.

Cận cảnh Redmi K40: Thiết kế giống Mi 11, màn hình 120Hz, bỏ jack tai nghe, tặng kèm củ sạc 33W 

13:35:47 28/02/2021
Redmi K40 là dòng smartphone cao cấp nhất được Redmi giới thiệu với mức hiệu năng trên giá thành hấp dẫn.

OPPO Find X3 có điểm trên Master Lu, xác nhận sử dụng Snapdragon 870

11:07:32 28/02/2021
OPPO dự kiến sẽ tung ra dòng Find X3 vào tháng tới và mới đây điểm chuẩn của mẫu máy này đã có trên Master Lu.

Nâng cấp từ Mi 10 lên Mi 11 chính hãng, người dùng sẽ nhận về những gì?

11:06:19 28/02/2021
Mới đây, Xiaomi đã chính thức đem mẫu Mi 11 về Việt Nam, đây là smartphone trang bị chip Snapdragon 888 đầu tiên trên thế giới và sở hữu rất nhiều nâng cấp so với người tiền nhiệm.

Redmi MAX TV 86 inch ra mắt: tần số quét 120Hz, HDMI 2.1, Dolby Vision / Atmos

23:36:55 27/02/2021
Redmi MAX TV 86 inch có thể là giải pháp cho những ai muốn chơi game trên màn hình siêu lớn khi được trang bị tần số quét 120Hz, HDMI 2.1 và âm thanh Dolby Atmos.

Xiaomi Mi 11 – Snapdragon 888 và màn hình 120Hz hiệu năng cao

23:33:52 27/02/2021
Là sản phẩm cao cấp nhất của Xiaomi, Mi 11 là sự kết hợp của sức mạnh phần cứng, phần mềm mượt mà và bộ 3 camera chất lượng.

Galaxy S21 Plus và S21 Ultra bất ngờ giảm giá bán thêm 8 triệu đồng

20:16:50 27/02/2021
Sau một thời gian mở bán và muốn kích cầu mua sắm từ người dùng, bộ đôi sản phẩm smartphone cao cấp của Samsung là Galaxy S21 Plus và Galaxy S21 Ultra đã được điều chỉnh giá bán giảm khá sâu.

Những điểm mới có trong tai nghe chống ồn Galaxy Buds Pro

20:15:46 27/02/2021
Galaxy Buds Pro là mẫu tai nghe true wireless thế hệ mới nhất của Samsung, đi kèm với nhiều công nghệ âm thanh cải tiến. Đây cũng là dòng sản phẩm được xem là đối thủ nặng ký của Apple AirPods Pro.

Vivo S9 chính thức lộ diện, xác nhận camera 44MP

17:50:56 27/02/2021
Một poster mới đây được chính nhà vivo đăng tải đã xác nhận phần cứng của hệ thống camera trên vivo S9 sắp ra mắt.

Trải nghiệm 5G trên OPPO Reno 5 5G: Hỗ trợ hạ tầng mạng 5G mới nhất, trang bị vi xử lý mạnh hơn bản 4G, có thêm sạc nhanh SuperVOOC 2.0 65W

15:46:50 27/02/2021
Chỉ 2 tháng sau khi ra mắt bản 4G, phiên bản nâng cấp lên thêm 1G nữa này của Reno 5 được chính thức lên kệ tại Việt Nam bắt đầu từ hôm nay.

OPPO Reno5 5G chính thức ra mắt tại Việt Nam với giá 11.9 triệu đồng

15:40:06 27/02/2021
OPPO Reno5 5G là một trong những chiếc máy hiếm hoi tương thích với các băng tần mạng 5G tại thị trường Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Nhan sắc "gái một con trông mòn con mắt" của Triệu Lệ Dĩnh

Phong cách sao

04:05:02 03/03/2021
Gương mặt đẹp với đôi mắt to tròn cùng sống mũi thẳng tưng của Triệu Lệ Dĩnh nhận được nhiều lời khen ngợi.

Tá hỏa phát hiện nửa phần thi thể nam giới tại rẫy cà phê

Sự kiện nóng

00:14:53 03/03/2021
Tối 2/3, đại diện CA huyện Cư Mgar (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc phát hiện một nửa thi thể trong rẫy cà phê.

Hải Dương dỡ cách ly xã hội

Đời sống

23:55:03 02/03/2021
23h30 ngày 2/3, tỉnh Hải Dương dỡ các chốt phong tỏa cấp phường và huyện; 0h ngày 3/3 dỡ bỏ chốt cấp tỉnh (cập nhật).

Kẻ bạo loạn Đồi Capitol định đào tẩu bằng hộ chiếu 'thế thân'

Thế giới

23:52:51 02/03/2021
Ethan Nordean, một lãnh đạo nhóm cực hữu Proud Boys, thủ sẵn hộ chiếu của người giống mình để rời Mỹ sau cuộc bạo loạn Đồi Capitol hôm 6/1.

Đội hình U23 của những CLB hàng đầu châu Âu

Bóng đá thế giới

23:50:57 02/03/2021
Các CLB hàng đầu châu Âu có những cầu thủ U23 nào xuất sắc? Hãy cùng tìm hiểu.

Nhiều sự trở lại

Bóng đá việt nam

23:47:03 02/03/2021
Quãng thời gian 1,5 tháng V.League phải hoãn giúp các trường hợp chấn thương kịp phục hồi và đã sẵn sàng trở lại.

Phạt chủ quán karaoke vì để khách hát đợt dịch

Pháp luật

23:36:27 02/03/2021
Để gần 30 khách hát karaoke dù có lệnh cấm trong đợt dịch Covid-19, chủ cơ sở kinh doanh ở Ninh Bình bị phạt 25 triệu đồng.

Mitchell Acoustics uStream One, loa true wireless nhỏ gọn, chất âm tròn chuẩn Anh Quốc

Thế giới số

23:31:35 02/03/2021
Mitchell Acoustic uStream One được phát triển bởi Paul Mitchell với khả năng kết nối hai loa không dây, nghe nhạc tròn chuẩn Anh Quốc, xem phim khá.

Hậu Hoàng hả hê khi được netizen chế ảnh "trả đũa" Mũi trưởng Long về vụ chặt ngói

Show việt

23:28:05 02/03/2021
Có vẻ như Hậu Hoàng cũng rất ghim vụ chặt ngói này!

Khoảnh khắc điểm 10: Ai cũng mải bấm điện thoại, duy nhất Chi Pu chăm chú theo dõi và say sưa hát theo

Nhạc việt

23:25:33 02/03/2021
Khoảnh khắc Chi Pu tại một lễ trao giải diễn ra hồi đầu năm nay đã được khán giả đào lại, khen ngợi hết mực.

HyunA thừa nhận bạn trai có ấn tượng không tốt ngay lần đầu ra mắt bố mẹ

Show quốc tế

23:24:57 02/03/2021
Tuy nhiên, Dawn đã nhanh chóng cải thiện tình hình và nhận được nhiều tình cảm từ bố mẹ HyunA.

"Lisa lão sư" bật mí bí kíp đặc biệt để "che khuyết điểm" vũ đạo khi đã hát live quá mệt không phải ai cũng biết

Nhạc quốc tế

23:22:34 02/03/2021
Vì phải giữ cột hơi để hát nên nhiều người sẽ không thể nhảy hết sức mình trên sân khấu. Vậy đâu là điểm cộng để bù đắp lại thiếu sót này? Thử nghe Lisa mách nước xem nào!

Thu Hoài và bạn trai ủng hộ 200 triệu đồng mua vaccine ngừa Covid-19

Sao việt

23:17:45 02/03/2021
Sáng 2/3 hoa hậu Thu Hoài cùng Tống Trí đến Đài truyền hình TP HCM trao 200 triệu đồng cho quỹ Chung một tấm lòng.

Dù chồng đã mất nhưng đêm đến vẫn có người đàn ông lạ trèo lên giường ngủ, tôi run cầm cập cho tới khi gã ta lên tiếng

Tâm sự

23:15:48 02/03/2021
Khi biết anh ta không phải trộm, tôi quay lại nhìn để rồi sững sờ điêu đứng.

Jessie J có bạn trai gốc Việt sau chia tay Channing Tatum

Sao âu mỹ

23:14:49 02/03/2021
Chủ nhân bản hit Price Tag Jessie J vừa công khai người yêu mới là vũ công kiêm biên đạo múa Max Pham Nguyen.