Cha rơi nước mắt khi tiễn con gái lấy chồng

Con gái rời xa bố mẹ sống trong một căn nhà mới với những người lạ, ắt sẽ có nhiều điều tủi thân… chỉ nghĩ thế thôi, bố đã muốn rơi nước mắt… – Một người cha chia sẻ về tình yêu thương dành cho con gái.

Tầm này 2 năm trước cả nhà mình ngược xuôi chuẩn bị đám cưới cho con gái duy nhất đi lấy chồng. Trước ngày con lên xe hoa, mình gọi con gái vào để “dạy” thêm được chút nào hay chút đó:

- Con gái ở nhà với bố mẹ đẻ, dù không được chiều nhưng vẫn có nhiều nhân nhượng. Con bị mắng suốt ngày, nhưng cũng toàn mắng yêu, mắng thương chứ chẳng khi nào nhiếc móc hay mắng vô cớ. Giờ đi lấy chồng thì khác, nhà người ta sẽ khắt khe hơn, làm gì cũng phải chú ý từng chút một, phải học cách sống sao cho vừa lòng tất cả mọi người.

Mình còn định nói: “Con gái rời xa bố mẹ sống trong một căn nhà mới với những người lạ, ắt sẽ có nhiều điều tủi thân”, rằng “Bố không hoàn hảo nhưng luôn yêu con theo cách hoàn hảo nhất, nếu chồng và nhà chồng có gì khó xử con cứ nói với bố”… nhưng mình kịp dừng lại không muốn nói tiếp. Bởi thế hôm con gái về nhà chồng mình thấy thương nó lắm.

Cha rơi nước mắt khi tiễn con gái lấy chồng - Hình 1

Đưa con vào lễ đường đang vui mà bỗng sống mũi mình cay cay. Ảnh minh họa.

Giây phút nắm tay con bước vào lễ đường đang vui mà bỗng nhiên sống mũi mình cay cay. Đàn ông mạnh mẽ cả đời, gặp chuyện sinh ly tử biệt cũng chỉ buồn chứ chưa bao giờ khóc, vậy mà trong lễ cưới cầm tay con gái đặt vào bàn tay chú rể, tự dưng mình có cảm giác như bị ai cướp đi thứ quý giá nhất đời, thấy khó chịu làm sao. Và cũng chỉ thiếu nước là nói thẳng với con rể như trước đây mình bị bố vợ “đánh” phủ đầu: “Cậu mà làm con gái tôi khổ, tôi đến nhà cậu cướp nó về đấy”.

Con gái đi lấy chồng vợ chồng mình vừa mừng vừa lo. Mừng vì con bé đã tìm được người thật sự yêu thương nó. Và lo vì con vốn được chiều chuộng, lúc sống ở nhà có chút đỏng đảnh, không biết có hòa hợp được với gia đình người ta không.

Không ngờ con gái không phải sống chung với gia đình chồng, nhưng lại nhanh chóng trở thành nàng dâu ngoan hiền, nhẫn nại, chịu khó và chăm chỉ hơn hẳn. Vợ chồng tôi thấy mừng vì nó đã trưởng thành thật rồi, đã trở thành người phụ nữ của gia đình, biết hết lòng cố gắng vun vén cho tổ ấm riêng, khiến những người làm cha mẹ thấy ấm lòng.

3 tháng đầu sau khi con gái lấy chồng tôi không thấy nó thay đổi nhiều lắm ngoài việc về nhà bố mẹ đẻ chơi mà cứ luôn miệng nói “chồng con, ở nhà con, bố mẹ con…” khiến tôi thấy chạnh lòng:

- Ô hay thật, con đang ở nhà bố mẹ đẻ cơ mà, đang ở nhà của con hai mươi mấy năm rồi cơ mà… Con bé này chưa già đã lẩm cẩm.

Video đang HOT

Nó cười khì khì, rồi nhanh nhanh chóng chóng “về nhà con”, khiền tôi thật là buồn bởi tự nhiên con gái lại có nơi khác để gọi là “nhà con”.

Rồi có đến mấy tuần chẳng thấy vợ chồng nó về chơi. Tôi đi ra, đi vào bảo vợ:

- Con với cái, bà nhắc nó mấy lần xem nó ở đâu thì hắt xì hơi nhớ đến bố mẹ mà về.

Vợ mình tủm tỉm:

- Sắp lên ông ngoại rồi còn…

Nghe tin con gái có bầu mình mừng ghê lắm, nhưng rồi lại bồn chồn, lo lắng. Cứ nghĩ đến cảnh vợ mình ngày xưa mang bầu rồi đẻ nó vất vả, mình lại thấy thương con bé vô cùng. Có con gái thật là mệt, lúc nào cũng phải buồn, phải thương cho nó. Mình quyết định nhấn số gọi điện ngay bảo con:

- Cuối tuần hai vợ chồng mày về ngay bố có việc cần nói chuyện gấp.

Nghe giọng con bé thỏ thẻ, bỗng chốc lòng mình mềm ra, nó bảo tuần này vợ chồng nó cũng không về được vì chồng nó bận, mà lại không cho nó tự đi xe về một mình.

Trong đầu tôi chợt nghĩ, bình thường con bé chạy đôn chạy đáo một ngày mấy vòng, hết cơ quan, đến nhà riêng, rồi nhà bố mẹ đẻ, bố mẹ chồng… có làm sao đâu, tự nhiên hôm nay lại dở chứng. À, phải rồi, đúng rồi, nó bầu bí nên từ giờ tới lúc mẹ tròn con vuông không thể để nó đi xe một mình được.

- Ừ, thế cứ chuẩn bị đồ đi, sáng thứ bảy bố lên đón về.

Nghe mình buông lời “sấm sét” quen rồi, nên con bé và chồng nó cũng đồng ý ngay, bố chứ ai mà phải sợ.

Cha rơi nước mắt khi tiễn con gái lấy chồng - Hình 2

Bố không hoàn hảo nhưng luôn yêu con theo cách hoàn hảo nhất. Ảnh minh họa.

Nhưng lần này nó về thì thật sự đã thay đổi hẳn. Trước kia, nó chỉ có mình và bố chồng là bố. Bây giờ, cả mình và ông thông gia đều bị nó chuyển thành ông nội và ông ngoại. Và nó gọi chồng nó là “bố nó ơi, bố nó à” ngọt xớt. Lúc đầu không quen mình cũng hơi bị khó chịu vì bỗng nhiên bị “mất chức”, nhưng rồi dần dần hai tiếng “ông ngoại” cũng quen tai, lại thấy vui vui…

Hôm rồi nó gọi điện về, giọng ấm ức, mình hỏi nó không trả lời, mà chỉ nói:

- Bố gọi điện cho chồng con hộ con với…

Hóa ra nó giận dỗi cãi nhau với chồng, nó bỏ về ngủ với… mẹ chồng, chứ không thèm về nhà bố mẹ đẻ. Rồi còn bày đặt nhờ bố gọi cho chồng. Khi nghe mình hỏi:

- Vợ anh đi đâu mà tôi gọi suốt từ chiều không được?

Cậu con rể đầu dây bên kia hốt hoảng:

- Thôi chết, con tưởng vợ con về nhà bố mẹ, con đi tìm cô ấy ngay đây ạ.

Thế là cả nhà được trận cười vì cô con gái lắm chiêu, còn cậu con rể sau khi về đón vợ cũng bị ông bà thông gia mắng cho một trận tơi bời. Ơn trời, ông bà bên ấy cũng thương con bé như con gái người ta, mà con bé cũng vui vẻ coi bố mẹ chồng như bố mẹ đẻ vậy. Chỉ thương chồng nó, lúc nào cũng một mình một ngựa mà chiến đấu, đến tội”.

Trước khi lên xe hoa, chị dâu để lại một thứ cho con đẻ nhưng chưa được bao lâu thì người chồng mới của chị đã tính kế đòi lại

Cứ ngỡ sau khi chị dâu đi bước nữa thì thứ chị để lại sẽ không ai cướp khỏi tay cháu tôi, nào ngờ chồng mới của chị tính kế đoạt bằng được.

Anh trai tôi thật xấu số, lấy vợ được 2 năm, con mới sinh, thế mà đã qua đời trong một vụ tai nạn. Ngày đưa tang anh, chị dâu cứ tỉnh rồi lại ngất, cú sốc đến quá đường đột khiến chị chịu không nổi.

Thế nhưng sau khi anh mất được một năm thì chị để lại con cho mẹ tôi nuôi, còn bản thân đi lấy người đàn ông khác. Cứ ngỡ chị ấy sẽ ở vậy cả đời thờ chồng nuôi con, hoặc ít ra cũng 4-5 năm cho con cứng cáp hơn, nào ngờ người chết tình cũng chết theo. Chỉ tội cho đứa cháu còn quá bé thiếu đi tình thương của cả bố lẫn mẹ.

Ngày chị lấy chồng, gia đình nhà tôi cũng đến chung vui cùng chị. Trước khi lên xe hoa chị đưa cho mẹ tôi cuốn sổ đỏ của ngôi nhà mà anh trai tôi đã vất vả xây dựng lên.

Chị bảo anh Vỹ - chồng mới của chị - nói sau khi cưới sẽ về căn nhà của anh trai tôi để ở, còn căn nhà mà hiện tại bố con anh Vỹ đang ở sẽ để lại cho mẹ già và con gái. Chị nói anh Vỹ khôn lắm nên chị cũng phải tính đường lui cho mình. Khi tôi hỏi lỡ đâu anh ta đòi giữ sổ đỏ thì sao?

Trước khi lên xe hoa, chị dâu để lại một thứ cho con đẻ nhưng chưa được bao lâu thì người chồng mới của chị đã tính kế đòi lại - Hình 1
Chị yêu chồng rồi, muốn lấy lại cuốn sổ về để cho người chồng hài lòng. (Ảnh minh họa)

Chị nói tùy tình hình, quá lắm thì đường ai nấy đi, chị lấy anh ta chỉ để cho đỡ buồn thôi, vì suốt một năm nay đêm nào cũng chỉ chợp mắt được có một tiếng đồng hồ. Cứ như thế này sợ sức khỏe bị ảnh hưởng nên chị hi vọng lấy chồng sẽ vơi đi nỗi nhớ anh trai tôi.

Vậy mà một năm sau, chị trở về nhà thăm con và trò chuyện về anh Vỹ. Suốt nửa năm anh ta không nhắc gì đến chuyện tài sản, thế nhưng khi chị vừa thông báo mang thai thì liền hỏi ngay đến sổ đỏ của căn nhà.

Chị bảo anh ta muốn sau này con được sinh ra, chị dâu sẽ phải sang tên cuốn sổ đỏ cho con đứng tên. Nếu không chia tay sớm cho khỏe, vì anh ấy không muốn mang tiếng sống nhờ nhà mà chồng cũ của vợ để lại.

Người đàn ông này đã bộc lộ rõ lòng tham rồi nhưng bây giờ chị dâu không còn mạnh mẽ như trước nữa. Chị yêu chồng rồi, muốn lấy lại cuốn sổ để cho người chồng hài lòng. Nhưng đến lúc này mẹ tôi bảo ngôi nhà đó cũng có suất của cháu nội và của bố mẹ nữa nên nhất định không đưa trả chị dâu.

Hai mẹ con đang vui vẻ, đột nhiên chuyển sang cãi nhau khiến tôi không biết phải đứng về phía ai nữa. Theo mọi người chúng tôi có nên giao lại sổ đỏ cho chị dâu không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?00:11Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 00:20Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?01:04Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”04:21Clip hút 1,1 triệu lượt xem: Chồng vào tận phòng trọ bắt gian vợ sống chung với nhân tình và lý do phản bội không chấp nhận nổi00:14Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World00:18Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo03:40Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36Bà Nguyễn Phương Hằng chửi Khoa Pug không đáng mặt đàn ông, chê Johnny Đặng bán “kim cương toàn vỏ”04:02Bạn chủ shop M.H lên tiếng: "Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống tiền mang về"03:37Phần trình diễn áo tắm bùng nổ và hùng biện thuyết phục của Thùy Tiên03:36Clip viral nhất hôm nay: Hành trình Thuỳ Tiên chạm vương miện, nhan sắc "đỉnh chóp" nhưng phần ứng xử còn đáng nể hơn!06:19Chú chó mê ngủ bất ngờ sáng mắt khi chủ gọi đúng thứ mình thích 01:06Sự khác nhau khi xem trên mạng và lúc mua husky về 00:45HOT: Người chơi tiền ảo bênh vực Johnny Đặng, bóc phốt Khoa Pug không hề lỗ 35 tỷ: “Lời gần 1 căn biệt thự”05:07Khoa Pug bị đào lại khoảnh khắc hồi mới vào nghề, Vương Phạm đón tin vui sau drama “cạch mặt”04:11Cô mèo tỏ tình bạn trai phong cách nổi quạu 00:32

Tiêu điểm

Về quê 2 tháng lên mẹ chồng ngăn không cho vào, tôi muốn ngất với cảnh tượng trong nhà
21:57:24 06/12/2021
Bị vợ ly hôn vì nhập nhèm với người giúp việc, nửa năm sau thấy họ vui vẻ đi chung, tôi mới nhận ra mình ăn trái đắng
01:03:55 07/12/2021
Đi mua hàng hiệu với chị dâu, tôi tóm sống bồ nhí của chồng nhờ tấm gương "trắc nết"
19:44:37 06/12/2021
Sau cuộc điện thoại của em dâu, chồng tôi vội vã về quê bỏ mặc bữa tiệc sinh nhật vợ đang chuẩn bị
07:03:49 06/12/2021
Chồng công tác nửa năm vợ ở nhà có bầu 2 tháng, tôi há hốc khi mẹ chồng tiết lộ
16:20:32 07/12/2021
Ngay khi biết tôi bị vỡ nợ, bố chồng họp khẩn đại gia đình và đưa ra quyết định làm tôi run rẩy
06:53:11 06/12/2021
Tình cũ chuyển khoản 100 triệu đồng tỏ ý muốn hàn gắn, tôi chỉ đưa anh ta 1 thứ và dập tắt mọi hi vọng
22:39:24 06/12/2021
Vợ bị nạn cô bạn thân đến chăm, đi tắm tôi giật bắn thấy cơ thể trần trụi dính sát
22:20:50 07/12/2021
Nhìn mặt con mới sinh, chồng hoảng loạn đi xét nghiệm ADN rồi nhận kết đắng
13:09:34 06/12/2021
Mẹ chồng hứa tặng ô tô 1 tỷ nếu tôi sinh con trai, vừa đẻ xong bỗng dưng nhà mở rạp tưng bừng cho chồng tôi... cưới vợ mới
19:32:14 07/12/2021

Thông tin đang nóng

Trang chủ Miss Grand đăng tin nhạy cảm về Thùy Tiên
18:02:33 07/12/2021
Tiệm kim cương của Johnny Đặng về lại 4,1 sao, như chưa từng xảy ra lùm xùm với Khoa Pug
22:08:55 07/12/2021
Phi Thanh Vân và con trai mắc Covid-19
21:09:22 07/12/2021
Lệ Quyên selfie khoe nhà trăm tỷ, vô tình để lộ vòng 2 bất thường, nghi vấn mang thai với tình trẻ? 
19:57:26 07/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch ‘ngậm ngùi’ nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba ‘đá bay’ khỏi danh sách ‘Nữ hoàng truyền hình’
17:58:38 07/12/2021
"Cựu" hot girl hứa tung clip “Full HD 16 phút không che” nếu Việt Nam vô địch AFF cup, CĐM khắc cốt ghi tâm
20:16:06 07/12/2021
Chủ tịch Miss Grand International có tuyên bố cực gắt liên quan đến Thuỳ Tiên, khẳng định sẽ làm ngay điều này với bình luận ác ý
17:20:12 07/12/2021
Thì ra Dương Mịch thời kỳ đẹp nhất là như thế này! Chấp mọi góc quay ở Kim Ưng, 1 trời 1 vực so với ảnh lộ di chứng "dao kéo"
17:17:01 07/12/2021
Vụ shop Mai Hường bị 2 nhà đài lớn ở nước ngoài cho lên sóng, CĐM xấu hổ, kịch liệt lên án
20:12:00 07/12/2021
Mặc vest bảnh bao ngồi ghế massage, Lộc Fuho livestream hút gần trăm nghìn view, tận tình gia sư hai nữ "học viên" cách trộn vữa, xây tường
22:59:27 07/12/2021

Tin mới nhất

Mời đồng nghiệp nữ đến nhà chơi nhưng chồng tôi lại có hành động khiến tôi nóng mắt, đập vỡ cả bát cơm

19:29:10 07/12/2021
Thấy tôi giận dữ, chồng còn chỉ trích tôi bất lịch sự, vô phép tắc

Đi nhậu về khuya thấy mọi người tụ tập trước cổng nhà mình, tôi hoảng loạn khi nghe chuyện xảy ra 2 tiếng trước

16:23:23 07/12/2021
Tôi vội vã lao đến bệnh viện trong sợ hãi và hối hận

Nhận cuộc gọi của chị chồng lúc nửa đêm, tôi hoảng loạn vội chạy về cứu chị, có ngờ đâu chị lại "dính" phải tình huống ngang trái vậy

12:46:29 07/12/2021
Tôi không ngờ chị chồng lại gặp những chuyện tệ hại đến thế

Bạn gái đã mang thai nên tôi chờ cô ấy ngỏ lời trước để bớt tiền thách cưới, song đợi mãi chẳng thấy đâu chỉ nhận về câu trả lời "sét đánh"

12:43:28 07/12/2021
Cố chờ hai tháng, khi em bé đã được 4 tháng, tôi mất hết kiên nhẫn đành phải là người mở lời trước

Nghĩ vợ ở nhà sướng như tiên, về đọc nhật ký của con gái mà tôi ôm mặt khóc nấc

12:12:05 07/12/2021
Tới khi đọc hết cuốn sổ nhật ký của con gái ngây thơ mà tôi nghẹn ngào muốn khóc vì thương vợ và vì áy náy hổ thẹn với cô ấy

Nghe lời chị dâu cầu xin, mẹ tôi uất ức chao đảo tưởng ngã quỵ

09:38:35 07/12/2021
Khi trước anh tôi làm ăn phát đạt kiếm ra nhiều tiền, chị dâu là người sung sướng nhất, có bao nhiêu anh dành hết cho vợ con

Sợ lây bệnh tình dục từ chồng nên tôi đi khám, vừa nghe bác sĩ thông báo mà tôi nghẹn ngào vỡ òa

19:38:55 06/12/2021
Chồng lập tức lao đến viện đón vợ, nhìn ánh mắt và nụ cười của chồng thì tôi biết anh cũng rất vui

Đang cãi nhau khí thế với bà bán cá ngoài chợ, người yêu đột ngột xuất hiện rồi giáng cho tôi một cú sốc té ngửa

19:18:30 06/12/2021
Tôi sững người, ôm má mà không hiểu chuyện gì đang xảy ra

Biết tin chồng bị tai nạn, tôi vội vã ôm bụng bầu đến viện thì ngẩn người khi thấy người phụ nữ đứng chờ sẵn với 200 triệu trên tay

14:17:05 06/12/2021
Tôi cầm tiền vợ cũ của chồng đưa mà ngẩn người vì sốc

Tôi và chị dâu sinh con cùng thời điểm, nhìn món quà mẹ chồng tặng con chị ấy trong lễ đầy tháng mà tôi bất bình phát khóc

14:13:40 06/12/2021
Đầy tháng con tôi, mẹ chồng tặng cho 2 chỉ vàng, đánh thành một chiếc lắc tay nhỏ

Cố chấp lấy chồng nhỏ tuổi hơn, tôi khóc ròng trong cuộc hôn nhân "dán mác lắm tiền"

13:32:19 06/12/2021
Chẳng ai hiểu thấu cho nỗi đau khổ mà tôi phải chịu

Vừa tặng đầy tháng cháu trai 2 tỷ hôm trước, hôm sau mẹ tôi ngất lịm khi nghe một tin

13:29:00 06/12/2021
Mẹ tôi biết dâu cả giận dỗi, bực bội nhưng bà mặc kệ. Đã thế bà còn lớn tiếng giục anh chị dọn đi nhanh để bà sửa sang lại nhà cửa đón cháu trai về ở

Ngày đính hôn, nhà vợ tương lai đưa ra một con số khiến bố mẹ tôi "nóng máu" giận dữ bỏ về

08:49:25 06/12/2021
Bố mẹ vợ tương lai vừa nói xong, bố mẹ tôi đã từ chối ngay và bỏ về trong giận dữ

Xa 2 tháng về cuống quýt kéo vợ lên giường, thò tay lấy bao mà tôi tím tái ruột gan

21:25:44 05/12/2021
Vừa mở cửa vào, thấy vợ từ trong phòng tắm bước ra với chiếc áo choàng tắm hững hờ. Mái tóc ướt và làn da trắng hồng do cô ấy vừa tắm nước nóng xong khiến vợ trở nên gợi cảm chết người, tôi lập tức vứt hành lý rồi kéo tuột vợ vào phòng ...

Về ra mắt bạn trai để ngủ một mình, nửa đêm tôi suýt ngất khi nhìn vào phòng mẹ anh

21:23:28 05/12/2021
Hai đứa đã xác định tiến đến hôn nhân thì còn ngại ngần gì chuyện đó. Chúng em vốn cũng đã xảy ra quan hệ rồi

Vừa hết cữ được ra ngoài đi chơi, chồng bô bô khoe "chiến tích" nhạy cảm khi vợ bầu bí khiến tôi nhục mặt bỏ về

18:35:33 05/12/2021
Tôi cố ý véo tay chồng nhắc anh ngừng lại nhưng anh gạt tôi ra, nhiệt tình vạch hết chuyện quan hệ vợ chồng lúc đang chửa khiến tôi xấu hổ không biết giấu mặt vào đâu!

Ly hôn 2 năm, chồng cũ hối hận xin quay lại, tôi đồng ý nhưng vừa nói điều kiện đã dọa anh ta "xách dép chạy"

17:57:44 05/12/2021
Lẽ nào điều kiện tôi đưa ra quá hoang đường?

Chị giúp việc đi chợ được 20 phút thì một nhóm người kéo đến đập cửa thông báo chuyện lớn tày trời khiến tôi ngã ngửa

13:15:16 05/12/2021
Mới 20 phút, chị giúp việc đã về nhà trong bộ dạng nhếch nhác rồi òa khóc nức nở

Vợ lương 50 triệu "cân" cả gia đình, sau lần bị ngất tỉnh dậy, cô ấy tuyên bố một điều khiến tôi tái mặt

13:09:43 05/12/2021
Tôi thất nghiệp, không có tiền tiết kiệm, ở trên thành phố chẳng biết làm sao để nuôi mẹ già, con nhỏ và trả nợ

Biết mẹ chồng ốm nặng, tôi vội vã về quê thăm nhưng lại bật ngửa khi thấy cảnh sum họp vui vầy trong nhà

13:04:38 05/12/2021
Dù là dâu con trong nhà, tôi vẫn bị đối xử như một người thừa. Còn M thì chuyện to chuyện bé đều biết

Có thể bạn quan tâm

Đại thắng Bến Tre 6-0, Học viện Nutifood JMG nhảy lên nhì bảng

Bóng đá việt nam

00:51:09 08/12/2021
Viettel đánh bại SL Nghệ An 2-0 trong khi Học viện Nutifood JMG giành chiến thắng đậm đà Bến Tre 6-0 khiến cho cục diện ở bảng C giải bóng đá U-21 quốc gia kịch tính đến giờ chót

Chưa từng có: Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản tăng tốc thu mua, Việt Nam có thể thu 47 tỷ USD nhờ bán nông sản

Đời sống

00:02:28 08/12/2021
Trả lời phỏng vấn báo chí ngày 7/12, Thứ trưởng Bộ NNPTNT Phùng Đức Tiến cho biết, xuất khẩu nông lâm thủy sản năm 2021 có thể đạt 47 tỷ USD nếu cứ giữ đà như tháng 11. Hiện, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản là 3 thị trường xuất khẩu nông sản l...

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới gần chạm mốc 267 triệu ca

Thế giới

00:01:36 08/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 7/12 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng 266.936.779 ca mắc COVID-19 và 5.281.995 ca tử vong. Số ca hồi phục là 240.525.191 ca

Vụ cháy cửa hàng quần áo làm 4 người tử vong ở Kiên Giang: Viện khoa học hình sự Bộ Công an vào cuộc

Sự kiện nóng

23:52:50 07/12/2021
Chủ tịch UBND huyện Kiên Lương (Kiên Giang) cho biết, phía công an đang bảo vệ hiện trường vụ cháy cửa hàng quần áo làm 4 người tử vong ở trung tâm thương mại Ba Hòn, chờ kết quả giám định từ Viện khoa học hình sự Bộ Công an

Ronaldo có thể bị cấm lái siêu xe đến sân tập

Sao thể thao

23:51:16 07/12/2021
Quyết định này được đưa ra bởi HLV tạm thời của Manchester United Ralf Rangnick

Barca trước nguy cơ bị loại ở Champions League: Vận may đang dần rời xa

Bóng đá thế giới

23:48:30 07/12/2021
Barcelona chuẩn bị có chuyến làm khách tới sân của Bayern Munich ở Champions League, trận đấu mà họ buộc phải thắng mới có thể tự quyết định số phận của mình

“Bóng đen” bao trùm Cbiz 2021: Loạt sao hạng A bị “xóa sổ" vì bê bối, cả showbiz chìm trong cuộc “thanh trừng” chưa từng có tiền lệ

Sao châu á

23:33:14 07/12/2021
Năm 2021, Cbiz chứng kiến loạt vụ phong sát nhanh tới không tưởng

Trà My Idol mong fan không đến nhà gặp con trai giữa lúc dịch bệnh

Sao việt

23:28:30 07/12/2021
Thời gian gần đây các nhóc tì Vbiz nhận được khá nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, trong số đó 2 quý tử của Trà My Idol chính là điển hình

Tùng Dương - Những nấc thang đi lên, không có hồi kết

Nhạc việt

23:09:03 07/12/2021
Vừa qua, chương trình trực tiếp Con đường âm nhạc với chân dung âm nhạc Tùng Dương đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả xem truyền hình

Đối tượng kết hôn phù hợp cho 12 chòm sao nữ để được chồng chiều như công chúa

Trắc nghiệm

23:08:04 07/12/2021
Song Ngư là người yếu đuối, ủy mị, mang dáng dấp của một nàng công chúa hay nhõng nhẽo, cứng đầu. Chỉ có người đàn ông lớn hơn họ nhiều tuổi, có tiền, phong trần, lịch lãm mới có thể mang lại hạnh phúc cho Ngư

Bật mí các cách làm bánh ít trần dẻo ngon mê say, ai cũng thích

Ẩm thực

23:06:34 07/12/2021
Nếu bạn là một fan của bánh ít trần thì đừng bỏ qua cách làm bánh ít trần cực hấp dẫn sau. Hãy cùng VinID trổ tài chế biến các món ngon ngay tại nhà qua các công thức cực dễ mà lại siêu ngon sau nhé!

Nghi vấn chiếc smartphone hot nhất năm 2022 của Samsung lộ diện 

Đồ 2-tek

23:03:53 07/12/2021
Samsung dự kiến sẽ trình làng dòng smartphone hàng đầu Galaxy S22 vào đầu năm sau, mặc dù ngày ra mắt vẫn chưa được tiết lộ