Cha nuôi tỷ phú chia tay bạn gái kém 30 tuổi vì Lưu Diệc Phi?

Lưu Diệc Phi bị cho là nguyên nhân khiến cho Trần Kim Phi Dương Thái Ngọc chia tay.

Thời gian gần đây, trên mạng xuất hiện tin đồn cha nuôi của Lưu Diệc Phi là tỷ phú Trần Kim Phi đã chia tay tình trẻ kém 30 tuổi Dương Thái Ngọc sau 5 năm bên nhau. Năm ngoái, giới truyền thông đã chụp được hình ảnh Trần Kim Phi và Dương Thái Ngọc sống chung, tuy nhiên hiện nay họ lại “mỗi người một nơi”, đồng thời cũng chẳng xuất hiện cùng nhau nữa. Mặc dù không lên tiếng nhưng netizen cho rằng mối quan hệ của hai người đã không còn tốt đẹp và sớm muộn cũng sẽ chia tay.

Cha nuôi tỷ phú chia tay bạn gái kém 30 tuổi vì Lưu Diệc Phi? - Hình 1

Cha nuôi tỷ phú chia tay bạn gái kém 30 tuổi vì Lưu Diệc Phi? - Hình 2

Trần Kim Phi – Dương Thái Ngọc được cho là đã chia tay.

Dương Thái Ngọc ở bên Trần Kim Phi từ năm 2015 và nữ diễn viên trẻ này gây chú ý vì có gương mặt hao hao giống Lưu Diệc Phi – người trên danh nghĩa là con gái nuôi của tỷ phú họ Trần. Theo nhiều nguồn tin cho biết, vì Dương Thái Ngọc có nhiều điểm giống với Lưu Diệc Phi nên cô rất được Trần Kim Phi sủng ái, tài nguyên trong tay còn tốt hơn bất kỳ sao nữ nổi tiếng nào của Cbiz.

Tuy nhiên, mối quan hệ của Trần Kim Phi và Lưu Diệc Phi đã tốt đẹp trở lại, chính vì thế có thông tin cho rằng ông đã bỏ rơi Dương Thái Ngọc khiến sự nghiệp của “tình cũ” có khả năng sẽ bị ảnh hưởng lớn và bản thân cô cũng khó lòng mà trụ vững được ở trong showbiz.

Còn về vấn đề vì sao chưa tuyên bố chia tay thì trang NetEase cho rằng, giữa Trần Kim Phi và Dương Thái Ngọc có những ràng buộc về mặt lợi ích nên hai người tạm thời giữ kín việc này nhưng sớm muộn gì cũng sẽ công khai.

Cha nuôi tỷ phú chia tay bạn gái kém 30 tuổi vì Lưu Diệc Phi? - Hình 3

Cha nuôi tỷ phú chia tay bạn gái kém 30 tuổi vì Lưu Diệc Phi? - Hình 4

Lưu Diệc Phi được cho là nguyên nhân khiến cha nuôi chia tay tình trẻ.

Chuyện tình ái của Dương Thái Ngọc với tỷ phú hơn 30 tuổi Trần Kim Phi

Nữ diễn viên Dương Thái Ngọc có vẻ đẹp quyến rũ. Tuy nhiên, nhiều năm trong nghề, cô chỉ được nhớ tới với mối tình cùng người đàn ông đáng tuổi cha.

Chuyện tình ái của Dương Thái Ngọc với tỷ phú hơn 30 tuổi Trần Kim Phi - Hình 1

Chuyện tình ái của Dương Thái Ngọc với tỷ phú hơn 30 tuổi Trần Kim Phi - Hình 2

Ngày 6//4, Sina đưa tin tỷ phú Trần Kim Phi bị chụp ảnh xuất hiện bên một cô gái lạ mặt tại nhà hàng ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Trang này cho rằng mối quan hệ giữa ông và nữ diễn viên Dương Thái Ngọc đang gặp trục trặc. Hai người đã một thời gian dài không còn sống chung nhà.

Chuyện tình ái của Dương Thái Ngọc với tỷ phú hơn 30 tuổi Trần Kim Phi - Hình 3

Chuyện tình ái của Dương Thái Ngọc với tỷ phú hơn 30 tuổi Trần Kim Phi - Hình 4

Nhắc tới Dương Thái Ngọc, Sina đánh giá cô có ngoại hình xinh đẹp với dáng người cao ráo, khóe miệng duyên dáng, gương mặt đậm chất Á Đông. Tuy nhiên, đến hiện tại, Dương Thái Ngọc vẫn chưa được xếp vào sao hạng A của Trung Quốc. Thành tựu sự nghiệp của nữ diễn viên không đáng kể, cô bị cho là chỉ nổi tiếng nhờ chuyện tình ái với đại gia Trần Kim Phi và gắn liền với Lưu Diệc Phi.

Chuyện tình ái của Dương Thái Ngọc với tỷ phú hơn 30 tuổi Trần Kim Phi - Hình 5

Chuyện tình ái của Dương Thái Ngọc với tỷ phú hơn 30 tuổi Trần Kim Phi - Hình 6

QQ cho rằng Dương Thái Ngọc có điều kiện tốt về ngoại hình, học vấn và gia thế. Tuy nhiên chuyện đời tư khiến nữ diễn viên không được lòng khán giả. Cùng là người có mối quan hệ với đại gia họ Trần, Lưu Diệc Phi trên danh nghĩa là con nuôi của Trần Kim Phi nên tránh được nhiều tin tức tiêu cực. Dương Thái Ngọc lại là người tình của ông. Do đó, nữ diễn viên bị cho là vì tiền bán rẻ bản thân, đến với người đàn ông đáng tuổi cha chỉ vì muốn thăng tiến trong sự nghiệp.

Chuyện tình ái của Dương Thái Ngọc với tỷ phú hơn 30 tuổi Trần Kim Phi - Hình 7

Chuyện tình ái của Dương Thái Ngọc với tỷ phú hơn 30 tuổi Trần Kim Phi - Hình 8

Thực tế, Trần Kim Phi cũng giúp đỡ Dương Thái Ngọc rất nhiều. Cô là diễn viên không danh tiếng nhưng được đóng chính trong phim Phương Hoa của đạo diễn Phùng Tiểu Cương. Phim này được Trần Kim Phi đầu tư 30 triệu NDT. Cô cũng đóng vai chính trong phim Bảy ngày sinh cùng với Lý Thần và Vương Thiên Nguyên.

Chuyện tình ái của Dương Thái Ngọc với tỷ phú hơn 30 tuổi Trần Kim Phi - Hình 9

Chuyện tình ái của Dương Thái Ngọc với tỷ phú hơn 30 tuổi Trần Kim Phi - Hình 10

Đặc biệt, Dương Thái Ngọc còn được lên kế hoạch phát triển sự nghiệp ra ngoài Trung Quốc khi tham gia bộ phim Hollywood Inversion . Trang Sohu cho biết vai diễn này vốn là của Lưu Diệc Phi, nhưng sau đó người tham gia lại là Dương Thái Ngọc. Ngoại trừ tài nguyên phim ảnh, Dương Thái Ngọc còn trở thành người đại diện của nhiều nhãn hàng thời trang cao cấp.

Chuyện tình ái của Dương Thái Ngọc với tỷ phú hơn 30 tuổi Trần Kim Phi - Hình 11

Theo Sina , cô có được những hợp đồng này nhờ mối quan hệ của người tình tỷ phú. Song cũng chính cuộc tình tai tiếng là con dao hai lưỡi hủy hoại sự nghiệp và danh tiếng của Dương Thái Ngọc. Thậm chí, cô còn cố tình trang điểm giống với Lưu Diệc Phi, bắt chước hình tượng của "thần tiên tỷ tỷ" để gây chú ý, nhưng không thành công.

Chuyện tình ái của Dương Thái Ngọc với tỷ phú hơn 30 tuổi Trần Kim Phi - Hình 12

Dương Thái Ngọc sinh năm 1992, cô là sao nhí từng tham gia nhiều cuộc thi về ca hát và khiêu vũ cấp quốc gia từ khi còn nhỏ và đạt được nhiều giải thưởng danh giá. Cô đã biểu diễn ca khúc nhạc phim Na Tra truyền kỳ sống trong ký ức của nhiều trẻ em. Mẹ của Dương Thái Ngọc từng chia sẻ nữ diễn viên khá hiếu thắng, nếu đã tham gia cuộc thi sẽ phải cố gắng giành được giải thưởng, vì vậy cô luôn luyện tập chăm chỉ và biểu diễn hết sức mình trong mỗi cuộc thi.

Chuyện tình ái của Dương Thái Ngọc với tỷ phú hơn 30 tuổi Trần Kim Phi - Hình 13

Sau đó Dương Thái Ngọc sang Mỹ du học. Cô trúng tuyển Đại học Colombia nhưng năm 2011 vẫn quyết định về nước thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. "Tôi trở về có lẽ vì nhớ nhà, cũng có thể do duyên số. Tôi từng muốn từ bỏ nghệ thuật nhưng cuối cùng vẫn lựa chọn con đường này", Dương Thái Ngọc chia sẻ với tạp chí Thời thượng .

Chuyện tình ái của Dương Thái Ngọc với tỷ phú hơn 30 tuổi Trần Kim Phi - Hình 14

Trần Kim Phi và nữ diễn viên quen nhau từ năm 2015 và công khai tình cảm năm 2016, bất chấp khoảng cách 30 tuổi. Ông Trần Kim Phi là tổng giám đốc tập đoàn đầu tư Thông Sản Bắc Kinh, một tỷ phú nằm trong bảng xếp hạng Forbes với tài sản lên tới 8,4 tỷ USD.

Chuyện tình ái của Dương Thái Ngọc với tỷ phú hơn 30 tuổi Trần Kim Phi - Hình 15

Dương Thái Ngọc từng chia sẻ tình cảm của cô và ông Trần Kim Phi là "chân ái tìm thấy nhau". "Chúng tôi ở bên nhau không hề liên quan đến lợi ích và tiền bạc, chỉ đơn thuần là yêu nhau" - cô nói. Tuy nhiên, hiện tại họ không còn xuất hiện bên nhau.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Châu Đông Vũ - Tam Kim Ảnh hậu ngập “phốt” và câu chuyện với cha dượng gây sốt06:05Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Song Hye Kyo - Hyun Bin: Cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất xứ Hàn, cái kết toang vì tiểu tam?06:10Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Trịnh Sảng được fandom kêu gọi đóng góp để giúp thần tượng nộp phạt tiền thuế02:50Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Han Ye Seul - Ngôi sao sáng giá trở thành con ghẻ quốc dân10:26Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Nghê Ni - Sắc đẹp cùng tài năng vang dội trái ngược hoàn toàn với đời tư lặng lẽ07:44La Tấn đối xử thế này với Đường Yên, bảo sao Triệu Lệ Dĩnh ly hôn tài tử Phùng Thiệu Phong?04:17Kim Hee Sun - Huyền thoại dây buộc tóc 4 tỷ, khẳng định đẹp hơn Kim Tae Hee10:07Hyun Bin thay đổi chóng mặt sau khi công khai hẹn hò Son Ye Jin03:18

Tiêu điểm

Hoa hậu Hoàn Vũ Myanmar sẽ gặp nguy hiểm nếu quay lại quê hương sau khi Miss Universe kết thúc
08:43:50 17/05/2021
La Triệu Huy: Tỷ phú sở hữu gia sản 6000 tỷ từng "bao nuôi" Viên Vịnh Nghi, cặp kè hơn 30 mỹ nhân Cbiz nhận cái kết thảm cuối đời
05:53:07 16/05/2021
Chỉ với hành động che ô dưới mưa, nhận ra luôn Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch ai có EQ cao hơn?
21:08:14 15/05/2021
Phùng Thiệu Phong mở tiệc độc thân "xoã" hết nấc sau khi ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, thái độ khiến nhiều người đặt dấu hỏi
19:38:03 16/05/2021
Con trai Thành Long sống xa xỉ tuổi 38
18:34:00 15/05/2021
Rầm rộ tin đồn mẹ chồng ép Triệu Lệ Dĩnh phá thai, bản hợp đồng hôn nhân với Phùng Thiệu Phong cũng bị hé lộ?
05:56:21 16/05/2021
Quách Phú Thành trả chi phí tang lễ Trần Tích Vinh
11:34:12 16/05/2021
Quên ngay bộ ảnh vô hồn chụp với đàn chị đi, đây mới là loạt khung hình đẹp thần sầu của Triệu Lệ Dĩnh khiến Weibo nức nở
18:25:43 15/05/2021
Lần đầu lộ diện sau tin cưới Shin Min Ah, Kim Woo Bin khiến dân tình "gào thét" với visual lột xác, khác hẳn khi bị ung thư
06:10:37 16/05/2021
Hề Mộng Dao tự tin khoe dáng nuột sau xác nhận bầu lần 2
06:07:22 16/05/2021

Thông tin đang nóng

Bà Nguyễn Phương Hằng: Tôi sẽ lấy Hồng Vân ra thí điểm để làm gương cho nghệ sĩ khác
12:01:08 17/05/2021
Thêm 30 ca COVID-19, riêng Bắc Giang 14 ca
13:07:51 17/05/2021
Chân dung tân Hoa hậu Hoàn vũ 2020 “đánh bại” Khánh Vân: Body bốc lửa, thông thạo 2 ngôn ngữ
10:44:41 17/05/2021
Ca sĩ Phương Linh đoán trước kết quả Khánh Vân không thể vào top 10, hé lộ lý do "chưa được" và so sánh với H'Hen Niê
10:24:06 17/05/2021
Soi trình độ học vấn và gia thế của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới người Mexico
14:28:26 17/05/2021
Vợ sinh mổ tôi giúp vệ sinh, vừa lật áo cô ấy mà chết đứng nhìn những dấu vết lạ
12:00:21 17/05/2021
Bị bà Phương Hằng vạch trần quá khứ “dơ dáy”, Vy Oanh lập tức ám chỉ mối quan hệ “mập mờ” với Võ Hoàng Yên
15:58:43 17/05/2021
NÓNG: Miss Universe 2020 vừa đăng quang đã bị tố vi phạm luật thi vì kết hôn 2 năm trước, thực hư ra sao?
13:40:11 17/05/2021
Trốn vợ vào nhà nghỉ với tình cũ, mặn nồng xong tôi lạnh sống lưng nghe em nói
12:02:37 17/05/2021
Giữa đám cưới làm rơi nhẫn, nghe mẹ chồng nói tôi liền trả trang sức 2 tỷ hủy hôn ngay
11:01:31 17/05/2021

Tin mới nhất

Dương Tử có bị Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt khi cùng đóng vai bác sĩ tâm lý?

15:37:31 17/05/2021
Sau khi trailer của bộ phim Ai là hung thủ do Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Ương và Đổng Tử Kiện đóng chính được tung ra, khán giả lại quay ngoắt 360 độ. Theo đó, hầu hết đều cho rằng cùng vào vai nữ bác sĩ tâm lý, nhưng diễn xuất của Triệu Lệ Dĩ...

Vẫn biết Park Bo Young "hack tuổi" thần sầu, nhưng U35 mà mặc đồng phục học sinh trông như 15 tuổi thế này ai đọ lại?

14:48:12 17/05/2021
Phải chăng Park Bo Young đã ăn thịt Đường Tăng như trong truyền thuyết?

Phạm Băng Băng tích cực tẩy trắng, tìm đường quay lại showbiz nhưng vẫn bị ghẻ lạnh đến xót xa

14:28:08 17/05/2021
Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền loạt ảnh ghi lại cảnh Phạm Băng Băng tới thăm các em bé tự kỷ ở bệnh viện nhi Thượng Hải. Xuất hiện trong trang phục đầm rộng tối màu, nữ thần họ Phạm đi giày thể thao và dùng khăn để cột tóc. Được biế...

Tiêu Chiến mất vai vào tay Cung Tuấn, chính thức lỡ duyên với Địch Lệ Nhiệt Ba?

14:17:51 17/05/2021
Trước đó truyền thông Trung Quốc từng râm ran tin Địch Lệ Nhiệt Ba và Tiêu Chiến sẽ sánh đôi ở phim mới, thế nhưng sau đó các fan của Ngụy Vô Tiện phải tiếc hùi hụi vì nam diễn viên không còn tên trong dự án Đế Hoàng Thư nữa.

"Miss cục súc" trao tận tay Hoa hậu Philippines: Hậu bối rớt top 10, liền đăng ảnh quay lưng vào thiên hạ tuyên bố "ok bye"

11:22:05 17/05/2021
Độ lầy lội của nàng Hậu Philippines khiến ai nấy đều hoang mang, không biết nên phản ứng như thế nào cho hợp lý.

Ca sĩ đồng tính chia tay bạn trai chỉ 3 ngày sau khi come out

09:23:34 17/05/2021
Các phóng viên đã cố gắng tìm hiểu quá nhiều về cuộc sống của anh ấy.

Mai Davika đón sinh nhật cùng bạn trai

08:59:28 17/05/2021
Trong dịp sinh nhật đón tuổi 29 của Mai Davika, bạn trai Ter Chantavit đã tặng cô tranh vẽ và hoa tươi.

Màn đọ sắc bất phân thắng bại của 2 thế hệ tiểu Hoa đán: "Na Tra" như công chúa, nhưng Angela Baby luôn đè bẹp đàn em kém 9 tuổi

08:07:44 17/05/2021
Có thể nói, màn đụng độ nhan sắc bất ngờ này của Angela Baby và Tống Tổ Nhi khiến dân tình sốc nhẹ trước visual xuất sắc của bà mẹ 1 con.

Lâm Tâm Như giữ vóc dáng thon gọn ở tuổi 45

07:31:16 17/05/2021
Diễn viên Hoa ngữ Lâm Tâm Như luôn dùng bữa đúng giờ, chế biến món ăn nhạt và chăm tập thể thao để duy trì cân nặng 45-46 kg.

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ

07:05:54 17/05/2021
Trong 69 năm hình thành và phát triển, chỉ có 10 người đẹp gốc Á giành giải cao nhất tại Miss Universe.

Ngô Tuyên Nghi lộ cằm nhọn hoắt, mặt hốc nhận không ra

06:50:18 17/05/2021
Nhiều cư dân mạng cho rằng Ngô Tuyên Nghi đã đụng chạm dao kéo sau khi thấy hình ảnh mới đây của nữ diễn viên.

Han Ye Seul - biểu tượng sắc đẹp với khối tài sản triệu USD

06:20:36 17/05/2021
Sự nghiệp của Han Ye Seul từng lao đao vì bê bối thiếu chuyên nghiệp năm 2011. Dù đã vực dậy phần nào danh tiếng, các tác phẩm gần đây của cô vẫn không gây tiếng vang như trước.

Lee Hyori đau buồn kể về chú chó nhỏ bị bố mẹ đưa vào nhà hàng

06:14:55 17/05/2021
Lee Hyori cho biết sự việc với chú chó Mary đã khiến cô bị sốc, dẫn đến sự thay đổi suy nghĩ và cách sống sau này.

Ảnh hiếm Jisoo - Jennie (BLACKPINK) trước khi debut gây bão MXH: Thế này bảo sao trở thành 2 mỹ nhân "chanh sả" nhất Kpop!

06:04:34 17/05/2021
Ngay từ khi mới chỉ là thực tập sinh, nhan sắc của bộ đôi Jisoo - Jennie (BLACKPINK) đã vô cùng nổi bật.

Lâm Phong không bận lòng vì quá khứ của vợ

05:50:05 17/05/2021
Tài tử Hong Kong Lâm Phong nói rằng anh không e ngại việc vợ mình - chân dài Trương Hinh Nguyệt - từng là một người mẫu nội y.

Ca sĩ Nhật thông báo kết hôn với thầy giáo dạy thể dục

21:55:54 16/05/2021
Kasai Tomomi - cựu thành viên nhóm nhạc AKB48 - thông báo kết hôn với bạn trai Koyama Keita. Anh hiện là giáo viên môn thể dục nhịp điệu.

Hé lộ hình hiếm Jisoo (BLACKPINK) tại đám cưới anh ruột: Mặt đẹp như Hoa hậu chấp cả ảnh chụp vội, đôi chân lại gây tranh cãi

20:57:57 16/05/2021
Loạt ảnh hiếm của Jisoo (BLACKPINK) trong đám cưới của anh trai đã khiến dân tình lại phải trầm trồ thêm lần nữa.

Ca sĩ Hàn Quốc bị fan cuồng rình rập 12 năm

20:28:12 16/05/2021
Kim Jae Joong thường xuyên phải thay đổi chỗ ở và mua xe mới vì fan cuồng theo dõi, thậm chí quấy rối lúc nửa đêm.

Phạm Băng Băng bị chỉ trích vì để mẹ đẩy xe hành lý

20:04:29 16/05/2021
Hành động của Phạm Băng Băng đã tạo ra những phản ứng trái chiều.

Vương Hạc Đệ bị “ném đá” thậm tệ trong Ngộ Long, Chúc Tự Đan phải “gánh” nam chính

19:30:34 16/05/2021
Sau khi trailer và loạt poster được đăng tải, bộ phim Ngộ Long do Chúc Tự Đan và Vương Hạc Đệ đóng chính đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Bên cạnh đó, phim còn có được sự ủng hộ của Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba do Chúc ...

'Mưu nữ lang' thay thế Củng Lợi và dàn sao Gen Z Trung Quốc

18:43:02 16/05/2021
Các nghệ sĩ thế hệ Z như Thái Từ Khôn, Lưu Vũ Hân là ca sĩ thần tượng tài năng. Trong khi đó, Lưu Hạo Nhiên, Trương Tử Phong có sự nghiệp điện ảnh vững chắc.

Cựu thành viên NMB48 bị bắt gặp hẹn hò

18:37:28 16/05/2021
Watanabe Miyuki - cựu thành viên nhóm nhạc NMB48 - bị bắt gặp khi đang hẹn hò với ca sĩ Hanamura Sota (31 tuổi).

Phong Khởi Lạc Dương của Vương Nhất Bác có hàng loạt “vai chính” khiến fan hoảng hồn

17:02:58 16/05/2021
Câu chuyện phiên vị (ai diễn chính, ai diễn phụ) đã trở thành một nỗi ám ảnh khó giải thích của showbiz Trung. Mới đây, cư dân mạng đã chỉ ra một số bộ phim trong đó lượng diễn viên chính lên đến cả chục người. Có lẽ nhà sản xuất không ...

Sao Nhật nổi tiếng nhất tại Hàn: Không phải bộ 3 TWICE hay dàn mỹ nhân IZ*ONE, kết quả khiến netizen ngã ngửa vì yếu tố 18+

14:57:25 16/05/2021
Thật bất ngờ, sao Nhật nổi tiếng nhất tại Hàn lại không phải là Momo - Mina - Sana (TWICE).

Vẻ đẹp quyến rũ của trưởng nhóm SNSD ở tuổi 32

14:48:54 16/05/2021
Ở tuổi 32, Taeyeon có một sự nghiệp thành công trong vai trò trưởng nhóm SNSD (Girls Generation) và ca sĩ solo.

'Đàn ông Hàn Quốc khiến cả nước xấu hổ'

13:46:38 16/05/2021
Nhận xét về bài viết chỉ trích vấn nạn bất bình đẳng giới ở xứ kim chi trên tờ New York Times, một khán giả chia sẻ: Đàn ông Hàn Quốc khiến cả nước xấu hổ.

Mỹ nữ vạn người mê ở showbiz Nhật Bản

13:42:30 16/05/2021
Kanna Hashimoto đứng đầu cuộc bình chọn Nữ diễn viên có chiều cao dưới 1,55 m nhưng thân hình gợi cảm.

Han Ye Seul khen bạn trai kém 10 tuổi đáng yêu

13:29:02 16/05/2021
Diễn viên Hàn Quốc Han Ye Seul đăng ảnh tình cảm bên người yêu mới - diễn viên kịch Ryu Sung Jae - hôm 15/5 và cảm ơn fan vì đã ủng hộ cô.

Có thể bạn quan tâm

Gần 300 cảnh sát cơ động hỗ trợ Bắc Giang đảm bảo an ninh và chống dịch

Đời sống

16:16:53 17/05/2021
Sáng 17/5, tại huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (CSCĐ) tổ chức Lễ ra quân phối hợp, hỗ trợ Công an tỉnh Bắc Giang thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, đảm bảo an ninh, trật tự và phòng, chống dịch COVID-19...

Thêm golfer Hàn vô địch ở PGA Tour

Sao thể thao

16:16:05 17/05/2021
Lên bục đăng quang tại Byron Nelson ở điểm -25 hôm 16/5, Lee Kyoung-hoon là golfer Hàn Quốc thứ tám đoạt cup tại đấu trường golf nam số một thế giới.

Thưởng thức bánh tằm bì, đặc sản miền Tây Nam Bộ

Ẩm thực

16:15:19 17/05/2021
Không giống như món bánh tằm ngọt trong miền Nam, bánh tằm bì là món ăn mặn, cùng kèm với nước cốt dừa và nước mắm ớt tỏi. Đây là món ăn đặc sản của miền Tây Nam Bộ.

Chiêm ngưỡng vẻ lãng mạn của phong cảnh Venice

Du lịch

16:14:42 17/05/2021
Vào lúc bình minh và hoàng hôn, Venice, thành phố nổi ở Italia với hệ thống kênh đào nhộn nhịp khoác lên mình vẻ đẹp lãng mạn, lung linh và huyền ảo.

UAE - ký ức tươi đẹp của Đội tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

16:13:14 17/05/2021
Cách đây hơn 2 năm, tại Asian Cup 2019 được tổ chức trên đất nước UAE, Đội tuyển Việt Nam đã lập nên kỳ tích khi có mặt ở vòng tứ kết.

TP Điện Biên Phủ tìm khẩn người tới loạt địa điểm liên quan 2 ca dương tính

Sự kiện nóng

16:05:49 17/05/2021
Ngày 16/5, sau khi TP Điện Biên Phủ ghi nhận 2 ca dương tính với SARS-CoV-2 ở tổ 5, phường Him Lam, trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh này đã ra thông báo khẩn tìm người liên quan đến 2 ca bệnh.

Zidane: 'Làm sao tôi có thể nói ra đi lúc này'

Bóng đá thế giới

16:03:56 17/05/2021
HLV Zinedine Zidane từ chối nói về tương lai, khi xuất hiện tin đồn lãnh đạo Real Madrid gặp gỡ Max Allegri.

Xuất hiện nhân chứng mới vụ bí thư xã giết người đốt xác: VKSND Đắk Nông nói gì?

Pháp luật

15:58:12 17/05/2021
Sau khi tòa sơ thẩm tuyên tử hình cựu bí thư Đảng ủy xã Liên Hà (huyện Lâm Hà, Lâm Đồng) vì hành vi giết người đốt xác, vụ án bất ngờ xuất hiện 2 nhân chứng mới.

Rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 16/5: Phim của Lee Bo Young và Yuri đều đánh dấu kỷ lục mới, phần thắng nghiêng về ai?

Phim châu á

15:49:44 17/05/2021
3 bộ phim truyền hình phát sóng tối chủ nhật (16/5) Revolutionary Sisters - Bossam: Steal the Fate - Mine đều ghi nhận mức xếp hạng mới cao nhất từ trước đến nay.

Hé lộ chân dung người CSGT giơ tay chào đoàn xe y tế Quảng Ninh

Netizen

15:48:17 17/05/2021
Vừa qua, đoạn clip ngắn ghi lại cảnh chiến sĩ CSGT đứng nghiêm trang, giơ tay chào khi thấy đoàn xe chở cán bộ y tế Quảng Ninh chi viện cho Bắc Giang đi qua đã khiến nhiều người vô cùng xúc động, thả tim liên tục.

Điện thoại Vsmart 'giá nội bộ' được săn lùng 

Đồ 2-tek

15:36:48 17/05/2021
Điện thoại, TV, máy lọc khí Vsmart với giá rẻ bằng nửa mức niêm yết đang được tìm kiếm mạnh trên một số diễn đàn công nghệ.

Thấy tiếng động lạ trong phòng chị dâu, tôi tò mò mở cửa và phát hoảng với cảnh tượng diễn ra trước mắt

Tâm sự

15:26:10 17/05/2021
Cách đây 3 ngày, trong phòng chị dâu xảy ra một chuyện khủng khiếp mà tôi không dám nói với ai, bây giờ nghĩ lại vẫn nổi hết cả da gà.

Phạm Thừa Thừa tán tỉnh Quan Hiểu Đồng giữa sân trường, fan nguyên tác hé lộ cái kết 'điếng người'

Hậu trường phim

15:25:55 17/05/2021
Hình ảnh của Quan Hiểu Đồng và Phạm Thừa Thừa trong Từng niên thiếu tiếp tục bị rò rỉ.

Khánh Vân lọt top 21 Miss Universe, Phạm Hương trở thành Hoa hậu Hoàn vũ VN duy nhất chưa làm được điều này!

Show quốc tế

15:22:26 17/05/2021
Việt Nam từng cử 4 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đến với Miss Universe nhưng thành tích mỗi người lại khác nhau.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng bị soi 'bàn tay hư' khi đăng ảnh chụp cùng bạn gái người mẫu

Bên lề sân cỏ

15:20:26 17/05/2021
Chỉ một hành động nhỏ đụng chạm vòng một bạn gái của Bùi Tiến Dũng đã nhanh chóng lọt tầm ngắm của dân mạng.