Cha nữ sinh tử nạn ở Ninh Thuận: Còn quá nhiều điều tôi băn khoăn!

Ông Hồ Hoàng Hùng (61 tuổi, ngụ TP Phan Rang – Tháp Chàm) là cha của nữ sinh trường chuyên Hồ Hoàng Anh bị tai nạn tử vong trên đường từ trường trở về hôm 28-6 đã dành cho Báo Người Lao Động cuộc chuyện trò riêng.

Cha nữ sinh tử nạn ở Ninh Thuận: Còn quá nhiều điều tôi băn khoăn! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ông Hồ Hoàng Hùng nén cảm xúc khi nghe Bệnh viện nói về nồng độ cồn trong máu con mình

Với giọng mệt mỏi, ông Hùng cho biết trong ngày 4-8, ông phải làm việc với Cơ quan điều tra hình sự quân đội và Thanh tra Công an tỉnh Ninh Thuận xung quanh cái chết của con ông.

Họ không đề cập gì đến việc khởi tố!

Phóng viên: Tại buổi làm việc này, Cơ quan điều tra quân đội có đề cập gì đến việc khởi tố vụ án tai nạn giao thông không thưa ông?

Ông Hồ Hoàng Hùng: Họ không đề cập gì đến điều đó cả. Họ chỉ hỏi cháu Anh trước ngày xảy ra tai nạn cháu làm gì, ở đâu, chứ họ không đề cập gì đến việc khởi tố hết. Họ cũng chưa xác định lỗi do ai gì cả. Họ nói vẫn còn đang điều tra. Tôi thấy cũng lạ sao đến giờ mà họ vẫn cứ xoay quanh cái chuyện nồng độ cồn của cháu Anh mà không đề cập gì đến lỗi phải trong vụ tai nạn này. Họ còn bảo gia đình tôi không cho mổ tử thi thì không có bệnh phẩm để mà xét nghiệm mấy thứ khác như ma túy, nồng độ cồn hay chất độc, chứ họ không đề cập đến việc lỗi của ai trong vụ tai nạn.

Phóng viên: Vậy ông có thắc mắc những điều này không?

Thắc mắc lắm chứ. Những thứ này đâu thể làm thay đổi bản chất vụ tai nạn mà không hiểu sao họ lại tập trung để hỏi(!). Nhưng mà họ nói sao thì mình nghe vậy chứ biết làm sao. Riêng tôi vẫn thắc mắc là lỗi phải trong vụ tai nạn này đến giờ vẫn chưa nói gì hết. Mặc dù theo thông báo tại cuộc họp báo của tỉnh Ninh Thuận hôm 2-8 có kết luận sơ bộ.

Cha nữ sinh tử nạn ở Ninh Thuận: Còn quá nhiều điều tôi băn khoăn! - Hình 2

ADVERTISEMENT

Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận nói về việc xét nghiệm nồng độ cồn sai quy trình mẫu mẫu máu của nữ sinh Hồ Hoàng Anh

Video đang HOT

Phóng viên: Ông nghĩ sao về những kết luận tại cuộc họp báo? Có điều gì ông còn băn khoăn?

Thứ nhất về kết luận ai đúng ai sai trong vụ tai nạn thì Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm khẳng định lỗi là của người lái ô tô khi vừa lái vừa nghe điện thoại, chuyển làn không quan sát, còn nạn nhân là con gái tôi đi xe máy là đúng làn đường, đúng tốc độ. Tuy nhiên, bây giờ thẩm quyền điều tra thuộc về Cơ quan điều tra của quân đội. Cũng chỉ mong là họ chú ý đến những điều này.

Thứ 2 là về nồng độ cồn của cháu Anh. Giám đốc Bệnh viện Ninh Thuận thừa nhận kết quả xét nghiệm nồng độ cồn ấy là sai, lỗi kỹ thuật, lỗi quy trình. Ừ, thì thừa nhận sai, nhưng tôi băn khoăn đây liệu có phải là mẫu máu của con tôi không hay bị tráo? Vì dẫu có lỗi quy trình đi nữa thì vì sao nó lại cao 1 cách bất thường như thế, đến 0,79g/l máu (tức 79mg/100ml máu). Nhưng bây giờ giải quyết cái thắc mắc ấy như thế nào thì không ai nói được.

Thứ 3, điều làm tôi băn khoăn là vì sao sau khi tai nạn xảy ra như thế, sao không điều tra ngay việc lỗi phải, mà cứ để kéo dài rồi lại đưa cho tôi xem cái kết quả xét nghiệm nồng độ cồn của con tôi để làm gì. Đây đâu phải là nguyên nhân dẫn đến vụ án mà sao người ta cứ tập trung vô đó? Bây giờ thì bảo xét nghiệm ấy sai quy trình. Vậy sao hồi đó biết sai mà vẫn đưa cho công an để đưa cho tôi làm gì? Sai sao không chịu sửa mà chờ gia đình bức xúc làm đơn khiếu nại, báo chí vào cuộc rồi họ mới thừa nhận mình sai.

Cha nữ sinh tử nạn ở Ninh Thuận: Còn quá nhiều điều tôi băn khoăn! - Hình 3

ADVERTISEMENT

Còn quá nhiều điều mà ông Hồ Hoàng Hùng băn khoăn về cái chết của con ông

Hủy mẫu máu xét nghiệm nồng độ cồn nữ sinh!

Phóng viên: Còn điều ông băn khoăn và đề cập trong đơn khiếu nại về mẫu máu xét nghiệm liệu có phải của con ông, thì họ trả lời ra sao?

Đúng là tôi rất băn khoăn về điều này, và yêu cầu luôn là lấy mẫu máu ấy gửi vô Viện Khoa học kỹ thuật Hình sự Bộ Công Công an kiểm tra, đối chứng. Thế nhưng bên sở Y tế và bên Bệnh viện bảo rằng mẫu máu xét nghiệm sau 15 ngày thì họ hủy rồi. Họ bảo hủy rồi như thế thì thôi chịu chứ biết làm sao. Tại sao trong ngày hôm ấy chỉ xét nghiệm có 2 mẫu máu chứ không phải là quá nhiều để gây khó khăn cho bác sĩ, mà họ lại làm sai mẫu máu của con tôi(?) Tôi mong công an nên điều tra tiếp về việc làm sai này.

Phóng viên: Vậy ông có đặt nghi vấn gì trong vụ tai nạn này?

Nói thật, còn nhiều điều tôi thấy nó mập mờ lắm. Làm sao tôi không đặt nghi vấn được. Thử hỏi, tự nhiên vậy đi lái vụ việc thành cái chỗ gì đâu đâu. Ví dụ như họ nói nón bảo hiểm con tôi không đạt chất lượng, con tôi chưa có bằng lái, xe thì mòn bánh v.v. Trời ơi, cái đó thì đâu phải là nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn, mà cứ làm như thế.

Sáng nay Thanh tra Công an tỉnh Ninh Thuận cũng có hỏi tôi là tôi thấy việc điều tra vụ tai nạn này là đúng hay sai? Tôi nói luôn là cái này làm sao tôi trả lời được. Đúng hay sai thì họ phải điều tra chứ làm sao tôi biết. Toàn bộ hồ sơ vụ việc, gia đình tôi có được tiếp cận đâu.

Phóng viên: Ông có đặt vấn đề vì sao kết quả xét nghiệm nồng độ cồn của tài xế ô tô không công bố?

Tôi có đặt vấn đề này và họ bảo rằng có đo nồng độ cồn tài xế ô tô và kết quả bằng không. Họ nói thế, thì mình nghe như thế chứ mình có cầm trong tay kết quả xét nghiệm nồng độ cồn người tài xế này đâu.

Cha nữ sinh tử nạn ở Ninh Thuận: Còn quá nhiều điều tôi băn khoăn! - Hình 4 ADVERTISEMENT

Theo đại diện Công an Phan Rang – Tháp Chàm, bước đầu xác định quân nhân lái xe ô tô vi phạm luật giao thông

Nỗi mất mát không gì bù đắp!

Phóng viên: Còn Thanh tra Công an tỉnh Ninh Thuận nói gì về phiếu kết quả đo nồng độ cồn của con ông?

Họ có đưa cho tôi xem phiếu kết quả này. Tôi đọc kỹ. Phiếu ghi rõ là nồng độ cồn đến 0,79g/l máu. Quá cao. Nhưng mà tôi thấy phiếu này khác khác so với phiếu hôm Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm đưa cho tôi xem trước đây. Tuy nhiên, cũng chỉ nghi ngờ thôi vì hồi đó họ cũng chỉ cho tôi xem chứ đâu cho chụp lại.

ADVERTISEMENT

Phóng viên: Ngày đó, khi thấy kết quả xét nghiệm trong máu con ông có nồng độ cồn cao như thế, tâm trạng của ông thế nào?

Thật sự là tôi rất bức xúc. Trời ơi, con gái tôi ngoan, hiền, lễ phép như thế, vậy mà họ gán cho con tôi có nồng độ cồn trong máu cao như vậy. Tôi nói thật, dẫu nồng độ cồn ấy có là 0,0000x mấy thì tôi cũng không thể chấp nhận. Cháu Anh con tôi rất có ý thức trong việc ăn uống. Từ nhỏ giờ cháu chưa uống 1 giọt rượu bia nào. Cháu chỉ uống nước đun sôi để nguội từ nhà, đến trường cũng mang theo uống thôi. Chiều hôm trước cháu ra quán cà phê vừa mát vừa có Wifi mạnh để học thêm với nhóm bạn, cháu cũng chỉ mang nước lọc ở nhà theo uống, chứ không uống bất kỳ thứ gì. Những loại nước đóng chai cháu càng không bao giờ uống. Sáng hôm cháu bị tai nạn, cháu còn chưa kịp ăn sáng. Vậy mà họ đành đoạn bảo có nồng độ cồn trong máu cháu..

(Giọng ông chợt nghẹn lại)

Bây giờ con tôi mất rồi. Đó là một nỗi mất mát không bao giờ có thể bù đắp được. Vợ chồng tôi đã lớn tuổi, nhà chỉ có 2 con, có được đứa con gái út ngoan hiền để hú hí. Bây giờ tôi chỉ mong các cơ quan chức năng làm rõ trắng đen để cháu ra đi thanh thản, để cháu được an ủi nơi chín suối thôi.

ADVERTISEMENT

Thông qua Báo Người Lao Động, cho tôi gửi lời cảm ơn đến anh em báo chí trong cả nước. Những ngày qua, anh em đã đồng hành, hỗ trợ cho gia đình tôi rất nhiều. Nói thật, không có báo chí, truyền thông, một nhà giáo như tôi cũng không biết làm gì nhiều và chắc cũng chưa có được những kết luận bước đầu như cuộc họp báo ấy đâu. Gia đình tôi cảm ơn lắm.

Phóng viên: Vâng! Cảm ơn ông dành cho Báo Người Lao Động cuộc chuyện trò trong lúc đau buồn như thế. Mong ông cùng gia đình vượt qua nỗi đau lớn này.

Một phạm nhân trốn khỏi trại giam Xuân Phước

Chiều 5/7, Phạm Nhân Bùi Văn Út đã trốn khỏi trại giam Xuân Phước (trại giam A20, thuộc Bộ Công an, đóng ở xã Xuân Phước, huyện Đồng Xuân, Phú Yên) khi thời hạn chấp hành hình phạt tù chỉ còn hơn 3 tháng.

Một phạm nhân trốn khỏi trại giam Xuân Phước - Hình 1

Phạm nhân Bùi Văn Út.

Tối 5/7, lãnh đạo Trại giam Xuân Phước xác nhận đã phát đi thông báo truy tìm phạm nhân Bùi Văn Út (SN 1994, trú ở thôn Phú Điền, xã Phú Lạc, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận) trốn trại vào chiều cùng ngày.

Trước đó, tại phiên tòa hình sự sơ thẩm ngày 31/5/2021, TAND TP Phan Thiết (Bình Thuận) đã tuyên phạt bị cáo Bùi Văn Út 12 tháng tù về tội "Trộm cắp tài sản".

Sau khi bản án sơ thẩm có hiệu lực, TAND TP Phan Thiết ủy thác cho TAND huyện Tuy Phong ban hành Quyết định thi hành án số 139/2021/QĐ-CA ngày 4/8/2021 đối với Bùi Văn Út, nhưng đối tượng này không chấp hành, nên đã bị bắt giữ ngày 18/10/2021.

ADVERTISEMENT

Gần hai tháng sau, Bùi Văn Út được điều chuyển từ Nhà tạm giữ của Công an huyện Tuy Phong (Bình Thuận) đến trại giam Xuân Phước vào ngày 16/12/2021 để tiếp tục thi hành án phạt tù.

Khoảng 15h ngày 5/7, Bùi Văn Út trốn khỏi trại giam Xuân Phước.

Trại giam Xuân Phước đề nghị những ai phát hiện phạm nhân Bùi Văn Út cần khẩn báo cho cơ quan công an nơi gần nhất để bắt giữ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Kiều nữ "mây mưa" tập thể với Tổng Giám đốc rồi bị "đá", liền tống tiền 13,5 tỷ05:19Gặp hung thủ siết cổ bé trai 3 tuổi rồi nhét vào tủ bảo ôn ở Hà Nam04:25Phút hoảng loạn của người thân khi bé trai bị nhốt trong tủ cấp đông01:01Tạm giữ hình sự kẻ đánh thiệt mạng thanh niên vì chiếc điếu cày01:13Hot girl Zy Zy mất tích 4 ngày không online, CĐM tá hỏa khi phát hiện bị bắt vì buôn bán chất cấm03:36Khá Bảnh lần đầu giải thích về phát ngôn 'em đi 10 năm cần gì đâu' sau khi bị tuyên án cách đây hơn 2 năm12:45Vụ bé trai bị nhét vào tủ cấp đông: Hung thủ chỉ học hết lớp 9, vào tù đêm đầu tiên mất ngủ vì sợ04:03Thông tin nóng từ TAND TP.HCM liên quan trực tiếp đến bà Phương Hằng khiến dư luận vô cùng xôn xao01:30Cựu đại úy cướp tiệm vàng bị tước danh hiệu công an01:12Nhóm thanh niên mang hung khí uy hiếp, cướp bánh trung thu để đi biếu01:10Người nhà bệnh nhân dùng dao đâm bác sĩ ở TP.HCM00:33Tiktoker làm clip nói xấu người miền Trung xin lỗi công khai, quá khứ nhiều lần bị tố cắt ghép làm clip sai sự thật01:28Người chồng tiết lộ tình hình sức khoẻ của vợ bầu bị chủ shop hành hung nhập viện trong đêm ở Vĩnh Phúc00:30Làm rõ vụ ca sĩ Chế Phi, con trai danh ca Chế Linh, bị đánh hội đồng01:28Danh tính nữ streamer game Liên Quân mobile bị bắt vì buôn chất cấm, khiến CĐM xôn xao01:15:23Manh mối giúp tìm thấy bé trai bị siết cổ, giấu trong tủ đông00:31Vụ án địa ốc Alibaba lừa bán dự án “ma”: Quyền lợi của 4.316 bị hại sẽ được giải quyết ra sao ?05:45Thăng quân hàm thiếu tá cho đại úy công an hy sinh khi truy bắt tội phạm01:43Khởi tố nguyên đại úy trại giam nổ súng cướp tiệm vàng ở Huế03:39Bắt khẩn cấp 2 tên cướp xe máy ở Trà Vinh02:33
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bắt đối tượng lẻn lên gác xâm hại thiếu nữ bị say
09:13:04 16/08/2022
Tạm giữ hình sự kẻ đánh thiệt mạng thanh niên vì chiếc điếu cày
23:30:38 15/08/2022
Vụ bé trai bị nhét vào tủ cấp đông: Hung thủ chỉ học hết lớp 9, vào tù đêm đầu tiên mất ngủ vì sợ
11:34:44 16/08/2022
Gặp hung thủ siết cổ bé trai 3 tuổi rồi nhét vào tủ bảo ôn ở Hà Nam
21:17:10 15/08/2022
Cháu bé bị hàng xóm bỏ vào tủ cấp đông đã xuất viện
19:22:04 15/08/2022
Đuổi đánh vợ vì đang nhậu với bạn mà đến quán cằn nhằn
11:12:53 17/08/2022
Tình hình sức khoẻ bé bị bạo hành, nhốt trong tủ đông hiện ra sao?
17:21:49 15/08/2022
Vụ bạo hành bé 3 tuổi ở Hà Nam: Đối tượng hành động bộc phát, không phải do triệu chứng hậu COVID-19 như đồn thổi
14:26:10 15/08/2022
Án chung thân cho TikToker mua bán 1.500 viên thuốc lắc
16:50:53 16/08/2022
Trường ĐH Thủ đô Hà Nội tạm dừng công việc giảng dạy với thầy giáo bị tố quấy rối nữ sinh ở kỳ học quân sự
08:11:15 17/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ Lương Hải Như mất tích: Xuất hiện nhóm thanh niên xăm trổ phá đám tìm kiếm, cứu hộ 116 ra quân
10:30:58 17/08/2022
Hồng Đăng có thái độ sau khi về Việt Nam, đồng nghiệp nhận định phũ phàng về bê bối "chấn động"
11:25:14 17/08/2022
Bà xã Hồng Đăng có thái độ khó tin giữa lúc chồng đổ bệnh, bị cán bộ Nhà hát Kịch tìm đến tận nhà
09:28:09 17/08/2022
Vụ cô gái mất tích bí ẩn 1 tháng - Chị gái bức xúc chuyện “tâm linh”, vạch trần chiêu trò lừa đảo
11:49:49 17/08/2022
Sếp của Hồng Đăng tuyên bố cứng rắn về án phạt, đồng nghiệp nhận định phũ phàng về bê bối chấn động
08:45:19 17/08/2022
Những hình ảnh cuối cùng của thanh niên vén áo "khoe mực" mượn điếu cày trước khi về đất mẹ
13:57:37 17/08/2022
Thực hư thông tin tìm thấy thiếu nữ 23 tuổi mất tích bí ẩn ở Hà Nội
12:06:31 17/08/2022
Song Hye Kyo lại lộ "hint" với thiếu gia kém tuổi, hành động khiến fan ngỡ ngàng sau 3 năm ly hôn
10:03:57 17/08/2022
Bị nghi lộ clip ‘bay lắc’, tiktoker 4,3 triệu followers Quỳnh Alee chính thức lên tiếng gây xôn xao
11:44:45 17/08/2022
Nhà báo nổi tiếng "đá xoáy" vụ chùa Ba Vàng nhận cúng dường: Phản cảm đến mức lố bịch
13:20:49 17/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lừa quyên góp trùng tu chùa để chiếm đoạt tiền

14:13:06 17/08/2022
Vũ Kim Long đã sử dụng ảnh của Hòa thượng trụ trì ngôi chùa ở huyện Chợ Gạo (Tiền Giang), sau đó vận động, quyên góp trùng tu chùa, xây tượng Phật

Bi kịch sau những cơn 'cuồng yêu'

14:01:20 17/08/2022
Từng có thời gian yêu đương mặn nồng, coi nhau như tình yêu đích thực nhưng đến khi bị đối phương nói lời chia tay, các đối tượng đã nhẫn tâm ra tay sát hại người tình từng đầu ấp tay gối

Lừa đảo tiền tỷ rồi lên facebook dọa kiện Công an

11:25:07 17/08/2022
Khi bị khởi tố về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản (nhưng được áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú vì đang mang thai) Châu đã lên facebook dọa kiện Công an và các cơ quan báo chí đưa tin về vụ việc

Truy tố 2 "quan xã" ép người dân chi tiền làm sổ đỏ

10:44:13 17/08/2022
Trong lúc giữ chức vụ Chủ tịch xã Hải Phúc, ông Hồ Xuân Hoàng (SN 1975) đã cùng với Hoàng Đình (SN 1981), công chức địa chính xã Hải Phúc, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị, đã sử dụng thủ đoạn buộc người dân phải nộp tiền mới được làm các ...

Xóa sổ băng cướp đêm manh động vùng ven Hà Nội

10:04:25 17/08/2022
Công an quận Long Biên phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) và Công an các huyện Gia Lộc, Thanh Miện (tỉnh Hải Dương) vừa triệt phá thành công nhóm cướp manh động, liều lĩnh, sử dụng hung khí cướp xe máy ...

Xác định đối tượng bắn 3 người thương vong trong tiệc sinh nhật

10:04:08 17/08/2022
Bước đầu Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Long An xác định, đối tượng đã dùng súng hoa cải giải quyết mâu thuẫn trong tiệc sinh nhật khiến 1 người chết, 2 người bị thương

Xét xử trực tuyến ba vụ án tại Toà và Trại tạm giam

09:59:09 17/08/2022
Ngày 16/8, TAND quận Ba Đình (Hà Nội) mở phiên toà hình sự xét xử sơ thẩm công khai bằng hình thức trực tuyến tại điểm cầu trung tâm: Phòng xét xử trực tuyến, trụ sở TAND TP Hà Nội và điểm cầu thành phần tại Trại tạm giam số 1- Công an ...

Xử lý 19 thanh niên ôm bình khí cười “bay lắc” trong quán karaoke

09:49:11 17/08/2022
Ngày 16/8, Công an quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa triệt phá ổ “bay lắc” tại quán karaoke New York, số 292 phố Bạch Đằng, phường Chương Dương
ADVERTISEMENT

"Trùm buôn lậu” Mười Tường bất ngờ khai không phải là chủ số tiền 470.000 USD

09:34:38 17/08/2022
Sáng 16/8, tại An Giang, TAND cấp cao tại TP Hồ Chí Minh tổ chức xét xử phúc thẩm vụ án hình sự “Vận chuyển trái phép tiền tệ qua biên giới” liên quan đến 470.000 USD do Nguyễn Thị Kim Hạnh (tức Mười Tường, SN 1969, ngụ xã Đa Phước, huy...

Cú “bắt tay” của bố vợ và con rể khiến Nhà nước thất thoát nghìn tỷ đồng

09:24:37 17/08/2022
Ngay sau khi thành lập Công ty Âu Lạc và trực tiếp điều hành, Nguyễn Đại Dương đã chỉ đạo ký hợp đồng hợp tác với Tổng Công ty Bình Dương do bố vợ Dương là bị cáo Nguyễn Văn Minh làm đại diện, đồng thời thành lập liên doanh Công ty Tân ...

Hỗn chiến trong đêm, một người bị đánh chấn thương sọ não

09:20:22 17/08/2022
Thách thức trên facebook, hàng chục đối tượng kéo nhau hỗn chiến trong đêm ở thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định gây bức xúc trong nhân dân. Một người bị đánh chấn thương sọ não

Chuyên gia phân tích tâm lý kẻ nhốt bé trai vào tủ cấp đông

08:28:37 17/08/2022
Công an tỉnh Hà Nam đã khởi tố bị can đối với Nguyễn Trường Giang (25 tuổi, ở xã Chính Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) về tội Giết người. Giang bị cáo buộc đã hành hạ, đánh đập rồi nhốt bé trai N.H.Đ. (3 tuổi, ở xã Nhân Chính, huyện Lý ...

Công an TP.HCM tìm nguyên cán bộ kiểm toán liên quan vụ lừa bán găng tay y tế

23:19:24 16/08/2022
Dù biết rõ công ty mà mình góp vốn không có nguồn găng tay y tế nhưng bà Nguyễn Thị Hương vẫn môi giới ký hợp đồng cung cấp cho một đối tác nước ngoài với trị giá hợp đồng lên đến 14 triệu USD

Được tại ngoại để sinh con, "nữ quái" tranh thủ lừa thêm 16 tỉ đồng

23:11:58 16/08/2022
Bị Công an TP Đà Nẵng khởi tố về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” nhưng trong thời gian được tại ngoại để sinh con, Huỳnh Thị Châu vẫn tiếp tục lừa thêm 16 tỉ đồng bằng chiêu thức mua bán bất động sản

Bình Định: Khởi tố 18 bị can trong vụ 2 nhóm hỗn chiến gây náo loạn

18:40:36 16/08/2022
Nhóm của Nguyễn Phi Vũ và nhóm của Lê Phước Huy hẹn nhau hỗn chiến gây náo loạn tại P.Bồng Sơn, TX.Hoài Nhơn (Bình Định) khiến 1 người bị thương

Tăng cường công tác phòng dịch COVID-19 tại Bắc Kinh, Trung Quốc

18:25:15 16/08/2022
Giới chức y tế Trung Quốc cho biết trong 15 giờ đầu tiên của ngày 15/8, thủ đô Bắc Kinh của nước này đã ghi nhận 4 ca mắc COVID-19 mới trong cộng đồng
ADVERTISEMENT

Vụ thâu tóm 43ha đất vàng Bình Dương: 'Tôi chỉ là người bán thịt heo được nhờ đứng tên công ty'

18:20:39 16/08/2022
Tại tòa, ông Dương Đình Tâm phân trần: “Tôi chỉ là người bán thịt heo được nhờ đứng tên công ty, trên thực tế tôi không có tiền để mà góp vốn vào công ty”

Vụ bé gái 15 tuổi 'nói có thai, tự vẫn': Đề nghị truy tố bị can

17:05:24 16/08/2022
Liên quan vụ bé gái 15 tuổi nói có thai, Cơ quan CSĐT Công an Q.Gò Vấp đã ban hành kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện cùng cấp đề nghị truy tố bị can Huỳnh Bảo Huy

CLIP: Cả trăm người theo công an vây bắt kẻ nghi ngáo đá

17:01:19 16/08/2022
Nhiều người dân và du khách ở biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) được một phen hú hồn khi chứng kiến cảnh tượng một nam thanh niên nghi ngáo đá, tay cầm dao chém loạn xạ, la hét om sòm dọc bờ biển

Hỗn chiến trên đường đưa tang, 6 người phải ngồi tù

16:53:24 16/08/2022
Vụ hỗn chiến kinh hoàng trong lúc đưa tang từng gây chấn động dư luận hơn 2 năm trước bắt nguồn từ việc tranh chấp quyền sử dụng đất giữa 2 gia đình được đã đưa ra xét xử phúc thẩm

Xét xử đại án Bình Dương: Bị cáo Nguyễn Thục Anh khai 'chỉ đứng tên thay cho bố'

16:10:11 16/08/2022
Khai trước tòa, bị cáo Nguyễn Thục Anh (con gái bị cáo Nguyễn Văn Minh) cho hay được bố cho đứng tên công ty sân sau của bố từ khi còn rất trẻ, mới 19 tuổi chưa hiểu biết nhiều khiến bản thân vướng vòng lao lý
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cách làm thịt bò xào thập cẩm thơm ngon bổ dưỡng

Ẩm thực

14:33:14 17/08/2022
Công thức cho cách làm thịt bò xào thập cẩm. Món này có cách làm cũng cực nhanh và dễ dàng tìm được nguyên liệu, cùng theo dõi hướng dẫn nấu ăn bên dưới để thực hiện làm món thịt bò xào thập cẩm này mời cả nhà bạn nhé

Đã hiếm còn đắt, đại lý hét giá Toyota Land Cruiser cũ cao hơn xe mới

Ôtô

14:29:44 17/08/2022
Mẫu SUV cỡ lớn Toyota Land Cruiser 2022 dù có giá niêm yết 4,1 tỷ đồng nhưng để lấy xe sớm, có thượng đế đã phải chịu khoản chênh đến hơn 1 tỷ đồng

Dùng kem trộn trắng da cấp tốc kém chất lượng nguy cơ tàn phá làn da nghiêm trọng

Làm đẹp

14:27:55 17/08/2022
Kem trộn là sản phẩm mỹ phẩm có thể làm cho làn da trắng và đẹp nhanh tuy nhiên sản phẩm này lại gây ra nhiều tác hại cho làn da

Ảnh chế: "Bom tấn" nhận thẻ đỏ, Liverpool tiếp tục bị đối thủ cầm chân

Hài hước

14:23:48 17/08/2022
Liverpool tiếp tục bị đối thủ cầm chân ở vòng 2 Ngoại hạng Anh trong ngày Darwin Nunez nhận thẻ đỏ

Apple yêu cầu người lao động tới văn phòng làm việc 3 ngày/tuần từ tháng 9

Thế giới

14:21:42 17/08/2022
Bloomberg và The Verge đưa tin, người lao động của Apple làm việc tại hạt Santa Clara, gần trụ sở ở California của tập đoàn này, được yêu cầu tới văn phòng trở lại từ tháng 9, với dự kiến 3 ngày/tuần

Hoa hậu Thùy Tiên: Tôi chưa mua ôtô, vẫn đi xe công nghệ

Phỏng vấn sao

14:20:41 17/08/2022
Thùy Tiên tâm sự cô đang tập trung làm việc, tích lũy để cuối năm có thể mua nhà tặng mẹ và mua xe hơi cho mình. Vì ưu tiên làm việc lớn nên hoa hậu cho biết cô

Nghiên cứu phát hiện tin vui tuyệt vời cho người hay cười

Sức khỏe

14:19:30 17/08/2022
Nghiên cứu phát hiện điều lý thú bất ngờ là người hay cười có nguy cơ mắc bệnh tim thấp hơn, vì cười làm giảm mức cholesterol

Du lịch phục hồi, mặt bằng cho thuê tại Đà Nẵng hút khách trở lại

Đời sống

14:18:15 17/08/2022
Sau 2 năm trả mặt bằng tại Khu phố du lịch An Thượng, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, những ngày qua, vợ chồng anh Lê Cường (1983, trú Hải Châu, Đà Nẵng) đang liên hệ nhiều nơi tìm thuê mặt bằng để kinh doanh trở lại nhưng chư...

Khoảnh khắc Hoa hậu Mai Phương ''bị Đỗ Thị Hà đánh bại'' 2 năm trước gây sốt

Sao việt

14:12:15 17/08/2022
Nhiều khán giả thích thú nhận ra người đứng cạnh Đỗ Thị Hà ở khoảnh khắc xướng tên Hoa hậu Việt Nam 2020 chính là người vừa chiến thắng tại Miss World Vietnam 2022

Chuyên gia: Trở về V-League là bước đệm để Văn Lâm lấy lại vị trí số 1 ở ĐTQG

Bóng đá việt nam

14:09:10 17/08/2022
Theo BLV Quang Huy, việc được thi đấu thường xuyên tại CLB Bình Định sẽ giúp Văn Lâm lấy lại phong độ, qua đó giành lại vị trí số 1 ở tuyển Việt Nam

Diễn viên hài Teddy Ray bất ngờ qua đời ở tuổi 32 dưới hồ bơi, nguyên nhân bí ẩn gây xôn xao

Sao âu mỹ

14:09:07 17/08/2022
Thi thể của anh được một nhân viên bảo dưỡng phát hiện trong bể bơi của một khu nhà riêng, nguyên nhân được cho là chết đuối. Người hâm mộ không khỏi tiếc nuối và xót thương nam danh hài Teddy Ray

Lâm Tâm Như ở tuổi U50: Diện đồ tắm khoe hình thể thon gọn, e ấp bên ông xã

Sao châu á

14:04:41 17/08/2022
Gia đình diễn viên Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa đang tận hưởng chuyến du lịch biển dài ngày bên con gái Cá Heo Nhỏ. Đáng chú ý, người đẹp dù chạm ngõ U50 nhưng vẫn tự tin diện đồ tắm cực nóng bỏng